Trọng Sinh Danh Môn Giai Nhân (update c205)

Thảo luận trong 'Truyện đã ngừng đăng'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. thienbinh2388

   thienbinh2388 Active Member

   Bài viết:
   277
   Được thích:
   182
   Bi mot lan dung la chua biet so. Phai cho con lac do chet k kip ngap luon
   12789 thích bài này.

  2. 12789

   12789 Well-Known Member

   Bài viết:
   70
   Được thích:
   829
   ☆, Chương 84: Hạ Vũ sợ run.
   Michael chưa từng gặp qua tổ hợp hai người nào chẳng biết phân biệt tốt xấu như hai người này. Đúng là khó giải quyết! Michael lấy khăn tay lau mồ hôi vô hình trán, mở miệng khuyên bảo, “Thưa quý khách, biệt thự kia có khách ở. Quý khách xem lại sổ quảng cáo, nhất định tìm đến biệt thự vừa ý hơn, tôi dành ưu đãi cho quý khách.”

   Các thớ thịt mặt Bob run lên, con mắt đậu xanh mở to, cả giận : “Chọn gì mà chọn, bọn nhất định phải ở biệt thự kia, có rất nhiều tiền, cần ưu đãi của chú, mau đưa biệt thư cho , liền quên chuyện này. Bằng , hừ!”

   “Rất xin lỗi, chúng tôi chỉ còn các căn biệt thự này còn trống, như tôi , các vị có quyền bắt chúng tôi đuổi khách hàng, vấn đề này liên quan đến tiền!” Michael ngoài cười nhưng trong cười, cố gắng duy trì ngữ điệu, khách hàng là thượng đế, lợi lộc là thượng đế của thượng đế.

   “Tôi này, cứ đứng đây huyên thuyên làm sao mà biết ý của mấy người kia, gọi khách ở trong mấy biệt thự kia đến đây chuyện với chúng tôi, chưa hỏi sao biết người ta có muốn nhường hay ?”

   Thời này, có tiền là tổ tiên, có ai tham tiền! Chỉ vài tờ tiền, bao quý tộc mà đâu dư dả bằng Bob, Hạ Vũ chắc chắn mấy khách kia nhất định cam tâm tình nguyện đổi.

   “Cưng Hạ Vũ là thông minh nhất.” Bob trầm mặt xuống, “Chú làm theo lời cưng của nhanh lên, mệt rồi.”

   Michael khinh thường, mệt cái con khỉ! Ông cho ông là ai, còn bắt vị kia ra mặt, ông có tư cách gì bắt vị kia nhường, có tiền mà có não, khuyên mãi nghe, cứ mà đắc tội vị kia , tự tìm ngược đãi!

   Nếu hai người phải khách hàng, nếu vì danh dự của khách sạn, Michael còn lâu mới quan tâm đến sống chết hai người kia nhé. Giờ cả hai tự nguyện giơ đầu chịu báng, Michael nhất quyết khuyên can nữa, thích bô bô “có tiền là xong hết” đâu!

   Đúng, tiền có thể giải quyết mọi chuyện, nhưng cũng phải nhìn lai lịch đối phương chứ, người ta thiếu tí tiền của mấy người à! Đừng làm Michael cười rụng răng hàm là được!

   “Tôi hỏi lại, hai vị muốn chuyện với vị khách kia?”

   Căn cứ vào châm ngôn “đôi bên cùng phát tài”, Michael quyết định hỏi lần cuối, nếu họ đổi ý thể tốt hơn, nhưng Michael biết chắc đây là chuyện thể, dù sao Michael làm hết sức, có xảy ra chuyện gì cũng liên quan đến khách sạn.

   “Đương nhiên, bọn tôi tha thiết muốn ở biệt thự đó mà.” Hạ Vũ ưỡn ngực, cao ngạo như con công đực tìm bạn tình.

   “Vậy hai vị nên chuẩn bị tâm lý, vị khách đó phải là người hai vị có thể chọc đến.” , “hai vị” chọc rất tốt, miễn phải là Michael là được.

   Từ lúc nhận đảo, Alan cầu, cho phép ai tới gần. Bình thường có chuyện quan trọng, Michael cố hết sức quấy rầy, kể cả có chuyện, Michael cũng chỉ dám truyền lời qua Alan.

   Tới nay, Michael mới thấy qua gia chủ Lance lần, mới có lần.

   Nếu có thể, Michael hi vọng gia chủ Lance giong buồm về thẳng, nhìn qua Michael thêm lần nữa. Loại ánh mắt băng lạnh đáng sợ đó để lại ấn tượng cực kỳ sâu đậm trong Michael.

   Mỗi khi nhớ đến, vận tốc tim đập về 0, đây phải là kích động, tuyệt đối . Đây là bị dọa, cứ vài lần như vậy, Michael chưa già nghênh bệnh tim giá lâm.

   tại, Michael thể làm phiền vị kia, Michael hiểu khi mang rắc rối tới tận cửa nhà vị kia, chỉ hai vị này chắc chắn ngon ăn, mà Michael đến cơm cũng chả nuốt nổi.

   Bởi, vị kia cực kỳ ghét bị người tới quấy nhiễu, đặc biệt là khoảng thời gian chỉ dành cho thế giới của hai người này. Thế nên, Michael chắc mẩm, chuyến này, tới tám phần thể hoàn hảo trở về.

   Michael càng nghĩ càng cảm thấy bản thân phải chịu thiệt, tính thêm các khả năng phát sinh, mặt nhăn như trái mướp héo.

   “Dài dòng cái gì, gọi nhanh lên.”

   Ngay từ lúc nghe được giọng có phần nguy hiểm của Michael, trong lòng Hạ Vũ nổi tiếng trống rút lui, nhỡ đâu chạm phải người có máu mặt. Chuyện đó chỉ cần xảy ra lần là đủ rồi, chỉ lần khiến ả trả giá quá lớn. Nhưng nhìn đến thần sắc cứng ngắc của Michael, Hạ Vũ lại so đo, có khi đây chỉ là cố gắng thoái thác của Michael, bằng , sao chính bản thân Michael còn đắn đo, rối rắm vậy làm gì.

   Hạ Vũ càng nghĩ càng thấy khả năng này rất lớn, nếu biệt thự kia có người ở, sao Michael tìm người đến giải quyết mà còn đứng ở đây lải nhải? giao biệt thự, còn kiếm cớ qua loa tắc trách! Hạ Vũ này dễ chọc lắm phải ! Hạ Vũ trước kia chết, muốn cùng Hạ Vũ bây giờ đấu, Michael còn non lắm.

   Gã Michael này quá đáng giận, dám xem thường Hạ Vũ! Hạ Vũ bắt Michael phải trả giá!

   Hạ Vũ càng kiên định với ý định thu tòa biệt thự vào tay. La la hét hét trước bao người như vậy còn đạt được mục đích, phải là tự rước lấy mất mặt hay sao. Bất kể thế nào, Hạ Vũ cũng thể để người khác xem . Biệt thự ơi, chờ Hạ Vũ nhé.

   “Có chuyện gì vậy Michael?” Alan bước vào đại sảnh, bắt gặp cảnh quái dị, nam nữ phủ toàn hàng hiệu đứng bên, bên còn lại gồm Michael và nhóm nhân viên, hai bên dùng ánh mắt chém giết nhau kịch liệt.

   Ngay trong thời điểm Michael đến kết luận có nên đến gặp gia chủ Lance hay , cứu tinh xuất .

   “Alan, chú tới rất đúng lúc, vừa vặn muốn đến tìm chú. Chuyện là như vậy...” Michael kể lại câu chuyện sinh động nhất có thể, cuối cùng đế thêm câu: “Gia chủ Lance có vừa lòng ?”

   Oành!

   Nghe vậy, khuôn mặt Bob và Hạ Vũ trắng bệch, sét đánh liên tục trong lòng.

   Chúa ơi!

   Bọn họ chết tử tế muốn, lại muốn giành nơi nghỉ ngơi với gia chủ Lance! Người đó chỉ búng ngón tay út bóp chết cả hai. Bob rùng mình, xong rồi, Bob tuyệt vọng nhìn Alan cười lạnh.

   “Đời luôn có những người tự lượng sức mình, chỉ là tôm tép mà nghênh như con nghé, êuuuuuuu!”

   Alan lưu tình, mở miệng châm chọc. Những trận đấu võ mồm với Ailie đâu phải để , ít nhất trong phương diện mắng người, Alan ở thế bị động!

   số người được cái miệng rộng, lo, nhưng nếu mấy cái miệng rộng này dám đến trước cửa, chờ thiếu gia mở miệng, Alan thu dọn sạch . Đến cái đập cái, đến hai cái chôn cả đôi.

   “Chuyện này chắc chắn có nhẫm lẫn. Trước đó bọn em đâu biết gia chủ Lance nghỉ dưỡng ở đó, hắc hắc, xem chuyện này, bọn em cũng cố ý, người lớn cả rồi, thôi bỏ qua nhé?” Bob cười hèn mọn nịnh nọt, thanh cùng khí thế tương phản hoàn toàn với trước đó.

   “Hừ!” Alan tỏ thái độ, liếc qua Bob và Hạ Vũ, mắt nheo lại, ả này trông rất quen, hình như gặp ở đâu, ở nơi nào nhỉ?

   Mí mắt Hạ Vũ khẽ run, tim bất an đập dồn dập...

   Ả vĩnh viễn quên ngày đó, bé trai cao quý lạnh lùng đột ngột xông vào tầm mắt ả, dễ dàng mang con bé đáng chết kia , hại ả xấu mặt trước toàn thể mọi người, đồng thời kết thúc cuộc sống thiên kim tiểu thư hạnh phúc của ả, đơn giản chỉ bởi ả con bé kia vài câu, con bé xấu xa dối trá chỉ biết giả đáng thương!

   lâu sau, nhà họ Hạ suy yếu, tài chính thâm hụt trầm trọng nhưng ngân hàng nào chịu cho vay, cha mẹ ả đành vay nặng lãi bọn xã hội đen, nhưng thể vực dậy công ty, tình hình kinh doanh ngày càng ảm đạm, kết cục phá sản.

   Bạn bè thân thích ngày trước liên tục qua lại lấy lòng giờ chạy xa, ai đưa tay cứu giúp.

   Cha mẹ tự sát vì nợ nần, đẩy gánh nặng lên ả và trai, mỗi ngày hai em đều trốn chui trốn lủi bọn đòi nợ. ả dần mất tinh thần, đâm ra nghiện ma túy.

   có tiền hút chích, cướp bóc, giết người, chuyện lộ ra, ả bị tống vào ngục, chưa biết ngày nào bị phán tử hình.

   Bọn đòi nợ thấy ả làm ra tiền, liền bán ả vào ổ chứa làm . Hạ Vũ là loại người chịu nổi khổ sở, trừ cách bám vào người có tiền, ả có năng lực kiếm tiền. Hơn nữa, ả cũng thích phương thức kiếm tiền dễ dàng này.

   Ba năm sức, ả dùng toàn lực quyến rũ Bob. Bob có vợ con đàng hoàng, nhưng rất háo sắc. Hạ Vũ biết ả phải tình nhân duy nhất của Bob, nhưng điều này quan trọng, Bob có thể thỏa mãn các khoản chi vĩ đại mỗi ngày của ả, thế quá đủ. Huống hồ, Hạ Vũ là người đàn bà ở bên Bob lâu nhất, điều này đủ để minh chứng địa vị của ả trong lòng Bob.

   Tất cả đều do Tô Phi đáng chết kia làm hại! ràng nó cái gì cũng phải, cuối cùng lại trở thành chủ mẫu gia tộc Lance, quang vinh vô hạn. Mà Hạ Vũ, thiên kim duy nhất nhà họ Hà, chỉ có thể làm tình nhân của gã vừa già vừa xấu, cả ngày ăn bám kéo dài hơi tàn.

   Hạ Vũ cúi đầu, vùi lấp oán hận mãnh liệt trong tim, ánh mắt dư lại ghen tị nóng bỏng, vì sao phải là ả? Vì sao con bé đáng chết kia làm hại ả tan nhà nát cửa, làm hại ả thê thảm như vậy... Dựa vào đâu Tô Phi có thể sống hạnh phúc, còn ả chỉ có thể vùi mình trong bóng tốt! Con bé đáng chết hại ả hai bàn tay trắng!

   chờ đến ngày đáng nguyền rủa nào đó, ả tin con bé đáng chết kia có thể tiếp tục ăn may đến cuối đời!

   Jester trả thù quá ác, Hạ Vũ là trừng trị đúng người đúng tội, chỉ tiếc cho Hạ Nghệ!
   myuyen, Huỳnh Thượng Hỷ, lyly15 others thích bài này.

  3. thienbinh2388

   thienbinh2388 Active Member

   Bài viết:
   277
   Được thích:
   182
   Thanhks ban nha
   12789 thích bài này.

  4. sissido

   sissido Member

   Bài viết:
   93
   Được thích:
   65
   Bà Hv này đúng là k biết tự lượng sức mình :yoyo67:
   kuakua12789 thích bài này.

  5. tuyết thiên băng

   tuyết thiên băng Well-Known Member

   Bài viết:
   272
   Được thích:
   300
   hạ vũ này vẫn còn chưa chai đòn vụ lần trước nhỉ??? khuyến khích ả bị chỉnh thêm lần nữa
   tks nàng nhìu nhá
   12789 thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :