1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

[Trọng Sinh] Cẩm Tú Đích Nữ - Túy Phong Ma (Chương mới ~~)

Thảo luận trong 'Cổ Đại Đang Edit'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Ishtar

   Ishtar Well-Known Member Trial Moderator

   Bài viết:
   1,892
   Được thích:
   17,954
   @hoài click zo icon "mặt cười" đó bạn

  2. Ishtar

   Ishtar Well-Known Member Trial Moderator

   Bài viết:
   1,892
   Được thích:
   17,954
   (3)

   Lão phu nhân tới đây dừng chút, trải qua lời phân tích của Vân Khanh vừa , bà cũng hiểu được có chỗ quái dị, cướp phỉ lúc trước ngay cả người cũng dám ra tay, như thế nào lại sau khi cướp được tiền tài, liền trực tiếp rút lui chứ.


   Lại suy xét kĩ chuyện xảy ra lúc trước, càng cảm thấy kỳ quái.


   ngoại ô, tại sao cướp phỉ vừa ra tới, liền nảy ý muốn đánh cướp đoàn của bà chứ, bà ngồi là xe ngựa của tỷ muội - hậu duệ của quý tộc trong kinh, bình thường cướp phỉ cũng phải có chút ánh mắt, phải xe ngựa nhà ai cũng đều có thể chọc vào.


   Vân Khanh đem thần sắc biến hóa của lão phu nhân đều thu vào đáy mắt, xem ra lão phu nhân nay cũng có chút nghi ngờ rồi. việc này quả nhiên có cổ quái, lúc trước ân cứu mạng kia, trong đó nhất định có tình, nếu là phủ nha bắt được bọn cướp phỉ ngày đó, nàng nhất định phải cho người thẩm vấn làm việc này, để tránh Tạ di cứ lấy cái món nợ ân tình đó chơi xấu Thẩm phủ.


   Đợi nàng khỏi bao lâu, Tạ di cũng đến chỗ của lão phu nhân, nay bà ta mỗi ngày đều phải đến chỗ lão phu nhân thỉnh an, bởi vì biết trong phủ người bà ta duy nhất có thể nịnh bợ cũng chính là lão phu nhân.


   Vừa vào cửa, Tạ di liền phát sắc mặt lão phu nhân thản nhiên, bà ta chuyện thế nào, thái độ của lão phu nhân cũng tốt giống như mấy ngày trước.


   "Lão phu nhân, ngài tối hôm qua nghỉ ngơi tốt sao? Hôm nay nhìn ngài dáng vẻ như có tinh thần lắm?"


   Lão phu nhân nâng lên mí mắt, phân phó: "Vương ma ma, các ngươi xuống , ta cùng Tạ di ở bên trong là được rồi."


   Vương ma ma, Bích Lăng, Bích Bình lên tiếng trả lời, cùng các nha hoàn khác đều lui ra ngoài, trong phòng lát sau liền còn lại hai người lão phu nhân cùng Tạ di, khí trở nên yên tĩnh hẳn.


   Tạ di mơ hồ cảm thấy có điều kì lạ, tại sao lại thế này, như thế nào đột nhiên lại cho tất cả mọi người lui xuống? Chẳng lẽ có cái gì cơ mật quan trọng muốn cùng bà ta thương lượng?


   "Ngươi còn nhớ lần đó ngươi xả thân cứu ta ở ngoài ô kinh thành chăng?" Lão phu nhân mặc áo hình phúc thọ màu rám nắng, vẻ mặt thản nhiên.


   Tạ di nhìn hồi lâu, biết vì sao lão phu nhân lại hỏi cái này, nghĩ lại, chẳng lẽ là lão phu nhân nhớ lại ân tình, chuẩn bị cho bà ta chỗ gì tốt sao, liền cười : "Lần đó tình huống nguy hiểm, kẻ bắt cóc đột nhiên xuất tại ngoại ô, ta vừa thấy lão phu nhân bị thương, vội vàng xông đến, may mà đao kia chém vào sâu, ở lưng chỉ chảy máu , nằm tháng cũng khỏi rồi."


   Lão phu nhân đôi mắt lóe lóe, tay run lên, cầm Phật châu lần đẩy hai hạt, "Kinh thành trị an tốt, ở đường hay có người lui tới, lại có cướp phỉ xuất , còn vừa vặn để cho ngươi gặp phải."


   Lời này lộ ra chút ý tốt, Tạ di có chút nghi ngờ mở miệng : "Lão phu nhân, đời người có đôi khi cũng có họa có phúc, ta phải ở tại trong thành cũng vô cớ bị cướp phỉ đến thiêu phòng sao?"


   Lão phu nhân mấy tháng này tu thân dưỡng tính là , nhưng tính tình lại thực tu thành, lúc này ngữ khí thân thiện nữa, "Ta nghe đám tặc phỉ đến đốt sân của ngươi cùng đám chặn đường ta ở kinh thành, là cùng bọn."


   Bà lời này là ra thử , nhưng Tạ di vốn có tật giật mình, chưa từng dự đoán được lão phu nhân thế nhưng đột nhiên đặt câu hỏi, tròng mắt đảo liên tục, phủ nhận : " phải, làm sao có thể. . . . . . thể nào . . . . . ."


   Bà ta bộ dạng này dừng ở trong mắt lão phu nhân, càng thêm cảm thấy kỳ quái, sắc mặt lại càng khó coi, "Quan phủ có truyền tin đến, bọn cướp phỉ cướp bóc hàng loạt này chính là bọn chạy khỏi kinh thành kia, ngươi có phải chọc ghẹo bọn họ cái gì ?"


   "Chọc?" Tạ di tròng mắt vừa chuyển, lại liên tục gật đầu, "Đúng vậy, bọn họ nhất định là ghi hận ta, từ kinh thành đến Dương Châu đốt của ta sân!"


   Lão phu nhân tà liếc Tạ di, nếp nhăn dày đặc mặt bởi vì híp lại mắt mà trở nên càng sâu, "Thiêu sân của ngươi, ngay cả chút tài sản cũng cướp à?"


   "Bọn họ cướp, làm sao lại cướp! Cả rương trang sức của ta đều bị đoạt rồi a!" Tạ di cả kinh thanh thét to, đám cướp phỉ kia cũng phải là bọn tốt lành gì, ràng thu tiền được lấy đồ, rốt cuộc vẫn đoạt rương đồ trang sức của bà ta.


   Tạ di lúc này chỉ lo phân tán băn khoăn của lão phu nhân, quên rằng chuyện rương trang sức này bà ta có báo cáo cho quan phủ, nguyên nhân chính là bà ta sợ lộ ra chuyện bà ta thông đồng với cướp phỉ, lúc này lại trở thành chứng cứ cho lão phu nhân!


   Lão phu nhân mạnh mẽ đứng lên, chỉ vào Tạ di cả giận : "Giỏi cho Tạ Tố Linh người, ngươi có phải cùng đám cướp phỉ cấu kết, ở trước mặt ta diễn vở ân nhân cứu mạng, nay ngươi muốn lại đây ở tạm, cho người thiêu viện mà ngươi vốn tưởng rằng là Thẩm gia ta ra tiền mua cho ngươi, chính là muốn mặt dày mượn cớ vào ở tạm để vào câu dẫn hoàng tử!"


   Tạ di ngẩn ra, bà ta cảm thấy tất cả đều được che dấu cực kỳ tốt, nghĩ tới lão phu nhân này ngày thường ngu muội, thế nhưng có thể phát ra ý đồ của bà ta, cả người đều kinh hoàng, "Bà bậy, ta căn bản có ý này!"


   Bà ta còn chưa xong, lão phu nhân liền phun đầy nước miếng lên mặt bà ta, "Ngươi có bậy hay chính ngươi biết! Uổng công ta vẫn cảm thấy ngươi là người thiện tâm, còn có thể xả thân cứu người, nay xem ra, ngươi chính là lòng dạ rắn rết, thế nhưng cố ý cho người xuống tay với ta, trình diễn màn kịch hay, còn đường khuyến khích ta đối phó Tạ thị, ta nhất định phải cho Mậu ca nhi, cho kêu quan phủ đến bắt ngươi !"


   Lão phu nhân vốn ngu ngốc, có số việc khi sáng tỏ, cái khác cũng theo đó mà lên, lúc này bà đối với Tạ di chính là lòng tràn đầy phẫn nộ, từ ân nhân cứu mạng, đến có ý định mưu hại, loại biến hóa này người bình thường đều chịu nỗi , huống chi vốn là lão phu nhân dễ dàng bị chọc giận.


   Vừa nghe muốn báo quan phủ tới bắt bà ta , Tạ di mặt lộ ra kinh hãi, bà ta liếc mắt ngoài cửa cái, sợ thanh của lão phu nhân đem bọn nha hoàn từ ngoài tiến vào, liền xông lên, che miệng của lão phu nhân.


   "Ta có, ta có! cần đưa ta quan phủ! Ta cũng phải cố ý!"


   Ai ngờ bà ta càng làm như thế, lão phu nhân lại càng giận, tránh trái tránh phải ý muốn bỏ tay bà ta ra, còn nâng tay cạy ngón tay của Tạ di, miệng vẫn hô lớn: "Ngươi thế nhưng còn muốn muốn giết ta, người đâu, mau tới a. . . . . . Đem tội nhân muốn mưu sát người này kéo tới quan phủ . . . . . ."


   Lão phu nhân lời đứt quãng từ khe hở bàn tay của Tạ di phát ra, Tạ di bị lời của bà dọa sợ tới mức chỉ càng thêm dùng sức đè lại miệng mũi của bà.


   "Ngươi cần hô, ngươi cái lão phụ này, ta có cái ý kia!"


   Lão phu nhân bị bịt chặt mồm mũi, hít được khí, sắc mặt bắt đầu đỏ lên, bản năng muốn sống làm cho bà càng giãy dụa lợi hại hơn, ngón tay gắt gao nắm ở tay của Tạ di. Cuộc đọ sức khiến hai người đều ngã vào giường La Hán, nhuyễn tháp rất dày đem thanh té ngã giảm đến nhất.


   "Bỏ. . . . . . Tay. . . . . . Bỏ. . . . . ."


   "Ngươi báo quan ta liền buông tay!"


   Tạ di nhìn lão phu nhân mở to con ngươi trừng mắt nhìn bà ta, khiến bà ta lại càng sợ hãi, bàn tay mặt lão phu nhân cũng dám nới lỏng, cấu kết với cướp phỉ, cố ý mưu sát hai tội danh này bà ta đảm đương nổi.


   Sức nặng ở người làm cho lồng ngực lão phu nhân chịu lực ép lớn, bàn tay che ở mặt làm cho khí dần dần ít , lão phu nhân lại lớn tuổi, thiếu khí, sức chịu đựng cũng bằng Tạ di, cuối cùng ra sức giãy dụa vài cái, rốt cục dừng tay.


   Mà Tạ di cảm giác được lực giãy dụa dần dần , nhìn lão phu nhân dừng lại động tác, vừa lòng hiểm cười đứng lên: “Được lắm, chỉ cần bà cáo ta, ta cũng che miệng của bà."


   Bà ta buông tay ra, đứng thẳng người lại, sửa sang lại vạt áo môt chút, quay đầu thấy lão phu nhân còn bất động giường La Hán, trong mắt mang chút nghi ngờ, nhíu mày giọng hô: "Lão phu nhân?"


   La Hán giường lão phu nhân vẫn nhúc nhích, Tạ di lại đến gần chút, nhìn thấy bà vẫn nhắm lại mắt, trong thanh mang theo run run, kêu: "Lão phu nhân. . . . . ."
   shaly, Huỳnh Thượng Hỷ, Henlun24 others thích bài này.

  3. cherish

   cherish New Member

   Bài viết:
   7
   Được thích:
   0
   :yoyo65:vâng, lão phu nhân qua đời như thế đó. Bó tay luôn, ai lại bảo nha hoàn lui ra hết khi nghi ngờ Tạ di có ý đồ xấu chứ

  4. Ishtar

   Ishtar Well-Known Member Trial Moderator

   Bài viết:
   1,892
   Được thích:
   17,954
   :014:số bác ấy còn cao lắm nàng à
   đợi hồi sau :tt2::013:
   susuSue ú thích bài này.

  5. thanhthao

   thanhthao New Member

   Bài viết:
   13
   Được thích:
   2
   uhm giết người diệt khẩu được nhưng mà làm sao để thoát tội mới giết người đây? ah nhà có tang chắc vua hem có ở lại đâu nhỉ, Khanh Khanh khỏi phải lo lắng j nữa hihi

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :