1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

[Trọng sinh] Chồng yêu của đại tiểu thư – Vân Nhất Nhất (update c16) - Tuyển editor

Thảo luận trong 'Hiện Đại Đang Edit'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. pink_lee

   pink_lee Well-Known Member

   Bài viết:
   190
   Được thích:
   2,405
   ông nội và trai cực phẩm :3
   chả hiểu sao lại tin người ngoài mà ko tin người nhà mình, hết thuốc chữa rồi :014::014:
   1620thuy, honglak, monnie2 others thích bài này.

  2. Winter

   Winter Well-Known Member

   Bài viết:
   378
   Được thích:
   534
   @monnie kể ra cứ có đôi cẩu nam nữ này rất ngứa mắt, nhưng mình càng thích hơn nữa khi gặp đôi cẩu nam nữ này mà chị hung hăng móc, chửi bới gì tùy, cho bọn này tức ói máu mà k làm được gì :yoyo36:

  3. huongtron092

   huongtron092 Active Member

   Bài viết:
   94
   Được thích:
   42
   nhảy phải hố này rồi đó,rất thích giáo Lâm đó nha...
   honglakmonnie thích bài này.

  4. tuyết thiên băng

   tuyết thiên băng Well-Known Member

   Bài viết:
   272
   Được thích:
   300
   má uiiiiiii đôi nam nữ rác rưởi diệp tiểu mạn này khiến người đọc bức xúc mà!!!!:yoyo61:
   honglak, monnielinhdiep17 thích bài này.

  5. monnie

   monnie Well-Known Member

   Bài viết:
   40
   Được thích:
   687
   Chương 8: Bạn

   Diệp Nhứ Nhiễm còn chưa xong,Cát Kình Mặc nhíu mày,biểu đạt cậu tình nguyện.

   “Bạn học Cát,tờ giấy khi nãy cậu viết cho mình,mình đáp ứng rồi nha!” Thấy Cát Kình Mặc chút phản ứng cũng có,Diệp Nhứ Nhiễm liền chuyển tâm tư sang tờ giấy khi nãy,quơ quơ trong tay.

   “Có ý tứ gì?” Nhìn khuôn mặt cười giả dối như hồ li của Diệp Nhứ Nhiễm, đáy lòng Cát Kình Mặc dâng lên cảm giác tốt.Con khổng tước ngừng ầm ĩ này đến cùng là muốn làm gì?

   là…” Diệp Nhứ Nhiễm cố gắng đè nén thanh,cảm giác được bốn phương tám hướng đều hướng đến,bỗng nhiên cao giọng lên,cười cực kỳ sáng lạn: ‘Mình,Diệp Nhứ Nhiễm đáp ứng làm bạn của Cát Kình Mặc cậu!”

   hưu vượn!” Kinh ngạc lát, Cát Kình Mặc lạnh lùng ra bốn chữ.

   “Mình có chứng cứ tay nha! Bạn học Cát lúc nãy chẳng phải đưa tờ giấy viết lời tỏ tình mình sao? giấy ràng là tâm ý của bạn học Cát đối với mình mà!”. Đến bước này,bạn học Cát chỉ có thể đổi sắc mặt mà đối với kinh thường đến đỉnh điểm. Đúng là con khổng tước mặt dày biết xấu hổ mà.

   “Ai viết tìm người đó!” muốn tính toán dây dưa với Diệp Nhứ Nhiễm nữa, mắt Cát Kình Mặc lanh lùng : “ Giờ cậu có nhường đường hay nhường?”

   “Nhường,chắc chắn nhường mà!” Diệp Nhứ Nhiễm vui vẻ lùi về phía sau hai bước “ Vừa vặn mình cũng đói bụng,cho nên làm phiền bạn dẫn đường nha.Bạn – trai!”

   Nghe Diệp Nhứ Nhiễm đột nhiên thay đổi cách xưng hô,trong nháy mắt Cát Kình Mặc như thấy mình bị buộc chặt,cuối cùng cũng chịu nỗi,chớp mắt bước ra khỏi lớp học.

   “Thối Khổng tước!” Lúc bạn học Cát ngang qua,Diệp Nhứ Nhiễm nghe rất rành mạch ba chữ kia, chút nghi ngờ là lúc này Cát Kình Mặc rất là tức giận nha,Diệp Nhứ Nhiễm cũng giơ lên khóe miệng đuổi theo: “Bạn học Cát,đợi mình với…”

   “Oa… ngờ tới Cát Kình Mặc lại lợi hại như vậy,mới có hai tiết học mà theo đuổi học sinh mới chuyển trường…”

   “Cậu biết cái gì? Cái này gọi là ở gần quan được ban lộc! Đúng là ngờ đến mà…”

   “Bất quá như vậy là,Diệp Nhứ Nhiễm có quan hệ gì với Thanh Nhã tam thiếu của chúng ta?”

   “Cậu đừng có nghĩ cậu ấy với tam thiếu của chúng ta có quan hệ gì nữa? Có Diệp Tiểu Mạn chướng mắt còn chưa đủ sao? Lại thêm cái Diệp Nhứ Nhiễm?”

   “Ai ai,mà tôi này,Diệp Nhứ Nhiễm này họ Nhiễm,hay cũng là người của Diệp gia?”

   “Cũng có thể,cậu ấy vừa tới,Thanh Nhã tam thiếu liền có mặt đầy đủ ở lớp chúng ta?”

   “Đúng đúng,nhất là Đinh thiếu,hình như có quan hệ rất tốt với Diệp Nhứ Nhiễm!”

   “Tôi cậu ngu ngốc còn nhanh nhảu,nếu quan hệ tốt có ai mà đem cả tên họ ra kêu hay ? Nghe tam thiếu khi kêu Diệp Tiểu Mạn như thế nào ?”

   "Quan trọng là đó,cho nên tôi cảm thấy Diệp Tiểu Mạn mới là Diệp gia đại tiểu thư,học sinh mới chuyển trường này khẳng định là bà con xa của Diệp gia.

   đám nữ sinh thảo luận kịch liệt,còn phần lớn nam sinh cũng buồn bực thôi

   “Cuối cùng là ai đưa ra cái chủ ý viết tờ giấy đó?”

   phải tôi,là thằng mập!”

   “Mập,cái đồ ngu ngốc nhà cậu,nghĩ sao lại quăng tờ giấy đó chứ? Giờ hay rồi, để thằng nhóc Cát Kình Mặc kia được hưởng lợi!”

   “Cái này sao có thể trách tôi? Tại tôi hơi khẩn trương thôi! Chỉ là dùng tờ giấy hơi lớn chút,chưa kịp định hướng lỡ tay ném mất.”

   “Lỡ tay? Cậu hay? Gần như vậy mà cũng ném sai,ném đâu ném,lại ném lên bàn thằng nhóc Cát Kình Mặc kia.”

   tôi nghĩ tờ giấy lớn ném chính xác hơn,ai mà ngờ…”

   “Cậu…Mập,cậu đúng là đồ con heo, thuốc nào cứu được mà! Trừ bỏ vùi đầu đọc sách cậu có thể làm gì tốt chứ ?”

   biết vì câu hồn nhiên của mình khiến lớp học nổ oanh, giờ khắc này Diệp Nhứ Nhiễm chính là lo chạy theo phía sao Cát Kình mặc : “ Bạn học Cát, sao lại chờ mình,cậu mà chờ, mình đứng trước toàn trường la lớn nha!”

   “ Cậu cuối cùng là muốn thế nào?” Đột nhiên dừng bước chân quay lưng lại, Cát Kinh Mặc kiên nhẫn .

   thắng lại kịp,Diệp Nhứ Nhiễm liền đâm vào trong lòng Cát Kình Mặc, vội vàng lui về phía sau hai bước,mất công lại bị người ta là mình lợi dụng à. Nhưng mà ngẩng đầu lên thấy săc mặt Cát Kình Mặc tốt lắm,Diệp Nhứ Nhiễm ủy khuất chu chu miệng lên : “ Chính là muốn cùng cậu ăn bữa cơm thôi mà! Người ta đói…”

   “ Cậu có biết hay ,khổng tước cũng nên có con khổng tước có đạo đức? Thân là khổng tước,sao lại ngoan ngoãn ở tron vườn bách thú cho người ta nhìn, ít nhất cũng nên ở trong vườn bách thú kiếm cái lồng nào đó rồi an phận mà vô đó đứng,chứ phải rêu rao khắp nới chọ cho người khác phiền toái. Nếu cậu nhàm chán, kiếm người nào thích mấy con khổng tước vô dụng mà chơi,đừng có mà lại làm phiền tôi !” thanh lạnh lùng kèm với ánh mắt châm chọc, Cát Kình Mặc đứng là thiên hạ đệ nhất độc miệng mà, lực sát thương cực lớn.

   “Cái kia..cậu giận rồi hả? Cin lỗi nha, mình cố ý chọc caaji. Chính là trong lớp mình chỉ có quen mỗi cậu thôi,cho nên…” lời Cát Kình Mặc là đả thương người mà,săc mặt Diệp Nhứ Nhiễm càng lúc càng thay đổi, nhưng cũng có tức giận.Hai tiết học trôi qua,dù có trêu chọ Cát Kình Mặc thế nào,cũng mặc kệ Cát Kình Mặc tức giận,nhưng nhìn thấy, từ đầu tới cuối, trong ánh mắt Cát Kình Mặc có lộ ra chút chán ghét nào.

   Đúng,là chán ghét! Kiếp trước của ,vì đủ loại nguyên nhân,phải chịu đủ bên người mọi chán ghét. Cho nên mới càng ngạo mạn,để cho có ai có bất kỳ cơ hội thương hại .Chỉ tiếc là,dù vậy, vẫn thua,thua tâm,thua luôn số mệnh.

   Kiếp này Diệp Nhứ Nhiễm đương nhiên vẫn như trước cao ngạo,nhưng muốn đạp lại vết xe đổ đo.Chỉ cần người đụng mình,mình cũng chẳng hơi đâu mà ỷ thế hiếp người.

   Trước khi về nước, ba Lục gia,là bác sĩ tâm lý có cho nàng câu: “Nhân sinh là của bản thân em,mua dây buộc mình qua.cuối cùng bị thương cũng chỉ có chính em.”

   Nghe lời đến trung học Thanh Nhã,bất quá vì muốn bày kế hoãn binh với Diệp Hồng Bác. Ngay từ đầu, tính ở trung học Thanh Nhã dài lâu, cũng nghĩ cùng Lê Chích Hạo hay Diệp Tiểu Mạn lại có xung đột.Vốn muốn chơi mấy ngày rồi chuyển , muốn cùng bất cứ ai có quan hệ,nhưng mà nghĩ lại gặp Cát Kình Mặc.

   Đối với Diệp Nhứ Nhiễm mà ,Cát Kình Mặc là ngoài ý muốn,chỉ nhất thời muốn chơi con nhóc ngốc kia, nghĩ đến bị Cát Kình Mặc phát ,càng nghĩ tính tình Cát Kình Mặc đúng là dễ chọc.Bị Cát Kình Mặc khiêu khích,làm nỗi lên lòng hiếu kỳ của , giống như đối với Lục Giác Linh vậy,muốn khi dễ,muốn chơi đùa.

   Tất nhiên là Cát Kình Mặc phải là Lục Giác Linh,con nhoc kia vĩnh viễn đạt đến trình độ như Cát Kình Mặc,”bé Cát” này chẳng những đối với Diệp Nhứ Nhiễm cam chịu.mà còn châm biếm chọc thủng bản chất của Diệp Nhứ Nhiễm.

   Diệp Nhứ Nhiễm rất rất là nhàm chán. Trọn sinh lần nữa, với cuộc sống này hết sức nhàm chán.Ý của ông nội rất , đơn giản là giống như kiếp trước,muốn cùng Lê gia đám hỏi. là đám hỏi,tât nhiên Lê gia muốn là chính quy đại tiểu thư Diệp gia,chứ phải loại cháu như Diệp Tiểu Mạn.Chỉ có xác định sau này có tư cách ngồi lên vị trí Lê gia nữ chủ nhân,Diệp Tiểu Mạn mới có thể nhét vào.

   từng nổ lực bản thân để biến mình thành người có đủ tư cách ngồi vào vị trí nưc chủ nhân của Lê gia,nhưng cuối cùng lại thất bại.Lúc này nghĩ lại cũng những người đó có mối liên quan gì,tốt nhất là tránh càng xa càng tốt. có thể bốc đồng chạy ra nước ngoài,tự mình rời khỏi diệp gia.Nhưng dù thế nào, Diệp gia cũng là nhà của , vô pháp vứt bỏ.

   “Chính là cùng nhau ăn cơm?” Thấy biểu cảm mặt Diệp Nhứ Nhiễm quá mức trầm trọng,Cát Kình mMawjc thấy vừa động,nghiêm cẩn hỏi.

   “Ngạc…,có thể hay nhân tiện kết bạn thôi mà?” Người có thể lọt vào mắt thực cũng nhiều lắm. khi gặt phải, diệp Nhứ Nhiễm nghĩ dễ dàng lỡ mất.

   “Ừ” Bình tĩnh nhìn Diệp Nhứ Nhiễm hồi,Cát Kình Mặc nhàng đáp lại,xoay người tiếp tục về phía căn tin. Chỉ là,bước chân cậu có hơi chậm lại.

   “này coi như ngoài ý muốn thu hoạch ?” Lúc Diệp Nhứ Nhiễm phản ứng được nhàng cong cong mày,lòng tràn đầy sung sướng theo.

   " Này coi như là ngoài ý muốn thu hoạch ? Phản ứng tới được Diệp Nhứ Nhiễm cong cong mặt mày, lòng tràn đầy sung sướng theo lên.

   Chích Hạo. Tường Trần, Hàn Tuấn,bên này” Diệp Nhứ nhiễm vừa bước vào căn tin,liền nghe được thanh của Diệp Tiểu Mạn. Vừa định dừng chân lại, thấy Cát KÌnh Mặc về khu gọi cơm,nghĩ nghĩ, vần là khẽ đề gót chân theo sau Cát Kình Mặc. tất yếu vì người liên quan mà ảnh hưởng tâm tình dùng cơm của mình. Bữa cơm này,Diệp Nhứ Nhiễm nhất định phải ăn rồi.

   Căn tin của trung học Thanh Nhã tính là đặc sắc,nhưng cũng đáng khen ngợi. hàng tủ kính dựa theo đủ mọi đồ ăn cho học sinh lựa chọn,có điểm tâm,hoa quả…Các học sinh cầm khay,lựa món mình thích rồi lại quầy tính tiền.

   Diệp Nhứ Nhiễm chọn nhiều lắm,thịt kho tỏi,dưa chua,khoai tây ti. ngang qua khu điểm tâm,đương nhiên quên lấy ly hồng trà mật chanh.Miễn miễn cưỡng cưỡng đặt ở trong cái khay.Diệp Nhứ Nhiễm liền quay đầu nhìn sang Cát Kình Mặc.

   Cát Kình Mặc lựa chon phong phú hơn diệp Nhứ Nhiễm rất nhiều,thịt bò thăn,cá kho cùng cải thìa sao.Có thịt,có cá,có rau xanh,trực tiếp ra quầy tính tiền,Cát Kình Mặc xoay người đến khu điểm tâm,cầm phần bánh pudding,bánh ngọt socola, ly trà,cuối cùng còn bỏ thêm số hoa quả lên.

   “Cát Kình mặc,cậu xác định có thể ăn hết?” ba món đồ ăn cũng bình thường,hoa quả trà này nọ có thể lý giải,nhưng mà bánh pudding với socola? Diệp Nhứ Nhiễm còn tưởng rần đầy là chuyên môn vì nữ sinh cấp phúc lợi, nghĩ tới trung gian còn bí mật mang theo cái thích ăn điểm tâm Cát Kình Mặc đây.

   “Bánh pudding cùng bánh ngọt socol,cậu chọn cái !” mang theo cảm xúc gì ,Cát Kình Mặc liền đến chổ tính tiền

   Hả? Cho mình sao? Bạn học Cát còn ra vẻ săn sóc? Yên lặng nhìn theo Cát Kình Mặc hồi, Diệp Nhứ Nhiễm chậm rì rì đến chor tính tiền.

   “Bạn học,thẻ cơm!” Xem ý cười trong suốt của Diệp Nhứ Nhiễm, dì béo ở quầy tính tiền lớn tiêng hô.
   Tuyết Nhu, Phạm Jenny, hthuqttn38 others thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :