1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

[Trọng Sinh] Hầu Môn Độc Phi (Update C114) - Tuyển editor

Thảo luận trong 'Cổ Đại Đang Edit'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Xuxu

   Xuxu Banned

   Bài viết:
   586
   Được thích:
   2,166
   TRỌNG SINH HẦU MÔN ĐỘC PHI

   CHƯƠNG 114.2: NGƯỜI THẮNG ĐỨNG NHẤT, CƯỚI NÀNG LÀM HẬU

   EDIT: XUXU

   "Cũng đúng, làm sao biết xuất thiên tai, để phòng ngừa chu đáo? là có mục đích gì?" Tô Phong nhíu mày , trong lòng có vô số nghi vấn, cũng cso nghĩ ra, nhưng có chút, cũng hiểu được, người thu mua lương thực của bọn họ, là người thắng lớn nhất.

   Trời biết, ở phía sau, nâng giá lương thực lên, kiếm nhiều khoản.

   "Đúng vậy, đây cũng là việc mà ta chưa nghĩ ra." Lâm Thanh nỉ non , giống như nghĩ đến cái gì, giương mắt nhìn về phía ba người, "Người nọ có bối cảnh gì?"

   "Ta lúc trước phái người tra qua, sở hữu lương thực đều là lấy danh nghĩa 'Thực vì thiên' thu mua , nhưng lại biết 'Thực vì thiên' ông chủ là ai, như thế nào cũng tra được. tại ngẫm lại, xem ra người nọ là cực kì đơn giản." Nam Cung Ngạn trầm giọng mở miệng, nếu là người nọ tầm mắt và dung kế tốt lắm , như vậy lúc này đây, bọn họ tứ đại thế gia muốn cũng bị lung lay rồi .

   "Nhất định phải đem người nọ chi tiết điều tra ra, ba vị, đây chính là quan hệ đến lợi ích tứ đại thế gia chúng ta, phía sau, chúng ta tứ huynh đệ liên hợp lại, Ninh thành cái nối tiếp, cần phải làm cho người nọ mục đích thể thực được." Lâm Thanh cao giọng mở miệng, lúc này đây, cảm nhận được trước nay chưa có nguy cơ, nhất là ở dưới tình huống đối phương chi tiết , trong lòng càng thêm bất an, phía sau cũng chỉ có thể mượn sức ba cái thế gia khác, làm cho bọn họ cùng chính mình đứng ở cùng trận tuyến, mới có khả năng qua.

   "Đây là tự nhiên, Lâm huynh có cái gì phân phó, cứ ra." An Bình hầu gia mở miệng, là phụ thuộc vào Lâm gia , phía sau , An Bình hầu phủ tình huống thể so lâm gia tốt hơn, cho nên, tiếp tục theo Lâm gia, đối với mới có lợi.

   Mà Nam Cung Ngạn cùng Tô Phong cũng là nhìn nhau, nhưng chỉ là ánh mắt đụng vào, liền rất nhanh tách mở ra, lập tức hai người đồng thanh đáp, "Nghe Lâm huynh sai phái."

   Được mấy người hứa hẹn, Lâm Thanh mới thở dài nhõm hơi, nhưng trong lòng tảng đá, lại như trước vẫn còn, người kia rốt cuộc là ai? Lại có nhiều mục đích?

   Nhưng vô luận như thế nào, người nọ nếu là muốn cùng Lâm gia đấu, cũng làm đối phương có nửa phần tốt hơn!

   Bốn người lại hàn huyên vài câu, Nam Cung Ngạn, Tô Phong, cùng với An Bình hầu gia thế này mới cáo từ rời , đợi cho An Bình hầu gia lên xe ngựa, Tô Phong thế này mới đến bên cạnh Nam Cung Ngạn, đôi mắt đa mưu túc trí lóe sáng, "Nam Cung huynh, huynh là thấy chuyện này như thế nào?"

   Nam Cung Ngạn khóe miệng cũng là giơ lên chút ý cười, "Người nọ quả là có chuẩn bị mà đến, nhưng muốn làm là nhằm vào ai trong lời , điều này khó đoán ra."

   "Sao? Đó là nhằm vào ai?" Tô Phong nhíu mày, vẻ mặt hưng trí.

   "Ai lợi ích tổn thất lớn nhất?" Nam Cung Ngạn có thâm ý , Lâm Thanh là hồ ly khôn khéo lão luyện, nhưng là, Nam Cung Ngạn cùng Tô Phong ai cũng phải đâu? Bọn họ đều là gia chủ của tứ đại thế gia chi nhất, đều là ở trong chốn quyền lực giãy giụa bước ra, người người cũng là người đơn giản.

   Hai người liếc nhau, Tô Phong nhãn tình sáng lên, lập tức hiểu được lại đây, ai tổn thất lớn nhất, kia đương nhiên là lâm gia đứng đầu tứ đại thế gia!

   Tô Phong rốt cục dài thở dài nhõm hơi, "Xem ra, chúng ta vẫn là yên lặng xem xét , dù sao ta lão Tô gia ở trong giớ buôn bán gạo thế lực muốn lớn lớn, muốn , mặc dù là bị đánh sâu vào, cũng rất đau."

   "Như thế, Tô huynh, thời gian còn sớm , ta trước bước ." Nam Cung Ngạn ý vị thâm trường nhìn Tô Phong, lập tức lên xe ngựa chính mình.

   Mà trong cùng lúc đó, An Ninh mới bước ra Bát Trân Các, còn chưa kịp lên xe ngựa, liền nghe được thanh theo phía sau truyền đến.

   "Nhị tiểu thư..."

   An Ninh trở lại, ràng chống lại gương mặt tuấn, người nọ phải dự vương Triệu Chính Dương là ai? Giờ phút này từ ngựa của nhảy xuống, nhanh hướng tới nàng bên này đến gần.

   "Dự vương điện hạ, gần đây khỏe ?" An Ninh có ý ám chỉ, nàng chỉ là muốn hỏi Ly vương Triệu Cảnh Trạch có lại đối với động thủ !

   Triệu Chính Dương sắc mặt cứng đờ, ý tứ của nàng, "Coi như ứng phó qua." Ly vương Triệu Cảnh Trạch, lại bị hai lần ám sát, nhưng có phòng bị, lại làm sao có thể làm cho ta đắc thủ?

   Nghĩ đến cái gì, Triệu Chính Dương nhíu mi, "Nhị tiểu thư là muốn hồi Hầu phủ sao? bằng làm cho bổn vương tiễn ngươi đoạn đường được ?"

   An Ninh xe ngựa ràng ngay tại bên cạnh, căn bản cần bất luận kẻ nào đưa, nhưng An Ninh lại giơ lên chút khuôn mặt tươi cười, "Như thế, liền đa tạ dự vương điện hạ rồi."

   Dứt lời, An Ninh liền phân phó xa phu của chính mình chạy xe ngựa trở về, mà nàng liền theo Triệu Chính Dương lên xe ngựa .

   xe ngựa, Triệu Chính Dương tự lên xe ngựa, liền chỉ lần thở dài, khuôn mặt bộ dáng đầy u sầu, giống như gặp vấn đề nan giải, An Ninh xem ở trong mắt, tự nhiên là có thể đón được là cái gì làm cho có khuôn mặt như vậy, nàng biết được tin tức Viêm châu gặp tai nạn, hoàng thượng lại làm sao có thể hiểu được đến đâu?

   Dự vương là lo lắng chuyện tình nhất định là cùng chuyện này có liên quan !

   Cúi đầu xuống, An Ninh đáy mắt xẹt qua đạo ánh sáng, thản nhiên mở miệng, "Dự vương trong lòng nhưng là có việc?"

   "Viêm châu phía nam, đột nhiên rơi xuống mưa đá, đầu năm quý lương thực còn chưa kịp thu, liền toàn bộ bị hủy, phụ hoàng chính mặt rồng giận dữ." Triệu Chính Dương cũng có tính muốn giấu diếm An Ninh cái gì, sở dĩ đưa ra ý muốn đưa An ninh hồi phủ, đó là hy vọng An Ninh có thể cho ít ý kiến, đối với người bạn đồng minh này, Triệu Chính Dương là càng nhìn thấy trúng, An Ninh làm cho người ta có loại thần bí cảm giác, trực giác cho Triệu Chính Dương, có lẽ cùng An Ninh thương lượng, rất nhiều tình giải quyết dễ dàng.

   "Dự vương điện hạ lo lắng là về lương thực?" An Ninh giương mắt chống lại tầm mắt Triệu Chính Dương, dò hỏi.

   "Đây là tự nhiên, Viêm Châu phía nam, là kho lúa Đông Tần, lần này tổn thất, thể đánh giá được." Triệu Chính Dương theo trong cung ra, liền vẫn suy tư về nên như thế nào giải quyết vấn đề này, nhưng là, dọc theo đường , suy nghĩ nát óc, đều cái biện pháp hữu dụng.

   An Ninh hừ tiếng, " có gì tổn thất là thể đánh giá , dự vương điện hạ, ngài nếu là chỉ đem lực chú ý đặt ở lương thực, tổn thất của ngài, chỉ biết là lớn hơn nữa."

   Triệu Chính Dương cả kinh, "Chỉ giáo cho? Dân dĩ thực vi thiên, này này tổn thất..."

   "Dự vương điện hạ." An Ninh đánh gãy trong lời Triệu Chính Dương, sắc mặt cũng là trầm xuống, "Nếu ánh mắt của ngài chỉ có thể ngắn như vậy, ta nghĩ chúng ta cũng có thể tiếp tục hợp tác tiếp nữa ."

   xong, An Ninh liền phân phó xa phu dừng xe, An Ninh câu, coi như ở người dự vương hung hăng quật roi, các phương diện đều là trong các hoàng tử ưu tú nhất, nhưng An Ninh lại ánh mắt thiển cận, này... Triệu Chính Dương lại như thế nào tiếp chịu được, giựt mạnh tay An Ninh, ngăn cản an Ninh sắp xuống xe, trầm giọng mở miệng, "Còn thỉnh nhị tiểu thư chỉ giáo!"

   Trong giọng lộ ra vài phần phục, nhưng ra muốn nhìn, An Bình hầu phủ nhị tiểu thư này ánh mắt rốt cuộc có bao nhiêu lâu dài!

   An bình nhìn thấy sựu phục của , khóe miệng gợi lên chút ý cười thản nhiên, lại trở lại ngồi ở vị trí ban đầu, chống lại tầm mắt Triệu Chính Dương, "Tốt, An Ninh liền ý nghĩ của chính mình, dự vương điện hạ, nếu là thích nghe, cũng thỉnh cần lại cùng cái nữ tử tức giận rất thỏa đáng."

   Triệu Chính Dương sắc mặt cứng đờ, có chút xấu hổ, người có ý tưởng rộng lớn, mới vừa rồi như vậy thiếu kiên nhẫn, phải biểu tốt, nhưng ra suy nghĩ ra cái ý tưởng của An Ninh .

   An bình nhíu mày, ôn nhu mở miệng, "Dự vương điện hạ sai, dân dĩ thực vi thiên, nhưng đối với cái đế vương mà , là quan trọng nhất cũng 'Thực', quân lấy dân vì thiên, dự vương điện hạ, phía sau thầm nghĩ lương thực, như thế nào có thể trở thành người đế vương có đủ tư cách? Thứ cho An Ninh ngu muội, dự vương điện hạ phía sau cần phải làm , là quan tâm dân chúng viêm châu phía nam gặp tai hoạ, ai là người thứ nhất đến, cho bọn quan tâm, giải quyết vấn đề cho bọn , người đó liền thắng, dự vương điện hạ, ngài tại quan tâm nhất , vẫn là lương thực sao?"

   Triệu Chính Dương sớm khiếp sợ tột đỉnh, thế nhưng ngờ điểm nàynhưng An Ninh lại... giống như được An Ninh thức tỉnh, khiếp sợ qua , mặt tràn đầy hưng phấn tươi cười, ", nên là lương thực, nên là lương thực!"

   "Vậy dự vương điện hạ trong lòng hẳn là biết nên làm như thế nào !" An Ninh khóe miệng ý cười càng đậm.

   Triệu Chính Dương ngừng gật đầu, "Bổn vương đợi lát nữa phải gặp phụ hoàng thỉnh chỉ, bổn vương tự thân, đại biểu phụ hoàng xem viêm châu."

   An Ninh nhún vai, nhưng cười , dự vương này cũng là người thông minh , tuy rằng là đại biểu Sùng Chính đế, nhưng đến viêm châu, dân chúng nhìn thấy , chỉ có như thế, nhưng ra bán hoàng thượng điều tốt, như thế nhất cử lưỡng tiện, là rất có lời.

   "Dự vương điện hạ nếu quyết định , kia liền thể trì hoãn, liền ở trong này đem ta buông ! Dự vương làm chính quan trọng hơn." An Ninh mở miệng , nhưng Triệu Chính Dương nhưng có làm cho xe ngựa dừng lại.

   " sao, đưa nhị tiểu thư hồi phủ đồng dạng là chính ." Triệu Chính Dương giờ phút này trong lòng là vạn phần cảm kích An Ninh, nhìn ánh mắt cũng là thay đổi, như vậy cái nữ tử, nếu là theo chính mình bên người, vì chính mình bày mưu tính kế, còn lo lắng ngôi vị hoàng đế rơi xuống trong tay người khác sao?

   An Ninh ơi An Ninh, cơ hồ mỗi lần gặp mặt, nàng đều cho kinh hỉ.

   Đợi cho xe ngựa đến ngoài cửa An Bình hầu phủ, An Ninh muốn xuống xe, Triệu Chính Dương lại đột nhiên mở miệng, "Nhị tiểu thư, nếu là Chính Dương hứa ngôi vị hoàng hậu cho nàng, nàng có nguyện ý theo bên người ta?"

   Lúc này Triệu Chính Dương có tự xưng bổn vương, thành tâm biểu đạt.

   An Ninh thân thể ngẩn ra, nhìn về phía Triệu Chính Dương, khẽ nhíu mày, ngôi vị hoàng hậu? Cỡ nào dụ hoặc người! Đáng tiếc, nàng chưa từng có đem mẫu nghi thiên hạ tôn quý để vào mắt, nhíu mày , " theo? Cái gì gọi là theo? Ta An Ninh chưa bao giờ phụ thuộc vào ai, cũng theo ai?"

   Triệu Chính Dương ngờ nàng trực tiếp cự tuyệt như vậy, sắc mặt cứng đờ, trong lòng trồi lên chút mất mát, nghĩ đến Thần vương biểu ca, Triệu Chính Dương biểu tình thay đổi, "Kia Thần vương biểu ca đâu? Nếu là Thần vương biểu ca muốn ngươi theo, ngươi cự tuyệt sao?"

   ", ra như vậy." An Ninh trong đầu ra thân ảnh của Thương Địch, ánh mắt trở nên nhu hòa, dừng chút tiếp tục mở miệng, " chỉ biết ta… cùng song hành, mà phải theo."

   An Ninh bỏ lại câu này, cùng với vẻ mặt giật mình Triệu Chính Dương, thẳng xuống xe ngựa, xe ngựa, Triệu Chính Dương hồi lâu có phục hồi tinh thần lại, song hành? Đó là ngang hàng quan hệ, có ai phụ thuộc vào ai, mà là lẫn nhau tôn trọng, lẫn nhau giúp đỡ!

   Trong lòng mất mát càng phát ra nồng đậm, Triệu Chính Dương biết, chính mình đối với An Bình hầu phủ nhị tiểu thư này mà , liền chính là đồng minh hợp tác, đuổi kịp Thần vương biểu ca, tí xíu đều hơn!

   nếu là An Ninh, có thể có Thần vương biểu ca như thế đối đãi, cũng chút do dự cự tuyệt ngôi vị hoàng hậu, lựa chọn cùng Thần vương sóng vai mà !

   " hoàng cung." Triệu Chính Dương hồi lâu mới bình ổn tâm tình của mình, hướng tới xa phu mệnh lệnh , nghĩ An Ninh mới vừa rồi đánh thức, sâu hít thở hơi, cơ hội lần này, nhất định phải bắt lấy, bằng liền lãng phí An Ninh mới vừa rồi phen .

   Triệu Chính Dương tiến cung diện thánh, hướng Sùng Chính đế đề ra ý nghĩ của chính mình, chờ lệnh đại biểu Sùng Chính đế đến viêm châu phía nam tuần tra, sắp xếp cho dân chúng gặp nạn, Sùng Chính đế mừng rỡ, đồng dạng Triệu Chính Dương đề nghị, được ý chỉ lập tức ra kinh, chạy tới viêm châu.

   Viêm châu phía nam gặp tai hoạ, lương thực thất thu chuyện tình rất nhanh liền ở trong dân chúng truyền mở ra, cơ hồ là mỗi người đều là lo lắng năm thiếu thốn lương thực, cần suy nghĩ, bọn họ cũng biết, thương gia nhất định mượn cơ hội này ào ào lên giá.

   Nhưng mặc dù là ào ào lên giá, bọn họ cũng thể mua, càng thêm làm cho bọn họ lo lắng là, đến cuối cùng, chừng đó là có bạc cũng mua được lương thực.

   Sáng sớm, dân chúng kinh thành liền dậy sớm, ở các cửa hàng chờ mở cửa, vừa đến canh giờ các cửa hàng mở cửa, cưa hang tứ đại thế gia vẫn đóng chặt , duy nhất cửa hàng “thực vì thiên” cửa lớn rộng lớn.

   Dân chúng nghe lương thực được bán giá gốc, trong lòng vui như nở hoa, nhưng “thực vì thiên” có quy định, người chỉ lần mua lương thực, thể vượt qua hai lần, mặc dù là như vậy, dân chúng đến mua cũng cũng dám có chút dị nghị, có lên giá cả, cũng chứng minh rồi "Thực vì thiên" có ông chủ là bồ tát chuyển thế , bọn họ còn có thể có cầu quá đáng gì đây? Có thể mua được lương thực sai lầm rồi.

   Trong khoảng thời gian ngắn, kinh thành mấy cửa hàng "Thực vì thiên" đều bận rộn lên.

   An Ninh cải trang thành "Nhị công tử" ra bên ngoài, Bích Châu cùng An Ninh giống nhau, cũng đều cải trang ra ngoài, đứng ở cửa hàng, nhìn các trường hợp đông đúc.

   Đột nhiên, ánh mắt An Ninh dừng thân ảnh người, khóe miệng giơ lên chút ý cười, tiến lên , "Vị lão gia này, người nếu là muốn mua lương thực, giá là mười lượng bạc nhất thăng, ngươi mới vừa rồi đưa tiền, nhưng là đủ ."

   Người nọ vừa nghe, mười lượng bạc nhất thăng? Nhất thời đầy tức giận, rống lớn , " đều là năm mươi văn nhất thăng sao? Nhất lượng bạc tương đương ngàn văn tiền, mười lượng bạc nhất thăng, kia nhưng là ước chừng phiên hai trăm lần a! Này phải cướp bóc sao?"

   Người này nhất rống, những người khác nhất thời ồ lên, này... Đây là cái gì tình huống?

   An Ninh lại thản nhiên cười, bá khí mười phần , "Cướp bóc lại như thế nào? Ngượng ngùng, đây là quy củ “thực vì thiên” ta, dân chúng bình dân, như trước là giá năm mươi văn nhất thăng, nhưng về phần người giàu có... có lỗi , mười lượng bạc nhất thăng, thích mua thôi! Kế tiếp!"
   Bé Bi, Nguyễn^_^An, Halong-ngoc8 others thích bài này.

  2. trangtruong

   trangtruong New Member

   Bài viết:
   13
   Được thích:
   4
   Ko biet khi nao moi co truyen tiep day. :-(

  3. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :