123123123


 1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

[Trọng Sinh] Hầu Môn Độc Phi (Update C114) - Tuyển editor

Thảo luận trong 'Cổ Đại Đang Edit'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Xuxu

   Xuxu Banned

   Bài viết:
   586
   Được thích:
   2,166
   TRỌNG SINH HẦU MÔN ĐỘC PHI

   CHƯƠNG 106: RA OAI PHỦ ĐẦU, MƯỢN ĐAO GIẾT NGƯỜI

   EDIT: XUXU
   "Như thế nào? Các ngươi... Nhận thức?" An Bình hầu gia hơi kinh ngạc, nhìn nhìn An Ninh, lại nhìn về phía tam phu nhân Sở Sở ngồi bên cạnh, ánh mắt thế nhưng cực kỳ nhu hòa, trước đây trong quá khứ chưa từng thấy xuất người .

   Ngay cả An Bình hầu gia đối với các vị phu nhân cũng là như thế, mặc dù là ở giường hay nơi khác, lão gia cũng có dùng ánh mắt ôn nhu như thế nhìn đến các nàng, mà lại đối với vị tam phu nhân này lại đặc biệt. Trong khoảng thời gian ngắn, Tần Ngọc Song sắc mặt có chút khó coi , trong mắt tràn đầy ghen tị, dù là nàng có thể áp chế, nhưng ghen tị vẫn biểu lộ ra.

   Mà đặc biệt bởi vì hôm nay đại phu nhân ở Cẩm Tú các cũng được thả ra. Ánh mắt nàng ta nhíu lại, thời gian trước đó, nàng ta ngày ngày lo lắng an nguy của An Như Yên, cả người có thể là tiều tụy gầy vòng, lúc này nàng ta nhìn thấy vị tam phu nhân mỹ mạo này, trong lòng trừ bỏ ghen tị là xen kẽ chút xấu hổ, hận thể lập tức rời khỏi đại sảnh, tiếp tục trở lại trong viện Cẩm Tú các của nàng.

   Vị tam phu nhân này, xưa nay chỉ nghe danh tiếng của nàng, nhưng có dự đoán được, nàng lại là nữ nhân xinh đẹp, sợ là tuổi trẻ mạo mỹ Tuyết Nhi đứng ở trước mặt tam phu nhân, đều thể che được hào quang của nàng ta, người nàng ta tỏa ra thành thục, cũng phải là tuổi trẻ có thể so được. Tuyết nhi tuy rằng tuổi trẻ, nhưng thành thục xinh đẹp giống như người tam phu nhân .

   Khó trách vị tam phu nhân này được lão gia nạp thiếp, bảo hộ chu toàn như vậy, ra là hồ ly tinh.

   Đại phu nhân tuy rằng trong lòng nghĩ như thế, nhưng là có dám biểu lộ ra cái gì, gương mặt bình tĩnh, dám nhiều lời, lần trước chuyện tình Yên nhi liên lụy đến nàng, lão gia tức giận còn có biến mất! Nàng cũng thể lại chọc lão gia tức giận.

   "Ừm, may mắn gặp qua vài lần." Sở Sở ôn hòa mở miệng, mặt tươi cười làm cho người ta cảm thấy thân thiết, giương mắt nhìn về phía An Ninh , "Thiếp thân Thiên Linh tự để cầu phúc cho lão gia, cũng gặp được vị tiểu thư này ở Thiên Linh tự vì lão gia cầu phúc, lão gia, vị này là nhị tiểu thư ! Quả nhiên là nha đầu hiếu thuận."

   "Hửm? Phải ? Ninh Nhi, nghĩ tới con còn có tấm lòng như vậy, mau tới gặp tam di nương của con, mặc dù là sớm gặp qua, cũng còn có chào hỏi lễ phép qua." An Bình hầu gia lộ sắc mặt vui mừng, nhìn An Ninh ánh mắt cũng nhiều hơn tia nhu hòa.

   An Ninh sớm biến mất kinh ngạc vừa rồi, nghe xong lời của tam phu nhân, mặt cũng tươi cười hơn, tiến lên vài bước, cố ý đến trước mặt tam phu nhân, An Ninh dịu dàngphúc phúc thân, "Ninh Nhi gặp qua tam di nương, Ninh Nhi ngày ấy liền thấy tam di nương thân thiết, ra đều là người trong nhà."

   Lúc An Ninh chuyện, ánh mắt chuyển nhìn vào đôi mắt của tam phu nhân, tam phu nhân dối , xem ra, nàng đến Thiên Linh tự có mục đích cũng đơn thuần, thậm chí ngay cả An Bình hầu gia cũng là bị gạt.

   Nghĩ đến chỗ trống linh vị kia, An Ninh trong đầu suy tư, nàng từng hoài nghi, linh vị kia là của phu quân trước, nhưng có dự đoán được, phu quân của nàng tại lại chính là lão cha của mình, điều này là nằm ngoài dự đoán của nàng.

   Vị phụ nhân mỹ mạo thần bí kia, là tam phu nhân An Bình hầu gia sao? biết vì sao, nàng luôn cảm thấy, tam phu nhân này có khí chất cao nhã phu nhân, cũng phải cùng An Bình hầu gia có thể xứng đôi , An Bình hầu gia làm người lãnh huyết vô tình, đối với vị tam phu nhân này ràng rất nhiệt tình thân thiết!

   " sớm nghe An Bình hầu phủ nhị tiểu thư tài đức vẹn toàn, nghĩ tới ta lại may mắn sớm gặp mặt, xem ra vận khí của ta cũng quá kém, lão gia, về sau thiếp thân muốn thiên linh tự để cầu phúc cho lão gia, cũng có bạn để cùng, Ninh Nhi, người đúng ?" Tam phu nhân giờ phút này còn bất an, đối An Ninh là gần gũi.

   An Ninh chỉ cười nhưng , ánh mắt đến hướng đến tam phu nhân nhìn như hiểu. An Bình hầu gia ha ha cười lớn ra tiếng, "Tốt, nàng mình thiên linh tự, ta là có chút lo lắng, về sau có Ninh Nhi theo nàng cùng nhau, ta liền cũng có thể yên tâm rất nhiều."

   Tam phu nhân cúi đầu, giống như nghĩ đến cái gì, đối với đứa con hơn mười tuổi ngồi bên cạnh , "Niệm Nhi, còn mau gặp qua nhị tỷ tỷ của con."

   An Ninh theo tầm mắt tam phu nhân nhìn qua, lại lần nữa nhìn đến tiểu nữ nhi ngày ấy gặp ở đường, mặt ý cười càng đậm, Niệm Nhi hướng tới An Ninh đến gần, cũng là lấy phương thức nam nhi chắp tay hướng tới An Ninh cúi đầu, "Niệm Nhi gặp qua nhị tỷ tỷ."

   Hành động này làm cho mọi người hết sức kinh ngạc, Tần Ngọc Song sớm thầm lưu ý theo dõi, lần này, rốt cục bị nàng bắt được , nếu bắt được , nàng lại sao có thể bỏ qua? Khóe miệng gợi lên chút cười khẽ, "A, tứ tiểu thư giống người thường, nữ nhi gia tốt đẹp sao? Tam tỷ tỷ có dạy nàng các lễ nghi tiểu thư khuê các sao?"

   Niệm Nhi này cùng tam tiểu thư An Lan Hinh tuổi cũng sai biệt lắm, An Lan Hinh so với Niệm Nhi sinh sớm ba tháng mà thôi, nay Niệm Nhi qua mười ba tuổi, bộ dạng so với An Lan Hinh lớn hơn, thậm chí so với An Lan Hinh còn có vài phần khí.

   Tam phu nhân sinh nam nữ, hôm nay nữ nhi đến đây, con trai ra chưa có tới quý phủ, tất cả các thê thiếp của An Bình hầu gia, trừ bỏ vào cửa lâu, lục phu nhân Tuyết Nhi cùng ngũ phu nhân Tần Ngọc Song có con dõi.

   Tuyết Nhi ra cũng có gì, nhưng đối với con nối dõi xưa nay đều là cây gai đâm trong lòng ngũ phu nhân, hôm nay thấy tứ tiểu thư Niệm Nhi, nàng đối tam phu nhân ghen tị thêm vài phần.

   Tần Ngọc Song lời này vừa ra, tất cả mọi người đều có chút thay đổi sắc mặt, duy nhất An Ninh cùng tam phu nhân Sở Sở vẫn là bộ dáng như trước, coi như có nghe thấy lời cố ý làm khó dễ của Tần Ngọc Song .

   "Ngươi cái gì vậy? Bổn tiểu thư mới khinh thường làm tiểu thư khuê các cái gì, bổn tiểu thư là muốn làm nữ tướng quân nhân, sao có thể để cho son phấn cùng phong tục lễ nghi chon vùi được hả ?" Niệm Nhi tự nhiên cũng là người sợ đời, người tuy rằng còn tuổi, nhưng lời của Tần Ngọc Song, nàng làm sao có thể nghe hiểu chứ ? Nàng cũng giống tam tiểu thư An Lan Hinh muốn dựa vào Tần Ngọc Song, cho nên mới cố ý lấy lòng, huống hồ, Niệm Nhi này vốn là cực kỳ ỷ lại vào mẫu thân Sở Sở của nàng, làm sao có thể tha thứ cho kẻ gây phiền hà mẫu thân mình được?

   "Ngươi..." Tần Ngọc Song nghĩ tới tiểu nha đầu này thế nhưng miệng lại lợi hại như thế, trưởng bối chuyện cũng dám như thế phản bác, còn nàng là cái gì vậy? Sắc mặt nhất thời trắng, từ ngày nàng nắm giữ quyền đương gia chủ mẫu của An Bình hầu phủ, người làm trong phủ, ai cũng đối với nàng cung kính, dài đoạn thời gian, ai dám chống đối nàng , hôm nay thế nhưng lại bị cái tiểu nha đầu này chống đối, lúc này, nàng tức giận đến liền ngay cả ngực cũng ngừng phập phồng , nhìn vẻ mặt khinh thường của tứ tiểu thư, Tần Ngọc Song gắt giọng, "Lão gia, người xem xem, nàng thế nhưng như vậy Ngọc Song, tam tỷ tỷ là như thế nào dạy tứ tiểu thư vậy? Nếu như bị người ngoài nhìn vào, còn chúng ta An Bình hầu phủ có gia giáo?"

   "Đủ, ngươi câm miệng cho ta." An Bình hầu gia lớn tiếng quát, trừng mắt nhìn Tần Ngọc Song liếc mắt cái, "Ngươi ít gây sóng gió cho ta, Niệm Nhi tâm hồn cao xa, phải nữ tử tầm thường có thể sánh bằng , có gia giáo? Vậy ngươi mau sinh cho ta đứa, hảo hảo dạy nàng, làm cho nàng có gia giáo a!"

   Tần Ngọc Song giống như bị sét đánh, cả người cứng nhắc tại chỗ, sắc mặt phút chốc tái nhợt.

   An Bình hầu gia chuyện thể độc ác, toàn bộ Hầu phủ mọi người biết ngũ phu nhân nhiều năm sinh đứa , vất vả hoài lần có bầu, cuối cùng cũng rơi vào kết cục đẻ non, An Bình hầu gia nhưng lại để ý mặt mũi cùng tâm tình của Tần Ngọc Song, tại đây trường hợp, trước mặt mọi người chọc vào chỗ đau của Tần Ngọc Song, làm cho nàng khó chịu nổi.

   Giờ phút này, liền ngay cả đại phu nhân cũng vui sướng khi người gặp họa, "Đúng vậy, ngũ muội, bỏ qua bên Tuyết Nhi , chúng ta vài cái tỷ muội, chính là muội có tin tức tốt , cần phải nắm chặt thời điểm , qua vài năm, mặc dù là muốn sinh, đều sinh được đâu!"

   Trong khoảng thời gian này lão gia đem Hầu phủ quyền đương gia chủ mẫu giao tay Tần Ngọc Song , nàng liền trở thành bộ dáng cao cao tại thượng ( có thể hiểu là biểu ta đây là giỏi nhất), còn nghĩ nàng là chính thất phu nhân sao? Đoạt quyền việc, nàng còn có quên, hơi kia, cũng vô pháp nuốt xuống, Tần Ngọc Song đem vài thứ đồ đến cẩm tú các của nàng, tùy ý đùa cợt, nàng bởi vì lo lắng tình trạng An Như Yên, lại để ý đến nàng ta xem nàng ta như con chó sủa loạn, hôm nay có thể nhìn đến nàng ta tại đây trường hợp bị lão gia như vậy nhục nhã, nàng lại có thể nào vui?

   Nàng chính là chờ ngày này đây! Tần Ngọc Song phải nghĩ là lão gia đem quyền chủ mẫu giao cho nàng ta, chính là hiểu nhất nàng ta sao? Hừ, người sáng suốt vừa thấy, chỉ biết lão gia chân chính đau xót là ai, nàng Tần Ngọc Song cũng bất quá cũng là người bình thường trong phủ mà thôi.

   Đại phu nhân đôi mắt khôn khéo, nhưng là có bỏ qua chút tình nào.

   "Ngươi... Hừ!" Tần Ngọc Song sắc mặt từ trắng chuyển hồng, từ hồng chuyển xanh, lại từ xanh chuyển trắng, tuần hoàn như thế, so với bản phối màu còn muốn phấn khích nhiều lắm, cam lòng chỉ vào đại phu nhân hồi lâu, rốt cục mở miệng , "Ngươi này lão tiện nhân có thể sinh lại như thế nào? Sinh ra đến đều là hóa cái gì, mọi người còn biết sao? Hừ, đêm tân hôn liền bị hưu, nữ nhi kia của ngươi, sợ là đời này đệ nhất nhân!"

   "Tốt, ngươi cái Tần Ngọc Song, ngươi dám như thế Yên nhi, xem ta xét nát miệng của ngươi!" Đại phu nhân mạnh buông chiếc đũa trong tay, ràng đứng dậy, cả người tản ra khí thế sắc bén, liền muốn hướng Tần Ngọc Song phóng , Tần Ngọc Song chọc vào chỗ đau, đại phu nhân làm sao chịu được ?

   Chỗ đau của Đại phu nhân chính là An Như Yên đó!

   Chính là, nàng mới vừa ra hai bước, liền bị cố đại nương bên cạnh tay mắt lanh lẹ giữ chặt, "Phu nhân, ngài bớt giận ."

   "Như thế nào thể ? Ngươi còn muốn động thủ sao? Ngươi tới dây, ngươi động thủ, ta cũng làm theo, ngươi sinh cái lại như thế nào? Còn phải bị lão gia đuổi ra Hầu phủ, hừ, nay sống hay chết cũng biết, ngươi còn ở đó đắc ý cái cái gì? Theo ta thấy, tiểu tiện nhân kia sợ sớm phơi thây hoang dã, ta nghĩ là ngươi nên đâm đầu chết , vừa vặn mẹ con đoàn tụ!" Tần Ngọc Song cũng là tức giận đến cực kỳ, xem đại phu nhân hướng tới nàng lại đây, những lấy lòng, mà còn muốn càng thêm chọc giận nàng ta, hôm nay đại phu nhân cũng phải là đại phu nhân ngày xưa, đương gia chủ mẫu thực quyền tuy rằng là giao cho nàng cùng lục phu nhân, nhưng thực tế, lục phu nhân cũng chỉ là nhìn xem mà thôi, Hầu phủ này nữ nhân có quyền lực là nàng Tần Ngọc Song, Hầu phủ này, sớm hề là thiên hạ của đại phu nhân!

   Đại phu nhân tính tình, làm sao có thể động thủ ? Nay Tần Ngọc Song lại khiêu khích, nàng bởi vì An Như Yên mà áp lực tâm tình, rốt cục đến điểm giới hạn, nhu cầu cấp bách bộc phát ra, bất chấp cố đại nương khuyên bảo, phen giãy khỏi cố đại nương, nhanh hướng phía trước.

   Phúc Nhi nhìn đến đại phu nhân hùng hổ, nên chắn trước mặt Tần Ngọc Song, đại phu nhân hừ lạnh tiếng, "Tần Ngọc Song, ngươi có bản lĩnh đừng trốn!"

   "Phúc Nhi, ngươi tránh ra!" Tần Ngọc Song quát, nàng vì sao muốn trốn? Nàng liền tin Lưu Hương Liên này đúng là có thể đánh nàng được? Mặc dù là động đến, nàng Tần Ngọc Song cũng thủ hạ lưu tình, cuối cùng là ai chịu thiệt còn nhất định.

   "Ngũ phu nhân..." Phúc Nhi kêu lên, chính là, vừa kêu ra ba chữ này, đại phu nhân muốn đem nàng đẩy ra.

   Đại phu nhân tới trước mặt Tần Ngọc Song, cầm tóc Tần Ngọc Song, chính là trận loạn xả, nàng cũng có quên, lần trước Tần Ngọc Song nổi điên, đem đầu nàng nắm kéo đứt loạn tóc to, vừa vặn lúc này đây cơ hội, đem lần đó thù cấp báo !

   "A..." Tần Ngọc Song hô đau, tự nhiên cũng dễ dàng buông tha Lưu Hương Liên, đồng thời cầm cái bát bàn, hung hăng đánh vào đầu Lưu Hương Liên, Lưu Hương Liên đau thở ra tiếng, cũng học bộ dáng Tần Ngọc Song, thân thủ cầm cái bát bàn.

   Hai người xoay đánh cùng chỗ, kia bộ dáng rất là phấn khích, trong đại sảnh cũng có người nào tiến lên ngăn cản, An Bình hầu gia sắc mặt sớm đen lại, nhưng cũng có lên tiếng, chính là đem tam phu nhân Sở Sở đưa sang bên, cẩn thận ôm tam phu nhân, tựa hồ là sợ hai nữ nhân điên này khóc lóc om sòm lan đến gần tam phu nhân.

   Tam phu nhân khuôn mặt trầm tĩnh, dịu ngoan tựa vào trong lòng An Bình hầu gia, giống như có thấy trước mắt trò khôi hài này.

   Mà Bích Châu cùng lục phu nhân Tuyết Nhi cũng là theo bản năng đến bên cạnh An Ninh , giống như muốn che chở cho nàng, An Ninh nhìn này màn, trong lòng khỏi muốn cười, nữ nhân Hầu phủ này, người người tranh giành tình nhân, lúc này chính bản thân đại phu nhân cùng Tần Ngọc Song sợ còn có phát ra trong lúc các nàng đánh nhau, cuối cùng kết quả cũng chỉ là lưỡng bại câu thương ( hai bên cùng bị thương) mà thôi.

   "Tần Ngọc Song, ngươi này tiện nhân..."

   "Lưu Hương Liên, ngươi mới tiện nhân..."

   Hai người bên chửi bậy, bên xoay đánh, làm cho nha hoàn gia đinh nhìn đều mắt choáng váng, đây là tình huống gì, ngày thường đều chủ tử cao, nhưng lại trước mặt mọi người đánh nhau, đại phu nhân xuất thân Vệ Thành lưu gia, nhất đẳng tiểu thư khuê các, ngũ phu nhân ngày thường ôn nhu chiếm được lão gia thích, hôm nay hai người, đây là bản tính biểu lộ sao?

   "A..."

   "A..."

   Hai người tay đều có nhàn rỗi, bắt lấy hết thảy thứ có thể có cơ hội công kích đối phương, cấp đối phương đả kích, hai người chửi bậy, cùng với thanh bát rơi xuống đất vỡ vụn, vang vọng toàn bộ đại sảnh.

   Thẳng đến hai người đánh nhau mệt mỏi, người rất nhiều miệng vết thương, ngay cả mặt đều có máu tươi cũng là chảy ra.

   Niệm Nhi nhìn trò hay, vỗ tay cười , "Tốt, tốt, tiếp tục đánh nha! Các ngươi như thế nào đánh? Niệm Nhi còn muốn xem đó!"

   Tần Ngọc Song cùng đại phu nhân nghe thanh vui sướng khi người gặp họa, đều hung hăng hướng tới phương hướng thanh kia trừng qua, nhìn đến Niệm Nhi mặt tươi cười, trong lòng tức giận càng đậm, đột nhiên ý thức được trong đại sảnh quỷ dị trầm mặc, hai người đều cả kinh, Tần Ngọc Song dẫn đầu phản ứng lại, đứng dậy, nhưng cũng để ý tới quần áo cùng tóc người muốn hỗn độn chịu nổi, chạy đến trước mặt An Bình hầu gia, "Lão gia, người nên vì Ngọc Song làm chủ a! Đại tỷ nàng..."

   "Tần Ngọc Song, ngươi khóc cái gì mà khóc? Làm chủ cái gì? Ngươi phía sau đến khóc kể, ngươi cho lão gia là người mù, có nhìn đến hình ảnh ác độc của ngươi sao?" Đại phu nhân lớn tiếng quát, Tần Ngọc Song tưởng trước cáo trạng, nàng tự nhiên là làm cho Tần Ngọc Song thực được , đảo mắt nhìn về phía An Bình hầu gia, "Lão gia, Hương Liên biết tội."

   Đại phu nhân chủ động thỉnh tội, nhưng ra làm cho người ta kinh ngạc, bất quá, mọi người rất nhanh đều hiểu được ý đồ của nàng, nàng là muốn lấy lùi để tiến, nàng thỉnh tội, nhưng ra làm vẻ nàng nhận thức rộng, càng thêm làm cho Tần Ngọc Song khó chịu, Tần Ngọc Song cũng thể như nàng học bộ dáng của nàng hướng lão gia thỉnh tội, liền hung hăng trừng mắt đại phu nhân, yên lặng đứng ở nơi đó, câu.

   Đại phu nhân này , hôm nay làm cho nàng tức giận , làm hại nàng mất lý trí, ở trước mặt lão gia thất thố như thế, nhất là bị tam phu nhân kia nhìn, tam phu nhân kia sợ là đem nàng để vào mắt .

   "Còn biết có tội! Ngươi nhìn cái các ngươi hai người, giống như là người ta phu nhân nhà giàu? cái so với cái có bộ dáng, ngươi vẫn là xuất thân vệ thành lưu gia, là mất hết mặt mũi của An Bình hầu phủ, các ngươi có thể sánh kịp điểm so với Sở Sở , ta cũng liền cảm thấy mỹ mãn , nhìn cái... Nhìn cái các ngươi, đây đều là cái dạng gì?" An Bình hầu gia vẻ mặt tức giận, chỉ vào hai người giống dạng nữ nhân, ngày thường ở trước mặt giả vờ giả vịt là mất hết khẩu vị của .

   Đại phu nhân sắc mặt trận xanh trận trắng, Tần Ngọc Song trong lòng lại cam lòng, tốt lắm hai người bọn họ ngươi tranh ta đoạt, nhưng lại tiện nghi tam phu nhân!

   "Lão gia, đại tỷ cùng ngũ muội tốt xấu cũng là chủ tử, trước mặt hạ nhân, nên lưu ít mặt mũi." Tam phu nhân dịu dàng mở miệng, đối với An Bình hầu gia , vẻ mặt chân thành, nhưng lại làm cho người ta chút cũng có cảm thấy dấu hiệu nàng vui sướng khi người gặp họa, đại phu nhân cùng Tần Ngọc Song trong nháy mắt cũng có chút cảm kích tam phu nhân săn sóc, nhưng gần là trong nháy mắt, các nàng nhìn đến thời điểm lão gia vẻ mặt ôn nhu đối với tam phu nhân, hai người đối tam phu nhân địch ý lại chợt tăng lên.

   "Sở sở, chỉ có nàng là hiểu chuyện, ghi nhớ đạo lý, nàng cần để ý tới các nàng ta, hôm nay yến hội kết thúc, mọi người lui xuống !" An Bình hầu gia lạnh lùng nhìn thoáng qua cả phòng đống hỗn độn, tâm tình của đều bị hai nữ nhân này làm hư, hôm nay, vốn định đến tại thành nam biệt viện cùng Sở Sở hai người làm sinh nhật, nhưng Sở Sở đành lòng làm cho Tần Ngọc Song cùng đại phu nhân các nàng thất vọng, liền làm cho hồi Hầu phủ, lại như thế nào bỏ được rời Sở Sở? Cuối cùng, cân nhắc liền quyết định mang theo Sở Sở cùng Niệm Nhi cùng nhau hồi Hầu phủ.

   nghĩ tới, hồi Hầu phủ nhưng lại là quang cảnh như vậy!

   "Lão gia..." Tần Ngọc Song trong lòng lộp bộp chút, nhất thời cảm thấy thất sách , hôm nay yến hội, là nàng tay xử lý, mỗi dạng nàng đều toàn bộ giám sát hành trình, chính là hy vọng xuất chút sai lầm, làm cho lão gia tức giận, lại muốn lão gia khen ngợi, phải biết rằng, đây chính là nàng bày ra cho mình cơ hội tốt, làm sao biết...

   "Người tới, lần nữa chuẩn bị bàn yến hội, đưa đến sân của ta ." An Bình hầu gia đánh gãy Tần Ngọc Song trong lời , đối với hạ nhân trong đại sảnh phân phó , lập tức ôm eo của tam phu nhân Sở Sở rời .

   thân thiết của bọn họ cho người khác xen vào, lại làm cho đại phu nhân cùng Tần Ngọc Song hai người sắc mặt đen đến cực điểm, sân của bọn họ? Chủ viện lão gia khi nào thành của bọn họ hai người ?

   Ghen tuông bốc lên, hai người cam lòng, nhưng cũng dám cái gì, trơ mắt nhìn nam nhân của các nàng dù chưa bao giờ từng có ôn nhu, nắm tay tam phu nhân ra đại sảnh, lúc Niệm Nhi đến cửa đại sảnh, lại hướng tới phía sau hai người giả trang cái mặt quỷ.

   Cố ý để An Bình hầu gia cùng tam phu nhân xa, Niệm Nhi hừ lạnh tiếng, "Các ngươi đừng mơ tưởng đem cha bên người nương ta cướp !"

   "Ngươi..."

   "Hừ!"

   Đại phu nhân cùng Tần Ngọc Song trong lòng lại tức giận, Niệm Nhi chút để ý tới hai người, xoay người hướng tới An Bình hầu gia cùng tam phu nhân đuổi theo.

   Đợi cho bọn họ ba người rời , trong đại sảnh đơn chỉ còn lại các nàng mấy người, cùng với căn phòng hỗn độn, Tần Ngọc Song lạnh lùng nhìn thoáng qua đại phu nhân, " tại ngươi vừa lòng ?"

   "Vừa lòng? Này phải điều ngươi muốn sao?" Đại phu nhân liếc nàng cái, hai người ai nhường ai.

   Tần Ngọc Song giống như nghĩ đến cái gì, khóe miệng giơ lên chút tươi cười, "Đại tỷ, còn mau hồi cẩm tú các của ngươi đợi, lão gia xem do hôm nay gia yến diễn ra, mới cho ngươi ra, tại gia yến có, vẫn là hồi nhà giam của ngươi , lão gia cũng có hủy bỏ đối với ngươi trừng phạt đâu!"

   "Ngươi..." Đại phu nhân tay nắm thành quyền, này Tần Ngọc Song đúng là đến lên đầu nàng đây, bất quá, đại phu nhân quét Tần Ngọc Song liếc mắt cái, mặt sắc bén dần dần tiêu tán, trở thành vẻ mặt nghiền ngẫm cùng khinh thường, "Ngũ muội, ta , ánh mắt của ngươi sao như vậy xinh đẹp, làm cho tỷ tỷ ta đây hâm mộ lâu, mới vừa rồi ta mới phát , ra ánh mắt ngươi cùng tam phu nhân kia nhưng ra có phần giống nhau, ha ha... Ngũ muội, đáng tiếc a, ngươi chỉ có ánh mắt cùng người ta có phần giống nhau, cái khác, nhưng là nửa phần cũng so ra kém đó."

   Đại phu nhân là người sáng suốt, mới vừa rồi thời điểm nhìn thấy mắt tam phu nhân đầu tiên, nàng liền cảm thấy có chỗ nào thích hợp, sau lại cẩn thận hồi tưởng, Tần Ngọc Song cùng nàng sinh hoạt tại Hầu phủ nhiều năm như vậy, diện mạo của nàng, đại phu nhân tự nhiên là nhớ rất ràng , nàng nơi đó thích hợp , ra là này ánh mắt tương tự nhau!

   "Ngươi..." Lần này đến phiên Tần Ngọc Song nghẹn lời , nàng mỗi ngày đều soi gương, lại làm sao có thể biết hai mắt của mình lớn lên trông thế nào? Trong đầu ra rất nhiều hình ảnh, lão gia luôn thích đôi mắt của nàng, trong lúc đó giường, cũng chỉ lần ca ngợi qua ánh mắt xinh đẹp của nàng, nhưng ai biết, là ở xuyên thấu qua đôi mắt của mình nhớ nữ nhân khác, nàng hận a!

   Đại phu nhân vừa lòng nhìn biểu tình phấn khích kia của Tần Ngọc Song, đắc ý cười, "Ngũ muội, làm tỷ tỷ, ta nên nhắc nhở muội chút, tuy rằng hôm nay muội nắm quyền đương gia chủ mẫu, nhưng là, ai có thể được chuẩn xác ngày khác quyền đương gia chủ mẫu rơi vào tay ai đâu? Muội bất quá là cái thế thân, nay chánh chủ trở lại, muội muội a, muội cũng nên cẩn thận nha!"

   " nhọc ngươi lo lắng!" Đại phu nhân càng như thế này, Tần Ngọc Song sắc mặt càng là khó coi, đừng mở mắt, áp lực trong lòng tức giận.

   Đại phu nhân nhíu mày, " uổng tâm, uổng tâm, ta tự nhiên là uổng tâm, này tâm vẫn là giao từ muội muội chính ngươi phí !"

   Đại phu nhân có chút vui sướng khi người gặp họa nhìn Tần Ngọc Song liếc mắt cái, lập tức xoay người hướng tới bên ngoài đại sảnh đến, nhưng nghĩ đến cái gì, cước bộ lại dừng chút, "Ngũ muội, nếu có cái gì luẩn quẩn trong lòng , cửa cẩm tú các luôn mở rộng đón ngươi, tố khổ cái gì, tỷ tỷ ta chăm chú lắng nghe."

   "Ngươi, cút, tiện nhân!" Tần Ngọc Song tùy tay nhặt lên bát bị đập nát ở đất, hướng tới đại phu nhân ném tới, bất quá, lúc này đây nàng nhưng có nhắm, ném tới vách tường, đại phu nhân thân ảnh cũng quay đầu lại ly khai đại sảnh, còn lại Tần Ngọc Song ngực kịch liệt phập phồng, giống như hận muốn giết người bình thường.

   An Ninh nhìn mới vừa rồi màn, nghe đại phu nhân ra Tần Ngọc Song ánh mắt lớn lên giống tam phu nhân, An Ninh cũng nhất thời bừng tỉnh đại ngộ, khó trách nàng lần đầu tiên ở thiên linh trong chùa nhìn thấy tam phu nhân, cảm thấy kia ánh mắt giống như từng quen biết, ra là có chuyện như vậy.

   Chính là đáng thương, Tần Ngọc Song mới vừa rồi bị đại phu nhân như vậy kích thích, sợ là tâm tình được thoải mái .

   An Ninh nhìn Tần Ngọc Song liếc mắt cái, ra đại sảnh, Bích Châu cùng lục phu nhân Tuyết nhi cũng là theo sát, ba người ra đại sảnh, trở về Thính Vũ hiên, tiến vào cửa Thính Vũ hiên, Bích Châu liền nhịn được , "Tiểu thư, ngài , tam phu nhân kia ở trong Hầu phủ chúng ta sao?"

   An bình nhíu mày, "Ngươi là hy vọng nàng ở lại hay hy vọng nàng ở lại?"

   "Chuyện này cùng nô tỳ có quan hệ gì, bất quá, lão gia đối với tam phu nhân đúng là giống người thường, mới vừa rồi ở tại thời điểm đại phu nhân cùng ngũ phu nhân đánh nhau, lão gia chặt chẽ che chở tam phu nhân, nô tỳ chưa gặp lão gia đối với các vị phu nhân khác che chở như vậy." Bích Châu châm cho An Ninh chén trà, thuận đường cũng châm cho lục phu nhân Tuyết nhi chén, đối với tam phu nhân kia, đầu tiên nàng mắt nhìn là thích, người nàng có cảm giác lạnh nhạt tranh đấu, nhưng ra cùng tiểu thư nhà nàng có vài phần tương tự.

   "Này tam phu nhân là bản tính thành thực, hoặc là chính là lòng dạ sâu đậm." An Ninh nhợt nhạt nhấp miệng trà, mới vừa rồi, tuy rằng tam phu nhân có tham dự cái gì, nhưng vô hình chung lại thành người thắng lớn nhất, nếu tam phu nhân hôm nay hồi Hầu phủ, là muốn cấp nữ nhân Hầu phủ lệnh uy quyền, hiệu quả thần kỳ, An Bình hầu gia đối của nàng che chở đầy đủ, phải là cho mọi người là có phải hay ở tại Hầu phủ là cái gì? Mấu chốt là muốn xem nắm được hay được tâm nam nhân này!

   "Tiểu thư, theo tuyết nhi xem, tam phu nhân này hẳn là có lòng dạ gì đâu, bộ dáng kia, vừa thấy chính là đóa hoa trong nhà kính được người ta nâng niu che chở, cũng biết, nàng là xuất thân từ nhà ai, người khí chất lộ ra quý khí!" Tuyết nhi trong đầu ra thân ảnh tam phu nhân kia, yếu đuối mảnh mai mềm mại , điển hình tiểu thư khuê các a.

   An Ninh thế nhưng cười , có lòng dạ gì sao? Nếu là có lòng dạ gì, vậy mới vừa rồi nàng ta vì sao đối với An Bình hầu gia phải giấu diếm mục đích chân chính nàng ta thiên linh tự, xem bộ dáng kia, dối ngay cả ánh mắt cũng chớp chút, xem như cùng giống nhau, nàng có lòng dạ, An Ninh là như thế nào cũng tin tưởng.

   Về phần, xuất thân của nàng ta, điểm này, An Ninh cũng tò mò, tò mò hơn nàng ta vì sao lừa An Bình hầu gia, ngày đó trong chùa chỗ trống linh vị là thờ ai?

   mặt ý cười phát ra nồng đậm, xem ra tam phu nhân đúng là thần bí , bất quá, nếu nàng muốn trở về Hầu phủ, về sau tự nhiên có cơ hội vạch trần bộ mặt thần bí của nàng.

   Ba người chuyện, Quân Nhược vào sân, nhìn đến An Ninh, mặt lên tia kinh ngạc, muốn vào phòng chính mình để tránh mặt nàng, nhưng bị An Ninh gọi lại.

   "Quân Nhược công tử, hôm nay sao thấy ta liền trốn?" An Ninh nhíu mày, thoáng nhìn , sắc mặt lại tựa hồ thập phần tái nhợt, mi tâm khỏi cau lại, cứ mỗi tháng ngày này, Quân Nhược đều suy yếu như vậy, trước hay hai ngày bị suy yếu, Quân Nhược đều vô cớ mất tích.

   Trước đây An Ninh đều biết, cũng phải có để ý, loại tình huống này cơ hồ là từ lúc hai người nhận thức bắt đầu, vẫn liên tục đến bây giờ, mỗi tháng như thế, có ngoại lệ, từ khi đem cho nàng mầm móng thất tinh hải đường ngày đó, càng nghiêm trọng.

   Quân Nhược dừng lại cước bộ, " có việc gì, mệt mỏi, muốn nghỉ ngơi, cho nên, nghĩ muốn trực tiếp trở về phòng."

   Quân Nhược thản nhiên cười, trước sau như cười đến lạnh như băng, coi như có việc gì bình thường, nhưng lời này có thể lừa những người khác, nhưng là muốn gạt An Ninh, lại được , ngược lại càng khiến cho An Ninh hoài nghi, An Ninh đứng dậy, đến trước mặt Quân Nhược, cao thấp đánh giá phen, nhíu mày, trầm tư, giãn ra, "Chớ phải là làm chuyện xấu ?"

   An Ninh dứt lời, Quân Nhược khóe miệng ý cười đột nhiên cứng đờ, "Ngươi này tiểu nha đầu, ta có thể làm chuyện xấu gì?"

   xong, vòng qua An Ninh, trở về phòng của , An Ninh cũng là đứng ở tại chỗ, nhìn phòng hồi lâu, mi tâm như trước thể giãn mở ra, Quân Nhược a Quân Nhược, nàng cảm thấy sau lưng có chuyện gạt nàng, thôi, nếu , chắc chắn có đạo lý của , đến lúc cho nàng biết.

   ngày này, cẩm tú các càng bình tĩnh, đại phu nhân hồi lâu đều có thu được hòm thần bí do người đưa tới, An Như Yên như trước có xuất , nhưng trong lòng đại phu nhân còn có hy vọng, hy vọng của nàng nữ nhi An Như Yên bình yên vô .

   Bên trong Tuế Lan Hiên, Tần Ngọc Song cũng là thập phần an phận, nhưng ngẫu nhiên nghe thấy thanh nàng lớn tiếng quát tháo hạ nhân, An Bình hầu gia sinh nhật, Hầu phủ này khí nhưng ra có vẻ hết sức quỷ dị.

   Khi đêm đến, An Ninh ở Thính Vũ hiên sử dụng cơm chiều, ngoài ý muốn tiếp đón vị khách quý ít gặp, An Ninh nhìn vị đẹp phụ nhân xinh đẹp kia bước vào cửa, chính là Hầu phủ tam phu nhân vừa mới hồi phủ sao?

   trễ thế này, nàng tới làm gì?

   An Ninh trong đầu nhanh chóng xuất nghi vấn, nhưng An Ninh có biểu ra ngoài, trực tiếp nghênh đón, phúc phúc thân, "Ninh Nhi gặp qua tam di nương, mời tam di nương vào bên trong, Bích Châu, mau mang trà."

   Tam phu nhân vẻ mặt ôn hòa ý cười, lại thân thiết, "Ninh Nhi, đến quấy rầy con, chúng ta coi như là hữu duyên, cho nên, ta cố ý đến xem con, cần quá mức phiền toái."

   " Tam di nương, người đây là cái gì? Làm sao phiền toái ? Tam di nương có thể đến Thính Vũ hiên của ta, đó là vẻ vang cho kẻ hèn này, ly trà, đạo đãi khách, sao có chậm trễ?" An Ninh cũng thập phần thân thiện, chiêu đãi tam phu nhân ngồi xuống, Bích Châu dâng trà, lẳng lặng đứng ở bên.

   Đối với tam phu nhân này, Bích Châu cũng là tò mò, cho nên, tâm tư của nàng cũng là muốn lảng tránh .

   Tam phu nhân cùng An Ninh thân thiện hàn huyên, nhưng đột nhiên, tam phu nhân nhíu mày, cười , "Ninh Nhi a, có vài câu muốn cho con, di nương muốn..."

   Tam phu nhân làm như vô ý nhìn Bích Châu, An Ninh là người thông minh, ánh mắt này, động tác, liền sáng tỏ ý tứ tam phu nhân, hướng tới Bích Châu phân phó , "Bích Châu, ngươi làm ít điểm tâm mang lên ."

   "Vâng, nô tỳ làm ngay." Bích Châu phúc phúc thân, lĩnh mệnh ra phòng.

   Trong phòng, liền chỉ còn lại có An Ninh cùng tam phu nhân hai người, An Ninh biết, tam phu nhân sở dĩ muốn Bích Châu rời , nhất định có chuyện gì muốn để cho người khác biết, chuyện gì làm nàng ta muốn để cho người khác biết đến? An bình nhíu mày, trong lòng cũng có thể đoán.

   đăng tam bảo điện ( hiểu???), tam phu nhân vô duyên vô cớ đến Thính Vũ hiên của nàng?

   An Ninh đơn giản cũng mở miệng, chính là nhợt nhạt uống trà, nàng đợi, chờ tam phu nhân chủ động mở miệng.

   Quả nhiên, Bích Châu ly khai trong chốc lát, tam phu nhân liền buông xuống trong tay chén trà, nhìn An Ninh, chậm rãi , "Ninh Nhi, có thể cùng con ở thiên linh trong chùa hai lần gặp nhau, là duyên phận, nhưng có dự đoán được, chúng ta duyên phận còn phải là bèo nước gặp nhau mà thôi, di nương có việc cầu Ninh Nhi, hy vọng Ninh Nhi có thể thành toàn di nương."

   "Tam di nương quá lời, cái gì cầu hay ? Tam di nương cũng là , chúng ta phải là bèo nước gặp nhau duyên phận, có chuyện gì, Tam di nương phân phó Ninh Nhi liền đáp ứng." An Ninh ôn hòa , thái độ của tam phu nhân là gì, nàng có thái độ như thế, biết chi tiết tình huống đối phương sâu cạn ra sao, đây đơn giản chính là lựa chọn tốt nhất .

   "Con cũng biết, hôm nay ta đối lão gia dối , đối với con vì sao muốn dối, là có nguyên nhân , Ninh Nhi, con có thể giúp ta giữ bí mật được ?" Tam phu nhân thân thiết lôi kéo tay An Ninh, vẻ mặt chờ mong nhìn nàng, kia trong mắt điềm đạm đáng , làm cho người ta vừa thấy nàng ra thỉnh cầu gì, cũng làm cho nàng thất vọng.

   An Ninh nhìn thần bí, rất nhanh liền khôi phục như thường, sáng tỏ ý tứ của nàng, nhưng cố ý ngốc, "Tam di nương là người thiên linh tự tế bái chuyện tình sao?"

   "Đúng vậy." Tam phu nhân gật đầu, "Ngươi có thể giúp ta giữ bí mật sao?"

   "Tam di nương, Ninh Nhi phải là người lắm miệng, người cho , ta tự nhiên cũng , Tam di nương yên tâm, chính là..." An Ninh đến, phút chốc dừng lại, giống như khó xử cau mày.

   "Chỉ là cái gì?" Tam phu nhân truy vấn.

   "Tam di nương, Ninh Nhi có thể biết chỗ trống linh vị kia rốt cuộc là ai ?" An Ninh ánh mắt hiếu kỳ, nhưng bên trong tò mò chính là có nửa phần tạp niệm.

   Tam phu nhân ánh mắt nhíu lại, tuy rằng là trong nháy mắt, nhưng như trước có tránh được ánh mắt của An Ninh, An Ninh xem ở trong mắt, lại cũng có nhiều lời, lập tức liền nghe được tam phu nhân mở miệng , " Là người tỷ muội, quan hệ rất tốt."

   "Vậy vì sao thể làm cho phụ thân biết?" An Ninh vẻ mặt vô hại, ánh mắt ngây thơ hỏi.

   "Lão gia vui khi ta nhắc tới người tỷ muội này, cho nên..." Tam phu nhân thở dài tiếng, ánh mắt có chút nồng đậm đau thương cùng bất đắc dĩ, "Ta cũng có cách nào, cho nên mới... thể gạt lão gia."

   An Ninh xem ở trong mắt, trong lòng có chút suy nghĩ, " ra là như vậy, tam di nương, người nên thương tâm, Ninh Nhi giữ bí mật cho người, lúc trước lần đầu tiên nhìn thấy tam di nương, ta còn tưởng rằng chỗ trống linh vị kia là của phu quân trước của người!"

   "Sao... Làm sao có thể?" Tam phu nhân tay ràng run lên chút, kéo kéo khóe miệng, trong ánh mắt có tia bối rối, nhưng rất nhanh liền bình ổn xuống dưới, "Ninh Nhi , con chớ đoán mò, cha con là người chồng tốt sống đó!"

   "Đúng vậy, là Ninh Nhi đại nghịch bất đạo , tam di nương cũng nên hướng phụ thân cáo trạng đó." An bình ra vẻ cầu xin .

   Tam phu nhân vỗ vỗ tay nàng, "Đây là tự nhiên, đây là bí mật hai người của chúng ta, có người thứ ba biết được."

   Tam phu nhân tâm tình tựa hồ là thoải mái ít, sâu sắc như An Ninh, tự nhiên cảm thụ được, chính lúc này, Bích Châu đưa lên điểm tâm, vừa đặt ở bàn, tam phu nhân liền đứng dậy hướng An Ninh cáo từ.

   "Tam di nương, người ở lại, mà muốn sao?" An Ninh cũng đứng dậy.

   " ngồi, về sau còn có cơ hội, ta ra ngoài cũng lúc lâu rồi, giờ quay về, lão gia lo lắng." Tam phu nhân ôn nhu , như trước là thập phần thân thiết cùng hiểu lễ.

   An Ninh tự nhiên cũng có giữ lại, tự mình đem tam phu nhân đưa ra Thính Vũ hiên, nhìn nàng ta ly khai, An Ninh mới vòng vèo trở về, nghĩ đến mới vừa rồi tam phu nhân vài lần dị thường, An Ninh khóe miệng thản nhiên gợi lên chút ý cười.

   Nàng cũng có quên, thời điểm chính mình cố ý thử ra suy nghĩ chỗ trống linh vị kia là phu quân của nàng, tam phu nhân trong mắt lóe ra bối rối, bộ dáng kia, chính là sợ người phát ra bí mật.

   "Tỷ muội sao? chính là tỷ muội sao?" An Ninh thấp giọng nỉ non , trực giác cho nàng, chỗ trống linh vị kia phải là của tỷ muội nàng ta, ngược lại là quan hệ thân thiết hơn cả người thân.

   Này sau lưng lại có chuyện gì là nàng biết ? Trải qua mới vừa rồi, ra nàng rất ngạc nhiên, tam phu nhân đối An Bình hầu gia là thái độ gì?

   Chuyện tình An Bình hầu gia sủng ái tam phu nhân, sớm có nghe đồn, hôm nay xem như được chứng thực lời đồn, quả nhiên là rất thương , dù An Bình hầu gia là người lãnh huyết vô tình như vậy, cũng bởi vì cái nữ tử mà nhu tình như nước sao?

   Nghĩ đến An Bình hầu gia đối mẫu thân vô tình, An Ninh ánh mắt xẹt qua đạo lãnh ý, đột nhiên cảm thấy, tam phu nhân có chuyện gạt An Bình hầu gia, đúng là làm cho người ta cảm thấy hết sức vui sướng.

   Sáng sớm hôm sau, tuyết nhi đến Thính Vũ hiên, là tối hôm qua đại phu nhân tìm người gọi nàng qua, An Ninh nghe xong, ánh mắt nheo lại, Trong chốc lát, liền sáng tỏ tâm tư đại phu nhân, đại phu nhân nay bị nhốt trong cẩm tú các, được ra ngoài, đương nhiên, nàng cũng có cơ hội tranh thủ tình cảm, nay tam phu nhân quý phủ trở lại, lấy đại phu nhân tính tình, làm sao có thể tiếp nhận được?

   "Tiểu thư, đại phu nhân phân phó tuyết nhi muốn thêm sức lực, rất hiếm có ít lão gia sủng ái, hừ, nàng bây giờ còn quên lợi dụng ta đây!" Tuyết nhi nhắc tới đại phu nhân, vẻ mặt hận ý, ở trước mặt An Ninh, nàng cũng cần che dấu, chuyện của nàng đối với An Ninh mà , đều là hề giữ lại , đó là nàng đối với chủ tử trung thành.

   "Tuyết nhi, ngươi yên tâm, ngươi nếu gọi ta tiếng tiểu thư, ta giúp ngươi báo thù." An Ninh đem hận ý Tuyết Nhi xem ở trong mắt, là giúp nàng báo thù, bất quá là thuận đường mà thôi, đại phu nhân là kẻ thù chung của các nàng, phải sao?

   "Cảm ơn tiểu thư, vậy tuyết nhi nên làm như thế nào?" Tuyết nhi cảm kích , từ ngày ấy giết lưu nhị công tử cùng lâm đại thiếu gia, tiểu thư cứu nàng, nàng gặp được tình, đều xin chỉ thị tiểu thư.

   Như thế nào làm? An bình nhíu mày, trong đầu suy tư, khóe miệng dần dần gợi lên chút ý cười, "Tuyết nhi, nếu đúng như ta sở liệu, ngũ phu nhân lúc này đây, chắc chắn mượn sức ngươi, đến lúc đó, ngươi liền theo ý của nàng mà làm."

   Tuyết nhi mặt lộ ra tia nghi hoặc, ngũ phu nhân? Ngũ phu nhân xưa nay có đem nàng để vào mắt, làm chủ mẫu quyền to chưởng quản bên trong phủ, Tần Ngọc Song cũng là đem nàng trở thành chân chạy vặt, nàng mượn sức chính mình sao?

   Tuy rằng nghi hoặc, tuyết nhi cũng lại hỏi nhiều, nàng biết, tiểu thư nếu như vậy, liền có đạo lý của nàng, quả nhiên, tuyết nhi rất nhanh liền hiểu được, tiểu thư phán đoán, lại chính xác như vậy, vào lúc ban đêm, tuyết nhi vừa muốn vào giấc ngủ, Tần Ngọc Song liền đến cửa của viện nàng.

   "Lục muội, đây là cây trâm ngọc, Ngọc Song thấy trâm ngọc này đối với muội muội thập phần hợp nhau lại càng tăng thêm sức mạnh, cho nên, liền nhịn đau bỏ những thứ thích, đem đưa cho muội muội đó?" Tần Ngọc Song ngày xưa đối lục phu nhân lãnh đạm, lúc này, liền thân thiện lôi kéo lục phu nhân.

   Tuyết nhi hơi lộ ra kinh ngạc, phải biết rằng, sau khi ngũ phu nhân chuyển vào của trong Tuế Lan Hiên, liền vẫn tự cho mình là chủ tử của Tuế Lan Hiên, đem nàng chủ tử chân chính hoàn toàn có để vào mắt, có đôi khi, thậm chí còn lớn tiếng chỉ dạy, hôm nay mặt trời mọc phía tây sao? Lại đối với nàng tốt như vậy?

   Lục phu nhân xem ở trong mắt, kéo kéo khóe miệng, "Ngũ phu nhân, tuyết nhi vô công chịu lộc, chịu nổi đại lễ của ngũ phu nhân."

   "Cái gì nhận được, hai ta đều là thiếp của lão gia, là tỷ muội, tỷ muội có phúc cùng hưởng, muội đúng ? Hơn nữa, muội vừa mới tiến phủ bao lâu, theo ta giống nhau, đều là người có nhà mẹ đẻ dựa vào, chúng ta hẳn là nên chiếu ứng cho nhau, muội , tỷ tỷ như vây đúng chứ?" Tần Ngọc Song tuy rằng như thế xong, nhưng đáy mắt lại lạnh như băng như sương, thầm nghĩ trong lòng, tuyết nhi này chính là mệnh nha hoàn, cho dù có danh hiệu chủ tử lại có tác dụng gì? Đầu tiên ý nghĩ thông minh, thứ hai có tâm tư tính kế, sớm hay muộn bị thu thập , bất quá tại đối với nàng mà , tuyết nhi này còn có chút tác dụng.

   "Như thế, liền tạ ơn ngũ phu nhân." Tần Ngọc Song như vậy, lục phu nhân liền cũng lại chối từ, tiếp nhận nàng trong tay trâm ngọc, cúi đầu dạ thưa, đáy mắt lóe ra quang mang, tự nhiên là Tần Ngọc Song thể nhận thấy .

   Tần Ngọc Song thấy nàng thu, khóe miệng gợi lên chút thâm ý, "Lục muội này về sau, chúng ta chính là người đứng cùng trận tuyến. Aizzz, tại lão gia đem tam phu nhân đón trở về, ở tại trong chủ viện, chúng ta trong tay mặc dù có đương gia chủ mẫu thực quyền, nhưng lão gia nhân lại bị tam phu nhân mê hoặc, nếu lão gia có thể đến trong phòng ta, ta cũng chắc chắn ở bên tai lão gia tốt, làm cho đến trong phòng muội, chúng ta tỷ muội, cùng hầu hạ lão gia, nhưng là..."

   tới đây, Tần Ngọc Song vừa thở dài, có chút giống như vô nhìn thoáng qua tuyết nhi, vốn tưởng rằng nàng có cái gì xúc động, nhưng có dự đoán được, nàng như trước cúi đầu, cổ họng cũng tiếng, liền như vậy đứng, cũng biết nàng đem chính mình trong lời nghe lọt tai , Tần Ngọc Song trong lòng trồi lên tia tức giận, nhưng nghĩ đến mục đích của chính mình, chỉ có đem tức giận áp chế , vẫn như cũ bộ dáng hoà nhã, "Lục muội, tỷ tỷ , muội có nghe thấy được?"

   "Nghe thấy được, tự nhiên là nghe thấy được, tuyết nhi vẫn nghe, làm sao dám chậm trễ ngũ phu nhân?" Tuyết nhi việc ngẩng đầu lên, nàng nguyên bản vốn đơn thuần, giờ phút này dùng ánh mắt ràng nhìn Tần Ngọc Song, có chút ý tứ dối.

   Tần Ngọc Song kéo kéo khóe miệng, "Vậy muội có cái gì muốn ?"

   Hừ! đúng là cái chạm vào con cóc sao?

   "Tuyết nhi tự nhiên là nghe ngũ phu nhân an bài, ngũ phu nhân tặng trâm ngọc cho tuyết nhi, tuyết nhi nghe ngũ phu nhân ." Lục phu nhân vẻ mặt chân thành, dứt lời, quả nhiên nhìn đến Tần Ngọc Song mặt tươi cười thoải mái lên.

   "Thực là muội muội tốt của ta, có những lời này của muội, trong lòng tỷ tỷ tốt hơn." Tần Ngọc Song ánh mắt chớp động , có những lời này của nàng ta, nàng cũng tiếc việc đem trâm ngọc tặng cho nàng ta, ở trong mắt nàng, tuyết nhi bất quá là nha hoàn, có thể được ban cho như vậy, quả nhiên là chính mình rộng lượng.

   Lục phu nhân cười nhưng , Tần Ngọc Song đạt tới mục đích, liền cũng lại ở lâu, ra khỏi phòng lục phu nhân, trong phòng chỉ còn lại có mình lục phu nhân, lúc này nàng mới thu hồi lớp ngụy trang, khóe miệng gợi lên chút ý cười.

   Tiểu thư qua, muốn tại đây trong phủ sinh tồn, có đôi khi, phải biết diễn, so với chính ai là hành động cao, ai ngụy trang tinh diệu, mới vừa rồi ngũ phu nhân ở cùng nàng diễn trò, mà chính mình làm sao làm đây?

   Tại đây Hầu phủ, nhiều lắm kẻ hai mặt, chân chính có thể phó thác , sợ cũng chỉ có tiểu thư !

   Bất quá, nàng nhưng ra thực muốn biết, ngũ phu nhân cho nàng làm cái gì.

   Sáng sớm hôm sau, tuyết nhi liền có đáp án, Tần Ngọc Song nhưng lại mang theo Phúc Nhi cấp lục phu nhân đưa canh đến đây, lục phu nhân tuyết nhi nhìn Tần Ngọc Song tự tay đưa cho nàng, hiển nhiên có chút "Thụ sủng nhược kinh"( ý là được quan tâm mà kinh sợ), "Ngũ phu nhân, đây là được đâu?"

   "Như thế nào được? Muội quên, chúng ta là tỷ muội, đến, mau chút thừa dịp nóng đem canh này uống, ta kêu Phúc Nhi làm cho rất lâu đó!" Ngũ phu nhân thúc giục , tuyết nhi từ chối xong, liền cũng chỉ có uống xong, ở mặt ngoài kinh sợ, trong lòng cũng là ở phòng bị Tần Ngọc Song, bất quá, nàng nhưng ra lo lắng Tần Ngọc Song ở bên trong canh chính mình hạ độc, biết cái mạng, Tần Ngọc Song sợ là chướng mắt , huống hồ, tại nàng mượn sức chính mình, phải sao?

   Đợi cho lục phu nhân đem chén canh uống xong, ánh mắt liếc về phía Phúc Nhi, gặp tay nàng còn bưng chén, trong lòng liền giật mình, chân mày theo bản năng nhanh nhíu lại, "Ngũ phu nhân, tuyết nhi là uống được, này..."

   "Muội muội a, muội tưởng người nào vậy? Muội uống được, tỷ tỷ còn có thể bức muội sao?" Tần Ngọc Song cười .

   "Vậy đây là..."

   "Này cũng phải là đưa cho muội, Phúc Nhi làm rất nhiều, uống lãng phí, cho nên, nghĩ , bằng tỷ tỷ đưa muội muội cái nhân tình, muội muội đem này canh cấp tam phu nhân đưa qua, lấy lòng nàng, ngày sau chúng ta tỷ muội sống thoải mái hơn phải sao?" Tần Ngọc Song ánh mắt chớp động , hết sức ràng.

   "Vì sao tỷ tỷ tự mình..."

   "Hừ, muội muội, muội có điều biết, muốn ta lấy lòng tam phu nhân kia, ta là như thế nào cũng làm, muội hôm qua cũng nghe gặp đại phu nhân trong lời , ta này hai mắt..." Tần Ngọc Song thở dài, lời này, nàng nhưng ra , bởi vì hai mắt này của nàng, nàng là như thế nào cũng nguyện xuất ở trước mặt tam phu nhân, trừ phi... Là thời điểm chính mình đem nàng dẫm nát dưới chân, bằng , cặp mắt kia luôn nhắc nhở nàng, nàng là thế thân của tam phu nhân!

   Lục phu nhân nhíu mi, "Ngũ phu nhân cần thương tâm, tuyết nhi đem đưa qua cho tam phu nhân."

   "Tốt, vậy liền cảm ơn muội muội ." Tần Ngọc Song mặt nháy mắt ra sắc mặt vui mừng, cấp Phúc Nhi cái ánh mắt, ánh mắt đảo qua chén canh kia, thừa dịp tuyết nhi chú ý, là lúc khóe miệng xẹt qua chút ngoan độc, tam phu nhân? Hừ, nàng tính cái gì đây?

   Tuyết nhi bưng canh, ra Tuế Lan Hiên, lại cố ý vòng qua phương hướng Thính Vũ hiên, đến bên ngoài Thính Vũ hiên, thấy Bích Châu cùng tiểu thư cùng nhau ra, tuyết nhi nhìn xung quanh, gặp bốn bề vắng lặng, liền lập tức tới, đem Tần Ngọc Song đêm qua mượn sức, cùng với hôm nay buổi sáng đưa canh chuyện tình toàn bộ cho An Ninh.

   An Ninh nghe xong tuyết nhi kể lại, ánh mắt dừng ở chén canh kia, ánh mắt nheo lại, ghé vào bên tai tuyết nhi, thản nhiên phân phó vài câu, tuyết nhi vừa nghe, ánh mắt mạnh sáng ngời, "Vâng, tuyết nhi làm ngay!"

   " thôi! Mau chút đem canh đưa đến chỗ tam phu nhân, canh này, phải thừa dịp nóng uống, mới ngon được!" An Ninh khóe miệng giơ lên chút ý cười, đáy mắt cũng có chút tinh quang chợt lóe mà qua, nàng liền chờ xem kịch vui !

   @Bạch Xà chương mới nha. Thanks

  2. Xuxu

   Xuxu Banned

   Bài viết:
   586
   Được thích:
   2,166
   TRỌNG SINH HẦU MÔN ĐỘC PHI

   CHƯƠNG 107: TAM PHU NHÂN KHÁC THƯỜNG, ÁM SÁT

   EDIT: XUXU

   An Ninh nhìn Tuyết Nhi bưng canh đến viện của An Bình hầu gia, Bích Châu ở phía sau liền tò mò , "Tiểu thư, mới vừa rồi người gì với lục phu nhân vậy?"

   An Ninh liếc nàng cái, chân mày hơi nhíu, khóe miệng nổi lên ý cười, "Muội muốn biết?"

   "Đương nhiên là muốn biết rồi, gần đây tiểu thư đối với lục phu nhân vô cùng tốt đó!" Bích Châu bĩu môi, hờn giận, từ sau khi tiểu thư cứu lục phu nhân, lục phu nhân liền thường đến Thính Vũ hiên, cũng giống nàng gọi tiểu thư là"Tiểu thư", vị lục phu nhân này thản nhiên đem bản thân trở thành nha hoàn của tiểu thư!

   Nàng là nha hoàn thiếp thân của tiểu thư, nhìn thấy cảnh đó liền có cảm giác như “địa vị” của nàng giống như bị đoạt , trong lòng tự nhiên là có chút hoảng .

   "Như thế nào? Nha đầu Bích Châu của chúng ta cũng biết ghen tị?" Vẻ mặt An Ninh bỡn cợt cười .

   An Ninh đem biểu tình của nàng ấy xem ở trong mắt, nha đầu Bích Châu này có cái gì đều viết ở mặt, nàng mới chân chính là người đơn thuần, hơn nữa kiếp trước Bích Châu cùng với kiếp này đều tuyệt đối trung thành với nàng, nàng đành lòng làm cho Bích Châu tiếp xúc với những thứ đen tối để tránh ô nhiễm trong sáng trong mắt nàng ấy.

   Mà Tuyết Nhi lại giống như thế, nàng ta tuy rằng lúc đầu cũng là đơn thuần nhưng tại lại phải vậy , lòng của nàng ta tràn ngập hận thù và ý chí báo thù, rất nhiều việc thể để cho cho Bích Châu làm lại có thể để Tuyết Nhi ra mặt, như vậy cũng coi như là tăng thêm sức mạnh bổ sung lẫn nhau.

   Tuyết Nhi cũng là nha đầu thông minh, nhưng vận mệnh lại quá trêu cợt khiến nàng ta gặp phải người như đại phu nhân, bị kéo vào trong bãi nước đục Hầu phủ này.

   "Ghen, tự nhiên là ghen, Bích Châu sợ hãi ngày tiểu thư chỉ nhớ lục phu nhân lại đem Bích Châu quăng đến chín từng mây ." Bích Châu bất mãn , tuy rằng ở mặt ngoài là bất mãn, nhưng tâm địa cũng có nghĩ như vậy, tiểu thư đối đãi với nàng như thế nào, nàng làm sao cảm nhận được chứ? Đời này có thể theo tiểu thư, đó phúc khí lớn nhất của nàng.

   "Đúng vậy, ta cũng tính là ngày nào đó liền đem muội đuổi !" An Ninh nhíu mày, thần sắc nghiêm túc lên, nhưng ánh mắt vẫn như trước dừng ở người Bích Châu, quả nhiên nghe nàng vậy Bích Châu nhất thời hoảng lên.

   "Tiểu thư, người sao? cần đâu, Bích Châu có chỗ nào chọc tiểu thư vui, tiểu thư cho Bích Châu, Bích Châu sửa là được, tiểu thư chớ đuổi Bích Châu !" Muốn so tâm tư, Bích Châu phải đối thủ của An Ninh, cú kích thích như vậy liền khiến Bích Châu lo lắng lôi kéo tay An Ninh, giống như An Ninh sắp sửa đuổi nàng vậy.

   An Ninh thấy khuôn mặt xinh đẹp của Bích Châu giờ phút này đều rối rắm cùng chỗ, khỏi cười , "Ta đem muội đuổi ? Muội như thế nào lập gia đình? Chẳng lẽ muội muốn hầu hạ ta cả đời?"

   Nhắc tới ba chữ lập gia đình, lo lắng và bối rối lúc đầu của Bích Châu nhất thời biến mất, gương mặt lại chợt đỏ bừng, trong đầu ra bóng dáng của Phi Thiên, nhất là khi nhìn thấy nụ cười bỡn cợt của An Ninh lại càng khiến Bích Châu xấu hổ vô cùng, "Bích Châu mới lấy chồng!"

   Chính lúc này, Phi Thiên lại vừa mới làm việc từ bên ngoài về, An Ninh từ rất xa nhìn thấy Phi Thiên liền cố ý cất cao ngữ điệu, "Muội lấy chồng như vậy liền có người nóng nảy!"

   Quả nhiên, Phi Thiên phi thân lên cái liền đứng ở bên cạnh Bích Châu, lúc này cũng có kiêng dè đến An Ninh ở đây, nắm Bích Châu lại, bàn tay vòng qua thắt lưng của nàng nhìn về phía An Ninh, "Tiểu thư thiện lương như vậy, tự nhiên là giữ nàng cả đời ."

   Khuôn mặt nhắn của Bích Châu liền đỏ hồng lên, muốn giãy ra từ trong vòng tay của , Phi Thiên làm sao có thể để cho nàng được như ý, quan hệ của hai người trước đó lâu bước tiến triển tất nhiên phải bắt được tất cả cơ hội, thể thả lỏng chút nào.

   Phi Thiên ngược lại càng ôm càng chặt khiến cho Bích Châu xấu hổ đến mức thậm chí dám nhìn tới An Ninh, chỉ có thể nắm tay thành quyền đánh lên ngực của Phi Thiên, trong miệng ngừng thào, "Buông ra, huynh buông ra..."

   " được, ta nếu buông ra nàng chạy mất làm sao bây giờ? Nàng nếu chạy mất rồi đời này ta trở thành người đơn , nàng bỏ được sao?" Phi Thiên nghiêm khắc thực phương châm "Da mặt dày", mặc nàng đánh chửi đều nhất quyết chịu buông tay, phải biết rằng chưa từng để ý qua nữ tử nhiều như vậy, trước kia có ai dám đánh như vậy đâu ?

   chỉ cần ngoắc ngón tay, còn có vô số nữ nhân như tre già măng mọc, nhưng lại có khí tiết rơi vào tay của Bích Châu, cơ hồ có thể tưởng tượng những ngày về sau thoát khỏi chuyện bị thê tử quản nghiêm, bất quá, mặc dù là thê tử quản nghiêm, cũng để ý!

   Có cái gì so với bị nữ tử mà mình thương đánh càng thêm hạnh phúc đấy? Ở trong mắt , mỗi cú đánh của Bích Châu vào ngực đều là đó!

   Phải biết rằng, tại Phi Thiên cũng phải là Phi Thiên trước kia tự xưng là phong lưu, vì theo đuổi Bích Châu, liền biến thành tên vô lại, bất quá hoàn hảo, cũng chỉ vô lại với mình Bích Châu thôi!

   "Huynh... Huynh... Huynh sao lại biết xấu hổ như vậy !" Bích Châu lại dở khóc dở cười, trong lòng lại ấm áp kỳ lạ.

   “Vì ôm mỹ nhân về, biết xấu hổ cũng là đáng giá , hắc hắc..." Phi Thiên có chút vô lại cười, thừa dịp Bích Châu chú ý, lại cúi người nhanh tay lẹ mắt hôn lên gương mặt đỏ bừng của nàng.

   "Huynh..." Bích Châu nháy mắt hóa đá, hiển nhiên có dự đoán được Phi Thiên trước mặt tiểu thư... Ngầm trộm hôn nàng cũng liền thôi nhưng nay lại ở trước mặt tiểu thư, thế nhưng lại làm càn như vậy, giờ phút này, Bích Châu cảm nhận ánh mắt của tiểu thư ở phía sau liền càng dám đối mặt với tiểu thư, cố hết sức vùi đầu vào trong lòng Phi Thiên, thầm nghĩ trong lòng: ai nha, chuyện này nên làm như thế nào cho phải đây? Tiểu thư cảm thấy nàng thế nào? Tên Phi Thiên này là đáng chết!

   Mà lúc này Phi Thiên ôm được giai nhân trong ngực, nàng ấy lại dịu ngoan như vậy khiến cho mặt lại tràn đầy đắc ý, lúc đầu tay nắm cả thắt lưng Bích Châu, lần này lại càng quá đáng hơn, trở tay đem toàn bộ thân thể nàng ôm vào trong ngực, vừa từ bên ngoài trở về lại ôm được nhuyễn ngọc ôn hương vào trong ngực, là cực kỳ hưởng thụ.

   An Ninh nhìn hai người, mặt thủy chung mang theo ý cười, cho Phi Thiên cái ánh mắt sau đó liền xoay người rời , tại người ta là vợ chồng son ngọt ngào , nàng dù muốn nhìn người ta diễn đây cũng phải là thời điểm, đột nhiên giống như nghĩ đến cái gì, An Ninh dừng lại cước bộ, đáy mắt xẹt qua tia ánh sáng, "Tìm thời điểm tốt đem hôn này làm !"

   Bỏ lại câu này An Ninh cũng quay đầu lại mà rời , bất quá, những lời này làm cho hai người phía sau có thần sắc khác nhau, Phi Thiên nhất thời cảm thấy An Ninh giống như là thần của mình, hận thể quỳ lạy đối với nàng, tiểu thư đúng là người am hiểu lý lẽ, thấy An Ninh xa, Phi Thiên lớn tiếng kêu lên, "Tạ tiểu thư ân điển, ơn nghĩa của tiểu thư, Phi Thiên ghi nhớ trong lòng, chờ Bích Châu sinh con cho ta, ta nhất định để nó gọi người là mẹ nuôi!"

   Thời điểm Bích Châu nghe thấy An Ninh vậy cả người liền cứng lại, đợi đến khi nghe thấy giọng của Phi Thiên vang lên ở bên tai mới phản ứng lại,sau liền giãy khỏi cái ôm của nhưng có kết quả, khí lực của nàng hiển nhiên là bằng Phi Thiên , bất quá lúc này nàng liền giơ chân lên đạp mạnh xuống dù Phi Thiên rất nhanh nhẹn cũng thể trốn thoát, chân truyền đến đau đớn làm cho Phi Thiên đau đến nhe răng nhếch miệng, "Nàng... Nàng... Nàng muốn mưu sát chồng sao?"

   "Hừ, ai muốn sinh con cho huynh? biết xấu hổ!" Bích Châu hừ lạnh nhưng bộ dáng này trong mắt Phi Thiên muốn bao nhiêu mê người liền có bấy nhiêu. Nhìn thấy Bích Châu giống như hờn dỗi hừ hừ, tâm tình Phi Thiên lại tốt lên, mặc kệ đau đớn truyền đến từ chân đau, nuốt nước miếng vẻ mặt cười cười, " sinh con, sinh nữ nhi cũng được a, tốt nhất là lớn lên giống nàng như vậy ta liền có nhiều bảo bối."

   xong, lại nhịn được kích động trong lòng, khẽ hôn cái ở mặt Bích Châu, bất quá sau khi trộm hương xong liền nhanh chân bỏ chạy.

   "Huynh..." Bích Châu phản ứng lại liền đuổi theo, "Huynh đứng lại đó cho ta!" Bích Châu vốn tưởng rằng Phi Thiên chạy đến mất cả bóng dáng nhưng ngờ là vừa đuổi theo vài bước lại nghe thấy giọng của Phi Thiên truyền đến, nhưng nội dung lại khiến chân nàng lảo đảo vài cái.

   Phi Thiên lắng tai nghe bước chân ở đằng sau, sau đó liền xoay người nhìn Bích Châu chạy tới chỗ mình, hai tay ôm ngực, thần sắc thản nhiên đợi nàng chạy đến , "Tốt, đuổi theo được ta , ta liền hôn cho nàng trở về!"

   "Phi Thiên..."

   Ngoài Thính Vũ hiên hai người vui cười đùa giỡn, hết sức hài hòa, mà lúc này An Ninh người mình đến hoa viên Hầu phủ, mấy ngày nay, nghĩ đến Tần Ngọc Song tính kế, khóe miệng gợi lên chút tựa tiếu phi tiếu.

   Lúc này chắc Tuyết Nhi đem canh kia đưa đến chủ viện !

   Trong chủ viện, từ khi tam phu nhân trở về Hầu phủ liền vẫn ở nơi này, tất cả hạ nhân trong Hầu phủ đều xem ở trong mắt, ở mặt ngoài chính thất phu nhân của Hầu phủ là đại phu nhân Lưu Hương Liên, người nắm giữ thực quyền của đương gia chủ mẫu là ngũ phu nhân Tần Ngọc Song, nhưng bọn họ đều phải là phu nhân tôn quý nhất của Hầu phủ, chuyện xảy ra ngày ấy khi tam phu nhân được Hầu gia mang trở về bọn họ đều xem ở trong mắt, nhất là lão gia đối với tam phu nhân che chở có thừa, nhưng lại đối với hai vị phu nhân thái độ trời vực!

   ngậm trong miệng sợ tan , nâng tay sợ rơi cũng đủ. Mấy ngày nay hạ nhân trong Hầu phủ đều thầm đoán, vị tam phu nhân ngày thường xinh đẹp nhưng mặt lại có vết sẹo nhợt nhạt hẳn là chính thất phu nhân thực !

   Cho nên, bọn họ đều đối vị tam phu nhân này càng thêm chiếu cố cẩn thận.

   Lục phu nhân Tuyết Nhi vừa bước đến ngoài cửa chủ viện liền bị gia đinh canh giữ ở cửa gia ngăn cản, "Người phận thể tiến vào."

   Lục phu nhân nhíu nhíu mày, "Ngươi biết ta sao?"

   Gia đinh kia nhìn lục phu nhân liếc mắt cái, khóe miệng gợi lên chút khinh thường, "Có nhận biết hay đều thể vào, mau cút !" Lục phu nhân Hầu phủ làm sao lại biết, bất quá là từ trước đến giờ đều có đem nàng để vào mắt thôi, được sủng ái, hai là xuất thân từ nha hoàn, dù mang danh là chủ tử thế nào? Hơn nữa, tại tam phu nhân trở về phủ, bọn họ đều thấy ràng , trong Hầu phủ này cao thấp đều muốn nịnh bợ tam phu nhân những phu nhân khác đều là bùn nhão thể dùng xây tường.

   "Ngươi... Làm càn, hạ nhân có quy củ như ngươi là do ai dạy dỗ?" Lục phu nhân nghiêm khắc .

   "Hừ, ngươi cũng nhìn xem ngươi là ai, hạ nhân? Ngươi nghĩ ngươi là người cao quý sao?"Gia đinh kia hai tay nắm chặt, trong mắt khinh thường lại đặc hơn, thậm chí còn chạy tới chỗ lục phu nhân, " , nhanh, đừng làm cho ta khó xử nữa"

   "Bên ngoài xảy ra chuyện gì?" Trong viện, giọng ôn hòa mềm truyền ra, làm cho người ta cảm nhận giống như có gió xuân thổi qua.

   Gia đinh kia vừa nghe thấy sắc mặt liền trầm xuống, nhưng giọng điệu cũng cực kì lấy lòng, "Phu nhân, tình gì, chỉ là cái nha hoàn mà thôi, nô tài đuổi rồi."

   "Để cho nàng vào ." Thanh kia lại truyền đến, cũng làm cho gia đinh giật mình.

   "Này..." Sắc mặt gia đinh khó coi đến cực điểm, khi lão gia xuất môn trịnh trọng công đạo, muốn giữ sân, để cho bất luận kẻ nào vào, nhất là vài vị phu nhân, nghĩ đến cũng đúng, ngày ấy lúc tam phu nhân hồi phủ, bộ dáng mạnh mẽ hùng hổ kia của đại phu nhân cùng ngũ phu nhân cũng tận mắt nhìn thấy , giờ nghĩ lại còn sợ hãi nếu để hai vị phu nhân kia bước vào sân làm ra chuyện gì thương tổn đến tam phu nhân, nhìn bộ dáng mảnh mai kia của tam phu nhân làm sao có thể là đối thủ của các nàng? Lão gia là muốn bảo hộ tam phu nhân đó!

   "Hừ, nô tài mắt chó nhìn người thấp còn nghe thấy chủ nhân của ngươi gì sao?" Tuyết Nhi hừ lạnh ra tiếng, trừng mắt, tuy rằng nàng hiếm lạ gì cái danh hiệu lục phu nhân này nhưng bị người khác xem thường như vậy lại là việc khác, nàng dù là cái nha hoàn cũng đáng giá để người khác tôn trọng.

   Tuyết Nhi vòng qua tên gia đinh kia , tên đó cũng dám ngăn trở gì, mặc cho nàng vào chủ viện, Tuyết Nhi bưng trong tay cái bát nhìn thấy tam phu nhân ngồi ở trong viện dưới gốc cây đại thụ thêu cái gì đó, khi nhìn thấy Tuyết Nhi đến, tam phu nhân lập tức đặt xuống thứ cầm trong tay, đứng dậy nghênh đón, chân mày xinh đẹp hơi nhíu lại, "Cái tên chết tiệt kia, ai là nha hoàn chứ? lại dám chậm trễ lục phu nhân, lục phu nhân, muội đừng phiền lòng, hạ nhân hiểu lễ, Sở Sở ở trong này hướng muội bồi tội ."

   Thái độ tam phu hòa nhã, lễ nghĩa ràng, nhìn ra chút vẻ dối trá, trong khoảng thời gian ngắn làm cho Tuyết Nhi ngẩn người, trong lòng lại đối với vị tam phu nhân này sinh ra hảo cảm, đối mặt với nữ tử rộng lượng như vậy, ràng nữ nhân được sủng ái nhất trong phủ nhưng chút cũng có vì được sủng mà kiêu, nàng nghĩ nếu hôm nay đổi ngược lại là ngũ phu nhân ở vị trí này sợ là ngay cả xem cũng liếc nhìn nàng cái .

   mặt nở rộ ra chút tươi cười, Tuyết Nhi mở miệng , "Tam phu nhân quá lời, Tuyết Nhi dám nhận."

   "Chỉ cần muội trách tội tốt rồi, đến đây lục phu nhân, mau ngồi xuống, người đâu, dâng trà." Tam phu nhân lôi kéo lục phu nhân ngồi ở bàn đá bên cạnh, vẻ mặt ôn hòa đầy ý cười.

   Tuyết Nhi cũng chối từ, theo ngồi xuống, nha hoàn dâng trà lên, tam phu nhân liền cho các nàng lui xuống, nơi này chỉ còn lại có tam phu nhân cùng lục phu nhân, tam phu nhân thấy lục phu nhân tuổi có bộ dáng trẻ trung, trong mắt chút che dấu hâm mộ "Lục phu nhân, muội là đến tìm lão gia ? Lão gia từ sớm xuất môn ..."

   ", , ." Tuyết Nhi liền phủ nhận, nàng mới muốn nhìn thấy lão gia, nhìn thấy gương mặt xinh đẹp kia của tam phu nhân, "Tam phu nhân, Tuyết Nhi là tới tìm người ."

   "Hửm? Tìm ta? Vậy tốt, mấy ngày nay lão gia đem ta nhốt ở trong viện cho ta bước ra ngoài, mình ta đúng là buồn bã, nhàn đến vô , chỉ có thể thêu này thêu nọ để giết thời gian ." Tam phu nhân cười , trong giọng cũng biết là vui mừng hay chua xót.

   Lục phu nhân đối với vị tam phu nhân này tràn ngập nghi hoặc, nhưng nghĩ đến mục đích của bản thân khi đến đây, nhếch khóe miệng, "Tam phu nhân, canh này là hạ nhân hầm, Tuyết Nhi cũng là nhàn rỗi có việc gì liền mang đến đây cho tam phu nhân."

   Tam phu nhân thế này mới chú ý tới chén canh đặt ở bàn, "Phải ? Làm cho lục phu nhân lo lắng rồi."

   "Tam phu nhân hiểu lầm ,Tuyết Nhi bất quá chỉ là chân chạy vặt thôi, tâm ý chân chính phải là Tuyết Nhi." Lục phu nhân nhíu mi, có chút thâm ý mở miệng.

   "Hửm? Đó là ai ?" Tam phu nhân nghi hoặc .

   "Ngũ phu nhân nha, sáng sớm hôm nay ngũ phu nhân liền bảo thị nữ của nàng hầm canh, ta nếm thử thấy vị rất ngon, ngũ phu nhân tiện tiến đến cho nên liền nhờ Tuyết Nhi đến đây, Tuyết Nhi nhìn ra được ngũ phu nhân đối với tam phu nhân càng để bụng, giống như lúc nào cũng khắc khắc nhớ thương." Tuyết Nhi vừa vừa bên lưu ý thần sắc của tam phu nhân, nhưng nàng lại chỉ thấy khuôn mặt trầm tĩnh mỉm cười của tam phu nhân, nhìn ra nàng bởi vì lời của chính mình mà dao động, tam phu nhân nếu là người thông minh nhất định có thể nghe ra ý tứ trong lời của nàng, ngũ phu nhân đối với tam phu nhân nhớ thương, chắc chắn là có hảo tâm gì.

   Trong lòng lục phu nhân trồi lên tia mất mát, chớ phải là chính mình châm ngòi có đạt tới tác dụng? Là nàng đánh giá cao tam phu nhân này sao? Nếu là An Ninh ở trong này nhất định biết phản ứng này của tam phu nhân cũng phải là bởi vì nàng thông minh nghe ra ý tứ trong lời Tuyết Nhi mà là vì tam phu nhân chỉ có thông minh mà thôi, nữ nhân này thâm sâu đến mức ngay cả An Ninh cũng thể nhìn thấu, huống chi là lục phu nhân?

   thực tế, tam phu nhân sớm hiểu cho nhưng lại bất động thanh sắc, "Ta đây nên hảo hảo cảm tạ ngũ phu nhân, canh này rất ngon sao? Ta đây liền nếm thử , cũng thể phụ ý tốt của ngũ phu nhân cùng với vất vả của lục phu nhân."

   Dứt lời, tam phu nhân liền bưng lên chén canh bàn, lục phu nhân thấy nàng như thế sắc mặt phút chốc trầm xuống, tam phu nhân này là ngu ngốc sao? Nàng đều ám chỉ canh này có vấn đề , nàng ta lại vẫn muốn uống!

   Mắt thấy tam phu nhân chuẩn bị uống canh, trong lòng lục phu nhân ngẩn ra, liền kêu lên "Tam phu nhân, thể uống !"

   Tam phu nhân nhíu mày, vẻ mặt nghi hoặc, "Vì sao thể uống ?"

   Lục phu nhân thở dài, đoạt lại chén canh từ tay tam phu nhân , "Tam phu nhân ! Người thử nhìn xem." Dứt lời, lục phu nhân liền đem bát canh quăng xuống đất, con mèo trong viện ngửi thấy được mùi thơm liền lập tức lại đây, vừa uống xong mấy ngụm, toàn bộ thân thể liền trận run rẩy sau đó ngã xuống đất, miệng sùi bọt mép, rất nhanh liền có hơi thở.

   Gương mặt Tuyết Nhi kinh sợ tới mức trắng bệch, nàng cùng tiểu thư đoán ra ngũ phu nhân kê đơn, lại ngờ lại là thuốc độc dồn người khác đến cái chết như vậy,tâm tư của ngũ phu nhân đúng là đơn giản, ngoan độc !

   Nếu nàng trước đó có phòng bị ngây ngốc thay nàng ta đem bát canh này cho tam phu nhân uống, tam phu nhân uống lên, nếu có cái gì hay xảy ra vậy chính mình phải cũng gặp tai họa sao? Dựa vào thương của lão gia đối với tam phu nhân, sợ là giết nàng mười lần cũng đủ!

   Nhưng tam phu nhân nhìn màn này mặt lại càng trấn định, giống như tình gì đều có phát sinh quá bình thường, ngược lại có chút suy nghĩ nhìn thoáng qua lục phu nhân, đáy mắt có chút thâm thúy chợt lóe qua, nhanh đến mức làm cho người ta thể phát .

   "Tam phu nhân, ngũ phu nhân muốn đẩy ngươi vào chỗ chết ." Lục phu nhân cau mày, giống như còn chưa có thoát khỏi kinh hách mới vừa rồi.

   Tam phu nhân nhìn con mèo chết kia, thản nhiên mở miệng, "Đa tạ lục phu nhân cứu Sở Sở mạng, ân đức của lục phu nhân, Sở Sở nhớ kỹ."

   Lục phu nhân kéo kéo khóe miệng, tam phu nhân cám ơn nàng, điểm này cũng là nàng có dự đoán được , nhưng nhìn nàng ta trong mắt ràng khiến nàng thể hoài nghi nàng ta, "Hẳn là vậy, ngũ phu nhân muốn mượn đao giết người, nếu tam phu nhân có việc, như vậy Tuyết Nhi cũng trốn thoát."

   Tam phu nhân ánh mắt nheo lại, nhưng có mở miệng, trầm mặc lát, tam phu nhân giống như nghĩ đến cái gì, thử hỏi, "Lục phu nhân, muội tuy rằng vào phủ lâu, nhưng so với ta đều hiểu biết hơn, biết trong quý phủ có vị chủ tử nào có thể ở chung?"

   Lục phu nhân giật mình, muốn mở miệng ra tên của nhị tiểu thư nhưng nhớ tới lời dặn dò của tiểu thư là thể để cho những người khác biết quan hệ của các nàng, liền lập tức nuốt xuống những câu chuẩn bị thốt ra, thở ra chút tươi cười, "Tam phu nhân, gạt người, quý phủ này ai là người có thể thân cận được chứ? Muốn thân cùng, ai có thể so được với tam phu nhân?"

   "Lục phu nhân khen trật rồi." Tam phu nhân hiển nhiên vừa lòng với đáp án này, liễm mi, cũng lại hỏi nhiều, nhìn con mèo chết kia liếc mắt cái, vỗ về cái trán, "Lục phu nhân, ta có chút thoải mái, muốn vào nằm chút, thể ở lâu với muội ."

   Lục phu nhân lập tức hiểu ý, đứng dậy cáo từ, "Kia Tuyết Nhi quấy rầy tam phu nhân nghỉ ngơi , Tuyết Nhi cáo lui." Dứt lời, xoay người bước về phía bên ngoài, mà phía sau người nguyên bản dùng tay đỡ trán cũng nhìn chăm chăm vào bóng dáng của nàng, biết Tuyết Nhi ra chủ viện mới thu hồi tầm mắt, thuận tay cầm lấy bàn thêu , thuần thục lưu loát xe chỉ luồn kim liền đem bộ khăn thêu làm xong, nhìn đĩa hoa mai được thêu khăn, khóe miệng giơ lên nụ cười ôn nhu.

   "Niệm Nhi, mau ra đây." Sau lát, tam phu nhân liền hướng tới phòng của Niệm Nhi hô lên.

   Niệm Nhi nguyên bản ở trong phòng luyện thi từ, nghe thấy mẫu thân la lên liền lập tức vui mừng hoan hỉ chạy ra ôm chặt thắt lưng của tam phu nhân, ngửa đầu nhìn mẫu thân làm nũng , "Nương, Niệm Nhi muốn luyện thi từ nữa, được ? Niệm Nhi muốn luyện kiếm, Niệm Nhi muốn học binh pháp."

   Tam phu nhân mỉm cười vỗ về tóc Niệm Nhi, vẻ mặt từ ái, "Hai ngày này có phải khiến Nệm Nhi của nương buồn hỏng rồi?"

   "Uhm rất buồn, trong quý phủ này chút cũng vui, còn bằng ở nhà của chúng ta đâu! Nương, chúng ta trở về được ?" Niệm Nhi gật đầu như giã tỏi bộ dáng điềm đạm đáng , làm cho người ta thể thương tiếc.

   " ngốc! Con trở về là sao? Đừng bĩu môi nữa , hôm nay nương ở trong phòng cả ngày, cũng mấy ngày con chưa được chơi, hôm nay, con hãy cứ chơi cho thỏa thích " Tam phu nhân vô cùng thân thiết , dứt lời Niệm Nhi liền vui mừng nhảy dựng lên.

   " , nương, người tốt quá, Niệm Nhi nương nhất !" Niệm Nhi bước đến bên ghế ở mặt tam phu nhân hôn cái to, trong lòng vui sướng đến cực điểm, rốt cục có thể chơi , hôm nay, nàng nhất định phải ngoạn cho tốt mới được, dù sao là nương cho chính mình ra ngoài , cho nên dù là phụ thân trách cứ nàng cũng sợ, có nương bảo hộ phải sao? Phụ thân mới luyến tiếc tức giận với nương.

   "Tốt lắm, nương lấy ít bạc cho con." Tam phu nhân đem nàng kéo xuống sau đó liền vào phòng, đến lúc ra trong tay có thêm vài thứ bao gồm cả cái khăn thêu đến bên cạnh Niệm Nhi đem khăn thêu chuẩn bị sẵn tiền giắt ở bên lưng Niệm Nhi.

   Niệm Nhi nhìn hành động của mẫu thân, khỏi nhíu nhíu mày, "Nương, vì sao người thay Niệm Nhi thêu cái túi tiền, như vậy cũng tiện hơn phải sao? Ca ca đều có, chỉ có Niệm Nhi là có, nương bất công! Mấy cái việc thêu khăn tay của nữ tử gì đó, Niệm Nhi thích!"

   Tam phu nhân dở khóc dở cười nhìn Niệm Nhi liếc mắt cái, "Được, là nương bất công tốt lắm, chẳng qua là túi tiền tạm thời thôi, con thích, chờ sau khi xài hết bạc con vứt là được, mau ! Để Lăng bá đưa con ra ngoài."

   "Uh, tốt, Niệm Nhi nha, khi nào Niệm Nhi trở về nhất định mang nhiều đồ ăn ngon đến cho nương." Niệm Nhi nghĩ đến muốn xuất môn chơi, liền lập tức rút ra chiếc khăn thêu trong ngực,vui vẻ ra chủ viện,chạy vội tới cửa Hầu phủ.

   Đợi cho Niệm Nhi rời , tươi cười mặt tam phu nhân dần dần hạ xuống, Niệm Nhi a Niệm Nhi, nương làm sao biết là con thích thêu khăn, cũng vì con thích cho nên nương mới đưa vài thứ đặt ở người con, đối với tính tình của nữ nhi nàng làm mẫu thân tự nhiên là nắm , tam phu nhân nghĩ đến cái gì, sâu thở dài hơi, nhắm mắt lại, che cảm xúc xuất nơi đáy mắt.

   Mà lúc này bên ngoài chủ viện, Tuyết Nhi vừa ra chủ viện liền tìm được An Ninh, đem những chuyện mới xảy ra trong viện nhất nhất kể lại cho An Ninh, An Ninh nghe tự thuật của nàng xong mi tâm càng nhăn chặt, "May là lúc nãy muội ra là ta dễ thân cận bằng muội trúng kế của tam phu nhân."

   "A? ? Này... Đây là có chuyện gì? Tuyết Nhi nghĩ ra." Tuyết Nhi nghe An Ninh như thế cũng thập phần hoảng sợ, mới vừa rồi nàng ở trong viện cẩn thận ứng đối , nàng chỉ cảm thấy vị tam phu nhân kia thân thiết ôn hòa làm cho người ta thể sinh ra địch ý.

   "Lấy ta xem, tam phu nhân định là nhìn ra cái gì, nàng sở dĩ hỏi như vậy chính là muốn xem xem ai là người muội thân cận nhất, tiện đà đoán ra là ai cho muội biết canh kia có độc mà còn muốn đem canh kia đưa ." An Ninh thản nhiên mở miệng, mắt híp lại ,tam phu nhân này tựa hồ so với trong tưởng tượng của nàng còn khôn khéo hơn, nàng đoán nàng ta chắc nhìn ra mục đích chân chính của Tuyết Nhi rồi.

   Tuyết Nhi biết trong canh có độc mà vẫn tặng qua, hơn nữa còn ngăn cản nàng ta uống cho thấy canh kia là chủ ý của ai, trong tình này khó để nghi ngờ trong đó có hành vi châm ngòi ly gián mà bộ dáng của Tuyết Nhi lại giống người tâm tư thâm trầm, cho nên tam phu nhân vẫn liền hoài nghi phía sau Tuyết Nhi còn có người bày mưu tính kế, cho nên mới dùng phương pháp mờ mịt như vậy để tra ra người sau lưng Tuyết Nhi.

   Trong đầu An Ninh ra bộ dáng tam phu nhân, hứng thú càng phát ra nồng đậm.

   "Nha! May mắn Tuyết Nhi chưa , bằng liền liên lụy đến tiểu thư ." trong lòng Tuyết Nhi sợ hãi hồi, giờ phút này mới giật mình nhìn thấy năng lực của tam phu nhân, nhìn người ôn hòa thân thiết như vậy nhưng tâm tư quả là đủ sâu a!

   "Ta sợ bị muội liên lụy." An Ninh khẽ cười , tam phu nhân này tâm tư càng sâu càng là chuyện tốt. Tính tình của đại phu nhân cùng Tần Ngọc Song là thể nào bỏ qua cho nữ nhân mà lão gia muốn bảo vệ, Tần Ngọc Song muốn ra tay , lúc này thất bại, nhưng có nghĩa là nàng ta bởi vậy mà buông tha , Hầu phủ này càng loạn càng tốt, tốt nhất là làm cho An Bình hầu gia sứt đầu mẻ trán, tận mắt nhìn thấy Hầu phủ gà bay chó sủa như thế nào?

   Trong Tuế Lan hiên, Tần Ngọc Song rống giận ra tiếng, "Cái gì? Ngươi nàng ta uống?"

   "Dạ, đúng vậy, tam phu nhân nàng uống." Lục phu nhân lạnh rung , phản ứng của Tần Ngọc Song nàng sớm liệu đến, trong lòng sớm có chuẩn bị, lúc này hoảng sợ, bất quá là giả vờ giả vịt cho Tần Ngọc Song xem thôi.

   "Như thế nào có thể uống? Này phải lãng phí ta..." Tần Ngọc Song cau mày, vẻ mặt cam lòng.

   "Phu nhân..." Phúc Nhi thấy nàng muốn ra cái gì liền đánh gãy lời của Tần Ngọc Song, "Bất quá là lãng phí chén canh, phu nhân cần tức giận."

   Tần Ngọc Song cũng ý thức được cái gì, nhìn Tuyết Nhi liếc mắt cái, thầm nghĩ trong lòng: đồ vô dụng này, ngay cả chuyện như chén canh cũng làm được, tại, nàng hối hận khi đem ngọc trâm kia đưa cho lục phu nhân, bây giờ chút ưu việt đều có.

   Lục phu nhân câu nào, cảm nhận được tức giận của Tần Ngọc Song trong lòng cũng đắc ý, phải biết rằng, Tần Ngọc Song này ngày thường cũng có đem nàng để vào mắt, xem nàng ta tức giận như vậy phải là chuyện rất vui sướng sao?

   " xuống , xuống . Đỡ phải ở trong này chướng mắt ta ." Tần Ngọc Song nhíu mày, trong giọng lộ ra vẻ kiên nhẫn.

   Lục phu nhân cái gì chỉ phúc phúc thân ra phòng, vẫn là bộ dáng kinh sợ như trước nhưng khi vừa bước ra khỏi phòng mặt lại nở rộ ra chút tươi cười.

   đường trong kinh thành, chiếc xe ngựa chở xuyên qua , dạo cái lại cái cửa hàng, rốt cục, dạo mệt mỏi, mới để cho Lăng bá chở nàng hồi phủ, đến bên ngoài phủ linh hoạt nhảy xuống xe ngựa, giống như nghĩ đến cái gì, nhìn về phía Lăng bá lái xe sau đó lấy từ trong ngực ra ra cái khăn thêu, đem ít bạc vụn bên trong quăng cho Lăng bá, "Hôm nay vất vả , thưởng cho ngươi."

   Lăng bá lập tức đem bạc nhặt lên "Cảm ơn tiểu thư, cảm ơn tiểu thư ban cho."

   Niệm Nhi nghẹn nghẹn miệng, nghĩ đến khăn thêu trong tay , nhíu nhíu mày, tùy tay phát cái cũng quay đầu lại rời , mà nàng rời nên chú ý tới, Lăng bá phía sau rất nhanh liền nhặt khăn thêu kia bao lại khối bạc vụn rồi tùy ý nhét vào trong ngực. Động tác nhanh dù là ai nhìn đều để ý.

   An Bình hầu phủ, Tần Ngọc Song lần đầu tiên mượn đao giết người có kết quả, trong lòng cũng có buông ý niệm này trong đầu, lúc nào cũng khắc khắc cân nhắc, như thế nào làm cho vị tam phu nhân kia biến mất, mấy ngày nay An Bình hầu gia phá lệ có việc nên sớm ra trễ về, Hầu phủ này sợ cũng chỉ có Sở Sở là có thể gặp được An Bình hầu gia.

   Minh Nguyệt công chúa đưa tang từ mấy ngày trước, ngày này, An Ninh mang theo Bích Châu ra Hầu phủ, vừa đường trong kinh thành liền nghe được tin tức -- Dự vương điện hạ phải về kinh .

   An Ninh nghĩ đến kiếp trước, Dự vương điện hạ sai biệt lắm là mấy ngày sau mới về kinh thành, cùng với việc Dự vương hồi kinh, các vương gia cũng đều rục rịch lên, An Ninh biết Dự vương là trong những vương gia được xem là có tài nhất, kiếp trước nếu phải là Ly vương Triệu Cảnh Trạch dùng thủ đoạn ti bỉ làm sao có thể hơn được Dự vương?

   Nghĩ đến hết thảy mọi việc liên quan đến Dự vương kiếp trước, An Ninh mhius mày, với xa phu, "Hồi phủ!".

   Xe ngựa lập tức quay đầu ngựa lại, rất nhanh liền về tới trong phủ, lúc hồi phủ liền gặp được Phi Thiên ra Thính Vũ hiên, An Ninh tự nhiên là biết được muốn đâu liền đến gần Phi Thiên, thần sắc nghiêm túc , "Mang theo người của ngươi, đến khu rừng thành tây mai phục, gặp được người khả nghi, giết, được lưu người sống."

   Ánh mắt Phi Thiên sáng lên, thần sắc ràng hưng phấn, "Vâng, thuộc hạ lĩnh mệnh."

   lâu có giết người cho thống khoái , hôm nay rốt cục cũng có thể uy kiếm của ăn no sao? Ánh mắt lạnh lùng, lập tức bước nhanh từ cửa sau của An Bình hầu phủ...

   "Tiểu thư, chúng ta..." Bích Châu ý thức được tiểu thư tầm thường, mở miệng dò hỏi.

   An Ninh nhíu mi, ", hôm nay chúng ta cưỡi ngựa, xa chút!" Bích Châu tự nhiên là có gì dị nghị, hai người đến chuồng ngựa Hầu phủ sau đó lập tức liền giục ngựa hướng tới thành tây...

   Ly vương phủ.

   Trong thư phòng, vẻ mặt Triệu Cảnh Trạc trầm, khuôn mặt nghiêm túc nhìn ba người trước mặt liếc mắt cái, trầm giọng mở miệng, "Bổn vương có tin tức là Dự vương điện hạ hồi kinh, vào thành từ cửa Tây, ba người các ngươi đều tự mang theo thủ hạ là tử sĩ của các ngươi, cần phải giết chết từ ngoài cửa thành tây, tuyệt đối thể để cho thành công hồi kinh!"

   "Dạ, thuộc hạ tuân mệnh!" Ba người cùng kêu lên.

   Khóe miệng Triệu Cảnh Trạch gợi lên chút độc, bọn họ vốn là huynh đệ nhưng năng lực của Dự vương cũng biết được , lúc trước khi Dự vương bị đuổi ra khỏi kinh thành mới có thể vượt xa tất cả những hoàng tử còn lại, phụ hoàng lúc này đây triệu ta hồi kinh, vô luận là cái mục đích gì, Dự vương đều sinh ra uy hiếp với mình, Dự vương thể nghi ngờ là trở ngại lớn nhất con đường tranh đoạt ngôi vị hoàng đế của , làm sao có thể mặc kệ trở ngại này quay về ?

   Hôm nay liền khiến cho Dự vương bị mất mạng !

   An Ninh cùng Bích Châu cưỡi ngựa ra cửa thành tây, đường về phía tây, rốt cục sau canh giờ cũng đến được chỗ bờ sông, bên cạnh bờ sông là nam tử giống như là nghỉ ngơi giữa đường muốn lên ngựa tiếp tục , An Ninh làm sao có thể nhận ra bóng dáng kia?

   Dự vương quả nhiên giống như kiếp trước, bên cạnh ngay cả cái thị vệ cũng mang, mình người hồi kinh.

   "Vị công tử này, đợi chút." An Ninh kêu, nam tử quần áo màu xanh thập phần mộc mạc, khuôn mặt như đao khắc, tuy rằng phong trần mệt mỏi nhưng vẫn thể che dấu khí chất tỏa ra từ người, An Ninh đến gần nhìn cái, muốn trong số những đứa con của hoàng thượng Dự vương Triệu Chính Dương được xem là người có lòng nhân đức nhất, tướng tá cũng tốt, đem ra so sánh hơn những vị còn lại rất nhiều.

   Lúc này Dự vương Triệu Chính Dương dừng lại động tác lên ngựa, giương mắt nhìn về nữ tử ngồi tuấn mã đằng trước, trong mắt lên chút kinh diễm, chỉ vì tướng mạo của nàng là tốt nhất mà từng nhìn thấy mà càng làm cho kinh diễm hơn là khí chất nội liễm thanh nhã người nàng.

   Nữ tử này nhìn bề ngoài chắc cũng chỉ khoảng mười lăm mười sáu tuổi nhưng phần nội liễm này sợ là ngay cả những người trải qua trăm ngàn đắng cay nơi thế gian cũng chưa chắc hơn được.

   "Tiểu thư gọi lại tại hạ có việc gì sao?" Thái độ của Triệu Chính Dương có chút khiêm tốn, rất nhanh c the giấu thái độ kinh diễm đối với nữ tử này, cung kính có lễ .

   An Ninh nheo mắt, khóe miệng giơ lên chút ý cười, đáp hỏi lại, "Công tử, là muốn về thành?"

   "Đúng"

   "Kia công tử có việc gấp sao?"

   Triệu Chính Dương nhíu mày, nhưng rất nhanh liền dãn ra, "Việc gấp có, biết tiểu thư có gì chỉ giáo?"

   " dám là chỉ giáo chỉ là biết công tử có thời gian cùng với ta đến chỗ phía trước được ?" An Ninh nhìn thẳng vào hai mắt của Triệu Chính Dương, vừa dứt lời quả nhiên nhìn thấy trong mắt có chút giật mình, còn chưa chờ cự tuyệt, An Ninh tiếp tục mở miệng, "Công tử, chẳng lẽ người sợ tiểu nữ tử?"

   Triệu Chính Dương muốn cự tuyệt, tuy rằng mới vừa có việc gấp, nhưng vất vả hồi kinh , tự nhiên là vội vã tiến cung gặp phụ hoàng, mặc dù biết phụ hoàng vì sao lại thay đổi chủ ý triệu hồi kinh, nhưng vô luận như thế nào, đều bắt lấy cơ hội lúc này, nếu trở về kinh thành vậy nhất quyết rời nữa.

   Nhưng lại đoán được, còn chưa kịp mở miệng, vị tiểu thư này liền ngăn chặn lời của , phải trả lời như thế nào? Thừa nhận sợ tiểu nữ tử như nàng sao? Như vậy thanh danh của Dự vương như coi như tong !

   "Được, ta liền cùng người chút." Triệu Chính Dương phải nghĩ tới vị tiểu thư này có mục đích gì, nhưng lấy bản của nếu vị tiểu thư này thực có ác ý, cũng tự nhận có thể đối phó được.

   Triệu Chính Dương xoay người lên ngựa, An Ninh giơ lên tươi cười có chút thâm ý nhìn Triệu Chính Dương liếc mắt cái, thầm nghĩ trong lòng:Triệu Chính Dương này ra là người có bản , nếu phải kiếp trước Triệu Cảnh Trạch dùng vu cổ thuật ám hại nên mới lấy được ngôi vị hoàng đế kia sợ nên là , đáng tiếc ...

   Bất quá, ở kiếp này nàng tuyệt đối trơ mắt nhìn Triệu Cảnh Trạch ngồi ngôi vị hoàng đế , Triệu Cảnh Trạch càng muốn làm gì nàng càng gây ra chướng ngại cho , làm cho xem được nhưng chiếm được, trong lòng cũng chỉ có thể như đao cắt.

   Mà Dự vương này, hẳn là đồng minh của nàng. Hai người cưỡi ngựa sóng vai, mà Bích Châu lại theo ở phía sau, ba người cũng vội,trong lúc đồng hành của hề câu nào, nhưng Triệu Chính Dương lại có thể tinh tế quan sát được vị nữ tử đột nhiên xuất cầu đồng hành này nhưng bất luận như thế nào, đều chỉ có loại phỏng đoán nắm bắt được.

   Có thể làm đoán ra , trừ bỏ phụ hoàng chỉ còn lại có người được phụ hoàng cực kỳ thương , Thần vương biểu ca, nữ tử này chính là người thứ ba, khó được a khó được, chính là biết, vị nương này là tiểu thư nhà ai?

   Thời gian trôi qua từng giây từng phút, An Ninh cũng có rảnh rỗi, nàng cố ý lưu ý thời gian, kế hoạch ở kiếp trước của Triệu Cảnh Trạch nàng làm sao có thể nhớ ? Phía sau, sợ bắt đầu hành động , bất quá...

   Nghĩ đến bố trí của chính mình, đáy mắt An Ninh xẹt qua đạo ánh sáng, lập tức xoay mặt nhìn về phía Triệu Chính Dương, "Công tử, chúng ta trở về ."

   "Trở về? Bây giờ trở về?" Dù là Triệu Chính Dương cũng có chút mộng , nàng muốn nhờ mình cùng lúc chính là đơn giản vậy thôi sao?

   "Bằng sao? Công tử còn muốn theo đến chỗ nào sao?" An Ninh nhíu mày, nàng cũng có thời gian cùng tinh lực tiếp tục bồi , nhìn thời gian lúc này cũng sai biệt lắm rồi, mục đích hôm nay của nàng cũng có thể đạt tới .

   Khóe miệng Triệu Chính Dương co rút, nữ tử này đúng là bí hiểm !

   An Ninh quay đầu ngựa lại, Triệu Chính Dương tuy rằng nghi hoặc nhưng vẫn theo sát,chỉ là luôn giữ khoảng cách phía sau An Ninh nhưng vẫn như trước là đem tầm mắt dừng lại ở người An Ninh, thắc mắc trong mắt càng đậm.

   bao lâu sau ba người liền đến chỗ rừng rậm thành tây lúc nãy,thời điểm nhìn thấy những khối thi thể nằm ở trong rừng cây sắc mặt Triệu Chính Dương ràng cứng đờ, trong khí tản ra mùi máu tươi, những người này tựa hồ là vừa mới chết lâu.

   "Nguy hiểm ! Nếu chúng ta chậm trễ chút, sợ là phải hứng chịu trận chém giết này, may mắn là mệnh lớn, gặp nguy hiểm." An Ninh nhìn lên những thi thể, người do Phi Thiên thay nàng huấn luyện, thân thủ cũng rất tốt, chết hầu hết đều là người của Triệu Cảnh Trạch.

   Trong đầu nghĩ đến khi Triệu Cảnh Trạch biết được tin tức hành động thất bại, toàn quân bị diệt sau đó có biểu tình gì, trong lòng nhất thời cảm thấy vui sướng đến cực điểm, đây chẳng phải là thế lực ngầm của Triệu Cảnh Trạch sao?

   Như vậy, nàng liền thừa cơ hội này, bán cho Dự vương điện hạ cái nhân tình đồng thời lại đem thế lực lực này của Triệu Cảnh Trạch hủy . Phải biết rằng đám tử sĩ này đối với Triệu Cảnh Trạch giống như là bảo bối của , xưa nay đều dễ dàng vận dụng, kiếp trước Triệu Cảnh Trạch ở rừng rậm phục sát Dự vương hồi kinh, Dự vương mặc dù chết mà trốn trở về kinh thành nhưng cũng mất nửa cái mạng chứ ít gì.

   Sắc mặt Triệu Chính Dương trắng bệt, ý thức được cái gì liền nhìn về phía bóng dáng của nữ tử kia ánh mắt cũng hơn vài phần khác thường, "Tiểu thư, đa tạ ân cứu mạng của tiểu thư, thỉnh tiểu thư cho tại hạ biết phương danh của tiểu thư là gì, ngày sau tại hạ báo đáp ân đức ngày hôm nay."

   Triệu Chính Dương là người thông minh, tình huống trước mắt này cùng với những chuyện mới phát sinh lúc nãy đều ràng lên, bừng tỉnh đại ngộ, ra, vị tiểu thư này mới vừa rồi là cố ý bám trụ , làm mới vừa rồi còn hoài nghi nàng tâm tồn bất chính, giờ phút này, trong lòng lại áy náy thôi.

   "Ân cứu mạng? Ta cứu người sao? Ta như thế nào biết?" An Ninh nhíu mày, ngay cả đầu cũng có quay lại, tiếp tục về phía trước, thanh thản nhiên nhưng như gió xuân làm cho người ta cảm giác cực kì sảng khoái.

   Triệu Chính Dương giật mình, thấy nàng thừa nhận cứu chính mình, nghĩ nghĩ cũng thêm cái gì, chính là trong lòng cũng nhớ kỹ đại ân của vị tiểu thư này ngày hôm nay, nếu có ngày đắc thế , chắc chắn toàn lực báo đáp.

   Triệu Chính Dương nhìn thoáng qua những thi thể, nhiều như vậy là ai muốn mạng của ? Trước tiên, trong đầu liền ra vài bóng dáng đều là huynh đệ chảy chung dòng máu với , khóe miệng gợi lên chút chua sót, xem ra phụ hoàng triệu hồi kinh liền có mấy người ngồi yên được!

   Lúc này, Triệu Chính Dương càng kiên định quyết tâm, lúc này hồi kinh để cho mình có cơ hội rời !

   Ba người theo cửa thành phía tây tiến vào, An Ninh trước khi vào cửa liền hướng về phía Triệu Chính Dương , "Công tử, sau này còn gặp lại."

   Dứt lời, liền giục ngựa dẫn đầu tiến vào trong thành, Bích Châu phía sau liền theo sát, Triệu Chính Dương vươn tay, "Tiểu thư..." .

   Lời còn chưa xong liền bị chặn đứng ở giữa đường, muốn truy vấn họ tên của vị tiểu thư này nhưng thấy tuấn mã kia phi vào trong thành, Triệu Chính Dương nhìn phương hướng kia sững sờ hồi lâu, rốt cục cũng lắc lắc đầu. Sau này còn gặp lại? Nếu nàng sau này còn gặp lại, như vậy liền chờ mong ngày này đến!

   Trong lòng trận mất mát, nhưng mất mát của còn chưa kéo dài bao lâu liền nhìn thấy lại bóng dáng kia, trong lòng vui vẻ, lập tức hướng tới bên kia đến, đợi cho cách nàng mấy thước liền nghe được giọng vang lên.

   "Biểu đệ, đệ trở lại!" Thanh hùng hậu mà tràn ngập từ tính, làm cho người ta nghe xong câu, còn hy vọng tiếp tục mở miệng.

   Triệu Chính Dương giật mình, theo giọng kia quay lại nhưng khi nhìn thấy người nọ liền giật mình tại chỗ, kia phải Thần vương Thương Địch là ai?

   Tuy rằng vài năm gặp, Thần vương biểu ca tuấn càng thêm có vài phần thành thục nhưng ngũ quan này làm sao có thể nhận biết? Càng làm cho giật mình hơn là nữ tử đứng bên cạnh Thần vương Thương Địch chính là vị tiểu tiểu thư mới vừa rồi đó sao?
   Mới vừa rồi chỉ cố ý tập trung vào vị tiểu thư kia nên lại bỏ qua tồn tại của Thương Địch bên cạnh nàng, hai người bọn họ có quen biết nhau sao? Hai người bọn họ có quan hệ gì? Mới vừa rồi vị tiểu thư này cứu có phải là chủ ý của Thần vương biểu ca hay ?

   Vô số nghi vấn xuất ở trong đầu Triệu Chính Dương, đột nhiên ý thức được hai người đều nhìn mình, Triệu Chính Dương lập tức xuống ngựa, đến trước mặt Thần vương Thương Địch, "Chính Dương gặp qua Thần vương biểu ca."

   Vị biểu ca này được hoàng thượng hết lòng thương , đãi ngộ so với các hoàng tử còn cao hơn, riêng dựa vào bộ quần áo màu đen tôn quý của Đông Tần quốc mà mặc người này thôi dù là vị hoàng tử như lên tiếng chào cũng là điều nên làm.

   "Biểu đệ, cậu quốc bận rộn thể tự mình tới đón tiếp đệ, cho nên liền phái ta thay ông ấy đến đợi, biểu đệ đường vất vả rồi!" Thái độ của Thương Địch đối với Triệu Chính Dương thập phần hữu hảo, dù sao người xin hoàng thượng đem ta trở về kinh thành cũng là chính , ở trong mắt Thương Địch Dự vương là người xứng đáng thừa kế ngôi vị hoàng đế của cậu.

   Triệu Chính Dương hiển nhiên là dự đoán được tình huống trước mắt này, đừng chờ mong phụ hoàng nghênh đón trở về, chỉ riêng là Thần vương Thương Địch ở chỗ này đón chào ràng là làm cho khiếp sợ, đây chính là cho mặt mũi !

   "Phụ hoàng chính bề bộn, Chính Dương nào có thể để người phân tâm? Chính Dương lúc này cảm tạ biểu ca nghênh đón, Chính Dương được thương mà kính sợ." Vẻ mặt Triệu Chính Dương thản nhiên nhưng trong lòng lại suy tư về thái độ của hoàng thượng, nếu hoàng thượng để cho Thần vương biểu ca tới đón như vậy lần này hồi kinh chừng vẫn có hi vọng .

   "Được rồi , đệ với ta là em bà con, mấy chuyện này là chuyện bình thường." Thương Địch cười .

   Triệu Chính Dương nhìn về phía An Ninh, mặt nở rộ ra chút tươi cười, "Biểu ca, vị này là..."

   An Ninh nghe hỏi nhưng có lảng tránh, mặt vẫn thản nhiên cười như trước, Dự vương điện hạ nếu muốn biết nàng là ai về điều tra cũng khó, phải sao?

   "Vị này là An Bình hầu phủ nhị tiểu thư, An Ninh." Ánh mắt Thương Địch nhìn về phía An Ninh trở nên dị thường nhu hòa.

   Chính là liếc mắt cái, Triệu Chính Dương liền nhìn ra Thương Địch đối với nữ tử này rất đặc biệt vừa nhắc tới tên của nàng thanh của cũng hết sức sủng nịnh, làm cho Triệu Chính Dương hết sức kinh ngạc, biểu ca đối với vị tiểu thư này... An Bình hầu phủ nhị tiểu thư An Ninh sao?

   "An Ninh gặp qua điện hạ, lần đầu gặp mặt, An Ninh có lễ ." An Ninh phúc phúc thân, cúi hạ tầm mắt, ánh mắt bình thản ung dung.

   Thanh của An Ninh làm cho Triệu Chính Dương hoàn hồn lại, nghĩ đến chuyện mới vừa rồi nàng cứu mình, lại ý thức được những điều nàng mới , "Lần đầu gặp mặt" ?

   Vị An Bình hầu phủ nhị tiểu thư này xem ra là muốn để cho người ta biết được chuyện mới vừa xảy ra lúc nãy. Xem ra mới vừa rồi cứu là chủ ý của nàng mà phải là của Thần vương biểu ca.

   Triệu Chính Dương xưa nay đều là người thức thời, nghe An Ninh như thế liền lập tức mở miệng , "Lần đầu gặp mặt, nhị tiểu thư phong hoa tuyệt đại làm cho người ta kinh diễm, cùng biểu ca... Trai tài sắc, hơn hẳn những người khác."

   Khóe miệng An Ninh co rút, Thương Địch lại thập phần vừa lòng nửa câu sau của Triệu Chính Dương, khóe miệng giơ lên độ cong lại sáng lạn vài phần, tự nhiên mà lôi kéo tay của An Ninh, hướng tới Triệu Chính Dương , " thôi, cậu phủ Dự Vương còn chưa sắp xếp xong, biểu đệ trước cứ ở trong Thần vương phủ của ta mấy ngày, hôm nay biểu ca thiết yến tẩy trần cho dệ, sáng sớm ngày mai cậu triệu đệ tiến cung."

   Triệu Chính Dương cũng có dị nghị gì, đối với vị Thần vương biểu ca này cảm nhận được đều là thiện ý, tự nhiên (TCD) cũng làm trái ý (TĐ), nhìn Thương Địch cùng An Ninh nắm tay nhau, Triệu Chính Dương cúi đầu suy nghĩ, xem ra ở kinh thành thời gian xảy ra ít chuyện nha!

   nhớ hồi trước Thần vương biểu ca hề để mắt đến bất kỳ nào nha! An Ninh sao? Nữ tử này đúng là làm cho người ta giật mình, có thể được Thần vương biểu ca ưu ái, tự nhiên phải là nữ tử tầm thường, biết vì sao lại cảm thấy thập phần hứng thú với An Bình hầu phủ nhị tiểu thư này.

   An Ninh sớm bỏ lại ngựa cùng Thương Địch lên xe ngựa, lúc lên xe ngựa tầm mắt của nàng cũng lơ đễnh nhìn thấy người, trong lòng ngẩn ra, nắm tay Thương Địch trong phút chốc chặt hơn.

   "Làm sao vậy?" Sâu sắc như Thương Địch đương nhiên nhận thấy dị thường của An Ninh liền dò hỏi, theo tầm mắt của nàng nhìn qua , thời điểm nhìn thấy bóng dáng kia sắc mặt trong phút chốc cũng trầm xuống. như thế nào lại đến Đông Tần ?

  3. Xuxu

   Xuxu Banned

   Bài viết:
   586
   Được thích:
   2,166
   TRỌNG SINH HẦU MÔN ĐỘC PHI

   CHƯƠNG 108: CỐ Ý GÂY KHÓ DỄ, MẠNH MẼ LIÊN HỢP

   EDIT: XUXU


   Tầm mắt của hai người chạm vào nhau, nam tử cao lớn, tuy rằng thân tố y* nhưng gương mặt lại thể khiến người ta quên được, nhất là trong buổi tứ quốc tế kia người đó từng cùng Thương Địch đấu cờ, người nọ đúng là người mang danh hiệu cờ vương và thua ở trong tay Thương Địch, Chiêm đại công tử Chiêm Quyết trong tam đại vọng môn của Bắc Yến sao?

   *tố y: y phục màu trắng thuần

   Thương Địch cùng An Ninh liếc nhau cái, cả hai đều cảm thấy trong chỗ này có điều quỷ dị , trong Đông Tần quốc phải có người của các quốc gia khác xuất nhưng Chiêm Quyết lại ăn mặc đơn giản như vậy để xuất , ngược lại làm cho trong lòng bọn họ sinh ra ý phòng bị, vô duyên vô cớ đến Đông Tần quốc làm gì?

   Trong lòng hai người đều có câu hỏi giống nhau .

   "Lên xe ngựa !" Thương Địch thấp giọng mở miệng , sau đó liền đỡ An Ninh lên xe ngựa.

   An Ninh nhìn Thương Địch liếc mắt cái, từ trong ánh mắt của nàng thấy được trấn định, nàng biết nếu Thương Địch nổi lên lòng nghi ngờ với vị Chiêm Quyết kia chính mình cần Thương Địch cũng thầm điều tra.

   Chiêm Quyết xuất thân từ trong tam đại vọng của Bắc Yến như vậy cũng coi như là kẻ thù của Thương Địch! Như vậy làm sao lại để ý chứ?

   Biết Chiêm Quyết đến kinh thành Đông Tần quốc, từ đây về sau nếu Thương Địch muốn tìm cũng phải là chuyện gì khó nên bây giờ cũng cần nóng lòng.

   An Ninh cùng Thương Địch lên xe ngựa, Dự vương Triệu Chính Dương cũng theo lên xe, dọc đường Thương Địch vẫn luôn suy nghĩ đến việc Chiêm Quyết xuất , đôi mắt thâm thúy của khiến ngay cả An Ninh cũng biết được suy nghĩ cái gì, thẳng đến lúc xe ngựa ngừng lại trước cửa Thần vương phủ, Triệu Chính Dương ở dưới xe ngựa, đường đến luôn quan sát hoàn cảnh xung quanh, lúc thấy hai người xuống xe ngựa cũng đứng ở dưới, còn chưa có vào cửa cảm khái, "Vài năm trở về, kinh thành thay đổi rất nhiều, trở nên náo nhiệt ít."

   Trong lời dấu được vẻ u sầu và chua xót, An Ninh cùng Thương Địch đều có thể thấy được, đối với vị hoàng tử bị Sùng Chính đế hạ lệnh ra khỏi kinh thành nhiều năm này cũng lòng cảm thấy thương tiếc, Thương Địch lại càng thêm áy náy, có ai so với hiểu hơn là cậu vì mình nên mới đưa Triệu Chính Dương ra xa, vì vậy cũng chỉ có trả lại ngôi vị hoàng đế cho Triệu Chính Dương mới coi như là bù lại cho vị biểu đệ này.

   Triệu Chính Dương tự nhiên là biết suy nghĩ trong lòng Thương Địch, trong lòng vẫn như trước có chút yên, thở dài, "Cũng biết lúc này về lại kinh thành có thể ở lại đây bao lâu."

   "Chính Dương biểu đệ, cậu nếu triệu đệ hồi kinh nếu đệ muốn bỏ chạy cũng phải chờ cậu đồng ý mới được, an tâm tạm thời ở lại Thần vương phủ , qua mấy ngày nữa chờ khi nào vương phủ của đệ được dọn xong liền có thể tiến vào ở , ta thay đệ thuê nha hoàn và nha đinh, biểu đệ chỉ cần yên tâm là được." Thương Địch ám chỉ , Triệu Chính Dương là người thông minh tự nhiên có thể hiểu được thâm ý bên trong.

   Triệu Chính Dương nghe xong lời của Thương Địch, nhãn tình sáng lên, nếu câu này do người khác tự nhiên tin nhưng Thần vương Thương Địch ra, như vậy liền giống nhau, cảm thấy an tâm hơn rất nhiều, trong lòng lại tràn đầy vui mừng, chỉ cần có thể ở lại trong kinh thành, như vậy hết thảy đều có hi vọng .

   "Đa tạ biểu ca." Triệu Chính Dương nhất thời thoải mái hơn rất nhiều, thoáng nhìn qua phủ đệ mới nằm bên cạnh Thần vương phủ, trong mắt xẹt qua tia giật mình, "Đệ nhớ mấy năm trước chỗ này làm gì còn phủ đệ nào khác, sao hôm nay trở về lại có tòa phủ đệ xa hoa như của Thần Vương phủ thế này ?"

   Phải biết rằng, Thần vương phủ này lúc xưa chính là nơi mà hoàng thượng ở khi chưa kế vị, sau lại ban cho Thần vương, lại khuyếch đại tu sửa, Sùng Chính đế đem rất nhiều thứ tốt chuyển đến Thần vương phủ, Thần vương phủ uy nghiêm cùng xa hoa, nếu có chút tài năng ai dám ở bên cạnh phủ Thần vương xây tòa phụ đệ chứ?

   Đó phải là muốn tự tìm phiền toái sao? Nhưng hôm nay, cái phủ đệ mới bên này cũng được xây xong so ra cũng kém với Thần vương phủ!

   Khôn khéo như Thương Địch làm sao có thể nhìn ra được suy nghĩ trong lòng Dự vương? Khóe miệng khẽ nhếch, xưa nay đều để ý đến những vật ngoài thân, bây giờ ngay cả Thần vương phủ to lớn cũng bằng tòa phủ đệ cách vách mới từ mặt đất mọc lên này, lời này cũng phải là lần đầu nghe thấy!

   Ngay cả quản gia trong phủ cũng nhắc tới , thậm chí còn xin chỉ thị của xem có nên đem Thần vương phủ tu sửa phen.

   "Chủ nhân của nhà này chắc chắn phú quý, biểu đệ, thỉnh ." Thương Địch cười cười , nhưng lại tiếp tục đề tài này nữa vì thế cũng thấy được trong mắt An Ninh xuất tia dao động.

   "Thần vương biểu ca trước hết mời." Triệu Chính Dương thập phần cung kính có lễ.

   Thương Địch cũng có từ chối, dẫn đầu vào Thần vương phủ nhưng bàn tay vẫn luôn nắm lấy tay An Ninh kéo nàng cùng nhau ở phía trước, Triệu Chính Dương theo hai người ở đằng sau, thầm nghĩ trong lòng: Thần vương biểu ca này đối với An Bình hầu phủ nhị tiểu thư phải là để ý bình thường, mới vừa rồi lôi kéo tay An Ninh vẫn thủy chung hề buông ra, giống như hai người là thể thể phân cách, ngay cả ở trước mặt cũng có chút kiêng dè.

   Mà vị nhị tiểu thư kia lại dịu ngoan mặc cho nắm tay nàng, chút phản đối nào, xem ra, câu lấy lòng Thần vương kia của đúng, khen nàng ấy phải là khen sao?

   Nhị tiểu thư này mới vừa rồi cứu mình, tổng cảm thấy, nàng cứu mình là có nguyên nhân , hết thảy đều quá khéo giống như nàng biết trong rừng rậm ở thành tây có phục sát vậy, hoặc là nhị tiểu thư này cũng có thể biết người phái người đến phục kích là ai.

   Nghĩ đến đây, Triệu Chính Dương khỏi muốn hỏi nhưng biết giờ chưa phải là thời cơ, bất quá cũng gấp, nếu biết nàng là An Bình hầu phủ nhị tiểu thư An Ninh vậy chẳng lẽ lại còn sợ thể tìm thấy nàng để hỏi ràng sao?

   Ly vương phủ.

   Trong thư phòng khí cực kỳ áp lực làm cho người ta thở nổi, mới vừa thu được tin tức mật thám đưa về vẻ mặt Triệu Cảnh Trạch thể đen hơn được nữa, đập bàn phát, ba tiếng ngay cả giấy và bút đó cũng run lên, thậm chí còn có dấu hiệu muốn rơi xuống đất.

   "Ly vương điện hạ bớt giận..." thị vệ áo xanh quỳ mặt đất, kinh sợ, là thị vệ bên người Ly vương nên biết giờ phút này Ly vương điện hạ là có bao nhiêu tức giận.

   "Bớt giận? Bổn vương như thế nào bớt giận? Tên tiểu tử kia là lớn mạng, ta phái ra ba đội tử sĩ nhưng cũng hề trở thành uy hiếp đối với sao? Lại để cho bước chân vào kinh thành, Thần vương phủ? Hừ! Chẳng lẽ Thần vương muốn ủng hộ cho Dự vương?" Đôi mắt Triệu Cảnh Trạch híp lại , dù thế nào cũng nuốt trôi được cục tức này, ba đội tử sĩ nhưng lại còn người nào còn sống, có thể nào tức giận?

   "Vương gia, nếu Thần vương muốn ủng hộ Dự vương, như vậy tình từ nay về sau liền khó ." Thị vệ áo xanh mở miệng , mi tâm cũng gắt gao nhăn cùng chỗ, tài đức của Dự vương vốn là cao hơn các vị hoàng tử còn lại nhưng lại vì sao năm đó hoàng thượng lại sai Dự vương ra bên ngoài kinh thành, sau còn hạ lệnh có lệnh triệu thể hồi kinh, đây thể nghi ngờ là khiến cho các hoàng tử khác có thêm hy vọng và cơ hội, tương đương với việc loại trừ chướng ngại, nhưng hôm nay ngược lại, hoàng thượng cũng biết là suy nghĩ cái gì lại đột nhiên triệu Dự vương hồi kinh.

   Này cũng thôi , bây giờ Thần vương điện hạ lại đối Dự vương rất tốt, này so với việc bản thân Dự vương trở thành uy hiếp cho các vương gia khác còn lớn hơn, phải biết rằng, hoàng thượng thương Thần vương Thương Địch vượt qua cả con đẻ, đây là điều mà tất cả mọi người đều biết được, nếu Thần vương là người tuyển chọn cho ngôi vị hoàng đế chỉ cần câu là có thể sánh bằng tất cả thần tử trong triều trăm câu.

   Đây cũng là lí do vì sao Ly vương Triệu Cảnh Trạch lại muốn cưới An Ninh, để mượn An Ninh đến khống chế Thần vương Thương Địch.

   Con ngươi Triệu Cảnh Trạch trở nên rét lạnh tia u bắn ra bốn phía "Thần vương Thương Địch, quản cái gì Thần vương hay Dự vương, ngôi vị hoàng đế kia bổn vương nhất định phải có,dù có bất kỳ biện pháp nào cũng phải đem tất cả chướng ngại quét sạch hết , lúc tất yếu cũng cần lưu lại người sống."

   Trong lòng Triệu Cảnh Trạch tràn đầy phẫn nộ cùng trào dâng, nhưng tên thị vệ này lại cảm thấy lạc quan như vậy, phải biết rằng mất ba đội tử sĩ kia đối Ly vương mà tổn thất hề !

   "Ly vương điện hạ, thời điểm thủ hạ rừng rậm thành tây xem xét phát chúng ta bị thế lực khác chém giết, giống như là người có thể tự diệt ba đội tử sĩ kia." Thị vệ áo xanh cau mày kể lại tình huống mà mình thấy nhìn thấy cho Ly vương Triệu Cảnh Trạch.

   Triệu Cảnh Trạch vừa nghe vậy liền bước đến chỗ tên kia hỏi "Chuẩn xác?"

   "Thuộc hạ tự tin là đoán sai, huống hồ, lúc trước phải chúng ta có tin tức sao? Dự vương là người ngựa hồi kinh, ba đội tử sĩ, mỗi đội đều có tới trăm người, đối phó ta hẳn là dư dả, nhưng kết quả tại lại..." Thị vệ áo xanh cũng tiếp nhưng dù cần cũng có thể đoán ra được, như thế nào cũng tin tưởng, Dự vương điện hạ mình đấu thắng ba đội tử sĩ mà còn có thể hoàn hảo tổn hao gì .

   "Tin tức chúng ta mai phục bị lộ ra ngoài sao? Bằng làm sao lại có người chuẩn bị từ trước?" Triệu Cảnh Trạch nghe thị vệ như vậy, trong lòng liền cảm thấy người có thể giết sạch ba đội tử sĩ của chỉ có thể là Thần vương Thương Địch.

   "Này..." Ánh mắt thị vệ áo xanh co lại, ý thức được cái gì, liền quỳ mặt đất, "Vương gia, thuộc hạ đối với vương gia trung thành và tận tâm, tuyệt đối phải thuộc hạ tiết lộ tin tức."

   Ánh mắt Triệu Cảnh Trạch híp lại, tự nhiên là biết người này trung tâm, theo mình nhiều năm, vẫn đều là người tâm phúc của ngay cả chuyện Ly vương phủ nuôi dưỡng tử sĩ cũng chỉ có hai người bọn họ biết, hơn nữa chính mình lại có ân với , chắc chắn phản bội mình nhưng nếu bọn họ phải vậy tin tức kia là bị tiết lộ ra ngoài như tế nào ?

   Huống hồ, chỉ mới vừa ra quyết định, dù là bị tiết lộ ra ngoài người khác cũng thể kịp thời chuẩn bị.

   Trong lòng nghi hoặc làm cho chân mày Triệu Cảnh Trạch nhíu chặt, như thế nào cũng nghĩ ra, sao biết rất nhiều tình đối với người nào đó mà , căn bản phải là bí mật, cũng thể tưởng được, ba đội tử sĩ của đều bại trong tay Thần vương hay Dự vương mà là vong hồn dưới đao của An Ninh!

   "Đứng lên , nhớ kỹ, lưu ý chặt chẽ hành động của Dự vương, tùy thời báo lại." Triệu Cảnh Trạch lạnh lùng phân phó , mi tâm vẫn như trước thể giãn ra, tại, chỉ cần nghĩ đến ba đội tử sĩ kia toàn bộ đều bị giết,tâm của giống như bị đao từ từ cứa vào khiến cực kỳ đau đớn.

   Muốn bồi dưỡng nhiều tử sĩ như thế cũng phải là sớm chiều là có thể thành công được, tại... Aizzz, cũng chỉ có thể thở dài hơi, yên lặng đau lòng, bất quá, lại càng thêm kiên định với ý muốn giết chết Dự vương.

   An Bình hầu phủ, trong Cẩm Tú các.

   Đại phu nhân quỳ gối trước phật đường, trong tay là phật châu, hai mắt nhắm nghiền, trong miệng thầm cái gì, từ sau khi An Như Yên mất tích đại phu nhân nóng vội hơn rất nhiều, chỉ có thể niệm phật khẩn cầu phật tổ phù hộ An Như Yên bình an vô .

   Trong phòng, có tiếng bước chân rất truyền đến làm cho đại phu nhân khẽ nhíu mày, tựa hồ cực kỳ hài lòng vì bị quấy rầy , "Cố đại nương, ta phải sao? Thời điểm ta niệm phật cho bất luận kẻ nào tiến vào."

   Thanh bình tĩnh nhưng vẫn nén được ý tứ trách cứ, tiếng bước chân kia dừng lại chút nhưng cũng lâu liền tiếp tục vang lên, trong lòng trồi lên tia tức giận, đại phu nhân mở mắt ra, áp chế cơn tức trong người, bà tự với mình, ở trước mặt phật tổ thể dễ dàng tức giận, để tránh làm phật tổ tức giận.

   "Đại tỷ, là muội, Ngọc Song." Thanh Tần Ngọc Song vang lên nhưng lại làm cho lông mày đại phu nhân nhăn càng nhanh.

   Thản nhiên quay đầu, liếc mắt nhìn nàng cái, "Ngươi tới làm gì? Chẳng lẽ là muốn tố cáo cái gì với ta?"

   Đại phu nhân ràng là cho Tần Ngọc Song chút mặt mũi nào, nếu hôm nay muốn bị quấy rầy, đại phu nhân liền đơn giản bái lạy phạt tổ ba cái sau đó lập tức đứng dậy nhưng bởi vì vừa mới quỳ trong thời gian dài nên chỗ chân liền nhức mỏi, đứng dậy có chút khó khăn.

   Tần Ngọc Song tay mắt lanh lẹ tiến lên đỡ lấy bà, "Đại tỷ, ta biết tỷ lo lắng cho Yên Nhi nhưng Yên nhi là người tốt đều có thiên tướng, tỷ chớ để bản thân thêm mệt mỏi khiến cho Ngọc Song cũng rất lo lắng."

   "Hừ, ngươi lo lắng? Ngươi sợ là ước gì như vậy ? Ngươi ước gì tốt nhất là ta chết như vậy mới thỏa nguyện tâm ý của ngươi nhưng Tần Ngọc Song à, ta cố tình chết, ngươi có năng lực gì đến làm khó dễ được ta?" Đại phu nhân gằn từng tiếng, mỗi từ mỗi câu đều mang theo mũi nhọn, sau khi ổn định thân thể liền đẩy tay Tần Ngọc Song ra, Tần Ngọc Song giả mù sa mưa, bà xem còn thiếu sao?

   Hôm nay tìm đến bà chắc là có việc ! Đừng tưởng rằng Tần Ngọc Song thừa dịp tại bà nghèo túng là có thể đem bà ngăn chặn, tại cái Hầu phủ này, Lưu Hương Liên bà thủy chung đều là phu nhân chính thất, đối với cái loại tinh tác loạn này bà sớm hay muộn thu phục hết.

   Đại phu nhân bài xích ràng như vậy, nếu là trước kia Tần Ngọc Song chắc chắn nhẫn nại được, dù là giờ phút này trong lòng của nàng cũng đầy tràn phẫn nộ, thầm nghĩ: Lưu Hương Liên ngươi tính cái gì !

   Nhưng nghĩ đến mục đến đến Cẩm tú các của mình hôm nay, Tần Ngọc Song áp chế tức giận trong lòng, lập tức đuổi kịp bước chân của đại phu nhân, "Đại tỷ, xem tỷ cái gì kìa?"

   " cái gì? Tiếng người! Ngươi nghe hiểu sao?" Đại phu nhân hừ lạnh tiếng, hôm nay Tần Ngọc Song đến đây lại có thái độ quay ngoắc 180 độ với bà, chồn chúc tết gà, hẳn liền là có lòng tốt gì, trong lòng đoán ý đồ của nàng ta, ngoài miệng lại muốn thừa cơ hội này cho Tần Ngọc Song chút giáo huấn.

   Sắc mặt Tần Ngọc Song nhất thời cứng đờ, ngực bởi vì tức giận mà kịch liệt phập phồng, Lưu Hương Liên này, nếu phải nàng có việc muốn nhờ nàng mặt nóng dán vào mông lạnh để tự tìm tức giận đâu!

   Hít hơi sâu, Tần Ngọc Song dùng khí lực lớn mới có thể khiến bản thân bình tĩnh lại, mặt kéo ra nụ cười, thấy đại phu nhân sắp bước ra khỏi phật đường liền theo.

   "Đại tỷ, ta biết tỷ vẫn còn giận Ngọc Song, nhưng lúc này cũng phải là thời điểm để tức giận, tại đối đầu với kẻ địch mạnh, hai tỷ muội chúng ta cần phải liên thủ nhất trí đối ngoại, như thế nào có tự loạn trận tuyến từ bên trong?"

   Đại phu nhân liếc nàng cái liền đoán được mục đích hôm nay đến của Tần Ngọc Song, cúi hạ tầm mắt , khóe miệng gợi lên chút khinh thường, "Cái gì mà kẻ địch mạnh? Ta tại bị nhốt trong Cẩm Tú các này còn quản gì đến những chuyện bên ngoài?"

   "Đại tỷ, cũng thể như vậy, lão gia bất quá là tức giận nhất thời sớm hay muộn cũng thả tỷ ra, dù thế nào nữa trong Hầu phủ này chính thất phu nhân vẫn là đại tỷ nha!" Tần Ngọc Song vội vàng , ánh mắt cẩn thận nhìn đại phu nhân, vẻ mặt lấy lòng cười cười.

   Đại phu nhân ánh mắt nhíu lại, "Chính thất phu nhân như thế nào? Tất cả quyền lực của đương gia chủ mẫu chẳng phải đều ở trong tay ngũ muội sao!".

   Sắc mặt Tần Ngọc Song cứng đờ, nghĩ tới nàng lấy lòng như vậy mà con tiện nhân Lưu Hương Liên này còn giả vờ ở đây kiểu cách, muốn tát cho bà ta cái, Lưu Hương Liên là cố ý muốn làm khó nàng, nàng làm sao có thể nhìn ra?

   Nhưng nàng cũng chỉ có thể nhẫn nhịn , kéo kéo khóe miệng, "Đại tỷ, tỷ muội chúng ta cũng phải người ngoài, đại tỷ thủy chung là đại tỷ, quyền lực ở tay Ngọc Song, Ngọc Song cũng thể làm tốt mọi chuyện lớn trong phủ, chờ lão gia thả tỷ ra ngoài, muội liền với lão gia đem chìa khóa cùng con dấu giao lại cho tỷ, tỷ xem như vậy có được ?"

   Lời tuy như thế nhưng trong lòng lại có ý định khác, thứ nằm trong tay nàng nàng làm sao có thể giao ra được? Nàng cũng phải ngốc tử! Lưu Hương Liên muốn đoạt lại quyền lực của đương gia chủ mẫu vậy cũng phải chờ cho bà ta được thả ra ngoài cái , đến lúc đó cũng biết là ngày tháng năm nào nữa! Nhưng những tâm tư này nọ của nàng ta làm sao có thể qua được mắt của đại phu nhân?

   Hai người ở chung nhiều năm, mấy thủ đoạn này của Tần Ngọc Song đại phu nhân tự nhiên là nhìn thấu triệt, nghe nàng như vậy, mặt đại phu nhân tuy rằng cười tươi hơn nhưng bất quá nụ cười kia lại thập phần quỷ dị, lạnh lùng , "Tần Ngọc Song, ngươi coi ta là người dễ bị lừa gạt sao? Ngươi suy nghĩ cái gì chẳng lẽ ta lại biết sao?"

   Sắc mặt Tần Ngọc Song phút chốc lại trầm xuống, rốt cuộc nàng ta nhẫn nhịn được, rống lên, "Lưu Hương Liên, ngươi rốt cuộc là muốn thế nào?"

   Lưu Hương Liên thấy nàng khôi phục lại thái độ bình thường, khóe miệng liền gợi lên chút khinh thường, hừ, muốn cùng bà lá mặt lá trái, Tần Ngọc Song còn chưa đủ tư cách!

   "Ta muốn thế nào? Ngũ muội à, có câu là giấy trắng mực đen, thế này mới có bằng có chứng, ngươi có đúng ?" Đại phu nhân đưa cho Tần Ngọc Song ánh mắt đầy thâm ý, đắc ý trong mắt càng thêm nồng đậm.

   "Ngươi tin ta?" Tần Ngọc Song vô ý thức nắm chặt bàn tay, Lưu Hương Liên này quả thực chính là nham hiểm!

   "Đúng vậy, ta chính là tin ngươi, hơn nữa, ngươi đáng giá để ta tin tưởng sao?" Đại phu nhân chút che dấu vạch ra vẻ mặt hèn mọn của Tần Ngọc Song, khi nhìn thấy biểu tình mặt Tần Ngọc Song bà càng thêm phấn khích, trong lòng tràn đầy đắc ý.

   Tần Ngọc Song sắp tức đến chết, xoay người bước nhanh ra ngoài phòng, hừ, nàng mới thỏa hiệp với con tiện nhân Lưu Hương Liên này!

   Đại phu nhân nhìn bóng dáng của nàng liền nhíu nhíu mày, nàng ta hôm nay đến phải là muốn mượn sức của mình sao? Sao lại có kiên nhẫn như vậy, bà mới chỉ có làm khó dễ chút nàng ta liền rút lui nhanh lẹ như vậy ?

   Muốn gọi nàng ta lại ,dù sao mới vừa rồi Tần Ngọc Song câu sai chính là cả hai người đều có chung địch nhân, giờ nhất trí đối ngoại, cùng nhau hợp tác nghi ngờ gì là hành động tốt nhất, trong lòng Tần Ngọc Song muốn kết liên minh với bà, lợi dụng chủ ý của bà, bà làm sao lại muốn làm chứ?

   giờ bà bị giam trong cẩm tú các, muốn ra cũng được làm sao có thể đối phó được với vị tam phu nhân kia, bản thân bà cũng muốn ra lệnh cho lục phu nhân Tuyết Nhi kia nhưng con tiện nha đầu kia hồi lâu đều có tin tức, mỗi lần tới nơi này hội báo tiến triển đều hé ra gương mặt khổ sở, muốn trông cậy vào Tuyết Nhi sợ là thể trông cậy được.

   Nhưng nếu Tần Ngọc Song cùng mình kết thành liên minh, như vậy, chẳng khác nào là bà có thêm bàn tay. Nhưng nếu để chính mình mở miệng lấy tính tình của Tần Ngọc Song lại sợ nàng ta lại kiểu cách kiêu ngạo điều này khiến cho trong lòng đại phu nhân cũng là trận rối rắm, thầm hối hận, chính mình mới vừa rồi nên quá mức như vậy, bà chỉ là muốn cho Tần Ngọc Song ít giáo huấn mà thôi, nhưng tại lại...

   Vì hối hận nên lông mày đại phu nhân thể giãn ra, nhưng lúc này thể dự đoán được là Tần Ngọc Song lại vòng trở lại, đổi lại vẻ mặt đầy ý cười đến trước mặt đại phu nhân, "Đại tỷ, nếu đại tỷ tin tưởng giấy trắng mực đen, vậy Ngọc Song liền lập bảng, đại tỷ thấy thế nào?"

   Đại phu nhân tự nhiên là thập phần vừa lòng, trong lòng lập tức cao hứng lên nhưng mặt lại như trước là bộ dáng xa cách, bây giờ bà xác định nguyện vọng muốn liên minh cùng với bà của Tấn Ngọc Song còn mạnh hơn rất nhiều so với bà, hừ, vừa vặn nếu nguyện vọng của nàng ta mãnh liệt như thế bà lại càng thêm chiếm ưu thế.

   "Nếu như vậy, kia liền viết ! Cố đại nương, chuẩn bị giấy và bút mực cho ngũ phu nhân, nhớ phải là giấy tốt." Đại phu nhân dặn dó người bên ngoài, rất nhanh sau đó Cố đại nương liền lên tiếng, bao lâu sau đưa lên giấy và bút cho đại phu nhân .

   Trong lòng Tần Ngọc Song tuy rằng rất cam lòng nhưng giấy và bút mực được đưa lên trước mặt, nghĩ đến chính mình hạ quyết tâm lại nhìn đại phu nhân liếc mắt cái, sau liền cắn răng cái đề xuống mấy chữ giấy.

   Đợi đến khi viết xong, Tần Ngọc Song kéo ra nụ cười, "Cái này đại tỷ vừa lòng ?"

   "Vừa lòng, tự nhiên là vừa lòng, bất quá, vừa lòng cũng phải đợi ngũ muội ấn lên dấu tay sau." Đại phu nhân mới vừa rồi tìm được điểm mấu chốt của Tần Ngọc Song nên giờ lại càng thêm kiêng nể gì.

   mặt Tần Ngọc Song đen đến mức thể đen hơn được nữa, nụ cười mặt cũng run lên nhưng vẫn dựa theo lời của đại phu nhân ấn xuống dấu tay, trong lòng đem Lưu Hương Liên nguyền rủa trăm ngàn lần, hừ, chờ nàng lợi dụng bà ta đối phó với vị tam phu nhân kia xong xem nàng như thế nào thu thập Lưu Hương Liên.

   Mấy ngày nay từ sau khi tam phu nhân trở về Hầu phủ, lão gia chưa lần nhìn nàng ta, ngày thường cũng gần như là nhìn thấy mặt của lão gia, nàng ngẫu nhiên chủ viện tìm lão gia nhưng gia đinh ngoài viện lại cho nàng vào, đứng ở ngoài nàng chỉ có thể nghe thấy thanh cười đùa của tứ tiểu thư Niệm Nhi cùng với giọng che chở dịu dàng của vị được An Bình hầu gia che chở, tam phu nhân.

   Nàng có thể nhẫn nhịn lâu như vậy cũng là cực hạn, từ sau cái ngày nàng lợi dụng Tuyết Nhi mang canh độc đến cho tam phu nhân thất bại nàng liền vẫn luôn rối rắm nên diệt trừ mầm tai họa tam phu nhân này như thế nào, nghĩ tới nghĩ lui biện pháp tốt nhất đó là cùng đại phu nhân kết minh, thủ đoạn của đại phu nhân nàng từng chịu qua, chỉ cần đại phu nhân hiến kế có lẽ các nàng có thể đem tam phu nhân trừ bỏ đoạt lại quyền chủ động.

   Tần Ngọc Song nghĩ, ánh mắt lại thản nhiên nhìn đại phu nhân, vì đối phó tam phu nhân, nàng bỏ xuống niềm kiêu ngạo,bỏ xuống mối hận với đại phu nhân mà đến cầu đại phu nhân dù rất bực dọc nhưng nàng vẫn giữ vẻ mặt cúi đầu nghe theo ở trước mặt bà ta , chỉ hy vọng là có tác dụng tốt rồi.

   Đại phu nhân nhìn từng từ mà Tần Ngọc Song viết xuống, vừa lòng gật đầu sau khi đem chứng từ thu lại liền quét mắt nhìn Tần Ngọc Song liếc mắt cái, "Ngũ muội, muội tìm đến ta là có chuyện gì? ."

   Tần Ngọc Song thở dài hơi, ngồi xuống bên cạnh đại phu nhân nhưng vừa ngồi xuống, ánh mắt đại phu nhân liền rét lạnh, ý thức được cái gì Tần Ngọc Song liền đứng dậy, cứ như vậy đứng ở bên cạnh đại phu nhân như nha hoàn bình thường,cúi đầu "Đại tỷ, mới vừa rồi Ngọc Song cũng , chúng ta cần nhất trí đối ngoại, Ngọc Song suy nghĩ, vị tam phu nhân kia đoạt sủng ái của lão gia, chúng ta nếu làm như thấy vậy đến lúc đó vị trí phu nhân chính thất của đại tỷ sợ cũng còn. Cho nên..."

   Tần Ngọc Song liễm liễm mi thấy sắc mặt đại phu nhân khi nghe câu đó cũng trầm xuống, đáy mắt của Tần Ngọc Song xẹt qua đạo ánh sáng, tiếp tục , "Cho nên, Ngọc Song muốn mời đại tỷ cùng Ngọc Song liên minh nghĩ kế sách đến đối phó tam phu nhân."

   "Hửm? Cùng nhau đối phó tam phu nhân? Muội cũng biết, lão gia đem tam phu nhân trở thành bảo bối của mình, nếu có người đối với nàng ta bất lợi nếu để lão gia biết được biết lãnh cái kết cục gì?" Đại phu nhân bưng lên ly trà trong tay từng ngụm từng ngụm uống vào.

   "Cho nên chúng ta nên lập kết sách vẹn toàn, chu đáo, nhất định phải vừa loại trừ tam phu nhân nhưng lại thể để lại chút dấu vết nào nếu có manh mối bị lão gia điều tra ra , chúng ta còn có người để đổ lỗi, phải sao?" khóe miệng Tần Ngọc Song khẽ nhếch, đáy mắt mơ hồ lóe lên tia ác độc.

   "Ai?" Đại phu nhân nhíu mày, động tác uống trà cũng dừng chút.

   "Lục phu nhân! Đại tỷ, muội biết lục phu nhân là người của đại tỷ nhưng nếu lưu lại nàng ta cũng chẳng có tác dụng gì phải sao? Đương nhiên, muội cũng chỉ như vậy để ngừa vạn nhất, nếu lục phu nhân được, chúng ta cũng có thể dẫn tới người nhị tiểu thư " Ánh mắt Tần Ngọc Song chuyển động , trong lòng đại phu nhân để ý là cái gì, nàng tuy biết hết nhưng cái vài chuyện cũng hiểu được , đại phu nhân luôn luôn coi nhị tiểu thư như cái đinh trong mắt.

   Quả nhiên, khi Tần Ngọc Song nhắc tới đem mọi chuyện đổ lên người An Ninh ánh mắt đại phu nhân ràng sáng hơn vài phần, Tần Ngọc Song cẩn thận lưu ý nên tự nhiên là có bỏ qua phản ứng này của bà, khóe miệng giơ lên nụ cười đắc thắng xem ra vẫn là dùng nhị tiểu thư đến kích đại phu nhân mới có hiệu!

   "Aizzz, tỷ xem, mệnh của nhị tiểu thư quá tốt làm cho người khác hâm mộ, Thần vương thương nàng ta, ngay cả Ly vương điện hạ cũng là tâm tâm niệm niệm muốn cưới nhị tiểu thư phải sao? Bất luận nàng ấy lựa chọn gả cho người nào cũng nắm chắc chức vị vương phi rồi!" Tần Ngọc Song nhìn sắc mặt của đại phu nhân cố ý .

   Tay Đại phu nhân nắm ly trà chặt sau đó đặt mạnh ly trà lên bàn, vẻ mặt sắc bén hừ lạnh , "Hừ, muốn lập gia đình? Muốn làm chính quy vương phi? Ta muốn xem mệnh của nó có phải như vậy!"

   Nụ cười của Tần Ngọc Song càng thêm sáng lạn " như vậy, đại tỷ là đồng ý với ý kiến của Ngọc Song?"

   Đại phu nhân liếc nàng ta cái, "Ngũ muội, lúc trước ta cũng , ta thể bước ra khỏi cẩm tú các này, cho nên hết thảy đều phải nhờ đến muội muội lo rồi."

   "Đây là tự nhiên, đại tỷ yên tâm liền tốt." Tần Ngọc Song rốt cục cũng đạt được mục đích, trong lòng thống khoái đến cực điểm, "Đại tỷ là người thông minh biết có ý kiến gì về kế sách của chúng ta?"

   Thần sắc Đại phu nhân thâm trầm, tay lần hạt, tay chống trán giống như trầm tư, Tần Ngọc Song cũng đứng ở bên người bà dám quấy rầy hay chậm trễ, trong lòng cầu nguyện , đại phu nhân cần phải nghĩ ra cái mưu kế tốt để trừ bỏ được tam phu nhân kia mới là tốt.

   Rốt cục, đại phu nhân cũng nở nụ cười, nhãn tình sáng lên, Tần Ngọc Song cũng vui mừng lên, "Đại tỷ, là có biện pháp ?"

   Đại phu nhân ho tiếng liếc Tần Ngọc Song cái, ánh mắt kia có chút quái dị, "Có, tự nhiên là có."

   " Sao? Vậy đại tỷ nhanh lên, Ngọc Song cấp tốc chuẩn bị." Tần Ngọc Song vội vàng , bất quá ánh mắt kia của đại phu nhân cũng làm cho nàng cảm thấy là lạ , nhưng cũng biết đúng ở chỗ nào.

   Đại phu nhân ý bảo nàng đưa lỗ tai lại đây, sau đó liền đem kế hoạch của bà cho Tần Ngọc Song nghe, Tần Ngọc Song nghe xong, sắc mặt hơi trầm xuống nhưng rất nhanh ánh mắt liền sáng ngời.

   "Đại tỷ, vẫn là đầu của tỷ dùng tốt." Tần Ngọc Song ca ngợi , đại phu nhân quả hổ là đại phu nhân, ngay cả kế hoạch độc ác như vậy cũng có thể nghĩ ra, nghĩ đến tam phu nhân trong lòng Tần Ngọc Song liền tràn đầy tự tin giống như có thể nhìn thấy thảm cảnh của tam phu nhân.

   "Ngũ muội khen trật rồi." Đại phu nhân nhìn nàng cái, thầm nghĩ, Tần Ngọc Song a Tần Ngọc Song, ngươi làm sao có thể biết độc kế này ngay lúc đầu là ta định dùng để đối phó ngươi nhưng lại nghĩ tới cuối cùng lại dùng để trừ bỏ tam phu nhân, bất quá bất luận là dính phải ai người đó cũng chỉ có kết cục!

   "Đại tỷ, vậy Ngọc Song quấy rầy đại tỷ nghỉ ngơi nữa, ngày khác Ngọc Song lại đến thăm tỷ." Tần Ngọc Song phúc phúc thân, giờ đạt được mục đích nàng liền muốn ở lại chỗ này nữa.

   Đại phu nhân cũng giữ nàng lại nữa, tuy rằng hai người là đồng minh tạm thời nhưng trong lòng các nàng đều biết ràng đó chỉ là đồng minh tạm thời nên cũng thể thay đổi được cục diện đối lập giữa các nàng, hai người đều quen nhìn đối phương, đều muốn đem đối phương dẫm nát dưới chân.

   Đại phu nhân nhìn bóng dáng của Tần Ngọc Song, con ngươi ác độc lại thoáng ra, nếu nguyên bản kế sách này dùng để đối phó Tần Ngọc Song nay lại muốn dùng để đối phó tam phu nhân, như vậy bà cũng nên cẩn thận suy nghĩ, chờ sau khi trừ bỏ được tam phu nhân nên đối phó như thế nào với Tần Ngọc Song .

   Người thắng cuối cùng chỉ có thể là mình Lưu Hương Liên nàng thôi! Mà lúc này đại phu nhân biết, sau khi Tần Ngọc Song bước ra khỏi cẩm tú các cũng có bóng dáng bé lặng lẽ tránh được mọi người, cũng ra cẩm tú các,bóng dáng kia sau khi ra khỏi cẩm tú các liền vòng vo trong phủ cuối cùng lại chuyển đến bên ngoài Thính Vũ hiên, thấy bốn bề vắng lặng bóng dáng kia mới chút do dự tiêu sái tiến vào Thính Vũ hiên.

   Người nọ phải người khác chính là lục phu nhân Tuyết Nhi, nàng vốn là muốn đến xem đại phu nhân nhưng ngờ trong lúc vô tình lại nghe được hai người chuyện, sau khi nghe thấy ngũ phu nhân nếu mọi chuyện đổ bể liền đem tất cả tội danh đổ lên đầu nhị tiểu thư và nàng, lục phu nhân trừ bỏ cảnh giác còn có cảm giác cực kỳ tức giận.

   Lúc này nàng mới đem toàn bộ những gì mình nghe thấy được lại với An Ninh, An Ninh nghe xong tự thuật của nàng, mi tâm liền nhíu chặt lại, "Hay cho cái đại phu nhân, hay cho cái ngũ phu nhân!"

   "Các nàng sao lại ác độc như vậy! Muốn ám hại tam phu nhân bây giờ còn muốn ám hại tiểu thư cùng ta." Trong lòng lục phu nhân tràn đầy tức giận, trong ánh mắt như bốc lên ngọn lửa hừng hực.

   "Có thể nghe được kế sách của các nàng ?" An Ninh nhíu mày, nàng có phải muốn hãm hại tam phu nhân hay nàng cũng có tâm tư quản, nàng chỉ phụ trách xem kịch vui liền tốt nhưng nếu là phải tình lại liên lụy đến đầu nàng cùng Tuyết Nhi, như vậy An Ninh nàng ngồi mặc kệ.

   Trơ mắt nhìn các nàng tính kế hại chính mình, nàng sao có thể phản kích?

   " được, đại phu nhân ở bên tai ngũ phu nhân nên Tuyết Nhi cũng có nghe thấy ràng nhưng nhìn phản ứng của họ xem chừng ngũ phu nhân cực kỳ xem trọng kế sách này của đại phu nhân” Tuyết Nhi lại chi tiết, sau đó giống như nghĩ đến cái gì, Tuyết Nhi lại tiếp tục mở miệng, "Tiểu thư, mấy ngày tới Tuyết Nhi lưu ý chặt chẽ hành động của ngũ phu nhân, có lẽ có thể từ đó phát giác ra ít manh mối."

   An Ninh vừa lòng gật đầu, tại Tuyết Nhi làm việc có chút thành thạo, mặt cũng xuất nụ cười, hướng tới Tuyết Nhi , "Nhất định phải cẩn thận chút, đừng khiến cho Tần Ngọc Song phát ra cử chỉ khác thường của muội bằng với tính tình của Tần Ngọc Song nàng ta bỏ qua cho người cản trở kế hoạch của nàng ta."

   "Dạ, Tuyết Nhi hiểu được, Tuyết Nhi nhất định cẩn thận ." Tuyết Nhi kiên định gật đầu.

   Mấy ngày tiếp theo An Bình hầu phủ cực kỳ yên tĩnh nhưng An Ninh biết đây là yên bình trước bão táp, đại phu nhân cùng ngũ phu nhân liên thủ tính kế tam phu nhân như vậy biết người cuối cùng thắng là ai, chưa tới cuối cùng, ai cũng thể đoán được.

   An Ninh từ chỗ Phi Thiên cũng biết được tin, bên trong chủ viện hình như có cao thủ nấp ở nơi bí mật bảo hộ mà cũng chỉ có người, An Ninh càng giật mình, lúc trước trong chủ viện của An Bình hầu gia ngay cả gia đinh cũng chi đến cao thủ nhưng bây giờ lại xuất , thú vị!

   Như vậy những cao thủ này là nghe theo mệnh lệnh của ai ?

   ngày này, An Ninh cũng nhận được thư của Vân Cẩm biểu ca liền mang theo Bích Châu chuyến đến Lâm Lang hiên nhưng khi đến nàng cũng dùng thân phận nhị công tử, khi đến nơi nàng liền phái Bích Châu ở bên ngoài chọn vài thứ còn bản thân mình vào phòng.

   Uống xong ly trà Vân Cẩm liền đến, sau lần Minh Nguyệt công chúa sai người phóng hỏa hậu viện bát trân các Sùng Chính đế liền đáp ứng toàn lực tu sửa, vì vậy bao lâu sau cũng sửa xong ,các tiểu nhị bị thương cũng lành hẳn, ngoại trừ An Ninh cho họ thêm ít trợ cấp Sùng Chính đế cũng cho ít bạc coi như là an ủi đối với các tiểu nhị này, còn tên tiểu nhị chết kia sau khi được an táng người nhà cũng được đền bù khoản tiền chuyện này mới xem như trôi qua.

   Nay bát trân các lần nữa chính thức buôn bán , đoạn thời gian tiếp tục kinh doanh ngược lại làm cho bát trân các lần nữa sau khi khai trương sinh ý lại tốt vô cùng.

   "Ninh Nhi lượng hoàng kim đầu tiên khai thác ở ngu sơn lấy ra, lần này cũng được bao nhiêu chỉ có năm vạn lượng." Khi Vân Cẩm ánh mắt cũng lấp lánh dị thường, tự mình ngu sơn nhìn chỗ vàng đó, là cực kỳ khả quan.

   An Ninh gật đầu, giương mắt chống lại tầm mắt của Vân Cẩm, nàng cũng hiểu được vì sao nhóm đầu tiên chỉ có năm vạn lượng, nàng cũng qua với Vân Cẩm biểu ca đưa lượng hoàng kim đầu tiên cho Sùng Chính đế, tự nhiên đổi ý, năm vạn lượng tuy rằng đối với lượng kim nhu trong ngu sơn mà hoàn toàn là gì nhưng đối với những người khác mà đây phải là lượng .

   vậy Sùng Chính đế chắc vẫn còn nhớ lời hứa của nàng , khóe miệng giơ lên chút tươi cười, " sai, ngày khác muội đem năm vạn lượng hoàng kim này đưa đến hoàng cung, tự mình muội giao cho hoàng thượng cũng nhớ ghi lại biên lai."

   "Biểu ca hiểu được." ý cười trong mắt Vân Cẩm càng đậm, chuyện Ninh Nhi quyết luôn thập phần chu đáo, như vậy việc phải làm cũng thể làm cho Ninh Nhi thất vọng được, nghĩ đến cái gì thái độ của Vân Cẩm nhất thời trở nên nghiêm túc, "Ninh Nhi muội bảo ta thầm nhằm vào sản nghiệp của Lâm gia cùng An Bình hầu phủ, bây giờ mọi việc đều sai biệt lắm, trong đó về cửa hang vải, dược liệu trong cửa hàng Lâm gia sợ là xuất vấn đề ."

   "Tốt lắm, Lâm gia sở dĩ có địa vị quan trọng trong triều đình và trong mắt hoàng thượng là vì có kinh tế tốt, nếu muốn phá hủy Lâm gia chỉ có thể bắt đầu từ phần gốc, chúng ta phải dùng cách giống như sâu mọt từ từ ăn từ phần gốc rễ, đến ngày nào đó bọn họ tự suy sụp thôi" An Ninh liễm mi, người đứng đầu Lâm gia Lâm Thanh là người lão luyện nhưng khôn khéo, lần trước giết chết Lâm đại thiếu gia quả cho Lâm Thanh kích mạnh nhưng Lâm Thanh cũng chỉ có đứa con trai, trừ bỏ lâm đại thiếu gia ra còn có con vợ kế, vị nhị thiếu gia kia cũng là người khá tài giỏi cho nên nếu muốn đối phó Lâm gia nhất định phải thận trọng cẩn thận.

   "Hy vọng ngày nào đó sớm đến." gương mặt tuấn tú đằng sau mặt nạ của Vân Cẩm tràn đầy chờ mong, nghĩ đến ngày mà Lâm gia bị diệt cũng là ngày mà Vân gia lần nữa xuất ở Đông Tần quốc.

   muốn báo thù, muốn làm cho Lâm gia vì hơn trăm mạng người ở Vân gia mà tế điện, càng muốn cho Vân gia trở thành đệ nhất thế gia tại Đông Tần quốc.

   "Chắc chắn, ngày này xa." Khóe miệng An Ninh tươi cười kiên định nhìn về phía Vân Cẩm, đây là mục tiêu duy nhất của bọn họ.

   Sau khi An Ninh nghe Vân Cẩm lại ít việc quan trọng về sản nghiệp, lại phân phó Vân Cẩm chú ý số chỗ, sau đó liền rời khỏi phòng,sau khi bước ra liền nhìn thấy Bích Châu lựa chọn trang sức và son phấn hết sức phấn khởi.

   An Ninh nhìn của bộ dáng của nàng liền với chưởng quầy vài câu, sau đó liền mang theo những thứ mà Bích Châu nhìn trúng ra khỏi Lâm Lang hiên.

   Sau khi khỏi Lâm Lang hiên lúc lâu Bích Châu mới phục hồi tinh thần lại, nhìn mấy thứ trong tay rồi lại nhìn nhìn An Ninh, "Tiểu thư, này..."

   An Ninh liếc mắt cái liền nhìn ra tâm tư của Bích Châu, nha đầu kia chắc là lấy nhiều thứ nên trong lòng có băn khoăn ? Bất quá, nếu Bích Châu thích mấy chuyện nhặt này có là gì?

   đợi Bích Châu xong, An Ninh liền đánh gãy lời của Bích Châu “Muội mỗi ngày đều thức khuya xem sổ sách vất vả như vậy mấy thứ này là muội xứng đáng được nhận."

   "Nhưng là..." Mấy thứ này đều rất quý giá, nàng lớn như vậy còn chưa từng cầm nhiều trang sức và son phấn quý giá như vậy đâu ngoại trừ ngọc bích trâm mà Phi Phiên cho nàng.

   " có nhưng nhị gì hết ta đáng là đáng? Lấy công lao của muội, mấy thứ này ta còn thấy ít." An Ninh cười , vừa xong phía sau liền truyền đến giọng .

   "Nhị tiểu thư?" Thanh mang theo vài phần chắc chắn và kinh hỉ, theo giọng là tiếng bước chân gấp gáp.

   An Ninh nhận ra giọng này, tuy rằng số lần kiếp trước gặp mặt nhiều lắm, kiếp này cũng mới gặp mặt có lần nhưng An Ninh có khả năng nhận biết rất tốt, nàng vừa nghe liền biết đây là giọng của ai, An Ninh quay người lại mỉm cười nhìn vị nam tử cao lớn tới, cung kính có lễ phúc thân, "An Ninh gặp qua Dự vương điện hạ."

   "Nhị tiểu thư cần đa lễ, bổn vương làm sao có thể nhận được? Nhị tiểu thư là ân nhân cứu mạng của bổn vương." Người tới là Triệu Chính Dương với bộ quần áo màu xanh, áo mãng bào* đai ngọc, giống vẻ phong trần mệt mỏi lần trước khi trở lại kinh thành, giờ phút này ôn hòa lại pha chút khí thế vương giả.

   *áo mãng bào: loại trang phục của quan lại ngày xưa

   An Ninh biết Dự vương phải người vong ân phụ nghĩa nhưng biết ơn của đối với nàng vượt qua sức tưởng tượng của nàng, giống như ân nghĩa này được khắc ghi vào trong óc của .

   An Ninh cười cười, "Dự vương điện hạ là người tôn quý chắc chắn được thần linh phù hộ, tự nhiên gặp dữ hóa lành."

   "Ha ha, biết nhị tiểu thư có cho tại hạ chút thể diện để được mời tiểu thư vào tửu lâu uống ly rượu?" Triệu Chính Dương nhìn An Ninh thập phần chân thành, nếu là người khác sợ là ngay lập tức cầu báo đáp nhưng vị nhị tiểu thư này giống như thèm để ý , đây đúng là nữ tử đặc biệt.

   "Dự vương điện hạ mời An Ninh sao lại có thể từ chối? Thỉnh!" An Ninh cự tuyệt, nàng chẳng những có đạo lý cự tuyệt mà trong lòng cũng hy vọng có thể có cơ hội trò chuyện với vị Dự vương điện hạ này, chọn ngày bằng làm luôn vào hôm nay , nếu gặp Dự vương mà lại có lòng sao nàng lại biết thời thế chứ?

   Hai người vào tửu lâu bên phải, An Ninh cùng Dự vương Triệu Chính Dương ngồi đối diện nhau, cho mọi người lui xuống, Triệu Chính Dương tự mình thay An Ninh châm rượu làm cho An Ninh kinh ngạc, "Dự vương điện hạ, như thế này làm sao được?"

   "Như thế nào được? Nhị tiểu thư là ân nhân của bổn vương, dù là muốn mạng của bổn vương, bổn vương cũng oán trách câu, huống chi là chỉ thay nhị tiểu thư rót rượu mà thôi, việc , việc !" Lời của Triệu Chính Dương ràng, mặc cho ai nhìn thấy đều sinh ra hảo cảm.

   An Ninh cũng từ chối nữa, theo hiểu biết của nàng đối với Triệu Chính Dương trước kia tuy là người rất biết cách cư xử nhưng bộ dáng hào phóng tự hạ thấp mình như vậy lại làm cho An Ninh cảm thấy có chút hơi quá thể hoài nghi lấy lễ tướng đãi như vậy có phải là có mục đích gì hay .

   Triệu Chính Dương có mục đích là sai, An Ninh ngoại trừ là ân nhân của còn là người là Thần vương điện hạ để ý, Triệu Chính Dương ngu ngốc nếu lấy lòng An Ninh đối chỉ có lợi chứ có hại, huống hồ, hôm nay mời nàng đến là còn có việc muốn nhờ.

   Uống xong ly rượu, Triệu Chính Dương liễm mi , "Nhị tiểu thư, ngày ấy nếu phải có tiểu thư bổn vương đúng là chết , ta rời kinh thành lâu như vậy dù là trước kia có kẻ thù nhưng cừu hận kia cũng phai nhạt nhiều! Nhưng ta là đoán được chỉ vừa mới về kinh thành có người muốn lấy mạng của ta, mấy ngày nay ta đều suy nghĩ biết là ai lớn gan như vậy lại muốn dồn ta vào chỗ chết." Triệu Chính Dương cau mày, giống như thập phần buồn khổ, lại ngửa đầu uống ly rượu, dấu vết nhìn thoáng qua An Ninh, chỉ thấy nàng bưng ly rượu trong tay đặt ở bên môi, sau khi nhấp ngụm liền im lặng giống như có ý giải thích nghi hoặc của , trong lòng Triệu Chính Dương khỏi giật mình, là ám chỉ đủ ràng sao?

   Hay là An Ninh căn bản thông minh cho nên nghe hiểu? An Ninh làm sao có thể nghe hiểu? Triệu Chính Dương là muốn hỏi nàng về người đáng sau lưng vụ truy sát của ! Nàng sớm đoán trước lấy khôn khéo của Triệu Chính Dương, rất nhanh là có thể xác định nàng biết được người đứng sau lưng kia là ai, nhất định đến hỏi, như vậy nàng cũng ngại cho biết nhưng nàng lại thích thái độ ám chỉ mới vừa rồi của .

   Ám chỉ sao? Ngươi ám chỉ của ngươi, về phần ta "Hiểu hay ", vậy phải do ngươi ! Cho nên, nàng giả ngốc , xem như là hiểu lời , tiếp tục uống rượu của mình, mặc cho mi phong Triệu Chính Dương nhăn càng chặt.

   "Tiểu thư xem ai lại xem trọng cái mạng này của bổn vương? Lần này hồi kinh, bổn vương lại xúc phạm đến lợi ích của ai ?" Triệu Chính Dương thấy An Ninh có phản ứng, liền tiến thêm bước ám chỉ để nàng ra, chỉ cần nàng chút manh mối là có thể đoán ra người sau lưng là ai nhưng lại làm cho Triệu Chính Dương thất vọng rồi, An Ninh chẳng những như trước có phản ứng mà sau khi uống xong ly rượu lại rót thêm ly khác giống như coi ai ra gì.

   Sắc mặt Triệu Chính Dương khó coi vài phần, thầm nghĩ trong lòng:nhị tiểu thư này rốt cuộc là suy nghĩ cái gì? Nhưng rất nhanh, Triệu Chính Dương liền khôi phục lại nụ cười ôn hòa mới vừa rồi, bây giờ cũng quanh co lòng vòng ám chỉ nữa mà đứng thẳng dậy chắp tay với An Ninh, "Nếu nhị tiểu thư biết danh tính người phục sát bổn vương thỉnh nhị tiểu thư vui lòng cho bổn vương biết, bổn vương tất hậu tạ!"

   "Hậu tạ?" An Ninh giống như đột nhiên đầy hưng trí, nhãn tình sáng lên, tựa tiếu phi tiếu nhìn Triệu Chính Dương. Thân thể Triệu Chính Dương khẽ run, trong mắt lên tia kinh ngạc, mới vừa rồi ám chỉ như vậy, nàng đều thờ ơ, lần này lại...

   Trong lòng sinh ra chút hy vọng, Triệu Chính Dương kiên định gật đầu, "Đúng, hậu tạ!" An Ninh liễm mi, cũng đứng dậy nhưng có rời khỏi chỗ ngồi, với Triệu Chính Dương, "Dự vương điện hạ, xem người đây muốn làm gì? An Ninh có thể nào chịu đại lễ của người như thế ? Mau ngồi xuống ."

   Triệu Chính Dương thấy thái độ của nàng có chuyển biến lớn liền chút chậm trễ, dù sao cũng là có việc cầu người, hơn nữa với thân phận của An Ninh sợ cũng thể chậm trễ liền trở về chỗ ngồi, lúc ngồi xuống còn thay An Ninh rót ly rượu.

   "Dự vương điện hạ, thực dám đấu diếm, An Ninh quả biết ai sai sử sát thủ" An Ninh liễm mi, thản nhiên mở miệng.

   Lời này vừa ra, mặt Triệu Chính Dương liền vui vẻ, vội hỏi "Là ai?"

   "Này..." An Ninh nhíu mày, hình như có chút khó xử, trầm mặc lát, liền , "Dự vương điện hạ, biết mới vừa rồi Dự vương điện hạ muốn hậu tạ, là nặng bao nhiêu?"

   chờ mong mặt Triệu Chính Dương cứng đờ nhưng rất nhanh liền khôi phục lại, nhìn An Ninh giống như vô ý cười , "Nhị tiểu thư cứu bổn vương, dù bây giờ nhị tiểu thư có muốn mạng của bổn vương, bổn vương cũng chút do dự, nhị tiểu thư muốn cái gì chỉ cần với bổn vương là được.”

   "Hửm? Phải ?" An Ninh vừa lòng gật đầu, Dự vương này đúng là người trượng nghĩa!

   An Ninh trầm mặc lát, chống lại ánh mắt của Triệu Chính Dương, "Tốt, ta muốn cùng Dự vương điện hạ kết minh, biết ý Dự vương điện hạ như thế nào."

   "Kết minh?" Vẻ mặt Triệu Chính Dương càng kinh ngạc, hai người bọn họ có cái gì cần kết minh, hỗ trợ cùng có lợi sao?

   "Đúng, kết minh, ta cho huynh biết người muốn giết huynh là ai nhưng huynh phải giúp ta đối phó người, làm cho càng thảm càng tốt, tốt nhất là chết có chỗ chôn!" Ánh mắt An Ninh sắc lạnh, cả người tản ra khí thế sắc bén, muốn để cho Triệu Chính Dương giúp nàng đối phó bằng là muốn liên thủ với nàng đối phó.

   Tính tình của Triệu Cảnh Trạch nàng cũng hiểu biết vài phần, cũng biết đối phó như thế nào mới có thể làm cho thống khổ lớn nhất, kiếp trước Triệu Cảnh Trạch là nam nhân phụ nàng,cũng coi như là hung thủ gián tiếp giết chết nàng và đứa bé trong bụng nàng, nàng làm sao có thể khiến chết nhàng được?

   Nàng định ra kế hoạch tốt để đối phó Triệu Cảnh Trạch, nhất định phải làm cho sống bằng chết!

  4. Xuxu

   Xuxu Banned

   Bài viết:
   586
   Được thích:
   2,166
   TRỌNG SINH HẦU MÔN ĐỘC PHI

   CHƯƠNG 109: LƯỚI TỘI ÁC MỞ RỘNG RA

   EDIT: XUXU

   Triệu Chính Dương cũng là người thông minh sâu sắc, ràng cảm nhận được người An Ninh phát ra loại khí thế, giống như lúc trước dịu dàng, ngược lại là sắc bén muốn đoạt mạng sống của con người, nghĩ đến lời nàng vừa , giúp nàng đối phó người? Như vậy, người nọ nhất định là người An Ninh thù hận nhất? là ai đây?

   'Nhị tiểu thư, có thể bổn vương biết, người nàng muốn bổn vương giúp nàng đối phó là ai?' Triệu Chính Dương mới vừa rồi liên tiếp ám chỉ, vấp phải trắc trở nên rút kinh nghiệm, lúc này đây cũng là trực tiếp mở miệng hỏi, nhị tiểu thư suy nghĩ ở trong lòng, như vậy làm cho hết sức thích.

   An Ninh nhíu mày, rất nhanh ổn định lại cảm xúc của mình, gần như là trong nháy mắt, mặt nàng xuất chút tươi cười, khống chế cảm xúc cùng thủ đoạn, làm cho Triệu Chính Dương lại lần nữa giật mình, liền ngay cả , phương diện khống chế cảm xúc, sợ cũng so sánh được với nhị tiểu thư !

   tại nhìn nàng tươi cười dịu dàng, giống như lúc nãy hình ảnh người nàng tỏa ra khí thế sắc bén, là tự mình nhìn thấy ảo giác mà thôi.

   'Tại sao ngài hỏi người muốn giết ngài là ai?' An Ninh nhíu mày, mới vừa rồi, phải thực muốn biết sao? Như thế nào lúc này lại hỏi người mà nàng muốn đối phó là ai?

   Triệu Chính Dương giật mình, cười , 'Nhị tiểu thư cho bổn vương người nàng đối phó là ai, tự nhiên cũng cho bổn vương người muốn giết bổn vương là ai?'

   biết vì sao, đối với An Ninh lại có tin tưởng, nữ tử này cho cảm giác là làm cần biết người khác nghĩ gì.

   An Ninh thản nhiên cười cười, trong lòng đối Triệu Chính Dương hảo cảm hơn vài phần, ' thực tế, người muốn giết ngài , cùng người mà ta muốn đối phó, là cùng người!'

   'Sao? Cùng người?' Triệu Chính Dương ngạc nhiên, lại tràn ngập tò mò.

   'Người này chính là huynh đệ của ngài, Ly vương Triệu Cảnh Trạch!' An Ninh nhíu mày , thời điểm ra tên 'Triệu Cảnh Trạch' , bàn tay nắm chặt chén rượu, trong mắt xuất trầm .

   'Là !'

   Quả nhiên là ! Triệu Chính Dương hoài nghi là , chính là có chứng cớ mà thôi, giờ phút này theo như trong miệng An Ninh ra, có nghi ngờ, từ nhiều năm trước, thời điểm chưa rời kinh thành, cũng phát giác dã tâm của Triệu Cảnh Trạch đối ngôi vị hoàng đế, nhưng mà trong các huynh đệ Ly vương cũng quá xuất sắc nổi bật, nhưng tâm tư của lại hết sức tàn nhẫn. Lúc Ly vương luôn thể là người ngoan ngoãn hiền lành, nhưng mà giang sơn dễ đổi bản tính khó dời, cho dù ta có ngụy trang như thế nào cũng thoát khỏi mắt của ?

   Mà lúc này đây, còn chưa tới kinh thành, Triệu Cảnh Trạch liền phái người đến rừng rậm thành tây giết , chính là sợ hãi mình hồi kinh, tạo ra uy hiếp cho sao?

   Hừ, may mắn có An Ninh hỗ trợ, may mắn vẫn tránh thoát kiếp!

   Triệu Chính Dương nhìn về phía An Ninh trong mắt tràn đầy cảm kích, nghĩ đến cái gì, ánh mắt của Triệu Chính Dương xẹt qua tia thâm thúy, 'Nhị tiểu thư, nàng cùng Triệu Cảnh Trạch...'

   'Dự vương điện hạ, mặc dù là chúng ta thành lập liên kết, nhưng chúng ta cũng chỉ là bạn bè bình thường , chuyện tình của ta cùng Triệu Cảnh Trạch, tha thứ An Ninh thể !' An Ninh trầm giọng đánh gãy lời của Triệu Chính Dương, nàng thể nào cùng người khác ra bí mật? Cho dù là Triệu Chính Dương cũng được!

   An Ninh nó ra ngữ khí sắc bén, làm cho Triệu Chính Dương khẽ nhíu mày, trong lòng nghĩ An Ninh đối với Triệu Cảnh Trạch là thù hận sâu đậm, cũng thức thời có tiếp tục hỏi nữa, còn rất ngạc nhiên, An Ninh như thế nào biết được kế hoạch phục kích củaTriệu Cảnh Trạch, mà trợ giúp cho mình, còn đem bọn tử sĩ toàn bộ giết hết. An Ninh làm cho người ta có cảm giác bí , muốn tìm hiểu, lại sợ hành động của mình bị nàng phát , gặp phải ít phiền toái, phải biết rằng, An Bình hầu phủ nhị tiểu thư này nhìn phải là người đơn giản!

   'Bổn vương thất lễ , nhị tiểu thư, bổn vương nguyện ý liên minh.' Triệu Chính Dương cao giọng mở miệng, hướng tới An Ninh giơ lên chén rượu, trong lòng thầm quyết định, trước phải thăm dò xem điểm giới hạn của An Ninh, đối với nàng, thể hành động thiếu suy nghĩ .

   An Ninh khóe miệng giương lên, khuôn mặt lên tươi cười, Triệu Chính Dương đồng ý, nàng cũng dự đoán được, Dự vương là người thông minh, nếu bọn họ có chung mục tiêu, như vậy, có lý do gì mà đáp ứng chứ ? Ngược lại, đáp ứng có nhiều điểm tốt.

   Quả như thế, Triệu Chính Dương trong lòng hiểu được, nếu An Ninh có thể biết và đối phó được với thủ đoạn của Triệu Cảnh Trạch, như vậy các phương diện khác nàng có thể trợ giúp , bọn họ hai người thành đồng minh, hỗ trợ nhau để đạt lợi ích các bên ?

   'Dự vương điện hạ, cảm ơn rượu ngon của ngài, Triệu Cảnh Trạch nếu lần đầu tiên có thành công, như vậy nhất định có lần thứ hai, cho nên, Dự vương điện hạ về sau chính mình phải cẩn thận.' An Ninh mỉm cười đứng dậy, nhìn Triệu Chính Dương liếc mắt cái, nếu mục đích muốn đạt được, hai người thành đồng minh, như vậy nàng cũng lưu lại đây.

   Dự vương thấy nàng phải , liền đứng dậy theo, 'Nhị tiểu thư...'

   Vốn định giữ nàng ở lại lâu chút, nhưng nhìn bóng dáng của An Ninh, Triệu Chính Dương liền sửa miệng, 'Nhị tiểu thư thong thả, sau này còn gặp lại.'

   An Ninh là nữ tử đặc biệt như vậy, nàng quyết định phải , chính mình có năng lực lưu lại nàng sao? Nếu cố chấp làm mọi chuyện vui, còn làm mình khó chịu, cần phải làm gì để mình bị mất mặt chứ?

   Chính là có trực giác mãnh mẽ, chính mình cùng An Ninh kết thành liên minh nhất định là quyết định sáng suốt!

   An Ninh ra khỏi tửu lâu, làm như vô ý liếc nhìn về hướng khác, khóe miệng khẽ nhếch.

   Lên xe ngựa, lại cũng có trực tiếp hồi An Bình hầu phủ, mà làm cho xa phu chạy xe ngựa ra ngoại thành, thậm chí đến nơi hẻo lánh, Bích Châu khó hiểu với hành động của An Ninh, nhưng cũng có lên tiếng hỏi, An Ninh vẫn là khuôn mặt thản nhiên, nhưng mà đôi mắt lại làm cho người ta có cảm giác lạnh buốt.

   Xe ngựa đến chỗ ngõ đầy yên tĩnh, An Ninh làm cho xa phu đem xe ngựa ngừng lại.

   'Tiểu thư, chúng ta...'

   'Xuỵt!' An Ninh cho Bích Châu ánh mắt, làm cho nàng chớ có lên tiếng, Bích Châu nghi hoặc nhìn An Ninh, nhưng giây tiếp theo, lại nghe ở bên ngoài xe ngựa có thanh của nữ tử vang lên, 'Thức thời, nhanh biến !'

   Xa phu nhìn đến vị nữ tử đứng cách đó xa, như lấy được đại xá, vội vàng chạy ra khỏi ngõ , lưu lại An Ninh và Bích Châu còn ở xe ngựa chưa xuống.

   Thời điểm An Ninh nghe thấy thanh của nữ tử bên ngoài kia, mặt có chút hoảng sợ, ngược lại là tươi cười vì thực được ý đồ, thản nhiên xốc mành xe ngựa lên, nhìn về phía hướng nữ tử hắc y nhân đứng đối diện, thản nhiên mở miệng, ' nương, vì sao đuổi xa phu của ta?'

   'Hừ, người chết là cần xa phu , chờ hắc bạch vô thường đến dẫn đường ngươi .' Nữ tử hắc y kia khuôn mặt sắc bén, khóe miệng gợi lên chút khinh thường, trong tay kiếm ra khỏi vỏ.

   ' nương, ngươi là muốn giết ta ? Ta và ngươi ngày xưa oán thù, vì sao ? Làm phiền nương mấy ngày qua luôn theo An Ninh.' An Ninh ánh mắt nheo lại , thời gian này, nàng luôn có cảm giác bị người theo dõi, thời điểm trước, nàng vì phòng ngừa, thời điểm ra khỏi Hầu phủ, đều là Phi Thiên thầm bảo vệ , mà hôm nay... Cúc Sinh trong mắt lên tia kinh ngạc, thời gian này nàng theo theo dõi tìm hiểu thói quen của An Ninh, để tìm cơ hội thuận lợi, hành động theo dõi của nàng rất cẩn thận , nhưng là nàng vẫn bị phát ra sao?

   Hừ, phát lại như thế nào? Cúc sinh đáy mắt xẹt qua chút khinh thường, 'Ngươi đúng là người thông minh, đáng tiếc lại đoản mệnh , hôm nay ám vệ của ngươi theo bảo vệ xung quanh , ngươi liền chỉ có đường chết mà thôi!'

   Thời gian trước nàng có cơ hội, nguyên nhân lớn là vì An Bình hầu phủ nhị tiểu thư lại có ám vệ bảo vệ. Nàng đáp ứng qua Uyển quý phi, nhất định phải giết được An Ninh, cho nên, nàng phải tìm cơ hội thuận lợi để giết chết An Ninh, nàng vốn nghĩ đến, chính mình phải chờ thêm thời gian dài nữa, nhưng có dự đoán được, hôm nay ám vệ kia thế nhưng theo xung quanh, cho nên, nàng phải nắm lấy cơ hội này, hôm nay là ngày chết của An Ninh.

   'Hửm? Phải ? Chưa chắc là như vậy đâu!' An Ninh khóe miệng cười tươi mang theo chút vô trào phúng.

   Nữ tử này, thời gian chờ đợi hết kiên nhẫn, cho nên, vừa thấy cơ hội, cũng có suy nghĩ lại hành động được sao ? Bất quá, đây đúng là điều nàng muốn, nàng bị theo dõi nhiều ngày cũng nên đem nàng đá rớt!

   Nhìn khuôn mặt tươi cười của An Ninh, Cúc Sinh nhíu mày, trong lòng sinh ra dự cảm xấu, còn chưa kịp nghĩ nhiều, liền cảm giác được cỗ khí cường đại đánh úp lên đầu của mình, vừa ngước đầu, chỉ thấy đầu có thanh kiếm đâm xuống, Cúc Sinh võ công kém, ý thức được cái gì, lập tức nhanh tay lẹ mắt né tránh, lưu loát tránh , nhưng người đau xót vì bị thanh kiếm chém xẹt qua cánh tay của nàng làm cho máu tươi chảy ra.

   Cúc sinh nhìn về phía người tập kích nàng, trong lòng căng thẳng.

   'Nhìn cái gì vậy? Chưa thấy qua người nào tuấn như bản công tử sao?' Phi Thiên nhíu mày, thản nhiên quét mắt liếc nhìn hắc y nữ tử , ánh mắt dừng ở cánh tay của nàng bị thương, ' có lỗi, bản công tử chưa bao giờ là người thương tiếc đối thủ!'

   'Ngươi, ngươi như thế nào lại ở chỗ này?' Cúc sinh hiển nhiên là có dự đoán được đột nhiên xuất , nàng phát hôm nay ám vệ có ở bên cạnh An Bình hầu phủ nhị tiểu thư, cho nên mới bắt lấy cơ hội hành động, sao lại... Đây là chuyện gì xảy ra?

   ' như thế nào lại ở chỗ này? so với chúng ta là tới đây trước, ngươi có nghe qua câu sao? Ôm cây đợi thỏ, là ôm cây đợi thỏ người, mà ngươi... ngại, chỉ có thể ủy khuất ngươi, làm con thỏ kia .' An Ninh vẻ mặt vô hại, đứng ở xe ngựa, giống như xem kịch. Thấy nét mặt xanh mét của hắc y nữ tử kia, ánh mắt lóe ra tia sáng.

   'Ngươi... Các ngươi cố ý đem ta dẫn đến nơi đây sao?' Cúc sinh cắn răng , nàng ngờ, chính mình vốn tưởng rằng chui chỗ trống, ra là bọn họ cố ý thiết kế cạm bẫy, dụ nàng xuất . Đúng vậy, là do nàng hấp tấp muốn diệt trừ An Ninh, để hoàn thành nhiệm vụ, mới có thể suy nghĩ nhiều, nếu phát ra bất thường nhưng tại nàng còn kịp hối hận nữa.

   ' Như thế nào?' An Ninh có che dấu, cũng muốn che dấu.

   Nắm chặt kiếm trong tay, Cúc Sinh lạnh lùng nhìn An Ninh, hừ lạnh , 'Ngươi cho là đem ta đưa tới như thế nào? Ta vẫn giết ngươi!'

   xong, trong mắt phát ra tia sát khí, thanh kiếm trong tay nhanh chóng hướng tới An Ninh, nếu muốn bại lộ , nàng thể buông tay, bất luận như thế nào đều phải hoàn thành nhiệm vụ.

   An Ninh nhìn thanh kiếm kia, cũng có kích động, Bích Châu ngược lại chắn trước mặt An Ninh, đem An Ninh xem như người thân ruột thịt, có Phi Thiên ở đây, An Ninh tự nhiên là yên tâm, nữ tử này cho dù thân thủ tốt, nhưng đừng coi thường Phi Thiên, lúc Cúc Sinh kiếm chém tới chỗ An Ninh , Phi Thiên cũng có động tác.

   Kiếm của Cúc sinh cách Bích Châu che trước mặt An Ninh còn cách vài bước xa, liền bị Phi Thiên chặn đứng, phải biết rằng, Phi Thiên có khinh công rất tốt, tốc độ lại so với Cúc Sinh nhanh hơn gấp đôi, đao kiếm chạm nhau rất kịch liệt, rất nhanh, Phi Thiên muốn chiếm thế thượng phong.

   An Ninh nhìn hai người chiến đấu, Cúc Sinh ứng đối kịp, kiếm Phi Phiên đặt yết hầu của nàng ta.

   'Lưu người sống.' An Ninh trầm giọng công đạo .

   Phi Thiên lĩnh mệnh, muốn đâm xuống kiếm đột nhiên dừng lại, Cúc Sinh biết chính mình còn đường lui, trong lòng rùng mình, cắn răng cái, liền muốn hướng tới kiếm kia đâm xuống, An Ninh ánh mắt căng thẳng, Phi Thiên ở trong nháy mắt kia, tay mắt lanh lẹ thu hồi kiếm, thân hình chợt lóe, tới gần Cúc Sinh, hai ngón tay ở thân thể của nàng điểm , giây tiếp theo, Cúc Sinh liền đứng im, thể nhúc nhích.

   'Hừ, muốn tìm cái chết, có lối thoát! Mạng của ngươi cũng tay Diêm Vương.' Phi Thiên khinh thường nhìn Cúc Sinh liếc mắt cái, hừ lạnh , lập tức đảo mắt nhìn về phía An Ninh, 'Tiểu thư, xử trí nàng ta như thế nào?'

   An Ninh xuống xe ngựa, chậm rãi đến trước mặt Cúc Sinh, cao thấp đem nàng đánh giá lần, chống lại ánh mắt cam lòng của nàng ta, cúi đầu hỏi, ' , là ai sai ngươi tới giết ta ?'

   Theo dõi nàng lâu như vậy, nghĩ đến là chuẩn bị lâu, đáng tiếc, xuất quân cũng thuận lợi!

   Cúc sinh quật cường mở mắt, nàng chỉ biết, bọn họ lưu lại nàng, là muốn từ miệng nàng biết được chủ tử ở phía sau lưng, nhưng mà, nàng làm sao có thể bán đứng Uyển quý phi?

   ' phải ?' An Ninh ôn nhu .

   'Có bản lĩnh giết ta, bằng thả ta ra!' Cúc sống hừ lạnh.

   'Thả ngươi? Mơ mộng hão huyền!' Phi Thiên liếc nhìn nàng cái, 'Thả ngươi, ngươi lại lần nữa đến ám sát tiểu thư nhà ta sao? mau, ai phái ngươi tới ?'

   'Đừng hy vọng! Cho dù ta có chết, cũng cho các ngươi biết tin tức gì.' Cúc sinh cắn chặt hàm răng, bộ dáng kia, giống như đánh chết nàng, nàng cũng bán đứng chủ tử.

   ' ? Tốt lắm, nương, hy vọng đợi lát nữa ngươi có còn như vậy kiên trì nữa .' An Ninh nhìn nàng, khóe miệng giơ lên tươi cười, biết vì sao, tươi cười kia làm cho Cúc Sinh nhìn đến da đầu run lên, trong lòng lại xuất tia bất an, cho dù nàng cố đè ép xuống đều biến mất được, mặc dù An Ninh thu hồi tươi cười, nhưng trong tâm trí nàng vẫn lưu lại kí ức, như thế nào cũng biến mất .

   An Ninh ý vị thâm trường nhìn nàng cái, theo sau phân phó , 'Mang !'

   'Các ngươi muốn mang ta chỗ nào?' Cúc sinh có chút nóng nảy, trong lòng bất an càng phát ra mãnh liệt, câu hỏi của nàng có người trả lời, An Ninh cùng Bích Châu lên xe ngựa, Phi Thiên đem Cúc Sinh nhét vào sau xe ngựa, chính mình đảm nhiệm công việc xa phu, đánh xe ngựa, chậm rãi rời .

   Phia xe ngựa, An Ninh nhắm mắt dưỡng thần, khí trong xe ngựa hết sức quỷ dị, Cúc Sinh đánh giá An Ninh, như thế nào cũng đoán ra suy nghĩ trong long nàng, nàng rốt cuộc đối với chính mình làm cái gì? Nghiêm hình bức cung? Đây là khả năng lớn nhất nàng nghĩ tới, nhưng mà đến chỗ sân sau, Cúc Sinh bị kéo vào trong phòng, Phi Thiên mạnh mẽ cho nàng ta uống ly gì đó, nàng mới ý thức được, đây cũng phải nghiêm hình bức cung đơn giản như vậy .

   'Ngươi cho ta uống cái gì?' Cúc Sinh trong lòng tràn đầy sợ hãi, sau khi nàng uống thứ kia xong, thân thể cũng có bị đau đớn, nhưng nàng tuyệt đối tin rằng thứ nàng uống chỉ là nước lọc bình thường.

   An Ninh nhún vai, thẳng đến tháp dày nằm xuống, ', ai phái ngươi tới giết ta ?'

   'Uyển quý phi!' Cúc Sinh thế nhưng lại thốt ra, mở miệng xong, liền ngay cả chính nàng cũng là thập phần khiếp sợ, đây là có chuyện gì? Trong lòng nàng căn bản muốn ra ý nghĩ trong đầu, nhưng vì sao, nàng là b.ị khống chế sao?

   Uyển quý phi? Trong đầu ra thân ảnh Uyển quý phi kia, chân mày nhíu lại thành đường, Uyển quý phi này, lần trước trong khu vực săn bắn giúp đỡ mẹ con đại phu nhân tính kế nàng, tại lại phái người tới giết nàng sao?

   'Cảm ơn thành khẩn của ngươi, ta mới vừa qua, hy vọng ngươi như trước có thể như mới vừa rồi như vậy kiên trì, nhưng là, kết quả hẳn là cho ngươi thất vọng rồi.' An Ninh thanh bình tĩnh, nhưng khóe miệng gợi lên tươi cười thực hiên được, nhìn mặt Cúc Sinh khiếp sợ cùng khó hiểu, ánh mắt nhíu lại, nàng có trăm ngàn loại phương pháp có thể làm nàng ta mở miệng, loại này, có lẽ đối với nàng ta mà là nhân từ, nhưng nhìn đôi mắt hắc y nữ tử này mà , cũng là so với nghiêm hình càng thêm tàn khốc.

   Theo trong mắt hắc y nữ tử này, nàng thấy được kiên định, nàng hoàn toàn tin tưởng, cho dù nàng dùng hết mọi cách khổ hình đối phó nàng ta, bức nàng ta mở miệng, nàng ta cũng vào khuôn khổ, cho nên, nàng liền dùng phương pháp khác, giờ phút này nhìn đến mặt nàng ta khiếp sợ, An Ninh biết mình có chọn sai phương pháp, việc này so với nghiêm hình tra tấn, càng thêm làm cho nữ tử này thống khổ.

   'Vì sao? Vì sao lại như vậy?' Cúc sinh ngừng lắc đầu, nàng như trước nghĩ ra, nàng là tuyệt đối bán đứng tỷ tỷ , nhưng là... Này hết thảy đều là vì sao? Nàng có thể nào bán đứng tỷ tỷ? Nàng có hoàn thành nhiệm vụ, đó là chết, nàng cũng thể làm cho người ta biết tỷ tỷ là chủ mưu phía sau. Nàng cũng hiểu được, An Bình hầu phủ nhị tiểu thư biết là tỷ tỷ phái người giết nàng, nàng ta làm sao có thể buông tha tỷ tỷ?

   An Ninh cười , 'Có từng nghe qua mấy trăm năm trước, tứ quốc còn chưa hình thành, ngay tại biên giới của Tây Lăng quốc có môn phái, từ xưa trong môn phái này có vô số bí pháp, ngươi vừa rồi uống xong , chính là bí dược của môn phái đó lưu truyền, uống vào, ngươi cùng người bình thường giống nhau, nhưng chỉ cần người kê đơn muốn hỏi ngươi vấn đề gì, đều phải do ngươi có tự nguyện hay đáp.'

   Đây là nàng theo Quân Nhược nơi đó học được , vẫn đều có cơ hội thí nghiệm, hôm nay vừa thấy, hiệu quả quả nhiên rệt, dù là người tâm kiên định, đều bị bí dược phá hủy, Quân Nhược là người chuyên môn điều khiển con rối, vẫn luôn bí hiểm , tuy rằng rất ít trước mặt người khác triển khai năng lực của , nhưng An Ninh luôn cảm thấy tâm Quân Nhược rất sâu rất sâu.

   Cúc sinh vừa nghe, sắc mặt sớm trắng bệch, chính mình uống bí dược kia xong, đối với trước mặt người kê đơn còn cất giấu bí mật được sao?

   đời này, sao lại có bí thuật như vậy?

   ' cho ta biết, ngươi vì sao đối với Uyển quý phi trung thành như thế ? Trong trường hợp sắp chết cũng nguyện khai ra nàng sao?' An Ninh làm cho Bích Châu đem đến ly trà, nhàn nhã uống, coi như trước mắt tiến hành ép hỏi giống như hàn quyên mà thôi.

   'Nàng là tỷ tỷ của ta.' Cúc sinh cắn chặt hàm răng, mặt bởi vì cố nén mà gân xanh nổi lên , nhưng mà nàng ta vẫn giữ được, thời điểm nàng ta ra , mặt của nàng ta xuất tia tuyệt vọng.

   Tay An Ninh cần chén trà ngẩn ra, thân thể lười biếng lập tức ngồi thẳng lưng lên, thể tin nhìn hắc y nữ tử, Uyển quý phi là tỷ tỷ của nàng? Lâm gia trừ bỏ có đại tiểu thư ở ngoài, còn có tiểu thư thứ xuất, nhưng tiểu thư này tuổi cũng còn lớn như vậy, mà nữ tử ở trước mặt này so với Uyển quý phi hơn bao nhiêu .

   An Ninh trong đầu rất nhanh chuyển động , ánh mắt híp lại, nàng ta có khả năng dối, vậy cũng chỉ có khả năng, nàng là tiểu thư mà Lâm gia có công khai !

   Tốt lắm, thế nhưng cũng là người của Lâm gia! mạnh buông chén trà, An Ninh đứng dậy, đến trước mặt Cúc Sinh, 'Nếu ngươi phải là người của Lâm gia, có lẽ, ngươi còn có thể giữ được mạng sống, nhưng có lỗi , mạng của ngươi, ta là muốn định rồi.'

   An Ninh ánh mắt căng thẳng, cấp Phi Thiên ánh mắt, Phi Thiên cực kỳ ăn ý xuất ra kiếm, Cúc Sinh còn chưa kịp kêu đau tiếng, cổ nàng ta liền xuất hiên vết máu, máu tươi chảy ra, hai mắt trợn trừng, cả người ầm ầm ngã xuống đất.

   An Ninh thản nhiên quét mắt nhìn Cúc Sinh cái, An Ninh trong mắt mảnh lạnh như băng, 'Đưa cho Lâm gia, làm lễ vật!'

   Uyển quý phi muốn giết nàng, như vậy, nàng liền cấp Uyển quý phi cái uy hiếp, cho nàng, muốn giết An Ninh nàng, cũng phải là chuyện dễ dàng.

   Trước kia mà , nàng luôn băn khoăn phải đối phó trực diện với Uyển quý phi dịu dàng này, nhưng tại nàng cũng sợ Uyển quý phi này nữa!

   Trong Kinh thành náo nhiệt phồn hoa.

   chiếc xe ngựa từ trong hoàng cung ra, đến đoạn phồn hoa này, tốc dộ xe chậm lại vì đường rất đông người.

   Đột nhiên, có vật rơi trước xe ngựa, chặn ngang đường của xe ngựa, xe ngựa đột nhiên dừng lại, tiếng ngựa hí vang lên.

   'Sao lại thế này?' Bên trong xe ngựa, thanh mạnh mẽ mang theo ba phần uy nghiêm bảy phân trách cứ vang lên truyền ra ngoài xe.

   Xa phu lập tức nơm nớp lo sợ hồi đáp, 'Lão gia, phía trước có người ngã xuống trước đầu xe ngựa, chặn ngang đường có cách nào khác qua.'

   'Mau xem, đem chút bạc lẻ đưa đuổi , là xui xẻo mà.' xe ngựa truyền ra thanh vui cùng thiếu kiên nhẫn thúc giục .

   Xa phu lập tức xuống xe, đến trước mặt người nọ, tùy tay ném khối bạc vụn đến bên cạnh thân thể kia, đá thân hình người nọ, hèn mọn , 'Đứng lên, đứng lên, lão gia nhà ta thưởng cho ngươi , nhanh mau.'

   Tình huống như vậy, bọn họ gặp rất nhiều lắm , bình thường là khất cái (ăn mày), cố ý muốn sống đụng vào trước xe ngựa, vì muốn trì hoãn thời gian cho nên người nhà giàu thường cho ít bạc đem loại người này đuổi . chỉ riêng xa phu mà người ngồi xe ngựa, cũng cho rằng nữ tử nằm mặt đất trước mặt họ cũng chính là loại người này.

   Nhưng mà xa phu đá nàng ta hồi lâu, thân thể kia lại vẫn như cũ nhúc nhích, có chút phản ứng, xa phu nhíu mày, tay đỡ thân thể kia quay lại.

   'A...' Xa phu kêu la sợ hãi, nhìn thân thể đỡ lên, sắc mặt phút chốc bị dọa đến trắng bệch, chung quanh người đường thấy màn như vậy, cũng đều vây quanh lại xem, đất... đất thế nhưng lại là người chết.

   Người xe ngựa nghe được thanh nhốn nháo bên ngoài, chân mày ngày càng nhăn chặt lại, trầm giọng quát, 'Rốt cuộc xảy ra chuyện gì?'

   Xa phu kia nghe được thanh từ trong xe ngựa truyền ra, từ trong kinh sợ phục hồi lại tinh thần, lập tức chạy về đến xe ngựa, đối với người ở bên trong bẩm báo, 'Lão... Lão gia, chết người, chết người aaaaaa!'

   Chết người? Người xe ngựa lập tức vén rèm lên, mọi người vừa thấy người xe ngựa ra, đều khỏi kinh ngạc, có người nhận ra, đây là trong tứ đại thế gia đứng đầu Lâm gia, lão gia Lâm Thanh!

   Lâm Thanh nhanh chóng xuống xe ngựa, khuôn mặt như trước trầm tĩnh, bước đến trước thi thể kia, chính là, khi nhìn đến khuôn mặt của thi thể kia, trầm tĩnh khuôn mặt nhanh chóng biến mất.

   'Này... Này...' Lâm Thanh thân thể run rẩy , sắc mặt lúc xanh lúc trắng, vẻ mặt khiếp sợ cùng thể tin được, kia... Cái thi thể kia phải Cúc Sinh là ai? Nàng làm sao có thể chết? Nàng phải ở bên trong hoàng cung, vì Uyển nhi làm việc sao? Rốt cuộc xảy ra chuyện gì?

   Lâm Thanh đối với nữ nhi này có cảm tình gì, Cúc Sinh đối với , bất quá chính là quân cờ tốt để lợi dụng, mấy năm nay, đem Cúc Sinh vào ở trong cung, giúp Uyển nhi ít việc, từng dốc lòng bồi dưỡng nàng, nay liền như vậy mà chết, đau lòng tiếc hận, đó là giả , là ai giết nàng? Vấn đề này ngừng ở trong đầu Lâm Thanh xoay quanh.

   'Mau, mau đem nàng mang .' Lâm Thanh hoảng sợ phân phó , để ý đến người chung quanh xem náo nhiệt, lập tức xoay người lên xe ngựa.

   Xe ngựa lần nữa chuyển động, chính là, Lâm Thanh lại phân phó xa phu quay đầu ngựa lại, hướng tới đến phương hướng đó chạy nhanh mà ... Ngã tư đường ở trong gian phòng của tửu lâu, An Ninh đối với mới vừa rồi màn nhìn xem rành mạch, Lâm Thanh khiếp sợ cùng đau lòng, tuy rằng trải qua cố ý che dấu, nhưng vẫn như cũ biểu lộ ra, Lâm Thanh thân là người đứng đầu trong tứ đại thế gia , xưa nay nổi tiếng trầm ổn, nhưng vừa rồi trầm ổn kia cũng bị đánh mất!

   Tốt lắm, Lâm đại thiếu gia, xem như mở đầu , về sau chỉ cần là người Lâm gia đụng đến trước mặt nàng, nàng tuyệt đối thủ hạ lưu tình!

   Nghĩ đến Vân gia trăm mạng người, ánh mắt An Ninh trầm, nhưng rất nhanh liền dần dần biến mất thấy, thay vào đó vẻ mặt bình tĩnh giống như gợn song mặt hồ ai cũng biết được có bão tố ở bên trong.

   Xe ngựa Lâm Thanh rất nhanh liền đến bên ngoài hoàng cung, Lâm Thanh xuống xe, liền đối với xa phu phân phó , 'Mau đem thứ bên trong xe ngựa, quăng đến bãi tha ma .'

   Lâm Thanh chân mày nhíu lại, vừa rồi nhìn tình trạng của thi thể, cổ đao giết mất mạng, có dấu vết khác để lại, lưu trữ cũng có tác dụng, bãi tha ma, thể nghi ngờ là lựa chọn tốt nhất, lúc này chút có để ý, thi thể xe ngựa là nữ nhi của !

   Trong cung Quý phi.

   Lâm Thanh vội vàng vào cửa, Uyển quý phi cho mọi người lui ra, Lâm Thanh đem chuyện tình mới vừa rồi lại lần, Uyển quý phi sắc mặt lập tức trắng bệch, cả người lại ngồi phịch ở tháp, 'Làm sao có thể? Lấy thân thủ của cúc sinh, đối phó nàng ta, hẳn là phải việc khó, nhưng là vì sao...'

   Lâm Thanh nhíu mày, 'Là ai? Ngươi phái cúc sinh đối phó ai?'

   Nhìn thấy Uyển quý phi khác thường, Lâm Thanh rất nhanh liền nghĩ thông suốt cái gì, vội vàng nhìn Uyển quý phi.

   ', có ai.' Uyển quý phi ánh mắt lóe ra , nàng thể đem chuyện nàng muốn giết An Ninh cho phụ thân, phụ thân khôn khéo như vậy, nhất định truy vấn nàng nguyên nhân giết An Ninh, nghĩ đến chính mình vì sao phải giết An Ninh, Uyển quý phi keo kiệt ghen tỵ, điều này tuyệt đối thể làm cho phụ thân biết, tuyệt đối thể!

   Lâm Thanh như thế nào có thể tin tưởng lời của Uyển quý phi? Phản ứng của nàng tầm thường, nhưng giờ phút này Lâm Thanh cũng có tiếp tục truy vấn, nhíu mày, 'Mặc kệ con muốn giết ai, người nọ nếu đem thi thể cúc sinh cố ý quăng đến trước xe ngựa của ta, vậy chứng minh đối phương biết con là chủ mưu phía sau, Uyển nhi, con là người thông minh, hẳn là biết nên làm như thế nào.'

   Uyển quý phi thân thể run lên, đúng vậy, An Ninh biết được nàng là chủ mưu sau lưng , như vậy nàng phải làm như thế nào? Nàng đem thi thể cúc sinh quăng đến trước xe ngựa phụ thân, đây là đối với nàng khiêu khích!

   Uyển quý phi như thế nào cũng tin, cúc sinh là chết ở tay An Ninh, An Bình hầu phủ nhị tiểu thư phải thiếu nữ tay trói gà chặt tử sao? Nàng tuyệt đối có khả năng giết được cúc sinh, nhưng là... Rất nhiều tình, Uyển quý phi nghĩ ra , nhưng vô luận như thế nào, nàng lại hiểu biết, trải qua chuyện này An Ninh thể lưu lại!

   Đáng tiếc, tự nhiên lại mất người giúp đỡ nàng như Cúc Sinh, là rất đáng tiếc ! Nhưng tiếp theo, An Ninh đừng nghĩ may mắn lần nữa.

   Uyển quý phi lại biết rằng, An Ninh phải là dựa vào vận khí, mà là tâm tư kín đáo cùng thực lực, lại đem An Ninh xem thành thiếu nữ tay trói gà chặt , đây là thất bại lớn nhất của Uyển quý phi!

   An Bình hầu phủ.

   ngày này, trong Thính Vũ hiên nội An Ninh nghênh đón người khách, An Ninh cũng có giật mình, chính là nhìn người tới, suy tư về mục đích nàng tới đây.

   Tần Ngọc Song vẻ mặt đầy ý cười, tiến vào Thính Vũ hiên, liền thân thiết lôi kéo tay An Ninh, 'Ninh Nhi, cả ngày người ra khỏi Thính Vũ hiên, buồn chán lắm đó!'

   An Ninh cười nhưng , tựa hồ là chờ đợi Tần Ngọc Song chính mình lộ ra mục đích đến.

   Tần Ngọc Song ngờ An Ninh lãnh đạm như vậy, trong lòng trồi lên tia vui, mặt ý cười như trước, tiếp, 'Ninh Nhi a, ta cùng lão gia xin chỉ thị , chúng ta người nhà lâu có cùng nhau ra ngoài chơi, đêm nay trăng sáng ràng, ngày mai nhất định là thời tiết tốt, chúng ta cùng nhau chuyến thiên linh tự, vì An Bình hầu phủ cầu phúc, người cũng theo cùng .'

   Thiên linh tự cầu phúc? Tần Ngọc Song sao có tâm tư này?

   'Tam di nương cũng sao?' An Ninh giống như lơ đãng hỏi.

   Nghe nàng nhắc tới tam di nương, Tần Ngọc Song sắc mặt ràng giật mình, nhưng rất nhanh khôi phục lại như bình thường, ', tự nhiên là muốn , tam tỷ cũng là phu nhân của lão gia, là phần tử của An Bình hầu phủ, càng nhiều người càng nhiều phần lực lượng, phải sao?'

   An Ninh nhíu mày, đáy mắt lên chút ánh sáng, mở miệng, 'Phụ thân thương tam di nương như vậy, ngày thường ngay cả cửa của chủ viện cũng cho tam di nương ra, sợ gặp phải nguy hiểm gì đó, giờ muốn ra phủ, phụ thân làm sao có thể yên tâm được?'

   'Hừ, bất quá là cái mệnh tiện nhân, nghĩ đến ai muốn đối với nàng có tâm tồn ác ý chứ? Làm như Hầu phủ chúng ta cùng thú dữ loại, Tam phu nhân này biết như thế nào mê hoặc lão gia.'Lời vừa lúc nãy của An Ninh, thể nghi ngờ là khơi dậy ganh ghét trong long Tần Ngọc Song, quả nhiên như An Ninh dự đoán, nàng ta ra ý tưởng chân trong lòng, An Ninh nghe vào trong tai, đem ghen ghét mặt Tần Ngọc Song xem ở trong mắt, cũng là ho tiếng.

   Tần Ngọc Song ý thức được cái gì, thân thể ngẩn ra, thầm ảo não, nàng có thể nào ở trước mặt An Ninh thầm oán như thế? Nàng ta nhếch khóe miệng, vỗ mu bàn tay của An Ninh, 'Ninh Nhi, di nương là đem con trở thành nửa nữ nhi mà đối đãi , con cũng biết, Tần di nương xưa nay nhanh mồm nhanh miệng, nhưng có ý xấu gì, có chút lời , con cũng nên để ở trong lòng.'

   'Đây là tự nhiên, Ninh Nhi mới vừa rồi bất kể cái gì cũng có nghe được.' An Ninh theo ý của nàng , dịu dàng cười, tươi cười là vô hại.

   Tần Ngọc Song vừa lòng gật đầu, 'Tốt rất tốt, đừng quên, chúng ta trước kia đáp ứng qua đối phương, muốn giúp đỡ lẫn nhau. Tốt lắm, canh giờ còn sớm , ta về trước , ngày mai sáng sớm, con cần phải thức dậy, đừng trì hoãn.'

   'Vâng, Ninh Nhi hiểu được.' An Ninh đứng dậy đưa Tần Ngọc Song ra khỏi phòng, Tần Ngọc Song đạt tới mục đích, dáng vẻ là vui sướng, đợi cho Tần Ngọc Song lòng tràn đầy vui mừng ra Thính Vũ hiên, An Ninh mặt tươi cười cũng biến mất.

   Nghĩ đến lúc trước Tuyết Nhi nghe lén được tin tức, đáy mắt An Ninh xẹt qua chút thâm trầm, xem ra, Tần Ngọc Song cùng đại phu nhân muốn bắt đầu hành động!

   Nàng muốn nhìn, hai người này như thế nào hãm hại tam phu nhân, lại như thế nào đem tội lỗi đổ lên người chính mình cùng tuyết nhi!

   Sáng sớm hôm sau.

   Các chủ tử ở các viện của An Bình hầu phủ đều đến đại sảnh đông đủ, liền ngay cả đại phu nhân bị nhốt tại trong cẩm tú các hôm nay cũng được phép ra ngoài.

   Tam phu nhân tựa vào trong lòng An Bình hầu gia, dịu dàng hòa nhã, Tần Ngọc Song cùng đại phu nhân nhìn, sắc mặt đều hẹn mà cùng trầm vài phần, An Bình hầu gia cùng bọn họ ra đến ngoài cửa Hầu phủ, lên xe ngựa phía trước, An Bình hầu gia còn lôi kéo tay tam phu nhân, hình như có chút muốn buông, 'Sở sở, ta có chút lo lắng, vốn hôm nay ta tính cùng nàng , nhưng mà, hiên tại hoàng thượng có chuyện phát sinh, cho nên...'

   'Lão gia, tam phu nhân có chúng ta cùng mọi người chiếu cố, bất quá chỉ ngày đêm thôi, ngày mai trở lại , lão gia xin người hãy yên tâm , ngày mai Ngọc Song nhất định giao tam phu nhân hoàn hảo bị tổn thương về tay lão gia.' Tần Ngọc Song cười tiến lên, lôi kéo tay tam phu nhân Sở Sở, vẻ mặt vui vẻ .

   An Bình hầu gia nhíu mày, lại cũng thêm cái gì, tự mình giúp đỡ tam phu nhân lên xe ngựa, công đạo xa phu chậm chút, để tránh làm cho tam phu nhân ở xe ngựa vất vả.

   Trước mặt coi ai ra gì mà thân thiết, có thể là kích thích to lớn đến tâm đại phu nhân cùng Tần Ngọc Song, các nàng khi nào được lão gia quan tâm như vậy? Liền ngay cả lúc Tần Ngọc Song mang thai, An Bình hầu gia quan tâm đều có quan tâm đặc biệt như vậy, ánh mắt chân thành tha thiết kia, hoàn toàn là có chút tạp chất.

   Hai người trong lòng tuy rằng thập phần ghen tị, nhưng mà vẫn còn bất động thanh sắc lên xe ngựa, xe ngựa tổng cộng có ba chiếc, đại phu nhân cùng Tần Ngọc Song ở chung trong xe ngựa thứ nhất, tam phu nhân mình ở bên trong chiếc xe ngựa, mà cuối cùng chiếc xe ngựa khác là An Ninh cùng lục phu nhân tuyết nhi ngồi.

   Ba chiếc xe ngựa theo thứ tự chậm rãi ly khai An Bình hầu phủ, An Bình hầu gia lại lâu có vào phủ, như trước đứng ở nơi đó, nhìn ba chiếc xe ngựa biến mất ở trong tầm mắt, đột nhiên, thân ảnh lặng lẽ ra phía sau An Bình hầu gia, chắp tay, 'Lão gia, tại nên làm như thế nào?'

   ' thầm đuổi theo, cần phải bảo vệ tốt an toàn tam phu nhân, mặt khác chuẩn bị chiếc xe ngựa, thiên linh tự.' An Bình hầu gia mặt chút thay đổi .

   Phía sau người nọ ràng có vài phần kinh ngạc, 'Lão gia, ngài phải có việc? Nếu muốn thiên linh tự, vì sao cùng tam phu nhân cùng nhau?'

   An Bình hầu gia khóe miệng cười gợi lên chút biến hoá kỳ lạ, nhưng nụ cười có vài phần chua xót cùng giãy giụa phức tạp, lạnh giọng quát, 'Hỏi nhiều như vậy làm gì? Khi nào chuyện tình chủ tử, cần ngươi tới hỏi thăm hả ?'

   Phía sau người nọ rùng mình cái, 'Thuộc hạ đáng chết!'

   'Còn mau chuẩn bị?' An Bình hầu gia lớn tiếng quát, chân mày nhíu lại có giãn ra.

   Vì an toàn của Sở Sở, cũng nguyện ý làm cho Sở Sở theo đại phu nhân cùng Tần Ngọc Song các nàng hai người ra khỏi phủ, tâm tư hai người này quá mức ác độc, muốn làm chuyện gì, khó có thể đề phòng, nhưng là, có mục đích của chính mình, thể làm cho Sở Sở mình.

   'Sở Sở ơi Sở Sở, nàng cũng nên oán ta, ta làm cũng là vì đề phòng cho chuyện chưa xảy ra!' An Bình hầu gia trầm giọng nỉ non , như vậy che chở Sở Sở, hơn mười năm này, cũng làm cho nàng hồi Hầu phủ, chính là muốn làm cho nàng cùng nữ nhân ở đây lục đục với nhau, nhưng là, lúc này đây lại đem nàng mang trở lại, phải có nguyên nhân .

   Nghĩ đến tình của bản thân, An Bình hầu gia mi tâm nhăn càng chặt, 'Sở sở, nàng cũng đừng làm cho ta thất vọng! Ta nàng như vậy, bảo vệ nàng, nàng cần làm ta thất vọng!'

   Xe ngựa đường phi thường chậm, chiếc xe ngựa thứ hai, Sở Sở nhắm mắt dưỡng thần, khuôn mặt xinh đẹp có cảm xúc dao động, nhưng nếu là người quen nàng liền biết, nàng càng trầm tĩnh như vậy, trong lòng suy nghĩ chuyện tình liền càng nhiều.

   Thiên linh tự? Nàng vẫn là lần đầu tiên cùng nhiều người như vậy cùng đến thiên linh tự!

   chiếc xe ngựa đầu tiên, đại phu nhân nắm trong tay phật châu, cũng là từ từ nhắm hai mắt, nhưng bên ngồi là ngũ phu nhân Tần Ngọc Song là vẻ mặt hưng phấn, 'Đại tỷ hôm nay tình thuận lợi?'

   Đại phu nhân mạnh mẽ mở mắt ra, 'Ngũ muội làm việc, ta vẫn đều thập phần yên tâm, có thuận lợi hay , còn muốn xem ngũ muội , phải sao? Ta là cầu nguyện, bất quá cũng nhân chuyện tình này mà cầu nguyện!'

   'Sao? Vậy đại tỷ là vì ai cầu nguyện?' Tần Ngọc Song nhíu mày , thản nhiên nhìn lướt qua vẻ thần bí của đại phu nhân, trong lòng hừ lạnh, nàng là nên vì chính nàng cầu nguyện chút , chờ thêm đêm nay, nàng thu thập tam phu nhân, như vậy kế tiếp, liền hề nghi ngờ chính là đại phu nhân .

   Nghĩ đến chính mình ngày ấy bị đại phu nhân bắt buộc viết ra bản chứng từ, nay trong tay nàng là quyền lực của đương gia chủ mẫu, nàng cũng ngu ngốc dựa theo ước định chứng từ như vậy, đem quyền lực của đương gia chủ mẫu giao ra đây.

   Hừ, đại phu nhân tưởng đoạt lại quyền lực, cũng nên xem nàng có hay còn mạng sống để hưởng thụ !

   Trong ánh mắt xẹt qua đạo tia sáng, Tần Ngọc Song chậm rãi đắc ý.

   Cùng nàng giống nhau, đại phu nhân làm sao có tâm tư riêng của mình chứ? Đại phu nhân liếc Tần Ngọc Song cái, ý vị thâm trường mở miệng, 'Ta vì ai cầu nguyện, muội biết, bất quá phải tại.'

   Đại phu nhân lại như thế nào biết Tần Ngọc Song nghĩ gì? Tuy rằng trong tay nàng có chứng từ tự nàng ta viết ra, nhưng mà tại như thế này, nàng có năng lực hoàn toàn để yên tâm sao? , rất thể, phương pháp an toàn tin cậy nhất, đó là làm cho nàng ta có cơ hội tiếp tục cầm quyền!

   Nàng cầu nguyện, là nhìn vị trí tỷ muội nhiều năm qua, hướng Tần Ngọc Song cầu nguyện!
   Last edited: 15/10/15

  5. ngaydeptuoi13

   ngaydeptuoi13 New Member

   Bài viết:
   4
   Được thích:
   4
   Mới đầu đọc truyện mình thích An Ninh Nam Cung Thiên Duệ hơn vì Thiên Duệ AN từ kiếp trứoc đến kiếp này, tình sâu đậm qua 2 kiếp. Nhưng càng đọc mình lại càng thấy An Ninh thích hợp với Thương Địch hơn bởi Thương Địch mới là người có thể sóng bước cùng AN, che chở AN. Thiên Duệ rất tốt, cũng rất che chở bao dung An Ninh, nhưng sau lưng Thiên Duệ còn nhiều gánh nặng quá, gánh nặng là yếu tố mấu chốt ngăn cản tình của ảnh.:th_46:
   Halong-ngoc, XuxuMshalloween90 thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :