1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

[Trọng sinh] Chồng yêu của đại tiểu thư – Vân Nhất Nhất (update c16) - Tuyển editor

Thảo luận trong 'Hiện Đại Đang Edit'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. lion3012

   lion3012 Active Member

   Bài viết:
   260
   Được thích:
   192
   :yoyo60: nhoc con nay thang tinh qua, nhung ma chui xeo nghe da tai ghe
   monnie thích bài này.

  2. monnie

   monnie Well-Known Member

   Bài viết:
   40
   Được thích:
   687
   Cả tháng rồi mới cập nhật chương mới cho các ><
   Từ giờ mình ráng đều đều hơn TT^TT

   Chương 15 : sớm

   Edit: monnie

   Lúc Diệp Tường Trần đuổi theo ra tới cửa lớn của Diệp gia Lục Quyết Đông điện thoại cho người lái xe tới. Trong lòng biết chuyện hôm nay hay rồi, Diệp Tường Trần hít sâu hơi, chậm rãi lên phía trước: "Nhứ Nhiễm!"

   "Cái gì?" Lục Giác Linh lạnh nhạt trả lời Diệp Tường Trần. kiện ở căn tin của trung học thanh Nhã đều nghe được hết nên Lục Giác Linh đối với đám người Diệp Tường Trần đám vô cùng,vô cùng chán ghét. Mà lúc có Diệp Hồng Bác ở đây, tất nhiên Lục Giác Linh có tiếp tục hình tượng được chiều chuộng tính cách đơn thuần hồn khi nãy nữa.

   "Lục tiểu thư, chuyện hôm nay chuyệnchút hiểu lầm, Diệp gia đều phải. . ."Nhìn biểu cảm của Lục Giác Linh như muốn cùng chuyện, Diệp Tường Trần nóng lòng giải thích.

   " cần phải nhiều như vậy!" Lục Giác Linh vung tay lên trừng mắt nhìn Diệp Tường Trần, "Có hiểu lầm hay cũng khó . là hiểu lầm, đương nhiên hội liều mạng tìm cớ đến giảng hòa. Mà tôi cảm thấy hiểu lầm, vậy nên cái gì cũng vô ích.”

   “Nhưng mà chuyện có như hai vị suy nghĩ như vậy đâu.Nhứ Nhiễm được lục gia chiếu cố nhiều năm,Diệp gia chúng tôi rất tâm cảm kích Lục gia.Hôm nay mời hai vị đến nhà tiếp đãi là thực lòng, hề có ý gây khó dễ cho hai người.” Thấy sắc mặt Lục Giác Linh có hơi dịu xuống,Diệp Tường Trần thở dài nhõm chút,lặp tức tiếp tục giải thích, “ Về phần Tiểu Mạn,cũng là chuyện hiểu lầm,Bởi vì từ ở Diệp gia mà lớn lên,lại được ông nội tôi nhạn làm cháu nuôi,cho nên từ trước tới giờ ở Diệp gia bị đối đãi như người giúp việc.Lúc nãy Tiểu Mạn chỉ là hiểu lầm lời của Lục tiểu thư nên lời có chút quá đáng.Tôi xin thay mặt Tiểu Mạn xin lỗi Lục tiểu thư,mong tiểu thư đại nhân bỏ qua kẻ tiểu nhân, nên để ý trong lòng.”

   “A, câu này ra,người biết còn tưởng con vịt xấu xí kia mới là em của đó Diệp Tường Trần!” Vốn nể khổng tước nên tạm thời chưa ra khỏi Diệp gia,nhưng mà nghe đến mấy lời của Diệp Tường Trần khỏi nổi giận,Lục Giác Linh vỗ tay châm chọc cười .

   Diệp Tường Trần giật mình, mặt thoát mất tự nhiên,nhưng cũng rất nhanh bình tĩnh lại: “ Tôi với Tiểu Mạn là cùng nhau lớn lên, giống như Nhứ Nhiệm với cả Lục đây,đều coi như em của mình.”

   Lời này của DiệpTường Trần làm cho lục Giác Linh thốt nên lời nỗi,há hốc mồm ra,quan hệ của với khổng tước có thể đem ra so sánh với con vịt xấu xí kia sao? Khổng tước là do chính đem về Lục gia! Cùng ngủ chung gường,cùng chơi với nhau từ đến lớn,bản chất là hoàn toàn khác nha.Nếu Khổng tước mà giống nhứ con vịt xấu xí kia,ở sau lưng đâm lén, bắn chết khổng tước mang họ Lục.

   Quay đầu nhìn Diệp Nhứ Nhiễm, Lục Giác Linh lắc lắc đầu cảm khái. Số phải tốt lắm nên mới có thể có người trai cỡ này? Lúc này, Lục Giác Linh cảm thấy mình thập phần may mắn, số của đúng là tốt như Diệp Nhứ Nhiễm. Cho nên năm người trai nhà tuy rằng tính tình ác liệt, nhưng đều coi như tương đối bình thường.

   Diệp Nhứ Nhiễm lạnh nhạt quay đầu, dáng vẻ như cái gì cũng nghe chăm chú chơi đùa với ngón tay.


   " rồi." Trong lúc Diệp Tường Trần chuyện, trợ lý của Lục Quyết Đông đem xe đậu ở cửa lớn của Diệp gia. Cũng nhìn Diệp Tường Trần thêm cái nào nữa, Lục Quyết Đông về phía Lục Giác Linh cùng Diệp Nhứ Nhiễm


   "Tuy rằng tôi thích nhất là nhìn soái ca, nhưng là là ngại, dám khi dễ khổng tước nhà tôi có đẹp trai cỡ nào cũng đều là đồ khốn!" Lôi kéo Diệp Nhứ Nhiễm đứng kế Diệp Tường Trần sang bên mình, Lục Giác Linh hậm hực cước dẫm nát chân Diệp Tường Trần.

   Bị Lục Giác Linh mang giày cao gót gót giầy hung hắng đạp lên, Diệp Tường Trần thiếu chút nữa kêu thảm thiết ra tiếng. Dùng ý chí đè lại tiếng hô đau nuoits xuống, Diệp Tường Trần kịch liệt đè nén cảm giác đau đớn, nhưng cũng có cách nào bước tiếp được.

   "Đáng đời !" Vào bên trong xe ngồi xuống, Lục Giác Linh vui sướng khi thấy người khác gặp họa.


   "Kỳ thực ấy cũng sai." Cùng sống chung với nhau suốt tám năm, làm sao có thể chút có cảm tình? Bất quá Diệp Nhứ Nhiễm cũng cảm thấy rất kỳ quái, vì sao Lê Chích Hạo cùng Đinh Hàn Tuấn đều thích Diệp Tiểu Mạn, mà Diệp Tường Trần lại có cảm thấy đa nghi. Trong đầu bỗng nhiên nghĩ đến hình ảnh Diệp Tường Trần có chút kia mất tự nhiên, chẳng lẽ . . . Lại có tình gì sao?


   "Đúng rồi, Nhứ Nhiễm, bạn học Cát nhà bạn đâu rồi ? là ghê gớm nha, Bạn trai đó nha ! Khổng tước cùng với bé Cát, nghĩ như thế nào cũng thấy chuyện này thú vị!" Lục Giác Linh tâm tư thay đổi cực nhanh,trong giây lát gian có thể chuyển hướng sang đến người bạn học Cát,người chưa bao giờ gặp mặt.Túm lấy cánh tay Diệp Nhứ nhiễm chặt,tình thần đúng là vô cùng tốt mà.

   "Khụ khụ. . ." Bị Lục Giác Linh này lôi kéo, mới uống ly nước trái cây mà Lục Quyết Đông đưa, Diệp Nhứ Nhiễm cực kỳ bất hạnh bị sặc.


   "Khổng tước,bạn cần ghê tởm như vậy được ?" nước trái cây văng tung tóe, Lục Giác Linh ghét bỏ né ra xa.


   "Ai. . . Là ai làm mình thành ra như vậy?" Cầm lấy khăn giấy từ cái người mặt lạnh như tiền Lục Quyết Đông lau miệng, sắc mặt nóng lên Diệp Nhứ Nhiễm tức giận trừng mắt Lục Giác Linh. Xong rồi! Con nhóc ngốc này,sao lại đem cái chuyện về “bé Cát” trước mặt cả vậy chứ?

   Liếc mắt sang nhìn Lục Quyết Đông, Diệp Nhứ trong lòng thầm rên lên. Còn muốn chơi thế nào nữa đây ? Còn muốn cho sống nữa ? cả nhất định tức giận ! cả cho phép sớm !

   Chính là Diệp Nhứ Nhiễm trong lòng suy nghĩ, Lục Quyết Đông lạnh lùng lặp tức nhíu mày nhìn lại: " sớm?"


   ", ! Tuyệt đối có!" mặt nóng bừng Diệp Nhứ Nhiễm cuống quít lắc đầu, thân mình tự giác hướng ra vị trí cửa xe.

   " cho phép!" Nghiêm túc bỏ lại hai chữ, Lục Quyết Đông quay đầu, để ý tới hai kẻ ầm ĩ ở sau lưng mình.

   ‘ đều là con nhóc ngốc như cậu làm hại! ’ Diệp Nhứ Nhiễm nhìn Lục Giác Linh với ánh mắt cực kỳ hung ác.

   ‘ Mình phải cố ý ! Trong lúc nhất thời quên ! Tha thứ mình ! ’ đồng dạng bị dọa đến dám lời nào, Lục Giác Linh chấp tay, vẻ mặt cầu xin.

   ‘ còn phải cố ý ! cả tức giận kia! ’ hai tay bóp lấy cổ Lục Giác Linh, Diệp Nhứ Nhiễm mắt lộ ra uy hiếp.

   “Mình…” đuối lý tìm được lời giải thích,Lục Giác Linh ủ rũ gục xuống, ngẩng đầu lên nữa.

   Con nhóc ngốc này giữ được miệng mồm,còn sống chết chịu thừa nhận.Mắt liếc lên phía trước,xác định Lục Quyết Đông có nhìn đến với con nhóc này trao đổi ánh mắt, , Diệp Nhứ Nhiễm nhàng cả tâm hồn,quay đầu nhìn ra ngoài cửa xe.Mong là cả sớm quên chuyện này , nhớ gì cáng tốt >.<

   Lục Quyết Đông đưa Diệp Nhứ Nhiễm cùng Lục Giác Linh tới chỗ ăn cơm là nơi mang phong cách tao nhã theo kiểu Trung Quốc xưa. Là người Trung Quốc, mặc dù nhiều năm sống ở Italy, người Lục gia đều thích ăn cơm Trung.

   ", buổi tối ngày mai ,lê gia có mở tiệc, hay ?" đường trầm mặc ngồi xuống, do dự hồi lâu, Diệp Nhứ Nhiễm vẫn là lòng yên hỏi.

   "Ừ?" Lục Quyết Đông đáp tiếng, thái độ thân thiện cho lắm.

   Ai da! phải là cả tức giận chứ ? là người vô tội mà! hung hăng nắm Lục Giác Linh cánh tay, Diệp Nhứ Nhiễm cười tao nhã: "Cái kia. . , nghe ngày mai là lễ mừng thọ của ông Lê. Mà có khả năng, có lẽ công bố em cùng Lê Chích Hạo đính hôn."


   "A!" ràng là cánh tay đau chịu nổi, Lục Giác Linh cũng là vặn vẹo nghiêm mặt nhìn Diệp Nhứ Nhiễm, "Chính là cái người ở căn tin khi dễ bạn , tên con trai đê tiện cặn bã?"

   Rất là vừa lòng Lục Giác Linh thức thời, Diệp Nhứ Nhiễm nới ra nắm bắt Lục Giác Linh hơn, bên gật đầu bên ủy khuất nhìn Lục Quyết Đông: ", em tuyệt đối sớm mà!"

   "Được rồi." Nhìn thấy Diệp Nhứ Nhiễm dè dặt cẩn trọng lấy lòng, Lục Quyết Đông sắc mặt thay đổi, nhưng mà giọng cũng là hòa dịu ít.

   Rốt cục giải trừ nguy cơ! Diệp Nhứ Nhiễm thở phào hơi, thầm yên lòng. sớm ở Lục gia là đề tài cấm kỵ, nhất là cả càng cho phép chuyện này xảy ra ! Mà bất thành văn quy định bất thành văn này, mọi người ở Lục gia đều yên lặng thừa nhận, ai dám đưa ra chất vấn! Mà này ngọn nguồn của quy định này, là do tư Lục gia Lục Quyết Bắc.

   Diệp Nhứ Nhiễm biết năm năm trước ,người thiếu niên hoàn mỹ như thiên sứ phải ôm tậm trạng như thế nào khi biết mình phải cả đời ngồi ở xe lăn. Nhưng là Diệp Nhứ Nhiễm vĩnh viễn nhớ kỹ ở bệnh viện nhìn đến màn kia.

   Người con người đầy máu quỳ mặt đất đau khổ ở ngoài phòng giải phẫu cầu xin người Lục gia thả ta người bạn trai mới cho con đường sống. ta ta phải cố ý , ta nghĩ tới ta người khác lại khiến Lục Quyết Bắc ghen tị mất hết lý trí lái xe gây nên tình này. ta

   ta rất nhiều rất nhiều, nhưng là Lục gia người nào để ý ta. Kể từ ngày đó, Diệp Nhứ Nhiễm còn nhìn thấy người phụ nữ đó , càng có nhìn thấy tên hung thủ gây chuyện. Nhưng mà Diệp Nhứ Nhiễm dám khẳng định, ba ngày tiếp đó Lục Quyết Đông cùng Lục Quyết Nam, tuyệt đối ra ngoài giải sầu đơn giản như vậy.

   Diệp Tường Trần điện thoại tới là lúc trời hơi chạng. Lúc đó Diệp Nhứ Nhiễm bị Lục Giác Linh lôi kéo dạo phố. Mà Lục Quyết Đông, sớm về công ty bận rộn.

   "Nhứ Nhiễm, buổi tối em có trở về nhà ăn cơm ?" Ở phòng khách cảu Diệp gia, Diệp Tường Trần kiên trì ngồi ở kế bên Diệp Hồng Bác, nhận lệnh hỏi.


   "." Diệp Tường Trần khi nào lại quan tâm có trở về hay trở về nhà ăn cơm ? Nhìn di động lên dãy số, Diệp Nhứ Nhiễm giơ khóe miệng lên, nhất định là Diệp Hồng Bác đan xanh mặt ngồi ở kế bên Diệp Tường Trần.

   "Kia. . . Em buổi tối có trở về nhà ?" Tạm dừng chút, Diệp Tường Trần chung quy vẫn là đem lời muốn hỏi ra.

   ra là muốn xác nhận là cả Lục Gia hay còn tức giận. Diệp Nhứ Nhiễm bĩu môi, cực kỳ có lỗi lại khó xử trả lời: "Hẳn là trở về, Em đến Lục gia ở."

   Nghe Diệp Nhứ Nhiễm trả lời, Diệp Tường Trần quay sang Diệp Hồng Bác lắc đầu, mặt bất đắc dĩ.

   " trở về trở về! với nó ngày mai nhớ được trở về là được, còn phải Lê dự tiệc." Diệp Hồng Bác hầm hừ đứng lên, lập tức trở về thư phòng.

   "Ông nội em ngày mai về nhà sớm,để còn Lê gia dự tiệc." Diệp Tường Trần tận chức tận trách truyền lời lại.

   "Yên tâm, em nhất định ." Nếu lê gia diễn còn cái gì vui nữa chứ.

  3. tuyết thiên băng

   tuyết thiên băng Well-Known Member

   Bài viết:
   272
   Được thích:
   300
   tem tem lấy hên đầu năm cho nàng nhá..........biết bao lâu rồi mới thấy nàng đó nha..........
   tks nhìu nhá
   monnie thích bài này.

  4. monnie

   monnie Well-Known Member

   Bài viết:
   40
   Được thích:
   687
   Mạng bị lag quá >.< Các nàng thông cảm TT^TT
   Last edited: 19/1/15
   Fuulinhdiep17 thích bài này.

  5. monnie

   monnie Well-Known Member

   Bài viết:
   40
   Được thích:
   687
   bà cha nó cái mạng :die:
   đăng bài bị lag,làm đăng liên tục 3 lần :018:
   biết xóa nên chỉ còn cách ngồi sửa bằng cách lảm nhảm :014::014::014:
   Last edited: 19/1/15
   honglak, Fuulinhdiep17 thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :