1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

[Trọng Sinh] Hầu Môn Độc Phi (Update C114) - Tuyển editor

Thảo luận trong 'Cổ Đại Đang Edit'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Nguyên Nguyễn

   Nguyên Nguyễn Active Member

   Bài viết:
   112
   Được thích:
   98
   Thank edit, chúc mừng năm mới:cute::cute:
   Xuxu thích bài này.

  2. lion3012

   lion3012 Active Member

   Bài viết:
   260
   Được thích:
   192
   :)) cực khổ lắm mới thấy 2 ng này tiến triển chút
   cha của NCTD này, càng lúc càng ghét -0-
   Con công chúa này bị ê mặt cũng đáng đời, làm như mình là chủ nhân vậy, khoa tay múa chân
   Xuxu thích bài này.

  3. Xuxu

   Xuxu Banned

   Bài viết:
   586
   Được thích:
   2,166
   TRỌNG SINH HẦU MÔN ĐỘC PHI

   CHƯƠNG 94: THÀNH KHẨN CHO NÀNG BIẾT BÍ MẬT

   DƯỚI ĐÁY LÒNG

   EDIT: XUXU


   Giờ phút này An Ninh thấy mình như người ngốc, đôi môi của Thương Địch như nham thạch nóng chảy hòa tan nàng, lúc này nàng, chỉ cảm thấy toàn thân mình như mềm ra, trước mắt bao phủ sương mù, có chút tỉnh táo, hai môi kề cận chỗ, nhiệt độ theo đôi môi truyền đến, vẫn lan tràn, nhanh chóng lan đến toàn thân.

   Thương Địch kìm lòng được cảm thụ đôi môi mang cảm giác mê người kia mát lạnh như đá, tay kia khẽ xoa vòng eo mảnh khảnh của nàng, chạm vào vòng eo mê người kia, thần trí có chút giật mình, vội buông An Ninh trong tay ra, rời khỏi môi nàng.

   Thương Địch mau chóng lui nhanh về phía sau, giống như sợ rằng chính mình nếu buông tay, chỉ đơn giản là cái hôn đơn thuần mà thôi.

   mặt An Ninh đỏ mảng như lửa, mười lăm tuổi cơ thể phát dục tốt rồi, có lồi có lõm đầy đủ, bởi vì hô hấp đều mà phập phồng, giống như vẫn hưởng thụ nụ hôn vừa rồi, tuy rằng chỉ như chuồn chuồn lướt nước, nhưng đối với nàng mà , lại mang đến rung động thể tưởng tượng được.

   Tay khẽ vuốt hơi ấm còn lưu lại môi, thất thần hồi lâu, tim nàng đập bình bịch mãi thể bình ổn lại.

   Cũng giống như nàng, Thương Địch cũng hết sức hoảng hồn trước màn thân mật vừa rồi, xưa nay chưa bao giờ đem tâm tư đặt ở người nữ sắc, đối với An Ninh, thích nữ tử trí tuệ như nàng, càng muốn che chở nàng, muốn cả đời đều được cùng nàng ở chỗ, nhưng lại chưa từng sinh ra ý nghĩ gì quá phận, dù chỉ là nắm tay, cũng hiểu được đây là cực hạn, trong lòng cũng thập phần thỏa mãn , nhưng là...

   Mới vừa rồi nhìn nàng thẹn thùng, lại kìm được lòng mà hôn nàng, mà cái hôn vừa rồi lại chứng minh với rằng, phải là muốn cùng nàng thân mật, nếu muốn là rất thích.

   Nghĩ đến xúc cảm đụng chạm vừa rồi, xoạt cái mặt chàng cũng đỏ bừng, ý thức được chính mình vừa rồi hình như có chút lỗ mãng, đường đột chạm vào giai nhân, Ninh Nhi đánh giá như thế nào?

   "Ninh Nhi. . . Mới vừa rồi ta... Ta…" - Thương Địch vội vàng giải thích, vừa rồi là kìm lòng đậu mới có thể...

   Nhưng chính lúc này, cửa bị đẩy ra, Tô Cầm nhìn thấy hai người đều ở đây, liền mở miệng cười : "Thương Địch, huynh thế nhưng trở về thư phòng, khó trách ta tìm thấy... A, Nhị tiểu thư cũng ở đây, làm sao thế? Mặt sao lại hồng như vậy? "

   Tô Cầm vừa ly khai trong chốc lát, đương nhiên nhìn thấy được chuyện phát sinh vừa rồi ở trong viện, cũng biết An Bình đến Vương phủ, giờ phút này nhìn thấy An Ninh, tâm tình sung sướng đến cực điểm.

   An Ninh khẽ nhíu mày, lúc này mới ý thức được, trong vô thức nàng đến giữa thư phòng, xem ra là thư phòng Thương Địch.

   Tô Cầm hỏi han lại làm cho An Ninh thấy lúng túng, nghĩ đến chuyện vừa xảy ra, An Ninh lại hận thể có cái lỗ cho nàng chui xuống.. "Có phải bị bệnh hay ? Muốn tìm đại phu nhìn xem ? "

   Ngày thường cho dù Tô Cầm thông minh, nhưng giờ phút này cũng thấy được tình huống, quan tâm hỏi thăm, muốn tới gần An Ninh lại bị Thương Địch ngăn trở.

   Thương Địch đem An Ninh ôm ở trước ngực, đưa lưng về phía Tô Cầm, ngăn cách Tô Cầm đến gần, thấy An Ninh ngay cả vành tai cùng cần cổ trắng nõn cũng đều đỏ hồng , trong lòng say mê đồng thời cũng khỏi thầm ảo não, mới vừa rồi có phải làm sai? Ninh Nhi có thể hay tức giận?

   Mấy vấn đề này cứ xoay vòng ở trong đầu Thương Địch, được, muốn giải thích, dù là Ninh Nhi có trách mình, trừng phạt chính mình, cũng mong muốn được nàng tha thứ!

   Cánh tay dài ôm trọn lấy nàng, vững vàng ôm lưng áo nàng, bất quá lúc này đây, bàn tay cũng dám xuống dù chỉ chút, an phận uất ức đặt cạnh thắt lưng, lại cố ý đặt ở chỗ đai lưng dày rộng, sợ khiến An Ninh càng thích. An Ninh cảm nhận được động tác của , trong nháy mắt bị mang theo ra khỏi thư phòng, bay lên trời, lướt qua tường cao, song song bay ra Thần vương phủ…

   Phía sau Tô Cầm thấy hai người hình như cố né tránh , mặt mảnh mịt mờ đuổi theo ra khỏi thư phòng: " Này, Thương Địch, hai người chạy cái gì? Ta có phải ăn thịt người đâu, chạy cái gì vậy!"

   vừa mới nhìn thấy An Ninh lại bị Thương Địch mang nàng , cũng cần phải che chở như thế chứ! Đột nhiên, Tô Cầm ngẩn ra, trong nháy mắt tâm thần như được khai sáng, cặp mắt hoa đào phút chốc trợn to, nhìn phương hướng Thương Địch cùng An Ninh biến mất, miệng mở lớn, vẻ mặt xấu hổ...

   Thế nhưng... Nghĩ đến hành động của mình vừa rồi, cũng khó trách Thương Địch lại đem An Ninh che chở, tự xưng là thông minh, ngay cả chút nhãn lực ấy cũng có, mới vừa rồi dáng vẻ An Ninh ràng là xấu hổ đến kỳ cục, có cái gì có thể làm cho An Ninh luôn trấn định tự tại lại ngượng ngùng như vậy?

   nam quả nữ chung sống chỗ, nữ tử lại là người nam tử thích, chỉ cần dùng đầu ngón chân để nghĩ, cũng hiểu được chuyện gì vừa xảy ra !

   "Tô Cầm a Tô Cầm, ngươi có mắt, vừa rồi chắc phải là phá hủy chuyện tốt của huynh đệ chứ?" Tô Cầm ảo não nỉ non, thu lại cánh quạt đánh mạnh lên cửa, nhưng đến giây tiếp theo, trong lòng cũng là hơn tia mất mát, nhìn nơi bóng người muốn biến mất, thầm thở dài.

   Mà lúc này, An Ninh tựa vào trong lòng Thương Địch, nguyên bản thân thể cứng ngắc, sớm thả lỏng trở lại, nàng vừa từ trong cái hôn vừa rồi hoàn hồn lại, dọc theo đường , Thương Địch khẩn trương nàng cũng thấy ở trong mắt, cho đến khi hai người rơi xuống đất, An Ninh mới từ trong lòng ra.

   Ôn hương nhuyễn ngọc trong lòng rời , Thương Địch có chút buồn bã, nghĩ đến chính mình còn thiếu An Ninh lời giải thích, liền mở miệng: "Ninh Nhi, mới vừa rồi là ta tốt, là ta mạo phạm nàng, ta chỉ là... Kìm lòng được..."

   câu “kìm lòng được”, làm cho mặt An Ninh càng đỏ hồng, nhưng lúc này so với vừa rồi nàng trấn định hơn vài phần, nàng biết là hành động vừa rồi là mạo phạm, chắc là phản ứng của mình làm cho lo lắng, bất quá, nghĩ đến chính mình mới vừa rồi hết sức quẫn bách.

   An Ninh cũng muốn dễ dàng buông tha cho người khởi xướng, khẽ cụp mắt: "Thần vương điện hạ đối với ai cũng kìm lòng được như vậy sao?" Trong lời chứa hờn giận, làm cho mi tâm Thương Địch hơi nhíu, tâm lại khẩn trương lên, cho tới bây giờ chưa từng để ý đến cảm thụ của người khác, chính mình quả là chọc nàng tức giận rồi!

   "Phải như thế nào nàng mới có thể tha thứ ta?" Thương Địch còn nhìn vào mắt An Ninh, trong mắt kiên định, cho dù nàng cái gì chăng nữa, cũng dốc hết sức hoàn thành.

   Đôi mắt An Ninh hơi đổi, để ý thấy bây giờ bọn họ ở trong “ Phi Hoa tiểu trúc”, nghĩ đến điều gì đó, chống lại tầm mắt Thương Địch: " cho ta biết bí mật của chàng được ? "

   Nàng cũng nghĩ muốn tìm hiểu bí mật của , nhưng sau khi trải qua chuyện vừa rồi, nàng lại cải biến tâm ý, nàng muốn biết về càng nhiều chuyện càng tốt, nghĩ đến hôm qua ở trong “phòng dược vũ hiên ” phát được thái độ thất thường của Thương Địch, lúc này An Ninh muốn lại tiếp tục bỏ qua. Thân thể Thương Địch khẽ giật mình, cỗ lệ khí từ người phát ra, hai mắt quẩn quanh rất nhiều bi thương cùng phẫn hận.

   An Ninh tiến lên cầm lấy tay , giống như muốn truyền cho thêm sức mạnh. Cảm nhận được độ ấm trong lòng bàn tay, Thương Địch nhắm mắt lại, thân thể vẫn như trước run run, An Ninh nhìn mặt biểu tình phức tạp, rốt cục, biết qua bao lâu, thanh đỉnh đầu nàng mới vang lên. "Nàng có biết thân phận của ta, trong cơ thể của ta chảy dòng máu của hoàng thất Bắc Yến, ở bên trong hoàng cung Bắc Yến, thứ duy nhất thuần khiết, chỉ có mẫu thân của ta, mẫu thân hiểu nhất chính là ta, từ sau khi ta sinh ra, mẫu thân cũng cho ta rời khỏi phạm vi của nàng, dù là buổi tối, nàng cũng giữ ta bên cạnh, nàng , ta là sinh mệnh của nàng, là bảo bối quý giá nhất mà ông trời ban cho nàng. Vì ta, nàng cự tuyệt thị tẩm, chỉ lần chọc người nọ giận dữ, ta biết mẫu thân tiếc làm tức giận người nọ chỉ vì để bảo vệ ta, là vì nàng sợ hãi nàng khi ta rời khỏi bên người nàng, những người đó có cơ hội hạ độc thủ, nhưng là, nàng bảo vệ ta, chính mình lại..."

   đến đây, Thương Địch dừng lại chút, tựa hồ bị áp lực cái gì đó.

   "Năm ấy ta tám tuổi, mẫu thân gối đầu trong lòng ta, nàng nhìn ta, cười với ta, cười giống như đứa , ta biết, khi đó nàng cố gắng phải nhớ lấy ta, trong bốn mươi chín ngày, đều là như thế, lúc bắt đầu còn nhớ người nàng từng qua lại, nhớ nàng vẫn là Chiêu Dương trưởng công chúa, nhưng càng về sau, người nàng quên càng nhiều, ta biết, nàng tham niệm nhìn ta như vậy, là muốn mình quên mất ta, cho đến khi chết, nàng vẫn nhìn ta như cũ... Ta tận mắt nhìn thấy nàng thống khổ, nhìn nàng chậm rãi quên rất nhiều tình, nhìn nàng trong mắt có tia tha, nhưng là ta lại có cách nào có thể cứu nàng, ta hận chính mình, vì sao thể bảo hộ mẫu thân? Vì sao chỉ có thể trơ mắt nhìn nàng rời xa khỏi ta? Ta càng hận hoàng thất Bắc Yến, hận tam đại vọng môn Bắc Yến, mẫu thân ta cũng chỉ là nữ tử tầm thường mà thôi, vì sao bọn họ dung được mẫu thân, lại càng muốn đuổi tận giết tuyệt! Còn dùng phương pháp tàn nhẫn như vậy đối đãi nàng! Ngày hôm qua ta mới biết được, cái loại độc này, đúng là có giải dược." Thương Địch ra thập phần bình tĩnh, giống như trong miệng chỉ là kể chuyện xưa, cùng có quan hệ, nhưng chính là bình tĩnh như vậy, cũng làm trong lòng An Bình rung động, liên tưởng đến rất nhiều tình, giờ phút này nàng cũng hiểu được.

   Vì sao Thương Địch bởi vì độc “thất tinh hải đường” mà cảm xúc dao động, nguyên bản là bởi vì Chiêu Dương trưởng công chúa chết dưới độc “thất tinh hải đường”.

   Nghĩ đến trong “độc điển“ ghi lại về “thất tinh hải đường”, loại độc này, vô sắc vô vị, người trúng dễ phát , trong vòng bảy bảy bốn mươi chín ngày, người trúng độc ở trong thống khổ, chậm rãi quên trí nhớ mình sở hữu, trước phá hủy tâm trí con người, sau lại phá hủy thân thể họ, cho đến khi người nọ chết, thân thể bị tàn phá cũng là lúc, người cũng biến thành người ngốc.

   An Ninh nắm chặt tay Thương Địch, tận mắt thấy mẫu thân chính mình bị hại chết, thống khổ cùng hận thù như vậy, nàng cũng xa lạ, nhưng nàng ngờ, Chiêu Dương trưởng công chúa lại chết như thế!

   " đêm kia, mưa sa gió giật, ta ôm thi thể mẫu thân, ngay trong tẩm cung của mẫu thân, người kia - Bắc Yến hoàng đế sau khi mẫu thân ta tắt thở khoảng nén nhang liền đến đây, thậm chí có liếc mắt cái thi thể mẫu thân, liền sai người đem ta cùng mẫu thân tách ra, hạ lệnh đem ta ngay lập tức khu trục cả đêm. Ta cần hoàng tử gì cả, lại càng sợ bị khu trục, nhưng ta muốn mẫu thân, cho dù là thi thể mẫu thân, ta cũng muốn mang , nhưng là, lại để ý tới ý nguyện của ta, tự tay kéo ta, đem ta đẩy ra bên ngoài tẩm cung mẫu thân, ta trơ mắt nhìn ta cùng mẫu thân khoảng cách càng ngày càng xa, ta hận, hận vì sao tàn nhẫn như vậy, bọn họ hại mẫu thân, ngay cả thi thể cũng cho ta mang ." Thanh cùng thân thể đều bắt đầu run run, vừa mở mắt, hận thù trong mắt càng đặc hơn kịch liệt thiêu đốt .

   An Ninh rung động nhiều, đó là đau lòng, đau lòng nam hài tám tuổi kia, khi mẫu thân của nàng chết, chính mình mười hai tuổi, mà Thương Địch khi đó, lại chỉ có tám tuổi, đứa tám tuổi phải thừa nhận tang mẫu cùng nỗi đau cừu hận sát mẫu, là chuyện tình tàn nhẫn cỡ nào!

   Vừa tám tuổi, vừa mới tang mẫu, liền bị phụ thân thân sinh tự tay khu trục, khi đó , như thế nào ra khỏi Bắc Yến quốc? Nhớ tới hoàng đế Bắc Yến, ngày ấy ở trước linh vị Chiêu Dương trưởng công chúa, nàng nhìn ra được đối với Chiêu Dương trưởng công chúa có tình nghĩa, vừa vặn cũng là phụ thân, như thế nào có thể hạ được nhẫn tâm như thế đối với con mình?

   "Từ khi đó trở , ta liền thề, vì mẫu thân báo thù, hoàng thất Bắc Yến, tam đại vọng môn Bắc Yến, ngày nào đó, Thương Địch ta có ngày xuất ở trước mặt bọn họ, đó là lúc bọn họ phải trả giá đại giới! " Thương Địch hận thù trong mắt giờ phút này chuyển thành kiên định, vì ngày nào đó, nhiều năm như vậy, ngừng làm chuẩn bị, muốn đủ cường đại, cường đại đến có thể phá hủy hoàng thất cùng với tam đại vọng môn Bắc Yến.

   An Ninh biết, Phượng gia, Chiêm gia, mặc gia - tam đại vọng tộc cùng hoàng thất Bắc Yến chế hành lẫn nhau, cừu gia của Thương Địch lại bao gồm cả ba gia tộc cường đại nhất, có thể nghĩ, muốn báo này cừu, phải là chuyện dễ.

   Nghĩ đến kiếp trước, sau khi Thương Địch trở về Bắc Yến quốc, nàng lục tục nghe được bên kia truyền về tin tức, An Ninh nắm tay chặt: " ngày này, quá xa!"

   Nghe được thanh An Ninh, biểu tình mặt Thương Địch nhu hòa chút, khẽ nắm tay An Ninh: "Đúng, ngày này quá xa!"

   Vừa mới lâu, cùng Tô Cầm bí mật chuyến vào trong Bắc Yến, chính vì muốn làm lớn mạnh lực lượng của chính mình, vì ngày này đến sớm chút, sớm làm chuẩn bị, cũng hy vọng sớm báo được thù, khi đó, mới có thể cho An Ninh hạnh phúc đầy đủ.

   Mặc kệ nàng đối với mình tâm ý như thế nào, cũng đều phải chặt chẽ bắt lấy nàng, hơn mười năm trước, vô lực thể bắt lấy mẫu thân, phải nhìn mẫu thân chết ở trong lòng chính mình, bây giờ đối với An Ninh, vô luận thế nào chăng nữa cũng buông tay nàng, cho dù nàng thương mình, cũng muốn cố gắng làm cho nàng !

   "Theo ta đến nơi!" Thương Địch mở miệng, giọng điệu kiên định.

   An Ninh gật đầu, có chút do dự, đợi cho đến khi hai người đến nơi, trong lòng nàng mới hơn tia hiểu , đây chính là Thiên Linh tự, Thương Địch mang nàng tới nơi này, hẳn là...

   bao lâu sau, hai người liền đến nơi chuyên môn sắp đặt linh vị, trong đó có linh vị của Chiêu Dương trưởng công chúa, lại đến đây lần nữa, tâm tình của An Ninh so với lần trước có chút bất đồng, nàng cũng thực giật mình, ngờ Thương Địch lại mang nàng tới nơi này.

   Ở trong mắt dân chúng Đông Tần, Chiêu Dương trưởng công chúa cao quý thánh khiết, giống như tiên nữ tồn tại, ai lại có thể có thể dự đoán được, người được toàn bộ Đông Tần quốc kính ngưỡng Chiêu Dương trưởng công chúa sau khi xa gả Bắc Yến, vận mệnh thế nhưng lại thê thảm như vậy.

   Nghĩ đến ngày ấy chính mình ở trong này vụng trộm nghe được nội dung cuộc chuyện, Nam Cung Ngạn cùng Bắc Yến hoàng đế, trong hai nam nhân này, người Chiêu Dương trưởng công chúa chân chính rốt cuộc là ai?

   "Nương, Địch nhi đến thăm người, còn dẫn theo người, người nhất định thích nàng. " Thương Địch quỳ gối trước linh vị Chiêu Dương trưởng công chúa, ở trong này, còn lạnh lùng như xưa, cùng với vừa rồi cả người tràn ngập hận ý lúc này ôn hòa hơn rất nhiều, hôm qua quyết định mang An Ninh tới gặp mẫu thân.

   An Ninh theo quỳ gối bên cạnh Thương Địch, đối với linh vị cung kính lạy, nhìn linh vị kia, Thương Địch tất nhiên biết chính mình từng tới nơi này, nghĩ đến người lần trước đến gặp phải, Thương Địch hận Bắc Yến hoàng đế như vậy, nếu biết được mình từng ở trong này gặp qua hoàng đế Bắc Yến, còn đáp ứng giúp việc, biết có cảm tưởng như thế nào?

   An Ninh là người thông minh, việc nên , nàng , điều này cũng là vì tốt cho Thương Địch.

   "Năm đó, nương từng với ta, nếu là gặp được nữ tử mình thích, nhất định phải dẫn đến cho nương nhìn, nương, hôm nay Địch nhi liền thực hứa hẹn đây." Thương Địch cũng kiêng dè, đối với việc mình thích An Ninh, trải qua chuyện vừa rồi đối với chiều sâu nhận thức trong nội tâm cũng hiểu , cố ý che dấu cái gì, thích An Ninh, thậm chí thích kia muốn biến thành .

   An Ninh nghe như thế, tim đập đập loạn nhịp, nghĩ đến cái hôn vừa rồi cùng xúc động trong lòng, mặt An Ninh cũng ra tia kiên định: "Trưởng công chúa, người yên tâm, Ninh Nhi thay người chiếu cố Thương Địch."

   Việc này đối nàng mà , là thập phần quan trọng hứa hẹn. Thương Địch trong lòng vừa động, trong mắt lại có hơn tia nhảy nhót, Ninh Nhi nàng... Chiếu cố ?

   Tuy rằng chỉ đơn giản vài lời, nhưng lại giống như có bàn tay, hữu lực kích thích tiếng lòng của . Trong lòng Thương Địch đối với linh vị thầm hứa hẹn, nương, ngày nào đó, Địch nhi lại mang Ninh Nhi đến tế bái ngài, tới lúc đó, nàng lấy thân phận con dâu đối mặt với nương!

   Đời này, phải An Ninh cưới! ngày này, là sinh nhật Thương Địch, Sùng Chính đế ở Thần vương phủ tổ chức thiết yến ăn mừng, nhưng thủy chung thấy chủ nhân xuất , Sùng Chính đế cho người ta tìm toàn bộ phủ đệ, cũng có chút thu hoạch, liền tự mình chiêu đãi chúng tân khách. Trong đám tân khách, Uy Viễn đại tướng quân còn chưa đợi đến lúc yến hội bắt đầu, người cũng rời , Tô Cầm công tử thay chủ nhân chiêu đãi tân khách, uống say như chết, sau khi yến hội kết thúc, Đồng Tước liền đem Tô Cầm trực tiếp an bài ở Thần vương phủ ngủ lại.

   Cả ngày, An Ninh đều cùng Thương Địch ở cùng chỗ, đến đêm khuya, Thương Địch mới đưa nàng trở về An Bình hầu phủ, khi Thương Địch trở lại Thần vương phủ, nghe Tô Cầm say mềm, liền qua nhìn , lúc đẩy cửa ra, lại nghe thấy trong miệng Tô Cầm vô thức nỉ non: "Ninh Nhi..."

   Thương Địch nhíu mày, nhìn Tô Cầm say nằm giường, bắt đầu từ khi nào thích An Ninh? Nghĩ đến ngày ấy ở hoàng cung đề cập đến chuyện, tại thời điểm đó, Tô Cầm thích trước An Ninh ?

   Tô Cầm ngày thường lý bất cần đời, nhưng lại đem chuyện này giấu dưới đáy lòng, đương nhiên biết trong đó bởi vì sao, Tô Cầm là muốn làm cho tâm lý có thêm gánh nặng a!

   Xác định Tô Cầm ngủ, Thương Địch mới đóng cửa lại, rời khỏi phòng, bất quá đêm này, lại cả đêm ngủ, bên trong thư phòng, rất nhanh viết xuống mấy phong thư hàm, giao cho Đồng Tước, làm cho suốt đêm tống xuất , vì Ninh Nhi, vì báo thù, phải nhanh hơn cường đại hơn mới được!

   An Bình hầu phủ, bên trong Thính Vũ hiên.

   Sinh nhật Thương Địch qua hơn 1 tháng, trong khoảng thời gian này, mỗi ngày Thương Địch đều đến Thính Vũ hiên, An Ninh tự biết từ sau khi cùng qua lại sau, trong lòng đối với lại hơn chút thương .

   Bên trong phong thuốc, An Ninh nhìn tam khỏa mầm mống trước mặt, trong lòng ngũ vị tạp trần, có thể lấy được mầm mống thất tinh hải đường này, nàng vốn là thập phần cao hứng , nhưng là, nay nho tam khỏa mầm mống, lại nặng tựa ngàn cân, trong lòng nàng, Chiêu Dương trưởng công chúa vì thất tinh hải đường mà chết, nàng còn muốn nuôi trồng tam khỏa mầm móng này sao?

   Thương Địch , nhưng nàng nhìn ra được Thương Địch đối loại độc này oán hận bao nhiêu, dù sao đây cũng là vật tra tấn mẫu thân , hại mẫu thân chết thảm, là đầu sỏ gây nên a!

   sâu hô hấp hơi, chính lúc này, Bích Châu vội vàng vào phòng thuốc: " Tiểu thư, vừa lấy được tín thư bên biểu thiếu gia đưa tới, bộ dánh giống như thập phần khẩn cấp."

   xong, cẩn thận từ trong lòng xuất ra thư tín, đưa cho An Ninh, từ sau khi Bích Châu biết được việc này, An Ninh liền cho Bích Châu làm người truyền tin, An Ninh giở thư ra, nhìn nội dung thư, ánh mắt nheo lại: "Ta muốn ra xem chút. "

   Dứt lời, lập tức trở về phòng, cầm cái bao, liền từ cửa sau Hầu phủ ra, đến chỗ khách sạn đổi thân trang phục, đợi cho đến lúc nàng ra, lại là công tử mặt như quan ngọc, ngọc thụ lâm phong, ôn nhuận lịch tao nhã, kia phải nhị công tử là ai?

   Bên trong Lâm lang hiên, Vân Cẩm sớm chờ ở nơi đó, Bát Trân các có Hải Táp chờ, An Ninh tiện xuất , cho nên, rơi vào đường cùng, chỉ có thể đem địa điểm gặp mặt sửa đến Lâm lang hiên, dĩ vãng ngân mặt công tử luôn trấn định, giờ phút này ngừng thong thả từng bước, ngân mặt che đậy, thấy biểu tình mặt .

   Nhiều lần nhìn nhìn cửa, vẫn như cũ thấy An Ninh đến, nếu là bình thường, chờ bao lâu cũng có gì, nhưng là hôm nay, khẩn cấp muốn nhìn thấy An Ninh, chỉ vì tin tức mình vừa mới biết được.

   " Biểu ca, vội vã tìm ta đến như vậy, rốt cuộc là có chuyện gì?" - An Ninh vào phòng, nhìn thấy Vân Cẩm cùng ngày xưa bất đồng vội vàng, thư có chuyện quan trọng, lập tức thương lượng, lại rốt cuộc là chuyện gì quan trọng.

   "Ninh Nhi, muội tới, muội có biết hay ... Ta... Chúng ta…" Vân Cẩm tiến mạnh lên bắt lấy cánh tay An Ninh, quá mức vội vàng làm có chú ý tới lực đạo, làm đau An Ninh, ý thức được An Ninh nhíu mày, vội buông tay nàng ra: "Ninh Nhi... Ta phải cố ý , ta có làm đau muội ? "

   An Ninh thấy như thế, lại cảm thấy tình tầm thường: "Biểu ca, rốt cuộc xảy ra chuyện gì? "An Ninh này vừa hỏi, lập tức đem lực chú ý kéo lại: "Muội biết ? Lần trước muội cho ta mua ngọn núi phế kia, thời điểm trước ta nhận được tin tức, nơi đó có người phát vàng, ta phái người thăm dò xem, sáng nay tin tức truyền lại xác thực có, tòa núi kia, thế nhưng lại chứa cái mỏ vàng, mỏ vàng a! "

   Vân Cẩm kích động đến cực điểm, phải biết rằng toàn bộ tứ quốc đại lục, chỉ có Bắc Yến quốc sở hữu hai mỏ vàng, Tây Lăng có mỏ, Đông Tần cho tới bây giờ chưa xuất quá a!

   mỏ vàng đối với Đông Tần, đối bọn họ mà nhiều rung động a! Ai lại có thể nghĩ đến cái nơi chó ăn đá gà ăn sỏi đó lại có vàng, đúng là cái thiên đại bảo bối!

   "Chúc mừng biểu ca. " mặt An Ninh nở rộ chút tươi cười, Ngu sơn có mỏ vàng, kiếp trước nàng biết, cho nên mới sớm bảo Vân Cẩm thu mua ngọn núi kia, nàng nhớ ở kiếp trước, ngọn Ngu sơn bị người khác mua được, sau khi phát mỏ vàng, lại dựa vào chỗ vàng này mà chỉ trong vòng năm ngắn ngủn đó, trở thành thế lực đệ nhất trong tứ đại thế gia ở quốc nội Đông Tần quốc, về mặt tài phú, trở thành thế gia siêu việt nhất trong tứ đại thế gia.

   Mỏ vàng có ý nghĩa rất trọng yếu, nàng đương nhiên hiểu được, Bắc Yến quốc có hai mỏ vàng, phân biệt bởi tam đại vọng môn trong đó có Phượng gia cùng Chiêm gia sở hữu, thế lực hai nhà này so với Mặc gia chỉ lớn hơn chút, có mỏ vàng làm hậu thuẫn, chính là như hổ thêm cánh.

   Mà Đông Tần quốc này có đôi "Cánh", nay dừng ở người bọn họ! Vân Cẩm cười đến toe toét, từ khi biết được tin tức đến giờ, vẫn bị vây bên trong nỗi khiếp sợ, khẩn cấp muốn cùng Ninh Nhi chia sẻ tin tức này, nếu phải lúc trước Ninh Nhi bảo mua Ngu sơn, nay bọn họ có được cái bảo tàng lớn đến như vậy, đủ để đối phó Lâm gia, phục hưng lại Vân gia, nếu có mỏ vàng này làm hậu thuẫn, đến năm, bọn họ có thể đạt thành mục tiêu.

   Bất quá, giờ phút này thấy mặt Ninh Nhi bình tĩnh, cũng làm cho Vân Cẩm nhíu nhíu mày, đột nhiên, giống như nghĩ đến cái gì, trong lòng ngẩn ra, thể tin nổi nhìn An Ninh: "Ninh Nhi, muội sớm biết Ngu sơn này có mỏ vàng đúng hay ?"

   Lúc trước Ninh Nhi cho mình mua Ngu sơn thập phần bí hiểm, chỉ Ngu sơn là cái bảo bối, chỉ sợ thời điểm kia Ninh Nhi cũng biết đó là bảo bối gì rồi! Mỏ vàng a, kia nhưng là mỏ vàng a!

   Vừa rồi quá mức khiếp sợ trước thiên đại tin tức tốt này, nên có suy nghĩ nhiều lắm, bây giờ nghĩ lại, càng cảm thấy Ninh Nhi tầm thường, Ninh Nhi mới mười lăm tuổi, ngay cả kinh thành cũng chưa ra khỏi, nàng như thế nào lại biết ở bên ngoài ngàn dặm có mỏ vàng?

   Khôn khéo như Vân Cẩm, cũng nhìn thấu chuyện này. An Ninh thản nhiên cười: " Ninh Nhi tự nhiên là biết, nhưng vì sao biết, Ninh Nhi thể cho biểu ca, tại có bảo tàng này, biểu ca phải nhanh lên chút chủ trì cho mọi người khai thác công việc, mặt khác, nếu hoàng thượng biết được tin tức này, cũng chắc chắn tra ra người sở hữu ngọn núi này, cái bánh trái béo bở như vậy, Sùng Chính đế tự nhiên nhìn người khác ngụm nuốt vào đơn giản như vậy.. "

   "Vậy chúng ta nên làm như thế nào?" Vân Cẩm hỏi, đối với An Ninh, là toàn tâm tin tưởng, gặp được tình gì, người đầu tiên hỏi, đó là An Ninh, việc này cơ hồ muốn thành thói quen.

   "Yên lặng xem xét, thứ tốt như vậy, Sùng Chính đế muốn chén canh, cũng phải chuyện dễ dàng như vậy, mặt khác, Sùng Chính đế nếu là bắt đầu tra ra chuyện mỏ vàng, huynh liền đem tin người sở hữu mỏ vàng là 'Nhị công tử' để lộ ra , chuyện của liền để ta ra mặt." An Ninh cúi mặt, trong tay 'Nhị công tử' nắm giữ điều mà Sùng Chính đế kiêng kị, đến lúc đó nghĩ muốn cứng rắn, cũng lo lắng được mất mà cố kỵ nàng.

   " Được, biểu ca nghe Ninh Nhi." Vân Cẩm cao giọng mở miệng, đối với chuyện An Ninh làm như thế nào biết được chuyện Ngu sơn có mỏ vàng, An Ninh , cũng tiếp tục hỏi, hiểu được Ninh Nhi cho biết, tự nhiên là có nguyên nhân của chính nàng.

   thể nào đoán được, biểu muội này của mình là nữ tử được trọng sinh!

   "Mặt khác…" An Ninh mở miệng, cửa bị đẩy mạnh ra, loảng xoảng tiếng, đánh gãy lời của nàng, An Ninh nhíu mày, quay đầu lại, lúc nhìn thấy người tới, khóe miệng khỏi co rút: " Là ngươi? "

   Ngoài cửa là nam tử tuấn mỹ mắt xanh nước biển tựa vào cửa kia, hai tay ôm ngực, cười với An Ninh, nhưng khuôn mặt tuấn tú tươi cười này lại làm cho da đầu người ta run lên, mâu trung lóe lên tia sáng tà mị, phải Hải Táp là ai?

   "Như thế nào? thể là ta sao? Chủ tử nhìn đến Hải Táp tựa hồ thực giật mình? " Hải Táp híp mắt lại, cố ý tăng thêm hai chữ 'Chủ tử', tựa hồ là ở nhắc nhở An Ninh điều gì, nhớ đến ngày ấy bị Nhị công tử này lừa gạt, Hải Táp trong lòng lại tức giận, trong khoảng thời gian này, cố ý ở Bát Trân các chờ , nhưng đợi lâu như vậy, lại giống như khí tiêu thất bình thường, cũng may hôm nay theo dõi Ngân mặt công tử này, bằng sợ là còn tìm thấy đâu!

   An Ninh nhíu mày, giật mình! Nàng đương nhiên bị giật mình! Trừ bỏ giật mình ở bên ngoài, trong lòng nàng còn trồi lên tia dự cảm bất hảo, cứ như bị kề cận gắt gao vậy, kéo kéo khóe miệng, An Ninh thản nhiên mở miệng: "Ta phải rồi sao? Ta có chuyện gì cho ngươi làm, ngươi có thể tùy ý làm gì làm. "

   "Như vậy sao được? Ta là nô lệ của người, tự nhiên muốn tùy thời lúc nào cũng ở bên cạnh, nghe chủ tử sai phái, sứ thần tứ quốc đều chứng kiến, bằng chúng ta tìm Sùng Chính đế phân xử?" Hải Táp nhíu mày, đến gần An Ninh, lần bị qua mặt, cái gì mà đưa xiêm y cho hồng nhan tri kỷ, cái gì mà cùng tiện, nhưng (An Ninh) vừa , rốt cuộc lại trở về, rất nhanh liền biết Nhị công tử dối, mục đích chân chính là thoát khỏi !

   Hừ, Nhị công tử muốn thoát khỏi , như vậy lại cố tình muốn quấn quít lấy , cho được như nguyện, lúc này Nhị công tử đừng mơ lại chạy thoát!

   "Này... Tìm hoàng thượng phân xử cần, ngươi muốn theo sau ta, vậy tùy ngươi !"An Ninh liễm mi, đường đường là Thuyền vương, sao lại quấn người như vậy, lần bị nàng chui chỗ trống, lần này chỉ sợ là lừa được Hải Táp dễ dàng như vậy.

   "Đó là đương nhiên!" Hải Táp tự mình tìm ghế dựa ngồi xuống, bộ dáng kia ra chút tự giác nào của nô tài, cảnh cáo nhìn An Ninh cái, giống như cho nàng, bây giờ đừng mơ tưởng lại có chiêu trò gì lừa được ! An Ninh nhìn thấy hành động của , khóe miệng khẽ run rẩy, thầm nghĩ trong lòng: nàng đây là có được cái nô tài hay là tự cấp cho mình cái chủ tử?

   Nguyên bản An Ninh còn muốn phân phó Vân Cẩm chút tình, nhưng Hải Táp đến đánh gãy kế hoạch của nàng, nay Hải Táp ngông nghênh ngồi ở đó, chút cũng có ý tứ, nàng mở miệng như thế nào?

   Hải Táp là người thông minh, nếu là nghe được phần, dựa vào cái đầu của , cũng nhận ra được cái gì đó!

   " Ca, bằng chúng ta ăn cơm." khóe miệng An Ninh khẽ nhếch, bây giờ có Hải Táp ở đây, nàng xưng hô với Vân Cẩm cũng biến thành Nhị công tử. Vân Cẩm lạnh lùng nhìn Hải Táp liếc mắt cái, trong mắt che dấu chút nào tức giận của , Hải Táp này, tuy là nô tài, nhưng làm sao có chút tự giác của nô tài?

   "Chúng ta ." ánh mắt Vân Cẩm chuyển hướng sang An Ninh, lại khôi phục phân nhu hòa kia, đồng thời hơn tia tự trách, Hải Táp có thể tìm tới nơi này, nhất định là theo , theo Bát Trân các tới Lâm Lang Hiên, thời gian cũng phải ngắn, vậy mà chính mình lại phát được, Hải Táp này, đúng là có chút bản , lúc này Vân Cẩm làm sao biết được, Hải Táp này cũng phải là người thường, đường đường Thuyền vương, nếu có bản lĩnh, làm thế nào có được thành tựu to lớn kia- bá chủ đế quốc biển?

   Vân Cẩm cùng An Ninh xuất môn, Hải Táp tự nhiên là theo sát bên cạnh, thấy hai người lên xe ngựa, cũng theo lên, nguyên bản xe ngựa rộng rãi, bởi vì thêm hai nam nhân cao lớn, nhất thời trở nên chật chội, Vân Cẩm cố ý ngồi bên cạnh Hải Táp, mục đích là muốn ngăn cách cùng Ninh Nhi, Hải Táp này, vừa nhìn biết phải kẻ bình thường, quấn quít lấy Ninh Nhi như vậy, còn "cam tâm tình nguyện" làm nô lệ, trong lòng tính kế cái gì, cũng làm được, chính bởi vậy, càng muốn đề phòng Hải Táp.

   Vân Cẩm địch ý ràng, Hải Táp tự nhiên cảm thụ được, bất quá, ngại chút nào, ánh mắt dừng người Nhị công tử, trong khoảng thời gian này, bóng dáng Nhị công tử ngừng lên ở trong đầu , cảm giác này làm cho cảm thấy quái dị đến cực điểm, nghĩ có lẽ là vì cam lòng Nhị công tử thắng, cam lòng bị hồ lộng, cho nên mới trở nên như thế, bởi vậy, vẫn chờ Nhị công tử xuất .

   Nhưng giờ nhìn thấy nhị công tử, cái loại cảm giác này vẫn như cũ có biến mất, ngược lại càng thêm khắc sâu, tầm mắt từ người dời , trong đầu liền trồi lên bóng dáng của , đây là chuyện gì, mi mắt Hải Táp nhíu lại.

   xe ngựa quanh quẩn hương thơm, Hải Táp khẽ giật mình, tầm mắt nhìn An Nin hơn vài phần lợi hại:" Nhị công tử đêm qua hay lại có giai nhân trong ngực? "

   biết vì sao, lời này ra đáng lẽ nên bỡn cợt, lại bị ra có vài phần ghen tuông. Giai nhân trong ngực? An Ninh cũng sửng sốt chút, nghĩ đến chuyện ngày đó, phản ứng sâu sắc nàng lập tức hiểu ra, khẽ ho : "Việc này cũng bị ngươi nhìn ra."

   "Hừ! Còn tuổi lo học giỏi, bất quá là mới mười lăm tuổi, lại biết tiết chế như này, ngươi để ý rồi có ngày bị nữ nhân vét sạch ." Hải Táp sắc mặt hờn giận ràng, chút cũng che dấu, nghe An Ninh trả lời xong , trong lòng càng thêm bất mãn.

   "Nhọc lòng ngươi quan tâm, xem ra là công tử Hải Táp muốn tìm bất mãn?"An Ninh liễm mi, nàng biết tiết chế? Là chính suy nghĩ nhiều ! Bất quá, suy nghĩ nhiều đối với nàng cũng phải tốt, vừa vặn cho nàng cái cớ che dấu. Muốn tìm bất mãn? khuôn mặt tuấn đen lại, hừ lạnh tiếng, nhắm mắt lại, hề nhìn An Ninh, nhưng trong lòng cảm giác quái dị phát ra đặc hơn, nghĩ đến giai nhân trong ngực Nhị công tử , bực tức tích tụ chỉ muốn thoát ra.

   Đột nhiên xe ngựa dừng lại, theo quán tính An Ninh bị chúi mạnh về phía trước, đồng thời Vân Cẩm và Hải Táp cũng cùng vươn tay, Hải Táp nhanh chóng giữ chặt lấy An Ninh đứng vững vàng lại, cánh tay dài ôm lấy thắt lưng An Ninh, khuôn mặt tuấn tú của Hải Táp phút chốc đỏ bừng, nghĩ muốn thu hồi tay lại, nhưng xúc cảm tay làm cho có chút mê say tham niệm, trong lòng thầm rủa thấp, sao có thể có cảm giác đối với nam tử...

   "Cảm ơn. " An Ninh mở miệng cảm tạ, nếu , vừa rồi sợ là mình bị quăng ngã.

   Bất quá, Hải Táp lại lạnh lùng nhìn nàng cái, lập tức xốc màn xe lên, lớn tiếng đối với bên ngoài quát: " xảy ra tình gì? Dừng xe cũng báo trước, ngươi muốn chủ tử của ngươi ngã hỏng sao?" hé đầu ra quát lớn làm cho xa phu bên ngoài nhất thời hé ra mặt khổ sở

   "Công tử, nô tài phải cố ý, là phía trước có chiếc xe ngựa, chặn chúng ta lại, nô tài bất đắc dĩ mới dừng xe ngựa."

   "Hửm?" Con ngươi Hải Táp căng thẳng, trong lòng vốn còn có khí, nhìn về phía chiếc xe ngựa ngăn chặn bọn họ, trong lòng tức giận càng đậm: "Các ngươi, còn mau tránh ra!"

   Hải Táp xưa nay là người biết khống chế cảm xúc, nhưng giờ phút này, lại là có chút làm được, táo bạo hướng tới bên kia quát.

   Đối diện xe ngựa ra tiểu nha đầu phấn y mới hơn mười tuổi, ngày thường linh lung đáng , nhìn thấy Hải Táp, trong mắt lên chút kinh diễm, nhưng rất nhanh liền biến mất, hừ lạnh tiếng: "Muốn tránh cũng phải là các ngươi tránh trước!"

   Con ngươi Hải Táp khẽ lóe lên tàn bạo, tiểu nha đầu cũng dám cùng sẵng giọng, tại đúng lúc khí mà biết chút vào đâu! Vừa vặn, nha đầu này đụng vào nòng súng của , cũng thèm để ý đối phương là nam hay là nữ, là lớn hay , trước xả cơn tức rồi sau:" Muốn chúng ta trước, cũng phải nhìn xem ngươi có bản đấy hay !"

   "'Ai sợ ngươi! Có giỏi cùng ta đánh trận, ta là nữ tướng quân tương lai, hôm nay ta cho ngươi trở thành thủ hạ bại tướng đầu tiên của ta!" Tiểu nha vênh vênh váo váo, vẻ mặt khiêu khích nhìn Hải Táp.

   " Mồm miệng ngông cuồng, biết tự lượng sức mình, ngươi vẫn nên về nhà ăn nãi !" Hải Táp hừ lạnh, nha đầu này, chỉ cần ngón tay cũng giải quyết được.

   Chính lúc này, bên trong xe ngựa An Ninh cũng là đột nhiên mở miệng:" Hải Táp công tử, sao lại cùng tiểu nha đầu chấp nhặt, chúng ta trước là được rồi, cần nháo ! "

   Mà bên kia mã xa cũng truyền lại thanh ôn hòa: "Niệm Nhi, chớ có vô lễ, để cho xa phu đem xe ngựa dịch sang, cho đối phương qua ."

   " Nương, Niệm Nhi đánh thắng được !" Nha đầu kêu Niệm Nhi quyệt miệng, tựa hồ hài lòng với an bài của nữ tử bên trong xe ngựa.

   " nghe lời sao?" Bên trong xe ngựa giọng nữ lại hơn tia nghiêm túc. Khuôn mặt nhắn nhất thời rối rắm cùng chỗ, trong lòng tuy cam, lại thể nghe lời mẫu thân, lạnh giọng phân phó xa phu: "Nương cho ngươi chuyển xe ngựa, tay chân mau chút, đừng làm cho nương đợi lâu! "

   xong, lại nhìn về phía Hải Táp: "Hôm nay ngươi vận khí tốt, có mẫu thân ta ở đây, nếu còn gặp lại, ta nhất định phải cùng ngươi đánh trận!"

   Hải Táp ngưng mi, tiểu nha đầu này dám càn rỡ như vậy! Xe ngựa ly khai, xe ngựa An Ninh được qua, mới vừa rồi nghe được trong xe ngựa đối diện truyền ra thanh nữ nhân, trong lòng An Ninh cũng là ngẩn ra, thanh đó nàng nhớ , xốc lên sườn biên mành, An Ninh xem qua, vừa vặn nhìn thấy đối phương cũng đem mành xốc lên, nhìn thấy khuôn mặt kia, An Ninh trong lòng lại càng xác định, quả nhiên là mỹ phụ nhân kì quái gặp được ở trong chùa Thiên Linh.

   Mỹ phụ nhân nhìn thấy bộ dạng công tử tuấn mỹ ôn nhuận đối diện khẽ gật đầu, cũng gợi chút tươi cười, rất nhanh liền buông mành.

   Hai xe ngựa tách nhau ra, đều tự mình tiếp tục hành tẩu, mã xa, An Ninh vẫn suy nghĩ mãi về phụ nhân xe ngựa vừa rồi. Niệm Nhi? Nàng nhớ phụ nhân kia gọi nữ nhi của nàng là Niệm Nhi, mới vừa rồi nàng liếc cái, nàng cũng thấy được tiểu nha đầu tên Niệm Nhi kia, ánh mắt gióng hệt vị phụ nhân.

   Bất tri bất giác, xe ngựa đến Bát Trân các, cùng Vân Cẩm ăn cơm, đương nhiên, Hải Táp cũng là tấc rời theo nàng, thẳng đến buổi tối, nàng vào phòng của nàng, Hải Táp cũng có ý muốn tránh mặt, An Ninh nhìn Hải Táp, mi tâm nhíu lại: "Ta muốn nghỉ ngơi."

   Lệnh đuổi khách ràng như thế, dù cho ai vừa nghe thấy cũng tự giác rời , nhưng là, Hải Táp công tử lại cố tình tai điếc nghe thấy ý tứ đuổi khách, nhíu mày, ngược lại tự nhiên ngồi xuống ghế: " Chủ tử cứ việc nghỉ ngơi. "

   " Ngươi hẳn là nên ra ngoài! " An Ninh cố nén muốn bạo động, kéo kéo khóe miệng, mặt như trước là mang theo tươi cười.

   Hải Táp liếc nàng cái, lơ đễnh mở miệng:" Ngươi là chủ tử của ta, thân là nô tài phải tận tâm tận trách, ta đương nhiên là phải canh giữ bên người chủ tử rồi."

   "Ngươi..." Đó là trấn định như An Ninh, giờ phút này cũng kiềm chế được nắm đấm kẽo kẹt, Hải Táp này, da mặt so với tường thành còn dày hơn! Nô tài tận tâm tận trách? Thân là nô tài, phải nghe chủ tử phân phó, nhưng Hải Táp này, lần nghe nàng phân phó?

   "Được rồi, mau ngủ , ngươi yên tâm, ta thích nam nhân, làm gì ngươi, ngươi nhăn nhó gióng như nữ nhân làm gì. " Hải Táp ánh mắt xem thường, động tác được nam nhân tuấn làm ra, đúng là có cỗ phong tình khác thường.

   An Ninh khóe miệng run rẩy, sắc mặt biến thành màu đen, ngực kịch liệt phập phồng, nhìn Hải Táp đứng dậy, thẳng cho đến lúc đến bên ngoài tháp thượng, vén hai chân thon dài, tay chống đỡ đầu, mặt dày hết mức cùng tà mị, cặp mắt lại hơn vài phần mị hoặc nhìn nàng: "Chủ tử nếu là ngủ được, Hải Táp cũng ủy khuất, đành thay thế hồng nhan tri kỷ kia của ngươi cùng ngươi chuyện tâm , nhưng chỉ thế hơn, nếu ngươi có cái gì an phận, ta...ta..." như thế, Hải Táp còn xướng làm giai nhân ôm ngực, điềm đạm đáng , vẻ mặt phòng bị, coi như ở trước mặt đại sói xám còn mình là tiểu bạch thỏ vậy, như sợ An Ninh chiếm tiện nghi .

   An Ninh cả người trong nháy mắt cứng đờ, nhưng rất nhanh phản ứng lại, sắc mặt xoạt cái đỏ bừng, tiện tay cầm lấy ly trà bàn, hướng tới chỗ Hải Táp ngồi, nghiến răng nghiến lợi: "Ngươi sao chết !"

   Ước muốn an phận ? Hải Táp, đầu ngươi chứa cái gì vậy? Nguyên bản là cái chén tập kích khuôn mặt tuấn tú của Hải Táp, bị Hải Táp nhàng bắt được, đánh vào tay , Hải Táp lại hề có chút hình tượng nào mà oa oa kêu to:" Ôi... Chủ tử tha mạng a... "

   An bình tức dậm chân, cũng chút khách khí đem cái chén còn lại ném qua, An Ninh tự hào tài phi châm của mình đương nhiên là chuẩn rồi, Hải Táp gặp mấy cái chén ngừng hướng tới phía mình bay tới, cũng cẩn thận tránh lại tránh , đường đường là Thuyền vương, thân thủ bất phàm, chẳng lẽ ngay cả vài cái cái chén cũng tránh được, tuy rằng An Ninh phóng chuẩn, nhưng chỉ cần cẩn thận chút, cũng bị đánh trúng.

   Rốt cục, thấy An Ninh ngừng lại, Hải Táp đứng thẳng lại, nhíu mày mỉm cười: "Như thế nào? Cái này... Cái này có vũ khí !" Chỉ tiếc, còn chưa kịp hết, tay An Ninh chợt lóe, cái vật thể xác định hướng bay đến, Hải Táp bất ngờ kịp đề phòng, muốn tránh, nhưng lại vẫn chậm bước.

   "A... Ôi..." Hải Táp ôm chân bị đánh trúng, đau đến giơ chân, nhìn nhìn vật đánh trúng gì đó, sắc mặt nhất thời đen như mực, đúng là cái nghiên mực, nghiên mực này nặng ít nhất cũng phải hai cân, vật như vậy bị quăng lại đây, khó trách đau như thế, may mắn đánh vào thịt, có trúng xương cốt, bằng , sợ chỉ là đau lòng mà thôi.

   Nhìn vẻ mặt An Ninh đắc ý, Hải Táp đau đến khuôn mặt tuấn tú run rẩy: "Ngươi... Ngươi... "

   Chính lúc này, ngoài cửa vang lên thanh vội vàng của Vân Cẩm: "Nhị đệ, làm sao vậy? xảy ra chuyện gì? "

   An Ninh thu lại biểu tình, thanh dị thường bình tĩnh: "Ca, có chuyện gì, chỉ là có con chuột, tại... Bị ta đánh chết ! "

   Lúc An Ninh lời này, ánh mắt khắc cũng rời khỏi mặt Hải Táp, chỉ thấy khuôn mặt tuấn tú run rẩy kia lại càng đen, trong lòng bỗng thấy vui sướng. "Vậy muội sớm nghỉ ngơi ." Vân Cẩm rốt cục cũng yên tâm, nghi ngờ gì, xoay người rời . Trong phòng, Hải Táp như trước vẫn là vẻ mặt buồn khổ nghẹn khuất, An Ninh lại bình thản ung dung.

   "Hải Táp công tử, nên sớm ngủ !" An Ninh thản nhiên quét qua , khẽ liếc cái, thẳng cho đến lúc vào trong phòng, nàng cố ý buông hai bên mành xuống, mành này vừa vặn có thể ngăn cách giữa bọn họ, lúc nàng xoay người vẫn còn quên nhắc nhở người vẫn ở bên ngoài ôm chân chu chéo, vẻ mặt rối rắm là Hải Táp:"Tốt nhất là đừng có chơi chiêu trò gì, bằng ... "

   An Ninh cười dịu dàng, ánh mắt kia ở người Hải Táp dao động, thần sắc cảnh cáo trong đó cần cũng biết, hôm nay thể hồi Hầu phủ được, đành vậy, Hải Táp tuy rằng quấn quít lấy nàng, nhưng cũng là chính nhân quân tử thể nghi ngờ, ở gian ngoài, cũng có vấn đề gì.

   " Hừ, mạnh mẽ như vậy, cũng may chỉ là nam nhân, nếu là nữ nhân, ta xem ngươi như thế nào gả được ra ngoài?" Hải Táp hừ lạnh, nhìn chiếc mành ngăn cách đầy đố kỵ, đúng là có chút buồn bã, tại sao lại là nam nhân?

   Nếu là nữ nhân, Hải Táp bằng mọi cách cũng muốn đem nàng mang về hải quốc, nhưng trớ trêu thay Nhị công tử lại là nam nhân, cũng làm cho có chút si mê, đột nhiên, trong đầu có linh cảm mãnh liệt, chẳng lẽ cũng thích cả nam nhân? , làm sao có thể?

   Tính tình của xưa nay đều bình thường, tưởng tượng đến trong lòng ôm nam nhân, mi tâm mặt nhăn lại càng nhanh, xác định cảm giác kia nhất định thích, nam nhân làm sao so được với nữ nhân nhuyễn ngọc ôn hương.

   Nhưng lại nghĩ, nếu nam nhân kia là Nhị công tử... Hải Táp nhìn xuyên vào trong mành, trong đôi mắt có chút biến hóa...

   đêm này, An Ninh ngủ khá ngon, nhưng Hải Táp lại trắng đêm chưa ngủ, cả đêm hôm qua vẫn chìm đắm với suy nghĩ trong đầu, tài nào lái được.

   An Ninh vừa tỉnh, điều đầu tiên là xác định bên ngoài còn có người hay , sờ lên mặt vẫn như cũ là Nhị công tử, liền yên tâm xuống dưới, vén mành lên, ra nội sảnh, nhìn thấy tháp thượng còn bóng dáng Hải Táp, An Ninh thân thể ngẩn ra, tìm toàn bộ phòng, vẫn gặp Hải Táp.

   mặt vui vẻ, liền mở cửa, trong lòng nàng tính toán thừa dịp Hải Táp ở đây, lúc này nàng ly khai, còn đợi đến khi nào? Mở cửa ra, đập vào mắt là lồng ngực rộng lớn của nam nhân.

   An Ninh nhíu mày, ý thức được tốt, lập tức đỉnh đầu liền truyền tới thanh của cái người làm cho nàng hận đến nghiến răng:" Như thế nào? Chủ tử là muốn trốn? "

   Bị trúng tâm tư, An Ninh sắc mặt suy sụp xuống dưới, thầm nghĩ trong lòng: người này sao lại giống như vậy hồn tiêu tan? Trong miệng kêu chủ tử, nhưng nào có coi nàng là chủ tử?

   Kéo kéo khóe miệng, An Ninh giương mắt nhìn về phía Hải Táp:"Trốn? Trốn cái gì vậy? Ta đây là muốn xuống lầu ăn điểm tâm !"

   " cần, Hải Táp bưng lên cho chủ tử. " xong, trong tay bưng ra khay điểm tâm bữa sáng giơ ra trước mặt An Ninh, vẻ mặt đầy ý cười, bộ dáng kia, giống như con cún vẫy đuôi mong chờ được chủ khen vậy.

   An Ninh đương nhiên là khen , sắc mặt khẽ cứng, hung hăng trừng mắt nhìn cái, cơ hồ là từ răng nanh nhả ra vài chữ: " cần, ta muốn ra ngoài hít thở khí!"

   Dứt lời, đẩy Hải Táp ra, thẳng ra cửa phòng, phía sau Hải Táp đứng ngốc nhíu mày, trong lòng hừ lạnh, muốn trốn, có cửa đâu! Muốn thông khí sao? Kia cũng muốn theo hít thở khí!

   An Ninh mới ra khỏi Bát Trân các, ở trong thành tùy ý di chuyển, cần nhìn, nàng cũng biết Hải Táp theo sau người, dạo quanh mấy cửa hàng, ra cửa chính, lại nhìn sang cửa hàng phía đối diện, bắt gặp bóng dáng quen thuộc, người nọ đúng là Thương Địch thể nghi ngờ!

   An Ninh trong lòng vui vẻ, xoay người nhìn thoáng qua Hải Táp, thấy cách mình bất quá mười bước, nhưng tầm mắt vẫn theo sát nàng, An Ninh nhíu mày, trong lòng thầm tính toán, tại mình có lẽ là có thể thoát khỏi Hải Táp ! Trong mắt lên chút biến hoá kỳ lạ, An Ninh nhanh hướng tới cửa hàng đối diện mà đến, tiến cửa hàng, Thương Địch vừa vặn xoay người lại, nhìn thấy Nhị công tử cho rằng là An Ninh, trong lòng vui vẻ, mặt nở ra chút tươi cười, lập tức đến đón, ôn nhu mở miệng kêu lên: "An... "

   Vừa phun ra chữ, An Ninh trong lòng kêu to tốt, sắc mặt hơi trầm xuống, tiến lên rất nhanh, nâng tay che cái miệng của , may mắn ngăn lại được, nếu Thương Địch kêu ra tiếng 'Ninh Nhi', Hải Táp cách nàng xa, chắc chắn nghe thấy, lấy trí thông minh của Hải Táp, nhất định khiến cho hoài nghi!

   cẩn thận nhìn chung quanh, lòng đề phòng Hải Táp, nhưng nàng lại để ý đến thần sắc Thương Địch đổi đổi, tay nàng bé mềm mại lại ấm áp, lại chạm vào môi , việc này đối với Thương Địch mà , thể nghi ngờ là xúc động cùng dụ hoặc , thần sắc hoảng hốt, lại nghe thấy thanh An Ninh đè thấp tiếng vang lên: "Giúp ta việc!"

   @Ishtar chương mới nha

  4. minhminhle

   minhminhle Member

   Bài viết:
   55
   Được thích:
   68
   Ặc. Cuối cũng đợi chờ đc tới màn kiss của 2 chị. Mà Hải Táp ......a. Những chương gần đây mà có Hải Táp và Nhị "công tử" rất đam trá hình a. Thanks @XUXU nhoa. Nàng siêng năng quá trời lun:tungtung:.
   Xuxu thích bài này.

  5. Xuxu

   Xuxu Banned

   Bài viết:
   586
   Được thích:
   2,166
   TRỌNG SINH HẦU MÔN ĐỘC PHI

   CHƯƠNG 95: BÀY RA CẠM BẪY KHIẾN CẦU HÔN

   EDIT: XUXU

   Thần sắc Thương Địch thay đổi, cũng lên tiếng, giờ miệng của bị An Ninh che lại, nhìn An Ninh với ánh mắt ôn nhu.

   An Ninh vẫn luôn chú ý đến động tĩnh của Hải Táp ở đằng sau, thấy bóng dáng của Hải Táp chạy vội tới đây, liền lo lắng trong lòng lôi kéo tay của Thương Địch, nhìn thấy cửa hàng trong nội sảnh, An Ninh liền lôi kéo , hai người rất nhanh tiến vào nội sảnh, vừa che dấu thân mình xong, liền nghe được tiếng hô của Hải Táp từ bên ngoài truyền tới. "Người đâu? Vừa rồi có công tử có gương mặt giống nữ tử ở đâu?"

   Hải Táp tiến vào cửa hàng, nhìn thấy bóng dáng An Ninh liền bắt lấy người, gặng hỏi. Người bị chặn lại ràng là vận khí tốt, cả người cơ hồ là bị nhấc lên, "Công tử lớn lên giống nữ tử sao? Chỗ chúng ta có công tử nào lớn lên giống nữ tử hết!"

   Mới vừa rồi An Ninh tiến vào chỉ mới chút, lại bị bóng dáng cao lớn của Thương Địch che khuất, những người này tự nhiên là thể nhìn thấy bóng dáng của An Ninh, người nọ bị nắm trụ buồn khổ đến cực điểm, tự nhiên lại xuất mỹ nam cả người phát ra hơi thở khiến người khác sợ hãi.

   Hải Táp sao có thể nghe có liền tin tưởng? Mới vừa rồi ràng nhìn đến nhị công tử vào cửa hàng này, tự nhiên là sai, ánh mắt màu xanh nhíu lại, "Mang ta vào tìm!" Ngữ khí bá đạo cho người khác ngăn cản, khiến cho người nọ cảm giác đây là hoàng mệnh thể cãi lời.

   An Ninh bên trong nội sảnh hít sâu hơi, nhìn về phía Thương Địch, vừa ngước mắt lên liền nhìn thấy hai tròng mắt tràn đầy sủng nịch của , ôn nhu giống như muốn chảy ra nước, bên trong ôn nhu là rạo rực vài tia nóng ấm, gương mặt tuấn mỹ như tỏa ra vầng sáng, cảm nhận được trong lòng bàn tay truyền đến độ ấm, An Ninh mới ý thức được cái gì, liền buông bàn tay bịt miệng của ra , hai má ửng đỏ, "Ta cần hỗ trợ, Hải Táp kia từ ngày hôm qua liền theo ta, ta có cách nào đổi lại trang phục của mình."

   Bàn tay bé kia biến mất, khiến Thương Địch có trận mất mát, nhưng rất nhanh liền dấu , tay kia của nàng vẫn còn nằm gọn trong bàn tay của , cũng đền bù lại cho chút mất mát mới vừa rồi, nghe xong lời của nàng, ánh mắt Thương Địch lóe lên, " theo ta."

   Dứt lời, liền kéo An Ninh từ trong phòng khác ra ngoài, nguyên bản đây là mặt sau của cửa hàng , còn có sân, tuy rằng lớn, nhưng thập phần tinh xảo, Thương Địch mang theo nàng, tìm được người phụ nữ, người phụ nữ kia nhìn thấy Thương Địch nắm tay tiểu công tử vào nội viện, bộ dáng giống như rất thân mật, gương mặt liền cứng lại, cung kính hành lễ, "Tiểu chủ tử."

   Thương Địch nhìn người phụ nữ kia liếc mắt cái, giọng điệu lạnh như băng giống như đối với người khác, "Thanh di, mang nàng đổi bộ nữ trang."

   Thanh di giật mình, khỏi nhìn An Ninh nhiều thêm vài lần, nguyên bản là nữ tử! Thanh di thấy được ánh mắt chủ tử nhìn nương này, nhất thời cảm thấy nương này đơn giản, lúc này Thanh di liền thân thiện tiến lên, "Vâng, tiểu chủ tử, nương, theo ta! Vừa lúc nữ nhi của ta cũng có vài bộ xiêm y, nương cố gắng mặc, chỉ sợ phải ủy khuất nương."

   " ủy khuất, chỉ là phải quấy rầy đại thẩm rồi." An Ninh cũng mỉm cười, trong lòng kinh ngạc, cửa hàng này ra là sản nghiệp danh nghĩa của Thương Địch, trước kia, có lần mang nàng dò xét các cửa hàng, nhưng có đến nơi này.

   An Ninh nhìn thoáng qua Thương Địch, lập tức theo Thanh di vào phòng, bao lâu, liền thay thân nữ trang, mặt nạ da người mặt cũng tháo ra, lúc này An Ninh, tuy rằng thân tố y đơn giản , nhưng thoạt nhìn càng phát ra khí chất xuất trần thoát tục, cơ hồ làm cho mọi cảnh sắc trong viện càng thêm rạng rỡ.

   Nhu tình trong mắt Thương Địch càng đậm, An Ninh bị ánh mắt sáng quắc của nhìn, liền biết làm sao, lúc trước nàng cũng để ý tầm mắt như thế của cho lắm, nhưng từ sau ngày đó , có vài thứ giống như thay đổi.

   "Tiểu chủ tử, lão thân đem tiểu thư giao cho ngài ." Thanh di mở miệng , mặt lại có thêm vài phần ý cười ôn hòa hơn so với mới vừa rồi .

   "Cảm ơn Thanh di." Thương Địch kéo tay An Ninh qua, đối với vị Thanh di này có lễ mười phần.

   An Ninh cũng thấy được xưng hô của hai người này vừa rồi, tiểu chủ tử? Thanh di? Thương Địch đối với vị Thanh di này có thái độ tựa hồ giống với hạ nhân bình thường.

   "Cảm tạ cái gì, đây đều là việc lão thân nên làm, tiểu chủ tử, nếu ngại, hãy thường mang vị tiểu thư này đến xem lão thân." Thanh di ôn nhu , nhìn về phía An Ninh, trong mắt lại có thêm tia thích.

   Thương Địch chỉ vuốt ve lòng bàn tay của An Ninh, cảm xúc tê dại làm cho An Ninh quẫn bách, giương mắt nhìn về phía Thương Địch, liền nhìn thấy ánh sáng trong mắt của , sau đó lại nghe được thanh chậm rãi của , "Địch nhi lại mang nàng đến xem Thanh di ."

   Thanh di càng thêm cao hứng, "Tốt, tốt!"

   "Điện hạ, bên ngoài có người gây rối, sắp đem cửa hàng của chúng ta phá tan, người mau ra xem chút !" Chưởng quầy chạy vào, nhìn thấy Thương Địch, như nhìn thấy cứu tinh, lại nghĩ tới vị sát tinh ở bên ngoài, gương mặt liền rối loạn cùng chỗ.

   Thương Địch cùng An Ninh nghĩ đến Hải Táp, mi tâm đều theo bản năng nhíu chặt cùng chỗ, ánh mắt An Ninh lóe lên, "Chúng ta thôi! Đến lúc đuổi rồi."

   Thương Địch gật đầu, cùng An Ninh ra sân, vào nội sảnh chợt nghe thấy thanh vang dội của Hải Táp ở bên ngoài, mang theo tức giận cùng bá khí, giống như muốn xốc cả cửa hàng này lên.

   "Rốt cuộc đem người dấu ở nơi nào rồi? Hôm nay nếu giao ra, ta nhất định bỏ qua." Hải Táp lớn tiếng quát, giọng chứa uy nghiêm, làm cho mọi người ở đây cũng dám thở mạnh cái, thân thể thể chế được run run.

   "Hải Táp công tử, người muốn tìm ai a? Nơi này của ta có thể dấu được người nào chứ?" Thương Địch từ bên trong ra, thân cẩm y, bá khí cùng uy nghiêm người cũng thua Hải Táp chút nào, hai người đồng dạng đều là nam tử tuấn mỹ , đồng dạng đều là thiên chi kiêu tử (người có quyền lực, đứng người khác), làm cho người ta cảm giác hề thua kém nhau.

   Hải Táp giống cơn gió, giờ phút này lại như mưa rền gió dữ, làm cho người ta chịu nổi, nhưng Thương Địch giống băng, cả người phát ra hàn ý sắc bén, lại làm cho người ta ngay cả ở trong lòng cũng đều phát run.

   Hải Táp nhìn người tới ánh mắt xanh híp lại, Thần vương Thương Địch? cũng ở trong này?

   "Đây là cửa hàng của ngươi ?" ánh mắt Hải Táp khóa chặt Thương Địch, Thần vương này hắnchưa bao giờ cho rằng ta là người có thể khinh thường .

   Khóe miệng Thương Địch khẽ nhếch, nhưng nụ cười này lại có chút độ ấm nào, "Hải Táp công tử lại làm chuyện ầm ĩ như vậy, sợ rằng cửa hàng này cũng thể tiếp tục tồn tại được , thế nào còn có thể là của bổn vương ?"

   Bên trong ngôn ngữ hề che dấu ý tứ trách cứ,ánh mắt lợi hại rất nhanh đảo qua cửa hàng lần, "Mất đó chỉ là vài bộ đồ, nếu là cửa hàng ngọc khí , sợ là có bất cứ cái gì cũng đều bị bể hết!"

   Lúc này bên trong cửa hàng , nơi nơi đều hỗn loạn chịu nổi, cái giá để vải vóc cũng bị đẩy ngã xuống đất.

   Sắc mặt Hải Táp cứng đờ, nhưng cũng rất nhanh khôi phục như bình thường, "Cùng lắm , ta bồi thường cho ngươi nhưng ta đến đây là muốn tìm người, đem người giao ra đây, ta truy cứu, Thần vương điện hạ là người thông minh, tốt nhất là đem người giao ra đây, bằng ..."

   Hải Táp chung quy là bá chủ biển, uy hiếp này khiến người khác thể bỏ qua được, cũng may người bị uy hiếp là Thương Địch, nếu là người khác , sợ rằng rất khó để bảo trì tư thái trấn định như cũ.

   "Tìm người sao?Nơi này của ta có nhiều người như vậy, người Hải Táp công tử tìm là người nào?" khóe miệng Thương Địch khẽ nhếch, nhíu mày nhìn về phía Hải Táp.

   "Điện hạ, vị công tử này muốn tìm... Tìm công tử lớn lên giống nữ tử ..." Vị tiểu nhị mới vừa rồi bị Hải Táp nhấc lên liền mở miệng , "Nhưng nữ tử chính là nữ tử, công tử chính là công tử, làm gì có ai là công tử mà lớn lên lại giống nữ tử?"

   Đôi mắt xanh của Hải Táp híp lại, ánh mắt sắc bén phóng về phía tiểu nhị,khiến hô hấp của tiểu nhị cũng cứng lại, liền im lặng, cẩn thận lui về sau mấy bước, sợ hãi vị công tử này lại đem tức giận trút lên người .

   Thương Địch nghe xong lời của tiểu nhị nọ, khóe miệng cũng xẹt qua nụ cười dấu vết, khóe miệng An Ninh đứng bên cạnh giơ lên chút.

   "Ta nhìn thấy vào cửa hàng này,lại ra, do các ngươi dấu, chẳng lẽ lại tự nhiên biến mất ?"Thanh Hải Táp cất cao chút, trong lòng khỏi tức giận càng đậm.

   "Như vậy ! Chưởng quầy , ngươi mang Hải Táp công tử xung quanh cửa hàng tìm chút, nhìn xem có vị công tử lớn lên giống nữ tử nào , chỗ nào đều phải đến , hiểu chưa?" Thương Địch trầm giọng phân phó.

   "Này..." Chưởng quầy khó xử, nhưng nhìn thấy ánh mắt sắc bén của Hải Táp công tử bắn tới, liền gật đầu, "Vâng, vị công tử này, xin theo ta."

   Hải Táp theo chưởng quầy hướng vào nội sảnh, đến bên cạnh Thương Địch, đột nhiên dừng lại, con ngươi rùng mình, "Ngươi đừng vội đùa giỡn ra cái gì?"

   Thương Địch nhíu mày, lơ đễnh, "Ở trước mặt Hải Táp công tử, Thương Địch dừ có muốn đùa giỡn ra cái gì cũng bị thấy , phải sao?Huống hồ, sao ta phải đùa giỡn ra dạng gì?"

   Ánh mắt Hải Táp lóe lên, dời tầm mắt, ánh mắt đảo qua nữ tử bên cạnh Thương Địch, thân thể liền giật mình, mới vừa rồi có chú ý tới An Bình hầu phủ nhị tiểu thư cũng ở trong này, nghĩ đến ngày ấy trong sinh nhật của Thương Địch, cũng ở đó, Thương Địch đối với vị An Bình hầu phủ nhị tiểu thư này rất quan tâm, nàng theo bên cạnh Thương Địch, cũng có gì đáng khả nghi, cũng từng đối với vị nhị tiểu thư này thập phần hứng thú, nhưng biết từ khi nào phần hứng thú kia dần dần làm nhạt, nay càng muốn làm việc là tìm ra tên nhị công tử chết tiệt kia, theo gắt gao như vậy rồi mà vẫn bị tên kia chui vào lỗ hổng, tên tiểu tử kia đúng là phải trơn trượt bình thường!

   Chờ xem, nhị công tử! Chờ Hải Táp ta tìm được ngươi, ngươi đừng mơ tưởng có thể trốn thoát được!

   ", mau mang ta tìm!" Hải Táp lạnh giọng mở miệng, theo chưởng quầy bước vào nội sảnh.

   Đợi cho bóng dáng của biến mất, tất cả mọi người bên trong cửa hàng đều thở dài nhõm hơi, Thương Địch kéo tay An Ninh, ở bên tai của nàng thấp giọng , "Nàng có muốn trước hay ?"

   " thể, tại nếu ta rời càng khiến hoài nghi." Khóe miệng An Ninh khẽ nhếch, lúc này nàng thay nữ trang, trở về thân phận An Ninh, nên nàng cũng trần đầy tự tin, lúc nãy Hải Táp có nhìn qua nàng nhưng có hoài nghi cái gì, đợi lát nữa nhìn thấy nàng, cũng tự nhiên quá lưu ý, ngược lại nếu phát nàng có ở đây, như vậy càng dễ lộ ra sơ hở.

   Thương Địch giật mình sáng tỏ ý của nàng,ánh mắt sáng lên, Ninh Nhi a Ninh Nhi, tâm tư nàng lại tỉ mỉ như vậy, ngay cả cũng có lưu ý đến điểm ấy, mà Ninh Nhi lại...

   Nhìn An Ninh, ôn nhu trong mắt càng phát ra nồng đậm, đưa An Ninh ngồi vào ghế, lập tức phân phó tiểu nhị châm trà, hai người cùng ở trong cửa hàng đợi kết quả tìm kiếm của Hải Táp.

   Ước chừng qua nén nhang ,vẻ mặt của Hải Táp biến thành màu đen ra, chỉ xem sắc mặt kia thôi là có thể đoán được giờ phút này ngay cả ý định giết người của cũng có, tìm lâu như vậy, cơ hồ tìm khắp mọi ngõ ngách, ngay cả hậu viện đều có bỏ qua, nhưng chung quy cũng thể tìm thấy nhị công tử.

   Hay là tự nhiên biến mất?

   "Hải Táp công tử?Có thể có tìm được người ngươi muốn tìm ?" Thương Địch nhìn thấy Hải Táp ra, đầu tiên mở miệng hỏi , kết quả cũng có thể đoán được.

   Hải Táp thập phần vui nhìn Thương Địch liếc mắt cái, hừ lạnh tiếng, có trả lời, liền thẳng hướng ra bên cửa hàng , trong lòng nghẹn khuất đến cực điểm, thế nhưng thu hoạch được gì!

   "Hải Táp công tử, xin dừng bước." Hải Táp vừa tới cửa, giọng nữ ôn nhuận ngọt ngào ở sau vang lên, Hải Táp nhíu mày, dừng lại cước bộ, xoay người nhìn về phía người mở miệng , An Bình hầu phủ nhị tiểu thư?

   Nàng gọi lại làm chi? Ngay cả Thương Địch cùng các tiểu nhị ở đây cũng nhíu nhíu mày, bọn họ ước gì mau chóng đem vị Hải Táp này đuổi a!

   Trong lòng Thương Địch lo lắng, Ninh Nhi làm cái gì vậy? Hải Táp ở lâu trong chốc lát, liền đại biểu cho nàng có thêm phần nguy hiểm.

   An Ninh đón nhận tầm mắt của mọi người , tiến lên từng bước, ánh mắt nhìn qua đống hỗn độn cái, chậm rãi mở miệng, "Hải Táp công tử, mới vừa rồi nghe ngươi , muốn bồi thường mấy thứ này, theo như ta thấy, quả là nên bồi thường ,vải dệt tốt như vậy ,bị làm bẩn, hư hỏng rồi, ai... Cửa hàng này cũng chỉ là nơi mua bán , tổn thất này làm sao có thể chấp nhận nổi, Hải Táp công tử, nhớ ngày khác phải đem bạc tới bồi thường a! An Ninh tiễn."

   An Ninh xong phúc phúc thân, lại khiến Hải Táp tức giận càng sâu, "Ngươi yên tâm, tất nhiên là phải bồi thường!" xong, từ trong lòng lấy ra xấp ngân phiếu, nhét vào trong tay vị tiểu nhị bên cạnh, xoay người nhanh ra khỏi cửa hàng Lưu Tinh .

   Thương Địch thế này mới cười ra tiếng, "Ninh Nhi a Ninh Nhi, nàng đúng là nữ tử giỏi việc quản gia, ngày khác nếu ta cưới nàng, nhất định là phúc khí của ta a!"

   Sắc mặt của An Ninh thoắt cái đỏ bừng, xem thần sắc ái muội của mọi người, liền thả tay Thương Địch ra, "Ai muốn gả cho người !"

   Dứt lời, cúi đầu, vội vàng chạy ra ngoài cửa hàng, Thương Địch nhìn bóng dáng của nàng, tự nhiên là đuổi theo, lấy chồng sao? Nhưng nhận định là nàng cả đời rồi !

   Thoát khỏi dây dưa của Hải Táp,tâm tình của An Ninh nhất thời thoải mái vô cùng, Thương Địch đuổi theo phía sau nàng, đưa nàng hồi phủ, nhưng có gọi xe ngựa tới, ngược lại là bộ ở trong thành, khi ngang qua Bát Trân các, An Ninh theo bản năng hướng bên trong nhìn thoáng qua, nhìn thấy bóng dáng Thiều Hoa quận chúa, Thiều Hoa quận chúa cùng thị nữ lên Bát Trân các, ngồi ở vị trí sát cửa sổ, nhưng tầm mắt của nàng`vẫn dừng lại ở cửa, tựa hồ là chờ đợi ai đó.

   An Ninh nghĩ đến ngày ấy phát Thiều Hoa quận chúa cùng Vân Cẩm biểu ca có điều dị thường, khép hờ mắt trầm tư, rốt cuộc bọn họ có quan hệ gì?

   bao lâu sau, hai người liền đến An Bình hầu phủ, Thương Địch đem An Ninh đưa tới cửa, nhìn An Ninh bước vào phủ mới xoay người rời , An Ninh tiến vào Hầu phủ, liền nghe được thanh của đại phu nhân, giống như bồi tội nhưng cũng giống.

   An Ninh nghỉ chân nghe xong trong chốc lát, liền nghe được đại phu nhân mở miệng, "Tẩu tử, hiền chất, việc này tình là ta biết gì cả, nha đầu Bảo Nhi kia các ngươi cũng biết , muốn chơi chỗ nào là , trong khoảng thời gian này, ta cũng cho người tìm, nhưng lại tìm thấy người, ta cũng có cách nào nha."

   "Hừ, có biện pháp? Lúc trước là ai kêu nàng tới ? Lần đó sau khi xuất môn, liền còn nhìn thấy bóng dáng của Bảo Nhi, nay người thấy , ngươi dù thế nào cũng phải cho ta lời giải thích!" Thanh của phụ nhân truyền đến, có hơn phần khí thế bức người.

   "Có thể nàng tới chỗ sư phụ của nàng ?" Khí thế ngày xưa của đại phu nhân hoàn toàn bị áp chế , phụ nhân kia sai, người là do bà gọi tới , nhưng tại bà rất hối hận khi đem Lưu Bảo Nhi gọi tới , tới là có tác dụng gì, bây giờ lại gây thêm phiền toái tới cho bà.

   "Nếu nàng ta tới chỗ phụ của nàng ta bọn ta còn tới chỗ của người để tìm người sao?" Nhị thiếu gia Lưu gia mở miệng, giọng điệu đồng dạng là vô cùng bén nhọn, hề nể tình Lưu Hương Liên là bác của mà cho chút sắc mặt tốt.

   "Này..." sắc mặt đại phu nhân vạn phần khó coi.

   "Hương Liên, ngươi gọi ta tiếng tẩu tử, chúng ta tự nhiên là người nhà, nhưng Bảo Nhi, vô luận như thế nào ngươi cũng phải tìm bằng được cho ta, dù sao cũng phải cho chúng ta lời giải thích, ngươi cũng biết ca ca ngươi có bao nhiêu thương đối với nữ nhi bảo bối này, cũng may mà là ta đến, nếu để ca ca ngươi đến như vậy cũng ôn hòa thế này đâu ."

   Lưu phu nhân là chủ mẫu đại viện của Lưu gia Vệ thành, lời uy hiếp như vậy thốt ra ngay cả Lưu Hương Liên cũng có vài phần sợ hãi.

   "Vâng, vâng, vâng, tẩu tử, Bảo Nhi, Hương Liên tiếp tục tìm, bằng như vậy, các ngươi vất vả đến kinh thành, liền ở lại trong phủ ! Ta cho người thu dọn phòng khách tốt nhất ..." Lưu Hương Liên đứng dậy, thái độ thập phần thân thiện.

   Nhưng nàng còn chưa xong, liền bị Lưu phu nhân đánh gãy, "Thôi, Hầu phủ này của ngươi chúng ta cũng dám ở, Bảo Nhi vừa ở lại liền thấy bóng dáng, chúng ta nếu lại vào ở còn biết phát sinh tình gì, nhọc ngươi lo liệu, ta và chất nhi của ngươi qua Lâm gia tìm đại muội muội."

   Sắc mặt Lưu Hương Liên cứng lại, nhưng cũng chỉ có phụ họa , "Như thế cũng tốt, kia Hương Liên tiễn tẩu tử." Lưu phu nhân thản nhiên quét đại phu nhân liếc mắt cái, chút lưu luyến, mang theo nhị thiếu gia Lưu gia, ra đại sảnh.

   An Ninh nhìn mấy người tới, phúc phúc thân, mấy người qua trước mặt An Ninh, Lưu phu nhân vẻ mặt tức giận, tự nhiên chú ý nàng, tâm tư của đại phu nhân đều ở người Lưu phu nhân, cũng có nhìn An Ninh, chỉ có duy nhất vị nhị công tử kia nhìn đến An Ninh, ánh mắt nhất thời sáng ngời, thầm nghĩ trong lòng: An Bình hầu phủ này lại có nữ tử xinh đẹp như vậy!Nữ tử này là ai? Xem quần áo của nàng giống nha hoàn, nhưng thân tố y, lại giống quần áo quý giá do các tiểu thư nên mặc, trong khoảng thời gian ngắn cũng đoán ra thân thể của nàng, nhưng lại nhớ kỹ dung nhan tuyệt mỹ này An Ninh thấy bọn họ đến cửa, chính mình liền cũng tới hướng Thính Vũ hiên , bất quá trong đầu nàng vẫn còn quanh quẩn chuyện mới vừa nghe được.

   Lưu gia Vệ thành phái người đến đòi người, nàng sớm biết rằng ngày này diễn ra,nhưng lại ngờ là do chủ mẫu Lưu gia cùng nhị công tử tự mình đến, có thể thấy được chuyện Lưu Bảo Nhi mất tích ở Lưu gia dấy lên hồi phong ba.

   Nghĩ đến kết cục của Lưu Bảo Nhi, Lưu phu nhân tìm đại phu nhân đòi người, đại phu nhân lại có cách nào tìm ra Lưu Bảo Nhi để trả lại, đại phu nhân a đại phu nhân, nhìn ngươi hao tổn tâm trí như thế nào!

   Bóng đêm như mực, An Bình hầu phủ, Tuế Lan hiên.

   Từ khi Tần Ngọc Song chuyển vào Tuế lan hiên điều dưỡng, lục phu nhân tuyết nhi chủ động chuyển vào nhà kề, đem chủ phòng tặng cho Tần Ngọc Song, Tuế Lan hiên này nghiễm nhiên trở thành nơi ở của Tần Ngọc Song, bất quá lục phu nhân cũng ngại, nàng mỗi ngày an an phận, làm lục phu nhân cũng tốt, làm nha hoàn cũng tốt, chỉ cần là do chủ tử phân phó, nàng cho tới bây giờ cũng vi phạm.

   Sau khi Tần Ngọc Song đẻ non , An Bình hầu gia đến xem qua hai lần, bất quá, đều là liếc mắt cái, rất nhanh liền rời .

   Trong phòng Tần Ngọc Song tràn ngập cỗ tức giận sắc bén, "Ngươi cái gì? thấy ? Làm sao có thể thấy ?"

   "Nô... Nô tỳ cũng biết, hôm nay ban ngày nô tỳ có đem đồ ăn qua cho tam tiểu thư, lúc nãy mới nhớ ra vì thế đem đồ ăn qua nhưng khi nô tỳ mở cửa, bên trong lại có người, thấy tung tích của tam tiểu thư, nô tỳ thấy cửa sở ở phòng sau bị mở ra, chắc tam tiểu thư là từ chỗ đó mà thoát ra ngoài." Phúc Nhi lạnh rung mở miệng, từ sau khi ngũ phu nhân từ đẻ non, tính tình trở nên sắc bén làm cho người ta sợ hãi, có đôi khi lại nắm lấy chừng, gương mặt dữ tợn giờ phút này của Tần Ngọc Song, ngay cả Phúc Nhi xem cũng thấy sợ hãi.

   "Đồ vô dụng, cửa sổ đóng đinh , mà vẫn để cho nàng trốn thoát ." Tần Ngọc Song cầm ly trà trong tay đặt mạnh ở bàn, trong lòng tràn đầy cam lòng, nàng còn chưa có tra tấn đủ An Lan Hinh, liền chạy như vậy , nàng có thể nào tức giận?

   "Nô tỳ đáng chết, nếu , nô tỳ tìm..." Phúc Nhi đề nghị , thử nhìn Tần Ngọc Song.

   Ánh mắt Tần Ngọc Song tối lại, trầm mặc hồi lâu, lập tức mở miệng, "Quên , đứa tiểu nữ tử nghèo túng chạy ra ngoài có thể làm nên tích gì, để cho nàng bị đói chết,nếu tìm ngược lại lại kinh động lão gia, để cho nàng tự sinh tự diệt ! Nhớ kỹ, chuyện này ai cũng được nhắc tới, tam tiểu thư phải về bên nhà ngoại của nàng , về phần như thế nào thấy, cùng chúng ta có quan hệ gì, nghe hiểu chưa?"

   “Vâng, nô tỳ nghe hiểu được ." Phúc Nhi gật đầu, hôm nay tam tiểu thư cả ngày đều có ăn cái gì, thân mình mình suy yếu, dù là người trẻ khỏe cũng thể chống đỡ được bao lâu, huống chi là nàng đâu!

   Kinh thành, thành tây.

   Xe ngựa chạy trong đêm đen, mã xa, Niệm Nhi nằm ở trong lòng mẫu thân Sỡ Sở, Sở Sở nhìn nữ nhi trong lòng , mặt hết sức từ ái, gương mặt thản nhiên có vết sẹo như trước như như .

   Đột nhiên, xe ngựa dừng lại, Sở Sở khẽ nhíu mày, "Lăng bá, xảy ra chuyện gì?" "Hồi tiểu thư, phía trước có bóng đen nằm, xem lắm, bất quá, giống như là người." Xa phu hồi đáp, người hơn năm mươi tuổi, râu trắng, nhưng tinh thần cũng giống như ông lão.

   "Hửm?Kia xem !" Sở Sở đem Niệm Nhi an trí tốt, lập tức xuống xe ngựa, trong bóng đêm, tư thái thướt tha, từng bước sinh tư, nếu phải do kiểu đầu phụ thân khiến người ta cảm thấy , nàng bất quá chỉ khoảng hai mươi tuổi, hoàn toàn giống người mẹ có đứa hơn mười tuổi.

   Sở Sở đến bóng dáng xa lạ kia, ngồi xổm xuống , đem nàng kéo lại, "Là tiểu nha đầu."

   Khoảng hơn mười tuổi, số tuổi cùng với Niệm nhi thua kém bao nhiêu, bất quá,thân hình này cực kì suy yếu, cả người bẩn thỉu, tóc tai hỗn độn, thể thấy diện mạo, nếu phải Sở Sở sờ vào chất liệu quần áo người nàng, quần áo truyền đến xúc cảm rất tốt, ràng là hàng tốt, nghĩ đây chỉ là tiểu nha đầu khất cái Sở Sở nhìn nàng, mặt lập tức xuất tia thương tiếc.

   "Tiểu thư, lão nô đem nàng đẩy ra." Lăng bá nhìn thấy thần sắc của tiểu thư, rất nhanh hiểu được, hiển nhiên là ông muốn nhìn thấy tiểu thư đối với tiểu nha đầu lai lịch này tâm sinh thương tiếc .

   Lăng bá muốn tiến lên từ tay nàng đón lấy nha đầu kia, Sở Sở liền ngăn tay của ông lại, "Nhất định là tiểu nha đầu số khổ,nếu mặc kệ nàng ở chỗ này, sợ là qua nổi đêm nay, mất tính mạng, nếu chúng ta gặp, đem nàng mang về !"

   "Tiểu thư, này... Nếu lão gia biết được..." Lăng bá khó xử , đây cũng là nguyên nhân ông muốn tiểu thư nhúng tay vào việc của tiểu nha đầu này!

   Trong viện, trừ bỏ bản thân ông, còn lại đều là hạ nhân của lão gia, chỉ có ông là xa phu tâm phúc của tiểu thư.

   Nghe thấy ông nhắc tới lão gia, Sở Sở nhíu mày, nhìn tiểu nha đầu này, trầm mặc lát, rốt cục mở miệng, "Như vậy ! Ngươi tìm nhà trọ, đem nàng an trí ở đó, còn thỉnh đại phu xem bệnh cho nàng, hết thảy đợi cho nàng tỉnh lại rồi sau."

   "Vâng, tiểu thư." Lăng bá đem tiểu nha đầu ôm lên, leo lên xe ngựa, sau đó đem Sở Sờ và Niệm nhi trở về sân, rồi lại suốt đêm quán trọ, tìm đại phu, thay tiểu nha đầu chẩn trị.

   Ba ngày sau, trong phòng trọ.

   giường, An Lan Hinh mở mắt ra, nhìn thấy ánh sáng, mặt vui vẻ, giống như thoát khỏi ác mộng hắc ám kia, nàng nhớ chính mình rốt cục trốn khỏi nơi đó , kéo thân thể suy yếu trong đêm đen, nhưng bóng tối kia giống như có giới hạn, nàng lâu như vậy cũng tới cuối , thân thể suy khiến nàng có khí lực mà ngã xuống đường.

   Nàng chết sao? Ý niệm này nhảy ra trong đầu nàng , An Lan Hinh theo bản năng cự tuyệt phán đoán này, nàng thể chết được! người nàng còn có thù chưa báo, như thế nào có thể chết?

   "Tiểu nương, người rốt cục tỉnh, người hôn mê ba ngày ba đêm , may mà tiểu thư nhà ta mang người từ đường cứu về, nếu mạng của người sợ còn" Lăng bá nhìn thấy nha đầu giường mở mắt, rốt cục thở phào nhõm, nhìn Sở Sở ngồi bên , "Tiểu thư, nha đầu kia tỉnh."

   Sở Sở đứng dậy đến bên giường, mặt nở rộ ra nụ cười, ôn nhu hỏi, "Ngươi tên là gì?"An Lan Hinh còn chưa từ trong khiếp sợ phục hồi tinh thần lại, nàng chết? Là vị phu nhân này cứu nàng ?

   Nghe được câu hỏi của phu nhân , An Lan Hinh muốn trả lời, nhưng é miệng lại thể phát ra thanh nào, khiến nàng nhớ lại chính mình sớm bị Tần Ngọc Song hạ độc là chuyện .

   Sở Sở thấy tình trạng của nàng, liền cảm thấy tia kinh ngạc, nguyên lai nàng được! Sở Sở liễm liễm mi, kéo tay qua An Lan Hinh, "Như vậy, ta hỏi ngươi, ngươi dùng gật đầu cùng lắc đầu để đáp lại, nếu đúng ngươi liền gật đầu, nếu sai, ngươi liền lắc đầu, có thể chứ?"

   An Lan Hinh gật đầu, nhìn thấy vết sẹo mặt vị phu nhân này, lại cũng có chán ghét, ngược lại cảm thấy vị phu nhân này giống như bồ tát.

   "Ngươi còn có người nhà ?" Sở Sở dứt lời, An Lan Hinh gật gật đầu, nhưng giống như nghĩ đến cái gì, mí mắt nhíu lại, sau đó liền lắc đầu nhanh.

   Sở Sở thấy hành động này của nàng, mi tâm mặt nhăn càng sâu, "Vì sao lúc lại gật đầu lúc lại lắc đầu? Còn có nhà để trở về ?Còn người thân nào ?" câu 'Có nhà thể về, có người thân nhưng thể nhận ' hoàn toàn chạm đến tâm tình của An Lan Hinh , An Bình hầu phủ nàng thể nào trở về được, nếu trở về nhất định bị Tần di nương tra tấn mà chết, nàng vất vả trốn thoát, vốn định tìm phủ đệ mới của ca ca, nhưng giờ nghĩ lại, dù nàng đến được phụ đệ mới của ca ca ca ca có thể giữ nàng ở lại được sao?

   Tần di nương hận mẫu thân như vậy, nếu biết được nàng qua phủ đệ của ca ca, chừng lại nghĩ đến biện pháp gì để đối phó nàng, nàng trở về chỉ có thể khiến bản thân rơi vào hiểm cảnh, thể tự bảo vệ mình.

   Nhìn vị phu nhân trước mắt giống như bồ tát này, An Lan Hinh liền giãy dụa đứng dậy, quỳ gối giường, ngừng hướng tới nàng dập đầu.

   Sở Sở giật mình, ngừng động tác dập đầu của nàng , " nương, ngươi làm cái gì vậy?" An Lan Hinh đau khổ đáng thương nhìn nàng, ấp úng khoa tay múa chân , Sở Sở là người thông minh, rất nhanh liền hiểu được, "Ngươi muốn ta thu ngươi?"

   An Lan Hinh gật đầu, ánh mắt lại khẩn thiết, chỉ cần vị phu nhân này có thể thu lưu nàng, nàng dù là làm trâu làm ngựa cũng báo đáp. Sở Sở thở dài tiếng, " nương, phải ta chịu, chính là, ta cũng có nơi ở thuận tiện để đem ngươi giữ lại."

   Nàng thể bởi vì tiểu nha đầu mà nảy sinh ra chuyện gì. Trong lòng An Lan Hinh mất mát, ngừng tiếp tục dập đầu, vị phu nhân này là hy vọng duy nhất của nàng , nàng bất kể dùng cách gì cũng phải nắm được đường sống nà.

   "Tiểu thư, lão nô có biện pháp." Lăng bá đứng ở bên mở miệng, nhãn tình An Lan Hinh sáng lên, Sở Sở cũng xoay người nhìn hỏi, Lăng bá nhìn Sở Sở liếc mắt cái, lập tức tiếp tục mở miệng, "Tiểu thư, lão có chuyện muốn với người." Sở sở trấn an vỗ vỗ tay An Lan Hinh , theo Lăng bá đến bên, đè thấp thanh , "Lăng bá, ngươi có biện pháp nào để sắp xếp cho nàng?"

   "Tiểu thư, nhiều ngày lão nô giữ ở bên cạnh nha đầu kia, vốn đại phu đều sinh mệnh thể cứu ,nhưng trong ba ngày ba đêm kia lại thấy được dục vọng muốn sống mãnh liệt của nàng ta, nha đầu kia xem bộ dáng cũng giống như người tài , nàng nay có người thân thể nhận , có nhà thể về, bằng đem nàng đuổi về Bắc Yến..." Lăng bá tới đây, thử nhìn Sở Sở.

   Ánh mắt Sở Sở hơi đổi, "Ngươi là ..." Sở sở cũng hết, hai tròng mắt ôn hòa lại có tia hắc ám lóe qua, trầm mặc , ngay cả Lăng bá cũng đoán ra tâm tư của nàng, rốt cục, sau lát, Sở Sở xoay người hướng tới bên giường, khi xoay người, mặt sớm khôi phục vẻ mặt tươi cười, " nương, ngươi và ta có thể gặp nhau đó cũng là hữu duyên, ta cũng nhẫn tâm nhìn ngươi lưu lạc đầu đường, nếu ngươi chê, ta có thể cho ngươi nơi để , bất quá, lộ trình xa xôi, cách nơi này ít nhất cũng có mấy nghìn dặm đường, biết ngươi có nguyện ý hay ?"

   An Lan Hinh lập tức gật đầu, ánh mắt cảm kích, nàng nguyện ý , vô luận xa thế nào, nàng đều nguyện ý , tuy rằng xa, nhưng đây là con đường duy nhất của nàng, ngày nào đó, nàng còn có thể trở về báo thù!

   "Tốt lắm, Lăng bá thay ngươi an bài, ngươi trước dưỡng thân mình cho tốt." Sở Sở ôn nhu dặn dò, giúp đỡ An Lan Hinh nằm xuống, muốn , An Lan Hinh liền bắt lấy tay nàng, Sở sở nghi hoặc hành động hành động, thấy nàng ở trong lòng bàn tay mình viết mấy chữ. Cảm ơn, ân nhân.

   An Lan Hinh nhìn vị phu nhân giống bồ tát này, Sở Sở mỉm cười, "Chỉ là cái nhấc tay mà thôi, lần sau tái kiến, hy vọng nhìn thấy ngươi giống như bây giờ!"

   Trong lòng Sở Sở cũng giật mình , đêm đó, nàng phát nha đầu kia người mặc quần áo thượng đẳng, xuất thân nhất định là thấp , giờ phút này lại phát nàng lại biết viết chữ, có lẽ đem nàng đưa Bắc Yến, là quyết định sai...

   An Bình hầu phủ, trong Thính Vũ hiên.

   An Ninh nhìn vị khách mời mà đến, tâm tình nhất thời có chút tức giận, "Ly vương điện hạ tìm phụ thân sao? Phụ thân cũng ở trong Thính Vũ hiên."

   "Nhị tiểu thư hiểu lầm , bổn vương là đặc biệt đến xem nhị tiểu thư ." Triệu Cảnh Trạch lại tiến vào sân này, nghĩ đến tình cảnh bi thảm lần trước, vẫn còn sợ hãi như cũ , nhưng luôn lo lắng nên vẫn đến đây, chỉ vì chuyện xảy ra ngày ấy trong sinh nhật của Thần vương, Thần vương lấy lòng An Ninh như vậy, tự nhiên cũng thể rơi xuống thế hạ phong.

   Lâu như vậy, vẫn thể buông tha hứa hẹn lúc trước. "hưm? An Ninh cảm tạ ý tốt của Ly vương điện hạ, bất quá, khéo." An Ninh nhíu mày, mặt lộ vẻ khó xử , ánh mắt lơ đãng đảo qua hộp gấm tay Ly vương , nhớ tới chuyện lần trước xảy ra, ánh mắt sáng lên, Ly vương này lại còn nhớ hứa hẹn lần trước, lại mạng lễ vật đến tặng nàng sao?

   Lần trước là bộ áo choàng da cáo trắng như tuyết, hôm nay lại là cái gì a?

   "Như thế nào khéo?"Triệu Cảnh Trạch hỏi.

   "An Ninh muốn xem đại tỷ, sợ là thể chiêu đãi Ly vương điện hạ rồi." An Ninh thở dài, "Còn thỉnh Ly vương điện hạ thứ tội, xem đại tỷ là kế hoạch sáng sớm hôm nay của An Ninh, sao đoán được Ly vương điện hạ đột nhiên tiến đến..."

   "Chuyện này có đáng gì, bổn vương trách tội, nếu nhị tiểu thư muốn xem đại tiểu thư, như vậy bổn vương liền cùng nhị tiểu thư xem, này phải đẹp cả đôi đường sao?" Triệu Cảnh Trạch cười , hôm nay nếu đến đây, cũng muốn tay chuyến, huống hồ, đối với An Ninh, hoặc nhiều hoặc ít hy vọng cho nàng ít ấn tượng tốt, tự nhiên muốn theo ý định của nàng.

   Bất quá, nhận thấy được đáy mắt An Ninh lóe qua tia hàn quang kì lạ, nàng hoàn toàn che dấu rất khá, "Như vậy liền thể tốt hơn , chúng ta qua luôn thôi, Ly vương điện hạ mời."

   Triệu Cảnh Trạch có từ chối, xoay người ở phía trước, An Ninh theo sát phía sau, Bích Châu mang theo hộp thức ăn hầu hạ ở bên cạnh, hàng ba người tới hướng Khởi Thủy Uyển,vừa tới cửa Khởi Thủy uyển, liền nghe được thanh An Như Yên đánh chửi hạ nhân truyền đến, giống như bệnh nhân tâm thần.

   Triệu Cảnh Trạch theo bản năng nhíu nhíu mày, sinh ra tia ghét, nếu là vì An Ninh, là tuyệt đối muốn gặp người có tiếng xấu là An Bình hầu phủ đại tiểu thư .

   An Ninh cũng trấn định như thường, vẻ mặt ý cười, thấy Triệu Cảnh Trạch dừng lại cước bộ, lập tức mở miệng , "Nơi này của đại tỷ xảy ra chút tranh cãi ầm ĩ, nếu Ly vương điện hạ sợ ầm ỹ, kia An Ninh liền mình thôi."

   Triệu Cảnh Trạch đến nơi này tất nhiên là lùi bước , dù là chán ghét An Như Yên, nhưng vì có thể lấy lòng An Ninh, thể vào, lần nữa nhấc chân bước vào, tiếp tục ở phía trước An Ninh.

   Khóe miệng An Ninh gợi lên nụ cười , theo vào khi sắp đến phòng của An Như Yên, liền tăng nhanh cước bộ, đến phía trước của Triệu Cảnh Trạch , vào phòng, mở miệng kêu lên, "Tỷ tỷ, tỷ xem Ninh Nhi mang cái gì đến cho người nè, Ninh Nhi mang đến điểm tâm mà người thích nhất, là Bích Châu tự tay làm , vẫn còn nóng nha!"

   Vẻ mặt An Ninh thân thiết, mang theo hộp thức thức ăn đến bên giường, An Như Yên nhìn thấy An Ninh, sắc mặt nhất thời càng thêm khó coi, thời gian dài gặp, An Ninh này lại càng thêm xinh đẹp động lòng người, mà chính mình sao?

   Nghĩ đến nàng nằm ở giường, động đậy được, thể , cỗ tức giận nhất thời dâng lên, vươn tay gạt điểm tâm An Ninh đưa qua, "Ngươi tới làm gì? Cút ra ngoài cho ta !" Điểm tâm trong tay An Ninh bị nàng vung lên, nhất thời cả hộp thức ăn đều rơi mặt đất, tất cả điểm tâm bên trong đều rớt ra, An Ninh ủy khuất nhìn An Như Yên, "Tỷ tỷ, Ninh Nhi là mang điểm tâm đến cho người nha."

   An Như Yên hừ lạnh tiếng, vẫn là bộ mặt tốt , "Ta...".

   Nhưng khi vừa mở miệng, lại nhìn thấy bóng dáng của Ly vương Triệu Cảnh Trạch, quần áo cẩm y, tuấn cao lớn, mặc dù bằng Thương Địch cùng Nam Cung Thiên Duệ, nhưng ở trong vài vị hoàng tử , lại rất nổi tiếng , nghĩ đến kiện áo choàng cáo lông trắng lần trước Ly vương đưa cho nàng, nguyên bản An Như Yên muốn quở trách An Ninh nhất thời thu về, nàng biết, ở trước mặt Triệu Cảnh Trạch, nàng thể mất dáng vẻ.

   "Ninh Nhi, mới vừa rồi ta cẩn thận làm rớt hộp thức ăn, làm muội bị thương chứ?" thanh An Như Yên trở nên ôn nhu, giống như người mới bị bệnh tâm thần kia phải là nàng.

   Phản ứng của An Như Yên nằm trong dự đoán của An Ninh , cũng vì biết có Triệu Cảnh Trạch ở đây nên An Như Yên nổi điên phát cuồng, vì vậy nên nàng mới theo sau bước vào, chỉ có như thế, trong lòng nàng còn có kế hoạch khác.

   An Như Yên diễn trò, An Ninh cũng phối hợp nàng ta , ôn nhu mở miệng, " có gì, mới vừa rồi là Ninh Nhi cẩn thận, có cầm chắc, cho nên mới làm rơi xuống."

   thực tế, An Ninh cũng hiểu được, mới vừa rồi ở ngoài phòng , Triệu Cảnh Trạch nghe được thanh chửi bậy của nàng ta, lại ngốc, tự nhiên là biết An Như Yên giả bộ ôn nhu cùng tao nhã.

   "Này... Ly vương điện hạ như thế nào lại đến đây? Yên nhi... Yên nhi thỉnh an Ly vương điện hạ , Yên nhi tiện đứng dậy, còn thỉnh Ly vương điện hạ thứ tội." An Như Yên mỉm cười nhìn Triệu Cảnh Trạch, từ ngày thu được lễ vật của Ly vương, trong lòng nàng đối vời Ly vương này có chút tưởng niệm, trước kia, nàng luôn chướng mắt Ly vương , nhưng nay...

   Nghĩ đến thân mình bản thân, nay Ly vương đối với nàng mà , cũng để ý tới thân thể của nàng , đưa mình lễ vật quý trọng như vậy, chắc có ý với mình.

   " cần đa lễ." Triệu Cảnh Trạch thản nhiên đáp lại, thanh lạnh nhạt giống như chậu nước lạnh tạt lên người An Như Yên ,sắc mặt An Như Yên nhất thời trầm xuống, An Ninh thấy thế, vui sướng khi người gặp họa rất nhiều, lập tức mở miệng , "Tỷ tỷ, mới vừa rồi ta đến xem tỷ tỷ, liền gặp được Ly vương điện hạ, cho nên, liền chung đến đây." Lời này nghe vào trong tai hai người đều bất đồng, có cùng ý tứ, An Ninh đúng là , nàng quả là gặp được Ly vương, sau đó cùng đến đây.

   Bất quá, An Như Yên chắc chắn có khuynh hướng tin tưởng Ly vương điện hạ cũng là muốn tới xem nàng, cho nên, hai người liền đến đây. Như An Ninh tính toán, An Như Yên quả là có khuynh hướng người sau, nghe như thế, trong lòng An Như Yên liền vui vẻ, gửi ánh mắt thẹn thùng cho Ly vương, "Yên nhi đa tạ Ly vương điện hạ đến thăm".

   Ly vương nhíu mày, An Như Yên như vậy làm cho buồn nôn, sắc mặt lập tức suy sụp xuống, ngu ngốc, cũng đần độn, ánh mắt An Như Yên nhìn , như thế nào có thể ?

   ở trong nhóm hoàng tử cũng xem như là giỏi nhất ,nữ tử Đông Tần quốc ngưỡng mộ cũng thiếu, cũng vui vẻ bị những nữ tử này ngưỡng mộ, bất quá, An Như Yên ngưỡng mộ, với , chỉ làm cảm giác được sỉ nhục, để nữ nhân trong ngoài đồng nhất này thích là điều rất mất mặt, điểm này, sợ là cả đời cũng rửa sạch xong, bị nàng liếc mắt cái, đều cảm thấy nhục nhã.

   "Ly vương điện hạ, tỷ tỷ cảm ơn ngài, ngài sao lời nào?"An Ninh cúi đầu, có ý nhìn Ly vương, giống như trách cứ, lại giống như hờn dỗi. Triệu Cảnh Trạch này vừa nghe thấy, trong lòng tuy rằng muốn để ý tới An Như Yên, nhưng nghĩ đến An Ninh, vẫn nhịn xuống, "Bổn vương đúng là đến, Ninh Nhi..."

   "Ly vương điện hạ là người tốt, đến Hầu phủ còn mang theo lễ vật sao?" An Ninh đánh gãy lời của , để cho khiến cho An Như Yên có cơ hội hoài nghi.

   Cao hứng tiêu sái đến trước mặt Triệu Cảnh Trạch, tiếp nhận hộp gấm trong tay , lực chú ý của Triệu Cảnh Trạch đều bị nàng hấp dẫn, nghĩ đến mục đích lần này tới, khóe miệng khẽ nhếch, muốn mở miệng cái gì đó, nhưng An Ninh vẫn như cũ để cho có cơ hội, cầm hộp gấm đến trước giường An Như Yên , ngồi tại tháp, "Tỷ tỷ, Ly vương điện hạ là có tâm, lần trước là áo choàng cao trắng, lúc này lại là cái gì ? Để cho ta tới sai sai... Ly vương điện hạ cũng nên mở miệng nhắc nhở Ninh Nhi a."

   cho Triệu Cảnh Trạch có cơ hội mở miệng, tự nhiên là vì khiến cho An Như Yên hiểu lầm, nghĩ đến lễ vật này là Ly vương muốn tặng cho An Như Yên nàng , đây cũng là điều An Ninh muốn.

   An Ninh đều như thế , Triệu Cảnh Trạch tự nhiên cũng liền theo ý của nàng, bất quá, lúc này vẫn chưa nhận thấy được mình bị An Ninh tính kế, thầm nghĩ , biết lễ vật này, nhất định có thể làm cho An Ninh thích.

   An Ninh nhíu mày, giống như trầm tư, biểu tình mặt biến hóa rất nhanh, An Ninh vốn trổ mã rất đẹp, mặt muôn màu muôn vẻ, lại làm cho trong lòng Triệu Cảnh Trạch có chút run động, sinh ra chút si mê, muốn kết hôn với An Ninh là do có nhiều lợi ích, nhưng là giờ phút này Triệu Cảnh Trạch lại phát , nữ tử này tựa hồ cũng có chút tác động đến tâm của .

   "Ai nha, Ninh Nhi ngu dốt, đoán được đâu!" An Ninh vẻ mặt mất mát, "Tỷ tỷ, tỷ đoán là cái gì sao?" An Như Yên trong lòng đương nhiên đoán, xem trình độ tinh xảo của hộp gấm kia, chắc hẳn vật bên trong cũng phải vật phàm , Ly vương này đối chính mình đúng là có tâm, "Mở ra xem chẳng phải biết là cái gì sao!"

   "Đúng rồi, mở ra xem, bất quá..." ánh mắt An Ninh lóe lên, ánh mắt dừng ở người Triệu Cảnh Trạch dao động, "Có thể thỉnh Ly vương điện hạ tránh lát?"

   chìm đắm trong vẻ ngoài xinh đẹp của An Ninh , Triệu Cảnh Trạch giống như bừng tỉnh, nghĩ rời , muốn tiếp tục nhìn nàng, nhưng An Ninh lại thỉnh cầu như thế, mặc cho là ai sợ cũng thể cự tuyệt, "Kia bổn vương liền dạo trong viện chút."

   Dứt lời, Triệu Cảnh Trạch còn sâu nhìn An Ninh liếc mắt cái mới ra ngoài cửa. Thân ảnh Triệu Cảnh Trạch vừa mất , sắc mặt An Như Yên liền trầm xuống, "Ngươi đem Ly vương điện hạ đuổi làm chi?"

   Ly vương điện hạ vất vả đến xem nàng, mới trong chốc lát, bị An Ninh đuổi , nàng sao có thể có câu oán hận? Mới vừa rồi giả bộ ôn nhu nháy mắt biến mất thấy.

   An Ninh lơ đễnh cười, vẫn vẻ mặt thân thiện như cũ, "Tỷ tỷ, sao người lại ngốc như vậy? Ly vương nhiều lần tặng lễ vật cho tỷ,tâm ý này tỷ còn sao? Ninh Nhi đều hiểu được, Ly vương là thượng tỷ tỷ, tỷ nhìn thấy mới vừa rồi ánh mắt Ly vương nhìn tỷ tỷ, Ninh Nhi nhìn đều mặt đỏ đâu!"

   "Phải ? vậy chăng? Ly vương thượng ta sao?" Trong lòng An Như Yên vui vẻ, tại An Như Yên cũng phải là nữ tử giống lúc trước tự cho mình là thanh cao , nằm ở giường trong đoạn thời gian dài như vậy, tiêu hao hết nhiều tâm lực của nàng , hôm nay chớ người nàng là vương gia, cho dù là công tử quan gia bình thường nàng, nàng cũng vui vô cùng.

   "Tỷ tỷ, có câu , kẻ trong cuộc mê đâu! Ninh Nhi đều xem rành mạch ."An Ninh cười đến vui vẻ, đem lòng tính kế của nàng che dấu rất khá.

   "Phải ?" An Như Yên tin lời của An Ninh, Ly vương nếu là thượng nàng , như vậy nàng chừng còn có thể lên làm vương phi , xem ra ông trời là tới bù lại cho nàng a!Trong lòng An Như Yên vui mừng , lại nghĩ đến chuyện gì, lông mày vẫn cau lại, "Vậy ngươi còn đuổi làm chi?"

   Tuy rằng là trách cứ, nhưng sắc bén như vừa rồi, An Ninh ha ha cười, "Tỷ tỷ, có câu là cơm phải ăn từng ngụm từng ngụm, nên gấp gáp, nóng vội ăn hết được đậu hủ nóng , Ninh Nhi bảo Ly vương điện hạ , toàn là vì suy nghĩ cho tỷ tỷ nha!"

   "Sao?"An Như Yên nhìn An Ninh liếc mắt cái, ý bảo nàng tiếp tục tiếp.

   "Tỷ nghĩ thử xem, Ly vương nếu là thương tỷ tỷ, vậy nhất định là xem đủ, Ninh Nhi mới vừa rồi đưa đuổi , muốn treo khẩu vị của , làm cho lúc nào cũng tâm tâm niệm niệm nghĩ, nếu nghĩ đến chịu nổi, như vậy đến ngày nào đó, Ninh Nhi nên kêu tỷ tỷ tiếng Ly vương phi ." An Ninh cố ý nhấn mạnh ba chữ 'Ly vương phi' , nàng đương nhiên biết ba chữ này đối với An Như Yên là dụ hoặc như thế nào.

   Quả nhiên, ánh mắt An Như Yên sáng lên, nàng ngu ngốc, đương nhiên hiểu được ý tứ của An Ninh, hưng phấn ngay cả môi đều run đẩu, "Muội là ... Là ... Ninh Nhi a! Muội là giúp tỷ tỷ đại ân a!" An Ninh nhưng cười , nàng giúp nàng ta sao?

   Nếu An Như Yên muốn cho rằng như vậy, nàng cũng thể nề hà, bất quá, chỉ hy vọng nàng ta đến lúc đó vẫn có thể cao hứng như vậy !

   An Ninh mở hộp gấm ra, nhìn thấy bên trong cây trâm, chưa tới vô giá, nhưng vừa thấy, cũng là hàng trân phẩm, An Như Yên nhìn thấy cây trâm kia, mặt vui vẻ.

   An Ninh cầm lấy cây trâm, thay An Như Yên cài ở đầu, "Tỷ tỷ cùng cây trâm này thực xứng đôi, này nhất định là Ly vương điện hạ vì tỷ tỷ mà tạo ra ."

   "Ha ha... rất đẹp sao?" An Như Yên cao hứng thể dùng từ ngữ nào để diễn tả, nếu giờ phút này nàng có thể lại, sớm chạy đến bên gương đồng để xem, xem đến tột cùng , bất quá, nàng nếu có thể lại, sợ cũng bởi vì Ly vương đưa gì đó mà thoải mái như thế !

   An Ninh nhìn bộ dáng hưng phấn của nàng , đáy mắt xẹt qua ánh sáng khác thường, "Tỷ tỷ, Ninh Nhi trước cáo lui, quấy rầy tỷ nghỉ ngơi ."

   An Như Yên giật mình, "Kia Ly vương..."

   "Ninh Nhi thay tỷ tỷ đưa Ly vương ra phủ." An Ninh chân thành tha thiết, vô hại, ai vừa thấy, cũng nghi ngờ nàng có tâm tư khác , muốn An Như Yên đề phòng An Ninh, đó là có khả năng, An Ninh xinh đẹp động lòng người, nàng thấy ở trong mắt , nàng đương nhiên lo lắng.

   An Ninh đem Ly vương mê hoặc , nhưng giờ phút này, nàng dù lo lắng có ích lợi gì? Nàng thể tự mình đưa, nghĩ đến những lời An Ninh mới với nàng, An Như Yên vẫn khoát tay áo, ý bảo nàng rời .

   An Ninh ra phòng, ở trong Khởi Thủy uyển tìm được Triệu Cảnh Trạch, hai người ra Khởi Thủy uyển, Triệu Cảnh Trạch nhìn thấy cây trâm đưa tới liền nhíu mày hỏi, "Ta đưa cho nàng cây trâm đâu?"

   "A? Kia... Đó là điện hạ đưa cho Ninh Nhi sao?" An Ninh cố ý giả bộ hồ đồ. Triệu Cảnh Trạch ý thức được cái gì, giọng điệu cất cao chút, "Đương nhiên là tặng cho nàng ."

   Chẳng lẽ còn có thể đưa cho cái kia cho An Như Yên sao?

   "Nhưng... Ly vương thứ tội, mới vừa rồi tỷ tỷ nhìn thích, cho nên liền..." An Ninh nhíu mày, lưu ý đến sắc mặt đen kịt của Triệu Cảnh Trạch , khóe miệng chút dấu vết giơ lên.

   "Hừ, ta tìm nàng ta đòi lại" Triệu Cảnh Trạch hừ lạnh, An Như Yên chết tiệt đó, là lòng tham đáy, kia ràng là đưa cho An Ninh , nhưng lại bị An Như Yên chiếm !

   "Ly vương điện hạ..." Triệu Cảnh Trạch mới vừa ra bước, liền bị An Ninh gọi lại, trong lòng An Ninh thầm oán,Triệu Cảnh Trạch này cũng chán ghét An Như Yên bình thường đâu!

   Chính là hợp ý nàng! Nghĩ đến những việc kiếp trước đôi cẩu nam nữ này làm với nàng, hận ý trong lòng An Ninh đột nhiên tăng lên, đáy mắt xẹt qua tia tà ác, thấp giọng mở miệng, "Tâm ý Ly vương, An Ninh hiểu được, biết Ly vương điện hạ khi nào... Cầu hôn?"

   @Ishtar chương mới nha
   Halong-ngoc, Juuni, lottie10 others thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :