1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

[Trọng sinh] Chồng yêu của đại tiểu thư – Vân Nhất Nhất (update c16) - Tuyển editor

Thảo luận trong 'Hiện Đại Đang Edit'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. DangThuy

   DangThuy Active Member

   Bài viết:
   85
   Được thích:
   115
   Ni mã, ni mã, ni mã.... Con ...

   có phải nam chính :th_83:
   honglakmonnie thích bài này.

  2. quỳnhpinky

   quỳnhpinky Well-Known Member

   Bài viết:
   1,480
   Được thích:
   1,204
   ôi hay tóa..........ta lại tò mò nam 9 a..............có phải ban *bé Cát * k nhỷ........
   mụ DTM à quên HTM này ms chính là phiên bản LĐN thờ đại nè
   thank nàng
   honglakmonnie thích bài này.

  3. monnie

   monnie Well-Known Member

   Bài viết:
   40
   Được thích:
   687
   Chương 7: Tờ giấy truyền tay
   edit : monnie

   Dù sao cũng trong thời gian lên lớp nên Hứa Phong cũng nhiều lời,trực tiếp đem Diệp Tiểu Mạn vào văn phòng: “ ,sao lại thành như thế này?”

   Nghe được giọng đồng ý của Hứa Phong,mắt Diệp Tiểu Mạn đỏ lên,yên lặng rơi lệ: “Thầy Hứa,em chỉ là quan tâm bạn học mới chút,vừa đinh ngồi xuống bị Lâm thấy được.”

   Lâm Lam có tính khí đại tiểu thư,Hứa Phong cũng từng lình giáo qua.Nghe được Diệp Tiểu Mạn thế,nhíu mày tỏ vẻ vui : “ Cú cho là Lâm trách lầm em,em cũng thể cùng Lâm đối nghịc như vậy được,thân là lớp trưởng,em cảm thấy làm như vậy là có đúng ?”

   “Em..” Diệp Tiểu Mạn cắn cắn môi,cúi đầu nhìn mặt đất thêm mộ tiếng nào nữa.

   Con bé này có lòng tự trọng cao mà,Hứa Phong thầm than , mo=uốn kêu Diệp Tiểu Mạn trở về lớp, bị tiếng gõ cửa bên ngoài của Lê chích Hạo cắt ngang.

   “Tiểu Mạn?Sao em lại ở đây?” Chủ Nhiệm lớp quên lấy bài kiểm tra nên kêu lớp Lê Chích Hạo lên văn phòng của giáo viên lấy bài dùm, ngoài ý muốn qua văn phòng của giáo viên lớp 10 thấy Diệp Tiểu Mạn bị gọi lên văn phòng trong thời gian lên lớp.

   Chích Hạo”đột nhiên nghe được tiếng của Lê chích Hạo,Diệp Tiểu Mạn mừng rỡ ngẩng đầu,lộ ra khuôn mặt nhắn vạn phần bị ủy khuất.

   “Em bị sao thế này?” Tiểu Mạn sao lại khóc,Lê Chích Hạo mặt lạnh xuống,nhìn về phía Hứa Phong.

   Ở trung học Thanh Nhã tôn trọng giáo viên cũng có ít người.Mà Lê Chích Hạo nhà thuộc loại có quyền thế,là số ít học sinh có thành tích học tập tốt.Nhưng mà,dám lấy điệu bộ coi ai ra gì mà chuyện kiểu này với Hứa Phong, Lê Chích Hạo là người đầu tiên.

   Hứa Phong mặc dù xuất thân quyền quý thế gia gì,nhưng cũng xem như xuất thân dòng dõi thư hương,hơn nữa còn là giáo viên mà lại bị Lê Chích Hạo chất vấn như thế,sắc mặt của Hứa Phong càng lúc càng khó coi.

   Chích Hạo, phải do thầy Hứa,là…là tại Lâm” Hứa Phong là chue nhiệm của lớp ,đối xử với từ trước giờ cũng tệ,Diệp Tiểu Mạn tạm thời muốn đắc tội với người này.Nhưng mà Lâm Lam giống vậy,vừa là giáo viên của mình,vừa là dì út của Lê Chích Hạo,Diệp Tiểu Mạn tốt nhất là nên đề phòng,hạ thủ vi cường trước,đạo lý này Diệp Tiểu Mạn chơi giỏi hơn nhiều người.

   Lâm?” Lê Chích Hạo ngạc nhiên nhìn diệp Tiểu Mạn,giọng trở nên có chút quái dị “Dì út?”

   Diệp Tiểu Mạn chần chờ chút,dưới ánh mắt sáng quắc của Lê Chích Hạo chậm rãi gật đầu: “là lỗi tại em,em nên đứng kế Nhứ Nhiễm, Lâm là em muốn quan tâm tới bạn học mới tan học quan tâm cũng muộn,còn em tính khí đại tiểu thư tùy tiện…”

   Tiểu Mạn vì sao đứng kế Diệp Nhứ Nhiễm,Lê Chích Hạo đương nhiên biết . Bon họ ba người lúc ra khỏi phòng học của lớp 10A1 vừa vặn gặt dì út. cách khác,dì út vừa vào lớp học Tiểu Mạn cũng chưa kịp về chổ ngồi,trước mặt Diệp Nhứ Nhiễm Tiểu Mạn có tính khí đại tiểu thư này nọ? Dì út… có chút quá đáng!

   Chích Hạo, Lâm rất tức giận,cũng muốn dạy học tiếp…” Diệp Tiểu Mạn ủy khuât cuối đầu giọng .

   “Đừng để ý dì ấy,có chuyện gì gì ấy tìm chuyện” Cư nhiên lấy chuyện muốn dạy này áp chế Tiểu Mạn?Lê Chích Hạo hai lời liền đứng về phía Diệp Tiểu Mạn.

   Nghe Diệp Tiểu Mạn lại,Hứa Phong há hôc mồng ra, thể nên lời. Lờ Diệp Tiểu Mạn ra chính là có gì sai, nhưng hiểu vì sao chính mình thấy qua cảnh kia,Hứa Phong lại thấy có gì quái dị

   Theo lý thuyết,chuyện diệp Tiểu Mạn úp mặt lên bàn khóc lớn,dù Lâm Lam có muốn dạy tiếp cũng thể quản nỗi trật tự của lớp.Mình thân là giáo viên,chẳng may dạy phải cái lớp gặp được tình huống như Diệp Tiểu Mạn làm sao mà bực tức cho được,làm như giáo viên khi dễ mà khóc nức nở,Hứa Phong cũng thể chấp nhận được.

   “Tiểu Mạn,tiết học này em cần phải học,nếu dì út có đến tìm em gây chuyện, em cứ để ra mặt” Dì út tuy răng tính khí cũng khống như cố tình gây của Diệp Nhứ Nhiễm,nhưng rất khó ở chung,giờ có trở về lớp cũng bị khi dễ, chừng còn bị Diệp Nhứ Nhiễm ra sức cười nhạo.Loại nhục nhã này…Quên ,vẫn là nên để Tiểu Mạn tiếp tục chịu ủy khuất.

   “Nhưng mà,em sợ Lâm vui…” Diệp Tiểu Mạn tay nắm lấy góc tay áo của Lê chích Hạo,có chút sợ hãi .

   “Có ở đây,dì ấy có thể bắt nạn em đâu” Lê Chích Hạo sờ Diệp Tiểu Mạn đầu,ngữ khí kiên định.Tiểu Mạn chính là suốt ngày vì người khác suy nghĩ,lo lắng này nọ.Tính tình kiểu này, sớm muộn cũng bị thiệt thòi mà thôi.

   “Ừ, Chích Hạo đối xử với Tiểu Mạn tốt”. Diệp Tiểu Mạn nín khóc mỉm cười, nhàng ôn nhu cười cười .

   Hứa Phong chưa từng nghĩ mình cũng có lúc nhìn lầm! Khinh thường bĩu môi,Hứa Phong xuay người quay lại bàn làm việc ngồi,cầm lấy xấp bài tập lên phê duyệt như chưa có gì xảy ra.Dù sao cũng muốn dây vào chuyện này,Lâm lam là dì út của Lê Chích Hạo, cũng khôn tin Lê Chích Hạo có thể làm gì Lâm Lam được.

   đối xử tốt với em còn đối xử tốt với ai?” Sủng nịch cười cười,tâm tình Lê Chích Hạo cực kỳ tốt, “Em đâu quanh cho đỡ buồn , học hết tiết này tìm em.”

   “Vậy em ở căn tin chờ nhé.” Diệp Tiểu Mạn ngoan ngoãn gật đầu,mềm mại buông ra góc áo của Lê Chích Hạo.

   “Ừ, thôi!” thể , tồn tại của Diệp Tiểu Mạn có thể dễ dàng thỏa mãn lòng hư vinh của Lê chích Hạo.

   Hứa Phong bị màn đối thoại của hai người này chán đến thể gì, mà trong phòng học,tình trạng của Diệp Nhứ Nhiễm cũng tốt gì hơn.

   tờ giấy bay đến bàn ,chân mày Diệp Nhứ Nhiễm hếch lên, hồi xác định là Lâm Lam cũng để ý mình quang minh chính đại mở giấy ra xem.

   “Bạn học mới à,bạn quen với Thanh Nhã tam thiếu à?” giấy màu phấn hồng,còn vẽ thêm hoa hồng lên đó,Diệp Nhứ Nhiễm hơi nhếch khóe miệng, đừng là hỏi ba người kia nha? Nếu như vậy xin lỗi, chỉ biết thanh Nhã ba con heo thôi!

   “Bạn học Diệp,bạn cũng họ Diệp à? Bạn cùng Diệp Thiếu có quan hệ thân thích sao? Lớp trưởng lớp chúng ta là em của Diệp Thiếu đó nha! còn bạn là gì?” cái gì mà bạn học Diệp,bạn cũng họ Diệp? đây là do nữ sinh háo sắc nào viết đây?

   “Mỹ nữ,tuy lớp trưởng lớp chúng ta mới là Diệp gia đại tiểu thư,nhưng mà bạn so với lớp trưởng đẹp hơn nhiều nha!” nhin đến tờ giấy này,ánh mắt Diệp Nhứ Nhiễm trầm xuống,Diệp Tiểu mạn là Diệp gia đại tiểu thư? Lời này là do ai ?

   “Em Nhứ Nhiễm,bạn với Đinh Thiếu có vẻ rất quen thuộc? Ban có quan hệ gì với Đinh thiếu vậy? Em ?” gì mà em Nhứ Nhiễm? Diệp Nhứ Nhiễm giống như nỗi da gà,xem ra Đinh Hàn Tuấn cũng có rất nhiều người thích,vậy mà pahri làm chi bám theo Diệp Tiểu Mạn,đúng là vật hợp theo loài, ba người kia là đúng là em tốt có khác, mắt nhìn cũng khác nhau.

   “Nhứ Nhiễm,kết bạn nhé! Có thời gian hẹn Diệp thiếu tụ họp ” đây là hỏi ý hay là mệnh lệnh vậy? kêu hẹn Diệp Tườn Trần? có mà đem Diệp Tường Trần hù chết có.

   ...

   Diệp Nhứ Nhiễm cũng mở ra xem tiếp mặt sau của tờ giấy. thú vị, cân nhắc xử lý tờ giấy này như thế nào bàn bên cạnh lại đưa sang tờ giấy khác.

   “Bạn học Cát,cậu là viết thư tình cho mình?” Nhìn sang Cát Kình Mặc,Diệp Nhứ Nhiễm cười sáng lạn.

   “Khổng tước xòe đuôi”lạnh lùng nhin Diệp Nhứ Nhiễm,Cát Kình Mặc thầm mắng cái thứ ngu ngốc nào đem giấy ném nhầm sang chổ cậu.

   Bé Cát này là độc miệng quá ! khuôn mặt tươi cười của Diệp Nhứ Nhiễm cứng đờ,tức giận mở tấm giấy Cát Kình Mặc ném qua.

   “Bạn học Diệp Nhứ Nhiễm,làm bạn mình nhé!” dòng chữ méo mó ra trước mặt,Diệp Nhứ Nhiễm đông cứng toàn thân trong nháy mắt.Sớm biết nhìn rồi, đều là so bé Cát này làm hại !

   Nghĩ đến Cát Kình Mặc,Diệp Nhứ Nhiễm bỗng tươi cười cái,hung tợn quay đầu trưn mắt với Cát Kình Mặc:” Mình đáp ứng bạn!”

   Đáp lại Diệp Nhứ Nhiễm là sườn mặt lạnh lùng của Cát Kình Mặc, giải toán. sai,là đề toán! Trong giờ tiếng của Lâm Lam,bạn học Cát Kình Mặc đắm chìm ở bài toán phức tạp nào đó. cách khác,những lời Diệp Nhứ Nhiễm nãy giờ, căn bản là Cát Kình Mặc có nghe.

   Đương nhiên,Diệp Nhứ Nhiễm có biết là Cát Kình Mặc có nghe, chỉ tưởng Cát Kình Mặc im lặng là mặc kệ . chung cũng có ngại, để ý đến cậu là được chứ gì!

   Lẳng lặng nhìn Cát Kình Mặc nghiêm túc cúi đầu viết công thức toán, Diệp Nhứ Nhiễm đối với cuộc sống ở trươn trung học Thanh Nhã này mấy hứng thú.Nhưng mà cuộc sống học sinh của kiếp này chắc giống như kiếp trước, trôi qua buồn chán đâu.

   Đưa mắt thoáng qua nhìn thấy Diệp Nhứ Nhiễm xuất thần nhìn chăm chăm Cát Kình Mặc,Lâm Lam chợt thấy buồn cười.Trưởng bối hai nhà Lê Diệp cố ý muốn dùng quan hệ thông gia gắn kết hai nhà,nên Diệp Nhứ Nhiễm mới lão gia nhà họ Diệp bắt về nước. Bất quá, giờ xem ra,Chích Hạo đối với Diệp Nhứ Nhiễm vô cùng bắt mãn,mà Diệp Nhứ Nhiễm cũng có hứng thú với Chích Hạo. việc đúng là càng lúc càng thú vị nha.

   Cho đến khi chuôn tan học vang lên,Diệp Tiểu Mạn cũng có quay trở lại lớp.Lâm Lam cũng thèm để ý trong lòng,cho Diệp Nhứ Nhiễm cái cười thâm ý ái kèm ánh mắt ái muội rồi ròi

   Ái muội?? Diệp Nhứ Nhiễm nháy mắt mấy cái,khó hiểu nhìn Lâm Lam ra khỏi phòng học.

   “Cảm phiền cho qua!” thể ,bạn học cùng bàn Cát Kình Mặc lúc nào cũng mình này là phiền toái quá .

   “Cậu lại muốn toilet?” Diệp Nhứ Nhiễm vẫn chưa chịu đứng dậy,đột nhiên thốt ra câu hỏi.

   Vẻ mặt Cát Kình Mặc quái dị nhìn Diệp Nhứ Nhiễm,lạnh nhạt : “ Hết giờ học, ăn cơm!”

   Ăn cơm? Bỗng nhiên nhớ tới môn tiếng của Lâm Lâm là tiết cuối cùng của buổi sáng, Diệp Nhứ Nhiễm ngượng ngùng cười cười. , cung có chút đói bụng,lần đầu tiên đến trường trung học thanh nhã này,cũn biết nên chổ nào ăn cơm.Vừa vặn bé Cát cũng muốn ăn, bằng theo

   ‘Bạn học Cát,chúng ta cùng nhau ăn cơm !” Diệp Nhứ Nhiễm đứng lên, bày ra khuôn mặt tươi cười nhất.

   cần.” có cho người ta con đườn sống mà, Cát Kình Mặc phủ quyết .Cậu thích cùng người lạ ăn cơm,lại càng muốn cùng con khổng tước nhiều chuyện này cùng ăn cơm.

   “Vì sao lại cần?Mình mới đến, quen biết ai cả,cậu thân là bạn cùng bạn,chẳng lẽ nên giúp đỡ bạn học mới sao?” Tuy là bé Cát này tính khí có được tốt lăm,nhưng thể phủ nhận ,cậu ta làm cho cảm thấy có hứng thú.
   Tuyết Nhu, Phạm Jenny, hthuqttn36 others thích bài này.

  4. linhdiep17

   linhdiep17 Well-Known Member

   Bài viết:
   2,543
   Được thích:
   4,542
   DTM TRA NỮ.....LCH tra nam.......ta khinh thường......muốn ném đá qúa ........:yoyo61:.....tên tra nam mắt để sau mông......nhi-n ho ly ra lo llem.......:yoyo64:................ta trong ngay ho ly lo duoi......tra nam bi dam dap duoi chan........:yoyo60:.

  5. DangThuy

   DangThuy Active Member

   Bài viết:
   85
   Được thích:
   115
   Mền thề là nếu thằng Hạo gì đó bị mụ Mạn gì đó cắm sừng đầy đầu mền đập đầu vào gối :th_37:
   Chris, shakugan012, linhdiep172 others thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :