1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

[Trọng Sinh]Cuộc sống bình thản hoàn mỹ sau khi trọng sinh-Hạo Trăn (Hoàn)

Thảo luận trong 'Hiện Đại Hoàn'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. swanbeauty

   swanbeauty Well-Known Member

   Bài viết:
   323
   Được thích:
   2,516
   [​IMG]

   Chương 31 : Ruồi bọ


   Có câu, con nhện có thể ngồi mát ăn bát vàng, dựa vào nó kiếm ăn dựa vào mạng nhện mà nó giăng sẵn. Cho nên, Ngô Thần và Âu Dương Hiên bây giờ chuẩn bị tham gia vào ban cán của lớp, Ngô Thần được chọn bí thư đoàn ủy của lớp, Âu Dương Hiên vẫn làm chức vụ cũ —— lớp trưởng.


   Hai người bọn họ cùng nhau tham gia câu lạc bộ như trước, lần tham gia này là vào hội học sinh.


   Vì sao chọn cái khác ? Bởi vì này hội này so với những hội khác càng mất nhiều thời gian hơn.Những môn học Ngô Thần học cũng khá nhiều cho nên ngay cả hôi học sinh cũng muốn tham gia. Việc này kiếp trước làm rồi, việc gì mà phải đâm đầu vào lần nữa. Nhưng vì Âu Dương Hiên, lãng phí them chút thời gian quý báu này làm sao.


   Ngô Thần cùng với Âu Dương Hiên muốn đạp chân vào thị trường bất động sản nổi dần lên của tỉnh B . ra cũng có rất nhiều sinh viên dựa vào thứ này mà tạo được vốn riêng. Ngô Thần cùng với Âu Dương Hiên cũng nắm trong tay ít vốn liếng, đặc biệt là Ngô Thần, nếu như muốn mua căn nhà dành tiêng cho mình ở tỉnh B là thành vẫn đề. Nhưng con mà mua nhà ở thực nể mặt đàn ông , đặc biệt là người có tình tình mạnh mẽ như Âu Dương Hiên. Cho nên, Ngô Thần quyết định hai người ở tỉnh B bắt đầu gây dựng nghiệp.


   Âu Dương Hiên sau này nhất định làm ở Viện Tư Pháp, mà Ngô Thần nếu có gì bất ngờ nhất định là theo nghiệp kinh doanh. Bây giờ Âu Dương Hiên còn chưa có thời gian ra ngoài tiến hành phương diện công tác pháp luật, chỉ có thể thực hành chuyên ngành học thứ hai của mình, cùng Ngô Thần gây dựng nghiệp.


   Hai người trước tiên ở trong tiểu khu nội thành xem nhà. Bởi vì tiểu khu này Âu Dương Hiên thấy cũng tệ lắm, tuy rằng thời gian xây dựng khá lâu, nhưng quang cảnh, khu vực xung quanh được xanh hoá, phương tiện chung quanh đầy đủ hết, cách nội thành lại xa, lại tới gần các trường đại học, dù có thế nào chăng nữa cũng thấy giá cả sau này chắc chắn ít.


   May mắn là, sau hai ngày thám thính phát , ở nơi này thực có người muốn đem nhà bán gấp. Đây là chuyện cực kỳ thiên thời địa lợi, Ngô Thần làm sao có thể buông tha cho được.


   tại nhà ở tỉnh B giá cả so với năm năm nữa kém những phần tư, cho dù Ngô Thần tại đem toàn bộ tài sản của mình đổi sang bất động sản nữa, những năm sau chỉ sợ kiếm lại chỉ gấp đôi.


   Ngô Thần bắt đầu công tác thu mua, sau đó lại ở mạng tham khảo.


   Mỗi ngày Ngô Thần cùngvới Âu Dương Hiên vấn học đúng giờ,khi Âu Dương Hiên tiết, Ngô Thần lại lấy xe , nhưng mà thời gian học của hai người có gống nhau. Sau nữa, Ngô Thần liền tự hỏi liệu mình có nên mua xe hay ?


   có thấy em nên mua xe ?” Lúc ăn cơm chiều Ngô Thần đem vấn đề anyf hỏi Âu Dương Hiên.


   “Em đủ tuổi làm bằng lái xe chưa? Hay là định nhờ người làm giả bằng lái?” Âu Dương Hiên trực tiếp đánh vào vấn đề cốt lõi tuổi tác của Ngô Thần .


   “Vậy sao khi học cấp 3 dám lái xe, khi đó đủ tuổi đâu?” Ngô Thầnbất mãn bĩu môi.


   “Khi đó hơn 16 tuổi rồi? Ai bảo có bằng lái? Còn em bây giờ sao đủ 16 chưa?”


   “Quên , coi như em chưa . Nếu như vậy sao lại đồng ý cho em lái xe của ra ngoài?”


   “Bởi vì đó là xe của , hơn nữa tin tưởng vào quản chế tốc độ giao thông trong nội thành tỉnh B là có vấn đề gì hết. Nhiều nhất chỉ quẹt xe sơ qua thôi, có chuyện gì to tát.”


   “Chuyện đó và chuyện em mua xe riêng khác nhau sao?”


   “Đương nhiên, bởi vì là xe của giấy tờ của có chuyện gì xảy ra tìm tới . Nếu em mua xe em thể đứng tên đươc, vậy em thử xem nên làm gì bây giờ?”


   “Được rồi. Em hiểu. Vậy ý là, em còn chưa qua 14 tuổi, phải chờ đến khi em học đại học năm 3 mới được có xe đúng ?”


   “Ân. Chẳng lẽ em hài lòng với con xe bây giờ của ?”


   phải. Chỉ là em cảm thấy bây giờ tiết học của chúng ta giống nhau, những lúc cần xe phải làm sao?”


   có thể cùng đến đón em, hoặc là em có thể đến đón .”


   “Được rồi. vấn đề này nữa. Ăn cơm thôi!”


   Lần chuyện này kết thúc bởi thất bại của Ngô Thần. Mà những năm tháng sau này,sô lần mà Ngô Thần có thể cãi thắng được chỉ đếm đầu ngón tay. Đương nhiên, những điều này đều là vì Âu Dương Hiên muốn bảo vệ cách tốt nhất.


   Tuy rằng mỗi ngày Âu Dương Hiên đều đảm nhiệm hộ hoa sứ giả, nhưng mà hoa đẹp vẫn luôn có người ngóng trông, sau đó mang theo khát vọng muốn hái. Cũng chẳng thèm để ý đến có vị hộ hoa sứ giả nào hay .


   Ngô Thần bởi vì tuổi tác và diện mạo, cho nên rất nhanh nổi danh ở khoa kinh tế. Ngô Thần khi đường luôn có cảm giác mình là con khỉ, may mắn khi học kinh tế có Âu Dương Hiên hộ tống, nhưng khi ở khoa Hán Ngữ lại có vấn đề,.


   Bây giờ, vấn đề chuẩn bị đến đây.


   nam sinh lại lẻn đến chỗ ngồi bên cạnh Ngô Thần, Ngô Thần bị da mặt của cậu mà cảm thấy phiền . Bản thân mình liên tiếp từ chối, nhưng vì sao cậu ta vẫn mực kiên trì đến thế?


   “Tối nay cùng nhau xem phim nhé.” Lại là câu này. Bởi vì lần đầu tiên cậu ta mời xem phin, Ngô Thần chợt nhớ tới màn cầu hôn của Hoàng Tuấn và Hải Biên mà lộ ra chút cảm xúc gương mặt, làm cho bạn nam này vì thế tấn công biết mệt mỏi.


   “Xin lỗi rốt cuộc bạn là ai, bạn muốn thế nào mới đem trả lại cho tôi cuộc sống bình thản đây?” Ngô Thần kiên nhẫn . Vốn nghĩ rằng cậu ta biết khó mà lui, ai ngờ càng bại lại càng nản.


   là thất bại a, mình tên là Quách Thịnh, hy vọng cậu có thể nhớ kỹ tên của mình. Mình tin tưởng tên của mình sau này luôn ở trong cuộc sống của cậu.”


   Ngô Thần xoay người rời , chính là bởi vì cậu ta, mà đến cả tiết học mình cũng muốn .


   Ngô Thần biết khi nào mình gặp được đóa hoa đào này. Mặc dù có có lúc cũng nhận được lời tỏ tình, nhưng là khi từ chối cũng gây them khó khăn nào cho nữa.


   tự tin của cậu này rốt cuộc từ đâu đến!


   Lần đầu tiên gặp được nam sinh này, Ngô Thần bị ngăn lại cách nất nghờ cho nên có cảm tình tốt, nhưng vẫn cố có thể mỉm cười tỏ vẻ thực xin lỗi mà cự tuyệt. Nhưng là nghĩ tới vào ngày hôm sau lại bị kéo lại.


   “Xin lỗi, mình có bạn trai . Hy vọng cậu làm phiền mình nữa.”


   “Tớ biết, nhưng phải hai người còn chưa có kết hôn à, tớ vẫn còn có cơ hội phải sao?”


   “Cám ơn bạn, cho dù chưa kết hôn, nhưng mình cũng chọn bạn!” xong rút cánh tay bị cậu ta giữ chặt lấy. Chủ yếu là vừa rồi Ngô Thần suy nghĩ đến vấn đề kinh tế mới được học, nếu lấy thân thủ của Ngô làm sao có thể để cho người khác giữ chặt được.


   Nhưng mà nam sinh này nhất quyết chịu hiểu lấy, mà mình muôn vì việc này lại làm phiền Âu Dương Hiên. Gần đây ấy đủ bận rồi .


   Liên tiếp vài ngày, nam sinh này đều đứng trước của lớp đợi Ngô Thần. Dần dần Ngô Thần theo miệng người bên cạnh mà biết, này nam sinh này là sinh viên năm hai, nhành ở tỉnh S , thành tích tồi mà gia đình cũng tồi.


   Nhưng điều này cùng với Ngô Thần hề có liên quan, cho dù chính mình có đối tượng, cũng tiến tới vơi người mà mình có hứng thú. Huống chi bản thân có Âu Dương Hiên.


   Mỗi lần học xong, mặc kệ cậu ta ngăn trở như thế nào, Ngô Thần đều thoát được sau đó tiếp tục đường của mình.


   Nhưng chuyện này bị Âu Dương Hiên phát ? Chuyện này làm cho Ngô Thần thể nhẫn nhịn được nữa .


   “Có nam sinh ở khoa theo đuổi em sao?” Âu Dương Hiên bình tĩnh vấn đề. Ngay cả khoa kinh tế cũng biết chuyện , huống chi là dân pháp luật bọn họ.


   “Ừm, ” Ngô Thần nhu thuận thừa nhận , nếu Âu Dương Hiên xác nhận chính xác cũng hỏi .”Tại da mặt cậu ta quá dày bóc mãi hết. Em cam đoan là em vô cùng nghiêm chỉnh.” Ngô Thần lần này đương nhiên có thể cam đoan. Mình cũng qua cái thời kỳ hư vinh đó rồi , tuổi tâm lý của qua 40 lần như vậy là đủ rồi! lại cần bổ dương thải để bảo trì nhan sắc trẻ trung.


   “Cần xử lý ?” Âu Dương Hiên tiếp tục làm việc của mình, hai người bọn họ hoàn toàn có tín nhiệm với đối phương. Sau vài năm kết giao tín nhiệm nào giữa bọn họ cũng có.


   Ngô Thần nghĩ nghĩ, “Tạm thời cần đâu. Còn chưa biết được động thái của quân địch, khi nào cần e .”


   “Ân. Về sau các tiết học với em. Nếu như hôm nào có tiết dự thính cùng với em luôn.”


   “Như vậy có thể làm chậm trễ thời gian của hay ?” Ngô Thần vô cùng muốn điều này được thực , dù sao bạn trai mình ở bên cạnh, bản thân cung thoải mái hơn tí. Miễn cho con ruồi kia lại bay tới. Chọc đến mức mình phải dùng vũ lực giải quyết !


   “Hoàn hảo. Cùng em học cũng có thể làm việc được àm?”


   “Ừ ừ.”


   Việc học cứ như vậy tiến hành . Nếu con ruồi kia còn kiên trì ngừng như vậy, vậy Ngô Thần cũng bội phục cậu ta.


   Nhưng là ruồi làm sao mà hiểu được .


   “Cậu làm ơn sau này cách xa bạn tôi ra chút.” Âu Dương Hiên đứng đối diện với nam sinh kia chuyện.


   “Cậu cũng chỉ là bạn , còn phải vợ, tôi phải vẫn còn cơ hội à?” Thực vô cùng tự tin a!


   , tôi chỉ hy vọng bạn của tôi bị người khác quấy rầy.” Âu Dương Hiên lạnh lùng trả lời.


   Sinh viên ưu tú của khoa luật, tài ăn của Âu Dương Hiên làm sao có thể đánh bại được! Cuối cùng Âu Dương Hiên cãi thắng trận. Đương nhiên, đối với Quách Thịnh khác cậu ta cho rằng đây là thử thách.Đóa hoa Ngô Thần cậu quyết tâm phải hái được!


   Nếu người đàn ông sâu sắc người con , vì người đó mà buông tha cho mọi tự tôn đàn ông. Đáng tiếc, Quách Thịnh Ngô Thần, thứ cậu ta muốn là tự tôn, cho nên cậu ta muốn tự tôn của mình bị tổn thương. Có lẽ đối với người con khác có thể thành công, nhưng đối tượng lại là Ngô Thần, cậu nhất định thất bại.


   Buông tha cho tiến công bằng chân tình, bắt đầu chuyển sang tấn công bằng tiền. Mỗi ngày cầm nhất bó hoa tươi khi Ngô Thần học xuất ở trước mặt của , Ngô Thần nhìn cũng thèm nhing, xoay người vào phòng học. Khi Âu Dương Hiên cùng , Âu Dương Hiên đưa tay nhận hoa, sau đó vất vào thùng rác bên cạnh.


   Gia cảnh của Quách Thịnh , Âu Dương Hiên thông qua ít quan hệ trong nhà tra ra rất ràng. chú họ của Âu Dương Hiên là chính ủy tỉnh S , ngày đó cậu hỏi ít về chuyện tình gia đình của Quách Thịnh. Quan hệ trong giới chính trị cậu ta bằng Âu Dương Hiên, quan hệ trong giới thương nhân cậu ta bằng Ngô Thần. Rốt cuộc cậu ta lấy đâu ra tự tin này? Hay là cậu ta là đồ ngốc.


   Nhưng nếu Ngô Thần muốn cậu ra tay, vậy cậu nhìn xem Ngô Thần xử lý chuyện này ra sao. Nếu xử lý được, cậu cũng ngại lấy lí do bạn bị làm phiền mà ra tay giáo huấn.
   Phương Lăng, xixon, milktruyenky12 others thích bài này.

  2. swanbeauty

   swanbeauty Well-Known Member

   Bài viết:
   323
   Được thích:
   2,516
   [​IMG]

   Chương 32 : Quà sinh nhật


   Khi học kỳ đầu tiên kết thúc, nam nhân tên Quách Thịnh kia có hơi thu liễm lại chút, nếu cậu ta có thể buông tay luôn tốt. Nhưng chuyện này có thể ?


   Ngô Thầnvà Âu Dương Hiên đều sửa xong học vị, cho nên cuộc thi cuối kỳ so sánh với các bạn học khác nhàng hơn. Khẩn trương kiên trì nửa tháng, kỳ thi cũng kết thúc. Có thể chuẩn bị về nhà .


   Ngô Thầnvà Âu Dương Hiên cùng nhau vể tỉnh A, sau khi về nhà nghỉ ngơi 2 ngày rồi đến ở nhà ông ngoại. Ông bà nội vẫn chọn ở lại tỉnh Z mừng năm mới.Ba Ngô và mẹ Ngô cứ theo lẽ thường mà chuẩn bị làm lễ tại nhà.


   Vào ngày cuối năm, Ngô Thầnnhận được cuộc điện thoại xa lạ. Nhưng mà giọng kia lại hề xa lại.


   “Hallo.” Nhắc máy lên Ngô Thầnnhẹ nhàng chào hỏi.


   “Ha ha, đây là lần đầu tiên em lễ phép như thế với đấy. chắc bây giờ biết là ai rồi đúng ” .


   là thanh làm cho người ta chán ghét , ” xin hỏi có chuyện gì ?” Ngữ khí của Ngô Thần ràng có biến hóa.


   ở tỉnh A .”


   “Vậy có quan hệ gì đến tôi?”


   “Em sợ tìm đến nhà em hay sao?”


   “Ha ha, nếu muốn đột nhập nhà dân bất hợp pháp vậy cứ việc thôi.” Ngô Thầnbực bội. ta dám uy hiếp mình sao!


   “Vì sao em lại thể cho được chút mặt mũi? Em sợ làm cho nhà em phải lao đao?”


   “A! Xin hỏi thân phận của thế nào mà tôi phải khó xử thế?” Ngô Thầnthật thể hiểu nổi được nữa! Làm sao có thể có người bệnh như vậy, ở tỉnh A mà lại dám rằng cho công ty của nhà mình lao đao?


   “Xem ra em bây giờ còn chưa có địa vị của nhà đâu nhỉ.”


   “Nếu có việc gì thôi tôi cúp máy, chúc năm mới ở tỉnh A vui vẻ.” xong cúp điện thoại. TSBNTĐ!


   Ba Ngô vô cùng kinh ngạc , bảo bối nhà ông lại có thể có ngày có cảm xúc lớn đến thế, nhưng lại là bực bội!Tiểu tử nhà Âu Dương khẳng định làm cho con bé nhà mình như thế chính ,vậy là ai đây?


   “Bảo bối a, đến cùng cho ba nghe con làm sao thế?” ông ngoại Ngô ngoại cũng lăn xe lăn lại gần . Ngô Thầncảm thấy rất may mắn khi có thể làm cho ông ngoại sống lâu hơn , nhưng gần đây sức khỏe của ông càng ngày càng kém, có lẽ đợi được bao lâu nữa !


   “Có người rất bệnh hoạn. ràng ta biết con có Âu Dương Hiên, vừa rồi . ta còn đến tỉnh A, đến tỉnh A có quan hệ gì đến con đâu? Còn cái gì mà năng lực gia đình có thể làm cho nhà mình phải lao đao? Làm cho dân bản xứ ở đây phải lao đao? Con dám nghĩ người có đầu óc như thế lại có thể đỗ vào đại học R !” Ngô Thầncăm giận oán giận với ba.


   “Chẳng lẽ Âu Dương Hiên xử lý sao?” Ba Ngô rất ngạc nhiên, dựa theo hiểu biết của ông đối với tiểu tử Âu Dương, ý nghĩ bảo vệ của tiểu tử kia với con mình là phi thường .


   “Con hy vọng chuyện này có thể tự mình giải quyết. Dù sao người này học năm 2 , Âu Dương Hiên vẫn còn là sinh viên năm nhất, ta muốn có gì đó ảnh hưởng đến ấy.” ra là có chuyện như vậy a, xem ra mình phải gọi điện thoại cho Âu Dương tiểu tử hỏi thăm chút a.


   Ba Ngô gọi điện thoại cho Âu Dương Hiên gì đó Ngô Thần cũng biết, chỉ biết là Quách Thịnh có gọi điện thoại phá rối nữa thôi, điều này làm cho Ngô Thần thở dài nhõm. Nếu nam nhân kia còn như vậy, Ngô Thần động võ !


   Thời gian nghỉ ngơi vĩnh viễn đều trôi qua rất nhanh , mà mỗi ngày của Ngô Thần đều dính chặt lấy ba mẹ.


   Sinh nhật Âu Dương Hiên là ở tỉnh B , đương nhiên, Ngô Thần cũng thuận tiện bị Âu Dương Hiên cố ý trở về đóng gói chuyến đem tỉnh B .


   Ở nhà ông bà nội Âu Dương ăn cơm chiều, Âu Dương Hiên mang theo Ngô Thầnvề nhà của hai người. Kỳ nghỉ đông năm nay của Âu Dương Hiên toàn bộ thời gian đều ở lại tỉnh B nhà ông bà nội. Ba mẹ Âu Dương đến năm mới có về vài ngày sau đó lại vội vàng rời .


   vội vàng đón em lên thế này là vì phải làm sinh nhật cho à.” Ngô Thầnbất mãn chu miêng với Âu Dương Hiên.


   “Em biết rằng đấy là nhiệm vụ chính đáng của em hả?” Âu Dương Hiên nhíu mày nhìn Ngô Thần, bé con này năm nay chuẩn bị quà sinh nhật nào cho mình đây?


   muốn tặng quà à?” Ngô Thần chỉ cần nhìn ánh mắt của Âu Dương Hiên là biết cậu suy nghĩ cái gì. Lỗi là của cậu, trực tiếp đến đón mình , làm cho mình kịp chuẩn bị quà cáp gì hết!


   “Em xem!”


   “Nhưng đem em về sớm thế này em làm gì có thời gian chuẩn bị quà cho !” Ngô Thần bất mãn .


   “Vậy làm sao bây giờ! Nếu bây giờ em tìm , sang năm tặng luôn hai món quà.” Âu Dương Hiên bỡn cợt nhìn Ngô Thần.


   “Được rồi, vậy ngồi xuống, nhắm mắt lại. Để cho em suy nghĩ.” Ngô Thần kéo Âu Dương Hiên ngồi ở sô pha, sau đó tự mình xoay người đem cửa phòng khách đóng lại.


   Âu Dương Hiên nghe theo cầu của Ngô Thần, nhắm mắt lại ngồi ở sô pha, cậu muốn nhìn xem tiểu nha đầu lại có ý nghĩ gì khác người đây. Tắt đèn? muốn làm gì thế?


   Âu Dương Hiên im lặng chờ Ngô Thần, nhìn xem khoảng thời gian ngắn thế mang được cái gì ra.


   Thời gian chờ đợi khá lâu, cậu có thể cảm giác được Ngô Thần chạy tới trước mặt cậu, nhưng vẫn làm gì hết. Khi cậu chuẩn bị hé mắt, ánh mắt lại bị bàn tay bé che lại, sau đó cảm giác đùi nặng xuống, ngồi đùi mình.


   Âu Dương Hiên nghe được nhịp tim của mình càng lúc càng nhanh, khi tay Ngô Thần buông ra , cậu lập tức mở to mắt. Mà ngay khi mở to mắt , cậu thấy khuôn mặt nhắn của Ngô Thần nở nụ cười, tới gần mình, miệng được vật mềm mại chạm vào.


   Đây là quà sinh nhật của sao? Khi Ngô Thần chuẩn bị rời , Âu Dương Hiên vòng tay ôm chặt lấy lưng của , bàn tay nâng gáy Ngô Thần . Nếu đây là quà sinh nhật, vậy để cho cậu quyết định thời gian .


   Ngô Thần cảm giác được Âu Dương Hiên khi mới bắt đầu ngây ngốc, nhưng có lẽ những loại chuyện này nam nhân vốn là thiên bẩm, Âu Dương Hiên chậm rãi dùng đầu lưỡi cạy mở hàm răng của Ngô Thần, tinh tế thưởng thức hương vị độc đáo của Ngô Thần.


   Rất ngọt, rất đẹp, thơm ~


   Hôn đến khi hai người thể thở được nữa, Âu Dương Hiên mới buông rNgô Thần ra. Nhìn Ngô Thần ngạt thở khuôn mặt nhắn đỏ hồng, cùng nhau trải qua loại kích tình này trong ánh mắt lên vẻ mê hoặc, Âu Dương Hiên mới dám xác nhận điều vừa rồi là . Bé con của , quà sinh nhật này rất thích!


   “Đây là quà sinh nhật à?” Âu Dương Hiên bé con tựa đầu vào vai mình.


   “Ân. hết rồi.”


   “Ha ha, đây là lần đầu tiên nha ~! rất thích.”


   “Hừ. Làm sao mà dám có thể thích!”


   “Nha đầu ngốc, chả lẽ em lại còn muốn cho ai hả?”


   Ngô Thần ở vai Âu Dương Hiên lắc lắc đầu, đời này tất cả những thứ đẹp nhât em đều cho !


   Những ngày sau, bởi vì có lần đầu tiên có những lần sau, Âu Dương Hiên mà bắt đầu hề dễ dàng thu lại . Mỗi ngày sáng sớm cho Ngô Thần hôn chào buổi sáng, buổi tối nụ hôn chúc ngủ ngon. Đối với thói quen này của Âu Dương Hiên , Ngô Thần biết là sửa cũng được .


   Cuộc sống trước ngày khai giảng của rất bạn rôn, bởi vì công ty của ba Ngô trừ bỏ phát triểng về phương diện địa ốc, hơn nữa lại bắt đàu vươn tay đến số mặt hang thương hiệu của nước ngoài. Ngô Thần bây giờ chỉ cảm thấy những thứ mình phải học cnagf ngày càng nhiều.


   Buổi sáng thường xuyên ở trong tiếng đan violon du dương của Âu Dương Hiên mà tỉnh lại. Ăn bữa sáng cậu chuẩn bị , hai người đến trường cùng với nhau hoặc là mình, vui đùa ầm ĩ trong chốc lát, sau đó lại bắt đầu ngày công tác.


   Ba Ngô dẫn mẹ Ngô du lịch , chuyện công ty ông chỉ phụ trách điều khiển, cái khác đều giao cho Ngô Thần. Ngô Thần thậm chí cảm nhận được tương lai nếu mình tiếp nhận công ty có hoàn cảnh bi thảm đến cỡ nào!


   cũng quyết định trước khi tiếp nhận công việc, khẳng định để cho bản thân tiêu dao vài năm .


   Sau khi trường học khai giảng lại thời khóa biểu hoàn toàn giống với kỳ trước. Chương trình học kỳ này của Ngô Thần và Âu Dương Hiên hầu như được xắp xếp giống nhau, đối với lần xắp xếp này, hai người rất vừa lòng. Bởi vì hai người mỗi ngày đều có thể cùng nhau cùng nhai về làm mất nhiều thời gian của đối phương.


   Ngày nhiều tiết nhất của hai người là có 9 tiết, tan học xong cũng tối rồi.


   Hôm nay Ngô Thần hẹn Âu Dương Hiên cđứng chờ ở trước cổng. Mà hôm nay lại gặp phải người mà vẫn luôn chán ghét. Vốn nghĩ buông tay , vì sao hôm nay lại tới nữa?


   Ngô Thần bị ngăn ở trước cửa phòng học.


   “Em tốt nhất hãy im lặng mà nghe xong, nếu khó lòng mà giữ bí mật của em mà cho toàn trường này biết.” Nhìn thấy Ngô Thần chuẩn bị xoay người rời , Quách Thịnh câu như vậy.


   Ngô Thần đành phải đứng ở lại, ta lại muốn uy hiếp gì nữa đây?


   “Em chắc hẳn muốn cho giáo sư và cả trường này biết rằng hai người ở chung với nhau chứ!”


   Ngô Thần nghe thế , cau mày, gì nhấc chân rời .


   “Đêm nay em có thể suy nghĩ cẩn thận lại, như vậy chuyện này có ai biết hết.” Phía sau truyền đến câu như vậy.


   biết nhân tài là tối ngưu B nhân! Trang B trang người tốt mới có thể bị người coi là 2B!” Ngô Thần châm chọc câu, đầu cũng quay lại, lập tức đến cổng.


   “Hôm nay sao tan muôn thế em?” Âu Dương Hiên nhìn thoáng qua Ngô Thần, mở cửa xe cho Ngô Thần vào.


   “Đụng phải tên thần kinh! Bị muộn chút.” Ngô Thần chờ Âu Dương Hiên thắt dây an toàn, tựa lưng vào ghế nhắm mắt lại nghỉ ngơi.


   “Vẫn là à?” Âu Dương Hiên có chút kiên nhẫn hỏi câu.


   “Ân. muốn đem chuyện chúng ta ở chung cho toàn trường biết.” Tuy Ngô Thần tỏ vẻ lo lắng gì, nhưng trong lòng khỏi suy nghĩ nhiều mọ chút. Dù sao bản thân mình sao, nhưng mà cũng hy vọng để cho Âu Dương Hiên mang theo tiếng xấu.


   “Ngươi chẳng lẽ biết phải , chúng ta ở bên ngoài là ở nhà bà nội à? Em chuyển từ ở ký túc xá đến ra ngoài cũng là do bà nội làm thủ tục đấy.” Âu Dương làm như soa cả ra chuyện này, nếu Ngô Thần sớm biết việc này, làm sao mà còn phải lo lắng nữa.


   Ngô Thần trừng mắt nhìn Âu Dương Hiên cái, chuyện này cũng cho biết. Như vậy,từ phi pháp cũng biến thành hợp pháp rồi ? Dù sao mình vẫn cần phải có người giám hộ phụ trách .


   Vì sao ta tra mọi chuyện lại dám làm như vậy nhỉ? Ngô Thần cũng nghĩ lại, phải tất cả mọi người cũng giống như được trọng sinh lần . Nam sinh vào độ tuổi hai mươi là độ tuổi dẽ dàng xúc động nhất, mà Quách Thịnh lại là người được nuông chiều từ đương nhiên là nghĩ đến những điều đó.


   Nên cần phải lo lắng , lại có Âu Dương Hiên ở bên, Ngô Thần cứ như vậy mà an ổn ngủ.
   Phương Lăng, xixon, milktruyenky10 others thích bài này.

  3. swanbeauty

   swanbeauty Well-Known Member

   Bài viết:
   323
   Được thích:
   2,516
   [​IMG]

   33 : Thế giới hình tròn


   Ngày hôm sau như Ngô Thần suy nghĩ, diễn đàn trường học có tin tức Ngô Thần và Âu Dương Hiên ở chung.


   Bởi vì hai người đều là thành viên của hội học sinh, ở trong lớp cũng là cán bộ, cho nên chuyện hai người nhanh chóng lan truyền toàn trường. Đương nhiên trong đại học nguời ở chung với nhau hề thiếu, nhưng mà Ngô Thần tại chỉ có 14 tuổi, đây chính là vấn đề .


   Âu Dương Hiên và Ngô Thần vẫn như cũ cứ theo lẽ thường mà học, trước khi học, Ngô Thần gọi điện thoại cho bà nội Âu Dương, bởi vì lo lắng lát nữa giáo sư gọi bà lên văn phòng uống trà.


   Nhưng mà giáo sư cũng có tìm bọn họ như nghĩ. Ngô Thần tò mò hỏi Âu Dương Hiên”Vì sao giáo sư đến tìm chúng ta thế?”


   Âu Dương Hiên đầu cũng thèm ngẩng, “Nếu buổi sáng em gọi cho bà nội , bà nội chắc chắn đem chuyện này giải quyết tốt. Hơn nữa, học đại học rồi ở chng có gì mà kỳ quái ? Cũng phải hai chúng ta ngủ chung phòng, chẳng lẽ phải mỗi người nhà sao? Hơn nữa có tra ra cũng tra ra nhà bà nội?”


   Nghe được Âu Dương Hiên giải thích, Ngô Thần cảm thấy mình đúng là rất ngốc. đúng, phải là khi ở cùng Âu Dương Hiên, mình bắt đầu lười động não. Ngô Thần nhàng gõ đầu mình chút, lắc đầu, tiếp tục đọc sách. có gì phiền não sao phải tự tìm làm gi.


   Sau này xảy ra chuyện gì Ngô Thần cũng biết, ít nhất là nam nhân kia xuất ở trước mặt Ngô Thần nữa. Ngô Thần có khi muốn hỏi Âu Dương Hiên có phải làm gì hay , nhưng lại cảm thấy vì nam nhân khac lại hỏi Âu Dương Hiên? Quên , rất đáng . Ở trong lòng Ngô Thần , trừ bỏ những người mà mình để ý , còn những người khác quan tâm.


   Kỳ nguyệt lần này của Ngô Thần lại rất đau đớn, có lẽ bởi vì trước đây hai ngày Ngô Thần bị cảm lạnh, vừa vặn đến tháng, đau đến dậy nôit.


   Âu Dương Hiên thức dậy vào 6h sáng nghe từ trong cửa phòng hé mở của Thần thấy tiếng động, còn suy nghĩ sao hnay ấy lại dậy sớm thế! Nhưng khi nhìn lại thời gian, bây giờ chín giờ , chút nữa còn có tiết,sao còn chưa dậy?


   Âu Dương Hiên đến cửa phòng của Ngô Thần gõ cửa, có người trả lời.


   vào nhé.” Âu Dương Hiên mở cửa đến bên cửa sổ đem rèm cửa kéo hết ra, nhờ ánh nắng bên ngoài nhìn thấy Ngô Thần co rút trong chăn.


   Cậu ngồi ở mép giường, đưa tay đem chăn của Ngô Thần kéo xuống, chẳng lẽ vẫn chưa hết cảm?


   “Thần Thần, ngẩng đầu lên.” Ngô Thần mơ mơ màng màng ngẩng đầu mình lên, gương mặt xuất trong tầm mắt của Âu Dương Hiên hề có huyết, tái nhợt làm cho Âu Dương Hiên sợ hãi. Đột nhiên nhớ tới, kỳ nguyệt của sắp tới.


   “Em đau bụng à?” Âu Dương Hiên sờ sờ cái trán Ngô Thần , may quá bị sốt.


   Ngô Thần gật gật đầu. Âu Dương Hiên đứng dậy ra khỏi phòng ngủ tiến vào phòng bếp, pha ly nước gừng đường đỏ, lại tìm trong hộp thuốc gia đình lấy môt viên giảm đau, them ly nước ấm đem vào phòng ngủ Ngô Thần .


   Ngồi ở bên cạnh gối, đem đầu của Ngô Thần nâng dậy tựa vào người mình, tay ôm , tay kia cầm thuốc giảm đau, “Ngoan, uống viên giảm đau này trước em. Há mồm.”


   Ngô Thần lên tiếng trả lời chỉ hé miệng, đem thuôc nuốt vào miệng uống cốc nước ấm trong tay Âu Dương Hiên.


   “Đợi lát nữa rồi ngủ tiếp, trước uống chén gừng ninh đường đỏ này .” Ngô Thần lắc đầu, đây là hương vị ghét nhất , muốn uống cái thứ này đâu.


   “Ngoan nào, uống xong đau nữa . Đến đây, há mồm.” Ngô Thần kiên quyết chịu nghe theo cầu này, biết đây là thứ mà muốn uống.


   Đột nhiên cảm giác được miệng ấm áp, sau đó cảm nhận được thứ mềm mại ấm áp kia đưa thứ nước đáng ghét kia vào. Ngô Thần bất đắc dĩ mở hé ánh mắt mơ hồ , luôn có thể tìm được phương pháp trị được .


   Nhìn thấy Âu Dương Hiên như vậy , Ngô Thần đột nhiên nhớ tới Âu Dương Hiên khi bênh dịch SARS hoành hành ở năm 03. Khi đó chính mình bởi vì sinh bệnh bị nghỉ học ở nhà, Âu Dương Hiên lại hoàn toàn để ý đến phải cách ly bảo hộ, mỗi ngày đều tới nhà cho Ngô Thần uống thuộc, giúp đỡ Ngô Thần học tập. Thẳng đến khi Ngô Thần khỏi bênh mới cùng đến trường học.


   Đối với phương diện này Âu Dương Hiên cực kỳ kiên trì, Ngô Thần ngoài cảm động ta cũng nghĩ được cái khác để hình dung .


   Hầu như từ lúc quen biết nhau đến giờ toàn là cậu chăm sóc cho mình mà thôi!


   Ngô Thần đưa tay nhận lấy chén đường đỏ chán ghét kia, nín thở đem cái chén uống cạn. Cuối cùng còn lại ít Ngô Thần nuốt nổi nữa, Âu Dương Hiên cũng miễn cưỡng .


   Đem Ngô Thần nhét vào trong chăn. Tuy rằng mùa hè , nhưng là vì tránh cho lại bị cảm lạnh, Âu Dương Hiên vô tình đem điều hòa tắt . Ngô Thần ngoan ngãn nằm im, còn quên vì mình mà tranh thủ ít ích lợi.”Điều hòa cũng tắt bật cho em cía quạt điện được !”


   Âu Dương Hiên ngừng chân chút, sau đó bước nhanh hơn ra ngoài. Bé con này , mình còn phải nấu cháo cho nữa!


   Năn hai đại học trừ những môn như năm ngoái ra còn them số môn ngoại khóa, Ngô Thần và Âu Dương Hiên đều cảm thấy là hoàn toàn có thể thích ứng đối tiến độ chặt chẽ như vậy .


   Bây giờ Ngô Thần để cho Âu Dương Hiên cùng mình gây dựng nghiệp nữa, dù sao cũng làm năm nhiều thứ ổn định rất nhiều . Mà năm nay Âu Dương Hiên và học trưởng năm 4 cùng nhau mở văn phòng luật. Trương Dã và Chung Đề là học trưởng khoa pháp luật của Âu Dương Hiên , bởi vì cùng nhau cộng tác, bọn họ dần dần quen thuộc. Bối cảnh gia đình cũng kém nhau xa lắm, hoàn cảnh cuộc sống cũng tương tự, tình cách lại hợp nhau, quan hệ cũng cũng dần dần càng ngày càng tốt.


   Năm nay hai người kia tốt nghiệp, đén những văn phòng luật khác thực tập được thời gian , gì bằng của mình quyết đinh tự mở văn phòng. Rủ Âu Dương Hiên cùng nhau hùn vốn, ba sinh viên trong đó còn có người là sinh viên năm hai, liền lớn mật tự chủ gây dựng nghiệp .


   Ngô Thần đối với chuyện này của Âu Dương cũng đồng ý. Ở thành lập sơ kì đầu tư thượng, Ngô Thần vốn nghĩ nếu như ba người Âu Dương Hiên đủ vốn cũng giúp đỡ. Nhưng Âu Dương Hiên lại tự mình giải quyết hết . đại nam tử chủ nghĩa nam nhân ~


   Mà việc mỗi ngày của Ngô Thần là cùng Âu Dương Hiên học, sau đó đưa đồ ăn đến văn phòng của ba đại luật sư kia cho Âu Dương Hiên bồi bổ.


   Điều này làm cho Trương Dã với Chung Đề đặc biệt ghen tị, Âu Dương Hiên như thế mà có thể tìm được bạn hiền lành như vậy. Thông minh hào phóng, xinh đẹp hiền lành. Lên được phòng khách xuống được phòng bếp!


   Âu Dương Hiên mỗi khi thấy vẻ mặt của hai người kia đặc biệt kiêu ngạo, làm cho hai người này kịch liệt khinh bỉ câu ta là đồ tiểu nhân.


   Ngô Thần cùng với hai vị học trưởng này cũng sơm quen biết, mà hai này cũng thuộc số ít những người biết được hai bọn họ thực ở chung nơi. Có đôi khi ở hai người người này có tiết học cũng mò tới nhà ăn chực cơm. Dù sao hai người Trương, Chung đều là hai người nhân trung long phượng, phải họ có bạn , chỉ là chưa tìm được người thích hợp thôi.


   Ngô Thần cũng vui vẻ khi thấy Âu Dương Hiên thoải mái như vậy, vì người sống ở tỉnh B tính tình rất khác biệt, cho nên í tai có bạn tốt. Ngô Thần có thể, thường xuyên cùng Đường Vũ và Ma Giai gặp mặt. Mà Cao Hứng bởi vì nguyên nhân huấn luyện đặc biệt cho nên thể ra ngoài, ngay cả Ma Giai học chung trường cùng ít khi có dịp gặp được cậu. Thế cho nên bạn bè của Âu Dương Hiên ở tỉnh B ít đến thảm thương .


   tại có thể cùng với Trương Dã ,Chung Đề thân thiết nhau như vậy, cũng làm cho Ngô Thần yên tâm hơn. vốn nghĩ rằng đời này Âu Dương Hiên chỉ có thể thân được với đám Hoàng Tuấn mà thôi , bây giờ có them hai người nữa cũng tốt lắm.


   Khi bốn người bọn họ chuẩn bị ăn cơm, điện thoại của Ngô Thần vang lên .


   “Sao thế, sao hôm nay lại gọi điện cho em vào giờ này vậy!” Ngô Thần tò mò hỏi người gọi tới.


   “Ai nha, người ta có chuyện tốt muốn với em thôi mà.” Người gọi đến là Đường Vũ.


   “Chuyện gì mà gấp thế? Nếu chưa ăn come tới nhà em ăn luôn nhé.”


   “ừ , chị đến nhà em ngay đây, chuẩn bị hai bộ bát đũa nhé.” xong cúp điên thoại luôn.


   Hai bộ bát đũa? Xem ra muốn giới thiệu người với nhà mẹ đẻ đây!


   Ngô Thần khẽ cười , nhìn Âu Dương Hiên câu”Chuẩn bị gặp lục muội phu thần thánh của !”


   Xoay người vào trong phòng bếp, xem ra phải làm thêm hai món nữa rồi. Khi đồ ăn làm xong xuôi đặt lên bàn, chuông cửa cũng vang lên. Âu Dương Hiên đứng dậy mở cửa ra,thấy Đường Vũ đứng ở cửa, phía sau còn có cậu con trai.


   “Vào .” Âu Dương Hiên đem hai đôi dép trong nhà ra cho họ, dẫn hai người trực tiếp vào bàn cơm.


   Ngô Thần dọn dẹp phòng bếp xong xuôi rồi ra, nhìn thấy người mới tới sửng sốt chút.


   “Thế giới quả ! lâu gặp.”


   lâu gặp em, nghe Tiểu Vũ ngươi về em nhiều ròi, hơn nữa lại nhiều năm ta gặp nhau.”


   “Hai người quen nhau sao?” Âu Dương Hiên tò mò hỏi hai người chuyện . Đường Vũ thay Âu Dương Hiên giải thích nghi hoặc chút “Hai người bọn họ là bạn học tiểu học, còn là bạn học của Lưu Mẫn nữa đấy .”


   “ừ , cậu ấy là Lưu Hàm, đây là Âu Dương Hiên, đây là đồng của Âu Dương Hiên Chung Đề và Trương Dã.” Ngô Thần giới thiệu người hai bên chút, “Tôi là Đường Vũ.” tiết kiệm giùm Ngô Thần câu.


   “Thế chuyện của hai người là sao đây?” Ngô Thần bỡn cợt nhìn hai người, làm bộ như muốn nghe giải thích.


   Kỳ cũng là giả bộ. Hai người người ở khoa nhac đại học B, người khoa vũ đạo . Hai cái khoa thường xuyên qua lại giúp đỡ nhau, có khi lại cùng nhau có quan hệ hữu nghị. Đường Vũ và Lưu Hàm hai người đều là người tỉnh H, dần dần quen thuộc với nhua. Hơn nữa khi hai người lại quen biết bạn bè chung với nhau, quan hệ càng thân thiết hơn. Dần dần thành tình cảm như hôm nay.


   Nhưng Đường Vũ biết kết quả nếu giấu diếm Ngô Thần rồi, cho nên khi hai người quyết định qua lại lâu thẳng thắn dẫn cậu đến ra mắt.


   Ngô Thần cũng thêm cái gì nữa , dù sao đcũng còn là trẻ con , hai người cũng hai mươi tuổi, trừ bỏ chúc phúc cũng có ý nghĩ gì khác. Hơn nữa Đường Vũ còn ngoan ngoãn thẳng thắn đến thế, minh phải chiếu hai người này tốt .


   “Chị cho gia đình biết chưa?” Kiếp nay Ngô Thần đối với những chuyện đương thế này, cũng làm giống như kiếp trước hoạt động tình báo bí mật nữa, chuyện gì cũng nguyện ý cho người lớn trong nhà biết. Dù sao ba mẹ cũng hiểu biết hơn bọn họ nhiều,bọn họ nhất định cho phải chịu thiệt thòi.


   “Còn chưa. Trước tiên giới thiệu cho mọi người biết, đến lúc đó mẹ chị có hỏi em em cũng biết được đấy là ai rồi” Đường Vũ trực tiếp đem chủ ý lên người Ngô Thần. Tại ba mẹ rất thích Ngô Thần, đến tỉnh B theo học họ cũng báo cho Ngô Thần cùng với Âu Dương Hiên biết để tiện chăm sóc cho mình. Bản thân mình cũng thường xuyên tới ăn chực cơm. Ngô Thần cùng với Âu Dương Hiên mỗi lần ở tới đều chuẩn bị thức ăn thịt cá tốt để cho tẩm bổ. Tuy bản thân mình cũng phải sông thiếu thốn, nhưng được bọn họ chăm sóc Đường Vũ vô cùng thích thú .


   Lần này quyết định cho hai người bọn họ đầu tiên cũng là có nguyên nhân . nguời là nhị ca của mình, người là em đáng ,nhưng hai nguời này lại làm cho ba mẹ mình cực kỳ yên tâm.


   Ngô Thần chỉ cảm thấy xã hội này bé, luôn nghĩ biết đối tượng tương lai của Đường Vũ là ai, tìm tới tìm lui cũng vẫn lại là tìm phải người quen. Kết quả coi như cũng tạm ổn.
   milktruyenky, hoadaoanh, Nhược Vân7 others thích bài này.

  4. swanbeauty

   swanbeauty Well-Known Member

   Bài viết:
   323
   Được thích:
   2,516
   [​IMG]

   Chương34 :Bận rộn xã giao


   Đường Vũ và Ngô Thần hai người chụm lại chỗ vụng trộm chuyện bí mất, đương nhiên đều là chuyện của và Lưu Hàm. Mà đối với bí mật này, Ngô Thần cũng do dự mà luôn cho ba người Lưu Mẫn biết. Tin tức tốt thể đương nheien là phải chia sẻ với nhau rồi, đương nhiên Ngô Thần phủ nhận thấy được bộ dáng của Đường Vũ khi bị ba người khi dò hỏi.


   Âu Dương Hiên và các sư huynh cũng thành lập xong văn phòng luật sư . Chung Đề và Trương Dã phụ trách công tác trực tiếp , còn Âu Dương Hiên bởi vì chưa tốt nghiệp xong nên đành đứng sau màn mà chỉ huy. Nhưng là mặc kệ làm công việc gì cũng cần phải xã giao.


   Bởi vì muốn giải quyết xong ruồi bọ bay xung quanh Ngô Thần rồi, Âu Dương Hiên cảm thấy mình có thể yên tâm hơn chút. Mà chuyện Quách Thịnh xảy ra mặt xâu cũng có mặt tốt cũng ít. Về phía giáo sư có gì ảnh hương, toàn bộ sinh viên trong trường cũng biết quan hệ của hai người, nguwoif nhóm ngó đến Ngô Thần vì vậy cũng ít .


   Âu Dương Hiên gần đây làm việc cả ngày, thường xuyên thể cùng ăn cơm với Ngô Thần. Nhưng khi buổi tối cậu về nhà, dù thế nào cũng thây được đèn trong nhà bật sáng. Đây là lí do cho động lực phấn đấu của Âu Dương Hiên đến nay, cậu thực may mắn thy cho bản thân vì có thể có được tấm chân tình của sớm đến thế.


   Nghe đươc tiếng bước chân cầu thang, biết là vì sao, có lẽ là bởi vì đặc biệt chú ý tới. Mỗi khi Ngô Thần nghe thấy tiếng bước chân đó, có thể biết là Âu Dương Hiên về. Tuy Âu Dương Hiên cố gắng nghỉ ngơi sớm cần chờ cậu về, nhưng là vẫn nguyện ý làm thế. Bởi vì như thế này làm cho cảm nhận được hạnh phúc của người phụ nữ nên có, mà cũng tin tưởng vào kiên trì của mình, ở trong mắt của cậu cũng là loại hạnh phúc.


   Khi nghe được tiếng bước chân , Ngô Thần đứng dậy vào phòng tắm mở nước tắm vào bồn, sau đó vào phòng bếp lấy hai ly sữa. Nếu Âu Dương Hiên còn chưa có ăn cơm, Ngô Thần chuẩn bị bữa tối , chờ Âu Dương Hiên về cùng nhau ăn, bất kể muộn đến thế nào.


   Âu Dương Hiên mỉm cười nhìn Ngô Thần vây quanh cậu chạy tới chạy lui. Đây là hưởng thụ của cậu mối khi đêm về, làm cho cậu cảm thấy đặc biệt thư thái.


   Đưa tay giữ chặt lấy Ngô Thần, đem kéo vào trong lòng mình. Ngô Thần ngửi được người cậu có mùi rượu nhàn nhạt, mặc dù có chút chán ghét, nhưng cũng đẩy ra, tùy ý để cho cậu ôm lấy mình như thế.


   “Cám ơn em, cảm thấy may mắn khi có em bên cạnh thế này.” Âu Dương Hiên dùng cằm vuốt ve đỉnh đầu của Ngô Thần , bé con này cao lên ít rồi, nhưng mình rất thích cao như thế. Có thể cho cậu cảm nhận được tồn tại của .


   Ngô Thần ha ha nở nụ cười, thò tay vào trong áo vest của Âu Dương ôm lấy thắt lưng của cậu, khuôn mặt nhắn ở ngực Âu Dương Hiên cọ cọ, hai người lẳng lặng hưởng thụ giờ khắc ấm áp này.


   lát sau, Ngô Thần ngẩng đầu nhìn Âu Dương Hiên, kiễng chân lên cho Âu Dương Hiên nụ hôn , kéo tay cậu đẩy mạnh vào phòng tắm.”Người toàn mùi rượu, khó ngửi muốn chết, mau tắm .” Sau đó nghe thấy tiếng Âu Dương Hiên ở bên trong nhàng cười “Bé con ngốc này.”


   Ngô Thần nở nụ cười, cao hứng hâm lại những món ăn nâu tối nay, chờ Âu Dương Hiên ra ăn.


   Kỳ khi Âu Dương Hiên vừa mới bắt đầu ra ngoài xã giao, Ngô Thần vãn có chút lo lắng cho cậu, lo lắng thân thể của cậu , cũng lo lắng cho “Trinh tiết” của cậu nữa.


   Kiếp trước chính mình cũng từng làm qua chuyện xã giao này rồi, cũng biết chuyện giao dịch bàn rượu ít nhiều có chuyện xảy ra. Có thể là phụ nữ còn tránh được, dù sao cũng có ai dám mời gặp ngưu lang, nhưng khi nam nhân giao dịch thi khác thường có thêm nữ sắc mới cho thể thành công. Ngô Thần phải tin tưởng với Âu Dương Hiên ,mà đối với xã hội này tin tưởng.


   Âu Dương Hiên từ phòng tắm ra nhìn thấy Ngô Thần ngồi ở thảm ngẩn người, bé con này sợ lạnh sao. Đưa tay kéo Ngô Thần lên đùi mình, véo cái mũi của ”Suy nghĩ cái gì mà mất hồn thế, em ngồi dưới đất sợ nhiễm lạnh rồi đau bụng hả?”


   Ngô Thần kinh ngạc nhìn Âu Dương Hiên, nhìn thấy tóc của cậu vẫn còn giọt, cầm lấy chiếc khăn mặt để cạnh lau đầu cho cậu. Những điều này thanh thói quen giữa hai người, bọn họ muốn ai bị trúng gió hết .


   nghĩ cái gì a, chỉ là cảm thấy gần đây bận rộn quá, em có lo lắng cũng giúp gì được , cho nên mới suy nghĩ thôi .”


   “Nha đầu ngốc, tại chính ngươi phải cũng vội vàng chính mình công tác thôi, làm sao còn muốn tưởng chuyện của ta. Ngươi cho ta lo lắng ngươi, vậy ngươi cũng dùng lo lắng ta a. Chúng ta đều phải đối với đối phương có tin tưởng.” Âu Dương Hiên ôm Ngô Thần giọng ở Ngô Thần bên tai xong.


   Ngô Thần gần đây lo lắng cho cậu thế nào cậu đều biết, đại khái cũng có thể hiểu được của ý nghĩ của .


   cần phải lo lắng cho , làm cho em thương tâm . Yên tâm .” Âu Dương Hiên vẫn cam đoan với Ngô Thần, nếu bé này còn lo lắng đến bao giờ nữa.


   Ngô Thần nghe được lời cam đoan của Âu Dương Hiên, ngẩng đầu lên nhìn Âu Dương Hiên, nhìn lông mày của cậu, mắt của cậu, khuôn mặt của cậu, đưa tay nhàng sờ qua gương mặt cậu.


   Âu Dương Hiên nhìn ánh mắt Ngô Thần , dần dần có chút khống chế được, đưa tay kéo đầu của Ngô Thần, đem kéo vào trong lòng, “Thần Thần, bé con của vẫn còn quá.”


   Ngô Thần nghe được thanh khàn khàn của , cũng cảm nhận được luồng nhiệt ở đùi , tùy ý để cho cậu ôm. Nhiều năm chờ đợi như vậy chắc hẳn Âu Dương Hiên cũng khó chịu lắm. may mắn cho khi gặp được cậu, nếu bây giờ làm gì có nam nhân nào chịu được chi phối của dục vọng.


   Hai người cứ ôm nhau , nghe thanh tivi , nghe bên tiếng ô tô bên ngoài, cứ như vậy im lặng ngồi.


   Sữa sớm lạnh. Âu Dương Hiên đứng dậy đem Ngô Thần đặt ở sô pha, đứng dậy đem sữa hâm nóng lại. Rồi đem lại cho Ngô Thần uống, sau đó chuẩn bị nghỉ ngơi.


   Cho Ngô Thần nụ hôn chúc ngủ ngon, đưa Ngô Thần đến phòng, đem chăn đắp cẩn thận lại, tắt đèn rồi mới trở về phòng ngủ.


   Ngô Thần nghĩ đến Âu Dương Hiên trong lòng ôn nhu ngọt ngào ngủ say. Nếu cậu hiểu được lo lắng của , như vậy cũng có thể tin tưởng , tin tưởng cam đoan của cậu.


   Những ngày sau vẫn trôi qua như bình thường, chỉ là Âu Dương Hiên nếu có thể tránh buổi xã giao nào tránh buổi đó. Tuy rằng thời gian ăn cơm ở nhà vẫn rất ít, nhưng so với thời gian trước khá hơn rất nhiều. Cho dù có thời gian về, Ngô Thần cũng đem cơm đến công ty cho cậu, tranh thủ mọi thời gian hai người có thể ở với nhau.
   Phương Lăng, milktruyenky, hoadaoanh8 others thích bài này.

  5. swanbeauty

   swanbeauty Well-Known Member

   Bài viết:
   323
   Được thích:
   2,516
   [​IMG]

   Chương 35 : Say rượu


   Âu Dương Hiên vẫn tham gia các loại liên hoan như trước. Cùng với các tầng lớp lãnh đạo khác nhau, các công ty chủ quản, thậm chí là các luật sư được coi như đối thủ cạnh tranh, đương nhiên còn có các đương khác tham gia các loại xã giao.


   Bản thân Ngô Thần vội vàng công việc của công ty nhà , khi xong việc ngồi ở phòng khách xem ti vi chờ Âu Dương Hiên trở về.


   Đêm nay Âu Dương Hiên cùng với chủ tịch công ty nào đó cùng nhau ăn cơm, vụ hợp tác này là vụ án kinh tế. Vốn chuyến này cần Âu Dương Hiên phải , lần này chỉ được xếp vào thể loại xã giao thông thường. Mà Chung Đề hai người bọn họ thực tìm ra được thời gian rảnh, chỉ có thể đem chuyện này giao cho Âu Dương Hiên xử lý. Đương nhiên nhưng thông tin liên quan đến công ty này cũng hết cho Âu Dương Hiên, tuy Âu Dương Hiên biết công ty này làm ăn được hợp pháp cho lắm, nhưng đây lại là công việc cậu thể .


   Gọi điện báo cho Ngô Thần biết tối nay câu về nhà ăn cơm, sau đó Âu Dương Hiên dẫn theo đội quân qua. Người bàn rượu thay nhau mời Âu Dương Hiên, Âu Dương Hiên có chút chống đỡ được, may mà có nhân viên cùng văn phòng cùng đỡ hộ mấy lần.


   Sau khi ăn xong, Âu Dương Hiên cũng có chút say. Cấp dưới Âu Dương Hiên mang đến bị người của công ty này dắt nghỉ ngơi, sau đó phát sinh ra chuyện gì cậu cũng quản nổi, dù sao việc này Âu Dương Hiên cũng hiểu được.


   Còn vị nữ tiếp viên bên cạnh, Âu Dương Hiên vẫn cho ta sắc mặt hoà nhã, nhưng ta vẫn còn quấn quít lấy, bàn tay kia còn ở người Âu Dương Hiên đốt lửa. Chủ của công ty kia vân luôn rằng Âu Dương Hiên nên ở khách sạn nghỉ ngơi, bảo vị nữ tiếp viên này đưa cậu lên nghỉ ngơi.


   Âu Dương Hiên bỏ tay vị nữ nhân viên kia ra, lạnh mặt cùng chủ quản công ty kia chào hỏi, nghiêng ngả lảo đảo ra đường cái, chặn lại chiếc xe taxi về nhà.


   Ngô Thần ngồi ở phòng khách chờ Âu Dương Hiên trở về. Thỉnh thoảng lại nhìn thời gian, chín giờ rồi, vì sao trễ như vậy ấy còn chưa về. Ngô Thần vẫn quyết định gọi điện thoại.


   Chuông kêu hai tiếng, thanh của Âu Dương Hiên truyền tới.


   “Khi nào về?”


   về đến nhà bây giờ đây .”


   uống say sao?”


   “Có chút.”


   “Vậy chú ý cẩn thận, em ở nhà chờ .”


   “Ừ, về ngay đây .”


   Ngô Thần cúp điện thoại, cầm lấy áo khoác và chìa khóa, quyết đinh xuống cửa chờ Âu Dương Hiên trở về. Nghe thấy giọng của Âu Dương Hiên , Ngô Thần vẫn còn có chút lo lắng.


   Âu Dương Hiên hôm nay uống hơi nhiều, khi cậu ở xe cũng mơ mơ màng màng , nhận được điện thoại của Ngô Thần , Ngô Thần hỏi cậu trả lời nhưng rất nhanh quên mất cái gì. Đến cửa tiểu khu cũng là lái xe nhắc nhở cậu phải xuống xe .


   Âu Dương Hiên xoa xoa trán của mình chuẩn bị lấy ví trả tiền, nhưng lại nhìn thấy cửa bị mở ra . Cầm lấy ví tiền trả cho lái xe, rồi giúp đỡ mình ra khỏi xe.


   Ngô Thần trả tiền cho lái xe xong, đem cả người Âu Dương Hiên dựa vào người mình , cố sức đem tên quỷ rượu này về nhà.


   “Hôm nay để cho em phải lo lắng rồi .” Âu Dương Hiên tựa vào sô pha, nhìn Ngô Thần cầm khăn mặt lau mặt cho mình, sau lại chạy đến phòng tắm đem chậu nước ấm ra, nhưng với mình câu nào.


   Âu Dương Hiên ôm chặt lấy Ngô Thần chuẩn bị , “Nếu em vui cứ ra , thích thấy em như thế.”


   Ngô Thần nằm ở trong lòng Âu Dương Hiên, hít sâu hai hơi, “ có việc gì đâu, chỉ là có chút mệt mỏi, tắm rửa xong nghỉ ngơi sớm .”


   xong đỡ Âu Dương Hiên đến phòng tắm. Nhưng Âu Dương Hiên cho dù uống rượu , sức nặng của đại nam nhân phải là nhấc có thể nhấc .


   Âu Dương Hiên bất động ôm Ngô Thần, “ biết là em lo lắng cho , là lỗi của , sau này chú ý hơn .”


   Nghe thấy thế Ngô Thần bỗng dưng bật khóc, cũng biết vì sao mình lại như vậy. Biết là Âu Dương Hiên có làm sai chuyệngì, nhưng bản thân bỗng cảm thấy tủi thân. Mỗi đêm cậu ra ngoài làm việc đều lo lắng, nhưng hôm nay thấy bộ dáng cậu về nhà như vậy, lại cảm thấy may mắn khi có nhận được điện thoại từ bệnh viện, may mắn ý thức của cậu còn thanh tỉnh đến mức uong rượu lái xe.


   “Đừng khóc nữa, là tốt.” Âu Dương Hiên khẩn trương nâng đầu Ngô Thần lên, hôn lên những giọt nước mắt của Ngô Thần, khẩn trương xin lỗi.


   Ngô Thần lắc đầu, “ có việc gì đau, là vấn đề ở em thôi. Sau này uống rượu được lái xe , em rất lo lắng.”


   Nghe được lời Ngô Thần , nhìn thấy nước mắt của Ngô Thần , tim của Âu Dương Hiên đau đớn. Gần đây luôn phải chăm sóc cho mình rất mệt mỏi.


   “Về sau tốt rồi, hứa với em, sau này nếu xã giao lái xe nữa .”


   “Ừ, tắm rửa . Người toàn mùi rượu.” Giúp đỡ Âu Dương Hiên đến phòng tắm, đem áo của Âu Dương Hiên cởi ra, nhìn thấy ánh mắt u ám của Âu Dương, Ngô Thần cảm giác được bản thân mình bị cuốn vào.


   Âu Dương Hiên ôm Ngô Thần hôn lên của mắt của , mũi của ,môi của , phòng tắm vốn rất ấm áp, Ngô Thần càm thấy nhiệt độ càng ngày càng cao. Ngô Thần vòng tay lên cổ của Âu Dương Hiên, hơi thở của hai người càng ngày càng gấp gáp, có lẽ bởi vì nguyên nhân do cồn , Âu Dương Hiên thầm nghĩ càng muốn nhiều hơn nữa.


   bàn tay nắm lấy bên ngực mềm mại của Ngô Thần , lúc đó thân thể Ngô Thần cứng ngắc, loại cảm giác này lâu lắm rồi cảm nhận được. Bây giờ cảm thấy mình giống như nữ sinh ngây thơ vậy. Ở dưới nụ hôn nồng nhiệt của Âu Dương Hiên và bàn tay to mơn man, Ngô Thần tự chủ được rên lên tiếng.


   tiếng này lại đem ý thức của Âu Dương Hiên kéo tỉnh lại, cảm nhận nhận được mềm mại trong bàn tay, môi mình cảm thấy ngọt ngào, Âu Dương Hiên đem tay phải xoa đôi môi của Ngô Thần, vuốt ve.


   Bụng của Ngô Thần áp sát vào vùng cứng rắn khác lạ của Âu Dương Hiên , cảm nhận được cả độ ấm ở chỗ đó, Ngô Thần chỉ cảm thấy Âu Dương Hiên vuốt ve mình càng ngày càng nóng. Âu Dương Hiên gắt gao ôm lấy Ngô Thần, hít sâu vài lần, giảm bớt bớt nóng bức của mình. Âu Dương Hiên dựa vào ý chí cuối cùng đem Ngô Thần đẩy ra khỏi phòng tắm, sau đó trực tiếp mở vòi hoa sen phun nước lạnh vào mình để giảm bớt khô nóng.


   Ngô Thần ở ngoài cửa dần dần dịu lại, “Ha” bật cười, nam nhân như thế này mình còn có gì phải nữa.


   Ngày hôm sau Âu Dương Hiên vinh dự bị cảm. Vốn uống rượu vào, lại bị gió thổi, sau lại động tình mà phải tắm nước lạnh. Dưới thời tiết đầu đông, Âu Dương Hiên bị cảm là được.


   Nửa đêm nghe được tiếng ho khan của Âu Dương Hiên , tuy cố ý nhịn để lớn tiếng, nhưng Ngô Thần vẫn nghe được . Đứng dậy lấy thuốc cảm và chén nước ấm đem vào phòng cho cậu uống, đắp lại chăn cẩn thận, chờ cậu ngủ lại mới về phòng mình.


   Ngô Thần cũng dám ngủ cùng với Âu Dương Hiên, ngại bị lây cảm của cậu, nhưng cũng lo lăng lỡ như cậu bị sốt cao sao. Như vậy cang nguy hiểm hơn.


   Hôm sau Ngô Thần gọi điện thoại xin nghỉ học, sau đó gọi điên cho hai người Chung, Trương tiếng, ra ngoài mua chút thức ăn, trở về nấu cho Âu Dương Hiên bổ bổ thân thể.


   Gần đây cậu uống rượu nhiều, lại ăn cơm đúng giờ. Ngô Thần ràng cảm giác được Âu Dương Hiên gầy , khi ôm cảm thấy rất ràng.


   Nấu bát canh sườn, lại dùng nước canh này ninh ít cháo. Chuẩn bị xong xuôi, đến phòng ngủ gọi Âu Dương Hiên rời giường. Vẫn nghe thấy tiếng ho khan của Âu Dương Hiên , mỗi tiếng ho làm tâm của Ngô Thần run lên.


   “Dậy nào, em nấu cháo, ăn xong rồi ngủ tiếp.” Ngô Thần nhàng lay tỉnh Âu Dương Hiên còn ngủ.


   Kỳ Âu Dương Hiên tỉnh vào lúc gọi điện thoại, nhưng nghe thấy gọi xin nghỉ như vậy , cho nên cậu cũng tư cho mình ngày nghỉ để nghỉ ngơi. CŨng tốt có thể được ở bên .


   Nghe thấy ở phòng bếp lạch cạch nồi niêu, cảm thấy mình lâu được hưởng thụ nhàn nhã này rồi. Cảm giác được người mình vì mình mà bận rộn, tuy rằng cậu rất đau lòng, nhưng nhiều hơn là hạnh phúc. Âu Dương Hiên bây giờ đắm chìm trong sư ngọt ngào ấm áp này.


   “Ưm.” Âu Dương Hiên giữ chặt tay của Ngô Thần đặt ở trán của mình, nếu phải lo mình lây cảm cho , điều bây giờ cậu muôn làm là hôn sâu cái.


   Âu Dương Hiên có làm,nhưng có nghĩa là Ngô Thần thể làm. nhàng ở môi của Âu Dương Hiên hôn chút, lấy cái áo ngủ bên cạnh đưa cho cậu, sau đó lôi cậu đánh răng.


   Nhìn thây cốc nước ấm bồn và chiêc bàn chải được phun kem tử tế, Âu Dương Hiên nhàng nở nụ cười, đây phải là niềm hạnh phúc cậu muôn mong đợi sao. Nhìn thấy và mình cùng nhau đánh răng rửa mặt, nhịn được vòng tay ôm , hôn lên môi của .
   Phương Lăng, milktruyenky, hoadaoanh8 others thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :