1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

[Trọng Sinh]Cuộc sống bình thản hoàn mỹ sau khi trọng sinh-Hạo Trăn (Hoàn)

Thảo luận trong 'Hiện Đại Hoàn'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. linhdiep17

   linhdiep17 Well-Known Member

   Bài viết:
   2,543
   Được thích:
   4,542
   Luc dau doc cu ngo la suu tam.....ko cmt gi...........ko ngo la edit........ Thanks @swanbeaty ngot ngao cua su TS nhe nhang.......dung la dieu ta dang can....tinh ban ay ko biet khi nao ta moi tim duoc.........hazz........doc de thoa man chinh minh
   swanbeauty thích bài này.

  2. swanbeauty

   swanbeauty Well-Known Member

   Bài viết:
   323
   Được thích:
   2,516
   @linhdiep17 đúng thế. Hầu như ai cũng muốn đưoc quay lại quá khứ để sửa chữa những lỗi lầm mà mình làm ra^^. Quay lại đc chắc chắc mình cố gắng hơn trong tất cả.
   honglaklinhdiep17 thích bài này.

  3. Gà con

   Gà con Member

   Bài viết:
   37
   Được thích:
   17
   truyện rất hay, nhàng, đấu đá trả thù như mấy truyện khác, mong chờ những bộ như vậy...cám ơn bạn edit...:yoyo52::yoyo52::yoyo52::yoyo45::yoyo45::yoyo45::cute::cute::cute::034::034::034:
   honglak, linhdiep17swanbeauty thích bài này.

  4. swanbeauty

   swanbeauty Well-Known Member

   Bài viết:
   323
   Được thích:
   2,516
   Chương22 : Định ước


   Nhìn người con trong gương, khuôn mặt nhắn trắng nõn, Ngô Thần nhìn bé trong giương cười cười.


   Trọng sinh được vài năm rồi, những điều gì hài lòng trong kiếp trước, lần này cũng cố gắng thay đổi triệt để. Làn da trắng nõn, mắt cận thị, mái tóc đen bóng. giờ mười tuổi, cũng như kiếp trước cũng cao đến 1m6. biết liệu kiếp này có thể đột phá được gen di truyền hay .


   Ba người Hoàng Tuấn sau khi du học, nhóm họ chỉ còn còn lại bảy người cứ theo lẽ thường ở trung học A mà viết nên truyền kỳ cho các học sinh khóa sau. Bọn họ dẫn theo toàn bộ học sinh lớp 1 liên tục lấy được giải quán quân của đại hội thể thao, đội bóng rổ nữ năm nay dưới dẫn dắt dũng mãnh của Ma Giai mà đoạt vòng nguyệt quế. Học hành vẫn như mọi khi thể siêu việt hơn được nữa.


   Học sinh trong lớp 1 vẫn là những người bạn cũ, tuy rằng có thêm vài bạn mới, nhưng mà bọn họ rất nhanh thích ứng được với khí lớp 1.


   Hôm nay Ngô Thần bỏ hẳn hai giờ để chăm chút cho bản thân. Bởi vì tối hôm nay, Ngô Thần cùng với ba mẹ tham dự buổi tiệc tối dành cho những quan chức của tỉnh H. Đồng thời, hôm nay cũng đảm nhiệm chức vụ là bạn nhảy của Âu Dương Hiên.


   Ba Âu Dương bởi vì mấy trong những năm qua thành tích của ông rất tốt, đến nỗi từ từ những năm trước nữa, những buổi tiệc như vậy chủ nhân biết từ khi nào đổi sang ba Âu Dương rồi. cách khác chính là,ba Âu Dương được thăng quan !


   Tuy rằng mới chỉ có mười tuổi, nhưng đêm nay Ngô Thần lựa chọn bộ lễ phục hơi thành thục chút màu tím. cổ đeo chiếc vòng hình giọt nước được thiết kế riêng, làn váy thướt tha tới gót chân, chân đôi giày cao gót màu vàng, trang điểm nhàng, làm cho cả người Ngô Thần nhìn qua càng thêm diễm lệ.


   Ngô Thần cũng thường xuyên theo cha mẹ ít buổi tiệc của giới thương nhân. Nhưng năm nay mình cũng bước vào trung học , nhưng và các nữ sinh trung học khác giống nhau. chính là con duy nhất của Ngô tổng, mà lần này cũng chính thức tuyên bố cho mọi biết rằng chính là người thừa kế tương lai của công ty, là chủ nhân tương lai của công ty. Tuy rằng tuổi còn , nhưng thể trốn tránh trách nhiệm của vòng lẩn quẩn này.


   Ba Ngô trong vòng hai năm này đem tổng công ty chuyển đến tỉnh A, còn ở tỉnh H chỉ còn cơ sở ban đầu mà thôi , đương nhiên dù có như vậy ông cũng buông tay mảnh đất tỉnh H này.


   Ngô Thần theo ba mẹ cùng nhau đến khách sạn lớn nhất tỉnh A—— Cẩm Tú Đỉnh, vừa đến nơi gọi điện cho Âu Dương Hiên biết.


   Âu Dương Hiên nhìn thấy dáng vẻ đêm nay của Ngô Thần thoáng sửng sốt, sau đó mặt đổi sắc chào hỏi ba Ngô và mẹ Ngô. Ba Ngô và mẹ Ngô đương nhiên cũng hiểu được tâm tư của Âu Dương Hiên đối với con của mình. Tuy rằng tuổi con của ông vẫn còn rất , nhưng tại con bé cũng bắt đầu học năm nhất cao trung , về sau chuyện của con mình cũng thể quản được nhiều , chỉ có thể những chuyện thích hợp với con mà thôi. May mắn đứa con này của họ rất hiểu chuyện, cam đoan trước khi trưởng thành làm chuyện gì làm cho bọn họ phải bận lòng.


   Ba Ngô tuy đối với Âu Dương Hiên canh như canh sói xám vô cùng vừa ý, nhưng cũng thể phủ nhận được tại giỏi của Âu Dương Hiên . Sau khi được mẹ Ngô phân tích, cũng dần dần buông thành kiến, coi cậu như người bình thường mà đối đãi. tại ông phát Âu Dương Hiên càng ngày càng làm cho ông vừa lòng.


   Bọn chúng bây giờ vẫn còn , tình và hôn nhân về sau rất khó có khả năng có được người vừa ý. Bây giờ con mình lại thích đứa bé mà mình lại hiểu nó như vậy , cho dù là thời cổ đại nữa cũng nên ngăn cản . Cứ để cho bon trẻ tự do phát triển . Đứa bé đó mình cũng quen biết ít nhiều cũng có thể hạn chế tụi nó !


   Ngô Thần nhìn thấy dáng vẻ hơi sửng sốt của Âu Dương Hiên vui vẻ nở nụ cười. thực vừa lòng khi Âu Dương Hiên có biểu tình này, là vô cùng sung sướng .


   Bước lên đem tay của mình đặt vào bàn tay được vươn ra từ trước của Âu Dương Hiên ,sau đó theo phía sau ba mẹ, khoác vào cánh tay của Âu Dương Hiên , đại sảnh của bữa tiệc.


   Những bữa tiệc như thế này Ngô Thần đến ít, nhưng đây là lần đâu tiên xuất với thân phận bạn của Âu Dương Hiên. Giá trị con người của Âu Dương Hiên bây giờ rất cao, nên có rất nhiều người nhắm vào cậu ta .


   Công tử của Âu Dương gia, từ tình huống bây giờ xem, tiền đồ về sau của cậu ta chắc chắn . Hôm nay thế mà lại đem theo bạn nhảy tham dự , đây chính là lần đầu tiên đấy! Cho nên đèn pha chiếu vào người Ngô Thần càng ngày càng nhiều.


   Ba Ngô mang theo mẹ Ngô cùng với Ngô Thần đến trước mặt ba Âu Dương, cũng cần phải lời chào hỏi với chủ nhân chứ. Ba Âu Dương và mẹ Âu Dương chuyện với người khác, thấy bọn họ đến đây cũng xin phép rồi tới bên cạnh ba Ngô.


   Ba Âu Dương với mẹ Âu Dương chú ý bọn họ từ lúc họ mới vào . Nhìn thấy Ngô Thần đứng bên cạnh con trai mình, chuyện tương lai sau này thế nào bà dám trước . Nhưng đôi kim đồng ngọc nữ như thế này, hai người hôm nay đều chăm chút tỉ mỉ, khiến cho hai người bọn họ càng có vẻ như trời sinh cặp.


   Ánh mắt của con mình tồi chút nào! Khi Ngô Thần đến gần ba mẹ Âu Dương hai người đều có ý nghĩ như vậy.


   Ba Ngô cùng với ba Âu Dương chuyện xong, Ngô Thần chạy nhanh đến chào hỏi ba Âu Dương và mẹ Âu Dương. Bản thân mình và Âu Dương Hiên coi như tối nay xác định chính thức quan hệ rồi. Nếu như đồng ý,vậy cũng phải tạo ấn tượng tốt bên phía nhà chồng chứ!


   “Chú Âu Dương,dì Âu Dương, mọi người khỏe ạ.”


   “Tiểu Thần hôm nay cháu đẹp.” dì Âu Dương làm nữ chủ nhân trả lời Ngô Thần rồi ân cần thăm hỏi.


   “Ha ha, cám ơn dì khích lệ. Dì cũng đẹp lắm ạ, hôm nay so với lần trước cháu nhìn thấy dì dì cũng có thay đổi gì hết!”


   Ba Âu Dương với mẹ Âu Dương đều nở nụ cười, “Cháu nha cái con bé này , miệng cũng ngọt.” mẹ Âu Dương cười nhìn Ngô Thần, Âu Dương Hiên nhìn thấy trong mắt của mẹ nhận được đồng ý, làm cho cậu cao hứng.


   “Hai đứa ăn chút gì . Bạn học của các con cũng có mấy đứa đến rồi đấy, xem .” Ba Âu Dương lên tiếng , Âu Dương Hiên dắt Ngô Thần bắt đầu tự do hoạt động.


   “Hôm nay còn ai đến nữa hả?” Ngô Thần tò mò hỏi Âu Dương Hiên. Vừa rồi ba Âu Dương bọn họ còn có vài bạn học đến đây, Ngô Thần vẫn nghĩ trong lòng, trừ bỏ Lưu Mẫn chẳng lẽ còn có ai cũng cần tới tham gia lần yến hội này à?


   “Cao Hứng cũng đến. Ba của Vương Ninh năm nay cũng thăng chức, chắc lát nữa bọn họ tới đây.” Âu Dương Hiên giọng trả lời vấn đề của Ngô Thần .


   “Sao em lại biết chuyện này? Tam ca cũng quá keo kiệt , như vậy mà cũng thèm mời khách ăn cơm.” Ngô Thần quyệt cái miệng nhắn oán giận .


   Âu Dương Hiên buồn cười nhìn Ngô Thần, “Cũng phải là Vương Ninh được thăng chức, vì sao cậu ấy phải mời khách?”


   “Được rồi! Nhưng là cũng thể cho chúng ta biết chứ! Cho dù chúng ta có biết cũng áp bức cậu ta mà, có thay cậu ta chống đỡ, mà lại còn che đậy giúp !” Ngô Thần xong lời này, chợt nghe thấy đằng sau có tiếng ho khan.


   Ngô Thần cùng Âu Dương Hiên xoay người lại vừa vặn nhìn thấy Vương Ninh và Lưu Mẫn đến. Cao Hứng cũng từ phương hướng khác lạng lách đến chỗ hai người.


   Hai người này biết từ khi nào lại cấu kết với nhau, bí mật phát triển tình cảm trở thành như bây giờ. Khi Ngô Thần mới biết chuyện này, còn giận dỗi Lưu Mẫn rất lâu. Chị thân thiết nhất của mình có chuyện lớn như thế mà chịu với mình, đối phương còn là tam ca của mình nữa, thế tại sao ma mình lại là người biết sau . Tuy rằng cũng có vài người trong nhóm biết sau , nhưng mà vẫn là rất tức giận!


   “A, tránh ra .” Ngô Thần lườm Vương Ninh 1 cái, đến chen vào giữa hai người bọn họ , tách hai bàn tay nắm của họ ra. Cao Hứng thấy như vậy màn như vậy hề nể mặt mà cười ha hả.


   Vương Ninh thấy Ngô Thần làm như vậy rất là bất đắc dĩ, cậu biết là bực tức vì chuyện của mình và Lưu Mẫn cho biết trước.


   “Được rồi, em à, có chuyện gì em cứ cho tam ca biết, đừng tức giận nữa mà. Em bớt giận , tam ca của em bị chị Lưu Mẫn của em oán sắp chết rồi.” Vương Ninh bất đắc dĩ nhìn hai người đứng chung 1 chỗ.


   Khi Lưu Mẫn đồng ý thử đến với cậu, cậu vốn định trực tiếp cho mọi người biết. Nhưng Lưu Mẫn lại lạnh lùng rằng cậu phải thử việc hai tháng rồi mới được cho mọi ngườ biết, cuối cùng mọi người lại oán thầm cậu giữ bí mật. Làm đàn ông dạo này khó khăn thế sao!


   Ngô Thần bĩu môi nhìn Vương Ninh, tuy là mình có chút mất hứng vì bọn họ lừa gạt mình, nhưng thấy cậu ta đối xử với Lưu Mẫn ân cần . Sau đó cũng hiểu được Lưu Mẫn bị Âu Dương Hiên cướp mất , cho nên muốn cho mình biết được cảm giác của ấy khi đó . Nhìn vào mắt của Lưu Mẫn, trong mắt có áy náy, cầm tay của Lưu Mẫn nhét vào tay của Vương Ninh.


   Từ hai ngày trước khi cho Ngô Thần biết tin tức này, Ngô Thần mỗi ngày nhìn thấy mình đều chu cái miệng lên, điều này làm cho Lưu Mẫn cảm thấy mình mắc phải sai lầm lớn. biết phải là nên làm thế nào để con bé bớt giận .


   Đương nhiên phải tức giận chuyện và Vương Ninh thành cặp, Ngô Thần phải đứa bé hiểu chuyện như thế, con bé chỉ bực tức vì bị giấu diếm thôi.


   Nhìn thấy Ngô Thần đem tay của Lưu Mẫn đưa cho Vương Ninh, Lưu Mẫn cùng với Vương Ninh đều sửng sốt chút, sau đó vui vẻ nở nụ cười. Âu Dương Hiên cũng tiến lên nắm chặt tay của Ngô Thần , Ngô Thần như vậy ai mà có thể thích được.


   Ngô Thần cùng với Âu Dương Hiên đại sảnh yến tiệc vòng. qua chào hỏi ba mẹ Lưu Mẫn và ba mẹ Vương Ninh, sau đó đến chào hỏi ba mẹ của Cao Hứng, ba mẹ của Hoàng Tuấn, Hải Biên và ba mẹ Mộ Dung Tấn .


   Ba Lưu và ba Vương thấy Lưu Mẫn và Vương Ninh có thể đến với nhau coi như cũng hài lòng. Hai người cũng được xem là mười sáu tuổi , chỉ là tình mà thôi cho nên bọn họ cũng có thể đồng ý. Cũng hoàn toàn tin tưởng con của mình ,chúng nó vì vấn đề tình cảm mà làm hỏng các kế hoạch trong tương lai. Nếu hai chúng nó sau này có thể ở cùng chỗ, đối với hai gia đình cũng tương đối vừa lòng .


   Mở màn khiêu vũ là ba Âu Dương và mẹ Âu Dương mẹ, sau đó những người ở đây cũng đem bạn nhảy vào sân. Âu Dương Hiên và Ngô Thần đều được huấn luyện chuyên môn về vấn đề này, hơn nữa nhảy cùng nhau vài năm rồi, phối hợp rất là ăn ý.


   Nhảy vài khúc, Âu Dương Hiên và Ngô Thần ra khi bên ngoài nghỉ ngơi. Chỗ này người cũng nhiều lắm, cái cửa sổ sát đất nhằm mục địch bảo hộ. Ngô Thần tựa vào bên cạnh tay vịn, nhận lấy cốc nước trái cây Âu Dương Hiên đưa đến, uống hai hớp.


   Âu Dương Hiên nhìn Ngô Thần, đêm nay Ngô Thần tỉ mỉ trang điểm rất đẹp, sau khi nhảy ở bên trong, vì vận động mà hai gò má của Ngô Thần càng thêm hồng hào. Âu Dương Hiên nhìn thấy tự chủ được kéo Ngô Thần vào trong lòng mình.


   Tuy rằng mấy năm nay Âu Dương Hiên vẫn đều ở bên cạnh Ngô Thần , chăm sóc cho Ngô Thần rất tốt, nhưng hành động như vậy cũng chưa từng có. Ngô Thần vừa bị Âu Dương Hiên kéo vào trong lòng có sửng sốt chút, sau đó lại thả lỏng người cứ như vậy tựa vào trong ngực của cậu


   Âu Dương Hiên cũng cảm giác được Ngô Thần hơi cứng người, nhưng mà hoàn hảo, có kháng cự lại cái ôm của mình.


   biết em hiểu được tình cảm của , về sau để cho được tiếp tục chăm sóc em được ?” Âu Dương Hiên ở bên tai Ngô Thần giọng .


   biết là em còn quá à?” Ngô Thần dựa sát vào Âu Dương Hiên, nhìn ánh sao bên ngoài giọng trả lời cậu.


   biết. chờ được năm năm rồi, ngại chờ thêm mấy năm nữa.” Âu Dương Hiên vòng tay ôm chặt, giống như biểu thị chủ quyền của mình.


   Ngô Thần bị câu này của cậu chọc cười . Gật gật đầu, “Vậy đợi đến lúc em trưởng thành được ?” Ngô Thần ngẩng đầu nhìn Âu Dương Hiên, nhìn thấy cậu vì nhận được câu trả lời vừa ý mà đôi mắt sáng lên, nhìn cậu gật đầu đáp lại, nhàng nở nụ cười.


   Ngô Thần dựa sát vào trong lòng Âu Dương Hiên , với chiều cao 1m6 cùng người con trai cao 1m8 đứng giữa khung cảnh đầy ánh sao, mặc kệ tuổi tác bọn họ ra sao người khác nhìn thấy quả cảnh đẹp!
   Pe Mick, Phương Lăng, xixon16 others thích bài này.

  5. linhdiep17

   linhdiep17 Well-Known Member

   Bài viết:
   2,543
   Được thích:
   4,542
   Moi tinh nuoi tu nho that dep a........2 ben deu la trau gia gam co non.......moahhhhhhhhhhaaaaaaaa
   honglakswanbeauty thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :