Trọng Sinh Danh Môn Giai Nhân (update c205)

Thảo luận trong 'Truyện đã ngừng đăng'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. 12789

   12789 Well-Known Member

   Bài viết:
   70
   Được thích:
   829
   ☆, Chương 64: Hoàng tước ở phía sau.
   Sở dĩ Vivian dám ban ngày ban mặt bắt, trói người trong học viện là vì ỷ vào gia thế khiến người ta chỉ nghe tè ra quần của nàng. Gia tộc Luke dù kém gia tộc Lance số thế giới, nhưng so ra cũng là gia tộc hàng đầu, người thường sao dám chỉ trỏ hai.

   Vivian chắc chắn ai dám gây chuyện với gia tộc Luke chỉ vì con bé phương Đông xuất xứ. Tố giác á, Vivian sợ quá cơ, gia tộc đứng ra thay Vivian giải quyết hết thảy.

   Pháp luật là thứ để hạn chế, cấm đoán người thường, có tác dụng với giới quý tộc.

   Chỉ chiêu duy nhất, Vivian loại trừ rất nhiều thiên tài có khả năng trở thành học sinh của Brian, lần ngần ngại.

   Bởi Brian tới giờ chưa từng ra mặt quản lý, các thầy khác gần như bù nhìn giữ vườn.

   Học viện thiếu thiên tài, cốt yếu ở chỗ thiên tài có giữ gìn và phát triển được năng khiếu hay .

   Nếu tự thân còn giữ được, đừng nghĩ đến dựa vào chút tài năng cỏn con mà vênh mặt với đời. Thiên tài chỉ cần tài năng, nỗ lực mà phải có hậu thuẫn đủ mạnh để bảo vệ tố chất trời cho.

   Chiếc Buick màu đen vừa khởi động, cách đó đoạn, đoàn ánh sáng trắng xẹt qua.

   người đàn ông mặc quần áo bình thường, nhưng nếu để ý kỹ thấy được gia huy dòng họ Lance tay áo, nhặt khăn tay rơi mặt đất, lẹ làng trốn sau thân cây, cất máy ảnh và khăn tay vào túi đeo, cấp tốc liên lạc với cấp .

   Tầng cùng tập đoàn Lance ——

   Alan đẩy cửa vào phòng làm việc của thiếu gia, “Thiếu gia liệu như thần! Người kia hành động!”

   Jester nhanh chóng đứng dậy, “Tô Phi đâu? sao chứ?”

   Alan lập tức lắc đầu, tròng mắt xoay mòng mòng, nhất định nhìn về thiếu gia.

   Con ngươi màu lục tức giận, nháy mắt đóng băng khí xung quanh. Lạnh đến Alan run lẩy bẩy. Alan cúi đầu thành đáp: “Thiếu gia bớt giận, cấp dưới báo cáo, tiểu thư Tô Phi có vấn đề gì, chỉ bị trúng thuốc mê rồi bị bắt ...”

   Ánh mắt kia như lưỡi kiếm bén nhọn đâm dày đặc bốn phía, Alan suýt ra tiếng, cảm thán trong lòng, Vivian dám chọc người tâm tư kín đáo như thiếu gia, cái tai nạn này đủ chấm dứt chuỗi ngày làm mưa làm gió của nàng.

   Nhưng mà, trước ngày tàn của Vivian, Alan phải nhọc công hoạt động não bộ rồi, ai bảo sơ sẩy tạo kẽ hở để kẻ ác lợi dụng bắt cóc tiểu thư Tô Phi.

   Đây là sai lầm lớn nhất trong quãng đời làm công ăn lương của Alan đó, ai! Cú vấp này có làm lung lay vị trí của Alan trong giới vệ sĩ hay nữa? Cứ cái đà này, còn đâu danh tiếng.

   Vivian đáng chết, dám hại Alan! Chờ Alan bắt được xem, đầu tiên phải... sau... nữa... cuối cùng...

   Ánh mắt Alan chiết xạ thành tia sáng quỷ dị, người vật dám cản trở con đường phát tài của Alan đều thể dễ dàng buông tha. Chứ Alan làm sao dám ngẩng mặt đường? Làm sao Alan biến giấc mơ núi vàng trở thành ?

   là, trước khi tiểu thư Tô Phi nhập học, thiếu gia cho điều tra toàn bộ giáo viên, sinh viên, cán bộ trong Học viện nhạc Hoàng gia quốc, phân ra những kẻ có khả năng gây tổn thương, trở ngại đến tiểu thư Tô Phi. Các phần tử có nguy cơ đều bị nhổ tận gốc, kèm cả gia tộc, Vivian là mối phiền phức duy nhất còn sót lại.

   phải gia tộc Lance e ngại thế lực gia tộc Luke, nhưng xuống tay với đại gia tộc phải đưa ra lý do hợp lý, thế mới dễ chuyện, thế mới là đạo lý đời.

   Lần này Vivian nhịn được khá lâu so với các lần trước, chờ đến tận giờ mới động đậy, vượt xa dự đoán của Alan. Có vẻ như phụ nữ càng lớn tuổi, tính ghen tị càng đáng sợ, làm hại Alan suýt mất việc, con đường phía trước tắt mất bóng đèn còn văng thêm vài cục đá a.

   Đợi mãi, đợi mãi, rốt cuộc Vivian nhịn nổi!

   Alan hưng phấn xoa xoa tay, nhấn ga, chạy xe bon bon theo hướng định vị. May mắn, Alan giao nhân viên dưới quyền dùng dụng cụ định vị từ trước, giả sử muộn hơn chút, giả sử tiểu thư Tô Phi bị thương, Alan đau thương thấu tận tim gan ( là vì bị trừ tiền lương, hai là bị mất bát cơm vàng nên bị nội thương).

   Chiếc xe màu đen sang trọng dẫn đầu đoàn xe đen sì nhập vào bóng đêm hắc ám...

   “Em có sao ?” Jester cởi dây thừng bao tải, bế Tô Phi ra ngoài.

   Jester lạnh lùng nhìn Vivian và hai vệ sĩ gia tộc Luke bị tá vệ sĩ gia tộc Lance bao vây, mặt càng lúc càng u, ánh mắt như đao, lăng trì ba người yếu thế từng chút .

   Tô Phi cảm thấy mọi chuyện vừa xảy ra như giấc mộng, trong vài giờ ngắn ngủi Tô Phi trải qua quá trình bắt cóc và giải cứu con tin, ngắn đến mức Vivian còn chưa kịp động ngón tay vào con tin.

   Đương nhiên Tô Phi cho đây là trò chơi, mơ mơ hồ hồ đọc ra chút hoàn cảnh tại, trong lòng như bị ai nhéo, vừa buồn vừa tức.

   “Em đừng suy nghĩ lung tung!” Jester ấp đầu Tô Phi vào ngực, bế về trong xe, hai tay ôm chặt , “Tô Tô, em tin tưởng ! Tô Tô.”

   “Vâng.” Tiếng Tô Phi như tiếng muỗi, Tô Phi tin Jester, chỉ cần là lời của Jester, Tô Phi đều tin tưởng.

   đời liệu có bao người như Jester Tô Phi, chiều Tô Phi, bất luận làm chuyện gì đều nghĩ đến Tô Phi đầu tiên, bao giờ bắt Tô Phi làm chuyện thích.

   Tô Phi phải người có ý chí sắt đá, ai ràng hơn mọi chuyện Jester làm, chỉ là trong thâm tâm, bất an, sợ hãi cứ vờn múa lại. Dựa vào cái gì người con trai tốt đẹp đến vậy lại chung tình với Tô Phi! Dựa vào cái gì người bình thường như Tô Phi lại nhận được thương của Jester! Có lẽ tất cả đều do Tô Phi tự mình đa tình, mơ giấc mơ thực tế mà thôi.

   Tô Phi giãy dụa từng giây từng khắc, luôn muốn nghĩ rằng đâu có chuyện gì phát sinh. Nhưng có người cho phép, người đó kiên nhẫn dùng hành động tưởng như ôn hòa kỳ thực vô cùng mạnh mẽ, từng chút từng chút phá vỡ bức tường phòng thủ trong lòng Tô Phi, dần dần hoàn toàn chiếm cứ suy nghĩ, trái tim của Tô Phi.

   Người đó chặn hết các con đường, dồn Tô Phi vào vòng tay ôm ấp của người đó, hơn nữa còn cam tâm tình nguyện!

   Trước khi nhập học Học viện nhạc Hoàng gia quốc, Tô Phi biết, vẻ ngoài trật tự, vinh quanh chói lọi kia che giấu bao hiểm ác. Năm này qua năm nọ, số lượng thiên tài, thần đồng vào trường kể xiết, nhưng số thành danh chỉ đầu ngón tay, phần đông những người thành danh đều có hậu thuẫn.

   Brian nhắc Tô Phi cẩn thận chỉ lần, giờ tan học phải tiễn Tô Phi ngồi vào trong xe mới an tâm rời . Tô Phi sớm phát , nhưng Brian , Tô Phi tự vạch trần, cứ giữ tình trạng tại là tốt rồi.

   Tô Phi, với thân phận học sinh thầy hiệu trưởng, sao mãi tới bây giờ mới có người làm phiền, chắc chắn có người động tay động chân.

   Thầy Brian là người thấy chết cứu, có khả năng làm nhiều chuyện đến vậy.

   Jester, trong khoảng thời gian ngắn ngủi, đuổi kịp, điều này lên Jester nhất định xếp người bên cạnh Tô Phi.

   Bao chuyện xảy ra chứng tỏ Jester vì Tô Phi tận tâm biết bao, hao phí tâm sức chừng nào, sao Tô Phi có thể phụ bạc!

   Sau khi thông suốt, Tô Phi phát vấn đề nhiễu nhương trước kia đâu có gì khó, hết thảy đều là lo sợ vô duyên vô cớ, ai bảo Tô Phi tự chui vào ngõ cụt làm chi. Tô Phi khỏi thở phào may mắn: may mắn Jester kiên quyết kéo Tô Phi ra khỏi mai, bằng đến ngày nào hai người mới được chung đôi.

   Jester, xâm phạm quyền biết ơn của em. Em quyết định ra hình phạt dành cho Jester, sau này có chuyện gì cho phép Jester lừa dối em, Jester có chấp nhận ?” Nghĩ đến đây, Tô Phi tức giận liếc Jester cái. Đôi mắt lóng lánh chạm đến đáy sâu mềm mại màu lục kia lập tức tước vũ khí đầu hàng, thúc nổi tia phản kháng, cứ vậy chìm sâu, chìm sâu xuống.

   “Chấp nhận.” bỗng từ thoát ra từ làn môi mỏng, đáy mắt mảnh nghiêm túc.

   Ra lệnh cho cấp dưới giải quyết mấy người kia, Alan leo lên ghế lái, cúi đầu nhận lỗi với Tô Phi: “Xin lỗi tiểu thư Tô Phi, là do sơ sót của tôi khiến tiểu thư bị bắt cóc, mọi chuyện liên quan tới thiếu gia.”

   Ý định của Jester là chụp ảnh các hành vi vô pháp vô thiên của Vivian làm chứng cứ diệt gia tộc Luke, tự dưng lại nảy ra chuyện ngoài ý muốn, tất cả là tại Vivian đáng ghét!

   Tô Phi lắc đầu, “ phải lỗi của Alan, là do lỗi của tôi, cảm ơn các cứu em.” Tô Phi cười chân thành.

   Alan vội vàng khoát tay, ngượng ngùng cười: “Tôi cam đoan lần sau nhất định để tiểu thư gặp nguy hiểm nữa.” Câu cam đoan này chỉ dành cho tiểu thư Tô Phi mà phần nhiều hứa hẹn với thiếu gia.

   “Em ngủ lát .” Jester ôm Tô Phi vào ngực, vỗ lưng .

   Tô Phi mặt mệt thân mỏi, gối đầu trong lòng Jester, rất nhanh vào giấc ngủ. Nhìn khuôn mặt ngủ an tĩnh của bé trong lòng, Jester rũ kiếm trong mắt, lạnh như băng , “Lần sau được viện cớ.”

   Lời này là với Alan sao? . Jester tự nhắc nhở bản thân, quá tự tin khiến người có ý lợi dụng cơ hội. May mắn Tô Phi bị thương. Hai tay Jester kiềm chặt thân mình mềm mại, đến khi người trong lòng thoải mái hừ hừ ra tiếng mới giật mình thả lỏng tay.

   Alan cứng tay lái, gật đầu như trống bỏi, “, thưa thiếu gia!”

   —— ta là thời gian phân cách tuyến ——

   Tulip là thiên kim tiểu thư, ngày thường ít ra khỏi nhà, phải người nhà ngăn cản Tulip gia nhập xã hội mà do Tulip thích môi trường bên ngoài, Tulip ưa thích ở trong nhà hơn. Vì thể, cũng là muốn, từ chối lời mời của họ, Tulip đành lòng bước chân ra khỏi nhà.

   Học kỳ sau, Tulip chuyển từ Học viện nữ sinh Hoàng gia quốc sang Học viện nhạc Hoàng gia quốc, Tulip muốn tự xem xét học viện mới trước, Tulip trưởng thành, thể cứ ỷ lại cha mẹ.

   Cho nên, Tulip quyết định ra ngoài chuyến, đến học viện tìm họ. Tulip nghiên cứu kỹ bản đồ, đường lối lại, hẳn bị lạc. Tulip vừa vừa cẩn thận xem bản đồ.

   Đến ngã tư đường, Tulip nhìn đèn báo phần đường dành cho người bộ chuyển từ xanh sang đỏ, Tulip biết phải đứng đợi mấy phút, vì thế, Tulip lấy bản đồ trong túi ra xem lại, có vẻ như đường còn khá xa.

   Sau lưng Tulip đoạn xa, chiếc Porsche tiếng động lướt qua, dừng ở góc phố đối diện. người con trai mặc quần áo trắng, đeo kính đen nhìn Tulip qua dòng xe cộ đông như mắc cửi, chưa lần chớp mắt.

   Tulip chăm chú xem bản đồ, để ý người qua lại, thành ra kịp né tránh. Tulip cảm giác có người đụng vào cái liền đứng vững, ngã về phía trước ——

   Lúc này, đèn báo phần đường dành cho người bộ vẫn đỏ rực.

   chiếc xe tải vụt đến, tốc độ nhanh chóng mặt. Tulip nằm ngơ ngác đường, đồng tử càng lúc càng lớn, ảnh ngược trong mắt càng lúc càng gần.

   Tulip rất muốn hét chói tai, nhưng miệng như bị khâu kín, Tulip muốn chạy khỏi chỗ này nhưng tay chân như bị dính chặt, Tulip hoảng loạn, sợ hãi, đôi mắt lam bối rối nhìn chiếc xe vụt đến, tuyệt vọng dần tràn ra.

   Hôm nay Tulip đâu nhất định phải ra khỏi nhà chứ? Lòng hiếu kỳ chết tiệt!

   Trong khoảnh khắc, vòng tay gầy gò ôm Tulip nằm chờ chết ngã ra lề đường.

   Tulip chưa kịp định thần, xe tải gầm gào vượt qua sát người Tulip. Nếu người kia kịp kéo Tulip, Tulip nhất định chết!

   Tulip cảm giác được vòng tay kia tuy gầy yếu nhưng rất cứng cỏi, chóp mũi ngửi được mùi chocolate ngọt ngào quen thuộc, giống hệt mùi chocolate Tulip thường ăn.
   myuyen, Huỳnh Thượng Hỷ, lyly14 others thích bài này.

  2. 12789

   12789 Well-Known Member

   Bài viết:
   70
   Được thích:
   829
   chuotanmeo thích bài này.

  3. huongtron092

   huongtron092 Active Member

   Bài viết:
   94
   Được thích:
   42
   Tulip là ai? là đối tượng thầm mến Jester chăng:th_18:
   12789 thích bài này.

  4. Billy Nguyễn

   Billy Nguyễn Active Member

   Bài viết:
   209
   Được thích:
   91
   Tulip xuất , là ai , là bạn, là thù hay tình địch
   12789 thích bài này.

  5. tn99

   tn99 Active Member

   Bài viết:
   154
   Được thích:
   27
   Tulip là ai zậy? Có liên quan đến Jester ko?
   12789 thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :