1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

[Trọng sinh] Chồng yêu của đại tiểu thư – Vân Nhất Nhất (update c16) - Tuyển editor

Thảo luận trong 'Hiện Đại Đang Edit'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. monnie

   monnie Well-Known Member

   Bài viết:
   40
   Được thích:
   687
   @quỳnhpinky về sau lại trai với ông nội chịu hậu quả hết thôi :013:
   tks nàng ủng hộ

  2. monnie

   monnie Well-Known Member

   Bài viết:
   40
   Được thích:
   687
   Chương 6: Lâm Lam
   Edit: monnie

   Vì Lâm Lam thích Diệp Tiểu Mạn,Diệp Tiểu Mạn cũng vô cùng chán ghét Lâm Lam. Bản thân bị Diệp Nhứ Nhiễm vừa trở về chọc cho bụng tức giận,giờ lại bị Lâm Lam dạy dỗ,Diệp Tiểu Mạn Lúc này đưa ra mặt lạnh, gì,quay lưng về chổ ngồi,lấy cuốn sách tiếng ra bỏ lên bàn,làm phát ra thanh rất lớn.

   “Có số bạn học,cũng nên đem cái tính đại tiểu thư thu lại ” Vừa mở sash tiếng tay ra,Lâm Lam cũng ngẩng đầu lên .

   Nếu những thầy giáo khác có ra lời này cũng là phê bình tính khí đại tiểu thư của Diệp Tiểu Mạn thôi,còn Lâm Lam là ai,là dì út của Lê Chích Hạo! Biết tình cảnh của Diệp Tiểu Mạn,ma lời còn có chút châm chọc,làm cho tình tình mẫn cảm của Diệp Tiểu Mạn có chút nhói đau.

   Bỏi vì những lời này của Lâm Lam, khóe miệng của Diệp Nhứ Nhiệm nhếch lên,đối với Lâm Lam cũng thêm chút thích. nghĩ đến kiếp này sống lại,Lâm Lam vẫn cứ ghét Diệp Tiểu Mạn,duện phận này nọ,cũng tật kỳ diệu.

   Diệp Nhứ Nhiễm biết,kiếp trước Diệp Tiểu Mạn luôn thể nào vui vẻ với Lâm Lam được.Lúc Diệp Tiểu Mạn mới học trung học,hai người đó miễn cường còn giữ vẻ ngoài hòa bình,nhưng khi Lâm Lam bắt đầu trở thành giáo viên dạy của Diệp Tiểu Mạn,mối quan hệ của hai người cũng càng ngày càng xâú thêm.

   Lúc đó Diệp Nhứ Nhiễm ở Mỹ,đối với tình hình lúc đó cũng lắm, chỉ biết lúc diệp Tiểu Mạn học năm 11 Lâm Lam bị gả sang ,từ khi đó cũng ít khi về nước.Lễ cưới của Lê Chích Hạo cùng Diệp Tiểu Mạn,Lâm Lam cũng khôn xuất tại tiệc cưới.Khi đó Diệp Nhứ Nhiễm chỉ lo học tập, căn bản là để ý đến việc này.Bây giờ nhìn lại,mọi việc dường như đều có nguyên nhân của nó.

   Ban đầu Diệp Tiểu Mạn chỉ nhất thời tức giận nên mới làm trò trước mặt Lâm Lam,nhưng Lâm Lam đến cả nữa điểm tình cảm cũng lưu cho mình,đối với Lâm Lam Diệp Tiểu Mạn dám nữa câu cũng đúng.Nhưng mà Diệp Nhứ Nhiễm thể được.

   Lúc đó diệp Tiểu Mạn đỏ mặt quay đầu theo bản năng nhìn Diệp Nhứ Nhiễm, thấy được vẻ mặt cao ngạo xen lẫn cười nhạo khinh thường,Diệp Tiểu Mạn cảm thấy ủy khuất,giận mà dám gì,liền úp mặt xuống bàn khóc nức nở.

   Nghe thấy tiếng khóc,Lâm Lam ngẩng đầu lên thấy “ được nuông chiều” Diệp Tiểu Mạn khóc thương tâm ở dưới lớp,khóe miệng khẽ nhếch lên, mặt chút kiêng nhẫn : “Bạn học Diệp Tiểu Mạn,đây chính là thái độ học tập nên có của lớp trưởng sao?Lên lớp muốn nghe giảng thôi,như thế nào lại làm ra tạp làm ảnh hưởng đến việc học tập của người khác. Em như vậy chính là muốn tôi dạy học phải ?”

   ‘Xì”… Diệp Nhứ Nhiễm chút phúc hậu phì cười ra tiếng.Trong ấn tượng của có,ngoài Lục Giác Linh chưa có ai có thể độc miệng trước mặt diệp Tiểu Mạn lúc khóc như vậy.

   “Cậu như vậy phúc hậu”. Bên cạnh lại lần nữa vang lên tiếng chuyện,Diệp Nhứ Nhiễm phát đây tuyệt đối phải là ngoài ý muốn.

   Giơ giơ mi mắt lên,Diệp Nhứ nhiễm quay đầu lại,nhìn Cát Kình Mặc mang bộ dáng xem sách nghiêm túc kia,Diệp Nhứ Nhiễm cho cái ánh mắt xem thường: “Bạn học Cát,nhiều lần muốn chọc giận tôi từ khi nãy tới giờ,là muốn cho tôi chú ý đến cậu sao?”

   “Cậu đúng là tự cho mình là…chim công” Bạn học Cát cũng thèm ngẩng đầu lên,còn lật sang trang mới của cuốn sách tiếng .

   Nếu như Diệp Nhứ Nhiễm tận mắt thấy khóe môi Cát Kình Mặc giật giật, cũng tin những lời này là từ miệng “Bé Cát” này ra. Làm sao có thể vừa lạnh nhạt châm chọc người ta,vừa có thể đọc sách? “Bé Cát” này còn làm người ta dễ tức giận hơn con nhóc ngốc Lục Giác Linh kia.

   “Cậu lại còn tôi là “Bé Cát”,ngay từ đầu tôi biết cậu đúng là con khổng tước lắm miệng mà!” Cát Kình Mặc bỗng nhiên ngẩng đầu,ánh mắt nghiêm túc nhìn Diệp Nhứ Nhiễm, nhàng ra câu uy hiếp.

   “Tôi…tôi có gì đâu?” bị người khác trúng tim đen,Diệp Nhứ Nhiễm đỏ mạt lên,nhìn chổ khác,đúng là có tật giật mình thể chịu nỗi ánh mát trực dện nghiêm túc của bạn học Cát mà.

   “Tôi nhìn thấy” Cát Kình mặc chỉ chỉ vào cái di động trong túi Diệp Nhứ Nhiễm thản nhiên “ Cậu đem tôi ra bàn luận với bạn của mình,còn bày ra trò tôi là “bé Cát” này nọ.

   xấu gì đâu, ràng toàn là tôt thôi mà,khen cậu ta là mỹ nam,còn khen cậu tao là manh vật…Diệp Nhứ Nhiễm thầm trong lòng,bỗng nhiên ngừng lại,ngạc nhiên trùng mắt nhìn Cát Kình Mặc: “ Cậu nhìn lén tin nhắn của tôi?”

   “Là tại bản thân cậu rất rêu rao”. Cát Kình Mặc lạnh lùng liếc măt nhìn diệp Nhứ Nhiễm cái,rồi quay đầu , tiếp tục chuyện.

   “Tôi..” Diệp Nhứ Nhiễm nghẹn lời,được rồi, thừa nhận trong giờ học lấy di động nhắn tin là rêu rao,đem di động để thẳng lên mặt bàn nhắn tin lại lại càng rêu rao, đem di động để thẳng lên mặt bàn nhắn tin còn cố tình nhìn trộm mỹ nam ngồi cùng bàn quả thực là cực kỳ rêu rao, đem di động để thẳng lên mặt bàn nhắn tin cố tình nhìn trộm mỹ nam ngồi cùng bàn rồi cùng người khác bàn luận về dung mạo của của mỹ nam đúng là reu rao trong rêu rao….

   Nhưng mà,nhưng mà,dù rêu rao như thế nào bé Cát cũng được xâm phạm riêng tư của chứ,sao lại nhìn lến tin nhắn của ! Mệt cho ban đầu còn cảm kích bé Cát nhắc nhở khi bị Hứa Phong nhìn.Giờ tại căn bản phải như tưởng tượng,”bé Cát” này là đợi gửi xong tin nhắn,mà Hứa Phong cũng giận sôi lên mới nhiều chuyện nhắc nhở . Chính là có ý xấu xem bị chê cười,muốn làm gặp khó khăn mà! Đúng là nhìn người đừng nên nhìn vẻ bể ngoài, là khổ cho !

   Diệp Nhứ Nhiễm lúc này vì người quen biết mà thầm tức giận,bên kia bạn học Cát Kình Mặc bày ra khuôn mặt vô tội.Cậu vốn là người có tình tình trầm mặc lãnh đạm, quan tâm đến mọi chuyện xung quanh.Cho nên dù bạn học mới chuyển trường Diệp Nhứ Nhiễm này xuất cậu cũng chưa từng quay đầu lại nhìn,tuy nhiên,Diệp Nhứ Nhiễm lại được phân cho ngồi kế bên cậu.

   Đầu năm khai giảng, trai của cậu Cát Kình Trạch với hiệu trưởng là chổ ngồi của Cát Kình Mặc nên để cho người khác quấy rầy.Hiệu Trưởng đại nhân ứa ra mồ hôi lạnh,liên tục gật đầu.Đặt điện thoại xuống,vắt óc cân nhắc nữa ngày, đoán được ý tứ trong đó,liền đem vấn đề này cho Hứa Phong giải quyết.

   Đối với người như Cát Kình Mặc,Hứa Phong cũng vô cùng đau đầu. tới gia thế,trong hồ sơ của Cát Kình Mạc,ngoài trai là Cát Kình Trạch này, có ghi thêm bối cảnh như thế nào nữa.Còn về họ tập,Cát Kình Mặc thành tích cũng bình thường,đặt giữa nhưng học sinh ưu tú càng khó thấy được.

   Đương nhiên,bạn Học Cát Kình Mặc này cũng phải là giỏi Ví dụ như lúc đàu năm thi vào bài thi của cậu cũng thể soi mói gì. Hứa Phong cũng thể bới lông tìm vết ra sai lầm của bài thi được nên tất nhiên cát Kình Mặc được tuyển vào lớp số của ban.

   Còn về chổ ngồi,Hứa Phong suy nghĩ đơn giản hơn hiệu trưởng nhiều,lúc đàu trực tiếp hỏi Cát Kình Mặc có muốn ngồi mình ở bàn thứ tư phía cuối gần của sổ ,cậu đồng ý Hứa Phong vung tay lên,đem phiền toái kia giải quết .

   Nếu như Diệp Nhứ nhiễm ngang nhiên xuất , Cát Kình Mặc cứ tiếp tục làm mộ học sinh trung học bình thường tiếng tăm gì,chỉ tiếc là, gì biết trước được.Vì Diệp Nhứ Nhiễm thèm che dấu ánh mắt quấy rối,bạn học Cát Kình Mặc rốt cuộc cũng phân tâm liếc nhìn sang bên cạnh cái,cũng lúc đó vô tình nhìn thoáng qua thấy được tin nhắn cảu Lục Giác Linh gửi tới “Bé Cát! dễ thương nha!” Nên từ sau đó,đưa tới mấy lần trả thù nho .

   Trời đất chứng giám,con người ngay thẳng như bạn học Cát chỉ nhìn thấy mỗi tin nhắn này thôi, ra là cậu vô tội, hề có ý nhìn lén gì hết.Còn về Diệp Nhứ Nhiễm khổng tước,trong mắt Cát Kình Mặc đúng là bạn học mới cao ngạo,hết sức rêu rao,cực kỳ giống con khổng tước ngạo mạn.

   Lục Giác Linh ở Mỹ lúc này mà biết được suy nghĩ của Cát Kình Mặc nhất đinh chay như bay về nước, chút do dự mà nhận vị tri kỷ này.Tât nhiên lúc này Lục Giác Linh ở trong nước,mà kết quả lần đầu tiên gặp mặt như thế nào tới lúc đó hãy tiếp.

   Quay trở lại vấn đề chính,chính là Diệp Tiểu Mạn khóc,cả lóp đều ồn cả lên,mọi người tha hồ mà nghi luận này nọ.Tất nhiên là môn tiếng của Lâm Lam chưa bắt đầu dạy buộc phải ngưng lại.Nhìn lướt qua lớp học,ánh mặt Lâm lam dừng lại ở vị trí kế bên Cát Kình Mạc là Diệp Nhứ Nhiễm.

   Hiển nhiên,Diệp Nhứ Nhiễm cùng Cát Kình Mặc là giống như chuyện với nhau,nhưng bầu khí phải vậy, đại tiểu thư điêu ngoa bốc đồng này vừa về nước nhanh chóng khi dễ bạn học,Lâm Lam bĩu môi,làm như thấy dời mắt .

   chung vị Diệp đại tiểu thư chính quy cũng đụng chạm gì mình với Diệp Tiểu Mạn mang dáng vẻ kêch cỡm dối trá này Lâm Lam thể nào chịu nỗi.Bất quá chỉ là đồ giả,vậy mà cả ngày bày đặt đem cái danh diệp đại tiểu thư ra oai với người khác,lừa người lùa mình,lại còn thấy xấu hổ? Dù sao giờ học này coi như dạy tiếp cũng được,thôi chơi tới cùng với dệp Tiểu mạn luôn .

   Nghĩ vậy nên Lâm lam nhàn nhã ngồi xuống ghế,nâng cằm lên nhìn về phía Diệp Tiểu Mạn khóc hết sức ủy khuất thương tâm kia. cũng tin,con bé kia có thể khóc hết giờ học này được.

   Hứa Phong ngờ tới diệp Tiểu Mạn thân là lớp trưởng lại làm ảnh hưởng tới giờ dạy học của giáo viên. chỉ bớt chút thời gian ngang lớp xem biểu của Diệp Nhứ Nhiễm thế nào, nghĩ tói lại thấy màn này.

   Cũng nghĩ tới Hứa Phong lại xuất bên ngoài phòng học lúc này,Lâm Lam vẻ mặt vô tội nhún nhún vai với Hứa Phong,giống như là bất đắc dĩ. Hứa Phong được hiệu trưởng tốn hết công sức đưa từ Cambridge về đay giảng dạy,ở trường trung học Thanh Nhã này có địa vị rất quan trọng..

   Ấn tượng của Lâm Lam với Hứa Phong cũng nữa này nữa nọ.Điểm tốt là,dù làm người hay dạy học đều hết sức kiên định,đáng tin cậy, có giống như nhiều giáo viên khác lấy lòng các tiểu thư thiếu gia có tiền này nọ.Diểm xấu là,con người này tình tình cứng nhắc,mắt nhìn các học sinh lúc nào cũng được tốt,quá coi trọng điểm số thành tích.Nghe cha mẹ người ta hình như đều là giáo sư đại học danh tiếng,đều học học rộng uyên bác.Lâm Lam cười cười,nghĩ đúng là học nhiều,con người ta càng kỳ quặc.

   “Diệp Tiểu Mạn,em ra đây lát” Diệp Tiểu Mạn được Hứa phong giao cho chức lớp trưởng.Tuy là đại tiểu thư xuất thân gia thế tốt,nhưng thành tích học tập vô cùng nỗi trội xuất sắc,ngày thường đối xử với bạn bè luôn hòa đồng,lại luôn giúp đỡ giáo viên khi lên lớp.Hứa Phong luôn cảm thấy Diệp Tiểu Mạn là người kiêu ngạo,là mầm non tốt.Nhưng mà trong giờ phút này,hình như có chút sai lầm.

   Nghe thấy tiếng của Hứa Phong,Diệp Tiểu Mạn cảm thấy may mắn,đem khuôn mặt ủy khuất đày nước mắt chạy ra ngoài lớp học.
   Tuyết Nhu, Phạm Jenny, Iluvkiwi41 others thích bài này.

  3. linhdiep17

   linhdiep17 Well-Known Member

   Bài viết:
   2,543
   Được thích:
   4,542
   DTM......DTM.........ho ly doi lot cuu........ta khinh........trong ngay DTM rot dai thoi nao........
   Chris, honglakmonnie thích bài này.

  4. olphuit

   olphuit Active Member

   Bài viết:
   169
   Được thích:
   138
   thấy bất bình cho nữ chính trong mấy chương đầu >:O
   Chris, honglakmonnie thích bài này.

  5. honglak

   honglak Well-Known Member

   Bài viết:
   656
   Được thích:
   1,174
   kẻ thù của kẻ thù là bạn, chân lý này lun đúng
   monnie thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :