1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

[Trọng Sinh] Cẩm Tú Đích Nữ - Túy Phong Ma (Chương mới ~~)

Thảo luận trong 'Cổ Đại Đang Edit'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. susu

   susu Well-Known Member

   Bài viết:
   1,562
   Được thích:
   1,239
   thanks nàng,
   Lần này Đàn Ca ra tay hùng cứu mỹ nhân thôi
   honglak thích bài này.

  2. pegau0205

   pegau0205 Member

   Bài viết:
   74
   Được thích:
   49
   hem hem.. chị vk + đàn bày trò j đây??

  3. quỳnhpinky

   quỳnhpinky Well-Known Member

   Bài viết:
   1,480
   Được thích:
   1,204
   :-(:eek::mad:thank nàng. nhiều kế.k biết đâu là giả.

  4. Ledoan2099

   Ledoan2099 Active Member

   Bài viết:
   113
   Được thích:
   37
   Đoc ma muon chém mấy người trong tộc Thẩm gia, ức hiếp người quá đáng

  5. Ishtar

   Ishtar Well-Known Member Trial Moderator

   Bài viết:
   1,892
   Được thích:
   17,957
   (4)

   Lý ma ma sợ bà đem Tiểu Mai đánh chết, lát nữa người làm chứng, chạy nhanh ngăn trở bà,Tạ thị trong miệng thào mắng, lại nghĩ tới là Thẩm Bình sai khiến, liền vịn Phỉ Thúy cùng Hổ Phách đứng lên, đến tiền sảnh Thẩm gia, lạnh lùng : "Ngươi ác độc, lòng dạ hiểm ác, là ngươi sai người nha môn báo, chỉ có ngươi biết Vân Khanh bị bệnh đậu mùa, mới có thể nhanh như vậy kêu quan sai đến! Có thể hại nữ nhi của ta bị bệnh đậu mùa, ngươi là nghĩ muốn gia sản của Thẩm phủ sao? Vân Khanh nhà ta là nữ nhi mà phải chăm lo toàn phủ dễ dàng lắm sao?Vì sao các ngươi muốn làm hại mà lại dùng phương thức này, nay con bé phải sở cách ly là chín đường chết đường sống a. . . . ."


   Tạ thị mắng to, đem khổ sở ra, nàng chỉ vào tộc trưởng, chỉ vào trưởng lão : "Các ngươi, đám đều thừa dịp lão gia gặp chuyện may muốn đoạt tài sản Thẩm gia ta, mưu đoạt bất thành liền ngầm làm mấy chuyện xấu, các ngươi mà là trưởng bối sao? Mà là trưởng lão trong tộc sao? Các ngươi quả bọn lang tâm cẩu phế, heo chó bằng, ông trời có mắt mà sao cho sét đánh chết bọn người này a. . . . . ."


   Tộc trưởng cùng trưởng lão bị Tạ thị mắng như heo chó tức đỏ mặt, tộc trưởng nhịn được mắng: "Tạ thị, ngươi cái gì, ngươi có biết nhục mạ tộc trưởng cùng trưởng lão là tội gì sao? Chỉ dựa vào cái tội này là có thể đem ngươi đánh chết rồi! Ngươi nếu là còn muốn làm con dâu Thẩm thị chúng ta liền chú ý chút!"


   Thẩm Mậu tĩnh lặng nhìn mọi chuyện trước mắt, nếu phải ông kinh thương nhiều năm như vậy, gặp qua ít sóng gió lúc này ông thể tĩnh lặng như vậy. Lúc này ông bi thương cực độ, câu đều ra, nữ nhi bị nha dịch như vậy bắt , sinh tử khó liệu, thê tử mỗi câu đều là lời , lệ chảy như máu, ông chỉ cảm thấy trời đất quay cuồng, nhìn bọn người trong tộc kia ngày thường đều dựa vào ông để có cơm ăn, thấy phẫn nộ và bi ai.


   Đến lúc này, tộc trưởng thế nhưng còn tại chỉ trích Tạ thị, chút tự trách, ông phẫn nộ cùng bi thương, chung quy biến thành hành động, lên phía trước đem Tạ thị khóc ôm vào trong ngực, nghiêm mặt với tộc trưởng: "Mười lăm tháng sau,Thẩm Mậu ta chi, tách khỏi dòng họ Thẩm thị, từ nay về sau còn quan hệ cùng các ngươi!"


   Đứng bên cạnh người trong Thẩm thị nhất thời đều sợ ngây người, nay đại bộ phận dòng họ Thẩm thị đều là dựa vào Thẩm Mậu mà sống, nếu Thẩm Mậu tách khỏi đây phải người trong tộc cũng chỉ có con đường chết sao?


   Đại Trưởng Lão là người đầu tiên đứng ra khuyên nhủ: "Thẩm Mậu, việc này tuyệt đối thể a,Thẩm thị chúng ta là đại tộc mấy trăm năm sao ngươi có thể cứ như vậy tách ra thành chi, nếu người ta biết, đối với trong tộc, đối với ngươi thanh danh đều bị tổn hại!"


   Tổn hại thanh danh?


   Thẩm Mậu châm chọc cười, "Thời điểm các ngươi ép vợ con ta có nghĩ đến thanh danh sao? Thời điểm các ngươi hại nữ nhi của ta bị bệnh đậu mùa có nghĩ đến thanh danh sao? Thẩm Mậu ta cái khác , nhiều năm như vậy đối với tộc nhân đều có bạc đãi, làm sao gì đến thanh danh bị tổn hại. Người nào trong tộc cuối cùng mà có phần chứ, các ngươi chưa từng chân chính coi ta là người trong tộc, như vậy ta cũng cần lại nhớ kỹ tộc tông hết thảy! Về sau chúng ta tách ra, có việc tự mình lo!"

   chỉ Đại Trưởng Lão mà Nhị Trưởng Lão cũng gấp gáp, biết hôm nay chọc Thẩm Mậu phát điên rồi, dù là ai khi mà nhìn đến nữ nhi duy nhất của mình bị quan phủ bắt đến sở cách ly cũng có biện pháp nhịn được, mặt đầy lo lắng khuyên nhủ: "Thẩm Mậu, ngươi đừng vội, việc này tuy có ổn, nhưng là trong tộc cũng vì tốt cho ngươi. . . . . ."


   "Khi dễ nhi quả phụ là vì tốt cho ta? là chuyện cười cho thiên hạ! Các ngươi đắn đo cho Thẩm Mậu ta à? Nếu là thổ phỉ, cướp của giết sạch cả nhà, còn với ngươi câu xin chào ngươi nghe sao?" Thẩm Mậu tuy rằng bộ dáng lịch , nhưng cũng phải là người dễ chuyện, nếu cũng thể đem thương nghiệp Thẩm gia càng làm càng lớn.


   Đại Trưởng Lão, Nhị Trưởng Lão rốt cuộc cũng là da mặt mỏng, chút cũng chịu được, tộc trưởng lại tức giận dựng thẳng râu, trừng mắt mắng: "Được lắm, Thẩm Mậu ngươi đương nhiên màng tất cả. . . . . ."


   Mới vừa rồi, Thẩm Mậu đều thấy được tất cả, tức nhất là tộc trưởng cùng Thẩm Bình, ánh mắt đầy phẫn nộ : "Ta đương nhiên là có quan tâm, hôm nay đứng ở chỗ này có người của tộc Thẩm thị, các ngươi người người để tay lên ngực tự hỏi, mấy năm nay, Thẩm Mậu ta đối với các ngươi có chỗ nào tốt, các ngươi cần ta có thể bỏ ra liền bỏ ra, các ngươi có khả năng, ta cũng tự mình làm hết, các ngươi tế tự trong tộc thiếu tiền, ta cũng chút do dự đưa tiền, nhưng là các ngươi làm gì? Ta mất tích, các ngươi chẳng những đến giúp đỡ, lại còn bỏ đá xuống giếng, đây quan tâm là của các ngươi sao? Nếu là như thế, Thẩm Mậu ta đây thể cùng chung suy nghĩ với các ngươi rồi!"


   câu này làm người trong tộc hối hận, bọn họ là bị ý niệm tham lam nhất thời mờ mắt. Nhớ tới việc ngày thường Thẩm Mậu làm, cũng xác định là có gì sai lầm.


   "Ngươi còn ở nơi này già mồm át lẽ phải. . . . . ." Tộc trưởng mặt dày, vẫn còn muốn chỉ trích.


   Thẩm Mậu liếc mắt nhìn lão, cười lạnh tiếng, "Ta duy nhất làm sai chỉ là phân gia tài bạc vạn tặng hết lại cho các ngươi!"


   Ông ngừng lại chút, lạnh mặt với bọn họ: "Các ngươi còn phải ?" Quay đầu liền phân phó: "Kêu hộ vệ cùng người làm toàn bộ lại đây, trong khắc, nếu còn nhìn thấy người trong dòng họ Thẩm thị còn bên trong phủ, toàn bộ dùng gậy đánh! Đánh gậy, lão gia ta có thưởng!"


   Lời của vừa ra, hộ vệ cùng gia nhân đều vớ lấy thứ gì có thể túm được, chổi quét, gậy gộc…dù sao chỉ cần có thể dùng đều dùng, chỉ có khắc mà thôi nếu vẫn có người ở lại bên trong họ bị phạt! Mà bọn họ chỉ là vì bạc, họ cũng thấy được những người này là quá mức chán ghét!


   Mắt thấy hôm nay còn con đường sống nữa, những người khác trong tộc mặt mày xám xịt rời , Đại Trưởng Lão, Nhị Trưởng Lão cũng rồi, mà ngay tại thời điểm Thẩm Bình muốn xoay người rời , Thẩm Mậu lại gọi người đến ngăn cản lại, trói chặt cùng cả Tiểu Mai đưa tới nha môn.Thẩm Mậu cũng phân phó Mộc Sâm đến phòng tài vụ chuẩn bị túi bạc nặng mang theo tới nha môn để bọn họ “chiếu cố tốt” hai kẻ khốn nạn này.


   Tiếp theo lại phân phó Lý Tư cầm bạc, chạy nhanh đến sở cách ly đưa cho quan trông coi để bọn họ chiếu cố Vân Khanh. Sau đó thỉnh đại phu nổi danh nhất tại Dương Châu, xem có ai nguyện ý khám bệnh, phí khám lên tới trăm lượng bạc trắng, nếu chữa khỏi cho Vân Khanh Thẩm gia còn hậu tạ.


   Chuyện của Thẩm gia chưa đến ngày làm trong thành huyên náo, tin tức Thẩm Mậu trở về cũng làm cho các thương nhân trong vùng khỏi chấn động, đây hơn nửa tháng làm mưa làm gió tại liền cụp đuôi lại, chỉ nghĩ đến làm như thế nào mới có thể chọc giận Thẩm Mậu, mà nghe Thẩm Mậu muốn tự lập từ đường biết đây là cơ hội tốt.


   Vậy nên tiếp đó, gia tộc Thẩm gia nhanh chóng tuột dốc, cửa hàng của Đại Trưởng Lão, Nhị Trưởng Lão bắt đầu kinh doanh tốt, mỗi ngày đều lỗ vốn bởi vì thương nhân ở Dương Châu đều biết nếu về sau muốn cùng Thẩm Mậu có giao hảo tốt tuyệt thể lại cùng tộc trưởng Thẩm thị có quan hệ tốt.


   Bởi vì mất tiền bạc của Thẩm Mậu để chống đỡ, Thẩm thị chỉ còn danh vọng thể chống đỡ nổi nên ngày suy tàn rồi dần dần xuống dốc mà Thẩm Mậu nhánh chi riêng dần dần phát triển lớn nhất Dương Châu.


   Đây là việc sau này, tạm thời nhắc tới nữa.


   Thời điểm chuyện này đến tai Ngự Phượng Đàn, là hai ngày sau, mới từ các trấn xung quanh trở lại thành Dương Châu, liền nghe được tin tức, sợ hãi, sắc mặt cũng thay đổi, thường ngày luôn mang gương mặt ngả ngớn, bộ dạng tùy ý phong lưu nhưng trong nháy mắt biến mất. vội nhảy lên ngựa, quất roi thúc ngựa nhanh chóng hướng sở cách ly mà phi.


   Vân Khanh, Vân Khanh, làm sao có thể bị bệnh đậu mùa chứ?


   Người của Thẩm thị rất đáng giận, quá đáng giận rồi! Thế nhưng hạ loại bệnh này cho nàng, bệnh này mười người mắc có tám người chết vì bệnh!


   cảm thấy trong lòng như có bàn tay siết chặt lấy trái tim, làm hoảng loạn, lo sợ, trong đầu chỉ nghĩ tới Vân Khanh bị người của nha môn mang đến sở cách ly!


   Sở cách ly!


   Ngự Phượng Đàn trong đầu chỉ nghĩ đến mục tiêu, roi ngựa trong tay quất nhanh, gió quất mặt bỏng rát cũng quan tâm.


   Vừa nhìn thấy khu nhà đơn sơ màu đen, hoang vắng ở ngoại ô, thời gian dừng ngựa cũng có, ngay lúc con ngựa phi như bay, sử dụng khinh công bay xuống trước mặt người trông coi, làm gã sợ đến mức ngã ngửa về sau.


   "Hai ngày trước tiểu thư Thẩm gia bị đưa tới ở đâu?" Hai tay Ngự Phượng Đàn túm chặt bả vai người trông coi, sốt ruột hỏi.


   Bị bộ dáng vội vàng của dọa sợ, người trông coi chỉ về phía bên trái, gian phòng :" Ở, ở bên trái căn phòng thứ ba…"


   Lời vừa dứt chỉ thấy cơn gió màu trắng phất qua, bay đến cửa phòng. Ngự Phượng Đàn cước đá văng cửa, nhìn nữ tử trong phòng. . . . . .

   p/s: ố ồ, cửa bị đá văng, nam hùng hổ, nữ sững sờ, chuyện j xảy ra ta??? :p:p
   AELITA, Nhistone, Minhang19 others thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :