Trọng Sinh Danh Môn Giai Nhân (update c205)

Thảo luận trong 'Truyện đã ngừng đăng'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. tuyết thiên băng

   tuyết thiên băng Well-Known Member

   Bài viết:
   272
   Được thích:
   300
   bàn làm bằng gỗ lim giá thị trường rẻ đâu nàng ơi...kiểu này chắc vừa edit vừa tiếc thôi..kkaaakka:yoyo30::yoyo30::yoyo30:
   jester ra mắt ông ngoại tô thật ấn tượng nha...sắc mặt có thể so với tượng đổi sắc sợ hãi nhục chí lùi bước a....ông ngoại tô đúng là càng già càng trẻ con biết jester tốt với tô phi như thế còn ́ ý hăm dọa a:yoyo48:
   nàng ơi cái bìa số 3đó đẹp phết nhỉ? ta thấy nó phù hợp với thể loại lãng mạn siêu sủng hơn là bìa 1...."đây chỉ lả ý kiến riêng của ta thôi nhé...hjhj":063::063::063: tks nàg nhìu

  2. 12789

   12789 Well-Known Member

   Bài viết:
   70
   Được thích:
   829
   ☆, Chương 71: Marriage Concerto (1)
   Ông nội Tô khỏi nghi ngờ, thằng oắt này có thể mang lại hạnh phúc cho Phi Phi sao?

   Ông nội Tô lo, lo lắm, ông lo cháu buồn bã, đau khổ. Nếu như vậy, chẳng sợ phải vét sạch lực lượng nhà họ Tô, ông nội Tô quyết bỏ qua thằng oắt con!

   Tô Phi đọc được suy nghĩ của ông nội Tô, nhưng Jester có.

   Jester thực muốn cười lớn tính toán của ông nội Tô, nhưng chỉ cười khẽ.

   “Cháu cam đoan vĩnh viễn có ngày đó.” Đây là lần đầu tiên trong cuộc đời, Jester hứa hẹn với người khác ngoài Tô Phi. Lần đầu tiên cũng là lần cuối cùng.

   Jester Tô Phi, nhưng có nghĩa cả đường lối về.

   Trái tim con người rất , chỉ Tô Phi đầy căng, làm sao còn sức chú ý mấy người xung quanh.

   Nhưng đây là người thân của Tô Phi, người Tô Phi quan tâm, Jester muốn Tô Phi buồn bã, chỉ muốn Tô Phi ngày ngày vui vẻ. Có như vậy, Jester mới hạnh phúc.

   Khóe mắt ông nội Tô run rẩy, ông ngờ thằng oắt này lợi hại đến vậy, đoán suy nghĩ trong lòng ông sai ly. Ông nội Tô nhụt chí, vẫy tay, thỏa hiệp. Bỗng, ông hỏi: “Khi nào con tổ chức hôn lễ?”

   “Ông nội.” Tô Phi đỏ mặt gọi.

   đành lòng tức giận với cháu , ông nội Tô đành quay đầu ra ngoài cửa sổ, hầm hừ: “Con gọi bây giờ có ích gì đâu. Gia đình mình chưa ai đến hôn lễ của con cả. Dù thế nào, con phải làm ít nhất lần, ông nội giám sát. được tiết kiệm hôn lễ của Phi Phi!” Câu cuối hiển nhiên là cầu đối với Jester.

   Nghe vậy, đôi mắt màu lục lóe tia thỏa mãn, miệng khẽ cong. Jester vỗ tay, Alan chờ ngoài cửa vội lên tiếng trả lời, đẩy cửa vào, cầm trong tay thiệp cưới được làm tinh xảo, đưa tới tay ông nội Tô, cười hề hề: “Thưa ông Tô, bà Tô, đây là thiệp cưới của thiếu gia và thiếu phu nhân, mời hai vị xem xét.”

   Ông nội Tô mở thiệp cưới, ánh mắt sắc lẻm nhìn ngày cưới, “Ba ngày nữa? Có phải quá vội hay ? Ba ngày sao chuẩn bị kịp? Hôn lễ của Phi Phi thể làm qua loa cho có được...”

   Alan kiên nhẫn trả lời: “Thưa, các công tác chuẩn bị cho hôn lễ được tiến hành từ tuần trước, thời gian ba ngày cũng quá nhanh chóng, đến ngày đó, chúng tôi xin được tiếp đón ông Tô, bà Tô.”

   “Hôn lễ được tổ chức theo lễ nghi Trung Quốc hay kiểu phương Tây?”

   Mấy tháng ăn chơi ngủ nghỉ bên nước , ông nội Tô cũng biết giới trẻ đại thích lễ kết hôn kiểu Tây, lãng mạn, ngọt ngào, nhưng trong xương tủy, ông nội Tô ủng hộ hôn lễ theo nghi thức truyền thống trang trọng của người Trung Quốc.

   Alan hiểu ý cười: “Thưa, hôn lễ kết hợp cả đông – tây, chúng tôi xin hứa để các vị thất vọng.”

   “Người nhà chúng ta trong vòng ba ngày làm sao đến kịp, ta hi vọng lễ kết hôn của cháu ta vắng mặt người họ Tô nào.”

   Đây quả thực là làm khó cách trắng trợn. sao, Alan chuẩn bị cách hoàn hảo, dù là chuyện nhặt nhất. Alan tiếp: “Thưa, xin ông yên tâm, chúng tôi gửi thiệp mời thông báo tới toàn bộ họ hàng của thiếu phu nhân, chúng tôi tin rằng tất cả người nhà họ Tô xuất trong hôn lễ.” Kể cả mấy người đó kịp tới, Alan cũng có cách giúp họ có mặt tại trường.

   tới đây, Alan khỏi bội phục thiếu gia, mưu tính sâu xa, chu toàn mọi việc đến giọt nước còn lọt, quả nhiên phòng ngừa hơn chữa trị! Alan tin ông nội Tô đấu thắng thiếu gia minh cơ trí, đa mưu túc trí của Alan.

   Quả nhiên, ông nội Tô hé răng lần nữa.

   Buổi chiều ngày hôm đó, ông nội Tô lấy cớ luận chơi cờ, kéo Jester chơi hết ván này đến ván khác. Tô Phi cùng bà nội tản bộ tán gẫu trong vườn hoa trại an dưỡng, biết tình hình chiến đấu của hai người kia.

   Bà nội Tô chỉ hỏi ít thông tin cơ bản của Jester, rồi sang chuyện học tập, cuộc sống của Tô Phi, hai bà cháu chuyện vô cùng vui vẻ.

   Mấy người họ Tô dù già hay trẻ, làm việc học tập ở đâu, cũng đều tụ hội ở Cổ Đức Sâm ngày trước hôn lễ, cảm xúc lúc biết cháu cưng sắp lập gia đình so với ông nội Tô tốt hơn là bao, phải là tệ hơn rất nhiều.

   Nhân vật : toàn thể người nhà họ Tô cùng Jester và Tô Phi.

   trường: phòng khách rộng rãi, thoáng mát của Cổ Đức Sâm.

   Hành động: thẩm vấn.

   Quan tòa tất nhiên là già trẻ họ Tô, người bị hỏi tội là Tô Phi và Jester. thực tế, mình Tô Phi đứng ra chịu hội thẩm, có mỗi chú út dám nhìn chằm chằm cái khuôn mặt băng lạnh kia của Jester.

   Cuộc thẩm vấn khó có thể tưởng tượng kết thúc, nên nhắc tới quá trình, tóm lại phi thường kịch tính.

   Kết quả, người nhà họ Tô khuất phục, đương nhiên ai quên cảnh cáo Jester, so với ông nội Tô dè dặt hơn, chỉ là đạo mắt hung ác siêu siêu ngắn.

   Năm ông họ của Tô Phi lại nhất trí xem trọng Jester. , đúng ra, năm người dùng ánh mắt lấp lánh sùng bái trói chặt Jester.

   Đó là người đứng đầu tập đoàn tài chính số thế giới, chủ tịch trẻ tuổi nhất trong lịch sử tập đoàn Lance!

   Tên tuổi tập đoàn Lance như sấm bên tai. Năm người luôn muốn nhìn xem gia chủ gia tộc Lance trông thế nào, hôm nay rốt cục có cơ hội, sao thể kích động!

   Hơn nữa, quan hệ bọn họ bây giờ cách có mấy bước chân, thần tượng sao mà gần đến thế, chiêm ngưỡng từng milimet phải xin lỗi bản thân.

   “Chào em rể, cả Tô Lược của Tô Phi, em sáu sau này cần nhờ em chăm sóc rồi.” Tô Lược là người khôi phục đầu tiên, vươn tay.

   Jester thoáng gật đầu, vừa định bước sang nhóm phụ nữ (bà nội Tô Phi, mẹ Tô Phi, các các thím Tô Phi và Ailie) vây quanh Tô Phi, bị hai em Tô Bằng và Tô Đinh mỗi người giữ chặt bàn tay, lay vài cái mới lưu luyến buông ra.

   Alan đứng bên nhìn mà hết hồn, khóe mắt run rẩy như bị ruồi bay vào, xoa xoa thái dương thở dài.

   Quả nhiên, nghé sợ hổ, nếu nhìn mặt mũi thiếu phu nhân, hai cái kẻ dám tự tiện tiếp cận thiếu gia kia chỉ sợ phải ngây ngốc trong bệnh viện ba đến năm ngày là ít, ấy là lúc tâm trạng thiếu gia tốt. Đúng lúc thiếu gia bực mà xem, bọn họ có khi phải nằm viện cả đời.

   Hai người nên cảm ơn thiếu phu nhân hậu hĩnh vào, nếu có thiếu phu nhân, hai người nhất định liệt nửa người.

   Đáng mừng, cảnh đầu rơi máu chảy Alan lo lắng hề xuất .

   Alan đoán, đây là thiếu gia muốn làm hỏng tâm trạng kết hôn ngày mai, có hay Alan cũng biết được.

   “Ai, em rể nhanh như vậy làm gì cơ chứ? Mình được bắt tay đâu!” Tô Trù hâm mộ ghen ghét nguýt Tô Bằng, Tô Trù, chuyện tốt như vậy mà gọi Tô Trù, còn là em hay vậy?

   Tô Trí Thận khoanh tay trước ngực, nhìn thân ảnh biến mất ở góc, tươi cười, “Cháu rể rửa tay.”

   “Rửa tay?” Tô Trù đăm chiêu nhìn qua cửa sổ hình vòm kính màu vĩ đại, thấy vầng trăng non nhú, chú gà cháu vịt câu, “Cũng đến giờ cơm chiều.”

   Tô Trù lý giải, đến giờ ăn cơm chiều nên Jester mới nhanh chóng rửa tay, rồi truy hỏi nguyên nhân nữa.

   Tô Trí Thận cười, từ chối cho ý kiến.

   Tô Trí Thận là người thứ hai trong nhà họ Tô biết Jester mắc bệnh sạch nặng, người thứ nhất cần phải , Tô Phi chứ ai.

   Bệnh sạch của Jester nặng đến khiến người khác phải giận sôi!

   Kể cả bị người quen chạm vào tẹo, Jester giống như bị lây dính vi khuẩn, bệnh độc, thế nào cũng phải rửa ráy, tiêu độc mới xong. Người quen dám cả gan chạm vào, nhất bệnh viện mười ngày nửa tháng, nặng nhất Tô Trí Thận chưa được tận mắt chứng kiến.

   Nghĩ thấy khủng bố, loại chuyện này cần phát sinh là tốt nhất. Tô Trí Thận phải người quá lương thiện, chẳng qua là muốn hôn lễ của cháu duy nhất bị vấy máu thôi.

   Tô Trí Thận luôn nghi hoặc: cái khối băng đầy tật xấu quái dị sao có thể thành cặp với Tô Phi? phải cháu cưng có vấn đề gì, chỉ là cảm thấy chuyện này sao có thể xảy ra, cứ như sao Hỏa đụng Trái Đât vậy, khó có thể tin.

   Tuy rằng sớm cảm thấy Jester có tình cảm với Tô Phi, chỉ là bạn bè bình thường theo lời Tô Phi. thể nghĩ được hành động của thằng nhãi này lại nhanh đến vậy, hại Tô Trí Thận chuẩn bị tâm lý, suýt bị hôn lễ bất thình lình này dọa đến phát bệnh tim.

   Ai! Làm người khó, làm chú út của Tô Phi càng khó, sau này còn tầng quan hệ với Jester nữa, càng khó.

   Cho tới giờ, Tô Trí Thận hy vọng xa vời Jester đối xử với bọn họ giống như Tô Phi, là như vậy, Jester là gia chủ gia tộc Lance, vốn có danh xưng Đế vương bóng đêm tàn nhẫn, máu lạnh, quả quyết, ngoan độc. thế phải là Jester!

   Tô Trí Thận chỉ mong Tô Phi gả cho Jester vĩnh viễn hạnh phúc, cái tộc quy số của gia tộc Lance, Tô Trí Thận có loáng thoáng nghe được.

   quy định kỳ quái! Buồn cười là Tô Trí Thận càng nghĩ nhiều càng cảm thấy kính nể sâu sắc.

   Tô Trí Thận biết, nếu Jester đồng ý, ai dám bắt buộc. Tuổi còn trẻ đặt chân vào điện thờ hôn nhân, điều này lên Jester cam tâm tình nguyện!

   Ngắn ngủi vài giây, Tô Trí Thận cảm khái rất nhiều, suy nghĩ cũng rất nhiều, cuối cùng đưa ra kết luận: Tô Trí Thận cần kết hôn sớm như vậy, nghiệp phải đặt ở vị trí số , động vật chút thú vị như con vẫn nên tạm thời quên.

   Bà nội Tô đến nay vẫn lo lắng hôn nhân cho con trai út mà biết được suy nghĩ của Tô Trí Thận thể nào cũng mắc chứng u sầu.

   Chúng ta có thể dễ dàng đoán được: tương lai của Tô Trí Thận ngập ngụa khí “bức hôn”, trăm phần trăm luôn.

   Đêm khuya, Lâm Văn yên giấc nằm trằn trọc giường, trái với Tô Trí Dương nằm bên cạnh biết ngủ bao nhiêu giấc. Lâm Văn thấy vậy, khỏi dùng sức lay Tô Trí Dương vài cái.

   “Em sao vậy? Em vẫn còn lo chuyện của Phi Phi sao?” Mấy năm gần đây Tô Trí Dương trở nên khá thính ngủ, bị Lâm Văn lay vài cái liền tỉnh. Tô Trí Dương cố gắng mở hai mí mắt đánh nhau kịch liệt, ngáp cái, hỏi.

   xem, Phi Phi quen biết con rể lúc nào mà chúng ta ít phong thanh cũng nghe thấy?” Lâm Văn cảm thấy rất lạ, con rể nhà mình làm công tác du kích cũng tốt quá ?

   “Con rể của chúng mình khá là được, nhìn, thằng bé rất chiều Tô Phi, ngày trước em còn lo chúng mình chiều Tô Phi quá, sợ gả được con bé , bây giờ phải rất tốt sao.” Tô Trí Dương thuận tay ôm Lâm Văn vào ngực, nhẫn nại an ủi vợ.
   Last edited: 13/10/14
   myuyen, Huỳnh Thượng Hỷ, lyly12 others thích bài này.

  3. 12789

   12789 Well-Known Member

   Bài viết:
   70
   Được thích:
   829

  4. 12789

   12789 Well-Known Member

   Bài viết:
   70
   Được thích:
   829

  5. 12789

   12789 Well-Known Member

   Bài viết:
   70
   Được thích:
   829

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :