1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

[Trọng Sinh]Cuộc sống bình thản hoàn mỹ sau khi trọng sinh-Hạo Trăn (Hoàn)

Thảo luận trong 'Hiện Đại Hoàn'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. swanbeauty

   swanbeauty Well-Known Member

   Bài viết:
   323
   Được thích:
   2,516
   Chương 17 : Phát thanh viên


   Thời gian gần đây của Ngô Thần càng ngày càng bận rộn!


   Bởi vì lần trước dùng trực giác xử lý được kế hoạch của ba Ngô, ba Ngô vào buổi tối hàng ngày bắt đầu dậy Ngô Thần học quản lý kinh tế. Ban ngày học tập, buổi tối cũng học tập, Ngô Thần cuối cùng cũng hiểu được những người thừa kế của gia tộc cần phải vất vả thế nào !


   Cuối tuần trong khóa học dương cầm, Âu Dương Hiên thấy được Ngô Thần tinh thần mệt mỏi . Đây là lần đầu tiên nhìn thấy Ngô Thần như vậy, cho dù ở lúc học quân cũng mệt mỏi đến như vậy.


   “Em làm sao thế? Tối hôm qua ngủ được hả?” Ngô Thần ngẩng đầu Âu Dương Hiên cái, sau đó lắc đầu.


   phải đâu , tối hôm qua cơ bản là có được ngủ! Quá mệt mỏi a !” Ngô Thần thầm oán.


   Âu Dương Hiên nhíu mày, bé con này thức đêm làm cái gì? !”Em ngủ em làm cái gì?”


   “Chính là ông bố vô lương tâm của em đó! Hơi bị quá đáng! Áp bức sức lao động trẻ con của em ~!” Ngô Thần căm giận oán giận cùng với Âu Dương Hiên.


   Lúc sau Đường Vũ cũng chen vào, vừa rồi cùng với Lưu Mẫn học ở bên trong~


   “Tiểu Thần a,em đây là sao thế, tối hôm qua em ăn trộm hả!” Đường Vũ kinh ngạc nhìn Ngô Thần ~


   “Chị ra rồi à ~” Ngô Thần nhìn thoáng qua Đường Vũ, nhắm mắt lại dựa vào Âu Dương Hiên nghỉ ngơi lát, lát nữa còn phải học nữa đấy ~ Ngô Thần nghĩ đến những trương trình học có chút đau đầu, làm sao có thể biến thành như vậy được nhỉ? !


   “Chẳng lẽ trong gia đình của các em trẻ con đều như vậy hả? Chị cũng nhìn thấy Mộ Dung Tấn thường xuyên đeo đôi mắt gấu mèo vào lớp đấy ,Tiểu Thần chẳng lẽ sau này em lại muốn sống cuộc sống như vậy hay sao?” Đường Vũ đau lòng nhìn thoáng qua Ngô Thần.


   “Cái này là thể nào đâu! Về sau quen dần là tốt rồi. Cứ nhìn Hoàng Tuấn biết, sau thành thói quen là tốt rồi, quen là tốt rồi!” Ngô Thần nhắm mắt lại trả lời vấn đề của Đường Vũ .


   Đường Vũ nhìn thấy Âu Dương Hiên nhìn chằm chằm vào ánh mắt Ngô Thần , đột nhiên “Thần thần, em tìm người bạn trai về giúp em !”


   Đường Vũ câu đó xong, Âu Dương Hiên nhíu mày chút, nghe thấy Đường Vũ, tiếp tục nhìn Ngô Thần. Kỳ cũng là chờ câu trả lời Ngô Thần .


   “Cái này là quên ! Nếu sau này em theo nghiệp gia đình, còn chuyện sau này đến đâu tính đến đó! Cái đầu của em nghĩ được nhiều thứ như thế đâu,có lẽ sau này em tìm người giúp đỡ em là tốt rồi!” Ngô Thần suy nghĩ lâu rồi cho Đường Vũ đáp án này.


   Ngô Thần cũng nghĩ đến chuyện mày, bản thân mình chưa biết theo con đường nào, nếu như tìm người đồng hành . Bằng mình chỉ là đứa bé có thể làm được cái gì? Nhưng hai người hai công việc cuộc sống gia đình làm sao mà mỹ mãn được ~! Về phần những lời này, cho người khác, tự mình hiểu được là tốt rồi.


   “Tiểu Thần sau này em muốn làm cái gì?” Âu Dương Hiên đột nhiên hỏi Ngô Thần vấn đề này.


   Ngô Thần sửng sốt chút, “ tại xem ra, công việc trong nhà khẳng định là em trốn thoát . Có thể học sớm được chút nào thoải mái chút ấy! Khi học đại học em muốn học khoa Hán ngữ, em cũng muốn học cả pháp luật nữa, nhưng mà em cũng thể làm luật sư , chỉ có thể học để hiểu biết mà để sau này bị lừa mà thôi, đại khái về luật pháp cũng có thể hiểu được ! Làm sao vậy?”


   sao. chỉ muốn biết suy nghĩ của em thôi.”


   Ngô Thần có sức trả lời vấn đề bọn họ, sau đó chính là Đường Vũ , Ngô Thần nghe, có khi trả lời hai câu. Bởi vì đợi lát nữa còn phải học, Ngô Thần tại chỉ hận được nằm xuống ngủ giấc , bằng đợi lát nữa nhất đinh mơ hồ. hồi, Lưu Mẫn cũng học xong, nhìn thấy Ngô Thần như vậy cũng đau lòng muốn cho trở về nghỉ ngơi.


   Lưu Mẫn đối với chuyện của Ngô Thần cũng biết chút ít , bởi vì ngày đó ba Lưu sau khi trở về tìm Lưu Mẫn chuyện của Ngô Thần.


   Kỳ ba Lưu cũng hy vọng Lưu Mẫn về sau có thể trực tiếp thay ông tiếp quản gia nghiệp, nhưng mà Lưu Mẫn bây giờ ràng còn chưa có ý nghĩ như vậy, chỉ có thể mượn chuyện của Ngô Thần để cho Lưu Mẫn hay, nhắc nhở , tuổi của cũng lắm cũng nên học tập những chuyện này rồi !


   Lưu Mẫn biết ý định của ba, chỉ là vẫn cảm thấy mình thích hợp với chuyện này. Tuy rằng biết gia đình của mình chỉ có mình , về sau công việc của ba thể tránh được. Nhưng bây giờ, vẫn muốn sống cuộc sống của mình.


   Khi thấy Ngô Thần như vậy,lại nghe được Đường Vũ vấn đề lý tưởng với Ngô Thần , côbiết, ý nghĩ của mình còn ngây thơ. Đến ngay cả Ngô thần mới có 8 tuổi hiểu chuyện như vậy, vậy mà còn trốn tránh cái gì? !


   Ngô Thần gián tiếp giúp ba Lưu vài kế hoạch, cho nên ba Lưu đối với Ngô Thần càng ngày càng tốt!


   Bởi vì quá trình học tập dày đặc như thế này làm cho Ngô Thần hận thể ngày có 48 tiếng. Trước cuộc thi giữa kỳ 1, Ngô Thần bỏ hết những khóa học của ba Ngô an bài ,tập trung cho cuộc thi ở trường. cũng muốn bản thân vì những công việc này mà thành tích bị hạ xuống. Thứ hạng bị hạ xuống , sau này muốn bổ sung lại càng khó khăn !


   Sau ba ngày tập trung ôn thi, kỳ cũng chỉ là xem xét củng cố lại trí nhớ của bản thân mà thôi, nhưng bởi vì môn học khá nhiều, cho nên Ngô Thần mất ba ngày mới có thể học hết toàn bộ.


   Hô ~ sau khi có thành tích, Ngô Thần thở dài nhõm. Tuy rằng phải trong top ba, nhưng vẫn đứng thứ năm. muôn đến Thanh Hoa hay Bắc đại, với đại học mà mong muốn ,cứ duy trì thành tích như tại là tốt rồi ! Mà giấc mộng đại học của Ngô Thần R đại ở tỉnh B! Khi Âu Dương Hiên biết mục tiêu này của ,vô cùng quyết đoán đem mục tiêu của mình tiến tới khoa kinh tế và pháp luật của Đại học R!


   Sau kỳ thi , chính là đại hội thể dục thể thao mỗi năm lần.


   Đại hội thể dục thể thao được cử hành ngay tại trong sân thể dục của trường, bởi vì hạng mục và số lượng người tham gia nhiều, cho nên đại hội thể dục thể thao chia làm hai ngày.


   Học sinh lớp 1 hầu như có ai thuộc dạng mọt sách hết, dù sao nếu có mọt sách cũng có vấn đề gì hết ~! Mấy chục cái hạng mục thi loại trừ Ngô Thần ra đều phân chia hoàn hảo!


   Cao Hứng uỷ viên thể dục nhìn thấy tình huống này cảm thấy rất là vừa lòng, vì các bạn học cùng lớp hầu như là những bạn học cùng nhau từ cấp 1, có thể hiểu được công tác của cậu, Cao Hứng cảm thấy đặc biệt cao hứng ~! Ha ha ~!


   Ngô Thần bởi vì tuổi quá cho nên bị trực tiếp xem ! Cho nên chỉ có thể phụ trách viết biển hiệu cổ vũ, còn được Âu Dương Hiên đề cử giáo viên cho phụ trách phát thanh lần đại hội lần này. Ngô Thần thấy có thể giúp được các bạn học , đối với an bài của bọn họ thấy vô cùng cảm kích! Cảm ơn bọn họ hiểu tấm lòng của ~


   Kỳ đến chuyện phát thanh này, cũng chính là ngồi ở sân khấu, đọc các bản cáo của các lớp đưa lên. Nhưng Ngô Thần cao hứng có thể làm như vậy, hy vọng bởi vì tuổi mà bị bọn họ để danh nghĩa bảo vệ độc lập khỏi tổ chức. Cho nên, thực cảm kích, thực cảm tạ, tóm lại, phi thường cảm động ~!


   Trước đại hội thể dục thể thao ngày, Ngô Thần đến radio báo danh.


   “Em là Ngô Thần?” nam sinh lớn lớn hỏi .


   “Dạ, em là Ngô Thần.”


   “Em từng làm công tác này bao giờ chưa?”


   làm rất nhiều rồi ạ ~!” quả dối đâu, làm nhiệm vụ phát thanh viên này nhiều lần ở kiếp trước rồi đấy.


   “Vậy là tốt rồi, buổi sáng ngày mai em cứ tới đây,trước trận đấu còn phải giảithích số thứ nữa. Lời diễn thuyết của em sáng mai đưa cho”


   “Được rồi, vậylàm phiền học trưởng !”


   “Ha ha, học muội em đáng a! tên là Vương Húc, học các em lớp. Chủ yếu là trường học lân này cầu phải người phối hợp với những người cùng độ tuổi nhưng mà, cao hứng khi được quen bé đáng như em!” Vương Húc cười hì hì nhìn Ngô Thần.


   Lúc Vương Húc vừa nhìn thấy Ngô Thần, con bé cao mét ba có chút kinh ngạc, nhưng là nghe được tiếng phổ thông so với mình còn chuẩn hơn, nên cái gì cũng . Dù sao ở đâu thực lực cũng đều rất quan trọng!


   Buổi chiều tan học về nhà, Ngô Thần ngồi ở xe đạp của Âu Dương Hiên, đầu dựa vào lưng của Âu Dương Hiên , nhàng câu”Cám ơn!”


   Âu Dương Hiên hơi cười cười ~!


   Hẹn nhau giờ ra cửa, bởi vì tám giờ là các cuộc thi bắt đầu, Âu Dương Hiên cần phải sớm phụ trách. lớp Mà Ngô Thần cũng cần phải đọc bài viêt cho quen, cho nên hẹn nhau bảy giờ gặp.


   Sáng sớm hôm sau, Ngô Thần đứng trước gương , giọng câu cố lên, rửa mặt xong xuống lầu. Âu Dương Hiên ở dưới lầu chờ Ngô Thần ! Tự nhiên leo lên xe, tự nhiên mà lái xe, bọn họ càng ngày càng ăn ý!


   Sau khi đến trường học , hai người trực tiếp đến sân vận động. Các lớp đều có chỗ để nghỉ ngơi, Ngô Thần qua chào hỏi bọn Lưu Mẫn bọn họ sau đó phải lên sân khấu để tìm Vương Húc.


   “Học trưởng.” Ngô Thần thực dễ dàng tìm được rồi Vương Húc.


   “Ừ, để giới thiệu với em , đây là Tương Khanh, cũng là học sinh năm hai, bình thường là người cùng thay phiên nhau phát thanh. Nếu em có hứng thú, cũng có thể đến với radio của bọn ~! Giọng của em rất chuẩn đấy!” Vương Húc đem hai người giới thiệu cho nhau chút. Sau đó bắt đầu phân chia lớp.


   Vương Húc cố ý đem bản thảo của lớp 1 năm nhất cho Ngô Thần, ” Chắc em có hứng thú với tờ này đấy ~!”


   “Ha ha, cám ơn học trưởng!”


   Ngô Thần vui vẻ nhận bản thảo, có thể làm chút chuyện cho lớp rất hưng phấn!


   “Thưa các quý vị khách mời và các bạn học sinh thân mến, hướng đến phía khán đài chính là nhóm học sinh lớp năm nhất của trường chúng ta. Khi huấn luyện tân sinh bọn họ cũng đạt được những thành thích vô cùng nổi bật…… ••••••” Giọng Ngô Thần hơi non nớt ttheo radio truyền đến, các bạn cùng lớp nghe được cảm thấy vô cùng cao hứng.


   đám trẻ con nghe được bạn học giới thiệu đều ngẩng đầu ưỡn ngực bước cách tiêu chuẩn qua khán đài.


   Bởi vì cần phải tập trung phát thanh, cho nên Ngô Thần vẫn đều ngồi ở khán đài, thời gian giữa trưa bọn Âu Dương Hiên tới đón Ngô Thần cùng ăn cơm.


   “Mệt em?” Âu Dương Hiên ôn nhu hỏi Ngô Thần.


   Ngô Thần lắc đầu, nhìn về phía bọn họ”Mọi người cũng ai thèm kể cho em nghe tình huống ngày hôm nay sao!” Sau đó dùng ánh mắt đáng thương nhìn bọn họ.


   Hải Biên bất đắc dĩ nhìn Ngô Thần, xoa xoa đầu của ”Con bé này! Kết quả của trận đấu thế nào phải đều do em thông báo hả? Những ai có thể tiến vào trận chung kết ngày mai chẳng lẽ em còn biết!”


   “Hừ, chuyện em biết cùng với chuyện mọi người kể cho em là khác nhau hoàn toàn nha! Em cũng thể cố lên được với mọi người!” xong dùng ánh mắt đáng thương hề hề nhìn Hoàng Tuấn.


   Hoàng Tuấn thể nhìn được nữa, càng nhìn càng cảm thấy mình tội lỗi chồng chất, nhanh chóng đem ánh mắt cầu cứu nhìn về phía Âu Dương Hiên. Cậu vốn là muốn lên an ủi Ngô Thần, nhưng mà nghĩ lại đến cái ý nghĩ bảo hộ toàn tập của Âu Dương, cậu cảm thấy tốt nhất là nên manh động ~!


   “Được rồi, đừng dùng chiêu như thế nữa ! Đói em?” Âu Dương Hiên lên tiếng , Ngô Thần muốn thêm nưẵ nhưng lại sợ cậu trừng mắt, đành phải nhẫn nhịn khẩu khí này~! Thức thời là trang tuấn kiệt!


   “Đói chứ, chúng ta ăn cơm thôi!” xong chạy tới ôm cánh tay của Lưu Mẫn . Lưu Mẫn thấy như vậy rất cao hứng, mà Âu Dương Hiên chỉ bất đắc dĩ cùng với bọn Hoàng Tuấn ở phía trước.


   Hai ngày sau, lớp 1 năm nhất nhận được quán quân toàn khối, nhận được phần thưởng cổ vũ đặc biệt!


   Cuộc sống sau đó lại khôi phục lại trạng thai ban đầu, mỗi ngày giữa trưa vẫn là mười người cùng nhau ăn cơm, sau đó buổi chiều Âu Dương Hiên cùng Cao Hứng vẫn như cũ đưa Ngô Thần về nhà, lại sau đó lại đâm đầu vào học tập ~


   Trước đêm kết thúc học kỳ, Tỉnh A vài năm có tuyết rơi nay lại rơi trận lớn! Đây là Ngô Thần phát sau khi tỉnh dậy vào buổi sáng hôm sau , mà hôm nay chính là ngày sinh nhật 8 tuổi của !
   Pe Mick, Phương Lăng, xixon19 others thích bài này.

  2. swanbeauty

   swanbeauty Well-Known Member

   Bài viết:
   323
   Được thích:
   2,516
   @honglak :yoyo43:tớ thế thôi chứ lừa mãi mới được con mắm. bỏ nó ế mất:runintears:
   milktruyenky, linhdiep17honglak thích bài này.

  3. honglak

   honglak Well-Known Member

   Bài viết:
   656
   Được thích:
   1,174
   haha, công sức bỏ ra thể bỏ phí phải k?
   dù gj cũng là công là của mình nên.... hehe @swanbeauty
   linhdiep17swanbeauty thích bài này.

  4. olphuit

   olphuit Active Member

   Bài viết:
   169
   Được thích:
   138
   hay quá :-*
   honglakswanbeauty thích bài này.

  5. swanbeauty

   swanbeauty Well-Known Member

   Bài viết:
   323
   Được thích:
   2,516
   @honglak :013: các cụ bảo bỏ phí phải tội chết đúng bạn:2one:
   @olphuit :grin: cảm ơn bạn
   Chris_Luu, linhdiep17honglak thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :