1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

[Trọng Sinh] Cẩm Tú Đích Nữ - Túy Phong Ma (Chương mới ~~)

Thảo luận trong 'Cổ Đại Đang Edit'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Ishtar

   Ishtar Well-Known Member Trial Moderator

   Bài viết:
   1,892
   Được thích:
   17,957
   (4)

   Ngự Phượng Đàn kỳ đánh giá Thẩm Mậu, đối với vị phú ông lớn nhất nhì Giang Nam này có hứng thú, nhưng vì hai nguyên nhân, mà trong số đó, khiến đối với Thẩm Mậu phi thường có hứng thú.


   "Đa tạ ân cứu mạng của công tử." Thẩm Mậu thành khẩn hành lễ.


   "Nếu là ân cứu mạng, Thẩm lão gia cũng nên lấy ra vật gì đó tương ứng đến báo đáp ta ?" Ngự Phượng Đàn chút tự giác của việc ra tay cứu giúp cần báo đáp, câu môi cười, đáy mắt toát ra vẻ đắc ý thích thú.


   Đồ vật tương ứng?


   Thẩm Mậu sửng sốt, lúc này liền nở nụ cười khổ, nay người có đồng nào, liền ngay cả xiêm y mặc người, đều là do Dịch Kính Thương đưa cho , "Thẩm mỗ chỉ sợ lấy ra đồ để đến báo đáp phần ân tình này rồi."


   Lời của trong bình thản cùng hỗn loạn lại có chút uể oải, khiến Ngự Phượng Đàn hơi nhíu mi, trong lời lại mang theo trêu đùa: "Thẩm lão gia lời này lại khiến người ta khó hiểu, Thẩm gia mặc dù phải là gia đình giàu nhất thiên hạ, nhưng muốn lấy ra đồ vật đến tạ ơn người, vẫn là có thể làm được chứ."


   Ngự Phượng Đàn nhàng nở nụ cười, tiếp: "Hay là Thẩm lão gia nghĩ đến, gia sản của ông bị tộc nhân thâu tóm, Thẩm phủ còn tiền nữa rồi chăng?"


   Thẩm Mậu vốn vẫn đắm chìm trong lời của hai gã thủ ác kia, trong lòng rất mâu thuẫn, lúc này nghe được lời của Ngự Phượng Đàn, đáy mắt lên chút kinh dị, "Ngài cái gì? Cái gì tộc nhân thâu tóm là sao?"


   Xem ra Thẩm Mậu cũng có nghe được tin tức gì, còn biết những chuyện xảy ra trong Thẩm gia trong tháng này, Dịch Kính Thương liền tiếp: "Trong tháng ông mất tích, tộc nhân Thẩm thị luôn cầu đem sản nghiệp Thẩm gia quy về trong tộc."


   "Cái gì!" Thẩm Mậu nghe xong đứng lên, dám tin : "Ta có hai đứa con trai, bọn họ dựa vào cái gì muốn nuốt gia sản Thẩm gia!"


   Nếu là gia sản bị thâu tóm, vậy Tạ thị cùng Vân Khanh, mẫu thân, về sau phải làm sao bây giờ!


   Dịch Kính Thương thấy vậy càng tỏ vẻ kỳ quái, Thẩm Mậu thực ràng lo cho người nhà, vì sao lại muốn vào cửa, nhưng vẫn tiếp lời: "Bọn họ thừa nhận nhi tử ông sinh ra, đại náo Thẩm gia, Thẩm lão phu nhân bị bệnh, Thẩm phu nhân lúc này cũng chống đỡ hết nổi, cuối cùng đành dựa vào đại tiểu thư Thẩm gia lập lời thề chiêu tế ở rể, mới có thể bức lui bọn họ."


   Chiêu tế ở rể!


   Thẩm Mậu sắc mặt trở nên càng thêm tái nhợt, nghĩ đến những tộc nhân bình thường có quan hệ rất tốt với , thế nhưng làm ra chuyện như vậy, thừa dịp mất tích, tới cửa bức đoạt gia sản Thẩm gia, hơn nữa còn thừa nhận thân phận của Mặc ca nhi cùng Hiên ca nhi.


   Chỉ là, chiêu tế ở rể, làm cho thể nghĩ đến lời của hai gã hung ác kia, Vân Khanh chẳng lẽ là như thế à?


   tin, tin!


   Người có loại tâm lý sợ hãi, đối với người mình thương nhất loại sợ hãi đối mặt với này lan tỏa rất nhanh, sợ tận mắt chứng kiến khiến cho bản thân thể thừa nhận, trong tiềm thức muốn trốn tránh, lại muốn tin tưởng!


   Thẩm Mậu trước giờ là như thế, sắc mặt của ra loại thống khổ, muốn trở về, lại bởi vì bị chuyện sắp mất mạng trong tay hai gã hung đồ ám ảnh, khiến tâm tình của càng thêm mâu thuẫn!


   Ngự Phượng Đàn nhíu mày nhìn chăm chú vào , trong mắt xẹt qua đạo hào quang đen như mực, chậm rãi : "Ông phải nghe được tin đồn thổi nào rồi chứ?"


   Mấy ngày nay, biết từ đâu tung ra tin tức, Thẩm gia đại tiểu thư tuyên bố muốn chiêu tế ở rể, đó là muốn thừa dịp Thẩm Mậu chết, ấu đệ còn , đem toàn bộ Thẩm gia biến thành tài sản của nàng dễ như chơi.


   cảm thấy, nguyên nhân có thể khiến cho Thẩm Mậu có loại tâm tình mâu thuẫn như vậy chỉ có việc này, hai tên kia có lẽ còn gì nữa, mới khiến cho Thẩm Mậu chấn động sâu sắc.


   Thẩm Mậu nghe vậy ngẩng đầu, nhìn thẳng vào đôi mắt như nhìn lòng người kia, chỉ cảm thấy mâu trung kia tựa hồ phản chiếu suy nghĩ trong lòng, hơi có chút phức tạp cúi đầu xuống, " có gì."


   "Bọn họ như thế, thể tin." Ngự Phượng Đàn cất giọng, Thẩm Mậu liền đột nhiên ngẩng đầu hỏi: "Bọn họ đều là giả?"


   Quả nhiên là hai gã kia có gì đó, mới khiến Thẩm Mậu có dáng vẻ thất hồn lạc phách. Ngự Phượng Đàn lúc này thập phần chắc chắn, nhàng gật đầu : "Ông tin tưởng bọn hay tin tưởng thân nhân?"


   Thẩm Mậu biểu tình dần dần trở nên có chút thoải mái. Đúng vậy a, vì sao phải tin tưởng hai người muốn lấy mạng chứ, có lẽ người nọ là muốn châm ngòi ly gián, hơn nữa lời này là khi muốn giết ra, đó là muốn cho chết càng thống khổ hơn. Lúc này đây, bình thường trở lại, "Nay Thẩm gia đến tột cùng ra sao rồi?"


   đến , nội tâm của vẫn là quan tâm Thẩm gia nhất.


   Ngự Phượng Đàn đem biến hóa của thu hết vào đáy mắt, thản nhiên cười, "Thẩm gia như thế nào, ông ngày mai trở về biết, về phần khác. . . . . . Vẫn là nên , ông làm sao báo đáp ân cứu mạng của ta đây?!"


   Thẩm Mậu lúc này đối với Ngự Phượng Đàn cùng Dịch Kính Thương đều tràn ngập cảm kích, tuy rằng hai người vì sao lại ra tay cứu viện, nhưng tóm lại hai người cứu tính mạng của , vì thế chắp tay : "Công tử mời , chỉ cần là thứ Thẩm mỗ có, tất đưa cho công tử."


   Nghe vậy, Ngự Phượng Đàn trong nháy mắt có chút chần chừ, nếu như theo tình hình hỗn loạn trước mắt này đánh giá, cùng với thần sắc và đôi mắt của Thẩm Mậu mà suy xét, xác định lời của , mới mở miệng : "Ta muốn. . . . . ."


   ------ lời ngoài mặt ------


   cần đoán muốn nữ chính a, nữ chính của chúng ta phải muốn có là được. . . . . . Mắt lé, lời này có điểm quái.

  2. quỳnhpinky

   quỳnhpinky Well-Known Member

   Bài viết:
   1,480
   Được thích:
   1,204
   ặc.còn tưởng muốn con lấy thân báo đáp chớ.a chả biết nắm cơ hội gì.thank nàng

  3. Tôm Thỏ

   Tôm Thỏ Well-Known Member

   Bài viết:
   603
   Được thích:
   553
   tớ đoán bạn ấy cũng muốn lắm, cơ mà ko dám đâu. bức hôn à, pải trả giá đấy

  4. nlinh5ting

   nlinh5ting New Member

   Bài viết:
   3
   Được thích:
   1
   Đàn bảo muốn lấy chị n9 thế có phải xong rồi , có rắc rối sau này hẵng giải quyết...
   Lấy cho sơm để khỏi lo này lo nọ....
   =D

  5. devilhamvui

   devilhamvui Active Member

   Bài viết:
   133
   Được thích:
   65
   Híc muốn gì chứ, ca này cũng có máu hồ ly mà, nên chắc cái ước muốn này cũng.........
   thanks nàng!

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :