1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

[Trọng sinh] Chồng yêu của đại tiểu thư – Vân Nhất Nhất (update c16) - Tuyển editor

Thảo luận trong 'Hiện Đại Đang Edit'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. coi_coi

   coi_coi Member

   Bài viết:
   90
   Được thích:
   50
   đợi hoài mà chưa có chap mới hế cổ sắp dài như day caosu oài ah

  2. monnie

   monnie Well-Known Member

   Bài viết:
   40
   Được thích:
   687
   Chương 12 Tiếp tục xảy ra xung đột

   Edit: monnie

   " ăn ?" Thấy Diệp Nhứ Nhiễm giống như ngớ người ra, Cát Kình Mặc giọng lãnh đạm mở miệng nhắc nhở.

   "Ăn! Sao lại ăn? Mình còn thấy đói mà !" Loại bỏ khỏi đầu cái ý nghĩa thực tế kia, Diệp Nhứ Nhiễm trở về chổ đối diện Cát Kình Mặc ngồi xuống. Vừa mới chuẩn bị cầm lấy chiếc đũa tiếp tục ăn cơm, bỗng nhiên nhớ tới điện thoại trong tay còn chưa có tắt. Sắc mặt liền đen , thử đưa điện thoại di động áp lại bên tai, " Nhóc con?"

   "Hứ ! Khổng tước đại tiểu thư cuối cùng là nhớ tới mình rồi ?" giống lúc nãy thoải mái vui đùa ầm ĩ, giờ phút này lời của Lục Giác Linh tràn đầy tức giận, cùng lạnh ý.

   "Nhóc con, việc này bản thân mình tự giải quyết." Biết Lục Giác Linh tức giận, Diệp Nhứ Nhiễm bất đắc dĩ thở dài hơi, trấn an .

   "Cậu giải quyết được cái gìiiiiiiii?" Chữ cuối cùng bị kéo dài dài, Lục Giác Linh khẽ cười tiếng, "Khổng tước, mình có nên cho cậu biết, cả quyết đinh công ty chuyển về nước ? Cậu , cả lựa chọn điểm dừng chân là ở đâu?"

   " cả muốn trở về?" Diệp Nhứ Nhiễm nhảy dựng, ôm hoài nghi , "Nhóc, cậu xác định chuyện phải là cậu vừa mới tự quyết định chứ ?"

   "Khổng tước, cậu cũng xem mình cao gia quá ? tính tình của cả cậu phải biết, làm sao có thẻ vì câu của mình mà ra quyết định chứ ?" Đương nhiên, mặc kệ cả quyết định ra sao, trải qua chuyện rồi , điểm dừng chân của bon họ, xác định, nhất định và khẳng định, chính là thành phố A!

   Nhớ tới cả nhà họ Lục ,ông chùm trốn thương trường Lục Quyết Đông, Diệp Nhứ Nhiễm giật giật khóe miệng: " cách khác, cả có khả năng đến thành phố A?"


   "Ừ, hừ! Cho nên mới , khổng tước, cậu chuẩn bị chờ bổn tiểu thư cho cậu bất ngờ lớn ! Bye, khi khác tiếp!" kịp cho Diệp Nhứ Nhiễm cơ hộ mở miệng, Lục Giác Linh nhanh xong liền lập tức tắt điện thoại.

   "Alo, nhóc. . ." Con nhóc kia cư nhiên còn chưa dứt lời liền tắt điện thoại của ? Diệp Nhứ Nhiễm buông điện thoại, chuẩn bị tiếp tục ăn cơm. Nhưng mà, ngẩng đầu nhìn Cát Kình Mặc ngồi ở đối diện lẳng lặng nhìn ngoài cửa sổ, Diệp Nhứ Nhiễm bỗng nhiên tâm tình cực tốt: "Bạn học Cát, mình phát cậu rất lợi hại. Làm sao có thể trong lúc người ta xung đột xung đột xung quanh cậu, cậu có thể văn phong bất động chút chịu ảnh hưởng."

   Nghe Diệp Nhứ Nhiễm , Cát Kình Mặc quay đầu, sắc mặt khẳng định : "Cậu mới là Diệp gia đại tiểu thư!"

   "Hả?" Diệp Nhứ Nhiễm trong tay cầm chiếc đũa đứng ở giữa trung, ngạc nhiên nhìn Cát Kình Mặc, "Cậu biết mình ?"

   "Cậu quá kiêu ngạo." câu "Diệp gia đại tiểu thư ", chẳng những châm chọc Diệp Tiểu Mạn tiếng cũng dám thốt, ngay cả cái gọi là thanh nhã tam thiếu đều bị cứng họng trả lời được, cuối cùng Diệp gia lão gia tử cũng được đem ra . Trừ bỏ Diệp Nhứ Nhiễm mới là chân chính Diệp gia đại tiểu thư, cậu có lý do nào khác.

   "Mình kiêu ngạo? Mình đây là tự vệ được sao ? Cậu cũng phải thấy được là kia bốn người chủ động tới tìm mình gây phiền toái . Mình hôm nay mới về nước,có chiêu ai chọc ai ? Nếu có thể, mình cũng muốn gặp đến bốn người bọn họ. . ." có phủ nhận thân phận của mình , Diệp Nhứ Nhiễm cúi đầu, vừa vừa ăn cơm.

   Nhìn thoáng qua Diệp Nhứ Nhiễm cúi đầu ăn cơm, Cát Kình Mặc lên tiếng nữa, tiếp tục quay đầu nhìn về phía ngoài cửa sổ.

   Có lẽ là vì bị rất đả kích lớn, toàn bộ buổi chiều,Diệp Tiểu Mạn đều an phận. nghiêm túc nghe giảng, cũng hề thêm câu gì. Mặc dù là đến chổ Cát Kình Mặc phát bài tập, cũng ở dừng ở chổ Diệp Nhứ Nhiễm giây nào hết.


   Hết thảy bây giờ đều với trước đây cũng có gì khác nhau, Diệp Nhứ Nhiễm đáy lòng so với ai đều hiểu : Tính tình của Diệp Tiểu Mạn cùng Lê Chích, chuyện hôm nay chắc chắn vẫn chưa kết thúc!

   Bất quá giờ phút này Diệp Nhứ Nhiễm, tâm tư có đặt ở Diệp Tiểu Mạn cùng Lê Chích Hạo. Ngay lúc này, nhận được tin nhắn của Lục Quyết Đông: ‘ khổng tước, chờ cả về nước giúp em thu thập bọn họ! ’

   Xem tin nhắn đầu đuôi này, Diệp Nhứ Nhiễm có thể trăm phần trăm kết luận,chuyện phát sinh ở căn tin lúc giữa trưa tuyệt đối truyền tới tai Lục Quyết Đông. Trước kia bất luận Lục Quyết Đông quyết định ra sao biết, nhưng giờ phút này nếu Lục Quyết Đông về nước, xác định đến thành phố A.

   Diệp Nhứ Nhiễm nhìn lên, khóe mắt dư quang lơ đãng thoáng nhìn thấy Diệp Tiểu Mạn nhìn lén sang ,ánh mắt đầy oán hận. Lúc này cười mỉm, đáy mắt lóe lên, kiêu ngạo cùng đắc ý. Có cả làm chỗ dựacho dù có là ông nội của , cũng phải suy nghĩ suy nghĩ làm sao mà giáo huấn được đâu.

   Đương nhiên,trước khi Lục Quyết Đông đến thành phố A, Diệp Nhứ Nhiễm vẫn là phải mình chiến đấu. Vì thế, vừa về đến cửa lớn của Diệp gia, Diệp Nhứ Nhiễm liền vào thư phòng của Diệp Hồng Bác.

   "Rốt cục cũng chịu trở về?" Nhìn diệp Nhứ Nhiễm mặc đồng phục của trung học Thanh Nhã , Diệp Hồng Bác đứng ở kế giá sách nhìn, tuy là trong lòng vừa lòng,nhưng mặt như trước là tập mãi thành thói quen vui.

   "Ông nội lên tiếng, cháu nào dám trở lại?" đến chiếc bàn gỗ lim lớn của Diệp Hồng Bác, ngồi lên cái ghé da lớn đong đưa, Diệp Nhứ Nhiễm ủy khuất oán giận , "Nhưng mà ông nội, có ai như ông nội , ngược đãi cháu của mình ? Đén thẻ cơm của trường cũng cho cháu , ăn cơm trưa còn phải dựa vào bạn học ngồi cùng bàn cứu tế."

   " có thẻ cơm sao mà tìm của cháu? Dài miệng như vậy là làm gì? với trai của cháu câu chết người sao?" Nghĩ là chuyện của Diệp Nhứ Nhiễm có Diệp Tường Trần lo cho hết, Diệp Hồng Bác cũng để ý kêu bác Lí chuẩn bị thẻ cơm cho.


   "Ông nội, ông chỉ biết mắng oan cháu .Lúc bác căn tin đòi thẻ cơm của cháu, Diệp Tường Trần đứng cách cháu có vài mét mà ấy đâu có nhúc nhích t!í nào đâu, ấy có thái độ ràng như vậy,cháu cũng muốn làm cho mình tự mất mặt đâu. " Tựa lưng vào ghế ngồi Diệp Nhứ Nhiễm chút nào nhân nhượng phản bác .

   xong thấy Diệp Hồng Bác trầm mặc cũng tiếp, Diệp Nhứ Nhiễm cũng muốn tiếp tục dây dưa. Tùy tay cầm lấy quyển sách quân đặt tại bàn vỗ vỗ, vẻ mặt lười nhác trọng tâm, "Nhưng mà ông nội, ông để Diệp Tiểu Mạn trước mặt tất cả bạn học ồn ào muốn cho cháu mượn tiền là cái gì ý gì? Cháu đường đường là Diệp gia đại tiểu thư còn có thể thiếu tiền bữa cơm sao? Với cả Lê Chích Hạo cùng đinh hàn tuấn tả hữu hai tôn môn thần thủ hộ , cháu giết người vẫn là phóng hỏa ? tìm ta vay tiền chính là tội ác tày trời sao? Ông thấy được lúc đó đâu. Bọn họ bốn người đứng ở trước mặt cháu, giống như muốn ăn sống nuốt tươi cháu."

   "Cháu mà dễ bị khi dễ vậy sao ?" Diệp Hồng Bác xoay người, bất vi sở động hỏi. Tính tình của Diệp Nhứ Nhiễm ra sao ông còn biết sao? Tính tình có thù tất báo dễ bi người khác ăn hiếp như vậy sao.

   " đó! Cháu là ai? Là cháu duy nhất của thượng tướng Diệp Hồng Bác uy danh đỉnh đỉnh! Làm sao có thể để người khác khi dễ chứ ?" Nhân lúc Diệp Hồng Bác mặt biến sắc khi nghe lời của , Diệp Nhứ Nhiễm cười bừa bãi, "Cho nên nha, cháu liền điểm tình cảm cũng lưu,phản kích trở lại. Vì thế, tất nhiên là ngoài ý muốn đắc tội hai vị bảo vệ của Diệp Tiểu Mạn là hai vị thiếu gia Lê Chích Hạo cùng đinh hàn tuấn. Về phần đại thiếu gia của chúng ta, tuy rằng quen nhìn hành vi của cháu, cuối cùng vẫn là ra mặt cản hai người kia lại.”

   " hưu vượn!" Nghe được Diệp Nhứ Nhiễm xong, Diệp Hồng Bác giận tái mặt, trừng mắt nhìn Diệp Nhứ Nhiễm.

   "Ông nội, cháu nghe ở trung học Thanh Nhã đâu cũng có tai mắt của ông, tin ông thử điều tra xem ? Với lại,cháu dám đứng trước mặt ông những lời này cũng sợ ông đem bọn họ bốn người tới để đối chất. Đúng rồi, cháu còn có nhân chứng, Lục gia đại tiểu thư Lục Giác Linh! Lúc đó cháu cùng cậu ấy chuyện điện thoại. Với tác phong làm việc của cậu ấy,chuyện giữa trưa hôm nay, khẳng định bị cậu ấy ghi toàn bộ . Nếu ông muốn cháu giúp ông lấy đoạn ghi đó?” Diệp Nhứ Nhiễm lơ đễnh nhún nhún vai, đem quyển sách quân để lại chỗ cũ, đứng lên hướng ngoài cửa ra.


   " cần." Ngữ khí đông cứng nhìn Diệp Nhứ Nhiễm, khuôn mặt của Diệp Hồng Bác càng lúc càng khó coi. Vốn là thể là chuyện gì lớn, nếu làm lớn lên, chỉ là chuyện của Diệp gia . Còn liên quan đến hai vị thiếu gia nhà Lê gia và Đinh gia


   "Nếu ông cần, vậy cũng tốt lắm đâu. Cháu đến cho ông chuyện này, cũng nghĩ tới chuyện ông ra mặt giúp cháu lấy lại công đạo. Chỉ muốn cho ông biết chuyện trước, nếu là bị người có lòng dạ tiểu nhân lợi dụng để khiến ông răng dạy cháu, cháu nhất định nhận lỗi ." Lấy lùi làm tiến, đây là chiêu mà ba nhà họ Lục Lục Quyết Tây Nhất am hiểu nhất. Mặc kệ đối lão gia tử thích hợp hay thích hợp, dù sao cũng có tổn thất gì.

   Cho đến khi Diệp Nhứ Nhiễm ra thư phòng, Diệp Hồng Bác cũng có lại mở miệng. Cuộc chuyện ngắn ngủi,nhưng ông thể thừa nhận, ở nơi mà ông biết, Diệp Nhứ Nhiễm sớm trưởng thành.

   Nửa giờ sau, Diệp Tường Trần cùng Diệp Tiểu Mạn trở về Diệp gia. Mà Diệp Hồng Bác tức giận ngồi trong phòng khách chờ bọn,

   " , giữa trưa hôm nay chuyện gì xảy ra?" Thân là trai, Diệp Tường Trần làm như thấy Diệp Nhứ Nhiễm có thẻ cơm ăn cơm. Mà Diệp Tiểu Mạn. . . Cư nhiên ở trước mặt nhiều người muốn cho Diệp Nhứ Nhiễm vay tiền ? Tuy rằng ông quả thập phần thích Diệp Tiểu Mạn vừa nhu thuận đáng giống như cháu , nhưng là. . . Ông có khả năng dễ dàng tha thứ cho Diệp Tiểu Mạn vũ nhục Diệp Nhứ Nhiễm!

   "Ông nội,đều là lỗi của cháu Cháu nghe Nhứ Nhiễm chuyện điện thoại hôm nay bạn trai trả tiền giúp…Cháu nghĩ Nhứ Nhiễm mới về nước, chung quy cùng bạn học là quen thuộc. . . Mà bạn họ nam kia tính tình luôn lạnh lùng đối với mọi người ,cho nên mới. . ." Tận lực đem hai chữ "Bạn trai" nhấn mạnh, Diệp Tiểu Mạn giống như muốn tiếp,lại thôi

   "Bạn trai? Cái gì bạn trai?" Tất nhiên, Diệp Hồng Bác bị lời của Diệp Tiểu Mạn dời lực chú ý.


   "Là bạn học cùng lớp với chúng cháu, Nhứ Nhiễm chỉ ngồi cạnh cậu ấy có hai tiết thôi. . ." Diệp Tiểu Mạn thanh càng ngày càng thấp, do dự chút lại lên cao giọng, "Chính là bởi vì chuyện này, Nhứ Nhiễm mới có thể tiết đầu tiên bị chủ nhiệm lớp chỉ đích danh phê bình. . ."


   "A, tôi bị chủ nhiệm lớp chỉ đích danh phê bình là vì nguyên nhân này sao? Ông nội, ông có muốn gọi điện thoại cho chủ nhiệm lớp cháu?" Diệp Nhứ Nhiễm thay đồ mặ ở nhà,chậm rì rì tự lầu xuống, cắt ngang chuyện Diệp Tiểu Mạn ra vẻ vô tình cáo trạng.


   "Điện cho chủ nhiệm lớp tụi bây điện thoại làm gì? Chẳng lẽ cháu còn muốn ông già ta đây giúp cháu tốt sao?" Nhắc tới thầy giáo, Diệp Hồng Bác phản ứng đầu tiên đó là cầu tình.


   "Cái đó cần. Ông nội chỉ cần hỏi chút là cháu có phải vì trong giờ học làm quen bạn trai mà bị nhắc nhở hay là được rồi." Diệp Tiểu Mạn cảm thấy mình cũng bị thầy giáo phê bình mà cảm thấy xấu hổ, cho nên dám lên tiếng phản bác. là buồn cười! Bị quen bạn trai cùng dùng di động, lỗi lớn lối chỉ có kẻ ngốc mới im lặng cho người khác kết tội.


   Diệp Nhứ Nhiễm vừa lời này ra, Diệp Tiểu Mạn há to miệng như như nuốt ruồi bọ, dám tin nhìn Diệp Nhứ Nhiễm sắc mặt cao ngạo đến bên Diệp Hồng Bác bên cạnh ngồi xuống, vẻ mặt thản nhiên lấy ra điện thoại di động.


   "Chơi đủ chưa?" Biểu cảm của Diệp Tiểu Mạn đủ để chứng minh hết thảy, Diệp Hồng Bác chỉ cảm thấy trong lồng ngực lửa giận thiêu đốt.Hai đứa nha đầu này, mặc kệ là chuyện vẫn là làm việc, đều cực kỳ ràng ở nhằm vào đối phương. Ông nghĩ thiên vị bất luận kẻ nào, lại có cách để xử lý việc công bằng.


   "Nghe lời ông nội , cháu có dám làm gì đâu." Diệp Nhứ Nhiễm nhìn nhìn di động, nhàng bấm dãy số, " cả, chừng nào về nước?"
   Tuyết Nhu, Phạm Jenny, hthuqttn34 others thích bài này.

  3. quỳnhpinky

   quỳnhpinky Well-Known Member

   Bài viết:
   1,480
   Được thích:
   1,204
   cái ô này mà ô nội cái j ........cháu ruột mình mà còn thế............
   a cả về nước là DTN cơ ng dựa vào rùi..........chứ chờ bạn nam 9 vừa = tuổi vừa lạnh lùng này chắc còn khướt
   thank nàng
   honglak, linhdiep17monnie thích bài này.

  4. monnie

   monnie Well-Known Member

   Bài viết:
   40
   Được thích:
   687
   @quỳnhpinky nàng nhanh quá :tungtung:
   honglaklinhdiep17 thích bài này.

  5. linhdiep17

   linhdiep17 Well-Known Member

   Bài viết:
   2,543
   Được thích:
   4,542
   gia roi.....nao cung chang con phat trien noi.......bi dua con nit dat mui......yeu tinh ma nhin nhu hoa.....hien lanh......khinh bi
   monniehonglak thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :