1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

[Trọng Sinh]Cuộc sống bình thản hoàn mỹ sau khi trọng sinh-Hạo Trăn (Hoàn)

Thảo luận trong 'Hiện Đại Hoàn'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. swanbeauty

   swanbeauty Well-Known Member

   Bài viết:
   323
   Được thích:
   2,516
   [​IMG]

   36 :


   Âu Dương Hiên muốn công việc của mình càng ngày càng chuyên nghiệp hơn, Ngô Thần muốn sống cuộc sống của mình. Nghỉ đông Ngô Thần có thể về nhà, nhưng kỳ nghỉ hè Ngô Thần cũng nhẫn tâm để cho Âu Dương Hiên mình ở tỉnh B.


   Bây giờ Ngô Thần ở nhà có việc gì để làm, Đường Vũ cũng về nhà , lần này về là dẫn Lưu Hàm ra mắt giáo sư Lưu. Đương nhiên, Ngô Thần và Âu Dương Hiên cũng nhiều lần làm công tác tư tưởng cho hai người họ, Ngô Thần tin tưởng cửa này Lưu Hàm cũng quá khó khăn để bước qua


   Còn Ma Giai phải tham gia diễn tập, Ngô Thần cũng thời gian nhìn thấy , chứ đừng là có thời gian ở cùng nhau . Chỉ có thể thỉnh thoảng ngồi uống cà phê tán chuyện, hầu như là lên nét. Nếu lại đến quán cà phê danh cho người ngoại quốc luyện khẩu .


   Ngô Thần thích nhất ngồi ở bên cạnh cửa sổ sát đất lầu hai , nhìn người người đường, ngẫm nghĩ lại khoảng thời gian nhàn nhã àm mình sống qua. Chuyện kiếp trước đối với dần dần mơ hồ, may mắn kiếp này hề giống với kiếp trước.


   Con người chính là như vậy, có nhiều chuyện khắc sâu ở trong lòng cứ gỡ là quên nhưng thể quên được, nhưng làm gì có thời gian để khắc phục lại những thời gian qua ? Con người như vậy, trí nhớ cũng như vậy!


   “Tiểu Thần,cậu ở đâu?” Ngô Thần cảm thấy rất bất ngờ khi Trần Hân gọi điện cho mình, bởi vì ở phía trước đó lâu Âu Dương Hiên lôi kéo vài bạn nam khoa pháp luật qua bên Ngô Thần tụ hội độc thân. Lần tụ hội này cũng tạo được mấy đôi uyên ương, Ngô Thần vô cùng vừa lòng với kết quả này.


   biết có phải bởi vì cảm thấy mình hạnh phúc, cũng muốn có ý nghĩ đem hạnh phúc đến cho người khác, tóm lại, tại Ngô Thần vô cùng thích hợp với công việc của Hồng Nương.


   Mà Trần Hân chính là đối tượng đầu tiên thành công. Bây giờ đăng đắm chin giữa tình nồng cháy, sao lại có thời gian để mà gọi cho chứ.


   “Ở Starbucks, làm sao vậy?” Ngô Thần nhấp ngụm cà phê, buông tiểu thuyết trong tay , chuyên tâm cùng Trần Hân chuyện điện thoại.


   “Chắc là cậu có thời gian ranh đúng , có chuyện gì vội đúng chứ.” Chỉ nghe thấy bên kia tiềng hò hét ồn ào.


   “Ừ, làm sao vậy.”


   “Vậy cậu tới đây mau , chúng tớ ở Ôn Toa ca hát, tới đây .”


   “Ha ha, ừ,được rồi. Đến nơi tớ gọi cho cậu.”


   “Ừ ừ, chờ cậu đó.” Sau đó nhanh chóng cúp điện thoại.


   Ngô Thần đem sách bỏ vào trong túi, cầm cốc cà phê bộ dọc theo ngã tư , chậm rãi đến KTV . ĐƯờng xa lắm, dọc đường nhìn những món đồ bày bán trong cửa hàng, rất nhanh đến nơi . Ngô Thần dựa theo chỉ thị của Trần Hân tìm được phòng bao vào.


   “Đến rồi à.” Trần Hân nhìn đến Ngô Thần vào cửa nhảy dựng lên, cầm lấy Ngô Thần thủ ngồi vào sô pha.


   Ngô Thần nhìn nhóm người này, hình như mình quen biết ai cả .


   “Đây là tụ họp gì thế ?” Ngô Thần tò mò hỏi Trần Hân.


   “Mẹ tớ tìm cho tớ đám xem mắt, là tớ cứ thử làm quen với nhiều người xem. Sau đó tên kia gọi bạn tới đây ca hát . Tớ lại biết ai hết chỉ có thể gọi cho cậu tới cùng mà thôi.” xong lắc lắc tay của Ngô Thần”Cậu nhẫn tâm để cho tớ minhg trong này chứ?”


   “Ha ha, tớ khi nào muốn vứt bỏ cậu. Cậu sợ vị nho nhã nhà cậu biết cậu có ý định hồng hạnh vượt tường à?”


   “Cậu mà cũng dám uy hiếp tớ như thế ~ hừ, người ta tin tưởng cậu chuyện này cho ấy đâu.” Trần Hân nguyện ý gọi cho Ngô Thần cùng vì biết Ngô Thần phải là người hay buôn chuyện, hơn nữa cũng nguyện ý đem chuyện của mình kể cho Ngô Thần. Tuy Ngô Thần ở trọ ký túc xá, nhưng ba người bạn cùng phòng vẫn quan hệ rất tốt với Ngô Thần. Đương nhiên thể hoàn toàn để ý chuyện gia đình Ngô Thần ở tỉnh B, nhưng Ngô Thần đúng là người bạn tốt, nếu bỏ lỡ là đáng tiếc.


   Ngô Thần nhiều với Trần Hân nữa, bây giờ cảm nhận được số ánh mắt rất nóng bỏng chiếu lên. Ngô Thần biết vì sao mẹ Trần Hân lại cố chấp muốn xem mắt thế, Tiêu Bân bạn trai bây giờ của Trần Hân có cái gì tốt. Ít cũng là luật sư ra từ đại học R, tương lai nhất định là kém. Vậy bây giờ con bắt xem mắt cái gì!


   Ngô Thần gì chỉ ngồi nhìn bọn họ chơi đùa, thường thường cùng Trần Hân trò chuyện, sau đó nghe bọn họ ca hát. Trước bữa tối Âu Dương Hiên gọi điện thoại cho Ngô Thần rằng cậu về nhà ăn cơm, Ngô Thần cũng cho cậu, ở cùng với Trần Hân bên ngoài. Âu Dương Hiên nhắc nhở Ngô Thần ăn cơm chiều đúng giờ sau đó cúp máy, chờ đến tối hai người cùng nhau trở về.


   Ngô Thần theo Trần Hân ăn cơm. Có tám người ăn, vừa vặn 4 nam 4 nữ. Ngồi ở bàn dài trong nhà hang của khách sạn. Ngô Thần cùng với Trần Hân ngồi cùng nhau, còn người mà Trần Hân xem mắt cũng ngồi cạnh cậu, mà người ngồi bên cạnh Ngô Thần biết khi nào chuyển thành nam nhân lạ.


   Ánh mắt của nam nhân kia nhìn Ngô Thần làm cho Ngô Thần vô cùng chán ghét, bất động tạo ra khoảng cách với người kia.


   “Mỹ nữ, em tên là gì thế?” Nam nhân kia cầm chén trà hỏi Ngô Thầ .


   “Xin chào,tôi là Ngô Thần.” Ngô Thần vẫn lễ phép trả lời , dù sao cũng phải nể mặt mũi của Trần Hân.


   là Lí Mai, cao hứng khi được làm quen với em.”


   Ngô Thần cười cười, có trả lời.


   “Nghe em cũng là sinh viên ngành kinh tế đại học R có đúng . Có hứng thú đến công ty của làm việc ? bây giờ làm quản lý tiêu thụ cho công ty, nếu có hứng thú em hãy liên lạc với .”


   Ngô Thần càng nghe càng cảm thấy này nam nhân này dẫn mối , hoặc là là muốn đẩy mạnh tiêu thụ . bản thân mình giống như người tìm được việc làm à?


   Ngô Thần nhận lấy cái danh thiếp đưa đến, “Thắng Thiên.” Ngô Thần nhìn cái tên công ty kia chút, nếu nhớ lầm, Âu Dương Hiên có vị khách chính là công ty này phải.


   Tùy tay đem danh thiếp để ở bàn, nở nụ cười lễ phép nhìn nam nhân kia hoa chân múa tay. Ngô Thần chỉ nghe nhưng có từ nào đọng lại trong đầu, chỉ nghĩ Âu Dương Hiên bây giờ ăn cơm chưa, liệu lát nữa cậu có uống rượu hay .


   khí bàn ăn tốt lắm, nhưng Ngô Thần lấy lí do mình còn là vị thành niên cự tuyệt lời mời rượu của bọn họ. Đặc biệt là nam nhân bên cạnh này, Ngô Thần cảm thấy ánh mặt của ta rất lạ, giống như nhìn thấy con chim non, muốn ăn cũng dám xuống tay.


   Ngô Thần ngồi xem những người xung quanh lẳng lặng tán tỉnh nhau, thỉnh thoảng còn lộ ra nụ cười. Nụ cười này như thế nào chỉ có lòng mới biết, là cười châm chọc, nhưng là ở ngoài mặt vẫn là nụ cười hoàn mỹ.


   Ngô Thần tính toán thời gian. Đến tám giờ gửi tin nhắn cho Âu Dương Hiên , cho cậu biết địa chỉ. Vừa khéo là Âu Dương Hiên cũng ở khách sạn này, Ngô Thần ngồi ở bên ngoài, Âu Dương Hiên ngồi ở trong phòng bao. Nhận được tin nhắn của Ngô Thần, Âu Dương Hiên chưa hồi lại ngay cho Ngô Thần mà ra ngoài luôn, nhìn vòng xung quanh, cuối cùng nhìn thấy Ngô Thần ở chỗ ghế dài.


   Nhìn thấy nụ cười của Ngô Thần, Âu Dương Hiên lơ đãng nhếch khóe miệng. Bé con này mặc dù còn kiên nhẫn nhưng vẫn nở nụ cười hoàn hảo đến thế. Nhưng nhìn thấy còn ruồi bên cạnh nụ cười mặt cậu càng sâu hơn . người như vậy cũng dám có ý nghĩ với Ngô Thần.

  2. swanbeauty

   swanbeauty Well-Known Member

   Bài viết:
   323
   Được thích:
   2,516
   [​IMG]

   37 :Ngọt ngào


   Mọi người ngẩng đầu nhìn nam nhân đột nhiên xuất ở trước bàn này. Bốn nam nhân ngồi ở đây đều hơi bất mãn, người nam nhân lạ hoắc mặc tây trang giống ai sao lại đứng trước bàn mình làm gì.


   Nam nhân mà được xem mắt đứng dậy lễ phép chào hỏi Âu Dương Hiên , “Xin lỗi có chuyện gì thế?”


   Âu Dương Hiên cũng thèm nhìn lại ta cái, nhìn Ngô Thần giọng đến”Em ăn xong chưa? Chuẩn bị về nhà chưa?”


   Ngô Thần cầm theo túi xách, giọng tạm biệt Trần Hân, đến bên cạnh Âu Dương Hiên tự nhiên vòng tay vào cánh tay của , theo vào phòng bao.


   “Đó là ai thế?” Lí Mai đen mặt hỏi Trần Hân.


   Trần Hân nhìn ta cái, sau đó vô cùng nể mặt mà nở nụ cười, “Lão tổng của công ty luật, có hứng thú à?”


   Sau đó thấy Lí Mai liếc mắt nhìn Âu Dương Hiên cái, rên thêm tiếng nào nữa chỉ ngồi im uống rượu. Trần Hân nhìn lại mấy nam nhân bàn này, đến ngay cả bạn trai mình bọn họ cũng chả cùng cấp bậc, cũng biết vì sao hôm nay mình lại lãng phí mất ngày tại đây.


   Phụ nữ đều là như vậy, thời điểm nào đó lại càng muốn lựa chọn nhiều hơn, càng lựa chọn càng sinh ra cảm giác bối rối. Trần Hân ràng chính là trong số đó.


   Ngô Thần ngồi ở bên cạnh Âu Dương Hiên mặt mũi trầm, vừa vào chào hỏi với người trong phòng bao xong, Âu Dương Hiên kéo Ngô Thần rời .


   Từ khách sạn ra , Âu Dương Hiên vẫn nắm tay kéo Ngô Thần phía trước. Nhưng vẫn chăm sóc cho Ngô Thần khi thấy giầy cao gót, tốc độ giảm xuống bình thường, Ngô Thần còn có thể đuổi kịp.


   Nhưng là vẻ mặt tại có vẻ Ngô Thần hơi ngạc nhiên, bởi vì đây là lần đầu thấy Âu Dương Hiên đối với mình như vậy . Từ trước cho tới nay Âu Dương Hiên chưa từng thể sắc mặt như vậy cho , chuyện gì xảy ra thế?


   Ngô Thần vụng trộm ngồi im ở chỗ ngồi nhìn người đàn ông thắt dây an toàn cho mình , ràng muốn để ý tới mình nhưng vẫn chăm sóc mình, nếu nguyện ý chăm sóc cho mình vì sao lại để ý tới mình? Ngô Thần cảm thấy khó hiểu, vì sao lại thế a.


   rốt cuộc bị làm sao thế?” Sau khi về nhà Ngô Thần lên tiếng với Âu Dương Hiên. Có chuyện phải , cứ im thế này ai mà biết được chứ.


   sao hết, em nghỉ sớm .” Âu Dương Hiên xong lấy đồ để tắm.


   Ngô Thần làm sao có thể dễ dàng để cho như vậy, “Có chuyện gì rang , nếu muốn thấy em nữa, em ngay lập tức.” Ngô Thần quật cường nhìn Âu Dương Hiên, chính là muốn Âu Dương Hiên cho đáp án, biết Âu Dương Hiên hoàn toàn giận dỗi đâu.


   Âu Dương Hiên đứng ở trước mặt Ngô Thần cứ như vậy nhìn chằm chằm vào Ngô Thần, nhìn đến mức Ngô Thần càng ngày càng chột dạ.”Em rốt cuộc làm cái gì , cũng thèm để ý đến em.” Ngô Thần bĩu môi nhìn Âu Dương Hiên, hình như quên tại người tức giận phải là Âu Dương Hiên chứ phải .


   “Vậy em thử xem? Đừng có với rằng em biết tên nam nhân ngồi cạnh em, ánh mắt của ta có ý gì?” Âu Dương Hiên ngồi ở sô pha nhìn Ngô Thần.


   Nghe câu hỏi như thế Ngô Thần chút ngây ngẩn cả người, ghen sao? Nhưng mình có làm gì để đến mức phải ghen đâu? Cau mày suy nghĩ nửa ngày, cái tên nam nhân kia đến tên là gì còn chả nhớ, Âu Dương Hiên chua lè chua lét vì chuyện gì chứ.


   Nhưng lại nghĩ vậy sao nhiều năm qua như vậy Âu Dương Hiên cũng chưa từng ghen như vậy, sai. Nghĩ thế, bản thân Ngô Thần cảm thấy có thể làm cho Âu Dương Hiên dấy lên lửa giận, còn trở nên vui vẻ.


   ghen?” tâm trạng của Ngô Thần vô cùng tốt ngồi ở bên người Âu Dương Hiên, Âu Dương Hiên cũng thèm để ý , mặc kệ dính lấy mình. Kỳ Âu Dương Hiên cũng phải tức giận , chỉ là đột nhiên nhớ đến phiền toái mang tên Quách Thịnh, lại cảm thấy hoảng hốt. Tuy rằng lo lắng bản thân mình bị ai vượt qua, cũng có tin tưởng đối với Ngô Thần, nhưng lại nghĩ đến bên người Ngô Thần lại có khả năng xuất con ruồi, Âu Dương Hiên lại cảm thấy phiền chán.


   “Được rồi, vậy cho em biết vì sao lại tức giận .” Ngô Thần ôm cánh tay Âu Dương Hiên , dùng mặt cọ cọ vào ngực của , cả người còn kém chút nữa là nhào vào người Âu Dương Hiên.


   “Tự em suy nghĩ .” Âu Dương Hiên liếc mắt nhing Ngô Thần cái, sau đó tiếp tục nhìn ngoài cửa sổ.


   Ngô Thần nghĩ rằng Âu Dương Hiên lại chỉ câu như thế.Bản thân mình cảm thấy chuyện Âu Dương Hiên ghen tị rất có hứng thú , nhưng hình như có chút để ý dến mặt mũi , mình làm sai chỗ nào nhỉ? Quên , bây giờ là mình bị thiệt, thiệt thòi chút cũng sao.


   muốn em nghĩ gì?” Ngô Thần hỏi Âu Dương Hiên.


   “Là em muốn xin lỗi hay là xin lỗi em đây?” Âu Dương Hiên bây giờ cũng có tâm tình chậm rãi cùng Ngô Thần náo loạn .


   Ngô Thần cảm giác được Âu Dương Hiên còn bực tức như lúc trước nữa, , bây giờ bản thân mình phải gì đây? !


   “Em đây nịnh hót , sau đó được giận em nữa nhé?” Ngô Thần cười khẽ nhìn Âu Dương Hiên, Âu Dương Hiên nhìn ra trong mắt chút giảo hoạt, nghĩ muốn nịnh hót như thế nào đây? là có chút hứng thú.


   “ừm.” Âu Dương Hiên cầm lấy ly trà lạnh, chuẩn bị giải giải khát.


   “Hì hì, Hiên, bảo bối nhà tiểu Thần ngoan thông minh!”


   “Khụ khụ.” Ngô Thần trừng lớn ánh mắt nhìn thấy Âu Dương Hiên lần đầu bị mất mặt như thế, sau đó ha ha nở nụ cười.


   Trong lòng Âu Dương Hiên tràn đầy vui mừng chờ đợi Ngô Thần khích lệ , nhưng ngờ chờ mình lại là câu như vậy, nhất thời bất đắc dĩ , còn bị lạnh trà làm sặc. là ~ nghĩ vậy, lại nhìn đến nụ cười sáng lạn của Ngô Thần, Âu Dương Hiên cũng nở nụ cười theo.


   Kéo đầu Ngô Thần qua, nhắm ngay đôi môi phấn nộn , hôn xuống sâu.


   “Ừm, Thần Thần của nhà là thông minh nhất.” xong còn đụng trán của Ngô Thần.


   Ngô Thần cao hứng ôm cổ,Âu Dương Hiên “ rốt cục cũng tức giận nữa, được rồi, bây giờ phải xin lỗi em , vừa dọa em sợ .”


   Ngô Thần hung hăng gì chặt lấy cổ của Âu Dương Hiên , “Mau xin lỗi nhanh, bằng hôm nay em xử tại đây .”


   “Ha ha” Âu Dương Hiên kéo cánh tay bé của Ngô Thần , đem Ngô Thần ôm vào ngực, “ nhìn thấy tên kia ngồi bên cạnh em cho nên tâm trạng thoải mái. Về sau em ít những nơi như thế .”


   ra là như vậy.


   “Em biết rồi, ra em cũng ghét cái tên kia lắm , đặc biệt ghét ánh mắt của ta, đặc biệt đáng khinh. Hừ hừ, về sau chuyện gặp mặt như vậy nhất định là em .”


   “Ừ, ngoan. Hôm nay là đúng, vừa rồi nên tức giận với em.”


   Ngô Thần ngẩng đầu lên, giống trống bỏi gật gật vào cái, “Em rất thích có thể ghen vì em, hình như từ trước đến giờ chưa từng ăn dấm của em. Hừ.”


   Ngô Thần làm bộ tức giận xoay đầu để ý tới Âu Dương Hiên, nhưng lại lập tức bị Âu Dương Hiên ôm lại.


   “Đó là bởi vì em đối với rất tốt, ta hiểu được. Cho nên cảm giác được mình hạnh phúc, thực may mắn.” Khẽ hôn lên cái trán trơn bóng của , đem vài sợi tóc rối tung vén lên. Hai người cứ lẳng lặng ngồi như vậy, cảm thụ được ngió lạnh ban đêm mùa hè.


   Ngày hôm sau thời điểm Ngô Thần tỉnh lại , nhìn thấy bàn học có ghi tờ giấy, đó viết câu mà mình quen thuộc,

   “Nếu cảm tình có thể sử dụng lời văn tự biểu đạt vô cùng nhuần nhuyễn, nghĩ nguyện ý cho em dùng hết tất cả những văn tự đời này để biểu đạt, hơn nữa chí tử phương hưu*.

   * mình hiểu câu này ai biết chỉ giùm mình nhé
   “Ha ha” , Ngô Thần xem xong nở nụ cười, khi cười còn rơi nước mắt. Hạnh phúc, chính là đơn giản như vậy thôi.
   Phương Lăng, milktruyenky, hoadaoanh5 others thích bài này.

  3. swanbeauty

   swanbeauty Well-Known Member

   Bài viết:
   323
   Được thích:
   2,516
   [​IMG]

   38 : Lại làm chủ trì


   Nguyên đán năm nay hẳn là xem như là cái têt đầu tiên sau khi thành lập công ty của Âu Dương Hiên. Năm trước qua tết mới thành lập, năm nay cũng coi như là kỷ niệm năm luôn .


   Trong năm qua, Âu Dương Hiên làm việc dần dần thành thục hơn. , phải là càng ngày càng thành thục, hơi thở nam nhân thành thục người càng ngày càng mê người hơn.


   Ngô Thần phải là biết bên người luôn luôn có số nữ nhân vây quanh, nhưng theo lời hai người bọn họ , đều cho đối phương tin tưởng tuyệt đối. Đương nhiên, công việc của bọn họ nên nhân viên mới tuyển vào cũng nhiều, mặc dù bọn họ mới tới , nhưng hầu như ai cũng có ý định lớn mật với Âu Dương Hiên.


   Bây giờ là hình như lưu hành tình chị em ,nhưng là các học ngành pháp luật cho nên Ngô Thần tin tưởng hẳn là đều có khí chất rất cao nhã, đối với chuyện bắt cá hai tay hoặc là tình chị em chắc có hứng thú, Hoặc là , cho dù người nọ có hứng thú, cũng phải xem xét xem Âu Dương Hiên có nguyện ý phối hợp hay mới được.


   Ngô Thần ở bên cạnh Âu Dương Hiên vẫn làm những việc người bạn nên làm, có khi chuẩn bị bữa tối tốt đến văn phòng của Âu Dương Hiên tiến hành tập kích bất ngờ. Đáng tiếc cho đến nay Ngô Thần cái gì cũng chưa phát ra. Ngay cả đến thư ký của Âu Dương Hiên cũng là nam , Ngô Thần cam đoan, chủ ý này phải là của .


   Mang theo theo cặp lồng cơm từ nhà , hơn nữa là ba cặp lồng giữ ấm to đùng, đây là dành cho Trương Dã và Chung Đề mỗi người cái. Hôm nay khi Âu Dương Hiên gọi điện thoại xin phép Ngô Thần, nghe được Âu Dương Hiên tối nay muốn ăn cái này cái kia, đọt nhiên đầu kia điện thoại xuất hai giọng ồn ào, làm cho thư ký của Âu Dương Hiên ở bên ngoài nghĩ rằng biết bên trong xảy ra chuyện tranh chấp gì, trực tiếp vọt vào văn phòng.


   Chỉ nhìn đến ba lão tổng trẻ tuổi của công ty,tranh cướp chiếc điện thoại. biết nên phải làm cái gì nữa, chỉ có thể đứng ở trước cửa trợn mắt.


   Vẫn là Âu Dương Hiên phát , để cho ra ngoài.


   Hai người kia liên tục vào trong điện thoại muốn món này, thèm món kia, cho đến khi bên kia thấy động tĩnh gì, Trương Dã mới dừng lại hỏi, “Ngừoi đâu? Cúp rồi?”


   “Hai xong rồi à?” Ngô Thần ở bên kia ôn nhu .


   “ừ, cũng tạm rồi .” Trương Dã nghĩ lại.


   “Vậy phiền hai gọi đồ ăn ở nhà hàng nhé, em ở nhà mà thôi, những món muốn ăn ở nhà có đồ để nấu.” Giọng Ngô Thần càng ngày càng nhàng, Trương Dã nghe xong giật mình .


   “Ờ vậy cái gì cũng được.” Trương Dã hụt hơi . với Chung Đề tháng nay toàn lăn lộn ở bên ngoài, rồi cuối năm công việc bận rộn đến ăn còn có thời gian. Tuy rằng Ngô Thần mỗi lần đem đồ ăn cho Âu Dương Hiên cũng thuận tiện đem cho bọn họ phần, đáng tiếc, hai người vẫn có lộc ăn. Ngô Thần đem đồ ăn tới bọn họ có ở công ty, khi hai người có thời gian Ngô Thần lại có thời gian.


   Hôm nay cuối cùng trời cũng thương bọn họ, sao lại thể mặt dầy mà đòi hỏi phen cơ chứ. Dù sao bọn họ đối với Âu Dương Hiên và Ngô Thần chút cũng cảm thấy xấu hổ .


   “Em muốn làm thế nào làm! chờ đó!” xong đem điện thoại cúp luôn, Trương Dã nhìn thoáng qua điện thoại rồi đưa điện thoại trả lại cho Âu Dương Hiên.


   Âu Dương Hiên nhìn bộ dáng kinh ngạc hai người muốn cười rồi, ai bảo mình đnag chuyện với tiểu Thần lại dám giật điện thoại cơ. Làm cho mình còn chưa kịp phản ứng lại, nghe thấy hai người bọn họ thay nhau đòi ăn, cái gì mà lươn xào xả ớt, thị dê kho tàu •••những thứ này muốn ăn là có được ăn ngay à? Sau đó nhìn thấy hai người kia bị Ngô Thần làm cho đứng hình lại hết bực, hả giận hai cái người gian trá này, thời gian rảnh rỗi của mình bây giờ cũng bị hai người bọn họ giữ lại công ty làm việc, ăn cơm cũng phải ăn luôn trong văn phòng . hôm nay còn bị ảnh hưởng đến thế giới hai người.


   Âu Dương Hiên đương nhiên cảm thấy cùng hai bọn họ ăn cơm có cái gì tốt. Công việc bây giờ khiến cho hai người họ bận đến mức cơm cũng quên ăn, nếu phải bởi vì thời gian công việc, cũng gọi hai người bọn họ tới nhà ăn cơm để tẩm bổ cho hai người bọn họ rồi.


   Ngô Thần chuẩn bị lái xe qua, nhưng lại nghĩ đến xe của Âu Dương Hiên ở công ty, nghĩ vẫn tốt hơn là gọi taxi cho tiện.


   đến chiếc xe này, chuyện này phải đến sinh nhật mười sáu tuổi của Ngô Thần . Vào đại học năm nhất Ngô Thần rằng thèm có chiếc ô tô, Ba Ngô vốn rằng sinh nhật năm nay tặng cho chiếc, ai ngờ lại bị Âu Dương Hiên gọi điện thoại giành trước .


   Khi Âu Dương Hiên từ Ngô Thần biết được ba Ngô chuẩn bị mua xe cho , dành thời gian gọi điện cho ba Ngô , rằng xe của Ngô Thần cứ để cho mua .


   Ba Ngô tuy rằng có chút vui, nhưng hai người ở chung với nhau được hơn hai năm nay . Trong hai năm cũng có chuyện gì quá đáng xảy ra, làm cho ông đối với Âu Dương Hiên càng ngày càng vừa lòng, bây giờ cũng được coi như nửa con rể . Bây giờ Âu Dương Hiên muốn mua xe cho Ngô Thần là dùng tiền của cậu kiếm được, ông cũng đồng ý. Ông chỉ là nghĩ đến món quà ông muốn tặng cho con cưng mà cũng có người cướp lấy, ông nhịn được mà có chút tức giận . Đương nhiên bực mình cũng là do bản thân ông mà thôi, dù sao Âu Dương Hiên cũng có làm sai gì hết.


   Khi sinh nhật của Ngô Thần khi mở hộp quà ra là chiếc chìa khóa ô tô, Ngô Thần vui vẻ ôm Âu Dương Hiên mà hôn cảm ơn. Sau đó xe của Âu Dương Hiên bị xem , xe mới so với xe cuy đương nhiên đẹp hơn rồi!


   Mang theo ba cặp lồng giữ ấm lớn, vào thang máy trực tiếp lên tầng 14, công ty của Âu Dương Hiên ở đây.


   Từ trong thang máy ra, tháy Âu Dương Hiên tựa vào thang máy đối diện, nhìn thấy đến nhận lấy đồ trong tay cầm . bàn tay cầm cặp lồng cơm, bàn tay nắm tay Ngô Thần. Động tác như vậyhai người lam biết bao nhiêu lần rồi.


   “Tiểu Thần đến đây.” Ngô Thần còn chưa đến gần văn phòng của Âu Dương Hiên , đôi mắt sáng quắc như quạ của Chung Đề phát ra, mà cặp lồng cơm trong tay Âu Dương Hiên khi nó vừa vào cửa cũng bị phát .


   bước lớn vào phòng Âu Dương Hiên , đem Trương Dã mặc kệ bên ngoài.


   “Từ từ hãy vào, phải gọi Trương sư huynh tới chứ.” Ngô Thần chặn lại đường của Chung Đề, kỳ căn bản cần phải bảo gọi, Trương Dã tới ngay lập tức. Bởi vì văn phòng của Trương Dã ngay đối diện với phòng của Âu Dương Hiên, khi bọn họ vào ngay lập tức biết.


   Chung Đề nhìn cái, vốn định nhận mệnh xoay người gõ cửa văn phòng của Truong Dã. Nhưng là bọn họ như là có thần giao cách came, còn chưa có , Trương Dã tự động mở cửa, khi Ngô Thần cùng Trương Dã chào hỏi , Chung Đề liền nghênh ngang vào.


   Ngô Thần nhìn thấy động tác của Chung Đề vô cùng nể mặt mà nở nụ cười, đói đến thế sao?


   Bốn người vây quanh bàn trà trong phòng Âu Dương Hiên, vừa ăn vừa tán gẫu.


   “Tiểu Thần a, gầy đây em có rảnh ?” Trương Dã liên thiên hồi tự nhiên hỏi Ngô Thần.


   “A? Có chứ. Làm sao vậy?” Ngô Thần gần đây trừ tiết học trường ra có việc bận bịu gì.


   “Nguyên Đán bọn tổ chức bữa tiệc, em thay nhóm chuẩn bị nhé , được ?”


   “Việc này? muốn em phải làm như thế nào?” Ngô Thần bình thường cũng giúp Âu Dương Hiên làm chút chuyện công tay, bây giờ lại được mời chính thức vào công ty giúp bọn họ, Ngô Thần vẫn là vô cùng vui vẻ .


   “Vậy em giúp bọn làm người chủ trì , nhưng cái khác bộ phạn quan hệ trong công ty làm.” Trương Dã cũng dám làm phiên Ngô Thần, còn sợ Âu Dương Hiênsẽ bày sắc mặt thối hoắc cho xem .


   “Chuyện này thành vấn đề a. Nhưng chắc chắn người trong công ty của các cũng có người học về cái này chứ, sao tìm họ?”


   “Chỉ là tin tưởng em hơn thôi. Đồng ý hay nào, nhiều thế làm chi.” Trương Dã dám là, công ty có người chuyên phát ngôn cho , nhưng mà cố tình nhắm vào vị nhà em đấy, làm sao nào!


   Nếu Ngô Thần đáp ứng, đương nhiên toàn tâm toàn ý làm. Ngô Thần muốn Trương Dã sớm để cho bộ phận quan hệ chuẩn bị tiết mục trong tiệc tốt, sau đó nhìn lại xem cần chuẩn bị thêm những cái gì. Này tuy là chuyện này vốn là chuyên ngành kiếp trước của Ngô Thần nhưng năm làm , Ngô Thần cũng có chút lo lắng .
   Phương Lăng, milktruyenky, hoadaoanh4 others thích bài này.

  4. swanbeauty

   swanbeauty Well-Known Member

   Bài viết:
   323
   Được thích:
   2,516
   39: Đêm trước Nguyên đán


   Những ngày sau Ngô Thần hầu như đều dành thời gian ở trong văn phòng của Âu Dương Hiên . Ngô Thần vốn là có thời gian rảnh rỗi nhưng lại sợ làm phiền đến công việc của Âu Dương Hiên cho nên đành ở nhà hoặc là tự tìm cách giải triy mình, bây giờ có lí do chính đáng rồi, bản thân mình đương nhiên là nguyện ý được ở cạnh ấy nhiều hơn.


   Âu Dương Hiên nhìn thấy Ngô Thần mỗi ngày chăm chỉ đến đây như thế, tuy danh nghĩa chuẩn bị cho buổi tiệc Nguyên Đán, nhưng cũng biết đây là muốn để cho hai người được ở bên nhau nhiều hơn.


   Thời gian trước đây hai người thường xuyên học rồi về nhà cùng nhau, thỉnh thoảng còn ra ngoài chơi, tại do công việc nên Âu Dương Hiên bận đến mức thấy bóng dáng. Vào buổi tối Âu Dương Hiên cũng về muộn, bình thường hai người chỉ trò chuyện, ăn uống chút rồi sau đó là thời gian ngủ. Sáng hôm sau đều là Âu Dương Hiên chuẩn bị bữa sáng mới lại làm, sau đó Ngô Thần thức dậy.


   Đương nhiên hai người cũng sớm thích ứng với cuộc sống như thế, dù sao công việc về sau, cũng là cuộc sống bình thường như vậy. Cho nên Ngô Thần mới lựa chọn quấy rầy công việc của Âu Dương Hiên ,tình nguyện ở cùng với như thế.


   Giữa trưa ăn cơm vẫn là bốn người tụ tập lại trong phòng của Âu Dương Hiên cùng nhau ăn.


   “Lần này chẳng lẽ ba người các định phát biểu gì à?” Ngô Thần biết những buổi tiệc tối bình thường như vậy , các lãnh đạo lên phát biêu gì, nhưng đó là những lãnh đạo lớn tuổi rồi. giống như bọn họ đâu 3 con rùa vàng quý hiếm, nếu chịu lên phát biểu, hình như có vẻ lòng xin lỗi cho các vị nữ nhân viên của công ty.


   “Em có đề nghị gì hay ?” Khi Ngô Thần ra những lời này , Chung Đề biết rằng có ý nghĩ gì nhắm vào bọn họ rồi .


   “Ý gì còn phải xem ba vị lãnh đạo trẻ tuổi của chúng ta có nguyện ý chung tay hay a, chẳng lẽ các muốn cho những nhân viên nữ cốt cán trong công ty cảm thấy tủi hờn sao.” Ngô Thần giống như bối rối hỏi bọn họ.


   như vậy, ý của em là, em muốn đem Âu Dương Hiên nhà em cho người khác thưởng thức thưởng thức?” Chung Đề buồn cười hỏi Ngô Thần, mặc dù có nghe qua Ngô Thần thích ăn dấm chua, nhưng là tin có thể hào phóng như vậy.


   “Cho dù em muốn, cũng bị người khác nhòm a. Như vậy, có cái gì khác nhau đâu.” Ngô Thần sao cả nhún vai. Âu Dương Hiên nghiệt tai họa như vậy , ai chú ý đến , hoàn toàn tin tưởng .


   “Ai u a, lời này chua nha . Âu Dương Hiên, liệu có khi nào cơm nấu ở nhà em cũng chua chua hay a?” Chung Đề cười hớ hớ nhìn Âu Dương Hiên, vươn chiếc đũa chuẩn bị gắp miếng sườn nhắm từ lâu.


   Nhưng là chiếc đũa còn chưa đưa đến gần đĩa sườn, Ngô Thần liền đưa tay đem thức ăn bàn ôm .


   “Em làm gì thế!” Chung Đề phát hỏa, làm sao em ấy có thể cướp miếng ăn của người khác như thế.


   “Ngại quá, đây là dấm chua a .” Ngô Thần vô tình đem miếng sườn kia bỏ vào tỏng miệng.


   “Hừ hừ, hừ hừ! chấp nhặt với trẻ con.”


   Ngô Thần cũng để ý đến ta nữa, chính là nhìn Âu Dương Hiên rồi đem đĩa sườn để lại vào chỗ cũ, Chung Đề cười hihi tiếp tục thò tay gắp sườn.


   “Tiểu Thần, đừng để ý đến ta. Em kế hoạch của em .”


   “Vâng, để ý tới ấy nữa.” Ngô Thần hung hăng trừng mắt nhìn Chung Đề, Chung Đề nhìn lại cái, nhanh tay gắp luôn vào bát mấy miếng sườn, im lặng ngồi chỗ gặm .


   “Em nghĩ, nếu các làm tiểu phẩm .”


   “Tiểu phẩm?” Chung Đề cắn miếng sườn kinh ngạc hỏi Ngô Thần,” Phải diễn cả tiểu phẩm cơ á?”


   nửa, nửa thôi! Được ?” Ngô Thần nhìn Trương Dã và Chung Đề, Âu Dương Hiên phản bác lại đâu ,nếu muốn, Âu Dương Hiên từ chối ý của .


   sao,cứ thử xem.” Tuy Chung Đề luôn cùng Ngô Thần cãi nhau, nhưng là mỗi lần Ngô Thần có ý tưởng gì, Chung Đề đều chọn đồng ý với Ngô Thần.Tinh thần bạn bè như vậy làm cho Ngô Thân nhớ đến 10 tiểu tướng của bọn năm đó, có bạn bè nhưu vậy mới duy trì được tình bạn đúng


   Buổi tối sau khi bàn bạc về buổi tiệc đó, bốn người tụ họp tại nhà của Âu Dương Hiên. Bữa tối Trương Dã với Chung Đề hai người kiên quyết muốn gặp lại cặp lồng đựng cơm nữa, làm cho Ngô Thần phải mời bọn họ đến nhà ăn cơm. Hai người thấy Ngô Thần sảng khoái đồng ý như thế cho nên quyết định thả Âu Dương Hiên về nhà sớm.


   thèm để ý đến hai người dở hơi kia nữa, Ngô Thần kéo tay Âu Dương Hiên vào trong phòng lấy áo khoac và túi xách đẩy của về. Nếu được thả phải nhanh chân mà chạy thôi !


   Hai người ở đường thảo luận nửa ngày, cuối cùng cũng quyết định được thực đơn. ra cũng chỉ có 4 món 1 canh mà thôi , huân tố kết hợp, bốn người ăn ở nhà vậy cũng tệ rồi .


   Thời điểm nấu xong xuôi tất cả các món ăn, hai người kia đẩy cửa nhà bước vào .


   “Hai chắc hẳn là lần theo mùi đồ ăn mà đế đúng ?” Ngô Thần cười hớ hớ nhìn hai người.


   “Ai da bị em phát rồi sao .” Hai người cũng làm khách, tự nhiên như ruồi lấy bát đũa, rồi ngồi vào bàn.


   Đề tài bàn cơm của ba người đàn ông chính là công việc, Ngô Thần ngồi nghe mà đau đầu. Ngô Thần cũng học qua pháp luật, nhưng dạo này nghe những câu chuyện pháp luật của họ là muốn ngất luôn. Dù sao pháp luật cũng phải chuyên ngành của , bây giờ bọn họ chuyện với nhau toàn dùng thuật ngữ, Ngô Thần có đôi chút hiểu hết được.


   Chờ ba người ăn uống xong, Ngô Thần cũng xem xong tiết mục giải trí tên ti vi .


   xong rồi à ?” Ngô Thần nhìn nhìn ba người đàn ông trong nhà, rồi lại nhìn thời gian là 9h hơn, ăn nhanh đó nha! Ngô Thần cũng nghĩ lại, khi bọn họ ăn cơm là 8 giờ rồi .


   “Ừ, em , tiểu phẩm. gì đó của em ấy.” Âu Dương Hiên ngồi ở bên cạnh Ngô Thần , hai người Chung Đề đều tự mình tìm chỗ để ngồi.


   “Ân, là như này. Tiểu phẩm kết hợp với tiểu thuyết, còn có chút quảng cáo. Coi như là hỗn tạp.” Ngô Thần đem những lời này xong, Chung Đề cùng Trương Dã cũng gật gật đầu. Âu Dương Hiên có phát biểu ý kiến gì hết, chính là dùng ánh mắt ý bảo Ngô Thần tiếp tục.


   “Em đem bản thảo đánh ra rồi đây, cho các tự mình xem .” Ngô Thần đưa phân ra bốn tờ giấy cho bọn họ.


   “Phụt.” Chung Đề xem xong, liền ha ha nở nụ cười. Trương Dã cũng theo Chung Đề cười, ngay cả Âu Dương Hiên cũng tránh khỏi.


   “Các cảm thấy sao?” Ngô Thần nhìn ba người cười haha, xem ra ba người bọn họ hẳn là cũng vừa lòng .


   “Được. thấy được.” Trương Dã cho Ngô Thần cái ngón tay cái.


   nghĩ tới đồng chí tiểu Ngô của chúng ta còn có cái tài lẻ này. Hay lắm.” Chung Đề cũng khẳng định tiếng cho Ngô Thần.


   Ngô Thần chờ mong nhìn Âu Dương Hiên, nhìn Âu Dương Hiên cười hớ hớ xoa xoa đầu , cũng vui vẻ cọ cọ. Chung Đề cùng Trương Dã hai người lại ngội im bên bất đắc dĩ uống trà nóng. Hai người này quá phận , bọn họ biết bên cạnh còn có hai người đơn sao.


   Ba người này tâm trạng tệ liền đứng lên tập dợt, Ngô Thần đảm đương luôn vai tò đạo diễn. Chỉ đạo cho ba người kia.


   Luyện tập tuần, ngày tổ chức cũng đến .


   Ngô Thần vốn tưởng lần tổ chức này có song gió gì, ai ngờ, số nguwoif lại dám đến khiêu chiến với .


   là Ngô Thần?” Ngô Thần nữ nhân đứng trước mặt này, tuy có xinh đẹp nhưng rất giả tạo, dáng người cũng được, gương mặt đánh phấn dày tới nỗi thể nhận ra được các nét của chị ta, chân cũng đủ dài, làn da cũng đủ rất trắng.


   Có lẽ nếu ở kiếp trước Ngô Thần nhìn thấy người như vậy có chút tự ti, nhưng kiếp này Ngô Thần thấy người như vậy, chỉ trực tiếp bỏ qua. Dáng người sao, bản thân so với ta cũng hề kém cạnh. Muốn diện mạo, bản thân mình sạch gọn gàng đến mức dọa người. Chân cũng ngắn , làn da cũng trắng trẻo. Nhưng tại sao người này lại tìm lại còn mang theo đich ý?


   “Đúng là tôi, chị là ai?”


   chính là người tổ chức buổi tiệc lần này?” nữ nhân kia nhìn lướt qua Ngô Thần, phát vẻ ngoài của này hề kém so với mình, nhưng bản thân cũng kém cỏi. Tại sao lần này công ty lại chọn mà lại chọn người ngoài? Bời vì ta là bạn của Âu Dương Hiên sao!


   sao. Chị có ý kiến gì à?” Ngô Thần bởi vì những năm này đều giúp ba xử lý số chuyện của công ty, cũng để ý rằng bản thân từ trong ra ngoài đều tản ra cỗ khí tự tin lên lời, đặc biệt là trong tình huống bị khiêu khích thế này.


   “Đương nhiên, là người chuyên nghiệp sao? Có thể đảm đương được công viecj lần này?” Ở dưới cái nhin chăm chú kia của Ngô Thần, khí thế của người này dần dần yếu .


   “Chuyện này hình như phiền tới chị phải hỏi thăm, chị hẳn là nên tin tưởng đói với tổng tài của công ty mình.” xong cũng muốn để ý nữa, chuẩn bị bươc qua người ta. Ngô Thần bây giờ sốt ruột muốn tìm Âu Dương Hiên vì sắp đến giờ bọn họ hẹn nhau ăn cơm.


   Ai ngờ này nữ nhân này lại biết điều, chặn đường của Ngô Thần , “ có cái gì năng lực cho tôi xem thử, bằng tôi để yên cho chiếm vị trí của tôi đâu.”


   Nghe thấy câu thế Ngô Thần đại khái cũng biết ràng thân phận của ta rồi, là người có năng lực của phòng tổ chức. Ngô Thần đánh giá lại ta chút, lấy ánh mắt của người làm trong nghề ra đánh giá ta thấy ta là người rập khuôn cũ rích . người có ánh mắt.


   “Mời chị tránh ra!Chắc chắn là tôi cần phải lãng phí thời gian để cho chị khảo nghiệm như thế đâu.” Ngô Thần lớn tiếng .


   Dưới dự giận dữ của Ngô Thần, kia chỉ có thể xoay người rời , trước khi còn với Ngô Thần, “Tôi kiến nghị lên tổng tài, tôi tin tưởng tôi mạnh hơn so với .”


   Ngô Thần bất đắc dĩ nhìn bóng dáng của ta, sao mình lại luôn gặp phải những loauj người như vậy nhỉ, nếu các có thể hạ bệ được mình xuống việc gì phải làm chuyện này nữa? !
   Phương Lăng, milktruyenky, hoadaoanh6 others thích bài này.

  5. swanbeauty

   swanbeauty Well-Known Member

   Bài viết:
   323
   Được thích:
   2,516
   [​IMG]

   Chương 40 : cố đêm Nguyên đán


   Cuối cùng người phụ nữ kia có tìm hai người Chung Đề hay Ngô Thần biết. biết, tóm lại là ta có tới tìm Âu Dương Hiên là tốt rồi.


   Tiệc tối là được tiến hành ở sảnh lớn của khách sạn Bên trong đại sảnh dựng lên cái sân khấu , ở bên dưới xếp hàng dãy ghế để ngồi. sau khi ăn tối xong xuôi mọi người sang bên này cử hành lễ luôn.


   Bữa tiệc này thuộc thể loại tự thân vận động, tất cả mọi người phải tham dự. Đây là đương nhiên, đến ba lão tổng của công ty còn biểu diễn tiết mục , nhân viên bọn họ làm sao dám ngồi mà xem chứ.


   Ngô Thần hôm nay cố ý mời Đường Vũ đến đây giúp mình trang điểm, còn chuẩn bị hai bộ lễ phục để thay đổi, buổi tiệc tối và Chung Đề phối hợp chủ trì.


   Có thể đó là nguyên nhân mà người phụ nữ kia kiên quyết đòi làm người dẫn trương trình . Dù sao có thể dẫn cùng nhau, có khi sau buổi tiệc lại phát triển thêm chuyện gì đó ngoài khả năng sao nào. Nhưng những việc này trong mắt của Ngô Thần là có ý nghĩa .


   “Thưa các vị khách quý, nhân viên nữ, nhân viên nam của toàn thể công ty, hoan nghênh mọi người tới chung vui đêm hôm nay.” Tiếng vỗ tay vang lên ~


   “Tiếng chuông báo hiệu năm mới sắp vang lên, bánh xe thời gian để lại thêm dấu vết sâu . Cùng với ánh mặt trời ấm áp, tết nguyên đán 2007 đúng hẹn mà tới; ••••••”


   xong lời mở màn, bởi vì Chung Đề mặt làm chủ trì,người mở màn đọc diễn văn chỉ có thể là Trương Dã hoặc là Âu Dương Hiên. Nhưng là Âu Dương Hiên bởi vì còn vẫn làm chỉ huy phía sau, cho nên điều quang vinh này được quang giao cho đồng chí Trương Dã.


   Ngô Thần đợi trước khi tiết mục của ba người Âu Dương Hiên bắt đầu thay lễ phục, bởi vị muốn xem trọn vẹn tiết mục của người Âu Dương Hiên.


   Ngô Thần kéo Đường Vũ vào phòng thay quần áo bên cạnh. Nhưng tìm rất lâu rồi vẫn tìm được bộ lễ phục thứ hai của mình đâu.


   “Em xác định nhớ đúng là em để đồ ở đây đó?” Đường Vũ ở chỗ này hỏi câu lần thứ N, cũng tìm được bộ lễ phục kia của Ngô Thần.


   “Đương nhiên rồi, bằng quần áo của em còn có thể chạy được sao.” Ngô Thần bây giờ sốt ruột đứng nhìn giờ sắp đến tiết mục của ba người Âu Dương Hiên rồi , nhưng lại biết được đồ của mình chạy đâu.


   “Thế này là thế nào?” Đường Vũ ở trong thùng rác tìm được bộ lễ phục màu phấn lam của Ngô Thần . Vạt trước của lễ phục bị xé rách, thân váy còn có những vết cắt to.


   “Đây là ai làm chứ.” Ngô Thần còn chưa phát giận, Đường Vũ khí thế bừng bưng mà quát lên ầm ầm.


   Học sinh nghệ thuật vốn tình tình rất kiêu ngạo. Đường Vũ từ muốn gió được gió muốn mưa được mưa , bây giờ nhìn thấy em của mình bị người ta chơi xấu sau lưng, cáu lên mới là kỳ quái đó.


   Ngô Thần tự hỏi , trừ người phụ nữ đáng ghét kia ra làm gì còn ai vào đây nữa.


   “Em biết là ai rồi à?” Đường Vũ nổi giận đùng đùng hỏi Ngô Thần.


   “Ừm, cũng biết đại khái.” Ngô Thần liếc liếc mắt nhìn lễ phục trong tay Đường Vũ, tuy bộ váy này hề rẻ, ở trong mắt của Ngô Thần cũng đáng để quan trọng . chỉ nghĩ đến rằng ngờ mình ở công ty của Âu Dương Hiên lại bị người ngáng chân như thế, mình cũng chả phải thánh nhân, cũng bực mình.


   “Để chị gọi cho Ma Giai!” Đường Vũ kéo Ngô Thần ra ngoài để tim người kia.


   “Chị gọi Ma Giai làm gì? Chị ấy bây giờ làm gì có thời gian. Em biết là ai , chờ em xác nhận lại sau đó cho chị tìm ta nhé.” Ngô Thần giữ chặt tay Đường Vũ, bây giờ quan trọng nhất là tìm được lễ phục thay thế.


   “Nếu quần áo của em bây giờ làm sao đây, thôi khỏi đổi luôn.” Ngô Thần bị Đường Vũ lôi kéo lại đại sảnh yến hội. Khi Ngô Thần vào ba người kia diễn được lúc rồi . Chỉ nghe thấy Chung Đề ở bên tay cầm vàng dụ dỗ Trương Dã “Phá bàn giới, chân chính phá bàn giới a. Phá bàn, bàn tử phá vài lần, phải lần, là hơn mười lần a. Còn do dự cái gì chứ , mười đồng tiền, mua chịu thiệt, mười đồng tiền mua được mưu ••••••” chỉ thấy nhân viên bên dưới ha ha ầm ỹ.


   Đường Vũ cũng ôm Ngô Thần ha ha mà cười, “ nghĩ được ba người này lại còn có cả khả năng này, kịch bản này là ai viết vậy, giỏi .”


   “Cám ơn ngài khích lệ.” Ngô Thần cũng có gì ngượng ngùng , trực tiếp cảm ơn khích lệ của Đường Vũ .


   “Ôi chà, khi nào ngài đây cũng có thế làm được như thế này nha.”


   thôi.” Ngô Thần kéo Đường Vũ đến bên dưới chờ ba người kia chuẩn bị xuống.


   Âu Dương Hiên nhíu mày nhìn thoáng qua Ngô Thần, “Sao em còn chưa thay quần áo?”


   Những lời này lại đem lửa giận của Đường Vũ bốc lên, “Nhị ca, người của công ty các gan cũng to lắm cơ, dám phá hỏng hết lễ phục của Ngô Thần . công ty luật mà lại có thể xảy ra được vụ việc này, đây là kiểu gì thế!” May mắn chỗ này cách khá xa chỗ những người khác, nếu bằng cái cổ họng này của Đường Vũ tất cả mọi người trong sảnh nhất định nghe được.


   “Ai làm như thế này?” Âu Dương Hiên nghe thế, mặt cũng đen .


   Trương Dã cùng với Chung Đề cũng nghiêm túc hơn, “Tiểu Thần, chuyện này nếu là người trong công ty, đừng nể mặt bọn , cứ bảo để xử lý.” Chung Đề lần đầu tiên ở trước mặt Ngô Thần chuyện nghiêm túc như vậy, luật sư hổ là luật sư, chuyện xảy ra như vậy rồi mà chuyện vẫn còn có vẻ như là đàm phán.


   “Vâng, em biết rồi. như thế nào cũng phải cho ba người bọn chút mặt mũi phải sao?” Ngô Thần cười cười. Mình làm với Âu Dương làm khác gì nhau à, có lẽ nếu là mình xử lí ít ra còn là đàn bà với nhau.


   “Thần Thần, cho chị biết là ai. Về sau chị đây gặp lần đánh lần.” Đường Vũ lôi kéo tay Ngô Thần muốn ra xác nhận người đó là ai.


   Ngô Thần nở nụ cười, “Chị là lưu manh a? Gặp người lần đòi đánh người lần. cho ba ấy mặt mũi, chúng ta gì nữa chị đúng ?”


   Đường Vũ cam lòng bĩu môi, “Em cũng thế rồi chị còn gì mà nữa.”


   Ngô Thần vốn là phải là người mềm lòng, chỉ là những người trước kia cũng trêu chọc cái gì quá đáng đến , cũng thêm gì nữa. Nhưng nếu ta muốn tổn thương tới mình, cũng đừng trách chứ .


   Hôm nay nữ nhân kia dám phá nát bộ đồ của , nếu còn lần sau nữa ta còn dám làm những hành động nào chắc chắn được. Đối với những người như thế, Ngô Thần tuyệt đối bỏ qua như vậy. Nếu bọn Âu Dương Hiên muốn tiếp nhận, vậy Ngô Thần giao cho bọn họ. Ba người họ cũng chả phải những người nhân từ, Ngô Thần tin tưởng bọn họ giải quyết tốt hơn nhiều.


   Chuyện này xảy ra làm cho bọn họ cảm thấy hết hứng thú, nhưng lại phải lỗi của những nhân viên khác, ba người kia và Ngô Thần thể bỏ nhân viên ở lại đây mà về được. Bọn họ vẫn quy củ điều hành cho đến khi kết thúc, “Đạp nhịp thanh xuân , chúng ta tới mùa xuân, đường múa ca, đường cười , vạn vật ở đầy trời phong tuyết trung vui vẻ chờ đợi. ••••••”


   ” Vào năm mới này, chúng ta chắc chắn có rất nhiều công việc phải hoàn thành, có rất nhiều nhiệm vụ phải làm, chúng ta hãy cũng nhau khiêu chiến với năm mới sắp đến nào. Chúc các bạn năm mới vạn như ý, Tiệc đón năm 2007 đến nay là kết thúc rồi, các bạn a, hẹn hặp lại.”


   Sau khi kết thúc, ba người Âu Dương Hiên lôi kéo Ngô Thần đến phòng thay quần áo đêm bộ lễ phục bị cắt nát kia cầm trở về. Âu Dương Hiên rằng những người như thế mà , là quan trọng nhất chính là có chứng cớ.


   Nếu làm tổn hại đến Ngô Thần như vậy , Âu Dương Hiên chút cũng nương tay . Ngô Thần bình thường luôn quấn quít lấy mình,nhiều việc để cho tự mình giải quyết, nhưng lần xử lí vô cùng thông minh.


   Lần trước khi người kia ngăn Ngô Thần lại , vừa lúc Âu Dương Hiên đứng ở góc khuất ngay đó, nhưng cảm thấy chuyện này thích hợp để mình nhúng tay, nhưng hôm nay ta thế nhưng lại dám làm ra chuyện như vậy, vậy tha thứ nữa. bất kỳ ai làm tổn thương đến Ngô Thần, Âu Dương Hiên cũng cho phép ở lại bên cạnh Ngô Thần.


   “Người phụ nữ này chắc là coi trọng hả?” Sau khi đưa Đường Vũ trở về trường, Âu Dương Hiên và Ngô Thần mới cùng nhau trở về nhà.


   “Hả?” Âu Dương Hiên tại sao Ngô Thần lại những lời này.


   “Kỳ lần trước tới tìm em khiến cho em có chút nghi hoặc rồi, có lẽ nguyên nhân chân chính hẳn là vì ?” Khi người phụ nữ kia đến tìm , cảm thấy kỳ quái, theo lý mà , nếu là vì chuyện công việc, cho dù là tranh giành chức vị, cũng dùng phương pháp như vậy. Nếu suy đoán thêm ra hẳn là còn vì có chuyện gì đó khác .


   Mà Ngô Thần chưa bao giờ gặp ta, như vậy khả năng duy nhất chính là từ Âu Dương Hiên .


   Âu Dương Hiên lúc này chỉ có thể hợp thời mà im lặng, càng càng sai, cũng sai, cứ im có khi lại còn bảo trì được tính mạng.


   Hai người cứ lặng im như vậy, Ngô Thần cũng cái gì nữa. vậy cũng chỉ để phát tiết bực dọc trong lòng chút thôi, nếu bởi vì nữ nhân đâu đâu kia mà ảnh hưởng đến tình cảm của hai người bọn họ , vậy đáng giá chút nào.


   Âu Dương Hiên lẳng lặng lái xe, mà trong đầu vẫn còn suy nghĩ nên xử lý chuyện này thế nào đây. Trong công việc của bọn họ tránh được những chuyện như vây, bọn họ cũng vẫn còn cần người xã giao, Âu Dương Hiên nghĩ nếu liền thay đổi chút .

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :