1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

[Trọng Sinh] Hầu Môn Độc Phi (Update C114) - Tuyển editor

Thảo luận trong 'Cổ Đại Đang Edit'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Xuxu

   Xuxu Banned

   Bài viết:
   586
   Được thích:
   2,166
   TRỌNG SINH HẦU MÔN ĐỘC PHI

   CHƯƠNG 96: ĐƯA CẨU NAM NỮ VÀO ĐỘNG PHÒNG

   EDIT: XUXU

   Triệu Cảnh Trạch ngờ An Ninh lại trực tiếp như thế, nhanh chóng phản ứng lại, nhất thời quá đỗi vui mừng, "Nàng cái gì? Cầu hôn? Nàng nguyện ý gả cho bổn vương làm phi?" cao hứng, đây chính là tính kế hơn nữa chính mình cũng có chút động tâm với nàng, đến Hầu phủ lấy lòng nàng phải vì chuyện này sao?

   ngờ còn chưa kịp mở miệng, An Ninh lại chủ động đề cập tới chuyện này như vậy hay An Ninh cũng là có ý với . Nghĩ như vậy, Triệu Cảnh Trạch nhìn An Ninh dung nhan xinh đẹp động lòng người, tâm trạng kích động, kìm lòng được muốn cầm tay nàng.

   An Ninh sao có thể cho thỏa nguyện, động tác linh hoạt tránh được tay vươn đến, trong lòng Triệu Cảnh Trạch hụt hẫng tránh khỏi có chút mất mát kêu lên, "Ninh nhi...."

   Nghe gọi tiếng Ninh nhi trong lòng An Ninh sinh ra loại chán ghét, nhưng nàng che dấu rất tốt, cố ý mở miệng, "Phụ thân nhất định thích con rể là Ly Vương điện hạ, Ly vương đồng ý làm con rể của phụ thân sao?"

   "Nguyện ý, bổn vương đương nhiên là nguyện ý." Triệu Cảnh Trạch lập tức thu lại vẻ mất mát vừa rồi, nhìn An Ninh, thầm nghĩ trong lòng, nếu gả cho sau này có nhiều dịp cùng nàng tiếp xúc thân mật, vội, đợi sau khi thành thân nàng là nữ nhân của phải cái gì cũng đều nghe sao?"

   "Kia Ly Vương điện hạ tại...." An Ninh mở miệng, cố ý đem tất cả biểu tình của Triệu Cảnh Trạch thu vào trong mắt, nghĩ đến An Như Yên trong Khởi Thủy Uyển, đáy mắt càng biến hóa nồng đậm.

   "Bổn Vương liền chuẩn bị." Triệu Cảnh Trạch tự nhiên muốn rèn sắt khi còn nóng, sớm đem An Ninh cưới về, giải quyết xong cái đại , chỉ cần cưới An Ninh lại mượn tầm ảnh hưởng của Nam Cung Thiên Duệ thậm chí là Thần Vương như vậy còn lo gì ngồi lên ngôi vị hoàng đế?

   "Uh, vậy tốt rồi, Ninh nhi muốn đợi lâu." An Ninh ra vẻ thẹn thùng, rũ mắt, làm lòng Triệu Cảnh Trạch nhộn nhạo.

   "Tốt, ngày mai, bổn Vương định đến cầu hôn, còn ngày thành thân càng nhanh càng tốt." Triệu Cảnh Trạch cười rất thoải mái, chia tay An Ninh, sải bước tiêu sái ra khỏi An Bình Hầu phủ, trong lòng thầm nghĩ nhị tiểu thư vội muốn gả cho .

   Nghĩ đến Thần Vương ngày đó có ý với An Ninh cơ hồ mọi người đều thấy , bất quá tâm tư An Ninh đặt người a! biết khi Thần Vương biết được An Ninh gả cho có biểu tình gì?

   Nghĩ đến điều này Triệu Cảnh Trạch càng đắc ý, nhưng lại nghĩ đến chuyện khác, chuyện này thể để cho Thần Vương Thương Địch biết được, nếu ta biết chừng chuyện tốt của hỏng mất, nếu ta chạy đến chỗ phụ hoàng, thỉnh phụ hoàng ban hôn, phụ hoàng thương như vậy để ý An Ninh có nguyện ý hay cũng đem An Ninh ban cho ta, nghĩ vậy trong lòng Triệu Cảnh Trạch tràn đầy cảnh giác, như vậy cũng thể để cho phụ hoàng biết người muốn lấy là ai, nếu phụ hoàng biết được cho thần Vương Thương Địch, như vậy.....

   Trong lòng Triệu Cảnh Trạch thầm tính toán, nghĩ nên làm thế nào để chuyện này bị phá rối, đường quay về Ly vương phủ Triệu Cảnh Trạch có buông lỏng, vừa vào Vương Phủ Triệu Cảnh Trạch liền thông suốt, trong lòng có biện pháp.

   Nghĩ đến An Ninh, bộ dạng quá mê người! Bất quá bao lâu nàng chính là Ly vương phi, "An Ninh à! An Ninh trong thời gian ngắn nhất ta làm cho nàng gả vào Ly vương phủ, làm nữ nhân cửa Triệu Cảnh Trạch ta!" Triệu Cảnh Trạch tràn đầy tự tin, giờ phút này chỗ nào cố kị muốn cưới An Ninh, sau đó nghĩ làm như thế nào lợi dụng nàng vào chuyện của biết rằng, chính mình từng bước rơi vào trong bẫy của An Ninh....

   Triệu Cảnh Trạch nhanh chóng chuẩn bị, quả nhiên sáng sớm hôm sau chuẩn bị xong, tự mình mang đến An Bình hầu phủ. Triệu Cảnh Trạch gặp An Bình Hầu gia gọi tiếng cha, An Bình hầu gia vô cùng mừng rỡ, luôn mong Triệu Cảnh Trạch có thể làm con rể đương nhiên liền đáp ứng hôn nhân này.

   Sau khi tiễn Ly vương ra về, An Bình hầu gia liền cho gọi An Ninh vào thư phòng. An Ninh tiến vào thư phòng, An Bình hầu gia đứng dậy nghênh đón, "Nữ nhi a! Chúc mừng con! là may mắn, con cũng biết hôm nay ai đến phủ, vì tình gì?"

   Sáng sớm An Ninh cho Bích Châu dò hỏi, Ly vương Triệu Cảnh Trạch vừa bao lâu, nàng tự nhiên đoán được mục đích của , bất quá nàng lại làm vẻ biết, nghi hoặc , "Ninh nhi ngu dốt, biết phụ thân vì sao chúc mừng Ninh nhi? Ninh nhi có phúc khí nào vậy?"

   "Con sắp trở thành Ly vương phi! Còn phải phúc khí sao? Ly vương điện hạ là Vương gia, trong các Vương gia Dự vương là tốt nhất nhưng Hoàng thượng thích người phái đến nơi khác, ở kinh thành có thể được Hoàng thượng chọn cũng chỉ có vài vị Vương gia, Ly vương tiềm lực , sau này nếu có thể lên đến vị trí đế vương, con là Ly vương phi phải thành mẫu nghi thiên hạ hay sao?" An Bình Hầu gia hưng phấn , lão luyện như mà giờ phút này cũng che dấu được kích động, càng cao hứng hơn nếu Ly vương là chân mệnh thiên tử phải là quốc trượng đại nhân sao?

   An Ninh tỏ ra khiếp sợ, khó tin nhìn An Bình hầu gia "Phụ thân, người..... Người nhầm lẫn ở đâu rồi? Ly vương phi? cái gì Ly vương phi?"

   "Ly vương mới vừa rồi tìm đến hướng con cầu hôn." An Bình hầu gia nhìn An Ninh khiếp sợ cho là vì quá cao hứng nên chút để ý.

   Nhưng ngờ mi tâm An Ninh càng nhíu chặt, "Phụ thân, mới vừa rồi Ly vương đối tượng cầu hôn là ai? " An Ninh dò hỏi, An Bình hầu gia được nàng nhắc nhở, nghĩ nghĩ lúc liền lắc đầu, "Cái này chưa , bất quá, ai ai cũng biết đối tượng là con, An Bình hầu phủ ngoài con ra có ai thích hợp để gả ra ngoài?"

   "Có tỷ tỷ nha!" Trong lòng An Ninh hiểu sau khi trở thành phế nhân An Bình hầu gia sớm đem An Như Yên ném ra sau đầu, người cha này quả nhiên lãnh khốc vô tình, đối với nữ tử có giá trị lợi dụng liền dễ dàng coi nàng ta như tồn tại.

   "Yên nhi?" An Bình hầu gia nhíu mày, nhắc tới An Ninh Như Yên thần sắc An Bình hầu gia khó coi hơn vài phần. Nhắc tới An Như Yên làm mất hết mặt mũi, trong lòng tức giận.

   Lúc ở tứ quốc tế An Như Yên có tiếng xấu, sau này quan viên nhìn nhìn cũng có chút chỉ trỏ, thậm trí có người trước mặt chế nhạo , cho đến nay đều chịu đựng, tự nhiên bao oán hận đều đổ đầu An Như Yên, cho nên nàng bị bệnh lâu như vậy lần cũng Khởi Thủy Uyển thăm nàng, thậm trí hỏi cũng hỏi thăm nàng lấy câu, hoàn toàn coi nàng như phế vật, nếu là phế vật bỏ sức quan tâm cũng là lãng phí.

   "Đúng vậy a! Phụ thân biết sao? Ly vương điện hạ thích tỷ tỷ, cầu hôn cũng chính là hưởng tỷ tỷ cầu hôn a." An Ninh nhìn phản ứng của An Bình hầu gia khi nhắc tới An như Yên trong mắt xẹt qua chút hoang mang.

   " sao?" An Bình hầu gia biết được tin tức này, ràng thể nào tin được, Ly vương làm sao lại có thể coi trọng Yên nhi? Yên nhi sợ là thành phế nhân, sợ rằng gia đình bình thường còn thấy chướng mắt, huống hồ Ly vương là vương gia.

   An Ninh biết An Bình hầu gia thể dễ dàng tin tưởng, nhưng nàng có "chứng cớ", mặt nở rộ nụ cười tươi, 'Nếu phải thích tỷ tỷ Ly vương sao có thể bỏ ra nhiều tâm tư, tự mình săn cáo trắng làm thành áo choàng đưa cho tỷ tỷ đây? Phải biết cáo trắng là hi hữu mới có a! chỉ như thế hôm qua Ly vương đế phủ còn đưa cho tỷ tỷ cây trâm phải, tâm tư Ly vương như thế nào phụ thân còn chưa hiểu?"

   "Nhưng là Ly vương tới hầu phủ phải tìm con sao? Huống hồ cũng từng với ta là coi trọng con." An Bình hầu gia mắt híp lại, đa mưu túc trí như sao có thể dễ dàng gạ gẫm.

   An Bình hầu gia dễ đánnh lừa nhưng cũng đừng có coi thường năng lực của An Ninh, đối với phụ thân, kiếp trước, kiếp này, tính tình như thế nào nàng là nhìn thấu triệt, để ý nhất là ích lợi, nếu có thể mang cho càng nhiều lợi ích, như vậy, với chuyện gì là thể nhắm con mắt mở con mắt.

   An Ninh cười , "Tìm con sai, nhưng Ly vương điện hạ quả có đối An Ninh tỏ vẻ quá cái gì, phụ thân, Ly vương điện hạ nếu là cưới tỷ tỷ, An Bình hầu phủ là có hơn người con rể!"

   Những lời này làm cho trong mắt An Bình hầu gia xẹt qua chút ánh sáng, An Như Yên nay là phế nhân, đời này là rất khó gả ra ngoài, tại vất vả gặp được Ly vương, nếu An Như Yên gả cho Ly vương, như vậy chính mình quả là có thêm người con rể, nhưng nếu là khiến cho Ly vương bắn ngược, như vậy...

   "Ly vương điện hạ là thích Yên nhi?" An Bình hầu gia giọng điệu nhất thời trở nên nghiêm túc, hai tròng mắt lão luyện như suy tính cái gì.

   "Sao hỏi tỷ tỷ câu?" An Ninh cúi đầu, đem củ khoai lang nóng phỏng tay vứt cho An Như Yên. Ánh mắt An Bình hầu gia nghiêm túc, thản nhiên nhìn An Ninh liếc mắt cái, lập tức khoát tay, "Con xuống !"

   "Vâng, Ninh Nhi cáo lui." An Ninh cúi chào, xoay người ra khỏi thư phòng, khóe miệng khẽ giơ lên chút quỷ dị, An Bình hầu gia tuy rằng có chắc chắn quyết định, nhưng là, tính tình của , nếu ở tự hỏi, việc này tin chắc chắn dựa theo kế hoạch của nàng mà tiến hành.

   Hai lần làm người, nàng đối tính tình những người này đều nắm, nếu có phần xác định, nàng tự nhiên mạo hiểm dùng chiêu cờ này, dù sao nếu là người nào vượt qua, tình thất bại trong gang tấc, bất quá, nàng để kết quả như vậy phát sinh! Nàng dám khẳng định, chính mình vừa rời , An Bình hầu gia liền theo ra ngoài, mà mục đích của đó là Khởi Thủy Uyển.

   Quả nhiên, An Ninh rồi bất quá chỉ lát, An Bình hầu gia liền ra thư phòng, thẳng đến khởi thủy uyển, trong khởi thủy uyển, vẫn như cũ là tiếng chửi bậy, An Bình hầu gia nhíu nhíu mày, nếu vì chuyện này, như thế nào cũng bước vào sân này, như thế nào cũng lại xem An Như Yên liếc mắt cái.

   Nhưng câu của An Ninh đả động đến , nhiều con rể a, vẫn là Ly vương như vậy con rể, dụ hoặc này cũng , so với nhiều phế nhân vẫn là hơn!

   Cho nên, tại muốn xác định, Ly vương cùng Yên nhi trong lúc đó, rốt cuộc là chuyện gì xảy ra.

   Vào khởi thủy uyển, đến An Như Yên phòng, ngoài ý muốn, đại phu nhân ở trong phòng, đại phu nhân nhìn An Bình hầu gia xuất trong này, lòng nàng giật mình , nhưng giật mình nhanh chóng qua , sau đó là vô cùng kích động, "Lão gia, sao người lại tới đây? Cố đại nương, mau, mau pha cho lão gia ly trà."

   Từ sau khi Yên nhi bị bệnh, lão gia lần cũng chưa tới xem qua, nàng còn tưởng rằng lão gia là buông tha cho Yên nhi , cũng vì chuyện này mà thương tâm lâu nay, tại nhìn lão gia rốt cục đến đây, nàng sao có thể kích động? Có thể nào mất hứng?

   "Yên nhi, còn mau ra chào phụ thân?" Đại phu nhân bắt gặp vẻ mặt An Như Yên giật mình, hiển nhiên cũng là có dự đoán được An Bình hầu gia đột nhiên đến khởi thủy uyển của nàng.

   Đại phu nhân vừa nhắc, An Như Yên lập tức phục hồi tinh thần lại, "Yên nhi bái kiến phụ thân." lời này lòng của nàng vẫn là mang theo vài phần oán hận, từ trước tới nay, nàng đều nghĩ phụ thân thương nàng nhất, nhưng là, từ khi nàng bị thương, phụ thân quan tâm nàng, cũng chính là coi như có nữ nhi là nàng, nàng có thể nào oán hận?

   An Bình hầu gia thản nhiên lên tiếng, ánh mắt đảo qua giường An Như Yên, mi tâm hơi nhíu, ràng đối với nàng giờ phút này tình trạng thích hợp, Ly vương thích như vậy thích phế nhân sao?

   Dựa theo đại phu lúc trước trong lời , lần đó bị thương, Yên nhi ở giường nằm cả đời như phế nhân bình thường, ngay cả sinh con nối dòng đều sợ là được, nếu Ly vương muốn kết hôn là Yên nhi, như vậy chuyện nàng thể sinh con nối dòng là tuyệt đối thể làm cho Ly vương điện hạ biết được.

   "Con cùng Ly vương là chuyện gì xảy ra?" An Bình hầu gia cũng quanh co lòng vòng, trực tiếp cho thấy ý đồ chính mình đến đây, giọng điệu vẫn như cũ mang theo vài phần cứng nhắc.

   Nhắc tới đến Ly vương, mặt An Như Yên liền hơn chút ôn nhu tươi cười, tiểu nữ nhi tuổi , tuy rằng có trả lời, nhưng biểu tình này cũng cho An Bình hầu gia đáp án, An Bình hầu gia lợi mắt híp lại , thầm nghĩ trong lòng: Ly vương thích Yên nhi?

   Đại phu nhân là người thông minh, thấy tình huống vậy, lập tức ha ha cười , "Lão gia, Ly vương thân phận tôn quý, lại tuấn tú lịch , đối với Yên nhi của chúng ta là có ý, xem, Yên nhi đầu trâm cài tóc chính là Ly vương điện hạ đưa tặng!"

   "Hửm?" An Bình hầu gia mày rậm nhíu lại, ánh mắt chạm đến đầu An Như Yên, quả nhiên nhìn đến cây trâm, nghĩ đến An Ninh mới vừa trong lời như vậy có vài phần chân . Xem ra, Ly vương cùng Yên nhi trong lúc đó phát sinh tình!

   Phát này làm cho thái độ An Bình hầu gia tốt thêm vài phần, "Ly vương điện hạ hôm nay tới cầu hôn."

   "A? Nhưng là ?" An Như Yên mở to mắt, nàng như thế nào nghĩ đến Ly vương nhanh như vậy cầu hôn, ở trong mắt Ly vương An Ninh căn bản phải là đối tượng cầu hôn tốt của .

   Đối tượng rốt cuộc là ai, nghĩ đến chuyện tình hôm qua, An Như Yên lại vui vô cùng, lời của An Ninh rót ở bên tai, Ly vương quả nhiên là thương nàng! Chẳng những thương, nhưng lại như thế khẩn cấp muốn cưới nàng vào cửa.

   Này thể nghi ngờ là từ khi bị thương tới nay, nàng có được tin tức tốt nhất !

   "Ân." An Bình hầu gia gật đầu, An Như Yên phản ứng càng thêm làm cho xác định, hơn nữa kiên định quyết định của chính mình, Ly vương tuy rằng cầu hôn đối tượng là ai, nhưng nếu thích Yên nhi, kia đương nhiên này đối tượng nên là Yên nhi, về phần Yên nhi thể sinh con nối dòng, cũng là vội, tại hoàng thượng còn trẻ, như vậy sớm truyện ngôi cho người khác, đợi cho quá chút thời điểm, nhìn xem trong triều thế cục.

   Nếu là Ly vương có hi vọng kế thừa đại thống, như vậy lại đem Ninh Nhi hứa cấp Ly vương làm phi, nếu là Ly vương có cái kia năng lực, trong tay còn có Ninh Nhi làm quân cờ, có thể hi vọng chọn người kế thừa đại thống!

   An Bình hầu gia thầm tính toán, thể nghi ngờ đây là an bài tốt nhất ! "Ly vương điện hạ công đạo, mau chóng tuyển ngày lành, hội tấu trình hoàng thượng, ít ngày nữa các con liền đại hôn."

   An Bình hầu gia đứng dậy, mặt còn giống như khi đến lạnh lùng, mà giờ là mỉm cười, Yên nhi nếu phải gả cấp Ly vương, như vậy tự nhiên là cái gì phế nhân, về sau sử dụng nàng vào chuyện khác còn khá!

   Bước đến An Như Yên bên cửa sổ, "Yên nhi a! Con cũng biết, này Hầu phủ cùng triều đình chuyện tình, phụ thân cũng bận tối mày tối mặt, lúc trước thời điểm ít quan tâm con, Yên nhi nên trách phụ thân."

   Như thế câu, liền trong khoảng thời gian này đối An Như Yên coi thường cấp bị tan biến mất, An Như Yên trong lòng tự nhiên là có chút cam lòng , nghĩ đến chính mình gả cho Ly vương , thành Ly vương phi, thân phận có thể đồng nhất, đó là An Bình hầu gia thấy nàng, cũng phải hành lễ, lúc này An Bình hầu gia ràng lấy lòng, nàng cũng là nhìn ra được, nàng cũng dễ dàng như vậy liền tha thứ.

   An Như Yên lên tiếng, chính là mở mắt nhìn, thái độ kia ràng tỏ nàng chấp nhận An Bình hầu gia giải thích, An Bình hầu gia sắc mặt trầm trầm, thầm nghĩ: còn chưa có trở thành Ly vương phi, liền ở trước mặt ra vẻ quyền hạn đây sao? Giờ phút này, nghĩ, sau khi Yên nhi gả cho Ly vương điện hạ, liệu có thể khống chế được ?

   Đại phu nhân là người khôn khéo, thấy tình huống như vậy, lập tức tiến lên hoà giải, "Lão gia, cha và con nào có cừu hận? Yên nhi là nữ nhi của người, nàng có là Ly vương phi, cũng như trước vẫn là nữ nhi của người, Yên nhi lại làm sao có thể bởi vì điểm này mà trách lão gia?"

   An Như Yên nhất thời cũng hiểu được, chính mình thể đắc tội phụ thân, ít nhất còn phải thời điểm bây giờ, mặt nở ra chút tươi cười, "Phụ thân chuyện này Yên nhi hiểu."

   "Vậy là tốt rồi, vậy là tốt rồi!" An Bình hầu gia vừa lòng gật đầu, coi như nghĩ đến cái gì, khóe miệng gợi lên chút ý cười, "Yên nhi a, có điều con muốn thành Ly vương phi, về sau đánh chửi hạ nhân là thể, con là tiểu thư khuê các, tiểu thư khuê các nên có bộ dáng gì, con tự nhiên là hiểu được, cho dù là về sau gả đến Ly vương phủ, con cũng có danh hiệu Ly vương phi tốt, hiểu chưa?"

   Đây là nhắc nhở, cũng là cảnh cáo Ly vương phủ phải nơi nàng có thể tùy tiện dính vào. An Như Yên vừa nghe, đương nhiên hiểu được, "Yên nhi ghi nhớ phụ thân dạy bảo."

   "Tốt lắm, về chuyện đại hôn, Hương Liên nàng liền phụ trách xử lý, nhưng có điều nàng phải nhớ kỹ, ngoại nhân chỉ biết Ly vương điện hạ muốn kết hôn An Bình hầu phủ tiểu thư, thể biết rốt cuộc là vị tiểu thư nào." An Bình hầu gia trầm giọng công đạo .

   "Vì sao?" Đại phu nhân khó hiểu, liền ngay cả An Như Yên cũng là nghi hoặc nhìn An Bình hầu gia, nàng phải lập gia đình, đương nhiên muốn đường đường chính chính gả , muốn cho tất cả mọi người biết, nàng An Như Yên gả cho người trong hoàng thất.

   An Bình hầu gia lạnh lùng nhìn hai người liếc mắt cái, nhưng cũng kiêng dè cái gì, lớn tiếng , "Nàng cho rằng Yên nhi làm mất mặt An Bình hầu phủ chúng ta còn có đủ sao? tại lại muốn làm mất mặt Ly vương phủ, mất mặt hoàng thất?"

   Đại phu nhân trong lòng lộp bộp chút, hơi chán nản, suy nghĩ chút, quả đúng là như vậy, kéo kéo khóe miệng, "Lão gia, người yên tâm, thiếp thân biết nên làm như thế nào."

   An Bình hầu gia dặn dò tình, cũng có ở lại lâu, đợi cho An Bình hầu gia sau khi rời khỏi, An Như Yên mới bộc phát ra cơn giận của chính mình, "Nương, vì sao đừng cho người khác biết? Ta tốt xấu cũng là Hầu phủ đại tiểu thư, cũng phải cái gì hèn hạ?"

   Đại phu nhân nhíu mày, trong lòng bi ai, Yên nhi luôn luôn ở trong Hầu phủ, nào đoán được bên ngoài có nhiều lời đồn đại hay về nàng như thế nào, nhưng lại biết nhiều lời đồn đại có bao nhiêu kịch liệt cùng khó nghe, nàng là mẫu thân nghe xong vô cùng tức giận, nàng thể thừa nhận lão gia băn khoăn việc này là rất đúng.

   "Nương, nương phải vì Yên nhi làm chủ." An Như Yên làm nũng , nàng trở thành Ly vương phi, người khác nên hâm mộ nàng, chừng còn có thể đem chuyện trong quá khứ làm mờ, dựa vào cái gì cho người khác biết người Ly vương muốn kết hôn là chính mình?

   "Yên nhi, con gấp cái gì, con thành Ly vương phi, còn sợ người khác biết sao? Tất cả đều biết a." Đại phu nhân trấn an , đây cũng là , nhưng sau đại hôn mới cho người khác biết Ly vương phi đó là Yên nhi, ảnh hưởng cũng rơi chậm lại ít.

   An Như Yên nghe đại phu nhân như thế, liền thêm cái gì, nghĩ đến chuyện chính mình được gả cho Ly vương điện hạ, trong lòng vui sướng vô cùng.

   Trong hoàng cung.

   Triệu Cảnh Trạch tự mình hướng Hoàng thượng đề cập chuyện cưới phi, thế nào, Thần vương Thương Địch cũng ở đó, Hoàng thượng cùng Thương Địch chơi cờ, tùy ý ứng phó với chút, làm cho chính cảm thấy ngay cả bản thân muốn kết hôn ai hỏi đến câu, Triệu Cảnh Trạch bị phụ hoàng lạnh nhạt thập phần mất mát, nhưng miễn được nhiều phiền toái cần thiết, vừa vặn cần nghĩ làm sao cho hoàng thượng biết người chính mình cưới là An Ninh, như vậy rất hợp ý .

   Bên này được Sùng Chính đế cho phép, Triệu Cảnh Trạch phóng ngựa về phủ cho người làm cho trong phủ chuẩn bị, tìm ngày tốt gần nhất, liền phái người cấp An Bình hầu phủ tặng tín, báo cho An Bình hầu gia biết thời gian, người làm ở hai phủ hoàn toàn vì đám hỏi mà bận rộn.

   Bên ngoài truyền ra tin tức Ly vương điện hạ muốn cưới An Bình hầu phủ tiểu thư làm phi, nhất thời trở tin nóng nhất trong các cuộc trò chuyện, cơ hồ là tin tức truyền ra động trời, An Ninh trong Thính Vũ hiên cũng có bình tĩnh, vì cái gì khác, đơn giản là tin tức đến được với vài người.

   Thần vương Thương Địch, Nam Cung Thiên Duệ, Tô Cầm, ngay cả Vân Cẩm đều bất chấp bị người khác phát manh mối, mà chạy lại đây.

   "Muội thể gả." Nam Cung Thiên Duệ mở miệng đầu tiên, đến Thính Vũ hiên, chân mày nhíu lại có giãn ra, giờ phút này giọng điệu nghiêm túc mang theo vài phần đông cứng, thoáng có thể phát giác vài phần run run, hình như là nghẹn lâu, rốt cục mở miệng ra bình thường.

   An Ninh giật mình, kiếp trước, nàng gả cho Ly vương, lại cũng có thấy Nam Cung Thiên Duệ như vậy ngăn cản nàng, mặc dù khi đó nàng mất trí nhớ, thể nhớ bọn họ qua lại, nhưng nếu như vậy kiên quyết ngăn cản, nàng lại làm sao có thể nghi ngờ hành động của ?

   khi nghi ngờ, cố gắng tìm tòi việc, biết được tình trước kia, có lẽ kiếp trước bọn họ thảm như vậy.

   Kiếp trước, An Như Yên đem hết thủ đoạn gả cho Nam Cung Thiên Duệ, như ý nguyện của nàng làm tướng quân phu nhân, nhưng là, nghĩ đến lúc nàng sắp chết, An Như Yên đối nàng phun ra chân tướng, Thiên Duệ ca ca tại thời điểm chết kêu tên của nàng sao?

   Vài năm kia, cũng quá đau khổ ! Có lẽ, so với , chính mình mất trí nhớ có đối diện mê hoặc lưu luyến, nhưng ra thoải mái rất nhiều. Nàng tiếc hận ở kiếp trước đó là khi chết, chính mình cũng có thể gặp được mọt lần.

   thực tế, An Ninh biết, kiếp trước Nam Cung Thiên Duệ sở dĩ chết trận sa trường cùng An Như Yên có chút can hệ, An Như Yên trời sinh tính ghen tị, mặc dù là thành Nam Cung Thiên Duệ tướng quân phu nhân, hàng ngày sống chung, nhìn như trước tưởng niệm An Ninh, uống rượu, trong mộng đều là kêu tên An Ninh, nàng lại làm sao có thể ghen tị?

   Nàng rốt cục biết, chiếm được người Nam Cung Thiên Duệ, lại như thế nào cũng chiếm được tâm của , thống khổ như vậy làm cho An Như Yên phát cuồng, nàng tình nguyện Nam Cung Thiên Duệ chết, cũng nguyện tiếp tục như vậy nghĩ về An Ninh, An Ninh!

   Lần đó Nam Cung Thiên Duệ xuất chinh, An Như Yên liền thuê sát thủ, nàng cho ngụy trang thành tướng sĩ theo Nam Cung Thiên Duệ xuất chinh, lần kia, An Như Yên còn đặc biệt theo, nàng muốn tận mắt thấy Nam Cung Thiên Duệ chết.

   Đêm đó quân địch đánh bất ngờ, lấy Nam Cung Thiên Duệ bản , lại như thế nào giải quyết xong tình đâu! Nhưng là, Nam Cung Thiên Duệ như thế nào cũng ngờ đến cùng quân địch đối chiến, người theo đội ngũ của mình bắn ra ám khí đâm trúng chỗ hiểm của .

   Nam Cung Thiên Duệ được các tướng sĩ mang về, trong doanh trướng, chỉ có An Như Yên chờ đợi , khi đó An Như Yên gần như điên cuồng cho hết thảy, bao gồm An Ninh mất trí nhớ, bao gồm trong lúc và An Ninh lúc đó sở ra tay, cùng với cố ý lừa gạt, càng thêm bao gồm nàng đối An Ninh ghen tị.

   Khi đó, Nam Cung Thiên Duệ mới biết được, ra bị lừa bịp, đến khi chết cũng có cơ hội gặp lại nữ nhân mình lần. Nam Cung Thiên Duệ kêu tên An Ninh rồi tắt thở, càng thêm khơi dậy An Như Yên đối An Ninh ghen tị.

   " được, nàng thể gả!" lúc An Ninh suy nghĩ, Tô Cầm cũng mở miệng, ngày thường bất cần đời Tô Cầm công tử, giờ phút này nghiêm túc đến cực điểm, giống như thay đổi thành người khác.

   An Ninh thu hồi tinh thần, đảo qua mấy người, ánh mắt cuối cùng dừng ở người Thương Địch, chỉ thấy khuôn mặt trầm tĩnh, giống ba người khác như vậy vội vàng, muốn so về lý trí, Thương Địch tuyệt đối mạnh hơn, chỉ có như thế, là từ trong lòng tin tin tức này, bên ngoài chỉ là Ly vương muốn cưới An Bình hầu phủ tiểu thư làm phi, nhưng là muốn cưới An Ninh, cho nên, giờ phút này mới có thể như thế bình tĩnh, tới nơi này, là muốn xác định suy đoán trong long mình.

   Quân Nhược ngồi ở bên ngoài, đứng xa xa nhìn mấy người vây quanh An Ninh, mặt như trước như vậy lạnh như băng cười, nhưng trong mắt cũng là đan xen cảm xúc phức tạp, mấy người này đều là kiệt đương thời, An Ninh a An Ninh, quả hổ là nữ tử nhìn trúng!

   "Ai ta muốn gả?" An Ninh nhíu mày, nhanh chậm uống trà, bộ dạng thảnh thơi, cùng mấy người khác hình thành liên minh đối lập.

   Bốn người vừa nghe, thần sắc khác nhau, Nam Cung Thiên Duệ mi tâm mặt nhăn càng nhanh, Tô Cầm vẻ mặt nghi hoặc, Vân Cẩm mặt nạ che, nhìn tới vẻ mặt của , nhưng ánh mắt lại hơn tia hỏi, duy độc Thương Địch khóe miệng giơ lên chút ý cười, nghe xong An Ninh câu này liền yên tâm.

   "Kia Ly vương muốn kết hôn với ai?" Lúc này đây mở miệng cũng là Vân Cẩm. "An Bình hầu phủ tiểu thư cũng chỉ có mình An Ninh nha! Về phần cưới ai, phải ta An Ninh là được, An Ninh cũng tự nhận có cái phúc gả cho Ly vương làm phi." An Ninh nhíu mày, nàng biết, này mấy người đều là người thông minh, sở dĩ thể tưởng được là vì quan tâm mà bị loạn.

   Nam Cung Thiên Duệ chân mày dần dần giãn ra mở ra, rốt cục thở dài nhõm hơi, "Như thế tốt, chỉ cần phải Ninh Nhi, mặc cho Ly vương cưới ai đều được! Bất quá, đó phải Ninh Nhi có tư cách gả cho , mà là có tư cách cưới Ninh nhi!"

   Ninh Nhi xứng đôi thiên hạ tốt nhất, mà cái kia Ly vương, tuy rằng là vương gia, người chảy huyết mạch hoàng thất, mà làm người cũng phải chính nhân quân tử, luận tài năng đức độ cũng bằng Dự vương điện hạ, lại sao xứng đôi Ninh Nhi?

   "An Bình hầu phủ gả tiểu thư, trừ nàng ra, như vậy liền chính là... Ha ha..." Tô Cầm nghĩ đến người nọ, cũng ha ha cười ra tiếng, mở quạt phe phẩy, ánh mắt hoa đào chớp chớp.

   " nghĩ tới Ly vương điện hạ nhưng lại như vậy trọng khẩu vị, ngay cả cái loại này nữ nhân cũng dám cưới, bội phục a bội phục!" Trong khoảng thời gian ngắn, lo lắng vừa rồi toàn bộ được giải trừ, khí nhất thời trở nên thoải mái lên, An Ninh nhìn mấy người trước mặt, khóe miệng khẽ nhếch, " tại các vị có tâm tình uống trà?"

   cảm động, đó là giả, bọn họ trước tiên chạy tới ngăn cản nàng gả cho Triệu Cảnh Trạch, phần tình nghĩa này An Ninh tự nhiên ghi nhớ trong lòng.

   Mấy người hề từ chối, uống trà, nhưng Tô Cầm lưu ý đến Vân Cẩm, mặt khỏi trồi lên tia nghi hoặc, "Này phải bát trân các Ngân Diện công tử sao? Ngươi như thế nào cũng đến đây? Ngươi cùng nhị tiểu thư... Quen biết?"

   Lời vừa ra, khác mấy người cũng là nhìn Vân Cẩm, mới vừa rồi tâm tư mọi người đều ở người An Ninh, có lưu ý tồn tại của , nhưng tại giống lúc nãy , này mấy người đều là mắt sắc , lập tức liền tưởng tìm ra cái đến tột cùng, hơn nữa lần trước sinh nhật Thương Địch, Tô Cầm mời nhị công tử có kết quả, này Ngân Diện công tử cũng có cấp Tô Cầm hoà nhã sắc mặt, Tô Cầm bắt được điểm này, tự nhiên là tha thứ.

   An Ninh bưng tay cầm ly trà giật mình, liền ngay cả Vân Cẩm cùng Thương Địch cũng là giống nhau, chỉ có bọn họ ba người biết An Ninh đó là nhị công tử, Vân Cẩm cùng nhị công tử huynh đệ tương xứng, quan tâm An Ninh, xuất nơi này, cũng ngoài ý muốn, nhưng mấu chốt là Nam Cung Thiên Duệ cùng Tô Cầm còn biết bí mật này a!

   An Ninh nhíu mày, rất nhanh liền có phương pháp ứng đối, "Ta cùng Ngân Diện công tử đương nhiên là quen biết, Ngân Diện công tử là bát trân các chủ giả, còn có lâm lang hiên, dựa vào hai cái địa phương này, Ngân Diện công tử là niềm mơ ước của các thiên kim! An Ninh vận khí tốt, vài lần bát trân các cùng lâm lang hiên, đều đụng phải Ngân Diện công tử, vừa gặp thân quen, liền cũng tựu thành bằng hữu."

   " Vừa gặp thân quen?" Tô Cầm theo bản năng nhìn Thương Địch liếc mắt cái, thấy thần sắc như thường.

   "An Ninh cùng Cầm công tử cũng phải vừa gặp thân quen sao? Chẳng lẽ Cầm công tử có đem An Ninh trở thành bằng hữu?" An Ninh nhíu mày, ngữ điệu trầm xuống, nghe qua giống như là hờn dỗi.

   Tô Cầm nghe như vậy, trong lòng ấm áp, cái ‘vừa gặp thân quen ' với , là hưởng thụ, việc mở miệng, "Đương nhiên là bằng hữu, có thể có nhị tiểu thư làm bằng hữu là phúc khí ba đời Tô Cầm!"

   Bằng hữu hai chữ có lẽ là kết cục tốt nhất của ! Bất quá cũng thế, Nhưng Tô Cầm làm bằng hữu An Ninh cũng muốn làm tốt nhất, là đặc biệt nhất!

   Đám hỏi An Bình hầu phủ cùng Ly vương phủ, quyết định là ngày mười hai, khoảng cách ngày đại hôn còn ba ngày, An Bình hầu phủ gia tăng chuẩn bị hết thảy, đối với chuyện này, cao hứng nhất chính là An Như Yên.

   Trong Khởi Thủy Uyển, An Như Yên sửa chữa còn hung ác, nghe theo phụ thân đột nhiên trở nên dịu dàng, đối nha hoàn cũng là giọng lời , Dĩnh Thu làm nha hoàn bên người, cũng được lợi rất nhiều.

   Đại phu nhân sáng sớm liền quyết định cho Dĩnh Thu làm của hồi môn cùng An Như Yên tiến vào Ly vương phủ, đại phu nhân trong lòng là hiểu được, Ly vương thích Yên nhi là chuyện, nhưng nay Yên nhi nửa người dưới hoàn toàn thể nhúc nhích, đối với vợ chồng trong lúc đó chuyện tình, sợ là lòng có dư mà lực đủ, cho Dĩnh Thu theo, nếu là Ly vương có cái cái gì câu oán hận, coi như là bồi thường.

   "Nương, có việc, Yên nhi biết có nên hay ." An Như Yên tựa vào giường, Dĩnh Thu thay nàng mát xa thân thể, đại phu nhân ngồi ở địa phương cách giường xa, tự mình sửa chữa trang phục tân nương của An Như Yên.

   "Có chuyện gì đối với nương mà được?" Đại phu nhân mấy ngày nay cao hứng cười toe tóe, cấp cho Cố đại nương ánh mắt, "Đem mũ phượng lấy lại đây, ta muốn đích thân lau."

   "Nương, Yên nhi nghe mợ cùng nhị biểu ca vì chuyện Bảo nhi, tới Hầu phủ?" An Như Yên nhíu mày.

   Nhắc tới việc này, Đại phu nhân thân thể ngẩn ra, sắc mặt nhất thời suy sụp xuống, "Lúc trước thực nên kêu Bảo nhi đến Hầu phủ, tại người sống như vậy liền hư biến mất, mợ con tìm ta đòi người, ta lại làm sao có thể lấy ra đây? cậu con thương Bảo nhi đến tận xương, nếu là thực trách tội xuống, chỉ sợ là..."

   "Nương, Bảo nhi có thể hay muốn..." An Như Yên ý có điều chỉ mở miệng.

   Đại phu nhân ánh mắt rùng mình, đánh gãy lời của nàng, "Đừng vội lung tung!"

   An Như Yên lại lơ đễnh, "Này cũng phải có khả năng chuyện tình, bằng làm sao có thể ngay cả mọi người tìm thấy?"

   "Kia cũng có phát thi thể a!" Đại phu nhân phải có hướng bên này nghĩ tới, nhưng là, nàng tình nguyện tin tưởng Bảo nhi là ham chơi, nơi nơi du ngoạn, cũng nguyện tin tưởng nàng ta chết.

   "Nương, Yên nhi lần cuối cùng nhìn thấy biểu muội, biểu muội muốn đem đầu An Ninh tặng cho ta làm lễ vật, xem nàng như vậy, tựa hồ là cực kỳ hận An Ninh, với tính tình của biểu muội, nàng ta ra như vậy, tự nhiên mà thôi, Yên nhi đoán rằng, biểu muội mất tích, có phải hay cùng An Ninh có liên quan?" An Như Yên nghĩ đến An Ninh, vẫn như cũ là thể tiêu tan, mặc dù là chính mình sắp thành Ly vương phi, nàng vẫn như trước ghen tị thân thể hoàn hảo An Ninh.

   Thời điểm nương còn chưa có lên làm đại phu nhân, Vân Trăn là nữ chủ nhân Hầu phủ, An Ninh là tiểu thư con vợ cả, An Như Yên nàng tuy là trưởng nữ Hầu phủ, nhưng là con thị thiếp, nàng ghen tị với An Ninh, từ liền ghen tị, điều này như ăn sâu vào trong lòng nàng thành thói quen, cho nên chỉ cần là An Ninh có gì đó, nàng đều phải đoạt lấy.

   Sau khi Vân Trăn chết, nương lên làm đại phu nhân, mà An Như Yên nàng tự nhiên mà vậy liền từ con vợ lẽ biến thành con vợ cả, nàng cướp được danh phận của An Ninh, cái thứ hai muốn cướp đó là Nam Cung tướng quân, Nam Cung tướng quân thích An Ninh, như vậy nàng liền muốn hôn thủ đoạt lấy, nhưng tại, nàng thể trở thành tướng quân phu nhân, mặc dù như vậy, nàng cũng làm cho An Ninh có cơ hội lên làm tướng quân phu nhân, cho dù là An Ninh làm tướng quân phu nhân, nàng cũng hy vọng nhìn thấy An Ninh gả cho người so với Ly vương càng thêm vĩ đại, tỷ như Thần vương Thương Địch.

   Cho nên, biện pháp duy nhất đó là làm cho An Ninh biến mất thế giới này, như vậy sở hữu hết thảy đối An Ninh mà , đều có hy vọng. Bởi vậy, ở phía sau đề cập kiện này tình, An Như Yên mục đích là lại ràng.

   "Con là ... Ninh Nhi đối Bảo nhi... Hạ độc thủ?" Đại phu nhân bỏ tay ra khỏi trang phục tân nương, bước đến trước mặt An Như Yên, thần sắc càng nghiêm túc.

   "Nương, Yên nhi chính là chỉ suy đoán mà thôi." An Như Yên cúi đầu, như thế có nhiều chuyện chỉ cần điểm ấy mà thôi. Đại phu nhân ánh mắt chuyển động, trong đầu suy tư về lời vừa rồi của An Như Yên, như vậy rất hoang đường, nhưng ra phải có khả năng, nếu là Bảo nhi bởi vì An Ninh mà ra sai lầm, như vậy...

   Nghĩ đến cái gì, đại phu nhân đáy mắt xẹt qua đạo ngoan lệ quang mang, chuyện này, nàng nhất định phải điều tra cho . Giờ phút này, nàng nhưng ra hy vọng Bảo nhi chết, và vì An Ninh mà chết, như vậy nàng liền có cũng đủ lý do, đem An Ninh giao ra, nàng tin tưởng, chỉ cần An Ninh rơi vào tay ca ca như vậy Lưu gia ở Vệ thành chắc chắn vì Bảo nhi mà báo!

   Khoảng cách việc vui còn có ngày, An Ninh mang theo Bích Châu từ ngoài phủ trở về, thời điểm qua Tuế Lan, lại nhìn thấy bóng dáng tựa vào bên tường giống như thập phần khó chịu.

   "A, tiểu thư, kia phải Lục phu nhân sao? Lục phu nhân, người làm sao vậy? Có cần hay Bích Châu kêu đại phu đến xem?" Bích Châu thân thiết hỏi, này đó thời gian, Lục phu nhân thường vụng trộm đến Thính Vũ hiên lại, hai người quan hệ cũng tệ lắm.

   ", cần." Lục phu nhân cuống quít giữ chặt Bích Châu, trong mắt mơ hồ lóe ra hoảng sợ, "Ta sao, có việc gì." Lục phu nhân có việc gì Bích Châu tin, nhưng có nghĩa là An Ninh cũng tin tưởng, An Ninh giống như cao thấp đánh giá lần, nghĩ đến mới vừa rồi chính mình chỗ thấy, con ngươi căng thẳng, thông minh như nàng, đối với này phản ứng, nàng rất nhanh liền hiểu được, kiếp trước, nàng từng có qua, có bầu, tự nhiên biết này ý tứ hàm xúc này cái gì, Lục phu nhân là có mang có bầu sao?

   Nhưng vì sao lại như vậy che lấp dấu diếm? An Ninh ý thức được tình tầm thường, nhưng Lục phu nhân nếu nghĩ làm cho người ta phát , như vậy nàng thuận theo làm như biết, trấn an hướng tới Lục phu nhân gật gật đầu, lập tức mang Bích Châu trở về Thính Vũ hiên.

   Sau khi các nàng rời Lục phu nhân ở phía sau, nghiễm nhiên là thở dài nhõm hơi, nhưng tay sờ đến bụng trong mắt của nàng lại thêm nhiều lo lắng, còn kèm theo oán độc.

   Nàng mang thai, nhưng là, này bụng đứa nhưng cũng là của lão gia, nghĩ đến ngày ấy chuyện xảy ra, Lục phu nhân thủ hạ ý thức nắm chặt thành quyền.

   Ngày mười hai, đến chuyện lớn nhất hôm nay, đó là đám hỏi An Bình hầu phủ cùng Ly vương phủ, sáng sớm, đại phu nhân liền ở trong Khởi Thủy Uyển, tự mình thay An Như Yên trang điểm cho nàng, mặc trang phục tân nương, bức tranh xinh đẹp, An Như Yên đẹp đẹp , nhưng ai vừa thấy đều cảm thấy nàng cả người tức giận, thể làm cho người ta sinh ra thích ý.

   "Phu nhân, tiểu thư, đội ngũ đón dâu của Ly vương điện hạ đến ở ngoài cửa sau! Mau chút mang tiểu thư ra ngoài , cũng đừng làm cho Ly vương điện hạ đợi lâu." Cố đại nương vội vàng vào phòng, cũng là vẻ mặt sắc mặt vui mừng.

   "Tốt. Dĩnh Thu, ngươi lại đây cõng tiểu thư ra ngoài." Đại phu nhân sai Dĩnh Thu, An Như Yên chưa thể ngồi xuống chứ đừng là đứng ra ngoài. Sáng sớm Đại phu nhân liền phân phó Dĩnh Thu, lên kiệu hạ kiệu, đều phải cõng nàng . Đại phu nhân thay An Như Yên cái khăn voan, Dĩnh Thu liền dựa theo phân phó, cõng An Như Yên ra khỏi phòng...

   Bên ngoài An Bình hầu phủ, đội ngũ đón dâu dài đứng ở cửa, đứng dài đến chỗ góc đường, Ly vương Triệu Cảnh Trạch thân cao lớn mặc hỷ phục, thần thái sáng lạng, nhạc dạo, nghĩ đến hôm nay kết hôn cùng An Ninh trong lòng liền kích động thôi, đêm nay có thể có được nàng sao?

   Từ ngày ấy ở An Bình hầu phủ gặp qua lần, thời gian sau có gặp qua nàng, là nhung nhớ, hình ảnh An Ninh nheo mắt cười ngừng lên trong đầu , phát , chính mình đối nàng tựa hồ chỉ là động tâm.

   An Ninh là nghĩa nữ của Hoàng hậu, lại tác động đến tâm Nam Cung Thiên Duệ cùng Thương Địch, tác dụng của nàng tự nhiên thể khinh thường, nhưng cũng đừng quên, danh hiệu đệ nhất tài nữ là An Như Yên lợi dụng An Ninh mà có, như vậy An Ninh mới là xứng đáng với danh hiệu đệ nhất tài, An Ninh có thể là là tài mạo song toàn, vô luận là cái gì đều có thể làm cho nam nhân mê muội, đối mặt với nữ tử như vậy nào có thể thích đây?

   Nàng trở thành nữ nhân của ! Ý niệm này ngừng quanh quẩn ở trong đầu Triệu Cảnh Trạch, cả người cũng như tinh thần càng thêm hưng phấn.

   "Tân nương xuất môn!" Bà mai tiếng hô to, tầm mắt mọi người đều nhìn về phía cửa phủ, chỉ thấy tân nương được thị nữ cõng ra, mọi người kinh ngạc, có người cười ra tiếng. Sắc mặt Triệu Cảnh Trạch trầm trầm, vội hỏi, "Đây là chuyện gì?"

   "Hiền tế, chớ hoảng sợ! Như vậy tân nương mệt a!" An Bình hầu gia lập tức mở miệng , ngôn ngữ bên trong mang theo vài phần ý có điều chỉ ái muội, người sáng suốt vừa thấy liền hiểu được, Triệu Cảnh Trạch cũng khôi phục tươi cười, vừa lòng gật đầu, quả thể mệt, đây chính là vì đêm xuân tối nay động phòng mà suy nghĩ!

   Triệu Cảnh Trạch có nghi ngờ. Đội ngũ đón dâu xuất phát, hướng tới Ly vương phủ, dọc theo đường , kèn, pháo đan vào cùng chỗ, hai bên ngã tư đường chật ních dân chúng xem náo nhiệt, đàm luận Ly vương điện hạ cưới tân vương phi.

   "An Bình hầu phủ tiểu thư, hẳn là nhị tiểu thư An Ninh !"

   "Đó là đương nhiên, chẳng lẽ là đại tiểu thư kia? Ly vương tốt xấu cũng là hoàng tử vương gia, kia đại tiểu thư đó cấp bổn đại gia xách giày cũng xứng, nào có tư cách gả đến hoàng thất làm phi?"

   "Đúng là, đúng là, ta nếu là Ly vương, cũng biết nên cưới ai, nên cưới ai, kia đại tiểu thư nghe là phế nhân, cưới trở về còn phải làm cái bài trí, liền ngay cả động phòng hoa chúc sợ đều làm được." Thanh đàm luận náo nhiệt bao phủ cả bầu khí, đội ngũ đón dâu cố ý ở trong thành vòng, cơ hồ muốn qua từng con phố, điều này tự nhiên là Triệu Cảnh Trạch an bài vì mục đích của muốn cho số người biết, hôm nay là ngày mừng của Triệu Cảnh Trạch , bọn họ chiếm được gì đó, nay lại nằm trong tay .

   Đến bên ngoài Thần Vương phủ, Triệu Cảnh Trạch nhìn đến khí phái phủ đệ, trong lòng sinh ra tia ghen tị, nhưng rất nhanh ghen tị liền bị đắc ý thay thế, hạ lệnh đội đưa dâu lập tức ngừng lại, Triệu Cảnh Trạch đối với thị vệ Thần vương phủ phân phó , "Mau chút gọi Vương gia nhà ngươi ra."

   Vừa mới xong, thanh Thương Địch liền vang lên, "Là ai vội vàng như vậy muốn tìm bổn vương?" Thanh của Triệu Cảnh Trạch, Thương Địch tự nhiên là nghe được mà ra , vừa vặn xuất môn, lại nghĩ rằng Triệu Cảnh Trạch cố ý chiếu cố Thần vương phủ của , đứng ở cửa Thần vương phủ Thương Địch ra, theo phía sau là Tô Cầm cùng thân áo trắng xám tiểu công tử, Thương Địch nhìn thoáng qua phía tuấn mã Triệu Cảnh Trạch đắc ý, khóe miệng khẽ nhếch, " ra là Ly vương điện hạ, hôm nay Ly vương điện hạ đại hôn, biết có thể gặp tân nương ?"

   Nhắc tới tân nương, mặt Triệu Cảnh Trạch đắc ý sắc càng đậm, nhìn thoáng qua phía sau kiệu hoa, cao giọng mở miệng, “Đương nhiên là nghênh đón, biểu ca, huynh là biểu ca của bổn vương, cho nên bổn vương cố ý đứng ở cửa Thần vương phủ, chính là hy vọng có thể được tiếng chúc phúc, biểu ca." Triệu Cảnh Trạch với thân phận tân nương vẫn giữ bí mật, vì giấu giếm Thương Địch.

   Đợi cho gạo nấu thành cơm khắc kia, lại làm cho Thương Địch biết, tin tưởng, Thương Địch chắc chắn thống khổ vạn phần, ta theo đuổi nữ tử này, giờ thành nữ nhân của mình, đả kích này, có thể giúp nguôi ngoai phần nào ngày ấy Thương Địch ở trong hoàng cung đối nhục nhã.

   " ra là như vậy, Ly vương biểu đệ đại hôn, ta này làm biểu ca tự nhiên là muốn chúc phúc, biểu ca liền ở trong này chúc Ly vương điện hạ cùng Ly vương phi vĩnh kết đồng tâm, trăm năm hảo hợp, sớm sinh quý tử, cầm sắt cùng minh." Thương Địch chút nào keo kiệt chúc phúc, nếu Triệu Cảnh Trạch muốn chúc phúc, làm, nghĩ đến Nhị công tử đứng bên cạnh mình chính là An Ninh, Thương Địch cười đến lại ý vị thâm trường.

   Ninh Nhi đem mọi tình cho , đương nhiên biết Triệu Cảnh Trạch nghĩ đến người cưới là Ninh Nhi, nhìn thấy mặt thần thái bay lên, khóe miệng gợi lên chút biến hoá kỳ lạ, lúc này đây, Triệu Cảnh Trạch sợ là muốn thông minh bị thông minh lầm !

   biết khi phát cưới sai người, biểu tình phấn khích như thế nào, lại có hành động như thế nào? Nghĩ đến này, Thương thu lại biểu tình, "Biểu đệ, cùng biểu ca uống ly rượu mừng như thế nào?"

   Như vậy hảo diễn, nghĩ bỏ qua, như vậy bên cạnh An Ninh sợ cũng nghĩ bỏ qua ! Bên cạnh quả nhiên trong lòng An Ninh vui vẻ, nàng biết, hôm nay An Ninh là thể xuất nên nàng làm nhị công tử, mục đích chính là muốn trà trộn vào Ly vương phủ, chính mắt thấy trò hay diễn ra!

   tại thỉnh cầu này của Thương Địch, thể nghi ngờ chính là hợp ý của nàng, quang minh chính đại tiêu sái tiến Ly vương phủ xem kịch vui, còn có chuyện gì so với chuyện này vui sướng hơn?

   Triệu Cảnh Trạch đương nhiên chối từ, "Ha ha... Đương nhiên có thể, Thần vương biểu ca, chỉ cần huynh nguyện ý uống, uống bao nhiêu cũng có vấn đề gì."

   "Như thế liền cảm tạ biểu đệ." Thương Địch ý cười càng đậm, nhìn nhìn người bên cạnh, " ngại bổn vương mang bằng hữu cùng?"

   "Ly vương phủ ta lại thiếu rượu, đừng là hai cái bằng hữu, nếu mang theo hạ nhân trong phủ huynh, cũng thành vấn đề ." Triệu Cảnh Trạch sảng khoái trả lời, liếc mắt nhìn hai người kia cái, ra là Tô Cầm cùng nhị công tử kia, trong lòng hừ lạnh, như thế rất tốt, liền làm cho hai người kia chứng kiến Thần vương điện hạ thất bại!

   Triệu Cảnh Trạch trong lòng tính toán đợi lát nữa kế hoạch, đầu tiên phải làm chính là đem gạo nấu thành cơm, lại mang tân nương tử ra kính rượu, tại thời điểm kia, Thương Địch thấy được tân nương của là An Ninh, nhất định thập phần…!

   liền có thể đường đường cấp Thương Địch mời rượu, xem như chính mình tìm Thương Địch trong tân hôn đại lễ ! Nhất tưởng đến vậy, Triệu Cảnh Trạch còn có chút khẩn cấp, cao giọng phân phó đội đón dâu phía sau, "Lập tức quay về Ly phủ!"

   Triệu Cảnh Trạch như tướng quân ca khải hoàn quay về, An Ninh cùng Thương Địch đều đem thần sắc của để trong mắt, khóe miệng cười càng phát ra bí hiểm.

   "Thần vương điện hạ, hôm nay ly rượu mừng này, định là thập phần mỹ vị, ta là khẩn cấp tưởng sớm muốn nếm thử!" An Ninh nhíu mày, thầm nghĩ trong lòng, Triệu Cảnh Trạch a Triệu Cảnh Trạch, nhìn ngươi phát tướng mạo tân nương tử, còn có hay đắc ý như vậy!

   Đối cẩu nam nữ này, phải kiếp trước liên hợp phản bội nàng, còn giường của nàng động phòng hoa chúc sao? Tối nay, xem bọn như thế nào động phòng hoa chúc!

   @Ishtar chương mới nha. thanks

  2. linhdiep17

   linhdiep17 Well-Known Member

   Bài viết:
   2,543
   Được thích:
   4,542
   Màn cẩu cẩu len san sao.........có phim hay de xem roi a.......
   Xuxu thích bài này.

  3. Linh Sờ Tinh

   Linh Sờ Tinh Well-Known Member VIP

   Bài viết:
   1,074
   Được thích:
   9,126
   Độ hóng càng ngày càng cao. Thanks @XUXU
   quỳnhpinkyXuxu thích bài này.

  4. Xuxu

   Xuxu Banned

   Bài viết:
   586
   Được thích:
   2,166
   TRỌNG SINH HẦU MÔN ĐỘC PHI

   CHƯƠNG 97: ĐÊM TÂN HÔN BỊ CHỒNG RUỒNG BỎ

   EDIT: XUXU

   Phủ Ly vương .

   Trong hoàng cung ngoại trừ mẹ đẻ của Ly vương điện hạ là Lệ Phi đến Vương phủ, Sùng Chính đế cũng có xuất , chú rể, tân nương bái đường, bất quá phương thức bái đường có chút quái dị, tân khách cùng với chú rể tuy rằng nghi hoặc, khí náo nhiệt giảm xuống, nhưng lại gì.

   Chỉ cần Triệu Cảnh Trạch , người khác cũng chỉ có thể nhìn. Tân nương được đưa vào tân phòng, chân trước , chú rể Triệu Cảnh Trạch liền khẩn cấp muốn theo sau, nghĩ cho dù bái đường, An Ninh là Vương phi của nhưng nếu chân chính giữ lấy thân thể, chuyện xấu vẫn có thể xảy ra.

   thể để cho chuyện đó xảy ra. Nhất là khi nhìn thấy Thương Địch ở trong bữa tiệc, mặt còn lộ ý cười, Triệu Cảnh Trạch càng thêm kiên định nhanh chóng đem gạo nấu thành cơm, như vậy lát nữa ở trước mặt Thương Địch có thể hảo hảo khoe ra, bước chân Triệu Cảnh Trạch càng nhanh hơn.

   "Chú rể vội đâu vậy? Còn chưa bồi mọi người uống rượu đâu! Như vậy là được nha!” Tô Cầm cười xấu xa, tay chân nhanh nhẹn chặn đường của Triệu Cảnh Trạch, làm như vậy bởi An Ninh trước, muốn nhanh như vậy để ta vào động phòng, như vậy có thú vị, An Ninh muốn có chút trở ngại.

   Thanh của Tô Cầm đủ cho tân khách ở đây nghe được, lực chú ý tự nhiên bị kéo lại, sắc mặt Triệu Cảnh Trach tự nhiên trầm xuống, Tô Cầm cũng thèm để ý, cũng có cố kị sắc mặt , ngược lại thân thiện khoác tay lên vai , “Ly vương điện hạ vội vã muốn gặp tân nương? Gấp cái gì? Thời gian còn nhiều, tân nương ở tân phòng chờ đợi, còn sợ nàng chạy mất sao? Uống rượu trước, cái gì cũng phải uống rượu trước, say về, các người phải ?”

   “Được! say về. Ly vương tỏ vẻ mừng rỡ, muốn bồi mọi người nhưng nổi!” Dù gì cũng có Thượng thư đại nhân quan viên nhất phẩm, là đại thần Sùng Chính đế tin tưởng, thân phận đó buộc Ly vương cũng phải nhựơng bộ vài phần.

   Tân khách khác cũng tới phụ họa, trong lòng Triệu Cảnh Trạch muốn nhưng nhìn đến khách mời tất cả đều là là người có uy tín, danh giá, việc tranh vị Hoàng đế sau này phải muợn sức những người này, bọn họ mở miệng, chính mình thể cự tuyệt như vậy là có đạo lý, nhưng nghĩ đến nương tử ở trong phòng lại yên tâm.

   Triệu Cảnh Trạch khó xử đứng lên, “Bổn vương rời chốc lát trở lại, các vị cứ uống trước, lát bổn vương bồi các vị, say về.” Triệu Cảnh Trạch chắp tay làm đại lễ rồi đứng lên, nghĩ rằng có thể vào trong càng nhanh càng tốt nhưng nhiều người vây quanh như vậy, thể dễ dàng thoát ra.

   Còn chưa bước được bước liền bị người đẩy xuống, nhị công tử nhếch miệng nhìn Triệu Cảnh Trạch “Ly vương điện hạ chẳng lẽ là khinh thường mọi người? Mọi người đến là muốn chúc phúc cho ngài vậy mà ngài ly rượu cũng bồi?” An Ninh mở miệng để chút đường lùi nào cho Triệu Cảnh Trạch, lời vừa rứt tân khách xung quanh liền đổi sắc mặt.

   “Đúng vậy! Là nể mặt sao? Chúng ta còn tới nơi này làm gì? Nếu tiếp đón rượu mừng này uống cũng như !” Tô Cầm đen mặt lớn tiếng kêu lên, ly rượu tay nhanh chóng rơi mặt đất, hành động của mang chút uất hận mà vẫn có chút tiêu sái, An Ninh nhìn tức giận mà trong lòng khẽ run sợ.

   Tô Cầm hổ là cao thủ diễn trò, phối hợp như vậy An Ninh khỏi vừa lòng.

   Nháo loạn, tân khách lục đục buông ly rượu xuống, Triệu Cảnh Trạch nóng nảy vội mở miệng, “Các vị bớt giận, là bổn vương chiêu đãi chu toàn, bổn vương xin tự phạt ba chén.”

   xong, ý bảo quản gia rót rượu, ngửa đầu uống ngụm xong, muốn uống chén thứ hai lại nghe được thanh của Thương Địch “Ba chén sao được, nơi này nhiều quan khách như vậy tất cả đều là quan viên trong triều bận trăm công ngàn việc nhưng vẫn đến chúc phúc, dù thế nào ít nhất cũng phải mười chén a!”

   Triệu Cảnh Trạch cầm ly rượu cứng đơ, lạnh lùng nhìn Thương Địch liếc mắt cái, chỉ thấy như trước ý vị cười cười, cười đến nỗi trong lòng bất an, bất quá những lời này của Thương Địch được rất nhiều người ủng hộ.

   “Thần vương sai, chúng ta nhiều người như vậy phạt mười chén cũng tính là nhiều.”

   “Đúng vậy! Ly vương điện hạ thể để mọi người thất vọng nha!”

   Mọi người vây quanh Triệu Cảnh Trạch, còn cách nào khác đành phải chiều ý mọi người, “Được, bổn vương liền phạt mười chén!” Dứt lời uống xong chén thứ hai mọi người cùng hô to ồn ào, rất nhanh mười chén uống hết, Ly vương thừa nhận tửu lượng của thấp, điểm này An Ninh cũng biết, sau khi Triệu Cảnh Trạch uống hết mười ly rượu, An Ninh cấp Thương Địch ánh mắt, “Biểu đệ, mới vừa rồi chúc phúc người, nhưng chén này đại diện cho tâm ý của bổn vương, biết như thế nào?” Thương Địch kính rượu, Triệu Cảnh Trạch lại thể cự tuyệt, trong lòng thầm tính toán kế hoạch của mình, hừ lạnh, giờ phút này Thương Địch uống là rượu ngon nhưng lát nữa uống rượu ngon biến thành mật vàng.

   “Đa ta Thần vương biểu ca.” Triệu Cảnh Trạch ngửa đầu uống ngụm hết ly rượu.

   “Đa ta Thần vương biểu ca.” Triệu Cảnh Trạch ngửa đầu uống ngụm hết ly rượu, nếu nghĩ rằng uống xong ly rượu này là có thể thoát thân như vậy hoàn toàn sai lầm, vừa uống xong ly rượu của Thương Địch, Tô Cầm liền nghênh đón, Triệu Cảnh Trạch còn muốn chạy nhưng tân khách nữa lại tiến lên kính rượu chúc mừng, Triệu Cảnh Trạch chỉ có thể kiên trì ly ly uống xuống.

   An Ninh nhìn mặt Triệu Cảnh Trạch có chút ứng đỏ, biết lượng rượu muốn uống cũng sai biệt lắm.

   được,.... bổn vương được....” Triệu Cảnh Trạch hạ chén xuống, thân thể lảo đảo, quan khách ở đây đều kính rượu vòng, mỗi người ở đây đều có ý lui xuống, ước chừng cũng có tới trăm người, cũng uống chừng trăm chén, dù tửu lượng có cao cũng chống đỡ nổi.

   “Ha ha, hôm nay Ly vương điện hạ tân hôn làm sao có thể được ?” Có người mở miệng chế nhạo nhất thời mang đến trận cười vang.

   Ánh mắt Triệu Cảnh Trạch mê ly, thân thể mất cân bằng thiếu chút nữa ngã mặt đất, khẽ nhíu mày phân phó, “Quản gia, dìu bổn vương đến tân phòng”

   Triệu Cảnh Trạch uống đến dạng này tự nhiên ai đến mời rượu thêm nữa, mục đích của An Ninh đạt được tự nhiên sinh ra mong muốn nhanh chóng vào động phòng, nghĩ đến bên trong là An Như Yên, khóe miệng An Ninh khẽ nhếch lên có chút ý vị thâm trường.

   Trong tân phòng. An Như Yên cũng có giống nương tử bình thường ngồi giường chờ tân lang, Dĩnh Thu sớm an trí nàng nằm xuống giường nghỉ ngơi.

   “Vương gia, ngài chậm bậc cửa, cẩn thận bậc cửa...” thanh quản gia truyền đến ăn nhịp với tiếng bước chân.

   “Chậm? Bổn vương muốn gặp vương phi của mình, như thế nào có thể chậm trễ? Bổn vương phải nhanh chân thể để vương phi đợi lâu.” Triệu Cảnh Trạch mang chút men say, đến cửa đẩy quản gia, “Cút sang bên , đừng làm phiền bổn vương cùng vương phi động phòng hoa trúc!”

   Quản gia giám làm sai ý, lui xuống, Triệu Cảnh Trạch đẩy cửa ra, phanh tiếng vang rội.

   “Nô tì tham kiến vương gia.” Dĩnh Thu nhìn thấy Triệu Cảnh Trạch tiến vào liền hành lễ, nhưng ý tứ chính là đại phu nhân muốn nàng hầu hạ vương gia, đối với điểm ấy nàng ta cũng cao hứng, có thể từ nha hoàn hóa thành nữ nhân của vương gia cũng phải coi vận khí của người đó.

   Đêm nay tuy là đêm động phòng hoa chúc của Vương gia và tiểu thư nhưng nàng biết tình huống của tiểu thư như vậy sợ thể động phòng! Bởi vậy, nàng là muốn mượn cớ để được vương gia sủng hạnh.

   Chính là, Triệu Cảnh Trạch lạnh lùng liếc mắt nhìn Dĩnh Thu cái, lớn tiếng quát, “Còn mau cút ra ngoài, ở trong này làm gì?” Sắc mặt Dĩnh Thu cứng đờ, trong lòng trồi lên tia mất mát nhưng vẫn là cúi đầu cáo lui rời .

   Trong phòng chỉ còn lại hai người, tân nương và tân lang, An Như Yên nghe thấy động tĩnh Triệu Cảnh Trạch vào trong lòng tràn đầy vui sướng, tuy nàng nằm nhưng khăn voan vẫn trùm đầu chưa gỡ xuống, Triệu Cảnh Trạch tiến đến nhìn tân nương giường, khóe miệng giơ lên, xem ra tân nương so với còn nóng vội hơn.

   “Vương phi...” Trệu Cảnh Trạch mở miệng kêu to, người muốn đổ xuống bên giường nhìn quần áo tân nương lung linh, bởi vì say rượu mà hai mắt thêm tia ám sắc, mặc dù say rượu nhưng vẫn nhớ kế hoạch của mình, tại việc quan trọng là gạo nấu thành cơm, đợi lát nữa mang theo tân nương ra ngoài kính rượu cho người người biết Ly vương phi của là ai!

   “Vương gia! Yên nhi hầu hạ người...” An Như Yên mở miệng nhưng rất nhanh ý thức được tình huống của mình thể hầu hạ , khăn voan có hạ xuống.

   Triệu Cảnh Trạch say có để ý đến xưng hô của nương tử thẳng tay xốc khăn voan lên, nhìn thấy dung nhan bên dưới khăn voan, “Vương phi, khắc xuân tiêu đáng giá ngàn vàng, tối nay bổn Vương hầu hạ Vương phi cởi áo.”

   Triệu Cảnh Trạch hé mắt nhìn thấy dung nhan, người có thể nằm giường chắc chắn là nương tử của , nghĩ nhiều, Triệu Cảnh Trạch khẩn trương cởi bỏ xiêm y tân nương.

   An Như Yên biết lại vội vàng như vậy, trong lòng thấy xấu hổ nhưng vẫn mặc cho cởi ra quần áo, trong phòng chỉ có hai người, những mảng quần áo lần lượt rơi mặt đất, xuân sắc kiều diễm, Triệu Cảnh Trạch say biết người mình ôm phải nữ nhân như tưởng tượng.

   Bên ngoài! Khách khứa vẫn uống rượu, đêm xuống người chưa có tản , đột nhiên tiếng gầm từ trong viện truyền đến, tất cả mọi người đều cả kinh, trong lòng thầm đoán mò rốt cuộc xảy ra chuyện gì?

   Gia đinh Vương phủ lập tức theo phía thanh hướng đến xác định thanh kia xuất phát từ phòng tân hôn.

   Trong đại sảnh quan khách cũng lũ lượt kéo đến, An Ninh chính là chờ giây phút này để xem kịch vui, nhìn thoáng qua Thương Địch hai mắt giao nhau, cùng đến phòng tân hôn.

   Trong phòng, Triệu Cảnh Trạch tỉnh phần nào đứng trước cửa sổ mặc xiêm y cẩu thả, kinh ngạc nhìn nữ nhân lõa thể giường, say cũng bị đánh tỉnh hơn phân nửa, tức giận quát, “Ngươi là ai?”

   An Như Yên khó hiểu vì sao man nhân mới vừa rồi còn ôm nàng giờ thay đổi, nàng là ai? biết nàng là ai sao?

   “Ta là Yên Nhi a?” An Như Yên nhíu mày, điềm đạm đáng đáp, đầu vai lõa lổ lộ ngoài chăn mặt ửng hồng lưu lại dấu vết hoan ái. Yên nhi? An Như Yên? Triệu Cảnh Trạch đương nhiên biết nàng ta là An Như Yên, như mấu chốt là…

   “Ngươi vì sao lại ở trong này?” Triệu Cảnh Trạch nghiến răng , nghĩ đến vừa rồi mình ôm là nàng ta liền coi như dẫm phải cứt chó, nghẹn uất, “, ngươi như thế nào lại ở chỗ này?”

   An Như Yên bị rống giận hoảng sợ, chán ghét mặt Triệu Cảnh Trạch giống như nhát kiếm đâm vào lòng nàng, cắn cắn môi, An Như Yên trầm giọng mở miệng, “Vương gia, Yên nhi là người cưới hỏi đàng hoàng, vào cửa là Vương phi, đương nhiên nên ở trong này a!”

   Nàng ở trong này lẽ nên ở trong này là người khác sao? “Câm mồm!” tức giận trong Triệu Cảnh Trạch tăng vọt, “Bổn Vương thú Vương phi ràng phải ngươi!”

   muốn kết hôn là An Ninh phải sao? An Ninh đâu? Vì sao nữ nhân trong này lại là An Như Yên? Nghĩ đến “thành tích” ác liệt trước kia của An Như Yên con ngươi Triệu Cảnh Trạch căng thẳng, “ ngươi đem Ninh nhi đâu? Nữ nhân ác độc này mau giao Ninh nhi ra đây, bằng bổn vương nhất quyết tha cho ngươi.”

   Ninh Nhi, An Như Yên ngẩn người, hai chữ này khác gì thiên lôi đánh trúng, đầu nàng nổ tung, so với chán ghét lúc trước của Triệu Cảnh Trạch càng làm nàng khó chịu hơn, nét mặt ửng đỏ phút chốc tái nhợt, cố chấp nhìn Triệu Cảnh Trạch, rống lớn, “Ngài cái gì? Người ngài kết hôn là ta An Như Yên phải An Ninh!”

   “Cưới ngươi? Bổn vương ngu ngốc sao? Bổn vương lấy ngươi?” Triệu Cảnh Trạch hừ lạnh ra tiếng, An Như Yên có xách giày cho cũng xứng như thế nào có thể xứng với danh hiệu Ly vương phi?

   “Nhưng ngài thương ta phải sao?” An Như Yên nghĩ đến lời của An Ninh, từ đầu rút xuống cây trâm, gắt gao cầm trong tay, “Vương gia người xem, đây phải người tặng Yên nhi, người quên sao?


   Triệu Cảnh Trạch nhìn cây trâm tự nhiên nhận ra, tiến nhanh đến đem cây trâm trong tay An Như Yên đoạt lại hung hăng ném xuống đất.

   …” An Như Yên nhìn cây trâm rơi xuống, thanh thanh thúy vang lên trâm ngọc gẫy làm ba, An Như Yên muốn xuống nhặt cây trâm nhưng nửa người dưới tài nào động được, “ cây trâm của ta….”

   “Hừ thương ngươi? Bổn Vương có bị mù làm sao có thể thương ngươi? Ngươi đừng có ảo tưởng, áo choàng ngân hồ mặt thiếp vàng kia là ta tặng cho Ninh nhi, nàng ý vui liền qua tay cho ngươi, mà cây trâm này… Là chính ngươi biết xấu hổ, thấy thích liền chiếm lấy, bổn Vương khi nào muốn tặng cho ngươi?” Lời Triệu Cảnh Trạch như chậu nước lạnh tạt người An Như Yên, trong lòng nhất thời lạnh tanh, “, phải như thế… phải như vậy…”

   An Như Yên xưa nay tự cao, lại đem An Ninh dẫm đạp dưới chân nay biết nàng ta là bảo bối, An Ninh lại cần điều đó, trời ơi bảo nàng làm sao có thể chấp nhận chuyện này?

   An Ninh, quả nhiên lại là An Ninh, tại sao tất cả mọi người đều thích An Ninh, tại sao ai để nàng vào trong mắt? Nàng cam lòng a!

   , rốt cuộc là chuyện gì xảy ra?”Triệu Cảnh Trạch tiến lên, phen kéo tóc An Như Yên đem nàng ta ấn xuống giường, toàn bộ cơ thể An Như Yên căn bản có lực chỉ có thể theo động tác thô bạo của bị kéo xuống. Đầu vai loang lổ ra ngoài, da thịt bóng loáng còn lưu lại dấu vết của Triệu Cảnh Trạch, giường ga trắng còn lưu lại dấu vết lạc hồng, tất cả đều rất châm chọc với An Như Yên.

   “A..” An Như Yên đau đớn, kịp phục hồi tinh thần, nàng ta bị bàn tay to nắm lấy, nàng giường, giương mắt chống lại ánh mắt sắc bén của Triệu Cảnh Trạch làm cho người ta sợ hãi, giống như muốn ăn thịt nàng.

   , mau, bằng bổn vương giết ngươi!” Triệu Cảnh Trạch nghiến răng nghiến lợi, tay dùng thêm lực chút thương tiếc, giống như quên hết những ân ái vợ chồng lúc trước của hai người.

   “Ta biết, ta chỉ biết người ta gả là Vương gia người, vừa rồi bái đường, động phòng, chúng ta vợ chồng.” An Như Yên đáp, có số việc nàng nhìn thấu nhưng cũng có số việc nàng hiểu được, nàng là người của Ly vương điện hạ, bọn họ bái đường, thành thân, đây là , Ly vương muốn cũng phải chấp nhận.

   Trong tình huống này nàng tự nhận định, vô luận thế nào cũng phải nắm được vị trí vương phi.

   “Chó má! Vợ chồng? Ngươi bổn vương cũng biết phải tìm ai để đòi lại công đạo!” Triệu Cảnh Trạch lạnh lùng bỏ An Như Yên ra, để ý nửa thân nàng động được xoay người hướng bên ngoài ra…

   “Vương gia…. Vương gia…” An Như Yên kêu lên, khóc lóc nức nở nhưng bóng dáng nam nhân kia có chút do dự cũng quay đầu lại vẫn tiến về phía trước.

   Triệu Cảnh Trạch mở cửa phòng, bên ngoài mọi người đứng vậy xung quanh đem phòng tân hôn vây kín, đám người đều có bộ dạng xem kịch vui, Triệu Cảnh Trạch ý thức được chuyện gì, lớn tiếng quát, “Cút, cút hết cho bổn vương!”

   Bất quá ra lệnh đuổi khách nhưng mấy người nghe ra, vẫn như trước đứng xa xa có chút ý tứ rời , động tĩnh bên trong vừa rồi bọn họ đều nghe được, ra chính là Ly vương điện hạ cưới đại tiểu thư An Bình hầu phủ An Như Yên a, xem ra cũng biết gì, cũng đúng dù ai cưới An Như Yên cũng sợ đến tím mặt.

   “Quản gia, mau mời An bình hầu gia sang đây, hôm nay bổn Vương nhất định phải làm cho cấp bổn Vương cái công đạo!” Triêu Cảnh Trạch thấy mọi người trong lòng lửa giận lại trào dâng, ánh mắt nhìn đến ánh mắt Thương Địch tựa như có chuyện gì kia, rất tốt giống như chạm vào đại kích thích, tung quyền hung hăng đánh vào cây cột, máu tươi nhất thời tuôn ra dòng dòng.

   “Biểu đệ, đêm tân hôn sao lại nóng nảy như vậy? Ly vương phi hầu hầu hạ chu đáo sao?” Thương Địch ra vẻ như có chuyện gì sảy ra, “thân thiết” hỏi thăm, nhất thời Triệu Cảnh Trạch đen mặt cơ hồ có thể hòa hợp cùng bóng đêm.

   Triêu Cảnh Trạch tính toán muốn dùng An Ninh làm cho Thương Địch nhục nhã nhưng có doán được, nhục nhã thành, giờ phút này chính mình là đối tượng để Thương Địch châm biếm, có biện pháp gì?

   có chút sức lực nào để đánh trả a! Từ đầu đến cuối An Ninh đều theo dõi sắc mặt của Triệu Cảnh Trạch, trong đầu lên hình ảnh kiếp trước, từ khi Triệu Cảnh Trạch bị An Như Yên mê hoặc, hai người như keo sơn, tình chàng ý thiếp, khi đó nàng mang bầu, Triệu Cảnh Trạch thô lỗ với nàng chút thương tiếc, thậm chí còn đuổi nàng tới gác hoang tàn để tự sinh tự diệt.

   thích An Như yên sao? An Như Yên quả có chút tư sắc, bất quá đó là kiếp trước, còn bây giờ An Như Yên phế nhân, dù có chủ động đưa đến chỉ sợ Triệu Canh Trạch cũng thấy chướng mắt. Xem giờ phút này bao nhiêu ghen ghét, xem kia nhíu chặt mi phong... Triệu Cảnh Trạch a.. Triệu Cảnh Trạch cũng có ngày hôm nay.

   “Vương gia... Vương gia...” tiếng lại tiếng An Như Yên gọi vọng ra, giống như có ý muốn dừng lại. biết ai mở miệng cười câu, Ly vương điện hạ, Ly vương phi người kìa, đêm xuân khổ đoản, làm cho giai nhân mình ở trong phòng cũng là tốt!”

   An Như Yên chết tiệt này, còn có An Bình hầu gia hôm nay làm cho chịu cái chê cười, giờ phút này có suy nghĩ muốn giết người. Triệu Cảnh Trạch hề có uy hiếp, sát ý phát ra người làm An Như Yên sợ hãi, biết ý, An Như Yên liền câm mồm nhưng hai mắt vẫn như trước điềm đạm đáng nhìn , giống như hi vọng Triệu Cảnh Trạch có thể đối nàng khoan dung ít, nhưng đáy lòng ghen ghét ngày càng đậm.

   Là ai tạo ra nghiệt ngày hôm nay? Là An Bình hầu gia? là An Ninh! Lúc này nàng mang tất cả tội lỗi đổ lên người An Ninh ích kỉ cho rằng An ninh cướp Ly vương của nàng ta, nhưng biết rằng từ đầu đến cuối Ly vương để nàng ta vào trong mắt, nàng ta bất quá là đoán mò rằng người ta thích nàng mà thôi.

   bao lâu, quản gia liền chạy về, “Vương gia, An Bình hầu gia đến thỉnh tham kiến.” Triệu Cảnh Trạch vừa nghe, tức giận liền lộ ra, nghĩ đến mọi người còn ở ngoài nhưng cũng có kiêng dè, mở của mặc kệ cho người chế giễu.

   An Bình hầu gia bất an bước vào trong phòng, nhìn đến An Như Yên nằm mặt đất, Triệu Cảnh Trạch ức giận, trong lòng kêu to tốt, “Hiền tế, đây là làm sao?” Tuy rằng giật mình nhìn An Như Yên chật vật, quần áo rách nát, sắc mặt khó coi đến cực điểm, nhưng có nghĩ đến việc nâng nàng ta dậy.

   “Hừ hiền tế? Tốt cái hiền tế! An Bình hầu gia ngươi còn hỏi bổn Vương chuyện gì xảy ra sao? Bổn vương hỏi ngươi mới đúng, ngươi xem bổn Vương ràng muốn kết hôn cùng An Bình hầu gia Nhị Tiểu thư vì sao lại biến thành tiện nhân này?” Triệu Cảnh Trạch trợn mắt nhìn, sắc bén chất vấn, vừa rồi ở trong phòng cũng nghĩ, càng nghĩ càng khẳng định chuyện này nhất định cùng An Bình hầu gia có can hệ, hừ dám có tâm tư tính kế với , liền làm cho kẻ đó phải trả giá gấp bội.

   An Bình hầu gia nhíu mày, “Hiền tế người muốn kết hôn phải Yên nhi sao? Từ đầu đến cuối đều là Yên Nhi a!” Giả ngu, An Bình hầu gia lúc này chỉ có thể làm như vậy, ở thời điểm quản gia Ly vương phủ tìm ông ta, ông ta liền đoán, xem ra tình huống bây giờ Triệu Cảnh Trạch xem ra ngựa từ đầu thích Yên nhi, nay phải như thế nào cho phải? Sớm biết thế này, ngay từ đầu liền gả An Ninh cho .

   “Hừ! Cưới nàng? Ngươi còn biết tiếng xấu của nữ nhân này? Nay là phế nhân nào có tư cách làm phi tử của bổn vương? Bổn vương dù chỉ liếc nhìn nàng ta cái đều thấy ghê tởm, An Bình hầu gia ngươi chính là cố ý đưa nữ nhi gả ra ngoài được cho bổn vương!” Triệu Cảnh Trạch gằn lên từng tiếng, xong trong lòng cũng nguôi giận như mỗi từ ra đều là đả kích trầm trọng với An Như Yên.

   Có tiếng xấu? Phế nhân? có tư cách? thể gả ra ngoài? An Như Yên nghe được mỗi chữ, sắc mặt liền trầm vài phần, đến cuối cùng, hé ra mặt lại dữ tợn vặn vẹo , thân thể run run, thời gian nàng ở Hầu phủ dưỡng thương, trong lòng sớm dự đoán được bên ngoài nhất định có lưu truyền tin đồn về nàng, nàng cũng nghĩ tin đồn nhất định dễ nghe, nhưng là, tự mình nghe được từ miệng Triệu Cảnh Trạch nam nhân vừa mới chiếm trong sạch của mình, chịu đả kích cơ hồ là thập bội phóng đại.

   ", ta là An Bình hầu phủ đại tiểu thư, là cái gì phế nhân!" An Như Yên rốt cục coi như chịu nổi, bạo phát ra rồi, hung hăng trừng mắt Triệu Cảnh Trạch, nhưng vặn vẹo mặt, càng thêm làm cho Triệu Cảnh Trạch sinh ra ý ghét.

   Khóe miệng gợi lên chút khinh thường, "An Bình hầu phủ đại tiểu thư? Ai biết ai hiểu? Ngươi thực làm ngươi là cái gì tiểu thư khuê các sao? phải phế nhân, vậy ngươi cấp bổn vương đứng lên nhìn xem!" Miệng Triệu Cảnh Trạch thể độc, chút nể mặt làm tổn thương nữ nhân càng có hạ thủ lưu tình, lời vừa ra chỉ sắc mặt An Như Yên liền khó coi mà người đứng bên ngoài cũng ồ lên.

   “Ly vương phi ngươi đứng lên chút nha! Vừa rồi Ly vương bồi mọi người uống rượu, tân nương cũng nên tỏ chút thành ý !” Tô Cầm mở miệng, có sợ ánh mắt sắc bén của Triệu Cảnh Trạch với Triêu Cảnh Trạch vẫn là có chút uy hiếp.

   “Cầm công tử người như vậy phải là ép buộc sao? Ly vương phi nếu có thể đứng lên sao vẫn nằm dưới đất thế kia?” quan khách mở lời, nhất thời mọi người vui sướng khi người gặp họa liền cười vang.

   Triệu Cảnh Trạch sớm đen mặt còn An Như Yên tái nhợt giống như tờ giấy. An Ninh lẳng lặng nhìn hết thảy, Triệu cảnh Trạch là người cực kì coi trọng mặt mũi, trải qua chuyện lần này nàng cơ hồ dự đoán được, quả nhiên Triệu Cảnh Trạch buông nắm tay ra cao giọng tuyên bố, “Ta muốn hưu nàng!”

   Thanh cực lớn chỉ sợ người khác nghe được, lời vừa ra làm tất cả mọi người giật mình, hưu nàng? Đêm nay là đêm tân hôn, Ly vương vừa mới thú phi liền muốn hưu, đêm tân hôn hưu thê? Chuyện này từ trước tới nay chưa từng có. Nữ nhân bị hưu ở Đông Tần quốc thể ngẩng đầu lên làm người, dù là công chúa quyền quý cũng bị kém vài bậc, đến đâu cũng bị phỉ nhổ chứ đừng tới chuyện tái giá.

   An Như Yên cả người như bị sét đánh, “ ngươi thể!”

   “Vương gia, chuyện này thể nha!” An Bình hầu gia mở miệng , “Các người mới vừa thành thân, huống hồ Yên nhi là người của ngài, ngài hưu nàng vậy nửa đời sau của nàng phải như thế nào?”

   “Hừ, thể? Như thế nào là thể? Người của bổn vương? Cha con các người liên kết lại đưa ta lên giường của bổn vương đây là ta biết liêm sỉ bổn vương chẳng can hệ gì cả?” Triệu Cảnh Trạch hừ lạnh, chiếm thân thể như thế nào? Thân thể trong sạch hay với Án Như Yên có khác gì nhau?

   “Ly vương điện hạ, từ xưa tới nay hưu thê đều phải có lý do huống hồ Ly vương phi thân làm vương phi nếu vô duyên vô có bị hưu như vậy là thể!” An Ninh liễm mi vừa rồi nhìn sắc mặt Triệu Cảnh Trạch cùng An Như Yên trong lòng vui sướng tột cùng, kiếp trước An Như Yên đắc ý cỡ nào khi trước mặt nàng khoe ra a! Nhưng kiếp này... Nàng muốn tận mắt nhìn hai người đấu đá nhau!

   “Đúng An Như Yên có phạm thất ra chí điều, Vương gia thể hưu Yên nhi!” An Như Yên kiên định mở miệng, nàng vô luận như thế nào cũng thể để bị hưu ở đêm tân hôn, nàng như thế nào cũng phải bắt lấy danh hiệu Ly vương phi, như thế nào cũng thể để tuột khỏi tay.

   Triệu Cảnh Trạch nhíu mày nhưng cũng nhanh chóng cười lạnh lùng, biết từ chỗ nào cầm lên con dao thẳng đến chỗ An Như Yên hận ý lộ ra làm người khác sợ hãi, An Như Yên nhìn Triệu Cảnh Trạch cầm dao tiến đến trong lòng khỏi sợ hãi, các quan khách đứng bên ngoài cũng khỏi giật mình.

   Ly vương điện hạ có lý do hưu thê, chẳng lẽ thẹn quá hóa giận muốn giết nàng sao?

   , nên...”An Như Yên liên tục lắc đầu vừa rồi trong mắt đầy uất hận biến thành sợ hãi, ràng nàng biết nguy hiểm đến gần nhưng cách nào lùi bước, tránh cũng có chỗ nào tránh.

   Triệu Cảnh Trạch khinh thường nhìn nàng ta cái, ngồi xổm xuống ác ý dùng dao nhàng lướt qua mặt nàng ta, An Như Yên nhìn dao di chuyển mặt mình dám động dù chỉ chút, nàng biết nếu mình động hoặc Triệu Cảnh Trạch dùng lực chút con dao này liền hủy dung nhan của nàng.

   Mọi người nhìn ra Triệu Cảnh Trạch muốn làm gì, đúng lúc này Triệu Cảnh Trạch kéo đầu An Như Yên đem dao nhét vào tay nàng, nắm tay nàng đem con dao đến cánh tay mình.

   “A..”An Như Yên kinh hô ra tiếng nàng thế nào dự đoán được Triệu Cảnh Trạch làm bị thương chính , nhìn máu tươi thấm qua chỗ xiêm y bị cắt, An Như Yên có chút hoảng loạn, “Vương gia, ngài...”

   Nàng còn chưa xong Triệu Cảnh Trạch buông tay nàng ra, đứng thẳng dậy, ánh mắt lại trở nên sắc bén, “Tiện nhân lớn mật dám đả thương bổn vương phải bị tội gì?” Oanh tiếng, An Như Yên trống rỗng giờ khắc này mọi người đều hiểu được vừa rồi mưu chuyện gì, hóa ra đây là cái cớ để hưu An Như Yên.

   “Vương gia...” An Bình hầu gia thấy tình huống như vậy biết mọi chuyện thể vãn hồi, Triệu Cảnh Trạch tiếc làm mình bị thương cũng cương quyết hưu Yên nhi có thể thấy giờ đây có bao nhiêu quyết tâm cùng kiên quyết, nhưng là, An Bình hầu gia nghĩ tới việc khác, nếu vì chuyện này mà Ly vương sinh ra hiềm khích với , chuyện này như thế nào cho phải?

   An Như Yên nghĩ An Bình hầu gia gọi Ly vương lại là muốn thay nàng cầu tình, nhưng những lời An Bình hầu gia ra làm nàng lần nữa rơi vào địa ngục. “Vương gia, người bớt giận, Yên nhi đối người thương tổn, ta nhất định bù lại... tại ta đem An Ninh tới đây gả cho người làm vợ!” An Bình hầu gia lập tức cho thấy tâm ý của mình, giờ đây chỉ có thể đem An Ninh đẩy ra mới có thể làm Ly vương bớt giận.

   “Phụ thân,,,” An Như Yên thể tin nhìn , thương tổn, nàng làm Ly vương thương tổn? Khóe miệng gợi lên chút châm chọc, buồn cười! Nàng cấp Ly vương thương tổn vậy bộ dạng tại của nàng là gì? An Ninh, phụ thân thế nhưng muốn đem An Ninh gả cho Ly vương làm vợ, rốt cuộc đặt nữ nhi của ở đâu?

   “An Bình hầu gia.” thanh uy nghi vang lên mang theo vô vàn áp lực cho dù là An bình hầu gia cũng nao nao, theo bản năng nhìn về phía người mở miệng, thân thể run run, sắc mặt nhất thời trắng bệch.

   Người mở miệng kia ai khác chính là Thần vương Thương Địch, lúc này sắc mặt có gì thay đổi, mắt hơi híp lại, cả người phát ra hơi uy nghi, người ở đây đều biết ít nhiều Thần Vương điện hạ đối nhị tiểu thư có tình ý, nay An Bình hầu gia đề cập mang nhị tiểu thư đến Ly vương phủ, điều này sao có thể làm Thần vương tức giận?

   Thần Vương tức giận bọn họ được nghe qua, đó là nhiều năm trước vì chuyện mất trộm đồ của Chiêu Dương trưởng công chúa mà Thần vương phát ra lần giận giữ, lần đó ngũ mã phanh thây, đầu người bộc phơi nắng, đủ để thấy thô bạo và tàn nhẫn thế nào, cũng đủ làm cho mọi người lâm vào kinh hãi.

   Năm đó chỉ có mười tuổi có thể quả quyết sát phạt như vậy, tại Thần vương thể kém năm đó, cho nên, toàn bộ Đông Tần quốc biết chọc ai cũng thể chọc Thần Vương, Thần Vương nổi giận ai có thể thừa nhận được.

   Trong lòng An Bình hầu gia có chút lộp bộp, thầm rủa rốt cục vướng vào cái gì đây? Trong hoàn cảnh trước là sói sau là hổ tiến cũng được mà lùi cũng xong, lâm vào khó xử.

   An Ninh luôn ở bên cạnh Thương Địch khóe miệng tự nhiên giơ lên, nhìn về phía An Bình hầu gia con ngươi đột nhiên căng thẳng, lộ ra vô vàn hàn ý, An Bình hầu gia muốn đẩy nàng , chuyện hôm nay nàng nhớ kĩ sau này tất cả đòi lại người .

   Triệu Cảnh Trạch phải bị lời đề nghị của An Bình hầu gia làm động tâm, nhưng giờ phút này như thế nào cũng thể mở miệng để An Bình hầu gia đem An Ninh gả cho , tình huống tại nhất, lúc trước tính toán đầu tiên phải đem An Ninh chiếm về sau đó mới có thể làm việc khác nhưng tại An Ninh có ở trong tay , Thương Địch lại biết người muốn là An Ninh sao ta có thể để Triệu Cảnh Trạch được như ý nguyện. Chỉ sợ cơ hội ta cũng cho.

   “Người đâu, thay bổn vương chuẩn bị giấy mực!” Triệu Cảnh Trạch cao giọng phân phó coi như yên lặng tránh được đề nghị của An Bình hầu gia, hôm nay chiếm được An Ninh như vậy An Như Yên cũng cần để ý.

   Triệu Cảnh Trạch phân phó ý tứ rất ràng bất quá trong lòng An Bình hầu gia còn lo lắng bởi Thương Địch vừa rồi làm sợ hãi, An Như Yên giống ngày thường, nàng biết Triệu Cảnh Trạch cố tình làm mình bị thương để hưu nàng nhưng nàng sao có thể chuyện đó xảy ra, nàng thể ngồi đó mà chờ chết.

   Nhìn quản gia đem giấy bút tiến vào trong lòng An Như Yên nóng nảy, nghĩ đến cái gì đó, giờ phút này nàng bất chấp tất cả như bắt được cọc gỗ, cao giọng mở miệng, “Vương gia mới vừa rồi Yên nhi thành người của ngài, chừng giờ phút này có cốt nhục của Vương gia trong bụng, Vương gia thể nhẫn tâm như vậy, đem mẫu tử chúng ta vào tình trạng này.”

   Dứt lời, quả nhiên Triệu Cảnh Trạch cầm bút cũng giật mình nhưng nhanh chóng hạ bút xuống chút để ý lời An Như Yên , rất nhanh giấy viết xong sắc mặt An Như Yên tái nhợt, nghĩ đến điểm này mà Triệu Cảnh Trạch cũng cố kị, đây chính là huyết mạch hoàng thất a!

   Bên ngoài mọi người đều nghĩ giống An Như Yên trong lòng nghĩ Triệu Cảnh Trạch ngoan độc a! Người này nếu có thành đế vương Đông Tần quốc với tất cả mọi người đều phải chuyện tốt.

   Sau khi viết xong hưu thư, để hưu thư người An Như Yên ngạo nghễ nhìn nàng tràn đầy chán ghét cùng khinh thường, “Sau này nữ nhân này cùng Ly vương điểm quan hệ, thất ra chi điều sao? Đừng An Như Yên ngươi làm bổn vương bị thương, việc ngươi thể động thân cũng phạm vào, bổn vương dùng hai lý do này hưu ngươi, ngươi có gì oán hận?”

   Triệu Cảnh Trạch ra điều này chút cố kị, chút tình cảm, An Ninh nhìn thấy càng thêm châm chọc, kiếp trước khi nàng khó sinh ôm nữ nhân mới thú động phòng hoa chúc ngay cả bà mụ cũng gọi cho nàng, mặc cho nàng tự sinh tự diệt, hôm nay so với màn lãnh huyết đó chưa là gì cả.

   “Vương gia, đứa …” An Như Yên nhìn hai chữ hưu thư nàng biết đây chính là án tử hình với chính mình, hưu thư tới tay nàng chính là bị cả Đông Tần quốc chê cười, giờ phút này nàng cố gắng bắt lấy tia hi vọng.

   Nàng hi vọng trong bụng có đứa nhưng biết rằng Triệu Cảnh Trạch còn vô tình hơn so với tưởng tượng của nàng, nhíu mày, khóe miệng gợi lên chút cười lạnh, “Quản gia, lấy chén dược cấp cho nữ nhân này uống, mau chút, bổn vương muốn đích thân xác nhận nang uống hết bát dược mới có thể cấp nàng đuổi ra khỏi vương phủ.”

   Con nối dõi của Triệu Cảnh Trạch sao có thể theo nữ nhân này lưu lạc ra ngoài. Vạn nhất tai họa về sau cùng nữ nhân này dây dưa, tự nhiên muốn đoạn tuyệt.

   “A……” mọi hi vọng của An Như Yên vào giờ phút này đều bị tiêu diệt, ngửa đầu nhìn nam nhân lãnh huyết ruột gan đứt từng khúc ruột, “Vương gia cầu người cần đuổi Yên nhi , Yên nhi làm vương phi, Yên nhi chỉ mong được ở lại vương phủ cho dù làm cái sườn phi… , cái thiếp cũng đươc…. Nô tỳ cũng được a!”

   An Như Yên từng bước nhúng nhường, kết cục gì cũng hơn việc bị đuổi ra khỏi Vương phủ, Triệu Cảnh Trạch làm sao có thể để nàng lưu lại, hưu thư cũng viết hừ lạnh cái, “Ngươi quá đề cao chính mình, lưu ngươi ở lại Vương phủ chỉ làm bẩn Vương phủ của ta!”

   An Như Yên thất kinh, xụi lơ nằm mặt đất, chật vật kia thể dung từ gì để hình dung, nàng cam lòng cùng thống khổ, bao lâu quản gia bưng dược tới, Triệu Cảnh Trạch chút do dự tự mình bưng chén thuốc lên, “Uống!” An Như Yên ngừng lắc đầu, nàng thực có hi vọng sao? chút hi vọng cũng có?

   Sắc mặt Triệu Cảnh Trạch cho nàng câu trả lời, cắn trặt răng, trong lòng An Như Yên cam tâm cùng thống khổ hóa thành hận ý, tiếp nhận chén thuốc ngửa đầu ngụm uống xong đem bát đập mạnh xuống mặt đất, lên tiếng trả lời, ánh mắt ác độc nhìn Triệu Cảnh Trạch, hôm nay những gì nàng phải chịu nhất định hoàn trả lại người .

   Triệu Cảnh Trạch lại mảy may để ý đến nàng, thấy nàng uống thuốc xong vừa lòng gật đầu, chán ghét nhíu mày, “Người đâu, đem nữ nhân này quăng ra khỏi vương phủ cho ta!”

   Thanh Triệu Cảnh Trạch cực lớn, thậm chí thanh còn quanh quẩn trong màn đêm, muốn cho tất cả mọi người cùng biết, hưu nữ nhân này, sau này cùng nữ nhân này có nửa điểm quan hệ.

   Hôm nay mất mặt như vậy, lại muốn chuyện hưu An Như Yên cho tất cả mọi người cùng biết, đêm tân hôn bị hưu sao với việc cưới phải An Như Yên vẫn hơn, như vậy dân chúng càng có thêm chuyện để bàn tán.

   Triệu Cảnh Trạch thậm chí còn cho người mặc quần áo cho An Như Yên, giường lạc hồng cùng hỉ phục đỏ thẫm vô cùng nhức mắt, người An Như Yên chỉ có cái yến và tiết khố bị hạ nhân dùng chăn bọc thân thể lại nâng ra ngoài Ly vương phủ.

   An Như Yên làm Ly vương phi vỏn vẹn có vài canh giờ, trong đêm bản thân bị mất trong sạch liền bị hưu, hơn nữa lại bị dùng phương pháp nhục nhã quăng ra khỏi Ly vương phủ, Ly vương giận giữ đuổi hết quan sách sau đó sai người dỡ hết chữ hỉ xuống.

   An Như Yên nằm ngoài Ly vương phủ khuất nhục dùng chăn che lại mặt chính mình, nhưng như vậy cũng vẫn nghe thấy tiếng chỉ trỏ của quan khách qua. “ Sợ rằng đây chính là Vương phi làm ngắn nhất a!”

   “Ai kêu nàng ta có suy nghĩ, Ly vương tốt xấu gì cũng là Vương gia, sao có thể cưới phế nhân?”

   “Này, cũng biết nha! Nếu Vương gia thực nữ nhân đó cũng phải là nữ nhân tàn phế! Hắc hắc,.. các ngươi đều biết người trong lòng Vương gia căn bản phải nữ nhân này!”

   “Ly vương phải muốn kết hôn với đại tiểu thư mà là nhị tiểu thư, khó trách? Ta từng gặp qua nhị tiểu thư, nếu so sánh nhị tiểu thư với đại tiểu thư đúng là khác biệt a!”

   “Chớ có bậy, ngươi vừa rồi thấy Thần vương điện hạ tức giận sao? An Bình hầu gia câu như vậy cũng đủ làm Thần vương tức giận, nếu ai dám lấy nhị tiểu thư chẳng phải…” Mỗi câu ngừng ở trong đầu An Như Yên vang lên, mỗi câu đều như dao đâm vào tim nàng, An Ninh lại là An Ninh vì sao An Ninh có người che chở mà nàng ?

   Nàng hận! Bóng đêm dần nồng đậm, thanh đàm luận ngày càng ít, An Bình hầu gia đến cạnh bọc chăn sắc mặt trầm kì cục. “Lão gia, nô tỳ cầu xin lão gia cho người đưa tiểu thư về Hầu phủ !” Dĩnh Thu theo An Bình hầu gia ra, cầu xin , tiểu thư bị hưu bị đuổi ra khỏi Ly vương phủ, nàng là a hoàn của hồi môn tự nhiện cũng thể ở lại Ly vương phủ, lúc trước nàng còn hi vọng vào cái sườn phi, cùng lắm là lừa gạt chủ từ chút nhưng nay hưu thư viết, tất cả hi vọng đều theo hưu thư rời xa!

   Mang về Hầu phủ? An Bình hầu gia mi tâm nhăn lại càng nhanh, trước kia còn có chút mong chờ ở An Như yên nhưng giờ phút này nàng bị chồng ruồng bỏ, ở Đông Tần quốc nàng đâu cũng bị người ta phỉ báng. nữ nhi như vậy nếu trở về Hầu phủ như vậy nỗi sỉ nhục này theo cả đời muốn rửa cũng sạch được.

   “Ngươi tùy ý mua cái gian nhà đem an trí ở đó, sau này An Như Yên phải người của Hầu phủ, mọi chuyện của nàng ta đều liên quan đến Hầu phủ a!” Thái độ An Bình hầu gia dứt khoát kiên quyết, đối với người có giá trị lợi dụng lại còn mang đến cho nỗi sỉ nhục như An Như Yên có nửa phần thương tiếc, kiên định quyết định giống Triệu Cảnh Trạch như vậy phải cắt đứt quan hệ.

   An Như Yên nghe thấy thanh đó, trong lòng ngẩn ra xốc chăn lên, tựa đầu dò xét nhìn ra thấy vẻ mặt sắc bén của An Bình hầu gia, vẻ mặt kinh hoàng : “Phụ thân,… Người vừa cái gì? Người vừa cái gì?” Lời vừa rồi đả kích An Như Yên nhưng quyết định này làm An Như Yên nhận lấy họa vô đơn chí, trong nàng đau khổ chịu nổi, nàng nghe lầm? vẫn là phụ thân sai rồi?

   Triệu Cảnh Tạch đuổi nàng ra khỏi Ly vương phủ, phụ thân cũng muốn giống đuổi nàng ra khỏi Hầu phủ sao? còn là người Hầu phủ nàng hiểu rất là như thế nào!

   cái gì? Ngươi nghe hiểu sao? Ngươi làm người ta chê cười vào mặt ta còn chưa đủ sao?” An Bình hầu gia tức giận quát, lúc trước vì chuyện tứ quốc tế bị chê cười, nay lại thêm chuyện này, đêm tân hôn bị hưu, còn mặt mũi ở chỗ nào nữa?

   ! Phụ thân người thể làm như vậy, ta là nữ nhi của người! thế nào nương cũng đồng ý cho người làm vậy.” An Như Yên hoảng loạn, bị đuổi ra khỏi Vương phủ, đuổi ra khỏi Hầu phủ chẳng phải sau này nàng tự sinh tự diệt sao? Huống hồ cơ thể nàng như thế này, sau này nàng biết sống như thế nào?

   , nàng muốn tìm An Ninh tính sổ, nhất định là An Ninh mê hoặc Ly vương mới dẫn đến tình huống tình huống bi thảm hôm nay.

   “Nương ngươi, ta còn muốn tìm nương ngươi tính sổ đây!” An Bình hầu gia hừ lạnh, thèm để ý tới bộ dạng cầu xin của An Như Yên tại thấy liếc mắt nhìn An Như Yên cái cũng dư thừa.

   “Cha… Phụ thân..” Nhìn An Bình hầu gia lên xe ngựa, An Như Yên bất an lớn tiếng kêu nhưng tiếng kêu của nàng có tác dụng, An Bình hầu gia như trước có chút thương tiếc. Rốt cục xe ngựa nơi này chỉ còn lại mình Dĩnh Thu, Dĩnh Thu nhìn bộ dạng thảm hại của tiểu thư, haiz…

   An Như Yên bây giờ bị mọi người xa lánh bản thân mình lẽ vẫn phải ở bên cạnh hầu hạ? Dĩnh Thu suy tư, lúc sau con ngươi chuyển biến trở nên lạnh như băng cuối cùng nhìn thoáng qua An Như Yên rồi rời có quay đầu lại, chủ từ như vậy nàng còn theo làm gì?

   “Dĩnh Thu, Dĩnh Thu ngươi đâu vậy?” An Như Yên thấy nha hoàn cũng cách xa mình, An Như Yên đau đớn, bỗng chốc cười phá lên, “Ha ha… Được được lắm, đám các người đều rời xa ta, tốt lắm a!”

   “Đúng vậy, đám bọn họ đều rời xa ngươi nhưng ngươi còn có ta!” An Ninh đem tất cả thu lại trong đáy mắt, khóe miệng gợi lên chút cười lạnh, ngồi mặt đất nhìn An Như Yên chật vật, mâu trung lóe quang làm cho ngươi khác lạnh mà run.

   “Ngươi… Ngươi là ai?” An Như Yên nhìn đến tuấn mĩ trước mặt mở miệng hỏi. “Ta là ai? Đợi lát nữa cho ngươi biết!” Khóe miệng khẽ nhếch lên, nàng nhất định làm cho nàng ta biết nàng là ai.

   @Ishtar chương mới nha. Thanks

  5. yuritran

   yuritran New Member

   Bài viết:
   5
   Được thích:
   3
   Bạn dễ thương đó. Cảm ơn các bạn vất vả. Cố lên
   Xuxufujjko thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :