1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

[Trọng Sinh]Cuộc sống bình thản hoàn mỹ sau khi trọng sinh-Hạo Trăn (Hoàn)

Thảo luận trong 'Hiện Đại Hoàn'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. swanbeauty

   swanbeauty Well-Known Member

   Bài viết:
   323
   Được thích:
   2,516
   [​IMG]

   Chương 46 : Tương lai   Âu Dương Hiên hai ngày này phải tham gia hội thảo ở nước ngoài, Ngô Thần mình ở nhà. Hôm nay Ngô Thần đột nhiên cảm giác đầu hơi choáng , nghĩ có lẽ là bị cảm. Nhưng mà gần đây bởi vì muốn có em bé, Ngô Thần năm rồi có dùng các loại thuốc kháng sinh nào hết. Hôm nay Ngô Thần quyết định tiếp tục tự mình chịu đựng.


   Giữa trưa phải tới nhà bà nội ăn cơm, bởi vì trong người thoải mái, Ngô Thần quyết định lái xe qua nhà bà từ sớm. Mặc áo khoác dầy ra cửa, thẳng nhà bà nội mà


   Bà nội Âu Dương nhìn thấy Ngô Thần như vậy, vô cùng đau lòng. Bà đương nhiên biết Ngô Thần vì chuyện mang thai, trong năm nay mặc dù có bênh đến thế nào cũng chịu uống thuốc.Hai ngày nay vì bị cảm mà trông con bé lại càng gầy hơn .


   Ông nội Âu Dương nhịn được nữa , mà gọi điện thoại cho thầy thuốc gia đình của nhà Âu Dương tới. Vị thầy thuốc này làm cho nhà Âu Dương vài chục năm, ở trong giới y học cũng được coi là ngôi sao sáng . Chỉ cần là ông nội Âu Dương gọi tới, ông ấy ngay lập tức chạy đến ngay.


   Bởi vì ở nhà, hai ông bà cảm thấy giống bị cảm a. Đưa tay xem mạch cho Ngô Thần, đầu tiên là trầm chút sau đó nở nụ cười. Ông nội Âu Dương nhìn bộ dáng này của ông bạn già, hơi khẩn trương , là có tin vui đúng ?


   “Sao rồi?”ông nội Âu Dương còn giữ được bộ dáng trầm ổn nữa, sốt ruột hỏi lão Trần.


   “Lão Âu, chúc mừng ông nhé . Đúng như mong ước của ông rồi, tứ đại đồng đường !” Những lời này làm cho Ngô Thần và bà nội Âu Dương sửng sốt.Bà nội Âu Dương có phản ứng, “Cám ơn trời đất, cuối cùng có tin vui. được, tôi phải gọi cho thằng cháu mất nết kia về, sao lại có cái thể loại làm chồng như thế . Tôi phải dạy dỗ nó trận nên thân mới được.” xong liền bước nhanh ra ngoài.


   “Trần gia gia, cái thai được bao lâu rồi ạ ?” Ngô Thần nhàng ôm bụng, ra phản ứng gần đây của khác thường là do có em bé nha.


   “Hơn tháng , nếu muốn chắc vẫn nên bệnh viện kiểm tra, dù sao ông cũng có nhiều chuyên môn về chuyện này lắm.”


   Sau khi tiễn ông Trần về, Ngô Thần nhìn bà nội Âu ôm cái điện thoại, bà gọi cho ai thế? Nhưng nhìn bộ dáng cao hứng của bà nội, Ngô Thần lại thỏa mãn. Âu Dương gia mấy đời đều là độc đinh, bản thân nghĩ muốn sinh hai đứa cho ông bà, chắc hẳn bọn họ vui lắm. tại chính sách con cũng được nới rộng ra , cho dù sinh hai đứa cũng sao hết .


   Con của Hải Biên 5 tuổi rồi , con của Lưu Mẫn và Đường Vũ cũng 3 với 4 tuổi, Ngay cả Ma Giai cũng mang thai được mấy tháng rồi . Bây giờ, mình cũng được làm mẹ . Tính cả kiếp trước kiếp này cũng hơn 50 rồi, nhưng cũng là lần đầu tiên mang thai.


   Ngô Thần nghĩ đến biểu tình của Âu Dương Hiên khi nhân được tin này, nhất định là sửng sốt, sau đó từ từ cười rộ lên hạnh phúc .


   Sau khi từ lúc nhận được điên thoại của bà nội Âu Dương Hiên bị đơ người lúc, công việc của Âu Dương Hiên cũng hoàn thành, bây giờ chỉ chờ đồng nghiệp hoàn thành xong cùng về. Nhưng bây giờ nhận được tin thế này, làm cao còn chờ được nữa, lập tức với cấp tiếng, đặt vé máy bay sớm nhất về nhà. Lãnh đạo của Âu Dương Hiên là học sinh của bà nội Âu Dương, nghe được Âu Dương Hiên tin này làm sao dám ngăn cản, nhanh chóng thả Âu Dương Hiên về, còn dặn khi nào sinh báo cho ông tiếng.


   Ba mẹ Ngô sơm mua nhà ở tỉnh B, giờ nhận được tin Ngô Thần mang thai , lập tức đặt vé máy bay, giữ trưa đến nơi. Ba Âu Dương bận được, nhưng mẹ Âu Dương mẹ lập tức trở về. Đây là cháu nội của mình đấy!


   “Âu Dương Hiên còn chưa về à?”mẹ Âu Dương vừa vào cửa nhíu mày nhìn Ngô Thần phải thân mình ở nhà.


   “Mẹ, đừng nóng vội. Vừa rồi ấy nhắn lên máy bay rồi , buổi tối chắc là về đến nơi.” Ngô Thần chạy nhanh trấn an mẹ Âu Dương chút, dù sao bà lo là bị tủi thân.


   “Vậy là tốt rồi. Nếu con ở luôn nhà bà nội , mẹ lo lắm.” Bởi vì từ tỉnh J đến tỉnh A gần hơn, cho nên mẹ Âu Dương đến trước, sau đó ba mẹ Ngô Thần mới tới.


   “Đến đây, để mẹ nhìn xem, có gầy .” mẹ Ngô vừa vào cửa kéo Ngô Thần nhìn phải nhìn trái. Nghe được tin Ngô Thần mang thai ,bà nghĩ ngay đến liệu con bé co gầy . May mắn, thời gian trước đây tẩm bổ khá tốt, bây giờ còn nhìn . Nhưng khi đến lúc bị nghén chắc gầy hơn. được, tự mình phải bồi bổ cho con bé mới được.


   Mẹ Ngô cùng với mẹ Âu Dương ở phòng bếp thương lượng những món mà phụ nữ có thai cần ăn, ba Ngô tâm với Ngô Thần chuyện cuộc sống hang ngày. Nhìn bé con bé bỏng của mình vẫn nâng trong lòng bàn tay đến bây giờ cũng bắt đầu làm mẹ người ta , ba Ngô mới chính thức cảm giác được mình già rồi. Mấy tháng nữa, được làm ông ngoại!


   Ba người lớn trong nhà đợi cho đến khi Âu Dương Hiên trở về, giáo dục Âu Dương Hiên phen mới trở về nhà.


   “Em mệt ?” Ngô Thần nằm ở trong lòng Âu Dương Hiên , lẳng lặng hưởng thụ ôm ấp này ấm áp . Mấy ngày nay ở bên, mình cũng ngủ được.


   sao chứ. Mấy ngày gặp thôi sao trông em gầy thế? Là con nghe lời em à?” Âu Dương Hiên vẫn tay vỗ về bụng của Ngô Thần , ở trong bụng của có đứa con bé bỏng của , đứa con của !


   “Con mới được bao lâu đâu, làm sao mà biết được có nghe lời hay .” Ngô Thần ở trong lòng cọ cọ, dần dần ngủ say.


   Nghe được tiếng hít thở truyền tới, trong lòng Âu Dương Hiên càng ngày càng thỏa mãn, vợ của mình, con của mình, cả hai nằm trong lòng của mình. Đây là toàn bộ thế giới của mình!


   Chín tháng sau, Âu Dương Du và Âu Dương Nhạc đươc sinh ra . nam nữ, Ngô Thần hoàn thành xong nhiệm vụ duy nhất này. Khi nhìn thấy con ra đời Âu Dương Hiên thở phào nhõm.


   Trong những tháng ngày Ngô Thần mang thai, Âu Dương Hiên ở bên cạnh chăm sóc cho Ngô Thần vô cùng cẩn thận.


   Nhìn hai đứa bé lúc đầu chỉ nằm im giường rồi bắt đầu bò loạn nhà, tiếng ba mẹ đầu tiên, sau đó lại nhìn tụi dùng hai chân chạy nhào vào lòng mình, Ngô Thần chỉ cảm thấy cuộc sống của mình vô cùng hạnh phúc, ông trời là vô cùng chiếu cố mình, làm cho từ khi trọng sinh được hạnh phúc đến vậy.


   nhà Ngô Thần và Âu Dương Hiên cùng hai cục thịt trưởng thành, đến khi tụi được 7 tuổi Ngô Thần tiếp quản công ty của ba, Âu Dương Hiên trở thành kiểm sát trưởng của viện tư pháp.


   Sau đó, cuộc sống Ngô Thần cứ tiếp tục hạnh phúc bình thản như vậy, có thay đổi gì lớn lao, tình cảm nồng đậm, thản nhiên mà ấm áp, cuộc sống thế này mọi người có hy vọng được như vậy hay ?


   Hoàn chính văn
   Vỗ tay * bẹp bẹp* lần đầu tiên hoàn thành bộ truyện dài ngắn ^^. Mình biết mình edit còn khá nhiều sạn lỗi chính tả nhưng mà, mặc kệ sóng gió cũng hoàn được bộ này rùi .. yeah yeah… I Love U … cảm ơn các bạn ủng hộ ..
   Phương Lăng, milktruyenky, hoadaoanh8 others thích bài này.

  2. linhdiep17

   linhdiep17 Well-Known Member

   Bài viết:
   2,543
   Được thích:
   4,542
   tung hoaaaaaaaa....:Cheerleader:.....kim tuyen.:Cheerleader:........bong giay:Cheerleader: gi cung tung................chúc mung nào.....:yoyo14:.....phần sao chủ nhà dọn nhá....:tungtung:....:tungtung:........nàng cố gắng đào thêm nhiều hố nữa nhoa đừng mai mọt tài năng........:2one:
   honglakswanbeauty thích bài này.

  3. swanbeauty

   swanbeauty Well-Known Member

   Bài viết:
   323
   Được thích:
   2,516
   :038: @linhdiep17 cảm ơn bạn nha mình tìm hố mới:04(1): muốn kiếm bộ trọng sinh nào dài dài chút 2-300 chương cũng được nhưng phải kiểu nhàng thế này nè:059::059: chờ đến lúc tìm được nó cũng khó khăn a:017::017:
   honglak, trạch nữlinhdiep17 thích bài này.

  4. Avehil

   Avehil Well-Known Member Staff Member Moderator

   Bài viết:
   1,993
   Được thích:
   10,233
   @swanbeauty truyện này của bạn Hoàn, bạn có định beta lại ko?

   Nếu bắt tay vào làm ebook nhé :), nếu bạn tự làm được hoàn thành gửi lại cho mình để mình thực đăng, còn nếu bạn làm được mình làm ebook cho bạn, nhắn tin riêng cho mình nhé :)

   Thân ái.
   Chó Điên thích bài này.

  5. Avehil

   Avehil Well-Known Member Staff Member Moderator

   Bài viết:
   1,993
   Được thích:
   10,233
   honglak thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :