1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

[Trọng Sinh] Hầu Môn Độc Phi (Update C114) - Tuyển editor

Thảo luận trong 'Cổ Đại Đang Edit'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954
       Chương 45: Mẹ con ác độc bày Hồng Môn Yến

       Edit: Tuyết Tuyết

   Thần thái mặt của An Ninh làm cho người ta lóa mắt, trong khoảng thời gian ngắn, khiến Vân Cẩm nhìn đến thất thần, biết, mẫu thân của An Ninh đồng thời là của -Vân Trăn, lúc còn trẻ, đương thời là cùng Chiêu Dương trưởng công chúa trở thành "Kinh thành song tuyệt", Chiêu Dương trưởng công chúa phong hoa tuyệt đại, quý khí bức người, mà Vân Trăn lại điềm tĩnh thanh nhã, xinh đẹp động lòng người, so với An Ninh lúc này, là có vài phần phong thái năm đó của Vân Trăn, chỉ có như thế, nét tự tin lên trong mắt của nàng, càng khiến người ta nhìn đến đui mù, nhạy cảm nhận ra kiên định cùng cừu hận như như trong ánh mắt của An Ninh, Vân Cẩm khỏi nhíu mày, "Ninh Nhi, muội vì sao phải... Giúp ta?"

   Đối với An Ninh, biết vì sao trong lòng lại tin tưởng nàng, nữ tử còn chưa cập kê, nhưng có thể khiến cho có cảm giác cực kì an toàn, giống như chỉ cần có nàng, dù là tình gì đều có thể được giải quyết, nhưng vì sao nàng lại phải báo thù cho Vân gia? Tuy rằng máu chảy trong người nàng có nửa là của Vân gia, nhưng chung quy vẫn là người của An Bình hầu phủ mà.

   An Ninh giật mình, giúp ? Giúp chẳng qua là vì giúp chính mình mà thôi, chống lại tầm mắt dò xét của Vân Cẩm, ánh nhìn của An Ninh trở nên xa xôi, "Bởi vì ta là nữ nhi của nương."

   Kiếp trước, nàng quên cừu hận, nhưng kiếp này, nàng bao giờ khiến cho mẫu thân thất vọng nữa, có lẽ, phục hưng Vân gia cũng là hy vọng mà mẫu thân muốn trông thấy!

   Vân Cẩm nhận thấy được đau xót trong mắt của nàng, trong đầu lại ra thân ảnh của Vân Trăn, hai năm trước, Vân gia bị giết, mà hai năm rưỡi trước, lúc Vân Trăn qua đời, khi đó An Ninh chỉ vừa mới được mười hai tuổi mà thôi, tuổi như nàng làm sao có thể chịu đựng được nỗi đau xót mất mẫu thân? ! Nghĩ đến đây, trong lòng Vân Cẩm sinh ra thương tiếc, đồng thời cũng có chút hối hận, thân là biểu ca, nhưng khi đó lại nhìn nàng lần, an ủi vỗ bả vai của An Ninh, "Từ nay về sau, huynh muội chúng ta sống nương tựa lẫn nhau, cùng tiến cùng lùi."

   An Ninh giấu đau xót trong mắt, thần sắc nhanh chóng trở nên ràng, "Vậy cầu biểu ca nhất định phải hoàn thành tốt chuyện lương điếm."

   Vân Cẩm gật đầu, kiên định hứa hẹn, "Ta chắc chắn phụ lại kỳ vọng của Ninh Nhi!"

   Huynh muội hai người nhìn nhau cười, An Ninh biết, Vân Cẩm người trợ giúp tốt, mà Vân Cẩm cũng hiểu được, với trí tuệ cùng mưu lược của An Ninh, sợ là cũng chưa bằng, nghe theo An Ninh, nhất định sai!

   An Ninh lại dặn dò Vân Cẩm số việc, nên lúc trở lại Hầu phủ là buổi chiều, vừa mới tiến vào Thính Vũ hiên, liền trông thấy vẻ mặt kích động của Bích Châu, bàn tay bưng chén trà run run, giống như bị kinh hách, An Ninh còn chưa kịp mở miệng hỏi, lại thấy ở phía dưới tường cao, nam tử cao lớn đứng đó, hai tay ôm thanh kiếm ở trước ngực, cả người lộ ra cỗ dày đặc khí chất hiệp khách, thân hình cao to, nhưng gương mặt lại trẻ con, nếu như là tuấn mỹ, chẳng thà dùng từ "Đáng " hơn, sắc mặt nam tử lúc này trầm, tựa hồ có chút kiên nhẫn, trong lòng An Ninh xẹt qua ý nghĩ, đây chính đầu sỏ dọa sợ Bích Châu !

   Nam tử này là ai? Đến Thính Vũ hiên của nàng để làm gì?

   "Ngươi là... Thương Địch phái tới ?" An Ninh tinh tế suy nghĩ, nàng có thể cảm nhận được nam tử này toát ra vẻ tình nguyện, thản nhiên nhíu mày, "Nếu như đúng là vậy, mong ngươi trở về cho Thần vương, cảm ơn ý tốt của ngài ấy, ta có đủ khả năng mang pho tượng lớn như vậy làm hộ vệ bên người!"

   Nam tử giật mình, hàng mày rậm khẽ nhíu, giống như ngờ được nữ tử này cũng dám cự tuyệt hảo ý của chủ tử.

   Tối hôm qua vào lúc canh ba, vốn là ở khuê phòng của kỹ nữ Vũ Phi Phi cách Viêm Châu ngàn dặm, vừa uống rượu, vừa nghe điệu hát dân gian, lại đột nhiên thu được tin tức khẩn cấp, vì thế chỉ có thể vội vàng bỏ lại người đẹp, đường suốt đêm chạy như điên, làm chết sáu con tuấn mã, trong thời gian ngắn đuổi tới kinh thành, còn tưởng rằng chủ tử có nhiệm vụ trọng đại giao cho làm, lại ngờ chủ tử vội vàng triệu trở lại kinh thành, là vì muốn tới làm hộ vệ bên người cho nữ tử này!

   Đây phải là đại tài tiểu dụng (đại tài tiểu dụng: dùng người tài đúng chỗ) sao?

   Phi Phiên trong Bát tuấn, cũng xem như nổi tiếng, các loại nhiệm vụ ám sát, đều thành thạo, nhưng... nhưng... nhìn nữ tử phẫn nam trang trước mắt, gương mặt lại xanh mét, nếu như các đồng bạn khác biết được nhiệm vụ của là bảo hộ tiểu thư khuê các, kiếp này tên tuổi hùng của chỉ sợ bị phá hủy!

   biết suy xét! Phi Phiên trong lòng hừ lạnh. (TT: có mà ko bik suy xét có)

   Trong lòng trản đầy cỗ hờn dỗi, muốn đề khí nhảy ra tường cao, lại như suy nghĩ đến cái gì, thân thể đột nhiên ngẩn ra, con ngươi hơi chuyển động, nếu như cứ như vậy trở về, chẳng khác nào nhiệm vụ bị thất bại, mà từ khi "Bát tuấn" được lập ra cho tới nay, vô luận là thành viên nào, đều chưa từng thất bại, nếu trở về , chắc chắn trở thành trò cười cho đám đồng bạn.

   Nghĩ đến lời dặn dò của chủ tử, gương mặt của Phi Phiên lại rối rắm, nội tâm giãy dụa vạn phần, ánh mắt cuối cùng dừng ở người của An Ninh, giống như quyết định chuyện gì, chắp tay hành lễ đối với An Ninh, "Chủ tử công đạo, Phi Phiên tấc cũng được rời khỏi, phải bảo hộ tiểu thư!"

   "Ngươi phục ta!" An Ninh khóe miệng khẽ nhếch, khuôn mặt bình tĩnh như nước, thản nhiên ra tâm tư giờ phút này của Phi Phiên, nam nhân này tâm cam tình nguyện, làm sao nàng có thể nhìn ra được, vừa suy nghĩ vừa xem kỹ Phi Phiên, người nọ là cao thủ thể nghi ngờ, nhưng lòng dạ chỉ sợ là so với võ công của còn muốn cao hơn nữa.

   Quả nhiên, thân thể Phi Phiên cương cứng, giương mắt nhìn An Ninh, lại bị đôi mắt sâu lường được của nàng làm cho kinh sợ, ánh mắt như vậy, chỉ nhìn thấy từ người của chủ tử, trấn định thong dong này phải tiểu nha đầu có thể có.

   "Thuộc hạ dám phục." Phi Phiên cúi đầu, trầm giọng mở miệng.

   dám phục? Trong lòng ràng chính là phục ! An Ninh nhìn kỹ nam tử trước mặt, ý cười nơi khóe miệng lại càng phát ra nồng đậm, nhíu mày, "Vậy tốt, ngươi dám lưu lại làm hộ vệ bên người, ta đây cũng lại chối từ."

   Cũng được! Nếu muốn làm hộ vệ bên người của nàng, vậy ngạo khí của sớm hay muộn nàng cũng phải hảo hảo thu thập phen, phục nàng? Nàng có cách khiến cho phục cũng phải phục!

   Phi Phiên sắc mặt cứng đờ, khóe miệng khỏi co rút, sắc mặt lại trướng hồng, dám lưu lại? Nghe ngụ ý của nàng ta, giống như là rất muốn làm hộ vệ bên người của nàng ta vậy.

   An Ninh nhìn nhìn, trong mắt xẹt qua đạo hào quang, sau đó An Ninh cúi mặt xuống, "Thần vương có cho ngươi chưa, từ nay về sau, ngươi chỉ có chủ tử?"

   Thân thể cao lớn giật mình, Phi Phiên cực kì tình nguyện mở miệng, "Thần vương công đạo, từ hôm nay trở , chủ tử của Phi Phiên cũng chỉ có người là tiểu thư!"

   "Tốt lắm, nếu là như vậy, từ nay về sau, ngươi chỉ có thể tuân thủ quy tắc của ta, điểm này, ngươi có ý kiến ?" An Ninh thản nhiên mở miệng, ý bảo Bích Châu dâng ly trà cho nàng, ngồi ở ghế đá, nhàng nhấp môi .

   "Tiểu thư phân phó, Phi Phiên nhất định nghe theo." Phi Phiên áp chế phục ở trong lòng, xưa nay chỉ nghe theo cường giả, chính là Thần vương, rất muốn nhìn xem, Hầu phủ tiểu thư này có năng lực gì có thể làm cho nghe theo!

   "Ngươi kêu Phi Phiên, vậy khinh công như thế nào?"

   "Đạt tới thượng thừa!" Nhắc tới khinh công, mặt Phi Phiên nhất thời tự tin tràn đầy, bên trong Bát tuấn, khinh công của Phi Phiên ai có thể sánh kịp, đây vẫn là kiêu ngạo của .

   "Tốt lắm, từ giờ về sau cho phép của ta, ngươi chỉ được thủ ở nơi bí mật gần đó!" An Ninh buông chén trà xuống, thản nhiên mở miệng, "Ta nghĩ, mặc dù ta có gặp nguy hiểm, với khinh công thượng thừa của ngươi, nhất định là có thể đuổi tới kịp lúc !"

   Những lời này thể nghi ngờ là bạt tai, mạnh giáng xuống mặt của Phi Phiên xoá sạch tự tin của , thay vào đó là vẻ mặt đầy căm phẫn, "Này..."

   Thủ ở nơi bí mật? Nhưng chủ tử ràng dặn dò tấc cũng rời bảo hộ cho nàng ta, điều này rốt cuộc làm cho Phi Phiên nhịn được, chẳng qua, vừa phun ra chữ, liền nghe được bên ngoài truyền đến tiếng bước chân tinh tế, An Ninh nhíu mày, liếc nhìn , ý bảo lảng tránh, Phi Phiên trong lòng vạn phần cam lòng, nhưng khi người đó vừa bước chân vào đại môn của Thính Vũ hiên, liền lắc mình cái, nhanh chóng biến mất thấy.

   An Ninh nhìn người vừa tới, khẽ nhíu mày, "Dĩnh Thu tỷ tỷ ở Cách Viên chiếu cố đại tỷ, lại đến Thính Vũ hiên, biết là có việc gì?"

   Dĩnh Thu lưu ý thấy An Ninh mặc nam trang, ánh mắt hơi co lại, "Đại phu nhân cùng đại tiểu thư rất mong nhớ nhị tiểu thư, phân phó cho nô tỳ đến thỉnh nhị tiểu thư qua."

   Các nàng mong nhớ nàng ? Trong lòng An Ninh dâng lên tia châm chọc, mặt lại vẫn giữ vẻ thân thiết như cũ, "Làm phiền Dĩnh Thu tỷ tỷ, ngươi về trước bẩm báo cho nương cùng tỷ tỷ tiếng, rằng Ninh Nhi rất nhanh qua."

   "Động tác mau chút, đừng làm cho khách nhân đợi lâu!" Dĩnh Thu thản nhiên liếc mắt nhìn An Ninh, ánh mắt có hảo ý, lập tức liền xoay người ra Thính Vũ hiên.

   An Ninh đem toàn bộ thần sắc của nàng ta xem ở trong mắt, khóe miệng cười khẽ, xem ra lại tốt rồi a!

   Khách nhân? Hóa ra trừ bỏ đại phu nhân cùng An Như Yên, còn có những người khác? là ai? Hai mẹ con này lại có chủ ý gì đây?

   "Phi Phiên, có thể bảo hộ cho ta được hay , liền hôm nay cho ta xem bản của ngươi." An Ninh nhắn nhủ về phía sau, cúi mặt xuống, biến hoá kỳ lạ thoáng , nàng ra muốn nhìn xem, đại phu nhân cùng An Như Yên rốt cuộc là muốn làm gì nàng!

   Hết chương 45.

   P/s: Sò ry, ta nghỉ tết hơi quá tay ùi mong mn thông cảm bỏ qua nha. Tử bây giờ ta lại edit tiếp nên mn ủng hộ nhiệt tình, cho ta thêm nguồn động viên nha chứ thiệt là ta lười lắm lun!!! ( À cho ta xin 15 cái comt dc hem, mai ta post tiếp chương mới cho).

  2. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954
       Chương 46: Có tật giật mình, có hảo ý

       Edit: Tuyết Tuyết

   An Ninh mang theo Bích Châu, đường ra khỏi Thính Vũ hiên, về hướng Cách Viên, Cách Viên là nơi sâu nhất ở trong An Bình hầu phủ, phải qua mấy hành lang gấp khúc, mà lúc tới hoa viên, đúng lúc nhìn thấy hai nha hoàn Hầu phủ liên miên cằn nhằn cái gì đó, chỉ khi ba chữ "Đại phu nhân" lọt vào tai của nàng, An Ninh mới theo bản năng dừng lại bước chân, thầm lưu ý cuộc chuyện của nha hoàn.

   "Ta nghe vào ban đêm, đại phu nhân luôn ngừng mơ thấy ác mộng, thập phần sợ hãi, hình như là có người muốn đến lấy mạng của bà ta." Nha hoàn cố ý đè thấp thanh , chuyện với đồng bạn mặc áo lam bên cạnh.

   Nha hoàn áo lam cũng vô cùng hào hứng , "Đêm đó, ta gác đêm, nghe được đại phu nhân kêu lên 'Vân Trăn... Vân Trăn' , ngươi thử xem Vân Trăn là ai a? Đại phu nhân hình như rất sợ nàng ta."

   Nghe đến đó, thân thể của An Ninh ngẩn ra, Vân Trăn? Hơn hai năm trước, đại phu nhân đổi hầu hết đại bộ phận nha hoàn ở trong phủ, mà hai nha hoàn này cùng Bích Châu đều giống nhau, là từ thời điểm đó mà vào phủ, nên các nàng đương nhiên biết Vân Trăn là ai!

   "Ngươi có biết Cố đại nương ?"

   "Sao vậy? phải Cố đại nương hồi hương thăm viếng người thân rồi sao?"

   "Hừ, chắc là người chưa biết rồi! Cố đại nương trở lại!"

   " trở lại? Vậy sao nhìn thấy người a, Cố đại nương là người của đại phu nhân, vẫn đều giúp đỡ đại phu nhân chuẩn bị mọi chuyện ở trong phủ, nếu bà ta trở lại, nên ở bên cạnh hầu hạ đại phu nhân mới đúng chứ, bình thường Cố đại nương cũng ly khai khỏi đại phu nhân mà!"

   "Ôi chao, cho ngươi biết, ta nghe lần này Cố đại nương hồi hương chỉ là để thăm viếng người thân, mà còn có chuyện khác phải làm, hình như là Cố đại nương cầu cao nhân thay cho đại phu nhân, nay đem cao nhân an bài ở khách điếm, tự mình tiếp đón a!"

   "Cao nhân này là ai?"

   "Chuyện này làm sao mà ta biết được? Thôi đừng nữa, mắc công lát bị quản gia phát chúng ta lải nhải chuyện của chủ tử, lại bị khấu tiền công a ."

   Thấy hai nha hoàn ngậm miệng, An Ninh mới suy nghĩ về những câu vừa nãy của hai nàng, mày hơi nhíu lại, cao nhân này rốt cuộc là ai? Được đại phu nhân kêu Cố đại nương tự mình hầu hạ, xem ra là thập phần coi trọng, biết vì sao, An Ninh có loại dự cảm, việc này nhất định là có liên quan đến mẫu thân.

   An Ninh đường suy nghĩ, thẳng tới đến bên ngoài Cách Viên mới dừng lại, nhìn viện môn quen thuộc, bàn tay theo bản năng nắm chặt thành quyền, đè nén suy nghĩ cùng hận ý dâng trào trong lòng nàng.

   Nương thích thanh tịnh, cho nên người mới lựa chọn Cách Viên tĩnh lặng này để cư ngụ, mới trước đây, nàng còn cùng nương ở tại Cách Viên, sân viện này có rất nhiều kỉ niệm về người, nhưng từ hai năm trước khi bị mất trí nhớ, nàng liền chưa từng bước vào sân viện này lần nào nữa.

   Bước vào sân, An Ninh đưa mắt nhìn quanh, đều thấy toàn là mảnh phế tích, tràng đại hỏa của hai năm trước đốt trụi Cách Viên thành đống đổ nát, mà hai năm này, Cách Viên bị đại phu nhân niêm phong, trở thành cấm địa của Hầu phủ, hừ! Đại phu nhân bà chắc là rất sợ hãi ! Nhưng sợ hãi sao? Chẳng phải nữ nhi của bà bị giam giữ ở trong đó đấy thôi!

   biết mẹ con hai người ở bên trong Cách Viên, có cảm giác như thế nào a?

   "Sao bây giờ mới đến? Ngươi từ Thính Vũ hiên đến nơi này, lại mất nhiều thời gian như vậy ư?" Ngữ khí của An Như Yên cực kì khó nghe, nghĩ đến chuyện hôm qua mà Dĩnh Thu cho nàng, trong lòng liền tức giận khó tiêu.

   "Sao có thể chuyện như vậy với muội muội của con?" Đại phu nhân liếc mắt nhìn An Như Yên, mặt lại tươi cười ôn hòa, tự mình đứng dậy nghênh đón An Ninh, lôi kéo tay nàng, "Ninh Nhi sắp trở thành đại nương, tự nhiên tốn nhiều thời gian để chuẩn bị, Ninh Nhi, nhanh ngồi xuống bên hồ a, nương bảo hạ nhân chuẩn bị món điểm tâm mà con thích nhất, vẫn còn nóng đó!"

   An Ninh vô cùng hoảng hốt khi nhìn thấy vẻ "Từ ái" mặt của đại phu nhân, trong đầu liền ra trận đại hỏa hừng hực thiêu đốt trong đêm hôm đó, cùng gương mặt tươi cười vô cùng ngoan của đại phu nhân, trong lòng ngẩn ra, An Ninh run rẩy bước đến gần đại phu nhân, "Nương, vì sao khi Ninh Nhi bước vào Cách Viên, lại có cảm giác lạnh buốt ? Ninh Nhi rất sợ, Ninh Nhi nghe trong Cách Viên này có cái gì đó rất quái dị, nương, các nàng cái thứ quái dị đó là thứ gì a?"

   Vừa dứt lời, quả nhiên, bàn tay của đại phu nhân trong nháy mắt lạnh như băng, vẻ mặt tươi cười từ ái lúc trước biến mất ngay lập tức, thay vào đó là vô cùng tái nhợt, cặp mắt lão luyện kia lại hàm chứa vài phần sợ hãi, làm sao bà có thể quên được Cách Viên này là chỗ ở của Vân Trăn, mà nàng ta cũng bị bà thiêu sống ở trong chính nơi này.

   Ngay cả An Như Yên cũng hoảng sợ nhìn ngó chung quanh, có tật giật mình, liên tưởng đến trong khoảng thời gian này mỗi đêm mẫu thân đều mơ thấy Vân Trăn đến đòi mạng, cho nên tự nhiên cũng liên hệ cái chết của Vân Trăn lên người nàng.

   Từ sau khi An Như Yên chuyển đến Cách Viên, chẳng có đêm nào được ngủ yên giấc, tiểu lầu các mà nàng ở vừa vặn đối diện với đống phế tích bị thiêu hủy kia, mỗi lần từ lầu các nhìn ra bên ngoài, đều giống như có cảm giác có cái gì đó thổi qua, điều này làm cho nàng cảm thấy sợ hãi thôi.

   An Ninh nhìn thấu phản ứng của hai người, trong mắt quang mang chợt lóe mà qua, "Nương, tỷ tỷ, các ngươi làm sao vậy? Sao sắc mặt lại khó coi như vậy? Ninh Nhi sai cái gì sao? Thứ quái dị kia rốt cuộc là cái gì nha?"

   "Ha ha, làm sao có thứ quái dị được? Đều là bọn hạ nhân chuyện huyên thuyên mà thôi." Đại phu nhân áp chế hàn ý tràn đầy trong lòng, cố gắng tươi cười lên, lôi kéo An Ninh về hướng bên hồ, "Có khách nhân tới a! Cũng đừng làm cho khách nhân chê cười."

   An Ninh lúc này mới chú ý tới nam tử ngồi ở đối diện An Như Yên, khi nhìn đến khuôn mặt kia, con ngươi của An Ninh căng thẳng, sau đó lại nghe thấy đại phu nhân ở bên tai bắt đầu giới thiệu.

   "Đây là Lâm gia đại thiếu gia, trước đây có lẽ các con từng gặp qua rồi! Muội muội của Lâm đại thiếu gia chính là Uyển quý phi được sủng ái nhất trong cung đó, Lâm đại thiếu gia vẫn nhắc tới Ninh Nhi muội muội, luôn trách cứ ta đem con cất giấu kĩ, cho gặp mặt, bây giờ con cũng sắp cập kê, hãy cùng tiếp xúc với biểu ca nhiều chút mới tốt, chừng ngày sau còn có nhiều cơ hội ở chung!" Đại phu nhân an trí An Ninh ngồi ở bên cạnh Lâm gia đại thiếu gia, xong lại liếc nhìn Lâm đại thiếu gia, ý tứ ràng cực kì.

   An Ninh cúi đầu xuống, ánh mắt lạnh lùng, liếc mắt cái liền nhìn ra ý đồ của đại phu nhân, ra bà ta muốn gán ghép cho nàng với lâm gia đại thiếu gia!

   Lâm gia đại thiếu gia, tên là Lâm Tường, là thân huynh muội của Uyển quý phi, mà nương của hai người cùng đại phu nhân lại cùng mẹ sinh ra, Lưu gia hai tỷ muội, cái gả vào Lâm gia, cái lại gả vào An Bình hầu phủ, mà Lâm gia lại có thêm Uyển quý phi, cho nên nhà liền càng vinh sủng hơn trước, đại phu nhân cũng nhờ tầng quan hệ này mà địa vị cũng cao lên ít, riêng Lâm Tường có tiếng ăn chơi trác táng, ỷ mình là thân ca ca của Uyển quý phi, làm mưa làm gió khắp kinh thành, cường thưởng dân nữ, cưỡng hiếp thê tử của người khác, chuyện ác nào là làm, kiếp trước sau khi hoàng hậu nương nương bị Uyển quý phi đá ngã xuống đài, liền đem Minh Nguyệt công chúa chiếm về làm của mình.

   Đại phu nhân cùng An Như Yên biết tất cả việc xấu của Lâm gia đại thiếu gia, nhưng lại bảo bọn họ nên tiếp xúc nhiều hơn, hừ, hai mẹ con này có tâm tư gì, chỉ cần suy nghĩ là có thể hiểu được.

   "Đây là Ninh Nhi? Bộ dạng xinh đẹp!" Từ khi An Ninh vừa xuất , ánh mắt của Lâm Tường liền chưa từng dời khỏi người An Ninh, nghĩ tới "Biểu muội" An Ninh lại xinh đẹp động lòng người như vậy, thậm chí còn đẹp hơn An Như Yên rất nhiều, xem ra lần này, buôn bán lời rồi!

   Lâm Tường mê đắm nhìn chằm chằm An Ninh, An Như Yên cùng đại phu nhân xem ở trong mắt, vui sướng khi người gặp họa khẽ nhếch môi cười, ngày hôm qua khi nghe Dĩnh Thu tướng quân vì cứu An Ninh mà bị thương, An Như Yên liền chịu nổi, vốn định tìm An Ninh để chất vấn, đại phu nhân lại bình tĩnh ra chủ ý này, ngày hôm qua ở trong cung rốt cuộc xảy ra chuyện gì, các nàng cũng ràng lắm, nhưng đều cảm thấy, An Ninh là mối uy hiếp tới vị trí tướng quân phu nhân của An Như Yên, chất vấn An Ninh, còn bằng thay An Ninh xem xét vị hôn phu, mà Lâm Tường chính là người được lựa chọn hàng đầu.

   "Còn mau rót trà cho biểu ca." An Như Yên phân phó, đại thiếu gia này ở kinh thành có tiếng xấu, nếu như đem An Ninh gả cho , chẳng khác nào đẩy An Ninh vào địa ngục, chuyện như vậy, tâm tư của đại phu nhân cùng An Như Yên vô cùng ăn nhịp với nhau.

   An Ninh áp chế tức giận trong lòng, hai mẹ con này muốn nàng làm tiểu thiếp cho Lâm đại thiếu gia sao? Đại phu nhân cùng An Như Yên thực là ngoan độc a!

   Thản nhiên quét mắt nhìn đại phu nhân cùng An Như Yên, nhìn thấy trong mắt hai người lóe ra ác ý, trong lòng liền lạnh lẽo, ánh mắt nhìn vào Uông Bích hồ sâu thẵm kia.

   Năm đó An Như Yên ác độc đẩy mạnh nàng vào chính cái hồ này, muốn nàng chết đuối, con ngươi chuyển động, kế sách lóe ra trong đầu, xem ra hôm nay thiên thời địa lợi nhân hoà a, ba người này, người cũng đừng mong thoát thân!

   Hết chương 46.

   text-decoration: underline']P/s: 15 comt ngày mai lại có chương mới nhá!!!!

   tart_trung, Halong-ngoc, Bạch Phụng8 others thích bài này.

  3. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954
       Chương 47: Hai mẹ con bị đẩy rơi xuống nước

       Edit: Tuyết Tuyết

   An Ninh cúi đầu xuống, đứng dậy cầm ấm trà lên, "Ai nha, trà lạnh rồi, Ninh Nhi nấu nước cho nóng lần nữa, biểu ca để ý chờ Ninh Nhi lát chứ!"

   An Ninh cười ngây thơ với Lâm đại thiếu gia, khiến Lâm đại thiếu gia nhất thời nhìn đến ngây người, sau đó vui tươi hớn hở đứng dậy, " ngại, ngại, biểu ca chờ muội, bao lâu cũng chờ."

   Con mắt của Lâm đại thiếu gia giống như dính chặt người An Ninh, trong lòng tán thưởng ngừng, đẹp, đúng là xinh đẹp! Nghe nàng ta chỉ sắp cập kê thôi, vậy mà xinh đẹp động lòng người cỡ này, nếu cập kê rồi bộ dáng... phong hoa tuyệt đại như thế nào a!

   Lâm đại thiếu gia càng tưởng tượng, tâm can càng ngứa ngáy khó nhịn, đợi An Ninh xa, vội vàng khẽ lấy lòng đại phu nhân, " , người luôn đối tốt với Tường nhi, vậy người nhất định phải hứa gả Ninh Nhi biểu muội cho ta, sau này Tường nhi chắc chắn quên đại ân đại đức của ."

   "Xem biểu của ngươi kìa, bị hồ ly tinh mê hoặc rồi hả?" An Như Yên ê ẩm hừ lạnh, mặc dù nàng hy vọng cò thể gả An Ninh cho Lâm Tường, nhưng khi thấy nam nhân này mất hồn mất vía si mê An Ninh, trong lòng vẫn khó nén được ghen tị, dung mạo của An Ninh vẫn là kiêng kị của nàng, bởi vì nàng ta còn chưa cập kê cho nên trang phục mặc cũng bày ra được hết nét nữ tính vốn có, nhưng chỉ cần cập kê rồi, e rằng có gì có thể che dấu được dung mạo xuất sắc của nàng ta, hơn nữa nếu tài hoa của nàng ta bị mọi người phát ...

   Nghĩ đến đây, ghen tị trong mắt của An Như Yên nháy mắt biến thành ngoan ý, được, nàng tuyệt đối thể để cho An Ninh tỏa sáng hơn nàng !

   "Yên nhi sao lại như vậy? Yểu điệu thục nữ, quân tử hảo cầu thôi!" Con ngươi của Lâm đại thiếu gia hơi chuyển động, "Hơn nữa, phải muội cũng hy vọng ta bị nàng ta mê hoặc sao?"

   An Như Yên liếc mắt xem thường, khóe miệng ngoan giảm, "Ta hy vọng biểu ca có thể thay ta hảo hảo trừng trị nàng ta phen!"

   "Được, chỉ cần chờ nàng ta trở thành thiếp của ta, Lâm Tường này chắc chắn thay muội hảo hảo thu thập nàng!" Nhưng tất nhiên cũng phải chờ cho ngoạn ngấy mới được, Lâm đại thiếu gia hạ lưu trù tính.

   Mà lúc này An Ninh cũng chuẩn bị xong nước trà, về hướng bên này, nhìn thấy ba người chuyện ở bên hồ, nàng liền cúi đầu xuống, giọng nhắn nhủ về phía sau, "Đợi lát nữa xem ánh mắt của ta mà làm việc, hôm nay trời nóng, nước ở trong hồ chắc là vô cùng mát mẻ."

   An Ninh biết, nếu Phi Phiên là cao thủ, thính lực tự nhiên vượt trội hơn người thường, nàng dặn dò chuyện gì, Phi Phiên chắc chắn nghe thấy.

   Quả nhiên, nấp ở nơi nào đó bên trong viện, thân thể nam tử cao lớn giật mình, khóe miệng khỏi co rút, trời nóng? Bây giờ trời cũng sắp bắt đầu vào đông , làm sao mà trời nóng? Mát mẻ? E là chỉ có mát "lạnh" chứ phải mát "mẻ" nha!

   "Nương, tỷ tỷ, biểu ca, Ninh Nhi để các ngươi đợi lâu." An Ninh tay cầm ấm trà, cười bước đến, tao nhã thay đại phu nhân cùng An Như Yên rót trà, sau đó đến bên người của Lâm đại thiếu gia, "Biểu ca, về sau phải thường xuyên đến thăm Ninh Nhi a!"

   "Đương nhiên, nhất định mỗi ngày biểu ca đều đến thăm Ninh Nhi." Tâm tư của Lâm đại thiếu gia đặt hết ở người An Ninh, tay bưng chén trà, để mặc cho nàng rót trà thay mình.

   Cảm nhận được ánh mắt sáng quắc của Lâm Tường nhìn nàng, trong lòng liền hừ lạnh, mỗi ngày đến thăm? Vậy phải nhìn xem có mạng để làm ! Con ngươi chuyển động, tươi cười nơi khóe miệng càng phát ra nồng đậm, chỉ là vừa nhấc mắt, ánh mắt lại lộ ra sợ hãi, kinh hoảng kêu lên, "A... Nơi đó... Nơi đó..."

   "Nơi đó có... Có người đứng trong đống đổ nát... Nương... Nàng ta lại đây a ..." An Ninh giống như bị kinh hách cực độ, quăng bỏ ấm trà cầm tay, chạy vọt vào trong lòng của đại phu nhân.

   Mà cùng lúc đó, thanh đầy đau đớn của nam nhân hô vang lên, gương mặt của Lâm Tường thống khổ rối rắm, hai tay ôm chặt nơi mấu chốt của , đau đến nỗi thèm giữ hình tượng mà nhảy cẩng lên, An Ninh nghe thấy tiếng hô đau đớn thảm thương kia, trong lòng biết là kế sách thực được, mới vừa rồi, khi nàng quăng bỏ ấm trà, cũng phải là tùy tiện quăng, mà là làm cho nước trong ấm trà đổ ra, vô cùng chuẩn xác hắt vào nơi mấu chốt của Lâm đại thiếu gia, phải biết rằng, nước trong ấm là nước sôi cực kì nóng, chỉ cần đổ xuống, nước này chắc chắn tắm sạch cho chỗ đó của , có lẽ giờ rất thoải mái!

   Hừ, nam nhân này khi dễ biết bao nhiêu nữ tử đàng hoàng, nên cho chịu giáo huấn chút!

   Đại phu nhân cùng An Như Yên lại để ý đến tình hình của Lâm đại thiếu gia, hai người chỉ nghe thấy lời mới vừa rồi của An Ninh, thân thể liền nhất thời cương cứng lại, rùng mình.

   Có người đứng trong đống đổ nát... Nương... Nàng ta lại đây ...

   Lời của An Ninh ngừng quanh quẩn ở bên tai các nàng, sắc mặt của hai người sớm xanh mét, ngay cả đại phu nhân giờ phút này cũng có trấn định như ngày thường, thân thể lạnh run.

   An Ninh nhào vào trong lòng của đại phu nhân, nên thân thể run run cùng lạnh như băng của bà ta nàng đều cảm thụ được, nhìn phản ứng của bà ta, trong mắt của An Ninh dấu vết xẹt qua đạo hào quang, sợ hãi sao? Hừ, trò hay còn ở phía sau!

   "A... Nàng ta đến đây, nàng ta đến đây a..." An Ninh hoảng sợ đẩy ra đại phu nhân, ôm đầu, ngồi mặt đất, thừa dịp khi mấy người này chú ý đến, hơi ngẩng đầu lên, liếc mắt nhìn về hướng bức tường đổ, nháy nháy mắt, tiếp theo giống như có dòng khí vô cùng cường đại nhằm về phía ba người.

   Đại phu nhân cùng An Như Yên cảm giác được hình như có bàn tay vô hình đẩy các nàng phen, thân thể nhất thời mất cân bằng, hai tiếng "Bùm" vang lên, liền rơi vào bên trong hồ nước lạnh như băng, mà Lâm đại thiếu gia cũng có chạy thoát, đều bị té ngã vào trong hồ.

   An Ninh nghe thấy thanh rơi xuống nước của ba người, khóe miệng khẽ nhếch, hôm nay khí hậu nóng, nên để bọn họ tắm mát trong hồ nước phen!

   "Cứu mạng a... Cứu mạng..." An Như Yên cùng đại phu nhân cũng biết bơi, gian nan giãy dụa ở trong hồ, nước hồ lạnh lẽo xuyên thấu xiêm y, rét lạnh giống như dao cắt qua thân thể của các nàng, mà nội tâm của hai người càng thêm dày vò, tình huống này cực kì quái dị, mới vừa rồi chắc phải là Vân Trăn đẩy các nàng xuống nước chứ?

   An Ninh đứng ở bên hồ, nhìn đại phu nhân cùng An Như Yên ngừng giãy dụa, ánh mắt trở nên lạnh như băng, hai năm trước, An Như Yên đẩy nàng vào trong hồ, lại đúng vào thời điểm khắc nghiệt nhất trong mùa đông, nước trong hồ so với lúc này còn lạnh hơn, nàng cũng cầu cứu nàng ta, nhưng An Như Yên lại vừa cười vừa với nàng, "Dìm chết ngươi tiểu dã loại, diệt cỏ phải tận gốc, có như vậy toàn bộ Hầu phủ mới thành thiên hạ của ta cùng nương!"

   chỉ có như thế, An Như Yên còn cầm hòn đá, ném mạnh vào đầu của nàng, có lẽ, vì bị hòn đá đó ném trúng, mà nàng mới bị mất trí nhớ!

   Bàn tay của An Ninh vô ý thức nắm chặt, diệt cỏ tận gốc ư? Nhờ ông trời chiếu cố, nên nàng mới dễ dàng chết như vậy! Đại phu nhân cùng An Như Yên muốn nắm toàn bộ Hầu phủ vào trong tay, nhưng chỉ cần có An Ninh nàng ở đây, cũng đừng mơ tưởng được như ý!

   "An Ninh, cứu ta... Mau cứu ta..." An Như Yên nhìn An Ninh, tựa như bắt được nhánh cây cứu mạng, đau khổ cầu xin, lại nghĩ tới chuyện ngày đó nàng hãm hại An Ninh, An Ninh báo thù sao? Nàng xác định, nhưng nàng còn chưa muốn chết, nàng còn trẻ, còn chưa được làm tướng quân phu nhân, làm sao nàng có thể chết được?

   An Ninh bước tới gần bên hồ, nhưng vừa mới bước được mấy bước, đại phu nhân liền giống như gặp quỷ, bên giãy dụa, bên hoảng sợ kêu to lên, "Đừng tới đây... Đừng... Vân Trăn... Đừng tới đây..."

   An Ninh thân thể giật mình, con ngươi thâm trầm lên, thử giả vờ vươn tay về hướng đại phu nhân, "Nương, mau đưa tay cho ta, Ninh Nhi kéo ngươi lên..."

   Quả nhiên, đại phu nhân lại càng thêm sợ hãi, ngừng giãy dụa lùi về chỗ sâu bên trong hồ, " cần lấy mạng của ta... Vân Trăn, ngươi cũng chết rồi, cầu ngươi tha cho ta... Tha cho ta..."

   Ở trong mắt của đại phu nhân, hoàn toàn đem An Ninh trở thành Vân Trăn, mấy ngày này đêm nào đại phu nhân cũng mơ thấy Vân Trăn đến đòi mạng, sớm chịu nổi, mà giờ phút này, khi nhìn thấy An Ninh, bà giống như thấy được Vân Trăn, trải qua lần này, tinh thần sụp đổ hoàn toàn, bà chỉ muốn trốn , cách "Vân Trăn" càng xa càng tốt.

   An Ninh nhìn đại phu nhân sợ hãi, con ngươi căng thẳng, kiếp trước, hai chữ "Vân Trăn" là cấm kỵ của Hầu phủ, đại phu nhân hạ lệnh, ai cũng được nhắc tới tên Vân Trăn, càng thể nhắc tới trước mặt của bà ta, tại, bà ta lại chính mồm kêu ra ?

   "Nương, Vân Trăn là ai?" An Ninh sâu kín mở miệng, cừu hận trong lòng như thiêu đốt , tha cho bà ta? Năm đó khi bà ta nhẫn tâm đốt chết nương, có nghĩ tới chuyện tha cho nương mạng hay ?

   Trong đầu ra hình ảnh nương giãy dụa bên trong ngọn lửa lớn, hai tay của An Ninh nắm chặt thành quyền, mối thù hại chết nương, nàng trả lại cho bà ta gấp trăm lần ngàn lần!

   Hết chương 47.

   text-decoration: underline']P/s: Lại 15 comt có chương mới….

   tart_trung, Bạch Phụng, Halong-ngoc9 others thích bài này.

  4. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954
       Chương 48: Thừa cơ đoạt quyền, nội đấu thăng cấp

       Edit: Tuyết Tuyết

   Lời chất vấn của An Ninh truyền đến tai của đại phu nhân, mỗi lần nàng bước tới gần, sợ hãi trong lòng đại phu nhân càng tăng thêm, khiến bà liều lĩnh giãy dụa lùi vào giữa hồ, An Ninh xem ở trong mắt, ra đây chính là nhược điểm của đại phu nhân sao? Như vậy, chỉ cần nắm trong tay điểm này, nàng liền có phương pháp tra tấn bà ta !

   Nhìn đại phu nhân giãy dụa cùng An Như Yên dần dần còn khí lực, đầu bị chìm ngập trong hồ nước, An Ninh hơi nhíu mày, để cho hai người này chết như vậy, khỏi rất tiện nghi cho họ ! Dù có chết, cũng phải khiến hai người nhận hết tra tấn, nếm đủ trả thù của nàng, mất tất cả mọi thứ sỡ hữu, mới làm cho bọn họ biết chết là như thế nào!

   Kiếp trước, bọn họ bịa đặt dối nàng, vậy kiếp này, nàng cũng làm cho bọn họ trải qua những thống khổ mà nàng chịu!

   Chính vào lúc này, Cố đại nương cùng Dĩnh Thu từ bên ngoài sân viện vội vàng chạy tiến vào, nhìn những người giãy dụa bên trong hồ, tâm tư rối loạn, "Phu nhân... Tiểu thư... Ai nha, xảy ra chuyện gì?"

   Cố đại nương kêu lên, sau đó nhảy vào trong hồ, đem mọi người bên trong hồ cứu ra, đại phu nhân cùng An Như Yên ngất xỉu, còn Lâm đại thiếu gia suy yếu nằm ở bên hồ, gương mặt tái nhợt vô sắc, giống như là vẫn còn đau đớn do chỗ ấy bị phỏng.

   Cách Viên nhất thời rối loạn lên, Cố đại nương sai người tìm đại phu, chẩn bệnh cho đại phu nhân cùng An Như Yên, Lâm đại thiếu gia được nâng về Lâm phủ, trước khi rời , vẫn chưa có quên An Ninh, phân phó hạ nhân chuyển cáo, nhanh chóng tới thăm nàng.

   Trong mắt An Ninh xẹt qua chút khinh thường, đều thành cái dạng này, vậy mà sắc tâm vẫn bỏ, nếu như biết nàng cố ý làm phỏng chỗ đó của , biết hoàn khố thiếu gia như có biểu tình như thế nào?

   Khi Đại phu nhân tỉnh lại, là mấy canh giờ sau, trong khoảng thời gian đó, An Ninh vẫn canh giữ ở trước giường, nhìn đại phu nhân nằm giường nhíu chặt mày, trong lòng hừ lạnh, dù hôn mê cũng an tâm sao?

   Đại phu nhân vừa mở mắt ra, nhìn thấy An Ninh liền vừa sợ hãi vừa vùng vẫy ngồi dậy, "Ngươi tránh ra... Vân Trăn, ngươi tránh ra, ngươi tha cho ta... Đừng lấy mạng của ta!"

   An Ninh giật mình, vẻ mặt quan tâm vươn tay về phía bà, "Nương, ta là Ninh Nhi a, Vân Trăn gì cơ? Ngươi còn chưa cho Ninh Nhi biết Vân Trăn rốt cuộc là ai?"

   "Vân Trăn..."

   "Phu nhân, người rốt cục tỉnh rồi, mau, mau nằm xuống, đại phu dặn, người bị kinh hách, lại rơi xuống nước nên bị phong hàn, nhất định phải hảo hảo dưỡng bệnh." Cố đại nương cắt ngang lời của đại phu nhân, lần nữa đem đại phu nhân ổn định nằm xuống giường, giọng trấn an, đảo mắt nhìn về phía An Ninh, "Nhị tiểu thư, người về nghỉ ngơi trước ! Nơi này có nô tỳ chiếu cố rồi."

   "Vậy làm sao được? Ninh Nhi muốn đích thân chiếu cố nương, đây là phân hiếu tâm của Ninh Nhi, Cố đại nương đừng đuổi Ninh Nhi ." An Ninh khẩn cầu Cố đại nương, trong lòng cũng sáng tỏ ý đồ của bà ta, vừa rồi chắc chắn là bà ta cố ý cắt ngang lời của đại phu nhân, Cố đại nương này cùng những hạ nhân khác trong quý phủ bất đồng, bà ta là nha hoàn hồi môn của đại phu nhân, vẫn luôn hầu hạ đại phu nhân, tràng đại hỏa năm đó, Cố đại nương đương nhiên biết , bà ta sợ hãi bí mật bị tiết lộ ở trước mặt của nàng sao ? Nhưng bà ta làm sao có thể biết được, trí nhớ của nàng sớm khôi phục, còn là An Ninh từng bị bọn họ đùa giỡn xoay quanh!

   Cố đại nương nhìn An Ninh ngày càng tương tự Vân Trăn, trong lòng đột nhiên rùng mình, sắc mặt cũng khẽ biến theo, định cái gì, lại nghe thấy tiếng bước chân dồn dập truyền đến từ ngoài cửa.

   An Bình hầu vội vàng bước vào cửa, theo phía sau là tứ phu nhân Dương Mộc Hoan, đại phu nhân vừa thấy An Bình hầu, cả người lại loạn cả lên, tinh thần hỗn loạn đẩy mạnh Cố đại nương ra, bước xuống giường xông về phía An Bình hầu, ánh mắt hoảng sợ thôi, "Lão gia, ta nhìn thấy Vân Trăn , Vân Trăn nàng muốn giết ta... Nàng đem ta đẩy vào trong hồ, nàng muốn tới đoạt mạng của ta , lão gia..."

   "Hồ nháo!" An Bình hầu nghe được hai chữ "Vân Trăn", sắc mặt nhất thời thay đổi, nghĩ đến nơi mà Vân Trăn vẫn ở lúc còn sống, thân thể lại rùng cả mình, nhưng ông lại mạnh mẽ trấn định bản thân, "Ngươi yên tĩnh cho ta, ăn khùng điên lung tung!"

   Đại phu nhân bị rống trận, nhất thời thanh tỉnh vài phần, nhưng khi nghĩ đến chuyện rơi xuống nước rất quỷ dị kia, trong lòng bà vẫn nhận định như trước, đây nhất định là quỷ hồn của Vân Trăn làm trò quỷ, Vân Trăn ngay cả chết đều có buông tha cho bà!

   "Cha, nương vẫn kêu tên 'Vân Trăn', Vân Trăn rốt cuộc là ai a?" An Ninh ra vẻ nghi hoặc hỏi, quả nhiên nhìn thấy gương mặt của An Bình hầu càng thêm tái nhợt vài phần.

   "Ha ha... Vân Trăn a..." Con ngươi của Dương Mộc Hoan co lại, ý cười tràn đầy mặt, giống như vô tình liếc nhìn đại phu nhân, trong lòng vui sướng khi người gặp họa , khí hậu như hôm nay, lại bị tắm qua nước lạnh như vậy, sợ là chịu khổ sở ! Hừ, người làm việc ác, ngay cả ma quỷ đều bỏ qua!

   "Ăn lung tung cái gì thế hả?" An Bình hầu lạnh giọng quát lớn, đảo mắt nhìn về phía An Ninh, "Chẳng qua chỉ là người có liên quan mà thôi!"

   An Ninh trong lòng ngẩn ra, bàn tay theo bản năng nắm chặt, người có liên quan? Nương gả cho ông ta nhiều năm như vậy, ở trong lòng của ông ta, hoàn toàn có ân tình vợ chồng sao? Người có liên quan? ra nương ở trong lòng của ông ta chỉ là như vậy! Nam nhân này quả nhiên là lãnh huyết vô tình!

   "Lão gia, đại tỷ nay bị bệnh, nhưng mọi chuyện trong Hầu phủ vẫn cần có người lo liệu, thiếp thân làm muội muội, phải nên vì đại tỷ mà phân ưu, bằng..." Dương Mộc Hoan cúi đầu xuống, bà sớm tính toán muốn đoạt quyền quản gia từ tay đại phu nhân, tại vừa vặn là thời cơ tốt, nghĩ đến đứa còn chưa hình thành của mình bị An Như Yên hại chết, hận ý trong lòng Dương Mộc Hoan càng tăng vọt.

   "Dương Mộc Hoan, ngươi rốt cuộc muốn bày trò gì?" Đại phu nhân chặn đứng mưu tính của Dương Mộc Hoan, nàng ta dám lợi dụng lúc người ta gặp khó khăn, đem tâm tư động đến quyền đương gia của bà!

   Dương Mộc Hoan chỉ ủy khuất cau mày, "Đại tỷ oan uổng a, muội muội là tâm lo lắng cho thân mình của tỷ tỷ, chuyện tình từ xuống dưới trong Hầu phủ cũng đủ làm cho người ta vất vả , hơn nữa còn sản nghiệp của quý phủ... Muội muội chỉ muốn thay tỷ tỷ chia sẻ chút, hết thảy đều là vì thân thể của đại tỷ mà suy nghĩ a!"

   Đại phu nhân lửa giận bộc phát, tiện nhân Dương Mộc Hoan này, ở trước mặt của bà còn dám giả làm người tốt ư?

   "Lão gia, thân thể của thiếp thân bị sao cả, cần người khác hỗ trợ." Đại phu nhân nhìn về phía An Bình hầu, hy vọng đưa ra chủ ý.

   An Bình hầu cũng hơi nhíu mày, con ngươi lão luyện thâm trầm đảo qua mọi người, trầm giọng mở miệng, "Ngày Ninh Nhi cập kê cũng sắp đến, hoàng hậu nương nương lại tự mình chủ trì lễ cập kê cho Ninh Nhi, Hầu phủ chúng ta cũng thể làm qua loa, mà thân mình của ngươi tại chỉ sợ chịu nổi bận rộn như vậy, mấy ngày này, để cho tứ di nương giúp đỡ ! Đừng làm chuyện gì đánh mất mặt mũi của An Bình hầu phủ chúng ta!"

   "Lão gia..." Đại phu nhân ngờ An Bình hầu lại đồng ý, cam lòng muốn kháng nghị.

   "Được rồi, việc này cứ quyết định như vậy !" An Bình hầu cắt ngang lời của đại phu nhân.

   "Lão gia minh, Hoan nhi nhất định giúp đỡ đại tỷ tổ chức lễ cập kê của nhị tiểu thư long trọng." Dương Mộc Hoan đắc ý liếc nhìn đại phu nhân, sau đó liền đến bên cạnh An Ninh, thân thiết lôi kéo tay nàng, "Nhị tiểu thư là có phúc khí, hoàng hậu nương nương tự mình chủ trì lễ cập kê, trong thiên hạ này, trừ bỏ thân nữ nhi của hoàng hậu nương nương là Minh Nguyệt công chúa, e là cũng chỉ có mình nhị tiểu thư !"

   An Ninh kéo kéo khóe miệng, nhận thấy được tầm mắt sắc bén của đại phu nhân nhìn qua, cúi đầu, đáy mắt hào quang chợt lóe, đoạt quyền? Ha ha... Thú vị, tứ phu nhân này sợ là cũng chịu nổi rồi, kiếp trước, tuy rằng tứ phu nhân an phận, nhưng cũng có cơ hội gây sóng gió, chỉ có khổ tâm bồi dưỡng nữ nhi An Lan Hinh của bà ta, cuối cùng mới được mẫu bằng nữ quý, xem ra kiếp này, bà ta chờ nổi nữa, An Như Yên hại đứa trong bụng của bà ta, làm sao bà ta có thể nuốt cục tức này xuống?

   Quả nhiên, Dương Mộc Hoan còn chưa khiêu khích đủ đại phu nhân, nhìn gương mặt đầy phẫn nộ lại khó nén suy yếu kia, khóe miệng khẽ nhếch, "Đại phu nhân, e là đại tiểu thư cũng có được phúc khí như nhị tiểu thư nha!"

   "Dương Mộc Hoan... Ngươi..." Đại phu nhân tức giận trừng mắt nhìn Dương Mộc Hoan, nhưng lời còn chưa xong, liền ngất xỉu, té ngã mặt đất.

   "Phu nhân..."

   Trong phòng nhất thời loạn lên, An Ninh nhìn đại phu nhân té ngã mặt đất, lại thoáng nhìn gương mặt trầm của An Bình hầu cùng với nét đắc ý trong mắt của Dương Mộc Hoan, trong lòng dâng lên tia khoái ý.

   Mấy người trong Hầu phủ này cũng chẳng có ai tốt đẹp, xem ra, vở tuồng của Hầu phủ sợ là càng thêm phấn khích !

   Hết chương 48.

   text-decoration: underline']P/s: 15 comt nhá….

  5. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954
       Chương 49: Bước vào cạm bẫy do nàng thiết kế

       Edit: Tuyết Tuyết

   Từ sau khi đại phu nhân hoảng loạn rơi xuống nước, bị nhiễm phong hàn, vậy còn bị tứ phu nhân Dương Mộc Hoan nhân cơ hội này để phân quyền, thể xác và tinh thần đều bị đả kích nghiêm trọng, bệnh dậy nổi, được hạ nhân chăm sóc ở Cẩm Tú các, ra khỏi cửa nửa bước, mỗi ngày đều uống thuốc, nhưng cũng có chuyển biến tốt, nghe nguyên nhân mà bà ta chưa khỏi là vì mỗi đêm đại phu nhân dám ngủ, sợ hãi mơ thấy ác mộng, mà dù cho chịu ngủ, cũng vẫn ngẫu nhiên nhìn thấy có bóng trắng bay lượn trong phòng, vốn bị bệnh, mỗi ngày lại bị kinh hách liên tục, cả người lẫn tinh thần đều bị thương tổn nặng nề, hạ nhân trong phủ được ban lệnh cấm, được vụng trộm nghị luận chuyện tình của chủ tử, nhưng trong lòng của bọn họ đều tự suy đoán, rốt cuộc là đại phu nhân bị làm sao? Hay là là do quỷ hồn của người kia?

   "Tiểu thư, vừa rồi nô tỳ nghe đại tiểu thư được chuyển ra khỏi Cách Viên , đêm nay còn cần Phi Phiên công tử đến Cách Viên nữa hay ?" Lúc Bích Châu thay đồ cho An Ninh, giọng hỏi, trong khoảng thời gian này, nàng nhận thấy được tiểu thư biến hóa, nhưng vẫn có hỏi nhiều, trong lòng của Bích Châu hiểu được, tiểu thư là tín nhiệm nàng, chính là vì được tiểu thư tín nhiệm, cho nên nàng càng thêm trung thành với tiểu thư.

   Trong hai tháng này, mỗi đêm đại phu nhân cùng đại tiểu thư đều gặp quỷ, nhưng kỳ con quỷ đó phải là ai khác, mà chính là Phi Phiên phụng mệnh giả thành!

   An Ninh mặc xiêm y, mặt là nụ cười dịu dàng, "Cách Viên cần nữa, chẳng qua bên Cẩm Tú các lại được trì hoãn."

   Hai tháng bị xử phạt của An Như Yên kết thúc, vốn chính là bị giam giữ mà thôi, nhưng An Ninh lại bảo Phi Phiên ở trong đó “chăm sóc” cho nàng ta, nghĩ đến chính nàng được nhìn thấy bộ dáng thê thảm của An Như Yên khi bị dọa sợ đến chấn kinh, khóe miệng của An Ninh khẽ nhếch, e là hai tháng này nàng ta chịu nhiều đau khổ, nhớ lại lần trước khi nhìn thấy nàng ta, còn dáng vẻ của thiên kim đại tiểu thư nữa, mà lại tiều tụy chịu nổi, gầy vòng lớn, làm sao còn có ai tin nàng ta chính là đệ nhất mỹ nhân của Đông Tần?

   Dùng xong đồ ăn sáng, An Ninh mình ở trong phòng nhìn thư mà Vân Cẩm gửi tới, trong hai tháng này lương điếm thu hoạch ra , Vân Cẩm vừa đưa ra giá cả, quả nhiên Lâm gia liền phóng lương với số lượng lớn, mà tam đại thế gia khác cũng muốn kiếm lời từ việc này, nên hết thảy mọi chuyện đều ở trong tầm khống chế của An Ninh.

   Mà trong khoảng thời gian này, thiên lao truyền ra tin tức, Vũ Dương công chúa ở trong thiên lao chết bất đắc kỳ tử, nghe khi chết áo rách quần manh, bộ dáng cực kì thê thảm, thiên lao của Đông Tần đối với nữ tử mà , thể nghi ngờ là địa ngục của nhân gian, chỉ cần vào, liền đừng mơ tưởng có thể sạch ra khỏi đó, đây chính là quy tắc bí mật mà mọi người đều biết, trừ bỏ phải chịu hình, còn phải giống như kỹ nữ hầu hạ ngục tốt trong thiên lao, với tính tình cao ngạo của Vũ Dương công chúa, sợ là ăn ít khổ sở!

   Sùng Chính đế hạ lệnh đem di thể của Vũ Dương công chúa đem trả về Nam Chiếu quốc, vốn Nam Chiếu quốc hoàng đế tưởng rằng phải nghênh đón hồi đại chiến, nên khi nghe Vũ Dương công chúa bị định tội do đâm bị thương Nam Cung tướng quân, chẳng những gì thêm, ngược lại còn đem thái tử Sở đưa tới Đông Tần quốc để làm con tin, cũng cống nạp thêm vô số vàng bạc châu báu, mười ngày trước, đến kinh thành.

   An Ninh nghe được tin tức này, mi tâm cũng thể giãn ra, thái tử Sở? Người này nàng biết, thanh danh của thái tử Sở ở Nam Chiếu quốc vô cùng hiển hách, thủ đoạn cường hãn, tác phong tàn nhẫn, kiếp trước, khi Sùng Chính đế băng hà, thái tử Sở từng tự mình dẫn sứ thần đến Đông Tần quốc viếng thăm tang lễ, đó là người nam nhân tràn ngập khí tức hắc ám, được cho là nhân vật rất khó giải quyết, Nam Chiếu hoàng đế lại đưa đến làm con tin, là ngoài dự kiến của nàng.

   "Nhị tỷ tỷ... Nhị tỷ tỷ... Tỷ xem Hinh Nhi mang đến cái gì cho tỷ nè." Người còn chưa tới, thanh tới trước, làm cắt ngang suy nghĩ của An Ninh, An Ninh thu lại lá thư bỏ vào tay áo, mặt ôn hòa tươi cười, chờ đợi thanh của chủ nhân đó đến.

   "Nhị tỷ tỷ, mau, mau thừa dịp ăn khi còn nóng." Hai tay của An Lan Hinh cầm mâm điểm tâm, đưa đến trước mặt của An Ninh, vẻ mặt lấy lòng, "Nhị tỷ tỷ, đây là thủy tinh cao mà nương bảo Mai Hương đến Bát Trân các mua về, tốn rất nhiều bạc, Hinh Nhi đều luyến tiếc ăn nha!"

   Bát Trân các là tửu lâu nhanh chóng nổi tiếng khắp kinh thành chỉ trong vòng hai tháng này, mỗi món ăn trong đó đều cực kỳ mỹ vị, ngay cả các nương nương trong hoàng cung đều vụng trộm kêu cung nữ ra mua về, khi ăn xong khen dứt miệng, chỉ là những món ăn trong Bát Trân các lại quý dọa người, dù cho có bạc cũng chưa chắc mua được, nay các gia quý nữ đều cho là có thể ăn được các món của Bát Trân các là rất vinh dự.

   An Lan Hinh nhìn món điểm tâm ở bàn, nuốt nước miếng xuống, nếu phải là bây giờ nương cùng đại phu nhân đương gia, mấy thứ này, ngay cả nàng cũng đừng mơ tưởng!

   Vừa rồi khi thủy tinh cao được đưa đến, nàng vốn định ăn cho , nhưng lại nghĩ đến có vài chuyện còn quan trọng hơn việc ăn, biểu ngày đó của nhị tỷ ở trong hoàng cung là làm cho nàng khiếp sợ, nàng biết, chính mình phải nắm chặt nhị tỷ, chỉ cần ở bên cạnh nàng ta, nàng nhận được càng nhiều !

   An Ninh nhìn An Lan Hinh, hai tháng này, nàng ta luôn chạy đến Thính Vũ hiên của nàng, mỗi lần đến đều mang theo thứ tốt, trong lòng tam muội muội này tính toán cái gì, làm sao nàng có thể ? Chẳng qua là, dù nàng nhìn thấu cũng vạch trần mà thôi!

   "Lan Hinh cũng cùng ăn ." An Ninh gắp khối thủy tinh cao, nghĩ đến Bát Trân các, khóe miệng liền có chút giơ lên, đáy mắt xẹt qua chút hào quang.

   "Xem hai tỷ muội các con kìa, quan hệ tốt như vậy, làm ta hâm mộ muốn chết !" Dương Mộc Hoan tiến vào phòng, liền ha ha cười , gần nhất nàng chưởng quyền, có thể là đường làm quan rộng mở, nhìn hai người liếc mắt cái, ra vẻ ghen tị, "Lan Hinh mua về thủy tinh cao, ngay cả nương là ta cũng chưa cho khối, liền đem hết đến Thính Vũ hiên của con, xem ra tỷ muội các con rất thân thiết!"

   "Nương, người mà Hinh Nhi thích nhất chính là nhị tỷ tỷ." An Lan Hinh vẻ mặt lấy lòng, so với tiểu nữ hài lúc ban đầu, nàng ta thêm vài phần khôn khéo.

   An Ninh cũng mỉm cười, "Nhị tỷ cũng rất thích Hinh Nhi, Dương di nương, nghe hai tháng này Dương di nương vì An Bình hầu phủ mà kiếm thêm ít bạc, chúc mừng Dương di nương ."

   Nghe An Ninh nhắc tới, trong lòng Dương Mộc Hoan lại đắc ý, miệng cười toe tóet, "Về kinh thương chỉ biết chút ít mà thôi, chứ Dương Mộc Hoan ta cũng có bản nào khác, chính là xem trúng thời cơ, nhờ bán hết kho lương thực mà giờ Hầu phủ có rất nhiều bạc!"

   "Dương di nương trong khoảng thời gian ngắn này đem toàn bộ lương thực trong kho hàng bán hết ?" An Ninh cắn ngụm thủy tinh cao, thử hỏi.

   "Đó là đương nhiên, có bạc đương nhiên muốn kiếm." Dương Mộc Hoan đắc ý tràn đầy, nghĩ tới nàng vừa mới tiếp nhận, ông trời liền ban cho nàng cơ hội tốt như vậy, lợi nhuận nhưng lại cao gấp đôi a, lão gia còn khen nàng là có tài kinh thương! chỉ có như thế, số lần lão gia ngủ lại trong Quỳnh Hoa viện của nàng cũng càng ngày càng nhiều .

   An Ninh cúi mặt xuống, đáy mắt lên đạo ánh sáng quỷ dị, tốt lắm, xem ra Hầu phủ cũng rơi vào bẫy, nhưng vẫn phải chờ khi thời cơ thích hợp đến, nàng mới có thể thu võng, có như vậy hiệu quả tốt hơn so với dự tính!

   "Ai nha, Ninh Nhi, ta lại quên chuyện chính rồi, ngày mai chính là ngày con cập kê, lão gia có , hoàng hậu nương nương đích thân tới, chính là vinh dự của An Bình hầu phủ chúng ta, cho nên thể qua loa, bất quá con yên tâm, hết thảy mọi chuyện ta đều chuẩn bị tốt, vì lễ cập kê của con, mà ta mệt thảm nha." Dương Mộc Hoan tà tà liếc nhìn An Ninh, lời tuy là như thế, nhưng trong lòng vẫn khó nén được ghen tị.

   "Ninh Nhi làm cho Dương di nương lo lắng ." An Ninh vẫn dịu dàng cười như trước, ý của Dương Mộc Hoan chẳng qua là muốn bán cái nhân tình cho nàng mà thôi!

   Quả nhiên, Dương Mộc Hoan ha ha cười , "Là việc nên làm , tuy ta chỉ là di nương của con, nhưng vẫn đối đãi với con như thân nữ nhi, Ninh Nhi, con hiểu chứ?"

   "Ninh Nhi tự nhiên hiểu ." Bất động thanh sắc, An Ninh giọng đáp lại, trong lòng lại dâng lên tia châm chọc, thân nữ nhi? Nàng vẫn chưa có quên đêm hôm đó người giựt dây muốn đổ oan cho nàng chuyện đương vụng trộm, chính là Dương di nương a!

   Dương Mộc Hoan vừa lòng cười, trong lòng cũng thầm tính toán, nếu bây giờ có thể mượn sức của An Ninh, có rất nhiều ưu việt nha!

   Chính vào lúc này, quản gia vội vàng vào Thính Vũ hiên, nhìn Dương Mộc Hoan, kích động mở miệng, " tốt, tốt, đại sảnh xảy ra đại ."

   "Nga? xảy ra chuyện gì?" Dương Mộc Hoan cau mày, thần sắc nghiêm túc lên.

   "Dạ..." Ánh mắt của Quản gia lóe lên, muốn lại thôi, khi nhìn về phía An Ninh, ánh mắt lại có chút quái dị, "Tứ phu nhân, nhị tiểu thư, các người mau đến xem chút !"

   An Ninh nhận thấy được thần sắc phức tạp trong mắt của quản gia, con ngươi liền co lại, trong lòng hiểu ràng, xem ra, "Đại " này chắc là có liên quan tới nàng rồi!

   Hết chương 49.

   text-decoration: underline']P/s: 15 ah….15 ah…….

   tart_trung, Bạch Phụng, Halong-ngoc8 others thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :