Trọng Sinh Danh Môn Giai Nhân (update c205)

Thảo luận trong 'Truyện đã ngừng đăng'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. thienbinh2388

   thienbinh2388 Active Member

   Bài viết:
   277
   Được thích:
   182
   Chi nay mat viec nhu choi. Dam xem thuong chi to phi chuan bi dep mat di
   12789 thích bài này.

  2. 12789

   12789 Well-Known Member

   Bài viết:
   70
   Được thích:
   829
   ☆, Chương 90: Jani vsFelix.
   Tô Phi lạnh lùng nhìn Arien, “Chị có ý gì? Chị khinh thường chúng tôi?”

   Arien cau cảu đảo đôi mắt trắng dã, “ đúng rồi đấy, nghèo mà ham, vừa xổng từ trại nào ra. Về đếm mấy đồng tiền lẻ mang theo có đủ hay , miễn mất mặt.”

   Arien ghét bỏ vẫy tay, tựa như ở cùng người nghèo như Tô Phi và Tulip là nhục nhã cho ả.

   Làm việc tại nơi sang trọng toàn hơi tiền, Arien cũng tự động nâng giá trị bản thân. biết ả gặp bao người có tiền nữa, sao ả thấy rằng, ả chỉ là nhân viên phục vụ, có tư cách để khách hàng vào mắt.

   Chỉ bằng điểm này, Arien cực kỳ vô trách nhiệm.

   “Sao chị biết chúng tôi có tiền hay ? Dù chúng tôi có tiền, nhưng chúng tôi vẫn là khách hàng! phải ‘khách hàng là thượng đế’ sao? Hay người quản lý chưa kịp dạy chị! Tôi thấy lạ sao nhân viên có tố chất như chị làm thế nào để đứng ở vị trí này.”

   Tô Phi như thèm để ý, cười khẽ, chỉ bởi quần áo khách hàng là hàng “bình dân” liền phủ nhận giá trị khách hàng. buồn cười, cái giá trị trong mắt “chị” kia vặn vẹo quá mức.

   Trong giây phút, đôi mắt long lanh lạnh lùng hẳn, như sương sớm trời đông, rét lạnh thấu xương.

   Arien nghĩ tới phương Đông thoạt nhìn mỏng manh nhu nhược này có khí thế đáng sợ như thế, bất quá, quan niệm thâm căn cố đế dễ dàng thay đổi, Arien cho rằng những lời của Tô Phi là cứng.

   Ả khinh khỉnh, “ , cút , đây phải nơi tiêu tiền của chúng mày, đối diện có cửa hàng bình dân đấy, đấy mới là nơi dạo của chúng mày. Đừng đứng đây quấy rầy công việc của tao, còn cứng mỏ.”

   Tulip nhìn Arien bận hất mặt lên trời, giật tay áo Tô Phi, “Chúng mình, chúng mình ra cửa hàng khác. Mình thích chỗ này nữa.” Tính tình chị kia xấu! Như hoàng hậu độc ác, mẹ kế của công chúa Bạch Tuyết!

   Tulip cực kỳ thích bộ phim hoạt hình “Bạch Tuyết và bảy chú lùn”, ngày trước xem xem lại mình, bây giờ, xem xem lại cùng Arthur Nice.

   Hậu quả của thích mê “Bạch Tuyết và bảy chú lùn” chính là, Tulip quan niệm thế giới chỉ có hai loại người, là công chúa Bạch Tuyết hiền lành, hòa đồng cùng người tốt, hai là hoàng hậu ác độc, lãnh đạo đám người xấu.

   “Sớm hiểu có tốt hay , đứng trong này nữa cũng chả có ích gì đâu, có tiền chính là có tiền, đám hàng hiệu này chúng mày mặc nổi sao?” Arien trào phúng, “Cút nhanh , đừng đứng đây mất mặt.”

   “Nếu tôi mua được?” Tô Phi híp mắt, sỉ nhục vô giáo dục này, Tô Phi tính nuốt vào người.

   “Mày á!” Arien cười nhạo nhìn bộ quần áo đơn giản người Tô Phi, khinh bỉ cười ra tiếng, “Mày mua được, tốt, mày mua nổi, tao bỏ việc! Tao được làm được.”

   Arien khẳng định Tô Phi mua được, tới nơi này toàn tiểu thư nhà giàu, tới giờ Arien chưa từng gặp qua hai người này, cho nên, ả khẳng định hai “con” này có tiền nhưng có khả năng phùng má giả làm người mập.

   “Chị còn phải đứng trước trung tâm thương mại xin lỗi chúng tôi! Chị làm được ?” có tiền còn lớn lối! Arien cắn răng, “Được, nhưng đến lúc đó mày đừng hối hận.”

   “Tô Phi, hay là thôi .” Đến lúc này, Tulip tắt hết hứng thú, muốn lập tức rời khỏi nơi này, muốn về nhà.

   “Chị chờ lát!” Tô Phi đứng cách xa Arien, gọi điện thoại cho Jester, “ Jester…” Tô Phi cảm thấy có người thay mình đứng ra diệt kẻ ác là chuyện cực kỳ tuyệt vời.

   “Ừ?” Thanh trầm ấm truyền ra từ trong di động, Tô Phi lập tức kể khổ, “Hôm nay em dạo phố cùng Tulip, có người… xem thường chúng em, chúng em.”

   Bàn tay lật sổ hơi ngừng, đôi mắt lướt qua tia lạnh, giọng ấm áp, chiều, “Em ở đâu?”

   Tô Phi báo địa chỉ, điện thoại buông chưa đến ba phút, người thất tha thất thểu chạy tới.

   “Quản lý, sao lại xuống đây?” Arien hoảng loạn nhìn người thở hổn hển đứng trước mặt, lòng cảm thấy ổn.

   Quản lý phì phì lườm Arien, tức giận , “ xuống đuổi khách hàng rồi! biết khách hàng là ai sao? Người nghèo, khách hàng là người nghèo bằng cả đáy xã hội!”

   Tức chết mất thôi, Arien thường xuyên mang phiền phức tới cho cửa hàng. Ỷ có người chống lưng, ả thường xuyên đuổi khách hàng, quản lý nhìn vào mặt mũi người giới thiệu ta mới mắt nhắm mắt mở.

   Này giỏi rồi, dám đuổi chủ mẫu gia tộc Lance và chủ mẫu gia tộc George! Ả muốn chết đừng kéo quản lý chết theo! Sớm biết thế, quản lý đuổi việc ả lâu rồi.

   Cuộc điện thoại vừa rồi khiến quản lý ba hồn bay hai, bảy phách còn . Gia chủ Lance tự gọi điện tới, quản lý thấy tương lai xám xịt!

   Vừa buông điện thoại, quản lý vội vàng chạy tới, sợ Arien ngu làm việc ngu! Quản lý nhất định phải ngăn cản, bằng , mất việc còn nước về nhà gặm bánh mì qua ngày.

   Sau khi biết thân phận của Tô Phi và Tulip, Arien trắng bệch, kiêu ngạo sớm bay, mồ hôi đầy trán.

   Quản lý xoa xoa tay cười hòa giải, “Hai vị phu nhân, đây là lỗi quản lý tốt nhân viên của chúng tôi, hy vọng hai vị để ý. Hai vị chọn cái gì cứ việc lấy, coi như chúng tôi xin lỗi.”

   “Chuyện này cần, chút tiền ấy chúng tôi vẫn trả được.” Tô Phi lãnh đạm, “Bề ngoài của người hết thân phận, địa vị của người đó. Mỗi người phải chịu trách nhiệm với địa vị, vị trí của mình. Thân phận người có thể dễ dàng xác định qua vẻ ngoài sao?”

   “Phu nhân đúng.” Quản lý đầm đìa mồ hôi cúi người, Tô Phi và Tulip rời lâu mới dám đứng thẳng, may mắn hai vị phu nhân đổ lỗi lên quản lý, quản lý nhất định giẫm lại vết xe đổ.

   “Quản lý, em…” Mặt Arien lúc đỏ lúc trắng, hiển nhiên bị dọa.

   Quản lý chắp tay sau lưng, “Từ nay chuyển đến quầy Asha, được đứng đây nữa.” Để ả phụ trách, sớm hay muộn, quản lý bị liên lụy, uống gió Tây Bắc.

   “Nhưng mà em…”

   cần nhiều lời, tôi quyết định. Tôi tự mình báo cáo mọi chuyện với người sau lưng , tự lo bản thân cho tốt , lần sau có chuyện như thế nữa, tôi bảo vệ nổi nữa đâu.”

   Quản lý kiên nhẫn đánh gãy lời Arien, ả còn dám ngại quản lý chưa đủ bận, trực tiếp đuổi việc là quá tốt rồi, đồ biết tốt xấu.

   “Vâng, quản lý.” Quản lý đến thế, ả gì cũng thay đối được.

   Tulip sùng bái nhìn Tô Phi, “Tô Phi, bạn lợi hại , đánh bại hoàng hậu ác độc!”

   Tô Phi bình tĩnh trả lời: “Đối với người như thế, gì cũng vô dụng… Nhưng bất kể thế nào, bạn được thỏa hiệp, bị khinh thường, sỉ nhục.”

   “Ừ.” Tulip gật đầu mạnh, “Nhưng, làm thế có tốt ? Mình quen làm vậy.”

   Tulip rầu rĩ, Tulip luôn sống trong vòng tay của gia đình, chưa từng giao tiếp với xã hội bên ngoài, biết trao đổi với người khác như thế nào.

   Tulip cảm thấy giao tiếp với người ngoài rất khó khăn, phải chú ý quá nhiều chuyện, Tulip thích sinh hoạt phức tạp như vậy, chỉ ưa cuộc sống đơn thuần, tự tại.

   “Tulip, bạn cần quen, phải bạn có Arhtur Nice rồi sao?”

   thêm nữa có khả năng tạo khoảng cách, Tô Phi nên nhiều.

   Tinh thần bảo vệ Tulip của Arthur Nice vô cùng mạnh mẽ, nếu Tô Phi động viên Tulip dựa dẫm vào Arthur Nice mà dũng cảm ra ngoài giao tiếp với xã hội, Arthur Nice nhất định nhận định Tô Phi có ảnh hưởng tốt tới Tulip, Arthur Nice sẵn thích Tulip thân thiết với Tô Phi, cứ như vậy, quan hệ của Arthur Nice và Tulip trở nên căng thẳng.

   “Tô Phi…” Tulip xấu hổ gọi, mặt đỏ ửng.

   “Thời gian còn sớm, chúng ta về thôi.” Tô Phi nâng tay nhìn đồng hồ.

   “Chúng mình chưa mua thứ gì.”

   “Arthur Nice…”

   “…” Tulip xẹp xuống, mệt mỏi, “Ừ, chúng mình về thôi…”

   Đảo gia tộc Lance –

   chiếc xe xanh ngọc đắt tiền liên tiếp phanh két chói tai, dừng ở lâu đài ở trung tâm đảo.

   xe bước xuống khoảng hai mươi tuổi, mặt mày xinh đẹp, mặc áo choàng cùng màu nâu nhạt với tóc.

   Váy bó sát ôm đến mông căng, chân thon dài quần tất tơ tằm màu đen, đôi cao gót bảy phân, gợi cảm, xinh đẹp.

   “Tiểu thư Jani, xin dừng lại, lão gia nghỉ ngơi, quấy rầy.” Felix dẫn loạt bảo vệ đứng chắn ở cửa, ngăn Jani tiến vào.

   “Tránh ra, tôi muốn gặp ông nội, Felix, ông được cản tôi.”

   Felix khó khăn hít thở, dùng sức giậm giày cao gót, Jani du lịch Pháp, lúc trở về liền nghe thấy tin tức Jester kết hôn, Jani kinh hãi, quyết định tham khảo ý kiến Alexander.

   Trách được tại sao lúc Jani muốn về nước tham gia điển lễ sinh nhật hai mươi tuổi, cũng chính là chọn bạn đời của Jester, Jani bị phong tỏa mọi đường về, mà chỉ nhằm vào mình Jani, Jani kiếm được vé bất cứ phương tiện nào, dù đường hay đường biển.

   Khi nhận thấy có người cản trở, Jani khẳng định do mấy đứa xấu xí ở gia tộc làm! Hừ, lũ chuột nhắt.

   Vốn Jani định khi về nước trả cả vốn lẫn lãi, nhưng hóa ra Jester kết hôn là , vì sao Alexander ngăn cản, phải Jani mới là thích hợp nhất để kết hôn với Jester sao? Tô Phi kia nhảy ra từ đâu? đứa con có bối cảnh sao có thể xứng đôi với Jester! này hiển nhiên phá hỏng mọi kế hoạch của Jani.

   ràng kế hoạch từ lúc bắt đầu phát triển rất tốt mà, kết quả này là vì sao?

   Felix nhướng mày, khách khí chê trách: “Tiểu thư Jani, đây là nơi ở của lão gia, được phép lớn tiếng, giương oai làm càn ở đây! Còn nữa, tiểu thư nên chú ý thân phận. Lão gia phải ‘ông nội’ của tiểu thư. Tiểu thư đừng cho rằng tiểu thư lấy lòng được lão gia muốn làm gì làm, tiểu thư còn kém lắm!”
   myuyen, Huỳnh Thượng Hỷ, lyly10 others thích bài này.

  3. sissido

   sissido Member

   Bài viết:
   93
   Được thích:
   65
   Thể loại phach lối như con bé Jani kia sao xứng vs Jester được:yoyo47:. Đọc truyện luôn có mấy nhân vật ảo tươngr sức mạnh :yoyo67:
   Anhdva12789 thích bài này.

  4. Xuxu

   Xuxu Banned

   Bài viết:
   586
   Được thích:
   2,166
   @12789 thanks. Lại xuất thêm em biết trời cao đất rộng nữa. Em tiểu tam chuẩn bị tinh thần Jester đá bay
   quỳnhpinky, thienbinh238812789 thích bài này.

  5. 12789

   12789 Well-Known Member

   Bài viết:
   70
   Được thích:
   829
   ☆, Chương 91: Hão.
   rành rành Felix mắng Jani là đồ có giáo dục, Jani sớm biết Felix sớm vừa mắt Jani, luôn chống đối lại Jani! Bây giờ, Jani còn cơ hội gả cho Jester, người cao hứng nhất chắc chắn là Felix. Jani khẳng định Felix cười nhạo trong lòng!

   “Ông Felix, tôi biết ông thích tôi, nhưng ông thể làm như vậy! Ông nội Alexander biết ông Felix đối xử với tôi thế này, ông nội bỏ qua cho ông đâu. Ông Felix đừng vội mừng.” Jani phục hét.

   “Chính là tôi vừa mắt tiểu thư Jani, tôi còn sợ tôi chưa biểu đủ ghét của tôi cơ, ấy vậy mà tiểu thư Jani hiểu thấu đáo, vậy, sao tiểu thư Jani còn đến chỗ tôi để mất mặt làm gì. Tôi có mừng đến đâu cũng cần tiểu thư đến chia sẻ.” Felix duy trì thái độ lịch , nhưng miệng tha ai hết.

   “Ông Felix đứng đây ngăn tôi tôi đứng đây tốn thời gian sao! Sớm muộn gì tôi chả vào, ông thể ngăn tôi, miễn cả nhà đều mất vui.” biết sớm hay muộn cũng phải xé rách da mặt, nhưng Jani nghĩ thời khắc ấy lại nhanh đến mức này.

   Phiền chết, Felix thích Jani, Felix ngăn cản, Jani thể gặp Alexander. Ai, sao Jani có thể tùy tiện như vậy! Felix quả là cáo già, ép Jani phát hỏa.

   “Tiểu thư Jani biết đứng đây là lãng phí thời gian, vậy tôi cần nhiều lời, tiểu thư Jani nên về , nơi này chào đón tiểu thư. Tôi hiểu, tiểu thư muốn gặp lão gia chẳng qua muốn cầu lão gia giải thích, nhưng tiểu thư có gặp lão gia cũng thể ép thiếu gia kết hôn với tiểu thư! Tiểu thư hiểu hơn ai hết, thiếu gia bao giờ kết hôn với tiểu thư. Tiểu thư đừng mơ mộng hão huyền nữa. Bao năm qua chính cũng thiếu gia đối xử với như thế nào. Nếu tiểu thư tìm mọi cách lấy lòng lão gia như vậy! Tiểu thư tự thấu vấn đề, sao còn đòi người khác giải thích.”

   Mỗi lời của Felix như cây đinh đâm vào mơ tưởng hão mà Jani tự cho giấu sâu trong cõi lòng.

   Thấy Jani im lặng, Felix nghĩ lại mấy năm qua ít ra Jani cũng chăm sóc, dỗ dành lão gia vui vẻ, giọng mềm xuống: “Tiểu thư Jani đừng uổng công! Ngay từ đầu, tiểu thư và các trong gia tộc Lance có cơ hội, thiếu gia bao giờ mặc người sắp xếp, tiểu thư luôn hiểu, phải sao? Với thân phận thành viên gia tộc Lance, tiểu thư vẫn có thể tìm được mối gả tốt, tiểu thư nên dây dưa nữa! Tiểu thư cũng đâu có lợi lộc gì!”

   “Ông đe dọa tôi sao, Felix?”

   Felix mỉm cười, tiếp tục lời đao lưỡi kiếm, “Tiểu thư có thể nhận định như vậy, tôi có ý kiến.” Felix khoát tay, tỏ vẻ để ý.

   “Ông – ” Jani tức nghiến răng nhưng thể phát tác, “Đáng lẽ tôi về nước kịp tham gia nghi thức chọn vợ của thiếu gia, nhưng mấy con ả xấu xí trong gia tộc cố tình chặn tôi lại, Felix, ông bảo như vậy coi sao được?”

   Cứ nghĩ đến vị trí chủ mẫu bị con bé nào đó cướp , Jani lại tức đến đau bụng.

   Felix buồn cười, lắc đầu, thở dài, “Sao tiểu thư khăng khăng như vậy, tiểu thư để lọt tai những lời tôi vừa rồi sao!”

   Áp lực rợn người ập đến Jani, bên tai là giọng nghiêm khắc của Felix, “Thiếu gia kết hôn, tất cả dự định của tiểu thư đều thành vô nghĩa. Vu cáo thành viên khác trong gia tộc có phải việc thành viên gia tộc nên làm hay ? Xem ra tiểu thư quên mất quy định của gia tộc, liệu tôi có cần cầu Sofia dạy lại lễ nghi quy củ cho tiểu thư hay ? Hò hét hất hàm vào mặt người lớn tuổi là bất lịch , lễ phép. Tiểu thư hiểu, hay tiểu thư cho rằng lão gia che chở tiểu thư cả đời? tại, gia chủ gia tộc Lance là thiếu gia, nếu tiểu thư tiếp tục làm loạn, thiếu gia gạch tên tiểu thư khỏi gia tộc.”

   Mặt Jani tái nhợt, mỏ cố cứng: “Nhưng có người hãm hại tôi, chẳng lẽ ông cứ để mặc như vậy? Quy định của gia tộc đâu có cho phép các thành viên trong gia tộc hãm hại lẫn nhau.” Xem ông thế nào? Jani đắc ý, thầm mong nhìn thấy Felix thay đổi sắc mặt, được thôi, cứ cho Jani mất ngôi chủ mẫu gia tộc Lance, dù vậy cũng phải kéo theo vài cái đệm lưng, thể buông tha kẻ hại người.

   “Là do thiếu gia làm, tiểu thư Jani muốn đòi công bằng, vậy phiền tiểu thư tìm thiếu gia.”

   Tất nhiên Felix dễ dàng tha thứ cho đám con cháu dám vênh mặt trước mắt ông. Cần mẫn theo Alexander bao năm qua, có sóng gió gì Felix chưa từng trải qua. Chuyện ông ghét nhất đời chính là có kẻ dám khiêu chiến quyền uy của Felix.

   “Nhưng thiếu gia thể làm như vậy, làm như vậy là trái quy định.”

   Tâm Jani lạnh hẳn, vốn nghĩ rằng dù người người gây trở ngại, Jester cũng ngăn cản, phải Jani là người gần gũi nhất với ông nội của Jester sao!

   Jester có đối tượng kết hôn, phải Jani nên là người có khả năng kết hôn với Jester cao nhất sao, vì sao Jester lại ngăn cản Jani, vì sao?

   “Nếu thiếu gia có đối tượng kết hôn, việc làm của thiếu gia đương nhiên trái quy định, nhưng thiếu gia có người tâm đầu ý hợp, chính là thiếu phu nhân.”

   Felix cười nhìn khuôn mặt trắng bệch của Jani, tiếp tục bật mí, “Vậy nên, những việc thiếu gia làm gì ngoài bảo vệ thiếu phu nhân, phải tiểu thư cũng có thêm ít thời gian lịch lãm bên ngoài hay sao, có gì đáng kể.”

   Jani luôn tự phong là chủ mẫu tương lai, là cái rốn của vũ trụ, đắc tội ít thành viên gia tộc, cho tới nay chưa bị ai chỉnh chẳng qua là vì kiêng kị Alexander, nhưng bây giờ, Jester tiếp quản gia tộc, tất cả mọi người khắc sâu, ai có thể chống lệnh của Jester, kể cả Alexander, hơn nữa, người Jester kết hôn phải Jani, che chở của Alexander, Jani rất khó sống tiếp trong gia tộc.

   Jani mà thông minh ở đây tranh cãi ầm ĩ mà phải nhanh chân chạy ra ngoài tìm người trong sạch để gả, bằng sói hổ trong tộc buông tha dễ dàng. Cưới chồng rồi, ít nhất cũng được chồng bảo bọc, ngày tháng của Jani bớt gian nan.

   Felix mỉm cười, đánh mắt ra dấu với lính gác cửa, cho phép bất cứ ai vào, Jani đen mặt, ấy là Felix cảnh cáo Jani.

   “Tiểu thư Jani nên tự giải quyết chuyện của tiểu thư. Đừng làm lão gia khó xử.” Felix câu hàm ý, xoay người rời .

   Lão gia là ông nội của Jester, chẳng lẽ đứng hai bờ chiến tuyến với cháu ruột chỉ vì Jani, kẻ ngoài luồng? ràng thể, Jani hiểu quá ý chứ, chỉ là tức nhịn nổi thôi. Huống chi Jani giống hàng đàn các khác, mê luyến thân phận, ham hố bề ngoài của thiếu gia, đàn bà nông cạn như vậy sao có thể làm chủ mẫu gia tộc Lance, định khiến các gia tộc khác cười sái quai hàm à?

   Khóe miệng Felix cong lên khinh miệt nhàn nhạt, rồi lập tức nghiêm túc như cũ.

   “Jani, sao, gặp chủ mẫu chưa? Chủ mẫu cực kỳ xứng đôi với thiếu gia đó.” Berlin cố ý đến gần gọi lại Jani.

   Berlin cùng bạn bè vừa thăm họ hàng, chuẩn bị trở về phát Jani kiêu kỳ tức giận rời , nhìn qua cũng biết ả vừa đập đầu vào tường gạch ở chỗ lão gia Alexander, bằng sao mặt khó coi đến vậy.

   Tuy Berlin thất vọng vì được lên làm vợ thiếu gia, nhưng vốn Berlin đặt nhiều hi vọng vào chuyện này, cho nên khi thiếu gia Jester kết hôn với ngoài gia tộc, Berlin chỉ chua chát chút thôi.

   So với nhìn mấy ả trong gia tộc được tuyển, chi bằng thấy ngoại tộc làm chủ mẫu, ít nhất chủ mẫu ngoại tộc báo thù riêng, còn tức chết Jani, đúng là thể tốt hơn.

   “Mày đắc ý cái gì, chủ mẫu có phải là mày đâu.” Jani phản bác.

   “Miễn phải là tôi quá hài lòng.” Berlin nhún vai, cố ý kích thích Jani, “ chắc chắn chưa nhìn thấy chủ mẫu rồi, chủ mẫu hơn nhiều tả xiết. mà nhìn qua, thể thất vọng.”

   “Mà thôi, Jani à, đừng vọng tưởng nữa, dù sao kế hoạch bao năm qua thất bại trong gang tấc cũng dễ chịu.” Lisa đứng sau Berlin mím môi , “Tiếc , chưa gặp qua chủ mẫu, tôi nghĩ đau lòng lắm mới muốn gặp. Ai, Jani đáng thương.”

   “Cao sang kiêu kỳ của đâu rồi ý!” Lilith khoa trương che miệng, “sợ hãi” nhìn Jani.

   “Bọn mày – ” Jani mặt tái xanh, môi run run, hiển nhiên tức giận , ném lại câu “Cứ chờ đấy!”, rồi chật vật né ra.

   “Ồ, chạy rồi kìa.” Lilith vê tóc, đắc ý nhìn Jani hốt hoảng, ngụm bực tức nhiều năm rốt cuộc được nhả bớt, tâm trạng vui lên ít.

   “Thân phận ta vốn bằng chúng ta, chẳng qua lấy lòng được lão gia mới nhảy nhót đầu gia tộc mấy ngày. Bây giờ, lão gia Alexander còn quan tâm đến ta, xem ta cao ngạo kiêu kỳ kiểu gì. cho cùng, Jani cũng chỉ cái dạng chó cậy gần nhà thôi, vì loại người này mà bực tức đáng.”

   “Chị Lilith lợi hại quá, tận gốc vấn đề.” Lisa sùng bái nhìn Lilith, Lilith quen, đẩy mái đầu dúi sát vào, “Em làm cái gì đấy, được dựa vào chị, chị thở nổi rồi đây này.”

   “Rồi, đừng đùa nữa, chúng ta về thôi. Lilith đúng, chúng ta cần so đo với Jani.” Berlin nhìn hướng Jani lúc nãy, “Rất nhanh thôi, chúng ta phải nhìn thấy ta nữa.”

   “Vì sao vậy, chị Berlin?” Lisa ngoảnh đầu, mắt lóe ra tia tò mò.

   “Ngốc, Jani phải lập gia đình, đương nhiên còn trong gia tộc nữa.” Lilith thể nhịn nữa, Lisa đúng là thiếu não.

   “Ô? ta định bám theo thiếu gia nữa sao?”

   phải Jani muốn bám theo nữa, mà là thiếu gia cho phép ta bám theo nữa.” Lilith sửa miệng Lisa.

   “Số lượng thành viên gia tộc được Jani đắc tội sao đếm xuể, em xem bây giờ còn che chở của lão gia, Jani liệu có thể bình an sống sót sao.” Berlin hỏi lại.

   “Đúng nha, nhất định ta sợ bị trả thù mới nhanh nhanh kết hôn.” Lisa gật đầu khẳng định.

   “Jani coi như có đầu óc, biết hướng nào là tốt nhất.” Lilith đăm chiêu tiếp lời.

   Berlin khẽ nhắm mắt, “Người đầu óc sao có thể ở trong gia tộc?”

   Ba người im lặng.
   myuyen, Huỳnh Thượng Hỷ, lyly12 others thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :