1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

[Trọng sinh] Chồng yêu của đại tiểu thư – Vân Nhất Nhất (update c16) - Tuyển editor

Thảo luận trong 'Hiện Đại Đang Edit'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. linhdiep17

   linhdiep17 Well-Known Member

   Bài viết:
   2,543
   Được thích:
   4,542
   moi may chuong dau nhung sao ta muon NGUOC chettttttttt DTM......LCH......ong noi gi dooooooo qua di thliiiiiiiiiii
   monniehonglak thích bài này.

  2. quỳnhpinky

   quỳnhpinky Well-Known Member

   Bài viết:
   1,480
   Được thích:
   1,204
   ui bạn *bé Cát này có phải nam 9 k đây.............
   thank nnagf
   honglakmonnie thích bài này.

  3. tuyết thiên băng

   tuyết thiên băng Well-Known Member

   Bài viết:
   272
   Được thích:
   300
   rắc rối đây......thẻ cơm hình như bạn học diệp nhứ nhiễm có nhỉ???
   tks nàg nhìu nhá><
   honglakmonnie thích bài này.

  4. monnie

   monnie Well-Known Member

   Bài viết:
   40
   Được thích:
   687
   quỳnhpinky, honglaklinhdiep17 thích bài này.

  5. monnie

   monnie Well-Known Member

   Bài viết:
   40
   Được thích:
   687
   Chương 9: căn tin

   “A ? Nha,đợi chút” Bàn tay đưa ra nữa bỗng nhiên nhớ tới có chưa có the cơm,Diệp Nhứ Nhiễm mờ mịt ngẩng đầu: “Có thể dùng tiền mặt ?”

   “Cái gì tiền mặt? Căn tin quy định khôg thu tiền mặt cũng biết hả ? Dáng vẻ xinh đẹp có lợi ích gì? Cả ngày cứ chạy theo sau soái ca..” có thẻ cơm? Đùa giỡn với bà sao? Học sinh của trung học Thanh Nhã lại có thẻ cơm? Nữ sinh chắc chắn là muốn soái ca phía trước để ý đây mà. Đừng tưởng bà biếtđược, từ lúc mới mắt đầu,ánh mát của nữ sinh này rời người soái ca! Dì béo càng càng oán giận, đem giọng cao nhất phát ra..

   Trung học Thanh Nhã cái gì cũng tốt,chỉ có phong cách của trường rất thoải mái.Mười bảy,mười tám tuổi đều tiến vào xã hội,kiếm đối tượng cũng là chuyện bình thường.Nhưng đều là học sinh trung học,mấy kẻ có tiền thiếu gia tiểu thư này mỗi ngày đều lo học tập, muốn đương.

   Dì béo nghĩ đến bảo bối con của bà. Ngày ngày chịu khổ học tập, liều mạng thi vào trung học Thanh Nhã có lợi ích gì? Nơi nơi đều là người có tiền, phải cũng bị người ta khing thường sao?

   Cứ như vậy,mang chút tâm tính của cha mẹ ra tức giận, mang theo chút cam lòng,ấn tượng của bà đối với Diệp Tiểu Mạn lần đầu tiên cực kỳ tốt.Ở trong mắt bà,cái loại nữ sinh mặt dày theo đuổi nam sinh này,đều dựa vào gia thế mới vào được trung học thanh Nhã.

   “Cháu…” Diệp Nhứ Nhiễm định cãi lại, thấy Cát Kình Mặc vố nđã xuay người quay đầu lại,lạnh nhạt đem thẻ cơm đưa ra “Tính ở thẻ của tôi.”

   “Ai nha, bạn đẹp trai à…Cậu dễ dãi như vậy là được, làm cho mơ tưởng hão huyền nữ sinh tâm sinh ảo tưởng.Vạn nhất lại lấy cơ hội này theo làm phiền cậu sao…” Dì béo có tiếp nhận thẻ cơm của Cát Kình Mặc,mà là dùng giọng điệu dạy dỗ mà .Cậu đẹp trai này bà cũng biết,cùng lớp với con trai bảo bối nhà bà đây mà.Là bạn cùng lớp với con trai mình,đây cũng là cái duyên phận. nhiều lời,đáy lòng bà liền đối với Cát Kình Mặc sinh ra vài phần thân cận.

   “Xin lỗi bác . Cháu chính là bạn của vị soái ca này,cho nên bác cần lo lắng cậu ấy bị nữ sinh khác bám theo đâu.” trán Diệp Nhứ Nhiễm như vài vạch đen,lên tiếng cát ngang lời lải nhãi cùa bà dì này.

   “ Cái gì? Bạn ?” Bà dì này chưa kịp phản ứng lại, Diệp Tiểu Mạn đứng nhìn nãy giờ che miệng kinh hô.Trong chốc lát,Diệp Tường Trần sắc mặt vui,vẻ mặt Hàn Đình Tuấn đầy tò mò,ánh mắt Lê Chích Hạo tràn ngập chán ghét nhìn lại.

   Đương nhiên, Diệp Nhứ Nhiễm là vô tâm để ý tới đám người Diệp Tiểu Mạn.Giơ lên khóe miệng nhì vị đại nương há hốc mồm này. “Bác , cần quẹt thẻ sao? Vậy cháu với bạn trai trước nhé!”

   “Ai cần quẹt thẻ?” Bà dì mạnh mẽ đoạt lấy thẻ tay Cát Kình Mặc, “Cậu làm sao lại có thể sa đọa như vậy” ánh mắt gắt gao trừng Cát Kình Mặc,lắc lắc đầu giận dữ nghĩ tới, nghĩ tới.”

   Đối với phản ứng của bà dì này,Diệp Nhứ Nhiễm cười rất là vui vẻ,còn mặt Cát Kình Mặc từ đầu tới cuối đều hờ hững.

   “Mẹ,con muốn ăn…Bạn học Diệp,cậu cũng tới căn tin ăn cơm à? Có muốn ăn gì ? Mình mời cậu!” Lòng tràn đầy căm giận đem cơm đưa cho hai nguwofi Cát Kình Mặc,bà dì muốn nhanh chóng tiễn bước hai người trướng mắt này chợt nghe đến con trai bảo bối của bà nhiệt tình la lên.

   Diệp Nhứ Nhiễm theo bản năng quay lại nhìn về phái Cát Kình Mặc,đổi lại là ánh mắt cùng vẻ mặt nhàn nhạt của cậu.Nhất định là Cát Kình Mặc tính tình lãnh đạm này hơn phân nữa là biết người này.Nhìn bạn học đứng trước mặt hết sức tươi cười này lắc đầu: “ cần,cám ơn.”

   “ Bạn học Diệp, cần khách khí như vậy.Chúng ta cùng học chung lớp mà,hoàn toàn cần khách khí.” Giống như nghe thấy lời cự tuyệt cảu Diệp Nhứ Nhiễm,bạn học này vui tươi hớn hở tiếp tục .

   Bạn học cùng lớp? Là lớp giỏi nhất của khối lớp 10,trừ bỏ Cát Kình Mặc,Diệp Nhứ Nhiễm chỉ biết mỗi Diệp Tiểu Mạn,về các bạn học cùng lớp khác, cũng để ý.Thấy người kia tự biên tự diễn vui vẻ,lại thấy Cát Kình Mặc xoay người bước .Diệp Nhứ Nhiễm tất nhiên là tiếp tục cùng bạn học này tiếp tục dây dưa rồi,bưng khay chạy theo phía sau Cát Kình Mặc.

   “Bạn học Diệp,cậu chờ…A” bị bà dì nắm lấy tai “Chờ cái gì mà chờ? Tiểu tử mận,con muốn chết có phải ?”

   “Mẹ,đó là boạn học mới chuyển trường của lớp con.Thế nào?rất xinh đẹp phải ?” ngây ngô xoa cái tai bị nhéo đau,ánh mắt vẫn gắt gao nhìn theo bóng lưng của Diệp Nhứ Nhiễm

   Thế nào??? Rất xinh đẹp??? Nỗ lực áp chế lửa giận,vẻ mặt ăm trầm hung hăng nhéo lỗ tai cảu bạn học mập,đem túm vào trong phòng bếp: “Mày vào đây cho mẹ!”

   Cùng lúc đó,Cát Kình Mặc cùng Diệp Nhứ Nhiễm tìm được vị trí mặt đối mặt ngồi xuống.Nhưng mà,đồ ăn còn chưa kịp bỏ vào miệng,bên cạnh Cát Kình Mặc xuất mộ vị khách mời mà tới.

   “Diệp Nhứ Nhiễm,em làm cái quỷ gì vậy?” Cách cái bàn nhìn về phía bộ dạng tự đắc của Diệp Nhứ Nhiễm,Diệp Tường Trần nhíu mày, vẻ mặt vui.Ở nước ngoài nhiều năm như vậy,Diệp Nhứ Nhiễm chính là sống như vậy sao? Tùy ý mà nghe giảng,tùy ý mà kết giao bạn trai bậy bạ?

   “Hả? Em là cái gì cả nha!” Nháy mắt nhìn,Diệp Nhứ Nhiểm vẻ mặt vô tội . có trêu trọc Lê Chích Hạo,cũng khi dễ Diệp Tiểu Mạn nha.

   “Vậy cậu ta là sao?” chút khắc khí chỉ vào Cát Kình Mặc cúi đầu ăn cơm,Diệp Tường Trần khởi binh hỏi tội nhìn Diệp Nhứ Nhiễm.

   “Là bạn ngồi cũng bàn.Đúng rồi, cần ăn cơm sao?” Khống muốn dây dưa bàn luận đề tài với Diệp Tường Trần,Diệp Nhứ Nhiễm lấy cớ đuổi người.

   “Em…” Diệp Tương Trần hít hơi sâu,lạnh mặt : “ quản em!”

   “Cũng muốn cho quản” Đối với bóng lưng của Diệp Tường Trần,Diệp Nhứ Nhiễm giọng châm chọc.

   “Thái độ của cậu ác liệt” Trong lời của Cát Kình Mặc có phê bình, có chỉ trishc,chỉ là nhàn nhạt .

   “Bạn học Cát à,cậu nếu ta quan tâm mình,sao lúc nãy lại giúp mình quẹt thẻ tính tiền ?” bổng bỏ lại câu,Nhiệp Nhứ Nhiễm châm chọc cười cười,tiếp túc vùi đầu ăn cơm.

   Ánh mắt Cát Kình Mặc chợt lóe,cúi đầu ăn cơm : “Boier vì tôi tương đối gần.”

   “Có lẽ vậy.” Em của mình có thẻ cơm ăn, trai ở khoảng cách vài bước chân tại sao lại ra mặt? Là muốn xem gặp xấu hổ khó khăn? Hay là chờ cúi đầu xin giúp đõ? Mặc kệ Diệp Tường Trần nghĩ gì,Diệp Nhứ Nhiễm chỉ có thể nghĩ tới hai lý do đó thôi.

   “Thế nào? bạn đẹp trai kia chính bạn trai cảu Diệp Nhứ Nhiễm?” Diệp Tường Trần vừa trở về,Đinh Hàn Tuấn liền chịu nỗi tò mò hỏi.

   “Nó là bạn ngồi cùng bàn.” Lấy tác phong làm việc cảu Diệp Nhứ Nhiễm,nếu là bạn trai,nó dấu diếm. cách khác,nam sinh kia cùng Diệp Nhứ Nhiễm có lẽ là ngồi cũng bàn mà thôi.

   “Phải ?” Tầm mắt tiếp tục nhìn qua bên Diệp Nhứ Nhiễm,Lê Chích Hạo ý ngữ ràng hỏi ngược lại.

   “Chưa chắc là phải đâu!” Giống như hơi lo lắng,Diệp Tiểu Mạn thanh kiên định mà , “Cát Kình Mặc dù học chung lớp với em,nhưng từ lúc khai giảng tới nay,cậu ta chưa bao giờ cùng bạn học nào chuyện nhiều hơn nữa câu,nhưng đối với Diệp Nhứ Nhiễm hình như giống vậy…”

   cách khác,nam sinh kia đối với Diệp Nhứ Nhiễm là có ý tứ?” hiển nhiên,Đinh Hàn Tuấn đem trọng tâm mà Diệp Tiểu Mạn muốn , ra.

   phải,ý của em là…vì sao Cát Kình Mặc lạnh lùng như vậy,lại đột nhiên cùng Nhứ Nhiễm chuyện? Đáng lẽ,Nhứ Nhiễm phải cùng chúng ta ăm cơm chứ,phải ?” Cận thận nhìn về phía đối diện Lê Chích Hạo cùng Diệp Tường Trần săc mặt hơi thay đổi,Diệp Tiểu Mạn ràng là muốn .

   “Đúng thế,dù ăn cùng chúng ta,cung nên với Tường Trần tiếng chứ.” Đinh Hàn Tuấn gật gật đầu, nghĩ ngợi,phụ họa .

   “Nó làm sao có thể muốn ăn cùng tôi? Tôi thấylà nó ước gì người trai này cách càng xa càng tốt.” Từ đến lớn,Diệp Nhứ Nhiễm luôn như vậy,mặc kệ cảm thụ của người khác,chỉ lo mình vui vẻ là tốt.Giống như lúc tự nhiên bỏ nhà Italy,hay là lúc bất thình ình về nước,hô mưa gọi gió,cũng chưa từng để ý bất kỳ ai.

   Tường Trần,đừng như vậy,Nhứ Nhiễm tuổi còn , chuyện khớ tránh khỏi có chút chu toàn.EM ấy nhất địng vẫn rất để ý người trai này, tuyệt đối có chuyện đem người trai này để vào mắt”. Trong miệng tuy là lời an ủi,nhưng mặt Diệp Tiểu Mạn thể như là mình vô pháp có thể thuyết phục được ai đó.

   “A..hay là thôi ! cũng làm nỗi…” Trào phúng liếc mắt nhìn Diệp Nhứ Nhiễm cái,Diệp Tường Trần nhanh chóng thu lại cảm xúc,rồi nhìn về phái Lê Chích Hạo,” Chích Hạo,vài ngày nữa là tới đại thọ của ông nội cậu,có cái cách gì ứng phó chưa?”

   “Còn có thể nào ứng phó?” đến lão gia tử của Lê gia,tâm tư Lê Chích Hạo cung bị kéo về, “Ông tôi nghe theo thôi.”

   "Trước tiến sao lui sao?" Đinh hàn tuấn cười hì hì nhún nhún vai, đè thấp thanh hỏi Lê Chích Hạo, "Ai, Chích Hạo, cậu xem,lão gia tử nhà cậu có phải hay trường định ra cậu cùng Diệp Nhứ Nhiễm hôn ?"

   có khả năng!” Đinh Hàn Tuấn vừa xong,bên cạnh DIệp Tiểu Mạn bỗng nhiên lên tiếng.Bởi vì kinh hoàng mà bất chợt cao giọng lên, thanh nghe có chút chói tai,nhất thời đưa tới chú ý của mọi người. Cảm giác được ánh mắt từ bốn phía,Diệp Tiểu Mạn đỏ mặ ngượng ngùng cười cười,ủy khuất nhìn Lê Chích Hạo. “ Chích Hạo muốn kết hôn cùng Nhứ Nhiễm sao?”

   Nghe Diệp Tiểu Mạn hỏi,Lê Chích Hạo ngẩng đầu.Cách hai bàn trống nhìn về phía Diệp Nhứ Nhiễm cười sáng lạn cùng Cát Kình Mặc,rồi bỗng nhiên chu miệng lên,bất mãn nhìn Cát Kình Mặc cái gì đó,tiếp theo là giả làm mặt quỷ,vẻ mặt đắc ý gật gật đầu,cười vui vẻ.

   Bởi vì Cát Kình Mặc đưa lưng về phía bọn họ nên Lê Chích Hạo nhìn được biểu cảm của Cát Kình Mặc.Nhưng nhìn vẻ mặt của Diệp Nhứ Nhiễm thay đổi vui vẻ,có thể thấy được,Cát Kình Mặc rất biết cách làm nữ sinh vui vẻ.Về phần Diệp Nhứ Nhiễm,cư nhiên như vậy ngây ngốc bị người khác mê hoặc? Vẻ mặt Lê Chích Hạo đen xuống,chán ghét gầm : “ có khả năng!”
   Tuyết Nhu, Phạm Jenny, hthuqttn38 others thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :