1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

[Trọng Sinh] Hầu Môn Độc Phi (Update C114) - Tuyển editor

Thảo luận trong 'Cổ Đại Đang Edit'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. thienbinh2388

   thienbinh2388 Active Member

   Bài viết:
   277
   Được thích:
   182
   Cai ten do phai thien han di moi dung. Dam dung den chi
   Xuxu thích bài này.

  2. Cheri T

   Cheri T Member

   Bài viết:
   35
   Được thích:
   42
   Merry x'mas nàgggg <3 chương mới dài và hay quá :yoyo52:
   Thích mê :yoyo40::yoyo40:
   Xuxu thích bài này.

  3. minhminhle

   minhminhle Member

   Bài viết:
   55
   Được thích:
   68
   Thiến tên này ngay Ninh tỷ có chút bất lợi. :yoyo67: lần ăn vụng thành ắt có lần sau. Ta nghĩ chắc lần sau tên tra nam họ Lâm này ko thành thịt viên cũng sống bằng chết a.:yoyo60: Thanks nàng nha @XUXU .:yoyo45:
   Xuxu thích bài này.

  4. lion3012

   lion3012 Active Member

   Bài viết:
   260
   Được thích:
   192
   :yoyo65: đáng lý PT phải chém sâu tí, lúc đó khỏi sợ tên khốn tinh trungg2 thượng não này tái phát nữa
   Mụ đại phu nhân này đúng là thứ ko biết điều, mẹ con bà ko làm việc ác có kết cục như bây giờ sao? Hừ
   Xuxu thích bài này.

  5. Xuxu

   Xuxu Banned

   Bài viết:
   586
   Được thích:
   2,166
   TRỌNG SINH HẦU MÔN ĐỘC PHI

   CHƯƠNG 89.2: VÔ CỚ BỊ MẤT
   TRONG SẠCH


   EDIT:XUXU

   Lâm đại thiếu gia rốt cục chạy xa Thính Vũ hiên, mới thả chậm tốc độ, nhìn xiêm y bị cắt qua, nghĩ đến chuyện mới vừa rồi, trong lòng tích tụ lửa giận, căn bản là vì An Ninh mà đến, nhưng vừa nhìn thấy An Ninh, lại bị trêu chọc như vậy, nam nhân kia rốt cuộc là ai? Làm sao có thể xuất bên trong Thính Vũ hiên? "Chết tiệt! Lần sau đừng để ta gặp lại!" Lâm đại thiếu gia cước đá văng viên đá chắn giữa, phẫn nộ quát, lần sau lại tới nơi này, định người mình tiến đến, cái nam nhân kia có kiếm phải , cái nam nhân kia có võ công phải ?

   Hừ, lần sau cũng mang thêm vài người giúp đỡ, nhìn mình ta làm sao đánh thắng được cả đám người!

   "Ngô..." tiếng hô đau vang lên, Lâm đại thiếu gia gia khẽ nhíu mày, nhìn thấy nha hoàn phía trước cho rằng nữ tử là ngã xuống đất, con ngươi căng thẳng, cơ hồ là theo bản năng , trước tiên là cao thấp đánh giá nữ tử này phen, ánh mắt phút chốc sáng ngời, sắc tâm nổi lên.

   Hắc, nghĩ tới Hầu phủ này lại có tiểu nha hoàn thướt tha như vậy, nhìn chung quanh có người, khóe miệng khẽ nhếch, " nương, ngươi làm sao? Cần ta hỗ trợ ?"

   Tuyết Nhi mới từ Tuế Lan hiên ra, lại dự đoán được, là có cục đá biết từ đâu bay ra, vừa vặn đánh vào đầu gối của nàng, cả người cũng theo đó ngã xuống đất, nghe được thanh của nam nhân, Tuyết Nhi giật mình, vừa nhấc mắt, liền nhìn thấy vị công tử trước mặt, trong lòng sinh ra tia bài xích, biết vì sao, ánh mắt mà công tử này nhìn nàng càng xem càng quái dị, làm cho nàng cả người được tự nhiên.

   Vừa nhấc đầu, Lâm đại thiếu gia gia liền nhìn thấy hai má hồng hồng xinh đẹp của Tuyết Nhi, trong lòng mừng rỡ, nha hoàn này so với tiểu thiếp trong phủ của , chỉ có hơn chớ kém a!

   Thấy xung quanh có người, trong lòng Lâm đại thiếu gia liền quyết định, con dao bổ về sau gáy của Tuyết Nhi, Tuyết Nhi bị bất ngờ kịp phòng bị, nhất thời ngất , thân thể xụi lơ ở trong lòng Lâm đại thiếu gia, Lâm đại thiếu gia nhìn dung nhan diễm lệ này, cười đến đáng khinh , " có Ninh Nhi biểu muội, tiểu nha hoàn này cũng được lắm."

   Đem nữ tử bị ngất ôm lấy , vừa vặn nhìn thấy phía trước có cái sân, ba chữ "Tuế Lan hiên" ánh vào mắt, Lâm đại thiếu gia lúc ấy liền quyết định, nhanh hướng tới Tuế Lan hiên, có thể ở trong Hầu phủ gặp được nha hoàn xinh đẹp như thế này, Lâm Tường quả nhiên là cực kỳ may mắn, lão thiên gia chiếu cố a!

   Chờ thu phục được tiểu nha hoàn này xong, liền vói dì, bào bà đem tiểu nha hoàn này cho về làm tiểu thiếp, đó cũng là phúc mà đời trước tiểu nha hoàn này tích được.

   Bóng đêm dần dần buông xuống, người hầu trong phủ vẫn thường xuyên qua lại.

   Bên trong Cẩm tú các, biết vì sao trong lòng đại phu nhân có chút bất an, nhìn nhìn canh giờ, "Cố đại nương, có thấy biểu thiếu gia ?"

   "Hồi phu nhân , có thấy, sắc trời đều đen, chắc là biểu thiếu gia trở về Lâm phủ rồi." Cố đại nương nhíu nhíu bấc đèn, làm cho đèn đuốc càng thêm sáng trưng, "Chỉ là thấy Tuyết Nhi đâu!"

   Đại phu nhân nhíu mày, "Hừ, ta lệnh cho nàng trở về Tuế Lan hiên dọn dẹp chút, vừa cũng đến giờ ngọ, đem nàng gọi tới, ta còn phải phân phó nàng chút tình, ngày mai lão gia trở lại , nàng nếu còn biết hành động như thế nào, xem ta thu phục nàng ra sao"

   "Vâng, nô tỳ liền Tuế Lan hiên, đem Tuyết Nhi mang lại đây." Cố đại nương phúc phúc thân, muốn ra ngoài cửa, lại nghe thấy thanh của đại phu nhân vang lên sau lưng, "Đợi !"

   Đại phu nhân đứng dậy, "Thôi, ta với ngươi cùng , thuận đường nhìn xem Tuế Lan hiên còn cần mua thêm cái gì , lần này lão gia trở về, nhất định phải khiến lão gia ngủ lại trong Tuế Lan hiên."

   Qua giờ ngọ chút, đại phu nhân nghĩ thông suốt nên đối phó Tần Ngọc Song như thế nào , nếu lão gia có lục phu nhân, như vậy muốn xử trí Tần Ngọc Song, cũng sợ lão gia chạy sang biệt viện thành nam, hừ, Tần Ngọc Song, xem nàng có thể đắc ý được bao lâu!

   Trong Tuế Lan hiên, đại phu nhân cùng Cố đại nương vừa vào sân, liền nghe được tiếng rên rỉ mềm yếu rất , đại phu nhân nhíu mày, trực tiếp vào phòng Tuyết Nhi, đẩy cửa vào, nhìn thấy hình ảnh làm cho hai người trước cửa ngẩn ra, nhất thời đứng như trời trồng.

   Trong phòng, quần áo rách nát phân tán khắp nơi , trực tiếp lan tràn đến giường, mà giường là hai thân thể dây dưa cùng chỗ, làm cho sau ót đại phu nhân sung huyết, kia phải là Lâm đại thiếu gia nằm người nữ tử bộc phát thú tính sao?

   Mà nữ tử dưới thân , hai tay bị trói ở giường, trong miệng bị nhét vải , nên lời, ngay cả kêu cứu đều được, nhưng vẻ mặt thống khổ, lại tỏ thống khổ của nàng, đại phu nhân nhìn khuôn mặt kia, nhìn hai người quấn nhau ở giường.

   Lâm đại thiếu gia hưởng thụ , giống như ngay cả hai người các bà xuất ở cửa đều có phát .

   "Làm càn!" Đại phu nhân gầm lên tiếng, nhất thời kinh động đến Lâm đại thiếu gia ra sức ở giường, trong lòng Lâm đại thiếu gia cả kinh, bất chấp tất cả, rút ra khỏi thân thể nữ tử, vội vàng bối rối mặc xiêm y, mà Tuyết Nhi bị trói ở giường, vẻ mặt đầy nước mắt, giờ phút này lại hoảng sợ đến cực điểm.

   "Cố đại nương, giúp nàng ta mặc lại quần áo, hai người các ngươi, lập tức liền chỉnh trang lại cho tốt, lập tức đến đại sảnh gặp ta." Đại phu nhân trong cơn giận dữ, thế nhưng xảy ra chuyện như vậy, nếu phải là hôm nay bà gặp được, chừng về sau còn có thể gây ra thêm nhiễu loạn, hung hăng trừng mắt nhìn hai người liếc mắt cái.

   Đại phu nhân bước ra phòng, ngược lại vào phòng bên cạnh.

   Trong Đại sảnh, tràn ngập cỗ hơi thở trầm, đại phu nhân ngồi ở chủ vị thượng, vẻ mặt sắc bén, nhìn Lâm đại thiếu gia gia cùng Tuyết Nhi bị Cố đại nương mang tiến vào, "Quỳ xuống!"

   "Phu nhân..." Tuyết Nhi hoảng sợ quỳ mặt đất, vừa xuất khẩu, bạt tai liền hung hăng đánh vào mặt của nàng, đau đớn từ mặt lan tràn, giờ phút này, nàng còn chưa thoát khỏi khốn khổ khi bị nam nhân này chiếm đoạt lại phải chịu trách phạt của đại phu nhân, nàng biết, đại phu nhân nhất định bỏ qua cho nàng, mặc dù nàng là bị bắt buộc, trời biết, nàng lúc tỉnh lại, cũng thấy nam nhân này lăng nhục nàng, nàng bị trói , ngay cả giãy dụa cùng kêu cứu đều được.

   "Ngươi còn có mặt mũi? Nhưng lại làm ra chuyện naỳ !" Ngực Đại phu nhân kịch liệt phập phồng , mới vừa rồi cái tát kia chút cũng có lưu tình. "Dì, sao người lại tức giận như vậy? Cùng lắm , chất nhi hướng người lấy nàng." Lâm đại thiếu gia lơ đễnh mở miệng, hưng trí a, lại bị đại phu nhân làm gián đoạn, trong lòng cũng mang theo oán khí, tư vị của tiếu nha hoàn này quả rất ngon, ngay cả đều có chút khó kiềm chế.

   "Ba..." Lại cái tát vang lên, lúc này ra tay vẫn là đại phu nhân, nhưng người hứng chịu bạt tai này lại là Lâm đại thiếu gia, Lâm đại thiếu gia biết tại sao bị đánh, ánh mắt rùng mình.

   "Dì điên rồi sao?" gọi bà tiếng dì là tôn trọng bà, nhưng cũng có nghĩa là bà có thể đánh , ngay cả mẫu thân của cũng chưa từng tát cái nào, huống chi chỉ là người dì?

   "Hừ, ta điên rồi? Ta xem là ngươi điên rồi mới đúng! Ngươi hướng ta lấy nàng? Ngươi cho là dễ dàng như vậy sao? Ngươi rốt cuộc có biết nàng là ai hay ?" Đại phu nhân sắc bén chất vấn, chất nhi này ngày thường ở bên ngoài háo sắc bao nhiêu cũng liền thôi, tại, lại làm ra việc như thế này, đánh cái tát xem như là tiện nghi cho .

   đầu chữ sắc có cây dao, Lâm đại thiếu gia gia này ngày đưa cổ của mình lên cây dao đó!

   Lâm đại thiếu gia khẽ nhíu mày, " phải chỉ là nha hoàn sao? Đáng giá cho dì tức giận như vậy?"

   "Hừ, nha hoàn? Nếu chỉ là cái nha hoàn cũng liền thôi, nàng là lục phu nhân mà dượng ngươi mới nạp, ngươi dám..." Đại phu nhân tức giận đến ra lời, hé ra gương mặt xanh đen xen kẽ, ngày mai lão gia trở lại, nếu lão gia phát chuyện này, như vậy tình liền càng thêm nghiêm trọng , tại nên làm thế nào cho phải?

   Lâm đại thiếu gia vừa nghe là lục phu nhân do An Bình hầu gia mới nạp, sắc mặt nhất thời trắng bệch, mới ý thức được tình nghiêm trọng , nếu là nha hoàn, làm bẩn cũng liền làm bẩn , nhưng đây là thiếp của dượng...

   Ngay cả là Lâm đại thiếu gia cũng biết làm sao, biết, làm bẩn trong sạch của tiểu thiếp của dượng, nếu bị dượng biết được, trách tội xuống dưới, nháo đến phụ thân , càng chịu nổi.

   "Dì, là nàng... Là nàng quyến rũ ta, đúng, chính là tiện nhân này quyến rũ ta!" Lâm đại thiếu gia chỉ vào người Tuyết Nhi, cả người trở nên kích động đứng lên, tại tốt nhất là đem tất cả trách nhiệm đều đổ lên người nữ nhân này, chính mình mới có thể có thể thoát thân.

   Trong lòng Tuyết Nhi cả kinh, chân tay luống cuống lắc đầu, ", phu nhân... phải ta... phải ta..." Nàng có quyến rũ , là bắt buộc nàng, nhưng người này lại vu khống nàng, nắm tay của Tuyết Nhi vô thức nắm chặt, tâm hồn nguyên bản đơn thuần rốt cục sinh ra hận ý, nàng hận, hận nam nhân làm bẩn trong sạch của nàng, hận chính bản thân nàng , càng thêm hận đại phu nhân, là nàng đem chính mình kéo vào Hầu phủ như vực sâu đáy này! Đại phu nhân lạnh lùng nhìn Tuyết Nhi, bà biết chất nhi của mình có đức hạnh gì, Tuyết Nhi trẻ tuổi xinh đẹp, nhất là từ khi trở thành lục phu nhân của lão gia, càng thêm có loại phong tình cần ngôn ngữ cũng có thể mê người, tuy rằng chính nàng có lẽ căn bản là phát , nhưng vẫn tự nhiên phát ra như cũ, có đôi khi liền ngay cả bà thấy , trong lòng cũng khỏi sinh ra vài phần ghen tị.

   tại mặc kệ là Tuyết Nhi quyến rũ Lâm đại thiếu gia gia, hay là Lâm đại thiếu gia gia bắt buộc Tuyết Nhi, việc đến nước này,biện pháp giải quyết duy nhất , chính là đem chuyện này nén nhẹm xuống.

   Đại phu nhân đến trước mặt Tuyết Nhi, trầm mặc , mắt lạnh nhìn xuống, cả người sắc bén, ép tới Tuyết Nhi thở nổi, Tuyết Nhi bắt lấy vạt áo của đại phu nhân, "Phu nhân... Ngươi phải tin tưởng Tuyết Nhi, Tuyết Nhi có quyến rũ ... Tuyết Nhi... A..." Tuyết Nhi còn chưa xong, liền bị đại phu nhân cước đá văng ra, điềm đạm đáng như vậy, quả sư dụ dỗ, trong lòng đại phu nhân vẫn đều mâu thuẫn , bà muốn lợi dụng Tuyết Nhi, lại ghen tị với Tuyết Nhi.

   " tại cái này để làm gì? Trong sạch của ngươi bị người khác vấy bẩn, nếu lão gia biết, ngươi chắc hiểu được kết cục của ngươi?" Thanh Đại phu nhân đối với Tuyết Nhi mà , giống như là từ địa ngục truyền đến, vừa nghe thấy hai chữ "Lão gia" , hoảng sợ trong mắt Tuyết Nhi càng thêm đặc hơn.

   Người nhà giàu đối với trinh tiết cầu cao hơn người bình thường, An Bình hầu gia thân là trong tứ đại thế gia, làm sao có thể dễ dàng tha thứ cho người thiếp bị vấy bẩn?

   Ở trước mặt những người này, Tuyết Nhi nàng căn bản có tư cách giải thích, nam nhân này kêu đại phu nhân là dì, đại phu nhân khẳng định là muốn che chở cho , như vậy kết cục duy nhất của nàng chính là cái chết!

   ", ta muốn chết, phu nhân, cầu ngươi cứu cứu ta... Van cầu ngươi..." Tuyết Nhi khóc thê lương, đau khổ cầu xin, nàng nếu chết, phụ thân bệnh nặng của nàng phải làm sao? Còn đệ đệ của nàng phải làm sao bây giờ?

   "Cứu ngươi?" Đại phu nhân ánh mắt sắc lại, trong mắt ánh lên khi mưu kế thực được: "Cứu ngươi cũng phải là có cách."

   Hai mắt Tuyết Nhi nhất thời sáng ngời, "Phu nhân, chỉ cần ngươi cứu Tuyết Nhi mạng, về sau có bất kì chuyện gì Tuyết Nhi đều nghe phu nhân ."

   " sao?" Đại phu nhân mị hí mắt, nhìn Tuyết Nhi, khóe miệng giơ lên nụ cười, mặc dù là ở trước mặt Tuyết Nhi, bà cũng có che dấu, giờ phút này, tức giận mới vừa rồi của đại phu nhân thoáng liền nguôi xuống, tại trong tay bà nắm nhược điểm của Tuyết Nhi, thậm chí còn so với giấy bán mình kia có tác dụng hơn.

   Tuyết Nhi ngừng gật đầu, nàng muốn sống sót, điểm này thể nghi ngờ. "Tốt lắm, ta có biện pháp, các ngươi đều nhớ kỹ cho ta, hôm nay hề phát sinh bất cứ chuyện gì, hai người các ngươi cho tới bây giờ chưa từng gặp mặt, nếu ai dám đem chuyện này tiết lộ ra ngoài, hậu quả các ngươi tự mình hiểu." Đại phu nhân lạnh giọng mở miệng, ánh mắt nhất nhất đảo qua Tuyết Nhi và Lâm đại thiếu gia , cùng với Cố đại nương, người may mắn biết việc nhiều lắm, hai cái đương chắc chắn ra, mà Cố đại nương là nha hoàn bên người mình, theo bà nhiều năm như vậy, tự nhiên là lòng với bà, vậy chỉ cần bốn người bọn họ truyền chuyện này ra ngoài vậy có thể dấu nhẹm xuống.

   "Dì, chất nhi biết, chất nhi , ." Lâm đại thiếu gia thở dài nhõm hơi, chỉ cần dì vạch trần , như vậy là tốt rồi.

   "Ngươi còn mau rời , nhớ phải cẩn thận chút, đừng để cho bất luận kẻ nào thấy, trực tiếp hồi phủ, nếu có ai hỏi, ngươi ở Cẩm Tú các uống trà với ta." Thanh của đại phu nhân cất cao vài phần, đánh giá quần áo chỉnh tề của Lâm đại thiếu gia, mi tâm nhíu chặt, nếu phải phía sau có Lâm gia, sợ rằng bị người ta loạn côn đánh chết , biết gieo tai họa cho bao nhiêu người, lúc đầu còn hy vọng thu thập An Ninh chút, lại dự đoán được, lại gây cho nàng tai họa lớn như vậy.

   “Vâng, vâng , vâng, chất nhi liền rời ." Lâm đại thiếu gia vội vàng sửa lại quần áo của bản thân, xoay người ra phòng, khi ra khỏi cửa còn cố gắng nhìn lại Tuyết Nhi quần áo xộc xệch mảnh mai đáng thương còn quỳ mặt đất, thầm nghĩ trong lòng: trong sáng dễ thương như vậy, sao lại là thiếp của An Bình hầu gia?

   An Bình hầu gia tuổi cũng đáng làm cha của nàng , là hoa nhài cắm bãi phân trâu mà, nếu theo ... Lâm đại thiếu gia lại thở dài tiếng, là đáng tiếc , miếng thịt ngon như vậy, về sau sợ ăn được !

   Lâm đại thiếu gia rồi, đại phu nhân lại , "Còn mau dọn dẹp chút, ngày mai lão gia trở lại , ta là có thể thay ngươi giấu diếm, nhưng nếu chính ngươi khiến lão gia phát ra manh mối, như vậy ta cũng thể nào cứu được ngươi !" Bỏ lại câu này, đại phu nhân liền mang theo Cố đại nương rời , giống như là chỉ cần ở lại nơi này thêm chút nữa khiến bà chết vì tức giận.

   Tất cả mọi người rồi, trong phòng chỉ còn lại có mình Tuyết Nhi, nàng biết, có lẽ có thể lừa gạt được lão gia, nhưng nhược điểm của mình liền bị đại phu nhân nắm, hít hơi sâu, toàn bộ thân thể của Tuyết Nhi xụi lơ xuống, phủ phục mặt đất.

   Nghĩ đến chuyện xảy ra mới vừa rồi, thân thể Tuyết Nhi liền run lên, nước mắt tự chủ được chảy ra, nhưng giống như nghĩ đến cái gì, Tuyết Nhi liền kiên định đem nước mắt mặt lau , cắn chặt môi, tay nắm thành quyền. Nàng muốn sống sót, chỉ có vì phụ thân cùng đệ đệ, còn bởi vì trong lòng nàng rất cam lòng, nghĩ đến ngày ấy ở trong đại sảnh, nghe được câu kia của nhị tiểu thư . 'Nếu muốn sống sót tại Hầu phủ , rơi lệ là việc được xuất , thu lại nước mắt, làm cho chính mình trở nên cường đại, mới là đạo lý đúng đắn.’

   Đúng vậy! Nàng bị ép đến thế này, còn sợ cái gì nữa? Nàng chết, nhất định phải trở nên cường đại!

   Hôm sau, toàn bộ An Bình hầu phủ giống như thay đổi khí, sáng sớm, đại phu nhân liền phân phó quản gia cùng Cố đại nương thu xếp , chuẩn bị nghênh đón An Bình hầu gia hồi phủ. Đến buổi trưa, đại phu nhân cùng với lục phu nhân, còn có An Ninh cùng với An Lan Hinh đều đến trước cửa Hầu phủ đứng, cùng đợi xe ngựa của An Bình hầu gia trở về, An Ninh khinh thường nghênh đón An Bình hầu gia, mục đích mà nàng đến, bất quá chính là xem kịch vui thôi, nghĩ đến kiếp trước sau chuyến U Châu này Tần Ngọc Song trở về sở mang theo "Tin tức tốt", khóe miệng có chút nhếch lên, kiếp trước, đại phu nhân tức giận đến ngất a!

   Kiếp này, nàng đương nhiên thể bỏ qua trò hay này!

   "Như thế nào còn chưa tới? Quản gia, mau xem chút, lão gia vào thành chưa?" Đại phu nhân thúc giục , đến trưa , phải là đường xảy ra chuyện gì chứ?

   Quản gia lĩnh mệnh, vừa rời trong chốc lát, liền vội vàng chạy trở về, " trở lại, trở lại, xe ngựa của lão gia trở lại."

   Trong lòng Đại phu nhân vui vẻ, quả nhiên nhìn đến bên góc đường , liền thấy xe ngựa chậm rãi chạy lại, đại phu nhân chờ xe ngựa lại đây, ngược lại lên nghênh đón xe ngựa, đợi cho xe ngựa rốt cục dừng lại, đại phu nhân mang theo mọi người quỳ mặt đất, "Cung nghênh lão gia hồi phủ."

   Lập tức đứng dậy, tự mình tiến lên vén mành lên, "Lão gia..." Chính là lúc này, lại thấy An Bình hầu gia cẩn thận giúp đỡ ngũ phu nhân Tần Ngọc Song ra, mặt tràn đầy ý cười, "Ngọc Song, ngươi chậm chút."

   Tất cả lực chú ý của An Bình hầu gia đều dồn ở người Tần Ngọc Song, ngay cả nhìn đại phu nhân cái cũng có, đại phu nhân thấy An Bình hầu gia đối với Tần Ngọc Song che chở mọi nơi, trong lòng ghen tỵ lại tăng vọt lên, để ý tới Tần Ngọc Song dựa vào trong lòng An Bình hầu gia, thẳng với An Bình hầu gia, "Lão gia, thiếp thân đợi lâu, lão gia mau vào phủ, thiếp thân chuẩn bị bàn tiệc lớn, thay lão gia tẩy trần."

   An Bình hầu gia khẽ nhíu mày, nhưng nháy mắt lại giãn ra mở ra, "Vất vả cho nàng, đúng rồi, hôm nay liền miễn thịt cá, Ngọc Song sợ thấy mỡ, bảo cho người ta chuẩn bị lại đồ ăn lần nữa, phải là thức ăn có dinh dưỡng, cho Ngọc Song bổ bổ thân mình."

   Đại phu nhân giật mình, nhìn về phía Tần Ngọc Song, nhìn thấy tươi cười mặt nàng, nhất thời cảm thấy phá lệ chói mắt, nhất là tay để bụng kia.. Liên hệ với lời mới vừa rồi của An Bình hầu gia, trong lòng đại phu nhân căng thẳng, đáp án xuất trong đầu, kéo kéo khóe miệng, "Lão gia, ngũ muội có phải có thai hay ?"

   @Ishtar chương mới nha. Thanks

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :