1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

[Trọng Sinh] Hầu Môn Độc Phi (Update C114) - Tuyển editor

Thảo luận trong 'Cổ Đại Đang Edit'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Trâu

   Trâu Active Member

   Bài viết:
   177
   Được thích:
   159
   :yoyo60:An tỷ so sánh với đại hoàng tử kìa, đây là tình nhân trong mắt hóa tây thi trong tryền thuyết hả
   Xuxu thích bài này.

  2. Xuxu

   Xuxu Banned

   Bài viết:
   586
   Được thích:
   2,166
   TRỌNG SINH HẦU MÔN ĐỘC PHI

   CHƯƠNG 98: CƠN GIẬN BÁO THÙ THĂNG CẤP CỦA AN NINH

   EDIT: XUXU

   An Ninh cười làm cho An Như Yên hết sức bất an, khuôn mặt này nàng biết, nhưng tuấn mỹ đến kỳ quái, nhìn đôi mắt nàng cảm thấy hết sức quen thuộc, ở nơi nào gặp qua , trong khoảng thời gian ngắn, An Như Yên nghĩ mãi cũng ra.

   An Ninh ánh mắt cao thấp đánh giá An Như Yên lần, nhíu mày, "An đại tiểu thư, tại ngay cả thị nữ của ngươi cũng rồi, ngươi ở nơi này như vậy sao được? Ta có đề nghị, biết ngươi có nguyện ý hay ?"

   ", ta muốn."An Như Yên nhất định chịu, nàng còn chưa nghe đối phương ra đề nghị, liền biết người này chẳng tốt đẹp gì.

   An Ninh chính là có ý tốt, nếu là có ý xấu, tự nhiên cũng nghe câu " muốn" mà dao động, khóe miệng khẽ nhếch, chút biến hoá kỳ lạ chợt lóe mà qua, " ngại, được hay cũng phải do ngươi quyết định!"

   "Ngươi muốn làm gì?" An Như Yên thân thể co rúm lại, nhất thời có mong muốn chạy trốn, nhưng nàng có lòng mà lực đủ.

   "Ngươi phải muốn biết ta là ai sao? Ta chính là muốn tìm chỗ để giải thích nghi ngờ cho ngươi!" An Ninh cười đến vô hại, nhưng bên dưới vô hại là cất dấu tà ác.

   An Ninh liếc mắt nhìn Thương Địch cái, Thương Địch vỗ vỗ tay, biết từ nơi nào xuất hai hắc y nhân, đều thân trang phục, động tác lưu loát nhanh chóng, An Ninh thể tin nhìn nhìn Thương Địch, nghĩ đến trước kia gặp qua kinh trập thập Nhị Sát, nơi này tuy rằng có mười hai người, nhưng mỗi cá nhân thực lực cũng cùng bọn họ tương xứng.

   Thương Địch nhìn tầm mắt An Ninh, khóe miệng giơ lên chút tươi cười, nhưng rất nhanh, chuyển tầm mắt đến hắc y nhân, tại thời điểm đó trong mắt Thương Địch nhanh chóng thay bằng mảnh lãnh, "Đem nàng mang !"

   "Vâng chủ tử."Hai hắc y nhân đồng thời đáp, nghe thanh này trong khí, liền cảm giác được đến vài phần áp lực.

   "Các ngươi làm gì? Các ngươi buông... Các ngươi rốt cuộc là ai... Thần vương... Ta và ngài oán thù, ngài vì sao phải bắt ta?" An Như Yên ngay cả chút phản kháng đều có, chỉ có trơ mắt nhìn chính mình bị hắc y nhân vác lên vai, công tử tuấn mỹ kia là ai? biết từ khi nào bên người Thần vương có thêm người như vậy?

   "Làm cho nàng câm miệng!" Thương Địch lạnh giọng phân phó, hơi nhíu mi mơ hồ tỏ nổi giận, nàng cùng chính mình oán hận sao? Nhưng là, nàng tựa hồ là có lỗi với Ninh Nhi!

   "Vâng, chủ tử." Hắc y nhân lên tiếng trả lời, lập tức con dao đánh cổ An Như Yên, An Như Yên a tiếng, nhất thời ngất , thanh tranh cãi ầm ĩ lập tức biến mất, thế giới nháy mắt trở nên yên lặng.

   "Aizz, người trong kinh trập sao đều như thế, biết thương hương tiếc ngọc?" Tô Cầm triển khai chiếc quạt, người trong "Kinh trập", người người đều là cao thủ, mới vừa rồi đao kia An Như Yên dễ chịu!

   Thương Địch thu lại biểu tình, nhìn Tô Cầm liếc mắt cái, "Nếu giao cho ngươi?"

   " ."Tô Cầm mạnh mẽ từ chối, động tác coi An Như Yên giống bệnh độc gì đó phải tránh xa, "Xin miễn thứ cho kẻ bất tài, người trong kinh trập so với Tô Cầm ta, càng thêm có năng lực đảm nhiệm công tác này !"

   Thương Địch cười , nhưng An Ninh mi tâm lại như trước có giãn mở ra, nghĩ đến Dĩnh Thu mới vừa rồi bỏ lại An Như Yên mà , An Ninh nhíu lại, kiếp trước, Dĩnh Thu trung thành với An Như Yên, hại chết con nàng ở kiếp trước, hung thủ trực tiếp nhất chính là Dĩnh Thu, nàng làm sao có thể để nàng ta thoát.

   Khi đó nàng thể về An Bình hầu phủ cũng chính là Dĩnh Thu giúp An Như Yên làm ít chuyện tình, nếu là chủ tớ, như vậy tự nhiên là muốn cùng chỗ ! Trong lòng An Ninh quyết đoán, xoay người muốn truy bắt Dĩnh Thu, mới vừa vài bước, cổ tay liền bị nắm giữ, An Ninh quay đầu, nhìn về phía chủ nhân cánh tay, chống lại hai tròng mắt kia sâu thấy đáy, lập tức nghe được thanh quen thuộc vang lên. " cần nàng phải tự thân xuất mã." Thương Địch mở miệng, lại vỗ vỗ tay, giống lúc trước, hai hắc y nhân đồng thời xuất , quỳ gối xuống, hướng tới Thương Địch cung kính hành lễ, "Chủ tử!"

   "Phía trước có nha hoàn lập tức đem nàng mang về." Thương Địch ra lệnh, hai hắc y nhân lập tức lĩnh mệnh, đuổi theo tới ngã tư đường bao lâu sau bên này nghe được tiếng hô, hắc y nhân dĩ nhiên hạ thủ thành công.

   An Ninh nhìn Thương Địch giống như bình thường triệu hồi ra vài cái hắc y nhân, ánh mắt trở nên cực kỳ quái dị, nhìn chung quanh tối đen liếc mắt cái, "Bên cạnh huynh rốt cuộc có bao nhiêu người?"

   Những người đó lâu như vậy đều bị người khác phát sao? Xem ra so với Phi Phiên năng lực khác là bao! Này vừa hỏi, làm cho Thương Địch giật mình, nhưng lập tức mặt xuất đầy ý cười, trả lời lại, ", mang ngươi xem hai người kia."

   "Thương Địch, này... thể!" Tô Cầm phút chốc trở nên nghiêm túc đứng lên, ngăn trở đường của hai người, nhìn nhìn nhị công tử, lại nhìn nhìn Thương Địch, là người thông minh, tự nhiên biết Thương Địch muốn dẫn nhị công tử nơi nào, mới vừa rồi Thương Địch hạ mệnh lệnh bốn hắc y nhân kia đem người mang về, còn có chút kinh ngạc.

   Cái gọi là mang về, tự nhiên là mang về kinh trập, kinh trập là tổ chức của Thương Địch, ở rất nhiều địa phương đều có cứ điểm, trong đó bắc yến quốc cứ điểm nhiều nhất, cứ điểm đều thập phần bí , ngay cả cũng hoàn toàn biết địa điểm cụ thể, nhưng cứ điểm ở kinh thành Đông Tần, cũng là biết đến, kinh trập tồn tại là bí mật, trừ bỏ bản nhân Thương Địch cùng với thuộc hạ nguyện trung thành Thương Địch, sợ cũng chỉ có Tô Cầm biết được, ngay cả Sùng Chính đế cũng chẳng hay biết gì, Thương Địch hôm nay nhưng lại muốn dẫn nhị công tử này , có thể nào kinh hãi?

   Nhị công tử này cùng bọn họ nhận thức cũng bất quá mấy tháng mà thôi, Thương Địch vì sao đối ta yên tâm như vậy? Khôn khéo như Thương Địch, liếc mắt cái liền biết Tô Cầm băn khoăn, biết nhị công tử là Ninh Nhi, có điều băn khoăn ở tình lý bên trong, xem Tô Cầm nghiêm túc, khóe miệng Thương Địch khẽ nhếch, "Yên tâm, đều là người nhà!"

   "Người nhà?" Tô Cầm mi tâm mặt nhăn càng nhanh, nhị công tử khi nào thành người nhà ? Này nhị công tử đúng là có thể được Thương Địch tín nhiệm là chuyện tình cỡ nào quan trọng, chính mình cũng là cùng từng có vào sinh ra tử mới có thể tín nhiệm lẫn nhau, nhưng nhị công tử này ngắn ngủn mấy tháng liền chiếm được tín nhiệm của Thương Địch, giờ phút này, Tô Cầm nhìn nhị công tử với ánh mắt hơn vài phần khác thường, mê hoặc, tìm kiếm, thưởng thức, cùng với chút dễ phát địch ý.

   "Sắc trời muộn, ngươi trở về !" Thương Địch cho phép của An Ninh cũng tiện vạch trần bí mật nhị công tử đó là An Ninh, trong lòng đối Tô Cầm sinh ra tia áy náy. Tô Cầm cũng có lại thêm cái gì, cúi mặt, thần sắc phức tạp trừng mắt nhìn An Ninh cái, lập tức xoay người rời ...

   An Ninh bị trừng, nhất thời có chút khó hiểu , này Tô Cầm, rốt cuộc là có ý tứ gì? Ánh mắt nhíu lại, coi như nghĩ đến cái gì, khóe miệng khẽ nhếch, trêu ghẹo , "Như thế nào ta cảm giác mới vừa rồi cầm công tử là ghen tị."

   Kia cũng giả a, trắng trợn ghen! Thương Địch ngẩn ra, khóe miệng có chút run rẩy, ghen sao? Tâm tư của Tô Cầm hiểu được, nhiều năm như vậy, bằng hữu chân chính tín nhiệm chỉ có Tô Cầm, tại đột nhiên có thêm Ninh Nhi, dưới tình huống Tô Cầm biết thânphận Ninh Nhi, Tô Cầm trong lòng có chút cân bằng cũng là đương nhiên.

   " thôi!" Thương địch ôn nhu mở miệng, có người khác ở đây, liền cũng có thể kiêng nể gì lôi kéo tay bé ấm áp của An Ninh, bàn tay bao phủ bàn tay nàng , lo lắng theo lòng bàn tay truyền đến đáy lòng An Ninh, liền cứ như vậy mặc cho lôi kéo tay chính mình, ngã tư đường ở trong đêm đen .

   An Bình hầu phủ.

   Trong Cẩm tú các, đại phu nhân vừa nghe được tin tức cố đại nương mang đến , cả người đầu óc nhất thời choáng váng, thân thể ngã lảo đảo.

   "Phu nhân, người phải bình tĩnh." Cố đại nương ngừng giúp đỡ đại phu nhân, đại phu nhân mới miễn cưỡng té ngã đất.

   "Ngươi cái gì? Ngươi mới vừa đều là ?" Đại phu nhân gắt gao bắt lấy cánh tay Cố đại nương , thân thể run run.

   "Phu nhân, lão gia tức giận vội vàng trở lại, đại tiểu thư nàng bị hưu ." Cố đại nương lại lần nữa ra , cũng là vẻ mặt bi thương, đồng thời, ánh mắt nhìn đại phu nhân lo lắng.

   "Bị hưu ? Tại sao có thể như vậy? Làm sao có thể bị hưu ?" Đại phu nhân ánh mắt lóe ra, vẫn là thể tin chuyện này là thực, ở Đông Tần quốc, nữ tử bị hưu, đó là nhiều chuyện tình a, Yên nhi vừa gả nhập Ly vương phủ, mới bất quá vài canh giờ, cái này bị hưu ? Này rốt cuộc là chuyện gì xảy ra?

   ", ta nhất định phải tìm Ly vương cấp cái công đạo." Đại phu nhân nghĩ đến cái gì, cố gắng bình ổn ngực phập phồng, Yên nhi của nàng bị hưu, nàng giờ phút này người ở nơi nào ?

   Điểm này, đại phu nhân cực kỳ lo lắng.

   "? cái gì ?" Đại phu nhân vừa mới xong, An Bình hầu gia mang theo đầy người tức giận liền đến, vừa thấy khuôn mặt đại phu nhân, liền nghĩ tới An Như Yên, trong lòng tức giận càng thêm tăng vọt lên.

   "Lão gia, Yên nhi bị hưu , chuyện tình nghiêm trọng như vậy , như thế nào có thể tìm Ly vương cấp cái công đạo?" Đại phu nhân cũng có bởi vì An Bình hầu gia tức giận lui trở về, giờ khắc này, lòng của nàng liền chỉ có ý tưởng, là phải Ly vương phủ, vì nữ nhi của nàng lấy lại công đạo.

   "Hừ, ngươi muốn tìm Ly vương công đạo? Chúng ta đều tự thân khó bảo toàn , ngươi còn muốn tìm công đạo? Ngươi phải muốn chọc giận sao? Ngươi cho là Ly vương điện hạ là dễ chọc sao? tốt xấu cũng là cái vương gia, ngươi có mấy cái lá gan dám trêu vào?" An Bình hầu gia ngẫm lại tức giận, trong lòng cũng yên!

   Lúc này đây, nên bởi vì đề nghị của An Ninh mà động tâm, nháo ra thành đại như vậy, đưa Ly vương mặt mất hết , còn nghĩ An Bình hầu phủ mặt cũng cấp hung hăng đặt ở dưới chân để cho người khác thải.

   "Chẳng lẽ liền như vậy làm cho Yên nhi chịu ủy khuất sao?" Đại phu nhân làm sao có thể trơ mắt nhìn Yên nhi bị hưu? Cho dù là muốn lâm gia cầu tỷ tỷ cùng tỷ phu của nàng hỗ trợ, nàng cũng tiếc, phải là Ly vương sao? Lâm gia ở trong triều thế lực, cũng kém so với Ly vương, huống hồ, hoàng thượng nơi đó còn có Uyển quý phi.

   "Ủy khuất? Nàng có cái gì ủy khuất ?" An Bình hầu gia hừ lạnh ra tiếng, chút nào đem An Như Yên để vào mắt, "Có trách trách nữ nhi của ngươi có bản lĩnh, là phế nhân, như thế nào có thể được Ly vương điện hạ ưu ái? Như thế nào có thể trở thành Ly vương phi? Đây là mơ mộng hão huyền!"

   Còn muốn trách có tính kế tốt, cái này là ăn trộm gà thành còn mất nắm gạo.

   "Lão gia, người như thế nào có thể nữ nhi mình như vậy?" Đại phu nhân trừng mắt An Bình hầu gia, vẻ mặt cam lòng cùng phẫn nộ, An Bình hầu gia đối Yên nhi vô tình, liền tương đương là đánh vào mặt nàng.

   "Hừ, từ nay về sau, ta có nữ nhi này, An Bình hầu phủ cũng có vị đại tiểu thư này, ta cảnh cáo ngươi, đừng làm cho ta và An Bình hầu phủ gặp chuyện may." An Bình hầu gia con ngươi căng thẳng, vẻ mặt cảnh cáo, trong lòng đại phu nhân cũng có chút sợ hãi, lúc này đây, lão gia thậm chí so với những lần trước phẫn nộ hơn.

   Ý tứ của , là muốn đem Yên nhi đuổi ra ngoài?

   Đúng vậy, Yên nhi đêm tân hôn bị hưu, rất nhanh ngày mai, toàn bộ kinh thành mọi người đều biết, như vậy An Bình hầu phủ liền bị chỉ trích, nếu là An Bình hầu phủ cùng Yên nhi phân giới hạn, như vậy liền có thể giảm bớt tổn thất cho An Bình hầu phủ, theo thời gian trôi qua, An Bình hầu phủ thậm chí còn có thể thoát khỏi lời đồn, nhưng Yên nhi bị hưu trở về Hầu phủ, như vậy lời gièm pha về Yên Nhi vĩnh viễn đều cùng An Bình hầu phủ liên hệ cùng chỗ , này đối với An Bình hầu phủ tương lai phát triển thể nghi ngờ là bất lợi .

   Đại phu nhân mặc dù là sáng tỏ đạo lý này, nhưng là, bị đuổi ra là nữ nhi của chính mình, nàng lại có thể nào bình tĩnh?

   Nhưng là nghĩ đến lão gia cảnh cáo, đại phu nhân lại dám mở miệng…

   "Ngươi liệu việc mà làm ." An Bình hầu gia muốn lại tiếp tục nhìn đếm đại phu nhân, chuyện này làm cho trong lòng dị thường lung túng, giờ phút này chỉ muốn làm duy nhất chuyện, chính là đến bên Sở Sở chỉ có nhìn đến Sở Sở, nội tâm mới có thể bình tĩnh, mới có thể tạm thời quên việc này, bị quấy nhiễu.

   Bỏ lại câu, An Bình hầu gia phất tay áo nhanh rời ... Đợi cho An Bình hầu gia giận dữ ly khai cẩm tú các, đại phu nhân toàn bộ thân thể nhất thời xụi lơ xuống dưới.

   "Phu nhân... tại nên làm thế nào cho phải?" Cố đại nương mở miệng hỏi , nàng theo đại phu nhân bên cạnh hầu hạ nhiều năm như vậy, biết đại phu nhân đối đại tiểu thư thương, quả quyết như lão gia mặc kệ đại tiểu thư.

   Đại phu nhân nghĩ đến An Như Yên, thân thể tại bị hưu , bị Ly vương phủ đuổi ra ngoài, giờ phút này tình trạng biết như thế nào?

   "Mau, chúng ta ra phủ tìm Yên nhi." Đại phu nhân lo lắng mở miệng, cầm lấy tay Cố đại nương, lực đạo cánh tay nắm chặt thậm chí dẫn tới Cố đại nương đau nhíu mày, nhưng Cố đại nương cũng là cố nén , giúp đỡ đại phu nhân cùng nhau vội vàng ra Cẩm tú các.

   Xe ngựa đường chở Đại phu nhân cùng Cố đại nương tới cửa Ly vương phủ, lúc này là đêm khuya, đại môn Ly vương phủ đóng chặt, có chút bộ dạng có chuyện vui, Đại phu nhân xuống xe ngựa, nhìn đến ngoài cửa Vương phủ bóng người, trong lòng căng thẳng, "Người đâu? Lão trương, đại tiểu thư đâu?"

   Lão Trương là phu xe An Bình hầu phủ, mới vừa rồi đó là chở An Bình hầu gia đến Vương phủ, Đại phu nhân chính là từ miệng biết được An Như Yên bị đuổi ra đây, để tại cửa Ly vương phủ.

   "Này, này... Nô tài cũng biết a, mới vừa rồi thời điểm chúng ta rời , đại tiểu thư còn ở nơi này, đối còn có Dĩnh Thu nương." Lão trương tự thuật, cũng nghi hoặc theo lý thuyết, Dĩnh Thu nương người, sợ là thể đem đại tiểu thư cấp .

   Đại phu nhân sắc mặt sớm tái nhợt, thân thể lại vô lực tựa vào người Cố đại nương, "Yên nhi a... Con rốt cuộc ở đâu vậy? Con nên xảy ra chuyện gì a! Con nếu gặp chuyện may, mẫu thân sống như thế nào?"

   Giờ phút này An Như Yên biết tung tích, mạnh mẽ như đại phu nhân cũng nhịn được khóc lớn ở đường, chỉ cần tưởng tượng đến An Như Yên khả năng gặp chuyện may, lòng của nàng ta giống như bị cái bàn tay to gắt gao thu .

   "Phu nhân, người đừng vội, đại tiểu thư có việc gì, có thể là Dĩnh Thu tìm người hỗ trợ, lão gia cho đại tiểu thư hồi phủ, Dĩnh Thu khả năng đem tiểu thư an trí đến địa phương khác, chúng ta về trước phủ, chờ đại tiểu thư an trí xong, Dĩnh Thu nhất định hội hồi Hầu phủ bẩm báo." Cố đại nương so với Đại phu nhân trấn định rất nhiều.

   " ? Yên nhi nàng có việc gì?" Đại phu nhân gắt gao cầm lấy tay cố đại nương, liền cũng chỉ có như vậy mới an ủi được chính mình, nàng tin tưởng, Yên nhi nhất định có việc gì, bằng ...

   Đại phu nhân lòng cầu nguyện An Như Yên có việc gì, nhưng lại biết giờ phút này An Như Yên tình trạng liền phải "Có việc" cũng hoặc là " có việc gì" là có thể khái quát được .

   Đây là phòng trống trải, bốn phía đều là vách tường kín kẽ hở, trong phòng lộ ra cỗ tử lạnh băng, An Như Yên vì lãnh ý thấu xương mà tỉnh, mở mắt ra, An Như Yên liền theo bản năng quan sát đến chung quanh, nàng đánh giá hồi lâu, cũng nhìn ra rốt cuộc là phòng gì, nhưng phòng này lại làm cho nàng trong lòng tràn đầy bất an.

   Đột nhiên, nàng xem đến bóng dáng, trong lòng ngẩn ra, "Dĩnh Thu? Dĩnh Thu, ngươi mau tỉnh lại... Dĩnh Thu..." Giờ phút này, nàng như trước bị chăn bọc nằm mặt đất, Dĩnh Thu ngồi dưới đất, thân thể tà dựa vào vách tường, hai mắt nhắm nghiền, còn hôn mê chưa tỉnh lại.

   "Dĩnh Thu... Ngươi mau tỉnh lại..." An Như Yên trong lòng bất an càng phát ra nồng đậm, Dĩnh Thu phải bỏ lại nàng rồi sao? Vì sao còn xuất ở trong này? Nghĩ đến chuyện xảy ra trước khi nàng hôn mê, là , người cùng Thần vương Thương Địch cùng chỗ, bộ dạng thập phần tuấn mỹ tiểu công tử!

   Nhất định là , nhưng là, vì sao phải mang chính mình đến nơi đây? Phanh tiếng, cửa đá bị mở ra, An Như Yên theo thanh kia nhìn tới, nam nữ trước sau đến, phía trước nam tử đúng là Thương Địch thể nghi ngờ, rồi sau đó mặt nàng kia...

   Làm An Như Yên thấy ràng khuôn mặt kia thời điểm, coi như bị cái gì đánh trúng bình thường, cả người căng cứng tại chỗ.

   "Như thế nào? Tỷ tỷ nhận biết ta sao?" Lúc này An Ninh trở về nguyên bản y phục của nàng, vòng qua thân hình Thương Địch cao lớn, đem chính mình hoàn toàn triển lộ ở trước mặt An Như Yên, mặt nở rộ ra chút sáng lạng tươi cười, vô hại, đáng thơ ngây.

   Nhưng chính là như vậy vô hại cười, lại làm cho An Như Yên trong lòng sinh ra từng trận hàn ý, phục hồi tinh thần lại, thể tin nhìn An Ninh hướng chính mình đến gần, như trước muốn tin tưởng người trước mắt đúng là người làm cho nàng ghen tị, làm cho nàng cam lòng An Bình hầu phủ nhị tiểu thư An Ninh!

   "Ngươi... Ngươi như thế nào lại ở chỗ này?" An Như Yên thanh lộ ra tia run run, lúc trước đối An Ninh ghen ghét, giờ phút này bị bất an cùng sợ hãi đè ép xuống.

   An Ninh nhíu mày, tựa hồ vẫn rối rắm vấn đề này, "Đúng vậy, ta vì sao lại ở chỗ này?" Nhưng ánh mắt trong lúc đó thản nhiên rối rắm cũng rất mau tiêu tán, biến thành vẻ mặt lạnh lùng, "Cái này ngươi nên hỏi chính mình !"

   An Như Yên bị lời của nàng biến thành hiểu ra sao, hỏi chính nàng? Nàng nếu biết, lại làm sao có thể?

   "Tỷ tỷ, tỷ quên sao? Mới vừa rồi ta đáp ứng tỷ, nhất định làm cho tỷ biết ta là ai, tại tỷ liền thấy được nha, ta chính là An Ninh!" An Ninh từng bước hướng An Như Yên tới gần, bước từng bước, sau đó ngồi xuống dưới, "Chúng ta từ cùng nhau lớn lên, tỷ tỷ đều nhận ra An Ninh, là buồn cười!"

   "An Ninh... Ngươi... Ngươi là mới vừa rồi cái kia tiểu công tử?" An Như Yên run run bắt tay vào làm, chỉ vào An Ninh, như trước thể tiêu hóa những chuyện này, đồng dạng như vậy mặt, vì sao là cùng người?

   Tựa hồ là nhìn ra của nàng nghi vấn, giờ phút này An Ninh cũng keo kiệt thay nàng giải thích nghi hoặc, thản nhiên cười, "Tỷ tỷ đúng là nông cạn, đệ nhất tài nữ vang danh, thế nhưng ngay cả mặt nạ da người cũng biết sao?"

   Đệ nhất tài nữ, thể nghi ngờ là đối với An Như Yên châm chọc, hơn nữa bốn chữ này theo miệng An Ninh ra như ở mặt An Như Yên đánh bạt tai.

   "Hừ, ngươi đem ta mang đến nơi đây đến, là muốn làm gì? Ta cho ngươi, ngươi đừng mơ tưởng có những suy nghĩ chính đáng , bằng nương ta nhất định bỏ qua ngươi." An Như Yên bị này 'Thứ nhất tài nữ' kích thích, giờ phút này đột nhiên mạnh mẽ lên, ở trước mặt An Ninh, nàng vĩnh viễn đều là chịu thua, chỉ có An Ninh bị nàng khi dễ, nàng như thế nào có thể để cho An Ninh đem chính mình khi dễ ?

   " Suy nghĩ chính đáng? , Ninh Nhi làm sao có thể đối tỷ như vậy?" An Ninh nhíu mày, nàng là báo thù, quang minh chính đại báo thù, làm sao có thể làm như thế? Huống hồ, đại phu nhân bỏ qua nàng?

   An Như Yên a An Như Yên, giờ phút này còn như vậy ngây thơ, nàng ta nghĩ đại phu nhân còn có thể tìm được nàng ta sao? An Như Yên tin lời của nàng chút nào, trong lòng bất an ngược lại càng thêm mãnh liệt, nhìn An Ninh cười, An Như Yên rốt cục có chút chịu nổi, "Ngươi rốt cuộc muốn làm gì?"

   An Ninh thản nhiên nhìn nàng cái, cười đến vô hại như trước, "Tỷ tỷ, chẳng lẽ tỷ quên năm ấy mùa đông, tỷ làm như thế nào đem ta đẩy mạnh xuống hồ nước lạnh như băng sao?"

   Oanh tiếng, An Như Yên như bị sét đánh, kinh ngạc nhìn An Ninh, "Ngươi... Ngươi... Ngươi nhớ ra rồi?" Nàng biết An Ninh muốn biết được nương phải là mẫu thân thân sinh của nàng ta, nhưng lại biết rằng An Ninh khôi phục trí nhớ, "Ngươi... Ngươi là khi nào nhớ ra?"

   An Ninh đáy mắt xẹt qua chút lãnh ý, cũng là đáp hỏi lại, "Tỷ tỷ cảm thấy sao? Tỷ tỷ xem Ninh Nhi là từ thời điểm nào nhớ ra?"

   An Như Yên trong đầu ngừng hồi tưởng, rốt cuộc là khi nào ? Là tứ quốc tế? Là mẫu đơn yến? Vẫn là sớm hơn? Nhưng duy nhất có chút, nàng thập phần xác định, An Ninh nhớ lại hết thảy, tất nhiên là tới tìm nàng báo thù , mà có lẽ, trước kia rất nhiều nhìn giống trùng hợp cùng An Ninh quan hệ chuyện tình, giờ phút này đều chính là An Ninh ở sau lưng khống chế.

   An Như Yên cả người tản ra tia chán nản, thế nhưng nàng chính mình có lẽ sớm bước vào bên trong cạm bẫy mà An Ninh thiết kế, mà lúc này đây An Ninh tác hợp nàng cùng Ly vương...

   An Như Yên đột nhiên điên cuồng phá lên cười, tốt cái An Ninh! Lại có tâm tư như thế! Sớm biết thế này, nàng nên sớm giết nàng ta, sớm biết năm ấy nên để nàng ta chết đuối ở trong hồ, ông trời vì sao phải lưu An Ninh mạng?

   "Tỷ tỷ suy nghĩ vì sao còn sớm chút giết ta, trừ hậu hoạn về sau?" An Ninh giọng điệu như trước bình tĩnh, nhưng mâu trung cũng là mảnh lạnh như băng, "An Như Yên a An Như Yên, đáng tiếc ngươi nay có cơ hội đâu! Năm đó, ngươi đem ta đẩy vào trong hồ ta chết, nhất định ta tìm ngươi báo thù, ngươi cũng biết, so với tâm ngoan thủ lạt của ngươi, ngươi cùng mẫu thân ngươi dối, làm hại ta nhận nhầm mẫu thân, mới càng thêm làm cho ta căm thù đến tận xương tuỷ!"

   đến mặt sau, An Ninh thân thể run run, Thương Địch đứng bên vẫn lẳng lặng nhìn thấy hết thảy, nghe này hết thảy lập tức tới, đem An Ninh kéo vào trong lòng, hai tay đem nàng chặt chẽ vòng trụ, hận thể đem nàng khảm vào xương tủy.

   Trời biết, ở nghe hết thảy có bao nhiêu khiếp sợ, có bao nhiêu đau lòng, từng điều tra biết được An Ninh bởi vì rơi xuống nước mà mất trí nhớ, nhưng có dự đoán được, rơi xuống nước mất trí nhớ nhưng đằng sau lại có chân tướng như vậy, Ninh Nhi chính miệng ra, lại là cái trình tự rung động, Ninh Nhi người rốt cuộc phải đau đớn bao nhiêu?

   Nghĩ đến tin tức khác biết được, nương của nàng đâu? An Ninh tựa vào trong lòng Thương Địch, nàng có thể cảm thụ được đối chính mình thương tiếc, cái ôm cho chính mình ấm áp, cũng cho chính mình sức lực.

   "Huynh yên tâm, ta sao." An Ninh giương mắt nhìn Thương Địch thân thiết, mặt nở rộ ra chút tươi cười, dần dần bình ổn tốt tâm tình An Ninh theo Thương Địch trong lòng ra, lại đối mặt An Như Yên thời điểm, nàng bình tĩnh rất nhiều, nhìn An Như Yên, An Ninh thản nhiên mở miệng.

   " Mẫu thân của ngươi hại chết nương ta, ta vĩnh viễn cũng quên được, tận mắt nhìn hình ảnh mẫu thân trong lửa giãy dụa, mà ngươi lại muốn cướp mạng của ta, đối với ngươi ta thể chết được, ta chết ai tới báo thù? Mặc cho ngươi cùng đại phu nhân tiêu dao sao? , mơ tưởng! An Như Yên, ngươi cũng biết, ta và ngươi ân oán chỉ có là như thế mà thôi..." Nghĩ đến kiếp trước màn mạc, nàng cùng An Như Yên khúc mắc, An Ninh thủ hạ ý thức gắt gao ta thành quyền đầu, " tại, ngươi nợ ta tất cả ta đều tính, ngay cả danh hiệu ta cũng muốn từ người của ngươi đoạt lại!"

   Đây là An Ninh đối An Như Yên lần đầu tiên tuyên chiến, trận chiến tranh này đối với các nàng mà , ai mạnh ai yếu liếc mắt cái liền nhìn ra được. Tuyên cáo này làm An Như Yên lo lắng, nàng hoàn toàn tin tưởng An Ninh đối nàng thủ hạ lưu tình.

   "An Như Yên, ngươi , chúng ta nên bắt đầu tính từ lúc nào đây?" An Ninh cao nhìn xuống nhìn xuống An Như Yên, nhìn thấy đáy mắt nàng ta hoảng sợ, khóe miệng gợi lên chút vừa lòng, hoảng sợ sao?

   An Như Yên tại có khả năng động đậy, cũng vô pháp phản kháng, có lẽ trước theo tinh thần bắt đầu tra tấn nàng, mới càng thêm thú vị.

   "Ninh Nhi... Ta là tỷ tỷ của muội, chúng ta tốt xấu cũng là tỷ muội nhiều như vậy năm, ta..." An Như Yên bắt đầu cầu xin, trong đầu nghĩ như thế nào mới có thể tránh được kiếp này, chính là lời của nàng còn chưa hoàn, liền bị An Ninh đánh gãy.

   "Câm miệng." An Ninh giọng , mang theo vài phần ôn nhu, nhưng giờ phút này mặc dù là ôn nhu, cũng có thể đối An Như Yên sinh ra lực uy hiếp nhất định. Tỷ tỷ? An Như Yên cũng biết các nàng tỷ muội tương xứng nhiều năm như vậy? Nàng nếu biết, vì sao kiếp trước như vậy đối nàng? Câu dẫn trượng phu của nàng, hại chết con nàng lúc sắp lâm bồn, còn có sinh mệnh chính mình?

   An Như Yên a An Như Yên, nàng còn tưởng rằng chính mình là như vậy lừa dối An Ninh sao? Nghĩ đến nàng hội dựa vào câu "Tỷ muội tương xứng nhiều như vậy năm" mà thủ hạ lưu tình buông tha nàng sao? Nàng sao biết, cái gọi là tình cảm tỷ muội, từ kiếp trước, liền muốn bị An Như Yên hủy hoại hầu như còn.

   "Ngươi yên tâm, ta bây giờ còn giết ngươi." An Ninh thản nhiên mở miệng, có cái gì so với làm cho An Như Yên chậm rãi nhận hết tra tấn mà chết, càng thêm làm cho người ta hưng phấn đây? Trực tiếp giết nàng ta, là rất tiện nghi An Như Yên, nhiều như vậy cừu hận tính mạng của An Như Yên như vậy sao có thể bù đắp hết được ?

   "Ngươi giết ta?" An Như Yên khiếp sợ , trong lòng rốt cục thở dài nhõm hơi.

   "Đúng, ta thể giết ngươi!" An Ninh gật đầu, chính là tạm thời giết nàng ta mà thôi, nay An Như Yên ở tay chính mình, mệnh của nàng ta chẳng khác nào bị nàng nắm trong tay, phải sao?

   An Ninh nhìn bộ dạng an tâm của An Như Yên trong mắt xẹt qua đạo biến hoá kỳ lạ quang mang, chậm rãi đến bên cạnh Dĩnh Thu hôn mê tựa vào vách tường, nàng có quên, Dĩnh Thu cũng là đầu sỏ hại chết đứa con của nàng.

   Mắt lạnh nhìn Dĩnh Thu, ánh mắt nheo lại, muốn dùng nước đem Dĩnh Thu cấp hắt tỉnh, tay còn chưa chạm vào thúng nước bên cạnh, bàn tay to liền trước nàng bước, nhắc thùng nước lưu loát đổ xuống người Dĩnh Thu, từ đầu đổ xuống, xối toàn thân.

   Thương Địch buông thùng nhìn An Ninh, đối diện tầm mắt của nàng, khóe miệng khẽ nhếch, trong mắt tràn đầy ôn nhu, tuy rằng có mở miệng, nhưng này ánh mắt coi như ở đối An Ninh : việc nặng này, liền để cho ta tới làm.

   An Ninh trong lòng trồi lên tia ấm áp, hướng cười. Mà lúc này, Dĩnh Thu bị nước lạnh kích thích mà tỉnh, cả người bị xối, run run, "Lạnh... lạnh..."

   Dĩnh Thu căn bản biết chuyện gì xảy ra, muốn ôm thân thể của chính mình sưởi ấm, nhưng vừa động lại phát hai tay chính mình hai tay bị trói , Dĩnh Thu giật mình, mạnh mẽ nhớ tới mình bị người đánh cho hôn mê, kế tiếp cái gì cũng biết .

   Vừa nhấc mắt, liền nhìn đến trước mặt Thần vương Thương Địch cùng... "Nhị tiểu thư?" Dĩnh Thu giật mình kêu ra tiếng, theo bản năng nhìn thoáng qua chung quanh, hoàn cảnh lạ lẫm càng thêm làm cho nàng cảnh giác đứng lên, "Đây là địa phương nào?"

   An Ninh nhíu mày, nhưng có tâm tư cùng cái nha hoàn giải thích nghi hoặc, mà Dĩnh Thu giờ phút này chỉ có duy nhất tác dụng... An Ninh nghĩ đến kế hoạch của chính mình, đáy mắt xẹt qua đạo mãnh liệt quang mang.

   "Dĩnh Thu, mới vừa rồi ta thấy ngươi bỏ lại đại tiểu thư mình, phải bị tội gì?" An Ninh lớn tiếng mở miệng, trong thanh uy nghiêm, làm cho người ta rét mà run.

   Dĩnh Thu giật mình, sắc mặt nhất thời trắng bạch, "Nhị tiểu thư, nô tỳ... Nô tỳ phải phải , là muốn tìm người đến giúp tiểu thư."

   "Hửm? Phải ?" An Ninh khóe miệng khẽ nhếch, biết từ nơi này xuất ra phen chủy thủ, sắc bén thân đao lưu loát hướng tới Dĩnh Thu, còn mục tiêu thân thể Dĩnh Thu, liền nghe được Dĩnh Thu như giết heo bàn tiếng kêu thảm thiết vang vọng toàn bộ phòng.

   "A..." Dĩnh Thu đau thở ra thanh, sắc mặt hoàn toàn trắng bệch, đau đớn theo tay lan tràn đến toàn thân, cơ hồ có thể đem người cắn nuốt, mặt bọt nước sớm biết rốt cuộc là nước hay là mồ hôi đổ, toàn thân của nàng liền chỉ có ý thức, rất đau, đau vô cùng.

   Nhìn tay nàng, giờ phút này liền ngay cả An Như Yên sắc mặt cũng là tái nhợt như tờ giấy, mở lớn miệng, trợn to mắt, vẻ mặt thể tin cùng hoảng sợ.

   Ánh mắt rơi ngón tay nằm mặt đất tựa hồ còn có theo mới vừa rồi kia màn tỉnh táo lại, vừa mới...

   An Ninh lại hề báo động trước, lưu loát đao tước Dĩnh Thu ngón tay.

   "Ngô..." Dĩnh Thu cắn chặt môi, cơ hồ muốn đau ngất xỉu , chỗ ngón trỏ bị cắt ngừng chảy máu, bộ dáng làm cho người ta hết sức sợ hãi, "Nhị... Nhị tiểu thư... Vì sao..." Dĩnh Thu đứt quãng, cơ hồ thể đem câu xong hoàn chỉnh.

   An Ninh nhíu mày, lại coi như cái gì cũng có phát sinh qua, bình thường, nhàng mở miệng, " dối nhưng là được , tỷ tỷ, Ninh Nhi muốn thay ngươi dạy nô tài nghe lời này!"

   Nàng có quên, kiếp trước đúng là này hai tay này đánh bất tỉnh Phượng nhi, giúp An Như Yên hại chết chính mình cùng đứa !

   "Ngươi... Ngươi..." An Như Yên ngờ An Ninh đem nàng liên lụy tiến vào, trong khoảng thời gian ngắn chưa có phản ứng kịp.


   "Làm sao vậy? Tỷ tỷ cho rằng xử phạt như vậy đủ? ngón tay đủ sao? Kia Ninh Nhi ngày chặt nàng ta ngón tay, thẳng đến khi hết mười ngón mới thôi, như thế nào?" An ninh vô hại đề nghị , mâu quang vi liễm, thản nhiên quét An Như Yên liếc mắt cái.

   An Như Yên thân thể run run , Ninh Nhi mới vừa rồi xuất đao, lưu loát vô cùng, nếu là kia dao đối tượng là nàng, như vậy... Chính mình từng ý đồ hại chết nàng ta, còn như vậy lợi dụng nàng ta, nàng ta như thế nào đối đãi chính mình?

   An Như Yên sợ hãi nàng ta biết rằng lời đó An Ninh chính là muốn nàng phải sợ hãi. An Như Yên sắc mặt khó coi, nàng nguyên tưởng rằng, bị Ly vương hưu đuổi ra Vương phủ, hoặc là bị phụ thân đuổi ra Hầu phủ, đối nàng mà đó là như đặt mình trong địa ngục, nhưng là nàng hoàn toàn tưởng sai lầm rồi, này so với giờ phút này mà , lại bị cho là cái gì đâu?

   "Tỷ tỷ mở miệng, ý tứ là gần như vậy là tiện nghi Dĩnh Thu sao? Kia đợi cho đến khi cắt hết ngón tay, lại tiếp tục cắt ngón chân của nàng ta, ngày ngón, đợi lát nữa đến ngón chân cắt hết, lại cái cắt gì đây?" An Ninh nhíu mày, giống như ở suy tư về, nhìn đến An Như Yên trong mắt sợ hãi càng ngày càng đậm liệt, khóe miệng khẽ nhếch, tiếp tục mở miệng , "A, Ninh Nhi biết, xem bên ta mới thế nhưng ngờ, Dĩnh Thu đầu ngón tay cắt xong rồi, còn có tỷ tỷ nha! ngày ngón, cũng có thể cắt tới hai mươi ngày!"

   An Như Yên trong lòng ngẩn ra, ", Ninh Nhi, ngươi thể như vậy đối với ta, cần đối với ta như vậy, ta cầu ngươi..."

   "Tỷ tỷ quá lời? Ninh Nhi lại sao thừa nhận được rất tốt tỷ tỷ cái 'Cầu' tự?" An Ninh con ngươi rùng mình, kiếp trước, nàng sắp chết là lúc, như vậy cầu xin An Như Yên buông tha của nàng con, nhưng là, An Như Yên đâu? Nàng ta nhận cầu xin của nàng sao? Đó là cái vô tội sinh mệnh, còn chưa kịp rớt xuống thế giới này, bị này ác độc chủ tớ hai người cấp bóp chết ở trong bụng của nàng, An Như Yên có chút thương hại sao?

   Khi đó, nàng sợ là nghĩ lưu lại nàng bụng đứa cái thiên đại tai hoạ, cho nên, nàng đuổi tận giết tuyệt, như vậy mới tốt nhất, nàng trở về báo thù, làm sao có thể bỏ qua cho nàng? Nàng đồng dạng cũng muốn đuổi tận giết tuyệt!

   Đây là An Như Yên thiếu nàng, nàng phải làm người tâm ngoan thủ lạt, cũng muốn đem An Như Yên đưa vào chỗ chết, tra tấn mà chết!

   ", Ninh Nhi, ta sai lầm rồi, ta nên như vậy đối với ngươi... Ta nên hại ngươi..." An Như Yên muốn nhận thức đến An Ninh báo thù quyết tuyệt, càng thêm hoảng loạn cả lên.

   An Ninh lạnh lùng cười, tại hối hận rồi sao? Muộn rồi! để ý đến An Như Yên cầu xin, An Ninh tựa hồ nghĩ đến cái gì, An Ninh đảo mắt nhìn về phía Thương Địch, "Làm phiền Thần vương điện hạ làm cho người ta đem ngón tay này đưa đến tay An Bình hầu phủ đại phu nhân, ta nghĩ này đối với đại phu nhân mà cái lễ vật."

   Nàng muốn tra tấn An Như Yên, càng muốn tra tấn Đại phu nhân, nhũng người này đều hại nàng, nàng cái cũng bỏ qua.

   Nay An Như Yên mất tích, Đại phu nhân sốt ruột, khẳng định hội tìm kiếm, nàng tìm thấy, chỉ biết lo lắng ở phía sau, nàng lại đem "Tiểu lễ vật" đưa đến tay nàng ta, Đại phu nhân thấy như thế nào?

   Mặc dù ngón tay này tạm thời phải An Như Yên, đại phu nhân cũng phát ra cái gì. Giờ phút này, nàng lại có chút khẩn cấp muốn nhìn biểu tình Đại phu nhân khi thu được "Lễ vật", nàng tưởng tượng, nhất định là phi thường “phấn khích”.

   "Tốt, ta mỗi ngày đều đúng giờ phái người đưa qua, Ninh Nhi yên tâm." Thương Địch nhìn An Ninh ánh mắt như trước ôn nhu có thể xuất ra giọt nước, cùng An Ninh giống nhau, người đều gánh vác cừu hận, có ai so với càng hiểu tâm tình An Ninh báo thù, phải canh giữ ở bên cạnh An Ninh, cho nàng chỗ dựa lớn nhất để dựa vào, làm cho nàng tận tình hưởng thụ khoái cảm báo thù, tưởng tượng có ngày cũng như An Ninh tự tay mình kẻ thù của .

   Nghĩ đến kia cái bóng dáng, mười, nhiều năm trước cái kia giông tố xảy ra vào ban đêm, thi thể mẫu thân... Người kia vô tình... Cùng với trong hoàng cung hắc ám... Bắc yến tam đại vọng môn liên hợp hãm hại...

   Hết thảy hết thảy, chung quy có ngày hoàn toàn giải quyết. Nhận thấy được Thương Địch có chút biến hóa thần sắc, An Ninh trong lòng nhạy cảm nhận thấy, theo bản năng chìa tay, đem tay chính mình nhét vào lòng bàn tay , giương mắt nhìn ánh mắt thâm thúy của , hai người tầm mắt giao hội, giống như có cái gì ở hai người trong lúc đó nở rộ mở ra, đó là tin tưởng lẫn nhau, đó là lẫn nhau dựa vào, lẫn nhau chống đỡ... Cũng... say đắm cùng thương.

   Dĩnh Thu sớm đau đến ngất , ngón tay chảy máu, vết máu muốn khô cạn đọng lại, thời điểm An Như Yên nghe An Ninh muốn đem ngón tay đưa đại phu nhân, liền hiểu được ý đồ của nàng, giờ này khắc này, nàng thế nhưng điên cuồng phá lên cười, "An Ninh, ngươi có bản lĩnh ngươi liền thống khoái giết ta !" Nàng muốn chết, nhưng nghĩ đến bất tử này đó tra tấn cũng làm cho nàng sống bằng chết, nàng gì thoải mái chút nào?

   "Ta rồi, ta giết ngươi." An Ninh thanh như trước thản nhiên, "Đợi cho đến thời điểm ngươi chết ta tự nhiên cũng lưu lại tánh mạng của ngươi!" Thanh lạnh như băng, như theo địa ngục truyền đến, đối An Như Yên mà , càng lạnh thấu xương, phẫn hận nhìn An Ninh, "Ngươi giết ta sao? Ngươi cho là ngươi giết ta, ta chẳng lẽ liền chết được sao?"

   An Ninh tựa hồ sớm đoán được nàng có như thế vừa , nàng vừa xong, An Ninh liền rất nhanh đến trước mặt An Như Yên, tay mắt lanh lẹ nắm cằm dưới của nàng ta, chính là ngăn trở động tác nàng cắn lưỡi, nhìn trong mắt An Như Yên ngạc nhiên, An Ninh khóe miệng khẽ nhếch, "Ta rồi, tại ta giết ngươi, đợi cho ngươi chết thời điểm, ta tự nhiên lưu tính mệnh của ngươi, ngươi nhớ kỹ, đừng cho rằng những lời này là vui đùa!"

   Ngữ khí tuy rằng rất , nhưng trong đó uy hiếp lực, chút nào giảm bớt, An Như Yên chỉ cảm thấy cả người run lên, An Ninh này, khi nào nha đầu yếu đuối lại như thế quả quyết sát phạt?

   An Như Yên còn chưa phục hồi tinh thần lại, viên thuốc liền nhét vào trong miệng của nàng, vào trong tan ra, An Ninh thế này mới vừa lòng buông mặt nàng ta ra, An Như Yên nghĩ đến chính mình mới vừa rồi nuốt vào gì đó, "Ngươi cho ta ăn cái gì?"

   Nàng biết, kia nhất định phải thứ tốt, giờ phút này, nàng cảm giác được thân thể dần dần vô lực, trong lòng bất an càng phát ra đặc hơn. "Khiến ngươi thể tự sát cũng vô lực tự sát." An Ninh thản nhiên liếc nàng liếc mắt cái, tưởng tự sát sao?

   Nàng lại có thể nào làm phòng bị, An Như Yên nếu muốn bị nàng nắm trong tay, vậy nắm trong tay của nàng sở hữu, bao gồm sinh, càng bao gồm tử, cho nên, có An Ninh nàng cho phép An Như Yên ngay cả chết cũng được!

   Gần là lát thời gian, An Như Yên liền hoàn toàn tin lời An Ninh, nàng phát thân thể nàng bắt đầu xụi lơ, vô lực thậm chí ngay cả hô hấp đều cần thập phần cố gắng, huống chi là tự sát đây?

   Nàng là ngay cả năng lực tự sát đều có a! Phẫn hận trừng mắt An Ninh, nàng muốn tra tấn tử chính mình sao? Thời điểm nàng chết, nàng ta lưu nàng, nàng rốt cuộc khi nào chết? An Như Yên biết đáp án, chỉ biết là chính mình vận mệnh hoàn toàn bị nắm giữ, người đó là An Ninh, người từ nàng luôn ghen tị, An Ninh!

   An Ninh có lại để ý tới An Như Yên, giờ phút này qua canh ba, lướt nhìn qua An Như Yên, An Ninh liền tiến lên tự nhiên mà vậy lôi kéo tay Thương Địch, hai người cùng nhau ra khỏi phòng...

   Sáng sớm hôm sau, Ly vương Triệu Cảnh Trạch thú An Bình hầu phủ đại tiểu thư làm phi, lại trong đêm đem nàng hưu, lợi dụng khí thế sét đánh kịp bưng tai, theo trong thành cấp tốc phóng xạ truyền bá, rất nhanh, thành Đông, thành Tây, thành Bắc, thành Nam phố lớn ngõ liền tất cả đều biết được.

   Mọi người vừa thấy mặt phải chào hỏi nhau, mà mở miệng chính là câu, "Ngươi có biết chuyện tối hôm qua An Bình hầu phủ đại tiểu thư bị hưu ?" Mà quay về đáp cũng thập phần giống nhau, "Ngươi cũng biết ? Ta muốn cùng ngươi chuyện này đây! Nghe tối hôm qua thành thân là lúc, kia An Bình hầu phủ đại tiểu thư..." Lời này rơi vào tai hai người, cả hai đều là khẽ nhíu mày.

   "Nương, lời này nhưng là ? Bọn họ là Yên nhi biểu muội?" Hai người này đúng là những người từng đến An Bình hầu phủ tìm đại phu nhân đòi người Lưu phu nhân cùng với Lưu nhị công tử, nhị công tử nghe xong tin tức này, nhưng ra có lo lắng cho An Như Yên, ngược lại có chút xem kịch vui ý tứ hàm xúc, ở vệ thành bọn họ cũng nghe qua An Như Yên kia cái "Thiên hạ đệ nhất biết xấu hổ" danh hào, lần này đến kinh thành, còn chưa có gặp biểu muội này!

   Đó là ngày hôm qua An Như Yên đại hôn, đại phu nhân đặc biệt làm cho người ta tặng mời thiếp cho bọn , bọn họ cũng có hãnh diện tiến đến chúc mừng, chê cười!

   Lưu Bảo Nhi nay biến mất , còn mời bọn họ tham gia hôn lễ của nữ nhi nàng ta, bọn họ lại làm sao có thể làm theo ý đại phu nhân ?

   "Đúng hay sai chúng ta An Bình hầu phủ chẳng phải biết ." Lưu phu nhân mở miệng , trong ánh mắt có tia sáng lóe qua, ngày hôm qua bọn họ , nhưng hôm nay nghe xong tin tức này, bọn họ là dù thế nào cũng phải An Bình hầu phủ chuyến, nhìn đại phu nhân cái.

   "Vâng, con bồi mẫu thân cùng nhau tiến đến." Lưu nhị công tử cũng có ý này, phải chưa thấy qua nữ tử bị hưu, nhưng nghe nghe thấy Yên nhi biểu muội tự cho mình thanh cao, nàng nếu như bị hưu, bộ dáng như thế nào?

   có thể lường trước kia định là cảnh tượng thập phần khó khăn. Mẫu tử hai người đánh chủ ý giống nhau, thuận tiện còn muốn hỏi câu, đại phu nhân ngày đó điều tra việc Bảo nhi biến mất, tiến hành được đến như thế nào ?

   An Bình hầu phủ, trong Cẩm tú các.

   An Ninh sáng sớm liền đến "Chăm sóc" cho Đại phu nhân, nghe , đêm qua Đại phu nhân tìm đại tiểu thư, sau trở về, vốn vì lo lắng quá độ, mà ngất , giờ vẫn choáng váng, đến bây giờ chưa tỉnh lại, An Ninh nhìn giường sắc mặt Đại phu nhân tái nhợt, hôn mê nhưng hai điều lông mi đều là gắt gao mặt nhăn cùng chỗ, chính là vừa thấy, liền biết Đại phu nhân rốt cuộc có bao nhiêu lo lắng An Như Yên.

   "Nhị tiểu thư." Cố đại nương vào phòng, nhìn đến An Ninh, thái độ tốt lắm.

   An Ninh xem ở trong mắt, cũng là lơ đễnh, kéo kéo khóe miệng, lại bởi vì vẻ mặt "Lo lắng", kia tươi cười có vẻ càng chua sót, "Cố đại nương, tỷ tỷ nàng... Tìm được rồi sao?" An Ninh thử hỏi, dứt lời, ngoài dự đoán nhìn đến Cố đại nương mi tâm mặt nhăn càng nhanh, sắc mặt thế nào đẹp mặt.

   "Còn có tin tức, phu nhân tỉnh lại, lại nên như thế nào đối nàng công đạo a?" Cố đại nương vốn tưởng rằng Đại tiểu thư là bị Dĩnh Thu tìm người mang , an trí ở nơi nào đó, nhưng nay đến trưa, nha đầu Dĩnh Thu kia cũng còn có tin tức, theo thời gian trôi qua, lòng của nàng càng thêm bất an lên.

   "Tỷ tỷ nàng có việc gì." An Ninh liễm mi, "An ủi" , nhưng trong lòng cũng là mặt khác phen tâm tình.

   "Yên nhi... Yên nhi... Của ta Yên nhi..." Đại phu nhân đột nhiên kêu ra tiếng, An Ninh cùng Cố đại nương xem qua , nghĩ đến nàng tỉnh, nhưng hai mắt vẫn như trước nhắm chặt, An Ninh trong lòng hừ lạnh, ở trong mộng cũng sống yên ổn sao?

   Ai kêu ngươi muốn như vậy ngoan độc? An Ninh hồi tưởng lại mẫu thân vừa mới chết nửa năm, nàng cũng là mỗi đêm đều mơ thấy mẫu thân, trong mộng mẫu thân cũng là ở trong lửa giãy dụa, nay Đại phu nhân cũng cảm nhận được thống khổ khi đó của nàng sao?

   Hừ! còn chưa có chấm dứt đâu! Riêng là điểm ấy thống khổ, lại như thế nào có thể bổ khuyết thống hận trong lòng nàng?

   Đại phu nhân ngủ nỉ non ngừng, cố đại nương lo lắng mộng yểm bị thương, thể đem Đại phu nhân đánh thức, Đại phu nhân mở mắt ra, chuyện đầu tiên làm là cầm lấy tay Cố đại nương hỏi, "Yên nhi đâu? Có tin tức sao?"

   Cố đại nương nhíu mày, biểu tình muốn cho nàng đáp án,

   Đại phu nhân trong mắt nguyên bản là hy vọng nháy mắt bị tiêu diệt, ánh mắt trở nên dại ra, "Còn có tin tức sao? Còn có tin tức..."

   Cố đại nương muốn an ủi vài câu, liền nhìn thấy có nha hoàn vội vàng chạy tiến vào, Đại phu nhân trong lòng ngẩn ra, "Có phải hay đại tiểu thư có tin tức ?"

   Nha hoàn lắc đầu, "Hồi bẩm phu nhân, Lưu phu nhân cùng Lưu nhị công tử đến Hầu phủ bái kiến, muốn gặp Đại phu nhân, tại ở đại sảnh chờ ." Đại phu nhân mâu quang rùng mình, sắc mặt càng thêm khó coi, nhưng lại là bọn !

   Yên nhi chuyện tình còn có giải quyết, sao bọn họ lại chạy tới xem náo nhiệt?

   "Phu nhân, ngươi nếu là muốn gặp, nô tỳ tìm lý do thoái thác." Cố đại nương xem sắc mặt Đại phu nhân tốt, đề nghị .

   Đại phu nhân thu lại biểu tình, "Có thể nào gặp? Kia hai cái nhưng là đòi nợ! Còn mau thay ta thu thập chút?" Nếu là đổi thành người khác, nàng gặp cũng được, nhưng là hai người này nàng lại thể gặp, tại Bảo nhi còn tìm được, nếu là đối bọn họ hai người tránh mặt, mẹ con nhà kia ắt có lời ra tiếng vào.

   Đại phu nhân xuống giường, Cố đại nương rất nhanh thay Đại phu nhân trang điểm, liền ra Cẩm tú các, An Ninh tự nhiên theo ở phía sau, nghĩ đến nàng đối Thương Địch công đạo, kia đặc biệt cấp Đại phu nhân gì đó cũng mau đưa đến !

   Nàng còn chờ xem kịch vui của Đại phu nhân thể bỏ qua? Mấy người vừa đến đại sảnh, còn chưa kịp bước vào bên trong, gia đinh liền cầm cái hộp gấm vội vàng tiến vào, "Đại phu nhân, có người chỉ định muốn tặng cho Đại phu nhân, còn công đạo , muốn thỉnh Đại phu nhân tự mình mở ra, tình liên quan đại tiểu thư..."

   "Yên nhi... Mau, mau cho ta!" Đại phu nhân vừa nghe đến ba chữ "Đại tiểu thư" , chút do dự, bước lên phía trước đoạt hộp gấm trong tay gia đinh, tình liên quan Yên nhi, nàng như thế nào có thể nóng lòng đây?

   Lúc này, nàng làm sao biết trong hộp gấm đó là... Hộp gấm tới tay, Đại phu nhân liền khẩn cấp mở ra, ánh mắt lóe ra, giống như tràn ngập hy vọng, đợi lâu như vậy, Yên nhi rốt cục có tin tức a!

   An Ninh nhìn của nàng vội vàng, khóe miệng khẽ nhếch, chút biến hoá kỳ lạ chợt lóe mà qua, Đại phu nhân a Đại phu nhân, chờ nhìn đến phần lễ vật này ngươi như thế nào!

   @Ishtar chương mới nha. Thanks  3. Xuxu

   Xuxu Banned

   Bài viết:
   586
   Được thích:
   2,166
   TRỌNG SINH HẦU MÔN ĐỘC PHI

   CHƯƠNG 99: NGƯỜI VỢ THẤT SỦNG VÌ NGOẠI TÌNH

   EDIT: XUXU

   "A..." Đại phu nhân đột nhiên sợ hãi kêu ra tiếng, tay run lên, hộp gấm lập tức bị đại phu nhân vứt bỏ, rơi mạnh mặt đất, mà từ trong hộp gấm rớt ra là .... Ngón tay... của con người máu chảy đầm đìa…..

   Cố đại nương nhìn thấy tình huống trước mắt cũng khiếp sợ đứng bất động nhưng ngay sau đó bà lập tức phản ứng lại, vội vàng đỡ đại phu nhân sắp ngã xuống đất.

   Lưu phu nhân cùng Lưu nhị công tử ở trong sảnh chờ liền nghe thấy tiếng "A" , cũng lập tức vội vàng ra, " xảy ra chuyện gì? Như thế nào... A..." Lưu phu nhân tới liền nhìn thấy ngón tay kia, dù là bà cũng sợ tới mức hít phải ngụm khí lạnh, lập tức đứng lại, dám bước thêm bước nào nữa.

   "Này... Này..." Ngay cả sắc mặt Lưu nhị công tử cũng tái nhợt vài phần, "Ngón tay này là của ai?" Vấn đề này thể nghi ngờ khiến cho đại phu nhân vẫn còn kinh hách bừng tỉnh, nhìn lên ngón tay, trong đầu chuyển động rất nhanh, nghĩ tới lời gia đinh mới vừa rồi liền khóc đến ruột gan đứt từng khúc.

   "Yên nhi a..." hơi cũng kịp dứt liền ngất , trận choáng váng này khiến cho mọi người đều hoảng loạn, Cố đại nương tay chân rối loạn, Lưu phu nhân cùng Lưu nhị công tử cũng cau mày đứng ở bên nhìn, ngược lại chỉ có mình An Ninh là vẫn bình tĩnh như cũ, tiến lên giữ lấy đại phu nhân nhân,đoán được là do đại phu nhân ngất xỉu thôi, từ sáng sớm nàng liền chuẩn bị tốt , nàng vất vả mới đưa tới lễ vật như vậy tặng cho đại phu nhân làm sao để bà ta vì ngất mà trốn thoát?

   Đại phu nhân hít sâu hơi, tỉnh lại, trong tầm mắt là gương mặt của An Ninh "Đại phu nhân, người tỉnh rồi? Cảm thấy sao rồi?" Buồn cười! Đả kích lớn như vậy, bà làm sao có thể tốt được?

   Lời nhắc nhở này của An Ninh thể nghi ngờ khiến cho đại phu nhân nhanh chóng lấy lại trí nhớ , đại phu nhân nhìn về phía ngón tay kia, sớm bất chấp chủ nhân của nó có phải là An Như Yên , "Yên nhi xảy ra chuyện... xảy ra chuyện..."

   Chân tay đại phu nhân luống cuống, trong đầu trống rỗng, tìm thấy bất cứ điều gì, cả người giống như nháy mắt già mười tuổi, trong miệng ngừng thào, giống như người bình thường mất linh hồn.

   "Phu nhân, đại tiểu thư có việc gì , phu nhân, người phải bảo trọng..." Cố đại nương biết nên an ủi đại phu nhân như thế nào, những lời này ra, hề có sức thuyết phục, đối mặt với cái vật mới được giao tới kia và lời nhắn để lại có liên quan tới đại tiểu thư, ai vừa thấy cũng tin tưởng lời của bà.

   " có việc gì? có việc gì như vậy sao?" Đại phu nhân lớn tiếng đánh gãy lời của Cố đại nương, bà cũng rất muốn tin tưởng Yên nhi xảy ra chuyện gì, nhưng mỗi khi nghĩ đến ngón tay đẫm máu kia,bà liền thể tự thuyết phục mình được.

   Kêu bà làm sao tin tưởng a! Cả người đại phu nhân vô lực, xụi lơ mặt đất, tựa vào vai Cố đại nương, hô hấp dồn dập , nhắm mắt lại tựa hồ nhìn thấy hình ảnh ngón tay của Yên nhi bị người ta cắt xuống, Yên nhi từ sợ đau, nhưng lại bị người ta cưỡng ép cắt mất ngón tay, đau như vậy con bé làm sao có thể chịu được a? Yên nhi tại ở đâu? Bà sợ bà phải nghe thấy tin Yên nhi chết!

   "Hương Liên, đây là Yên nhi ? Yên nhi có phải đắc tội với người nào rồi hay ?" Lưu phu nhân rốt cuộc cũng phục hồi lại tinh thần từ sau cơn kinh hách, nhìn bộ dáng mới vừa rồi của Lưu Hương Liên, cũng đoán ra chút gì, xem ra đêm qua An Như Yên bị hưu, nhưng lại có trở về Hầu phủ a!

   Bà đương nhiên biết chuyện An Bình hầu gia hạ lệnh cho An Như Yên hồi phủ , nếu biết được tất nhiên trào phúng châm chọc phen.

   Thấy bộ dáng bi thương của Lưu Hương Liên , làm sao còn giống đương gia chủ mẫu giỏi giang của Hầu phủ ?

   "Kẻ thù?" Thân thể đại phu nhân cứng lại, ánh mắt càng thêm sợ hãi. An Ninh đem nỗi thống khổ của bà ta để ở trong mắt, ánh mắt thoáng nhìn thái dương của bà ta, có thêm vài cọng tóc bạc, đại phu nhân a đại phu nhân, đả kích này quả nhiên là đâu!

   Trước kia bà ta cường thế cỡ nào, trong đầu ra trận hỏa hoạn lúc trước, gương mặt cười đến rực rỡ kia, con ngươi của An Ninh liền sắc lại, "Đại phu nhân, tỷ tỷ chắc còn chưa có chết, tỷ tỷ là người tốt được trời giúp..."

   "Đương nhiên chết, Yên nhi của ta nhất định chết." Đại phu nhân quát, trong mắt có vài phần điên cuồng, sau đó nghĩ đến cái gì liền đứng bật dậy, bắt lấy tên gia đinh mang hộp gấm kia tới, "Là ai? mau, là ai đem hộp gấm này giao cho ngươi?"

   Qua lâu như vậy, đại phu nhân mới nhớ tới phải tra xét, gia đinh kia bị bà ta nắm chặt đến đau đớn, thực tế khi nhìn thấy ngón tay rớt từ trong hộp gấm ra cũng hoảng sợ đến cực điểm, nay đại phu nhân vừa hỏi, liền khiến phục hồi lại tinh thần, nhưng bởi vì sắc bén giờ phút này của đại phu nhân, mà cả người run run, "Nô tài... Nô tài biết..."

   "Ba..." Ba tiếng, bạt tai liền rơi mặt tên gia đinh, " biết? Là ngươi đem tới, thế nhưng lại biết?"

   Tên gia đinh phanh tiếng quỳ mặt đất, "Đại phu nhân, nô tài biết... Người nọ ăn mặc cực kỳ bình thường, đầu đội mũ rộng vành, nô tài nhìn thấy được mặt của , đem thứ này giao cho nô tài xong,liền dặn dò vài câu , nô tài còn chưa kịp hỏi là ai đưa tới, người nọ liền biến mất thấy , nô tài..."

   "Hừ!" Đại phu nhân cước đem tên gia đinh đá văng ra, "Vô liêm sỉ." Đại phu nhân còn muốn trách đánh, liền nghe được giọng chứa tiếng cười của Lưu phu nhân , "Hương Liên, muội chấp nhặt cùng tên hạ nhân làm cái gì? Cái tên này trông có vẻ biết, nếu biết, còn sao? Theo như ta thấy, Yên nhi có phải đắc tội với người nào hay ? Tỷ như khiến cho người nọ mất mặt, cho nên người nọ liền buông tha cho nàng ta?" Lưu phu nhân có cảm giác vui sướng khi người gặp họa , nghĩ đến thời gian trước, khi Bảo Nhi của bà mất tích tìm Lưu Hương Liên đòi người nhìn bộ dáng xa cách kia của Lưu Hương Liên , giờ này tất cả tức giận đều biến mất, dù thế nào bây giờ bà ta cũng nếm được chút cảm giác lo lắng !

   Đại phu nhân nhìn Lưu phu nhân liếc mắt cái, Lưu phu nhân tuy rằng là tẩu tử của bà, nhưng tác phong ngày thường của bà ta bà cũng biết rất ,bây giờ bà ta bày ra bộ dáng vui sướng khi người gặp họa khiến cho bà phẫn nộ trong lòng, Yên nhi tốt xấu gì cũng là cháu của bà ta, làm sao bà ta còn ở đây mát chứ?

   Nhưng câu mát này cũng nhắc nhở đại phu nhân, đêm qua, đêm tân hôn Yên nhi bị hưu, chẳng lẽ là Ly vương điện hạ ngại Yên nhi đánh mất mặt mũi của nên quyết tha cho con bé? Đắc tội với người nào?

   Trong khoảng thời gian này Yên nhi đều ở trong phủ, mượn hạ nhân để xả giận, bọn hạ nhân trong Hầu phủ này dù có cho bọn trăm lá gan cũng dám làm ra chuyện như vậy, như vậy lúc này ...

   Đại phu nhân càng nghĩ càng cảm thấy tình có liên quan với Ly vương điện hạ . An Ninh giật mình, theo bản năng nhìn về phia Lưu phu nhân liếc mắt cái, theo kế hoạch nàng vốn cũng muốn dẫn đường cho đại phu nhân hướng tới người của Ly vương lại nghĩ rằng có người giúp nàng việc này, dấu vết quan sát thần sắc của đại phu nhân , An Ninh biết, đại phu nhân tất nhiên là trúng kế .

   Cái gọi là quan tâm quá bị loạn, bây giờ đại phu nhân làm gì còn nhiều lí trí để suy nghĩ nha?

   ", Ly vương phủ." Đại phu nhân bất chấp tất cả , nghĩ đến Yên nhi nay sống chết , lại có khả năng chịu tra tấn, bà làm sao có thể yên tâm được?

   Dù thế nào bà cũng phải tìm Ly vương điện hạ đòi công đạo, cho dù là để xác định Yên nhi vô cũng tốt !

   "Ly vương phủ? Hương Liên, muội điên rồi sao? Ly vương điện hạ tốt xấu cũng là vương gia, muội Ly vương phủ, nếu chọc Ly vương mất hứng..." Lưu phu nhân nhíu mày , nhìn như quan tâm nhưng đáy mắt cũng là mảnh lạnh như băng, trong lòng ước gì Lưu Hương Liên mau chút, phu nhân của phủ An Bình hầu lại va chạm đến hoàng thất quyền quý, bà cũng muốn thưởng thức tí xem nó diễn ra như thế nào.

   "Nương, sống chết của Yên nhi biểu muội quan trọng hơn, làm sao còn kiêng kị nhiều như vậy được? Bác, chất nhi cùng với người." Lưu nhị công tử nhiệt tình cách kỳ lạ, bất quá, nhiệt tình của trong mắt An Ninh lại càng có vẻ châm chọc, Lưu nhị công tử này ràng là cùng Lưu phu nhân kẻ xướng người hoạ đâu!

   Đại phu nhân lại để ý đến hai người này, bước thẳng đến bên ngoài Hầu phủ, giờ bà làm sao còn để ý đến việc mẹ con Lưu phu nhân là lòng hay giả bộ nữa chứ? Quan trọng nhất bây giờ là tìm được Yên nhi !

   An Ninh tự nhiên là muốn theo sau đại phu nhân tìm Ly vương đòi công đạo, đây cũng phải là chuyện , đột nhiên, An Ninh nghĩ đến cái gì, ánh mắt lên tia sáng biến hoá kỳ lạ, thấy Lưu phu nhân cùng Lưu nhị công tử cũng theo đại phu nhân.

   An Ninh thừa dịp người khác chú ý, liền bảo gia đinh bên cạnh tới dặn dò, " cho ngũ phu nhân biết, đại phu nhân tìm Ly vương điện hạ ."

   "Này..." Gia đinh nhíu mày, khó hiểu nhìn nhị tiểu thư ,vì sao phải đem chuyện này cho ngũ phu nhân biết, toàn bộ Hầu phủ đều biết ngũ phu nhân cùng đại phu nhân bất hòa, ngũ phu nhân làm sao lại quan tâm đến chuyện đại phu nhân tìm Ly vương chứ?

   "Còn mau ?"Con ngươi An Ninh trở nên sắc bén, thanh cất cao,có vài phần lạnh lẽo khiến cho tên gia đinh kia dám chậm trễ, liền cúi chào chạy sang viện mà ngũ phu nhân ở là Tuế lan hiên...

   An Ninh nhìn bóng dáng tên gia đinh kia biến mất, khóe miệng giơ lên nụ cười, nàng đem tin tức này tiết lộ cho ngũ phu nhân, tự nhiên là có đạo lý của nàng, nàng tin lấy khôn khéo và địch ý của Tần Ngọc Song đối với đại phu nhân, nhất định làm cho nàng thất vọng.

   Quả nhiên, gia đinh mang theo tin tức này đến Tuế lan hiên, đem lời của An Ninh cho ngũ phu nhân biết, Tần Ngọc Song vừa nghe thấy vậy, nguyên bản ngồi lập tức liền đứng dậy, "Là ai bảo ngươi đến?"

   "Nhị tiểu thư." Tên gia đinh kia dám dối, liền ràng.

   Ánh mắt Tần Ngọc Song hơi đổi, " xuống ."

   Đợi cho gia đinh ra khỏi phòng, khóe miệng Tần Ngọc Song liền gợi lên nụ cười, An Ninh cho nàng tin tức này, chắc chắn phải là giả, An Ninh là cho nàng cơ hội để lợi dụng sao?

   Nghĩ đến ước định ngày ấy của nàng và An Ninh , ý cười mặt càng đậm, "Phúc Nhi, ngươi tự mình chuyến đến biệt viện thành nam, cho gia đinh biệt viện biết, rằng Hầu phủ xảy ra chuyện lớn , đại phu nhân tìm Ly vương điện hạ đại náo."

   Lão gia đêm qua vội vàng trở về, sau chuyển qua Cẩm tú các liền ra ngoài, sau đó trở về viện của nữa, cũng có đến nơi của nàng,vậy nơi mà đến chỉ có thể là biệt viện thành nam tìm vị tam phu nhân kia, chỉ nghe qua lần nhưng chưa từng gặp mặt, lão gia cho người khác qua quấy rầy nàng ta, bất quá tìm gia đinh biệt viện truyền tin cũng xem như vi phạm ý tứ của lão gia.

   "Vâng, nô tỳ liền ngay." Phúc Nhi lĩnh mệnh.

   Tần Ngọc Song thầm suy tư về chuyện đêm qua An Như Yên bị hưu, nàng cũng nghe qua , trong lòng rất là vui sướng, nàng chờ xem Lưu Hương Liên biểu diễn, bất quá, tại cơ hội tốt như vậy, nàng dù là bỏ đá xuống giếng như thế nào?

   Chỉ là tiện tay mà thôi, ai kêu Lưu Hương Liên đối với nàng như vậy! ...

   Lưu Hương Liên ra Hầu phủ, thẳng đến Ly vương phủ, dọc theo đường , bà ngồi xe ngựa, nhưng vẫn nghe được gã sai vặt đường cùng với người bán hàng rong bàn luận về chuyện của An Như Yên , câu so với câu càng thêm khó nghe, dù là bà nghe xong trong lòng cũng xoắn lại cùng chỗ.

   Chuyện xảy ra trong tứ quốc tế đợt trước, trong kinh thành ai ai cũng đều nhìn Yên nhi với ánh mắt hèn mọn ,lại thêm tối qua đêm tân hôn liền bị hưu, con bé lại lần nữa bị đẩy vào hiểm cảnh.

   "Kia phải là Ly vương điện hạ sao?"

   "Đúng vậy, đúng là Ly vương điện hạ, người bên cạnh hình như là người Nam Chiếu quốc, bọn họ từ khi nào thân cận như thế?" Thanh hai người bàn tán với nhau truyền vào trong xe ngựa khiến đại phu nhân nghe được bốn chữ "Ly vương điện hạ", thân thể cứng lại, lập tức vén rèm lên, quả nhiên nhìn thấy phía trước cách đó xa, Ly vương Triệu Cảnh Trạch cùng với vị công tử vào tửu lâu, đại phu nhân căn bản là muốn Ly vương phủ tìm Ly vương, nghĩ tới có thể gặp ở nơi này, nghĩ đến ngón tay mới vừa rồi, đại phu nhân lập tức phân phó xa phu ngừng xe ngựa lại.

   Vội vàng xuống xe ngựa, tới tửu lâu kia... Trong tửu lâu, Triệu Cảnh Trạch cùng Sở thái tử vừa mới tiến vào nhã gian, liền nghe được trận xáo động lớn dưới lầu.

   "Ly vương đâu? Ly vương ở đâu?" Giờ này là thời gian ăn cơm, trong điếm còn chỗ ngồi nên phá lệ náo nhiệt, đại phu nhân bất chấp nơi này nhiều người như vậy, tiến vào tửu lâu, liền quét mắt nhìn vòng trong phòng nhưng lại nhìn thấy bóng dáng Ly vương Triệu Cảnh Trạch, liền lớn tiếng hỏi chưởng quầy.

   Vị chưởng quầy kia nhìn thấy vị phu nhân này mang vẻ mặt sắc bén, tựa hồ có gì tốt, liền ứng phó , "Phu nhân, Ly vương điện hạ ở trong này a."

   Buồn cười, Ly vương điện hạ dù ở trong này ông cũng làm sao có thể với vị phu nhân này? Ông cũng phải là chán sống a!

   " ở đây? Mới vừa rồi ta ràng nhìn thấy vào đây, làm sao có thể ở đây được? Ngươi cho ta biết, ta đây liền tự mình tìm!" Đại phu nhân hừ lạnh tiếng, bà quyết chủ ý muốn tìm Ly vương đòi lời giải thích, ai cũng đừng mơ tưởng ngăn cản bà, xong, liền vòng qua chưởng quầy , lên lầu hai.

   Đại phu nhân ngốc, lầu có người, người có thân phận như Ly vương hẳn là phải ở trong nhã gian, bà dù phải tìm từng nhã gian cũng phải tìm ra Ly vương.

   "Ly vương điện hạ, người này tựa hồ là tìm ngài rất gấp a!" Sở thái tử nhíu mày, dấu vết nhìn Triệu Cảnh Trạch liếc mắt cái, giọng điệu của vị phụ nhân kia ở dưới lầu cũng phải là tốt lắm, chắn chắn là có chuyện gì tốt.

   Chuyện được lưu truyền trong kinh thành mấy ngày nay đều là chuyện xảy ra ở Ly vương phủ, nhưng tối qua có tới nên thể nhìn thấy màn hưu thê kia, bất quá về sau nghe bọn hạ nhân miêu tả sinh động như , quả nhiên là cực kỳ phấn khích, dù là cũng hối hận vì thể nhìn thấy tận mắt.

   Trong lòng Sở thái tử tuy rằng mừng rỡ xem kịch vui, nhưng ở ngoài mặt vẫn đối với Ly vương thêm phần cung kính, ở Nam Chiếu quốc, là thái tử của quốc gia, nhưng ở Đông Tần quốc, thân phận của chính là tù nhân có nhà giam, ngày thường nhìn cũng có gì khác lạ nhưng ngầm bên trong dù là thị vệ cũng cho sắc mặt tốt.

   Từ khi đến Đông Tần quốc làm tù nhân, mỗi ngày đều nhẫn , nơi nơi đều cười làm lành, ngày đến Đông Tần quốc, trong lòng liền thề, ngày nào đó, đem Đông Tần quốc dẫm nát dưới chân!

   Triệu Cảnh Trạch nhìn Sở thái tử liếc mắt cái, lập tức bước ra ngoài nhã gian, mới ra đến liền nhìn thấy phụ nhân đứng ngay cầu thang, người nọ phải là đại phu nhân của An Bình hầu phủ là ai?

   "Tìm bổn vương có chuyện gì?" Thần sắc Triệu Cảnh Trạch đanh lại, giọng điệu cứng rắn như thiếc, cứ nghĩ tới đêm đại hôn hôm qua, liền thể có gương mặt hòa nhã với người của An Bình hầu phủ , huống chi vị đại phu nhân này lại là mẫu thân của An Như Yên kia, càng nhìn càng thêm chán ghét.

   Đại phu nhân nhìn thấy Triệu Cảnh Trạch, cũng bất chấp lễ nghiã, thẳng ý đồ đến, "Yên nhi đâu? Người đem Yên nhi đâu rồi ? Ngài mau đem Yên nhi giao ra đây!" xong, cả người cũng trở nên kích động tiến lên, bắt lấy cánh tay Triệu Cảnh Trạch nắm chặt.

   Hành động này thể nghi ngờ làm cho chán ghét trong lòng Triệu Cảnh Trạch càng đậm, nghĩ đến chuyện cùng An Như Yên làm ngày hôm qua, ánh mắt lạnh lại, giơ tay lên hung hăng vung cái, lực đạo của Triệu Cảnh Trạch người như đại phu nhân làm sao có thể chịu đựng nổi ?

   Lực vung này, thành công đem cánh tay đại phu nhân tuột ra, khiến cho đại phu nhân lảo đảo cái té lăn đất, nếu phải bà nhanh tay lẹ mắt bắt được lan can, chắc cả người té lăn xuống cầu thang .

   Với độ cao của cầu thang này, mọi người thấy đều thấy kinh hồn táng đảm, nếu ngã xuống vị phụ nhân này chết cũng mất nửa cái mạng.

   "Làm sao giống như chó điên? Tìm bổn vương đòi người? Nữ nhi của ngươi đêm qua bị bản vương hưu , bị đuổi ra khỏi Vương phủ, từ đó về sau bổn vương cùng với nàng ta liền có nửa phần quan hệ, nữ nhi của ngươi đáng lý phải đợi trong Hầu phủ, làm sao ngươi lại đến tìm bổn vương đòi người ?" Triệu Cảnh Trạch hừ lạnh tiếng, cố ý lớn tiếng cho mọi người thấy cùng với An Như Yên phân giới hạn.

   Mọi người vừa nghe thấy vậy, liền đoán ra được thân phận của vị phu nhân này, ra là mẫu thân của vị đại tiểu thư An Bình hầu kia a! Có thể nuôi ra nữ nhi như vậy!

   Mọi người bắt đầu chỉ trỏ, châu đầu ghé tai thanh càng lúc càng lớn, giờ phút này đại phu nhân đâu rảnh để ý tới những lời bàn tán xung quanh, nhờ nâng đỡ của Cố đại nương đứng lên, nhìn Triệu Cảnh Trạch trước mặt , "Con bé ràng có trở về Hầu phủ, nhất định là ngài đem dấu con bé rồi đúng ?"

   Triệu Cảnh Trạch nhíu mày, giọng điệu vẫn như trước lạnh nhạt như sương , " trở về Hầu phủ có liên quan gì tới bổn vương? Bổn vương , bổn vương cùng nàng ta có chút quan hệ nào, dù là nàng ta hồi Hầu phủ, ngươi cũng có thể đến nơi khác tìm, sao lại bổn vương dấu ? Ngươi cho là nàng ta là người có sắc đẹp khuynh thành sao?Cũng chỉ là mặt hàng rách nát, còn muốn bản vương kim ốc tàng kiều sao?"

   Lời của Triệu Cảnh Trạch căn bản hề lưu tình, lời này nhất thời dẫn tới tiếng cười vang của mọi người dưới lầu, nó như bạt tai hung hăng đánh mặt đại phu nhân .

   "Ngài..." Đại phu nhân chán nản, Ly vương sao lại nhục nhã Yên nhi như vậy chứ!

   "Bổn vương cũng dư thời gian chơi đùa với ngươi, thừa dịp bổn vương còn chưa có tức giận , lập tức biến mất trước mặt bổn vương ." Triệu Cảnh Trạch chán ghét , xoay người muốn trở về nhã gian, nhưng đại phu nhân chưa nghe được tin tức bình an của Như Yên, làm sao có thể dễ dàng để như vậy?

   Bước lên phía trước bắt lấy tay , "Ly vương điện hạ, ngài hưu con bé, đem nó đuổi ra khỏi Vương phủ hãy giữ lại tánh mạng của nó, đừng tra tấn nó nữa, xem như lão thân cầu ngài được ?" Đại phu nhân quỳ mặt đất, đau khổ cầu xin Triệu Cảnh Trạch, bà thể tưởng tượng, Yên nhi bị tra tấn còn có thể kiên trì được bao lâu?

   Mi tâm mặt Triệu Cảnh Trạch nhăn càng nhanh, lạnh lùng liếc bà cái, "Giữ lại mạng của nàng ta? Tra tấn nàng ta? Hừ, ngươi hình như đánh giá An Như Yên quá cao , nàng ta đối với bổn vương mà , bất quá là người đàn bà dâm đãng, bổn vương cũng có tâm tư lo lắng chu toàn cho nàng ta."

   Nếu muốn lấy tánh mạng của An Như Yên đêm qua lấy rồi.

   "Vậy ngón tay được đưa tới An Bình hầu phủ là chuyện gì?" Đại phu nhân mực chắc chắn là Ly vương Triệu Cảnh Trạch làm, trừ bỏ Triệu Cảnh Trạch, bà nghĩ ra còn có ai làm như vậy với Yên nhi.

   Ngón tay? Con ngươi Triệu Cảnh Trạch trở nên lạnh lùng, người dưới lầu xem kịch vui cũng cũng đoán được cái gì, ra vị đại tiểu thư của An Bình hầu phủ kia chẳng những có trở về phủ, bây giờ lại còn mất tích rồi bị người khác cắt mất ngón tay sao?

   Khóe miệng Triệu Cảnh Trạch gợi lên nụ cười vui sướng khi người gặp họa, bất luận là ai đối với An Như Yên như vậy, đều thập phần tán thành.

   Bất quá... muốn tiếp tục dây dưa với lão bà này, muốn đẩy bà ta ra, liền nghe thấy thanh vội vã truyền đến. "Nữ nhân này làm sao lại đến đây?"

   Mọi người nghe thấy tiếng nhìn lại, liền nhìn thấy An Bình hầu gia bước cũng thành hai bước bước vào tửu lâu, xuyên qua mọi người tiến lên lầu hai, vẻ mặt kinh sợ, lớn tiếng hướng tới đại phu nhân quỳ mặt đất quát, "Còn mau nhận lỗi với Ly vương điện hạ."

   An Bình hầu gia vừa được tin đại phu nhân tìm Ly vương , liền từ biệt viện thành nam chạy trở về, hỏi thăm chung quanh, mới biết được Ly vương đến nơi này, dọc theo đường trong lòng đều cầu nguyện Lưu Hương Liên trăm ngàn lần đừng gây thêm chuyện cho ông nữa, tốt nhất là còn chưa tìm được Ly vương điện hạ, nhưng vừa đến đây liền nghe thấy thanh của đại phu nhân , trong lòng nhất thời gấp gáp, nữ nhân này là ngại chuyện Yên Nhi hôm qua nháo chưa đủ lớn hay sao?

   Đêm qua, ông đặc biệt đến Cẩm Tú các cảnh cáo đại phu nhân, nghĩ tới bà ta vẫn đem lời của ông thành gió thoảng bên tai, giờ ngay cả ý nghĩ muốn giết bà ta ông cũng có.

   Được việc có bại có thừa, mẹ con hai người đều muốn tìm thêm việc cho ông.

   "Lão gia!" Trong lòng đại phu nhân cam lòng, "Yên nhi nàng... Người biết, Yên nhi nàng nhất định bị Ly vương tra tấn a!"

   "Làm càn!" An Bình hầu gia hung hăng tát cái mặt đại phu nhân, nhất thời, khiến cho hai má trắng nhợt chuyển thành đỏ bừng mảnh, khí thế người An Bình hầu gia trở nên sắc bén, nữ nhân này, còn ở nơi này lung tung , dù Yên nhi chết sao? chết ngược lại là sạch .

   "Ly vương điện hạ, xin ngài đại nhân đại lượng, cần chấp nhặt với hạng nữ lưu này." Thời điểm An Bình hầu gia xoay mặt đối mặt với Triệu Cảnh Trạch cũng thay về vẻ mặt lấy lòng, chuyện ngày hôm qua chọc giận Ly vương này, nếu lại bởi vì chuyện này làm cho tức giận, từ nay về sau quan hệ giữa Ly vương phủ cùng An Bình hầu phủ sợ là thể vãn hồi nổi.

   An Bình hầu phủ tuy rằng nằm trong tứ đại thế gia , nhưng lại xếp chót trong tứ đại thế gia, những năm gần đây, An Bình hầu phủ vẫn đều cùng các thế gia khác giao hảo, dám có chút chậm trễ, muốn giấu tài, chậm rãi lớn mạnh, tại căn cơ của An Bình hầu phủ còn chưa đủ thâm hậu, nếu đắc tội hoàn toàn với Ly vương như vậy tiền đồ của An Bình hầu phủ càng thêm xa vời.

   Khóe miệng Triệu Cảnh Trạch gợi lên chút khinh thường, "An Bình hầu gia, bổn vương nghĩ rằng có số việc bổn vương rất ràng , nhưng lại có số người cố tình cho bổn vương sống yên ổn, đêm qua An Bình hầu gia cũng có mặt, bổn vương muốn mời An Bình hầu gia làm chứng cho bổn vương, như thế nào?" An Bình hầu gia là người thông minh, nghe nhắc tới như vậy, liền biết lời chứng trong miệng Triệu Cảnh Trạch rốt cuộc là có ý gì, chắp tay, "Được!"

   Dứt lời, An Bình hầu gia xoay người nhìn về phía mọi người, cao giọng mở miệng, "An Bình hầu phủ đại tiểu thư An Như Yên, phạm vào bảy tội trọng, lại đâm Ly vương điện hạ bị thương, bị Ly vương điện hạ hưu, sống hay chết, còn quan hệ gì tới Ly vương phủ nữa, chỉ có như thế... Người này cũng còn quan hệ gì đến An Bình hầu phủ ta nữa, giống vậy,chuyện của nàng, bao gồm sống chết đều có quan hệ đến An Bình hầu phủ !" Lời này của An Bình hầu gia khiến cho mọi người ở đây ồ lên, mọi người chỉ biết là Ly vương hưu An Như Yên, lại đem nàng đuổi ra Vương phủ, lại biết An Bình hầu gia ở phía sau cũng góp vào tay, này thể nghi ngờ là đẩy An Như Yên tới tuyệt cảnh a.

   "Lão gia..." Đại phu nhân cũng ngờ An Bình hầu gia lại ở trước mặt mọi người tuyên bố, huống hồ, ông còn cái gì? Sống chết của Yên nhi cũng có quan hệ đến An Bình hầu phủ ? Nàng là nữ nhi của ông ta a, vì sao lão gia lại máu lạnh vô tình như vậy?

   "Hầu phủ nếu là có ai còn dám nhúng tay vào chuyện của nàng ta, liền cuốn gói ra ngoài cho ta!" An Bình hầu gia lúc này thể làm mạnh tay như vậy, nếu lời cảnh cáo tối hôm qua ông với đại phu nhân khiến bà ta nghe vào, như vậy nếu hôm nay còn trực tiếp uy hiếp sợ rằng đại phu nhân còn làm thêm cái tai vạ gì cho ông.

   Trong lòng đại phu nhân lộp bộp chút, cuốn gói ra ngoài? Lão gia là với bà, nếu bà còn tiếp tục xen vào chuyện của Yên nhi nữa, ông ta cũng đối với mình như đối với Yên nhi sao? Đại phu nhân nhìn người nam nhân mà mình gả cho này, hơn hai mấy năm nay nếu có quan hệ của bà, khiến cho Lâm gia giúp đỡ cho An Bình hầu phủ, kéo đổ Vân gia, tiện đà khiến cho An Bình hầu phủ chen chân vào trong tứ đại thế gia An Bình hầu phủ nào có huy hoàng như ngày nay?

   Nhưng nam nhân này, lại quên thời gian hai mấy năm qua của bà, tại vì muốn đắc tội với Ly vương, lại để ý sống chết của nữ nhi, quả nhiên là vô tình đến cực điểm!

   Đứng sâu trong góc phòng, An Ninh nhìn thấy An Bình hầu gia vô tình đối với đại phu nhân cùng An Như Yên , cùng với tia đau sót trong mắt đại phu nhân, khóe miệng gợi lên chút châm chọc, đại phu nhân nay cũng cảm nhận được vô tình của An Bình hầu gia sao?

   Hừ, lúc trước thời điểm đại phu nhân nhìn thấy An Bình hầu gia máu lạnh vô tình đối với mẫu thân nên dự đoán được, chính bà cũng ngày như vậy! Đó là báo ứng của đại phu nhân! Đại phu nhân vẫn lo lắng an nguy cho An Như Yên như trước, nhưng lại cố kỵ lời của An Bình hầu gia ,trong lòng khó xử khiến bà biết phải làm gì?

   Yên nhi a Yên nhi, con rốt cuộc là ở nơi nào?

   Giờ phút này An Như Yên nằm xụi lơ mặt đất, vẫn ở đúng cái vị trí kia, nhúc nhích chút nào, nếu phải hai mắt nàng ta mở to và có hô hấp, khiến người ta nghĩ rằng đây chỉ là cái thi thể ,nàng đâu biết rằng, đại phu nhân nhận được ngón tay của nàng giống như là mất lý trí thậm trí là chọc giận An Bình hầu gia, mà hậu quả của việc đó cũng rất đáng .

   An Bình hầu gia mạnh mẽ đem đại phu nhân mang về Hầu phủ, lúc đến Hầu phủ, Tần Ngọc Song cùng lục phu nhân đều chờ ở trong đại sảnh , Tần Ngọc Song cùng lục phu nhân thấy bọn họ trở về liền bước ra nghênh đón, Tần Ngọc Song nhìn đại phu nhân liếc mắt cái, khoa trương kêu lên, "Đại tỷ, tỷ làm sao vậy? Bị đánh sao? Ai dám đánh đại tỷ nha?" Tần Ngọc Song cũng hề che giấu ý đồ của nàng ta, ai dám đánh đại phu nhân? Trừ bỏ lão gia, còn có ai vào đây được?

   Sắc mặt đại phu nhân càng thêm khó coi, "Tần Ngọc Song..."

   "Được rồi!" Đại phu nhân vừa rống ra tên của Tần Ngọc Song An Bình hầu gia liền lên tiếng , đánh gãy lời của đại phu nhân, ánh mắt lạnh lùng đảo qua tất cả mọi người, thấy phần lớn người trong phủ đều tập trung ở đây liền trầm giọng , "Từ hôm nay trở , Hương Liên phải ở trong Cẩm Tú các được bước ra ngoài, mọi chuyện trong Hầu phủ liền giao lại cho Ngọc Song và Tuyết Nhi giải quyết, đợi lát nữa bà liền đem chìa khóa khố phòng cùng với con dấu của Hầu phủ giao cho Ngọc Song ."

   Oanh tiếng, quyết định này của An Bình hầu gia thể nghi ngờ là quả bom ném vào trong An Bình hầu phủ, tất cả mọi người khi nghe được tin này đều cả kinh, sau khi cả kinh mỗi người lại có thần sắc khác nhau.

   "Lão gia... Người đây là có ý gì?" Đại phu nhân nhíu mày, sắc mặt bà tái nhợt giờ phút này lại trở nên xanh mét, sau khi bà tiêu hóa xong lời của An Bình hầu gia , tay theo bản năng nắm chặt thành quyền, chìa khóa cùng con dấu sao?

   Chiếc chìa khóa cùng con dấu kia là vật tượng trưng cho quyền lực chủ mẫu của gia đình, năm đó, bà đoạt được chìa khóa cùng với con dấu từ tay Vân Trăn do đó bà cũng dễ dàng có được quyền lực của chủ mẫu gia đình, nay lão gia lại muốn bà đem hai thứ này giao ra , ông ta là muốn đoạt lại quyền lực của bà giao cho bọn người Tần Ngọc Song và Tuyết Nhi sao?

   Đại phu nhân rất tức giận nhưng Tần Ngọc Song lại cực kỳ hưng phấn, này... Nàng ngờ lão gia lại có quyết định này, lúc trước nàng cũng từng quản lý việc trong phủ nhưng đó chỉ là giúp đỡ đại phu nhân, thực tế chính là khi có đại phu nhân nàng thay bà ta để ý, nên thực quyền cũng có bao nhiêu , ngay cả trước đó có tứ phu nhân Dương Mộc Hoan đoạt được quyền lực của đại phu nhân nhưng cũng chỉ là tạm thời giữ được lâu dài, khi chìa khóa và con dấu vẫn còn trong tay đại phu nhân chung quy cũng có ngày quyền lực trở về tay bà ta , nhưng hôm nay lão gia ra quyết định này lại là chuyện khác .

   Để đại phu nhân giao ra chìa khóa và con dấu, tức là lão gia muốn đoạt lại quyền lực của đại phu nhân! Xem ra hôm nay nàng kêu người qua biệt viện thành nam bẩm báo thành công khiến cho lão gia bị đại phu nhân chọc giận, chuyện ngày hôm qua An Như Yên bị hưu, hôm nay đại phu nhân lại gây rối lớn như vậy, hừ, rốt cục cũng làm cho lão gia hoàn toàn thất vọng đối với đại phu nhân rồi!

   "Đại tỷ, lão gia như vậy rồi ,bây giờ sắc mặt đại tỷ cũng được tốt cho lắm cho nên trong khoảng thời gian này vẫn nên nghỉ ngơi cho tốt đừng vì những việc trong phủ khiến cho bản thân vất vả như vậy, xem xem tóc người cũng bạc rồi!" Đôi mắt sắc bén của Tần Ngọc Song liếc qua mấy cọng tóc bạc bên thái dương của đại phu nhân, chút e dè vạch ra , quả nhiên liền nhìn thấy sắc mặt đại phu nhân trầm xuống.

   Nhưng tại Tần Ngọc Song cũng sợ bà ta nữa, vẫn giữ nguyên nụ cười mặt, "Đại tỷ, người yên tâm, chuyện trong phủ cứ giao cho chúng ta, thực lực của ta cùng Tuyết Nhi chẳng lẽ lại bằng người sao? Ta cùng Tuyết Nhi nhất định cố gắng quản lý tốt Hầu phủ từ xuống dưới, đại tỷ...Vậy về phía chìa khóa và con dấu kia Ngọc Song phái người qua Cẩm tú các lấy được ?"

   "Ngươi mơ tưởng!" Đại phu nhân tức giận đến tột đỉnh, đám người này là ép bà !

   Được, tốt lắm! "Lão gia, ông chớ quên, năm đó nếu có ta, An Bình hầu phủ sao lại có thể vinh quang như ngày nay?" Cả người đại phu nhân run run , ánh mắt sắc bén nhìn về phía An Bình hầu gia, "Năm đó, nếu phải vì quan hệ của ta với tỷ tỷ và tỷ phu làm sao có thể giúp ông hạ bệ được Vân gia, để cho An Bình hầu phủ của ông đứng trong hàng ngủ tứ đại thế gia?"

   "Ba...” Đại phu nhân vừa dứt lời, ánh mắt của An Bình hầu gia liền lạnh xuống, ông giáng bạt tai xuống, cú đánh khiến cho đại phu nhân lảo đảo cái té lăn đất, An Bình hầu gia nghiến răng nghiến lợi, "Tiện nhân, chớ có bậy, người đâu, đem người đàn bà điên này nhốt vào trong Cẩm tú các , có mệnh lệnh của ta, được thả bà ta ra."

   An Bình hầu gia giận dữ, chuyện năm đó của Vân gia, ngay cả hoàng thượng cũng hạ chỉ được nhắc lại, thế nhưng Lưu Hương Liên này lại trước mặt nhiều người ra chuyện năm đó , nếu để cho người khác nghe được tạo thành tình huống gì nưa đây?

   "Lão gia..." Lúc này đại phu nhân bị khí thế thế của An Bình hầu gia làm cho kin sợ đứng hình, cắn cắn môi, nhưng lại tiếp tục gì nữa, bà cũng biết,chuyện năm đó khi lộ ra, đừng là An Bình hầu phủ, ngay cả Lâm gia cũng bị liên lụy .

   May mà toàn bộ người của Vân gia cũng chết hết, nên còn ai khơi lại chuyện này! Nhưng bà lại biết, dù người của Vân gia đều chết hết nhưng vẫn còn Vân Cẩm, An Ninh, tại lúc bà ta còn chưa phát hai người này sớm kết hợp với nhau , chuẩn bị phát động tấn công đến An Bình hầu phủ và Lâm gia.

   "Ngọc Song, nàng theo cẩm tú các cùng với bọn họ lấy chìa khóa ." An Bình hầu gia , lúc này ông cần phải cho Lưu Hương Liên bài học thích đáng, nếu bà ta thích quyền lực như vậy, vậy ông lấy quyền lực của bà ta, bà ta ghét Tần Ngọc Song,vậy ông liền giao lại mọi chuyện trong phủ cho Tần Ngọc Song quản lý.

   "Vâng, lão gia." Ngũ phu nhân Tần Ngọc Song tự nhiên là vui mừng lĩnh mệnh, từ sau khi nàng để non đây là ngày mà nàng vui vẻ nhất , nàng chẳng những muốn lây chìa khóa mà còn muốn nhục mạ đại phu nhân phen,chỉ cần nghĩ đến việc nàng sắp là người nắm giữ quyền lực trong phủ trong lòng nàng lại cực kỳ hưng phấn.

   An Ninh nhìn đại phu nhân bị mang , nhưng trong đầu lại suy nghĩ đến những lời vừa rồi đại phu nhân , ánh mắt híp lại nhưng đáy mắt lại là mảnh lạnh băng, An Bình hầu phủ cùng Lâm gia quả nhiên là có liên quan đến chuyện Vân gia diệt môn!

   Đại phu nhân lại chính miệng thừa nhận , như vậy, nàng phải tìm bọn họ tính toán chút thế nào ? Nghĩ đến kế hoạch của bọn họ, khóe miệng An Ninh nhếch độ cong . Mà trong đại sảnh, còn có người trong lòng cũng kích động , người đó là lục phu nhân Tuyết Nhi, nàng cũng hề quên lúc nãy lão gia mọi chuyện trong phủ do nàng và ngũ phu nhân quản lý , điều này có nghĩa là gì?

   Dù là người đơn thuần như nàng cũng hiểu được điều này có nghĩa là gì. Nghĩ đến bộ dạng chật vật lúc nãy của đại phu nhân Tuyết Nhi lại cảm thấy hả dạ, nàng hận đại phu nhân, trong khoảng thời gian này, nàng vẫn luôn nhẫn chính là chờ đợi cơ hội, tại cơ hội rốt cục cũng đến.

   Nếu nàng có quyền lực xử lý mọi chuyện trong phủ, như vậy nàng còn là lục phu nhân bù nhìn nữa , nhớ đến lời lúc trước của An Ninh, nàng ấy nàng phải trở nên cường đại như vậy nàng phải trở nên cường đại, chỉ có như vậy nàng mới có thể tự bảo vệ bản thân nàng, mới có thể khiến cho đại phu nhân hối hận về những việc làm với nàng!

   Tay như vô ý sờ sờ bụng mình, hận ý nơi đáy mắt Tuyết Nhi càng thêm nồng đậm, nàng biết, có số việc thể tiếp tục trì hoãn được nữa! Vào ngày nọ ,trong An Bình hầu phủ xảy ra biến hóa nghiêng trời lệch đất, đại phu nhân bị cấm túc ở trong Cẩm Tú các, có mệnh lệnh của An Bình hầu gia thể ra ngoài, ngũ phu nhân Tần Ngọc Song cùng lục phu nhân Tuyết Nhi cùng nhân chấp chưởng quyền lực của chủ mẫu, đương nhiên, người chủ đạo vẫn là Tần Ngọc Song , mà Tuyết Nhi chỉ quản những chuyện nhặt , nhưngđối với Tuyết Nhi mà chỉ thế này cũng đủ rồi.

   Ngoài chuyện này, trong An Bình hầu phủ còn có việc lớn đáng nhắc tới đó là trong năm ngày này, mỗi ngày đều có hộp gấm trống rỗng xuất bên trong Cẩm Tú các, mỗi ngày mọi người đều nghe được tiếng kêu điên cuồng, tiếng khóc thê lương của đại phu nhân.

   Hạ nhân trong Hầu phủ đều đoán xem có phải đại phu nhân điên rồi hay , duy chỉ có An Ninh biết tại sao đại phu nhân lại bị như vậy, cứ nghĩ đến bàn tay của An Như Yên bây giờ lại còn ngón nào, mỗi ngày phải sống trong sợ hãi, khổ sở trong đó có thể nghĩ được.

   An Ninh nhớ hôm qua có gặp qua nàng ta, chỉ qua mấy ngày nhưng An Như Yên lại gầy vòng, nhìn nàng ta bây giờ có thể hình dung là tiều tụy thể chịu nổi mà trong mắt của nàng ta ngoại trừ hoảng sợ còn có mong ước muốn chết, vì bị tra tấn về mặt tinh thần lẫn thể xác nên giờ nàng ta chỉ muốn được chết để có thể được giải thoát .

   Nhưng An Như Yên càng muốn chết, An Nình càng để nàng ta chết như ý nguyện. Vào đêm ngày thứ bảy đại phu nhân nhận được ngón tay, khi An Ninh tiến vào Hầu phủ từ cửa sau liền nghe được vài thâm kỳ lạ, nàng liền nhíu mày nương theo thanh đó bước tới , càng tới gần thanh ái muội kia phát ra càng thêm ràng.

   Rốt cục, An Ninh cũng hiểu được thanh kia là vì sao mà có, sắc mặt nàng phút chốc liền đỏ lên, chuyện này... Nàng thế nhưng lại gặp được đôi nam nữ đương vụng trộm ở trong này?

   "Tuyết nhi... Tuyết Nhi tốt của ta..." An Ninh vừa nhấc chân muốn lại nghe thấy giọng của nam nhân kia kêu “Tuyết Nhi” khiến nàng dừng lại bước chân, nam nhân kia vừa kêu là “Tuyết Nhi”? Là lục phu nhân sao?

   biết vì sao, An Ninh lại muốn nhìn tới cùng, nàng lặng lẽ bước tới chỗ cách đó xa mà khó bị phát nhất rồi vào đó biến mất cùng với màn đêm, lát sau, khi chuyện hoan ái chấm dứt nam nhân từ sau núi giả ra, nhờ có ánh sáng mỏng manh của ánh trăng giúp An Ninh có hể nhìn gương mặt của nam nhân kia.

   Người kia phải là đại thiếu gia của Lâm gia sao? Lúc này bộ mặt của là vô cùng thỏa mãn , ở trong mắt An Ninh bộ mặt đó là vô cùng khinh, sau khi nhìn quanh bốn phía xác định là có người, Lâm đại thiếu gia liền nghênh ngang tới cưả sau của Hầu phủ Sau núi giả lại truyền tới vài thanh , sau đó nữ tử liền xuất trong tầm mắt của An Ninh, người đó quả nhiên là lục phu nhân Tuyết Nhi!

   Bất quá vẻ mặt lục phu nhân lại tràn đầy hận ý nhìn bóng dáng xa của Lâm đại thiếu gia, nhìn tình cảnh đó khiến An Ninh càng thêm tò mò , chờ đến khi xung quanh chỉ còn hai người các nàng, lúc lục phu nhân định đột nhiên nhìn thấy môt nữ tử đứng cách đó xa, người nọ chính là An Ninh!

   "Ngươi..." Lục phu nhân cả kinh, nhất thời hoảng loạn cả lên, ánh mắt lóe ra, dám nhìn thẳng An Ninh, nàng ngờ lại bị An Ninh phát , nàng ấy làm gì đây? Nàng ấy với lão gia sao?

   Lục phu nhân càng nghĩ càng sợ, nếu nàng ta cho lão gia biết kết của nàng chỉ có là bị điền tỉnh , nàng tuy sợ chết, nhưng...

   "Tuyết di nương, nơi này tuy rằng có ít người đến, nhưng dù sao cũng an toàn." An Ninh liễm mi, giọng phát ra bình tĩnh như nước giống như chuyện nàng mới thấy vừa rồi là chuyện bình thường mà thôi.

   Lục phu nhân quỳ mạnh xuống đất,đầu gối đập xuống nàng đá phát ra thanh vang dội, "Nhị tiểu thư, xin người đừng cho lão gia biết, ít nất…..hãy đợi thêm thời gian nữa....." Lục phu nhân cắn răng dập đầu mạnh nền đất khiến An Ninh giật mình ánh mắt có chút khác thường lóe qua, nàng liền cất giọng lạnh lùng, "Tuyết di nương yên tâm, An Ninh chưa nhìn thấy cái gì hết."

   An Bình hầu gia bị cho đeo nón xanh có quan hệ gì với nàng sao? Lục phu nhân giật mình nhìn nàng, An Ninh là muốn với nàng là nàng ta tố cáo nàng sao?

   biết vì sao, nàng đối với lời của An Ninh hề có chút nghi ngờ nào, ở trong Hầu phủ này người duy nhất khiến nàng thích chỉ có vị nhị tiểu thư này, ngày thường tuy ràng nàng ta đối với mọi người đều thần bí, lạnh lùng xa cách, nhưng chỉ có mình nàng ta mới khiến nàng cảm thấy an tâm.

   Cắn cắn môi, lục phu nhân giống như hạ quyết tâm, lết đến trước mặt An Ninh,nắm lấy quần áo của nàng, "Nhị tiểu thư, xin người cứu ta!" An Ninh nhíu mày, cứu nàng ta?

   "Tuyết di nương làm sao vậy? Có việc gì mà Tuyết di nương cần người cứu?" Nhớ tới vẻ mặt mang đầy hận ý mới vừa rồi mặt lục phu nhân,trong lòng An Ninh liền ần có dự đoán, nghĩ thầm: Lâm đại thiếu gia này đúng là ăn phải gan hùng mật báo ngay cả tiểu thiếp của dượng ta cũng dám chiếm đoạt.

   "Nhị tiểu thư..." Lục phu nhân giương mắt nhìn thẳng An Ninh, con ngươi mở to, "Ta có bầu , nhưng đứa này ... Cùng lão gia !" Oanh tiếng, tin tức này khiến An Ninh rất kinh ngạc, mà càng thêm kinh ngạc, khiếp sợ hơn khi thấy lục phu nhân đem chuyện này cho nàng biết!

   An Ninh quan sát lục phu nhân lúc sau đó cúi đầu trầm mặc nửa ngày rồi mới mở miệng , "Nơi này phải nơi để chuyện , theo ta!" Dứt lời, liền nhanh tới Thính Vũ hiên sau đó lục phu nhân cũng đứng dậy bước theo nàng.

   Bên trong phòng trong Thính Vũ hiên chỉ có An Ninh và lục phu nhân ngồi đối diện nhau , từ sau khi hai người bước vào phòng vẫn luôn im lặng khiến lục phu nhân rất bất an, tay vô thức vò nát vạt áo, sắc mặt dần trở nên tái nhợt giống như lo lằng cái gì đó.

   An Ninh nhàng nhấp ngụm trà, thản nhiên mở miệng, "Đứa này là của Lâm đại thiếu gia ?" Nghĩ đến Lâm đại thiếu gia và những việc làm với nàng, bàn tay lục phu nhân nắm lại càng thêm dùng sức, ngay cả xương ngón tay cũng bị nắm đến trắng bệt, "Đúng!"

   Chỉ chữ “đúng” cũng có thể khiến người khác nhận ra hận ý của nàng đối với Lâm đại thiếu gia.

   "Đại phu nhân biết ?" An Ninh liếc nhìn lục phu nhân cái, xem thấu tất cả phản ứng của nàng, ánh mắt là mảnh thâm thúy, làm cho người ta thấy suy nghĩ của nàng.

   "Biết!" Hận ý trong mắt lục phu nhân lúc này càng đậm giống như hận thể đem đại phu nhân bầm thây vạn đoạn. An Ninh nhớ tới thời điểm mới gặp lục phu nhân, lúc đó trong mắt nàng ta vẫn còn rất trong sáng,bây giờ nhìn lại trong lòng liền trồi lên tia châm chọc xen lẫn vài phần thương tiếc, lúc này lục phu nhân giống như biến thành người bình thường, cũng đúng, bên trong tòa Hầu phủ này nếu lục phu nhân cứ tiếp tục đơn thuần chỉ có thể bị khi nhục.

   "Đại phu nhân có thái độ như thế nào?" An Ninh chuyển khai tầm mắt, tiếp tục uống trà, thông minh như nàng chỉ cần nghĩ chút là có thể đoán ra thái độ của đại phu nhân, Lâm đại thiếu là chất nhi của đại phu nhân, lại có liên quan đến Lâm gia, vô luận như thế nào đại phu nhân cũng để Lâm gia chịu tội , như vậy, mặc dù bà biết nhưng chỉ có thể ngầm đồng ý.

   "Đại phu nhân... Ta hận Lâm đại thiếu, càng hận đại phu nhân... Đêm đó..." Lục phu nhân hề giữ lại bất cứ điều gì đối với An Ninh, đem tất cả mọi chuyện tình xảy ra đêm đó cho An Ninh nghe, đến vài chỗ đáng giận, giọng lục phu nhân còn trở nên điên cuồng.

   An Ninh chỉ lặng lặng lắng nghe, đợi cho đến khi lục phu nhân xong, lại lần nữa quỳ trước mặt nàng, "Nhị tiểu thư, cầu xin người giúp ta,với sức lực của mình ta căn bản là thể đụng vào họ được, cái tên súc sinh cưỡng bức ta, uy hiếp ta nếu ta tiếp tục với , đem chuyện của chúng ta cho lão gia biết, ta thể khuất phục dưới thân , mỗi lần ta đều muốn giết , nhưng biết ta nguyện ý nên vẫn phòng bị đối với ta, có lần, biết được ta mang theo dao bên người liền đem ta tra tấn thậm tệ hơn, phải người... là súc sinh, súc sinh!"

   "Ngươi muốn ta giúp ngươi giết ?" An Ninh liễm mi, cái tên Lâm đại thiếu kia có tâm với nàng, nàng sớm xem vừa mắt , trong cái kinh thành này biết có bao nhiêu đàng hoàng bị hại, là quá tiện nghi cho rồi.

   "Đúng vậy, nhị tiểu thư, trong Hầu phủ này ta thân thế đơn nên chỉ có nhị tiểu thư mới có thể giúp ta !" Lục phu nhân cầu xin ,ánh mắt mang theo nhìu phần cầu xin An Ninh kéo kéo khóe miệng, "Ta làm sao có thể giúp ngươi? Ngươi đừng quên, là đại thiếu gia của gia tộc, mà ta và ngươi đều giống nhau, bất quá cũng chỉ là nữ tử tay trói gà chặt thôi, ta như thế nào có thể giúp ngươi?"

   Lục phu nhân giật mình, tay trói gà chặt? Nàng tuy rằng đối với An Ninh hiểu nhiều lắm, nhưng nàng lại cảm thấy, An Ninh tuyệt đối phải là nữ tử tay trói gà chặt, "Nhị tiểu thư, chỉ cần ngươi chịu giúp ta, Tuyết Nhi nhất định làm trâu làm ngựa báo đáp đại ân của nhị tiểu thư!"

   Con ngươi An Ninh trở nên sắc bén, "Ngươi muốn giết ?"

   "Đúng vậy, ta nằm mơ cũng muốn giết !" Lục phu nhân nghiến răng nghiến lợi.

   "Tốt lắm, ngươi muốn giết , ta cũng phải có cách." An Ninh liễm mi, tiếp tục uống trà.

   " ? Biện pháp gì?" Trong lòng lục phu nhân vui vẻ, chỉ cần An Ninh chịu mở miệng hỗ trợ chắc chắn nàng đạt được ước nguyện.

   " cho biết ngươi mang thai đứa con của ." An Ninh bình tĩnh vài chữ khiến sắc mặt lục phu nhân nhất thời trầm xuống.

   ", ta thể, ta hận thể giết , hận thể có đứa này, ta làm sao có thể cho biết ta mang thai?" Lục phu nhân cắn răng , nàng vẫn luôn che dấu chuyện nàng có bầu, chỉ cho mình An Ninh biết, ngoại trừ hai người bọn họ có người thứ ba biết được, đứa này vốn là nên tồn tại , nếu bị lão gia biết nàng có kết cục thế nào?

   "Nếu muốn giết ngươi phải cho biết, ngươi cũng biết đại thiếu gia Lâm gia tuy rằng đông thê thiếp nhưng tới bây giờ vẫn chưa có người nào mang thai con của , nếu như biết ngươi có mang cốt nhục của làm thế nào?" Khóe miệng An Ninh khẽ nhếch, kiếp trước cũng từng phát sinh chuyện này, Lâm đại thiếu mọi nơi chiếm thê thiếp của người ta nhưng ngờ trong đó lại có người mang thai cốt nhục của , lúc biết việc này liền để ý người kia có trượng phu đem nàng ta đoạt .

   Lục phu nhân là thiếp của An Bình hầu gia, tuy rằng đến mức trực tiếp đối đầu, nhưng giảm bớt phòng bị đối với lục phu nhân, như vậy đến lúc đó, lục phu nhân muốn giết , cũng dễ dàng hơn rất nhiều!

   Lục phu nhân cẩn thận nghĩ lại liền hiểu được huyền cơ bên trong, ánh mắt xẹt qua tia kiên định, "Được,ngày mai ta tìm cơ hội cho biết." Chỉ cần có chút cơ hội, nàng đều bỏ qua!

   "Tuyết di nương, ngươi cầm lấy vật này , xem như là lễ vật Ninh Nhi tặng cho ngươi, nên làm như thế nào, ngươi hẳn là hiểu được." An Ninh lấy bình sứ ra, giao cho lục phu nhân.

   Lục phu nhân tuy rằng biết trong bình sứ kia là thứ gì, nhưng nàng tin tưởng, thứ này định có thể trợ giúp nàng giết tên súc sinh kia!

   "Nhị tiểu thư, người cứ gọi ta là Tuyết nhi ! Ta vốn phải là người cao quý gì, danh hiệu lục phu nhân kia đối với ta mà chính là cái châm chọc, cái ác mộng thôi!" Khóe miệng Tuyết nhi lên tia chua sót, nếu có thể lựa chọn, nàng tình nguyện làm nha đầu nghèo khổ, nhưng chính đại phu nhân tay tạo nên ác mộng của nàng, mà nàng ngay cả cơ hội lựa chọn cũng có!

   An Ninh cười cười tiếng, ôn nhu , "Tuyết nhi, chúc ngươi thành công!" Tầm mắt hai người đụng vào nhau, Tuyết nhi kiên định gật đầu, tràn ngập cảm kích đối với An Ninh, "Ta nhất định giết ! Sau khi giết , Tuyết nhi liền chuyện giữ lời, từ nay về sau nghe theo sai phái của nhị tiểu thư."

   An Ninh giật mình, nhưng lại cười , nàng giúp Tuyết nhi, ngoại trừ do thương tiếc còn có tính toán khác, Lâm đại thiếu là người của Lâm gia , mà Lâm gia là kẻ thù của Vân gia, chính là ngọn núi lớn sau lưng đại phu nhân, nàng chắc chắn phải đối phó với Lâm gia, mà tại, nàng bất quá là mượn cơ hội này để khai hỏa trận chiến đầu tiên với Lâm gia thôi.

   Lâm gia cùng An Bình hầu phủ đối xử như thế nào với Vân gia nàng đòi lại gấp trăm gấp ngàn lần như vậy! Lâm đại thiếu giâ, đó là người đầu tiên nàng lấy ra để khai đao!

   @Ishtar chương mới nha. Thanks

  4. linhdiep17

   linhdiep17 Well-Known Member

   Bài viết:
   2,543
   Được thích:
   4,542
   Những kẻ có tội đều nhận được thứ mình đáng bị........nhưng ta muốn nhìn thấy nguoi duoc coi la cha cua AN tỷ phải thảm hơn gấp trăm lần.......bì ko dang lam cha....ích kỷ.....
   Xuxu thích bài này.

  5. Xuxu

   Xuxu Banned

   Bài viết:
   586
   Được thích:
   2,166
   TRỌNG SINH HẦU MÔN ĐỘC PHI

   CHƯƠNG 100: GIẾT TRA NAM ĐOẠN TỬ TUYỆT TÔN

   EDIT: XUXU
   Sáng sớm hôm sau, tâm tình An Ninh vô cùng tốt, mấy ngày nay việc nàng thích nhất chính là sáng sớm dạo trong Hầu phủ lát, nhất là khi tới gần Cẩm tú các, bởi vì sau mỗi ngày bên trong Cẩm tú các lại rất là náo nhiệt.

   Ngón tay thứ tám đúng hạn đưa tới Cẩm tú các cứ mỗi lần nó tới lại có thể nghe thấy tiếng kêu điên cuồng thảm thiết của đại phu nhân đúng hạn truyền ra.

   Trong lương đình, An Ninh thích ý ăn điểm tâm, đây là điểm tâm mới do sư phó ở Bát Trân các nghiên cứu chế tạo ra, hương thơm mê người, làm ngón tay người khác thể động vào.

   Bốn bề vắng lặng, An Ninh cũng để Bích Châu cùng ngồi xuống, chủ tớ hai người giống như tỷ muội có khoảng cách.

   "Tiểu thư, đại phu nhân giống như điên rồi!" Bích Châu bên nhét điểm tâm vào miệng, bên mở miệng , từ khi biết tiểu thư là chủ nhân của Bát Trân các, nàng liền được ăn ít thứ tốt, nhưng mặc dù là như vậy, nàng ăn hoài cũng ngán, thức ăn của Bát Trân các luôn luôn đa dạng làm sao có thể ngán được ?

   An Ninh nhíu mày, Bích Châu biết chuyện đại phu nhân liên tục nhận được ngón tay, càng biết An Như Yên là do nàng bắt giữ, nha đầu Bích Châu này quá thiện lương nên thể để cho nàng ấy thấy chuyện máu huyết được, nàng nghĩ nếu bây giờ nàng cho nàng ấy biết sở dĩ đại phu nhân điên cuồng như vậy là vì có tám ngón tay được đưa tới biết nàng ấy còn có thể cảm thấy ngon miệng với số điểm tâm này hay .

   An Ninh cười cười, tự nhiên là để cho Bích Châu cảm thấy khó chịu, "Chắc là vì đại tiểu thư mất tích lâu như vậy nhưng lại hề có chút tin tức nào nên khiến cho đại phu nhân thương tâm quá độ." Đây cũng là lời , đại phu nhân quả là thương tâm quá độ a!

   Bích Châu vừa ăn điểm tâm vừa nhìn về phía Cẩm Tú các , "Muội cảm thấy đại tiểu thư bị Ly vương điện hạ hưu , đúng là xứng đáng!" Vừa mới xong liền nhìn thấy lục phu nhân Tuyết nhi tới bên này, từ khi lục phu nhân bắt đầu cùng ngũ phu nhân quản lý chuyện lớn trong phủ, lục phu nhân này liền triển lộ ra khí thế bên ngoài, bắt đầu có vài phần bộ dáng của chủ tử .

   Nhìn thấy nàng đến, trong lòng Bích Châu cả kinh, ý thức được chính mình cùng chủ tử ngồi cùng chỗ ăn điểm tâm liền đứng dậy đứng sang bên, "Lục phu nhân."

   Lục phu nhân tốt xấu gì cũng là chủ tử, hơn nữa nơi này phải trong Thính Vũ hiên, nếu hành động lúc nãy của nàng bị người khác nhìn thấy rồi truyền ra chắc chắn kiếm thêm phiền toái cho tiểu thư, như vậy làm sao Bích Châu có thể để ý?

   Lục phu nhân lại chỉ cười nhợt nhạt, thẳng đến khi tới bên cạnh Bích Châu mới lôi kéo nàng ngồi lại vị trí lúc nãy lần nữa, An Ninh nhìn hành động của lục phu nhân chỉ cười nhưng Bích Châu lại giật mình sợ hãi, "Lục phu nhân... Này..."

   "Bích Châu nương làm gì như người xa lạ vậy, đây là muốn khách khí với Tuyết Nhi sao?" Lục phu nhân cười ôn hòa làm cho người ta cảm thấy rất thân thiện, trong nội tâm nàng là thập phần hâm mộ Bích Châu , các nàng đều là những người xuất thân nghèo khổ, nhưng cảnh ngộ lại khác nhau chính mình bị đại phu nhân kéo vào trong Hầu phủ như địa ngục này.

   Nhưng cũng ở trong Hầu phủ mà Bích Châu lại có thể gặp được chủ tử như nhị tiểu thư, ở trong mắt người khác các nàng là quan hệ chủ tớ, nhưng mỗi lần nàng tới Thính Vũ hiên đều cảm giác hai người chủ tớ này có tình cảm như tỷ muội vậy.

   Nếu có thể lựa chọn, nàng tình nguyện giống như Bích Châu, gặp được chủ tử tốt, cả đời làm nha hoàn hầu hạ cũng nguyện mang danh hiệu lục phu nhân này khiến cả linh hồn và thể xác chịu hành hạ.

   "Tuyết di nương ngồi xuống cùng nhau nếm thử ." An Ninh dịu dàng mở miệng , lục phu nhân chủ động quan hệ tốt, nàng xem ở trong mắt , từ tối hôm qua lục phu nhân mở rộng tấm lòng với nàng, sau khi nàng ấy chuyện với nàng xong liền khiến nàng có ấn tượng tốt hơn với lục phu nhân, nếu có thể làm bằng hữu cũng rất tốt .

   Trong lòng lục phu nhân vui vẻ, lời mời của An Ninh thể nghi ngờ khiến nàng cảm thấy thụ sủng nhược kinh(được sủng ái mà kinh sợ), nhưng khi nghĩ đến việc mình phải làm ngày hôm nay, lục phu nhân cũng cười cười, ôn nhu cự tuyệt, " cần, nhị tiểu thư, ta còn có số việc muốn ra phủ làm, ngũ tỷ công đạo bảo ta mua vài thứ, sợ là thể trì hoãn tiếp."

   Lời của lục phu nhân mặc dù là như vậy nhưng ánh mắt kia của nàng cho An Ninh biết mục đích chân chính ra phủ của nàng, nghĩ đến chuyện xảy ra tối hôm qua, trong lòng An Ninh liền hiểu , "Tuyết di nương cẩn thận chút."

   "Được, đa tạ nhị tiểu thư quan tâm, Tuyết nhi tự nhiên cẩn thận ." Lục phu nhân nhìn về phía An Ninh, trong mắt có tia cảm kích, từ ngày bước vào Hầu phủ này, đây là lần đầu tiên nàng được người khác quan tâm a!

   Lúc này, trong lòng nàng càng thêm hâm mộ đối với Bích Châu hơn, nhìn thấy điểm tâm bàn, trong mắt lục phu nhân xuất chút cảm giác thích thú, cắn cắn môi, rốt cục vẫn mở miệng , "Nhị tiểu thư có thể lưu lại ít được , chờ đến khi ta trở lại nếm thử?"

   thực tế, ý muốn của nàng phải là điểm tâm này, mà là cảm giác thân thiết kia. An Ninh tự nhiên là sáng tỏ, "Đương nhiên là có thể, chỗ điểm tâm này ta mang về Thính Vũ hiên,sau khi Tuyết di nương trở về chỉ cần đến Thính Vũ hiên của ta là được."

   "Như vậy liền cảm ơn nhị tiểu thư !" Lục phu nhân gật gật đầu, lập tức xoay người ra khỏi lương đình, lúc xoay người kia gương mặt vốn dĩ còn ôn hòa trong nháy mắt liến thay thế bằng mảnh lạnh như băng, sáng sớm hôm nay nàng vụng trộm đưa tín vật tới Lâm phủ, vậy người nọ chắc là chờ nàng !

   Tay sờ sờ bụng, ánh mắt lục phu nhân trở nên lạnh lẽo, bước chân càng trở nên kiên định...

   Kinh thành, bên trong biệt viện.

   Lục phu nhân vào, bốn bề vắng lặng, đây là biệt viện của Lâm đại thiếu gia ở kinh thành, nàng từng được đưa đến lần, đến ngoài cửa phòng, lục phu nhân nhìn cửa trong mắt xẹt qua tia chán ghét nồng đậm, hít hơi sâu rồi nâng tay đẩy cửa phòng ra, cửa phòng bị đẩy ra khiến cho nam nhân trong phòng lập tức phát sau đó liền bước tới ôm lấy lục phu nhân rồi hôn lên mặt nàng.

   Lục phu nhân áp chế chán ghét trong lòng, mặc cho thân thể mềm mại của nàng bị hai cánh tay ôm lấy nàng vẫn giữ bình tĩnh tính toán kế hoạch của nàng.

   "Biểu ca, ta tưởng là ai làm cho biểu ca vội vàng như vậy, ra là giai nhân như thế, phải làm, phải làm a!" Thanh của nam nhân vang lên nhất thời làm cho thân thể lục phu nhân cứng lại, nghe tiếng nhìn qua thế nhưng lại ngoài ý muốn thấy nam nhân khác cũng ở trong phòng, ánh mắt nhìn nàng cũng vô cùng quỷ dị.

   "... Làm sao có thể có người khác ở đây?" Trong lòng lục phu nhân sinh ra tia bất an, nàng chỉ hẹn Lâm đại thiếu nhưng lại đoán trước được lại mang người khác đến.

   Lúc này Lâm đại thiếu gia mới đình chỉ việc làm nhưng tay vẫn như cũ rời khỏi thân thể của nàng, ngược lại còn với vào bên trong quần áo của nàng, lục phu nhân tự nhiên là muốn bị đối xử như vậy ở trước mặt người khác, trong lòng cực kỳ quẫn bách, định đẩy thân thể Lâm đại thiếu ra nhưng lại động đậy tí nào, vẫn ở trong quần áo của nàng tàn sát bừa bãi như trước.

   Lâm đại thiếu nhíu mày, "Thế nào? Biểu đệ, cam đoan hôm nay ngươi đến thất vọng mà về, Tuyết nhi khiến cho người khác có cảm giác mất hồn đến cực điểm a! Bảo đảm ngươi vừa lòng!"

   Người này đúng là người theo Lưu phu nhân đến kinh thành - Lưu nhị công tử, mấy ngày nay Lưu nhị công tử đều ở Lâm phủ, hai người này đều vô cùng ham mê nữ sắc, đến đây kinh thành lâu như vậy, vẫn chưa thân cận được với bất cứ nữ nhân nào, hôm nay vốn là muốn lôi kéo Lâm đại thiếu gia cùng Nhật Xuân uyển tìm hai nương hầu hạ, ai ngờ Lâm đại thiếu đột nhiên nhận được phong thơ liền bí hiểm với rằng muốn dẫn tới nếm thử tư vị của tiểu thê tử, cũng có từ chối, liền theo đến đây, vốn ôm cái hy vọng gì nhưng từ sau khi nhìn thấy nữ tử tên Tuyết nhi này tiến vào, trong lòng nhất thời cảm thấy chuyến này là đáng giá, nữ tử này quả nhiên là hợp ý .

   "Đa tạ biểu ca chia sẻ cho ta !" Lưu nhị công tử nhìn Tuyết nhi bằng ánh mắt trắng trợn hơn, giống như muốn dùng ánh mắt để lột bỏ từng mảnh áo người nàng, đột nhiên nghĩ đến cái gì, Lưu nhị công tử nhíu nhíu mày, " biết vị Tuyết nhi nương là thê tử nhà ai ?"

   Lúc trước, Lâm đại thiếu gia từng sơ qua thân thế của nàng nên vẫn nhớ . Lâm đại thiếu gia cười cao thâm, " Tiểu thiếp của An Bình hầu gia, thế nào? Sáng mắt ngươi chưa?"

   Lưu nhị công tử vừa nghe thấy vậy trong mắt liền lên chút kinh ngạc, tiểu thiếp của An Bình hầu gia? Tin này thể nghi ngờ là kích thích tới Lưu nhị công tử, nếu là tiểu thiếp của gia đình người nào cũng có thể nhưng An Bình hầu gia lại là ai?

   Tốt xấu gì cũng là người đứng đầu của trong tứ đại thế gia, chỉ có như thế, quan hệ giữa bọn họ với người của An Bình hầu phủ... An Bình hầu gia là dượng của Lâm đại thiếu gia và Lưu nhị công tử nha! Cái này so với dung mạo động lòng người của Tuyết nhi càng thêm kích thích dục vọng của bọn họ hơn, giờ phút này, nghĩ tới đây ánh mắt Lưu nhị công tử nhìn Tuyết nhi càng thêm trầm.

   Sắc mặt lục phu nhân sớm tái nhợt như tờ giấy, Lưu nhị công tử nhìn ánh mắt của nàng cũng hề che dấu dục vọng trắng trợn của mình, trong lòng nàng liền trồi lên tia chán ghét, nghe cuộc chuyện vừa rồi của hai người bọn , nàng hiểu được ý đồ của hai người này.

   Hay cho cái Lâm đại thiếu a! đúng là tên bằng súc sinh, là muốn đem bản thân nàng mặc cho người khác nắm lấy sao? Phía dưới ống tay áo bàn tay theo bản năng gắt gao nắm thành quyền, lục phu nhân cực lực nhẫn , "Lâm thiếu gia, hôm nay Tuyết nhi còn có việc, trước cáo lui."

   Nàng hôm nay là vì giết Lâm đại thiếu mà đến, nếu chỉ mình Lâm đại thiếu đến nàng còn có thể tự mình ứng phó nhưng bây giờ lại lòi ra thêm người nên nàng hoàn toàn nắm chắc thành công.

   "Ôi chao, làm gì lại vội vã như vậy? Tuyết nhi sao? Có chuyện gì so với hầu hạ hai người chúng ta quan trọng hơn ?" Vẻ mặt Lưu nhị công tử phóng đãng, đến bên cạnh nàng, ngả ngớn nâng cằm của nàng lên , lại cúi người tới gần Lục phu nhân.

   Lục phu nhân muốn tránh , nhưng thắt lưng của nàng lại bị Lâm đại thiếu gia chặt chẽ giam cầm , căn bản thể nào nhúc nhích, nhìn gương mặt phóng đại kia và đôi môi làm cho người ta chán ghét hạ xuống, Tuyết nhi liền né sang bên khiến cho nụ hôn đáng lẽ phải rơi xuống môi của nàng vị lệch rơi sang bên mặt.

   Lưu nhị công tử tự nhiên là tức giận, bàn tay nắm cằm của nàng liền chuyển sang gương mặt của nàng, bức nàng đem mặt quay lại, "Như thế nào? Ta bằng An Bình hầu gia của nàng sao? bằng Lâm đại thiếu gia của ngươi? Bản công tử để ý ngươi là vinh hạnh của ngươi, ngươi cũng hỏi thăm biệt danh của Lưu nhị công tử ta ở Vệ thành!"

   Nếu nhắc tới Lưu nhị công tử ở Vệ thành cũng giống như nhắc tới vương gia ở kinh thành .

   "Phi..." Trong lòng lục phu nhân tràn đầy chán ghét, hận ý càng thêm dày đặc hơn, nàng rơi vào An Bình hầu phủ, bị đại phu nhân buộc phải hầu hạ An Bình hầu gia, lại bị tên súc sinh Lâm đại thiếu gia này chiếm thân mình, uy hiếp nàng phải cùng cẩu thả, nay nam nhân này cũng đối chính mình tâm mang bất chính, nàng làm sao có thể hận?

   Lưu nhị công tử nhíu nhíu mày, sau đó liền quăng cái tát xuống mặt nàng, lực đập mạnh đến mức khiến lục phu nhân té xuống, may nhờ giữ được cái bàn mới ngã xuống đất.

   "... Buông... Súc sinh, ngươi buông..." Lục phu nhân giãy dụa , dư quang nhìn thấy Lâm đại thiếu đứng ở bên ôm ngực xem kịch vui, ánh mắt căng thẳng, "Lâm thiếu gia, cứu ta..."

   Lâm đại thiếu gia tự nhiên là để ý tới lục phu nhân , hôm nay mang Lưu nhị công tử đến chính là muốn ta cũng thưởng thức Tuyết nhi với , tuy rằng chiếm lấy Tuyết nhi nhưng đối với nàng lại có bao nhiêu thương tiếc, ở trong mắt nàng bất quá chỉ giống như là thị thiếp trong phủ của thôi, thế nào cũng có ngày chán, lúc đó liền đem vứt bỏ.

   "Tuyết nhi, hầu hạ biểu đệ ta có gì tốt? Phản kháng như vậy có tác dụng gì?" Lâm đại thiếu gia hừ ra tiếng, thấy Tuyết nhi vẫn tiếp tục giãy dụa, liền tiến lên giúp đỡ Lưu nhị công tử ngăn chặn nàng.

   Bây giờ lục phu nhân mới kiến thức được nam nhân này có bao nhiêu vô tình, cắn răng cái, giống như phải bất chấp bất cứ giá nào, lớn tiếng , "Các ngươi thể như vậy đối ta, ta mang thai con của ngươi..."

   Lời này vừa ra, bàn tay đè nặng nàng của Lâm đại thiếu liền buông lỏng ra, lập tức quay lại đẩy Lưu nhị công tử người nàng ra, Lưu nhị công tử bị đẩy, dục vọng mới vừa tăng lúc nãy liền giảm xuống, nhìn Lâm đại thiếu với vẻ mặt tức giận, "Biểu ca, huynh làm cái gì vậy?"

   Lời chất vấn của Lưu nhị công tử căn bản khiến Lâm đại thiếu chú ý tới, tại việc chú ý tới chính là lời lúc nãy của Tuyết nhi , kích động nắm hai vai của lục phu nhân, "Ngươi cái gì? Ngươi mới vừa cái gì? Lặp lại lần nữa!"

   Ánh mắt vội vàng kia của từ trước tới giờ lục phu nhân chưa từng thấy qua , lục phu nhân cắn môi, ủy khuất khóc lớn, "Tuyết nhi... Tuyết nhi mang thai con của Lâm thiếu gia!"

   " ? Ngươi đều là sao?" Ánh mắt Lâm đại thiếu gia sáng lên, hưng phấn đến mức có bất cứ từ ngữ nào có thể diễn tả được, "Đứa ... Ha ha... Đứa ..."

   Lục phu nhân nhìn hưng phấn, nghĩ đến lời tối qua An Ninh với nàng, chân mày nhíu lại , xem ra Lâm đại thiếu này quả nhiên là để ý cốt nhục của !

   Lâm đại thiếu làm sao có thể để ý? Phải biết rằng nhiều thê thiếp như vậy nhưng lại ai mang thai, chủ nhân Lâm gia Lâm Thanh từng nếu có con nối dòng liền đem mọi sản nghiệp trong phủ giao cho quản lý, đứa con nối dòng này đối với chính là cái vương bài, nay vương bài này rốt cuộc cũng tới tay , đương nhiên hưng phấn .

   Chính là... Đột nhiên nghĩ đến cái gì, sắc mặt Lâm đại thiếu gia phút chốc trầm xuống dưới, "Ngươi như thế nào biết được đứa này là của bổn thiếu gia ? Kia An Bình hầu gia..."

   "Lâm thiếu gia... Tuyết nhi... Ngươi tin Tuyết nhi?" Lục phu nhân điềm đạm đáng nhìn , vẻ mặt bi thương cùng bị thương, "Từ sau đêm đó,Tuyết nhi liền chỉ có người nam nhân là Lâm thiếu gia..."

   "Ngươi là ... lão thất phu An Bình hầu gia kia có chạm qua ngươi?" Lâm đại thiếu gia giật mình , nội tâm có cái gì đó nháy mắt nổ tung.

   Lục phu nhân gật đầu, "Tuyết nhi là người của Lâm thiếu gia ." Trong lòng Lâm đại thiếu vui vẻ, lại kích động đỡ Tuyết nhi nằm bàn dậy, động tác thập phần cẩn thận, giống như sợ hãi nếu đụng vào khiến nàng vỡ nát, lại làm cho nàng ngồi ở đùi mình, cẩn thận che chở , thân thủ lau khô nước mắt mặt nàng, ôn nhu nỉ non, "Vì sao sớm cho ta biết? Mới vừa rồi..."

   Lâm đại thiếu giờ phút này lại có chút nghĩ mà sợ, nếu mới vừa rồi để cho Tuyết nhi hầu hạ hai người bọn họ, như vậy người mang thai như nàng làm sao có thể chịu nổi?

   Nếu là thai nhi trong bụng xảy ra vấn đề, như vậy vương bài này của liền xem như có! Lục phu nhân cố ý tựa vào trong lòng Lâm đại thiếu, "Hôm nay Tuyết nhi hẹn Lâm thiếu gia đến là muốn cho thiếu gia biết, nhưng là..."

   Nghĩ đến tình hình mới vừa rồi, thân thể lục phu nhân lại kịch liệt run run , nhìn ra là tự nhiên hay là do cố ý, nhưng ai phát dưới đôi mắt đầm đìa nước kia lại là mảnh lạnh băng.

   Lục phu nhân như vậy càng khiến Lâm đại thiếu gia thương tiếc hơn, khiến từ lúc bắt đầu đem nữ nhân trở thành đối tượng để đùa bỡn lại có chút tự trách với hành vi mới vừa rồi của bản thân, vỗ lưng của nàng, ôn nhu trấn an, "Tốt lắm, có việc gì , có việc gì rồi."

   "Hừ, này tính là cái gì?" Lưu nhị công tử hiển nhiên là hài lòng với tình huống lúc này, lạnh giọng quát. Lâm đại thiếu gia nhíu mày, "Biểu đệ, việc hôm nay cho biểu ca xin lỗi đệ , ngày khác biểu ca nhất định tìm vài nương xinh đẹp, hướng đệ bồi tội."

   "Nếu biểu đệ ta quyết là Tuyết nhi nương này sao?" Ánh mắt Lưu nhị công tử có ánh sáng chớp lên, Lâm đại thiếu gia càng bảo hộ nàng ta dục vọng chiếm lấy Tuyết nhi của càng thêm mãnh liệt.

   "Biểu đệ, nàng được! Nàng nay hoài cốt nhục của ta, cái gì cũng thể hầu hạ đệ." Lâm đại thiếu kiên định từ chối, cũng thể làm cho đứa trong bụng nàng có chút sai lầm nào.

   Lục phu nhân lạnh rung tựa vào trong lòng Lâm đại thiếu gia, thân thể vẫn run run như trước, nhưng tay cũng nắm chặt Lâm đại thiếu, nay nàng nắm giữ tử huyệt của Lâm đại thiếu, quả nhiên giống như lời của An Ninh!

   Lâm đại thiếu gia kiên quyết, làm cho Lưu nhị công tử nhíu mày, hai người giằng co hồi lâu, rốt cuộc Lưu nhị công tử cũng hừ lạnh tiếng, vung ống tay áo, trừng mắt nhìn Lâm đại thiếu gia cùng Tuyết nhi liếc mắt cái, bước ra khỏi phòng.

   Trong phòng, chỉ còn lại có Lâm đại thiếu gia cùng lục phu nhân, lục phu nhân từ trong lòng trèo ra, "Lâm thiếu gia, mới vừa rồi phải là đắc tội vị công tử kia chứ, như vậy phải làm thế nào cho phải?"

   "Nàng yên tâm, ngày khác ta tìm bồi tội." Dù là Lâm đại thiếu gia, giờ phút này cũng phát ra ôn nhu, bàn tay hướng tới bụng của lục phu nhân xoa xoa, nghĩ đến đây chính là đứa của , liền vui vô cùng, lần này, rốt cục có thể có quang minh chính đại bảo phụ thân đem sản nghiệp giao cho quản lý .

   Lâm phủ chỉ có thiếu gia như , Lâm đại thiếu gia là trưởng tử con vợ cả, nhưng xưa nay lại thường xuyên chọc Lâm lão gia vui, chi thứ hai của Lâm gia cũng có thiếu gia, Lâm gia nhị thiếu gia lại tương phản với vị đại thiếu gia này, ta làm người khiêm tốn, giúp mọi người làm điều tốt, lại cực thông minh, mấy năm nay đều theo Lâm lão gia bôn ba khắp nơi trong các sản nghiệp của Lâm gia, được Lâm lão gia thương, nếu phải Uyển quý phi trong cung là tỷ tỷ của đại thiếu gia, Lâm lão gia lại xem mặt mũi của Uyển quý phi mới đem sản nghiệp giao cho Lâm nhị thiếu gia kia.

   Lâm đại thiếu gia có Uyển quý phi bảo hộ nhưng có nghĩa là nhị thiếu gia có tâm tranh đoạt sản nghiệp trong phủ, mấy năm nay, Lâm gia nhị thiếu có nhiều động tác liên tiếp, lâm đại thiếu gia sớm phòng bị , nhưng tiếc rằng giỏi về kinh thương lại có đạo đức, chơi bời lêu lổng ,nên chỉ có thể trơ mắt nhìn nhị đệ lấy lòng cha .

   May mà phụ thân từng đáp ứng , chỉ cần có con nối dòng liền đem sản nghiệp Lâm gia chậm rãi giao cho , để cho Lâm gia nhị công tử đến hiệp trợ .

   "Nàng cố gắng chăm sóc cho tốt đến khi sinh hạ , đợi sau khi nàng sinh hạ rồi, ta nhất định nghĩ biện pháp đem nàng ra khỏi Hầu phủ, quang minh chính đại làm phu nhân Lâm gia ta" Lâm đại thiếu gia đồng ý , hôm nay đúng chiếm được bảo bối a!

   Lục phu nhân chân mày nhíu lại, quang minh chính đại làm phu nhân Lâm gia? Nàng chưa bao giờ để ý danh phận phú quý, nàng hận đến kịp làm sao có thể làm phu nhân của ?

   Lòng muốn giết của nàng rất kiên định nhưng vẫn cần thêm chút thời gian, sát ý trong mắt lục phu nhân chợt lóe qua, sau đó lại trưng ra bộ mặt mềm mại, "Lâm đại thiếu gia, Tuyết nhi hầu hạ chàng được ?" Lâm đại thiếu ôm nàng liền giật mình, khóe miệng gợi lên chút tà ác, giai nhân thương nhung nhớ, làm sao có cự tuyệt ?

   Đứng dậy, đem lục phu nhân ôm lấy, lục phu nhân kinh hô tiếng, hai tay quàng qua cổ của Lâm đại thiếu, thẹn thùng quăng cho cái mị nhãn, bộ dáng kia muốn bao nhiêu mê người liền có bấy nhiêu, Lâm đại thiếu lại là người thích nữ sắc, tự nhiên là thể cầm giữ được, tâm thần lập tức liền nhộn nhạo, càng tăng nhanh bước chân, khẩn cấp ôm lục phu nhân lên giường, lúc này thầm nghĩ muốn phát thú tính ở người Tuyết nhi nhưng lại nghĩ đến vận mệnh chờ đợi là cái gì...

   giường, hai thân thể quấn quít lấy nhau, lúc này Lâm đại thiếu còn dè dặt đối với thân thể của nàng, lục phu nhân biết đứa trong bụng nàng khiến Lâm đại thiếu còn tâm phòng bị, nhìn nam nhân ở phía nàng, cái đầu kia vùi ở trước ngực nàng tàn sát bừa bãi , lục phu nhân dịu ngoan cách bất ngờ, nhìn đỉnh giường, ánh mắt lạnh như băng càng phát ra nồng đậm, khóe miệng cũng gợi lên độ cong quỷ dị.

   Đột nhiên, nam nhân người bất động , thân thể lại vô lực ngã vào người của nàng, ánh mắt sắc bén của lục phu nhân nhíu lại, nhìn tình cảnh này liền hiểu được thuốc có tác dụng.

   "Ta... Ta vì sao còn khí lực ?" Mới vừa rồi còn hãm trong tình dục bây giờ Lâm đại thiếu mới cảm thấy có gì đó thích hợp, nhất thời cảnh giác lên, muốn đứng dậy nhưng lại lực bất tòng tâm, trong đầu rất nhanh chuyển động , trong lòng tia bất an.

   Lục phu nhân dùng sức đẩy nam nhân người ra, mặc cho lăn ở giường, sau đó liền đứng dậy, lộ ra hai phiến da thịt trắng nõn trơn mềm ở trước ngực, cứ đứng ở trước giường như vậy dùng đôi mắt lạnh nhìn xuống nam nhân.

   "Ngươi... Ngươi làm cái gì? Ngươi đối với ta... Làm... Làm cái gì?" Lâm đại thiếu muốn rống to với lục phu nhân, nhưng thanh phát ra lại chứa chút khí lực nào, có thể xong đầy đủ câu cũng là chuyện rất khó rồi, khí thế kia càng thể khiến người ta sợ hãi.

   Ánh mắt lạnh lùng của lục phu nhân càng khiến thêm khẳng định suy đoán của mình, chính nữ nhân này là nguyên nhân khiến có khí lực như thế này.

   Bàn tay lục phu nhân phất qua hai phiến trắng nõn ngực, "Lâm đại thiếu gia, chàng phải thích thân thể của Tuyết nhi sao? Chàng cũng biết, thân thể của Tuyết nhi cũng phải dễ dàng chạm vào, chắc chàng đoán được , cơ thể của Tuyết nhi là có độc!"

   Đêm qua, An Ninh cho nàng cái bình sứ, tuy rằng chưa nó có tác dụng gì nhưng nàng lại rất tin tưởng câu kia của An Ninh, cho nên cố ý y theo thói quen ở giường của Lâm đại thiếu gia, nàng chút do dự đem thuốc kia quét ở ngực mình, quả nhiên là trúng kế !

   "Ngươi..." Lâm đại thiếu hung hăng trừng mắt lục phu nhân, "Ngươi mới vừa rồi là gạt ta?"

   "Lừa ngươi? Ngươi là muồn chuyện ta có mang sao?" Lục phu nhân lấy lại quần áo mặc lên người, thần sắc trong lúc đó lại lộ ra cỗ chết chóc, nay Lâm đại thiếu có bô dáng như vậy, đối nàng mà còn chút uy hiếp nào, hiểu được ý tứ của Lâm đại thiếu, lục phu nhân thản nhiên mở miệng, ", ta có lừa ngươi, đều là , ta quả là có mang bầu?"

   " phải là của ta sao ? Là của lão thất phu An Bình hầu gia kia sao ?" Lâm đại thiếu lại mở miệng, chỉ có đáp án như vậy mới hợp lý. Nhưng lại dự đoán được lục phu nhân lắc lắc đầu, phủ định phán đoán của , ", là của ngươi ! Là cốt nhục của ngươi!"

   đến đây, lục phu nhân mới vừa rồi còn thản nhiên bây giờ lại thêm tia ác liệt, cơ hồ là nghiến răng nghiến lợi hộc ra hai chữ "Cốt nhục".

   "Kia vì sao..." Ánh mắt Lâm đại thiếu có tia khó hiểu, mới vừa rồi hứa hẹn với nàng chỉ cần nàng sinh đứa , liền nghĩ biện pháp đưa nàng ra khỏi Hầu phủ làm phu nhân của , nhưng vì sao...

   "Vì sao? Ha ha..." Lục phu nhân đánh gãy lời của , lớn tiếng cười, móc từ đùi ra thanh chủy thủ, ánh sáng bạc chói lọi chỉ vào Lâm đại thiếu, "Ngươi ta là vì sao? Chẳng lẽ ngươi quên tối hôm đó ngươi chiếm đoạt ta như thế nào ư? Ngươi mấy ngày nay ngươi bức hiếp (cưỡng bức+ức hiếp) ta như thế nào sao? Vì sao? Ta tại liền cho ngươi biết vì sao, bởi vì ta hận ngươi, hận ngươi, hận thể giết ngươi!" Lục phu nhân nháy mắt trở nên kích động, càng , chủy thủ trong tay càng vung lên, rạch ở người Lâm đại thiếu vài vết thương.

   "A... Ngươi điên rồi... A..." Thân thể Lâm đại thiếu vô lực nên chỉ có thể nằm ở giường thể né tránh được, ra dịu dàng mới vừa rồi của nữ nhân này là giả vờ sao? Nàng là muốn mình mê đắm thiếu phòng bị.

   vẫn biết nữ nhân này cam lòng bị hiếp bức, mỗi lần hai người gặp gỡ, đều nghiêm túc phòng bị, lúc trước khi hoan ái nhất định phải đem tất cả quần áo người nàng cởi ra để tránh nàng mang theo vũ khí gì đả thương người nhưng lúc này lại khiến nàng chui lỗ trống.

   tin tưởng, nếu nàng mang thai cốt nhục của làm gì bất lợi với , nhưng ngờ, nữ nhân này nhưng lại...

   "Điên rồi? Ta là điên rồi, ta là điên rồi, cũng là do bị ngươi cùng đại phu nhân bức điên !" Ánh mắt lục phu nhân trở nên sắc bén,nghĩ đến bụng bầu của mình, nỗi oán hận càng thêm đậm đặc, giơ cao chủy thủ trong tay lên, hung hăng đâm vào đùi Lâm đại thiếu.

   "A..." Lâm đại thiếu gia tuy rằng thân thể vô lực, nhưng vẫn cảm giác được mọi chuyện xung quanh, cái đau đớn này lại ào ạt đánh úp lại khiến mặt cũng toát ra lớp mồ hôi lạnh.

   "Ngươi cũng biết đau sao?" Lục phu nhân hừ lạnh tiếng, lúc này lại đâm đến cánh tay của , máu tươi phun ra hắt lên giường, cũng vẩy lên quần áo của nàng nhưng nàng lại chút nào bận tâm, cũng chút sợ hãi, giờ phút này nàng chỉ muốn báo thù, thầm nghĩ làm cái tên chiếm lấy thân thể nàng phải trả giá đắt với những hành vi của .

   "A... Tuyết nhi, ngươi thả ta ra, ta đáp ứng ngươi, chỉ cần ngươi thả ta, ngươi có cầu gì ta đều đáp ứng ngươi... Ta cho ngươi làm chính thê của ta, như thế nào?" Lâm đại thiếu đau đến mức thể chịu nổi, điên cuồng của Tuyết nhi thấy được, nếu ngăn cản nàng kết quả là mạng của thể giữ được , đưa ra điều kiện, tin tưởng, với thân phận đại thiếu phu nhân của Lâm gia đại nhất định là dụ hoặc đối với nàng.

   Tuyết nhi rút ra chủy thủ cắm ở da thịt của , còn điên cuồng như vừa rồi, khóe miệng ngược lại gợi lên chút ý cười, " ?"

   "Đúng... , ta cho ngươi làm đại thiếu phu nhân của Lâm gia, tương lai làm chủ mẫu Lâm gia." Lâm đại thiếu gia nghĩ rằng chính mình thành công , trong lòng trồi lên tia hy vọng, nhưng giây sau tia hy vọng kia liền biến mất trong nháy mắt.

   Chỉ thấy ánh mắt Tuyết nhi bắn ra tia ác liệt, thập phần khinh thường cười tiếng, "Ngươi có biết ta muốn nhất là cái gì ?"

   "Cái gì? Chỉ cần ngươi muốn, ta đều thỏa mãn ngươi." Lâm đại thiếu vội vàng .

   "Ta muốn nhất chính là khiến ngươi chết, cho nên... Ngươi chết !" Lục phu nhân nghiến răng nghiến lợi quát, sau đó tiến lên xốc lên cẩm bào của , lạnh lùng liếc nhìn xuống khố hạ, trong lòng rùng mình, chút do dự huy đao đến...

   Cùng với tiếng hô đau thê thảm, vận mệnh tử bị lưu loát cắt , máu tươi phun ra như suối. Đau đớn kịch liệt truyền khắp toàn thân Lâm đại thiếu gia, nhưng cũng đau đến ngất xỉu, giờ phút này, hy vọng chính mình đau đến hôn mê bất tỉnh, cũng muốn đối mặt với thực thảm thiết này, từ trong đau đớn hồi phục lại tinh thần, sau đó mới ý thức được cái gì, "Ngươi... Ngươi..."

   Tuyết nhi thế nhưng... Thế nhưng... Cắt mạng rễ của !Sắc mặt Lâm đại thiếu gia trắng bệch vô cùng, nay ngay cả con nối dòng đều có, có vận mệnh tử, đoạn tử tuyệt tôn rồi ư?

   "Hừ! Hủy tai họa này xem ngươi làm sao có thể làm hại người khác!" Lục phu nhân nhìn bộ dáng vừa thống khổ vừa đau buồn của Lâm đại thiếu, trong lòng liền cảm thấy vui sướng, nàng sớm muốn làm như vậy , tai họa như vậy nên làm cho biến thành thái giám!

   "Ngươi... Tuyết... Tuyết nhi, con tiện nhân này... Ta bỏ qua cho ngươi!" Lâm đại thiếu cắn chặt hàm răng, nếu ánh mắt có thể giết người Tuyết nhi biết chết biết bao nhiêu lần, nhưng lúc này, dù muốn làm gì nàng ta cũng có khả năng.

   "Ha ha... Tốt! Lâm đại thiếu gia, ta muốn nhìn, ngươi như thế nào buông tha ta, bất quá, ngươi nghĩ rằng ta cho ngươi cơ hội sao?" Lục phu nhân cười , Lâm đại thiếu gia vẫn chưa thấy sao? Nàng nếu muốn động thủ khi chưa lấy được mạng của làm sao có thể cam tâm? Nàng vốn tới là để giết , phải sao?

   Nàng cũng muốn tiếp tục lưu lại tai họa này! Lục phu nhân cười quỷ dị, nắm chặt chủy thủ trong tay, ở trong tầm mắt của Lâm đại thiếu gia chậm rãi nâng lên, nhìn hai tròng mắt tràn đầy phẫn nộ của Lâm đại thiếu, mâu quang vi lẫm. "... Tuyết nhi... cần... Ta là cha của đứa trong bụng ngươi... A..."

   Lâm đại thiếu cầu xin , lại ngờ, chữ "Cha" này lại trở thành bùa đoì mạng của , tại lúc chữ “cha” kia mới phát ra, chủy thủ từ cao kia liền vung xuống thẳng tắp cắm vào ngực , ngay đúng vị trí trái tim bên trái, Lâm đại thiếu gia chỉ kịp hô đau tiếng, liền đao mất mạng.

   giường, máu tươi sớm nhiễm thành mảng, Tuyết nhi đứng ở trước giường, tay vẫn như trước nắm chặt thanh chủy thủ cắm ở ngực Lâm đại thiếu gia, ánh mắt như ngọn lửa cháy hừng hực, báo thù , nàng rốt cục cũng giết được tên bằng cầm thú này.

   Lâm đại thiếu gia như thế nào cũng thể tưởng được ngày chết ở trong tay thiếu nữ như Tuyết nhi ! Buông chủy thủ trong tay ra, thân thể lục phu nhân nháy mắt xụi lơ xuống, ngồi bệt dưới đất nhìn cơ thể tràn đầy máu tươi của Lâm đại thiếu gia, tại, nàng rốt cục cũng giết được , bây giờ chỉ còn lại có đại phu nhân !

   Lâm đại thiếu gia chiếm lấy thân thể của nàng khiến nàng như nằm trong ác mộng chết, mà đại phu nhân lại là người tay đem nàng kéo vào trong địa ngục này,mối hận của nàng đối với đại phu nhân thậm chí còn cao hơn Lâm đại thiếu, nghĩ đến tình trạng của đại phu nhân lúc này, đối với Tuyết nhi mà , đại phu nhân gần như là bị đoạt quyền cũng còn chưa đủ, nàng muốn là mạng của bà ta. chỉ là mạng, là còn là vận mạng thê thảm!

   "Biểu đệ... Biểu đệ?" Đột nhiên, truyền đến tiếng đập cửa và thanh của Lưu nhị công tử, trong lòng lục phu nhân hoảng hốt, cả người nhất thời trở nên cảnh giác, là ? như thế nào lại trở lại? Nhìn tình trạng trong phòng, lục phu nhân có chút hoảng loạn cả lên, tại nên làm cái gì bây giờ?

   "Biểu đệ?" Tiếng kêu bên ngoài tựa hồ có ý định dừng lại, lục phu nhân bước lên phía trước muốn chuyện tốt, nàng tuyệt đối để cho tiến vào! Lưu nhị công tử ngoài cửa thấy Lâm đại thiếu hồi lâu trả lời, khỏi nhíu nhíu mày, dùng sức đập cửa, "Biểu đệ, mở cửa nhanh!"

   "Công tử, Lâm đại thiếu gia trở về rồi." Lục phu nhân bình ổn lại tâm tình của mình, trấn định mở miệng, ý đồ muốn đuổi nam nhân này.

   Ánh mắt lợi hại của Lưu nhị công tử nhíu lại, "Trở về rồi? Ta đây sao lại nhìn thấy ? Mở cửa nhanh, có ở đây hay , để cho ta tiến vào nhìn cái liền biết." Lưu nhị công tử lời tuy như thế nhưng trong lòng cũng đánh cái chủ ý khác, phải biết rằng, mới vừa rồi tràn đầy mất mát rời , sau khi rời khỏi trong đầu vẫn luôn lên hình ảnh vị tiểu thiếp kia của An Bình hầu gia nũng nịu, nếu bây giờ Lâm đại thiếu gia trở về cũng ngại để tiểu thiếp kia hầu hạ , chẳng lẽ lại thể động thủ?

   cũng tin nếu mạnh bạo nữ tử nhu nhược kia chống cự được !

   "Công tử, tiện, thỉnh công tử mau chút rời ." Trong lòng lục phu nhân yên , mơ hồ trồi lên tia bất an, nhìn thoáng qua tình huống giường, nỗi bất an càn phát ra mãnh liệt hơn.

   Lục phu nhân cẩn thận nghe động tĩnh ngoài cửa, dần dần nam nhân kia tựa hồ tiếp tục gõ cửa nữa, rồi sao? Lục phu nhân đoán , trong lòng thầm thở dài nhõm hơi, nhưng nàng còn chưa kịp thở xong liền nghe tiếng phanh vang lên bên tai, lục phu nhân nghe tiếng nhìn lại, cái cửa sổ kia bị phá tan, giây tiếp theo Lưu nhị công tử liền theo cửa sổ nhảy vào.

   "A..." Lục phu nhân kinh hô ra tiếng, theo bản năng mở cửa muốn đào tẩu, nhưng vừa có động tác liền bị Lưu nhị công tử kéo lại.

   "Tiểu mỹ nhân, làm sao lại sợ hãi ta như vậy? đúng là cho người ta thương tâm, bản công tử chẳng lẽ lại bằng Lâm đại thiếu của ngươi sao?" Lưu nhị công tử đem nàng kéo vào trong lòng, nhưng khi nhìn thấy máu tươi người nàng, con ngươi căng thẳng, ý thức được cái gì, lúc này mới nhân ra trong khí tràn ngập mùi máu tươi, xảy ra chuyện gì sao?

   Sắc mặt Lưu nhị công tử trầm xuống, nháy mắt liền trở nên nghiêm túc, nhìn quét bốn phía, đột nhiên, tầm mắt của dừng ở giường, thân thể khỏi giật mình, này...

   giường ràng chính là thi thể của Lâm đại thiếu gia, bộ dáng thê thảm kia giống như là bị người ta chém vài đao, thậm chí ngay cả... Ánh mắt đảo qua khố hạ của , là ai tàn nhẫn như vậy?

   Theo bản năng , Lưu nhị công tử hung hăng bắt lấy cổ tay lục phu nhân, lợi mắt híp lại , "Là ngươi giết !" Ngữ khí khẳng định chút hoài nghi, trong phòng này chỉ có hai người, Lâm đại thiếu chết, trừ bỏ là do Tuyết nhi này làm còn có thể là ai được?

   Lục phu nhân cắn cắn môi, " đáng chết!" "Ha... Đáng chết? Ngươi sợ bị bắt tới thượng quan ti ư? là đại thiếu gia Lâm gia, ngươi cho là giết , ngươi liền còn mạng để sống sao?" Lưu nhị công tử nheo mắt lại, chớp mắt nhìn dung nhan của nữ tử trước mặt, ai có thể nghĩ đến nữ tử yếu đuối như vậy nhưng lại có thể giết được Lâm đại thiếu?

   Bất quá, tên Lâm đại thiếu kia đúng là được việc, mạng của mình cũng rơi vào trong tay nữ tử sợ là thành quỷ cũng chết nhắm mắt . Lục phu nhân tự nhiên là biết thế lực của Lâm gia, Lâm gia gia tộc đứng đầu trong tứ đại thế gia, Lâm đại thiếu gia chết chắc chắn phải là chuyện nhưng nếu xuất của nam nhân này, nàng tất có biện pháp thiêu hủy, nhưng tại, hết thảy đều trở thành công cốc.

   "Bất quá, tiểu mỹ nhân cần sợ, ngươi xinh đẹp như vậy lại động lòng người như thế, bổn thiếu gia làm sao lại mang ngươi gặp quan được?" Bàn tay ngả ngớn của Lưu nhị công tử xẹt qua mặt Tuyết nhi , da thịt non mịn kia, xúc cảm mềm mại kia khiến người ta thích thể buông tay. ,nếu dẫn nàng tới gặp quan cũng cảm thấy luyến tiếc a!

   "Ngươi... Ngươi muốn thế nào?" Lục phu nhân ngu ngốc, thấy ánh mắt của nam nhân này nhìn nàng trắng trợn như vậy liền biết có lòng tốt gì, dù mang nàng gặp quan cũng đánh cái chủ ý khác, mà mơ ước cái gì, nàng cũng có thể đoán ra vài phần.

   "Nếu ngươi trở thành nữ nhân của bổn thiếu gia, bổn thiếu gia tự nhiên mở mắt nhắm mắt, xem như là biết chuyện này, chỉ có như thế, bản công tử còn có thể giúp ngươi đem thi thể này xử lý, làm cho người ta thần biết quỷ hay, ngươi cảm thấy sao?" Lưu nhị công tử tới gần lục phu nhân, nhắm mắt lại, ngửi hương thơm phát ra từ người nàng, giống như chìm đắm trong trong đó.

   Đáy lòng lục phu nhân trồi lên tia chán ghét nồng đậm,Lưu nhị công tử này cùng Lâm đại thiếu có gì khác nhau, đều là bọn cầm thú! Đều là mặt hàng!

   Lục phu nhân sao lại để bản thân lâm vào tình trạng này? Mặc dù bị bắt lên gặp quan sao? Nàng tốt xấu gì cũng giết được Lâm đại thiếu, con ngươi trở nên rét lạnh, nghiến răng nghiến lợi, "Ngươi mơ tưởng!"

   Lưu nhị công tử ngờ nàng ta lại cự tuyệt, mở to mắt ra, lại lần nữa đánh giá nữ tử này, "Vẫn muốn làm nữ tử kiên cường sao? Được, tốt lắm, bổn thiếu gia cũng thích người hăng hái như vậy!" Nhìn như nhu nhược, kì thực lại nữ tử kiên cường như vậy đúng là chưa thấy qua, lập tức, Lưu nhị công tử lại thêm kiên định quyết tâm muốn nhúng chàm Tuyết nhi.

   Khóe miệng gợi lên nụ cười dâm tà, nếu nàng theo mạnh bạo xem như thế nào? Sắc trời dần dần tối lại, bên trong Thính Vũ hiên, Bích Châu lật xem sổ sách được đưa tới hôm nay còn An Ninh mới trở về từ phòng dược, nhìn thấy đĩa điểm tâm bàn, An Ninh khỏi nhíu nhíu mày, "Lục phu nhân còn chưa có tới sao?"

   Bích Châu ngẩng đầu lên, "Còn chưa có tới đâu! Mới vừa rồi lúc em về Thính Vũ hiên có hỏi thăm chút, hình như từ sau lúc đó lục phu nhân chưa hề trở về phủ lần nào."

   Còn chưa có hồi phủ? Nàng biết mục đích lần này lục phu nhân ra ngoài, bây giờ còn chưa có hồi phủ, có phải xảy ra chuyện gì bất trắc hay ? Ánh mắt An Ninh nhíu lại, nghĩ đến tín nhiệm của lục phu nhân đối với nàng, đáy mắt ngưng tụ khởi chút thâm trầm.

   "Phi Thiên, theo ta ra ngoài tìm người!" An Ninh trầm giọng mở miệng.

   Thân ảnh Phi Thiên lập tức xuất ở phía sau An Ninh, hỏi tìm ai, chỉ cung kính lĩnh mệnh, "Dạ, tiểu thư."

   An Ninh nhanh ra khỏi phòng, Bích Châu thu sổ sách lại rồi cũng theo qua...

   Trong phòng tràn ngập mùi máu tươi, đúng là mùi máu tươi này càng thêm kích thích thú tính trong người Lưu nhị công tử, dùng sức xé rách quần áo người lục phu nhân, lục phu nhân ra sức giãy dụa, lại khiến Lưu nhị công tử giận dữ.

   "Tiện nhân, chẳng lẽ ngươi còn muốn thay người chết kia thủ trinh sao?" Lưu nhị công tử tuy rằng thích nàng kiên cường, nhưng dù vậy cũng muốn nàng dịu ngoan chút.

   Lục phu nhân cắn chặt hàm răng, tình huống trong phòng càng trở nên quỷ dị, giường, Lâm đại thiếu gia hai mắt mở to, tựa hồ chết nhắm mắt, lại giống như nhìn hết thảy mọi chuyện xảy ra, cái gì lục phu nhân cũng chịu để tên cầm thú Lưu nhị công tử này thực được ý đồ, kiếm cơ hội nhấc chân, hung hăng đá vào khố hạ của Lưu nhị công tử, Lưu nhị công tử hiển nhiên dự đoán được nàng có hành động như thế, khố hạ bị đá trúng,lực đạo của lục phu nhân cũng rất lớn, tuy rằng đau nhưng Lưu nhị công tử rất nhanh liền khôi phục lại, lúc này trong mắt Lưu nhị công tử trừ bỏ dục vọng còn có tức giận nồng đậm.

   Thấy lục phu nhân giãy dụa muốn đào tẩu, Lưu nhị công tử tay mắt lanh lẹ nhanh lên, bắt lấy cánh tay lục phu nhân, hung hăng vung cái, cái vung này khiến lục phu nhân bị đánh bay ra ngoài.

   "A..." Lục phu nhân đau đớn thở ra tiếng, thân thể giữ được thâng bằng liền ngã vào bàn, đau đớn liền lan rộng bắt đầu từ chỗ giữa bụng, gương mặt tái nhợt của Tuyết nhi chảy ra từng giọt mồ hôi to như hạt đậu, toàn bộ thân thể vô lực trượt xuống...

   "Hừ, rượu mời uống lại thích uống rượu phạt, nếu như vậy, bản công tử liền cần thương hương tiếc ngọc ." Lưu nhị công tử phẫn nộ , đợt va chạm mới vừa rồi làm cho lục phu nhân trở nên cực kì yếu đuối,như vậy đối với thể nghi ngờ là cơ hội cực tốt, nhìn tiểu mỹ nhân nũng nịu kia, bước tới gần lục phu nhân muốn bộc phát thú tính của mình.

   "Cầm thú!" Lục phu nhân nghiến răng nghiến lợi, trong lòng nàng có quyết định là muốn tự sát, nàng dù có chết cũng để thực được ý đồ, ánh mắt xẹt qua đạo sắc bén, nàng chuẩn bị cắn lưỡi tự sát, nhưng trong lòng nàng vẫn có chút cam lòng , đại phu nhân còn sống, Lưu nhị công tử này cũng còn sống!

   Nhưng nàng muốn lại bị lâm vào tình cảnh kia thêm lần nào nữa, có lẽ chỉ có chết mới là giải thoát, lúc nàng muốn cắn xuống, lại nghe từ cửa phanh tiếng, cơ hồ là trong nháy mắt, lúc nàng vẫn chưa hiểu chuyện gì xảy ra tên cầm thú nằm người nàng ngã xuống thân thể nàng.

   Trong lòng trồi lên tia ghét, lập tức, cái chân dài hung mãnh đá Lưu nhị công tử nằm người nàng văng ra, lực đạo này lại làm cho đại nam nhân rắn chắc bay , đụng mạnh vách tường.

   "Tuyết nhi... Ngươi sao lại ngốc như vậy?" An Ninh mới vừa vào cửa liền nhìn ra tuyệt vọng của nàng, cũng nhìn ra ý định muốn tự sát của nàng.

   "Nhị tiểu thư... Người... Người đến rồi." Lục phu nhân nhìn thấy An Ninh đến trong mắt liền xuất tia hy vọng, tốt quá, An Ninh đến đây rồi như vậy nàng liền an toàn !

   Kéo kéo khóe miệng, muốn cho nàng ấy nụ cười, muốn cho nàng ấy biết nàng có việc gì, nhưng tươi cười kia so với khóc còn khó coi, đơn giản là vì khuôn mặt kia sớm vì đau đớn mà nhăn lại cùng chỗ.

   An Ninh nhìn thấy vùng đỏ chói giữa hai chân nàng, trong lòng ngẩn ra, "Mau, nhanh gọi đại phu."

   Vừa mới bước vào cửa Bích Châu liền nhìn thấy màn đỏ chói khắp phòng sớm bị dọa đến ngây người, khi nghe thấy giọng của An Ninh liền lập tức hành động lại, xoay người xuất môn.

   "Nhị tiểu thư... Cảm... Cảm ơn người." Lục phu nhân bắt lấy tay An Ninh, gắt gao nắm chặt, từ trong mắt An Ninh nàng thấy được thân thiết, thân thiết đó như nàng ấy đối với Bích Châu.

   An Ninh nhíu mày, thời điểm này còn cám ơn làm gì, khi nhìn lượt khắp căn phòng, An Ninh rất nhanh ra quyết định, "Nơi này nên ở lâu, Phi Thiên, mau mang Tuyết nhi đến nơi khác."

   "Dạ." Phi Thiên ôm lấy lục phu nhân, phi thân ra khỏi phòng, bay lên trời, bay ra ngoài...

   An Ninh nhìn Lâm đại thiếu gia nằm giường, bộ dáng kia chật vật đến cực điểm, Tuyết nhi chung quy vẫn giết những thế nàng ấy lại giết cách cực kì tàn nhẫn, bất quá, Lâm đại thiếu gia này dù chết cũng chưa hết tội, Tuyết nhi coi như là thay những người con đàng hoàng trong kinh thành trừ bỏ mầm tai họa này, thay mặt những người bị gieo tai họa báo thù.

   Ánh mắt lại chạm đến người Lưu nhị công tử ngất nằm ở bên, , Lưu nhị công tử bị như thế này là ngoài ý muốn , Lưu nhị công tử chắc cũng biết Lâm đại thiếu gia là bị Tuyết nhi giết chết, cho nên cũng thể lưu lại mạng của , trong mắt xẹt qua tia biến hóa kỳ lạ, An Ninh từ trong lòng lấy ra viên thuốc nhét vào trong miệng Lưu nhị công tử, viên thuốc kia vừa vào miệng liền tan ra, nghĩ đến Lưu nhị công tử chắc chắn tỉnh lại nhanh được.

   Kinh thành, trong cái sân.

   Sau khi đại phu thay lục phu nhân chẩn trị liền lắc lắc đầu, "Thai nhi trong bụng thể giữ được, bất quá, may mà là phu nhân cũng có việc gì." Lục phu nhân sau khi được đưa đến chỗ này liền vẫn luôn trầm mặc làm cho người ta nhìn ra thái độ của nàng đối với thai nhi này.

   An Ninh biết, thai nhi này là của Lâm đại thiếu gia , Tuyết nhi lại hận Lâm đại thiếu như vậy làm sao có thể sinh hạ đứa con của ? An Ninh để cho Bích Châu tiễn bước đại phu, sau đó liền đến trước giường nàng, nhìn lục phu nhân nằm giường với sắc mặt tái nhợt giống như tờ giấy, hai mắt cũng chớp chút nào nhìn đỉnh giường, bộ dáng kia làm cho người ta nhịn được phải thương tiếc.

   "Nhị tiểu thư, thi thể của tên súc sinh kia ở đâu?" Tuyết nhi đột nhiên mở miệng, thanh lộ ra tia khàn khàn.

   An Ninh liễm mi, "Ta để cho Phi Thiên xử lý , ngươi yên tâm, có người nào biết cái chết của là có liên quan tới ngươi."

   "Tốt." Ánh mắt lục phu nhân khôi phục chút ánh sáng, giãy dụa muốn đứng dậy, An Ninh nhíu mày, lập tức cản lại động tác của nàng, "Ngươi muốn làm gì bảo Ninh Nhi tiếng là được!"

   ", Tuyết nhi làm sao có thể làm phiền nhị tiểu thư, nhị tiểu thư, thỉnh đáp ứng Tuyết nhi thỉnh cầu." Lục phu nhân vẫn kiên trì như trước muốn đứng dậy quỳ ở giường.

   An Ninh giật mình, "Ngươi làm cái gì vậy?" Lục phu nhân dập đầu ba cái mạnh, giương mắt kiên định nhìn An Ninh, "Nếu phải nhị tiểu thư đúng lúc tới cứu Tuyết nhi sớm mất mạng, nhị tiểu thư cứu mạng Tuyết nhi, còn trợ giúp Tuyết nhi giết tên súc sinh kia, ngài là ân nhân của Tuyết nhi, Tuyết nhi chỉ nguyện cả đời làm nô tỳ của nhị tiểu thư, hầu hạ nhị tiểu thư."

   An Ninh cả kinh, Tuyết nhi tốt xấu gì cũng là lục phu nhân của Hầu phủ, giờ lại muốn làm nô tỳ của nàng, này...

   "Nhị tiểu thư, cầu nhị tiểu thư đáp ứng Tuyết nhi, Tuyết nhi chỉ có thỉnh cầu này, Tuyết nhi nhất định tận tâm hết sức nghe theo phân phó của nhị tiểu thư, nếu có lòng muốn phản bội nhị tiểu thư Tuyết nhi chết có chỗ chôn." Tuyết nhi thấy An Ninh do dự, trong lòng cũng vội vàng lên.

   An Ninh nhíu mi, nhìn chân thành trong mắt lục phu nhân khiến nàng làm sao có thể cự tuyệt, Tuyết nhi cũng chỉ là nữ tử đáng thương thôi! Nàng tín nhiệm mình, như vậy nàng đáp ứng nàng ấy là gì? Ánh mắt lên tia sáng, An Ninh cao thâm mở miệng, "Tốt, ngươi gọi ta tiếng tiểu thư, ta đây liền đưa ngươi lễ vật, Phi Thiên, dẫn tới!"

   Lời An Ninh vừa dứt, Phi Thiên liền áp giải nam tử cao lớn tới, lúc lục phu nhân nhìn thấy người nọ ánh mắt trở nên rét lạnh, cả người trở nên kích động, trong lòng lại sinh ra sát ý, "Là ngươi!" Này phải tên Lưu nhị công tử chết tiệt kia là ai?

   Lúc này vẻ mặt Lưu nhị công tử tràn ngập sợ hãi bị Phi Thiên áp giải vào nhưng lại có chút lực phản kháng nào.

   An Ninh đem phản ứng của lục phu nhân xem ở trong mắt, khóe miệng gợi lên chút biến hoá kỳ lạ,lại đem cây chủy thủ ôn nhu bỏ vào trong tay lục phu nhân, giọng nhu hòa vang lên, "Tuyết nhi, người này giao cho ngươi giải quyết!"


   @Ishtar chương mới nha
   Last edited by a moderator: 16/4/15

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :