1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

[Trọng Sinh] Hầu Môn Độc Phi (Update C114) - Tuyển editor

Thảo luận trong 'Cổ Đại Đang Edit'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. ushio

   ushio Well-Known Member

   Bài viết:
   157
   Được thích:
   264
   AN thử HT vô tình làm nở thêm hoa đào nữa rồi, Địch ca ghen tỵ kìa kekeke Ko biết AN phá kế hoạch của ANY thế nào đây :063:Thanks. Mừng nàng trở lại :happys:
   Phương LăngXuxu thích bài này.

  2. Ledoan2099

   Ledoan2099 Active Member

   Bài viết:
   113
   Được thích:
   37
   Ôi nhiều soái ca
   Xuxu thích bài này.

  3. Xuxu

   Xuxu Banned

   Bài viết:
   586
   Được thích:
   2,166
   TRỌNG SINH HẦU MÔN ĐỘC PHI

   CHƯƠNG 66.2: TRƯỚC MẶT MỌI NGƯỜI VẠCH TRẦN

   EDIT: THU NGÂN

   Phòng phía sau quảng trường chuyên được dùng để làm phòng nghỉ ngơi, ghế quý phi, Uyển quý phi thân thể dựa vào ghế.

   "Ngươi cũng biết việc này nếu làm cho hoàng thượng biết, đây chính là tội khi quân ." Uyển quý phi cuối đầu suy nghĩ, nghĩ đến thời gian trước đại phu nhân An Bình hầu phủ cầu chuyện của nàng, thản nhiên liếc liếc mắt cái đến gương mặt của An Như Yên trước mặt, trong mắt có tia khinh thường xẹt qua.

   "Biểu tỷ... Yên nhi cũng là có cách nào, ai kêu..." An Như Yên vẻ mặt ủy khuất, điềm đạm đáng , tuy rằng cực lực che dấu ghen ghét trong lòng, nhưng ánh mắt có chút sắc bén của nàng lại như trước tiết lộ nội tâm của nàng. "Ai kêu An Ninh kia lại có bản tốt đến thế, muội nếu dùng nàng, tài năng của nàng nếu bị thế nhân biết, chỉ sợ trong mắt thế nhân chỉ biết đến nhị tiểu thư An Bình hầu phủ đó."

   "Cho nên, ngươi liền trộm tài hoa của nàng , đặt ở người mình, làm cho thế nhân biết được đệ nhất tài nữ của Đông Tần quốc chính là đại tiểu thư An Bình Hầu phủ ngươi ."

   Uyển Quý phi mâu quang vi thiểm, trong đầu lên thân ảnh của An Ninh gặp qua lần trong mẫu đơn yến. Lúc ấy, nàng để nàng ta vào trong mắt, lại nghĩ rằng, cái tiểu nha đầu kia thế nhưng có tài năng như thế.

   An Như Yên tài hoa, từ hai năm trước liền truyền mở, khi đó An Ninh bất quá mới mười hai mười ba tuổi. Ở thời điểm kia, An Như Yên cũng lợi dụng An Ninh ! Khóe miệng gợi lên chút châm chọc, các nàng diễn trò, diễn đến hoàn hảo, đem thế nhân đều lừa gạt a!

   Nếu mẹ con An Như Yên có chuyện cầu nàng, rơi vào con đường cùng chỉ có thể đối với nàng thổ lộ chân tướng, sợ rằng nàng cùng thế nhân giống nhau, bị các nàng lừa chẳng hay biết gì.

   Bác cùng biểu muội của nàng, nàng sao lại , hai năm trước đại phu nhân , trừ bỏ chính thất phu nhân của An Bình hầu phủ Vân Trăn, lập tức lên thay thế, mà nay, An Như Yên này lại dùng phương thức như vậy, cướp đoạt danh hiệu thuộc về An Ninh , là mẹ con Vân Trăn đáng thương, rất hay ho? Hay vẫn là mẹ con đại phu nhân rất tham lam, rất tàn nhẫn? Xem ra, hậu viện của thế gia quý tộc, cùng vị trí của nàng trong hậu cung này đều giống nhau, chung quanh tràn ngập khói thuốc súng vô hình, ngươi ngã ta đoạt, tranh đấu gay gắt, đúng là yên tĩnh.

   "Biểu tỷ, Yên nhi cũng là vì Lâm gia, vì quý phi nương nương suy nghĩ a." An Như Yên cố ý bỏ qua Uyển quý phi mơ hồ toát ra đến châm chọc, ôn nhu , Lâm gia cùng An Bình hầu phủ nay là quan hệ phải là ít, mặc dù đều là tứ đại thế gia chi nhất, nhưng ở phương diện nào đó, An Bình hầu phủ cũng là phụ thuộc vào Lâm gia.

   Uyển quý phi khóe miệng tràn ra tia cười khẽ, trong mắt khinh thường càng đậm, "Tốt lắm, biết các ngươi vì bản cung suy nghĩ, bản cung tự nhiên hội hỗ trợ, bất quá là nhấc tay chi lao thôi, đây là hơi sớm đáp ứng mẫu thân ngươi chuyện tình, bản cung tự nhiên đổi ý."

   Huống hồ việc này đối nàng mà , có lợi mà có hại, nghe An Ninh kia, ở cập kê ngày, được hoàng hậu nương nương nhận thức làm nghĩa nữ, mặc kệ hoàng hậu nhận thức An Ninh vì nghĩa nữ mục đích là cái gì, tại nếu là thực làm cho An Ninh tài hoa bị thế nhân biết, kia đối chính mình mà , thực tại phải chuyện tốt a!

   "Đa tạ quý phi nương nương, đa tạ biểu tỷ." An Như Yên trong lòng vui vẻ, nàng biết, có Uyển quý phi giúp nàng che dấu, nàng tin tưởng, mặc dù là tại đây long trọng tứ quốc tế, cũng có người phát ra chút manh mối nào.

   Uyển quý phi bảo cung nữ bên người thêm ly trà mới, nhợt nhạt uống, giống như nghĩ đến cái gì, thản nhiên mở miệng, "Nghe ngày ấy tướng quân hồi kinh, tại tiệc tẩy trần , An Bình hầu phủ nhị tiểu thư cùng Nam Chiếu quốc Vũ Dương công chúa luận bàn tài nghệ, nhị tiểu thư tay hành khúc, khiếp sợ tứ phía, chỉ có như thế, còn biết dùng phương pháp gì, làm cho Vũ Dương công chúa mất mặt chịu nhục, nay nhị tiểu thư muốn cập kê, ngày sau khó tránh khỏi có lời đồn, như vậy xuống, các ngươi sợ là thể dấu nàng ta cả đời ." Thân thể An Như Yên giật mình, nàng từng nghe qua chuyện này, nhưng có quá mức để ý, nay cẩn thận nghĩ lại, đối với nàng mà cái uy hiếp lớn, trọng yếu nhất là, nếu tướng quân biết được năng lực của An Ninh, sợ là càng thêm si mê đối với An Ninh !

   Nghĩ đến đây, An Như Yên con ngươi căng thẳng, chút nào che dấu sát ý trong lòng, " "Biểu tỷ đừng lo, qua tứ quốc tế, ta tự nhiên có biện pháp làm cho nàng vĩnh viễn có cơ hội để người khác phát được ."

   "Hửm?" Uyển quý phi nhíu mày, trong lòng có vài phần hiểu , nhưng vẫn như trước mở miệng hỏi, "Hay là Yên nhi biểu muội có biện pháp gì hay?"

   đến việc này, An Như Yên trong lòng trồi lên tia đắc ý, từ trong lòng lấy ra cái hộp gấm, đưa tới Uyển quý phi trước mặt, "Biểu tỷ, người xem, đây là cái gì?"

   Uyển quý phi tiếp nhận hộp gấm, mở ra vừa thấy, con ngươi nhất thời sáng lên, "Dựa theo quy củ của tứ quốc tế, hôm nay bắt đầu nghi thức, ngày mai sứ thần của các quốc gia trong tứ quốc tế tề tựu để săn bắn, chẳng lẽ ngươi muốn……”

   "Biểu tỷ là thông minh, Yên nhi đúng là dự tính như thế ." trong mắt An Như Yên xẹt qua chút ngoan độc, ngày mai, đó là ngày chết của An Ninh! "Ha ha... Yên nhi ơi Yên nhi, may mắn ngươi có gả vào trong cung, nếu ngươi và ta đều là phi tử của hoàng thượng, mệnh bản cung chắc sớm bị ngươi lấy mấy trăm lần a." Uyển quý phi ha ha cười , nhưng đáy mắt trầm cũng sâu thấy đáy, An Như Yên này, là ngoan độc!

   An Như Yên lại có nghe ra thâm ý trong lời của nàng, nghĩ rằng Uyển quý phi khen nàng, trong lòng lại vui vẻ, "Yên nhi nào có mệnh tốt như biểu tỷ, có thể gả vào cung, huống hồ Yên nhi cùng biểu tỷ máu mủ tình thâm, tự nhiên là giúp đỡ lẫn nhau, làm sao có thể hại biểu tỷ đâu!"

   Uyển quý phi thu lại biểu tình, đáy mắt lên mỉm cười, "Vậy là tốt rồi, chính là, đáng tiếc nương như hoa như ngọc như vậy, nàng An Ninh kia có bộ dạng đúng là xinh đẹp."

   Nghe thấy Uyển quý phi khen ngợi dung mạo của An Ninh, trong mắt An Như Yên ghen tỵ càng đậm, ngay cả đại mỹ nhân như Uyển quý phi đều khen ngợi sắc đẹp của An Ninh, xem ra, An Ninh đúng là thể để lại!

   An Như Yên tính kế , lại biết nàng bởi vì hận cùng ghen tị mà gương mặt trở nên vặn vẹo đáng sợ, toàn bộ đều được Uyển quý phi thu vào trong mắt, khóe miệng Uyển quý phi gợi lên chút khinh thường, ngu xuẩn như vậy biết che dấu, cũng chỉ có tính kế tiểu nữ tử như An Bình hầu phủ nhị tiểu thư, nếu vào hoàng cung ăn tươi nuốt sống này, sợ ngay cả chết như thế nào cũng biết!

   Mà lúc này quảng trường , nơi sân rồng diễn ra nghi thức chào đón hoành tráng, vị trí tân khách làm thành cái vòng tròn lớn, những chiếc bàn xinh đẹp vây quanh mặt đài cao, làm thành chỗ ngồi hoàng kim tôn quý, cần nghĩ, cũng có thể đoán ra, bốn chỗ ngồi kia chính vì hoàng đế của bốn quốc gia chuẩn bị.

   Mà phía dưới bốn chỗ ngồi hoàng kim, dựa theo thân phận cao thấp, chỗ ngồi theo thứ tự mà xếp, cách thời gian tứ quốc tế bắt đầu còn khoảng nửa canh giờ, tất cả tân khách sai biệt lắm cũng tề tựu đầy đủ, dựa vào danh thiếp trong tay, nhờ cung nhân dẫn đường dắt tới chỗ ngồi của chính mình, ngồi xuống.

   An Ninh ngồi ở bên cạnh Thương Địch, vị trí này gần với chỗ ngồi hoàng kim kia, dù sao cũng là Thần vương, địa vị tự nhiên chơi, nhớ tới tứ quốc tế ở kiếp trước, nàng vẫn bị An Như Yên giấu ở bên dưới đài cao, cho nàng lộ diện, nàng chỉ có thể sử dụng bằng lỗ tai, nghe động tĩnh bên ngoài, đoán tứ quốc tế long trọng như thế nào.

   Giờ phút này tận mắt nhìn thấy, trường hợp thậm chí so với cảm giác ở kiếp trước còn muốn rung động hơn.

   Ánh mắt xoay quanh bốn phía, lơ đãng , lại lần nữa chống lại cặp mắt màu lam kia, trong lòng An Ninh ngẩn ra, cũng là trấn định đối gật gật đầu, chút kích động.

   "Bắc Yến đại hoàng tử đến... Tần Sùng Chính đế đến... Tây Lăng nữ hoàng đến... Nam Chiếu quốc quân đến..."

   Người chủ trì hô lớn, lập tức vài bóng dáng tôn quý lục đục xuất , Bắc Yến đại hoàng tử Thương Dực quần áo mãng bào màu vàng, đầu đội kim quan của thái tử , thắt lưng đeo bội ngọc, thân hình cao ngất mà thon dài, hai mắt sáng ngời hữu thần, khuôn mặt như đao khắc, nghe , đương kim hoàng đế Bắc Yến, tuổi trẻ tuấn mỹ dị thường, là thiên hạ đệ nhất mỹ nam tử năm đó, mà Bắc Yến đại hoàng tử này, dung mạo được chân truyền đến ba phần của Bắc Yến hoàng đế, hôm nay vừa thấy, quả nhiên là ngọc thụ lâm phong.

   An Ninh rất nhanh đem đại hoàng tử Bắc Yến đánh giá lần, nàng cảm thấy, cùng với ánh mắt của Thương Địch có vài phần tương tự, nhưng là, đại hoàng tử cũng chói mắt như Thương Địch, hai mắt tuy có thần, nhưng thâm thúy mê người bằng Thương Địch, mặc dù tuấn mỹ, nhưng cũng đánh lại khuôn mặt như ngọc của Thương Địch, nàng dù chưa từng gặp qua hoàng đế Bắc Yến, nhưng lại biết, so về ngoại hình , Thương Địch thắng Bắc Yến đại hoàng tử!

   Ngay sau đó là Đông Tần Sùng Chính đế, hôm nay là chủ, cả người hăng hái, mặt mày tươi cười, mà bên cạnh là Tây Lăng nữ hoàng, ba mươi tuổi, cùng tuổi với hoàng hậu nương nương Đông Tần, nhưng so phong cách còn trẻ tuổi hơn hoàng hậu nương nương vài phần.

   Nữ tử Tây Lăng quốc ở trong quốc gia của bọn họ có địa vị giống như nam tử ở các quốc gia còn lại, nữ tử cầm quyền, sau khi đương kim nữ hoàng Tây Lăng kế thừa ngôi vị hoàng đế, Tây Lăng quốc càng thêm phồn hoa, mặc dù so ra kém Bắc Yến quốc, nhưng cũng tương xứng cùng Đông Tần quốc.

   Mà cuối cùng là Nam Chiếu quốc, bởi vì trước đó lâu bị đánh bại ở tay Nam Cung Thiên Duệ, giờ phút này Nam Chiếu hoàng đế tuy rằng mặt mang tươi cười, nhưng bên trong tươi cười này, lại hơn tia suy yếu.

   Mọi người muốn hành lễ đối với bốn người này, giờ phút này lại vang lên thanh của nữ nhân.

   "Thương Dực, ngươi là quỷ đáng chết bị ngàn đao chém, tránh né bản công chúa thời gian dài như vậy, hôm nay ngươi nhưng lại xuất a! Nhìn ngươi còn có thể trốn được chỗ nào a? Mặc dù là ngươi có chui vào trong bụng của mẫu thân cho nữa ta cũng đem ngươi lôi ra !" Thanh kia khí thế mười phần, hào phóng vạn phần.

  4. tuyết thiên băng

   tuyết thiên băng Well-Known Member

   Bài viết:
   272
   Được thích:
   300
   oaa lần này an như yên bị ninh tỷ gài bẫy nữa rồi đúng là đáng đời mà kkkaa.:yoyo35:...công chúa tây lăng thật khí phách mà.:yoyo26:...tks nàg nhìu>,<
   Xuxu thích bài này.

  5. Trinhsnow

   Trinhsnow Well-Known Member

   Bài viết:
   453
   Được thích:
   1,196
   oh mong ngóng tiếp theo ntn quá, ntn nhỉ gay cấn đây:yoyo17::yoyo17::yoyo17:
   Xuxu thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :