Trọng Sinh Danh Môn Giai Nhân (update c205)

Thảo luận trong 'Truyện đã ngừng đăng'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. highfly

   highfly New Member

   Bài viết:
   17
   Được thích:
   7
   phải a J trả thù ác liệt !!! :)
   mà sao lại có đoạn Hạ Vũ du học nhỉ?? có chút théc méc >.<
   12789 thích bài này.

  2. 12789

   12789 Well-Known Member

   Bài viết:
   70
   Được thích:
   829
   ☆, Chương 86: Ví tiền dấu .
   “Hay đó...”

   Tô Phi nghiêng đầu, tao nhã nhấp ngụm trà hoa hồng, ngón tay thanh mảnh trắng nõn nhón bông hồng bạch làm bằng chocolate nhấm nháp, khuôn mặt tĩnh lặng như nước, “... Tiếp.”

   Thiếu phu nhân là kẻ địch của phụ nữ toàn thể giới! Làn da mịn màng, nõn nà, ngũ quan u nhã tinh xảo, thân thể thon thả, có trước có sau, thêm cả khí chất hoàn mỹ như tiên nữ.

   Ailie là con còn nhịn được nhìn đến mê mẩn.

   Ailie thầm nhủ trong lòng: may mắn, thiếu phu nhân là hoa có chủ, bằng biết nghiêng bao nhiêu thành đổ bao nhiêu nước!

   Thất thần vài giây, Ailie gõ gõ đầu, tiện tay vứt thiệp mời vào sọt trúc, tiếp tục công việc dang dở, đến mấy thiệp cuối.

   “Thiếu phu nhân, đây là thiệp mời kết hôn của tiểu thư Tulip.”

   Quan hệ của thiếu phu nhân và tiểu thư Tulip rất tốt, Ailie cho rằng thiếu phu nhân động đậy với thiệp mời này.

   Tô Phi dừng động tác, buông chén trà, nhận khăn tay Ailie đưa qua, lau miệng và tay, rồi mở thiệp cưới.

   Thiệp màu vàng kim, bên trong bên ngoài là tầng tầng lớp lớp hoa hồng đỏ kiều diễm, quả là đỏ oạch trời đất.

   Tên của Tulip và Arthur Nice được thếp vàng, ngày cưới là ngày mai.

   Tô Phi chỉ có thể cảm thán, Arthur Nice nhanh tay . Tuần trăng mật của Tô Phi mới qua chưa đầy hai tháng, Arthur Nice mau mắn dắt mũi Tulip vào điện thờ hôn nhân, nhất định là chịu kích thích nào đó rồi.

   “Chị Ailie gửi tặng bó hoa hồng này cho Tulip hộ em, vừa hay có thể kết làm hoa cưới.” Tô Phi gẩy gẩy hai sắc hoa hồng, cười , “Thay em câu chúc mừng, em nhất định tham dự lễ kết hôn ngày mai.”

   “Vâng, thiếu phu nhân.” Ailie xách giỏ trúc, bước theo thiếu phu nhân vào lâu đài rồi mới làm chuyện thiếu phu nhân phân phó.

   “Thiếu gia.” Quản gia Jill mặc áo bành tô sang trọng màu đen, cúi đầu bốn mươi lăm độ, cẩn thận tiếp nhận áo vét màu đen của Jester, treo lên thẳng thớm.

   Alan, như thường lệ, tiếp nhận khay bạc Ailie bưng lên, khay ngay ngắn chậu nước và khăn lông.

   Alan cung kính bưng đến trước mặt Jester, Jester xắn tay áo sơ mi, rửa tay rồi lau vào khăn.

   Bàn tay ấm áp như ngọc ôm thắt lưng Tô Phi, ngồi xuống. Jester đưa tay cầm cốc nước Tô Phi đưa qua mà trực tiếp uống luôn. Nhìn khuôn mặt nhàn nhạt mỏi mệt của Jester, tim Tô Phi mềm như nước, khẽ nghiêng cốc nước, để dòng nước chầm chậm chảy vào miệng chồng .

   Nước trong chén vơi nửa, Jester với tay để cốc lên bàn, gối đầu lên đùi Tô Phi, khẽ nhắm mắt, “Tô Tô, hơi mệt.” Tô Phi ngoan ngoãn ngồi im, để chồng nghỉ ngơi. Môi Jester giương cao, “Em muốn tham dự hôn lễ của Tulip và Arthur sao?”

   “Em muốn tham dự hôn lễ của Tulip, nhưng Jester có thời gian ? Nếu rảnh, mình nữa, em cũng phải được.” Tô Phi , Tô Phi và Jester đều thích yên tĩnh, những nơi huyên náo hợp với hai vợ chồng.

   được, ... Ngày mai rảnh.”

   “Vâng.” Tô Phi phản đối gật đầu, thêm: “Bó hoa cưới ngày mai nhất định rất đẹp, Jester biết , bó hoa cưới ngày mai của Tulip là do em hái đó. Nhưng, hai người đó kết hôn bất ngờ quá, em chưa biết nên tặng quà gì...”

   Nhớ tới chuyện này, Tô Phi lại phát rầu. Gia tộc George là siêu cấp quý tộc đứng thứ hai thế giới, mặc dù kém gia tộc Lance, nhưng tựa hồ Arthur Nice và Tulip đâu thiếu cái gì, món quà Tô Phi nghĩ đến, vậy người khác cũng nghĩ được. Đúng là đau đầu!

   Đôi mắt lục lướt qua tia khinh thường, trào phúng, môi mỏng tuônlời băng giá, “Em cứ tùy tiện, hai người đó thiếu gì đâu. Em đừng để chuyện này làm phiền não.”

   Chỉ sợ cũng chỉ có Jester ràng chủ ý của Arthur Nice, thứ nhất là bị Jester kích thích, thứ hai, cũng là quan trọng nhất, muốn Tulip triệt để thoát khỏi gia tộc Lance, nhét Tulip vào vòng vây của Arthur Nice.

   Nữ giới trong gia tộc Lance vừa gả lập tức mất thân phận và bao bọc của gia tộc Lance, từ đây còn quan hệ với gia tộc Lance.

   Quy định này là để đề phòng nhóm người có dã tâm muốn lợi dụng phái nữ gia tộc Lance để bước lên trời. Đồng dạng, người cưới phái nữ của gia tộc Lance tất phải đoạn tuyệt quan hệ với gia tộc sinh dưỡng.

   Nhưng tình hình chung là thành viên gia tộc Lance thường thông hôn trong tộc, có rất ít trường hợp cá biệt. Mẹ Munch là tồn tại độc đáo trong gia tộc.

   Mẹ Munch, Sunny, là con duy nhất của Jennifer Lance, em của Alexander Lance. Jennifer bị rong huyết sau sinh mà mất, chồng Jennifer vì đau buồn, lâu sau cũng theo vợ.

   Alexander liền mang Sunny mồ côi về nuôi nấng như con ruột, tặng thêm họ Lance, đưa Sunny trở thành Sunny Lance cao quý, quang vinh vô hạn.

   Cho dù sau đó, Sunny gả cho người bình thường Max Kim, con trai của Sunny vẫn có được thân phận thành viên của gia tộc Lance, tuy vì vậy, Sunny mất thân phận cao quý, hơn nữa, cho đến cuối đời vẫn bao giờ được bước vào gia tộc Lance.

   Nhưng dù vậy, có hậu nhân của phái nữ gia tộc Lance gả ra ngoài nào được thừa nhận là thành viên gia tộc Lance như Munch đâu.

   Đương nhiên, Munch cũng phải trải qua thử luyện của gia tộc, chứng minh đủ tài năng, tư cách để trở thành thành viên của gia tộc Lance. Về phần tại sao Tulip cũng họ Kim, cái này phải giở lần lần lên .

   Tulip kỳ thực mang họ Kim, bởi mẹ đẻ của Tulip là bạn thân của Sunny, Tulip mới trở thành em nuôi của Munch, rồi được ghi vào dòng họ Kim, đây cũng là do Alexander ngầm đồng ý khi còn ngồi ghế gia chủ.

   Bởi Sunny chủ động buông tha thân phận gia tộc Lance, nên tên của Sunny được phép đề cập trong gia tộc, nhất là trước mặt Alexander.

   Munch bị mang về gia tộc Lance, được nuôi cùng nhà với Tulip, cho nên, hai người thân thiết như em ruột.

   Mà đôi vợ chồng vô lương tâm bỏ lại Munch bé bỏng kia, sau khi gửi con về gia tộc, du lịch vòng quanh thế giới, về phần tài chính ở đâu ra thực chất, Sunny thiếu tiền. Bao năm chễm chệ ngồi ghế thiên kim gia tộc Lance, Sunny có thừa tiền để mấy vòng quanh trái đất.

   Đối với người ngoài, Tulip là em họ bên nội của Munch. Dần dần, Tulip cũng quen thuộc với cách gọi họ danh nghĩa, ruột trong thực tế của Munch.

   Quên , phải bất cứ thành viên gia tộc Lance đều có tư cách mang họ Lance, chỉ có trực hệ của gia tộc Lance mới có tư cách mang họ Lance. Các thành viên khác nhiều nhất chỉ có thể coi là chi thứ, bọn họ chỉ có tên, có thân phận thành viên gia tộc, tuyệt đối thể mang họ Lance cao quý.

   Munch và Tulip cũng vậy, đủ tư cách.

   Tô Phi mềm massage huyệt thái dương của Jester, mấy ngày nay, tài massage của Tô Phi ngày càng thuần thục, Tô Phi thích giúp Jester giảm bớt mệt nhọc, thích massage cho chồng, Tô Phi luôn nguyện vì chồng làm chút gì đó, kể cả những việc bé hàng ngày.

   Cuộc sống như vậy khác nhiều so với các cặp vợ chồng bình thường, tuy rằng bình yên, nhàn nhạt, nhưng Tô Phi và Jester đều hạnh phúc. Hai người đều phải người thích mạo hiểm trong tình , cuộc sống hôn nhân bình lặng như dòng nước lững lờ mới khiến hai người thỏa mãn.

   cần phong ba bão táp, cần oanh oanh động động, nhất định sinh ra kỳ tích. Đời phải truyện, phim, kịch, đời là đời! Đời tốt đẹp như trí tưởng tượng.

   số người lựa chọn buông tha hạnh phúc trong tầm tay để theo đuổi tình hư ảo, đâm đầu vào khí để ra về hai bàn tay trắng.

   Nhiều người hết đời mới tỉnh ngộ đích đến của bản thân, nhưng muộn, cơ hội cạn.

   Buông thứ trong tay, cầu thứ ngoài tầm, kết cục của những người này đáng buồn.

   Chuyện khiến Tô Phi và Jester kiêu ngạo nhất cả đời chính là cả hai đều hiểu được thứ hai người muốn nhất là gì, mà chuyện hạnh phúc nhất trong đời hai người là thấu hiểu lẫn nhau, vĩnh viễn ở bên nhau!

   “Alan – ”

   “Hự!”

   Alan cuống quít quay đầu, ra hiệu nho . Ailie nghi ngờ nhìn, giọng hơn nhiều, “Alan, ông lén lút ngồi xổm chỗ này làm gì, có tiền rơi à? Nhặt được nhiều , ông tui chia nửa, tốt xấu gì tui cũng là người đồng phát .” Ailie nổi lòng tham, xấu ý nhìn trong lòng Alan, khẳng định ví của Alan ở trong đó.

   Alan trợn mắt trắng dã, Alan tiền như vậy, mặt đất có gì hay , Alan sớm phát , đừng xu, cả sợi lông còn có.

   “Ra ngoài rồi .” Alan đứng lên như có việc gì, phẩy phẩy tro bụi vô hình quần áo, ra hiệu bảo Ailie cùng ra ngoài.

   Ailie rà qua thân thể cao lớn của Alan, rơi thẳng tắp xuống sofa, mắt sáng rực, cười thấy đất mẹ, Alan nhìn mà run rẩy, ví tiền của Alan gặp chuyện gì chứ.

   Từ khi bị Ailie áp bức ví tiền dấu , mỗi lần Ailie lộ ra nụ cười xảo trá, Alan tự chủ run rẩy, ôm chặt ví giấu trong ngực, lòng đau, tim đau, đầu đau đáu. Alan chưa từng bị Ailie lừa tiền nhiều như vậy!

   Alan như thấy vô số ánh vàng lòe lòe trước mặt, chúng dạo vòng quanh đầu Alan vòng, rồi toàn bộ biến thành món tráng miệng ngon lành bay vào miệng Ailie! Ailie đớp từng đớp từng đớp, nhưng đó là tiền của Alan mà!

   Ô ô ~ tiền của Alan! Đừng , đừng rời xa Alan mà!
   Huỳnh Thượng Hỷ, lyly, highfly13 others thích bài này.

  3. 12789

   12789 Well-Known Member

   Bài viết:
   70
   Được thích:
   829
   @highfly Hạ Nghệ là học sinh trường Oxford (trong chương 7 có Hạ Nghệ đứng trong top 10 của trường Oxford), vậy nên Hạ gia là quý tộc ở bên , Hạ Vũ ở bên sẵn rồi thế nên Hạ Vũ hề du học. Các nhân vật du học trong truyện đến chương này là Tô Phi, Munch Kim (đừng hỏi tại sao bạn Munch người vẫn du học nhé), Nina (bạn thân Tô Phi hồi bé, các bạn gặp lại nhân vật này sau), Diệp San (yo, nữ phụ của truyện), Tô Trù và Tô Bằng.
   Cảm ơn thắc mắc của bạn. Chúc bạn đọc truyện vui vẻ! :)
   lyly, cunconlinhdiep17 thích bài này.

  4. thienbinh2388

   thienbinh2388 Active Member

   Bài viết:
   277
   Được thích:
   182
   Diep san bao gio moi xuat hien. De jester xu li day

  5. 12789

   12789 Well-Known Member

   Bài viết:
   70
   Được thích:
   829
   ☆, Chương 87: Chú rể đau thương nhất trong lịch sử.
   “Alan, ông nhặt tiền còn làm cái mặt mướp đắng làm chi, tui ghét ăn mướp đắng lắm đó! Khó ăn kinh khủng.”

   Ailie làm bộ nôn mửa, Ailie ghét nhất là mướp đắng, trái đất sao có thể tồn tại vật như thế chứ! Chẳng lẽ nó là vật được chúa phái tới để khảo nghiệm Ailie ư ~

   Chúa ơi, cái vị đó ~

   Ailie nhịn nổi, run run, Ailie vĩnh viễn ăn lại lần nào nữa, tuyệt đối ! Mướp đắng bị Ailie liệt vào hàng ngũ đồ ăn khó ăn nhất quả đất, trực tiếp vứt bỏ.

   Alan dùng sức bóp ví, xác định ví vẫn đầy đặn mới thả lỏng, nhíu mày với Ailie: “Ailie này, về sau bà đừng đùa như vậy, vui đâu. Thêm nữa, phải chúng ta nên rời khỏi ngay lập tức sao, hay bà muốn làm bóng đèn rồi chết toàn thây?”

   “Chết cái đầu ông! Tui trẻ tuổi xinh đẹp, ông dám rủa tui chết toàn thây!” Ailie vốn định tặng Alan cú đấm sắt, may bàn tay vừa tung ra kịp chuyển mục tiêu.

   Đánh đấm nhất định tạo ra tiếng, Alan sai, Ailie dám vào tuyệt đối bị người đá tung khỏi cửa.

   “Đau đau đau.”

   Alan khẽ kêu, lục hết sức lực mới vặn bung móng vuốt Ailie gắn riết má, quăng mạnh, miệng lời, bàn tay che bên mặt phù thũng, cấp tốc biến khỏi phòng khách.

   Alan trêu chọc ai cơ chứ, sao xui xẻo đến mức làm thanh mai trúc mã với Ailie! Khuôn mặt đẹp như tượng bị hủy rồi. Ailie!Phần tử khủng bố! Kẻ ngược đãi! Hổ cái! Mẫu dạ xoa!.... (lược bỏ n từ đằng sau).

   “Chẳng hiểu gì hết!”

   Ailie hề hay biết, nhún nhún vai, ra khỏi phòng bếp, phân công phòng bếp hâm nóng thức ăn, tạm thời chưa cần mang vào.

   ...

   Hôn lễ của Tulip và Arthur Nice được cử hành ở giáo đường nổi tiếng, tiệc cưới đặt tại khách sạn sáu sao cao cấp nhất của gia tộc George.

   tầng cao nhất, đặt cái giá treo đầy những dải băng lục, chân giá quấn hoa hồng lam, đồ ăn mĩ vị la liệt bàn trắng.

   Những người bồi bàn cũng mang khí vui mừng, nam mặc áo vét đen, nữ mặc váy hồng, biểu cảm vui sướng, linh hoạt bưng bê rượu, nước trái cây.

   Nhân vật chính của tiệc cưới hôm nay – Arthur Nice mặc comple nhã nhặn màu trắng, ôm Tulip vợ ,khuôn mặt Tulip được trang điểm kỹ càng nhưng vẫn giấu được màu tôm luộc, khoác chiếc váy công chúa bồng bềnh mềm mại thanh lệ màu vàng, để lộ da thịt như ngọc. Mái tóc gợn sóng được vấn lên, đỉnh đầu đội vương miện bằng vàng khảm đá quý, lộ vẻ cao quý.

   “Chúc mừng ngài George!”

   “Phu nhân George đêm nay xinh đẹp động lòng người, chúc mừng ngài George ôm mỹ nhân về.”

   “Trai tài sắc, chúc mừng, chúc mừng, ha ha!”

   ...

   trai, cần quý trọng chị dâu nha, em hâm mộ chết mất, em đến giờ vẫn là lính phòng nè.”

   Arthur Nice ôm chặt Tulip kìm nén túi tức căng phồng, đanh giọng : “Đừng hâm mộ , em muốn vợ đứng ra ngoài đường lúc, tin đống đàn bà con bu lấy em ngay ý mà, hâm với chả mộ.”

   Người vừa bỡn cợt sửng sốt, mãi sau mới hiểu , cười, “ trai à, vợ còn chưa qua cửa, quản chặt thế sao. Hắc hắc, em vẫn làm quý tộc độc thân là được rồi. Hôm nay dưới kia còn nhiều đóa hoa tươi chờ em tới hái, em muốn vì bông mà bỏ cả vườn hoa, mất nhiều hơn được!”

   “Em sớm hay muộn cũng dẫn lửa thiêu thân, Cadic!” Arthur khẳng định. Thanh niên tên Cadic lui ra, “Em này trai, đừng hòng rủa em , em còn chưa chết đâu!”

   “Emcách thần chết xa đâu, em xem em cả ngày mơ mơ màng màng, hết ngàylúc nào còn biết!” Arthur Nice đau đầu nhìn em trai ruột, hiểu tại sao em trai lại có thể biến thành bộ dạng cà lơ phất phơ thế này. Hôm nay là ngày kết hôn của Arthur, Arthur muốn nổi giận.

   Cadic George kém Arthur Nice George ba tuổi, hồi , Cadic rất ngoan ngoãn, hiểu chuyện.

   Nhưng sau khi Arthur Nice du học trở về, hết thảy đều thay đổi. Cadic ngoan ngoãn “tốt nghiệp” đánh nhau, hút thuốc, uống rượu, tán , ăn chơi phá phách, nợ phong lưu vô số kể. Mỗi lần thay em trai thu dọn tàn cục, Arthur Nice nhớ lại ngày mà tức!

   trai, hôm nay là ngày đại hỉ của , đừng tức, đừng tức! Em vào trước đây.” Cadic đợi Arthur Nice kịp phản ánh, lẩn nhanh vào trong đám người.

   “Này, Cadic!” Arthur Nice hít sâu hơi, tâm tình chậm rãi chuyển sảng khoái. Mặc kệ, hôm nay là ngày đáng để cười to. Về phần Cadic, cứ để đấy, lần sau dạy dỗ muộn.

   “Gia chủ Lance đến! Phu nhân Lance đến!” Tiếp tân cạnh cửa kích động hô lớn, đợi hai thân ảnh xuống bậc thềm, mới dùng tay áo quệt mồ hôi lã chã trán.

   Vù vù ~ quá đáng sợ.

   Thanh của tiếp tân vang dội, quanh quẩn đỉnh đầu mọi người dẫn lối cho hai bóng dáng duyên dáng hài hòa bước dần xuống bậc thềm...

   Jester mặc comple màu đen được cắt may tinh xảo, diện mạo tuấn tú, thanh nhã, lông mày đuôi mắt cao quý, lãnh đạm. trong lòng ăn vận đơn giản, váy thanh lịch màu lam, gần giống sườn xám Trung Quốc, tà váy sau bay bay, mái tóc đen buông dài sau lưng, vài sợi tóc nghịch ngợm buông gò má hây hây như trái đào, càng thêm vẻ dịu dàng, trang nhã.

   Đám đông chấn động, rì rầm, ai nấy đều biết, gia chủ Lance chưa từng dự những bữa tiệc kiểu này, thậm chí có nhiều người lần đầu tiên được diện kiến gia chủ Lance.

   Vẻ kinh hãi vẽ toàn bộ mặt họ, đó phải là thiên thần sao, ngay cả trong lòng gia chủ Lance cũng xuất trần kém.

   “Gia chủ Lance đến ... Tiếc, cậu chậm, Tulip là vợ tôi.” Arthur Nice ưỡn ngực, cười, với Jester: “Gia chủ Lance thể vi phạm quy định của gia tộc Lance...”

   Jester gợn sóng, vuốt ve nhẫn ngọc ngón cái, che giấu khinh thường trong đáy mắt, “Chỉ cần tôi đồng ý, hôn này tính...”

   Tuy nữ giới gia tộc Lance khi gả ra ngoài còn là thành viên gia tộc, nhưng cuộc hôn nhân phải được gia chủ đồng ý, bằng bị coi là phản bội gia tộc và bị xử phạt rất nặng.

   “Cậu... thể...” Arthur Nice tức tối trợn mắt nhìn Jester, ấy thế mà đối phương chỉ nhàng bâng quơ liếc qua cái, thoảng như gió, buốt như kim.

   Jester đùa! Ý thức được điều này, Arthur Nice hiểu mình có phần thắng, suy sụp tựa vào tường, giọng mang thỏa hiệp xưa nay chưa từng có, “Điều kiện... .” Đến lúc này, Jester có lẽ ngăn cản hôn lễ, nhưng tất phải có điều kiện.

   Jester mưu dương đầy đủ mới đến! Nếu Arthur Nice đồng ý, Tulip tuyệt đối bị coi là phản đồ của gia tộc Lance, đến lúc đó, Arthur Nice cũng cứu nổi Tulip.

   Dù Tulip là bạn Tô Phi cũng thay đổi điều gì, gia tộc Lance làm việc cho tới giờ chưa từng vì quan hệ mà thay đổi, có lẽ cũng có ngoại lệ, nhưng người ngoại lệ này chắc chắc phải Tulip, Arthur Nice cũng cho phép Tulip là người ngoại lệ này.

   “... vội.” Jester hờ hững cong môi, để ý, mở cửa, “ lâu sau, cậu biết.”

   Cơn giận nghẹn trong cổ, Arthur Nice trợn mắt nhìn nơi Jester vừa mắt, hậm hà hậm hực. hổ là gia chủ trẻ tuổi nhất, độc ác nhất trong lịch sử gia tộc Lance, dù có là thành viên gia tộc, dù là bạn của vợ , Jester vẫn do dự dùng đối phương làm quân cờ, ngay cả Arthur giờ cũng như cá thớt. Giận điên lên được!

   “Ai, mình run quá.” Tulip lôi kéo Tô Phi né khỏi đám người ngừng tới tiếp rượu, tay siết ly vang đỏ, run run làm sóng sánh ly rượu.

   “Nếu bạn căng thẳng có thể uống ít rượu, rượu giúp giảm bớt căng thẳng.” Tô Phi vừa trộm nếm chút rượu, khuôn mặt nổi rặng mây đỏ say lòng người.

   à, vậy mình uống ít, chắc run nữa.” Bởi quá run, Tulip ừng ực ừng ực, quản lý được lượng rượu qua cổ, đến khi Tô Phi muốn ngăn cản, dĩ nhiên muộn.

   Toàn bộ vang tiến vào dạ dày Tulip. Tulip chỉ kịp thốt câu “Nhiều sao quá,” người ngã xuống sofa, mặc Tô Phi lay gọi.

   Tô Phi thầm than, nên gợi ý Tulip uống rượu! Cứ tưởng tửu lượng của Tô Phi là kém nhất rồi, nghĩ được hóa ra đời có người thể chạm đến rượu. Có khi phải tửu lượng của Tulip kém, dù sao, người chưa bao giờ chạm đến giọtrượu lại dốc cả ly vang đầy vào bụng, đổ phải là người.

   Tô Phi chột dạ thu tay, lúc này nghe thấy tiếng Arthur Nice, hốt hoảng mở cửa, cẩn thận đụng vào người, hương thơm quen thuộc tràn ngập khoang mũi.

   Jester, chúng mình mau thôi.”

   “Được.” Jester tùy ý để Tô Phi kéo tay ra khỏi bữa tiệc, đột nhiên nghe được tiếng hú của Arthur Nice.

   Jester sửng sốt, lập tức hiểu , tay nhéo nhéo chóp mũi Tô Phi, “Em lại nghịch rồi.”

   phải.” Tô Phi chột dạ cãi, “Em biết Tulip thể uống rượu, Tulip mới uống ly say mềm. Em biết Tulip uống rượu được, mà.” Tuy tửu lượng của Tô Phi cũng hơn được ai, nhưng người uống ly đổ chắc chắn phải Tô Phi.

   Rượu trong tiệc cưới là rượu lâu năm, nồng độ đủ cao để người thường như Tulip chịu được. Arthur Nice đêm nay nhất định rất “đau”, đêm nay nhất định có người ngaomột mình thâu đêm suốt sáng.

   Phỏng chừng, qua đếm nay, Arthur Nice bao giờ muốn mời Tô Phi và Jester. Hôn lễ này tuyệt đối là bất hạnh của Arthur Nice, trừ việc ôm người đẹp ngủ lên giường, phúc lợi gì cũng có.
   Huỳnh Thượng Hỷ, lyly, highfly14 others thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :