1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

[Trọng Sinh]Cuộc sống bình thản hoàn mỹ sau khi trọng sinh-Hạo Trăn (Hoàn)

Thảo luận trong 'Hiện Đại Hoàn'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. swanbeauty

   swanbeauty Well-Known Member

   Bài viết:
   323
   Được thích:
   2,516
   Chương 4 : Cuộc sống mong muốn bắt đầu vận chuyển


   Cuộc sống mong muốn của Ngô Thần bắt đầu vận chuyển,những ngày tiếp theo , chú ý của cả nhà đều xoay quanh nhà cả. Bởi vì dượng cả bị điều đến tỉnh G công tác, cả cùng chị họ đương nhiên là muốn theo. Cuộc sống ở bên tỉnh G so với cuộc sống bên này là hoàn toàn khác nhau.


   Sớm tiếp xúc với bên ngoài tương lai càng ngày càng tốt hơn, nhưng Ngô baba và Ngô mẹ bây giờ còn là công nhân viên chức bình thường , tuy Ngô baba quản lí, nhưng là cái quản lí nho trình độ phát triển vẫn còn là hạn chế ở giai đoạn nào đó, đây chính là thời điểm nên kích thích baba ra ngoài làm ăn .


   nhà cả của Ngô Thần rất nhanh rời , kế tiếp, Ngô Thần bắt đầu kế hoạch làm thế nào để cho baba nguyện ý lên con đường mong muốn của mẹ Ngô.


   Ngô mẹ ở đời trước sau khi cùng Ngô baba tách ra mở đại lý bất động sản, mà sau đó Ngô mẹ vẫn luôn luôn than phiền rằng bản thân mình xuất phát quá chậm, bởi vì sau khi Ngô mẹ bắt đầu mở đại lý mấy năm sau quốc gia cũng bắt đầu khống chế đối với bất động sản trong nước. Dù sao ở vào năm 2000 tốc độ phát triển của bất động sản quả là có thể so sánh với ••• tên lửa bay ••!


   Thời gian tại của Ngô Thần bây giờ đều kín mít, từ thứ Hai đến thứ Sáu mỗi ngày bảy giờ sáng rời giường học bồi tiếng lúc, buổi sáng ở nhà luyện tập thư pháp cùng cờ vây, giữa trưa baba trở về đón Ngô Thần học khóa học nhảy Latin, buổi chiều về nhà Ngô Thần đọc sách hoặc là ôn tập sách giáo khoa tiểu học.


   Sách giáo khoa là ngô baba tìm đồng nghiệp mượn lại ,sách giáo khoa năm và năm hai Ngô Thần giải quyết xong hết toàn bộ , tại xem lại sách giáo khoa năm ba. Tuy kiếp trước Ngô Thần học đại học là nghệ thuật, nhưng mà đối với nội dung môn học tiểu học này, Ngô Thần vẫn muôn phải nắm vững chắc. Nhưng mà hiểu được, muốn làm thiên tài nếu cố gắng có khả năng thực được .


   tại trong mỗi cuộc thi đều là khảo hạch học sinh chứ phải khảo tri thức, cho nên mỗi ngày Ngô Thần dành rất nhiều thời gian ở cho toán học. Buổi tối là thời gian Ngô Thần lựa chọn bồi người nhà, dù sao sau khi trọng sinh làm cho Ngô Thần hiểu được người trong nhà đối với quan trọng đến thế nào.


   Cuối tuần buổi sáng Ngô Thần có giờ học tiếng sơ cấp, sau đó giữa trưa vẫn như cũ là Latin, còn lại buổi chiều là đàn dương cầm cùng giờ học võ thuật. tại Ngô Thần mỗi ngày đều an bài cho bản thân thực phong phú.


   Tuy rằng Ngô ba ba Ngô mẹ thấy con mình cố gắng như vậy trong lòng rất vui nhugn cũng rất đau lòng. Nhưng là bởi vì cố gắng của Ngô thần , áp lực của cha mẹ cũng càng lúc càng lớn. Sauk hi Ngô Thần trọng sinh thi me mới bắt đầu làm, Ngô mẹ sau khi sinh Ngô Thần vẫn luôn luôn tại chăm sóc bốn năm, có thể là trước khi Ngô Thần trọng sinh lâu mẹ mới làm, áp lực cũng theo những chi phí bắt đầu xuất .


   Gần đây nhất Ngô mẹ luôn luôn khuyến khích Ngô baba tự mình ra ngoài làm, nhưng Ngô baba vẫn chưa khẳng định được quyết tâm. Dù sao này phần công việc này vẫn còn làm tốt, tự mình ra ngoài phiêu lưu rất lớn.


   ngày nay, Ngô ba ba chuẩn bị đưa Ngô Thần học đàn dương cầm, Ngô Thần đột nhiên đưa ra cái cầu vô lễ .


   "Baba, con muốn có cái đàn dương cầm, học đàn dương cầm mỗi ngày đều phải luyện tập, nếu rất khó tiến bộ được ba à."


   Ngô baba biết rằng Ngô Thần rất hiểu chuyện , nhưng mà cầu này tại đối với Ngô baba mà đúng là có chút khó khăn, phải là ông có tiền nhiều như vậy, mà là chi phí này đối với gia đình tại là quá lớn.


   "Hư nào, những thứ này chẳng lẽ con là phải có sao? Bình thường phải con rất có hiểu chuyện à, chẳng lẽ gần nhất nuông chiều con quá cho nên con mới thành hiểu chuyện như vậy?" Ngô baba trừng mắt với Ngô Thần.


   Ánh mắt của Ngô Thần đỏ ửng." cầu này của con chỉ là cầu bình thường thôi mà ba, ba cho con học đàn dương cầm nhưng lại mua đàn cho con, mỗi lần cho con đến lớp học đàn với giáo để làm gì cơ chứ,con cần nữa đâu, ba ba hư lắm." xong nước mắt chảy xuống.


   Ngô baba nhìn thấy bảo bối của mình nâng tay sợ rớt ngậm trong miệng sợ tan đột nhiên khóc ra nước mắt, làm cho Ngô baba đột nhiên khẩn trương .


   "Được rồi, ĐƯợc rồi, ngoan, đừng khóc nữa con, đừng khóc nữa chút nữa ba mua cho con đồ ăn ngon được ? Bảo bối của ba suy nghĩ lại xem, phải baba muốn mua cho con, mà đàn dương cầm này phải là rẻ, tại nhà của chúng ta cũng phải là lớn, có mua cũng có chỗ để a, cho nên a, con ngoan nghĩ lại xem lời ba có đúng ?" Baba ân cần dạy dỗ Ngô Thần đạo lý này đó.


   Nhưng mà hôm nay Ngô Thần muốn chính thức tẩy não cho baba, "Thê chúng ta mua nhà lớn hơn là được rồi phải ạ, có tiền kiếm đúng ba? ! Nhà của giáo viên dạy cũng rất lớn nha, hơn nữa nhà bọn họ có rất nhiề phòng ở, vì sao nhà bọn họ có nhiều phòng ở như vậy, nhà chúng ta lại có?" Ngô Thần biết nếu đến chuyện này phải đem nó đến dứt điểm thôi.


   Giáo viên dạy đàn dương cầm của Ngô Thần Ngô baba cũng biết, chồng của côlà giám đốc của sở sản xuất , có được cơ ngơi như thế bọn họ phải trải qua bao nhiêu sóng gió. Lấy số tiền tiết kiệm trong ngân hàng của Ngô baba kèm thêm căn nhà cũ bán , giá nhà ở nay cũng cao lắm. Nếu thử xem? Trở về thương lượng cùng Ngô mẹ xem sao!


   Khi Ngô Thần ở trong lớp học dương cầm vẫn luôn luôn suy nghĩ làm cách nào để cho baba bước ra ngoài làm đây, dù sao những tỷ phú triệu phú trước khi họ giàu có phải họ cũng bần cùng sao! Sau khi học đàn dương cầm, Ngô Thần mới phát ra bản thân được trọng sinh là may mắn đến cỡ nào, học dương cầm cũng chính là phương pháp dùng để kích thích baba mà thôi, mà vì như thế cũng có lý do chính đáng để Ngô Thần dụ dỗ baba.


   Phạm vi cuộc sống của trẻ con chỉ có nhiêu đấy, bạn cũng thể thể hành động vượt quá khả năng của đứa bé, nhưng nếu là những thứ đó được tác động từ giáo viên sao, như vậy, lý do này chắc chắn được rồi .


   " học ngoan nhé con, con nên suy nghĩ những chuyện con nên nghĩ . Đợi lát nữa baba tới đón con tan học. thôi, học đàn cho tốt. cố gắng a!"


   Buổi tối Ngô baba kịp đón Ngô Thần về nhà, nhiệm vụ này giao cho ông nội Ngô. Ông nội và bà nội chuẩn bị sắp xếp cuộc sông ở chỗ cả tốt lắm, hai người bắt đầu cuộc sống ở cả hai bên.


   Trong trí nhớ của Ngô Thần biết lòng của ông nội bà nội luôn luôn thương chị họ hơn, cho nên đối với chuyện sắp xảy ra này,Ngo Thần chút cũng ngại. Bởi vì xem xét tình huống này, baba hẳn là cùng mẹ thương lượng tốt rồi, mẹ Ngô luôn luôn là người thuộc phái hành động, tại hẳn là muốn bắt đầu hành động . Như vậy từ hôm nay trở có lẽ thời gian Ngô Thần gặp được ba me càng ngày càng ít .


   Cuối tuần vẫn như cũ là baba đưa ngô thần đến trường, nhưng buổi học giữa trưa là ông nội phụ trách , buổi tối cũng giao luôn cho ông nội. Ngô thần biết bây giờ mọi chuyện vẫn con chưa bắt đầu.


   Ngô thần học tập phong phú như vậy cho nên thời gian trôi qua rất nhanh. Vào năm 95 Ngô Thần rốt cuộc cũng có được chiếc đàn dương cầm mình ao ước. Tuy rằng vẫn chưa có chuyển nhà, nhưng mà Ngô Thần biết chuyện này còn xa nữa .
   Last edited: 16/11/14
   Pe Mick, Phong Vũ Yên, Bebj9121 others thích bài này.

  2. swanbeauty

   swanbeauty Well-Known Member

   Bài viết:
   323
   Được thích:
   2,516
   Trong năm qua, Ngô Thần thời gian nhìn thấy ba mẹ rất ít, Ngô Thần biết ba mẹ chuyển nghề, tự mình mở công ty bất động sản, cũng trở thành nhân viên làm việc trong đó. Bây giờ phòng ở đất đai còn có quý như những năm sau, nhưng mà Ngô Thần hy vọng ba mẹ có thể sớm ngày khỏi tỉnh H đến tỉnh A, dù sao ở tỉnh A nghiệp có thể phát triển tốt hơn nhiều cơ hội làm ăn hơn.


   Bây giờ Ngô Thần năm tuổi rồi, năm nữa là sáu tuổi, sang năm bắt đầu học tiểu học, mà trương trình tiểu học nắm vững toàn bộ rôi, làm gần 6 năm, ngữ văn học và sử dụng hơn hai mươi năm cho nên những kiến thức này với là vo cùng đơn giản. Vấn đề duy nhât chính là viết văn tiểu học, ngây ngô của học sinh cấp phải làm như thế nào đây, phải làm sao mới có thể giống như đứa bé bước vào lớp .


   Thời này, trường tiểu học thành thị nội địa có dậy tiếng , cho nên Ngô Thần còn có ba năm gian để học tiếng , đối với tiếng Ngô Thần lựa chọn học lại toàn bộ từ đầu, những cơ bản vẫn nắm khá chắc, vì thế cho nên giáo viên dạy tiếng vẫn luôn nghĩ rằng có thiên phú về ngôn ngữ.


   Năm mới năm nay Ngô Thần chỉ có nhà ba người, giông bà nội được cả đón lên tinh G ăn tểt, út sau khi ăn cơm trưa xong cũng cùng dượng út đến nhà chồng. Đêm nay Ngô Thần quyết định phải cùng ba mẹ chuyện ít mới được, ít nhất cũng thể đem năm năm chỉ để học tiểu học được.


   Bữa cơm chiều ngày tết có hơi trễ, bàn trà bày đầy những món ăn bặt và nước trái cây. Ngô Thần còn chưa tìm được thời cơ để chuyện, ba ba bắt đầu hỏi Ngô Thần rồi.


   "Bảo bối, dạo này con ở nhà tự học thế nào rồi, học được đến sách lớp mấy rồi?" Kỳ Ngô ba ba chút cũng lo lắng nữ nhi bảo bối của mình cố gắng, dù sao sức học của con bé ông đều để ý ở trong mắt. Có được mấy đứa bé từ khi bắt đầu học cần nghỉ ngơi, câu oán hận cũng có. Ông thường xuyên cùng Ngô mẹ chuyện phiếm ước gì con bé có thể kêu mệt kêu khổ chút, ông khiến cho con bé phải dừng lại để nghỉ ngơi. Nhưng mà qua hơn năm cố gắng, con bé những kêu mệt kêu khổ hơn nữa còn tỏ ra vô cùng hứng thú. Xem ra nhà chúng ta nhất định thiên tài .


   "Dạ, con học xong hết rồi."


   "Ừ, tốt lắm." Ngô baba rất bình tĩnh , nhưng đột nhiên ngừng lại chút để phản ứng "Con cái gì, con học xong hết rồi ?"


   "Vâng, con học xong hết rồi, cho nên con nghĩ muốn hỏi cha mẹ rằng, năm nay khai giảng con vẫn còn chưa đủ 6 tuổi, con biết chắc chắn con phải học tiểu học, nhưng mà con muốn học năm nhảy cóc mấy lớp được ba?" Khó có khi Ngô Thần có bộ dáng nghiêm túc nhìn ba của mình.


   "Con nghĩ như vậy sao? Tuy rằng ncon con học xong toàn bộ kiến thức của tiểu học, nhưng mà ba vẫn cảm thấy con nên học tiểu học để cảm thụ được khí của tiểu học là như thế nào, con thấy có được ?" Ba Ngô bắt đầu trưng cầu ý kiến của Ngô Thần .


   Ở trong mắt ngô ba ba, Ngô Thần tại cũng phải đứa bé 5 tuổi, mà ông nghĩ tư duy của con bé khá là giống người trường thành.


   Lúc này mẹ cũng thu dọn sạch ngồi lại đây . Ngô baba đem chuyện vừa rồi hết cho Ngô mẹ, Ngô Mẹ đương nhiên cũng thực giật mình, nhưng mà so với Ngô ba ba tốt hơn nhiều. Nguyên nhân là ở chỗ, trong lúc vô tình Ngô mẹ có lần nhìn thấy bảo bối của mình ngồi đọc cuốn sách《 ngạo mạn và thành kiến 》 , lúc đó bà cũng lắp bắp kinh hãi. Sau đó từ từ phát hiên bảo bối của bọn họ càng ngày đọc những quyển sách triết lý sâu xa, có rất nhiều quyển chính bản thân bà cũng hiểu .


   Mà những quyển sách trong tủ sách của Ngô ba thường xuyên bị Ngô Thần lôi ra đọc thỉnh thoảng còn cần bút viết ra số quan điểm của con bé, cũng đủ để hiểu được bảo bối nhà bọn họ thông minh ra sao. tại có bảo bối nhà mình có thể trực tiếp lên học sơ trung bà cũng tin , chứ đừng học xong hết kiến thức tiểu học. Vấn đề hiên tại nhà bọn họ cần phải xử lý chính là: Ngô Thần nên trực tiếp bỏ qua cấp 1 lên luôn cấp 2 hay là học vài năm ở caaps1 rồi nhảy cóc vào cấp 2.


   Ngô mẹ: em cảm thấy rằng cho bảo bố trực tiếp học lớp 6.


   Ngô ba ba: nghĩ nên học lớp 3 trước . Rồi từ từ tính tiếp.


   Ngô mẹ: Lớp 6, như vậy mới lãng phí thời gian của bảo bối. Nếu lên hẳn sơ trung !


   Ngô ba ba: như vậy sao được, chúng ta làm sao biết được bảo bối có thể theo kịp bạn học cùng lớp hay , nhỡ cho con học đến lúc đó bị các bạn bắt nạt làm sao bây giờ.


   Ngô mẹ: cũng đúng nha. Nhưng nếu như như vậy, con cũng cũng có khả năng bị bắt nạt ! Chúng ta cũng khong thể để cho con lãng phí thời gian ở lớp 1 được? !


   Ngô ba ba: Điều đó đương nhiên là có khả năng. Cho nên con vẫn nên vào học lơp 3 là tốt nhất.


   ( Ngô bảo bối: con tốt nhất là ngồi im đúng ! )


   Ngô mẹ:•••


   Ngô ba ba: •••


   ( chỗ này lược tỉnh 9900 chữ •••)


   Dưới tranh luận gắt gao của Ngô ba Ngô mẹ, Ngô bảo bối tự mình thầm quyết định. lớp 3 trước, cảm nhận cuộc sông tiểu học chút, sau đó ở học kỳ sau nhảy cóc lên lớp 5, học nửa năm nữa nhảy cóc lên đến tốt nghiêp. Như vậy Ngô Thần cũng có thời gian để giảm sóc.


   Kết quả này với ý nghĩ của Ngô Thần cũng khác là bao, vốn là vào học lớp bốn hoặc lớp năm , nhưng bây giờ xem ra chỉ có thể học thụt tiếp năm nữa, như vậy cũng sao. Nhưng mà bảo bối nhà họ Ngô vẫn còn chưa biêt mình đên trường tiểu học nào để học đấy? Theo lý mà chắc hẳn là trường tiểu học gần nhà! Nhưng ông bà nội vẫn còn ở tỉnh G biết ngày nào tháng nào trở về, Ngô ba ba cùng với Ngô mẹ thương lượng nếu để cho con đến học ở trường tiểu học gần công ty .


   Cứ như vậy trường tiểu học của Ngô Thần cũng thay đổi. Mà công ty của Ngô ba ba cùng với Ngô mẹ ở trung tâm của thành phố, gần đó có trường tiểu học tót nhất tỉnh H. cần phải suy nghĩ nhiều nữa, theo tính tình của Ngô ba ba cùng với Ngô mẹ, trường học của bảo bối nhất định suy nghĩ đến rồi .   Tác giả ra suy nghĩ của mình:

   Ngô ba ba: Sao bảo bối của bao hôm nay lại mất hứng thế kia? Có phải học rất mệt hay a?


   Ngô cục cưng: có đâu ba.


   Ngô ba ba: Có hay đó? Cái miệng của con này bĩu dài ra có thể treo được cái bình rồi này~


   Ngô ba ba rất ít khi nhìn thấy Ngô bảo bối có biểu tình như vậy, cảm thấy rất đau lòng.


   Ngô cục cưng: bởi vì này đại ca ca và các đại tỷ tỷ đến xem Ngô bảo bối, nhưng mà cũng lưu lại điểm dấu vết ~ bảo bối rất vui ~


   Ngô ba ba: ~~!
   Last edited: 16/11/14
   Pe Mick, Phong Vũ Yên, hoadaoanh22 others thích bài này.

  3. swanbeauty

   swanbeauty Well-Known Member

   Bài viết:
   323
   Được thích:
   2,516
   >:O>:O>:O>:O>:O>:O>:O>:O
   Last edited: 16/11/14

  4. banglangtrang123

   banglangtrang123 Well-Known Member Staff Member Super Moderator

   Bài viết:
   26,213
   Được thích:
   47,808

  5. gaubonganvung

   gaubonganvung Member

   Bài viết:
   82
   Được thích:
   53
   ^^ Mở hàng choa bạn =D mình rất thích đọc truyện trọng sinh^^ cám ơn bạn nhìu nhé. À hình như bạn có 2 chương 4.2 phải ko?
   honglak thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :