1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

[Trọng Sinh] Hầu Môn Độc Phi (Update C114) - Tuyển editor

Thảo luận trong 'Cổ Đại Đang Edit'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. linhdiep17

   linhdiep17 Well-Known Member

   Bài viết:
   2,543
   Được thích:
   4,542
   sr........chỉ muốn xí xon 1 câu.........chừng nào ngựa đực mới bị quả báo a.........,,
   Xuxu thích bài này.

  2. thienbinh2388

   thienbinh2388 Active Member

   Bài viết:
   277
   Được thích:
   182
   Rot cuoc thi dua nho cug k con. K biet ba dai phu nhan da ra tay bang cach nao?
   Quan Tiểu YếnXuxu thích bài này.

  3. minhminhle

   minhminhle Member

   Bài viết:
   55
   Được thích:
   68
   Kinh khủng a.:yoyo30: Dòng họ bà đại phu nhân này đúng là vô sỉ tới cực điểm!!! Tên họ Lâm kia lục phu nhân là hoa nhài cắm bãi phân trâu mà ko nhìn lại mình . :041:Hừ. Còn ông An Bình hầu gia này đúng là tra nam giả bộ tình thánh. ở bên tam phu nhân mới là ở bên gia đình mình. Nếu tam nhân cần gì phải mưa móc với mấy mụ phu nhân khác như thế. :yoyo61: chung ông này chỉ là con ngựa đực thôi. Lợi dụng tình cảm phụ nữ, đem những đứa con của mình làm công cụ để thăng tiến; thậm chí hãm hại cả dòng họ nhà mẹ Ninh tỷ cũng có bàn tay ổng nữa. Thanks nàng @XUXU nha. :yoyo45:Đọc tới chương này là mình lại thấy bực về mấy member trong gia đình "thân thương" của Ninh tỷ a. :yoyo32:
   Last edited: 8/1/15
   Quan Tiểu YếnXuxu thích bài này.

  4. Xuxu

   Xuxu Banned

   Bài viết:
   586
   Được thích:
   2,166
   TRỌNG SINH HẦU MÔN ĐỘC PHI

   CHƯƠNG 91: KÍCH THÍCH THÚ TÍNH

   EDIT: XUXU

   "Mau, mau, người đâu mau tới!" Ý thức được tình huống trước mắt của Tần Ngọc Song, An Bình hầu gia từ trong mơ hồ hoàn toàn thanh tỉnh, xuống giường thắp đèn sáng lên, liền nhìn thấy phía dưới hai chân của Tần Ngọc Song bị máu nhiễm đỏ cả mảng, sắc mặt trắng nhợt, "Mau, người đâu, mau tìm đại phu! Mau tìm đại phu!"

   An Bình hầu gia cũng gấp lên, thanh phát ra to đến mức giống như đem tất cả nha hoàn của Vô Song các đánh thức , từ sau khi Tần Ngọc Song có bầu, ông liền điều thêm vài nha hoàn đến ở trong Vô Song các, cùng Phúc Nhi hầu hạ Tần Ngọc Song, Phúc Nhi là người tỉnh lại đầu tiên, nghe thấy động tĩnh,liền chạy vào, từ ngoài cửa nhìn thấy vệt đỏ chói mắt giường Tần Ngọc Song , hoảng sợ mở to mắt, liền chạy ra ngoài, việc quan trọng nhất tại là phải mau gọi đại phu đến, trăm ngàn lần thể xảy ra chuyện gì!

   “Lão gia... Ngọc Song đau quá... Con của chúng ta... Mau cứu cứu , lão gia, mau cứu cứu ..." Cả người Tần Ngọc Song bị sợ hãi vây quanh , nhìn thấy sắc mặt tái nhợt của An Bình hầu gia, trong lòng của nàng lại bất an.

   cần, con của nàng trăm ngàn lần cần có việc gì a! Nàng mong muốn lâu như vậy, đợi lâu như vậy, vất vả mới như ý nguyện , làm sao lại phát sinh chuyện như vậy? Nàng như thế nào cũng nghĩ ra, rốt cuộc là sai ở chỗ nào.

   "Ngọc Song, nàng cố gắng kiên trì, đợi lát nữa, đại phu sắp đến rồi ." An Bình hầu gia cầm tay Tần Ngọc Song, lúc này sắc mặt nàng sớm tái nhợt như tờ giấy, từng giọt mồ hôi to bằng hạt đậu ngừng tuôn ra, lần trước Dương Mộc Hoan đẻ non, khi ông trở về việc sớm thành , giờ phút này ông tận mắt nhìn thấy máu tươi chảy ra từ giữa hai chân củaTần Ngọc Song, máu chảy nhiều đến mức khiến lớp vải dưới người nàng cũng trở nên ướt sũng.

   “Lão gia... Người đáp ứng ta, phải giữ lại đứa ... Người đáp ứng ta..." Tần Ngọc Song cầm lại tay của An Bình hầu gia , cắn chặt môi, bất an mãnh liệt làm cho nàng như bắt được cây cỏ cứu mạng , nàng muốn có lới hứa, nàng muốn lão gia bảo vệ đứa của bọn họ.

   An Bình hầu gia nhíu mày, ông cũng hiểu được, muốn giữ được đứa này, sợ là rất khó , có thể thấy được hai mắt gần như tuyệt vọng của Tần Ngọc Song ,đôi mắt này lại giống nhau đến thế khiến ông thể cự tuyệt được, cắn chặt răng, An Bình hầu gia lại nắm chặt tay nàng, "Tốt, ta đáp ứng nàng."

   "A..." Tần Ngọc Song cắn răng nhịn đau, được An Bình hầu gia hứa hẹn, trong lòng có ít hy vọng, máu giống như vẫn tiếp tục chảy, nàng cũng cảm giác được thân thể mình càng ngày càng suy yếu, trong đầu xoay quanh rất nhiều nghi vấn, vì sao lại như vậy? Vì sao lại như vậy?

   Đêm khuya, Hầu phủ im lặng, nhất thời loạn cả lên, các sân đều bị động tĩnh bên Vô Song các đánh thức, bên trong Thính Vũ hiên, Bích Châu vội vàng mặc xiêm y, chạy vào phòng của An Ninh, "Tiểu thư, người cũng tỉnh, bên Vô Song các xảy ra việc lớn, tiểu thư, chúng ta... Có nên qua đó xem ?"

   Thời điểm An Ninh nghe thấy động tĩnh bên ngoài, cũng biết được xảy ra chuyện gì, hạ mi mắt, đứng thẳng dậy, " cần gấp, thu thập chút rồi qua cũng muộn."

   Tất nhiên là muốn , Hầu phủ phát sinh chuyện lớn như vậy , nàng làm sao có thể bỏ qua? vậy chắc bên chỗ đại phu nhân cũng biết được tin này rồi!

   An Ninh cùng Bích Châu mặc xiêm y, ra Thính Vũ hiên, liền gặp được lục phu nhân Tuyết Nhi cũng lại đây , lục phu nhân nhìn thấy An Ninh, trong mắt có phần lo lắng, "Nhị tiểu thư, ngũ phu nhân nàng..." xong, lại vội vàng tiến lên, bắt lấy tay An Ninh , thấp giọng , "Đại phu nhân... Có phải đại phu nhân động thủ hay ."

   Chung quy chỉ là tiểu nương mười chín tuổi, quá mức đơn thuần , để nàng đối mặt với chuyện như vậy, liền biết dấu diếm cảm xúc của mình, nàng chỉ biết nhị tiểu thư này là người thành , liền tự chủ được ra, nghĩ đến lời của đại phu nhân ngày ấy, sắc mặt trở nên trắng bệch, việc này nhất định có liên quan tới đại phu nhân, hai ngày này, nàng vẫn luôn lưu ý , muốn tìm chút manh mối, nếu có thể bắt được nhược điểm của đại phu nhân, có gì có thể tốt hơn , nhưng nhiều ngày qua, nàng lại có bất kỳ thu hoạch nào.

   "Tuyết di nương, chớ lung tung, dù nơi này của chúng ta chỉ có mấy người nhưng nếu để cho những người khác nghe thấy..." An Ninh nhíu mày nhắc nhở , Tuyết Nhi theo bên cạnh đại phu nhân, chắc chắn là nhìn ra chút manh mối, nàng có thể đem lời này với mình, có thể thấy được, nàng đối với mình có vài phần tin tưởng.

   Tuy rằng nàng đối với vị lục phu nhân này chưa từng có quá nhiều cảm tình, nhưng để báo đáp chút tin tưởng này nàng cũng nhắc nhở nàng ta chút.

   Thân thể lục phu nhân ngẩn ra, ý thức được việc làm của mình, lập tức nhìn ra xung quanh, phát giác chỗ này chỉ có ba người các nàng lúc này mới thở phào nhõm hơi, nhưng trong lòng cứ nghĩ tới mà sợ, "Lúc nãy ta hồ đồ , mong nhị tiểu thư chớ coi là ."

   Lục phu nhân nhìn An Ninh liếc mắt cái, đối với vị nhị tiểu thư này càng thích thêm vài phần, nàng nhắc nhở mình, nếu lời mới vừa rồi bị người khác nghe thấy, rơi vào trong tai của ngũ phu nhân, mà trong tay của mình lại có chứng cớ, như vậy là vu oan giá họa, nếu rơi vào trong tai của đại phu nhân , như vậy, những ngày sau của nàng cực kì khốn khổ.

   "Mới vừa rồi bất kể cái gì ta cũng chưa nghe thấy, Bích Châu, ngươi có nghe thấy gì ?" Khóe miệng An Ninh khẽ nhếch, thản nhiên mở miệng.

   "Hồi tiểu thư, nô tỳ cũng cái gì cũng chưa từng nghe thấy." Bích Châu trả lời, sợ rằng cũng chỉ có tiểu thư mới có thể trong tình trạng như thế này mà vẫn trấn định như vậy.

   Ánh mắt lục phu nhân nhìn hai người có thêm vài phần cảm kích, kéo kéo khóe miệng, buông lỏng tay An Ninh, "Nhị tiểu thư, vậy Tuyết Nhi liền trước ." muốn đại phu nhân phát cái gì, nàng tiện xuất cùng nhị tiểu thư, xong, liền vội vàng tăng nhanh cước bộ, hướng tới Vô Song Các.

   An Ninh nhìn bóng dáng của nàng, hiểu ý tứ của nàng, lục phu nhân này rất đơn thuần, nhưng trong vài ngày này nàng cảm nhận được lục phu nhân giống như ngày trước, còn nhát gan khi đứng trước mặt đại phu nhân mà thay bằng nhẫn dễ phát , có đôi khi, nàng thậm chí còn có thể nhìn thấy hận ý trong đôi mắt của nàng đối với đại phu nhân.

   An Ninh tất nhiên là biết chuyện xảy ra đêm đó ở Tuế Lan hiên, nếu biết được, liền có thể hiểu được hận ý của lục phu nhân đối với đại phu nhân là từ đâu mà đến!

   Bên trong Cẩm Tú các.

   Đại phu nhân vừa nghe bên Vô Song các xảy ra chuyện, trước tiên liền rời khỏi giường, bà cũng phải là lo lắng, mà là cao hứng đến ngủ được .

   " tốt quá, tiện nhân Tần Ngọc Song kia rốt cục thể tiếp tục đắc ý ." Đại phu nhân cười lạnh, ánh mắt tràn đầy ngoan tàn nhẫn, mấy ngày nay, bà mỗi ngày đều đưa canh bổ đến chỗ Tần Ngọc Song, sớm quen nhìn gương mặt đắc ý của nàng ta, tại rốt cục truyền đến tin tức tốt, lần này, xem Tần Ngọc Song thống khổ như thế nào!

   "Phu nhân, chúc mừng phu nhân, nghe động tĩnh bên kia, có thể tình cực kỳ nghiêm trọng! Nếu ngũ phu nhân có đứa này, như vậy phải cám ơn ông trời chiếu cố phu nhân ." Cố đại nương vẻ mặt tươi cười phụ họa .

   "Ông trời chiếu cố? Ngươi nghĩ rằng chuyện bên kia là do ông trời sắp đặt sao ?" Đại phu nhân hừ tiếng, ánh mắt lên ánh sáng, tươi cười của Cố đại nương chợt tắt, ý tứ của đại phu nhân, "Phu nhân, ý của người….” Chẳng lẽ là đại phu nhân động tay chân sao? Nhưng bà vẫn luôn hầu hạ bên cạnh đại phu nhân, cũng phát đại phu nhân làm cái gì nha, huống hồ, nếu đại phu nhân muốn làm cái gì, cũng phân phó bà mới phải, ngay cả canh mà mỗi ngày đại phu nhân đưa cho ngũ phu nhân , đều có động qua bất cứ cái gì cả!

   Nhưng mặc dù là động qua tay chân, ngũ phu nhân vẫn dám uống, mỗi ngày đều mang canh đổ , điểm này, đại phu nhân cũng biết được . "Ngươi cho là ngũ phu nhân qua nhiều năm như vậy vẫn thể mang thai là vì cái gì? Hừ!" Đại phu nhân cười cách cao thâm, thấy mặt Cố đại nương càng phát ra nghi hoặc, nhưng cũng trực tiếp giải thích nghi hoặc cho Cố đại nương, lãnh trong mắt càng sâu, thản nhiên phân phó , "Mau thu thập chút, ngũ phu nhân xảy ra chuyện, ta làm tỷ tỷ đương nhiên phải đến trước tiên!"

   Lời tuy như thế, lại nghe ra chút quan hệ, ngược lại ý tứ vui sướng khi người gặp họa càng đặc hơn, bà là khẩn cấp muốn nhìn thấy tình huống bi thảm của tiện nhân Tần Ngọc Song a!

   Tần Ngọc Song a Tần Ngọc Song, ngươi ngàn phòng vạn phòng, đúng là vẫn còn phòng được ! Hừ, bằng kỹ xảo nhặt này của ngươi, cũng muốn cùng Lưu Hương Liên ta đấu, biết tự lượng sức mình!

   Cố đại nương thấy đại phu nhân ra phòng, nhưng bà vẫn còn đắm chìm trong nghi vấn lúc nãy, phu nhân rốt cuộc làm gì, mà ngay cả bà cũng biết ?

   Bên trong Vô Song các.

   bao lâu sau khi nghe thấy động tĩnh liền có nhiều người chạy lại đây, đại phu nhân, lục phu nhân, An Ninh, An Lan Hinh, cùng với quản gia đều đợi ở trong sảnh, thần sắc ngưng trọng.

   Trong phòng, An Bình hầu gia vẫn đứng ở chỗ cũ , đại phu thỉnh đến, trong phòng, ngũ phu nhân sớm ngất , đại phu kiểm tra chút, lập tức lắc đầu bất đắc dĩ, "Bẩm hầu gia, thai nhi ... còn."

   Thân thể của An Bình hầu gia lảo đảo cái, còn? Liền mất như vậy? Tuy rằng trong lòng ông sớm có dự cảm, nhưng giờ nghe được đại phu ra, trong khoảng thời gian ngắn cũng thể thừa nhận, lúc này cũng giống như lúc trước của Dương Mộc Hoan, lần này ông là tận mắt nhìn thấy thai nhi mất !

   "Hầu gia người yên tâm, thai nhi tuy rằng còn, nhưng ngũ phu nhân cũng có trở ngại, nếu điều trị tốt, thân mình mau khôi phục ." Đại phu thấy An Bình hầu gia có bộ dáng khổ sở , vội an ủi.

   Mi tâm của An Bình hầu gia nhăn càng nhanh, so với ngũ phu nhân, thứ ông để ý hơn chính là đứa trong bụng nàng, "Thai nhi vì sao lại mất ?"

   Đêm nay, ông luôn ngủ ở bên cạnh Tần Ngọc Song, thẳng đến khi Tần Ngọc Song thống khổ đánh thức ông,ông mới nhận thấy được xảy ra chuyện gì, nhưng hai ngày trước đều rất tốt , thể nào trong thời điểm ngủ thai nhi liền mất ?

   "Là do xạ hương làm mất." Đại phu nhíu mày .

   "Xạ hương? Bản hầu gia mang theo xạ hương, ngũ phu nhân cũng cũng có tiếp xúc đến xạ hương." An Bình hầu gia cũng là rất nghi hoặc, nhất thời cảm thấy tình có chút thích hợp .

   "Ngũ... Ngũ phu nhân ngày thường thích dùng huân hương, đều là hương liệu bình thường." Phúc Nhi hầu hạ ở bên giường của Tần Ngọc Song mở miệng, ngũ phu nhân tất nhiên là biết tác dụng của xạ hương, nàng luôn muốn mang thai, làm sao có thể để cho bản thân tiếp xúc đến xạ hương a?

   "Này... Lão hủ cũng biết , có thể đưa hương liệu ngày thường ngũ phu nhân hay dùng cho lão hủ xem được ?" Đại phu đề nghị.

   An Bình hầu gia lập tức cho Phúc Nhi cái ánh mắt, Phúc Nhi lập tức lãnh hội ý tứ, đến trước bàn trang điểm của Tần Ngọc Song tìm kiếm huân hương mà ngày thường ngũ phu nhân dùng, đột nhiên, ánh mắt của nàng dừng lại ở phương thuốc, có chút nhíu mi, liền đam phương thước cất vào trong tay áo.

   "Đây là hương liệu mà ngày thường phu nhân hay dùng, cũng là hương liệu đốt trong lư hương." Phúc Nhi đem hương liệu đưa tới trong tay đại phu trong tay, thần sắc ngưng trọng.

   Đại phu lật xem chút, đặt ở chóp mũi ngửi ngửi, thở dài , "Đây là hương liệu cực kỳ bình thường , cũng có gì nguy hại." Con ngươi của An Bình hầu gia căng thẳng, vậy rốt cuộc là có chuyện gì xảy ra?

   "Lão... Lão gia..." Phúc Nhi lạnh rung , muốn lại thôi.

   "Có cái gì, , còn ấp a ấp úng làm gì? Ngươi là nha hoàn bên người ngũ phu nhân, ngày thường càng nên chú ý mới đúng." An Bình hầu gia liếc Phúc Nhi cái, trong lời lộ ra trách cứ. Phúc Nhi cầm lấy phương thuốc trong tay ra.

   "Đây là phương thuốc, lúc phu nhân còn chưa U Châu thường uống mỗi ngày , phu nhân , đây là phương thuốc điều trị thân mình, có thể giúp phu nhân nhanh chóng mang thai, Phúc Nhi biết..." Nghe Phúc Nhi , An Bình hầu gia đoạt mạnh lấy tờ giấy trong tay nàng, giao cho đại phu.

   "Đại phu, ngươi nhìn xem, phương thuốc này có vấn đề gì ?” Đại phu tiếp nhận phương thuốc, nhìn hơn mười dược liệu mặt giấy, mi tâm càng ngày càng nhăn chặt, nhìn hồi lâu, đều lời nào, nhưng thần sắc càng ngày càng ngưng trọng.

   "Đại phu, có vấn đề sao?" An Bình hầu gia quan sát được biểu tình của đại phu, thử hỏi.

   "Hầu gia, lão hủ nhìn phương thuốc này, hơn mười vị dược liệu phía , đều là dược liệu thượng đẳng dùng đểu điều trị thân thể, nhưng trong đó có hai loại, thể dùng chung chỗ." Đại phu trầm giọng , ai lại đưa phương thuốc độc ác như vậy chứ!

   "Ồ?" An Bình hầu gia cả kinh, lấy lại phương thuốc trong tay đại phu, tức giận, thanh khỏi cất cao chút, "Vậy nếu dùng cùng chỗ , có hậu quả gì?"

   "Hậu quả..." Đại phu nhíu mày, có chút khó xử nhìn An Bình hầu gia, trầm mặc lát, vẫn mở miệng đáp, "Nếu dùng cùng chỗ , dùng trong thời gian dài, nhất định sẻ làm cho người dùng thể tiếp tục mang thai."

   Dứt lời, quả nhiên nhìn thấy sắc mặt An Bình hầu gia càng thêm trắng bệch vài phần, "Ngũ phu nhân có thể mang thai, vậy thuốc này chắc uống chưa được bao lâu." An Bình hầu gia gắt gao nắm phương thuốc trong tay, là ai ác độc như vây? Tần Ngọc Song tâm tâm niệm niệm muốn mang thai, nàng nếu là biết chuyện đó, tất nhiên uống loại thuốc này, nhất định là có người cố ý hãm hại, trong đầu theo bản năng ra bóng dáng Lưu Hương Liên, tức giận trong mắt càng đậm.

   "Lão... Lão gia... Ngũ phu nhân nàng uống thuốc quả cũng lâu, ngũ phu nhân là từ sau khi tứ phu nhân chết liền uống thuốc này ."Sắc mặt Phúc Nhi cũng là trắng bệch, nghĩ tới phương thuốc được ngũ phu nhân cho là bảo bối ,lại có tác dụng này, ngũ phu nhân còn hồn nhiên biết!

   "Tứ phu nhân?" Con ngươi của An Bình hầu gia căng thẳng, "Ngũ phu nhân là từ đâu có được phương thuốc này ?"

   "Ngũ phu nhân , đây là do tứ phu nhân cho của nàng." Phúc Nhi dám giấu diếm, đem nàng những điều nàng biết cho lão gia, nàng cũng hiểu được , nguyên bản tứ phu nhân lại hại ngũ phu nhân như vậy!

   Thời điểm Tứ phu nhân còn sống phải luôn đối tốt với ngũ phu nhân sao? Vì sao nàng lại làm việc ngoan độc như vậy đối với ngũ phu nhân?

   "Dương Mộc Hoan!" An Bình hầu gia lớn tiếng quát, trong mắt bắn nhanh ra đạo lịch quang, dĩ nhiên là nàng! Ông còn tưởng rằng là Lưu Hương Liên gây nên, lại ngờ la do Dương Mộc Hoan tính kế , Dương Mộc Hoan này , chết cũng yên tĩnh, đều muốn tính kế người khác, chính là, nàng vì sao phải làm như vậy?

   Điểm này An Bình hầu gia cũng nghĩ ra.

   "Ngũ phu nhân sinh non, chẳng lẽ là do phương thuốc này?" An Bình hầu gia lại hỏi, nhìn về phía đại phu.

   "Lão gia, ngũ phu nhân từ sau khi U Châu về, liền còn uống qua thuốc này, ngũ phu nhân sinh non, sợ là có liên quan đến phương thuốc ." Trả lời phải đại phu, mà là Phúc Nhi.

   Giờ phút này Phúc Nhi nhìn Tần Ngọc Song sắc mặt tái nhợt nằm giường cũng nhíu nhíu mày, phu nhân nếu tỉnh lại biết chuyện này, làm sao có thể chịu được?

   Riêng việc sinh non khiến nàng phải chịu đả kích nay còn thêm chuyện của tứ phu nhân... Ai! Phúc Nhi thầm thở dài trong lòng,trong đại viện hầu môn này mà có tình thể tin được a!

   nghĩ qua là bị người khác thiết kế bẫy rập, mà ngay cả người thiết kế bẫy cũng khiến người ta thể ngờ được.

   "Hầu gia, lão hủ , ngũ phu nhân sinh non là do xạ hương." Đại phu nhắc lại, lập tức xoay người hướng tới giường lớn, "Hầu gia, lão hủ lại thay ngũ phu nhân bắt mạch, sau đó viết cho nàng phương thuốc." Dứt lời, đại phu liền tới bên giường, tay đặt cổ tay của Tần Ngọc Song, tinh tế bắt mạch, bất quá, thời gian càng trôi qua, mi tâm của đại phu nhăn càng chặt, đột nhiên, giống như suy nghĩ đến cái gì, đảo mắt nhìn về phía An Bình hầu gia, "Hầu gia, lão hủ biết mấy ngày nay bên cạnh ngũ phu nhân có gì dị thường?"

   An Bình hầu gia tự nhiên là biết , nhìn thoáng qua Phúc Nhi, Phúc Nhi lập tức hồi đáp, "Cũng có gì dị thường, bất quá... mấy ngày nay đại phu nhân, mỗi ngày đều mang canh đến cho ngũ phu nhân ."

   Dứt lời, con ngươi của An Bình hầu gia căng thẳng, tức giận trong mắt càng sâu, nhưng có chú ý tới thần sắc của đại phu có vài phần quái dị, nhưng lại giống như thể xác định được, bắt mạch xong, đại phu liền viết phương thuốc, giao cho Phúc Nhi, lập tức bảo Phúc Nhi đem huân hương trong lư hương tắt , mở cửa sổ.

   Mà chính lúc này, Tần Ngọc Song lại đột nhiên tỉnh dậy, trước tiên là sờ vào bụng của mình, "Hài tử của ta đâu? Lão gia... Ngài bảo vệ được đúng ?" Ánh mắt Tần Ngọc Song tràn đầy chờ mong, nhưng khi nhìn thấy thần sắc mặt An Bình hầu gia, lòng của nàng cũng lộp bộp chút, nháy mắt liền hiểu được.

   ", làm sao có thể? Lão gia, người đáp ứng ta! Người đáp ứng Ngọc Song bảo vệ được đứa !" Cảm xúc của Tần Ngọc Song thể khống chế được hét lớn, bất chấp thân thể suy yếu của bản thân, xốc chăn lên, xuống giường, nhưng khi chân vừa chạm vào mặt đất, toàn bộ thân thể liền lảo đảo cái, té mặt đất.

   "Phu nhân..." Phúc Nhi cả kinh, bước lên phía trước muốn nâng Tần Ngọc Song dậy, "Phu nhân, người đừng kích động, việc bây giờ cần thiết là phải dưỡng lại thân mình mới tốt."

   Tần Ngọc Song sao có thể kích động? Nàng luôn tâm tâm niệm niệm có đứa bé, nhưng khi vừa có vẫn chưa được bao lâu mất, nàng sao có thể tiếp nhận được?

   "A... Lão gia, người đáp ứng ta... Con của ta ... A..." Tần Ngọc Song thống khổ, điên cuồng kêu, tay đánh xuống đất, dù là Phúc Nhi cực lực ngăn cản cũng thể ngăn nàng lại được.

   An Bình hầu gia nhìn bộ dáng hoàn toàn khống chế được của Tần Ngọc Song, trong mắt cũng phải là thương tiếc, mà là kiên nhẫn. Động tĩnh lớn do Tần Ngọc Song gây ra vang đến trong sảnh, mọi người trong sảnh đều có thần sắc khác nhau, An Lan Hinh cũng đoán được tính huống bên trong, đứa con trong bụng Tần di nương chắc chắn thể giữ lại , biết vì sao, trong lòng nàng lại thở ra nhõm.

   Mấy ngày nay, từ khi biết Tần di nương mang thai, nàng vẫn luôn lo lắng bất an, mỗi ngày đều đến Vô Song các, cực lực lấy lòng Tần di nương, vô số lời tốt, nhưng nàng cũng biết Tần di nương có thích hay , mỗi đêm nàng đều nghĩ xem Tần di có vì có con mà quan tâm nàng nữa hay , mỗi đêm đều ngủ yên, ngay cả Mai Hương hầu hạ nàng cũng trong mấy ngày nay nàng tiều tụy ít, Mai Hương làm sao biết nỗi khổ trong lòng nàng?

   tại biết được tin này, đối với Tần di nương mà , có lẽ là tin tức cực kỳ xấu, nhưng đối với nàng mà , nàng thể thừa nhận rằng khi bản thân nghe tin này nàng rất vui sướng, nàng thậm chí từng có ác ý trong đầu, nhưng cuối cùng vẫn làm .

   tại Tần di nương mất cốt nhục trong bụng nàng, hẳn là vẫn thương nàng như trước a!

   An Lan Hinh nghĩ như thế , mặt tuy rằng mang theo bi thương, nhưng đáy mắt lóe ra quang mang, cũng tiết lộ lòng của nàng.

   An Ninh sớm quan sát đến An Lan Hinh, đem phản ứng của nàng đều xem ở trong mắt, trong lòng hiểu , thản nhiên dịch chuyển tầm mắt, dừng ở người đại phu nhân, đại phu nhân nghe được tiếng kêu thê thảm bên trong, mặt hề che dấu vui sướng khi người gặp họa.

   Đại phu nhân nghĩ đến cái gì, mâu quang hơi đổi, bước tới phòng của Tần Ngọc Song, lúc này vào xem kết cục của nàng ta, càng đợi đến khi nào? Đại phu nhân đẩy cửa vào, nhìn thấy Tần Ngọc Song, đắc ý trong lòng càng đậm, nhưng mặt lại tràn đầy thương tiếc cùng bi thương, bước đến trước mặt Tần Ngọc Song, ý định nâng nàng ta dậy, "Ngũ muội, muội hãy nghĩ thoáng chút, đứa này chắc là vô duyên với muội, muội còn trẻ, về sau còn có cơ hội, nếu như cứ làm hại thân mình như vậy phải làm như thế nào cho phải?"

   Tần Ngọc Song nghe thấy thanh , thân thể ngẩn ra, đờ đẫn ngẩng đầu, nhìn vẻ mặt thân thiết của đại phu nhân trước mắt, ánh mắt nháy mắt trở nên sắc bén, biết có khí lực từ đâu, đẩy mạnh đại phu nhân xuống đất.

   "Lưu Hương Liên, là ngươi, nhất định là ngươi, nhất định là ngươi chấp nhận con của ta, chính là ngươi giết đứa bé, là ngươi giết giết đứa bé của ta!" Tần Ngọc Song điên cuồng gầm rú , ngừng đấm đá đại phu nhân nằm dưới đất, đại phu nhân cũng dự đoán được hành động này của Tần Ngọc Song, yếu ớt như vậy mà vẫn có sức lực đẩy bà té xuống đất liền biến sắc dùng chút lực đem Tần Ngọc Song người bà đẩy ra, lực đạo này làm cho Tần Ngọc Song ngả lăn mặt đất.

   Đại phu nhân đứng dậy, sửa sang lại quần áo bị Tần Ngọc Song làm rối loạn, "Ngũ muội, muội điên rồi sao? Ta biết muội tại tâm tình rất khó chịu, nhưng muội cũng đừng vội ngậm máu phun người, oan uổng người tốt!"

   "Ha! Người tốt? Lưu Hương Liên mà cũng là người tốt? Đừng cho là ta biết tâm tư của ngươi, ngươi ác độc như vậy, ngay cả cốt nhục của lão gia ngươi cũng buông tha, khi ngươi chết chắc chắn xuống địa ngục ." Tần Ngọc Song lớn tiếng quát, lại tiến lên chỗ của đại phu nhân.

   Đại phu nhân nhìn thấy động tác của nàng, liền trốn sau lưng An Bình hầu gia, "Lão gia, thiếp thân có ý tốt muốn quan tâm ngũ muội, nhưng nàng lại cảm kích, lão gia, ngươi cần phải làm chủ cho ta a!"

   An Bình hầu gia lạnh lùng nhìn bà cái, "Mấy ngày nay ngươi đều đưa canh qua cho Ngọc Song?" Đại phu nhân giật mình, nhưng thập phần trấn định mở miệng, "Dạ, thiếp thân muốn giúp ngũ muội bồi bổ thân mình, như vậy đứa con trong bụng nàng cũng có bộ dạng rất tốt."

   "Lưu Hương Liên, ngươi thúi lắm! Ngươi ràng là muốn hại đứa trong bụng ta, tình huống bây giờ chắc chắn cùng ngươi có quan hệ!" Tần Ngọc Song bất chấp tất cả, lớn tiếng mắng, lúc trước nàng còn sống dối trá, nhưng giờ phút này, nàng hận thể lột ra lớp da mặt dối trá của Lưu Hương Liên.

   mặt đại phu nhân trầm xuống, "Ngũ muội ngươi cũng nên lung tung! Hôm nay chúng ta hãy mời lão gia đến phân xử, mấy ngày nay ta đều có lòng tốt, hầm canh cho ngươi, ngươi đừng tưởng là ta biết , số canh ta đưa qua ngươi uống lần nào chưa ?"

   Tần Ngọc Song nhíu mày, ngay cả An Bình hầu gia cũng nhíu mi, canh Hương Liên đưa tới, Ngọc Song uống? Điểm này trước đó ông hề biết. " phải canh kia, ngươi cũng hạ thủ ở nơi khác." Tần Ngọc Song như trước buông tha, trong phủ này, trừ bỏ Lưu Hương Liên động thủ với nàng, làm sao còn có người khác?

   Đứa của nàng tốt , làm sao có thể vô duyên vô cớ sinh non ? Tần Ngọc Song đau lòng rất nhiều, tất cả bây giờ liền biến thành cam lòng, vô luận như thế nào, nàng đều phải biết ràng, nếu chứng minh được Lưu Hương Liên hại con của nàng, nàng nhất định phải xin lão gia vì nàng làm chủ, làm cho Lưu Hương Liên phải trả giá lớn.

   "Ngũ muội, muội lời này, cần phải có chứng cớ!" Đại phu nhân mâu quang rùng mình, lạnh lùng nhìn Tần Ngọc Song, giờ phút này, Tần Ngọc Song "Oan uổng" bà như vậy, bà tự nhiên cần tiếp tục giả trang bộ dáng quan tâm nữa, Tần Ngọc Song mực chắc chắn là bà, nhưng nàng ta chắc chắn thể tìm ra được chứng cớ!

   "Hầu gia, lão hủ có lẽ biết vì sao ngũ phu nhân lại sanh non ." Đại phu vẫn đứng ở bên cửa sổ, đột nhiên mở miệng, nhất thời đem lực chú ý của tất cả mọi người đều tập trung ở người .


   Theo sát phía sau đại phu nhân là lục phu nhân và An Lan Hinh cũng nhìn về phía lão đại phu, đều là vẻ mặt chờ mong, giống như là chờ công bố rốt cuộc là ai hại ngũ phu nhân, chỉ có An Ninh là vẻ mặt lạnh nhạt như trước.

   "Đại phu, là ai? Ngươi cho ta biết, là Lưu Hương Liên đúng hay ?" Tần Ngọc Song vọt tới bên cạnh đại phu, vội vàng hỏi.

   Đại phu nhíu nhíu mày, lập tức mở miệng , "Mới vừa rồi lão hủ cũng cùng hầu gia qua , là do xạ hương khiến sinh non, mới vừa rồi trong phòng ngũ phu nhân có chút huân hương, mới vừa rồi ta bảo Phúc Nhi nương đổ ra ngoàì cửa sổ, làm tan chút hương khí, lão hủ phát , xạ hương đến từ nơi khác, mà đúng là từ nơi này tràn đến."

   Đại phu chỉ vào chiếc giường của Tần Ngọc Song, mọi người nghe xong lời của đại phu, theo phương hướng ngón tay của nhìn qua, đều là vẻ mặt nghi hoặc, đại phu dừng lại chút, tiếp tục , "Xạ hương này hương vị tuy rằng thực thực phai nhạt, nhưng thể gạt được cái mũi của lão phu, mặc dù là tại, mùi hương của xạ hương này cũng dễ dàng ngửi được, nhưng nếu ngủ đó thời gian liền có khả năng sinh non."

   Tất cả mọi người cả kinh, ngay cả An Bình hầu gia cũng thể tin được nhìn chiếc giường kia, đến bên giường, tiêu hóa lại lời của đại phu, giường này vì sao lại có xạ hương?

   Tần Ngọc Song cứng đờ lát, cũng phục hồi lại tinh thần, nhớ lại mấy ngày nay, nàng ban đêm ngủ đều cảm thấy khỏe, trong lòng lại chợt lạnh, nàng , vì sao nàng ngủ thẳng đến chạng vạng, thân thể liền thoải mái, mấy ngày trước khi nàng cảm thấy thoải mái liền rời giường, hơn nữa còn mất ngủ, nhưng về sau cũng nghỉ ngơi lại giường, mà nằm ở tháp.

   Mà tối hôm nay, nàng đành lòng quấy rầy lão gia, đồng thời cũng nhớ nhung vòng tay ôm ấp ấm áp của lão gia mới ở kiên trì nằm giường , chính vì thế mới khiến nàng sinh non! Giường này... Nàng ngủ nhiều năm như vậy, nàng cũng biết,giường này còn có thể trở thành hung thủ giết con của nàng! "Giường này làm sao có thể có xạ hương ?" Tần Ngọc Song sau khi khiếp sợ, liền trở nên điên cuồng, nàng có biện pháp chấp nhận này, cẩn thận nghĩ lại, rất nhiều chuyện đều trở nên ràng, mấy năm nay, nàng vẫn có cách nào mang thai, mỗi lần cùng lão gia hoan ái, đều là tại giường này, nếu giường này có xạ hương, nàng làm sao có thể mang thai?

   Tất cả hạ nhân ở đây, cùng với lục phu nhân, An Lan Hinh đều có nghi vấn như thế, giường này làm sao có thể có xạ hương? Nếu có, kia chắc chắn là bị người khác động tay động chân, An Bình hầu gia tất nhiên là hiểu được điểm này . "Lão gia, Ngọc Song xin lão gia làm chủ cho Ngọc Song và đứa trẻ chưa xuất thế của Ngọc Song a, giường này Ngọc Song cùng lão gia ngủ nhiều năm như vậy , từ khi Ngọc Song bắt đầu vào phủ , liền dùng nó , như vậy người đưa chiếc giường đó chính là người mưu hại Ngọc Song cùng với đứa con của Ngọc Song” Tần Ngọc Song bắt lấy cánh tay của An Bình hầu gia, nàng nếu tìm ra hung thủ, sao thể cam tâm?

   "Lão gia, đây là việc lớn cần phải điều tra tốt mới được." Đại phu nhân mở miệng, thái độ cũng thập phần nghiêm túc.

   An Ninh nhìn đại phu nhân liếc mắt cái dấu vết, thản nhiên cúi mặt mày, đại phu nhân đúng là rất tự tin a!

   Nhưng lại muốn tra xuống, kiếp trước, nàng sở dĩ biết đây là do đại phu nhân gây nên, là do trong lúc vô tình nghe thấy đại phu nhân ra chân tướng với An Lan Hinh, Tần Ngọc Song cũng hoài nghi đại phu nhân, nhưng An Bình hầu gia lại tiếp gì.

   "Quản gia, nếu ta nhớ sai, năm đó mấy thư trong Vô Song các, đều do ngươi tay xử lý !" Thanh của đại phu nhân phút chốc cất cao lên, ngay tại bên trong căn phòng im lặng lại càng thêm vang dội.

   Mọi người ồ lên, nhìn về phía quản gia đứng ở bên, thần sắc trong mắt khác nhau, quản gia nghĩ tới đại phu nhân lại điểm đến tên mình, ý thức được cái gì, liền quỳ mặt đất, "Lão gia, đại phu nhân... Này phải lão nô làm , những thứ trong Vô Song các, quả là do lão nô tay đặt mua , nhưng có cho lão nô trăm lá gan, lão nô cũng dám làm ra chuyện tình nguy hại đến chủ tử này a."

   "Vậy nhất định là có người sai bảo ngươi ? !" Nếu ánh mắt có thể giết người , Tần Ngọc Song sợ sớm đem vài người trong phòng giết trăm ngàn lần, chỉ cần là người có chút quan hệ tới việc này, nàng đều bỏ qua.

   Trong lòng quản gia lộp bộp chút, "Lão nô oan uổng a, ngũ phu nhân, lão nô bất quá là nô tài, lão gia phân phó nô tài thay ngũ phu nhân đặt mua mấy thứ này, lão nô phụng mệnh làm, lão nô cũng biết rốt cuộc vì sao lại như vậy."

   "Ý của ngươi là, lão gia bảo ngươi làm ?" Đại phu nhân mâu quang rùng mình, trong lòng cũng đắc ý , ai so với bà biết được đây là có chuyện gì, bất quá, đừng tại trôi qua rất nhiều năm, cho dù là năm đó phát ra, cũng thể tra đến bà, đối với chuyện này, bà bỏ hết tất cả tâm tư vào nó. "Làm càn!" An Bình hầu gia phẫn nộ quát, lạnh lùng nhìn quản gia quỳ, ngờ lại dám đổ lên người ông?

   "Lão gia, con của chúng ta thể chết minh bạch như vậy được!" Ngũ phu nhân híp mắt lại , nàng cũng biết, việc này rất khó để tra ra, nhưng nàng thể trơ mắt nhìn việc này cứ thế mà trôi qua, nàng hoài nghi đại phu nhân, nhưng cũng biết, năm đó đại phu nhân thay đổi rất nhiều hạ nhân trong phủ, nay muốn tìm chứng cớ, khó lại càng thêm khó.

   Nhưng hôm nay, nàng dù thế nào cũng phải vì đứa con vừa mất nhổ ra ngụm ác khí!

   An Bình hầu gia tất nhiên là biết ý định của Tần Ngọc Song, lạnh giọng mở miệng, “Quản gia làm việc bất lợi, làm cho ngũ phu nhân sinh non, từ hôm nay trở , đuổi ra Hầu phủ."

   "Lão gia... Lão nô oan uổng a, lão nô có liên quan tới chuyện này, xin lão gia khai ân, khai ân a." Quản gia nghĩ tới An Bình hầu gia lại khẳng định tội danh của mình, nghĩ ở Hầu phủ nhiều năm như vậy, cẩn trọng thay Hầu phủ làm việc, cuối cùng lại rơi vào kết cục này!

   Quản gia còn trẻ , nếu bị đuổi ra Hầu phủ, như vậy sợ thể làm bất cứ việc gì nữa như vậy nử đời sau biết sống ra sao?

   Tất cả mọi người trong phòng đều nhìn , nhưng ai mở miệng cầu tình, quản gia thấy bản thân cầu xin mà lão gia vẫn thờ ơ, liền vội vàng đem lực chú ý chuyển dời đến người ngũ phu nhân, "Ngũ phu nhân, ngài phải tin tưởng lão nô, lão nô dám hại ngũ phu nhân..."

   "Lão gia..." Giờ phút này Tần Ngọc Song cũng bình tĩnh xuống, nhìn quản gia cầu xin mình, thần sắc trong mắt biến ảo .

   Trong lòng quản gia vui vẻ, nghĩ rằng ngũ phu nhân là muốn thay cầu tình, liền quỳ tới trước mặt ngũ phu nhân "Ngũ phu nhân, cầu ngài xin lão gia đừng đuổi lão nô , ngày sau lão nô sau nhất định làm trâu làm ngựa, báo đáp ngũ phu nhân."

   Tần Ngọc Song lạnh lùng cười, "Lão gia, Ngọc Song khẩn cầu lão gia, thỉnh gia pháp!" Oanh tiếng, quản gia như bị sét đánh, giống như nghe thấy được lời của Tần Ngọc Song, những người khác đều có thần sắc khác nhau nhìn Tần Ngọc Song, thỉnh gia pháp?

   Bọn họ có nghe lầm chứ? Chỉ có An Ninh nhìn ra tâm tư của Tần Ngọc Song, nàng là muốn giận chó đánh mèo a!

   Tần Ngọc Song nhất định là biết tình qua nhiều năm, rất khó tra ra, nay lại tìm ra được người chịu trách nhiệm nàng làm sao quản có phải bị oan hay , nàng vừa mất đứa , tức giận tích tụ trong lòng , nàng làm sao lại phát tiết ra?

   "Lão gia, quản gia làm việc bất lợi, tạo thành hậu quả như vậy, nếu chỉ đuổi ra khỏi Hầu phủ như vậy quá ." Ngữ khí của Tần Ngọc Song lại kiên định, giương mắt nhìn về phía An Bình hầu gia, "Lão gia, con của chúng ta mệnh khổ a!" Trong lòng An Bình hầu gia căng thẳng, ông sớm đắm chìm trong niềm vui có thêm con cái, tuy rằng ông phải để ý Tần Ngọc Song, nhưng nàng mang thai cũng mang đến hy vọng cho ông, nay đứa lại còn, , dù là lãnh tình như ông, trong lòng cũng là có chút vui.

   "Lấy gia pháp!" An Bình hầu gia trầm giọng , hiển nhiên là ngầm đồng ý với ý định của Tần Ngọc Song.

   Lời mạnh mẽ của An Bình hầu gia, khiến cho quản gia vẫn còn thất thần vì lời của ngũ phu nhân bừng tỉnh, ý thức được ý định của ngũ phu nhân, sắc mặt quản gia sợ tới mức trắng bệch, "Lão gia, ngũ phu nhân... Khai ân a... Cầu các ngài khai ân a, vì lãm nô hầu hạ các ngài nhiều năm như vậy xin các ngài khai ân,đại phu nhân... Xin ngài thay lão nô cầu tình..."

   Quản gia ở trong phủ nhiều năm như vậy, đương nhiên biết gia pháp là có ý nghĩa gì, tứ phu nhân cùng ngũ phu nhân đều từng chịu roi hình, mà cũng tận mắt nhìn thấy bộ dáng chày da tróc thịt khi bị phạt roi, chỉ nhìn thôi thấy rất tàn khốc rồi, nếu như roi kia đánh vào người bản thân mình , với cái bộ xương già này của cũng thể sống được .

   Nhưng cầu tình vẫn thể khiến cho bọn họ thay đổi sắc mặt, bao lâu sau, roi được mang lên, An Bình hầu gia muốn phân phó hạ nhân chấp hành gia pháp, Tần Ngọc Song lại mở miệng, "Lão gia, để cho Ngọc Song làm !" Ngữ khí lạnh như băng, mặt chút thay đổi, chỉ có con mắt là tràn ngập lửa hận, chờ An Bình hầu gia trả lời, Tần Ngọc Song liền lấy roi trong tay gia đinh, gắt gao nắm trong tay.

   "Ngũ phu nhân, người thân mình suy yếu..." Phúc Nhi lo lắng , nhìn thấy sắc mặt tái nhợt như tờ giấy của ngũ phu nhân,bộ dáng suy yếu kia, giống như tùy thời đều có thể ngã xuống.

   Trong lòng Tần Ngọc Song chỉ nghĩ muốn phát tiết tức giận trong lòng, tức cả sức lực của nàng đều do tức giận và hàn ý chống đỡ, bằng , nàng sớm ngã xuống, nàng dù suy yếu,nhưng hôm nay cũng muốn nhả ra cục tức này, mặc dù quản gia phải là hung thủ trực tiếp, nhưng nàng nếu phát tiết, cả đời này của nàng bị oán khí và cam lòng bao phủ.

   Cho nên, Tần Ngọc Song nhìn Phúc Nhi, nắm roi, đến trước mặt quản gia, ở trong ánh mắt của mọi người, giơ cao cái roi trong tay, quản gia tự biết hôm nay vô luận như thế nào đều trốn thoát xui xẻo này, nhưng thời điểm roi rơi xuống , vẫn có chuẩn bị tốt.

   Ba tiếng, cơ hồ là bong da tróc thịt, mũi nhọn đâm vào da thịt, Tần Ngọc Song cũng từng bị roi này quất vào nên biết phải đánh như thế nào, dùng sức như thế nào mới có thể làm cho người chịu hình càng thêm thống khổ, lúc này đôi mắt nàng trở nên điên cuồng, nghe thanh đau đớn của quản gia, cũng càng thêm kích thích thú tính bên trong nàng.

   "Trả lại con cho ta, trả lại con cho ta... Trả lại con cho ta!" Tần Ngọc Song điên cuồng quát to , trong phòng, chỉ có tiếng gào của Tần Ngọc Song, tiếng la thất thanh của quản gia cùng với tiếng roi quất vào da thịt, nghe mà cực kì ghê người, điên cuồng và tàn nhẫn của Tần Ngọc Song khiến cho đại phu nhân cũng phải nhíu mày, thầm nghĩ trong lòng: coi bộ ngày thường bà coi thường Tần Ngọc Song này, tàn nhẫn của nàng ta so với bà cũng kém bao nhiêu.

   hết chương 91
   @Ishtar chương mới nha

  5. Quan Tiểu Yến

   Quan Tiểu Yến Member

   Bài viết:
   54
   Được thích:
   33
   hjhj hay , tks @XUXU
   Xuxu thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :