1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

[Trọng Sinh] Hầu Môn Độc Phi (Update C114) - Tuyển editor

Thảo luận trong 'Cổ Đại Đang Edit'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954
        Chương 4: Tỷ Muội Chu Toàn

        Tác giả: Chân Ái Vị Lương

        Edit: Tuyết  Tuyết

   Gặp An Bình chuyện, An Như Yên khỏi có chút nhíu mi lại, thản nhiên liếc nhìn nàng cái, "Như thế nào? Muội muội mất hứng? Vẫn là luyến tiếc? Ta quên, muội muội hôm nay cũng muốn tham gia mẫu đơn yến , nếu là muội muội tự mình đem bức tranh thêu hiến cho hoàng hậu nương nương, muội muội chẳng những có thể trước mặt hoàng hậu nương nương được ban thưởng, cũng có thể ở trước mặt các tiểu thư cùng công tử lộ ra tài hoa, ngươi nếu luyến tiếc, cũng đúng là bình thường, chính là... Muội muội chưa cập kê... Nếu rêu rao như thế, sợ là có nhiều nhàn thoại truyền ra ngoài ."

   An Như Yên liễm hạ mặt mày, cũng là dấu vết lưu ý thần sắc An Bình, trong lòng liệu định trước tính tình của An Bình, cùng nàng tranh.

   Quả nhiên, An Bình bình thản ung dung tiến ra đón, hào phóng thèm để ý mở miệng, "Ta làm sao có thể luyến tiếc? Đây vốn chính là vì tỷ tỷ chuẩn bị , tỷ tỷ có thể cao hứng, Bình Nhi liền tự nhiên cao hứng , nếu tỷ tỷ có thể làm An Bình hầu phủ vẻ vang vậy là đủ rồi."

   Bức họa này, nàng thêu cả đêm, hao hết tâm tư, đặc biệt vì chính An Như Yên tạo ra, nàng chủ yếu vì nàng ta mà chuẩn bị đại lễ này, đương nhiên luyến tiếc! Nàng còn chờ xem kịch vui nha, phải sao?

   An Như Yên sớm bị bức tranh thêu hoa lệ này thuyết phục, lòng nghĩ có thể dâng lên niềm vui cho hoàng hậu nương nương, làm sao có thể phát trong bức tranh thêu này có 1 manh mối rất ? !

   An Như Yên vừa nghe, trong lòng tự nhiên vừa lòng, đối An Bình lại khinh thường, hơn hai năm trước đem nàng ta đẩy vào trong hồ, nàng ta lại chết, mà lại tạo ra 1 ‘ nha hoàn’ biết nghe lời, xem ra ông trời đều giúp nàng, nàng thể thừa nhận, nếu như có An Bình, nàng tại cũng thể ở trong đám nữ trung của giới thượng lưu quý tộc độc lĩnh phong tao, liền ngay cả hoàng hậu nương nương cũng đối nàng khen ngợi có thêm, được xưng tụng là điển phạm (tấm gương) của mọi tiểu thư khuê các !

   An Bình là phúc tinh của nàng a! Bất quá, nếu là phúc tinh như thế nào chứ ? An Bình chung quy cũng sắp cập kê , cập kê sau, dựa theo quy củ, chắc chắn theo tham dự rất nhiều trường hợp, liền ngay cả lúc này nàng ta còn chưa cập kê, hoàng hậu nương nương liền vì nàng ta mà phá lệ, An Bình tài hoa nàng biết , nấu để mặc cho nàng ta biểu , kia đối nàng mà , thể nghi ngờ là uy hiếp cực lớn, được, nàng thể để An Bình đạt được ưu việt gì! Lại càng cho An Bình cướp hết danh vọng tại thuộc về nàng!

   Nghĩ đến kế hoạch của mình tối hôm qua, An Như Yên trong lòng ác độc càng sâu, cẩn thận đánh giá bức 'Mẫu đơn tranh diễm' trước mắt này, này rốt cuộc đối nàng mà chuyện tốt, mà cũng là chuyện xấu ? !

   lát sau, An Như Yên trong lòng muốn làm ra quyết định, phân phó Dĩnh Thu theo bên mình đem 'Mẫu đơn tranh diễm' thu hảo, vô cùng thân thiết lôi kéo tay An Bình, "Muội muội, tỷ tỷ cũng biết như thế nào cảm tạ ngươi mới tốt."

   "Bình Nhi cần tỷ tỷ cảm tạ, tỷ tỷ đối Bình Nhi tốt như vậy, còn hướng hoàng hậu nương nương xin cho Bình Nhi phần thiếp mời, Bình Nhi có thể tham gia mẫu đơn yến, trong lòng cao hứng còn kịp." An Bình vô tà cười, trong lòng lại nghĩ đến chuyện khác, kiếp trước, nàng là ở mẫu đơn yến gặp phải Ly vương.

   Nghĩ đến người phụ nàng kia, tâm của An Bình chợt trở nên lạnh như băng.

   "Vậy là tốt rồi, ta về trước chuẩn bị, ngươi cũng trang điểm cho tốt chút, lần đầu tiên tham dự yến hội của hoàng thất, cũng đừng làm mất lễ nghi trong diệp quan trọng này, như vậy , ta làm cho Cầm Phương ở bên cạnh ngươi hầu hạ , nàng là nha đầu nhanh nhẹn, theo ta nhiều nên cũng coi như quen thuộc, ngươi có cái gì hiểu , hỏi nàng là tốt rồi." An Như Yên dịu dàng công đạo, dấu vết cấp 1 đạo ánh mắt cho Cầm Phương, "Cầm Phương, ta đem muội muội ta giao cho ngươi , ngươi nhớ rồi chứ, nhất định phải làm cho nhị tiểu thư bình an , nhưng đừng có đắc tội công chúa linh tinh , nếu dù cho ta có cầu hoàng hậu nương nương biện hộ, cũng tác dụng đâu ."

   "Tiểu thư xin yên tâm, nô tỳ nhất định làm cho tiểu thư thất vọng." Cầm Phương phúc phúc thân, buông xuống đôi mắt lên tia ác ý, hai người sớm mưu tính tốt, lúc này đây, nàng đối nhị tiểu thư cũng thủ hạ lưu tình, đảo mắt nhìn thoáng qua An Bình, cười đến lãnh, nhị tiểu thư a nhị tiểu thư, lúc này đây ngươi liền tự cầu nhiều phúc !

   An Như Yên vừa lòng gật đầu, cao thâm liếc liếc mắt An Bình, muốn tham gia mẫu đơn yến, nàng biến mẫu đơn yến thành ác mộng của nàng ta!

   Dự đoán hình ảnh phấn khích kia, An Như Yên cười đến sáng lạn, đắc ý xoay người hướng tới ngoài cửa đến, đợi lát nữa liền muốn xuất phát tiến cung, nàng đương nhiên phải trang điểm xinh đẹp 1 phen , hôm nay nàng nhất định phải trở thành tiêu điểm toàn yến hội!

   Đột nhiên nghĩ đến lần trước nghe được tin tức trong miệng hoàng hậu nương nương, An Như Yên dừng lại cước bộ, xoay người lại nhìn về phía An Bình, ánh mắt cực kỳ quỷ dị.

   An Bình bất động thanh sắc, nhu thuận tiến lên vài bước, "Tỷ tỷ còn có chuyện muốn phân phó Bình Nhi sao?"

   "... có, chính là..." An Như Yên muốn lại thôi, đôi mắt chớp 1 cái chuyển khóa chặt khuôn mặt nhắn của An Bình, thử mở miệng, "Nghe tướng quân trở lại ."

   Trong lòng đột nhiên ngẩn ra, tướng quân? Trong đầu ra kia thân ảnh thiếu niên, vô số cảm xúc trong lòng xoay chuyển, nhưng An Bình cũng biết, chính mình giờ phút này ở trước mặt An Như Yên là An Bình mất kí ức, nàng phải nhẫn, nếu đành lòng làm loạn mưu kế, mặt nở rộ ra chút tươi cười, "Kia tốt quá, tỷ tỷ lại có thể nhìn thấy tướng quân , vậy tướng quân cũng nhất định nghĩ mau chút trở về gặp tỷ tỷ nha!"

   Những lời này thể nghi ngờ là lấy lòng An Như Yên, ha ha cười , "Ngươi này miệng đúng là ngọt, cũng phải là... Chúng ta... Ai nha, ngươi còn , có số việc cũng phải là ngươi có thể biết ."

   Quả nhiên là ngốc tử, nhưng nàng cố tình thích xem bộ dáng ngốc nghếch này của nàng ta, bị nàng đùa giỡn xoay quanh, bị nàng bán còn muốn cảm kích nàng, còn giúp nàng đếm bạc, nàng ta chắc quên, hết thảy tất cả đều là chính nàng ta tay tạo thành, An Bình a An Bình, đời này, bổn tiểu thư là khắc tinh của ngươi, mặc kệ ngươi có nguyện ý hay , này nhất thế, ngươi đều bị bổn tiểu thư chặt chẽ dẫm nát dưới chân!

   Trong lòng mang theo vài phần đắc ý, vài phần vui sướng, An Như Yên ra Thính Vũ hiên, lúc này nàng, đương nhiên biết, trước mắt bị nàng xem trở thành nữ tử ngốc tử, sớm còn là An Bình!

   An Bình nhìn bóng dáng An Như Yên, thản nhiên liễm hạ mặt mày, nhớ lại kiếp trước, lúc này, quả trở lại, cùng Nam Chiếu quốc đối địch, lấy được toàn thắng, khải hoàn mà về!

   An Bình thu hồi suy nghĩ, nghĩ đến mẫu đơn yến sắp đến, nhìn tay chính mình, đau đớn kia tựa hồ lại toàn tâm thực cốt đánh úp lại, kiếp trước, đúng là ở mẫu đơn yến thượng, tay nàng bị hủy, sau đoạn thời gian rất dài, trong lòng đều rất thống khổ, mặc dù là sau lại tốt hơn 1 chút, tay nàng đều cầm được châm tuyến, hay đánh đàn linh tinh gì đó, lúc ấy nàng chỉ cho là hồi ngoài ý muốn, nhưng cẩn thận ngẫm lại, này hết thảy lại là có người khống chế , giương mắt chống lại tầm mắt Cầm Phương, An Bình trong lòng trồi lên tia lãnh ý, An Như Yên, nàng sao có thể nhẫn tâm như thế!

   Nhưng lúc này đây, nàng quả quyết giống kiếp trước, mặc cho An Như Yên tính kế!

   Nghĩ đến An Như Yên mang bức 'Mẫu đơn tranh diễm' kia, An Bình khóe miệng khẽ nhếch, "Cầm Phương, hôm nay muốn làm phiền ngươi , chúng ta mau chút chuẩn bị , miễn làm cho tỷ tỷ đợi lâu."

   Hết chương 4.

   P/s: Cho ta xin 15 comt nha chiều ta post tiếp cho!!!!!

   Halong-ngoc, caruoi98, Phong Vũ Yên14 others thích bài này.

  2. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954
            Chương 5: Mưu Của Mỗi Người

            Tác giả: Chân Ái Vị Ương

            Edit: Tuyết Tuyết

   Đông Tần quốc, xưa nay dân phong mở ra, nữ tử địa vị mặc dù so ra kém phương bắc Bắc Yến quốc cùng phương tây Tây Lăng quốc, nhưng so với Nam Chiêu xem như cao hơn rất nhiều, về phương diện trang điểm an mặc, tao nhã lại khí chất hơn, mấy năm nay, quý nữ trung của thượng lưu quý tộc, lại lưu hành loại trang điểm hoa mai, loại này trang điểm, dịu dàng lại thêm vài phần quyến rũ, nhưng chỉ có nữ tử cập kê mới có thể họa.

   An Bình nhìn mình trong gương, cảm thấy mình như thay đổi thành 1 người khác, có vài phần tiểu nữ nhi phong phạm, càng thêm làm cho người ta trước mắt sáng ngời, nhất là đóa hoa mai nở rộ nằm giữa 2 hàng lông mày, nàng thể thừa nhận Cầm Phương hoá trang kỹ thuật thập phần kỹ càng, bất quá... Nghĩ đến cái gì, An Bình liễm hạ mặt mày, cũng là bất động thanh sắc.

   "Tốt lắm, nhị tiểu thư xinh đẹp, so với đại tiểu thư đều đẹp hơn vài phần nha! Trước mắt An Bình hầu phủ chúng ta có hai vị tiểu thư quốc sắc thiên hương , xem thế gia khác như thế nào so với chúng ta!" Cầm Phương đem cây trâm gài tóc cuối cùng cắm ở lên búi tóc An Bình, nhìn An Bình trong gương, đúng là từ trong lòng tán thưởng nàng xinh đẹp, trước kia nhị tiểu thư rất ít trang điểm, nghĩ tới khi trang điểm kiểu cập kê cho nhị tiểu thư, đúng là xinh đẹp động lòng người, xem ra quá lâu, nhị tiểu thư càng thêm uy hiếp đến đại tiểu thư!

   An Bình theo gương chống lại tầm mắt của Cầm Phương, mặt lộ vẻ khó xử, "Này... Hoa mai... Sợ là tốt ... Ta xem vẫn là lau !"

   xong, liền làm bộ động thủ lau , Cầm Phương tay mắt lanh lẹ ngăn trở, con ngươi vòng vo chuyển, "Nhị tiểu thư, rất được nha! Lau rất đáng tiếc, hôm nay là lần đầu tiên nhị tiểu thư tham gia mẫu đơn yến, tiểu thư mới vừa rồi cũng phân phó , làm cho nhị tiểu thư đừng mất lễ nghi, nếu là làm tốt, đến lúc đó bằng các tiểu thư thế gia khác, kia đối An Bình hầu phủ của chúng ta..." Cầm Phương cẩn thận lưu ý thần sắc An Bình, thấy chân mày nàng ta nhíu chặt có chút giãn ra, tựa hồ sắp bị nàng thuyết phục, trong lòng trồi lên tia đắc ý, dừng chút, tiếp tục mở miệng, "Nhị tiểu thư chính mình châm chước ! Nếu 1 mình người là chuyện , nhưng làm phiền hà toàn bộ An Bình hầu phủ vậy..."

   "Kia liền nghe lời ngươi, lau liền lau ." An Bình thở dài tiếng, nhu thuận thỏa hiệp, đáy lòng cũng là bình tĩnh vô ba.

   Cầm Phương lập tức vẻ mặt ý cười, từ trong lòng lấy ra cái túi gấm tinh xảo, cẩn thận đem túi đeo bên hông An Bình.

   "Đây là cái gì? Bên trong nhất định là chứa cái gì thập phần quý trọng !" An Bình vẻ mặt tò mò, đem túi gấm cầm ở trong tay, làm như vô tình liếc mắt nhìn Cầm Phương cái, liền động thủ muốn lấy cái bên trong ra xem, còn chưa kịp mở ra túi gấm, tựa như sở liệu của nàng bị Cầm Phương ngăn cản.

   "Này cũng phải là cái gì quý trọng đâu, bất quá chỉ là món đồ bình thường thôi!" Cầm Phương vội vàng , giống như muốn che dấu cái gì, "Nhị tiểu thư, thời gian sai biệt lắm , chúng ta nên mau chút, sớm tiến cung, thuận tiện ở trong cung dạo, cơ hội như vậy cũng nhiều đâu!"

   An Bình đem hết thảy cử chỉ của Cầm Phương đều xem ở trong mắt, nhớ lại chuyện tình ở kiếp trước, khóe miệng khẽ nhếch, cũng có lại thêm cái gì.

   Cầm Phương thở dài nhõm hơi, nghĩ đến tiểu thư phân phó, vì kế hoạch hôm nay, tiểu thư ngay cả vị kia trong cung đều kinh động , nhìn bóng dáng An Bình, Cầm Phương ánh mắt lại ác độc, nhị tiểu thư a nhị tiểu thư, sợ là dù cho tự cầu nhiều phúc cũng khó trốn đại kiếp nạn này a !

   Hai người ra Thính Vũ hiên, vòng qua vài đạo hành lang gấp khúc, liền đến đại sảnh, trong đại sảnh, An Như Yên sớm chuẩn bị tốt, ở nơi này chờ, mặt mang theo vài phần kiên nhẫn, nhưng tưởng tượng hôm nay trở thành ác mộng của An Bình, nàng liền hạ xuống tính tình, tiếp tục chờ, chính là, khi nàng nhìn thấy An Bình xuất ở cửa đại sảnh, tách trà trong tay nguyên bản cầm lên đột nhiên khựng lại, bình tĩnh nhìn An Bình ở cửa, tay nắm chén trà dần dần buộc chặt.

   "Tỷ tỷ, Bình Nhi làm cho tỷ tỷ đợi lâu, tỷ tỷ chớ trách." An Bình phúc phúc thân, cảm nhận được tầm mắt An Như Yên bắn ở người nàng, lại cảm thấy có cảm giác nhè mát lạnh lủi qua, kiếp trước cũng là như thế này, chính là nàng quá để ý, nhưng giờ phút này, nàng cũng hiểu được hàm nghĩa trong ánh mắt nàng ta.

   Che giấu đằng sau vẻ xinh đẹp ấy là ngoan độc  , nàng tận mắt chứng kiến qua rồi!

   An Như Yên phục hồi tinh thần lại, buông chén trà, dịu dàng tiến lên lôi kéo tay An Bình, "Đều là tỷ muội, bất quá là đợi lát, có cái gì hảo trách tội ? Muội muội hôm nay xinh đẹp nha!"

   Tuy là khen, ngữ khí lại mang cảm giác nghĩ đằng nẻo, mặc dù là cố ý che dấu, nhưng đáy mắt hờn giận cùng ghen tị vẫn làm lộ ra phần nào, An Bình cảm nhận được , đương nhiên cũng tránh được đôi mắt của 1 người nào đó trong đại sảnh.

   "Đại tiểu thư cùng nhị tiểu thư đúng là tỷ muội tình thâm, bất quá, nhị tiểu thư xinh đẹp sợ là muốn vượt qua đại tiểu thư ! Nhị tiểu thư cũng sắp cập kê ? Sợ là đệ nhất mỹ nhân..." Tứ phu nhân Dương Mộc Hoan ha ha cười, giống như vô tình nhắc tới.

   "Dương di nương, ăn no có chuyện gì làm sao? Có khí lực chuyện luyên thuyên, còn bằng thành thành ở Quỳnh Hoa viện của ngươi, hảo hảo giáo dưỡng tam muội ." Bị tứ phu nhân như vậy, càng thêm khiến cho An Như Yên trong lòng vui, mặc dù vẫn luôn duy trì phong thái dịu dàng hiền thục nhưng nàng cũng mất lý trí, bất chấp Dương Mộc Hoan là trưởng bối, lạnh lùng mở miệng, liếc liếc mắt nhìn tam tiểu thư ngồi quy củ bên cạnh tứ phu nhân, trong lòng lại khỏi hờn giận, quá vài năm nữa, lại thêm cái đối thủ!

   "Ha ha... Là ta lỡ , đại tiểu thư chớ trách, chớ trách a!" Tứ phu nhân ngừng lôi kéo nữ nhi chính mình nhận sai xin lỗi, cực kì hạ mình, làm ra bộ dáng hết sức lấy lòng An Như Yên, giống 1 chủ tử trong phủ, lại giống như nô bộc sợ chủ tử trách phạt.

   "Hừ!" An Như Yên hừ lạnh tiếng, có tâm tư lại để ý tới Dương Mộc Hoan, lôi kéo An Bình, liền vội vàng ra đại sảnh, hướng tới Hầu phủ đại môn đến...

   Mọi người rồi, nguyên bản khúm núm tứ phu nhân cũng đứng thẳng thân mình, gương mặt lấy lòng mang theo tia cười lạnh, bất quá là cái tiểu nha đầu, xem nàng còn có thể thần khí đến bao lâu!

   "Nương, Hinh Nhi cũng muốn giống như nhị tỷ tỷ vậy, hoàng cung tham dự mẫu đơn yến." Tam tiểu thư An Lan Hinh ngửa đầu nhìn Dương Mộc Hoan, chỉ là mới nghe mẫu đơn yến long trọng xa hoa ra sao, nàng trong lòng sớm cũng chờ mong thôi, nhưng nàng mới có mười ba tuổi, cách cập kê còn kém hai năm.

   Dương Mộc Hoan vô cùng thân thiết lôi kéo tay nữ nhi, vẻ mặt từ ái, "Hinh Nhi yên tâm, chung quy là có cơ hội , đến lúc đó, Hinh Nhi nhất định so với các nàng còn phong cảnh hơn."

   Còn có hai năm thời gian thôi! chừng phát sinh tình gì, nhị tiểu thư An Bình bất quá là hòn đá bị An Như Yên dẫm nát dưới chân, nàng vẫn có để vào mắt, nữ nhi của nàng tuy là đứng thứ ba, nhưng đến cuối cùng, ai có thể nữ nhi Lưu thị có thể vẫn tỏa hào quang như vậy, các nàng cũng đừng quên , đại công tử của An Bình hầu phủ là đứa con do chính Dương Mộc Hoan nàng sinh ra.

   xe ngựa.

   Nhìn khí như hòa hợp cũng là hỗn loạn vài phần quỷ dị, An Bình ở mặt ngoài mang theo vài phần kích động, nhưng đáy lòng cũng là bình tĩnh như nước, nàng đợi, đợi xem kịch hay sắp diễn ra.

   Mà An Như Yên như có chút vô tình nhìn về phía An Bình, mới vừa rồi lời của Dương Mộc Hoan vẫn quanh quẩn trong tai nàng, bỏ được, An Bình trổ mã quả có xu thế đuổi kịp và vượt qua nàng, hơn nữa còn có tài hoa của nàng ta mà mọi người chưa biết đến...

   Nghĩ đến đây, bàn tay An Như Yên vô ý thức nắm chặt, trong lòng trồi lên tia ngoan tuyệt!

   Xem ra, kế hoạch hôm nay là đúng, An Bình hầu phủ, vô luận là người nào, chỉ có mình An Như Yên nàng mới được tỏa sáng , người khác mơ tưởng có cơ hội vượt qua nàng!

   Đệ nhất mỹ nhân... Hừ!

   Nhưng nàng ra muốn nhìn, qua mẫu đơn yến hôm nay, An Bình còn có cơ hội hay mơ ước danh hào 'Đệ nhất mỹ nhân' này!

   Hết chương 5.

   P/s: Tiếp tục comt nào.....
   tart_trung, Halong-ngoc, caruoi9813 others thích bài này.

  3. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954
        Chương 6: Thầm Tính Kế

        Tác giả: Chân Ái Vị Lương

        Edit: Tuyết Tuyết

   Xe ngựa dừng lại ở ngoài Chu Tước môn, chung quanh sớm có rất nhiều quý nữ lục tục vào Chu Tước môn, An Bình cùng An Như Yên được Cầm Phương cùng Dĩnh Thu nâng hạ xuống xe ngựa, đến cửa cung nộp lên thiếp mời, biểu lộ thân phận, liền được cung nhân chuyên trách chỉ dẫn tự lên kiệu liễn do trong cung chuẩn bị cho các nàng.

   Trước khi lên kiệu, An Bình nhìn An Như Yên liếc mắt cái, đối diện tầm mắt của nàng ta, ngoài sở liệu , nàng quả nhiên nhìn thấy vẻ tươi cười ý vị thâm trường mặt nàng ta, ở trong mắt người ngoài, đó là dịu dàng tao nhã, nhưng nàng thấy được, trong đó lộ ra hàn ý dày đặc, tựa hồ như cho nàng, nàng ta tỉ mỉ chuẩn bị hồi trò hay chờ nàng bước vào .

   An Bình vẫn giả vờ ngốc nghếch, vô hại cười đáp lại An Như Yên, thu hồi tầm mắt, theo lời cung nhân thúc giục lên kiệu, trò hay? Này trò hay rốt cuộc là ai đưa cho ai , còn nhất định đâu! Chỉ hy vọng đại tỷ của nàng có thể tự mình diễn tốt, còn có thể cười đến sáng lạn thoải mái như vậy!

   Ngoài cỗ kiệu,  trước khi lên kiệu An Như Yên cấp Cầm Phương 1 đạo ánh mắt, Cầm Phương gật gật đầu, liền cùng nhau lên cỗ kiệu, hướng tới trong cung đến, dọc theo đường , lên liễn kiệu An Bình liền nhắm mắt dưỡng thần, trong đầu ngừng lên hình ảnh kiếp trước, dần dần, bên ngoài tiếng bước chân càng ngày càng ít, lại qua hồi lâu, trận tiếng động lớn cách đó xa truyền đến, nghe được thanh ồn ào kia, An Bình biết, nên đến vẫn là đến đây!

   Quả nhiên, như nàng sở liệu , cỗ kiệu chợt dừng lại, bên ngoài truyền đến thanh bén nhọn , "Tiểu thư nhà ai có quy củ như vậy, cũng dám ngồi cỗ kiệu xông vào ngự hoa viên, thiếu chút nữa va chạm Minh Nguyệt công chúa, còn mau hạ kiệu cấp Minh Nguyệt  công chúa bồi tội!"

   An Bình sâu hít thở hơi, trong lòng cũng là thập phần trấn định, thong dong tiêu sái hạ kiệu liễn, nhưng có quỳ xuống, mà là khiếp sợ nhìn ở các thế gia quý nữ vây quanh bên cạnh hoa phục nữ tử kia, hành động này, sớm bị An Như Yên đứng bên cạnh Minh Nguyệt  công chúa nhìn thấy, trong lòng khỏi hừ lạnh tiếng, dâng lên tia vui sướng khi người gặp họa, mặc dù nàng từ giữa sử thủ đoạn tính kế nàng ta, chính nàng ta cũng đem chính mình lâm vào hoàn cảnh nguy hiểm, Minh Nguyệt  công chúa là thân phận gì? !Nữ nhi duy nhất của Hoàng hậu nương nương, lại được hoàng thượng đau sủng vô cùng, từ là kim chi ngọc diệp được cưng chìu, ghét nhất là người khác ở trước mặt nàng quy củ, An Bình như vậy nhìn chằm chằm vào Minh Nguyệt  công chúa, chọc giận nàng mới là lạ đâu!

   Hừ! Giận ! Giận dữ mới tốt, nàng mừng rỡ xem trò hay vừa diễn ra!

   Quả nhiên, Minh Nguyệt  công chúa sắc mặt lập tức trầm xuống dưới, nguyên bản ánh mắt thân thiện trở nên càng thêm lợi hại, "Nữ tử to gan, dám nhìn bản công chúa nhu vậy, người tới, cấp bản công chúa..."

   "Tát vào mặt" ba chữ này còn chưa xong, An Bình liền vội cấp quỳ xuống, kinh sợ, "Công chúa bớt giận, thần nữ may mắn thấy được công chúa điện hạ, trong khoảng thời gian ngắn bị vẻ xinh đẹp cùng tôn quý của công chúa làm kinh sợ, mới cùng công chúa vô lễ, nếu công chúa trách tội, thần nữ cam nguyện bị phạt."

   câu này của An Bình, nhưng ra đúng tâm tư Minh Nguyệt công chúa, lập tức, Minh Nguyệt công chúa tâm tình liền chợt biến hảo, nhìn nữ tử cúi đầu quỳ, khóe miệng khẽ nhếch, "Nga? là cảm thấy bản công chúa xinh đẹp tôn quý?"

   " ạ! Thần nữ lúc trước nghe tỷ tỷ là Minh Nguyệt công chúa giống như thiên nữ hạ phàm, tiên tử nhân gian, hôm nay vừa thấy, quả thế, nhưng ra so với thiên thượng tiên nữ còn muốn nhiều vài phần quý khí, cho nên, thần nữ mới..." An Bình nhanh chậm mở miệng, nàng biết, Minh Nguyệt công chúa xưa nay kiêu ngạo, lại tự cao về vẻ đẹp của mình, nhưng thích người khác vượt qua nàng, kiếp trước, thậm chí còn có hoa khôi kinh thành, được phong lưu công tử khen ngợi nàng dung nhan xuất sắc, so với kim chi ngọc diệp Minh Nguyệt  công chúa đều phải đẹp hơn vài phần, quá 3 ngày sau, hoa khôi kia liền bị mời tiến cung, nghe là bị hủy hết dung nhan, tra tấn dã man cho tới chết.

   Đây là Minh Nguyệt công chúa! Biết chuyện này, nàng đương nhiên biết nên như thế nào ứng đối, đắc tội Minh Nguyệt  công chúa thể nghi ngờ là tự tìm tử lộ, huống hồ, nàng còn phải mượn tay Minh Nguyệt công chúa...

   "Ha ha, nữ tử biết chuyện, hôm nay bản công chúa tâm tình tốt, tạm thời cùng ngươi so đo, đứng lên , đúng rồi, tỷ tỷ ngươi? Ngươi là tiểu thư nhà ai a?" Minh Nguyệt công chúa đánh giá An Bình, rất có hưng trí hỏi.

   "Hồi Minh Nguyệt công chúa, nàng là muội muội của thần nữ, lâu nữa cập kê , bất quá muốn trổ mã thập phần xinh đẹp ." đợi An Bình mở miệng, An Như Yên liền trước bước tiến lên, ngờ, mới vừa rồi vốn tưởng rằng An Bình làm Minh Nguyệt công chúa tức giận, trốn được Minh Nguyệt  công chúa trọng phạt, tính tình của Minh Nguyệt công chúa, nàng cũng là cẩn thận nghiền ngẫm qua , xưa nay là thích người khác nghênh phụng nàng ta, nên ngay cả nàng ngày thường đều ở trước mặt Minh Nguyệt công chúa cẩn thận giấu diếm chính mình, đồng thời cũng vi phạm ước nguyện ban đầu đón ý hùa nàng, mà An Bình lúc này đây thế nhưng chó ngáp phải ruồi, mấy câu liền hóa tức giận của Minh Nguyệt công chúa, là điều nàng ngờ được, bất quá, kế hoạch hôm nay của nàng vừa mới bắt đầu, nàng liền tin, An Bình có thể thoát được.

   Nàng cố ý đề cập chuyện An Bình còn chưa cập kê, lại cố ý đến nhan sắc của An Bình, là vì muốn lần nữa kích khởi ghen tị của Minh Nguyệt  công chúa đối với khuôn mặt của nàng ta!

   Quả nhiên, Minh Nguyệt công chúa có chút nhíu mi, tinh tế đánh giá khuôn mặt của An Bình, mi tâm càng mặt nhăn càng chặt, An Bình hầu phủ nhị tiểu thư, quả nhiên là ngày thường quốc sắc thiên hương, sở sở động lòng người.

   Đợi chút... Minh Nguyệt công chúa giống như bắt giữ đến cái gì, nhanh nhìn chằm chằm đóa hoa mai kia giữa 2 hàng lông mày của nàng ta, trong mắt lên tia lãnh ý, "Nhị tiểu thư còn chưa cập kê? Còn chưa cập kê như thế nào họa điểm hoa mai? Quả nhiên là biết quy củ sao? Này hoa mai trang cũng phải là ngươi tùy tiện là có thể họa !"

   An Bình thân thể ngẩn ra, trong lòng cũng là như trước trấn định tự nhiên, này hết thảy đều cùng kiếp trước giống nhau, tỷ tỷ An Như Yên của nàng muốn lợi dụng hoa mai trang này cấp nàng đưa tới mầm tai vạ!

   Chung quanh thế gia quý nữ nhóm bắt đầu khe khẽ , đều là tư thái xem kịch vui, chỉ độc nhất nữ tử áo trắng nhanh cau mày lại, là ngoài dự liệu của nàng.

   "Công chúa điện hạ, ta xem nàng còn , lại là lần đầu tiên phạm sai lầm, cũng đừng phạt nàng ." Nữ tử áo trắng cười tiến lên biện hộ cho An Bình, điều này làm cho An Bình ngoài ý muốn, lại làm cho Minh Nguyệt công chúa cũng là giật mình , toàn bộ kinh thành đều biết, Dụ Thân vương phủ Thiều Hoa quận chúa, là người ít , đừng là vì người ta cầu tình , liền ngay cả hoàng thượng tự mình hỏi, nàng cũng chỉ là câu vượt qua mười từ, mà như thế, nàng chẳng những có làm tức giận hoàng thượng, càng làm hoàng thượng cùng dụ Thân vương thêm thương, khen ngợi nàng cẩn thận còn hơn nam tử!

   Hôm nay nàng thế nhưng đối với tiểu nha đầu cầu tình!

   "Đường tỷ..." Minh Nguyệt công chúa đối đường tỷ này cũng là sợ hãi vài phần, đành lòng bác bỏ mặt mũi Thiều Hoa quận chúa , nhưng nhìn khuôn mặt xinh đẹp kia của An Bình, nếu tiếp qua vài năm, nha đầu kia sợ là khuynh quốc khuynh thành .

   được! Ai dám đối với nàng uy hiếp, nàng đều bóp chết từ trong nôi! Trong lòng thầm nghĩ, lập tức liền quyết định, lúc này đây bác bỏ mặt mũi Thiều Hoa quận chúa, cùng lắm lần khác tự mình đăng môn bồi tội.

   "Lễ thể phế bỏ, quy củ nếu là tùy ý phá hư, thành cái gì đây? Còn chưa cập kê liền họa hoa mai trang, có thể thấy được này nội tâm nhưng ra , là như thế này, càng hẳn là phạt mới phải." Minh Nguyệt công chúa lạnh giọng mở miệng, hôm nay nhất định phải khuôn mặt này !

   An Như Yên nhất thời thở dài nhõm hơi, trong lòng khỏi thầm oán Thiều Hoa quận chúa, bất quá hoàn hảo, chung quy là có thay đổi quyết định của Minh Nguyệt công chúa.

   An Bình nghe bên tai truyền đến tiếng cười trộm, dấu vết liếc liếc mắt cái An Như Yên, lúc này nàng, vẻ mặt nén cười, giống như khẩn cấp chờ xem Minh Nguyệt công chúa như thế nào trừng phạt nàng!

   Tiền nhất thế, nàng bị đánh cho mặt mũi bầm dập, liền là vì cái hoa mai trang này a!

   Hết chương 6.

   P/s: Tung bông chương sau nam chính lên sàng!!!!

   tart_trung, Halong-ngoc, Phong Vũ Yên9 others thích bài này.

  4. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954
        Chương 7: Tô Cầm Công Tử

        Tác giả: Chân Ái Vị Lương

        Edit: Tuyết Tuyết

   "Người tới, đánh cho ta, làm cho nhóm quý nữ khác đều nhìn xem, cái gì là quy củ, càng muốn cho mọi người biết, đại bất kính với Chiêu Dương trưởng công chúa, lại có kết cục thế nào!" Minh Nguyệt công chúa cao giọng quát, câu, liền đem An Bình tội trạng lại tăng thêm vài phần.

   Nghe Minh Nguyệt công chúa nhắc tới Chiêu Dương trưởng công chúa, liền ngay cả Thiều Hoa quận chúa trong lòng cũng khỏi đánh 1 cái, xem ra hôm nay An Bình hầu phủ nhị tiểu thư sợ là khó thoát khỏi kiếp nạn này , vừa rồi nàng theo người nàng ta nhận thấy được kia phân linh khí...

   Sợ là đáng tiếc ! Dừng ở trong tay Minh Nguyệt, nàng ta chết, cũng bị lột da.

   Tất cả mọi người biết, Chiêu Dương trưởng công chúa cùng đương kim hoàng đế là nhất mẫu đồng bào, tỷ tỷ duy nhất của hoàng thượng, đích trưởng nữ của tiên đế, ngày thường khuynh quốc khuynh thành, địa vị tôn quý vô cùng, hơn hai mươi lăm năm trước, Đông Tần quốc ở cùng Bắc Yến quốc đại chiến thất bại, hoàng đế Bắc Yến quốc trong lúc vô ý thấy được Chiêu Dương trưởng công chúa, chấn động cả người, chút do dự ở điều ước cầu hòa đưa ra muốn Chiêu Dương trưởng công chúa gả đến Bắc Yến, khi đó, Chiêu Dương trưởng công chúa vốn có hôn ước trong người, nhưng vì toàn bộ Đông Tần quốc xã tắc, nàng vẫn quyết định hy sinh hạnh phúc của mình xa gả Bắc Yến, ngày xuất giá, tất cả tướng sĩ dân chúng ra khỏi thành đưa tiễn, nghe , lúc ấy trận gió thổi mở đỉnh đầu khăn voan, khăn voan hạ trưởng công chúa đẹp gì sánh nổi, khi đó nàng, hai hàng lông mày trong lúc đó đóa sáng quắc hồng mai thịnh phóng, cực kỳ cao thượng tôn quý.

   Sau này, Đông Tần quốc liền có tập tục này, đó là nữ tử cập kê đều phải họa hoa mai trang, tỏ vẻ nữ tử cập kê liền có thể lập gia đình, sau lại qua vài năm, phương bắc truyền đến Chiêu Dương trưởng công chúa tin tức chết bệnh, tất cả dân chúng đều thương tâm thôi, lại đem tập tục này xem cực kì quan trọng, dùng hoa mai trang để biểu lộ tưởng niệm của họ đối với Chiêu Dương trưởng công chúa, nữ tử chưa cập kê mà tuân theo quy củ này, đó là đối Chiêu Dương trưởng công chúa đại bất kính!

   An Như Yên trong lòng vui sướng khi người gặp họa càng thêm mãnh liệt, An Bình đáng chết dám mạo phạm Chiêu Dương trưởng công chúa, là phải trả giá đắt !

   An Bình sâu hít thở hơi, 2 thị nữ Như Hoa, Như Ngọc của Minh Nguyệt công chúa, lập tức tiến lên, đối với chuyện trừng phạt người khác, các nàng hai người thuần thục đến cực điểm, ai từng chịu qua giáo huấn của 2 người đều biết, các nàng hai người xuống tay cũng có chút thương hương tiếc ngọc .

   "Ha ha, Minh Nguyệt muội muội, ta vất vả tìm chỗ nghỉ ngơi trong chốc lát, các ngươi tốt, liền như vậy đem ta theo trong mộng đẹp đánh thức , này hoàng cung đều cái địa phương thanh tĩnh, rốt cuộc có làm cho người ta sống vậy nha?" thanh đột nhiên truyền đến, đánh gãy động tác Như Hoa, Như Ngọc, làm cho mọi người ở đây đều ngẩn ra, lâu như vậy, các nàng thế nhưng có phát , ở cách đó xa cây, lại có người ngủ.

   Liền ngay cả An Bình cũng khỏi có chút nhíu mày, giương mắt nhìn về phương hướng người nọ, chỉ thấy bạch y từ cây bay xuống, vững vàng rơi mặt đất, chiều cao cao ngất, mày sắc như đao, đôi mắt có thần , mặt tuấn mỹ mang theo ý cười, như ánh nắng chiếu sáng giữa trời đông, ấm áp lòng người.

   Người này An Bình nhận thức, vài năm sau ở trong triều là người chạm tay có thể phỏng ——Thừa tướng trẻ tuổi nhất lịch sử Đông Tần quốc Tô Cầm!

   Bất quá, lúc này, vẫn là Tô Cầm công tử chưa có chức vị trong triều.

   "Cầm ca ca..." Minh Nguyệt công chúa sắc mặt khẽ biến, vừa kêu lên, liền bị Tô Cầm đánh gãy.

   "Ngừng! Minh Nguyệt muội muội, ta phải là Tình ca ca của ngươi!" Tô Cầm nhíu nhíu mày tuấn lãng, bộ dáng ngả ngớn, nhưng liền là như thế này, như trước phong lưu phóng khoáng, mê hoặc ít ánh mắt các tiểu thư gia.

   Minh Nguyệt công chúa có chút nhíu mày, tuy rằng Tô Cầm này bất quá chỉ là thế gia công tử, nhưng người sau lưng , ngay cả công chúa là nàng cũng dám chọc , mà Tô Cầm này, nhìn như phong lưu kềm chế được, nhưng tươi cười vô hại ở bên dưới cất giấu tâm tư, ai cũng cân nhắc ra.

   Áp chế hờn giận trong lòng, Minh Nguyệt công chúa ôn nhu cười, "Quấy rầy Tô đại ca nghỉ ngơi, là Minh Nguyệt phải, Minh Nguyệt làm cho tất cả mọi người rời , để Tô đại ca ở lại, Tô đại ca tiếp tục ngủ."

   Tô Cầm lại tựa hồ thập phần hài lòng an bài này, con ngươi vi liễm, thần sắc kia làm cho người ta khó có thể cân nhắc, "Này thể được."

   Minh Nguyệt công chúa lập tức liền có chút nóng nảy, cũng là nhẫn , thử mở miệng, "Tô đại ca là muốn biện hộ thay nàng ta !"

   Đây đúng là điều mà An Như Yên lo lắng, Tô Cầm cũng phải là người bình thường, vô quan vô chức thế gia công tử, lại có thể ở trong hoàng cung lại tự nhiên, còn xem ngự hoa viên trở thành địa phương để ngủ, lại ngay cả Minh Nguyệt công chúa đều phải kiêng kị ba phần, toàn là vì Cầm công tử này cùng người nọ có sâu đậm quan hệ! Nếu là câu , dù cho Minh Nguyệt công chúa cố ý An Bình đối Chiêu Dương trưởng công chúa đại bất kính, chỉ cần 1 câu có việc gì, liền cũng có việc gì !

   Tay An Như Yên thầm nắm chặt thành quyền, nửa đường lồi ra 1 cái trình giảo kim, Tô Cầm này, nhưng đừng có mà làm hỏng chuyện tốt của nàng!

   Tô Cầm khóe miệng khẽ nhếch, khuôn mặt dễ nhìn tựa tiếu phi tiếu, có chút suy nghĩ thong thả bước đến trước mặt An Bình, 1 đôi mắt tinh tế đánh giá nàng, tràn ngập tìm kiếm, mới vừa rồi sáng sớm liền tỉnh, vừa vặn đem hết thảy đều xem ở tại trong mắt, nữ tử này nhanh mồm nhanh miệng, vẫn là người hiểu được tiến thối!

   Theo trong mắt của nàng, tựa hồ nhìn ra ít tầm thường.

   An Bình thừa nhận tầm mắt của , ý muốn vì sao, Tô Cầm xưa nay chen vào chuyện người khác, lại làm sao có thể thay nàng biện hộ?

   Quả nhiên, sau trận quỷ dị trầm mặc, Tô Cầm tao nhã mở ra chiết phiến (cây quạt), thân thể nhàng nhảy, lần nữa trở lại nhánh cây mới vừa nằm, tay chống đỡ đầu, thầm oán , "Đem ta từ trong mộng đánh thức dậy thực tàn nhẫn a, nếu là có trò hay lại cho ta xem, Minh Nguyệt muội muội, ngươi này phải ý định cho ta thống khoái sao?"

   An Bình thân thể ngẩn ra, theo bản năng nhìn về phía nam nhân nhánh cây, vừa vặn chống lại tầm mắt tựa tiếu phi tiếu của , trong lòng thầm oán thầm, quả nhiên e sợ cho thiên hạ bất loạn!

   Tô Cầm câu, nhất thời làm cho Minh Nguyệt công chúa và An Như Yên đều to thở dài nhõm hơi, cảm thấy Tô Cầm là muốn theo cùng nhau xem kịch vui a.

   Nếu như vậy, đương nhiên hảo hảo châm chước diễn trò thực phấn khích .

   "Như Hoa, Như Ngọc, các ngươi còn chờ cái gì?" Minh Nguyệt  công chúa còn lo lắng trước sau nữa, tiếp tục chuyện tình vừa mới bị đánh gãy.

   Như Hoa, Như Ngọc hơi xăn tay áo lên, tiến lên liền đem An Bình chặt chẽ giam trụ, mắt thấy cái tát dừng ở mặt An Bình, cũng là nghe được thanh chợt vang lên.

   "Chờ !"

   Mở miệng phải người khác, mà đúng là chính An Bình!

   "Ngươi tưởng làm ra hoa chiêu gì đây?" Minh Nguyệt công chúa nhíu mày, khóe miệng gợi lên chút khinh thường, nơi này cũng có người giúp nàng , hôm nay khuôn mặt này, nàng là hủy định rồi!

   An Bình trấn định tự nhiên tiến lên từng bước, đem trang dung chính mình thoải mái ra ở trước mặt Minh Nguyệt công chúa, "Minh Nguyệt công chúa đối Chiêu Dương trưởng công chúa duy hộ làm cho người ta khâm phục, nghe Minh Nguyệt công chúa trạch tâm nhân hậu, thưởng phạt phân minh, làm gương cho mọi người trong hoàng cung, hoàng thượng hoàng hậu đau sủng, cung nữ thái giám tôn kính, đối với người phạm sai lầm, nghiêm trị tha, nhưng đối với người làm sai, lại cũng làm khó dễ..."

   "Ngươi rốt cuộc muốn gì?" Minh Nguyệt công chúa có chút nhíu mày, An Bình này phen khen, cơ hồ làm cho nàng phiêu lên, bất quá, rất nhanh , nàng lại thu liễm tâm tư, này An Bình hầu phủ nhị tiểu thư rốt cuộc muốn đùa giỡn cái gì đây!

   Hết chương 7.

   P/s: ta chạy hết tốc lực để kịp zới bên LQĐ đó nha. Thấy ta siêng nè!!!!

   tart_trung, Halong-ngoc, Phong Vũ Yên9 others thích bài này.

  5. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954
        Chương 8: Thiếu Người Ân Tình

        Tác giả: Chân Ái Vị Lương

        Edit: Tuyết Tuyết

   An Bình phúc phúc thân, nhàng mở miệng, "Thần nữ trán cũng phải hoa mai, mà là đóa đào vô cùng bình thường."

   Vừa xong, mọi người đều giật mình, An Như Yên lại lo lắng trong lòng, hoa đào? Mỗi người đều tinh tế nhìn đóa hoa giữa hai hàng lông mày của An Bình, cũng là nhìn ra chút manh mối, này ràng chính là hoa mai a!

   "Ngươi là hồ lộng bản công chúa phải ?" Minh Nguyệt công chúa hừ lạnh tiếng, "Chẳng lẽ bản công chúa ngay cả hoa đào và hoa mai đều phân biệt được?"

   An Bình quỳ mạnh mặt đất, kinh sợ, "Minh Nguyệt công chúa xem xét, thần nữ cho dù có gan lớn như trời, cũng dám hồ lộng Minh Nguyệt công chúa, công chúa khôn khéo cơ trí, 1 nha đầu như thần nữ sao có thể dám hồ lộng được ?"

   câu này, nhất thời ngăn chận miệng Minh Nguyệt công chúa, tiến cũng được, thối cũng xong.

   "Thần nữ tuy là tỷ tỷ của Bình Nhi, nhưng ở quy củ trước mặt, lại cũng thể biện hộ cho, lấy thần nữ xem... Này hoa quả cực kỳ giống hoa mai." An Như Yên cố ý , trong lòng sinh ra tia bất an, nàng tuyệt đối thể làm cho An Bình lừa dối dễ như vậy!

   An Bình giật mình, An Như Yên a An Như Yên, nàng chính là như vậy khẩn cấp muốn nhìn nàng bị Minh Nguyệt công chúa trừng phạt sao?

   "Ha ha..." Sang sảng tiếng cười theo cây truyền đến, Tô Cầm nhảy xuống, cái lắc mình, mọi người còn thấy , liền muốn xuất ở tại trước mặt An Bình, đột nhiên có người nam nhân hướng nàng đập vào mặt mà đến, An Bình theo bản năng muốn lui về phía sau từng bước, chính là, còn chưa kịp có động tác, cái bàn tay to liền chặt chẽ bắt lấy cổ tay nàng, làm cho nàng thể động đậy.

   Hai người khoảng cách có hơi quá phận, chung quanh nhất thời vang lên trận thanh hút khí , các nàng đều nghe qua rất nhiều lời đồn về Cầm công tử, xưa nay đối nữ sắc có hứng thú, liền ngay cả Minh Nguyệt  công chúa đều có để vào mắt, nhưng giờ phút này... Nhìn tư thế hai người, quý nữ ở đây trong lòng khỏi ghen tị nhìn An Bình.

   Cầm công tử như thế phong lưu phóng khoáng, thân phận lại hiển hách, bao nhiêu khuê trung tiểu thư tha thiết ước mơ làm phu quân a! cái An Bình hầu phủ còn chưa cập kê nhị tiểu thư làm sao có năng lực làm cho Cầm công tử " tình đưa tình" chăm chú nhìn?

   Mọi người trong mắt là " tình đưa tình" nhưng trong mắt An Bình mà , đều là "Hàn ý dày đặc", nhìn trước mắt khuôn mặt tuấn tú phóng đại, nam nữ thụ thụ bất thân, lại là ở trường hợp hoàng cung yến hội như vậy, Tô Cầm này, rốt cuộc muốn làm gì?

   " sai! sai!" Tô Cầm con ngươi lóng lánh , giống như vừa lòng gật đầu, trong miệng chậc chậc tán thưởng .

   bên quý nữ sắc mặt lại khó coi, chẳng lẽ Cầm công tử quả nhiên là nhìn trúng nhị tiểu thư này?

   An Như Yên tâm nhất thời lại đề lên, bất chấp tất cả, lập tức xông lên phía trước, đem An Bình theo trước mặt Tô Cầm kéo ra, hộ ở sau người, "Cầm công tử, chớ có đối gia muội vô lễ, nàng còn chưa cập kê, Cầm công tử khinh bạc như vậy, làm cho nàng về sau như thế nào lập gia đình?"

   An Bình nhìn An Như Yên đối chính mình duy hộ, trong lòng cũng là trồi lên tia châm chọc, nếu là đặt ở kiếp trước, nàng nhất định lại là đối nàng cảm động đến rơi nước mắt, nhưng là, giờ phút này, nàng lại nhìn thấutâm tư của An Như Yên, nàng sợ là lo lắng Cầm công tử này đối nàng cố ý !

   Nàng ta muốn nàng có đồ tốt gì hơn nàng ta, đó mới là An Như Yên!

   Đối với Tô Cầm, An Bình căn bản có ý tưởng gì, đừng nhìn ngày thường luôn bộ dáng phóng đãng kềm chế được, nhưng lại sắp trở thành thừa tướng trẻ tuổi nhất Đông Tần quốc, làm sao dễ đối phó chứ!

   "Gả được? Nàng nếu là gả được, bản công tử liền phụ trách nửa đời sau của nàng." Tô Cầm nhíu mày, thản nhiên mở miệng.

   Nhóm quý nữ vừa nghe, nhất thời giật mình , liền ngay cả An Bình cũng có dự đoán được lại ra câu này, nhìn mặt vân đạm phong khinh, An Bình liền biết, người này tất nhiên là 1 chút cũng để ý câu vừa rồi khiến mọi người kinh hãi.

   Chính là đáng thương là nàng, lại trở thành cái đinh trong mắt nhóm quý nữ này !

   "Bất kể nàng lấy hay lấy phu quân hay , trước đem chuyện này cấp bản công chúa ràng !" Minh Nguyệt công chúa đối Tô Cầm cũng có ý gì khác, nàng thân là công chúa, tìm phò mã đương nhiên muốn tìm người nàng chế trụ được , chỉ nghe mệnh lệnh của nàng, hiển nhiên, Tô Cầm phải người nàng có thể nắm trong tay , điểm này, nàng vẫn là hiểu được.

   phần vì người nọ phía sau , nàng đối Tô Cầm cũng chỉ có kính nhi viễn chi (kính trọng) !

   "Nàng sai, trán nàng ấy là đóa hoa đào chứ phải hoa mai." Tô Cầm hướng trừng mắt nhìn An Bình, nhìn như cười khẽ ngả ngớn, nhưng đáy mắt cũng là làm cho người ta đoán ra thâm thúy, nữ tử này đơn giản !

   "Nga?" Minh Nguyệt công chúa có chút nhíu mày, trong lòng trồi lên tia hờn giận, nhưng Tô Cầm nếu như vậy , nàng cũng thể làm như thấy, "Kia Tô đại ca như thế nào chứng minh phải?"

   Tô Cầm hừ tiếng, mang theo vài phần khinh thường, "Này còn muốn bản công tử xuất mã, là đại tài tiểu dụng (ngu ngốc) ."

   Lời tuy như thế, Tô Cầm vẫn hướng tới An Bình, cũng là vẻ mặt hưng trí bừng bừng, An Bình nhìn tới gần, tuy rằng Tô Cầm giúp nàng chuyện, nhưng đối với chuyện theo lẽ thường này, nàng trong lòng vẫn là nổi lên cỗ áp lực.

   Tô Cầm đem phản ứng An Bình xem ở trong mắt, khóe miệng cũng là hướng về phía trước giơ giơ lên, mạnh bắt lấy cổ tay nàng, đem nàng kéo đến chính mình bên người, dùng thanh mà mọi người đều nghe được cao giọng , "Hoa trán An tiểu thư, tuy rằng cực kỳ giống hoa mai, nhưng đỉnh mỗi cánh hoa, bị thiếu 1 mảnh, Minh Nguyệt muội muội, ngươi tin có thể tự mình đến xem."

   Minh Nguyệt công chúa nửa tin nửa ngờ, trong mắt xẹt qua chút hờn giận, lại thể tiến lên tìm tòi đến tột cùng, nếu là giống như Tô Cầm , nàng tất nhiên tha cho An Bình !

   Chính là, nàng vừa thấy, mi tâm cũng là nhăn càng nhanh, quả nhiên như Tô Cầm giống nhau, mỗi đỉnh của cánh hoa đều có chỗ hổng lớn...

   "Minh Nguyệt muội muội, như thế nào?" Tô Cầm nhíu mày, phong lưu giảm.

   Minh Nguyệt công chúa lại chính là hừ lạnh tiếng, gì.

   An Bình trong lòng biết, Minh Nguyệt công chúa cũng muốn lời nào để , mới vừa rồi, nàng nhiều lời như vậy khen tặng Minh Nguyệt công chúa, là vì giờ khắc này làm cho nàng lời nào để , nhưng là, nàng chung quy là công chúa, mặc dù kiếp trước là đầu sỏ đem nàng đánh cho mặt mũi bầm dập, nhưng nàng cũng nóng long báo thù nhất thời, giờ phút này, Minh Nguyệt công chúa cần cái bậc thang, nếu nàng làm thỏa mãn nàng ta, này đối nàng mà , có lợi có hại!

   Liễm hạ mặt mày, An Bình hướng tới Minh Nguyệt công chúa phúc phúc thân, tự trách mở miệng, "Thần nữ ngu dốt, hôm nay sáng sớm, nhìn đến trong vườn có mấy cây đào mới nở, liền nhất thời quật khởi, ở mi tâm vẽ đóa, lại bởi vì thủ pháp tinh, làm cho người ta nhìn giống hoa mai, nhưng mặc dù là giống, chung quy có thấm hương như hoa mai, cũng cao thượng lịch tao nhã như hoa mai, đáng đến, thần nữ..."

   "Hừ! Thân phận đê tiện, cũng chỉ xứng với cách trang dung này !" Minh Nguyệt công chúa hừ lạnh tiếng, lắc lắc ống tay áo, gắn khẩu khí, xoay người rời .

   Nhóm quý nữ thấy công chúa , liền lập tức đuổi theo, An Bình trong lòng thở dài nhõm hơi, này cửa xem như qua, nhưng là...

   "Ta vừa rồi giúp ngươi, ngươi nợ ta cái nhân tình!" Bên tai đột nhiên nghe thấy thanh Tô Cầm, gần trong gang tấc.

   An Bình phục hồi tinh thần lại, lui về phía sau từng bước, kéo ra hai người khoảng cách, "Đa tạ Cầm công tử ra tay tương trợ, nhưng tiểu nữ tử yếu đuối, sợ là còn trả..."

   "Trả được hay tính sau, tóm lại ta nhớ kỹ!" An Bình còn chưa hết, liền bị Tô Cầm đánh gãy, lại vừa nhấc đầu, Tô Cầm cũng là muốn lần nữa về lại cây, hai mắt nhắm nghiền.

   Nhớ tới lời của , trả được hay tính sau? An Bình khóe miệng khỏi co rút, quả quái nhân!

   để ý tới Tô Cầm, An Bình trong đầu ra thân ảnh An Như Yên, hoàn hảo nàng thừa dịp thời điểm Cầm Phương chú ý, ở cánh hoa mai động thủ, bằng ... Nghĩ đến kiếp trước  kết cục thê thảm, nàng lòng còn sợ hãi, cũng may nàng thoải mái qua cửa này, chính là, tỷ tỷ ngoan độc kia của nàng, sợ là như vậy dễ dàng buông tha nàng !

   Nghĩ đến cái gì, An Bình liễm hạ mặt mày, thâm thúy mâu trung giống như có cái gì chợt lóe mà qua...

   Hết chương 8.
   tart_trung, Halong-ngoc, caruoi9813 others thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :