1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

[Trọng Sinh] Cẩm Tú Đích Nữ - Túy Phong Ma (Chương mới ~~)

Thảo luận trong 'Cổ Đại Đang Edit'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. N.M.Thảo

   N.M.Thảo Member

   Bài viết:
   18
   Được thích:
   35
   Quá hay đúng là gậy ông đập lưng ông mà
   Ishtar thích bài này.

  2. Bình An

   Bình An New Member

   Bài viết:
   5
   Được thích:
   6
   cái này gọi là tự làm tự chịu a=.=
   như thế nào cuối cùng lại đổ hết lên đầu VK:yoyo62::yoyo62::yoyo62::yoyo62::yoyo62:
   thank editor:cute::cute::cute:
   HuyềnplussIshtar thích bài này.

  3. Ishtar

   Ishtar Well-Known Member Trial Moderator

   Bài viết:
   1,892
   Được thích:
   17,957

   Chương 113. Tra nữ mất mặt
   Edit: anhsaobang
   Beta: Ishtar   buổi thọ yến lại biến thành buổi phán quyết, hưng phấn lúc đầu của mọi người nơi đây cơ hồ còn, Minh Đế tâm tình đương nhiên cũng tốt hơn là bao, liền phẩy tay áo bỏ .
   Minh Đế vừa , những khách nhân khác đương nhiên cũng liên tiếp cáo từ, buổi thọ yến yên lành của An lão thái quân lại biến thành như vậy, xiêm y màu đỏ sậm in chữ Thọ mặc người lại đối lập với khuôn mặt mang nét bi thương của bà, bà nhìn các vị khách nhân mang theo áy náy : "Làm phiền các vị tới tham gia thọ yến của lão thân, cũng ngờ lại xảy ra loại chuyện này, Thục Phân, Hãn nhi, các con thay ta tiễn các vị đại nhân và phu nhân ra về ."
   An Thượng Thư cùng An phu nhân đứng lên, mặt mang theo nụ cười thỏa đáng, vừa có vẻ mặt bi ai mà cũng quá vui vẻ, khiến người khác cảm thấy bọn họ đối với chuyện của Ninh Quốc công phu nhân là vui sướng khi người gặp họa, hai người chia ra đưa nữ khách nam khách rời .
   "Vân Khanh." An Tuyết Oánh thấy phụ thân mẫu thân đều tiễn khách, trong lòng còn sợ hãi chậm rãi đến bên người Vân Khanh, trong mắt còn mang theo dư chấn khiếp sợ sau màn vừa rồi.
   Vân Khanh nhìn nàng mỉm cười, trong ánh mắt mang theo tĩnh lặng, "Sao rồi, bị dọa rồi ư?"
   "Có chút." An Tuyết Oánh nhàng thở dài, ánh mắt thương tiếc dừng lại ở người An Ngọc Oánh vừa bị người nâng dậy, "Tam tỷ tỷ bị dọa sợ tới mức thực thảm, khóc khác gì lệ nhân, Đại bá mẫu làm sao có thể làm chuyện như vậy, tội khi quân nghiêm trọng thế nào chứ, khi bị bệ hạ phát , sao có thể dễ dàng tha thứ đây, nếu Đại bá mẫu vừa rồi ra chân tướng, chỉ sợ Tam tỷ tỷ tại còn đường sống rồi."
   Sau khi nàng xong, liền thu hồi tầm mắt, lại đón nhận ánh mắt của Vân Khanh, trong đôi mắt phượng kia lộ ra tia cổ quái, sáng quắc nhìn vào nàng, trong con ngươi đen như mực lại là từng đạo tinh quang lóe sáng, làm cho An Tuyết Oánh vô tình cảm thấy có chút được tự nhiên, khỏi hỏi ngược lại: "Vân Khanh, ngươi làm sao vậy, vì sao lại nhìn ta như vậy?"
   Ánh mắt An Tuyết Oánh trong suốt hề lẫn tia tạp chất, trong đôi mắt to tròn tràn ngập nghi vấn, Vân Khanh nhìn nàng, trong đầu lại hồi tưởng lời vừa rồi của nàng, thản nhiên mở miệng : "Tuyết Oánh, mọi chuyện, đơn giản như ngươi nghĩ vậy đâu."
   "Như thế nào?" An Tuyết Oánh nghi hoặc nhìn nàng, biết Vân Khanh tại sao lại như vậy, "Chuyện vừa rồi, chẳng lẽ còn có việc cổ quái gì khác . . . . . .?"
   "Đại bá mẫu của ngươi là đích nữ của Tiết quốc công, từ có cái gì chưa thấy qua, tại lại là Ninh Quốc Công phu nhân, bà ấy là loại người vì hôn của nữ nhi mà phạm vào sai lầm này sao? Bà ấy muốn hại phải là An Ngọc Oánh, mà là ta." Vân Khanh mặc kệ vẻ mặt của An Tuyết Oánh lúc này biến đổi như thế nào, nếu An Tuyết Oánh là bạn tốt của nàng, Vân Khanh cũng muốn giấu diếm chuyện này, cứ như vậy, về sau khi hai người chuyện, ít nhiều gì cũng xảy ra vài tình huống ngại ngùng, tựa như lời vừa rồi của An Tuyết Oánh, đồng tình An Ngọc Oánh, tội nghiệp An Ngọc Oánh.
   Những thứ này, An Ngọc Oánh đáng được nhận, nội tâm Tuyết Oánh thuần khiết hiền lành lương thiện nên vì loại người ác độc này mà tồn tại, cho nên nàng phải ra tình, mặc dù An Tuyết Oánh cảm thấy bất ngờ, thực khiếp sợ, nhưng Vân Khanh tin tưởng, việc này so việc giấu diếm An Tuyết Oánh tốt hơn nhiều.
   "Ngươi là Đại bá mẫu muốn hại ngươi? Bà ấy ban đầu muốn. . . . . ." Ngữ khí của An Tuyết Oánh mang chút kinh hoảng, trợn to mắt nhìn Vân Khanh, nhưng trong đầu cũng rất nhanh liên tưởng lại tình huống lúc ấy khi xuất chim diều hâu. Nếu Vân Khanh ra, nàng cũng nghĩ đến điểm này, nhưng nếu Vân Khanh như vậy, nàng liền nhớ đến vị trí hai người ngồi là ở trung tâm đóa hoa mẫu đơn khổng lồ kia, "Ngươi là diều hâu cắp xà, vốn là muốn ném về hướng ngươi?"
   Vân Khanh cười , "Ngươi cứ , trong vườn này làm sao đột nhiên lại xuất diều hâu, có con diều hâu nào bắt rắn bay về phủ đệ trong kinh thành mà ném chứ? Hơn nữa biết được quẻ bói của Tuệ đại sư có được mấy người?"
   Nghi vấn về từng người lần lượt bị lôi ra, An Tuyết Oánh cẩn thận phân tích cẩn thận tình hình trước sau, bởi vì Vân Khanh cố ý tránh né, nàng cũng nghĩ tới Tuệ đại sư cũng có vấn đề, chỉ là nghĩ đến kỳ quẻ Phật ký kia đám người Tiết thị sớm biết, liền ngay: "Đại bá mẫu bọn họ là muốn hại ngươi, muốn khiến ngươi trở thành nữ kia! Vân Khanh ngươi làm sao đoán được, trời ạ, nếu phải ngươi sớm phát , vậy tội danh nữ kia rơi vào người ngươi, vậy váy của Tam tỷ tỷ nàng. . . . . ."
   Vân Khanh ánh mắt lưu chuyển, trong đôi mắt đen láy như trân châu mang theo ý cười, cũng phủ nhận hay thừa nhận, chuyện như vậy mọi người tự biết là tốt rồi, "Tam tỷ tỷ ngươi lần trước ở đêm Thất Tịch thành công khiến ta táng mạng dưới đao của hắc y nhân, lúc này đây nàng ta làm sao có thể buông tha ta, nếu nàng ta cứ muốn như vậy, ta cũng chỉ có thể phản kích thôi."
   An Tuyết Oánh nghĩ tới chuyện vừa rồi, đem vị trí của An Ngọc Oánh đổi thành Vân Khanh, bàn tay bé bất giác từ từ nắm chặt, nếu là Vân Khanh bị bắt, lại có bao nhiêu người có thể cầu tình cho Vân Khanh chứ, Vân Khanh giống An Ngọc Oánh, có nhiều quan hệ phức tạp rắc rối che chở như vậy, đáy mắt nàng ngấn nước, "Vân Khanh, ngươi, ngươi vừa rồi vì sao đem những chuyện này ra, các nàng làm như vậy quá đáng lắm rồi!"
   Trong ngày thường An Ngọc Oánh đối với nàng vung tay múa chân, khi dễ nha hoàn của nàng, tất cả An Tuyết Oánh đều để trong bụng mà cho qua, nghĩ rằng nàng ta là tỷ tỷ nên cũng nhịn, nhưng nhớ tới hành vi hai lần trước của An Ngọc Oánh, lúc này đây, An Tuyết Oánh cảm thấy rất tức giận.
   " như thế nào, ra phải làm cho tình càng trở nên phức tạp sao? Đến lúc đó người và việc bị liên lụy càng ngày càng nhiều, chuyện này liền trở nên càng ngày càng phức tạp, ngược lại bằng cứ như vậy được giải quyết sạch lưu loát, còn làm cho Ninh Quốc Công phu nhân chủ động đứng ra nhận tội phải càng tốt sao?" Hơn nữa An Ngọc Oánh có mẫu thân phạm phải tội khi quân, thanh danh ở kinh thành chỉ e càng ngày càng kém. câu này, Vân Khanh ra, chỉ là nghĩ trong lòng, mặt từ đầu đến cuối cũng chỉ là nụ cười thản nhiên.
   " nghĩ tới bọn họ thế nhưng lại xấu xa như vậy, ngươi về sau cần phải cẩn thận hơn chút." An Tuyết Oánh kéo tay Vân Khanh, lòng tràn đầy lo lắng .
   Cảm nhận được quan tâm trong lời của nàng, Vân Khanh trong mắt lại xẹt qua cảm xúc cực kỳ phức tạp, "Tuyết Oánh, chính ngươi cũng phải cẩn thận hơn."
   Nghe xong lời Vân Khanh, An Tuyết Oánh cả người run lên, buông xuống hàng mi dài rậm, che thần sắc bi thương trong mắt, cúi thấp đầu xuống, "Ta, ta biết rồi."
   Hôm nay Ninh Quốc Công phu nhân nhìn An Tuyết Oánh cùng Vân Khanh đổi quần áo, nhưng từ đầu đến cuối, bọn họ ai mở miệng hoặc sai người tách An Tuyết Oánh ra, bà ấy phải biết An Tuyết Oánh và Vân Khanh quan hệ rất tốt, cũng phải biết An Tuyết Oánh đường đều cùng Vân Khanh đứng chung với nhau, nhưng trong mắt Ninh Quốc Công phu nhân, An Ngọc Oánh, Oánh phi, Tiết quốc công những người này, cho tới bây giờ cũng chưa từng để ý đến tồn tại của An Tuyết Oánh, nếu là An Tuyết Oánh vào lúc diều hâu ném xà, mà nàng còn đứng cùng Vân Khanh, tội danh họa quốc nữ hôm nay, An Tuyết Oánh cũng tránh khỏi bị liên lụy, bởi vì nàng cũng đứng ở trong hình hoa mẫu đơn ấy.
   Minh Đế là người như thế nào, Tiết quốc công bọn họ thể ràng, khi phát cảnh tượng như vậy xuất , Minh Đế tuyệt đối bỏ qua người nào, ông tình nguyện đều xem cả hai người là người được ký ngữ ám chỉ, ‘Nữ Đại Ngự Hưng’ quẻ này cũng chỉ là người, đây là lý giải của đế vương.
   Dựa vào thông minh của An Tuyết Oánh mà , nàng có khả năng nghĩ tới điểm ấy, nàng chính là muốn nghĩ như vậy, nhưng mà ở trước mắt, tự lừa gạt bản thân bằng đối mặt, đó cũng là nguyên nhân khiến Vân Khanh tức giận.
   An Ngọc Oánh, Tiết quốc công cùng Vân Khanh nay kết thù, vô luận đối phương làm ra thủ đoạn gì, bọn họ cũng cảm thấy bình thường, bởi vì mọi người là đối địch, nhưng An Tuyết Oánh là đường muội của An Ngọc Oánh, cũng là cháu An lão thái quân, bọn họ lại đặt sinh tử của tinh khiết thiện lương như vậy ở trong mắt, người như vậy, tâm tình là cực độ ích kỷ, dù là ai ở trong mắt bọn họ, hoặc là cùng chiến tuyến với họ, nếu chính là đáng chết.
   Vân Khanh vô cùng phẫn nộ, nàng cảm thấy người sở dĩ được gọi là người, là vì họ còn có thiện niệm, hiểu chuyện, mà những người này, hành vi ngay cả súc vật cũng bằng!
   "Tuyết Oánh, thiện lương có nghĩa là luôn bị khi dễ, mà là dựa vào bản tâm mà làm người, ta muốn là bọn họ sai, bởi vì bọn họ cũng được coi là thân nhân của ngươi, nhưng những việc bọn họ làm, có chuyện hôm nay mở đầu, sau này có lẽ còn tàn nhẫn hơn." Vân Khanh thấp với An Tuyết Oánh xong, nhìn cần cổ trắng như tuyết lộ ra đường cong yếu ớt, lại nắm chặc tay nàng.
   An Tuyết Oánh vẫn gật gật đầu, nỗi ưu thương nồng đậm ở giữa trán, Vân Khanh biết trong vòng nửa khắc này, thể khiến nàng chấp nhận hết , cũng thể cưỡng cầu, mà hôm nay thấy nàng cũng mệt rồi, liền cho Tiểu Hàn đỡ An Tuyết Oánh vào nghỉ ngơi.
   Phần lớn mọi người về, Tạ thị cùng An phu nhân còn ở đằng trước biết gì đó, Vân Khanh nhìn người ở chỗ này cũng nhiều lắm, liền tính tìm chỗ ngồi xuống nghỉ ngơi hồi, đúng lúc này, Tiết Nhất Nam đột nhiên xuất trước mặt nàng, môi mang nụ cười khẽ, "Vận Ninh quận quân còn tính lưu lại tiếp tục xem tuồng sao?"
   Người của Tiết gia, trong đầu Vân Khanh ra phản ứng đầu tiên chính là như thế, nàng che giấu kiên nhẫn trong ánh mắt, nhợt nhạt mở miệng : "Nay người tiệc tàn, còn có cái gì mà xem, chẳng qua cũng chỉ là đám lang sói mà thôi." Nàng khẽ ngẩng đầu, trong ánh mắt lộ ra chút ý cười, theo lông mi dài phóng ra, "Nhưng ra Tiết Tứ công tử, ngươi như thế nào lại xem đường tỷ của ngươi, bà ta tại phải chịu Đinh hình, chỉ sợ chống đỡ được lâu đâu."
   Tiết Nhất Nam biểu tình nghiền ngẫm, tràn ngập phẫn nộ như Tiết Quốc công, cũng bi thống như Ninh Quốc Công, nếu muốn dùng từ để hình dung , đó là thèm đếm xỉa, phảng phất cũng cùng Vân Khanh giống nhau, trong ánh mắt mang theo tia tìm kiếm, "Ta như thế nào cảm thấy, việc hôm nay, đều do ngươi tay an bài đây?"
   Ánh mắt của sáng lên, giống như con sói nhìn thẳng vào con mồi của mình, làm cho Vân Khanh có loại ảo giác bị nhìn trộm, bất quá Vân Khanh tuyệt kinh hoảng, từ những lời này của Tiết Nhất Nam, nàng có thể đoán được, chuyện hôm nay, Tiết quốc công cũng cho Tiết Nhất Nam biết, vì thế nàng thản nhiên cười, dung nhan hoa mỹ như trăng rằm mới nhú, "Tiết Tứ công tử chuyện gì, tại sao ta lại nghe hiểu vậy."
   Tiết Nhất Nam nhìn nàng mang theo biểu cảm vô tội, cùng giọng mang vẻ áy náy phát ra từ đôi môi đỏ mọng kia, nhàng cười vài tiếng, tiếng cười như kim thạch va chạm, "Tuy rằng ta lấy ra chứng cớ gì, nhưng ta biết là ngươi làm, hơn nữa, ta cảm thấy ngươi làm vô cùng tốt nha!"
   xong câu đó, cây quạt trong tay nhanh chóng phất ra, đồ họa giang sơn thủy mặc mặt quạt tản ra đại khí hồn nhiên, vừa thấy liền biết là tác phẩm danh gia, phối với khí chất phong lưu của , tạo ra phong cách đặc biệt tiêu sái.
   Nghe câu sau cùng, lại nhìn hành tung như gió, nhanh nhẹn mà , Vân Khanh đáy mắt lộ ra chút tìm tòi, Tiết Nhất Nam này, đến tột cùng là người thế nào, vì sao làm cho nàng cảm giác người này, rất kỳ quái, là người khó dò xét, chẳng lẽ người hành tẩu giang hồ, đều khiến người khác cảm thấy như thế sao?
   Vân Khanh , sống hai đời, nàng chưa từng cùng người giang hồ giao thiệp qua, biết người giang hồ chân chính là như thế nào, nhưng có nghe họ là người sảng khoái, hào khí, luôn nghĩa khí, nhưng ba điểm này, chút cũng thấy người Tiết Nhất Nam.
   An Ngọc Oánh bị dọa hồi, vừa khóc được lúc mới từ từ bình tĩnh lại, mắt thấy mọi người tản ít, nàng ngồi ở ghế, ánh mắt mới dần có tiêu cự, xem tình hình ở giữa sân.
   An phu nhân còn cùng Tạ thị chuyện, An lão thái quân được hạ nhân đỡ nghỉ ngơi, mặt khác còn có ba phe cánh của Ninh Quốc Công bên giúp tiễn khách, mà ghế khác, Thẩm Vân Khanh nhàng mỉm cười nhìn nàng ta, nụ cười kia đắc ý như vậy, tươi đẹp như vậy, dừng ở trong mắt An Ngọc Oánh, lại chói mắt vô cùng.
   Nàng ta biết từ đâu tìm được khí lực, đôi chân như nhũn ra cũng trở nên mạnh mẽ hơn, vài bước đến trước mặt Vân Khanh, khóe môi mang nụ cười châm chọc lại lạnh như băng, "Thẩm Vân Khanh, ngươi là thâm tàng bất lộ!"
   Vân Khanh cười càng thêm bình thản, châm chọc nơi đáy mắt lại đặc biệt che giấu, nàng đứng lên, mặt đối mặt với An Ngọc Oánh : "An tiểu thư lời này, làm cho Vân Khanh biết nên như thế nào rồi, hôm nay An tiểu thư tỏa sáng phen, ở ngự tiền hiến vũ, kỹ kinh tứ tòa, làm cho Vân Khanh khó được lần mở rộng tầm mắt."
   "Thẩm Vân Khanh!" An Ngọc Oánh trợn lớn con ngươi, nhớ tới vũ nhục hôm nay, những gì mình phải chịu đựng, nhất thời xông về phía Vân Khanh.
   Vân Khanh tay bắt lấy cổ tay nàng ta, lấy tốc độ nhanh chóng đâm vào ma huyệt của nàng ta ( huyệt vị bàn tay), làm cho cả người nàng ta tê dại, toàn thân vô lực, sau đó nâng lên tay còn lại, lấy xuống nhánh cây khô đầu An Ngọc Oánh, cầm ở trong tay, "Ngươi biết ? Ta rất thích ngươi, bắt đầu từ lúc ở Dương Châu, khi ngươi ra vẻ đương nhiên sai bảo những người khác thay ngươi làm nền, ta liền đối với ngươi có hảo cảm, kết quả sau khi vào kinh thành, ngươi lại ba lần bảy lượt ra tay hãm hại ta, tuy rằng thủ đoạn mỗi lần càng ngày càng cao, nhưng mỗi lần người đều bị bại thảm hại hơn, hôm nay nương của ngươi vì cứu ngươi mà sắp phải chết, ngươi lại còn tới trước mặt ta mà hô to gọi , chẳng lẽ trong đầu của ngươi cũng chỉ chứa người nam nhân sao?"
   Nghe được câu sau cùng, mắt của An Ngọc Oánh trừng lớn hơn nữa, Vân Khanh phượng mâu nhấc lên, ngây ngô đem cành khô tới gần mắt của An Ngọc Oánh chừng tấc, ngữ khí đột nhiên trở nên trầm, "Ngươi nếu lại trừng, ta đem nhánh cây này đâm vào trong mắt của ngươi!"
   Hai người bọn họ đứng chuyện, những người khác nhìn thấy biểu tình gì, chỉ có vị trí An phu nhân đứng mới có thể nhìn ràng động tác của Vân Khanh, chỉ thấy ánh mắt bà dừng tay Vân Khanh, sau đó giơ tay lên sờ sờ huyệt thái dương đầu, sau đó thu hồi ánh mắt, mang theo Tạ thị đứng ra chỗ khác.
   "Ngươi dám! Ngươi nếu làm vậy, ngoại công ta tuyệt đối tha cho ngươi!" An Ngọc Oánh ngoài mạnh trong yếu hô lên.
   "Tốt, vậy thử xem, xem là ngươi biến thành người mù có vẻ khó coi, hay là ta có vẻ sợ ngoại công của ngươi hơn a!" Vân Khanh ngân thu lại châm, tay cầm cành khô cũng hướng về phía trước.
   " cần a, cần!" An Ngọc Oánh lập tức theo bản năng thối lui ra phía sau, sơ sẩy lại té ngã mặt đất, sợ Vân Khanh đâm nhánh cây vào con mắt của mình, tay vung vẩy lung tung kêu lớn.
   Nếu là ngày thường, An Ngọc Oánh khẳng định bị dọa đến sợ hãi như vậy, nhưng hôm nay, nàng ta thiếu chút nữa phải vào thiên lao, trái tim bất ổn, xao động cực kỳ, lúc này lại bị kích thích như thế, liền bắt đầu hoảng loạn.
   Tiếng kêu của nàng ta cao vút chói tai, nhất thời hấp dẫn lực chú ý của vài vị phu nhân tiểu thư còn lại, các nàng nhìn đến An Ngọc Oánh ngồi dưới đất, liên tục lui về phía sau, mà Vận Ninh quận quân mặt mang theo vô tộivà sợ hãi, thập phần khó hiểu nhìn An Ngọc Oánh.
   An phu nhân nhìn An Ngọc Oánh ngồi dưới đất, mắt đẹp híp lại, mặt lại mang theo vô cùng quan tâm đối với người xung quanh phân phó: "Còn mau mang Tam tiểu thư trở về phòng, hài tử này đáng thương, làm sao chịu nổi những sóng gió loại này a.”
   Vân Khanh vừa nghe lời này liền nở nụ cười, cười cực kỳ vui vẻ, An phu nhân quả nhiên cũng đoán được tiền căn hậu quả của việc, xem ra muốn ghi hận Ninh Quốc Công phu nhân bọn họ rồi, những lời cuối cùng thêm vào cực kỳ khéo, thanh cao thấp như cho những người khác, An Tam tiểu thư hôm nay bị kinh hách, chỉ sợ có chút điên điên khùng khùng rồi.
   "An phu nhân, ta cũng về trước, nơi này còn có chuyện phải xử lý, tiện quấy rầy thêm." Tạ thị xem An Ngọc Oánh bị hạ nhân đưa , thu hồi ánh mắt, mang theo tươi cười thích hợp .
   An phu nhân mục đích đạt được, tự nhiên cũng giữ khách, cười đưa các nàng đến cửa.
   Vốn nghĩ thọ yến cũng chấm dứt sớm như vậy, kết quả nay chưa quá giờ ngọ Tạ thị cùng Vân Khanh trở lại, Lý ma ma đầu tiên là kinh ngạc, sau khi nghe Hổ Phách kể lại tình, liền cho phòng bếp chuẩn bị đồ ăn, Vân Khanh và Tạ thị cùng nhau dùng cơm, bởi vì đạt được bước đầu thắng lợi, lại vì nghênh đón những chuyện xảy ra tiếp đó, Vân Khanh ăn được chén cơm, còn uống thêm bát cháo, mới buông xuống bát đũa, khiến Tạ thị hếch mày : "Ngày hôm nay con cảm thấy mệt mỏi sao?"
   Ngày thường Vân Khanh ít khi có khẩu vị tốt như vậy, tuy trong thọ yến chưa khai tiệc, nhưng điểm tâm giữa buổi Tạ thị thấy nữ nhi cũng ăn ít, nay còn có thể ăn chén cơm, khiến bà làm sao kinh ngạc chứ.
   Vân Khanh hí mắt cười, "Có hơi mệt chút, đứng cũng đứng rất lâu rồi."
   Tạ thị nhớ tới chuyện sáng hôm nay, trong lòng vẫn còn sợ hãi, thở dài, Hổ Phách nhân cơ hội cho tiểu nha hoàn đem đồ ăn bàn dọn dẹp, sau đó lại châm bình hồng trà, rót ra cho hai người, Tạ thị bưng chén trà lá sen trắng bằng gốm sứ, uống ngụm, mới : "Sauk hi đến kinh thành, nương cảm thấy khắp nơi cũng quá an bình, vốn lão gia được phong tước vị, ta còn rất vui vẻ, bây giờ nghĩ lại, tốt bằng ở Dương Châu."
   Quả đến kinh thành nửa năm, Tạ thị nhìn những việc lớn liên tiếp xảy ra, cảm giác phong ba vô định.
   Vân Khanh cười , "Nương, đó đều là chuyện của người khác, nhà chúng ta sống vui vẻ an bình là tốt rồi, kỳ đến chỗ nào đều giống nhau, chẳng lẽ Dương Châu xảy ra chuyện gì sao, con thấy kỳ nương đây là nhớ Dương Châu thôi."
   Những lời này Vân Khanh trúng tâm của Tạ thị, tay bà nắm chén trà, đáy mắt tựa hồ có tâm , "Con cũng sai, đến chỗ nào đều thể sóng yên gió lặng." Chỉ là kinh thành này, Tạ thị chưa từng qua, bà cho dù là đích nữ của Tạ Thư Thịnh, nhưng Tạ gia suy tàn, mà bà nay lại gả cho thương nhân, phu nhân trong kinh thành tuy rằng ngoài mặt cùng bà khách khách khí khí, đại đa số vẫn là thân cận.
   Việc này, kỳ Vân Khanh cũng biết, Tạ thị khi đó ở Dương Châu, mặc dù là thương nhân, nhưng cũng có những phu nhân có mười mấy năm giao tình, dù là quan gia hay thương gia, cũng đều có thể lui tới, sau khi đến kinh thành, Tạ thị liền cực hiếm xuất môn.
   Tựa hồ nghĩ tới việc khác, biểu tình Tạ thị lại sôi nổi ít, "Ngày hôm nay nhìn đến An phu nhân, nương cảm thấy bà so với trước kia thay đổi rất nhiều."
   "An phu nhân là người thông minh." Vân Khanh nhấp ngụm trà, thần sắc trong mắt bị che bởi làn hơi của hồng trà, chính vì An phu nhân thông minh và có năng lực, cho nên An Tuyết Oánh mới có thể được bảo hộ cực kỳ tốt, kiếp trước nàng cũng là dưới bảo vệ của Tạ mà lớn lên, cả đời này, đổi thành nàng đến bảo hộ người thân.
   Hai mẹ con còn thêm mấy câu, Vân Khanh liền về viện của mình, ngang qua tòa núi giả bỗng nhiên có người ra.
   Bé Bi, Minhang, Chris_Luu31 others thích bài này.

  4. Bình An

   Bình An New Member

   Bài viết:
   5
   Được thích:
   6
   chắc là ngự huynh:yoyo51::yoyo51::yoyo51::063::063::063:
   Huyềnpluss thích bài này.

  5. pixuri2009

   pixuri2009 Member

   Bài viết:
   37
   Được thích:
   38
   lâu lâu vô đọc cả mấy trang .. Mãn nguyện. kakâ
   Huyềnpluss thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :