1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

[Trọng Sinh] Cẩm Tú Đích Nữ - Túy Phong Ma (Chương mới ~~)

Thảo luận trong 'Cổ Đại Đang Edit'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Linh Nguyễn

   Linh Nguyễn Active Member

   Bài viết:
   127
   Được thích:
   35
   vỏ quýt dày có móng tay nhọn mà. Như vậy mới đúng ^^

  2. Ishtar

   Ishtar Well-Known Member Trial Moderator

   Bài viết:
   1,892
   Được thích:
   17,957
   98.3

   Tuy rằng đều là thiếp, quý thiếp cũng thấp kém, nhưng là loại thể tùy ý sai phái, thân phận hơi cao chút, Thu Thủy về sau muốn đấu với Vi Ngưng Tử cũng có lợi thế chút!


   Đôi mắt Vi Ngưng Tử tràn ngập hơi thở hung ác nham hiểm, phản bác : "Bọn họ làm chứng cũng chứng minh được cái gì, có lẽ hết thảy đều có người cố ý thiết kế!" Chuyện này đơn giản như vậy, Cảnh Hựu Thần làm sao có thể khéo như vậy mà nhắm trúng Thu Thủy!


   Thu Thủy sửa sang lại trang dung xong, nghe như thế, lập tức ra, sắc mặt từ tràn ngập lửa giận trở thành ủy ủy khuất khuất, khóc với Thu di nương: "Tỷ tỷ, muội biết, hôm nay oan khuất này, có biện pháp rửa sạch, mặc kệ muội là người trong sạch thế nào, Cảnh phu nhân cũng hắt nước bẩn lên người muội rồi, Cảnh đại nhân có lẽ do uống rượu say nên gây ra lỗi lầm, vốn chuyện này, kỳ cần làm cho khó coi như vậy, nhưng mà nay, nay, Cảnh phu nhân tin muội, cố đổ oan cho muội, muội cũng còn mặt mũi mà trở về, bằng đâm đầu tại đây chết cho xong. . . . . ."


   Nàng ta mặc dù là với Thu di nương, nhưng đôi mắt vẫn nhìn Cảnh Hựu Thần, bên trong có tiếc nuối, có ủy khuất, còn có bản năng quyến luyến của nữ nhân đối người nam nhân đầu tiên của mình.


   Cảnh Hựu Thần bị đôi mắt như mặt hồ mùa thu kia nhìn, nhớ tới chuyện tối hôm qua, trong lòng có chút mềm mại, lúc này vừa thấy Thu Thủy xoay người lao về phía bức tường, kịp suy nghĩ vội chạy lên kéo nàng ta lại.


   Thu Thủy làm sao có thể đâm , lập tức ngã vào lòng Cảnh Hựu Thần, giọng khóc : "Kỳ đêm qua cùng Cảnh đại nhân, ta cũng hối hận, đây là cuộc gặp gỡ tốt đẹp, chỉ là đúng thời điểm . . . . . ."


   Thu di nương liếc mắt nhìn Thu Thủy cái, lại thấy thần sắc mặt Cảnh Hựu Thần, liền biết động lòng thương hương tiếc ngọc, quay đầu nhìn sắc mặt khó coi của Vi Ngưng Tử với gương mặt sưng phù, lại châm thêm chút lửa, giọng điệu giá lạnh : "Muội muội, cần phí hoài bản thân mình, nếu người ta vẫn cứ mực cho đây là lỗi của chúng ta, cho dù muội chết còn có thể bị người chỉ vào thi cốt mà thóa mạ, chi bằng đánh canh bạc tranh hồi, có lẽ còn có thể lấy lại chút thể diện, tỷ tỷ dẫn muội hồi phủ, cầu lão gia Thượng Kinh Diêu phủ đệ đơn kiện. . . . . . Ta tin, dưới chân Thiên Tử thế nhưng có nơi để phân xét phải trái. . . . . ."


   xong, liền xoay người kéo Thu Thủy, Vi Ngưng Tử cười lạnh nhìn Thu di nương diễn trò, trong lòng tức điên, trách mắng: "Ngươi a, ngươi có bản lĩnh dám , ngươi tố cáo a, xem ai mất mặt. . . . . ."


   Nếu như khuôn mặt Vi Ngưng Tử sưng như đầu heo, khắp mặt xanh tím rất khó coi lúc này, sắc mặt của Cảnh Hựu Thần so với nàng ta càng khó coi hơn, cơ hồ gân xanh nổi đầy mặt , đôi mắt như muốn phun lửa nhìn Vi Ngưng Tử, vừa bị giáng cấp, lại bị Hoàng hậu hoài nghi, nếu tại bị người lấy chuyện cưỡng đoạt dân nữ cáo lên Thượng Kinh Diêu phủ, lấy thân phận An Bá của Thẩm Mậu tố cáo , cả kinh thành bị oanh động là điều hiển nhiên, đến lúc đó vụ án này, dù kết quả thế nào, danh dự của hoàn toàn bị hủy!


   gắt gao trừng mắt nhìn Vi Ngưng Tử, lúc này trong lòng ôm là Thu Thủy, Thu Thủy tuy tay có thương tích, nhưng mặt mũi tóc tai sạch , mặt cũng bị thương, cổ có vài đường máu, thoạt nhìn nàng ta đáng thương hơn, khiến cho lòng người sinh ra cảm giác quý, mà Vi Ngưng Tử tuy rằng cũng bị thương, nhưng khuôn mặt nhắn còn chút mỹ cảm, đôi mắt tràn ngập lửa giận, vừa nhìn liền làm cho người ta cảm thấy thoải mái.


   Hơn nữa chuyện này, nếu Vi Ngưng Tử xuất , có thể giải quyết cách thuận lợi!


   Vì thế, Cảnh Hựu Thần lớn tiếng hét lên với Vi Ngưng Tử: "Đủ rồi! Nàng cần nữa, là ta coi trọng Thu Thủy trước, việc này có quan hệ gì với nàng ấy, nàng đừng khi dễ người quá đáng, ta chọn thời điểm thích hợp nạp nàng ấy vào cửa!"


   Nghe vậy, đáy mắt Thu di nương xẹt qua tia vui mừng, thầm nghĩ biện pháp của đại tiểu thư quả nhiên cao minh, hơn nữa toàn bộ tình hoàn toàn nằm trong dự đoán của nàng, chút chênh lệch nào, nếu Cảnh Hựu Thần những lời này, vậy danh xưng quý thiếp là của Thu Thủy rồi!


   Mà Vi Ngưng Tử chỉ cảm thấy trong lòng rét run, ngừng trân trối nhìn Cảnh Hựu Thần, nhìn dáng vẻ che chở Thu Thủy, cảm thấy là châm chọc, Thu Thủy vừa mới cùng ngủ đêm, cứ như vậy che chở, còn nàng ta sao, ở trước mặt nhiều người cho nàng ta chút mặt mũi sao?


   Cùng lúc đó, mặt thân ảnh màu tím đậm cũng dọc theo thang lầu tới, hơi thở lãnh liệt từ toàn thân phát ra, hoàn toàn cần mở miệng, cái khí thế tôn quý kia khiến mọi người tự chủ được tự nhường đường.


   Tứ hoàng tử vốn ngang qua nơi này, nhìn thấy xe ngựa của Vĩnh Nghị Hầu phủ, lại ở dưới lầu nghe được lầu có người về Cảnh Hựu Thần, liền vào nhìn xem đến tột cùng là xảy ra chuyện gì.


   Đợi vừa bước chân vào cửa, ánh mắt lạnh như băng đảo qua toàn bộ người bên trong lượt, nhưng lại làm trong phòng lan tràn hàn khí, nhiệt độ trong khí như giảm xuống mấy độ.


   Mà Cảnh Hựu Thần vừa nhìn thấy Tứ hoàng tử, liền muốn hành lễ, Trần Giáp lập tức tiến lên đỡ tay , thực hiển nhiên, Tứ hoàng tử cũng muốn những người khác biết thân phận của .


   vừa rồi nghe Trần Giáp thuật lại việc xảy ra, sau khi vào, ánh mắt liền rơi xuống người Cảnh Hựu Thần, ngữ khí lạnh như băng, hai tròng mắt càng lạnh hơn, "Trong lòng ngươi sớm hướng về nàng rồi ư?"


   Nghe Tứ hoàng tử vừa mở miệng hỏi ra vấn đề này, trong lòng Cảnh Hựu Thần như bị băng sơn ngàn năm đông lạnh, sau đó lại bị ngọn lửa ngàn năm đốt qua, trong nháy mắt rạn nứt.


   Trước đó việc danh sách tú nữ xuất tên Thẩm Vân Khanh làm cho Tứ hoàng tử và Hoàng hậu hoài nghi là người tiết lộ chuyện thưởng thiếp, nhưng đây là hoài nghi, nhưng hôm nay Tứ hoàng tử hỏi ra những lời này, cơ bản là khẳng định rồi.


   Bởi vì Thu Thủy là muội muội của di nương An Bá phủ, đây cũng cho thấy trong lòng sớm hướng về Thu Thủy rồi.


   Giống như bị trăm ngàn tảng đá nện lên đầu, Cảnh Hựu Thần chỉ cảm thấy toàn bộ máu tươi đều dồn cả lên đầu, tứ chi lạnh lẽo, chỉ có trong đầu là ầm ầm bùng nổ.


   phải mở miệng như thế nào?


   Nếu , có, kỳ hạ quan có ý với Thu Thủy? Nhưng ở trước mặt nhiều người như vậy coi trọng Thu Thủy, lập tức nâng Thu Thủy lên làm thiếp, tại lật lọng, kế tiếp bị An Bá cáo trạng, chắc chắn cũng còn tư cách tranh đoạt quyền thừa kế tước vị nữa.


   Nếu , có, chính là cho Tứ hoàng tử, giúp đỡ An Bá phủ, nay còn muốn cưới thiếp thất của quý phủ, trong kì tân hôn nạp thiếp, có thể thấy được nóng vội cỡ nào, thích vị thiếp thất này đến cỡ nào. . . . . .


   Cảnh Hựu Thần có thời gian suy nghĩ, nhưng Tứ hoàng tử cũng có ý đợi nghĩ ra đáp án thích hợp cho mình, đôi mắt lạnh lẽo liếc Cảnh Hựu Thần cái, liền nhìn thêm nữa, đảo vòng khuôn mặt sưng tím của Vi Ngưng Tử, lạnh lùng mở miệng : "Chúc mừng Cảnh đại nhân nạp thêm mỹ thiếp." Liền phất tay áo, rời khỏi khách sạn.


   Trần Giáp cùng Trần Ất liếc mắt nhìn Cảnh Hựu Thần, mặt chút thay đổi theo phía sau Tứ hoàng tử cùng nhau rời .


   Mà Cảnh Hựu Thần đứng ngây ngốc tại chỗ, mắt thấy sắc mặt Tứ hoàng tử lạnh như băng, ánh mắt chán ghét rời , cả người có cảm giác ra lời.


   Tứ hoàng tử hoàn toàn tín nhiệm , về sau quan đồ của , nên làm sao bây giờ?


   Vi Ngưng Tử thấy Cảnh Hựu Thần như vậy, trong lòng khỏi phiền não, nên biết, nay Tứ hoàng tử mở miệng, Thu Thủy nhất định được vào cửa, nhìn đám người bên ngoài sau khi Tứ hoàng tử rồi liền cười hì hì, tự biết được mặt mũi mất hết, đôi mắt bắn ra tia nhìn sắc bén về phía Thu Thủy, tiểu tiện nhân, chờ ngươi qua cửa đến Vĩnh Nghị Hầu phủ, ta mới thu thập ngươi.


   Xoay người phân phó Phấn Ngọc Phấn Lam: "Chúng ta hồi phủ."


   Mà Thu di nương cũng biết tình đến hồi kết, kéo Thu Thủy, bảo Cảnh Hựu Thần ngày mai tới cửa thương nghị hôn kỳ, để tránh đêm dài lắm mộng, ngược lại thêm phiền.


   Gặp mấy nhân vật chính đều tản ra, người vây xem chung quanh cũng tán , mà cửa sổ của khách sạn đối diện căn phòng vừa xảy ra chuyện kia cũng đóng lại.


   "Tiểu thư, thứ này thần kỳ, có thể nhìn thấy mọi diễn biến trong căn phòng bên kia \." Lưu Thúy cầm trong tay ống hình bầu dục, híp mắt trái, đặt ở mắt phải, ở trong phòng ngắm tới ngắm lui.


   Vân Khanh nhìn vẻ mặt nàng hưng phấn, gật đầu : "Thứ này kêu là ‘Thiên lý nhãn’, có thể nhìn được nơi mà mắt thường chúng ta nhìn tới." Đây là năm trước khi phụ thân rời bến mang về cho nàng, nàng ngày thường cũng rất ít dùng, hôm nay vừa hay có việc gì, muốn đến xem chuyện của Thu Thủy cùng Cảnh Hựu Thần, lại thể đứng quá gần để tránh cho người ta phát giác nàng có nhúng tay vào, nhưng quá xa thấy , liền nghĩ tới cái này, bảo Lưu Thúy tìm ra.


   Vừa rồi khi hai người kia tranh đấu đúng là phấn khích, đáng thương cho Vi Ngưng Tử, luận đánh nhau căn bản nàng ta phải là đối thủ của Thu Thủy, hoàn toàn có lực đánh trả, chậc chậc, đáng thương.


   Lưu Thúy nhìn hồi, cảm giác mới mẻ cũng qua , liền quay lại, nhìn thấy khóe miệng Vân Khanh nhoẻn cười, hiển nhiên tâm tình rất tốt, rót cho nàng thêm chén trà, cười : "Nay ả Vi Ngưng Tử kia cũng đừng mong bình an qua ngày, nàng ta hận chết Thu Thủy, Thu Thủy cũng hận chết nàng ta, xem rốt cuộc là ai lợi hại hơn ai, biết về sau có thể mỗi ngày tranh đấu hay nhỉ!"


   Thanh Liên đứng ở phía sau Vân Khanh, nhìn Lưu Thúy kể tình huống, nàng theo dõi hết quá trình, chỉ tại phút cuối cùng, dùng ‘Thiên lý nhãn’ nhìn chút, liền giọng hỏi: "Tứ hoàng tử xuất cũng khéo."


   Khéo sao?


   Vân Khanh chau chau mày, kỳ chút cũng khéo, khách điếm này cũng phải nàng tùy tiện sắp xếp, hôm nay Tứ hoàng tử ra khỏi thành làm việc, khi trở về nhất định qua nơi này, lại sắp xếp hai người chờ xe ngựa của Tứ hoàng tử qua cửa tức thời nghị luận phen.


   Cảnh Hựu Thần trước mắt tạm thời coi như là tâm phúc của Tứ hoàng tử, chuyện của , Tứ hoàng tử tự nhiên cũng muốn nhìn chút.


   Cảnh Hựu Thần a, biết sau khi ngươi chiếm được tín nhiệm của Tứ hoàng tử, tiếp theo có phải dựa theo kế hoạch của ta mà ?


   Nghĩ đến đây, trong mắt Vân Khanh lướt qua tia sang bí hiểm, buông chén trà bên môi, đứng lên : "Được rồi, chúng ta cũng nên trở về thôi."


   Lưu Thúy và Thanh Liên ở phía trước, mở cửa ra, để Vân Khanh ra khỏi phòng lại theo phía sau.


   Ngay lúc Vân Khanh bước khỏi tửu lâu hành lang, từ phía sau bỗng truyền tới giọng của người:


   "Những chuyện này đều là tiểu thư sắp xếp?"

   Ishtar: ko phải NPĐ đâu nha :3
   Bé Bi, Huỳnh Thượng Hỷ, Henlun25 others thích bài này.

  3. Diệp Duệ Linh

   Diệp Duệ Linh Well-Known Member

   Bài viết:
   367
   Được thích:
   481
   xuất bất ngờ vậy ta :yoyo68::yoyo68::yoyo68::yoyo68:

  4. Phương Lăng

   Phương Lăng Well-Known Member

   Bài viết:
   339
   Được thích:
   458
   Ai ah? Vi Trầm Uyên? T quên gần hết nhân vật trong truyện goy :yoyo42::yoyo42:
   thienbinh2388 thích bài này.

  5. windlove_9693

   windlove_9693 Active Member

   Bài viết:
   292
   Được thích:
   181
   Thu thủy về làm thiếp có khi bị hành hạ nhiều hơn vì chỉ có miệng nhanh sức mạnh mà k có đầu óc, mà VNT lại mánh khóe nhiều mưu kế
   1620thuy thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :