1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

[Trọng Sinh] Cẩm Tú Đích Nữ - Túy Phong Ma (Chương mới ~~)

Thảo luận trong 'Cổ Đại Đang Edit'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. quỳnhpinky

   quỳnhpinky Well-Known Member

   Bài viết:
   1,480
   Được thích:
   1,204
   đừng nòi là Thẩm Mậu này tin,lời rồi có chuyện nhaz. hồi hộp thank nàng

  2. thaongoc.vthv

   thaongoc.vthv Active Member

   Bài viết:
   176
   Được thích:
   164
   Đây chắc là mưu của bọn người họ Thẩn trong tộc muốn vu oan cho Vân Khanh đây mà.
   Thương VK quá , biết lá có chuyện gì xảy ra với nàng ???? Bới Phượng Đàn đâu rồi...........

  3. béo xinh

   béo xinh Well-Known Member

   Bài viết:
   342
   Được thích:
   342
   Vân khanh khổ. Cha gặp chuyện phải đứng ra gánh vác gia đình và chăm sóc mẹ vs đệ đệ. Vậy mà cha Vân Khanh vừa về lại bắt đầu nghi ngờ vân khanh. Hixhix buồn cho vân khanh quá. Thanks bạn nhé

  4. Ishtar

   Ishtar Well-Known Member Trial Moderator

   Bài viết:
   1,892
   Được thích:
   17,957
   (3)

   Dịch Kính Thương đem kiếm thu vào vỏ, nhìn Thẩm Mậu té mặt đất, hai mắt sợ run, nhíu mày : "Ngươi tại có thể trở về." Thế tử phân phó muốn chú ý Thẩm phủ kĩ hơn, hôm nay được tin tức, mấy ngày trước ở đường có người nhìn thấy người rất giống Thẩm Mậu, theo phỏng đoán, nếu như là Thẩm Mậu, hôm nay hẳn là đến Dương Châu, cho nên tiến đến xem xét.


   Kết quả vừa đến, liền thấy hai gã hung ác biết chút võ nghệ chuẩn bị bức Thẩm Mậu đưa vào chỗ chết, lập tức rút kiếm ra, tình thế bức bách, kiếm của quá mau, vô tình đem hai gã kia đâm chết! khỏi nhíu mi.


   Cũng phải bởi vì giết người, những người độc ác này, muốn lấy tính mạng kẻ khác, tám chín phần mười đều là người tội ác nào làm, bọn họ làm đại nội thị vệ hoàng cung, xử lý thi thể cam đoan để người ta tra ra dấu vết.


   Chỉ là thái độ của Thẩm Mậu có chút kỳ quái, lúc này chậm rãi từ đất đứng lên, nhìn cửa lớnThẩm gia, đáy mắt xuất phải là kinh hỉ, ngược lại là e ngại, khó hiểu, phẫn nộ, kinh nghi cùng các loại cảm xúc hỗn tạp đan xen.


   "Tạ tráng sĩ cứu giúp." Thẩm Mậu đứng lên, đối với Dịch Kính Thương vái chào sâu, đại ân lời báo hết, hôm nay ân cứu mạng này, tại cũng còn biện pháp báo đáp.


   Trong lòng vẫn bị lời của hai gã hung ác kia làm chấn động, là Vân Khanh phái bọn họ chờ ở chỗ này, là Vân Khanh. . . . . .


   "Ngươi còn trở về sao?" Dịch Kính Thương có chút kỳ quái nhìn , nghe Thẩm Mậu là người rất quan tâm gia đình, đối với thê nhi đều rất tốt, nhưng nam tử trước mắt này rời nhà hơn tháng, tại sao dáng vẻ tựa như muốn gấp gáp trở về.


   Thẩm Mậu ngẩng đầu nhìn Dịch Kính Thương liếc mắt cái, "Ngươi biết ta là ai?"


   "Đương nhiên biết." Nửa tháng nay mỗi ngày đều phải tìm kiếm Thẩm Mậu, Dịch Kính Thương làm sao có thể đem khuôn mặt ghi tạc trong lòng chứ, "Nếu trở lại, liền sớm chút trở về ."


   Thẩm Mậu lắc lắc đầu, nếu như là người Vân Khanh phái ra, như vậy trở về chỉ có rước lấy nhiều phiền toái hơn, còn biết sau khi trở về, có thể khôi phục thân phận như trước hay , còn có vừa rồi hai gã kia đối toát ra sát ý, trong phủ biết là có phải cũng có những kẻ như vậy hay . . . . . .


   Thẩm Mậu trong lòng biến chuyển liên hồi, có cách nào làm điểm này, nhưng mà, hai người kia vào lúc cuối cùng như thế, lại khiến thể hoài nghi, nếu , bọn họ vậy làm cái gì chứ.


   Nếu là người trong nhà chào đón , . . . . . .


   Thẩm Mậu ngẩng đầu lại nhìn thoáng qua đại môn Thẩm gia, chậm rãi hướng phương hướng khác mà . . . . .


   Hơn tháng này ở bên ngoài, trong lòng vướng bận phải sản nghiệp Thẩm gia, cũng phải vinh hoa phú quý trong nhà, vẫn luôn nghĩ về Tạ thị ôn nhu hiền lành, nữ nhi xinh đẹp vẫn còn , nhi tử đáng dáng vẻ thơ ngây, còn có mẫu thân trong nhà tuổi già sức khỏe yếu kém, trước kia chưa bao giờ có cảm giác mãnh liệt về cảnh người nhà ở cùng chỗ là tốt đẹp cùng hạnh phúc biết bao, đúng là khát khao đẹp đẽ nhất của con người, làm cho chẳng quản ngày đêm bộ trở về, nhưng vừa rồi nghe hai gã kia như thế, khiến tâm linh bị đả kích, có thể là đả kích mạnh.


   Dịch Kính Thương hơi kinh hãi, việc này. . . . . .


   trầm ngâm hồi, lập tức bước vài bước đứng ở trước mặt Thẩm Mậu, "Thẩm lão gia, nếu ngươi có chỗ đặt chân, chi bằng đến chỗ tại hạ ở đêm, tẩy phong trần ngày mai hẵn cũng muộn."


   Thẩm Mậu lúc này cảm thấy mờ mịt, cũng có thất vọng tràn trề, liền theo Dịch Kính Thương đến khu tiểu viện, Dịch Kính Thương đem cho bộ xiêm y sạch để thay, lại pha nước ấm, Thẩm Mậu nhiều ngày có tắm rửa, toàn thân cũng bẩn thể , liền từ chối, vào trong phòng tắm rửa.


   Lát sau, đạo thân ảnh nhanh nhẹn bước vào trong tiểu viện, áo bào trắng ở giữa trung bay bay dước ánh trăng nhàng như gió từ từ hạ xuống.


   "Thế tử." Dịch Kính Thương xoay người lại, nhìn đến đạo thân ảnh kia xuất , lập tức hành lễ , lại thầm nghĩ, trước kia cũng biết võ công Ngự Phượng Đàn lại cao như vậy, cho đến lúc sau khi đưa ra quyết định, mới phát , trước kia Ngự Phượng Đàn vẫn xuống tay giết , là chiếu cố lắm rồi, vẫn nghĩ đến lúc Ngự Phượng Đàn bị mình giám thị, hẳn là lúc đó đem thành mối lo ngại mà thôi, do đó ở trong lòng lại hạ quyết tâm muốn theo vị thế tử điện hạ thâm tàng bất lộ này.


   "Thẩm lão gia vì sao quay về?" Chậm rì rì tiêu sái đến dưới mái hiên, Ngự Phượng Đàn tựa vào cửa gỗ, ngẩng đầu nhìn trời, bầu trời mây đen thấy trăng sao, sau hồi sấm sét, từng giọt mưa to như hạt đậu thưa thớt rớt xuống, mặt đất tản ra mùi vị ẩm ướt.


   Dịch Kính Thương đem tình hình vừa rồi vừa đuổi tới thất được thuật lại, Ngự Phượng Đàn nghe xong mày nhíu chặt, có cơn gió thổi qua làm rối mái tóc dài của , vài sợi vung lên mặt, dính đôi môi mỏng.


   Ngự Phượng Đàn đôi môi thổi cái, đem sợi tóc thổi ra, cười tiếng, xoay người liền nhấc chân bước vào phòng.


   Thẩm Mậu vừa tắm rửa thân mỏi mệt, trong mắt lại vui sướng khi xa cách lâu ngày chưa được gặp mặt, nghe tiếng mưa rơi bên ngoài tí tách, nội tâm mâu thuẫn cùng phiền muộn nên lời.


   Ông đến nhà chính, muốn cùng Dịch Kính Thương lời cảm tạ, lại phát đứng thẳng tắp, ngẩng đầu vừa thấy, trong phòng có thêm người.


   Trong phòng phía ghế lạnh là vị nam tử mặc tấm áo choàng trắng tinh, vạt áo họa tiết hình đồ long với những thủ pháp tốt nhất dệt thành, ở phía áo bào trắng đơn giản kia, lại có thêm chút quý khí, đầu là cây trâm đầu phượng màu xanh, xanh ngọc ở dưới ánh nến chiếu xuống, giống như là được kết tụ từ trong mái tóc đen, cây trâm hơi nhu hòa tôn lên dung nhan tuấn của , có loại hài hòa tuấn mỹ.


   đứng nghiêm người lại, đôi phượng mâu hẹp dài tựa tiếu phi tiếu nhìn Thẩm Mậu, thấy Thẩm Mậu ra, liền thả người ngồi xuống, lộ ra mảnh ngọc bội bên hông có màu như chiếc trâm đồng.


   Thẩm Mậu cảm thấy hơi kinh hãi, Đại Ung Triều người có thể đeo ngọc đái ngoài quan viên nhị phẩm trong triều, còn có thế tử quận vương hay hoàng thân quý thích mới có thể đeo, nam tử trước mắt này, tuy rằng hành động thập phần tùy ý phóng khoáng, nhưng chỗ nào cũng tản ra khí chất bất phàm do thân phận của , lập tức cũng dám khinh tâm, bèn trước tiên quay đầu hỏi: "Xin hỏi ân công, vị này là?"


   "Công tử nhà ta." Dịch Kính Thương trả lời rất đơn giản, thân phận Ngự Phượng Đàn bị tiết lộ đối với Thẩm Mậu cũng có chỗ tốt, ngược lại khiến nghĩ nhiều.


   Thẩm Mậu sớm phát Dịch Kính Thương võ công cao cường, khí chất kiêu ngạo siểm nịnh, cũng phải người bình thường, lúc này thấy đối vị công tử này cung kính, nghĩ rằng vị công tử này chắc cũng là con của vị Hầu gia nào rồi.
   Nhistone, Minhang, Henlun16 others thích bài này.

  5. Bùi Thu Hà

   Bùi Thu Hà New Member

   Bài viết:
   5
   Được thích:
   4
   vãi cả ông bố :)) liền chỉ vì 1 câu ,liền lập tức nghi ngờ đứa con mình thương,lập tức muốn trở về nhà :))
   giờ mình hiểu tại sao trong quá khứ Thẩm gia lại bị ng ta thâu tóm dễ dàng như thế
   lạy chúa tôi = = Thẩm mậu ơi là Thẩm mậu
   cơ mà,nam 9 nhất định khiến Thẩm mậu nghĩ đúng về Vân Khanh thôi,vì ổng về VK vẫn phải chiêu tế ở rể mờ :)))) chàng ta k để như thế đâu..hê hê
   dungcubiquỳnhpinky thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :