1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

[Trọng Sinh] Cẩm Tú Đích Nữ - Túy Phong Ma (Chương mới ~~)

Thảo luận trong 'Cổ Đại Đang Edit'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Fuu

   Fuu Well-Known Member

   Bài viết:
   330
   Được thích:
   347
   Vi Ngưng Tử sắp được "khen thưởng" rùi nha, hóng hóng... phần thưởng chắc lớn lắm ah...
   Cám ơn nàng nhiều...

  2. honglak

   honglak Well-Known Member

   Bài viết:
   656
   Được thích:
   1,174
   đây là 1 phút huy hoàng rồi chợt tắt đó các nàng:shiver::shiver::shiver:

  3. Cheri T

   Cheri T Member

   Bài viết:
   35
   Được thích:
   42
   cam tội tham thể :))) chap sau chắc vi ngưg tử ăn hàh r

  4. devilhamvui

   devilhamvui Active Member

   Bài viết:
   133
   Được thích:
   65
   Hjc đúng là thích thể hjện mà, bjết lần này VNT sẽ được hậu thưởng ntn nữa ?

  5. Ishtar

   Ishtar Well-Known Member Trial Moderator

   Bài viết:
   1,892
   Được thích:
   17,957
   Chương 58.1 Giận dữ mắng mỏ phí phạm

   Edit: Song Ngư

   Beta: Ishtar


   Vi Ngưng Tử nghe thấy người bên cạnh nghị luận, nhìn ánh mắt mọi người đều bị bức họa hấp dẫn, lường trước hôm nay người nổi bật nhất là chính mình, nàng ta rất muốn nhìn về phía Tứ hoàng tử cùng Cẩn Vương thế tử chút, lại sợ hành động của bản thân quá mức can đảm rước lấy vui của hoàng hậu, vì thế làm ra vẻ ánh mắt lạnh nhạt, cũng có bộ dáng gì vội vàng.


   Nàng ta là biểu tiểu thư sống nhờ ở Thẩm phủ, vị trí tự nhiên là an bài ở bên cạnh Vân Khanh, lúc này bộ dáng của nàng ta Vân Khanh mặc dù là cố ý cũng có thể thu vào đáy mắt, quay đầu lại càng thấy ràng, nàng hơi hơi cúi thấp người, giọng : "Biểu tỷ, cũng biết là tiểu thư nhà ai, biện pháp nổi bật như vậy, cao minh nha."


   Vi Ngưng Tử chợt nghe nàng chuyện, tầm mắt nhìn khóe môi Vân Khanh mang ý cười, chỉ cảm thấy trong lòng căng thẳng, nàng ta cùng Vân Khanh kỳ có xảy ra xung đột chính diện quá lớn, nhưng nàng ta có thể cảm giác, biểu muội này thích nàng ta, thường ngày cũng phần lớn là nàng ta chủ động tìm Vân Khanh chuyện, ngày hôm nay Vân Khanh lại mở miệng câu như vậy, khó trách nàng ta nghĩ sâu xa thêm, nhưng mà nghĩ lại chút, bức tranh kia đặt ở , Vân Khanh lại nhìn tới, liền thoáng thả lỏng, nghĩ rằng Vân Khanh chỉ là muốn ở trước mặt mọi người làm ra bộ dáng tỷ muội hòa thuận, liền cũng cười : "Đúng vậy a, là hấp dẫn ánh mắt mọi người a."


   Vân Khanh nhìn nàng ta cái, cười yếu ớt : "Bất quá có đôi khi, quá mức làm náo động, kỳ cũng phải chuyện tốt."


   Vi Ngưng Tử nghĩ tới lời của nàng lại thay đổi, bỗng nhiên như thế, đáy mắt lên tia hờn giận, Vân Khanh tất nhiên là ghen tị chính mình nghĩ tới biện pháp tốt như vậy, vừa nghĩ tới Vân Khanh là ghen tị với nàng ta, nội tâm liền dâng lên loại cảm giác thỏa mãn rất lớn.


   Vừa lúc đó, hoàng hậu khóe miệng lên tươi cười chậm rãi, động tác kia thập phần thong thả, cũng thập phần quái dị, bà nhìn bức họa trước mặt, : "Mễ ma ma, biết bức tranh hấp dẫn phần đông bươm buớm là của tiểu thư nhà nào làm?"


   Mễ ma ma nhíu mày chút, lấy tay đem bươm buớm đảo qua, cầm bức tranh bàn giơ lên cao cao, cho mọi người nhìn, "Hoàng hậu nương nương hỏi bức họa này, là của tiểu thư nhà ai?"


   Lúc mọi người chung quanh xem tranh, Vi Ngưng Tử mặt mang mỉm cười, đứng lên đối với hoàng hậu xa xa cúi đầu, : "Hồi hoàng hậu nương nương, bức tranh vụng về này là của thần nữ."


   "Nha, ngươi tự xưng là thần nữ, xin hỏi là thiên kim nhà ai?" Hoàng hậu mỉm cười hỏi.


   Câu hỏi của bà đúng là bình thường, nhưng khuôn mặt nhắn của Vi Ngưng Tử lên chút khó xử, vừa rồi Vân Khanh tự xưng là dân nữ, bởi vì Thẩm Mậu là thương nhân, mà phụ thân Vi Ngưng Tử là Vi gia vọng tộc, từng nhậm chức ở trong kinh, nhưng rốt cuộc chức quan lớn, hiếm ai biết, lại qua đời, cho nên Vi Ngưng Tử nghĩ nghĩ, mới đáp: "Phụ thân thần nữ năm kia qua đời."


   "Nha, nguyên là như thế, vậy ngươi hôm nay tới tham gia yến hội, là theo người nào mà đến?" Hoàng hậu tựa hồ đối với Vi Ngưng Tử có chút quan ái, cẩn thận hỏi nhiều vấn đề.


   Mọi người cũng hiểu được Vi Ngưng Tử là được hoàng hậu coi trọng, hoàng hậu là người tôn quý như thế, còn tỉ mỉ hỏi xuất thân của nàng, chỉ sợ là có ý đồ khác, nhất thời đều nghiêm túc lắng nghe, chính là Tạ di lúc trước tận hết sức lực ở trong giới thượng lưu của Dương Châu giao tế, người nơi này vẫn ít nhiều biết đến Vi phủ.


   Vi Ngưng Tử trong lòng cũng là nghĩ như thế, nếu , hoàng hậu căn bản là cần hỏi gia thế của thiên kim nho như nàng ta, có lẽ hoàng hậu là cảm thấy nàng ta huệ chất lan tâm, trong lòng nảy ra ý định muốn chỉ hôn cho nàng ta, liền càng tỏ ra cung kính hữu lễ, "Thần nữ theo mẫu sống nhờ ở trong nhà dượng dì, phụng mệnh hoàng hậu nương nương mời nữ quyến Thẩm phủ tham gia, thần nữ cũng cùng theo tới tham dự."


   "Vậy mẫu thân ngươi đâu, hôm nay có đến sao?" Hoàng hậu như trước tươi cười, mặt cũng có bao nhiêu biến hóa, mọi người ngồi ở trong hoa viên, từ xa nhìn lại, sắc mặt của bà dưới ánh mặt trời nhìn xem , chỉ cảm thấy rất mơ hồ.


   Trả lời đến lúc này, trong lòng Vi Ngưng Tử còn chắc chắc như lúc bắt đầu, hoàng hậu vấn đề lại tiếp vấn đề, căn bản là có nhắc gì tới bức tranh, nay lại hỏi tới mẫu thân của nàng ta, chẳng lẽ biết đến chuyện tình trong Thẩm phủ.


   Đáy lòng nàng ta căng thẳng, trong nháy mắt, trong lòng xẹt qua muôn vàn ý tưởng, cuối cùng nghĩ đến, nếu Vân Khanh cùng Thẩm Mậu tìm ra chứng cớ, hoàng hậu sao có thể biết được, liền ổn định quyết tâm: "Gia mẫu bệnh nặng, thể tham dự yến hội, ngay lúc này ở trong phủ dưỡng bệnh."


   Những lời này của nàng ta vừa ra, ngờ tới rằng thanh của hoàng hậu nương nương bỗng nhiên thay đổi, vừa rồi còn bình tĩnh ôn hòa, biến thành sắc bén cực kỳ, chỉ thấy chân mày bà cau lại, vô cùng nghiêm khắc mở miệng : "Nếu là gia mẫu bệnh nặng, lại sống nhờ người khác, bên người người hầu hạ, ngươi như thế nào lại tới tham gia yến hội, để thân mẫu thân mình ai lo?!"


   Lời vừa ra, mọi người ồ lên, ban đầu thấy thái độ hoàng hậu thân thiết ôn hòa như vậy, đều nghĩ Vi Ngưng Tử là được hoàng hậu coi trọng, ai cũng nghĩ tới thế cục lập tức liền biến hóa, hoàng hậu đột nhiên lên tiếng chỉ trích Vi Ngưng Tử.


   Vi Ngưng Tử giống như bị kiếm đâm vào tâm, đôi mắt hạnh ra biểu tình kinh ngạc, nhìn hoàng hậu ngồi ở phía , "Hồi hoàng hậu nương nương, thần nữ là nhận được ý chỉ, dám kháng chỉ, bên người mẫu thân thần nữ có nha hoàn hầu hạ, khi yến hội chấm dứt, thần nữ liền trở về hầu hạ ở trước giường."


   Lời này của nàng ta đúng , ý chỉ của hoàng hậu, mặc kệ có nguyên do gì, tới tham gia yến hội cũng coi là phạm phải sai lầm lớn gì.


   Nhưng ràng hoàng hậu cảm thấy như thế, sắc mặt bà càng thêm trầm trọng nghiêm trang, chân mày cũng mang theo uy nghiêm trách mắng: "Miệng lưỡi khôn khéo, mặc dù có ý chỉ của Bổn cung, nhưng mẫu thân ngươi bệnh nặng nằm giường, ngươi thế nhưng lại trang điểm diễm lệ như thế, sợ rét lạnh tâm mẫu thân ngươi sao?"


   Hoàng hậu lại làm khó dễ, khiến cho sắc mặt Vi Ngưng Tử thoáng chốc trở nên trắng bệch, mặc dù nàng ta tâm tư linh hoạt, nhưng rốt cuộc vẫn là chưa cập kê, lại là lần đầu tiên gặp hoàng hậu, cái loại khí thế trời sinh uy nghi này tạo lực ép trong lòng nàng ta, lại bị lớn tiếng khiển trách như vậy, trong lòng sợ tới mức cơ hồ giống như có tảng đá hung hăng đập vào, biết mở miệng trả lời như thế nào, nhất thời liền thốt ra: "Hoàng hậu nương nương là quốc mẫu, quốc mẫu có ý chỉ, thần nữ nhất định phải vâng theo, nếu là mặc quá mức mộc mạc, chỉ sợ khiến cho hoàng hậu vui. . . . . ."


   Lời này còn chưa dứt lời, hoàng hậu sắc mặt liền càng phát ra trầm, trong thanh ung dung xen lần tia hàn ý: "Ngươi còn phản bác Bổn cung! Hôm nay chỉ có mình ngươi, còn có thiên kim Toánh Xuyên Hầu, vì Toánh Xuyên Hầu phu nhân bệnh nặng liệt giường, nàng liền tới tạ lỗi với Bổn cung, muốn ở bên giường hầu hạ mẫu thân thể tới tham gia yến hội!"


   Chương Huỳnh?


   Vân Khanh lúc này mới nghĩ đến, hôm nay tựa hồ sau khi vào có nhìn thấy thân ảnh của nàng ấy, ra là thế, hậu duệ quý tộc ở Dương Châu, Toánh Xuyên hầu cũng được xem là danh hào, Chương Huỳnh tất nhiên cũng được mời. Bất quá Vân Khanh cũng cảm thấy ngoài ý muốn, dù sao Chương Huỳnh hiếu thuận là việc mọi người đều biết.


   Hoàng hậu tựa hồ rất tức giận, vẫn chưa xong, bà lại tiếp tục: "Lại nhìn ngươi hôm nay trình lên bức họa này, Bổn cung thấy bức tranh ngày xuân nhiều loại hoa khoe sắc, ngươi còn cố ý ở bức tranh dùng hương liệu dẫn bướm, người có mẫu thân bệnh nặng liệt giường thế nhưng đem tâm tư để ra oai bên ngoài, Bổn cung rất khó tin tưởng ngươi trong ngày thường là như thế nào dụng tâm hầu hạ mẫu thân ngươi!"


   Liên tục từng câu nện xuống, như lưỡi dao từng chút đâm sâu vào lòng, Vi Ngưng Tử chỉ cảm thấy cả người rét run, nhưng nàng ta cũng biết, hoàng hậu nương nương là tức giận, tuy rằng tức giận này nàng ta cảm thấy có chút khó hiểu, nhưng lúc này nàng ta thể lại dối, vì thế vội vàng ra trước bàn, quỳ xuống, kinh sợ : "Hoàng hậu nương nương giáo huấn rất đúng, thần nữ lần này muốn ở trước mặt hoàng hậu nương nương nhận được hậu thưởng, thần nữ có tội, trở về đóng cửa suy nghĩ, càng thêm dụng tâm chiếu cố mẫu thân!"


   Hay cho Vi Ngưng Tử có thể tiến có thể lùi!


   Vân Khanh trong lòng thầm kêu tiếng hảo, nhìn Vi Ngưng Tử quỳ mặt đất, tư thái cái trán dí sát đất, đáy mắt đều là ý cười vui sướng khi người gặp họa, chính là tư thái nàng ta nhận sai như vậy, cũng phải xem hoàng hậu có muốn nhận hay !


   Thực hiển nhiên, hôm nay đối với Vi Ngưng Tử mà , là ngày nên xuất môn!


   Hoàng hậu nương nương thấy nàng ta nhận tội, bộ dáng có nửa phần nguôi giận, ngược lại cười lạnh : "Toánh Xuyên Hầu phu nhân dạy nữ nhi, Chương tiểu thư tự nhiên là hiếu thuận, mà ngươi, chỉ sợ là phụ thân mất sớm, mẫu thân ốm đau, ngược lại biết hiếu lễ nhân nghĩa, về sau ngươi vẫn nên hảo hảo nghĩ lại, tại ngươi tuổi còn , còn có thể coi như hiểu chuyện mà cho qua, nếu là về sau, đừng lại để cho người ta tôn kính cha mẹ, bất hiếu quân thần, hỏng quy củ Đại Ung Triều!"


   Lời vừa ra, tron Lệ Viên cơ hồ là lặng ngắt như tờ, người người đều câm như hến. Đáy mắt nhưng lại có đủ loại thần sắc, ánh mắt lúc trước hâm mộ ghen tị với việc Vi Ngưng Tử có thể nghĩ đến phương pháp tốt hấp dẫn bươm buớm, lúc này chính là vui sướng khi người gặp họa, vui mừng thể tả, nhìn Vi Ngưng Tử kia thân xiêm y hoa lệ cùng trâm cài đầu tinh xảo, đáy lòng đều là thống khoái.


   Những lời trách cứ nặng nề sớm hóa thành lưỡi đao sắc bén rốt cục hoàn toàn triệt để đâm thẳng vào Vi Ngưng Tử, làm cho nàng ta từ đỉnh đầu đến tứ chi toàn bộ là sợ hãi đóng băng thân mình, chỉ cảm thấy chính mình hôm nay quá mức xui xẻo.


   Nàng ta căn bản biết đây nguyên do tại sao, cho dù mẫu thân bệnh nặng, nàng ta ở bức tranh dùng chút tâm tư, ở trong yến hội đều là có thể cho phép, các tiểu thư tranh kỳ khoe sắc, ai mà thủ đoạn chồng chất, từ trước đều là chỉ nhìn kết quả, nhìn quá trình, nhưng hôm nay vì sao cố tình lại trúng ngay nàng ta bị răn dạy đây.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :