1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

[Trọng Sinh] Hầu Môn Độc Phi (Update C114) - Tuyển editor

Thảo luận trong 'Cổ Đại Đang Edit'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Trinhsnow

   Trinhsnow Well-Known Member

   Bài viết:
   453
   Được thích:
   1,196
   :yoyo55:hay quá thanks nàng nhiều, rất mong chương sau ntn đó nha:ex10::ex10::ex10:

  2. Billy Nguyễn

   Billy Nguyễn Active Member

   Bài viết:
   209
   Được thích:
   91
   Mừng bạn dã trở lại :yoyo38::yoyo38::yoyo38:

  3. Xuxu

   Xuxu Banned

   Bài viết:
   586
   Được thích:
   2,166
   cám ơn mọi người ủng hộ. ta cố gắng edit.:060::060::060:
   Quan Tiểu YếnTubu thích bài này.

  4. ๖ۣۜTuyếtƸ̴Ӂ̴ƷNguyệtღ

   ๖ۣۜTuyếtƸ̴Ӂ̴ƷNguyệtღ New Member

   Bài viết:
   2
   Được thích:
   2
   Thanks nàng nha!!!:ex10:
   Truyện rất hay... biết An Hinh giúp An Như Yên vang danh tứ quốc như thế nào đây.. he he :050::050::050:
   Mong chương kế của nàng nha:012::012::012:
   Quan Tiểu Yến thích bài này.

  5. Xuxu

   Xuxu Banned

   Bài viết:
   586
   Được thích:
   2,166
   TRỌNG SINH HẦU MÔN ĐỘC PHI

   CHƯƠNG 66.1: TRƯỚC MẶT MỌI NGƯỜI VẠCH TRẦN

   EDIT: THU NGÂN

   Thần sắc của Sở Thái Tử lại lần nữa cứng đờ, mà bên cạnh nam tử mặc đồ đen, mặt cũng lên chút khác thường, tầm mắt của Thương Địch cùng Tô Cầm đều hẹn mà cùng dừng lại ở người nam tử mặc đồ đen đứng bên cạnh Sở Thái Tử.

   Lưu Danh? Thương Địch nghe được xưng hô của nàng đối với Sở thái tử, mặt hơi đổi sắc , Lưu Danh là tên của Sở thái tử, mà Sở thái tử lại cho phép An Ninh xưng hô như thế, khi nào An Ninh cùng Sở thái tử lại quen thuộc như thế, quen thuộc đến có thể xưng hô tên tự của ?

   biết vì sao, trong lòng trồi lên tia cảm xúc khác thường, mặt mi tâm nhăn càng nhanh, trong lòng có chút sáng tỏ, thích An Ninh xưng hô như thế này đối với Sở thái tử.

   Mà nam tử bên cạnh Sở thái tử này, quần áo màu đen, ngay cả phục sức của Nam Chiếu quốc rộng thùng thình, cũng che dấu được thân hình cao lớn cường tráng, nhất là người toát ra hơi thở cao quý, làm cho mọi người thể bỏ qua tồn tại của , còn thấy mặt , con ngươi của Thương Địch căng thẳng, trong đầu liền đánh giá, nam tử này tầm thường!

   " Như thế nào? giới thiệu chút?" Thương Địch nhắc nhở , thanh tuy rằng vô cùng bình tĩnh, nhưng toát ra khí thế, làm cho mọi người thân thể ngẩn ra, hình như có cổ khí lực vô hình uy hiếp tỏ ra.

   Sở thái tử cười ha ha , " Thần vương điện hạ, nhị tiểu thư, là đường huynh của ta, lần này theo sứ đoàn của Nam Chiếu quốc tiến đến, thứ nhất là muốn nhìn xem lễ tứ quốc tế rầm rộ, thứ hai là tới thể nghiệm chút phong cảnh cùng con người thân thiện của Đông Tần quốc, vốn nên sớm đến quý phủ Thần vương bái phỏng, là Lưu Danh lo lắng chu toàn, mong Thần vương điện hạ thứ tội."

   Thái độ của Sở thái tử thập phần cung kính, cùng Thương Địch đồng dạng là hoàng tử ở Đông Tần quốc, nhưng là thân phận địa vị lại có khác biệt, là lấy thân phận quốc gia bị thua trận mà đến, mà Thần vương điện hạ trước mắt này, là con ruột của tỷ tỷ hoàng đế Đông Tần quốc Chiêu Dương trưởng công chúa cùng Bắc Yến hoàng đế, được dân chúng kính , thậm chí so với hoàng tử chân chính của Đông Tần quốc còn muốn tôn quý hơn ba phần.

   " ra là đường huynh của Lưu Danh a!" An Ninh nghe Sở thái tử giới thiệu, thu lại biểu tình mặt, chút suy nghĩ quỷ dị chợt lóe lên, " Cùng Lưu Danh giống nhau tuấn tú lịch a!"

   "Nhị tiểu thư tán thưởng, Hải Táp gặp qua Thần vương..." Nam tử chút kiêng dè, ngẩng đầu hướng tới hai người chắp tay, làm cho gương mặt qua ngụy trang kia ra ở trước mặt mọi người, vừa ngẩng đầu, Thương Địch cùng Tô Cầm hai người đều là ngẩn ra.

   Duy nhất chỉ có thần sắc của An Ninh là tự nhiên, liễm liễm mi, ý cười khóe miệng An Ninh càng phất ra nồng đậm, quả nhiên kỹ thuật dịch dung này rất là tuyệt diệu! Nhưng là… Nghĩ đến cái gì, An Ninh thử mở miệng, " Vẫn là lần đầu tiên nhìn thấy có người có con ngươi màu lam, cùng biển cả nhan sắc xinh đẹp giống nhau!"

   Thương Địch cùng Tô Cầm nghe được hai chữ biển cả kia, nhìn vào đôi con ngươi màu lam, mâu trung có chút suy nghĩ. Tục truyền, tộc vương của đế quốc biển kia là trời sinh có dôi mắt màu lam, nhưng có người chứng thực lời đồn kia là hay là giả, mà nam tử trước mắt này…

   Xinh đẹp sao? Hải Táp cuối đầu suy nghĩ, nhìn nữ tử trước mắt, trong mắt hơn vài phần ý cười, "Nhị tiểu thư gặp qua biển cả?"

   An Ninh lắc lắc đầu, " An Ninh ngay cả kinh thành cũng chưa từng ra khỏi, làm sao gặp qua biển cả nha, bất quá là từ trong sách biết được, biển cả là màu lam, nhìn hai con ngươi của công tử, ta chợt nghĩ đến của biển cả, cũng giống như hai con ngươi này của công tử, thâm thúy mà mê người như vậy."

   Chuyện này nàng chưa từng gặp qua biển cả, nhưng là kiếp trước, sau khi gả cho Ly vương, vì ngôi vị hoàng đế của , mà nàng tự mình khắp nơi, nàng từng qua bờ biển lần, nhưng là xa xa trông thấy mà thôi.

   Có chút giống như vô ý,lời của An Ninh lộ vẻ khen ngợi đối với Hải Táp.

   Thương Địch cùng Tô Cầm xem ở trong mắt, trong bòng lại nghi hoặc, nhận thức An Ninh lâu như vậy, đây là lần đầu tiên thấy nàng gióng trống khua chiêng chủ động đối tốt với nam tử, điều này làm cho trong lòng hai người có chút có gì thoải mái.

   "Công tử gặp qua biển cả sao?" An Ninh chống lại hai tròng mắt của Hải Táp, vô hại cười, nhưng ngầm lưu ý phản ứng của Hải Táp, quả nhiên đôi con ngươi màu lam trong nháy mắt lóe ra.

   Lập tức liền nghe được Hải Táp mở miệng, " Ta cùng nhị tiểu thư giống nhau, chưa từng gặp qua."

   "Kia đáng tiếc , ta còn tưởng rằng mâu trung của công tử màu lam là do hải thần ban cho đâý!" An Ninh thở dài hơi, giống như thập phần tiếc hận, trong lòng cũng càng thêm khẳng định thân phận của , tuy rằng che dấu như trước , nhưng có vài thứ lại lừa được người khác, nhìn khuôn mặt này, nếu phải người có chút mùi vị của nước biển, cùng với cặp con ngươi màu lam kia, nàng quả quyết đưa cùng cái người mệnh danh tà mị gần như nghiệt, hai tay nắm toàn bộ đế quốc thần bí biển Thuyền vương liên hệ cùng chỗ.

   "Làm cho nhị tiểu thư thất vọng rồi." Hải Táp cuối đầu suy nghĩ, đáy mắt có chút hứng thú chợt lóe mà qua, nhị tiểu thư này nhìn như vô hại, nhưng lời mới vừa rồi kia có chút giống như thử , cũng là thấy và hiểu được, nữ tử này là hoài nghi cái gì sao?

   Mặc dù là Sở thái tử bên cạnh cũng biết là thành viên hoàng thất của đế quốc biển, nhưng lại biết thân phận của , mà nữ tử này luân phiên thử lại làm cho cảm giác, nàng dường như biết được là ai.

   Cảm giác này ngay cả chính cũng cảm thấy kinh ngạc, nữ tử này, bất quá có bộ dáng hơn mười tuổi, lại chưa bao giờ đến tứ quốc, nàng chắc chắn có cơ hội gặp mình ? Huống hồ, dịch dung, ngay cả chính mình soi gương, đều nhận thức ra người trong gương nọ là chính mình, trừ bỏ đôi con ngươi màu lam này! Nữ tử này hoài nghi là từ đâu mà đến?

   Tinh tế đánh giá An Bình hầu phủ nhị tiểu thư trước mặt, trán cao, mặt vẽ hoa đào, khí chất lại như U lan thâm trầm khó hiểu, cặp mắt kia lại tinh lượng thông minh, thực là tuyệt sắc nữ tử, dù là mỹ nữ ở hải quốc, cũng khó tìm được người đẹp có thể so sánh với nàng, mặc dù là tìm được người có dung nhan đẹp hơn nàng, nhưng cũng thể tìm được khí chất giống như nàng.

   Gặp Hải Táp làm càn nhìn chằm chằm An Ninh, con ngươi nguy hiểm của Thương Địch híp lại, mà Hải Táp lại giống như cảm nhận tầm mắt kia, ánh mắt như trước đặt ở người An Ninh, khí nhất thời trở nên có chút quỷ dị.

   Tô Cầm có chút nhíu mày, lui về phía sau từng bước để xem kịch vui, lay lay chiếc quạt, khôi phục bản tính cà lơ phất phơ , giống như đoán xem Thương Địch có thể hay nhịn được mà giơ lên nắm đấm hướng nam tử có đôi mắt xanh kia đánh qua

   "Thần vương điện hạ, Tô Cầm công tử, nhị tiểu thư, thứ Lưu Danh có việc, thể tiếp tục bồi chuyện." Sở thái tử đôi mắt đầy hiểm độc, e sợ thân phận của Hải Táp khiến cho Thần vương nghi ngờ gì đó, lại dẫn đến nhiễu loạn, tốt nhất là nên tránh trước.

   An Ninh gật gật đầu, Tô Cầm thủ thế xin tự nhiên, Thương Địch mặc dù hoài nghi thân phận của Hải Táp , nhưng là, thấy An Ninh đối thân thiện dị thường, trong lòng sớm muốn hai người tách ra, khoát tay áo, ý bảo Sở thái tử rời .

   An Ninh nhìn bóng dáng hai người, trong đầu ra khuôn mặt xinh đẹp của Thuyền vương, ánh mắt có chút suy nghĩ, Thuyền vương là người như thế nào! Nghe , vương quốc biển kia nghe có rất nhiều ngọc trai ở đất, san hô, hổ phách, mã não, ngọc lưu ly, mỹ nữ như mây, phát như hoàng kim, phu bạch Như Ngọc, thân là vương của quốc gia dạng nữ tử tuyệt sắc nào mà chưa thấy qua, người có thể hấp dẫn , chỉ có thể là người mang khí chất khác người, cho nên, kiếp trước thấy biểu An Như Yên ở tứ quốc tế , liếc mắt cái liền mê đắm, mà ở kiếp này... Nghĩ đến kế hoạch của chính mình, khóe miệng An Ninh khẽ nhếch.

   Kiếp này, mặc dù thể trở thành bằng hữu cùng với Thuyền vương, nhưng tuyệt đối trở thành địch nhân của !

   "Người xa, còn luyến tiếc muốn dời mắt, An Ninh ơi là An Ninh, nàng làm cho người phong lưu phóng khoáng, ngọc thụ lâm phong mỹ nam tử như ta để mặt mũi ở đâu a!" Tô Cầm khoa trương tiến đến trước mặt An Ninh, hai tay xoa mi tâm làm bộ dáng giống như bi thương, thoáng nhìn sang Thương Địch nhíu chặt mi tâm, trong mắt lên chút bỡn cợt, xem ra, Thần vương điện hạ xưa nay chưa bao giờ đối với nữ nhi để ý qua, nay đối với An Ninh lại giống như vậy!

   An Ninh phục hồi tinh thần lại, nhìn Tô Cầm ở trước mặt mình vừa nhảy vừa , khỏi cười cười bất đắc dĩ, ai có thể nghĩ đến, Tô Cầm như vậy, hai năm sau, liền trở thành thừa tướng trẻ tuổi nhất ở Đông Tần quốc?

   " bằng nàng hãy nhìn Tô Cầm ta nhiều hơn chút nữa, khuôn mặt tuấn mỹ như thế này, khuôn ngực rộng lớn, thế nào có thể kém hơn so với cái nam nhân có đôi mắt màu lam kia?" Tô Cầm thoáng nhìn nụ cười của An Ninh, trong khoảng thời gian ngắn xem đến ngây người, phục hồi tinh thần lại, ra sức che dấu, trong lòng cũng có chút chua sót thể hiểu được, trong mắt khi nào bắt đầu, nhìn thấy vẻ đẹp chói mắt của An Nình a? Cái loại đẹp này, quan hệ ở dung mạo, gần đây bóng dáng của nàng xuất ở trong đầu mình càng ngày càng nhiều, nhưng lại xua được, khi nhìn thấy nàng, liền hy vọng nàng có thể nhìn mình nhiều hơn chút nữa.

   " Tô Cầm công tử phong lưu phóng khoáng, tiêu sái tuấn, nữ tử trong thiên hạ ai có thể vì Tô Cầm công tử mà khuynh đảo?" An Ninh nhíu mày, cười đến thoải mái.

   Trong lúc vô tình chống lại tầm mắt của Thương Địch, trong lòng An Ninh liền cả kinh, nhất thời khựng lại, tươi cười có chút cứng đờ, biết vì sao, đôi mắt kia mang theo vài phần oán giận, giống như bắt được thê tử của mình hồng hạnh vượt tường.

   "Cặp mắt màu lam kia hấp dẫn nàng đến như thế sao?" Trầm mặc hồi lâu, Thương Địch trầm giọng mở miệng, trong giọng mang theo ghen tuông, làm cho chính cảm thấy kinh ngạc, nhưng lời ra, thể thu hồi.

   An Ninh giật mình, cặp mắt màu lam kia hấp dẫn nàng sao? Nàng phủ nhận cặp mắt màu lam độc đáo kia quả trong suốt mê người. nhưng là nàng cố ý ám chỉ ý nghĩa cặp mắt kia, thu lại biểu tình, An Ninh khóe miệng khẽ nhếch, " An Ninh chính là chưa từng gặp qua, nên tâm sinh tò mò thôi."

   " sao?" Thương địch mi phong hơi chút có điều giãn ra.

   " Còn có thể giả bộ sao?" An Ninh liếc mắt cái, nghĩ đến cái gì, mi tâm nhíu lại, nhưng lát liền giãn ra, chống lại tầm mắt Thương Địch, mở miệng , " Tứ quốc tế tứ phương hùng tập hợp, Sở thái tử tuy rằng là con tin do Nam Chiếu quốc đưa tới Đông Tần quốc của ta, nhưng tại đây là nơi tổ chức kiện lớn, cũng có thể xảy ra ngộ nhỡ, thiết nghĩ chớ chậm trễ mới tốt a, nhất là mới vừa rồi người có cặp mắt màu lam kia, là hiếm thấy a! Bên trong tứ quốc tế, sợ là tìm thấy được cặp mắt như vậy !"

   Mới vừa rồi, nàng có nhìn sai biểu khiếp sợ của Thương Địch khi nhìn thấy đôi mắt màu lam kia của Hải Táp, vậy đối với xuất xứ của lam mâu , cũng biết được, Thần vương Thương Địch xưa nay khôn khéo, nàng chỉ nhắc tới đôi chút, hẳn là có thể hiểu được ý tứ của chính mình.

   Sở thái tử là địch hay là bạn cũng còn chưa biết, Vũ Dương công chúa ở Đông Tần quốc chết, Nam Chiếu quốc có truy cứu, nhưng quả thèm để ý sao? Nghĩ đến kiếp trước Sở thái tử tác phong tàn nhẫn , nàng thể tùy ý Thuyền vương hướng tới An Như Yên bên kia dựa vào, đồng dạng, cũng muốn nhìn đến Thuyền vương cùng Sở thái tử có quan hệ chặt chẽ!

   Quả nhiên, đôi mắt thâm thúy của Thương Địch có chút suy nghĩ, lát sau gương mặt tuấn tú trồi lên tia tươi cười, cao giọng mở miệng, "Đây là đương nhiên, tự nhiên chậm trễ khách nhân!"

   Vừa rồi trong lòng có đoán qua, đường huynh trong miệng Sở thái tử hẳn là cùng vương thất hải quốc quan hệ phải là ít, tại lại nghe An Ninh nhắc tới như vậy, trong lòng lập tức hiểu , mặc dù Thuyền vương trong lời đồn biết hình dáng, cho dù là thành viên vương thất bình thường, nếu đến Đông Tần quốc, bọn họ tự nhiên hảo hảo đối đãi, hơn nữa cùng với Sở thái tử của Nam Chiếu quốc có quan hệ tốt, càng thêm thể chậm trễ!

   Nhất thời, hờn giận trong lòng tan thành mây khói, nguyên lai Ninh Nhi mới vừa rồi đối với Hải Táp kia thân thiện kì thực là thử a!

   hỏi Ninh Nhi như thế nào biết vương thất hải quốc có mâu lam, An Ninh có rất nhiều bí mật, tỷ như nàng dị thường nội liễm, tỷ như mất tích nhiều năm 《 độc điển 》, bất quá về sau, có thời gian chút tìm hiểu!

   " Nàng… giống như cao lên." Thương Địch coi ai ra gì đánh giá An Ninh, ánh mắt nhu hòa.

   "Phải ?" An Ninh ngờ đột nhiên đem đề tài chuyển dời đến nơi này, khóe miệng nâng lên, từ sau khi trọng sinh, nàng liền ít lưu ý đến thân thể chính mình biến hóa.

   Thương Địch cùng Tô Cầm hehj mà cùng nhau gật đầu, cao lên, thân hình trưởng thành cũng càng phát ra ngoài nhiều hứng thú, so với lúc ban đầu là tiểu nha đầu có vài phần ngây ngô, giờ có hơn vài phần phong thái của nữ nhân, , ánh mắt trong lúc đó thản nhiên phong tình, lại làm cho người ta bị đui mù.

   Mà lúc này, Hải Táp xa cũng phút chốc dừng lại cuốc bộ, quay đầu nhìn về phía địa phương mới vừa rồi, ánh mắt dừng thân ảnh nhắn mềm mại, con ngươi màu lam càng phát ra thâm thúy, "Nàng kia có chút tầm thường, có điểm ý tứ!"

   Nghĩ đến mới vừa rồi nàng đối chính mình thử, Hải Táp khóe miệng khẽ nhếch.

   "Đúng là có chút tầm thường." Sở thái tử cũng là đứng xa xa nhìn thân ảnh kia, lúc này còn ôn hòa mới vừa rồi, cả người mơ hồ tản ra cỗ lệ khí, đáy mắt băng hàn sâu thấy đáy…

   " Cái vị Thần vương kia là vị hôn phu của nàng à?" Hải Táp lại mở miệng, lúc này đây, tầm mắt cũng là nhìn vị nam tử tuấn xuất sắc trước mặt kia.

   " Vị hôn phu kia sao? , An bình hầu phủ nhị tiểu thư vừa cặp kê lâu, nay chưa có hôn ước." Sở thái tử mâu quang vi liễm, giống như có cái gì dưới đáy lòng rộng mở trong sáng, khóe miệng tia quỷ dị giây lát lướt qua.

   "Chưa có hôn ước..." Hải Táp thu hồi tầm mắt, thấp giọng nỉ non , đôi mắt màu lam càng phát ra thâm thúy...

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :