1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

[Trọng Sinh] Hầu Môn Độc Phi (Update C114) - Tuyển editor

Thảo luận trong 'Cổ Đại Đang Edit'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Trinhsnow

   Trinhsnow Well-Known Member

   Bài viết:
   453
   Được thích:
   1,196
   ANY quá tuyệt , k biết mụ đại phu nhân này định giở trò j nhỉ, bên cạnh An Ninh toàn soái ca thích quá

  2. Ledoan2099

   Ledoan2099 Active Member

   Bài viết:
   113
   Được thích:
   37
   Huuu chưa có chương mới hả bạn

  3. Xuxu

   Xuxu Banned

   Bài viết:
   586
   Được thích:
   2,166
   TRỌNG SINH HẦU MÔN ĐỘC PHI

   CHƯƠNG 68.1: MẸ CON ÁC ĐỘC TÍNH KẾ HẠI NGƯỜI

   EDIT: THU NGÂN

   An Ninh dứt lời, An Bình hầu gia cùng đại phu nhân thần sắc hơi giật mình, nhìn nhau, trong lòng đều là nghi hoặc, nghi vấn sao? Chân tướng? Chân tướng cùng nghi vấn trong miệng An Ninh rốt cuộc là gì? biết vì sao, hai người hẹn mà cùng suy nghĩ đến việc kia, thần sắc thay đổi, đại phu nhân nắm tay chặt, mà An Bình hầu gia, giờ phút này sắc mặt có chút biến hóa.


   Nhưng mà bọn trong lòng tự với chính mình, Ninh Nhi có khả năng biết chuyện kia!

   " Ninh Nhi có nghi vấn gì, cứ ra đừng ngại." An Bình hầu gia bình tĩnh mở miệng, trong lòng muốn nổi sóng. muốn cho an Ninh cơ hội mở miệng hỏi ra nghi vấn trong lòng nàng, cho dù nghi vấn kia là gì, cũng cho cơ hội. Nhưng mà Thương Địch ở bên cạnh An Ninh tạo cho cảm giác uy hiếp mãnh liệt làm cho thể chối từ để cho An Ninh tiếp.

   An Ninh nhìn thẳng đại phu nhân cùng An Bình hầu gia, trong khoảnh khắc này thần sắc trở nên cực kì nghiêm túc, " Ninh Nhi là nữ nhi của nương sao?"

   " Con có phải hay nghe ai cái gì ? NGười nào ăn gan hùm mật gấu, dám ở bên tai con bậy bạ cái gì." An Bình hầu gia vội vàng đánh gãy lời của An Ninh, " Ninh Nhi, con đừng nghe người khác châm ngòi ly gián, suy đoán lung tung, nương chính là người sinh ra con."

   An Bình hầu gia trong lòng rất là bối rối, An Ninh ra nghi vấn, quả nhiên cùng suy doán giống nhau, đây cũng là điều thập phần kiêng kị. tại, bất luận như thế nào, cũng cho An Ninh biết chân tướng.

   An Ninh trong lòng hơi giật mình, nổi lên tia châm chọc, An Bình hầu gia quả nhiên là nóng nảy a!

   " Ninh Nhi… Con có phải hay nhớ ra cái gì?" Đại phu nhân thử hỏi An Ninh. Sau khi An Ninh bị mất trí nhớ, nàng chưa từng hoài nghi qua chính mình có phải là mẹ ruột của nàng, hôm nay nàng vừa hỏi, nhất định xảy ra chuyện gì rồi.

   An Ninh trừng mắt nhìn, khó hiểu nhìn đại phu nhân, vô tội hỏi lại, " Ninh Nhi là nhớ lại cái gì sao"

   Đại phu nhân khuôn mặt tái nhợt, đại phu nhân là sợ hãi sao? Sợ hãi nàng nhớ lại, sợ nàng biết chân tướng, tìm nàng ta báo thù sao?

   An Ninh phản ứng, làm cho đại phu nhân thở nhỏm, cẩn thẩn nhớ lại, Ninh Nhi có khả năng khôi phục trí nhớ. Nghĩ đến trước khi An Ninh mất trí nhớ, sau khi nương nàng ta mất, An Ninh nhìn thấy nàng, trong mắt hề che dấu hận ý, mà giờ phút này trong mắt An Ninh trong suốt như nước, chút cũng giống nhớ lại cái gì. Có lẽ, nàng là nghe số người ra vào, trong lòng liền có hoài nghi thôi.

   Tuy rằng, nàng có tâm tư muốn đưa An ninh vào chỗ chết. Nhưng mà, giờ phút này còn chưa thể trở mặt, cho nên nàng phải trấn An Ninh.

   mặt lộ ra chút tươi cười, vô cùng thân thiết tiến lên nắm lấy tay An Ninh, " Ninh Nhi à, ta làm sao phải là mẹ ruột con chứ? Bất luận con nghe được tin tức gì từ đâu, đó cũng phải là , con trăm nàng lần đừng nên tin tưởng, nhất định là có người có ý định xấu, cố ý châm ngòi ly gián quan hệ mẹ con chúng ta, nương rất thương con."

   Đại phu nhân tựa hồ biến thành mẫu thân từ ái ôn nhu, thanh lời nhàng, giống như mới vừa rồi người đối với nàng giận dữ, ánh mắt ác độc, mạnh mẽ nắm cổ tay nàng, lớn tiếng chất vấn phải là nàng ta.

   Dối trá! Trong lòng An Ninh châm chọc càng đậm, nhìn thấy gương mặt này, nàng hận thể tự tay xé rách khuôn mặt dối trá này!

   " là do người khác lung tung sao?" An Ninh cúi đầu, thấp giọng nỉ non.

   Đại phu nhân mặt ngoài ôn nhu như trước, nhưng trong lòng tức giận càng đậm, càng khẳng định là có người ở trước mặt nàng nhắc tới chuyện tình hai năm trước, trong đầu suy nghĩ, duy hất khả năng… Nghĩ đến người nào đó, đại phu nhân ánh mắt căng thẳng, gioongws như vô ý liếc nhìn Tần Ngọc Song cái, nhưng rất nhanh liền khôi phục bình thường, khẽ nhếch khóe miệng, " Đương nhiên ,là người khác lung tung, lời của nương, con cũng tin sao?"

   xong, bên trong ngữ khí cố ý toát ra đau thương, ngụy trang ràng như vậy, An Ninh sao lại nhận ra chứ? Chỉ có kiếp trước nàng mới có thể tin tưởng, mà tại… An Ninh đem biểu tình của nàng xem ở trong mắt, mặt lộ ra tươi cười, "Tin, lời của nương, tự nhiên Ninh Nhi tin tưởng!"

   Đại phu nhân tinh tế quan sát biểu tình của An Ninh, quen thuộc rất ngoan hiền và vô hại, giờ phút này trong lòng nhõm thở ra, " Vậy là tốt rồi, đúng là nữ nhi ngoan của nương."

   " Đúng vậy, Ninh Nhi vẫn luôn là nữ nhi ngoan của nương." mặt An Ninh nở ra chút tươi cười, chỉ có điều, người nương này phải là nương của nàng, nàng cũng phải nữ nhi của nàng ta. Những ý nghĩa sâu sắc cũng chỉ có An Ninh hiểu được, mà đại phu nhân cùng An Bình hầu gia… Thu lại biểu tình, mới vừa rồi những việc nàng làm, chỉ là muốn thử, mà kết quả thử này…

   Hai vợ chồng này vẫn tiếp tục lừa nàng nha!

   Nghĩ lại phản ứng mới vừa rồi của hai vợ chồng, bọn họ lo lắng nàng nhớ lại tình trong quá khứ ! Lo lắng sao… Trong lòng xuất tia biến hóa kì lạ, giờ phút này nhìn bọn họ an tâm, nếu biết nàng khôi phục trí nhớ, bọn họ phản ứng như thế nào?

   " Nương, tỷ tỷ nàng…" An Ninh nhíu mày, ánh mắt nhìn về phía An Như Yên, An Như Yên lúc này, biết khi nào ngất , nhìn đến ba người "hỗ trợ", quá mức " nhiệt tình", nàng ta chịu nổi!

   Nghĩ lại vừa rồi đại phu đối với An Như Yên chuẩn đoán, bộ dáng kia của An Như Yên, còn có thể kêu tên nàng muốn đánh muốn giết, hừ cho dù kêu lên như thế nào? Chỉ có thể làm cho trong lòng nàng tích tụ thêm nhiều bất mãn mà thôi, lấy tính tình An Như Yên, làm sao chấp nhận việc mình bị tàn phế đây.

   Đại phu nhân nghe nhắc đến An Như Yên, sắc mặt liền khó coi, dù sao cũng là nữ nhi do bà sinh, giờ bị như thế này, nàng làm sao có thể bỏ qua? Mà bà thân làm nương, trong lòng cũng rất khó chịu, bà biết đây là báo ứng của bà.

   " Con cần lo lắng cho nàng, đại phu… đại phu…" Đại phu nhân có chút nghẹn ngào, phúc thân, " Lão gia, thiếp trước đưa An Như Yên trở về thủy uyển."

   Lão gia tại nổi nóng, nàng thể để chuyện tình của Yên Nhi làm phiền đến , nghĩ đến chính mình tính kế. Mặc dù, lão gia đem tâm tư đặt ở người An Ninh, cũng có lâu dài, ngày mai… Hừ, ngày mai có cuộc săn bắn của tứ quốc liên minh. Nơi săn bắn kia, chính là nơi chôn thân của An Ninh. Đến thời điểm này, An Ninh còn tính mạng, mà An Lan Hinh cùng tứ tiểu thư nữ nhân ở biệt viện thành nam kia đều còn , lão gia cuối cũng lại đem hi vọng đặt người Yên Nhi.

   Đại phu nhân trong lòng tính toán, phân phó hạ nhân, đem An Như Yên nâng về thủy uyển…

   Trong đại sảnh, tất cả mọi người đều tản , trong thư phòng An Bình hầu phủ, An Bình hầu gia giữ mình An Ninh lại. Trong phòng, An Bình hầu gia có mở miệng, An ninh cũng lên tiếng đánh vỡ lặng này.

   Lúc An Bình hầu gia bảo nàng vào thư phòng, lòng nàng có vài phần hiểu , nam nhân này chính là phụ thân nàng. Kiếp trước, lúc Ly vương đối với nàng có hứng thú, vì lợi ích, liền tích cực thúc đẩy hôn của nàng cùng Ly vương. cùng đại phu nhân có ý định giống nhau đều muốn lợi dụng nàng.

   Đại phu nhân lợi dụng nàng vì muốn nữ nhi có tương lai tốt đẹp, mà An Bình hầu gia, lợi dụng nàng để tới gần trung tâm quyền lực của Đông Tần quốc, vì danh lợi, hai chồng là cùng loại người.

   tại, trong đầu An Bình hầu gia suy nghĩ gí?

   An Ninh cúi mặt, trong mắt có hào quang chợt lóe, nàng đợi, đợi An Bình hầu gia mở miệng, mà nàng muốn nhìn xem, người cha này bao lâu mới có thể mở miệng.

   " Con… cùng Thần vương điện hạ tựa hồ rất thân thiết." Trầm mặc hồi lâu, An Bình hầu gia rốt cuộc mở miệng, nhất thời đánh vỡ im lặng, con mắt lão luyện chớp nhìn An Ninh, nha đầu này, bộ dạng lớn lên càng giống Vân Trăn, mà ngày ấy…

   Nhớ tới bộ xiêm y ngày cập kê An Ninh mặc, xiêm y kia từng thấy lần, là Chiêu Dương trưởng công chúa mặc. Năm đó, lúc Chiêu Dương trưởng công chúa cập kê, mặc dù có ở đây, nhưng mà sau lễ cập kê, may mắn có nhìn thấy lần, rất đẹp a! Ngày ấy nhìn thấy An Ninh, giống như nhìn thấy được Chiêu Dương công chúa còn sống, nghĩ đến cái gì, An Bình hầu gia ánh mắt phát ra sâu thẳm.

   Đồ của Chiêu Dương trưởng công chúa, mặc người An Ninh, tự nhiên phải có cho phép của Thần vương, toàn bộ mọi người ở Đông Tần đều biết, Thần vương điện hạ đối với cái chết của Chiêu Dương công chúa rất là thương tâm. Từng có lời đồn, nghe năm đó Thần vương Thương Địch chỉ hơn mười tuổi, có tên trộm, muốn lấy cắp bát ngọc của Chiêu Dương trưởng công chúa nên lẻn vào Thần vương phủ ăn cắp, người nọ kết cục bị Thần vương Thương Địch chém đứt hai tay hai chân, đầu của bị treo ở cửa thành Bắc, để tuyên cáo với mọi người, nếu có người dám động tới những thứ liên quan tới mẫu thân , người đó bị ngũ mã phanh thây.

   Mà Thần vương có thể đem xiêm y kia đưa cho An Ninh, nghĩ đến đối với An Ninh có vài phần đặc biệt.

   An Ninh cúi mặt, " Thần vương điện hạ cùng Ninh Nhi chỉ là quen biết thôi, trùng hợp hôm nay gặp được, liền đem Ninh Nhi dẫn theo ra."

   " Phải ?" An Bình hầu gia ánh mắt phúc chốc nhíu lại, tiếp tục , " Theo kinh nghiệm nhiều năm của phụ thân, ta cảm thấy Thần vương điện hạ đối với con giống với người khác."

   " Phụ thân nên suy đoán lung tung, Thần vương điện hạ gần nữ sắc. Huống hồ, bên ngoài nghe đồn Tô Cầm công tử… Cho nên, giống như phụ thân suy nghĩ." An Ninh vội vàng giải thích, trong lòng xuất tia châm chọc, xem ra bản tính của An Bình hầu gia lại tái phát sao? Nếu Thần vương đối với nàng giống người khác, vì quyền lợi của Hầu phủ, tác hợp cho hai người bọn họ, đem nàng gả cho Thần vương?

   " Ninh Nhi, con muốn cập kê, thời điểm này nên lo lắng hôn cho con." An Bình hầu gia cúi đầu, trong lòng suy nghĩ, tình huống An Như Yên lúc này, trông cậy nàng gả vào gia đình có quyền thế, là điều thể được, tam nữ nhi cùng tứ nữ nhi đều còn , nay cũng chỉ có thể dựa vào An Ninh, nếu như An Ninh gả chỗ tốt, như vậy danh tiếng của An Bình hầu phủ có thể vài phần huy hoàng.

   An Ninh , trong lòng đối với "hôn " càng thêm cảnh giác. Hôm nay, nàng chỉ lần nghe được có người đề cập đến hôn của nàng, hoàng hậu muốn nhúng tay, Uyển quý phi cũng quan tâm. tại, người xưa nay chẳng quan tâm nàng An Bình hầu gia, đối với hôn của nàng cũng phiền não. Khi nào hôn của An Ninh nàng lại thanhfmieengs bánh thơm?

   biết nên cảm thấy may mắn hay châm chọc, nhưng nàng có thể hiểu được, nếu "hôn " của nàng trở thành tiêu điểm chú ý, như vậy nàng nên nhanh chóng quyết định.

   đời này, ai cũng muốn lợi dụng nàng, bao gồm cả hôn của nàng!

   An ninh ra khỏi thư phòng, nhưng có về Thính Vũ hiên, mà vòng qua rất nhiều hành lang gấp khúc, vào cái sân chõ sâu nhất trong An bình hầu phủ….. Cách Viên.

   Lần trước An Như Yên bị phạt ở trong này, đêm khuya nàng phân phó Phi Thiên giả thần giả quỷ dọa nàng. Về sau, vốn từ lúc ban đầu mọi người ở trong phủ đều xem Cách Viên là cấm địa, nay càng trở thành địa phương mọi người sợ hãi, mà chuyện tình ma quái ở Cách Viên lan nhanh như đám cháy, càng làm cho ít người lui tới đây.

   Phân phó Bích Châu canh ở ngoài cửa, An Ninh mình vào sân, chậm rãi đến tàn tích bị thiêu hủy bởi đám cháy, mỗi bước đều cực kỳ trầm trọng.

   "Nương, Ninh Nhi đến thăm nương." An Ninh nhìn tàn tích, trong đầu ra đám cháy lớn, hình ảnh mẫu thân giãy dụa, ánh mắt tràn ngập hận ý, tay nắm chặt thành quyền, nương bị thiêu chết ở chỗ này, cuối cùng ngay cả phần mộ cũng có.

   Nàng biết bên trong chuyện này thể thiếu đại phu nhân tính kế, mà nhà mẹ đẻ của mẫu thân Vân gia, lúc ấy cũng bị Lâm gia tính kế, ốc còng mang nổi mình ốc, lại càng thể vì mẫu thân mà lên tiếng công đạo.

   " Nương, nương nhìn thấy ? Nữ nhi của bà ta bị tàn phế. Nương cho Ninh Nhi ít thời gian nữa, Ninh Nhi muốn các nàng nhận hết tra tấn, nhất định phải làm cho An Bình hầu phủ cùng Lâm gia, đến tế mẫu thân cùng trăm mạng nhân khẩu của Vân gia." Ánh mắt An Ninh tràn đầy kiên định, trong đám phế tích, nàng giống như thấy được thân ảnh của mẫu thân, vươn tay, vội vàng tiến lên, tưởng bắt được, chính là dự đoán được bước chân bị vấp, toàn bộ thân thể hướng về phía trước ngã xuống.

   An Ninh phục hồi lại tinh thần, ý thức được tình huống tại, cũng mất thăng bằng, khóe miệng gợi lên chút nụ cười, té ngã liền té ngã , nàng liền dùng đau đớn này để khắc ghi trong lòng quyết tâm trả thù.

   Chỉ là, có đau đớn truyền đến, bên hông đột nhiên xuất bàn tay, cũng làm cho thân thể nàng hơi giật mình, lập tức toàn bộ thân thể bị kéo lại, lần nữa, bắt gặp nụ cười tươi nhưng lãnh đạm kia.

   " Nếu ngã hỏng như thế nào, có phải nàng sợ mẫu thân hiểu ý." Quân Nhược rút cánh tay về, đầu tóc bạc chói mắt, dưới ánh mặt trời rạng rỡ, cả người được vầng sáng bao phủ, nếu phải tươi cười kia lộ ra lạnh như băng, làm cho người ta cảm thấy, trước mắt là thần tiên giáng trần thể nghi ngờ.

   Nhìn nam tử trước mắt, An Ninh hiểu, vì sao lại có người như vậy, khóe miệng luôn luôn nở nụ cười thản nhiên? Vì sao ràng là tươi cười, nhưng tươi cười kia lại luôn luôn làm cho người ta có cảm giác lo lắng? Vì sao lại làm cho người ta cảm thấy trong suốt, cho dù đặt ở trong phòng, cũng khó phát tồn tại của ? Vì sao vị cao nhân này còn chưa ?

   " Nàng lần thứ hai muốn đuổi ta , tốt nhất đừng làm cho ta phát lần thứ ba." Khóe miệng như trước mỉm cười, Quân Nhược nhìn thẳng hai mắt của An Ninh, thản nhiên mở miệng.

   An Ninh khóe miệng co rút, vốn lúc đầu nàng muốn cảm tạ ra tay cứu giúp, lại dựu đoán được… An Ninh nhanh chóng nhíu mày, nhìn Quân Nhược từ xuống dưới tìm kiếm, " Ngươi có thể nhìn thấu lòng người khác sao?"

   chỉ lần, Quân Nhược ra được nội tâm suy nghĩ của nàng, có thể nhìn thấu lòng người khác, còn chưa nhận định là bạn hay là thù, giữ ở bên người phải là hành động sáng suốt.

   Quân Nhược lắc lắc đầu, " Ta có nhìn thấu lòng người."

   " Vậy vì sao…"

   Quân Nhược trừng mắt nhìn, nhưng cười cười , xoay người lại đưa lưng về phía An Ninh, " Mặc dù nàng có mối thù lớn, nhưng thể vì báo thù mà tổn thương thân thể chính mình. Hôm nay, nàng sử dụng vu cổ thuật người thi thuật cũng bị tổn thương."

   An Ninh hơi giật mình, nhớ tới ngày hôm nay khi chỉ đạo con rối trong người cảm thấy nặng nề, nhất thời tỉnh ngộ, nhưng sau thời gian, nàng lại cảm thấy thoải mái, nàng nghĩ chuyện đó là bình thường, giật mình nhưng phía sau có bóng người xuất , "Cảm ơn ngươi."

   Khi đó, đưa tay đặt ở vai của nàng, chắc là bởi vì , sau nàng mới có thể cảm thấy thoải mái hơn! Mà cú đánh kia, có phải muốn đưa nhận thức người trở về hay , nam tử kia, từ trước đến giờ quen biết, vì sao lại giúp nàng ?

   Quân Nhược nhíu mày, quả nữ tử thông minh!

   " Ngươi rốt cuộc là loại người nào?" An Ninh nghi hoặc mở miệng, Quân Nhược này, cao thâm, kiếp trước, nàng cũng có nghe có người cao nhân như vậy tồn tại.

   Quân Nhược xoay người nhìn về phía An Ninh, nha đầu kia, ngay cả thời điểm nhíu mày, cũng có loại phong tình, khó trách…

   " khi sống nên mất kiên nhẫn." Quân Nhược thản nhiên bỏ lại câu, toàn bộ thân thể bay lên trời, biến mất sau bức tường cao kia. Vì sống kiên nhẫn, cho nên, tìm thấy niềm vui cho chính mình! An Ninh nhìn tuyệt đỉnh kinh công của người này, ánh mắt khỏi nghi ngờ, trong đầu xoay quanh lời mới của , ' khi sống nên mất kiên nhẫn', đời này còn có người giống như sống kiên nhẫn sao?

   Nhìn độ tuổi của , bất quá là hơn hai mươi tuổi, nhưng có khả năng xuất qủy nhập thần như vậy. Nếu là người bình thường, ở độ tuổi hăng hái như vậy, với khả năng này, hẳn là nên nghĩ đến chuyện làm việc gì đó trọng đại! Thế mà lại muốn sống ! Quả quái nhân.

   Đêm khuya, bên trong hoàng cung.

   Sau khi kết thúc các nghi thức ngày đầu tiên, sứ thần tứ quốc đều tự trở về dịch quán, Sùng Chính đế ở hành quán dự tiệc, chiêu đãi sứ thần các quốc gia, mà sau tiệc rượu, trở lại hoàng cung Sùng Chính đế cũng mời trở về nhân vật quan trọng.

   Trong điện Tuyên Chính, Sùng Chính đế ra lệnh cung nhân chuẩn bị các ẩm thực bắt mắt, tự mình chiêu đãi khách, Thần vương Thương Địch cùng Nam Cung Thiên Duệ phụng mệnh ngồi ở bên cạnh, trong điện Tuyên chính, trừ cung nữ hầu hạ ra, chỉ còn bốn người. "Công tử, đây là những ẩm thực đặc sản của Đông Tần quốc, các thứ này từ Bát Trân danh tiếng được mang vào cung, mặc dù quý bằng nhưng thứ ở quốc gia công tử, nhưng công tử nên nếm thử hương vị cũng tồi."

   Vẻ mặt Sùng Chính đế tươi cười, thái độ thân thiện, cho dù là đối với Nữ hoàng Tây Lăng cùng với Hoàng đế Nam Chiếu quốc cũng như vậy. Được Sùng Chính đế gọi là công tử ai khác chính là thương nhân có đôi mắt màu lam kia —— Hải Táp. Hải Táp được người ta nhiệt tình chiêu đãi như vậy, trong lòng cũng là sáng tỏ, mặc dù Hoàng đế Đông Tần lật tẩy thân phận , nhưng đối đãi như vậy cũng đủ biết bọn họ nhận ra thân phận Thuyền Vương của !

   Lão nhân Đông Tần này, thị lực vẫn còn tinh nhỉ. Ngửa đầu uống ngụm rượu, Hải Táp cười , nhìn Thần vương Thương Địch ngồi đối diện, khóe miệng cười càng thêm sâu, "Thần vương điện hạ, hôm nay sao nhìn thấy vị tiểu thư ngồi bên cạnh người, là An Ninh phải ? Nghe nàng ta là muội muội của 'Thiên hạ đệ nhất biết xấu hổ, cũng là người bị nàng ta trộm tài hoa phải ? Tài nữ đệ nhất Đông Tần, a... Xem ra, nữ tử An Ninh kia, chắc cũng là tài nữ đệ nhất Đông Tần, có cơ hội, nhất định nhìn tận mắt thấy cho biết."

   Nghe Hải Táp nhắc nhắc tới An Ninh, Thương Địch cùng Nam Cung Thiên Duệ thân thể đều giật mình, Nam Cung Thiên Duệ vẻ mặt quái dị. Hôm nay, nghe được bí mật này từ trong miệng An Như Yên, khiếp sợ, An Như Yên chết tiệt kia, lại lợi dụng Ninh nhi...

   Nghĩ đến chuyện này, khuôn mặt cương nghị của Nam Cung Thiên Duệ càng thêm sắc bén, cánh tay để phía dưới bàn phút chốc nắm chặt thành quyền, hai năm ở đây, Ninh nhi rốt cuộc trở thành dạng gì? từng nghĩ nàng sống tốt. Nhưng, tại thể xác định được, trong đầu ra hình ảnh An Ninh, lúc còn là đứa trẻ ... tại ...

   Từng hình ảnh khác lên trong đầu , cuối cùng trong đầu dừng lại, là chuyện hai năm trước nàng đưa cho mình phong thơ, nhưng tại thể hoài nghi, lá thư kia nàng rốt cuộc viết trong tình huống như thế nào? muốn đáp án, cũng muốn hỏi nàng, hai năm trước tuyệt tình như vậy, có phải điều gì khó hay ?

   "Bất quá chỉ là nữ tử, nếu công tử thích tài nữ, bổn vương nhất định vì người tìm kiếm số nữ tử tài hoa, cùng công tử ngắm cảnh đẹp của Đông Tần quốc ta." Thương Địch cao giọng mở miệng, ánh mắt đen kia tưạ như sâu thấy đáy. Đôi lông mày của Hải Táp cau lại, lập tức bên trong ra tia tà mị, nhìn về phía Thương Địch nhíu mày, "Trong số nữ tử tài hoa này, có nữ tử An Ninh kia ?"

   "Tất nhiên là có." Đối với ánh mắt của Thương địch chút e dè, Thuyền vương người như thế nào?! Nếu mình càng muốn đem An Ninh cất giấu, lại càng làm cho thêm phần hứng thú, biện pháp tốt nhất. Chính là đối xử bình đẳng, làm cho Hải Táp cảm thấy, An Ninh bất quá cũng chỉ là nữ tử bình thường thôi, chỉ cần Ninh Nhi làm cho chú ý, chuyện này tự nhiên trôi qua.

   "Vậy là tốt, ta liền chờ sắp xếp của Thần vương." Ánh mắt của Hải Táp dừng lại, đôi mắt màu lam kia, làm cho người ta cố suy đoán cũng ra, Thương Địch này, xem ra trong ánh mẳt nhìn An Ninh ràng thân thiết như vậy, nhưng tại lại hào phóng, tìm được đáp án tư , a!

   Tuy nhiên, biết sau lưng chữ "Hào phóng" này, có phải hay mặt khác cất giấu tâm tư. Nhớ tới ban ngày ở quảng trường mình bị nữ tử kia thăm dò, An Ninh kia, vô luận như thế nào cũng muốn gặp lần nữa. Nhưng vị Thương Địch này, cúi đầu, ánh mắt Hải Táp xẹt qua chút khác thường và cao thâm...

   Tại Thính Vũ viên, An Ninh nằm giường lâu nhưng thể nào chợp mắt, mở to mắt, nhìn trần nhà, trong mắt mơ hồ lên tia bất lực. bất lực, làm cho tâm tình nàng bất lực phải người khác. Hôm nay kể từ sau bữa tiệc gặp mặt lần đầu của Tứ quốc tế lại làm nàng cảm thấy bất lực, chút cảm giác lạ khi nam nhân kia kề cận nàng, là kề cận, cũng là quá chuẩn xác, luôn ở nơi rất xa, thể tới gần, và cũng thể ở cùng chỗ.

   bóng dáng bay qua, An Ninh nhìn lên nóc nhà thấy bóng hình quen thuộc lơ lửng, khóe miệng khỏi run rẩy, xuất vừa rồi của làm nàng khiếp sợ. " hơn nửa đêm, sao ngươi trở về nhà?"

   An Ninh cố gắng kiềm chế, cho giọng điệu xuất run sợ. "Ta trở về, đây chính là nhà ta." Quân Nhược xong, thân hình đứng lên, toàn thân nhảy lên, vững vàng xà ngang mái nhà ở trong phòng, nhắm mắt nằm xuống, coi ai ra gì.

   An Ninh nhìn động tác lưu loát, mặt dù trọng sinh kiếp, trong khoảng khắc kia cũng khó che dấu khiếp sợ trong lòng, đột nhiên nhớ tới lời của , sau phút hiểu ra , đôi mắt càng thêm đông cứng lại, ... ... "Trong thời gian này, người ở lại nơi này sao?" Tay An Ninh run run chỉ về phía nam nhân ở xà ngang, vẻ mặt đầy nghi ngờ, giống như chất vấn, trách cứ... "Mặc dù có chút đơn sơ, nhưng vẫn còn khá hơn nhiều so với chỗ khác, ... Nơi này hơi hẹp chút!" Quân Nhược có chút nhíu mày, nhưng rất nhanh liền mở miệng, "Ngươi yên tâm, ta tất nhiên có thể ứng phó, vào ban đêm, làm sao ta có thể rơi xuống đó được?"

   An Nình rốt cục nhịn được thấp giọng rủa ra tiếng, quả nhiên đúng như nàng dự đoán.Tên này, định ở nơi này, như vậy... An Ninh hít sâu hơi, cố gắng làm cho lòng mình ổn định lại, "Quân Nhược công tử, ta nghĩ ngươi phải biết, đây là khuê phòng của ta." Tuy rằng nàng lo lắng người khác phát đêm khuya có nam tử ở trong khuê phòng của nàng, dù sao, nàng tự nhận mình cảnh giác rất cẩn thận, mà Phi Phiên cũng là cảm giác rất sâu sắc, ngày đó cảm nhận được tồn tại của , xem ra, vì lý do khác, mà vì nam nhân cao thâm xa xa vượt tưởng tượng của nàng.

   "Ta tất nhiên biết, nhưng ta cũng ngại." Quân Nhược bỏ lại câu, lại lần nữa nhắm lại mắt, mặc cho trong phòng thần sắc của An Ninh lại thay đổi, vì câu vừa rồi An Ninh cảm thấy mình như bị sấm sét, nam tử này rốt cuộc là người như thế nào? Ở trong phòng An Ninh ngừng qua lại hồi lâu, mới đến phía sau bình phong thay quần áo, nàng biết Quân Nhược nhất định rời khỏi phòng, như thế, trong ngày hôm nay nhiều chuyện đều trôi qua, tại sao lại để ý chuyện như thế này?

   Lên giường nằm xuống, nàng như chú ý tới lương thượng phòng nam tử kia khóe miệng cong lên càng ngày càng lớn. Quân Nhược mở mắt ra, nhìn nữ tử nằm giường, ở tuổi này các nữ tử khác, rất ngây thơ như hoa mới nở, mà người con kia bởi vì hận thù đem chính mình giấu , cái gọi là thư giãn, thư giãn, thỉnh thoảng nên thư giãn ít, thể nhớ tới bộ dạng phát điên của nàng vừa rồi, ánh mắt lên tia vui vẻ, nàng như vậy ra cực kỳ đáng .

   Nhắm mắt lại, trong lòng có chút thỏa mãn. Sáng sớm hôm sau, lúc An Ninh tỉnh lại, trước tiên, mở mắt ra nhìn về phía sương phòng, chỉ thấy nơi đó trống , An Ninh nhíu mày, đứng dậy mặc xiêm y, tìm toàn bộ phòng, đều có nhìn thấy bóng dáng Quân Nhược. rồi sao?

   "Tiểu thư, ngươi tìm cái gì?" Bích Châu tiến vào hầu hạ rửa mặt cho nàng mở miệng hỏi. "Sáng nay có thấy qua công tử Quân Nhược ?" An Ninh bình tĩnh hỏi, trong lòng hồi họp. "Trời còn sớm, cửa chính của phủ còn chưa mở! Công tử Quân Nhược làm sao có thể xuất ở Thính Vũ hiên? Tất nhiên Bích Châu gặp a." Bích Châu cười, tiểu thư sao có thể hỏi như vậy?

   An Ninh cúi đầu, rửa mặt xong, nghĩ đến Bích Châu biết chuyện hôm qua Quân Nhược ở trong phòng nàng, nghĩ đến tính tình Bích Châu, nàng cũng tiện thêm, nếu Bích Châu mà biết đêm qua có nam tử ở trong phòng nàng, chỉ sợ mất hồn, mà Quân Nhược kia... ... Hẳn rồi!

   suy nghĩ, lúc này có nha hoàn vào Thính Vũ hiên, theo sau rất nhiều người, trong tay đều bưng cái này cái nọ, quản gia chỉ ngón tay cầu tất cả những thứ kia lên bàn, An Ninh nhìn thấy trước mặt những món ăn nhiều màu sắc rực rỡ, khỏi nhíu mi, "Đây là chuyện gì?"

   "Nhị tiểu thư, đây là món ăn sáng là do Bát Trân làm, biết tiểu thư thích ăn cái gì, nên mỗi thứ đều chuẩn bị ít." Thái độ lạnh nhạt của Quản gia xưa nay còn, bây giờ trở nên thân thiện hơn. Lông mày của An Ninh nhíu chặt hơn, nàng đương nhiên biết mấy thứ này xuất xứ từ Bát Trân, "Ta là muốn hỏi, vì sao lại đưa mấy thứ này đến đây, quản gia chắc là biết, các món ăn ngày thường của ta, và tất cả mọi thứ trong Thính Vũ hiên, đều do nha hoàn của ta lo liệu."

   "Nhị tiểu thư, đây là trước kia, Hầu gia phân phó, sau này nhị tiểu thư ăn gì dùng gì, đều phải là thứ tốt nhất, Hầu gia còn , nhị tiểu thư có gì phân phó, chỉ cần cho nô tài biết.". "Vậy sao? Đều là do Hầu gia phân phó?" Ánh mắt An Ninh trở nên căng thẳng, trong mắt xẹt qua chút hiểu , ánh mắt nhìn lướt qua mặt các nha hoàn kia, rồi lại dừng ở bàn tràn đầy điểm tâm thượng hạn, trong lòng nổi lên tia châm chọc, An Bình hầu gia ơi An Bình hầu gia, tưởng điều này có thể lấy lòng mình sao?

   Sau chuyện An Như Yên, thái độ đối với mình có nhiều thay đổi như vậy. Mục đích là vì cái gì, chỉ cần nàng cẩn thận suy nghĩ, liền có thể hiểu được, An Bình hầu gia làm chuyện gì có lợi! "Nhị tiểu thư, lão gia còn phân phó, nhị tiểu thư dùng bữa nhanh chút, sau đó xuất phát đến bãi săn." Quản gia nhìn thoáng qua An Ninh, thấy khuôn mặt nàng bình tĩnh, giống như thắc mắc nguyên nhân vì sao lão gia lại đối đãi như vậy, mà đặc biệt lên chút hài lòng.

   Từ trước đến giờ lão gia chưa từng quá quan tâm vị tiểu thư này ăn cái gì, thậm chí cả tứ tiểu thư ở biệt viện thành Nam, lão gia cũng chưa từng quá thương như vậy. Tuy thỉnh thoảng có tặng những vật , điều đó khiến tiểu thư vô cùng vui vẻ, cười toe tóe đến mấy ngày mấy đêm, thế nhưng nhị tiểu thư này chút phản ứng cũng có. "Ta hiểu được, làm phiền quản gia, ngươi cứ lui xuống ! Ta rất nhanh ra ngoài." An Ninh trầm giọng ,ngữ diệu bình tĩnh, có chút gợn sóng, khó có thể nhận ra được cảm xúc, cúi mặt mày, nàng làm sao có thể quên hôm nay là ngày Tứ quốc săn bắn.

   Quản gia làm lễ, xoay người lui ra, mới mở cửa phòng ra, lại nghe giọng An Ninh vang lên, "Quản gia..." Trong phút chốc quản gia ngừng cước bộ, quay đầu nhìn về phía An Ninh, "Nhị tiểu thư còn cái gì muốn phân phó lão nô?" An Ninh tùy ý gắp loại điểm tâm, động tác tinh tế đoan trang, bỏ vào miệng, quả hổ danh là Bát Trân Các. Điểm tâm này, khi mới vào miệng, mỹ vị ngọt ngào.

   Nhưng mà, An Ninh nhăn mặt, thản nhiên mở miệng, "Quản gia, ta từng nghe tỷ tỷ , tại Bát Trân Các có loại tên là Nguyên Bảo Tương, nghe so với Quỳnh Tương Ngọc Lộ hương thơm hơn vài phần, ngay cả Thần vương điện hạ sau lần đầu ném thử cũng rất thích! Nghe nếu ai có thể thưởng thức được hương vị đó lần, có thể cảm giác được hương vị món ăn thần tiên, ai da, ngươi xem, ta điều gì thế này? Ngươi xuống trước ." Ánh mắt quản gia sáng lên, cúi đầu, rồi lui xuống, ra Thính Vũ hiên, nghĩ đến lời mới vừa rồi của An Ninh, Nguyên Bảo Tương?

   ràng hầu gia muốn lấy lòng nhị tiểu thư, vì vậy nếu có thể thực nguyện vọng này của nhị tiểu thư, làm cho nhị tiểu thư vui vẻ. Vô luận Hầu gia có mục đích gì, tất cả điều có khả năng thành công, trong lòng quyết tâm, nhất định đem lời vừa rồi của nhị tiểu thư với Hầu gia hẳn. Trong Thính Vũ hiên, quản gia mới , khóe miệng An Ninh cong lên nụ cười quỷ dị. "Tiểu thư, nhị tiểu thư khi nảy người vừa cái gì vậy... Cái gì gọi là Nguyên Bảo Tương? Cái kia rốt cuộc là cái gì vậy?" Bên cạnh Bích Châu nghi hoặc, cảm thấy nụ cười của tiểu thư kiến cho da đầu của người khác phải run lên.

   "Ta phải vừa mới , Nguyên Bảo Tương này, tất nhiên là loại hảo vị." An Ninh nhíu mày, ánh mắt nhìn Bích Châu, "Ngồi xuống cùng nhau ăn, nhiều món ăn ngon như vậy, đừng nên lãng phí, chờ đến khi, Nguyên Bảo Tương được đưa đến, ngươi tự nhiên có thể biết cái đó là cái gì, đó phải là tin đồn đâu nó rất ngon!"

  4. quynhanh

   quynhanh New Member

   Bài viết:
   21
   Được thích:
   3
   :die:người thân k ra người thân,nhà k ra nhà.
   Trâu thích bài này.

  5. lhngan0401

   lhngan0401 Member

   Bài viết:
   57
   Được thích:
   37
   Thanks ...
   đúng nha... Gia đình gì kì quái ... Tính toán lẫn nhau

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :