1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

[Trọng sinh] Chồng yêu của đại tiểu thư – Vân Nhất Nhất (update c16) - Tuyển editor

Thảo luận trong 'Hiện Đại Đang Edit'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. thaongoc.vthv

   thaongoc.vthv Active Member

   Bài viết:
   176
   Được thích:
   164
   Đọc liền mấy chương mà sao muốn :die::die: mụ Tiểu Mạn quá. Giả giả ngây thơ, đáng nhưng lòng dạ thỉ như rắn rết mà. Còn ông trai Tuồng Trần nữa chứ, làm gì mà suốt ngày nghe lời người khác, tin tưởng người khác hạ nhục em mình, biết quan tâm em mình chút nào:029::029:
   honglak, monnielinhdiep17 thích bài này.

  2. monnie

   monnie Well-Known Member

   Bài viết:
   40
   Được thích:
   687
   Chương 10 : Lại xảy ra xung đột

   Edit: monnie

   Có được đáp án như ý muốn, mặt Diệp Tiểu Mạn lặp tức thở dài nhõm, ta biết là Chích Hạo khôn bao giờ thích Diệp Nhứ Nhiễm mà,Diệp Nhứ Nhiễm cũng khôn có năng lực cạnh tranh với đâu.

   Diệp Tiểu Mạn ở bên cạnh vui sướng quá mức ràng,sợi dây buộc chặt trong lòng trong nháy mắt được bung ra.Đinh Hàn Tuấn cuối đầu,trong lòng cảm thấy chua chát

   có khả năng sao ? Cảm giác được Lê Chích Hạo yên lòng,Diệp Tường Trần theo ánh mắt Lê Chích Hạo nhìn qua, chỉ thấy Diệp Nhứ Nhiễm mặc mày rạng rỡ hướng Cát Kình Mặc le lưỡi,diễu võ dương oai khẽ cắn miếng bánh pudding.Cái bộ dáng tinh nghịch cổ quái ấy cực phù hợp với Diệp Nhứ Nhiễm vốn may mắn sỡ hữu bè ngoài chực kỳ chói mắt.Mà Lê Chích Hại…

   Diệp Tường Trần đăm chiêu quay đầu,nhìn lại vẻ mặt giống như nén lửa giận của Lê Chích Hạo.Ngay lặp tức lắc đầu,đem bỏ ngay ý tưởng trong đầu,giống như là ngày cá tháng tư , làm sao có thể đột nhiên cảm thấy Lê Chích Hạo là ghen? Chắc chắn là sai rồi!

   đám người Lê Chích Hạo tưởng tượng có chút phức tạp hóa vấn đề,kỳ thực tình là như vậy.

   Diệp Nhứ Nhiễm tâm tình rất là tốt,bỏ miếng pudding vào miệng,vừa châm chọc: “Bạn học Cát,thân là nam sinh,vậy mà cũng thích ăn điểm tâm ngọt nha,pudding cùng sôcôla, là làm cho người ta sáng mắt nha.”

   “Cậu muôn ăn có thể ăn” Cát Kình Mặc lạnh lùng lườm Diệp Nhứ Nhiễm,tay đưa ra lấy lại bánh pudding.

   “ Đợi chút? Ai mình ăn? Cậu làm sao có thể mọn như vậy? Là chính cậu , bánh sôcôla cùng pudding,cho mình lấy cái.Bây giờ mình chọn rồi,cậu làm sao lại có thể giữ lời?” Diệp Nhứ Nhiễm chu chu miệng,bất mãn .

   “Tùy theo tình hình.” Trong miệng là thế,nhưng tay của Cát Kình Mặc cũng thay đổi phương hướng,vươn tay lấy ly nước uống ngụm.

   Con vịt chết mạnh miệng! Ai da, đúng,là “Bé Cát” mạnh miệng! Diệp Nhứ Nhiễm le lưỡi,làm cái mặt quỹ,đắc ý đem bánh pudding ôm tới trước mặt.

   “Cậu vô lại.” Nhìn chuyển mắt làm trò Diệp Nhứ Nhiễm,Cát Kình Mặc vẻ mặt nghiêm cẩn,sắc mặt nghiêm túc .

   “Vì phúc lợi của chính mình thôi mà.” !" Diệp Nhứ Nhiễm tiểu nhân đắc chí bàn hướng về phía Cát Kình Mặc le lưỡi, diễu võ dương oai khẽ cắn miếng pudding.

   Đó là những gì xảy ra. cách khách,Bị Diệp Nhứ Nhiễm đoạt pudding,còn bị châm chọc,bạn học Cát Kình Mặc thực vô tội nha,cư nhiên lại bị Lê Chích Hạo ghi thù.

   Phát tầm mắt của Lê Chích Hạo cùng Diệp Tường Trần lướt nhìn ra phía sau đầu Đinh Hàn Tuấn,Diệp Tiểu Mạn sinh ra cảm giác tốt.Qua đầu lại, thấy được bộ dáng xinh đẹp của Diệp Nhứ Nhiễm,Diệp Tiểu Mạn chỉ cảm thấy đáy lòng lửa nóng hừng hực thiêu đốt,tức giận nắm tay lại,móng tay được vẽ xinh đẹp bấm vào lòng bàn tay.

   “London Bridge is falling down,falling down,falling down..” Tiếng chuông quen thuộc vang lên,Diệp Nhứ Nhiễm vẫy tay với Cát Kình Mặc,cười cười nghe điện thoại di động.

   “Khổng tước,Khổng tước,”Bé Cát” đâu?” cũng biết di động của Diệp Nhứ Nhiễm tín hiệu tốt hay giọng của Lục Giác Linh quá lớn.Vô cùng đơn giản 7 chữ,chẳng những ràng truyền vào tai Diệp Nhứ Nhiễm,cang rành mạch truyền vào tai Cát Kình Mặc.

   Cát Kình Mặc ăn cơm,bỗng nhiên khựng lại,mặt lạnh xuống,ánh mắt mãnh liệt ngước lên nhìn Diệp Nhứ Nhiễm.

   là vô tội mà? ràng là con nhóc Lục Giác Linh kia mà >.< Trong lòng thầm oán nhưng mặt cũng dám oán giận,Diệp Nhứ Nhiễm cố ý cao giọng lên :”Nhóc con, chuyện nữa mà!”

   “Vì sao muốn cũng mình chuyện?Còn có,Khổng tước,mình cho cậu biết,bé Cát kia tuyệt đối là manh vật nha,cậu nghĩ lại ,thân mình nhắn tròn trịa,mắt to ướt sũng…” Lục Giác Linh vằ vừa phác họa bé Cát trong tưởng tượng cảu mình.

   “Khụ khụ…” Cát Kình Mặc ở bên kia bàn sắp nỗi điên đến nơi rồi,Diệp Nhứ Nhiễm nhanh chóng cắt ngang lời của Lục Giác Linh,”Nhóc con,đầu tiên mình muốn với cậu là: ngồi đối diện mình ràng ràng là đại soái ca ! Thân hình thon dài,ánh mắt lạnh lùng sáng ngời ngời…”

   “Đợi chút!” Lục Giác Linh bỗng nhiên sợ hãi kêu lên, “Cái gì mà ngồi đối diên cậu,Cát mĩ nam phải là ngồi cùng bạn với cậu sao? Chẳng lẽ…khổng tước,cậu mất hết nhân tính,bẻ cành ngắt hoa rồi sao?”

   Nghe được lời này,mặt Cát Kình Mặc càng lúc càng lạnh lùng,ánh mắt nhìn về phía Diệp Nhứ Nhiễ, bỗng nhiên trở nên cực kỳ quái dị.

   “Cậu bậy bạ gì đó? Bổn tiểu thư là cái loại người này sao?” ừa nhìn awsnh mắt của Cát Kình Mặc biết hiểu sai ý,Diệp Nhứ Nhiễm cực lực biên giải .

   “Phải,tuyệt đối phải! có “bé Cát” manh vật như vậy,lại nằm trong tằm mắt cảu cậu,cậu làm sao có thể lại hạ thủ?” Lục Giác Linh cười to cho hết câu,ngữ khí bỗng nhiên mang theo vài phần chất vấn: “,cậu có phải cùng Cát mĩ nam ăn cơm trưa phải ?”

   “Dạ dạ! Mình những cùng Cát mĩ nam ăn cơm,mà còn được Cát mĩ nam trả tiền cho.Đúng rồi, trong miệng mình bây giờ là bánh pudding mà Cát mĩ nam lấy riêng cho mình nha!” Bị Lục Giác Linh đuag giỡn,Diệp Nhứ Nhiễm la lớn lại.

   "Diệp Nhứ Nhiễm, nghĩ tới cậu lại là người như thế! Cậu làm sao có thể có người mới liền quên người cũ? Cậu. . . Cậu tham mộ hư vinh. . ." Lục Giác Linh đau lòng tố kẻ trọng săc quên bạn Diệp Tiểu Mạn đứng dậy tới.

   "Nhứ Nhiễm, người em mang tiền sao? Muốn chị cho em mượn trước chút ?" Đứng ở trước mặt Diệp Nhứ Nhiễm, Diệp Tiểu Mạn cười thân cận. Diệp Nhứ Nhiễm làm nhiều chuyện như vậy, đơn giản là muốn khiến cho Chích Hạo chú ý. ta tuyệt đối cho gian kế này của Diệp Nhứ Nhiễm đạt được!

   " cần!" Lạnh lùng nhìn Diệp Tiểu Mạn, Diệp Nhứ Nhiễm gợi lên khóe miệng, lời trở nên sắc bén mà độc ác, "Diệp Tiểu Mạn, thực đem bản thân làm thành bản chính rồi chứ? Mộng đẹp nhiều năm như vậy, đúng muốn tỉnh dậy sao?”

   " . ." tám năm trôi qua , Diệp Nhứ Nhiễm phải là có gọi điện thoại về Diệp gia. Mà Diệp Tiểu Mạn, đương nhiên cũng tiếp nhận ít lần. Nhưng mà, chỉ cần vừa nghe đến là thanh của ta, Diệp Nhứ Nhiễm thường thường là lập tức cúp điện thoại, chờ người Diệp gia lại điện qua.

   Lúc đầu, Diệp Tiểu Mạn đem chuyện Diệp Nhứ Nhiễm có gọi điện thoại trở về báo cho biết Diệp Hồng Bác. Nhưng mà nhiều lần, Diệp Tiểu Mạn liền phát thích hợp. Đặc biệt ởlà khi Diệp Hồng Bác mở miệng hỏi ra "Hôm nay Nhứ Nhiễm có phải gọi điện thoại trở về" khi đó, Diệp tiểu Mạn biết ta phạm vào sai lầm lớn.

   dùng điện thoại bàn còn có di động, những là Diệp Hồng Bác còn có Diệp Kỳ Bân cùng Nhậm Vũ Phỉ. Cho dù là Diệp Tường Trần, chỉ cần Diệp Nhứ Nhiễm nhớ, cũng có thể tùy tiện nhắn tin trở về , làm lộ chuyện ta giấu diếm. Tại thời điểm đó, Diệp Tiểu Mạn kinh sợ ra thân mồ hôi lạnh, run run thân mình hoảng loạn trả lời: "Cháu có tiếp điện thoại, nhưng là kia đầu thanh. . . Cháu tưởng gọi nhầm số. . ."

   Tựa hồ là nhớ tới tính tình cao ngạo của Diệp Nhứ Nhiễm, Diệp Hồng Bác lại hỏi nhiều, chính là nhàn nhạt câu: "Lần sau nhớ được tiếng."

   Nhàn nhạt ngữ khí lộ ra, ta thế nào cũng có được cái tình thân quan tâm đó , Diệp Tiểu Mạn vạn phần ghen tị, cuồn cuộn ngừng oán hận. ta hận ông trời công bằng! Dựa vào cái gì Diệp Nhứ Nhiễm là có thể xuất thân phú quý, nhận hết ngàn vạn sủng ái, muốn cái gì có cái đó? Mà ta nhất định phải xuất thân ti tiện, phải chịu mắt lạnh kỳ thị, phải làm con của người giúp việc?

   ta cam lòng, tử cũng cam tâm! Ông trời cho ta, bản thân ta dành lấy, bản thân đoạt! ta tin so với cao ngạo tiểu thư Diệp Nhứ Nhiễm thua cái gì. ngày, Diệp Tiểu Mạn nhanh chóng thay thế chổ của Diệp Nhứ Nhiễm chỗ, nhất định có ngày đó!

   Tám năm qua , Diệp Tiểu Mạn tốn hết bao công sức học tập, nỗ lực sắm vai nhu thuận hiểu biết. ta nhọc lòng hiếu kính Diệp Hồng Bác, dùng hết biện pháp quan tâm Diệp Tường Trần. Ngay cả Diệp kỳ bân cùng nhậm vũ phỉ ít khi về nhà , ta vẫn cũng quên định kỳ gọi điện thoại qua ân cần thăm hỏi.

   Dần dần, càng ngày càng nhiều người biết đến , cháu của Diệp gia tồn tại, biết được thành tích nổi trội xuất sắc của ta, tính tình trầm tĩnh, tì khí ôn hòa. . . Khác với Diệp Nhứ Nhiễm còn tuổi liền trốn nhà chạy ra nước ngoài, các đối lập quá mức ràng. Diệp Nhứ Nhiễm ngạo mạn tùy hứng, tự nhiên cũng liền càng thêm giúp ta nổi bật hơn.


   chứng minh, thành công. chút khoa trương , mặt nào đó, ta nghiễm nhiên thay thế được vị trí của Diệp Nhứ Nhiễm ở Diệp gia. ta luôn luôn cho rằng như thế, thậm chí đắc chí. Nhưng mà, địa vị của ta cũng chỉ là giới hạn khoản thời gian mà thôi.

   khi chính quy đại tiểu thư Diệp Nhứ Nhiễm về nước, ta còn bất cứ cái gì. Giống như vị trí con dâu lê gia kia,đối tượng tuyển chọn vĩnh viễn là Diệp Nhứ Nhiễm, mà phải là ta. . . .

   ràng tất cả mọi người biết năm đó Diệp Nhứ Nhiễm là phạm sai lầm mà biết hối cải, thậm chí bỏ nhà khỏi Diệp. . . ràng tất cả mọi người biết Diệp lão gia tử bởi vì Diệp Nhứ Nhiễm ngỗ nghịch thiếu chút đem đuổi ra khỏi Diệp gia, thậm chí ra lệnh ta rồi khôn cần trở về. . . ràng tất cả mọi người biết mấy năm nay vị trí Diệp gia đại tiểu thư của Diệp Nhứ Nhiễm sớm danh nghĩa, còn nữa tồn tại. . .

   Nhưng là vận mệnh chính là như vậy bất công, tình cũng chính là như vậy buồn cười. Mặc kệ hành động của Diệp Nhứ Nhiễm là , mặc kệ Diệp Tiểu Mạn có biểu hoàn mỹ tỳ vết, chỉ cần đề cập vấn đề môn đương hộ đối, chỉ cần nhắc tới hai nhà đám hỏi, mọi người vẫn là trực tiếp bỏ qua tồn tại của , hẹn mà cùng nhận định Diệp Nhứ Nhiễm mới là chính quy Diệp gia đại tiểu thư.


   Chính như tại, mặc dù lại chịu khuất nhục, ta cũng thể nào vô pháp đúng lý hợp tình phản bác lại Diệp Nhứ Nhiễm. Chống lại Diệp Nhứ Nhiễm kia cao cao tại thượng khinh bỉ ánh mắt, ta chỉ có thể nhượng bộ, chỉ có thể thỏa hiệp. . .

   "Diệp Nhứ Nhiễm, em vậy là có ý tứ gì? Tiểu Mạn tốt bụng mới lại hỏi em có cần giúp đỡ , em làm vậy là muốn gì?" Diệp Nhứ Nhiễm vừa xong , Đinh Hàn Tuấn thở phì phì nhảy ra bảo vệ Diệp Tiểu Mạn.

   "A, Vậy mời ta rời , cần xuất trước mắt em,ý của em vậy là được rồi chứ ?" Chuyện Đinh hàn tuấn thích Diệp Tiểu Mạn, Diệp Nhứ Nhiễm nhìn xem so với ai đều hiểu . từng có lần, cho rằng có thể cùng đinh hàn tuấn hợ tác,phá hủy đám cưới của hai người kia.

   Nhưng mà đánh giá cao chỉ số thông minh của Đinh Hàn Tuấn, cũng xem thủ đoạn của Diệp Tiểu Mạn. Diệp Tiểu Mạn bất quá là cầu xin khóc khiến cho đinh hàn tuấn đau lòng, tuyệt nhiên rời . Cho đến thời khắc chết rồi trọng sinh, rốt cuộc cũng thấy được đinh hàn tuấn.

   Giờ này khắc này, những cảnh tượng ở kiếp trước lập lại từng cảnh,, Diệp Nhứ Nhiễm liền nỗi lên trận tức giận. Những người này tự đưa bản đến cửa, vậy đừng trách khách khí. Kiếp trước kiếp này đòi lại hết , chậm rãi tìm từng người mà đòi lại!

  3. linhdiep17

   linhdiep17 Well-Known Member

   Bài viết:
   2,543
   Được thích:
   4,541
   doi no lai di a........ta buc xuc den dut nut roi..........khon kiep that......co a dai gai cung bang ko.....tha rang ko co a............cao tuong.......cao tuong
   honglak, monniethaongoc.vthv thích bài này.

  4. quỳnhpinky

   quỳnhpinky Well-Known Member

   Bài viết:
   1,480
   Được thích:
   1,204
   vẫn câu cũ..............cho bọn ng này chết hết ..........đb là ông vs của nữ 9.......ng thân mà như thê
   thank nagf
   monnie thích bài này.

  5. thienbinh2388

   thienbinh2388 Active Member

   Bài viết:
   277
   Được thích:
   182
   Dung day doi no tung nguoi mot cho minh. Thay nguoi ta im lang roi lam toi. :die::die:
   monniehonglak thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :