1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

[Trọng sinh] Chồng yêu của đại tiểu thư – Vân Nhất Nhất (update c16) - Tuyển editor

Thảo luận trong 'Hiện Đại Đang Edit'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Fuu

   Fuu Well-Known Member

   Bài viết:
   330
   Được thích:
   347
   đúng đó ... đòi lại ...mình làm cổ động viên...
   monnie, linhdiep17honglak thích bài này.

  2. honglak

   honglak Well-Known Member

   Bài viết:
   656
   Được thích:
   1,174
   k những đòi lại mà phải lấy cả vốn lẫn lãi chứ
   monnie, huongtron092Fuu thích bài này.

  3. thienbinh2388

   thienbinh2388 Active Member

   Bài viết:
   277
   Được thích:
   182
   Ban oi mau ra chuong moi nha. Cam on ban
   honglakmonnie thích bài này.

  4. monnie

   monnie Well-Known Member

   Bài viết:
   40
   Được thích:
   687
   Chương 11: Xung đột thăng cấp

   Edit: monnie

   "Diệp Nhứ Nhiễm, em nên quá đáng!" thái độ của Diệp Nhứ Nhiễm quá mức kiêu ngạo ương ngạnh, Lê Chích Hạo đột nhiên đứng dậy, vẻ mặt tức giận tới.

   Nhìn Diệp Tiểu Mạn được hai nam sinh tả hữu che chở, Diệp Nhứ Nhiễm gợi lên khóe miệng, trong tay nắm chặt di động, vẻ mặt trở nên cực kỳ lạnh lùng cao ngạo: "Rốt cuộc là ai quá đáng? ta có tư cách gì mà đứng mặt tôi làm bộ làm tịch muốn cho tôi mượn tiền? biết nên khen ta làm sao dám ra lời này này, hay là nên các hai ngừi các làm sao có thể cùng người như thế làm bạn. Đương nhiên, các muốn tự hạ giá trị con người cũng là chuyện của các , đừng có mà đến trêu chọc tôi."

   "Diệp Nhứ Nhiễm!" Nghe Diệp Nhứ Nhiễm chẳng những vũ nhục Tiểu Mạn, mà còn cả Chích Hạo cùng hàn tuấn cũng đắc tội, muốn xen vào Diệp Tường Trần chung quy vẫn là đứng dậy.

   "Thế nào? Diệp Tường Trần, cũng thà giúp ta chứ muốn giúp tôi?" Bất luận là kiếp trước vẫn là kiếp này, thái độ của Diệp Nhứ Nhiễm thủy chung đối Diệp Tường Trần vẫn là tồn tại khúc mắc. Diệp Tường Trần là thân là trai của , thế nào là có thể như vậy đúng lý hợp tình giúp đỡ Diệp Tiểu Mạn đến đối phó với ? Nếu là năm trai nhà Lục gia. . . A. . . Quả thực là vớ vẩn đến cực điểm!

   "Việc này là lỗi của em." thể phủ nhận , mảnh mai nhu thuận Tiểu Mạn ở trong lòng so Diệp Nhứ Nhiễm càng giống em hơn. Nhưng là Diệp Tường Trần cũng thể quên, Diệp Nhứ Nhiễm mới là máu mủ tình thân của . Cho nên, chỉ cần Diệp Nhứ Nhiễm có lý, bảo trì thái độ trung lập.

   "Lỗi của tôi ? Tôi sai lầm chổ nào? Ý của là, tôi hẳn là lòng mang cảm kích đứng lên, cung kính trước mặt mọi người cầm lấy tiền Diệp Tiểu Mạn bố thí cho tôi sao ? Tốt, nếu ý của là vậy, tôi đây liền nghe theo như thế nào?" Diệp Nhứ Nhiễm xong liền đứng lên, dưới ánh mắt ngạc nhiên của Diệp Tường Trần vòng qua cái bàn đến Cát Kình Mặc bên cạnh, cũng chính là đứng trước mặt Diệp Tiểu Mạn.


   ai tin nỗi, lại cúi đầu trước Diệp Tiểu Mạn so với cao bằng, Diệp Nhứ Nhiễm ngữ khí là đủ để nghẹn người chết ngạo mạn: "Diệp gia đại tiểu thư, thỉnh bố thí cho tôi tiền ăn cơm, có thể chứ?"

   "Nhứ Nhiễm, em. . . Chị. . . Chị ,. . ." Diệp Tiểu Mẫn cảm cảm giác được chỉ có ánh mắt Diệp Tường Trần thay đổi, mà ngay cả Lê Chích Hạo cùng đinh hàn tuấn bên người cũng cứng ngắc, Diệp Tiểu Mạn trong lúc nhất thời vô thố ra lời.

   " cái gì? là muốn cho tôi mượn tiền?" Diệp Nhứ Nhiễm khí thế bức người nhìn Diệp Tiểu Mạn, lắc lắc đầu thở dài, "Thân là Diệp gia đại tiểu thư, làm sao có thể chuyện giữ lời đâu? Ở đây có nhiều bạn học đều nghe thấy Diệp đại tiểu thư chính miệng muốn cho tôi mượn tiền . Mà Thanh nhã tam thiếu của chúng ta còn vì việc này, toàn thể ra mặt trách cứ tôi biết điều. Diệp đại tiểu thư tại lại bỗng nhiên muốn lật lọng sợ là tốt ? Tiền bữa cơm mà thôi, cũng phải là rất nhiều nha ! Chẳng lẽ Diệp đại tiểu thư sợ tôi mượn trả? Chuyện ấy Diệp đại tiểu thư cứ yên tâm . Cứ cho là tôi trả nỗi, cũng còn có ta ba mẹ tôi? Chỉ là có chút khôn tốt , lão gia tử nhà tôi,tuy là thích tôi cho lắm , nhưng chắc cũng thể để ý thay tôi trả tiền cho Diệp đại tiểu thư ."


   đến chỗ này, Diệp Nhứ Nhiễm bỗng nhiên nhớ tới cái gì,liền quay đầu lại, tay khoát vai Cát Kình Mặc,người hoàn toàn để ý mấy người bọn họ tranh chấp: "Đó là chưa , bạn trai của tôi cũng cống hiến sức lực .Bạn học Cát, cậu đúng hả?"

   Diệp Nhứ Nhiễm vẻ mặt rất là kiêu căng, thái độ cũng cực kì vô lễ, nhưng mà tay khoát lên vai của cậu. . . là run? Cát Kình Mặc đưa mặt lên, đạm mặc nhìn Diệp Nhứ Nhiễm gật gật đầu: "Ừ.”

   Tựa hồ nghĩ tới người lãnh đạm như Cát Kình Mặc lại đứng về phía mình, ánh mắt Diệp Nhứ Nhiễm như dám tin lại kinh hỉ, lập tức lại rất nhanh biến mất thấy. Giơ lên đắc ý dào dạt tươi cười, quay đầu nhìn Diệp Tiểu Mạn: "Thế nào? Diệp đại tiểu thư, tại có thể cho tôi mượn tiền sao?"

   "Nhứ Nhiễm, chị . . . chị chỉ là sợ người em mang tiền, cho nên mới. . . Thực xin lỗi, chị nên tùy tiện lung tung . Em cần giận chị, lại càng nên làm cho Tường Trần ca tức giận, được ?" Diệp Tiểu Mạn biết làm sao nhìn Diệp Nhứ Nhiễm, tựa hồ chấn kinh tìm được cách giải quyết, cuối cùng vô lực cúi đầu, ủy khuất nức nở đứng lên.


   "Đủ rồi ! Diệp Nhứ Nhiễm, em nhất định lời khó như vậy nghe sao? Tiểu Mạn sai lầm chổ nào? Em ấy chỉ là nhất thời mềm lòng sai rồi sao? Có nên đem mọi chuyện làm quá nên như vậy ?" Diệp Nhứ Nhiễm khí thế quá mức cường đại, ngôn ngữ bên trong cũng tìm ra điều gì sai. Phàm là hiểu hiểu nội tình bên trong, điều cảm thấy chính quy đại tiểu thư Nhứ Nhiễm này vay tiền rất ổn làm. Nhưng là. . . Nhưng là Tiểu Mạn cũng phải cố ý nhục nhã Diệp Nhứ Nhiễm ! Diệp Nhứ Nhiễm làm sao có thể mượn chuyện để chuyện của mình, còn mắng Tiểu Mạn khóc? Đau lòng nhìn Diệp Tiểu Mạn, đinh hàn tuấn hổn hển chất vấn .


   "Lại là tại tôi sao ? Là tôi sai sao ? Vẫn là làm việc gì sai ? phải là các ngươi kêu ta tìm Diệp đại tiểu thư vay tiền sao?" Xem đinh hàn tuấn tức giận đến để ý mọi chuyện xung quanh, Diệp Nhứ Nhiễm lãnh hạ mặt, "Các ngươi mới là cần quá phận! Tôi có chủ động theo các ngươi thêm câu sao? Là tôi muốn các ngươi tới cửa tìm nhục sao , hay là do tôi ưỡn nghiêm mặt tìm các ngươi vay tiền?"

   "Diệp Nhứ Nhiễm, Tiểu Mạn xin lỗi !" quen nhìn Diệp Nhứ Nhiễm tư thế nhất quyết tha ác liệt, Lê Chích Hạo lên tiếng. Do nhớ được hồi Diệp Nhứ Nhiễm cũng là như thế mãnh liệt phân phải trái, cho cùng bé khác chuyện, cho cười với bé khác, lại càng cho ah cùng bé khác ngồi cùng bàn. . .


   khoảng thời gian, Diệp Nhứ Nhiễm giống như ác mộng trong mắt , có lúc nào là quay chung quanh ở bên người . Rốt cục có ngày, ác mộng biến mất, triệt để biến mất khỏi thế giới của . Khi đó Lê Chích Hạo chỉ có dưới đáy lòng cảm giác sâu sắc may mắn, thậm chí lôi kéo Diệp Tường Trần cùng đinh hàn tuấn chạy đến quảng trường đốt pháo hoa chúc mừng.


   Phảng phất những cảnh ngày xưa xuất lại, sâu trong trí nhớ cái kia chỉ biết cố tình gây , sống chết quấn quít lấy tha,bé điêu ngoa cùng trước mắt từng bước ép sát, Lê Chích Hạo đáy lòng lại lần nữa dâng lên tràn đầy chán ghét.


   "Ai quy định là ta xin lỗi, tôi nhất định phải tha thứ cho ta? Lại , ta cũng đâu có gì sai ! Quá thiện tâm cứu trợ học sinh khó khăn mới chuyển trường, rất ôn nhu, rất thiện lương Diệp gia đại tiểu thư? Tôi từ đáy lòng cảm thấy khâm phục còn hết !" Lạnh lùng nhìn ánh mắt chút nào che giấu vẻ chán ghét của Lê Chích Hạo, Diệp Nhứ Nhiễm cam lòng yếu thế trừng trở về, " đem lời ra, chúng ta ngại liền ràng ! Chính như các mong muốn, các chán ghét tôi, tôi cũng thấy có chút gì thích nỗi các . Về sau chúng ta liền ai đường nấy lộ, coi như là quen biết. Các người cần lại đến trêu chọc tôi, tôi cũng tìm Diệp đại tiểu thư phiền toái, ok?"


   Thấy Lê Chích Hạo cùng đinh hàn tuấn nghe thấy được lời như thế tay tứ chi như thả lỏng, Diệp Nhứ Nhiễm lơ đễnh vỗ vỗ tay, giương giọng : "Đúng rồi, việc hôm nay, tôi còn toàn bộ cho lão gia tử nhà tôi nghe. Về phần các ngươi tưởng như thế nào, tôi can thiệp, cũng thể hỏi đến. Đại gia quyết đinh làm vậy, như thế nào?"


   "Diệp Nhứ Nhiễm, việc này phải quên sao? Vì sao nhất định phải náo đến trước mặt lão gia tử?" nghĩ tới Diệp Nhứ Nhiễm còn có chiêu này, biểu tình đinh hàn tuấn bất mãn, Diệp Nhứ Nhiễm ánh mắt lại vô tội nhìn lại.


   " có cách nào nha, tôi cũng là phòng bị cho sau này. Vạn nhất cẩn thận bị người khác tố trạng trước, lại làm cho tôi vô tội bị mắng, tôi đây phải là so Đậu Nga còn oan hơn sao? Cho nên tôi đành phải tiên hạ thủ vi cường !" Ba người kia , nhưng Diệp Nhứ Nhiễm dám khẳng định, Diệp Tiểu Mạn tuyệt đối từ bỏ ý đồ. Có vài chuyện, có số việc, người khác, phương thức biểu đạt cũng khác, đạt tới mục đích tự nhiên cũng liền hoàn toàn khác. Nhiều lần như vậy té ngã, Diệp Nhứ Nhiễm tuyệt cho phép bản thân lại phạm cùng sai lầm !


   "Diệp Nhứ Nhiễm, là muốn uy hiếp tôi ?" Trong trí nhớ, trước mặt tuy rằng điêu ngoa tùy hứng, nhưng lại đối với ta gì nghe nấy, trước mắt Diệp Nhứ Nhiễm cư nhiên cố ý làm trái ý ? Vì muốn hấp dẫn chú ý của thay đổi thủ đoạn sao?


   "Uy hiếp ? Lê Chích Hạo, cảm thấy đúng quy cách đối xử với tôi, còn sợ tôi uy hiếp cái gì được?" Giống như lúc nhìn Diệp Tiểu Mạn ánh mắt khinh thường, vẻ mặt của Diệp Nhứ Nhiễm nhìnLê Chích Hạo rung động liền cảm thấy tức cười.Kiếp trước, đúng là bị tình che mờ mắt? Bất quá là chính là Lê Chích Hạo, ở tại mà , chỉ là khinh bỉ chán ghét cộng thêm phỉ nhổ cặn bã nam thôi!


   "Đủ rồi!" Mắt thấy chuyện Diệp Nhứ Nhiễm cùng Tiểu Mạn xung đột thăng cấp làm cho Diệp Nhứ Nhiễm cùng Chích Hạo gây chiến, Diệp Tường Trần vươn tay, túm tay Diệp Nhứ Nhiễm đem che ở phía sau, "Chích Hạo, bớt tranh cãi . Nếu đều ăn xong rồi, chúng ta trước rời ."


   Phẫn nộ ánh mắt chống lại Diệp Tường Trần chân đáng tin kiên định, Lê Chích Hạo hừ lạnh tiếng, đề chân tránh ra: "Lần này là cho cậu mặt mũi."


   " Chích Hạo. . . Đợi em với. . ." Khóe mắt hàm chứa nước mắt Diệp Tiểu Mạn, kiều giọng ,giống như bị người khác khi dễ ,vội vàng đuổi theo.

   "Hừ!" Nhìn Diệp Nhứ Nhiễm hừ tiếng, đinh hàn tuấn thở phì phì nhìn Diệp Tường Trần, "Là em cũng có lần sau ! Bằng . . ."


   "Biết rồi, em!” Biết Lê Chích Hạo cùng đinh hàn tuấn định nhất đình là nghẹn chừng tức giận, Diệp Tường Trần cười khổ gật gật đầu.

   Mắt lạnh xem trước mắt tiết mục huynh đệ tình thâm, Diệp Nhứ Nhiễm bĩu môi, vỗ vỗ Cát Kình Mặc cánh tay: "Ăn no sao?"

   "Ừ." Tao nhã lấy ra khăn tay lau miệng, chút cũng bị ảnh hưởng chuyện xung đột nãy giờ,Cát Kình Mặc chỉ chỉ miếng pudding bàn, "Cậu muốn đóng gói mang ?"

   "Muốn! Khẳng định muốn!" Bị bốn người chọc giận, cũng chưa ăn được bao nhiêu được đợc? Nếu phải nhìn Diệp Tường Trần mang bộ dáng muốn chổ khác, vẫn nghĩ tiếp tục ngồi xuống từ từ ăn.

   "Em từ từ ăn, trước." Quái dị ánh mắt nhìn Diệp Nhứ, Diệp Tường Trần bất đắc dĩ thở dài hơi, xoay người rời . Cha , bất luận khi nào cũng có thể quên Diệp Nhứ Nhiễm mới là em ruột của ! Mẹ , Diệp Tiểu Mạn dù sao cũng phải là người Diệp gia! Nhưng mà . . .

   Nhìn bóng lưng Diệp Tường Trần, Diệp Nhứ Nhiễm ngẩn người, nửa ngày mới phun ra hai chữ: "Hả? Ừ!”
   Tuyết Nhu, Phạm Jenny, hthuqttn31 others thích bài này.

  5. linhdiep17

   linhdiep17 Well-Known Member

   Bài viết:
   2,543
   Được thích:
   4,542
   lat ban........lat ghe......lat may tinh.........tuc qua..........cao mat bon gia doi ra di a........TN oi vung len di......tra thu lai nha..........dung hanh dong ay.........lot da bon tra nam tra nu ra di nao......phannnnnnnnnnn

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :