Trọng Sinh Danh Môn Giai Nhân (update c205)

Thảo luận trong 'Truyện đã ngừng đăng'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. tuyết thiên băng

   tuyết thiên băng Well-Known Member

   Bài viết:
   272
   Được thích:
   300
   ta sặx a có ai gần gũi giống munch với alan ...ánh mắt ma sát có thể tạo ra sấm sét đó kkkaakka:055::055::055:
   đọan đối thoại thật hài nha...ta biết munch còn có tuyệt chiêu gà mổ nữa :060::060::060:tks nàg nhìu nhá
   12789 thích bài này.

  2. 12789

   12789 Well-Known Member

   Bài viết:
   70
   Được thích:
   829
   ☆, Chương 67: Ân oán thể của Munch và Alan.
   “Chất dinh dưỡng dù nhiều đến đâu cũng có ngày cạn sạch, đến ngày nào đó ngay cục phân trâu chú Alan còn bằng. đây tuy là ngọn cỏ non nớt, nhưng mà chú Alan nhớ người xưa dạy ‘lửa thiêu cháy vạn vật, gió xuân lại hồi sinh’ sao? Câu đó chính là để khen ngợi sức sống mãnh liệt, cứng cỏi chịu đựng, khả năng phát triển liên tục tuần hoàn của cỏ dại, điều này cũng như như bản chất của người đàn ông tốt. Cục phân trâu Alan...” Munch khinh bỉ vẫy vẫy tay, “Sớm nên được dọn dẹp, tồn tại của chú làm ô nhiễm môi trường, ô nhiễm trái đất, làm đau đôi mắt , vấy bẩn tâm hồn bé của .”

   Munch mặt đỏ khí suyễn khoe khoang bản thân, diễn thuyết đoạn dài, chấm phẩy ràng, câu cú sắp xếp ngay ngắn, có trật tự, ngưng nghỉ giây. Cỗ pháo quét về phía Alan, muốn để Alan được chết toàn thây.

   “Hóa ra là cỏ dại.” Đến lượt Alan trợn trắng mắt, khinh thường phản bác, “Cẩn thận bị Alan diệt cỏ tận gốc, dù gió xuân có thổi hay đều ngoẻo từ tám hoánh.”

   họ, nhìn . Chú Alan hung dữ như vậy, họ nhất định được giúp Trụ vương làm điều ác. họ, nhất định phải trừ lương chú Alan, trừ nhiều, trừ đau, đừng nương tay.” Munch quay đầu cầu cứu Jester, hai bàn tay nắm chặt thành nắm đấm thể trạng thái tức giận.

   “Thiếu gia, thiếu gia đừng tin lời gièm pha của kẻ tiểu nhân mà oan uổng người trong sạch, thiếu gia ngài là tấm gương sáng treo cao cho muôn người học tập!” Alan cam lòng chịu yếu thế, mắt hết liếc về phía Munch lại tội nghiệp vòng sang thiếu gia Jester, tựa như chỉ muốn tranh thủ chút ít đồng tình bé .

   Từ lúc còn trong nôi, Munch thích đùa dai, bất cứ ai là thành viên gia tộc Lance đều biết chuyện này.

   Trừ Alexander Lance, ông ngoại Munch, kiêm ông nội Jester, và Jester, ai trong gia tộc mà Munch dám đùa cợt, đến cả cha mẹ Munch đều phải trải qua những ngày bị chọc dữ dữ dội dội bi bi thiết thiết.

   Ai cũng ngại chỗ dựa vững chãi lớn mạnh của Munch – Jester, người bị nhắm đến chỉ còn nước nuốt răng nanh vào bụng.

   Thực ra, mấy trò đùa của Munch rất đơn giản, bao giờ xúc phạm tới người khác. Phương pháp đối phó hề phức tạp, cầu người bị chọc bảo đảm bình tĩnh, duy trì bộ mặt gợn sóng. lâu sau, tự Munch chán, di dời mục tiêu.

   Phương pháp này rất hữu hiệu, nhưng Alan của ngày mới đến đâu có biết, sau vài lần chọi phải đá, Alan mới biết được trong Cổ Đức Sâm có thiếu gia đằng ngoại cực kỳ thích đùa dai.

   Alan vốn định lấy thủ đoạn hung ác “trả ơn”, khiến Munch – tên “ biết trời cao đất rộng” – hết hy vọng, nhân tiện trả thù. Nhưng Alan biết, Alan tới, trực tiếp mang đến sung sướng cho cuộc đời của Munch, gián tiếp cứu vớt vô số thành viên trong Cổ Đức Sâm và gia tộc Lance, tuy rằng chính bản thân Alan lại chìm vào biển lửa.

   Sau khi phát “niềm vui mới của cuộc đời tôi” – Alan, thủ đoạn của Munch ùn ùn như lũ, đa dạng mà chồng chất, lần sau tinh quái, khó trị hơn lần trước.

   lần, Munch nhiệt huyết dâng trào, gửi tin nhắn trúng thưởng tới di động của Alan, thủ đoạn chẳng khác mấy bọn lừa đảo là bao. Ai bảo Alan là người thấy tiền là mắt sáng hơn sao, thực tin tưởng, ngu ngốc hết chỗ chuyển tiền sang tài khoản của Munch.

   Từ đây, món tiền này như bánh bao thịt ném chó – trở lại!

   Tuy Jester ra mặt làm mọi chuyện nhưng va chạm giữa Munch và Alan chưa từng ngưng nghỉ, cho tới bây giờ vẫn như ngày đầu.

   Đối với kẻ dám lừa gạt những đứa con dấu mang tên bảng của Alan, tất mối quan hệ giữa kẻ đó và Alan thể chạy ra ngoài nước với lửa!

   “Trong sạch?” Munch như nghe được chuyện cười thế kỉ, khoa trương ôm bụng cười lăn lộn, móc móc lỗ tai, cười gợi đòn, “ nghe nhầm đấy, chú Alan già thế rồi còn có cái gì trong sạch?” Tiếp tục bĩu môi trêu tức, “Chú Alan, trong sạch của chú mấy đồng cân?”

   “Hô!” Alan áp chế tức giận, ánh mắt hơi hơi lạnh hướng về người nào đó cười như điên, giọng có vài phần nguy hiểm, , phải là hàm chứa ý uy hiếp, “Hậu quả khi Alan tức giận rất nghiêm trọng.”

   “Ai thiết!” Munch liếc cũng thèm liếc Alan cái, ra oai, lửa giận của chú Alan là gì trong mắt Munch đâu, đắc ý dào dạt, cười gian: vì ngày cãi nhau thắng Alan này, Munch chọn chương trình học liên quan đến nghệ thuật chuyện, còn ngây người trong văn phòng luật sư thời gian dài, quá trình phấn đấu gian lao như vậy còn vượt được Alan còn gì để . tại, Thượng đế đứng ở bên Munch.

   “Hừ!” Alan kiêu ngạo ngẩng cao đầu vào phòng bếp, hạ quyết tâm bao giờ đấu lưỡi với đọt cỏ thối Munch nữa, về sau trực tiếp tay chân là xong.

   Thấy Alan bị bản thân chọc tức phải cắp đít chạy , Munch cười kể hết tự hào, ha ha ha ha!

   Thấy chưa, thấy chưa, Munch rốt cục rửa sạch sỉ nhục bao năm qua, đem tất cả những thứ mất tìm trở về, ha ha ha ha!

   “... Ngốc ...”

   “Em cần để ý.” Jester đỡ Tô Phi đứng lên, “Em đói chưa?”

   Tô Phi sờ sờ cái bụng khô quắt, gật đầu, bụng đói rồi.

   Vừa rồi Tô Phi chăm chú xem Alan và Munch khẩu chiến quên cả tiếng bụng kêu gào. Ôi, đói quá, bụng rỗng , thoải mái.

   “... nghĩ em chưa đói.” Chỉ là cuộc đối thoại của hai kẻ dở hơi mà lại xem chăm chú đến vậy, Jester có chút biết làm sao, xoa nắn đôi tay bé trắng nón mịn màng, mãi tới khi mặt Tô Phi đỏ như tiết gà mới buông tha.

   Bữa sáng tiếp tục là thời gian miệng lưỡi của Alan và Munch.

   Tô Phi và Jester sớm luyện bí kíp “ coi ai ra gì” đến cảnh giới cao đếm được, trong mắt hai người chỉ có lẫn nhau.

   Trao đổi tiếng động, đôi khi lại là cách thể tình cảm tuyệt vời nhất.

   Buổi tối, phòng làm việc.

   “Ai, ăn ngon ăn no.”

   Đoạt đồ ăn của Alan là chuyện cần rất nhiều sức lực, nhưng đến lúc nhìn Alan giơ cờ trắng, Munch vô cùng thỏa mãn. “ họ, tìm em có việc?” Munch phía sau Jester vào phòng làm việc, thuận tay đóng cửa phòng.

   Jester tao nhã nâng cằm, môi cong lên, cười như , “Mục đích.”

   “Dạ?” Munch theo bản năng hỏi lại, đột ngột chống lại ánh mắt lợi hại thấu mọi việc kia, da đầu nhảy tưng tưng, chưa đến nửa giây buông vũ khí đầu hàng, khai toàn bộ mục đích chuyến .

   Mục đích của Munch đơn thuần. Munch chịu ủy thác của gia tộc tới xem xét gia chủ Jester có đối tượng hay chưa. Năm sau Jester tròn hai mốt tuổi, là tuổi chịu đại kiếp hôn nhân của gia chủ gia tộc Lance mỗi nhiệm kỳ.

   Thành viên gia tộc Lance phải phục tùng vô điều kiện mệnh lệnh của gia chủ gia tộc Lance, chỉ được phép tự do hôn nhân.

   Nhưng khi kết hôn với đối tượng tự lựa chọn, thành viên gia tộc Lance tuyệt đối được ruồng bỏ.

   Quy định thứ nhất của gia tộc Lance: tuyệt đối trung thành với hôn nhân. Kết cục vi phạm quy định này: tước đoạt thân phận thành viên gia tộc Lance, tịch thu toàn bộ tài sản.

   Ngay cả gia chủ gia tộc Lance cũng phải chấp hành quy định này, nhưng có điều bất đồng. Nếu gia chủ đến hai mốt tuổi nhưng chưa tìm được đối tượng phải lựa chọn trong số những đến tuổi trong gia tộc để kết hôn.

   Đều nhờ công các thành viên trong gia tộc Lance nghiêm túc thực quy định của gia tộc, gia tộc Lance mới có thể yên ổn bá chủ thế giới, trải qua bao đời bão táp mưa sa nhưng chưa từng suy yếu.

   có người thích lợi. Nhưng gia tộc Lance lại đặc biệt, gia tộc hạn chế hành động mưu cầu lợi riêng của các thành viên, nhưng cầu các thành viên cam đoan đặt lợi ích và danh dự của gia tộc tư lợi cá nhân.

   Mà Munch được mấy cùng độ tuổi với Jester nhờ cậy, nếu Jester chưa có đối tượng, như vậy mấy đó có thể hy vọng.

   Munch khinh thường, mấy đó có não phải. Bằng cái tính ghét phái nữ đến cực đoan của Jester, dù người ta chưa có đối tượng cũng đến lượt người khác suy tính hộ? Chỉ sợ Jester thà độc thân cả đời chứ cùng mấy tự cho là đúng đó sống nửa giây! Munch cực kỳ chắc chắn điều này.

   Về phần nguyên nhân Munch đáp ứng, đương nhiên là muốn nhanh nhanh thoát khỏi học viện. thực tế, Munch chán mốc chán meo cái học viện kia mấy đời, có cơ hội ra sớm, chẳng sợ đầm rồng hang hổ Munch cũng gật đầu lia lịa.

   tại, họ tìm được hạnh phúc của bản thân, Munch cảm thấy bản thân xem như công đức viên mãn.

   Nhưng Munch vẫn hơi lo, “Ông ngoại làm sao bây giờ? Ông luôn gán ghép với Gia Lệ.”

   “A...” Nghe vậy, Jester thèm để ý, cười khẽ tiếng, mi mắt sáng rọi kiên quyết tự tin, đó là quyết tha cho chất vấn xâm phạm của bất cứ kẻ nào.

   Munch hoàn toàn có lý do tin tưởng: ai có thể lay động quyết định của Jester, dù ông ngoại có hai đời cũng thể!

   “Ha ha, xem ra em quan tâm thừa rồi.” Munch sờ sờ ót, thở dài hơi, rồi nhìn kiêm định về phía Jester, “ họ, dù làm chuyện gì, em vĩnh viễn đều đứng về phía , chỉ cần... thấy hạnh phúc...”

   Trước kia, Munch đều sống dưới cánh chim của họ, bây giờ nên là lúc hồi đáp, tuyệt đối trung thành!

   Munch chờ mong họ nghe xong tỏ vẻ gì, để tỏ lập trường, Munch lập tức đứng dậy rời . Trong nháy mắt mở cửa, thanh trầm thấp truyền đến tai Munch, “... Cảm ơn...”

   Munch mỉm cười, hết thảy đều xong.

   Đồng thời, Munch cảm thấy vui mừng, họ có Tô Phi, còn đơn.

   Đúng vậy, Munch sợ. Munch từng vượt qua những ngày tháng đó cùng họ, ngày ngày đối mặt người ngạo nghễ giỏi giang, đâu ai biết từng chút đơn, băng lạnh rót vào khung xương, linh hồn của họ, biến họ thành máy móc hoàn mỹ tim, như vị thần máu lạnh vô tình.

   Những thay đổi bây giờ đại khái là nhờ tồn tại của người kia! Cho nên Munch tuyệt đối tin tưởng: người kia nhất định có thể mang lại hạnh phúc cho họ.

   Munch cười , có số việc đến lúc nên buông.

   Từ đây, hãy để Munch đến thủ hộ hai người họ.

   Chỉ cần hai người kia hạnh phúc, Munch thỏa mãn. Hết thảy đều xong...

   Tô Phi xoay người, ôm chăn ngồi dậy, xoa xoa mắt, nhìn người ngồi ở giường luôn nhìn mình chăm chú, Jester, đỏ mặt, ấp úng hỏi: “Sao, sao Jester còn chưa ngủ?”

   “Ha ha.” Jester cẩn thận nhấc chăn lên, nằm vào, bàn tay to mát lạnh ôm chặt Tô Phi, “Ngủ .”

   Ánh mắt ngập nước nửa mở nửa đóng, cất giọng lười nhác, “Vừa rồi, Jester chuyện với Munch?”

   “Ừ.” Thanh trầm thấp trong đêm đen yên tĩnh tràn ngập mị hoặc, kích thích. Bị cơn buồn ngủ đánh úp, Tô Phi yên lặng, dùng sức chui đầu vào khối thân thể ấm áp kia.

   ------ lời ngoài (của tác giả) ------

   Cảm ơn ủng hộ của các bạn, chúc các bạn ngày ngày vui vẻ trẻ trung, thuận buồm xuôi gió.

   ------ lời ngoài (của 12789) ------
   Mình có làm vài cái bìa truyện. Các bạn cho ý kiến nhé. Bìa nào có lượt like nhiều nhất sẽ được chọn làm bìa chính thức. Tạm thời mình up lên hai cái trước đã. Các bìa sau sẽ được up lên dần dần với các chương sau. Cảm ơn các bạn.
   Ps: máy mình bị lỗi font. Khi viết chữ có dấu, chữ sẽ tự động nhảy về font Arial. Vậy nên tên tác giả ́ Tiêu thì thành Tiêu, trọng sinh thành trong sinh. Mình xin lỗi trước nhé. Nếu có bạn nào tốt bụng muốn làm lại hộ mình thì mình sẽ gửi ảnh gốc cùng mẫu chữ, cỡ chữ lên.
   myuyen, Huỳnh Thượng Hỷ, lyly10 others thích bài này.

  3. 12789

   12789 Well-Known Member

   Bài viết:
   70
   Được thích:
   829
   Bìa số 1:
   [​IMG]
   lyly, Havan, gaubonganvung3 others thích bài này.

  4. 12789

   12789 Well-Known Member

   Bài viết:
   70
   Được thích:
   829
   Bìa số 2:
   [​IMG]
   lyly, Havangaubonganvung thích bài này.

  5. tranthuy

   tranthuy Well-Known Member

   Bài viết:
   112
   Được thích:
   220
   bia 1 dep qua di..nhung minh gop y ti ha...ten truyen ban doi qua 1 ben nhin hinh se dep hon ...do la suy nghi cua minh thoi ha....THANKS
   12789 thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :