1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

[Trọng Sinh] Hầu Môn Độc Phi (Update C114) - Tuyển editor

Thảo luận trong 'Cổ Đại Đang Edit'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. quynhanh

   quynhanh New Member

   Bài viết:
   21
   Được thích:
   3
   phù thủy an như yên này cứ chờ đấy mà xem,ninh tỷ cho ng biết,hừ, kiếp này chắc cái vị vua biển kia phải lòng mình tỷ rồi,hô2, chưa gì thương địch ăn giấm đến no rồi.
   Xuxu thích bài này.

  2. ushio

   ushio Well-Known Member

   Bài viết:
   157
   Được thích:
   264
   ANY lại tiếp tục tính kế, tính tính lại cuối cùng tự tính kế chính mình thôi kekeke :045: vị nào hò hét tên Thương Dực ý nhỉ, làm ta hú hồn vì đọc nhầm thành Thương Địch :023: tưởng xuất tình địch của Ninh tỷ nữa chứ :025: Thanks
   Xuxu thích bài này.

  3. Xuxu

   Xuxu Banned

   Bài viết:
   586
   Được thích:
   2,166
   TRỌNG SINH HẦU MÔN ĐỘC PHI

   CHƯƠNG 66.3: TRƯỚC MẶT MỌI NGƯỜI VẠCH TRẦN

   EDIT: THU NGÂN


   Nữ tử này rốt cuộc là ai? Mà nàng mạnh mẽ như vậy.

   An Ninh nhìn nữ tử đài cao, trong mắt xẹt qua chút hiểu , nàng tự nhiên biết nữ tử kia là ai, cùng hoàng tuer Bắc yến quốc có liên quan, nàng thế nhưng là nữ tử dũng cảm mạnh mẽ, trừ bỏ bảo bối của nữ hoàng Tây Lăng quốc tam công chúa Thượng Quan Mẫn còn có thể là ai khác? Phải biết rằng, kiếp trước tam công chúa này chính là thái tử phi của đại hoàng tử Bắc yến quốc.

   Chính là kiếp trước chưa từng gặp Thượng Quan Mẫn đại náo tứ quốc tế, nàng hùng hổ khởi binh vấn tội như vậy, là như thế nào a?

   Trong đó nguyên nhân mọi người ở đây đều biết, ngoại trừ đương cùng với người luôn luôn yên lặng ở bên xem cuộc vui là Thương Địch. Mấy tháng liền, đại hoàng tử Bắc yến quốc muốn kết hôn lấy công chúa Tây Lăng quốc về làm vợ, ý đò cùng Tây Lăng quốc liên minh. Lấy thế lực lớn mạnh của ở Bắc yến quốc ngày ấy, Thương Địch mệnh lệnh cho "Kinh trập" tặng cho đại hoàng tử phần lễ vật tân hôn. lâu, đội ngũ đón dâu ở cảnh nội Bắc yến quốc gặp phải kiếp sát, toàn bộ đội ngũ bị huyết tẩy, vốn tưởng rằng công chúa thượng quan Mẫn cũng ở trong đó. ngờ rằng, công chúa vốn muốn gả cho đại hoàng tử Bắc yến quốc, tự mình bày ra kế công chúa đào hôn làm cho đại cung nữ gả thay. Người trong kiệu kia phải công chúa chân chính mà là cung nữ bên người công chúa, cũng vì thế mà công chúa đánh bậy đánh bạ tránh thoát được kiếp.

   Trừ bỏ người của "Kinh trập", đời có ai biết được chuyện tình ngày ấy xảy ra, Công chúa Tuệ Mẫn quí mến nhất người cung nữ chết, nàng liền chỉ có thể giận chó đánh mèo đánh đến người đại hoàng tử Bắc yên quốc!

   Thương địch vốn là là muốn làm cho đại hoàng tử cùng Tây Lăng quốc sinh ra hiềm khích, nghĩ tới công chúa Tuệ Mẫn này ở trong đó hồ nháo, làm cho đại hoàng tử càng thêm sứt đầu mẻ trán, thể an bình.

   "Công đạo? Thượng Quan Mẫn, ngươi muốn công đạo phải ? Người tới!" Đại hoàng tử Thương Dực lớn tiếng mở miệng, con hổ của Tây Lăng quốc quả nhiên là mạnh mẽ, nữ nhân lại như thế này? cũng phải là người thương hoa tiếc ngọc, nếu động thủ, sợ là nàng lại cho rằng Thương Dực sợ nữ nhân như nàng.

   Thượng Quan Mẫn căng thẳng nắm roi trong tay, ánh mắt sắc bén. Nữ hoàng Tây Lăng quốc nhìn thấy thị vệ Bắc yến quốc rút đao tiến lên, lập tức tiến lên giảng hòa " "Đại hoàng tử, tiểu nữ hiểu chuyện, va chạm đại hoàng tử, còn thỉnh đại hoàng tử bớt giận."

   Mọi người nghe đến thân phận của nữ tử này, nhất thời bừng tỉnh đại ngộ, nguyên lai là công chúa của Tây Lăng quốc, khó trách tác phong giống nữ tử của ba quốc gia còn lại!

   " Mẫu hoàng, người cùng người đáng chết này chuyện làm gì? Để cho ta lấy đàu của !" Thượng quan Mẫn nhíu mày, đói với hành động của Nữ hoàng Tây Lăng quốc cho là đúng, người của nàng ở trong Bắc Yến quốc chết, nàng nhất định phải thảo cái cách , chỉ có như thế, mẫu hoàng tuy rằng đối đại hoàng tử còn có phê bình kín đáo, nhưng trước kia hôn ước vẫn còn, nghĩ đến điều này, tay nắm roi càng thêm buộc chặt.

   Nữ tử Tây Lăng có thể tam phu tứ thị, mẫu hoàng nhưng lại đem nàng gả đếnBắc Yến quốc, làm cái gì hoàng tử phi, đại hoàng ctử phi, nàng Thượng Quan Mẫn hiếm lạ! Mặc cho là hoàng hậu của Bắc Yến quốc, cũng bằng cấp cho nàng vài người phu quân để nàng tiêu diêu tự tại. Giết Bắc Yến đại hoàng tử này, liền xong hết mọi chuyện.

   " Mẫn Mẫn, nháo cái gì hả? Còn mâu lui ra cho ta!" nữ hoàng Tây Lăng quốc ánh mắt sắc bén liếc mắt cái nhìn Thượng quan Mẫn. Nha đầu kia, hội biết nàng làm việc xúc động, nàng hôm nay làm cho người ta đem nàng nhốt tại trong hành quán. Lại dự đoán được, nha đầu này lại vẫn xuất ở tứ quốc tế, đều là do nàng ngày thường đới với nàng quá mức nuông chiều, dung túng, dưỡng thành tính tình sợ trời sợ đất.

   "Mẫu hoàng!" Thượng Quan Mẫn cắn cắn môi, trong lòng cam lòng, nổi giận đùng đùng, hung hăng nhìn về phía bắc yến đại hoàng tử, Thương Dực, lão nương cho ngươi biết , đầu ngươi lão nương trước gửi ở cổ của ngươi, ngày khác, ta Thượng Quan Mẫn, sau này nhất định ta lấy đó!"

   Dứt lời, phi thân linh hoạt bay , rất nhanh liền biến mất thấy…

   Nhưng mọi người như trước vẫn suy nghĩ đến người nữ tử kia, nghĩ đến lời của nàng, nữ tử này thế nhưng lại xưng hô lão nương, là lời làm mọi người sợ hãi ngớt a!

   " Nữ tử như vậy, nếu lấy về nhà, sợ là gà chó muốn yên!" Tô Cầm nhíu mày, mở miệng , " Nữ tử Tây Lăng quốc đều hào phóng mạnh mẽ như vậy sao?"

   An ninh nghĩ tới thượng quan Mẫn vừa rồi, khóe miệng lộ ra chút tươi cười, " Ta lại cảm thấy, công chúa kia thẳng thắn trực tiếp, thập phần vui vẻ."

   " Ta lại thích nữ tử trầm tĩnh dịu dàng." thương Địch nhìn An Ninh liếc mắt cái, mâu quang vi thiểm, dịu dàng trầm tĩnh, lại trí tuệ thần bí, luôn làm cho người ta muốn khám phá nàng càng nhiều mặt.

   An Ninh giật mình, tim đạp lỗi nhịp, là ảo giác của nàng sao? Ý tứ trong lời của Thương Địch… sâu hít thở hơi, An Ninh cố thoát ra khỏi suy nghĩ trong đầu.

   Chính lúc này, chủ vị thượng mấy người muốn nhập tòa, Sùng Chính đế ra lệnh tiếng, nghi thức bắt đầu, tên là nghi thức, kì thực là tỷ thí, tứ quốc nữ tử lẫn nhau luận bàn, gần nhất lấy ngu tân khách, thứ hai noi theo tứ quốc tế truyền thống.

   Vị trí của An Như Yên là vị trí đầu tiên, là người tài trong các người tài, trong lòng ecàng phát ra lo lắng, tìm kiếm bóng dáng của An Ninh ở xung quanh, "An Ninh này, chạy dâu vậy, ngươi đừng chậm trễ đại của ta!"

   "Tiểu thư, ta nhìn thấy nhị tiểu thư, nàng ở bên kia..." Đứng ở bên người An Như Yên , Dĩnh Thu chỉ vào cái phương hướng, hưng phấn mở miệng. An Như Yên theo tầm mắt nhìn qua lại bởi vì có quá nhiều người, trong khoảng thời gian ngắn như trước thể tìm được. "Ở đâu a? Ngươi ràng a!" "Ở bên kia,bên cạnh Thần vương Thương Địch."

   An Như Yên trong lòng ngẩn ra, quả nhiên nhìn đến Thần vương thương địch, mà bên cạnh ngồi , đúng là An Bình hầu phủ nhị tiểu thư, trong lòng hờn giận càng đậm, an bình đúng là hảo thủ đoạn, nhưng lại cùng thương địch như thế giao hảo!

   Mà lúc này, ngồi ở Sùng Chính đế phía sau Uyển quý phi ánh mắt cũng dừng lại ở bên cạnh, nhìn thấy ngồi bên cạnh Thương Địch là nữ tử, nhìn kỹ phát người nọ đúng là an Ninh, mâu trung xẹt qua tia sắc bén, nghe thời gian trước, Thần vương thương địch cùng cái nữ tử qua lại thân mật, nàng kia cũng chính là an Ninh sao?

   Thương Địch xưa nay gần sắc nữ, dĩ vãng bên cạnh , trừ bỏ Tô Cầm, liền chỉ có cái kia Đồng Tước thị vệ, tại có thêm An Ninh, đối tốt với An Ninh, này là có ý nghĩa gì?

   " Tỷ tỷ, nghe tỷ nhận An bình Hầu phủ nhị tiểu thư làm nghĩa nữ, chúc mừng tỷ tỷ a! Nghe nha đầu kia cũng vừa mới cập kê, muội muội nhìn thấy nàng ấy cũng ở tứ quốc tế, bằng cho mời nàng đến bên người tỷ muội chúng ta ngồi, để muội muội nhìn chút xem nàng có bản như thế nào để cho tỷ tỷ thích nàng đến như vậy?”
   mặt Uyển quý phi nở rộ nụ cười dịu dàng, giọng với hoàng hậu nương nương ngồi ở bên cạnh. Hoàng hậu nghĩ đến An Ninh, mặt cũng là trồi lên chút tươi cười, "tốt tốt quá, bản cung tìm nàng đến, ta cũng mấy ngày gặp nàng , đúng là rất nhớ." Dứt lời, liền giọng với Ngân Sương ở bên cạnh vài câu, Ngân Sương lập tức liền lĩnh mệnh xuống.

   An Ninh nhìn nữ tử biểu diễn đài, đột nhiên nghe được thanh quen thuộc của An Như Yên vang lên đỉnh đầu.

   " Muội muội, muội sao có thể mình chạy tới chỗ Thần vương điện hạ nơi này, làm tỷ lo lắng kiếm muội nãy giờ, đều muốn cập kê, còn biết quy cũ, trường hợp như vậy, muội sao có thể tùy tiện loạn như thế?" An Như Yên nhìn An Ninh mặt cũng đều là tươi cười, trong lòng khỏi tức giận, nhưng lại ngại Thần vương điện hạ ở đây nên nàng cũng thể mang sắc mặt tốt ra ngoài được.

   An Ninh giật mình, An Như Yên tìm nàng, là chuyện nàng dự kiến xảy ra, nhưng nàng rất nhanh cau mày, vẻ mặt vô tội, " Tỷ tỷ… Ninh nhi…"

   " Tốt lắm tốt lắm, nhanh chút theo tỷ qua bên đây!" An Như Yên kiên nhẫn mở miệng, nhưng rồi nàng cảm nhận được tầm mắt sắc bén dừng người, vừa ngước mắt, trong lòng nhất thời hoảng sợ, trong mắt của Thần Vương xuất hàn ý ràng, làm cho nàng giống như bị đông cứng lại, nhanh chóng lôi kéo tay của An Ninh, dám nhanh chóng dừng lại, đối vời Thương Địch phúc thân, nhanh chóng như chạy trốn.

   An Ninh bị nàng lôi kéo, nghĩ đến hôm nay An Như Yên thực mưu, khóe miệng xuất chút khinh thường, An Như Yên này, đúng là gấp a, gấp đến độ ngay cả Thương Địch phẫn nộ cũng để ý, nhanh chóng lên đài kéo nàng !

   Lúc này, An Như Yên thầm nghĩ làm cho An Ninh nhanh chóng chuẩn bị tốt chờ đến phiên nàng lên đài, cầu nguyện cho chính mình trăm ngàn lần thể xảy ra sai lầm gì, còn chưa trở về vị trí của mình, liền gặp Ngân Sương về hướng này.

   An như Yên trong lòng cả kinh, trong lòng xuất tia bất an.

   " Nhị tiểu thư, ngyên lai người ở chỗ này a, hoàng hậu nương nương mời người đến nơi nương nương ngồi! Mau chút cùng nô tỳ thôi!" Ngân Sương đến gần An ninh, ôn hòa mở miệng, đối với vị tiểu thư An Ninh được hoàng hậu nương nương nhận thức làm nghĩa nữ này, nàng vẫn là vô cùng cung kính, nàng ở hậu cung phía sau hầu hạ chỗ tử nhiều năm như vậy, gặp qua ít người, càng nhìn càng thấy An Bình hầu phủ nhị tiểu thư đơn giản.

   Sao có thể đơn giản đây? Thần vương điện hạ cùng Nam Cung tướng quân, là hai người nam tử ở Đông Tần quốc chạm tay vào có thể bỏng, đều đối xử với An Ninh giống như đối xử với người bình thường!

   An Như Yên nghĩ tới nửa đường lại nhảy ra trình giảo kim, có chút giật mình, "Bác Ngân sương, Ninh Nhi sao có thể quấy rầy hoàng hậu nương nương được?" Mi tâm Ngân sương nhíu lại, nhìn An Như Yên liếc mắt cái, từ ngày gặp qua ở mẫu đơn yến, thấy được An Như yên giết chết nha đầu của mình cách tàn nhẫn, nàng liền trở nên thích đối với đại tiểu thư An Bình hầu phủ này, "Đại tiểu thư, chẳng lẽ người muốn kháng chỉ?"

   " Kháng chỉ" hai chữ này làm cho An Như Yên trong lòng cả kinh, tội lớn như vậy đổ ở người mình, đó phải là việc , nàng làm sao có thể ở thời điểm mấu chốt này để An Ninh rời ? Nghĩ đến cái gì, nàng liền cấp cho An Ninh ánh mắt, ý bảo chính nàng cự tuyệt, An Ninh lại coi như hiểu ý tứ trong mắt của nàng , khẽ nhíu mày, "Tỷ tỷ, mắt tỷ làm sao vậy? Động kinh sao?"

   Sắc mặt An Như Yên nhất thời trận xanh trận trắng, nhìn ánh mắt lạnh vài lần của Bác Ngân Sương , kéo kéo khóe miệng, "Tỷ là bảo muội mau cùng với Bác Ngân Sương , đừng làm cho hoàng hậu nương nương đợi lâu."

   "Dạ, vậy Ninh Nhi trước vấn an hoàng hậu nương nương." An Ninh cuối đầu, mới vừa rồi thấy được gương mặt đồi màu liên tục của An Như Yên , trong lòng trồi lên tia khoái ý. Hừ, An Như Yên nàng cũng chỉ có thế kiêu ngạo ở Hầu phủ thôi! Đợi cho An Ninh theo Ngân Sương xa, An Như Yên tức giận đến giơ chân, An Ninh này, ngay cả chút nhãn lực đều có, là tức chết nàng ! tại phải làm như thế nào cho phải? Vạn nhất lát nữa hoàng hậu nương nương cho nàng ta trở về, nàng nên làm cái gì bây giờ? Nghĩ đến điều này, trong lòng liền có thêm trận bất an yên.

   An Ninh đến trước mặt hoàng hậu, hành lễ, "An Ninh tham kiến hoàng hậu nương nương." "Ninh Nhi, Uyển quý phi nhắc tới ngươi kìa!" Hoàng hậu đột nhiên mở miệng, cười dịu dàng.

   An Ninh giật mình, Uyển quý phi nhắc tới nàng? Nghĩ đến người gọi mình đến, hẳn là chủ ý của Uyển quý phi, trong lòng xẹt qua tia hiểu , "Ninh Nhi gặp qua Uyển quý phi, Uyển quý phi cát tường." "Bản cung muốn gặp thử người nghĩa nữ mới nhận thức của hoàng hậu nương nương, nghĩa nữ này của hoàng hậu nương nương , quả nhiên là xinh đẹp động lòng người."

   Uyển quý phi lại đem An Ninh đánh giá phen, so với ngày ấy gặp ở mẫu đơn yến hội, vẻ đẹp của nàng hôm nay thể dùng hai chữ “ xinh đẹp ” để hình dung được, biết vì sao, An Ninh này khiến cho nàng vừa nhìn thấy cảm giác rất lạ, giống nha đầu ngây ngốc bị người ta lợi dụng, cũng phải là nha đầu ngu xuẩn .

   Mà nàng nếu nha đầu ngu ngốc, làm sao có thề được Thương Địch đối xử giống bình thường được? Uyển quý phi khẽ nhíu mày, tầm mắt lại nhìn về địa phương, có chút suy nghĩ. An Ninh nghe lời ca ngợi của nàng, đầu liền cuối xuống, cảm nhận được ánh mắt tìm tòi của Uyển quý phi , nàng cảm thấy sâu trong ánh mắt kia tiềm tàng địch ý sâu sắc đối với nàng, nghĩ đến những lời đồn thổi trong hoàng cung mà kiếp trước mình nghe thây được, trong lòng ngẩn ra, theo bản năng nhìn Thương Địch cách đó xa liếc mắt cái, hay là... Hậu cung bí văn kia là ?

   Kiếp trước, nàng nghe , còn chưa tin, nhưng là, nếu phải như vậy, địch ý của Uyển quý phi đối chính mình là từ đâu mà đến? Kiếp trước, Uyển quý phi cũng có địch ý đối với chính mình, mà tầm mắt mới vừa rồi của Uyển quý phi , cũng có tránh được hai mắt của nàng, trong lòng đối với hoài nghi của chính mình càng thêm khẳng định.

   "Đúng vậy! So với Minh Nguyệt công chúa của ta, còn nhỉnh hơn chút." Hoàng hậu đem An Ninh kéo đến ngồi xuống bên cạnh chính mình , dứt lời, liến thấy kháng nghị của Minh Nguyệt công chúa.

   "Mẫu hậu, ngươi..." Giống như dự đoán được Minh Nguyệt công chúa mở miệng, hoàng hậu liếc Minh Nguyệt công chúa cái, đánh gãy lời của Minh Nguyệt công chúa , Minh Nguyệt công chúa trong lòng rất là cam lòng, hung hăng trừng mắt nhìn An Ninh, An Ninh này, bất quá là nghĩa nữ thôi cũng phải là công chúa chân chính,có điểm nào có thể so với thân phận công chúa cao quý của nàng? An Ninh nhất thời cảm thấy như có mũi nhọn dâm sau lưng mình, trong lòng thở dài, xem ra, khắp nơi đều có những mũi tên nhọn vô hình a, hơi chú ý, liền bị đâm trúng,tính tình Minh Nguyệt công chúa , hoàng hậu nương nương làm sao có thể biết, nàng xưa nay tự cho mình rất cao, trời sinh còn có loại cảm giác ưu việt, ghen ghét nhất chính là nữ tử xinh đẹp hơn nàng ta, biết hoàng hậu nương nương là cố ý hay là vô tâm, như vậy, phải ràng khiến nàng hứng lấy những mũi nhọn của Minh Nguyệt công chúa sao?

   Hít hơi sâu, nàng cũng chỉ có thể thừa nhận ,nếu là sau này Minh Nguyệt công chúa khó xử nàng, nàng cũng chỉ có thể nghĩ biện pháp khác ! "Nhị tiểu thư cập kê , có hôn ước chưa?" Uyển quý phi cố ý hỏi. "Còn có đâu! Đông Tần quốc nhiều nam tử vĩ đại như vậy, còn sợ tìm thấy người vừa mắt sao?"

   Hoàng hậu mỉm cười , hôn ước? Trong khoảng thời gian này, trong lòng nàng vẫn luôn nghĩ tới hôn của An Ninh, thái độ của Thần vương đối với An Ninh , nàng xem ở trong mắt, mà chất nhi mà nàng thương nhất là Nam Cung Thiên Duệ trong lòng suy nghĩ cái gì, nàng cũng có vài phần sáng tỏ,hôn của An Ninh a... đúng đề toán khó trong lòng nàng!

   "Kia cũng phải sớm đem hôn định ra mới tốt, tỷ tỷ nếu có chủ ý gì hôm nào muội muội giúp tỉ xem xét chút." Uyển quý phi trong lòng thầm tính toán, lời tuy như thế, nhưng nghĩ đến độc kế của An Như Yên, khóe miệng gợi lên chút ý cười, mặc dù là Thương Địch đối với An Ninh giống bình thường như thế nào? Nếu An Như Yên có thể thành công, như vậy An Ninh liền bao giờ có cơ hội làm nàng chướng mắt nữa, Uyển quý phi tâm tình đột nhiên tốt lên, lực chú ý lại tập trung đến nữ tử biểu diễn ở đài.

  4. Trinhsnow

   Trinhsnow Well-Known Member

   Bài viết:
   453
   Được thích:
   1,196
   sốt ruôtj quá cuối cùng 2 người đấu nhau ntn nhỉ, mỗi ng 1 kế, An Ninh phá kế của ANY ntn đây:yoyo35::yoyo35::yoyo35:

  5. Trinhsnow

   Trinhsnow Well-Known Member

   Bài viết:
   453
   Được thích:
   1,196
   mà có lẽ cái vị Uyển quý phi kia k an phân rồi thích hoa có chủ chứ:yoyo30::yoyo30::yoyo30:

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :