1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

[Trọng Sinh] Hầu Môn Độc Phi (Update C114) - Tuyển editor

Thảo luận trong 'Cổ Đại Đang Edit'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Trinhsnow

   Trinhsnow Well-Known Member

   Bài viết:
   453
   Được thích:
   1,196
   Có chuyện j cbi xảy ra đây, An Ninh ơi:yoyo59:

  2. ushio

   ushio Well-Known Member

   Bài viết:
   157
   Được thích:
   264
   này đâu phải gia đình, so vs hoàng cung ko hơn ko kém ah, tính toán lẫn nhau, ngươi sống ta chết, ngột ngạt :stress: Thanks

  3. Cheri T

   Cheri T Member

   Bài viết:
   35
   Được thích:
   42
   Tks nàg :-* hay qá điii

  4. Xuxu

   Xuxu Banned

   Bài viết:
   586
   Được thích:
   2,166
   TRỌNG SINH HẦU MÔN ĐỘC PHI

   CHƯƠNG 68.2: MẸ CON ÁC ĐỘC TÍNH KẾ HẠI NGƯỜI

   EDIT: THU NGÂN

   Thứ gọi là Nguyên Bảo Tương, tại Bát Trân Các được mệnh danh là đệ nhất Bát Trân, tất nhiên quý giá vô cùng, dễ dàng mà có như thế... Nghĩ đến tính toán của mình, trong mắt phát ra tia tinh quái. Xem ra, trước hết nàng phải viết phong thư sai người ta đưa đến cho biểu ca mới được. An Bình hầu gia muốn lấy lòng nàng, nàng ra muốn xem, rốt cuộc có bao nhiêu thành ý! Trong đại sảnh lúc này, An Bình hầu gia nghe quản gia báo lại xong, khỏi nhíu mày, "Nàng ta như vậy." "Dạ, nhị tiểu thư có nhắc tới Nguyên Bảo Tương, mặt lộ ra vẻ thich thú, giống lúc nàng ta vừa ăn điểm tâm vừa cau mày đâu!" Quản gia , nhìn An Bình hầu gia, thử hỏi, "Hầu gia... Người xem..."

   "Đương nhiên phải thỏa mãn nàng, phái người đến Bát Trân Các xem sao, cần phải tìm cho bằng được món 'Nguyên Bảo Tương' này, đêm nay chờ nhị tiểu thư từ bãi săn bắn trở về, mang lên."An Bình hầu gia cúi đầu, trầm giọng mở miệng, nếu mà Nguyên Bảo Tương có thể làm cho An Ninh đối với biết ơn, hà cớ gì mà làm!

   "Vâng, Hầu gia." Lúc An Ninh đến đại sảnh, vừa vặn nghe thấy quản gia nhận lệnh, mơ hồ trong lòng trồi lên tia hiểu . Nhưng nàng lại lặng lẽ, vừa mới tiến vào đại sảnh, liền nghe phía sau truyền đến thanh của đại phu nhân vang lên. "Ninh nhi, ta cũng muốn sai Cố Đại Nương đến Thính Vũ hiên gọi con đấy, nhưng con tới đây, vậy cần trì hoãn. Hôm nay hội săn bắn của Tứ quốc , mặt mũi An Bình hầu phủ của chúng ta, tất cả dựa vào con." Đại phu nhân vô cùng thân thiết kéo tay An Ninh, nhìn bà ta lúc này, hôm qua bởi vì lo lắng cho An Như Yên mà trong ánh mắt lúc này lên mỏi mệt, ràng như vậy.

   Mặc dù ngày hôm nay bà ta trang điểm đậm hơn thường ngày, cố ý che dấu , nhưng cũng có chút tác dụng. An Ninh nhìn thấy, mặt lên chút tươi cười, "Dạ, Ninh nhi biết." Mới vừa nghe Bích Châu , ngày hôm qua sau khi An Như Yên bị mang về Khởi Thủy Uyển, đại phu nhân liền mời tới vài đại phu, chẩn trị cho An Như Yên, tất cả các đại phu đều đưa ra đáp án cuối cùng giống như đại phu ngày hôm qua.

   Xem ra, bệnh của An Như Yên thể chữa khỏi! Mà tối hôm qua, nghe An Như Yên từ trong hôn mê tỉnh lại, to tiếng đại náo, làm toàn bộ Khởi Thủy Uyển thể yên tĩnh, đại phu nhân còn lại cả đêm ở bên cạnh canh giữ An Như Yên, phút cũng rời , xem sắc mặt bà ta giờ, có lẽ vì chuyện ngày hôm qua làm mất quá nhiều sức.

   Mấy người Hầu phủ ra tới cửa, xe ngựa sớm đợi trước cửa, An Ninh định lên xe ngựa, lại bị đại phu nhân gọi lại. "Ninh nhi, đợi chút." Đại phu nhân cười dịu dàng, nhưng trong đáy mắt có chút lạnh lẽo. "Nương có điều gì muốn với Ninh nhi ạ?" Động tác An Ninh dừng lại, ra vẻ nghi ngờ hỏi, nhìn thấy trong đáy mắt của đại phu nhân là lạnh lẽo, trong lòng hiểu , đại phu nhân này sợ là mưu gì đó.

   Đại phu nhân xoay đầu, cao giọng phân phó, "Người, đem tuấn mã lại đây." Lập tức, liền có hạ nhân đem đến con tuấn mã, tất cả mọi người nhìn con tuấn mã kia, vẻ mặt lộ nghi hoặc. "Phu nhân, ngươi làm cái gì vậy?" An Bình hầu gia cau mày, ánh mắt lạnh lùng lướt nhìn đại phu nhân.

   Đại phu nhân vừa cười ha ha vừa , "Lão gia, hôm nay là ngày hội săn bắn Tứ quốc, Ninh nhi nếu ngồi xe ngựa , sợ là làm mất uy phong của An Bình hầu phủ ta, khi săn bắn đây là điều phải làm. Hôm nay Ninh nhi cũng nên vì giữ mặt cho An Bình hầu phủ. Cho nên đương nhiên thể dùng xe ngựa.

   "Ngày hôm ta qua chuẩn bị cho con con ngựa tốt nhất, nhất là cả đêm phái người chăm sóc nó chu đáo, hôm nay nhất định ở tình trạng tốt nhất, để cho Ninh nhi cưỡi lên." Ánh mắt An Bình hầu gia sáng lên, gật đầu đồng ý, lời đại phu nhân cũng phải là có lý. Nhưng mà...

   "Ninh nhi chưa bao giờ cưỡi qua ngựa, nên làm thế nào cho phải?" Đáy mắt Đại phu nhân xẹt qua tia sắc bén, nàng đương nhiên biết An ninh cho tới bây giờ chưa từng cưỡi qua ngựa, cũng là vì như vậy, nàng mới nảy ra đề nghị này, tốt nhất là lên ngựa, bị ngựa đá rơi xuống, mất đị tính mạng của mình, điều đó làm cho bà rất cao hứng!

   An Ninh nhìn thấy thần sắc của đại phu nhân, cũng đồng ý, "Vậy nên, Ninh nhi liền nghe theo lời mẫu thân." Dứt lời, liền rời khỏi xe ngựa, hướng đến bên cạnh tuấn mã, vỗ thân ngựa, khóe miệng khẽ nhếch, quả hổ là tuấn mã, cừơng tráng, mạnh mẽ. Nếu ngã từ phía xuống, nếu là chết, sợ là sau này sống bằng chết!

   Quay đầu suy nghĩ nhìn thoáng qua đại phu nhân, dựa vào yên ngựa, nhảy lên, vững vàng ngồi ở lưng ngựa, có vẻ là thể thích ứng, ngược lại thần thái như bay lên, lập tức từ tay hạ nhân nhận lấy dây cương, nắm chặt chẽ trong tay, khuôn mặt cười sáng lạn hướng tới đại phu nhân, "Cảm ơn tuấn mã của nương !" Đại phu nhân thấy tình huống như vậy, đột nhiên sắc mặt trở nên cứng đờ, nắm chặt lấy cổ tay áo, An Ninh cứ như thế ...

   Xem tư thế nàng ngồi ngựa, nhìn bình thường, nhìn An Ninh chằm chằm, làm sao có thể như vậy, tất cả mọi chuyện của nàng ta đều ở trong tầm tay bà, nàng khi từ khi nào học được cưỡi ngựa? thần kỳ. Hy vọng con ngựa hoang này có thể đem nàng ta đẩy xuống, để cho hả giận, nghĩ đến chuyện tối hôm qua Yên nhi vừa bực bội vừa đau đớn, giờ phút này nhìn phía tuấn mã, càng làm cho An Ninh thêm phần khí, trong lòng tức giận càng tích tụ , hé ra khuôn mặt dữ tợn vặn vẹo.

   An Ninh nhìn thấy khuôn mặt đại phu nhân biến sắc, trong lòng hừ lạnh, đại phu nhân lại làm sao có thể dự đoán được, mặt dù đến bây giờ nàng chưa từng học qua cưỡi ngựa. Nhưng vào kiếp trước, nàng ở bên Ly vương Triệu Cảnh Trạch, thể mà bôn ba khắp mọi nơi, chuyện cưỡi ngựa này, chỉ giống như là ăn bữa ăn sáng thôi!

   Xem ra, sáng tinh mơ, nàng làm cho đại phu nhân thất vọng rồi, nhìn thấy kế hoạch bà ta thất bại, nhất thời phá lệ vui sướng lần. "Cha, nương, Ninh nhi trước!" An Ninh cầm chặt dây cương, vỗ bụng tuấn mã, liếc mắt đại phu nhân sâu lần cuối, rồi giục ngựa rời . "Ha ha... Ninh nhi này, thiên tài, sai, quản gia, trăm ngàn lần nhớ kỹ lời ta mới phân phó, nhị tiểu thư muốn Nguyên Bảo Tương cấp tốc chuẩn bị cho tốt!" An Bình hầu gia nhìn An Ninh giục ngựa mà , dũng cảm hiên ngang, có vài phần tự hào.

   Xem ra, đem tâm tư đặt ở người An Ninh, nhất định làm thất vọng! Thấy An Bình hầu gia đối An Ninh khen lại làm cho sắc mặt đại phu nhân càng thêm vài phần khó coi, làm như bình thường, lạnh lùng mở miệng, "Lão gia, ngườii chớ quên, nàng ta là nữ nhi của ai!" Hôm qua nghĩ đến An Ninh, An Bình hầu gia thần sắc ngẩn ra, ánh mắt hung hăng trừng đại phu nhân cái, "Người nữ nhân này, tốt nhất nên an phận cho ta, nếu mà nàng biết chuyện tình của hai năm về trước, nàng có tha cho ngươi, Hầu gia nhất định buông tha cho ngươi!"

   Ánh mắt hung ác, khí ngữ sắc bén, có chút che dấu, trong lòng đại phu nhân ngạc nhiên, trong mắt khỏi cam lòng, đáy mắt cũng che dấu hết ác độc trong lòng. Hừ! An Ninh muốn biết chuyện hai năm trước sao, sợ là có cơ hội, qua hôm nay... Nghĩ đến độc kế nàng sớm chuẩn bị, mới vừa rồi An Ninh có ngã xuống, nhưng hôm nay kiếp nạn này nàng ta cũng thể trốn được!

   Ngã tư trong kinh thành, xung quanh toàn xe ngựa tuấn mã lại, rất náo nhiệt! Tại bãi săn bắn Tứ quốc, nằm ở vùng ngoại thành phía Đông, đó là nơi hoàng gia hay săn, năm nay vì tứ quốc tế, từ hai năm trước. Sùng Chính đế truyền lệnh xuống cấm săn bắn tại khu vực này, mục đích muốn đem nhưng con mồi tích tụ quanh khu vực săn bắn, chờ đến hôm nay ngày Tứ quốc săn bắn, các hùng quốc gia đích thân ra tay.

   Các dịch quán của sứ thần Tứ quốc, đều ở phía sau khu vực săn bắn, trong khoảng thời gian ngắn, các ngã tư đường của kinh thành đều tắc nghẽn. An Ninh ngồi ở ngựa, nghe được động tĩnh lớn ở phía sau, trong lòng sáng tỏ. Hoàng Thượng cùng quân đội từ phía trong cung ra, An Ninh cố ý giục ngựa sang bên, để cho quân đội qua, cảm nhận được ánh mắt sắc bén dừng lại ở người của chính mình, An Ninh có chút nhíu mày, theo tầm mắt nhìn qua, nhìn thấy Nam Cung Thiên Duệ với trang phục rất rực rỡ.

   Giờ phút này hộ tống bên cạnh Hoàng thượng, ánh mắt kia, mặc dù rất xa, nàng đều có thể cảm nhận trong đó có nhiều phần nóng rực, mà nhìn vào ánh mắt kia, hình như có lời nào đó muốn với nàng, An Ninh cúi đầu suy nghĩ, có điều gì muốn với chính mình? Hai người cách nhau quá xa, Sùng Chính đế cùng đại đội phụ trách đị ngang qua, rốt cục, tầm mắt của Nam Cung Thiên Duệ cũng rời khỏi người của An Ninh.

   Nhưng là, tâm tư của vẫn như trước dừng lại ở người An Ninh. Hôm nay, bằng bất cứ giá nào phải hỏi nàng cho ràng, hỏi cho ràng tại sao hai năm trước lại gửi lá thư tuyệt tình đó, rốt cuộc điều đó có phải xuất phát từ chân ý của nàng hay !

   An Ninh nhìn bóng dáng Nam Cung Thiên Duệ xa, thở dài tiếng, trong đầu suy nghĩ. Vừa nhìn lên, liền nhìn thấy đôi mắt khác, ôn nhu như nước, uyển chuyển hàm chứa nhiều xúc cảm, cũng khó trách Hoàng Thượng đối với nàng lại ân sủng như vậy. Nhưng, nàng lại biết, sau cặp mắt ôn hòa của Uyển quý phi kia, che dấu nhiều dã tâm. Tại sao nàng ta lại chú ý đến mình nhỉ?

   An Ninh trong lòng sinh phòng bị, bất luận Uyển quý phi cố ý hay vô tình, người này, nàng nhất định thể đề phòng! Sùng Chính đế cùng quân đội càng lúc càng xa. Trong khí tiếng "Sưu" vang lên, lập tức, tuấn mã dưới thân An Ninh rung lên trận đau đớn, hai chân trước dựng đứng lên trời, An Ninh trong lòng kinh ngạc, nhanh chóng ổn định thân thể của mình, thắt chặt dây cương, kéo con ngựa trở lại nhưng toàn bộ thân thể của An Ninh như bị tung lên cao.

   Tuấn mã sợ hãi! Tại thời điểm đó tuấn mã sợ hãi tựa hồ như nổi điên cuồng lên, chính vào lúc này, bóng dáng ra, cùng lúc đó, cây roi da kia giống như có linh hồn, vòng quanh cổ con tuấn mã, lực lớn truyền đến từ cây roi, bàn tay hung hăng lôi kéo, lập tức, tiếng của nữ tử truyền đến. "Hừ! Súc sinh này, dám ở trước mặt bản công chúa nổi điên, để xem lão nương xử ngươi như thế nào!" xong, dùng sức kéo roi da, đem con ngựa kéo tới rồi từ mặt đất nhảy lên lưng nó.

   An Ninh được Phi Phiên đưa xuống ngựa, vững vàng đứng mặt đất, Phi Phiên thấy An Ninh có việc gì, tiếp tục tới chỗ tối che dấu, An Ninh nhìn khuôn mặt nữ tữ cần roi da kia, ánh mắt chợt lóe lên, qủa nhiên là nàng ta—— Tam công chúa Tây Lăng quốc, công chúa Thượng Quan Mẫn!

   Thượng Quan Mẫn diện quần áo màu đỏ, cả người chói mắt, kéo mạnh roi da quanh cổ con ngựa, động tác đột ngột, làm cho con ngựa sở hãi hí lên vài lần, Thượng Quan Mẫn mới hạ roi xuống, dần dần hạ xuống dưới. "Hừ, đúng là ngựa hoang, nhưng vào tay Thượng Quan Mẫn ta, cuối cùng rồi cũng phải trở nên ngoan hiền." Thượng Quan Mẫn thu hồi roi da, sau đó nàng lập tức nhảy xuống, cẩn thận đánh giá con ngựa bình tĩnh trở lại, ánh mắt dừng ở lưng ngựa kia nhìn thấy phi tiêu dính máu, con mắt trở nên căng thẳng, động tác lưu loát đem phi tiêu rút ra, quát to ra tiếng, "Là người nào biết xấu hổ, sau lưng lại phóng ám khí, có đủ bản lĩnh lộ mặt mày ra!"

   Ghét ác như cừu, xem ra ở bên cạnh An Ninh, cũng có nữ hiệp khí phách Thượng Quan Mẫn ánh mắt dừng ở người An Ninh, nhìn lên nhìn xuống đánh giá phen, "Con ngựa này là của ngươi ?" "Đúng vậy, đa tạ công chúa ra tay cứu giúp." An Ninh cúi người, đối với công chúa Tây Lăng quốc Thượng Quan Mẫn này, nàng ra rất thích, bởi vì tính tình thẳng thắn trượng nghĩa, làm cho người ta thể sinh hảo cảm đối với nàng ta.

   Xem xét phi tiêu đẫm máu tay, Thượng Quan Mẫn nhíu mày, "Xem ra, có người muốn lấy mạng của ngươi! Ngươi có đắc tội với người nào ? tiểu thư khuê các như ngươi, lại có người muốn hạ độc thủ, cái này cho ngươi! Lưu trữ làm kỷ niệm cũng tốt." xong, cầm phi tiêu trong tay nhét vào tay An Ninh, đem cây roi treo ở bên thắt lưng, nhảy lên ngựa, giục ngựa rời ...

   An Ninh khóe miệng cong lên, nhìn phi tiêu trong tay, lưu làm kỷ niệm? Thượng Quan Mẫn này... Lắc lắc đầu, nghĩ đến lời vừa rồi của Thượng Quan Mẫn, đắc tội người nào sao? Nàng sợ là đắc tội với người, cũng có người muốn đưa nàng vào chỗ chết nha! Vuốt ve phi tiêu trong tay, tinh tế đánh giá, có mùi thơm lại phát ra từ chuôi đao, cái loại hương này ở dân gian hiến có, ngoại trừ... Nghĩ đến chuyện kia, con mắt An Ninh trở nên căng thẳng. Xem ra, nàng dĩ nhiên có thể đoán được ai là người ra tay, nghĩ đến đôi mắt ôn nhu vừa rồi, nàng ta đáng nghi lớn nhất, phải ?

   Ngay cả mình nàng ta cũng muốn sát hại! Trong mắt xẹt qua tia lạnh lẽo. Chính lúc này, con ngựa xuất ở trước mặt, An Ninh ngẩng đầu nhìn theo hướng ngựa tới thấy nữ tử kia, đúng là ngựa của công chúa Thượng Quan Mẫn. Giờ phút này, nàng trong tay nắm dây cương của con ngựa khác, hướng về phía An Ninh chậm rãi cười: "Ngựa của ngươi thể dùng, dùng con này ! Chúng ta cùng đồng hành, nếu người thầm phóng phi tiêu kia lại xuất lần nữa, bản công chúa nhất định phải làm cho nếm thử tài dùng roi lợi hại của lão nương, đánh cho kêu cha gọi mẹ!"

   Thượng Quan Mẫn vẻ mặt hào hứng, làm cho khóe miệng An Ninh khẽ nhếch lên, trời sinh nương ngay thẳng như vậy, nhưng kiếp trước lại gả cho đại hoàng tử Bắc Yến, nữ tử thế này rất thích hợp rong ruổi khắp thiên hạ, nếu ở trong khuê phòng, làm hiền thê lương mẫu, hầu môn bản chất đầy mưu, nữ tử như vậy trở thành người như thế nào?

   An Ninh có cự tuyệt, tiếp nhận dây cương Thượng Quan Mẫn đưa, "An Ninh tạ công chúa." Dứt lời, xoay người nhảy lên ngựa, nhìn về phía Thượng Quan Mẫn, lại biết tại sao. mặt Thượng Quan Mẫn lại đỏ cả lên, An Ninh tự hỏi, liền nghe thấy Thượng Quan Mẫn thản nhiên mở miệng, "Đông Tần nữ tử các người dịu dàng ôn nhu như thế, thấy bản công chúa giống nữ nhân, mẫu hậu toàn buộc ta học mềm mại của nữ tử quốc gia này, cái gì sau này bản công chúa chung quy là phi tử của đại hoàng tử Bắc Yến, nên tính tình thể như ở Tây Lăng quốc, nhưng mà..."

   "Công chúa là nữ trung hào kiệt, nữ tử bình thường làm sao có thể sánh bằng được." mặt An Ninh nở rộ ra chút tươi cười, thanh ôn hòa trầm tĩnh. Thượng Quan Mẫn nhìn An Ninh từ xuống dưới, giống như suy nghĩ về cái gì đó, trong phút chốc ánh mắt sáng ngời, "Ngươi là An Ninh? Từ bây giờ ta có thể theo người học như thể nào để trở thành tiểu thư khuê các được ?" An Ninh khóe miệng giật giật, công chúa Tuệ Mẫn muốn học trở thành tiểu thư khuê các? Cúi mặt, mơ hồ trong lòng hiểu , "Xem ra, công chúa phải muốn gả cho Đại hoàng tử phải ?"

   Thượng Quan Mẫn lộ vẻ mặt xấu hổ, lập tức nghĩ đến hôn ước của nàng cùng nam nhân kia, hừ lạnh tiếng, "Cái tên quỷ đoản mệnh kia, làm sao có thể xứng với bản công chúa? Bản công chúa phải gả cho nam nhân mà mình lựa chọn, mà muốn kết hôn, sợ cũng là có cửa đâu!" Nếu mẫu hậu ngăn cản nàng, nàng từ sớm tìm Thương Dực kia, ra tay lấy đầu rồi!

   An Ninh nhìn thấy thế, cũng nhiều lời, chỉ thản nhiên cười, Thượng Quan Mẫn này ngay thẳng đáng , thể che dấu tâm tư của mình, hoàn toàn đem suy nghĩ trong lòng biểu lộ ra bên ngoài! nữ tử như vậy, nếu gả vào hoàng cung Bắc Yến, nếu ai bảo hộ được đôi cánh của nàng, như vậy vận mệnh của nàng hoặc là rơi vào tay sài lang hổ báo ăn ngay cả xương cốt cũng còn, hoặc là bị những mưu trong cung, dần dần biến thành người phụ nữ sắc bén, cuối cùng biến thành nữ tử tính toán xấu xa.

   đường An Ninh trầm tư, đến cửa Đông của kinh thành, thêm thời gian nữa, rốt cục đến khu vực săn bắn. Lúc này, ở trước mặt nàng là khu rừng rậm rất to, ngẫu nhiên nghe được tiếng gầm rú dã thú từ bên trong truyền ra, các tiểu thư khuê các theo phía đều bị dọa đến sắc mặt tái nhợt, đứng tại chỗ, dám di chuyển, nhưng cũng với tiếng kêu đó, lại gây lên kích thích lớn hứng thú cho các nam tử, nhất thời nhiệt huyết trào lên, người người nóng lòng muốn thử.

   "Nơi này mới chính là thiên đường của bản công chúa." Đến nơi này Thượng Quan Mẫn nhất hứng thú lên mấy phần. An Ninh nhìn mặt nàng ta thần sắc trở nên hưng phấn. Nhưng trong phút, mặt Thượng Quan Mẫn tươi cười phút chốc trở nên cứng đờ. An Ninh nhìn theo tầm mắt của nàng ta, nhìn thấy quần áo màu vàng đó là trang phục của Đại hoàng tử Bắc Yến Thương Dực, trong lòng An Ninh hiểu , liền thu hồi tầm mắt, chỉ thấy trong tay Thượng Quan Mẫn biết từ khi nào cầm cung tên, kéo cung bắn, lập tức, mũi tên sắc bén kia liền bay nhanh, mục tiêu chính là đầu Thương Dực.

   Trong phút chốc, khí như ngưng động, cách đó xa Thương Dực giống như cảm nhận hơi thở của nguy hiểm mắt thấy mũi tên đâm trúng trán của , cơ thể nhanh nhẹn dời chổ khác, mũi tên xuyên qua vài sợi tóc của , Thương Dực tránh được kiếp, giận đến tím mặt. Lúc này, lập tức gây nên chấn động , thị vệ rút kiếm ra, hộ tống quanh Thương Dực, nhìn Thương Dực theo hướng mũi tên phóng tới, con mắt căng thẳng thêm phần phẫn nộ, gầm lên thành tiếng, "Thượng Quan Mẫn!"

   Nữ nhân này, đúng là hồn tan! Nhất thời tầm mắt mọi người đều dừng ở người Thượng Quan Mẫn, trong lòng Thượng Quan Mẫn thầm tiếc. Thương Dực kia mệnh lớn, lập tức, nhíu mày, mặt hiên lên nụ cười đầy khiêu khích, nhanh chóng cầm dây cương, giục ngựa tiến vào khu vực săn bắn, hướng tới khu rừng rậm cách đó xa mà chạy. "Thương Dực, trong khu vực săn bắn, nếu là gặp ngươi, bản công chúa nhất định đem ngươi trở thành con mồi dưới cung tên của ta!"

   Thượng Quan Mẫn cầm cung tên, dương cao lên, đầy hào khí trước hàng vạn người khiêu khích Đại hoàng tử Bắc Yến. Thương Dực thân là Bắc Yến đại hoàng tử, tại đây gặp tình huống này, đương nhiên thể lùi bước, nắm lấy dây cương trong tay kéo căng ra, khuôn mặt sắc bén phân phó cho thị vệ ở bên cạnh thị vệ , "Người, lấy cung tên ra!" Lập tức, thị vệ thân thuộc bên cạnh liền đưa cung tên cho Thương Dực, Thương Dực cầm cây cung tay, hừ tiếng, muốn giục ngựa đuổi theo Thượng Quan Mẫn.

   Nhưng đột nhiên nhìn về hướng khác, cưỡi ngựa về hướng khác, mọi người nhìn theo bóng hình , cuối cùng thấy dừng lại trước mặt người, người nọ phải ai khác, chính là Đông Tần quốc Thần vương Thương Địch. Ở Đông Tần quốc mọi người đều biết thân phận của Thần vương Thương Địch, trừ là vương gia của Đông Tần, còn là hoàng tử Bắc Yến, cùng với đại hoàng tử Bắc Yến Thương Dực, là huynh đệ cùng cha khác mẹ. Giờ phút này, Thương Dực đến trước mặt Thương Địch, tất cả mọi người thần sắc đều khác nhau, huynh đệ gặp lại, biết trước mọi việc như thế nào.

   Thương Địch sớm đoán được có giờ khắc này, khuôn mặt trầm tĩnh, khóe miệng mỉm cười, hai tròng mắt sâu thấy đáy, quần áo rực rỡ, cả người phát ra khí sắc, hề thua kém khi đứng bên cạnh Bắc Yến Đại hoàng tử. Thương Dực đánh giá người huynh đệ cùng cha khác mẹ trước mắt này, cuối cùng sâu trong ánh mắt lóe lên tia nguy hiểm "Ta ở Bắc Yến quốc chiến lưng ngựa nắm trong tay cả thiên hạ, tam đệ lớn lên tại đây Đông Tần quốc, biết có phải vì ở Đông Tần quá lâu hay mà tính khí ngươi trở thành người nam nhân khô khan?"

   Khiêu khích, đầy địch ý, sắc bén, nhiều năm gặp nhau. Nhưng, câu đầu tiên lại như vậy, mọi người chỉ cảm thấy Bắc Yến Đại hoàng tử đối Thần vương Đông Tần vô cùng thân thiện, nhưng Thương Địch trong lòng hiểu , nhớ tới chuyện nhiều năm về trước, hoàng huynh đối với chính mình khắc cũng quá thân mật!

   Cho tới bây giờ đều như kẻ thù, điểm này, hai người bọn họ trong lòng điều hiểu , tuy là ngoài mặt thân mật, nhưng điều này ít khi xảy ra. Khẽ cau mày, khóe miệng Thương Địch gợi lên chút cười lạnh, "Đại hoàng huynh lo lắng, Thương Địch ra rất lo lắng cho Đại hoàng tử, nếu thua ở trong tay nữ nhân, biết đến lúc đó mặt mày của Đại hoàng tử, cũng chính là mặt của Bắc Yến." Thương Địch bình thản ung dung, đối đáp tự nhiên, ánh mắt và thần sắc trong lúc đó có chút dao động, trong mắt bình tĩnh vô cùng, nhưng đối với số người, điều đó ra là cực kỳ giống như khinh thường, giống như có đem Thương Dực để vào mắt.

   "Ngươi..." Khuôn mặt Thương Dực trở nên giận dữ, tiếp theo, trở nên bối rối, Thương Địch này, từ hồi , luôn là cái gai trong mắt , so với mới trước đây, Thương Địch lại càng trưởng thành hơn, ánh mắt sâu lường được, nghĩ đến trước khi , lời phụ hoàng , ánh mắt Thương Dực càng thêm phần ảm đạm, siết chặt bàn tay lại, nhíu mày đưa ra lời thách thức, "Nhiều năm gặp, huynh đệ chúng ta hẳn nên cùng luận bàn chút, tam đệ hẳn là từ chối ."

   Thương Địch cười , "Đại hoàng tử có ý, Thương Địch tất nhiên nghe theo, Đại hoàng tử trước, nếu như cho công chúa Tuệ Mẫn nhiều cơ hội thắng, Đại hoàng tử nếu thắng Thương Địch nhiều, nhưng nếu là thua tay công chúa Tuệ Mẫn..." Thương Địch cúi đầu, mỗi câu kia, đều mang ý đồ riêng.

   Thương Địch để cho trước, vì cho công chúa Tuệ Mẫn thêm nhiều cơ hội thắng, ở trước mặt mọi người, là Thương Địch cố tình nhắc đến, nhất thời, làm cho sắc mặt Thương Dực cứng đơ, lại được, bắt buộc phải . "Đại hoàng tử, giờ lành đến, nếu các vị hào kiệt chuẩn bị tốt, cuộc săn bắn nên bắt đầu!"

   Thấy khí giằng co, lúc Bạt Kiếm giương cung, Sùng Chính đế liền mở miệng giảng hòa. Thương Dực hừ lạnh tiếng, hướng ngựa về hướng rừng rậm giục nó chạy... Ánh mắt Thương Địch căng thẳng, cầm cây cung Đồng Tước đưa, lập tức theo sát ... Sau đó, các thần sứ danh tiếng của nhiều quốc gia khác đều lần lượt vào rừng rậm.

   Thái tử Sở, Tô Cầm cũng ở trong đám người đó, ở bên ngoài khu vực săn bắn, còn lại Sùng Chính đế, nữ hoàng Tây Lăng, quốc chủ Nam Chiếu, cùng với các tùy tùng và các tiểu thư nhà quan gia. Đột nhiên, Uyển quý phi đến trước mặt Sùng Chính đế, mở miệng cười dịu dàng, "Hoàng thượng, mới vừa rồi nô tì thấy tam quốc đều có nữ tử vào, Tây Lăng quốc Tuệ Mẫn công chúa, Bắc Yến quốc là vị nữ tử đệ nhất, còn có Nam Chiếu quốc đệ nhất nương, còn lại duy nhất Đông Tần quốc ta có nữ tử vào, có phải hay ..."

   Uyển quý phi cúi đầu, dừng chút, tiếp tục , "Hoàng thượng, chúng ta cũng thể thua trận thế này! Dù thế nào, thể tay mà về, cũng thể vào người ạ." Sùng Chính đế khẽ nhíu mày, "Ái phi có lý, nên cho ai cùng ? Tại đây toàn những vị tiểu thư tuổi trẻ, chỉ có duy nhất có Thiều Hoa quận chúa là gan dạ sáng suốt nhất, nhưng vì thời tiết chuyển về xuân nên sớm bị nhiễm phong hàn, nay vẫn còn nằm ở giường dưỡng bệnh." "Hoàng thượng, ngài chớ coi thường Đông Tần nữ tử ta, ở đây nhiều nữ tữ như vậy, tại sao chỉ có thể là quận chúa Thiều Hoa? ra thần thiếp đối người rất là xem trọng." Uyển quý phi vẫn như trước cười ôn hoà.

   Nghe như thế, An Ninh trong lòng tuy hồi hộp chút, nhưng có thể đoán được vài phần. "Là ai? Ái phi nhìn trúng ai? cho trẫm nghe chút." Sùng Chính đế mặt vui vẻ, nghĩ đến đây rất hưng trí. "Người đó là An Bình hầu phủ nhị tiểu thư, cũng là nghĩa nữ của Hoàng hậu nương nương! Nô tì cùng Hoàng hậu tỷ tỷ đều rất thích, An Ninh kia lại rất thông minh, bằng sai nàng ta ! Người nhìn xem cách mà nàng ta ngôi lưng ngựa, nhất định nhị tiểu thư làm cho hoàng thượng thất vọng."

   Uyển quý phi xong, giống như vô ý nhìn thoáng qua An Ninh. An Ninh giật mình, quả nhiên vậy! Hoàng thượng đánh giá An Ninh, khẽ nhíu mày, có đôi chút suy nghĩ. "Hoàng thượng, thể!" Nam Cung Thiên Duệ lập tức tiến lên, quỳ gối xuống, quanh khu vực săn bắn ngàn vạn nguy hiểm, bên trong mỗi con mồi đều được nuôi dưỡng nhiều năm. Ngay cả là nam tử, ở trong đó cũng nguy hiểm là điều khó trước, làm có thể cho Ninh nhi mạo hiểm?

   "Vì sao thể?" Sùng Chính đế nhìn thần tử mà mình thương, lông mày lập tức nhăn lên. "Thứ nhất nhị tiểu thư là nữ tử, nếu là có chuyện gì hay xảy ra..." "Nam Cung tướng quân, ý của ngươi là bản cung nhìn lầm người sao? Bản cung thấy An Ninh này thực có bản lĩnh, chớ phải ngươi muốn Đông Tần quốc chúng ta giống như hôm qua mất mặt trước tam quốc?" Giọng của Uyển quý phi vẫn như trước ôn nhu, nhưng, nếu suy nghĩ kỹ trong lời kia, cũng có vài phần sắc bén.

   "Điều này..." Nhất thời nghĩ đến hôm qua Đông Tần quốc bởi vì chuyện An Như Yên mà mất mặt, Sùng Chính đế lập tức quyết định, đánh gãy lời của Nam Cung Thiên Duệ, "Tốt lắm, như vậy liền quyết định, An Ninh tiếp chỉ, lập tức nhật cây cung tốt nhất, tiến vào khu vực săn bắn, nhất định thể làm mất mặt Đông Tần!"

   An Ninh lập tức nhảy xuống, đến trước mặt Sùng Chính đế, cúi đầu, "Thần nữ An Ninh xin tuân chỉ." Uyển quý phi ơi là Uyển quý phi, thấy nàng đưa ra chủ ý này, nàng trong lòng sáng tỏ, nàng ta là cố ý đẩy mình vào trong móng vuốt của những con mảnh thú! "Ninh nhi..." Nam Cung Thiên Duệ vội vàng gọi thành tiếng, nhìn An Ninh, lông mày nhíu chặt, thể giãn ra.

   An Ninh cảm nhận được quan tâm của , giương mắt nhìn vào tầm mắt của , trong lòng cảm kích, con mắt Nam Cung Thiên Duệ chặt, giống như hạ quyết tâm, nắm chặt tay cầu xin Sùng Chính đế, "Hoàng Thượng, xin người cho phép thần được tiến vào khu vực săn bắn, thần muốn vì Hoàng Thượng mà săn con cáo trắng, đem da hiến lên cho Hoàng thượng."

   Nếu thể ngăn cản, liền chỉ còn cách cùng nàng tiến vào, bất luận như thế nào, cũng có thể trơ mắt nhìn An Ninh mình tiến vào nơi nguy hiển như khu vực săn bắn được! Cả thân thể An Ninh giật mình, hôm nay nhiệm vụ của Nam Cung Thiên Duệ là phụ trách an nguy cho Hoàng Thượng, nhưng lại như vậy... Muốn vào khu vực săn bắn!

   "Tốt, Nam Cung tướng quân có thành tâm như vậy, trẫm là cảm giác thấy vô cùng vui mừng, thôi! Trẫm chờ ngươi dâng lên da con cáo trắng" Sùng Chính đế cười thoải mái, lập tức cho phép thỉnh cầu của Nam Cung Thiên Duệ. Mà lúc này, ở bên Hải Táp nhìn thấy tất cả, tầm mắt dừng ở người An Ninh lâu, con mắt màu lam trở nên vô cùng hứng thú, rốt cục, khóe miệng gợi lên chút ý cười, "Hoàng Thượng Đông Tần, xin vui lòng cấp cho thần cung tên, bây giờ khu vực săn bắn náo nhiệt như vậy! Hải Táp cũng từ từ trải nghiệm!"

  5. Xuxu

   Xuxu Banned

   Bài viết:
   586
   Được thích:
   2,166
   CÁC NÀNG ƠI BẮT ĐẦU TỪ TUẦN SAU, TA POST THEO LỊCH NHA. LỊCH LÀ VÀO THỨ 3,5,7. NẾU EDIT KỊP CHỦ NHẬT TA ĐĂNG THEM CHƯƠNG MỚI NHÉ CÁC NÀNG.:yoyo63::yoyo63::yoyo19::yoyo19::yoyo19::yoyo19:
   bonghoi, Trâu, lion301210 others thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :