1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

[Trọng Sinh]Cuộc sống bình thản hoàn mỹ sau khi trọng sinh-Hạo Trăn (Hoàn)

Thảo luận trong 'Hiện Đại Hoàn'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Cindy.Cindy

   Cindy.Cindy Well-Known Member

   Bài viết:
   713
   Được thích:
   2,835
   @yuiluvlayhan ta thích cái ảnh của nàng ràu đó, Kimi:038::038::038:
   honglakyuiluvlayhan thích bài này.

  2. yuiluvlayhan

   yuiluvlayhan Active Member

   Bài viết:
   347
   Được thích:
   111
   @Cindy.Cindy nàng cũng fan kimi ak? T fan couple này luôn. 2 bé đáng ko thể tả nổi :3
   honglak, linhdiep17Cindy.Cindy thích bài này.

  3. Cindy.Cindy

   Cindy.Cindy Well-Known Member

   Bài viết:
   713
   Được thích:
   2,835
   ta cuồng luôn hai cha con nhà họ Lin ý :037::037::037:
   honglakyuiluvlayhan thích bài này.

  4. swanbeauty

   swanbeauty Well-Known Member

   Bài viết:
   323
   Được thích:
   2,516
   Chương 26 Tốt nghiệp năm tháng học sinh


   Cuôc thi tốt nghiệp ngày càng đến gần .


   Sau năm mới lâu, trường nghệ thuật tuyển sinh xong, học viện quân số trường cầu đặc biệt khác, cũng bắt đầu tuyển sinh. Ma Giai và Cao Hứng đều tham gia kiểm tra sức khoẻ quân , nếu như tình trạng có vấn đề gì, cũng như các trường khác, chờ đợi thông báo là tốt rồi.


   Tháng tư tới, những trường nghệ thuật hoặc là quân đội bắt đầu gửi thư thông báo trúng tuyển. Chỉ cần bạn có khả năng, như vậy bạn có thể nhận được thư báo trúng tuyển. cũng cùng ý nghĩa là bạn bước chân vào cánh cổng đại học rồi.


   Đường Vũ có gì bất ngờ nhận được thông báo trúng tuyển của viện nhạc tỉnh B, đương nhiên cũng còn nhận được thư thông báo trúng tuyển của trường đại học H. Nếu như bị rớt đại học B , còn có trường khác. Mà khoa nhạc đại học H thi cũng chỉ là ra vẻ mà thôi . Ba mẹ chính là giám khảo, có thể trượt được à?


   Sau khi Đường Vũ nhận được thông báo trúng tuyển, Ngô Thần vốn nghĩ rằng mình đạt nhưng mấy ngày sau thư thông báo lại đến tay.


   Lúc nhận được bức thư thông báo kia, Ngô Thần cảm thấy kích động, nghi rằng nếu như bản thân nhận được thư thông báo hẳn là kích động đâu. có ý nghĩ buông xuống chuyện này, như vậy có kỳ vọng nữa. Nhưng sau kích động khi nhận được thư thông báo làm được gì đâu?


   Ngô Thần cầm thư thông báo trong tay nhìn lâu, cuối cùng đem nó đặt ở tầng cuối cùng của giá sách . Nếu quyết định muốn học , như làm thế mình nghĩ linh tinh nữa.


   Mà Cao Hứng cùng Ma Giai kết quả kiểm tra sức khỏe cũng có , kế tiếp chỉ cần xem xét thành tích của bọn họ mà thôi. Chuyện học hành bọn họ luôn luôn cố gắng cho nên Ngô Thần chả phải lo lắng, cách khác, tại Ma Giai và Cao Hứng nếu có gì bất trắc xảy ra được bước chân vào ngồi trường mà mình mong ước. Về phần thẩm tra gia đình, lấy bối cảnh của hai người bọn họ vốn là cần phải lo?


   Cuộc thi tốt nghiệp đến gần , được thể nghiệm lại thế nào là nước sôi lửa bỏng.Đề thi tốt nghiệp của năm 04 cũng từng được làm qua, nhưng đó là chuyện cách đây bao nhiêu năm rồi! Ngô Thần suy nghĩ đến vài này cũng nhớ nổi đề thi thế nào. Có lẽ là ông trời cho cơ hội này nữa nha ~


   Vẫn là thôi quên , trình độ bây giờ của bản thân mình khi thi còn có gì mà lo lắng. Hơn nữa đến khi đó biết đâu nhìn thấy đê thi nhớ ra đáp án sao ta ~! Ngô Thần chỉ có thể an ủi mình như vậy .


   Trước cuộc thi hai ngày, các trường học thông nhất cho nghỉ ngơi. Cho phép học sinh trở về nhà nghỉ hai ngày, điều tiết lại trạng thái!


   Thời gian quá ngắn, Ngô Thần cũng nghĩ muốn nơi nào hết, được nghỉ hai ngày, định ở nhà ngủ cả hai ngày. Nhưng chỉ được ở nhà ngủ ngày, ngày hôm sau bị Âu Dương Hiên bắt .


   đâu thế?” Ngô Thần ngáp cái hỏi Âu Dương Hiên, tối hôm qua Ngô Thần đọc quyển tiểu thuyết rất hay cho nên gần sáng mới ngủ, tại mới chín giờ sáng bị Âu Dương Hiên lôi .


   “Ở nhà ngủ lâu tốt đâu.” Âu Dương Hiên nhìn vẻ mặt buồn ngủ của Ngô Thần , biết chắc chắn hôm qua ngủ được ngon.


   biết thừa đêm hôm qua em có ngủ.” Ngô Thần ai oán nhìn Âu Dương Hiên.


   ăn trưa với rồi đưa em về.”


   “Ý là sao, tìm em chỉ vì ăn hả?”


   “Vậy em muốn thế nào?” Âu Dương Hiên nhíu mày nhìn Ngô Thần.


   “Vậy sao ăn luôn ở nhà em ?” Ngô Thần đứng ở tại chỗ nhìn Âu Dương Hiên, mình thảm hại như thế này rồi , vì sao chịu cho người ta ngủ ngon giấc chứ!


   “Theo ăn vẫn tốt hơn.” đợi Ngô Thần tiếp tục vấn đề này nữa, kéo tay Ngô Thần ấn vào trong xe, tự mình lái xe ra bên ngoài.


   Hôm nay Âu Dương Hiên lại đem Ngô Thần đến nông trại ăn sao?


   Đây là cảm giác khi Ngô Thần nhìn thấy những ngôi nhà mái ngói, sao hôm nay ấy lại có hứng thú như thế này nhỉ?


   “Tuy rằng biết em cần phải giảm bớt áp lực, nhưng vẫn là muốn mang em hít thở khí mới mẻ.” Đây là khi Âu Dương Hiên nhìn thấy ánh mắt đầy vẻ dò hỏi của Ngô Thần, nên cho đáp án.


   Nghe câu trả lời như thế, Ngô Thần đương nhiên thể tiếp tục ai oán nữa . Ngược lại có biểu cảm cao hứng, đương nhiên đó cũng là biểu cảm chân trong lòng .


   Ngô Thần vui vẻ ăn đồ ăn trong bát , thường thường cũng gắp ít đồ ăn bỏ vào trong bát của Âu Dương Hiên, sau đó lại ăn đồ ăn được Âu Dương Hiên gắp cho. Hai người gian im lặng khí tràn đầy mùi hương dịu ngọt.


   Ngày thi Âu Dương Hiên có đến đón Ngô Thần, bởi vì ba Ngô và mẹ Ngô quyết định nghỉ ngày thực chức trách của phụ huynh. Cho nên vô tình đem giấc mộng hoàn mỹ cuộc sống trung học đón đưa của Âu Dương Hiên phá vỡ . Nhưng là ba mẹ vợ tương lại cho nên cậu hôm nay đành phải chịu! ! Mà mẹ Âu Dương hôm nay cũng làm công việc của phụ huynh thường ngày —— đưa con em thi!


   Khi thi toán và văn, Ngô Thần đem bài thi đại khái xem lại lần. Đề cương thi năm đó trong đầu của Ngô Thần dần dần được ra, cái này cũng được coi là tác tệ

   .


   Nhưng mà đối với Ngô Thần vẫn là cuộc khiêu chiến mới.


   Vì sao à? Kiếp trước Ngô Thần ở học là trường nghệ thuật, khi trung học cung là ban xã hội. Cho nên những đề thi này Ngô Thần đương nhiên là chưa được làm qua. Nhưng , trải qua năng lực được mài giũa tại cao trung A, những bài thi này có thể làm áp lực cho à? Đáp án khẳng định là !


   Sau khi thi xong, chính là cần phải có quyết định bước đầu tiên cho tương lai . Vào năm 04 này cung có giống như năm 08 khi thi, có điểm sàn chính xác cho các trường. tại chỉ có thể căn cứ vào thực lực của mình mà đoán trước điểm .


   Lớp đều thống nhất được hết và điền vào bản nguyện vọng. Nếu sao mà cao trung A có thể được là trong những trung học tốt nhất nước? Lớp1 mà có cái gan này , vậy những học sinh lớp khác chả phải là phế vật à.


   Ngô Thần có lựa chọn đắn đo nhiều. Nguyện vọng 1 là đại học R , sau đó điền nguyện vọng 2 nguyện vọng 3 là đại học H và đại học S.   Khi kết thúc cuộc sông cấp ba các bạn làm gì đầu tiên nào ?


   Ngô Thần đưa bé này, hôm nay việc đầu tiên làm chính là về nhà ban đêm . ( những chuyến du lịch dài ngày của nhóm tính đâu nhé ~)


   Ông thầy người chủ trì lần này cho lớp chính là chủ nhiệm của lớp 1, kỳ cũng chính là chủ nhiệm năm đầu tiên của cấp 3. Là giáo viên ngữ văn. Bởi vì ông rất vui tính, bắt đầu từ khi bước vào cấp 3 Ngô Thần và các bạn cùng lớp chẳng có tôn ti trật tự gì với thấy giáo cả. phải là hỗn hào hay , vì khi vừa bắt đầu năm học thấy phớ lớ cười cười với đám học sinh cứ goi ông là ông Thầy được rùi, đến học sinh lúc đầu còn dám nhưng sau dần cũng quên với tình tình như trẻ con của thầy.


   Ông thấy Âu Dương Hiên chọn đại học B có chút thất vọng với cậu, nhưng là thấy cậu chọn đại học R ông cũng càu nhàu nữa . Ý tứ của Âu Dương Hiên ai cũng hiểu được, nhất là trong trương lai cậu nhất định theo truyền thống của gia đình, thứ hai là người trong lòng kia của cậu ta cũng hoc địa học R. Đều là những người sáng suốt, cần gì phải nhiều lời nữa! Ông chỉ là có chút đau lòng rằng hai đứa bé này hoàn toàn có thể học được trường đại học tốt hơn nữa mà thôi.


   Cả lớp sau khi thi xong tự động tản , hẹn nhau buổi tối chờ ở khu vực dành cho người bộ trong phố


   Âu Dương Hiên dẫn Ngô Thần về nhà trước. Còn các vị phụ huynh sau khi hoàn thành xong nhiệm vụ sáng nay, bị Ngô Thần cùng với Âu Dương Hiên cưỡng chế đuổi về nhà. Bản thân mình có gì lo lắng, làm sao phải để cho bọn họ khổ sở chờ đợi làm gì chứ.


   Trở về tắm rửa , thay đổi quần áo. Chờ bao lâu, Âu Dương Hiên thân nhàng khoan khoái tới đón Ngô Thần .


   Âu Dương Hiên đêm nay có lái xe, bởi vì lát nữa phải uống rượu. chuyện này đến ngay cả Ngô Thần còn tránh được, huống chi là Âu Dương Hiên.


   Hai người xe tới đường dành riêng cho người bộ, bởi vì còn có ít thời gian nữa mới đến giờ hẹn, Ngô Thần kéo Âu Dương Hiên di dạo coi như thăm lại chốn xưa. Có câu ——I just want someone who will understand me even when no words are spoken. ( tôi hy vọng có ai đó hiểu tôi mặc dù tôi chưa từng gì. )


   Âu Dương Hiên và Ngô Thần chính là hai người đều hiểu đối phương. Mỗi lần hai người đến đường dành riêng cho người bộ, Ngô Thần luôn có thói quen lôi kéo Âu Dương Hiên đến nơi hai người bọn họ lần đầu tiên”Ước hẹn” Có đôi khi chỉ là nhìn chút, có đôi khi lại là nhìn nhiểu hai cái, có đôi khi chơi trò khiêu vũ ở gần đó. Coi như là phương thức tăng tiến tình cảm .


   Hôm nay thời gian quá ngắn, Ngô Thần chỉ là kéo Âu Dương Hiên tùy tiện mà thôi. Bình thường thời gian học tập của bọn họ quá nhiều, thời gian rảnh của học sinh trung học là quá ít. Ngay cả thời gian dạo phố cũng là điều xa xỉ .


   Ông thầy dẫn bọn họ đến phòng ở khách sạn. Đương nhiên nhiều người như vậy cái phòng đương nhiên là đủ, nhưng ở khách sạn có sô phòng dành cho hội nghị cỡ trung, bên cạnh còn có thông sang phòng lớn khác. Đây cũng là nguyên nhân mà ông thầy chọn .


   Sauk hi đồ ăn được đưa ên, ông thầy đứng lên”Nào, các bạn học sinh, dành cho hai năm phấn đấu quên mình của chúng ta nào, hay làm ly .”


   “Cụng ly.”


   Ngô Thần đem ly rượu này hơi uông hết.Kỳ tửu lượng của Ngô Thần kém, chỉ là khi cần uống uống. Đời trước làm kinh doan lâu như vậy, biết uống rượu sao được, nhưng Ngô Thần thực rất ghét hương vị của rượu.


   đám người thoải mái chè chén, vì giải thoát kiếp trung học, vì về sau ít gặp nhau.


   Ông thầy uống say ngà ngà, lại bắt đầu dạy học.


   ” Có người từng qua, tại mấy đứa còn ở trong trường thấy thôi còn khách khí chào câu: Chào thầy ạ! Mười năm sau khi các các cậu trở về trường, thấy tôi : ai nha, lão mập này vẫn còn ở đây cơ à?”


   Nghe được ông thầy xong câu đó, mọi người đều ha ha nở nụ cười, nhưng khi cười nước mắt cũng nhịn được mà rơi xuống. Những người ở đây, sô ít trong đó cùng nhau được tôi luyện ở cấp ba, còn có rất nhiều người như Âu Dương Hiên hoặc đám Cao Hứng lại có đến mười mấy năm tình cảm . tại tốt ngiệp xong, thời gian sau này gặp nhau càng khó hơn.


   biết là ai ồn ào muốn hát. Nhưng mà bây giờ có người ngà ngà say rồi, mà khi say lại muốn giải thoát những nỗi niềm trong lòng! Vậy hát .


   Nhìn đến cảnh tượng này, Ngô Thần lại nghĩ tới cuộc sống ở kiếp trước. Khi tốt nghiệp cũng như vậy, chỉ là người đến có nhiều như thế. đám bạn bè tốt tụ họp, cùng nhau chơi, ăn uống, cùng hát cùng khóc.


   “Mấy năm nay người


   Phong cũng quá vũ cũng


   Từng có lệ từng có sai


   Còn nhớ kiên trì cái gì


   Chân ái quá mới có thể biết


   Hội tịch mịch hội quay đầu


   Chung có mộng chung có ngươi trong lòng trung


   Bằng hữu cả đời cùng nhau


   Này ngày hề có


   câu cả đời


   Cả đời tình chén rượu


   Bằng hữu chưa từng đơn quá


   tiếng bằng hữu ngươi hội biết


   Còn có thương còn có đau


   Còn muốn còn có ta”


   ca khúc 《 Bạn bè 》 này, vĩnh viễn là ca khúc hay nhất để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng họ.

   p/s: bản thân vô năng tìm được ra bài này là bài nào mong các bạn tha thứ TT.TT !!!
   Phương Lăng, xixon, milktruyenky12 others thích bài này.

  5. 小风铃

   小风铃 New Member

   Bài viết:
   4
   Được thích:
   10

   link bài hát này nè bạn ơi!

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :