1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

[Trọng Sinh] Cẩm Tú Đích Nữ - Túy Phong Ma (Chương mới ~~)

Thảo luận trong 'Cổ Đại Đang Edit'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. pegau0205

   pegau0205 Member

   Bài viết:
   74
   Được thích:
   49
   ths nàng mong chap kế,,hem bít a mún zì hehe,,,đen tối ak

  2. Ishtar

   Ishtar Well-Known Member Trial Moderator

   Bài viết:
   1,892
   Được thích:
   17,957
   Chương 49. Thẩm phụ trở về

   Edit: Suu

   Beta: Ishtar
   (1)


   "Ta muốn khối ngọc phiến."


   Thẩm Mậu nghĩ rằng cầu ngàn vạn hoàng kim để tạ ơn, nào ngờ đưa ra cầu chỉ là khối ngọc phiến, lập tức lại hiểu hoàng kim có hạn ngọc vô giá, người này là công tử nhà cao cửa rộng có lẽ liền thích thu thập ngọc phiến, liền gật đầu : "Công tử muốn ngọc phiến như thế nào? Nếu cần tìm kiếm cũng có thể báo cho biết tại hạ, tại hạ nhất định đem hết toàn lực hỗ trợ tìm."


   " cần phiền toái như thế, ông chỉ cần đem ngọc phiến trong nhà có đều mang tới cho ta xem, ta chọn lựa xem có cái nào thích hợp là được rồi." Ngự Phượng Đàn vung tay áo, ngồi thẳng thân mình, câu như thế, cũng làm cho Thẩm Mậu càng thêm kỳ quái, bất quá nếu người ta đưa ra cầu, cũng đành phải gật đầu đáp ứng.


   Mưa to gột rửa toàn bộ Dương Châu, đắm chìm bên trong mưa bụi mông lung là cảnh tượng tươi đẹp, nhánh liễu dài rủ xuống, phất qua mặt cỏ, phất qua mặt nước trong xanh, từng đóa sen nở rộ mà vẫn e ấp mặt nước, làm cho người ta dưới cái nắng chói chang của mùa hè cảm giác được tia nhàng khoan khoái.


   Mưa to tắm sạch lá cây, đường gạch dơ bẩn, lại thể gột sạch được nội tâm đáng ghê tởm của con người.


   Sáng sớm sương còn chưa tan, tộc trưởng mang theo trưởng lão, Thẩm Bình cùng với người trong tộc lại lần nữa đến đại môn, mà mỗi lần bọn họ khí thế so sánh với lần trước càng hung mãnh hơn, đẩy gã sai vặt cùng ma ma ngăn trở ở trước cửa, trong miệng hô lớn : "Chúng ta muốn gặp Thẩm Vân Khanh, gọi nàng ra đây!"


   có ai phát , có đạo thân ảnh màu xám, thừa dịp đại môn mở ra mọi người chen vào ầm ĩ, cũng cúi đầu lẩn vào trong đó.


   Sáng sớm nghe tiếng la to náo loạn vang dội, xa xa từ hậu viện cơ hồ cũng nghe thấy, Tạ thị vừa phân phó công việc trong phủ, liền nghe được tiếng hô lớn này.


   "Rốt cuộc sao lại thế này?" Tạ thị cau mày hỏi.


   Ánh mắt Lý ma ma lên chút lo lắng, : "Tộc trưởng bọn họ lại tới nữa."


   "Tại sao lại đến đây! Bọn họ rốt cuộc đem chúng ta trở thành cái gì, như thế nào mà lại tới nữa!" Tạ thị nhất thời trợn trừng mắt lại vì tức giận mà trán nhăn chặt.


   "Bọn họ muốn đại tiểu thư ra gặp mặt, là trong tộc có việc muốn thương nghị." Nếu Vân Khanh nay là gia chủ của Thẩm gia, như vậy người trong tộc tìm tới cửa mặc dù là nhiều, như vậy chưa thể là quá đáng, Lý ma ma chính là đáy lòng biết người trong tộc tới cửa, nhất định là có chuyện tốt lành gì, đại tiểu thư lại nhiều lần làm khó họ, bọn họ chiếm được tiện nghi làm sao có thể cam tâm.


   " phải Vân Khanh hai ngày này bị bệnh sao, nàng như thế nào ra ngoài gặp khách, cần gọi tiểu thư đến, để ta ra là được." Tạ thị hai ngày nay muốn xem Vân Khanh, lại bị Vân Khanh thân mình thoải mái, muốn gặp người khác, bà nội tâm sốt ruột, lúc này muốn nữ nhi ra gặp bọn người có liêm sỉ này.


   Phỉ Thúy vâng lệnh, xoay người cho người ngăn cản người thông tri về Nhạn các, lát sau, nha hoàn đó trở về đại tiểu thư thay xong xiêm y ra tiền viện rồi.


   Nghĩ đến nữ nhi bệnh nặng còn phải gặp bọn súc sinh kia, Tạ thị liền vô cùng tức giận, bà chưa từng chống đối người trong tộc, hôm nay bà cũng phải nhìn xem, bọn họ đến tột cùng còn có thể vô sỉ tới trình độ nào.


   Vẫn là ở tiền thính, vẫn là những người đó, chẳng qua lần này Vân Khanh đội mũ sa có lụa mỏng che mặt, hai bên nha hoàn cũng có giúp đỡ nàng, sau khi nàng vào cửa, liền trước hết mời các vị trong tộc ngồi xuống.


   Tộc trưởng thấy nàng dùng lụa mỏng che mặt, khăn lụa trắng che làm cho nhìn dung mạo của nàng cùng biểu tình, đáy mắt lại toát ra hết sức vui vẻ, sắc mặt vui mừng, "Vân Khanh đây là làm sao vậy, như thế nào ngày hôm nay ra còn mang theo mũ sa rồi?"


   Vân Khanh ho hai tiếng, thanh trong trẻo lại mang theo chút yếu ớt, " là ngượng ngùng, Vân Khanh hai ngày trước bị phong hàn, cho nên cần tránh gió, để tránh bệnh mới tốt hơn ít liền lại nặng thêm."


   Theo nàng ho khan, tộc trưởng cùng Thẩm Bình hơi hơi nghiêng mặt tránh , bất quá mặt lộ ra tươi cười, cũng có chút hưng phấn kỳ dị.


   Tộc trưởng càng tỏ ra hòa ái : "Từ lần trước cho cháu chọn người về ở rể, chúng ta liền trở về thương lượng, nếu nay Thẩm gia là cháu làm chủ, vậy tên của cháu cũng được ghi vào gia phả Thẩm, như vậy mới được. Ngày hôm nay, ta mang theo người trong tộc đến để gặp cháu, sau đó thương định ngày, chính thức đưa cháu thành hậu nhân của Thẩm gia."


   Nữ tử trước khi xuất giá, chỉ là ở trong tộc có tên, cũng ghi vào gia phả dòng họ, chỉ có sau khi lập gia đình, được viết cùng với tên trượng phu vào gia phả nhà chồng, mà đãi ngộ này cũng chỉ có chính thất mới có thể có được, thiếp thất được ghi.


   Nay bọn họ như vậy, đó là thừa nhận thân phân gia chủ Thẩm gia của Vân Khanh, nghe như vậy ma ma, nha hoàn Thẩm gia đều vui vẻ, chỉ cần tên đại tiểu thư được ghi vào, về sau người trong tộc có lý do gì tìm đến cửa muốn nuốt trọn tài sản Thẩm gia nữa.


   Tạ thị vào cửa liền nghe thấy thế, trong lòng vừa vui vừa mừng, bốn mươi ngày nhưng vẫn có tin tức của Thẩm Mậu, kỳ nội tâm của bà vẫn có hi vọng Thẩm Mậu còn sống, đây cũng là ý niệm chống đỡ của bà, nay trong nhà gánh nặng đặt vai nữa nhi, chỉ cần người trong tộc thừa nhận là tốt nhất.


   Đáng tiếc, Vân Khanh cũng có đáp ứng, nàng ngược lại do dự, có chút xác nhận : "Việc này tốt lắm, ta là nữ nhi lại đến từ đường, này…"


   Nàng trong thanh càng xác định, ánh mắt tộc trưởng lại càng lóe, nhìn chằm chằm Vân Khanh, phản bác : "Nếu cháu chọn người về ở rể theo qui củ trong tộc tất nhiên là phải ghi lên gia phả, như vậy cháu mới có thể danh chính ngôn thuận quản lý gia sản Thẩm gia. Nếu cháu , ta có thể hoài nghi cháu rốt cuộc vì cái gì mà muốn chiếm lấy gia sản Thẩm phủ, hay là mang tài sản rồi lấy người khác!"


   Vân Khanh lập tức lớn tiếng : "Tộc trưởng người đừng loạn, ta chưa bao giờ nghĩ tới chuyện này, các người lại đổ choât rắp tâm khó lường, các người mới là người như vậy, cũng chỉ có các ngươi mới muốn chiếm đoạt tài sản Thẩm gia!"


   Tộc trưởng đối với luận điệu này hề để ý, cười lạnh vài tiếng, " khi như vậy, hôm nay ngay tại đây, có các trưởng lão thúc bá trong tộc xem xét chút rồi ngày mai ta ghi tên chủa cháu vào gia phả, như vậy với Thẩm gia cũng tốt mà với cháu lại danh chính ngôn thuận. Vì sao cháu lại đồng ý?"


   "Đúng vậy a, trong tộc đều nguyện ý nhận cháu làm gia chủ, cháu vì sao chịu cùng thúc bá chúng ta chuyện chút, về sau cũng có thể tham gia vụ trong tộc. . . . . ." Trong tộc ai cũng khó hiểu.


   Đối mặt với tiếng nghị luận, thân thể gầy yếu của Vân Khanh tựa vào bên tay vịn để chống đỡ : "Tóm lại, Vân Khanh hôm nay thân mình thoải mái, ngày khác lại thảo luận việc này?!"


   "Đây là có ý gì, thân mình thoải mái, cùng mọi người gặp lần là được, cháu vì sao chịu tháo xuống mũ sa cho các vị trưởng tộc nhìn chút, chuyện đơn giản như thế vì sao cháu lại đồng ý? Chẳng lẽ ngươi phải là Vân Khanh ?" Giọng tộc trưởng cũng có chút kỳ quái.

  3. Bé Bi

   Bé Bi Well-Known Member

   Bài viết:
   393
   Được thích:
   334
   tộc nhân như thế này k có tốt hơn, Thẩm gia mau mau tách khỏi cái đám tộc nhân dơ bẩn này cho nợ

  4. susu

   susu Well-Known Member

   Bài viết:
   1,562
   Được thích:
   1,239
   thanks nàng, ngắn quá hà

  5. devilhamvui

   devilhamvui Active Member

   Bài viết:
   133
   Được thích:
   65
   Hy là cái bọn này biết Thẩm Mậu về nên làm cho ông ta thực nghi ngờ vân Khanh nếu ghi tên vào gia phả là muốn nuốt gọn Thẩm Gia? Hưm kế ly gián ak?
   THanks nàng nhé!

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :