1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

[Trọng Sinh]Cuộc sống bình thản hoàn mỹ sau khi trọng sinh-Hạo Trăn (Hoàn)

Thảo luận trong 'Hiện Đại Hoàn'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. swanbeauty

   swanbeauty Well-Known Member

   Bài viết:
   323
   Được thích:
   2,516
   C19 : Sinh nhật


   Giải phẫu của mẹ Ngô tiến hành thực thuận lợi. Ở trong bệnh viện nằm hơn tuần, trước kỳ khai giảng của Ngô Thần được cho về.


   Sauk hi khai giảng Ngô Thần, bởi vì lần bệnh trước cho nên làm cho các kzf thi cuối kỳ của Ngô Thần bị chậm lại, cách khác là,trước khi khai giảng học kỳ mới Ngô Thần phải thi cùng với các học sinh yếu kém thi lại .


   Thời gian thi lại được định trước ngày khai giảng 2 hôm, bởi vì các môn phải thi rất nhiều, cho nên vẫn cứ dựa theo như những ngày thi bình thường khác. Ngô Thần cũng chiến đấu trong hai ngày này. Âu Dương Hiên, vô cùng có trách nhiệm hai ngày này đưa đón thi cần phải đến tay người khác. Mỗi ngày sáng sớm đúng giờ đến đón Ngô Thần thi, thi xong đứng ở cửa chờ trở về.


   Ngô Thần nhìn thấy Âu Dương Hiên như vậy , biết nên phải cái gì mới tốt. Bản thân tuy vẫn có phản đối ái muội này, nhưng, nếu cùng với người hơn mình nhiều như vậy kết tình chị em? Điều này làm cho Ngô Thần rất là rối rắm. Tình hị em ở thời đại này cũng kỳ quái, nhưng cái người 31 và người 14? Như vậy phải gọi là trâu già găm cỏ non ? ( Thần Thần hình như quên, chính bây giờ mới chỉ có chín tuổi! )


   Âu Dương Hiên vẫn đều biết rằng Ngô Thần đối với cảm giác của cậu là thực bất đắc dĩ, nhưng bởi vì cậu nhận ra cũng bài xích, mới có dũng khí kiên trì như thế. Có lẽ, cho dù bây giờ có cự tuyệt cậu cũng kiên trì. Cậu tin tưởng bản thân mình, có thể đem bảo vệ tốt, cánh tay này bản thân mình nhất định có thể nắm được!


   “Tối hôm nay, chúng ta cùng nhau ăn cơm .” Đây là sau khi Âu Dương Hiên đưa Ngô Thần thi buổi thi cuối cùng.


   “A? Được” Ngô Thần đáp ứng, sau đó nghĩ lại, tại sao tối nay lại muốn ăn cơm nhỉ?


   thể nghĩ ra được đáp án Ngô Thần liền buông tha cho vấn đề này, tại nên nghĩ đến đề thi, ngàn lần là phải trúng tủ nha ! Trong lúc thi , Ngô Thần vô tình thấy đồng hồ trong phòng học, đồng hồ lên cả ngày tháng và giờ.


   “Xong rồi, hôm nay là sinh nhật của cậu ta, mình thế mà lại quên!” Ngô Thần ảo não gãi gãi đầu. Lần trước bởi vì mẹ bị bênh nên quên mất sinh nhật của Hoàng Tuấn, may mắn là Âu Dương Hiên hôm đó có gọi điện đến nhắc nhở, nếu khẳng định phỉa nghe Hoàng Tuấn ai oán bên tai lâu.


   Nhưng mà hôm nay, cũng lại quên mất sinh nhật của Âu Dương Hiên! Trời ạ! May mắn là bây giờ mình nhớ ra, bằng những ngày kế tiếp liệu có bị tên phúc hắc này chỉnh cho đẹp mặt , đúng là vấn đề đáng để hỏi tới .


   Âu Dương Hiên đứng chờ ở cổng rồi, chờ Ngô Thần thi xong ra. Nghĩ đến biểu tình vừa rồi của Ngô Thần, cậu khẳng định rằng là đem sinh nhật của mình quên mất, mình có chút thất vọng những cũng thể trách . gần đây có lẽ là rất mệt mỏi, bằng lần trước cũng quên sinh nhật của Hoàng Tuấn !


   Âu Dương Hiên rốt cuộc vẫn thay Ngô Thần giải thích, hay là tự giải thích cho bản thân?


   Ngồi ở phía sau của cậu, Ngô Thần nhàng tựa đầu lên lưng của Âu Dương Hiên , nghĩ chính mình nên tặng cậu cá gì đây? Năm trước tặng sách, năm nay nên tặng gì?


   Ngô Thần ngồi ở phía sau rối rắm , Âu Dương Hiên bởi vì Ngô Thần tựa đầu lên lưng cậu thành thói quen nên tâm tình tốt hơn hẳn.


   có thích cái gì ?” Ngô Thần giọng hỏi Âu Dương Hiên.


   “Ừm? cũng thiếu cái gì cả.” Âu Dương Hiên khóe miệng khẽ nhếch lên, bé con này hình như nhớ ra rôi. Nhưng co thói nào tặng quà cho người khác lại hỏi người ta ? Nghĩ vậy, Âu Dương Hiên lại rối rắm .


   thiếu sao? Vậy em tự xem !” Ngô Thần muốn nghĩ đến muốn đưa cái gì rồi , cái đó cho cậu chắc là rất hợp !


   “Được.”


   Âu Dương Hiên trước tiên đem Ngô Thần về nhà cất cặp.


   Ngô Thần ở trong phòng mình ra được cái hộp . Đây là thứ mua khi đến sàn chứng khoán lần đầu tiên để làm kỷ niệm. Tuy phải đồ gì quý giá, nhưng là đối với Ngô Thần lại có ý nghĩa đặc biệt, đây là thứ minh chứng cho khả năng kiếm tiền của đó.


   Âu Dương Hiên nhìn Ngô Thần đưa cái hộp , cầm lấy món quà của Ngô Thần.


   Ngô Thần nhìn Âu Dương Hiên, nở nụ cười. biết cậu cho có cơ hội để giải thích .


   “Sinh nhật vui vẻ.” Ngô Thần nhìn thấy Âu Dương Hiên nở nụ cười chói mắt, là rất đẹp trai !


   “Ha ha, còn tưởng em quên.” Âu Dương Hiên cười nhìn hộp tỏng tay của mình” có thể mở nó ra ?”


   “Ừ, có thể. Cái này phải là đồ vật quý giá gì, nhưng , đây chính là thứ đầu tiên em dùng tiền của bản thân mình để mua đấy. nhất định phải quý trọng nó!” Ngô Thần hung hăng nhìn Âu Dương Hiên, giống như muốn cho cậu biết, nếu cất giữ nó cẩn thận mắng cậu đến chết.


   biết rồi .”


   Thành thạo nắm lấy bàn tay của Ngô Thần , đến phía sau của xe đạp. hai người cùng nhau đến khách sạn.


   Khi hai người đến khách sạn , bọn Hoàng Tuấn đều đến nơi. Bởi vì vẫn trong kỳ nghỉ lễ, bọn họ cũng lâu chưa gặp nhau. Mượn cơ hội hôm nay vài người bọn họ lúc giữa trưa tụ tập lần . Mà Ngô Thần còn phải thi, Âu Dương Hiên phải cùng , cho nên bây giờ mới nhìn thấy bọn họ.


   “Thần Thần.” Hải Biên nhìn Ngô Thần đến đến gần ôm Ngô Thần, u oán nhìn ”Ngày nghỉ em cũng chịu đến gặp chị!”


   phải đâu. Chỉ là trong ngày nghỉ nhà em có chút việc, cho nên mới tìm mọi người.” Ngô Thần nhanh mồm giải thích.


   “Làm sao vậy? Chị có thể giúp được cái gì ?” Hải Biên khẩn trương nhìn Ngô Thần.


   có việc gì đâu, có cái gì em nhất định khách khí đâu!” Ngô Thần chon mặt ở vai Hải Biên cọ cọ.


   Động tác này của Ngô Thần làm cho Hải Biên sung sương, gắt gao ôm chặt , miễn cho Đường Vũ và Ma Giai ở bên cạnh có cơ hội cướp . Ma Giai cùng với Đường Vũ bĩu môi, cũng mấy ngày có được gặp Ngô Thần đâu. Chuyện của mẹ Ngô Thần các đều biết, nhưng đây là chuyện riêng của nhà Ngô Thần các tiện nhiều. Hừ, nhưng như vậy cũng khiến cho các được thỏa mãn cũng tốt.


   Lúc này, tiếng đập cửa vang lên . Ngô Thần kinh ngạc nhìn vào người vào.


   Ba Âu Dương với mẹ Âu Dương lần đầu tiên than gia vào tiệc sinh nhật của Âu Dương Hiên . Chính xác mà , đây là lần đầu tiên Âu Dương Hiên ở bên ngoài làm sinh nhật .Mọi năm sinh nhật, Âu Dương Hiên chỉ làm ở nhà mời Hoàng Tuấn vài cái nam sinh đến ăn bữa cơm, nhưng bây giờ, bởi vì người trong nhóm nhiều, mới lựa chọn ở bên ngoài làm sinh nhật. Bọn họ đến đây cũng chủ yếu muốn gặp nhóm bạn tốt của Âu Dương Hiên .


   Mẹ Âu Dương vào sau, nhìn đám đứa tầm tầm tuổi nhau, liếc mắt chút nhìn thấy Ngô Thần. Bởi vì Ngô Thần còn quá , tuy vóc dáng cũng khá cao , nhưng gương mặt non nớt giữa đám thanh thiếu niên này vẫn nổi bần bật.


   “Đây là tiểu Ngô Thần phải ?” Mẹ Âu Dương nhìn Ngô Thần cười cười.


   “Con chào dì. Dì trẻ! Nhưng làm sao dì lại biết con là Ngô Thần ạ?” Ngô Thần ngẩng khuôn mặt tươi cười lên nhìn mẹ Âu Dương.


   “Ha ha, cái miệng nhắn này ngọt ngào. Bởi vì tuổi con nhất tỏng đám này nè, cho nên có thể trực tiếp nhận ra đó.” Mẹ Âu Dương cũng gặp qua Ngô Thần lần, chính là lần Ngô Thần cùng Âu Dương Hiên gặp nhau lần đầu tiên, người phụ nữ dẫn Âu Dương Hiên đến học đàn chính là Mẹ Âu Dương. Mẹ Âu Dương nhớ , Ngô Thần đương nhiên cũng nhớ . Nhưng lần đó chú ý lắm, hôm nay cũng tính là lần đầu tiên gặp mặt .


   Ba Âu Dương nhìn Ngô Thần, ông lại nhớ đến lần đầu tiên con trai mình kể về bé, giọng điệu của nó lúc đó ông chưa bao giờ nghe qua .


   Con của ông ông hiểu nó, từ được ông dạy được biểu quá nhiều cảm xúc mặt, cho dù khi ở nhà đối với những câu hỏi chất vấn của ông nó cũng đổi sác, nhưng lúc nó đến bé con này, mặt lại có biểu tình ngượng ngùng. Sau đó nụ cười mặt càng đậm, ông biết, nó bị bé này ảnh hưởng.


   Cẩn thận nghe Ngô Thần cùng mẹ Âu Dương chuyện, ông phát bé này giống đứa bé chin tuổi. chuyện rất cẩn thận, nhưng cũng làm cho người ta cảm thấy được tôn trọng, và bất mãn. là đứa kỳ lạ !


   Ba Âu Dương cùng với mẹ Âu Dương chỉ là tới gặp bọn họ chút, sau đó bởi vì công việc mà rời . Dù sao công việc của ba Âu Dương phải cũng có gì để , nhung mẹ Âu Dương cũng . Sau đó để lại gian cho đám .


   Người lớn vừa , đám này từ trong trạng thái trầm ổn thoát ra, đám người ríu ra ríu rít ngừng.


   “Xem ra,chú Âu Dương đối với Ngô Thần rất vừa lòng a!” Hoàng Tuấn lặng lẽ cùng Âu Dương Hiên . Nhưng, tượng này ai cũng phát ra . Vừa rồi dì Âu Dương lực đều đặt mọi chú ý lên người của Ngô Thần, quan hệ của bọn họ , bối cảnh của bọn họ , người lớn trong nhà còn gì để soi mói sao?


   “Ừ.” Âu Dương Hiên thấy sau khi ba mẹ đến tình huống tiến triển theo hương như vậy, khóe miệng vẫn luôn nhếch lên . Cậu làm sao biết ba mẹ vì sao lại đối Ngô Thần có cảm giác kỳ lạ, vì bản thân mình khi ở nhà đến Ngô Thần kìm nén được cảm xúc, ba me cẩn thận thế sao phát được! Mình chính là cố ý làm như vậy. Cậu muốn cha mẹ nhìn thấy tài giỏi của Ngô Thần, để cho bọn họ có cùng suy nghĩ như miinhf về Ngô Thần. Về phần chuyện phương diện học tập của Âu Dương Hiên, cho tới bây giờ phải là vấn đề của ba Âu Dương và mẹ Âu Dương cần phải tự hỏi. Con của bọn họ hiểu chuyện nhiều lắm.


   Sau khi ăn xong, Hoàng Tuấn đem ra cái bánh kem lớn, đây là quà cậu chuẩn bị thay cho Âu Dương Hiên. Hai người từ cho đến bây giờ, mỗi lần sinh nhật, bánh ngọt đều là do đối với phương chuẩn bị, điều này cũng khiến cho họ bớt phiền não đau đầu chuyện tặng quà.


   Nhưng có mấy phần tử hiếu chiến tại đây, bánh ngọt này sao mà có thể dùng vào chức năng chính xác của nó được? !


   Đại chiến bánh ngọt chính thức bùng nổ!


   Khi về nhà , người ai cũng đầy bánh ngọt. mặt được rửa sạch , nhưng quần áo là thể giải quyết được. Nhưng đây phải là những thứ ma fnhwunxg đưa bé tầm tuổi này nên có sao?


   Bọn họ cũng biết rằng, văn phòng của giáo sư trong trường vẫn sang trưng, bởi vì là kỳ thi lại cho nên các giáo viên nhất trí cho rằng toàn là những bài thi kém chất lượng. Do đó đây là lần đầu tiên bọn họ phải thay đổi lại quyết định này. Nhưng khi nhìn thấy tên Ngô Thần, bọn họ lại bất đắc dĩ thay đổi lại.


   Bài thi của Ngô Thần bao giờ co điểm kém rồi! đây chính là ý nghĩ của tất cả các giáo viên trong trường.


   Ai ~ làm học sinh khó, làm giáo viên càng khó hơn a.
   Pe Mick, Phương Lăng, xixon20 others thích bài này.

  2. honglak

   honglak Well-Known Member

   Bài viết:
   656
   Được thích:
   1,174
   cha mẹ chồng xem mắt con dâu rùi, nuôi luôn từ bé haha
   Gà conswanbeauty thích bài này.

  3. swanbeauty

   swanbeauty Well-Known Member

   Bài viết:
   323
   Được thích:
   2,516
   :ex10: @honglak chính xác là con dâu nuôi từ bé đó mà :042: rất tỉnh khi tìm luôn từ bé như thế ...:hoho:
   Gà conhonglak thích bài này.

  4. monnie

   monnie Well-Known Member

   Bài viết:
   40
   Được thích:
   687
   :uong2:thích trọng sinh,thích trọng sinh lắm lun :034::034::034:

  5. swanbeauty

   swanbeauty Well-Known Member

   Bài viết:
   323
   Được thích:
   2,516
   :ex10:@monie ta cũng thích trọng sinh lắm luôn
   honglak, Gà conmonnie thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :