1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

[Trọng Sinh] Cẩm Tú Đích Nữ - Túy Phong Ma (Chương mới ~~)

Thảo luận trong 'Cổ Đại Đang Edit'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Ishtar

   Ishtar Well-Known Member Trial Moderator

   Bài viết:
   1,892
   Được thích:
   17,954
   @hoài cám ơn lời nhắc của bạn
   Giờ truyện ko cập nhật số chương vì làm thế mất những comt của các bạn comt bằng FB.
   Mình chỉ post chương mới thôi, ko 8 nên khi thấy thông báo mình post bài bạn vào đọc nhé.
   Hoặc bạn có thể theo dõi mục lục.

   Được cái này mất cái kia nên mong bạn thông cảm.

  2. Ishtar

   Ishtar Well-Known Member Trial Moderator

   Bài viết:
   1,892
   Được thích:
   17,954
   98.2


   " à, làm sao lại như vậy, đây là giữa ban ngày ban mặt cường thưởng dân nữ đó. . . . . ."


   Vi Ngưng Tử trong lòng căng thẳng, vội vàng kêu xa phu dừng xe, Phấn Lam Phấn Ngọc xuống xe trước, đỡ nàng ta xuống, bọn họ liền vào khách điếm, lúc này trong khách điếm nhóm người, qua khỏi dòng người, lập tức nhìn thấy căn phòng lầu hai vây đầy người, bên trong truyền ra tiếng khóc của hai tỷ muội.


   Nghe thanh của hai người này, bước chân của Vi Ngưng Tử khỏi gia tăng tốc độ, Phấn Lam Phấn Ngọc đẩy đám người xung quanh ra, để cho Vi Ngưng Tử tới cửa, nhìn thấy tình huống bên trong Vi Ngưng Tử quả thực là nổi giận vô cùng.


   Đệm giường hỗn độn chịu nổi, nam tử quần áo chỉnh tề, còn nữ tử cổ đều là vết hôn màu hồng. . . . . .


   Nàng ta vào, liếc mắt cái liền nhìn thấy Thu Thủy ôm đầu cùng Thu di nương khóc rống, mạnh mẽ vươn tay lôi nàng ta từ trong lòng Thu di nương ra, bạt tai liền quạt qua, lớn tiếng mắng: "Tiện nhân!"


   Vi Ngưng Tử vẫn biết Thu Thủy luôn mơ ước Cảnh Hựu Thần, trong đó cũng có phần là nàng ta ở phía sau đưa đẩy, cũng nghĩ đến Thu Thủy lại biết xấu hổ như vậy, trực tiếp lăn lên giường với Cảnh Hựu Thần, còn náo loạn khiến mọi người đều biết, nàng ta vừa trở thành tân nương tử được hai tháng, nay trượng phu lại ở bên ngoài mua vui, đây ràng là đánh vào mặt nàng mà!


   Cảnh Hựu Thần nhìn thấy Vi Ngưng Tử, mặt lộ ra kích động, nhưng thấy Vi Ngưng Tử tựa như nhìn thấy mà trực tiếp tiến lên bắt lấy Thu Thủy đánh tới tấp, vội vàng hô: "Ngưng Tử, nàng đừng kích động như vậy. . . . . ."


   Thu Thủy phải là loại người cam tâm để bị khi dễ, khi nổi điên lên cũng bất chấp tất cả, sau khi bị người quạt bạt tay, lập tức ngẩng đầu nhìn người trước mặt, nghe thấy Cảnh Hựu Thần kêu người này là ‘Ngưng Tử’ biết ngay đây là thê tử của Cảnh Hựu Thần, đố kị trong lòng như bị thiêu đốt, nghĩ tới chính là nữ nhân này chiếm vị trí chính thê của mình, làm sao lại chịu để cho Vi Ngưng Tử đánh, liền hất cánh tay nàng ta ra tát trả lại cái.


   Thu di nương nhìn thấy muội muội bị đánh, xông lên muốn giúp đỡ, nhưng Phấn Lam Phấn Ngọc làm sao có thể để nàng nhúng tay vào, lập tức giữ chặt nàng, nhưng cũng bởi vì vậy, liền có người đến giúp Vi Ngưng Tử.


   Vi Ngưng Tử được nuông chiều từ bé, sức lực làm sao mạnh bằng Thu Thủy, cái tát này nàng ta liền bị đánh đến choáng váng, trâm cài thúy ngọc tóc đều rơi xuống đất, vỡ thành mấy đoạn.


   Thu Thủy thấy nàng ta bị đánh mà phản ứng lại, trong lòng càng tỏ ra đắc ý, nhắm ngay Vi Ngưng Tử, lien tiếp tung quyền, vừa đánh vừa mắng: "Ngươi ai là tiện nhân, giống như ngươi đó sao? Vừa tới mắng chửi người còn chưa tính, lại còn động thủ đánh người!"


   Thu Thủy chỉ biết đánh người, còn học được cách đánh đòn phủ đầu, dù sao người ở chỗ này, đại đa số đều là dân chúng bình dân, ai biết Ngưng Tử này là ai, nếu Vi Ngưng Tử ra tay đánh nàng ta, vậy nàng ta cũng khách khí.


   về đánh nhau, Thu Thủy vẫn có kinh nghiệm hơn, tay nắm tóc Vi Ngưng Tử, tay phải tát cái, chân trái đá cú, các loại quyền cước đồng loạt rơi xuống người Vi Ngưng Tử, buông tha cơ hội có thể khi dễ Vi Ngưng Tử.


   Đánh Vi Ngưng Tử đến cả người sưng phù, hai má nóng rát, cố kéo tóc, lại bảo vệ được khuôn mặt, che được mặt, lại chắn được bụng, toàn thân đều bị Thu Thủy đánh đến đau nhức, khuôn mặt xinh đẹp giờ đây gần như biến dạng rồi.


   Cảnh Hựu Thần vài lần muốn tiến lên tách Thu Thủy và Vi Ngưng Tử ra, nhưng Phong Nhi do Thu di nương mang đến luôn chắn ngang ở phía trước, thoạt nhìn giống như can ngăn, kỳ chính là cho Cảnh Hựu Thần giúp Vi Ngưng Tử.


   Phong Nhi bên ngăn lại Cảnh Hựu Thần, bên thầm trong lòng: Đánh, đánh cho sắp chết tốt nhất, nhớ tới trước kia Vi Ngưng Tử tính kế Thẩm gia, Phong Nhi bèn tranh thủ thời cơ ra tay đáng nàng ta hai cái, thuận tiện cũng đục nước béo cò đánh Thu Thủy đánh vài cái, để trút giận thường ngày bị nàng ta khi dễ.


   Hai người này chú ý tới động tác của Phong Nhi, chỉ cảm thấy cơn đau người đều là do đối phương ban tặng, Vi Ngưng Tử ban đầu vẫn cố tránh né, ngăn cản động tác của Thu Thủy, càng về sau càng phát , căn bản là có biện pháp tránh , liền từ bỏ việc phòng thủ, liều mạng đánh trả lại Thu Thủy, tuy rằng sức lực lớn, nhưng lực sát thương của móng tay cũng rất mạnh, tạo ra mu bàn tay của Thu Thủy hơn mười vệt máu.


   Những người bên cạnh nhìn trận hỗn chiến của đám nữ nhân vì người nam nhân, cảm thấy rất thú vị, thế nhưng người cố ý định ra tay hỗ trợ, bọn họ tuy rằng biết thân phận cụ thể của đám người kia, nhưng dựa theo quần áo cùng trang sức người bọn họ cũng giống như là dạng lừa đảo, lòng người đối với giai cấp cao hơn mình có loại tâm lý trái ngược, chỉ muốn các nàng làm sao càng đánh càng kịch liệt chút, tốt nhất xé rách quần áo, dáng vẻ lăn lộn đầy đất là hay nhất rồi!


   "Các ngươi dừng tay cho ta!" Cảnh Hựu Thần nhìn trận hỗn chiến trước mắt, hai con ngươi hừng hực lửa giận, cảm thấy hôm nay thể diện của mình là mất hết rồi, vì mặt mũi của mình mà suy nghĩ, lớn tiếng rống lên.


   tiếng này cực lớn, xác thực làm cho sáu nữ nhân đều dừng tay, bất quá Thu Thủy vẫn gắt gao túm lấy tóc của Vi Ngưng Tử, tay của Vi Ngưng Tử cấu vào tay của Thu Thủy, đồng thời quay đầu giận dữ trừng mắt Cảnh Hựu Thần.


   "Các ngươi như vậy còn ra thể thống gì nữa! Vi Ngưng Tử, nàng mau thả tay ra!" Dù sao Vi Ngưng Tử cũng là thê tử của , Cảnh Hựu Thần lên tiếng kêu nàng buông ra trước, rồi qua vặn bung tay Thu Thủy ra.


   Thu Thủy trừng mắt nhìn Vi Ngưng Tử, hừ lạnh, thế nào, chàng bảo ngươi buông tay ra trước kìa!


   Ngón tay Thu Thủy nắm rất chặt, cho dù Cảnh Hựu Thần dùng sức vặn bung ra, giữa những ngón tay vẫn có thể lột xuống rất nhiều tóc, nàng ta phản ứng mau, lập tức chạy tới bên cạnh Thu di nương, đem mớ tóc tay xòe ra cho Thu di nương xem, tỏ vẻ mình có chịu thiệt.


   Thu di nương nhìn xuống đất, chỉ thấy chỗ vừa rồi hai người đánh nhau rụng xuống ít tóc, xem ra Thu Thủy nhổ tóc Vi Ngưng Tử như nhổ cỏ, lại nhìn phía sau đầu của Vi Ngưng tử, vốn là đầu tóc đen dày mượt nay trở nên thưa thớt, nhìn thoáng qua giống như bị hói mảnh.


   Đau nhức đầu Vi Ngưng Tử rốt cục giảm bớt, nhưng da đầu vẫn còn phát đau, lấy tay sờ thử, còn có vết máu dính tay, trong lòng biết vừa rồi khẳng định bị con tiện nhân Thu Thủy kia nhổ ít tóc, nếu cũng đến nỗi chảy máu.


   Tiện nhân này, muốn cướp nam nhân của nàng ta, lại còn đánh nàng ta, thực cho là nàng ta dễ bị ức hiếp hay sao.


   Cảnh Hựu Thần nhìn thoáng qua Thu Thủy, rồi thu hồi tầm mắt nhìn Vi Ngưng Tử thân y phục rối loạn, biết nàng ta xuất chỉ tổ làm lớn chuyện hay sao, người kết hôn chút ổn trọng cũng biết, lại túm tụm đánh nhau với người khác, nhưng miệng vẫn quan tâm hỏi thăm: "Nàng sao rồi?"


   Vi Ngưng Tử thấy Cảnh Hựu Thần hỏi mình, xem thế cục này, Thu Thủy chỉ sợ bám chặt lấy Cảnh Hựu Thần, trăm ngàn lần thể để cho Cảnh Hựu Thần cưới nàng ta, liền giơ bàn tay dính máu của mình lên trước mặt Cảnh Hựu Thần, trong mắt mang theo vẻ đau xót muốn chết, giọng khàn khàn, hô: "Phu quân, chàng xem, đây là vừa rồi nàng ta đánh thiếp, nàng ta là nữ tử chưa hôn phối, biết thẹn dám bò lên giường với chàng, thiếp chỉ mắng nàng ta câu, ngờ nàng ta lại ức hiếp thiếp, chàng bảo thiếp về sau làm thế nào đối mặt với các phu nhân khác đây?!"


   Nàng ta liên tục kể lể, nước mắt bắt đầu chảy ra, chỉ là nàng ta biết, ngày thường nàng ta rơi lệ như vậy có vẻ nhu nhược đáng thương, nhưng vừa rồi Cảnh Hựu Thần thấy bộ mặt bưu hãn của nàngta, lúc này tóc tai lại bù xù, trang dung tán loạn, chỉ có cảm giác gai mắt.


   Mà người vây xem lúc này mới hiểu được, ra vị phụ nhân vào sau này là chính thê nguyên phối, là chính thất nguyên phối a, khó trách lại mạnh mẽ như vậy, quả là lợi hại! Bất quá điều này cũng làm cho bọn họ hứng thú càng cao tiếp tục xem diễn, để xem hôm nay đến tột cùng là ai có thể làm nam nhân này thích hơn!


   Thu di nương bảo Phong Nhi sửa sang lại cho Thu Thủy, nghe thấy lời của Vi Ngưng Tử, đôi mắt tràn ngập sắc bén, cười lạnh : "Cảnh phu nhân chuyện cần phải chú ý chút, chưa hiểu đầu đuôi nên lung tung, miễn cho đánh mất mặt mũi còn chiếm được chút lợi ích! Vừa rồi phu nhân vừa tiến đến, lại tỏ thân phận, liền ra tay đánh Thu Thủy, muội muội của ta là người cũng phải súc sinh, chẳng lẽ liền đứng đó để cho ngươi đánh sao!"


   Vi Ngưng Tử bị Thu di nương trách móc trận, nàng ta cho tới bây giờ cũng biết miệng lưỡi của Thu di nương lại có thể nhanh nhẹn như vậy, kỳ chồng trước của Thu di nương là chưởng quầy, nàng ta giúp đỡ việc buôn bán, miệng lưỡi đương nhiên lợi hại, bằng cũng ở Thẩm gia, khiến cho cao thấp trong phủ đều ưa thích mình. Vi Ngưng Tử nhìn thân hình Thu Thủy lạnh rung tránh ở phía sau Thu di nương, cảm giác được da đầu mình từng trận đau xót, còn có đau đớn bụng, lưng, nhất thời bụng tức giận phình lên, "Đánh nàng ta như thế nào, nàng ta dụ dỗ trượng phu của ta, chẳng lẽ nên đánh sao?"


   Nghe câu này, Thu di nương lại châm chọc nở nụ cười, nhìn chưởng quầy cùng người làm ở bên ngoài, với Vi Ngưng Tử: "Muội muội của ta mê hoặc trượng phu của ngươi, ta thấy Cảnh phu nhân ngươi vẫn nên tìm hiểu tình hình trước, chưởng quầy củng người làm trong khách điếm này đều tận mắt thấy phu quân nhà ngươi cưỡng ép kéo muội muội ta vào khách điếm, muội muội của ta vẫn còn là khuê nữ, bị phu quân ngươi khinh miệt, ngươi làm phu nhân lại thành khẩn thay phu quân ngươi nhận lỗi thôi, còn ra tay với nương vô tội! Đây là quy củ của Vinh Nghị Hầu các ngươi sao?"


   Vi Ngưng Tử nghe được lời Thu di nương, căn bản là tin, nếu như là trước kia nàng ta chưa biết qua Thu Thủy cũng thôi, đáng tiếc nàng ta sớm biết Thu Thủy là dạng người nào, lòng muốn gả cho Cảnh Hựu Thần làm thiếp, Cảnh Hựu Thần bắt Thu Thủy vào khách điếm, còn bằng là Thu Thủy tính kế Cảnh Hựu Thần!


   Vẻ mặt nàng ta trầm, quay đầu nhìn chưởng quầy cùng người làm ở bên ngoài, thanh lạnh lùng : "Các ngươi nếu thấy có người kéo nữ nhân này vào phòng trong, vì sao ngăn cản? Chẳng lẽ khách điếm của các ngươi, cho phép người ta làm ra chuyện đồi bại này sao? Nếu là như thế, khách điếm này của các ngươi cần tiếp tục kinh doanh nữa!"


   Chưởng quầy nghe Thu di nương nhắc đến Vĩnh Nghị Hầu phủ biết ngay người đứng trước mặt này phải dễ chọc, nhưng nghĩ mọi hậu quả đều đax có người giúp mình chống đỡ, liền thả lỏng, vẻ mặt oán giận : "Cảnh phu nhân, tại hạ mặc dù là gã chưởng quầy mở khách điếm, thể nào so với các vị chức cao quyền trọng, hôm nay ban đêm trời tối nhìn người nào, chúng ta chỉ nhìn thấy trượng phu của ngài lôi kéo người vào trong điếm, nhưng sau đó, nhìn thấy nương kia gì, loại tình huống này, vốn khi phu thê hai người cáu kỉnh cũng phát sinh, chẳng lẽ chúng ta mỗi lần nhìn thấy đôi vợ chồng cáu kỉnh, đều phải tiến lên kiểm chứng thân phận của bọn họ, cầu bọn họ lấy ra chứng nhận kết hôn của quan phủ và tìm thân hữu để chứng minh sao?! Nếu như muốn ra cầu này, vậy xin Cảnh phu nhân lấy chỉ lệnh triều đình ban ra, tại hạ nghe theo! Nếu như có, tại hạ sợ hãi cường quyền!"


   Những lời này ra khí phách vô cùng, lại ràng có trật tự, rũ sạch trách nhiệm của khách điếm, lấy cớ cho là chuyện giữa vợ chồng, khách điếm thể nhúng tay, còn ra Vi Ngưng Tử là ỷ vào khí thế của Vĩnh Nghị Hầu phủ mà chèn ép khách điếm, muốn khách điếm giấu diếm .


   Nhất thời khiến xung quanh xôn xao tiếng nghị luận, đều có ý khiển trách hành vi của Vi Ngưng Tử.


   Sắc mặt Vi Ngưng Tử càng ngày càng khó coi, trừng mắt nhìn chưởng quầy, biết hôm nay thể ỷ thế hiếp người, nếu nhiều người chứng kiến như vậy, truyền ra ngoài, tất nhiên ảnh hưởng tới con đường làm quan của Cảnh Hựu Thần, nàng ta liền vòng vo, "Vậy ngươi cũng nhìn cho , như thế nào biết hai người bọn họ sớm có gian díu, lén lút đến đây vụng trộm chứ?!"


   Đến đây, chưởng quầy là phản bác được, rằng mình chỉ nhìn thấy họ kéo nhau vào trong điếm mà thôi.


   Nhưng có người có thể a, Thu di nương vẫn luôn cười lạnh nhìn Vi Ngưng Tử, vẻ mặt sắc bén "Cảnh phu nhân hay, vừa mới bắt đầu ngươi muội muội của ta câu dẫn phu quân ngươi, tại liền trở thành phu quân ngươi cùng muội muội của ta có tư tình, người của cả khách điếm này đều nghe được đối thoại lúc ấy của muội muội ta cùng phu quân ngươi, bọn họ có thể làm chứng, đến tột cùng là ai sai, đến tột cùng có phải là câu dẫn hay !"


   Thu di nương vừa dứt lời, chợt nghe bên cạnh có khách nhân ra làm chứng ——


   "Đúng vậy a, lúc ấy ta nghe vị nương này bật khóc, còn người nam nhân an ủi đừng có gấp. . . . . ."


   "Đúng, khi ta đem bữa sáng lên cũng nghe được, người nam nhân kia còn hỏi nàng là ai nữa kìa!" tiểu nhị cũng chạy đến làm chứng.


   Thu di nương nhìn Vi Ngưng Tử, thấy trong mắt nàng ta đầy vẻ chật vật, đáy lòng cười lạnh, Vi Ngưng Tử khi đó dám hạ giả thai dược cho nàng , dược vật kia cực hàn, ăn vào về sau đối với sức khỏe cực kỳ có hại, lần trước sau khi đại phu tới bắt mạch cho nàng, sức khỏe của nàng cần điều dưỡng tốt, nếu về sau e rằng rất khó mang thai.


   Tâm nguyện cả đời này của nàng chỉ mong muốn có đứa bé bên người, bị Vi Ngưng Tử bày mưu khiến sức khỏe bị hủy hoại, đáy lòng đều là hận ý.


   Nếu chỉ cần muốn Thu Thủy làm thiếp, lúc Vi Ngưng Tử Cảnh Hựu Thần và Thu Thủy có tư tình có thể đạt thành, nhưng vậy, Thu Thủy cho dù vào cửa cũng chỉ là tiện thiếp, nếu là sai ở Cảnh Hựu Thần, vậy có thể giành cho muội muội danh xưng quý thiếp!
   Bé Bi, Huỳnh Thượng Hỷ, Henlun25 others thích bài này.

  3. pixuri2009

   pixuri2009 Member

   Bài viết:
   37
   Được thích:
   38
   haha, đọc chương này gì đâu, thực đáng đời VNT, cứ làm bộ mãi giờ đời làm bộ trả. biết mà ko đc gì mới đau...

  4. hoài

   hoài New Member

   Bài viết:
   24
   Được thích:
   4
   @Ishtar
   Vi Ngưng Tử nhìn thân hình Thu Thủy lạnh rung tránh phía sau Thu di nương==> chắc là "lạnh run" ha :3
   chưởng quầy nghe thu di nương nhắc đến...mọi hậu quả đều đax ==>

   tại mình nhìn lại thấy quy định vẫn có update nên mới thắc mắc vậy đó :p với cả mình thấy theo dõi thế cũng tiện. thế thôi giờ bookmark mục lục vậy :3
   Nhược VânNguyên Nguyễn thích bài này.

  5. Bé Bi

   Bé Bi Well-Known Member

   Bài viết:
   393
   Được thích:
   334
   quá, quá, từ nay VNT cứ từ từ mà hưởng thụ nhé

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :