1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

[Trọng Sinh] Cẩm Tú Đích Nữ - Túy Phong Ma (Chương mới ~~)

Thảo luận trong 'Cổ Đại Đang Edit'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Ishtar

   Ishtar Well-Known Member Trial Moderator

   Bài viết:
   1,892
   Được thích:
   17,954
   (2)​

   Nghe vậy, mọi người đều để ý, trong ánh mắt có chút ngờ vực vô căn cứ, có kinh ngạc, cũng có nghi ngờ, mấy ngày nay Thẩm Vân khanh biểu thông minh đến làm người khác kinh ngạc, vậy nếu người này phải là Thẩm Vân khanh, vậy đại biểu cho Thẩm gia hết thảy toàn bộ đều rơi vào trong tay người khác.


   Thẩm gia nếu là người quản lý, như vậy liền quy vào trong tộc, mỗi người bọn họ đều được chia phần, lúc này mọi người đều ngồi thẳng người.


   "Ai ta phải thực là Thẩm Vân khanh! Các ngươi có chứng cớ gì?"


   Đại Trưởng Lão ở bên xoa xoa đầu gối : "Cháu cũng đừng tức giận, nếu hôm nay tất cả mọi người ở đây, vậy cháu liền đem mũ sa lấy xuống, chỉ cần chúng ta thấy được dung mạo, liền biết có phải là cháu hay ."


   Lời của đại Trưởng Lão so với tộc trưởng dễ nghe hơn rất nhiều, Tạ thị lúc này cũng ở bên cạnh ra, nhìn Vân Khanh : "Con hãy gỡ xuống cho bọn họ nhìn , miễn cho bọn họ này nọ."


   Bà là vì Vân Khanh suy nghĩ, nhưng là Vân Khanh lại nhanh chóng lui hai bước, tránh được tay của Tạ thị, hành động này làm cho Tạ thị trong lòng cũng kinh ngạc.


   Nữ nhi ngày thường đều cùng bà thân cận nhất, lúc này thế nhưng tránh bà, đây là. . . . . .


   Bà nghĩ hai ngày này Vân Khanh cho bà vào Qui Nhạn các, lại nghĩ đến hôm nay nàng thế nhưng lại chịu cởi mũ sa vào từ đường, trong lòng cũng nổi lên nghi ngờ, chẳng lẽ, thực Vân Khanh gặp chuyện?


   Nghĩ tới cái kết quả này, Tạ thị chỉ cảm thấy thân mình lung lay sắp đổ, may mắn Phỉ Thúy ở bên cạnh dấu vết đỡ bà.


   Mà tộc trưởng cùng Thẩm Bình nhìn hành động Vân Khanh tránh lui, trao đổi ánh mắt với nhau càng thêm vui sướng, xem ra chuyện bọn họ làm thành công!


   Thẩm Bình tức giận đứng lên : "Vân Khanh, ngươi phải, như vậy cho mọi người ở đây nhìn xem chút, ngươi là hay là giả, nếu là chúng ta ý kiến gì, ngươi vì sao phải như vậy?"


   Mọi người đều tận tình khuyên bảo, Vân Khanh trong hoàn cảnh bị bức ép, dưới lụa mỏng mơ hồ có thể nhìn thấy mày liễu nhíu chặt, đôi mắt phượng đảo qua mọi người, cuối cùng ánh mắt dừng ở chỗ phía sau, ánh mắt lóe sáng.


   Trong giọng có chút nghẹn ngào, rất nguyện ý hỏi: "Các ngươi nhất định phải xem sao?"


   "Đương nhiên, chúng ta chỉ cần xác định giả liền tốt rồi!" Tộc trưởng .


   "Các người đều quá xem trọng rồi." Thanh của Vân Khanh có khiếp sợ, còn có cam lòng, tay liền đem mũ sa đầu lấy xuống.


   Khi nàng lấy mũ sa xuống, trước mặt mọi người là gương mặt có nhiều nốt đỏ, nốt đỏ còn có chút mủ. Vốn là khuôn mặt tuyệt sắc vậy mà lúc này ở trong mắt người khác là mảnh kinh sợ.


   Thẩm Bình là người đầu tiên kêu lên: "Này. . . . . . Đây phải là bệnh đậu mùa sao?"


   Lời vừa ra, tất cả mọi người đều liều mạng lùi lại giữ khoảng cách rất xa.


   Bệnh đậu mùa, phân biệt nam nữ già trẻ cũng đều có thể bị. Mà khi mắc bệnh phát bệnh rất nhanh, đầu tiên là đau đầu, đau lưng, rét run hoặc rùng mình, sốt cao, còn có nôn mửa, táo bón, mất ngủ. người bệnh nhân, hai gò má, cổ tay, cánh tay, thân thể cùng chân đều xuất nốt đỏ. Bắt đầu là nốt đỏ phát ban, sau biến thành mẩn mụn đỏ, hai đến ba ngày sau mẩn mụn đỏ biến thành mụn nước, về sau mụn nước chuyển thành mủ mụn nước.


   Bệnh đậu mùa lây bệnh rất nhanh, khi lây bệnh, rất khó chữa khỏi, phần lớn đều chỉ có đường chết.


   Cho nên chỉ có mọi người trong tộc, ít nha hoàn, ma ma phía sau Vân Khanh cũng lui về sau vài bước, bệnh đậu mùa có thể thông qua tiếp xúc mà lây bệnh, bọn họ thầm may mắn, mấy ngày này đại tiểu thư chỉ cho Lưu Thúy gần người, cho họ tới gần.


   Vân Khanh nhìn ánh mắt hèn mọn của mọi người, nước mắt chảy xuống, nàng thể chịu đựng được ánh mắt ghét bỏ của mọi người, với bọn họ: "Ta sở dĩ thể là vì vậy, tại các ngươi đều thấy, ta như vậy nào có thể gặp người?"


   Mà Thẩm Bình lui lại mấy bước, mặt xuất thần sắc mừng rỡ, trong miệng hét lớn: "Ngươi nếu bị bệnh đậu mùa, vậy hẳn là sớm đến nơi cách ly, sao có thể ở tại gia!"


   Mà Tạ thị cũng cả người phát run, nhưng bà khác những người khác, về phía trước vài bước, đôi mắt trợn to, dám tin hỏi: "Vân Khanh, con làm sao có thể nhiễm bệnh đậu mùa, làm sao có thể nhiễm thứ này!"


   Bệnh đậu mùa phải tùy tiện truyền nhiễm, trong thành Dương Châu vẫn chưa có người bị nhiễm bệnh, Vân Khanh trong khoảng thời gian này ra ngoài, tiếp xúc người khác, làm sao có thể nhiễm bệnh đậu mùa a. . . . . .


   về phía trước, Vân Khanh bước lui về sau, theo bước chân lui về phía sau của Vân Khanh, Tạ thị rơi lệ đầy mặt, khóc thành tiếng, "Vân Khanh, con để nương xem chút, xem vì sao lại thế này a?"


   ", , nương, con cũng biết sao lại thế này. Từ ngày ấy, sau khi tộc trưởng bọn họ đến đây, ngày hôm sau con cảm thấy thoải mái, mặt xuất vết đỏ, kết quả, kết quả. . . . . . bị thành bộ dáng này rồi!" Vân Khanh liều mạng lắc lắc đầu, cho Tạ thị đụng tới nàng, "Nương, người đừng tới, bệnh đậu mùa lây bệnh . . . . . ."


   "Đúng, bệnh đậu mùa lây bệnh rất nhanh! Chạy nhanh báo đem nàng đưa đến nơi cách ly , như vậy mới lây bệnh cho người khác!" Thẩm Bình cao giọng hô.


   Tạ thị quay lại nhìn, ánh sáng lạnh xuyên qua nước mắt truyền tới, " được! Ta tuyệt muốn Vân Khanh bị đưa cách ly sở, chỗ kia hẻo lánh lại có người chiếu cố quan tâm, các ngươi đừng mơ tưởng đưa Vân Khanh của ta vào trong đó!"


   Tạ thị vọt tiến lên, đẩy đám người muốn xông tới kéo Vân Khanh ra, "Các ngươi tránh ra cho ta! Tránh ra! được đưa Vân Khanh cách ly! được !"


   Bà hai mắt đỏ lên, giống như sói mẹ che chở cho sói con, những người khác đều bị khí thế của bà trấn trụ!


   Nhưng là bất quá chỉ lát, đám người lại xôn xao lên, "Phải đưa , nhất định phải đưa , nếu lây bệnh ra ngoài toàn bộ thành Dương Châu liền xong rồi a!"


   Tộc trưởng cùng Thẩm Bình trong mắt lên đắc ý, dưới tình hình này cần bọn họ lần nữa động thủ, người khác cũng sợ bị lây bệnh, Vân Khanh phải bị đưa , chỉ cần Vân Khanh đưa đến sở cách ly, như vậy Thẩm gia liền người quản lý, bọn họ muốn nhúng tay vào còn có người có thể ngăn trở rồi!


   Đến lúc đó lại tạo chút tin đồn thất thiệt bêu xấu Tạ thị, đem bà cùng hai đứa nhóc miệng còn hôi sữa kia giải quyết. . . . . .


   Nghĩ vậy, hai người bọn họ mắt lóe sáng kinh người!


   Đúng lúc này, bỗng nhiên bên ngoài truyền đến trận ồn ào, lão Lục quản gia Thẩm phủ trói nha hoàn tiến vào, quỳ mặt đất, ả ta vừa thấy Vân Khanh liền sợ tới mức toàn thân phát run, liều mạng lắc đầu : "Đại tiểu thư, mặt của người, mặt của người. . . . . ."


   Vân Khanh nhìn nha hoàn kia, đây là nha hoàn cấp ba trong viện của nàng, tên tiểu Mai, nàng khó hiểu nhìn Lục lão, Lưu Thúy ở phía trước liền mở miệng hỏi: "Tiểu Mai, ngươi phải xin phép về nhà thăm người thân sao? Tại sao lại xuất ở chỗ này?"


   Lục lão hung dữ đá tiểu Mai cước, "Nhanh chút , ngươi hôm kia lén lút ở trà phòng làm cái gì?"


   Tiểu Mai bị đá như vậy cả người phát run,cúi đầu run rẩy : "Đại tiểu thư, đại tiểu thư, người tha thứ cho nô tỳ, nô tỳ biết thuốc bột kia có thể gây bệnh đậu mùa, bằng nô tỳ như thế nào cũng dám hạ độc a!"


   "Cái gì, là ngươi hạ độc?!" Lưu Thúy lớn tiếng chất vấn.


   "Nô tỳ nhận tiền của người ta nhưng nô tỳ như thế nào cũng có nghĩ đến nó có thể gây bệnh đậu mùa! Cầu đại tiểu thư tha thứ nô tỳ, tha thứ nô tỳ!" Tiểu Mai quỳ rạp xuống, ngừng dập đầu cầu xin.


   Nhưng là Vân Khanh có nửa điểm xót thương, nàng nhìn nha hoàn kia, đáy mắt đều là lãnh ý, "Ngươi cho ta biết, là ai sai khiến ngươi?"
   Last edited: 13/8/14
   AELITA, Nhistone, Minhang20 others thích bài này.

  2. devilhamvui

   devilhamvui Active Member

   Bài viết:
   133
   Được thích:
   65
   ÙI đừng ns là vân Khanh bệnh thiệt chứ? hơi khó tin.
   thanks nàng!

  3. Tiểu Lộc Hàm

   Tiểu Lộc Hàm Well-Known Member VIP Editor

   Bài viết:
   402
   Được thích:
   4,685
   Nàng ơi bị thiếu phải cái đoạn "Nghĩ vậy, hai người bọn họ mắt lóe sáng kinh người!?! Lưu Thúy lớn tiếng chất vấn"
   ở giữa phải có đoạn người hầu bắt được Tiểu Mai trong 1 viện rồi mới nguyên nhân gây bệnh cho Vk, cái con mèo số khổ á. Tự dưng thấy cụt quá

  4. Bùi Thu Hà

   Bùi Thu Hà New Member

   Bài viết:
   5
   Được thích:
   4
   uhm,đoạn này hơi....đứt mạch =D
   tự dưng đâu có thể nhảy ra 1 nha hoàn tự nhận như thế dc

  5. Ishtar

   Ishtar Well-Known Member Trial Moderator

   Bài viết:
   1,892
   Được thích:
   17,954
   @Tiểu Lộc Hàm thankz nàng, sửa lại rồi nhé. copy paste thôi mà ko hỉu sao bị mất 1 đoạn nữa :confused::confused:

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :