123123123123123123


 1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

[Trọng Sinh] Hầu Môn Độc Phi (Update C114) - Tuyển editor

Thảo luận trong 'Cổ Đại Đang Edit'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Mshalloween90

   Mshalloween90 Member

   Bài viết:
   43
   Được thích:
   38
   Bạn ở nghĩ y chang như mình :'( khổ thân NCTD quá, đến chết sống lại mà ko dám làm gì ( mà khổ y như phụ thân của mình), cả 2 kiếp đều ko có được mình thương! Nhưng mà NCTD cũng ko có can đảm vượt qua tất cả xiềng xích chông gai nên tự giới hạn quan hệ giữa 2 người, đến cuối cùng mới vuột mất AN, ban đầu AN cũng muốn gả cho NCTD mờ :'(
   Quan Tiểu YếnXuxu thích bài này.

  2. Xuxu

   Xuxu Banned

   Bài viết:
   586
   Được thích:
   2,166
   HẦU MÔN ĐỘC PHI

   CHƯƠNG 110: TỰ MÌNH CHINH PHỤC HẬU QUẢ XẤU

   EDIT: XUXU
   Trong sương phòng của Thiên linh tự, tam phu nhân thân mình ngồi ghế, khuôn mặt trầm tĩnh gợ sóng, dưới ngọn đèn mỏng manh, gương mặt trắng nõn có vết sẹo nhợt nhạt vẫn lên ràng, bỗng nhiên, có tiếng hắt xì rất truyền đến, thanh rất khó nghe thấy, cánh cửa ngầm ở tường mở ra, từ trong cửa ngầm ra người, quần áo cà sa, đỉnh đầu bóng loáng, phải phương trượng ngày hôm nay đón bọn họ hay sao?

   Phương trượng đến trước mặt tam phu nhân, thập phần cung kính, cung kính này giống chủ đối đãi với khách, mà là thuộc hạ phục tùng đối với chủ tử .

   'Tiểu thư, hôm nay tình có chút thích hợp.' Phương trượng mở miệng, cách xưng hô rất giống với Lăng bá thúc.

   Tam phu nhân mở mắt ra, nhưng có nhìn phương trượng cái liếc mắt, thản nhiên mở miệng, 'Hôm nay đúng là giống nhau, tất cả người trong phủ đều muốn thay An Bình hầu phủ cầu phúc, nhưng sau lưng các nàng có tâm tư gì, ta lại như thế nào có thể biết?'

   Ngũ phu nhân kia muốn lợi dụng lục phu nhân hạ thuốc với nàng, lục phu nhân lại thông minh lựa chọn thẳng thắn, nàng tuy rằng còn biết sau lưng lục phu nhân là ai, nhưng nàng cũng hiểu được chút, lần trước ngũ phu nhân thành công, nàng ta tuyệt đối buông tha cho việc đối phó với mình.

   Nàng biết lão gia nghĩ như thế nào , nàng ràng ở biệt viện rất tốt, lại muốn mang nàng về trong phủ, đối mặt với các vị phu nhân tính toán như hổ sói, nàng cũng có tâm tư đem tinh lực tiêu phí người các nữ nhân kia.

   Mỗi lần nàng cố ý nhắc đến việc trở về biệt viện, lão gia đều vui, muốn giữ nàng ở trong Hầu phủ, thời gian này, lão gia tựa hồ rất kì lạ , nhưng nàng lại thể ra là chỗ nào đúng.

   'Tiểu thư, thuộc hạ phải việc này, mới vừa rồi ta nghe trưởng lão nhắc tới, tối nay có người đến dừng chân.' Phương trượng thử , cẩn thận quan sát sắc mặt của tam phu nhân .

   Tam phu nhân bưng chén trà bàn lên, nhợt nhạt uống , tựa hồ có chút hưng trí hỏi, 'Ai?'

   'An Bình hầu gia!'

   Phương trượng vừa dứt lời, tam phu nhân thân thể ngẩn ra, chén nước trà dao động đổ ra ngoài, ràng giật mình , nếu phải nàng định lực tốt, giờ phút này sợ là muốn đứng lên, chân mày tam phu nhân nhíu lại, ánh mắt lóe ra , bởi vì trong đầu ngừng xoay quanh suy nghĩ, thân thể run run .

   'Tiểu thư?' Phương trượng thấy nàng thần sắc đại biến, lập tức thân thiết kêu lên.

   Tam phu nhân sâu hít thở hơi, cố gắng làm cho chính mình từ trong khiếp sợ phục hồi lại tinh thần khi nghe được 'An Bình hầu gia' , đến đây? phải hoàng thượng có việc công đạo làm, thể bồi chính mình tiến đến sao? tại lại từ trong miệng người khác biết được muốn vào ở trong sương phòng của thiên linh tự.

   Lão gia à lão gia, trong khoảng thời gian này dám đem nàng ở lại trong An Bình hầu phủ, là sợ hãi nàng ra ngoài, bị đại phu nhân cùng ngũ phu nhân hãm hại, mục đích chân chính của , sợ là cố ý giam lỏng nàng!

   Mấy năm nay, nàng ở biệt viện, cũng rất ít xuất môn, vẫn là lo lắng chính mình sao?

   Trong mắt xẹt qua đạo ánh sáng lạnh như băng, tam phu nhân chậm rãi buông chén trà trong tay xuống, 'Ở trong thiên linh tự, tất cả mọi chuyện về ta, cho bất luận kẻ nào nhắc tới, ngươi có biết nên làm như thế nào ?.'

   'Vâng, thuộc hạ hiểu được, chỉ là...' Phương trượng nhíu mày, giống như có cái gì đó khó xử.

   'Chỉ là cái gì?' Tam phu nhân liếc mắt nhìn , ánh mắt tuy rằng bình tĩnh, nhưng lòng của nàng sớm dậy sóng, như thế nào cũng thể bình ổn, phẫn nộ ngừng thiêu đốt , trong đầu cũng ngừng ra An Bình hầu gia đối với nàng thân thiết, giờ này khắc này, nhưng lại có vẻ càng châm chọc.

   'Thiếu gia tới, lúc trước cách nào liên lạc với người cho nên luôn ở trong Thiên linh tự, tối nay người có muốn tranh thủ gặp mặt lần hay ạ?' Phương trượng xin chỉ thị, như có như nhìn khuôn mặt tuyệt mỹ của Tam phu nhân, hi vọng thông qua nét mặt tìm kiếm được tâm tư của nàng nhưng phương trượng thế nào cũng nhìn thấu được nữ nhân này.

   Tam phu nhân nghe được thiếu gia đến đây, thế nhưng có chút cảm xúc dao động khác thường, 'Đêm nay gặp? Đêm nay gặp là muốn làm cho An Bình hầu gia nắm thóp hay sao? Làm cho trở về, nơi này phải là địa phương có thể ở lại .'

   'Nhưng thiếu gia vất vả đến chuyến, cứ như vậy trở về...' Phương trượng nhíu mày, cũng thỉnh thiếu gia trở về, nhưng mới vừa rồi thiếu gia biết được tiểu thư đến đây, đối với biểu lộ, vô luận như thế nào, đều phải gặp tiểu thư lần. Mặc dù cùng thiếu gia tiếp xúc nhiều, nhưng tính tình thiếu gia , vẫn là có nghe qua, 'Thiếu gia , có chuyện quan trọng cùng tiểu thư thương lượng.'

   ' có nghe lời ta sao? Để trở về liền để trở về, có cái chuyện quan trọng gì muốn ? thấy hôm nay gặp được sao? Đứa bé này nếu nhìn thấy đại cục như vậy cũng xứng là người dẫn dắt, gia tộc nếu giao vào tay cũng phải hành động sáng suốt.' Tam phu nhân nhàng trách mắng, trong mắt chính là thể được, lúc này bên ngoài vang lên loạt tiếng động gõ cửa, Tam phu nhân nhíu mày cái, 'Người nào?'

   Lúc chuyện hướng phương tượng nháy mắt, phương trượng lập tức hiểu, rón rén đến trước cửa ngầm bí mật, cùng cánh cửa ngầm kia trong phòng từ đầu tới cuối giống như chỉ có Tam phu nhân, phương trượng kia như chưa từng xuất .

   'Tam tỷ, là ta, tỷ ngủ chưa?' Ngoài cửa thanh Tần Ngọc Song truyền tới.

   Tam phu nhân khẽ cau mày, ôn hòa lên tiếng, 'Là Ngũ muội sao? Ta muốn ngủ, Ngũ muội tìm ta có chuyện?'

   'Tam tỷ, mở của ra được ?' Tần Ngọc Song dịu dàng thỉnh cầu, trong lời mang theo vài phần nài nỉ, bất luận ai nghe được cũng nỡ cự tuyệt.

   Tam phu nhân ánh mắt nheo lại, 'ngũ phu nhân sắc trời tối, có chuyện gì mai rồi hãy .' Tam phu nhân có ý định cùng ngũ phu nhân chào hỏi, nữ nhân Hầu phủ đối với nàng có ý tốt, nàng cần gì phải đem chính mình ra gặp mặt các nàng.

   Nàng tính toán mấy ngày nay Tần Ngọc Song để đại gia đình đến Thiên Linh tự cầu phúc sợ là có ý tốt gì, nàng tránh được nên tránh.

   'Tam tỷ, tỷ chẳng lẽ sợ Ngọc Song đem tỷ ăn mất hay sao? Ngọc Song có chuyện muốn cùng Tam tỷ.' Tam phu nhân cự tuyệt mấy lần làm Tần Ngọc Song vui, thầm : Tam phu nhân cao ngạo cái gì, để xem ngày mai nàng ta còn kiêu căng được . Nàng tự nhiên để Tam phu nhân tiếp tục cự tuyệt, tiếng gõ cửa càng lớn hơn, đáy mắt Tam phu nhân xẹt qua tia sáng, đứng dậy tới mở cửa hướng Ngũ phu nhân cười , 'Ngũ phu nhân gì vậy? Muội có thể đem ta ăn, lão gia nhất định tha cho muội, muội lại ngốc, điểm này ta biết, như vậy ta còn sợ cái gì đây?'

   Tam phu nhân cố ý , sắc mặt Tần Ngọc Song cứng đờ nhưng trong nháy mắt liền thấy chút nào khác thường, thân thể tinh xảo tiến vào gian phòng, tự ý quan sát bày biện bên trong.

   'Tam tỷ, phòng tỷ cảm giác tệ.' Khóe miệng Tam phu nhân giật giật, nghĩ tới Tần Ngọc Song lại mặt dày như vậy mời mà vẫn tự ý vào, đáy mắt xẹt qua tia vui. ' Ngũ phu nhân biết dùa, sương phòng trong Thiên Linh Tự bài biện phải giống nhau sao? Chỗ ta tệ, chỗ Ngũ phu nhân cũng thể kém đâu!' Cái này chính là Tần Ngọc Song cố tình.

   Tần Ngọc Song duỗi chân ngồi ghế ha hả , 'Tam tỷ mời Song Ngọc uống ly trà sao?'

   'Hôm nay quá muộn, uống trà để ngày khác , Ngũ phu nhân có chuyện thẳng là được.' Tam phu nhân lạnh lùng , đối với Tần Ngọc Song nàng có chút hảo cảm, nhất là giờ phút này tùy tiện để ai vào trong mắt.

   Tần Ngọc Song thấy mình chọc giận tam phu nhân vội vàng đứng dậy đến trước Tam phu nhân, 'tam tỷ, Ngọc Song ăn càn rỡ tỷ đừng trác tội, Ngọc Song muốn cùng Tam tỷ làm tỷ muội tốt, thân mật với nhau nên đối với Tam tỷ liền tự nhiên lấy lệ giống người ngoài, ở trước mặt Tam tỷ liền thẳng thắn hơn rất nhiều.'

   Tam phu nhân nhìn nàng ta biểu diễn trong lòng lạnh băng, đột nhiên mặt nở nụ cười, ' muội muội tốt của ta, mới vừa rồi ta hiểu lầm, muội muội chớ trách móc, mau mời ngồi.'

   Tần Ngọc Song hiển nhiên ngờ tới Tam phu nhân đột nhiên thân thiện, nhìn nữ nhân có đôi mắt xinh đẹp Tần Ngọc Song ý thức được nắm tay chặt, cặp mắt kia chính là sỉ nhục lớn nhất của nàng.

   Mọi lúc mọi nơi nhắc nhở nàng, Tần Ngọc Song nàng bất quá chỉ là thế thân của Tam phu nhân mà thôi!

   Trong lòng Tần Ngọc Song đè nén tức giận nhưng mặt vẫn vui vẻ như cũ, cùng Tam phu nhân ngồi xuống, 'Tam tỷ, gạt tỷ, hôm nay Ngọc Song tới là muốn hàn huyên chút, Hầu phủ tuy nhiều người nhưng người để thổ lộ tâm .'

   'Hửm? Nếu Ngũ muội ghét bỏ, sau này ngày ngày đều có thể tìm ta tâm .' Tam phu nhân cúi đầu cố ý nghênh hợp.

   Ung dung tự tại ngược lại để Tần Ngọc Song nhìn mà hâm mộ Tam phu nhân, ánh mắt kia trong suốt làm người nhìn sinh lòng thích, gương mặt xinh đẹp như vậy có thêm vết sẹo cũng ảnh hưởng mấy tới dung mạo của nàng, ngược lại làm người nhìn thấy vết sẹo này càng thêm phần tiếc thương, nàng ta tốt số, được lão gia coi như bảo bối thương, đặt trong lòng bàn tay sợ ngã, ngậm trong miệng sợ tan, nếu nàng được lão gia sủng ái liền cần tính toán đấu đá đùa bỡn người khác.

   Tần Ngọc Song nghĩ tới mình trước kia mặc dù bị Lưu Hương Liên áp bách trong lòng vô cùng bất mãn nhưng nàng có thể nhẫn nại, nhưng kể từ khi được lão gia sủng ái rồi lại thất sủng, mang thai lại sinh non, trong lòng nàng ghen ghét người khác tăng thêm rất nhiều, có số thứ khi có được lại muốn buông tay cho người khác rất nhiều người cam lòng, mà nàng cũng vậy, nàng cam lòng để lão gia coi mình là thế thân của Tam phu nhân, cam lòng vất vả mong mỏi hài tử lại bị sinh non, càng cam lòng ngay cả Dương Mộc Hoan trước khi chết cũng vẫn tính toán nàng, ôm nhiều nỗi cam lòng nàng muốn làm cái gì đó.

   Tam phu nhân chính là trở ngại của nàng, nàng liền muốn diệt trừ Tam phu nhân dù phải dùng đến thủ đoạn hèn hạ.

   'Dĩ nhiên là ghét bỏ, sau này chỉ sợ lại quấy rầy Tam tỷ.' Tần Ngọc Song cười , đứng dậy động tác tự nhiên rót hai ly trà bưng đến trước mặt hai người, giống như nàng ta chính là chủ nhân gian phòng này.

   Chỉ là thân thể nàng ta che khuất, gian phòng kia trừ nàng còn có người nhưng chú ý tới móng tay của nàng ngâm chốc lát trong ly trà ở tay phải, giống như có cái gì đó tan ra trong ly trà.

   Tần Song Ngọc đem hai ly trà đặt trước mặt mình và Tam phu nhân, Tam phu nhân trồi lên tia lúng túng, 'Ngũ muội, ta tốt? Muội đến phòng ta đáng lý ta nên chiêu đãi muội, tại ngược lại để muội vất vả.'

   'Cái này cần khách khí, tỷ là Tam tỷ, Ngọc Song hướng tỷ châm trà đó là phải, huống chi tỷ là phu nhân lão gia sủng ái nhất, Ngọc Song có thể phục vụ Tam tỷ đó có thể coi là vinh hạnh của Ngọc Song, nếu Tam tỷ thấy ngượng ngùng vậy cho Ngọc Song chút mặt mũi đem ly trà này uống hết!' Tần Ngọc Song ha hả cười , khuôn mặt hữu hảo nhưng ánh mắt xẹt qua ly trà trước mặt.

   Tam phu nhân dấu vết, bưng ly trà của mình lên chậm rãi uống. mặt Tam phu nhân vẫn như cũ mang theo nụ cười ôn hòa vô hại chút nào phòng bị nhưng nàng chút nào phòng bị sao?

   ! khắc vào cửa kia Tam phu nhân liền thầm phòng bị nhất cử nhất động của Tần Ngọc Song, chút tâm tư đó của Tần Ngọc Song muốn gạt người khác được còn muốn gạt nàng biết lượng sức mình. Ánh mắt rơi vào nước trà trong chén trước mặt, nàng có tận mắt thấy Ngọc Song động tay động chân đối với mình, nàng vẫn cần phải lưu ý chút, đưa tay bưng ly trà lên lại chợt nghe được tiếng đinh rơi vào trong ly trà như có thứ gì rơi vào trong ly.

   'Coi, ta sao lại cẩn thận?' Tam phu nhân tràn đầy tự trách , giờ phút này khuyên tai trân châu giờ bên thấy, ràng nó rơi vào trong ly trà.

   Tần Ngọc Song nhìn thấy hết thảy phát sinh như thế nào, chẳng qua trong lòng liền kêu tốt, vất vả nàng mới tìm được cơ hội động tay động chân với ly trà, Tam phu nhân lại uống, nàng ta biết chuyện gì sao?

   'Nếu ta đổi chén khác !' Tam phu nhân bưng ly trà đứng dậy, vừa đứng dậy nàng lại bị Tần Ngọc Song kéo lại, nghi ngoặc nhìn Tần Ngọc Song, khẽ cau mày.

   Tần Ngọc Song kéo kéo khóe miệng, 'Bát quá là khuyên tai thôi, khuyên tai Tam tỷ chẳng lẽ sạch sao? Uống cũng có vấn đề gì đâu! Đây là ly trà đầu tiên Ngọc Song rót cho tỷ, cứ như vậy bỏ có chút làm người ta đau lòng đấy!'

   Tần Ngọc Song vừa vừa lộ vẻ mặt tiếc hận nhìn Tam phu nhân than thở, bộ dạng kia giống như nếu Tam phu nhân đem ly trà bỏ lòng nàng ta cũng bể theo dạng, Tam phu nhân bị lời vừa rồi làm hoài nghi càng thêm phòng bị nhưng giờ phút này nhìn Tần Ngọc Song kiên trì như vậy trong lòng càng khẳng định suy đoán của chính mình, trà này quả nhiên tầm thường.

   Ánh mắt rơi vào nước trà trong chén, xuyên qua nước trà mơ hồ nhìn thấy khuyên tai có viên trân châu hết sức rực rỡ, trầm mặc chốc lát lại tựa hồ giãy giụa, cùng lúc đó trong lòng Tần Ngọc Song cũng thấp thỏm, ngàn vạn lần hi vọng ly trà kia được uống vào.

   Rốt cục, Tam phu nhân do dự chốc lát, mặt nở rộ nụ cười, 'Ngũ muội cũng đúng, vốn là ta nên châm trà, muội lại làm thay, ly trà này ta uống vậy xin lỗi Ngũ muội! Ta uống được chưa?'

   Vừa , bưng ly trà đặt lên miệng nhàng uống, Tần Ngọc Song thấy Tam phu nhân cuối cùng cũng uống xong ly trà, mặt nở ra nụ cười đắc ý, hừ rốt cuộc uống sao? Rất tốt, chỉ cần uống ly trà này Tam phu nhân liền mặc cho người khác xâu xé.

   Tam phu nhân liếc thấy giữa hai hàng lông mày Tần Ngọc Song toát ra phần đắc ý, ánh mắt nheo lại, khi đặt ly trà xuống đột nhiên nhíu mày cái, khẽ vuốt ve cái trán, rù rì , 'Ta... Ta đây là thế nào? Ngũ muội.... Này.....'

   'Tam tỷ người là quá mệt mỏi, nếu mệt mỏi liền nghỉ ngơi .' Thanh Tần Ngọc Song lạnh như băng, giống vừa rồi thân thiện.

   'Ngươi.... Trà kia....' mi tâm Tam phu nhân nhíu lại càng chặt, gương mặt tin nhìn Tần Ngọc Song, 'Tại sao? Ngươi muốn làm gì?' Chẳng qua là nàng kịp chờ câu trả lời cả người liền ngã xuống ghế, Tần Ngọc Song nhìn Tam phu nhân hôn mê, khóe miệng chút kiêng kị cười lên đắc ý, đụng thân thể Tam phu nhân cái hừ lạnh tiếng, 'Tại sao? Ngươi tại sao vậy chứ?'

   Nếu Tam phu nhân còn tỉnh nàng thêm cái gì, bất quá nàng ta uống thuốc mê giờ này hôn mê bất tỉnh nhân , giống như người chết, nàng ta có chết cũng biết nhưng nàng để nàng ta chết đơn giản như vậy.

   tại đối mặt với Tam phu nhân hôn mê, Tần Ngọc Song kiêng kị ngước mặt , 'Tam phu nhân à Tam phu nhân, số ngươi được lão gia thương là may mắn, nhưng vận may của ngươi dùng hết rồi, biết ? Vì hôm nay ta vắt óc nghĩ lâu, vì ngươi mà chuẩn bị nam nhân vô cùng háo sắc, đợi lát nữa ngươi hưởng thụ tốt cá nước thân mật ! Đáng tiếc lão gia ở trong Thiên Linh Tự, sợ có cách nào tận mắt chứng kiến ngươi dâm đãng hồng hạnh vượt tường, bất quá tất cả tăng nhân Thiên Linh Tự cùng khách hành hương cùng chứng kiến khắc kia, qua ngày mai, sợ rằng ngươi trở nữ nhân dâm đãng nhất, nữ nhân như vậy, lão gia như thế nào có thể tiếp tục muốn ngươi? Tam tỷ, ta này Ngọc Song vì ngươi mà chuẩn bị lễ vật này ngươi chắc hài lòng? Ha ha....'

   Tần Ngọc Song ha ha cười lớn tiếng, trong tiếng cười mang theo vô vàn ngông cuồng, nàng chờ giờ khắc này nhiều ngày, nhàn nhạt lướt qua Tam phu nhân hai mắt nhắm chặt, ánh mắt đột nhiên trở nên lạnh lùng, 'Ngươi biết ? Tại sao đôi mắt của ta lớn lên lại giống ngươi? tại ta cũng biết nên cảm tạ ngươi hay nên hận ngươi, có lẽ bởi vì ánh mắt của ta giống ngươi lão gia mới có thể lấy ta làm thiếp, thay ta chuộc thân, để ta kết thúc những ngày đón tiếp mê hoặc kia, ở An Bình Hầu phủ mặc dù là thiếp thân nhưng so với thanh lâu mà cũng là tốt hơn rất nhiều, như vậy ta chính là phải cám ơn ngươi mới phải.'

   Tần Ngọc Song sai, An Bình Hầu phủ nạp nàng làm thiếp bởi ánh mắt giống Tam phu nhân, đây là nguyên nhân quan trọng nhất, An Bình Hầu phủ muốn cưới vợ bé để rời chú ý của Lưu Hương Liên đối với Tam phu nhân nhưng kinh thành nữ nhân quá nhiều ta là Hầu gia có nhiều người cho lựa chọn, phải sao? Chính vì ánh mắt này An Bình Hầu gia mới chọn Tần Ngọc Song.

   'Đáng tiếc! Tam phu nhân lão gia thương ngươi như thế nào? Cưng chiều ngươi như thế nào? Hết thảy ngươi có phúc hưởng thụ!' Tần Ngọc Song cắn chặt hàm răng tựa như phát tiết lửa giận trong lòng, đè nén lâu như vậy rốt cục cũng được phá bỏ, trong lòng nàng bây giờ rất sung sướng.

   Chẳng qua là nàng quá mức hưng phấn có phát Tam phu nhân hôn mê tay giật giật, hành động rất vừa rồi lại giống như người hôn mê có chút nào dị thường.

   Tần Ngọc Song cười đủ rồi, nghĩ tới mục đích hôm nay vẫn chưa đạt được nàng liền trấn tĩnh xuống, đúng vậy đây mới là bắt đầu, nàng vẫn còn phải chờ xem cuộc vui.

   Nàng ngược lại muốn nhìn Tam phu nhân ngày mai sau khi tỉnh lại, phát nàng cùng nam nhân phải lão gia ngủ cùng nhau như thế nào đả kích!

   Mà lão gia đây? Nàng cũng muốn xem chút, khi biết được bảo bối sủng ái lại cùng nam nhân khác ở Thiên Linh Tự tằng tịu với nhau có vẻ mặt như thế nào?

   Trong lòng Tần Ngọc Song lóe ra độc ác, xoay người tới cửa, mở cửa ra, đợi khi tiến vào lần nữa sau lưng nàng ta có thêm hai người nam nhân cao lớn, tráng kiện, đợi khi ba người vào trong gian phòng, Tần Ngọc Song nhìn Tam phu nhân hôn mê lạnh lùng mở miệng phân phó hai người bên cạnh, 'Đem nàng mang !'

   tại nàng muốn đem Tam phu nhân 'hoàn hảo tổn hao gì' đưa đến gian phòng Thu lão gia, lấy bản tính của Thu lão gia lấy được lần đủ, xem ra tối này ngủ mà Tam phu nhân..... Hừ nàng ta bị!

   Hai nam nhân theo Tần Ngọc Song như lời đem Tam phu nhân lên thời điểm nhìn thấy Tam phu nhân, trong mắt hai người khỏi xẹt qua tia kinh ngạc, phu nhân này mặc dù mang theo vết sẹo nhưng bộ dạng vẫn rất mê người.

   Ba người rời khỏi gian phòng của Tam phu nhân, bởi đêm khuya, lúc này người trong Thiên Linh Tự đa số ngủ, ba người hướng hướng khác , cách đó xa trong sương phòng, cửa rất nhanh mở ra lại đóng vào, kia chính là gian phòng của Đại phu nhân, người mở cửa đóng cửa chính là Cố đại nương, Cố đại nương vừa rồi luôn ở bên chú ý động tĩnh trong gian phòng của Tam phu nhân, thấy đám người Tần Ngọc Song đem Tam phu nhân ra ngoài liền lập tức vội vã trở về phòng, hướng Đại phu nhân báo cáo, 'Tam phu nhân đắc thủ!'

   'Ồ? Vậy cũng muốn chúc mừng nàng.' động tác Đại phu nhân gảy tràng hạt dừng lại chút, ánh mắt xẹt qua đạo sắc bén.

   'Phu nhân, chúng ta có phải nên mau chân tới xem náo nhiệt?' Cố đại nương thử dò xét , chuyện Đại phu nhân cùng Ngũ phu nhân liên hiệp nàng biết, Đại phu nhân có lừa gạt nàng.

   'Xem náo nhiệt? , chúng ta nhìn cái gì náo nhiệt? Xem náo nhiệt cũng phải lúc này.' Khóe miệng Đại phu nhân độc vui vẻ, nhìn Cố đại nương cái, 'Cố đại nương ngươi vừa rồi nhìn hết thảy, ngươi phải hảo hảo nhớ kĩ, đến lúc đó ở trước mặt lão gia ngươi chính là nhân chứng, chứng minh Ngũ phu nhân hãm hại Tam phu nhân, hiểu chưa?'

   Cố đại nương khẽ cau mày, suy nghĩ lời của Đại phu nhân, ánh mắt bỗng sáng lên, 'Phu nhân, người muốn hòn đá hạ hai con chim? Mượn cơ hội này diệt trừ Ngũ phu nhân?'

   'Ta chưa diệt trừ nàng ta nàng ta cũng tìm ta, ta nhẫn nhịn Tần Ngọc Song kia lâu, nàng ta cho rằng nắm trong tay chút quyền lực tài trí hơn người, hừ lần này để cho nàng ta biết cùng ta đấu nàng ta vĩnh viễn chỉ có nước thua.' ánh mắt Đại phu nhân rét lạnh, nghĩ tới những lần Tần Ngọc Song tới Cẩm Tú các đùa bỡn nàng, trong lòng nàng hận khí lại nổi lên, bất quá khi nghĩ nàng mượn cơ hội này để diệt trừ Tần Ngọc Song trong lòng lại cực kì sung sướng.

   Tần Ngọc Song kia sợ là còn biết, lần này nàng ta chính là tự cầm hòn đá đập chân mình ...

   đêm này Thiên Linh Tự có thể là vô cùng náo nhiệt, Đại phu nhân sau khi lấy được tin tức liền an tâm ngủ, nhưng có mấy người như cũ hoạt động.

   Trong bóng tối, An Ninh cùng Phi Thiên yên lặng theo đám người Tần Ngọc Song, hai người bọn họ tận mắt thấy Tần Ngọc Song cùng Thu lão gia bàn bạc, rồi đến Tam phu nhân được đem ra ngoài, tại mấy người đều ở trong viện có gian phòng của Thu lão gia.

   'Tiểu thư, có phải hay muốn ta xuất thủ?' Phi Thiên thấp giọng ở bên An Ninh , ý tứ ràng, mắt thấy Tần Ngọc Song đưa Tam phu nhân tới chỗ Thu lão gia bỉ ổi nếu cứu người như vậy đợi đến khi vào đưa Tam phu nhân vào trong hành động tiện.

   An Ninh nhíu mày, cũng có lên tiếng, trầm mặc chốc lát, An Ninh , 'Cứu người cũng phải là chuyện của chúng ta.'

   Phi Thiên đứng hình, còn chưa ý tứ An Ninh liền thấy thân ảnh hướng đám người Tần Ngọc Song xuất kích, hai người cướng tráng kia căn bản chịu nổi kích, chỉ chút hai người kia liền bị đánh ngất xỉu, ở phía trước Tần Ngọc Song ý thức được chuyện gì đúng lập tức quay đầu nhìn, còn chưa thấy chuyện gì xảy ra, há miệng liền bị chặn lại, giây tiếp theo cả người liền bất tỉnh nhân .

   Ba người té xuống đất, Tam phu nhân vốn bất tỉnh lại đứng lên, bộ dạng nàng vẫn ôn hòa như cũ nhưng trong ánh mắt thêm phần lãnh ý.

   'Tiểu thư, người sao chứ?' phải ai khác đây chính là phu xe của nàng Lăng bá, Lăng bá ân cần quan sát Tam phu nhân, mới vừa rồi cho là tiểu thư bị người ức hiếp, hoàn hảo, tiểu thư hồi tỉnh.

   Tam phu nhân lắc đầu cái, ánh mắt mảng thâm trầm, tệ, nàng chính là có chuyện gì, vừa rồi hôn mê chính là nàng giả bộ, ngược lại nghe được rất nhiều chuyện, Tần Ngọc Song thế nào cũng nghĩ ra khi nàng để rơi chiếc khuyên tai vào trong ly trà, viên trân châu kia có thể giải trừ trăm loại độc, cho nên, căn bản nàng sợ uống ly trà kia, uống xong ly trà nàng cũng hùa theo dò xét Tần Ngọc Song, giả vờ hôn mê.

   Nghĩ vừa rồi Tần Ngọc Song trong phòng, Tần Ngọc Song tốt! Cho nên như vậy hận nàng, đối với nàng ác độc như vậy sao? Nàng với nàng ta vốn thù oán, bất quá nàng ta trong lòng ghen ghét, tàn khốc như vậy hãm hại nàng.

   Nàng là trêu ai ghẹo ai? Như vậy đắc tội!

   'Tiểu thư, phải xử trí nàng ta như thế nào?' Lăng bá hung hăng trợn mắt nhìn Tần Ngọc Song bất tỉnh đất, hận thể đao xuống lấy luôn mạng , dám đối tiểu thư của như vậy, như thế nào để nàng ta sống được?

   Tam phu nhân nhạy cảm, cảm giác được sát ý trong mắt Lăng bá, ánh mắt trong đêm tối rất quỷ dị, 'Thu lão gia có gian phòng, hỏi thăm chút nó là chỗ nào, đem nàng ta đưa đến, , mặc khác....'

   Tam phu nhân lạnh nhạt nhìn hai người nam nhân cao lớn nằm mặt đất, ôn nhu , ' Cho bọn ăn ít thứ gọi là dược vật, có thể kích thích ** trong cơ thể bọn họ, đưa bọn nhốt chung phòng, lúc này ta muốn thay ngũ muội trả thù lao cho những người giúp nàng ta.

   Nàng với ngữ điệu ôn nhu, giống như là bàn luận về thời tiết vậy, nhưng lời ra, lại làm cho An Ninh nơi bí mật gần đó nghe thấy tất cả trong lòng khỏi phát lạnh, dưới ánh trăng An Ninh lạnh nhạt nhìn tam phu nhân đứng xa xa, đây là vị phu nhân mỹ lệ dịu dàng cùng nhã nhặn lịch sao? Vì sao, lúc này mặt dịu dàng thay đổi nhưng lại làm cho nàng có cảm giác trời đất khác biệt đến vậy chứ?

   Trong đầu này xuất ý nghĩ, tam phu nhân này thể chỉ dùng ba từ ' đơn giản' liền có thể khái quát hết, sợ là phía sau tam phu nhân thần bí này còn rất nhiều điều bí mật. Nhất là, người xa phu ở ngoài kia mới vừa rồi cứu nàng ta, mặt khác còn có người. Ánh mắt An Ninh nhìn từ người tam phu nhân chuyển dời sang mặt người nọ.

   Khuôn mặt kia, làm sao lại nhận ra? Ngày ấy tại cửa thành tây, nàng cùng Thương Địch đều rất xa nhìn thấy.

   Đây phải Chiêm Quyết là ai?

   Chiêm Quyết? như thế nào lại ở Thiên linh tự? ở lại Thiên linh tự làm cái gì? Người đó và mục đích ở lại Đông Tần là có hay giống nhau? Cho tới lúc này, nàng tin Chiêm Quyết lại vô duyên vô cớ xuất ở Đông Tần quốc, ở Thiện linh tự tình cờ cứu được tam phu nhân.

   Nếu xuất ở đây, nhất định có liên quan đến tam phu nhân, bọn họ là có quan hệ gì?

   Trong đầu An Ninh lên vô số nghi vấn, mang theo... những nghi vấn này, An Ninh cẩn thận nghe động tĩnh ở bên kia.

   Lăng bá nghe tam phu nhân phân phó xong, ly khai, chỉ còn lại tam phu nhân cùng Chiêm Quyết hai người, hai người liếc nhìn nhau, ánh mắt có nhiều tình cảm, tam phu nhân lạnh lùng , ' Ngươi nhanh ly khai khỏi đây.'

   ' Vì sao? Cha cho ta tới tìm ngài, là có chuyện phân phó.' Chiêm Quyết nhíu mày, ngữ khí cứng ngắc.

   ' Có chuyện gì? Ngươi viết lại, giao cho phương trượng, chung tại ngươi thể xuất ở chỗ này.' Tam phu nhân nhíu mày, đáy mắt xẹt qua tia trầm, ' cho cha ngươi, ta giao Chiêm gia cho rồi, chuyện của ta cần quan tâm.'

   'Thế nhưng...' Chiêm Quyết tiến lên, muốn thêm gì nữa, bẫng nhiên tam phu nhân cắt đứt lời .

   ' mau!' thanh tam phu nhân lạnh lùng vang lên, người quen của nàng đều biết, đây là dấu hiệu nàng ta tức giận. Nàng ta phát giận, nhưng Chiêm Quyết từng thấy qua nàng ta thức giận, lời muốn ra khỏi miệng thu trở lại, đồng thời sâu sắc nhìn lúc lâu, rồi xoay người ly khai.

   Trong lúc xoay người, Chiêm Quyết liếc mắt nhìn, trầm giọng mở miệng, ' Cha rất nhớ thương ngài.'

   xong câu đó, Chiêm Quyết liền nhanh chóng ly khai biến mất trong đêm tối, lúc tam phu nhân nghe Chiêm Quyết ra câu đó, thân thể nàng ta run run, nhưng ánh mắt nheo lại càng chặt.

   ' Nhớ thương?' tam phu nhân nỉ non hai chữ, ngữ khí mang theo châm chọc,

   vốn là người háo sắc, Tần Ngọc Song rơi vào trong tay tình huống như vậy kết quả có thể nghĩ. dường như châm chọc chuyện Chiêm Quyết cha nhớ mong nàng ta.

   ' Tiểu thư, ta biết gian phòng của Thu lão gia ở đâu.' Rất nhanh Lăng bá trở lại, tới bên cạnh tam phu nhân, thấp giọng , ' Tiểu thư, người về phòng trước, còn lại ta biết phải làm như thế nào?'

   ' , ta thể trở về phòng.' tam phu nhân nhíu mày, đáy mắt xẹt qua tia sáng.

   'Tiểu thư, người là muốn...' Lăng bá nhíu mày, thử hỏi, nhưng nhìn thấy thần sắc của tam phu nhân, liền sửa lại lời , ' Nô tài dựa theo tiểu thư phân phó, đưa bọn họ an trí tốt!'

   ' thôi.' Tam phu nhân dặn dò .

   Lăng bá đúng là người gia đinh lão luyện, thường ngày thoạt nhìn là lão già lớn tuổi, nhưng xuất thủ vừa lưu loát vừa rồi, cùng với di chuyển lưu loát từ chỗ này sang chỗ kia, làm cho người giật mình, đây là lão già sao!

   An Ninh cùng Phi Thiên từ nơi bí mật gần đó, thấy Lăng bá dời người hôn mê , trong lòng đều hiểu , tối nay có chuyện xảy ra, sáng sớm ngày mai chắc chắn thập phần đặc sắc. Tiết mục thay đổi nhưng diễn viên chính của kịch thay đổi người.

   Sau cùng An Ninh sâu liếc mắt nhìn tam phu nhân, rồi cấp cho Phi Thiên ánh mắt sai khiến, hai người lén lút tới, lại rời lặng lẽ, giống như chưa bao giờ xuất .

   Trong gian phòng của Thiên Linh tự.

   Thu lão gia đợi rất lâu ở trong phòng, người qua lại, thậm chí còn cố ý đốt huân hương, đó là loại huân hương kích dục, chỉ cần người ngửi thấy, cảm thấy bay bổng, cả người như lửa đốt, sinh ra vô tận **, thường ngày cũng rất hưởng thụ, nay Tần Ngọc Song đưa cho đại mĩ nhân, tự nhiên đêm nay phải cố gắng hưởng thụ cho tốt.

   Lúc này, ngửi chút huân hương, thân thể nóng lên, bộ phận nào đó rục rịch.

   'Tần Ngọc Song này, người như thế nào còn chưa tới? phải muốn đổi ý đó chứ?' Thu lão gia có chút nhịn được, nếu Tần Ngọc Song thực đổi ý, vui? Hơn nữa, lúc này thân thể , nếu có nữ nhân, đêm nay dài đằng đẵng, phải làm sao đây?

   lúc vướng mắc, bên ngoài vang lên tiếng đập cửa, ngực Thu lão gia vui vẻ, ba bước thành hai bước tiến lên ra mở cửa, ánh mắt nhìn chỗ, nhưng thấy bóng người, lúc nghĩ là ai đó đùa dai mà giận dữ, ánh mắt nhìn xuống, thấy người nữ tử nằm ngoài cửa, ngoại trừ nàng ta còn có hai nam nhân to lớn.

   Thu lão gia cúi người nhìn chút, nhờ vào ánh sáng trong phòng, thấy hai nam nhân mặt lộ vẻ ửng hồng, mà nàng kia sắc mặt... Đây phải là Tân Ngọc Song sao? Đây phải là cấp tiểu mỹ nhân tới sao? Thế nhưng, tiểu mỹ nhân đâu?

   Thu lão gia khẽ nhíu mày, lúc này, nếu có tiểu mỹ nhân, liền cùng Tần Ngọc Song này thân cận, tại bị huân hương kích thích, liền suy nghĩ nhiều vấn đề, lập tức bế Tần Ngọc Song lên, đóng cửa lại, đem hai người nam khỏe mạnh với vẻ mặt ửng hồng nhốt ở ngoài cửa.

   ** khắc đáng ngàn vàng. Vào nhiều năm trước, Tần Ngọc Song tốt xấu cũng hoa khôi, giờ là thiếp của An Bình hầu phủ trong tứ đại thế gia, bất luận thế nào Thu lão gia đều cảm thấy được chính mình nhặt được báu vật.

   Đem Tần Ngọc Song đặt ở giường, trong phòng huân hương bay lượn lờ, tràn ngập cả phòng, Tần Ngọc Song hôn mê giường sắc mặt bắt đầu xuất hiên tia ửng hồng bất thường, gương mặt hồng hào, Thu lão gia dục hỏa đốt người nhìn xem rất mê người cực kỳ.

   Thu lão gia khẩn cấp cở quần áo người Tần Ngọc Song, từng món chút dư thừa.

   ' Nữ nhân này, hơn ba mươi tuổi , làn da còn tốt như vậy, là làm cho người ta thích buông tay... hắc hắc...' Thu lão gia cười đến đáng khinh, bàn tay tà ác muốn hướng về phía thân thể Tần Ngọc Song.

   là người háo sắc, Tần Ngọc Song ở trong tay , dưới tình huống này cần nghĩ cũng biết kết quả. giường, thân thể nam nhân phập phồng, Tần Ngọc Song ý thức dần dần phản ứng lại, người khác lạ làm cho nàng cảm thấy hết sức quái lạ, mở mắt ra, nhìn thấy người cực kỳ đáng khinh, làm cho nàng cảm thấy hết sức ghê tởm, mà tư thế của hai người, lại làm cho Tần Ngọc Song như bị sét đánh.

   Gương mặt ửng hồng ban đầu nhất thời chuyển sang trắng bệch, đây là có chuyện gì? Vì sao nàng lại nằm dưới thân Thu lão gia? Mà thân thể của ... tự chủ phát ra những tiếng mập mờ, đầu Tần Ngọc Song trống rỗng.

   'Nàng tỉnh...' Thu lão gia nhìn nàng cái, vừa đúng, tỉnh có thể cùng phối hợp, để mình hát kịch vai.

   Tần Ngọc Song rốt cục hoàn toàn thanh tỉnh, muốn sợ hãi kêu lên tiếng, nhưng mở miệng ra là tiếng kêu , mềm yếu đến nàng cũng ứng phó kịp, thậm chí còn xấu hổ, tại sao lại như vậy? Ở dưới Thu lão gia phải là Tam phu nhân chứ sao lại là nàng?

   Tần Ngọc Song nhớ lại chuyện xảy ra vừa rồi, là ai đánh nàng ngất xỉu, cố gắng nghĩ mà tài nào ra được đầu mối, trước khi thấy mặt người đánh nàng là ai nàng hôn mê. Nàng ở trong phòng, vậy Tam phu nhân đâu?

   Trong đầu Tần Ngọc Song có vô số vấn đề quanh quẩn nhưng dần dần cơ thể kích thích làm nàng thể khống chế được, nàng hận, nhưng mà thân bất do kỷ luân hãm vào trong đó.....

   Trong phòng xuân ý rồi dào, hương diễm bốn phía mà ngoài cửa hai người bị đánh bất tỉnh cũng dần dần chuyển mình thanh tỉnh, bản thân bị dược vật kích thích, lại nghe thanh mắc cỡ mê người từ trong phòng truyền ra, thân thể thể áp chế được dục hỏa, hai người nhìn nhau, hẹn mà cùng đứng dậy, lảo đảo đẩy cửa vào...

   Last edited: 15/10/15
   cô gái bạch dương, Juuni, Mizuki7 others thích bài này.

  3. Xuxu

   Xuxu Banned

   Bài viết:
   586
   Được thích:
   2,166
   @Mshalloween90,@ngaydeptuoi13. hai bạn đừng quá tiếc nuối rồi NCTD người lòng thương ấy. Cuối cùng ấy cũng nhận ra tình cảm chân thành thôi. :yoyo40::yoyo14::045:
   quỳnhpinky thích bài này.

  4. Xuxu

   Xuxu Banned

   Bài viết:
   586
   Được thích:
   2,166
   TRỌNG SINH HẦU MÔN ĐỘC PHI

   CHƯƠNG 111: QUÁ THỐNG KHỔ, NGŨ PHU NHÂN
   CHẾT THẢM

   EDIT: XUXU

   Trong lòng An Bình hầu gia vẫn đắm chìm trong sung sướng, lần này Sở Sở thổ lộ, làm trong lòng an tâm ít, Sở Sở sai, nhiều năm như vậy có số việc nên buông xuống, cần gì phải phòng bị nữ nhân mình thích, còn tự tra tấn chính mình đây?

   "Ta muốn nàng là nữ nhân hạnh phúc nhất cõi đời này." An Bình hầu gia nỉ non bên tai Tam phu nhân, tuy rằng thanh rất êm ái nhưng lại kiên định. Trước kia làm được, vì Sở Sở phải làm cho được.

   "Sở Sở chỉ nguyện ở bên người lão gia là tốt rồi, lão gia thương nhi tử cùng nữ nhi của chúng ta, Sở Sở liền hài lòng." Thanh Tam phu nhân dịu dàng như nước, lại khôi phục dạng ôn nhu như trước, nữ tử thanh tao lịch , lại càng ôm chặt thân thể An Bình hầu gia, hấp thu ấm áp người .

   "Sở Sở..." Thanh An Bình hầu gia bỗng mất tiếng, trong ngực ôm nữ nhân mình nhất, giờ phút này thân thể hai người ma sát, cùng lời bày tỏ của Sở Sở, An Bình hầu gia sao có thể chịu được? Cho dù bọn họ có hai đứa con, đối với thân thể nàng vẫn ngừng khát vọng.

   Cảm giác được vật bên hông mình có vật gì đó, Sở Sở nhíu mày cái, vùi mình trong ngực An Bình hầu gia, tự nhiên phát ra cái gì, nghĩ đến cái gì, hai mắt Sở Sở liền lóe sáng, "Lão gia, đêm qua sao Sở Sở lại xuất trong phòng lão gia ? Ta nhớ ràng đêm qua Ngũ phu nhân tới tìm ta, sau đó cái gì ta cũng nhớ cả." Thân thể nam nhân nàng ôm bỗng nhiên cứng đờ, sắc mặt trầm xuống, mới vừa rồi quên mất, nghĩ đến đêm qua hai thị vệ đem Sở Sở tới, tình huống của nàng lúc đó, làm cho đôi chân mày đen nhíu chặt cùng chỗ, nghi ngờ chút nào, để Sở Sở hôn mê, thậm chí mang Sở Sở tới nơi có người nhất định là Tần Ngọc Song.

   "Hừ! nữ nhân kia, ta phải giết nàng ta để chấm dứt hậu họa." An Bình hầu gia giận dữ quát lên, bản thân giờ đây đối với Sở Sở là tự trách và áy náy, nếu mình đống ý để nàng cùng người khác tới Thiên Linh Tự, như vậy cũng cho Tần Ngọc Song cơ hội để đối phó Sở Sở, lại đồng ý, bây giờ nghĩ lại phải xin lỗi Sở Sở, lại đem nàng đặt vào trong nguy hiểm.

   "Lão gia..." Tam phu nhân cảm nhận được cơn giận của , cũng là kéo lại, "Lão gia, nàng ấy là thiếp của người, huống chi đêm qua nàng ta cũng làm gì ta."

   " làm gì nàng? Nếu hôm nay ta tới Thiên Linh Tự, nàng hôn mê ở bên ngoài ai phát , cả đêm bị lạnh xâm nhập, thân thể của nàng chịu đựng được sao?" An Bình hầu gia thương nhìn Tam phu nhân, nàng cùng đời vô tranh, dịu dàng thanh tao, bộ dạng làm tim xúc động, giơ tay khẽ vuốt khuôn mặt như ngọc của nàng, dịu dàng mở miệng, "Sở Sở, nàng chính là quá thiện lương, nàng ta đối với nàng tâm địa như vậy, nàng lại đỡ vì nàng ta, các nàng ấy nếu giống nàng phần đức hạnh cùng hiền lành, ta liền thỏa mãn, nhưng là..... Nàng ta có tâm tư đụng người nàng, lần này ta tuyệt đối bỏ qua cho nàng ta!"

   "Lão gia..." Tam phu nhân khẽ cau mày. "Chuyện này nàng nghe ta, nàng cần để ý nhiều, hết thảy đều giao cho ta." An Bình hầu gia nắm chặt tay nàng, trong lòng hạ quyết định.

   "Lão gia,.... ta biết, người là vì ta mà suy nghĩ, lão gia, Sở Sở như thế nào có được phu quân như người, phải chăng là phúc khí ba đời của Sở Sở." Tam phu nhân nhào vào trong ngực An Bình hầu gia, đáy mắt xẹt qua trầm, nghĩ đến chuyện hôm qua phải chăng kịch hay cũng sắp lên sân.

   Tần Ngọc Song, này trách được ta ngoan độc, đây là ngươi muốn đụng vào ta, ta bất quá là gậy ông đập lưng ông thôi.

   An Bình hầu gia mang theo Tam phu nhân ra khỏi gian phòng, thẳng đến gian phòng của Tần Ngọc Song, đêm qua người trong chùa đưa nữ quyến An Bình hầu phủ an bày sương phòng trong cùng nhà, An Bình hầu gia vừa xuất đúng lúc gặp Đại phu nhân, Lục phu nhân cùng An Ninh mới ra khỏi cửa.

   "Lão gia, sao người lại tới đây?" Hiển nhiên chỉ Đại phu nhân mở miệng hỏi thăm mà tất cả mọi người ở đây đều hết sức kinh ngạc, hôm qua lúc các nàng ràng lão gia người có chuyện thể bồi các nàng chùa nhưng sao hôm nay... đây là loại tình huống gì?

   ĐẠi phu nhân nhìn Tam phu nhân sau lưng lão gia, thân thể đột nhiên ngẩn ra, nàng ta sao ở chỗ này? Nàng ta phải là cũng.... Nghĩ đến mưu kế của Tần Ngọc Song, trong thời gian này biết có chuyện gì xảy ra?

   Nghĩ tới điều có thể, sắc mặt Đại phu nhân trắng bệch hơn mấy phần, phản ứng của Đại phu nhân vẫn rơi vào mắt Tam phu nhân, Tam phu nhân nhìn xuống trong lòng liền hiểu , ra là, Đại phu nhân cũng biết hành động ngũ phu nhân đêm qua, chẳng qua nàng ta biết nàng phải người tham dự.

   Trong mấy người An Ninh nhìn thấy An Bình hầu gia xuất có chút kinh ngạc sau liền như cũ bất động thanh sắc, nghĩ đến chuyện đêm qua nhìn thấy, An Ninh khỏi nhìn Tam phu nhân nhiều hơn chút, nàng ta lúc này dịu dàng như nước thuận theo ở bên cạnh An Bình hầu gia, hoàn toàn lệ thuộc vào nam nhân của mình, An Ninh có chút hoài nghi Tam phu nhân mình nhìn thấy đêm qua phải chăng chỉ là ảo giác.

   Tam phu nhân hành động sợ là cao tay hơn tất cả nữ nhân trong An Bình Hầu phủ! An Bình hầu gia hay biết nữ nhân mình mến có mang bí mật?

   Giờ phút này, An Ninh hứng thú với lựa chọn mới, trực giác của nàng rằng nếu dùng Tam phu nhân đả kích An Bình hầu gia so với bất kì phương pháp nào đều hữu ích hơn hết thảy.

   "Tần Ngọc Song đâu?" An Bình hầu gia hướng Đại phu nhân hỏi thăm, càng để ý tới kinh ngạc của mọi người, bộ mặt tức giận, khí thế hung hăng giống có người mắc nợ .

   Đại phu nhân cố gắng bình tĩnh, "Chúng ta cũng mới ra có thấy Ngũ muội đâu!"

   "Nàng ta ở gian phòng nào?"An Bình hầu gia cáu kỉnh hỏi, vừa đúng lúc thấy Phúc nhi nha hoàn của Ngũ phu nhân đứng bên ngoài gian phòng, bộ dạng tựa hồ rất hoảng sợ, con ngươi An Bình hầu gia căng thẳng, lập tức sải bước lên.

   "Lão gia..... lão....." Phúc nhi chợt quỳ mặt đất, thân thể mơ hồ run rẩy. An Bình hầu gia hừ lạnh tiếng, chút nào để ý tới Phúc nhi, đẩy cửa thẳng vào, chỉ là đẩy cửa ra An Bình hầu gia quét mắt cả gian phòng, sương phòng trong chùa lớn, cái liền nhìn chăn giường chỉnh tề, giống như có ai ngủ qua.

   Đại phu nhân, Lục phu nhân, An Ninh cùng Tam phu nhân vào, thấy bóng người trong sương phòng, mi tâm Đại phu nhân nhăn sâu hơn, ngoài dự liệu Tam phu nhân mở miệng, "Lão gia, Ngũ muội phải là xảy ra chuyện gì ?"

   "Hừ, nàng ta có chuyện gì?" An Bình hầu gia thèm để ý chút nào tới an nguy của Tần Ngọc Song, thậm chí ngược lại còn hi vọng nàng ta cứ như vậy chết trong chùa, nữ nhân kia giữ lại cũng là gieo họa.

   "Lão gia chuyện này nên khinh thường, mau cho người tìm chút , Ngũ muội dù gì cũng là người An Bình Hầu phủ." Tam phu nhân cau mày, mặt ân cần chút giả dối ngay cả Đại phu nhân cũng bội phục, đồng thời trong lòng ngừng nghi ngờ, đêm qua Cố đại nương tận mắt chứng kiến Tần Ngọc Song đem Tam phu nhân , vì sao sáng sớm hôm nay người nên xuất xuất còn người nên xuất lại ở nơi này?

   Đại phu nhân cũng đần, cẩn thận nghĩ, nàng nghĩ lại chuyện tối qua nhất định có chuyenj gì may, kết quả của Tần Ngọc Song nhất định tốt chút nào.

   Mi tâm An Bình hầu gia cau chặt lại, nếu Sở Sở như vậy dù nguyện ý cũng làm bộ theo, "Tất cả mọi người xem xung quanh chút, ta xin phương trượng giúp đỡ, tất cả mọi người cùng nhau tìm kiếm."

   Nếu tìm được Tần Ngọc Song hôm nay nhất định phải hỏi ràng. An Bình hầu gia lệnh tiếng tất cả chủ từ cũng như người làm đều tản ra tìm Ngu phu nhân, Tam phu nhân kéo An Bình hầu gia cùng xin phương trượng trợ giúp tay, Đại phu nhân cũng chậm trễ chút nào, Cố đại nương cũng ý thức được chuyện nghiêm trọng vội vàng kéo tay Đại phu nhân, "Phu nhân... Bây giờ nên làm thế nào?"

   " lát nữa vô luận xảy ra chuyện gì cũng được hốt hoảng, hết thảy đều tùy cơ ứng biến." Đại phu nhân dùng thanh chỉ hai người nghe được gia phó Cố đại nương, đêm qua nàng còn tính toán, sáng nay Tam phu nhân cùng người khác tằng tịu bị phát nàng liền đem Tần Ngọc Song đẩy ra ngoài, lấy thương của Lão gia với Tam phu nhân, Tam phu nhân cùng người khác tằng tịu chắc chắn giận tím mặt, lúc đó nàng đảy Tần Ngọc Song ra, dưới tình huống như vậy Lão gia đối xử với Ngũ phu nhân như thế nào, có thể biết được.

   Nhưng là, sáng sớm thời điểm nhìn thấy Tam phu nhân nàng liền biết chuyện có biến cố, tại nàng hi vọng duy nhất chuyện chính là chuyện này phát triển đến mức thể khống chế, mệt mỏi lôi nàng vào.

   Cố đại nương gật đầu, cả người dị thường cẩn thận.

   An Ninh mang theo Lục phu nhân cùng Bích Châu tùy ý tiêu sái trong Thiên Linh Tự có ý muốn tìm người, Tần Ngọc Song còn muốn tìm sao?

   Nếu Tam phu nhân muốn tìm Tần Ngọc Song như vậy nàng ta nắm bắt lúc nào Tần Ngọc Song nên xuất trước mặt mọi người, việc các nàng phải làm là chờ xem kịch vui.

   Mà lúc này bên trong sương phòng, so với náo nhiệt bên ngoài, bên trong này lại tĩnh mịch kì cục, trong khí mùi huân hương dần phai thay vào đó là cỗ thích thú, mặt đất rải rác vô số y phục, giường rộng rãi có bốn người, nữ nhân thân thể trần truồng nằm người nam nhân, mà hai nam nhân khác người tựa đầu vào chân đến gần thắt lưng nữ nhân, người còn lại đặt ngang cánh tay qua ngực nữ nhân, bộ dạng cực kì quỷ dị.

   Chẳng qua vừa nhìn liền có thể tưởng tượng đêm qua bốn người này trải qua đêm phóng túng như thế nào. Nam nhân để tay qua ngực nữ nhân giật giật, tìm thấy cảm giác mềm mại, vô ý thức ngắt, hành động này làm nữ nhân vốn ngủ mê man nhíu chặt mày cái, phát ra thanh ưm rất .

   Đột nhiên cánh cửa bị mở ra, loảng xoảng tiếng, nhất thời có thể làm mấy người ngủ tỉnh lại.

   "A....." Đẩy cửa ra là tiểu hòa thượng, thấy màn này trước mắt ngây người sợ hãi, thời gian rất lâu mới phản ứng được, sợ hãi kêu lên tiếng, tiếng kêu này làm Tần Ngọc Song hoàn toàn thức tỉnh.

   Tần Ngọc Song mở mắt ra, ánh sáng chói mắt có chút thích ứng được, theo thanh kia nhìn sang nàng thấy tiểu hòa thượng đỏ bừng mặt, người đầu trọc cùng mảng đỏ bừng, Tần Ngọc Song chưa ý thức được tình trạng của mình, cho rằng vẫn ở trong phòng nàng, "Tiểu hòa thượng..... có chuyện gì?"

   Này vừa hỏi ngược lại làm cho tiểu hòa thượng càng đỏ mặt, nhìn chớp mắt cảnh tượng trước mặt, nhất là nơi mềm mại trước ngực, hoàn toàn quên mất lễ nghĩa được nhìn.

   Tần Ngọc Song thấy bộ dạng của rốt cục ý thức được chuyện gì, theo ánh mắt nhìn xuống, khi thấy tình trạng của bản thân trong đầu oanh tiếng như bị Thiên Lôi đánh trúng, trong đầu dần dần lên số hình ảnh tối qua.

   "A......" tiếng này xuất phát từ miệng Tần Ngọc Song, kêu lên tiếng, trong mắt tràn ngập hốt hoảng. Làm sao bây giờ, làm sao bây giờ. Vội vàng kéo chăn che lại thân thể trần truồng, thời điểm Tần Ngọc Song kêu lên Tiểu hòa thượng cũng bị dọa sợ vội vã chạy ra khỏi phòng, cửa vẫn như cũ mở rộng, Tần Ngọc Song đẩy nam nhân người ra, chán ghét tránh né đụng chạm thân thể.

   Thu lão gia cùng hai người khác cũng tỉnh dậy, thấy bộ dạng Tần Ngọc Song tiên diễm kìm hãm được tay hướng về phía thân thể nàng, "Thế nào? Ngọc Song nhanh như vậy liền quên tối qua chúng ta hòa hợp tốt đẹp? Ngọc Song nghĩ đến nhiều năm như vậy thân thể nàng vẫn làm người ta thích buông tay a!"

   "Lấy bàn tay bẩn thỉu của ngươi ra." Tần Ngọc Song hung hăng đánh rơi bàn tay đưa tới, thấy bộ dạng Thu lão gia nàng hận thể xé rách khuôn mặt lão.

   "Thế nào? Định trở mặt?" Thu lão gia hừ lạnh , ràng vui.

   ", muốn chuyện tối hôm qua, muốn! Đó là cơn ác mộng, là cơn ác mộng!" Trong đầu Tần Ngọc Song ngừng lên những hình ảnh kia, thế nào cũng gạt hết, cả người có chút cuồng loạn.

   "Cơn ác mộng? Tối hôm qua ràng nàng cũng rất hưởng thụ, thế nào lại là cơn ác mộng? Ha ha Ngọc Song lúc này cố làm thanh cao sao? Đêm qua hai huynh đệ này đều chứng nhận, bọn họ có thể chứng minh nàng vui vẻ, chúng minh nàng dâm đãng, quả nhiên hổ là hoa khôi a, là." Thu lão gia khẽ cười , vốn độc chiếm Tần Ngọc Song, nhưng hai huynh đệ này phá cửa vào nhưng làm cho vui, ngược lại còn kích thích thú tính trong lòng , vốn là hai người triền miên biến thành bốn người thịnh yến, cho đến sắc trời gần sáng, bốn người mệt mỏi chịu được mới dần dần ngủ.

   "Ngươi.......Các ngươi.... ...." Sắc mặt Tần Ngọc Song lúc xanh lúc trắng, nhất là ánh mắt bọn họ nhìn nàng lúc này, chỉ muốn đem nàng sống sờ sờ nuốt vào bụng, trong lòng nàng sinh ra trận chán ghét.

   Tần Ngọc Song muốn tiếp tục ở lại chỗ này nữa, vội vàng đứng dậy xuống giường, thân thể vừa động, trận đau đớn tê liệt giữa hai chân, trong lòng khẽ lên tiếng nguyền rủa, giờ phút này nàng chỉ mong muốn rời khỏi nơi đây nhanh rồi suy nghĩ kĩ rốt cục chuyện gì xảy ra.

   Nàng tìm kiếm xiêm áo khắp nơi, lại phát xiêm áo dưới đất bị xé rách sớm chịu nổi, làm sao bây giờ? Nàng nên làm cái gì bây giờ? lúc nóng nảy lại nghe được trận rống giận vang rội cả gian phòng, như muốn bật tung nóc phòng.

   "Vô liêm sỉ!" An Bình hầu gia vừa tới cửa liền thấy màn, nữ nhân thân thể trần truồng chỉ dùng cái chăn che trước ngực, phía sau nàng giường mấy nam nhân áo quần đủ che thân thể, ánh mắt dâm đãng quan sát thân thể nữ nhân.

   Người kia phải Tần Ngọc Song là ai? Khi nghe thấy thanh này, Tần Ngọc Song nhìn thấy nhưng cả người nàng liền cứng lại, thanh này sao nàng nhận ra? Hơn mười năm chính là ông trời của nàng, Lão gia, lão gia phát ? chính là bộ dạng tức giận? Thanh tức giận, chỉ có tức giận mà thôi, khí thế kia giống như hận thể đem nàng giết chết.

   Đúng vậy a! Tại sao thể tức giận đây? Nghĩ đến lão gia tức giận có thể đem lại tai họa cho mình, trong lòng Tần Ngọc Song rét lạnh, khí lạnh từ tim nhanh chóng lan tràn tới tứ chi, cảm nhận cỗ bén nhọn hướng ngày càng gần, Tần Ngọc Song chưa bao giờ kinh hoảng, xoay người nhìn về phía người vừa tới, "Lão......lão gia.... ... Người hãy nghe thiếp ...... phải như người thấy, phải như vậy đâu!"

   "Ba......" Tần Ngọc Song vừa dứt lời bàn tay liền đánh vào má nàng ta, năm dấu vân tay ràng đó, cả người lảo đảo cái đụng vào chiếc bàn bên cạnh.

   "Tiện nhân Tần Ngọc Song kia! Ngươi lại dám làm chuyện như vậy...." An Bình hầu gia căn bản là tức giận, Tần Ngọc Song hay chuyện nhưng nàng ta dẫu gì cũng là thiếp thất của lại tại Thiên Linh tự hồng hạnh vượt tường, cùng người khác tằng tịu với nhau, như thế nào có thể nhìn? Tiện nhân này làm mất hết mặt mũi của .

   "Lão gia phải như thế, lão gia xin người nghe Ngọc Song giải thích, đây hết thảy đều là hiểu lầm, hiểu lầm." Tần Ngọc Song đột nhiên có cảm giác cách cái chết xa, mặt đau rát, cái tát vừa rồi làm nàng tỉnh mộng, phục hồi lại tinh thần nàng lập tức quỳ rạp xuống trước mặt An Bình hầu gia, nắm chặt y phục của khổ sở cầu xin.

   Chẳng qua An Bình hầu gia nghe lọt lời nàng ta giải thích, mắt thấy là , này sao có thể giả?

   "Ngươi chờ cho ta, ta hảo hảo xử lý ngươi." An Bình hầu gia cắn răng nghiến lợi, nơi này là Thiên Linh Tự, thể đem chuyện này làm lớn, nếu truyền , mặt mũi biết để nơi nào? Mặt mũi An Bình hầu gia biết để nơi nào? Chuyện An Như Yên làm An Bình hầu phủ bị chê cười, cũng thể vùng vậy nổi!

   "Lão gia.... ... Lão gia.... ..." Tần Ngọc Song bị ánh mắt quyết liệt, bén nhọn của An Bình hầu gia làm cho khỏi hoài nghi, lão gia giết nàng.

   Đại phu nhân, Tam phu nhân, Lục phu nhân cùng An Ninh đến ngoài cửa nhìn động tĩnh bên trong, sắc mặt Đại phu nhân rất khó coi, nàng sớm đoán ra Tần Ngọc Song xảy ra chuyện nhưng có ngờ tới, trước mắt màn này, hôm đó nàng hiến kế, chỉ điểm Tần Ngọc Song "bắt gian tại trận" độc kế hãm hại Tam phu nhân, kế này nàng vì Tam phu nhân chuẩn bị, nhưng bây giờ nhân vật chính lại là Tần Ngọc Song.

   Trong này rốt cuộc xảy ra chuyện gì? Đại phu nhân khôn khéo mơ hồ đoán được chuyện này phát triển thành cục diện này, mà tất cả biến cố đều diễn ra sau khi Tần Ngọc Song đem Tam phu nhân ra khỏi phòng.

   Nàng hiểu rốt cục như thế nào lại biến thành như vậy, nhưng khẳng định chuyện này cùng Tam phu nhân thoát khỏi liên quan. Đại phu nhân dấu vết nhìn Tam phu nhân nhìn cái chỉ thấy nàng ta mặt mũi bình tĩnh, nhưng phần bình tĩnh này càng khẳng định thêm suy đoán của nàng, chẳng biết tại sao giờ phút này nàng có cảm giác Tam phu nhân rất đáng sợ, thấy ràng, đoán ra khả năng, phần này xác định làm cho lòng người kinh sợ.

   Cùng Đại phu nhân dạng, An Ninh như có như quan sát Tam phu nhân, Tam phu nhân vốn là mục tiêu ngày hôm nay nhưng tối hôm qua nàng tận mắt chứng kiến Tam phu nhân như thế nào thay đổi thời cuộc, nghĩ đến Tam phu nhân cùng Chiêm gia? Chiêm gia có vị trí thứ hai trong Tam đại thế gia Bắc Yến quốc có quan hệ, chẳng qua là quan hệ gì đây? Thái độ Tam phu nhân hôm qua với Chiêm gia, An Ninh mơ hồ suy đoán địa vị của Tam phu nhân nhất định thấp!

   Mà lúc này trong nhà, An Bình hầu gia nhìn Tần Ngọc Song cái rét lạnh, hung hăng đá nàng ta ra ngoài, sải bước ra tới cửa, rút thanh đao từ tùy tùng bên cạnh lại hướng trong nhà vọt vào.

   "Lão gia.... , đừng giết ta, đừng có giết ta.... ....." Tần Ngọc Song thấy khí thế kinh người cầm đao bộ dạng giống như câu hồn sứ giả đến từ địa ngục.

   An Bình hầu gia hừ lạnh tiếng , thời điểm tới bên cạnh Tần Ngọc Song dừng lại chút, mọi người cho rằng An Bình hầu gia đao kết thúc tính mạng Tần Ngọc Song An Bình hầu gia lại vòng qua Tần Ngọc Song.

   Tần Ngọc Song nuốt nước miếng cái tựa như sống sót sau tai nạn, cả người nhất thời xụi lơ mặt đất, ngực kịch liệt phập phồng, lão gia bỏ qua cho nàng sao? Tần Ngọc Song căn bản dám tìm đáp án, nhắm mắt lại cố gắng thở bình thường, trong lòng sợ hãi thân thể ngừng run rẩy, chẳng qua nàng vừa nhắm mắt lại liền nghe thấy tiếng thê lương trong phòng vang lên, nàng ta theo bản năng mở mắt nhìn, thấy màn kia sợ ngây người.

   An Bình hầu gia vòng qua Tần Ngọc Song tới bên giường, khi An Bình hầu gia vào cửa, hai nam hán bắt đầu mặc lại quần áo, Thu lão gia còn nhàn nhã nằm giường xem kịch hay, giống như chuyện này liên quan gì đến , nhìn An Bình hầu gia bị cắm sừng trong lòng vô cùng sung sướng.

   Chẳng qua là khi xem kịch vui, An Bình hầu gia lại hướng tới, thanh đao trong tay do dự đâm vào ngực , căn bản chưa kịp phản ứng đau đớn bao phủ, chống lại cặp mắt An Bình hầu gia là đôi mắt đỏ máu, Thu lão gia giờ mới biết mình nhổ râu cọp, người cắm sừng An Bình hầu gia là , làm sao An Bình hầu gia tha cho ?

   "Ngươi........Giết người.... .....Giết người phải đền mạng.... ......." Thu lão gia chỉ vào An Bình hầu gia, khác xong mấy chữ này liền tắt thở ngã giường.

   "Đền mạng? Hừ, xem ta như thế nào đền mạng!" An Bình hầu gia hừ lạnh , Thu lão gia ở kinh thành mặc dù cũng có chút tiếng tăm nhưng để lão ta trong mắt, giết lão ta như thế nào? Bất quá chỉ là cái mạng .

   Này đột nhiên đến màn máu chảy, chấn kinh người ở đây, nhất là Tần Ngọc Song, giờ phút này nàng vô luận là thân thể cùng tâm đều sớm chịu nổi, nàng thậm chí hi vọng chính mình ngất , nhưng là, cuối cùng thể như nàng mong muốn.

   Trừ bỏ Tần Ngọc Song, hai nam nhân kia sớm mặc áo, giờ phút này là vẻ mặt hoảng sợ, nhìn đến Thu Lão gia chết thảm, bọn họ cũng bắt đầu cảm thấy bất an, nhất là thời điểm An Bình hầu cầm kiếm còn dính máu Thu Lão gia hướng bọn họ, hai người nhất thời quỳ xuống, "Hầu gia tha mạng, tha mạng a..."

   Tha mạng? Đây là An Bình hầu nghe được chuyện cười lớn nhất, giết cái cũng là giết, giết ba cái giống nhau là giết, có đem mạng Thu Lão gia xem ở trong mắt, càng để ý mạng hai tên vô danh tiểu tốt này!

   An Bình hầu quả quyết cùng tàn nhẫn, hai người vừa quỳ mặt đất, kiếm trong tay An Bình hầu gia, liền đâm vào cổ họng người trong đó, đao mất mạng, thân thể ầm ầm ngã xuống, mà người sớm sợ tới mức ra lời, hề nghi ngờ, bạt kiếm kia cắm ở người kia, liền lại đâm vào thân thể .

   Ba cái mạng chấm dứt ở tại tay An Bình hầu gia, khí nhất thời càng quỷ dị, trong khí tràn ngập mùi máu tươi lại làm cho người ta đáy lòng phát lạnh.

   Bên ngoài căn phòng, mọi người nhìn thấy, thần sắc khác nhau, bên trong phòng, An Bình hầu gia đỏ cả mắt, kiếm nắm chặt trong tay, đến trước mặt Tần Ngọc Song, cao nhìn xuống nàng.

   "Lão gia, nên... Ta muốn chết, muốn chết..." Tần Ngọc Song ngừng lắc đầu, đau khổ cầu xin, hôm nay này hết thảy là nàng nguyện ý, nghĩ đến chuyện tối hôm qua xảy ra, Tần Ngọc Song thân thể căng thẳng, coi như đột nhiên bắt được cái gì, "Lão gia, ta là bị người hãm hại, là Tam phu nhân hãm hại ta, hết thảy đều là nàng thiết kế !"

   Con ngươi An Bình hầu căng thẳng, "Hừ, ngươi nữ nhân này, chết cũng hối cải, Sở Sở lại hãm hại ngươi? Ngươi biết, nàng sớm ở trước mặt ta, thay ngươi tốt, ngươi nhưng lại biết cảm ơn như vậy, còn muốn đem tình đổ lên nàng!" Tần Ngọc Song ngẩn người, căn bản là ý tứ An Bình hầu gia, nhưng nàng lại biết lão gia che chở Tam phu nhân!

   Tần Ngọc Song ánh mắt tuyệt vọng, càng thêm vấn đề là nàng căn bản có chứng cớ chứng minh Tam phu nhân hãm hại nàng, ngược lại đêm qua nàng tính kế đối phó Tam phu nhân! Làm sao bây giờ? Tần Ngọc Song trong đầu ngừng chuyển động, như thế nào mới có thể sống sót?

   "Người tới, đem tiện nhân Tần Ngọc Song này mang về Hầu phủ!" An Bình hầu lớn tiếng quát, nơi này dù sao cũng là Thiên Linh tự, giết ba nam nhân, nếu ở trong này giết Tần Ngọc Song, thời điểm như vậy khó tránh khỏi làm cho người ngoài gièm pha đến An Bình hầu phủ, vì mặt mũi An Bình hầu phủ, tạm thời lưu Tần Ngọc Song vài cái canh giờ.

   "Lão gia..." Tần Ngọc Song đoán ra tâm tư lão gia, càng nắm được vận mệnh chính nàng, nàng tin tưởng lão gia liền như vậy buông tha nàng, trong lòng bất an càng nhiều hơn.

   Thiên Linh tự hiểu sao xuất ba thi thể nam nhân, việc này rất nhanh liền truyền ra, khách hành hương ngủ lại trong Thiên Linh nhìn đến tình huống này trong lòng cũng thầm đoán.

   Đoàn người An Bình hầu, đều có dừng lại, lập tức ngồi lên xe ngựa, rời khỏi Thiên Linh tự, An Bình hầu cùng Tam phu nhân Sở Sở ngồi chung chiếc xe ngựa, Tam phu nhân tựa vào trong lòng An Bình hầu, thân thiết , "Lão gia, người đừng tức giận."

   An Bình hầu gia có thể nào giận? Là bị cắm sừng đó! Nhưng ở trước mặt Sở Sở, vẫn là cố gắng áp chế, sợ chính mình tức giận, dọa đến nữ nhân thương, "Ta sao."

   "Lão gia, người muốn xử trí Ngũ phu nhân như thế nào?" Tam phu nhân thử hỏi, nàng có quên mới vừa rồi Ngũ phu nhân đối với nàng chỉ chứng, chính là, nàng chút nào sợ hãi, lão gia tin tưởng lời Tần Ngọc Song sao? Đáp án hiển nhiên là !

   An Bình hầu ánh mắt rét lạnh, lộ ra sát ý, "Gia pháp xử trí!"

   "Lão gia, có phải hay rất nghiêm trọng ? Ngũ phu nhân có lẽ là vô tội” Tam phu nhân ánh mắt híp lại, làm cho người ta thấy cảm xúc đáy mắt nàng.

   "Vô tội? Nàng có biết nam nhân kia là ai chăng? Thu Lão gia kia có tiếng háo sắc, từng cùng tiện nhân Tần Ngọc Song thời điểm còn tại thanh lâu, là khách quen của nàng ta, quả là nữ tử thanh lâu, đánh chết cái nết chừa!" An Bình hầu vẻ mặt hèn mọn, tiện nhân Tần Ngọc Song kia còn đồng thời cùng ba nam nhân, sợ là ngay cả nữ tử thanh lâu đều có dâm đãng như vậy.

   "Mới vừa rồi Ngũ phu nhân là ta..."

   "Sở Sở, nàng chớ để ý lung tung, nàng thiện lương như vậy, xưa nay lại lục đục với nhau, nàng làm sao có thể hại nàng ta?" An Bình hầu gia đánh gãy lời Tam phu nhân, giọng điệu cũng ôn hòa chút, huống hồ đêm qua Sở Sở cùng cùng chỗ, việc này làm sao có thể cùng Sở Sở có liên quan?

   Chớ có vấn đề gì, nếu là Sở Sở hãm hại, cũng mở mắt nhắm mắt, che chở Sở Sở!

   Tam phu nhân chủ động ôm thắt lưng An Bình hầu gia, mặt trồi lên nụ cười, thấp giọng nỉ non, "Lão gia, có đôi khi, ta muốn đem tất cả phu nhân lão gia làm hại, Sở Sở nghĩ độc sủng lão gia, muốn lão gia chỉ có mình Sở Sở... Lão gia, người Sở Sở có phải hay rất tham ?"

   Lời này thể nghi ngờ là làm cho An Bình hầu gia trong lòng mừng rỡ, nhất thời quên Tần Ngọc Song gây cho phẫn nộ, ha ha cười , "Mặc kệ các nàng có tồn tại hay , tâm lý của ta đều chỉ có nàng Sở Sở, nàng có lòng tham, ta thích nàng tham lam như vậy."

   Sở Sở có lòng tham như vậy, là để ý đó! Cho nên mới muốn độc chiếm !

   Nghĩ đến cái gì, An Bình hầu vui mừng lộ nét mặt, "Sở Sở, chờ sau khi xử trí tiện nhân Tần Ngọc Song kia, ta đem nàng phù chính, ta muốn cho nàng làm chính thất phu nhân An Bình hầu phủ!"

   Tam phu nhân cả kinh, tựa hồ ngờ An Bình hầu có ý tưởng này, nhíu mày , "Lão gia, sợ là ổn, Đại phu nhân cùng Lâm gia quan hệ chặt chẽ, chỉ sợ..."

   An Bình hầu giật mình, kiêng kị Lâm gia là có khả năng, An Bình hầu phủ là dựa vào Lâm phủ, theo thái độ ngày thường đối Lưu Hương Liên kém ít cũng có gì, nhưng nếu đem nàng thành thiếp, Lâm gia biết được tin tức có phản ứng, khó mà .

   Tam phu nhân sâu sắc nhận thấy được thần sắc An Bình hầu, hạ thấp tầm mắt, "Lão gia, Sở Sở muốn vị trí chính thất phu nhân gì, Sở Sở chỉ hy vọng trong lòng lão gia có Sở Sở."

   Ôn nhu săn sóc như vậy, thiện lương am hiểu ý người như vậy, làm cho người ta như thế nào thương, như thế nào ?

   Gắt gao đem Tam phu nhân ôm vào trong lòng, An Bình hầu gia thở dài hơi, "Sở Sở, ta nên như thế nào bù lại cho nàng?"

   Vài cái canh giờ sau, đoàn người liền về tới An Bình hầu phủ, nhưng có trực tiếp hồi đại sảnh, mà là vòng đến hậu viện, giờ phút này, tại giếng cạn nơi hậu viện, An Bình hầu phủ cơ hồ người đều ở đây, An Bình hầu vẻ mặt sắc bén, làm cho người ta hiểu tức giận.

   "Lão gia, cầu người nghĩ đến Ngọc Song hầu hạ người nhiều năm như vậy, bỏ qua cho Ngọc Song lần này, Ngọc Song cho dù làm nô tỳ, Ngọc Song cũng cam tâm tình nguyện." Tần Ngọc Song quỳ mặt đất, vẻ mặt muốn sống.

   Tần Ngọc Song nhìn đến giếng cạn bên cạnh, trong lòng mơ hồ đoán được lão gia muốn làm gì, thả giếng mình sao?

   An Bình hầu phủ, từ xưa phạm vào tội dâm loạn, có ngoại lệ đều là bị đẩy vào miệng giếng, nhưng nàng cam lòng a! Nghĩ đến đêm qua chính mình bị đạp hư thân thể, Tần Ngọc Song trong lòng hận càng phát ra nhiều hơn.

   "Làm nô tỳ? Ngươi làm ra bực này tình, còn hy vọng ta bỏ qua cho ngươi, quả thực là mơ mộng hão huyền!" An Bình hầu hừ lạnh tiếng, so với ở trong Thiên Linh tự phẫn nộ bắt kẻ thông dâm giường, giờ phút này bình tĩnh chút, dĩ nhiên làm quyết định đối với Tần Ngọc Song, nội tâm vô cùng kiên quyết, đường đường lão gia An Bình hầu phủ, có thể nào lưu lại nữ tử bại hoại ở An Bình hầu phủ, nữ nhân dâm đãng cùng ba nam nhân làm ra việc gian díu?

   "Người tới, đem nàng trói lại, thả giếng!" An Bình hầu gia lớn tiếng quát, Tần Ngọc Song hôm nay hẳn phải chết thể nghi ngờ!

   ", lão gia..." Tần Ngọc Song thê lương kêu to, nước mắt chảy dàn dụa, nàng như trước sợ chết, nàng muốn chết !

   Trong phủ hạ nhân cầm dây thừng, muốn tới gần Tần Ngọc Song, Tần Ngọc Song lại như điên cuồng, đứng lên, " được lại đây, các ngươi ai cũng cho lại đây, ta là người của An Bình hầu, trong tay ta có cái chìa khóa cùng con dấu tượng trưng cho quyền lực đương gia chủ mẫu, các ngươi ai dám lại đây."

   Gia đinh có chút do dự, con ngươi An Bình hầu căng thẳng, "Từ hôm nay trở , thu hồi chìa khóa cùng con dấu trong tay Tần Ngọc Song, các ngươi còn mau qua, trói lại nàng!"

   Gia đinh lại tiến lên, Tần Ngọc Song vừa nghe lão gia muốn thu hồi cái chìa khóa cùng con dấu, cả người càng thêm kích động lên, trong mắt lóe ra ngọn lửa điên cuồng, ", thể thu hồi , kia là của ta, vĩnh viễn là của ta, của ta!"

   Tần Ngọc Song cơ hồ là tê tâm liệt phế rống ra, thanh ở toàn bộ trong viện quanh quẩn, dị thường quỷ dị, nàng vất vả nắm lấy ở trong tay, có thể nào như thế giao ra?

   Nàng sở dĩ thiết kế hãm hại Tam phu nhân, chính là hy vọng có thể cầm trong tay quyền chủ mẫu cầm chặt, nhưng lại biết như mong muốn, này hết thảy đều là lỗi ai?

   Tần Ngọc Song ánh mắt sắc bén nhìn về phía Tam phu nhân, "Là ngươi, ngươi cướp lão gia còn chưa đủ sao? Ngươi còn muốn cướp quyền lợi trong tay ta sao? Ngươi mơ tưởng, mơ tưởng!"

   Tần Ngọc Song nghiến răng nghiến lợi, Tam phu nhân nhíu mày, còn chưa kịp cái gì đó, An Bình hầu cao lớn bóng dáng liền tới, tay ôm nàng vào ngực, hướng tới Tần Ngọc Song rống to, "Ngươi nữ nhân điên này, như thế biết tốt xấu! Sở Sở nếu là muốn, theo ta tiếng vô luận cái gì, ta đều thỏa mãn nàng, như thế nào theo ngươi tranh đoạt?"

   câu này An Bình hầu làm cho ở đây mọi người giật mình, nhất là Đại phu nhân, Đại phu nhân thể tin được nhìn An Bình hầu gia, lúc ánh mắt chuyển hướng Tam phu nhân rất nhiều phòng bị, năng lực Tam phu nhân này phải bình thường, lão gia nhưng lại như thế che chở nàng, nàng nghĩ muốn cái gì, lão gia thỏa mãn nàng sao? Kia có phải hay Tam phu nhân muốn làm Hầu phủ chính thất phu nhân, lão gia cũng thỏa mãn nàng? Như vậy chính mình...

   Đại phu nhân thân thể xẹt qua tia run rẩy, lòng bàn tay đều cảm thấy từng trận lạnh, nàng mơ hồ có thể đoán ra lão gia thập phần Tam phu nhân, nhưng ngờ, sủng ái đến trình độ này, Tam phu nhân a Tam phu nhân, rốt cuộc dùng thủ đoạn gì, đem lão gia mê hoặc đầu óc choáng váng như thế!

   Giờ phút này, liền ngay cả An Ninh cũng cực kỳ kinh ngạc, xem ra, Tam phu nhân hạ độc tình An Bình hầu gia phải sâu bình thường nha! Khóe miệng gợi lên ý cười chút dấu vết, An Bình hầu gia đối với mẫu thân tàn nhẫn vô tình như vậy, nàng ra muốn nhìn, An Bình hầu gia ở tình trường, kết cục như thế nào?

   Tần Ngọc Song sửng sốt lát, hiển nhiên là cùng Đại phu nhân giống nhau, có dự đoán được lão gia sủng ái Tam phu nhân như thế, thanh tỉnh qua, Tần Ngọc Song lại điên cuồng phá lên cười, "Ha ha... Lão gia a, ngươi bị hồ ly tinh mê hoặc a!"

   "Làm càn!" An Bình hầu gia lửa giận bùng phát, tiện nhân này cũng dám mắng Sở Sở là hồ ly tinh? Sở Sở là nữ tử tốt đẹp đời này, là tiên tử trong lòng , sao có thể để nàng bị Tần Ngọc Song chửi bới?
   An Bình hầu gia đánh cái tát qua. Tần Ngọc Song cũng có trốn, liền trúng cái tát, cười càng thêm điên cuồng, 'Ha ha... Ha ha... Lão gia, đêm qua ta nguyên bản cùng Tam phu nhân cùng chỗ, ngươi vì sao tra trong đó rốt cuộc xảy ra chuyện gì? Ngươi nhất định bị nữ nhân này giả bộ ôn nhu!'
   Mới vừa rồi đường trở về, Tần Ngọc Song đường suy tư, rốt cuộc là chuyện gì xảy ra, được đến kết quả là nàng bị Tam phu nhân này phản hại! Nàng nhưng lại bị hại chính tay nàng ta, Tần Ngọc Song nàng có thể nào cam tâm? Tam phu nhân này, phải ở bề ngoài nhìn đơn giản như vậy mà thôi a!
   'Còn thất thần làm gì? Mau trói nàng lại, còn muốn ta phân phó mấy lần?' An Bình hầu gia tức giận càng tăng lên, gia đinh kia cũng dám chậm trễ nữa, tới gần Tần Ngọc Song, Tần Ngọc Song tự nhiên là mặc cho bọn họ buộc như vậy, đại lực giãy dụa, nhưng là, bằng sức lực nàng giãy dụa cũng thay đổi kết quả, gia đinh mất phen khí lực, rốt cục đem Tần Ngọc Song buộc lên, lúc này Tần Ngọc Song, hai tay bị trói, hai chân bị buộc, nằm mặt đất, ngay cả giãy dụa đều được.
   Chính là, nàng hai mắt phẫn hận như trước nhìn An Bình hầu gia, nhìn Tam phu nhân, điên cuồng cười lớn.
   'Thả giếng!' An Bình hầu lớn tiếng phân phó, muốn nhìn Tần Ngọc Song liếc mắt cái, tiếng cười kia lại làm cho người ta cảm thấy da đầu run lên, trong lòng phát lạnh.
   Last edited: 10/10/15

  5. Xuxu

   Xuxu Banned

   Bài viết:
   586
   Được thích:
   2,166
   @Ishtar chương mới nha chị. Chị cập nhật số chương mới lên tiêu đề truyện giúp em nha chị. Thanks chị nhiều
   Quan Tiểu Yếnquỳnhpinky thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :