1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

[Trọng Sinh] Hầu Môn Độc Phi (Update C114) - Tuyển editor

Thảo luận trong 'Cổ Đại Đang Edit'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,920
       Chương 14: Nhắc tới hôn

       Edit: Tuyết Tuyết

   text-decoration: underline']P/s: Ôi chu choa !!! nam chính đích thực xuất rồi. Cho 1 tràng pháo tay chào mừng nào!!!!!

   "Nhị tiểu thư..." Triệu Cảnh Trạch thấy nàng vẫn nhúc nhích, có chút nhíu mày, lại thử kêu lên, thân hình cao lớn tuấn muốn dời bước đến trước mặt An Bình.

   An Bình cảm nhận được hơi thở gần gũi, oán giận càng thêm mãnh liệt, cố gắng áp chế trong lòng dây dưa hận ý, giương mắt chống lại gương mặt mà nàng quá quen thuộc này, hình dáng tuấn lãng, mặc dù vẫn chưa có như vài năm sau thành thục mị lực, nhưng tuổi trẻ phong lưu, lại như trước có thể làm cho người ta trước mắt sáng ngời.

   Khuôn mặt này thực vô cùng tốt , kiếp trước, nàng quả mắt sáng, tâm trầm luân , thậm chí sâu lâm vào cặp mắt mê người kia, nhưng là, này nhất thế, giờ này khắc này, trong đầu của nàng chỉ có ý niệm duy nhất, chính là hướng cái tát tới khuôn mặt này! Chất vấn , vì sao đối nàng cùng đứa con chưa ra đời của nàng vô tình tàn nhẫn như vậy?

   Triệu Cảnh Trạch bị nàng nhìn như vậy, cũng là có loại cảm giác kỳ quái, giống nữ nhân khác nhìn thấy mê luyến, lại cảm thấy có cỗ cảm giác lành lạnh theo thân thể lủi quá, giống như nàng có thể bất kỳ lúc nào thưởng cho mình bạt tai!

   Bọn họ lúc trước chưa từng gặp qua, huống hồ xử xưa nay cẩn thận, rất ít đắc tội với người khác, cảm giác này khỏi tới cũng quá quỷ dị , suy nghĩ 1 hồi, Triệu Cảnh Trạch mặt khôi phục nhất quán ôn hòa tươi cười, "Nhị tiểu thư ý hạ như thế nào?"

   An Bình phục hồi tinh thần lại, chính mình mới vừa rồi căn bản có lưu ý cái gì, áp chế thù hận trong lòng, nàng biết, lúc này chính mình cũng đủ sức để cùng Triệu Cảnh Trạch đối kháng, bây giờ, tuy rằng chưa có như vài năm sau quyền thế ngập trời, nhưng chung quy là vương gia, An Bình rất nhanh điều chỉnh tốt tâm tình của mình, ở trong mắt mọi người, nàng là nhị tiểu thư nhát gan yếu đuối, như vậy, nàng liền muốn đem nhân vật này cấp diễn tốt lắm.

   Hoảng sợ cúi đầu, mặt hơn tia xấu hổ, "Thần nữ... Vương gia thứ tội, có thể lại cho thần nữ biết, vương gia mới vừa rồi gì vậy?"

   Triệu Cảnh Trạch mặt tươi cười đột nhiên cứng đờ, chính mình mới vừa lớn đống như vậy, cảm tình này An Bình hầu phủ nhị tiểu thư nhưng lại chữ cũng có nghe vào?

   "Thần nữ... Thần nữ..." An Bình ấp úng, xấu hổ đỏ mặt, tiểu nữ nhi kiều thái tẫn hiển #00ccff'] (éc ta ko hỉu chỗ này, chắc đại khái là e thẹn).

   Bộ dáng này ở trong mắt Triệu Cảnh Trạch, cũng quá quen thuộc, thế gia quý nữ có tâm với , đều chân tay luống cuống như vậy, này An Bình hầu phủ nhị tiểu thư, trong lòng đối sợ cũng giống với các thế gia quý nữ khác! Nghĩ đến mị lực của vẫn như cũ hữu hiệu, mới vừa rồi hàn ý hiểu kia chắc nhìn sai rồi! #00ccff'] (đọc tới khúc này ta mún ói dễ sợ)

   Triệu Cảnh Trạch tự đắc tràn đầy, ngữ khí lại ôn nhu, "Vô phương, bổn vương chính là thỉnh nhị tiểu thư cùng bổn vương cùng nhau tới yến hội mà thôi, biết bổn vương có hay vinh hạnh này?"

   An Bình mâu quang vi thiểm, muốn đánh chủ ý gì đây?

   "Nhị tiểu thư..." Gặp An Bình tỏ thái độ, Triệu Cảnh Trạch lại mở miệng.

   "Thần nữ... Nguyện... Nguyện ý." An Bình biểu lại thẹn thùng kích động, nàng biết, phiên hành động này của nàng, nhất định là làm thỏa mãn tâm lý tự đại của Triệu Cảnh Trạch .

   Quả nhiên, Triệu Cảnh Trạch ha ha cười ra tiếng, hai tay chắp sau lưng, vừa lòng xoay người, hướng tới yến hội phương hướng đến, ở xem ra, mới vừa rồi ở cung hoàng hậu An Bình biểu , có lẽ có ít tâm tư, nhưng chung quy là cái tiểu nữ nhân, ở trước mặt , còn phải dễ dàng liền bị nắm trong tay chặt chẽ ! #00ccff']( chết đồ tra nam ko bik xấu hổ)

   Nhìn bóng dáng Triệu Cảnh Trạch, An Bình nguyên bản ngượng ngùng mặt, giờ chỉ còn tia lạnh lùng, trong mắt quỷ dị quang mang chợt lóe mà qua, làm cho người ta kịp bắt lấy, rất nhanh đuổi kịp bộ pháp Triệu Cảnh Trạch...

   Hai người rồi, cách đó xa cây cũng là có chút có động tĩnh, Tô Cầm thân duỗi người, nhíu chặt mày tỏ kiên nhẫn, "Nhiễu nhân thanh mộng! Này hoàng cung đúng là phải cái địa phương để ngủ tốt! Mặc kệ đến chỗ nào đều có người quấy rầy!"

   Bất quá, cũng là địa phương xem diễn tốt, mặc kệ ở đâu đều có trò hay xem!

   Trong đầu ra mới vừa rồi chính mình theo trong mắt nữ tử kia bắt giữ 1 chút quang mang, khóe miệng giơ lên tựa tiếu phi tiếu hứng thú...

   Này An Bình hầu phủ nhị tiểu thư, quả nhiên là thú vị mà!

   Trong ngự thư phòng, huân hương lượn lờ.

   Minh hoàng Sùng Chính đế nhanh cau mày lại, tay vỗ về cằm, tay kia cầm cờ trắng bàn cờ di chuyển, lại tìm được nước , như vậy giằng co hồi lâu, Sùng Chính đế ánh mắt phút chốc sáng ngời, giống như tìm được đường ra rồi.

   "Trận này trẫm thắng !" Sùng Chính đế cầm trong tay quân cờ trắng vững vàng hạ xuống, vẻ mặt đắc ý nhìn nam tử ngồi đối diện mình, hai người đánh cờ vài canh giờ, mỗi lần đều bị ta làm cho thảm bại, nếu thể hòa nhau 1 ván, kia quả nhiên là mất mặt về nhà !

   Cũng lâu, vừa mới xong, liền nhìn thấy đối thủ cao thâm cười, trong tay cờ đen cũng chút do dự hạ xuống... Sùng Chính đế nhìn thế cục bàn cờ, sắc mặt nhất thời suy sụp xuống dưới...

   "Cậu, đa tạ !" Thương Địch chắp tay, cũng là kiêu ngạo siểm nịnh, lại lần nữa thắng hoàng đế.

   Sùng Chính đế trong lòng cam lòng, lại cũng chỉ có bất đắc dĩ lắc đầu, cùng ngoại chất nhi thiên tài chơi cờ, hoàn toàn là tự rước lấy nhục a!

   "Hừ! Cũng biết nhường nhịn lão nhân gia là trẫm, còn biết kêu cậu!" Sùng Chính đế giả bộ uất giận, thản nhiên liếc Thương Địch cái, nhưng trong lòng cũng là thập phần tự hào, hổ là huyết mạch hoàng thất Đông Tần, trò giỏi hơn thầy thắng là đương nhiên a!

   Hoàng đế là , lâu cũng chưa có cơ hội thắng qua Thương Địch lần .

   Thương Địch nét mặt tuấn lãng cương nghị biểu lộ chút nhu hòa, hùng hậu tiếng như thuần thuần lưu thủy, "Thương Địch nếu là nhường cậu, cậu sợ là càng cảm thấy thú vị , huống hồ, cậu chính trực tráng niên, làm sao cùng từ 'Lão' được nửa điểm quan hệ?"

   "Ha ha... Địch nhi chính là hội dỗ trẫm vui vẻ." Sùng Chính đế ha ha cười to, nghĩ đến cái gì, lão luyện con ngươi vi thiểm, "Địch nhi nếu là có thể sớm cưới vợ sinh con, kia trẫm liền càng thêm vui vẻ ."

   Thương Địch giật mình, mặt tươi cười cũng giống như mới vừa rồi nhu hòa, "Cậu, chúng ta chuyện hôn ."

   Quen thuộc người của , liền biết này tươi cười muốn tỏ hờn giận, khôn khéo Sùng Chính đế tuy rằng trong lòng hiểu được, nhưng nghĩ đến hôn của Thương Địch, lại cũng thể kiên trì, tiếp tục mở miệng, " chuyện cưới vợ, vậy trẫm đưa vài cái mỹ nhân, ngươi mang về phủ ! Hoàng tỷ chỉ có 1 đứa con trai là ngươi, nếu ngay cả đại cả đời của ngươi, trẫm cũng chưa xử lý tốt, kia trẫm, như thế nào có mặt gặp hoàng tỷ?"

   Hoàng tỷ lâm chung uỷ thác thư tín, như trước cất chứa , mỗi khi nhìn đến, đều tự trách thôi, vẫn tưởng cấp Thương Địch tứ hôn, nhưng tính tình Thương Địch, cho dù tưởng tẫn sở có biện pháp, cũng chưa có thể đạt tới mục đích.

   Thương Địch có chút nhíu mày, nghe hoàng đế nhắc tới mẫu thân mất, trong mắt xẹt qua chút đau xót, nhưng lại rất nhanh liễm , "Cậu, Thương Địch còn có việc trong người, trước cáo lui."

   "Hảo hảo hảo, chúng ta nữa, nữa..." Sùng Chính đế lập tức đứng dậy, giữ chặt Thương Địch, tự giác muốn chọc Thương Địch bất khoái, đối với ngoại chất nhi này, là từ trong lòng chút cũng luyến tiếc ủy khuất .

   Thương Địch sắc mặt có điều dịu , lần nữa ngồi trở lại vị trí, Sùng Chính đế trong lòng rốt cục thở dài nhõm hơi, càng thêm cẩn thận, "Địch nhi, trẫm tuổi lớn, này trong triều chuyện tình ngày càng nhiều, triều thần tuy có năng lực nhất định, nhưng đúng ý của trẫm, ngươi xem... Trẫm lần trước đề kiện kia ngươi lo lắng như thế nào ? Trong triều đình, chính cần nhân tài như Địch nhi vậy, ngươi chung quy là hoàng thất huyết mạch, vào triều đường cũng là theo lý thường phải làm chuyện tình."

   Năng lực của Thương Địch, là xem ở trong mắt , triều thần trăm người sợ là có ai hơn Thương Địch!

   Rất nhiều tình, vẫn trưng cầu ý kiến của Thương Địch.

   Thương Địch cũng là thản nhiên cười, hơn vài phần bất đắc dĩ, "Cậu, Địch nhi trong thân thể quả chảy huyết mạch hoàng thất của Đông Tần, nhưng cậu đừng quên, Địch nhi chung quy là họ Thương!"

   Sùng Chính đế trong lòng ngẩn ra, Thương! Họ của Bắc Yến hoàng thất! Địch nhi trong thân thể chỉ có chảy dòng máu Đông Tần hoàng thất, mà còn là Bắc Yến hoàng thất huyết mạch!

   Bắt giữ được vẻ lo lắng trong mắt của Thương Địch, Sùng Chính  đế khỏi thở dài tiếng, nhiều năm như vậy , xem ra Địch nhi chung quy là còn có buông kiện nhiều năm trước kia a!

   Hết Chương 14.
   tart_trung, Halong-ngoc, caruoi988 others thích bài này.

  2. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,920
        Chương 15: Thần vương Thương Địch

        Edit: Tuyết Tuyết

   "Trẫm nhưng ra quên, hôm nay là mẫu đơn yến, này canh giờ, yến hội sợ là muốn bắt đầu, , chúng ta , nếu trễ, mợ ngươi lại trách trẫm coi trọng ." Sùng Chính đế muốn Thương Địch nhớ tới chuyện xưa, lập tức sang chuyện khác, hôm nay mẫu đơn yến, các quý nữ tiểu thư gia cập kê đều tham dự, nếu là Địch nhi có thể ở yến hội nhìn trúng gia quý nữ nào, kia đó là chuyện thể tốt hơn.

   Thương Địch cũng là uyển chuyển cự tuyệt, "Địch nhi , ngày mai, Địch nhi lại tiến cung bồi cậu chơi cờ."

   Hoàng đế trong lòng đánh cái chủ ý gì, khôn khéo như Thương Địch lại làm sao có thể nhìn ra? Cậu đúng là vẫn còn có xóa bỏ ý niệm cưới vợ cho trong đầu.

   Hoàng đế thương , xem ở trong mắt, hiểu trong lòng, nhưng là, lại có biện pháp làm cho hoàng đế như ý nguyện, hôn nhân với , chung quy là ràng buộc, nghĩ đến việc chính mình muốn làm, Thương Địch trong lòng hơn vài phần kiên định, cừu hận của mẫu thân, nhất định hội báo!

   "Địch nhi..." Sùng Chính đế mi phong nhíu chặt, gặp Thương Địch muốn xoay người xuất môn, khỏi bất đắc dĩ lắc đầu, mỗi lần đến mẫu đơn yến, ông đều thiết kế làm cho tham gia, mượn cơ hội cho xem xét thê tử chọn người, cũng lần thành công .

   Mỗi lần Thương Địch đều có cơ hội thoát thân, ai... Nếu ông sau trăm tuổi, ông như thế nào làm được chuyện mà hoàng tỷ giao cho a!

   Trong ngự hoa viên, nguyên bản Tô Cầm ở cây nhắm mắt dưỡng thần, nghe được tiếng bước chân quen thuộc, thả người nhảy xuống, vững vàng rơi mặt đất, nhìn cẩm y nam tử hướng chính mình tới, phong lưu phóng khoáng mở ra chiết phiến, cà lơ phất phơ tiến ra đón, "Như thế nào? đúng là đem vài cái đại mỹ nhân cấp lui trở về?"

   Hừ, Thương Địch này, đúng là có phúc mà biết hưởng, vài vị mỹ nhân là hoàng thượng tinh khiêu tế tuyển hàng cao cấp thượng đẳng, hoàng đế ý tứ lại ràng, đó là đưa cho làm thiếp , nhưng Thương Địch dùng, còn nguyên trả trở về!

   Thương Địch có chút nhíu mày, thản nhiên liếc Tô Cầm cái, ngữ khí bình tĩnh có chút gợn sóng, "Ngươi nếu muốn, ta thỉnh hoàng đế cữu cữu đem các nàng ban cho ngươi."

   Tô Cầm vừa nghe, mạnh nhảy lên, xin miễn thứ cho kẻ bất tài xua tay, " nên nên, nữ nhân đều là chuyện phiền toái, huống chi là nữ nhân hoàng đế ban cho!"

   Phút chốc, Tô Cầm như nghĩ tới cái gì, hé ra khuôn mặt tuấn tú nhất thời suy sụp xuống dưới, vẻ mặt rối rắm, đau khổ cầu xin, "Tổ tông của ta ơi, ngươi đem ta hại thảm rồi ! Hôm nay, biết bên ngoài lời đồn lại hội truyền thành cái dạng gì , sợ là lại thành ngươi đối ta 'Mối tình thắm thiết' , ngươi vẫn là chạy nhanh thú cái thê , cho dù là cái thiếp cũng được a!"

   Trời biết! vì bạn tốt này, nhưng là ngay cả "Danh tiết" đều hy sinh !

   Thương Địch lâu thấy cưới vợ, mà lại cùng Thương Địch lại quá gần, bên ngoài thịnh truyền bọn họ hai người "Gian tình" thể cho ai biết, trời thấy a! Bọn họ là thuần khiết hữu nghị, cũng là tình nhân, sao có ai tin tưởng vậy?

   Thương Địch là loại người nào chứ, có "Đông Tần đệ nhất nhân" danh xưng, hoàng đế thân phong Thần vương, thông minh cơ trí, tuấn mỹ bất phàm, lại là ngoại chất nhi hoàng đế sủng ái nhất, con trai duy nhất của Chiêu Dương trưởng công chúa, riêng là từ 'Thần', liền đủ để cho thấy ở Đông Tần quốc địa vị hiển hách ra sao, ngay cả  hoàng tử khác cũng bằng 1 phần vạn , làm chuyện gì, Đông Tần quốc dân chúng đều chỉ biết duy trì, chính là đáng thương Tô Cầm , đường đường là nam nhân, mỗi lần xuất môn, đều muốn thừa nhận tầm mắt quái dị của người khác, liền ngay cả lão cha nhìn thấy , đều là vẻ mặt chỉ tiếc rèn sắt thành thép, hỗn loạn vài phần 'Coi như hết' phá bình phá ngã rối rắm bộ dáng.

   Thương Địch thấy bộ dáng đùa giỡn, hàng mày rậm đen như mực khẽ cau, hùng hậu tiếng tràn ngập từ tính, "Ngươi thú phòng thê thiếp, liền có thể bài trừ lời đồn đãi, huống chi... Ngươi khi nào lại để ý lời đồn đãi chuyện nhảm này?"

   Tô Cầm coi như bị trúng, ngượng ngùng cười cười, quả thèm để ý lời đồn đãi chuyện nhảm, nhưng là, mỗi khi nghĩ đến những người đó dùng vẻ mặt "Chúc phúc" hoặc là "Hèn mọn" nhìn , đều cảm thấy, ông trời đùa giỡn "Lương dân" là a! Thực tại làm cho hỏng mất!

   "Ta nếu thú phòng thê thiếp, kia càng thêm làm cho người ta  xem ta là quái vật sao." Tô Cầm thở dài tiếng, gấp lại chiết phiến, sở dĩ biểu lộ hứng thú gì với nữ tử, chỉ vì còn có nữ nhân lọt vào mắt của , vẫn là xuất phát từ tình trạng đáng lo lắng của chính a.

   Nghĩ đến khả năng trạng huống xuất , Tô Cầm thân thể đều khỏi xẹt qua rùng cả mình, nghĩ tới nghĩ lui, chuyện này mấu chốt vẫn là Thương Địch, chỉ cần Thương Địch cưới phòng thê thiếp, hoặc là đối nữ tử có hứng thú, lời đồn đãi này cũng liền tự sụp đổ .

   Tô Cầm nhưng là chính chính là đại nam nhân! Chỉ đối nữ nhân cảm thấy hứng thú! Thẳng !

   được, cái gì đều nên mau chút cấp 1 nữ nhân cho Thương Địch .

   Nhớ tới mẫu đơn yến hôm nay, Tô Cầm có kế hoạch trong tâm, "Ngươi xem, ta vì ngươi, đều giả thành bộ dáng này , mẫu đơn yến hôm nay, là ngày mỹ nữ tập hợp a. Huynh đệ ta muốn nhìn chút mỹ nữ, ngươi hẳn là cự tuyệt theo giúp ta cùng nhau !"

   Thương Địch con ngươi căng thẳng, mẫu đơn yến, có chút hứng thú!

   Nhưng còn chưa kịp mở miệng, liền bị Tô Cầm vội vàng lôi kéo, hướng tới phương hướng mẫu đơn yến đến...

   "Liền như vậy khoái trá quyết định ."

   Tô Cầm cảm thấy tính toán này, hôm nay nhất định đem việc làm xong, nếu là có thể có nữ tử làm cho Thương Địch cảm thấy hứng thú, Tô Cầm nhất định đương trường kêu nàng tẩu tử! Đem nàng làm thần minh cung chủ đều được!

   Trong đầu đột nhiên ra thân ảnh An Bình hầu phủ nhị tiểu thư, vừa vặn, cũng có thể nhìn xem cái tiểu nha đầu thú vị kia.

   Mẫu đơn yến, được tổ chức tại Quỳnh Hoa điện, cung nhân sớm đem cung điện trưng bày đầy các giống mẫu đơn, sắc màu rực rỡ, tranh nhau đua sắc.

   Nhưng tranh nhau đua sắc chỉ có hoa mẫu đơn, còn có các nhóm quý nữ, mẫu đơn yến vẫn noi theo truyền thống trước đây, đó là các gia tiểu thư dâng lên kiệt tác của bản thân, hiến cho hoàng hậu nương nương.

   Đại điện bên trong, hoàng thượng ngồi chủ vị, hoàng hậu nương nương và Uyển quý phi đều tự ngồi ở 2 bên , có vài quý nữ lấy vật mà chính mình chuẩn bị ra, đưa đến trước mặt hoàng hậu nương nương, vài tiểu thư đều khen ngợi.

   Uyển quý phi giống như người ngoài cuộc nhìn hoàng hậu bị nhóm quý nữ quay quanh ngớt, mặt thản nhiên cười, nhưng tâm tư cũng là đặt vào việc khác.

   "Hoàng thượng, nô tì nghe Thần vương điện hạ hôm nay sáng sớm liền tiến cung , sao thấy đâu?" Uyển quý phi liễm hạ mặt mày, khẽ tựa vào bên người Sùng Chính đế, thử mở miệng, mới vừa rồi nàng nhìn thử, Thương Địch ở yến hội!

   Đề cập tới Thương Địch, Sùng Chính đế khỏi nhíu mày, "Mới vừa rồi ra cung , Địch nhi này, cố chấp đem vài cái mỹ nhân trẫm cấp lui trở về."

   Uyển quý phi nghe được tin tức này, trong lòng vui vẻ, mặt ngoài cũng là an ủi Sùng Chính đế, "Hoàng thượng cần lo lắng, Thần vương khôn khéo cơ trí, nên hiểu được đúng mực ."

   tốt quá, Thương Địch có nhận mỹ nhân! Tối hôm qua nàng còn lo lắng Thương Địch hội nhận, nay tốt lắm, nàng rốt cục thở dài nhõm hơi , nhất thời, Uyển quý phi tâm tình tốt...

   Tiến lên trước mặt hoàng hậu nương nương triển lãm lễ vật chính mình 1 người rồi lại 1 người, hoàng hậu nương nương cười đến miệng hợp lại được, vẫn đợi cơ hội tốt nhất An Như Yên định liệu trước, xem nhóm quý nữ được tán dương mặt tươi cười, trong lòng khỏi sinh ra tia khinh thường, nếu là nàng dâng ra "Mẫu đơn tranh diễm", những quý nữ khác, đều đáng nhắc tới .

   Nghĩ như thế, An Như Yên nóng lòng muốn thử, nàng nhất định phải đem tổn thất mới vừa rồi bù lại, lần nữa được hoàng hậu nương nương thích!

   Tầm mắt có chút giống như vô tình nhìn về phía chỗ ngồi của An Bình, vừa vặn chống lại tầm mắt của An Bình, An Bình mỉm cười hướng nàng gật gật đầu, An Như Yên trong mắt cũng là lên chút lạnh lùng cùng ngoan tuyệt, chờ hôm nay mẫu đơn yến qua , nàng mới hảo hảo tìm cơ hội làm cho An Bình đẹp mặt!

   Hôm nay hoàng hậu nương nương đối An Bình muốn có vài phần hảo cảm, mà An Bình tài hoa là !

   An Như Yên suy nghĩ cái gì, An Bình đương nhiên biết, chính là, nàng cũng bất động thanh sắc, nàng là chờ An Như Yên mau chút dâng ra "Mẫu đơn tranh diễm", để nàng hảo xem kịch vui nha!

   "Thần vương đến."

   nghĩ ngợi, tiếng cung nhân truyền báo vang lên, trong đại điện mọi người ngẩn ra, mãn nhãn bất khả tư nghị, Thần vương? Bọn họ đều biết Thần vương bao giờ tham gia mẫu đơn yến, vì sao lần này... Chúng quý nữ có chút tin, nhất tề hướng tới cửa đại điện nhìn lại, quả nhiên thấy cẩm y hoa phục nam tử cao lớn cất bước vào đại điện...

   vĩ phong tao, tựa như thiên nhân, quả đúng với danh xưng Thần vương!

   Hết chương 15.
   tart_trung, Halong-ngoc, caruoi988 others thích bài này.

  3. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,920

      Chương 16: Nằm cũng trúng đạn

      Edit: Tuyết Tuyết

      Beta: Thiên Thiên

   Thân hình như tượng tạc, ngũ quan như ngọc, cẩm y màu đen, tay áo có thêu hoa văn hình mây, con ngươi đen thâm thúy, giống như hồ sâu, tao nhã nhưng mất vẻ cuồng dã, nội liễm lộ vẻ tôn quý.

   Những qúy nữ ở đây bất chấp rụt rè, chăm chú quan sát nhất cử nhất động của Thần vương, kinh diễm lộ trong ánh mắt, nhìn đến vẻ tuấn mĩ bất phàm của Thần vương điện hạ thể dời chỗ khác được, nhất thời làm cho tất cả hoàng tử ở đây mặt đều xuất vẻ mặt ảm đạm!

    Các nàng đối với Thần vương ái mộ ít, dù chưa từng gặp qua nhưng cũng từng được nghe người khác kể tới, trong lòng thầm mến mộ, hôm nay được gặp mặt quả nhiên danh bất hư truyền!

    Các nàng đều biết, Thần vương thích tham gia yến hội, muốn gặp Thần vương Thương Địch phải chuyện dễ, hôm nay tại sao lại có nhã hứng tham gia mẫu đơn yến vậy?

     “Được rồi, được rồi… Địch nhi, mau đến ngồi bên cạnh trẫm.” Sùng Chính rất cao hứng, thấy Thương Địch hành lễ, lập tức cắt ngang, nét mặt vui vẻ chỉ vào chỗ bên cạnh mình ý chỉ Thương Địch lại ngồi gần , vừa rồi Thương Địch còn cự tuyệt tham gia mẫu đơn yến, khiến tràn đầy thất vọng, nhưng bây giờ thấy Thương Địch đến trong lòng lại nổi lên tia hy vọng, chỉ cần có cơ hội liền lập tức bắt lấy giúp Thương Địch chọn thê tử.

             Thương Địch nhìn vào vị trí dễ làm người ta chú ý kia, khỏi nhíu mày, hoàng thượng an bài cho ngồi xung quanh đều là tiểu thư có thân phận cao quý, ý đồ của hoàng thượng như vậy phải là quá ràng rồi sao!

             Tô Cầm đứng bên thấy như vậy liền lập tức hiểu , trong lòng nổi lên tia sung sướng khi thấy người khác gặp họa, tại được hoàng thượng giúp đỡ, còn sợ thể đem nữ nhân nhét vào trong lòng Thương Địch hay sao? Huống hồ, nhìn ánh mắt của những quý nữ ở đây đặt lên người Thương Địch có vẻ như là thẹn thùng nhưng thực ra cũng như sói như hổ khi nhìn thấy con mồi.

             Thương Địch à Thương Địch, ngươi tự cầu phúc cho mình !

             “Tô Cầm tham kiến hoàng thượng, hoàng hậu nương nương, Tô Cầm mời mà đến mong hoàng thượng hoàng hậu thứ lỗi, Tô Cầm tự mình tìm chỗ ngồi a.” Tô Cầm cợt nhả, trong lòng biết, mang Thương Địch đến chính là giúp hoàng thượng việc lớn, cho dù làm càn, hoàng thượng cũng trách tội . Hoàng đế này, thương đứa cháu này còn hơn con đẻ của mình gấp trăm ngàn lần!

             Hoàng đế phất phất tay, ý bảo tùy ý, Tô Cầm thầm đảo mắt nhìn xung quanh chút, lúc nhìn đến An Bình, ánh mắt bỗng chốc sáng ngời, chút do dự, tiêu sái đến….

   left" align=""Thần vương, hoàng thượng vừa mới nhắc tới ngươi! Rốt cục ngươi cũng tới." Uyển quý phi thấy Thương Địch bất động, dịu dàng thúc giục , ánh mắt như như , nàng lâu có cơ hội nhìn thấy ! (Éc !! má này làm vợ người khác rồi mà còn hám trai…)

   left" align="  Hoàng thượng an bài vị trí của , cách chỗ nàng xa, vừa vặn... Trong lòng thầm đắc ý vui mừng, nhưng lại tiện nghi cho đám quý nữ này . Uyển quý phi đem vẻ mặt nhóm quý nữ kinh diễm ngưỡng mộ để vào trong mắt, trong lòng khỏi hừ lạnh, nam nhân như Thương Địch, những nữ tử đó há có thể lọt vào mắt ? !

   Thương Địch con ngươi cùng mặt nhăn càng nhanh, trong mắt mơ hồ lên tia hờn giận, lạnh lùng mở miệng, "Cậu, mợ cần để ý tới Thương Địch, Thương Địch ngồi ở đâu đều giống nhau."

   Dứt lời, thân hình cao lớn chợt lóe, ở trong mắt mọi người hướng tới Tô Cầm... Vững vàng ngồi bên cạnh Tô Cầm.

   Nhất thời, mọi người sắc mặt đều cứng đờ, Uyển quý phi bị uyển chuyển từ chối, trong lòng càng thêm có tư vị, thế nhưng trước mặt nhiều người như vậy làm cho nàng khó xử!

   Chúng gia quý nữ nguyên bản mặt chờ mong giờ như bị đánh cái tát, nhìn Tô Cầm, các nàng nhớ lại tin đồn kia, nghe Thần vương cùng Tô Cầm có quan hệ thân mật thể cho ai biết, hay đây là ?

      Thoáng chốc, chúng quý nữ tan nát cõi lòng, ánh mắt nhất tề nhìn về phía đầu sỏ gây nên Tô Cầm, mới vừa rồi ánh mắt còn nhu tình như nước, nhất thời biến thành kiếm sắc, đều tại Tô Cầm, ngồi vào vị trí hẻo lánh như vậy, làm hại Thần vương cũng theo qua cho dù được Thần vương điện hạ thích, nhưng chỉ cần được ngồi gần , cũng là chuyện tốt, bây giờ xem ra được rồi…….. Ghen tị trong lòng các nàng liên tục trào dâng!

   Tô Cầm khó khăn nuốt nước trà trong miệng vào, khóe miệng khỏi co rút, đây là cái tình huống gì? Nằm cũng trúng đạn! cái gì cũng làm a! Vẻ mặt những nữ nhân này đều coi như tình địch đoạt người trong lòng các nàng, hận thể đem chặt thành trăm mảnh!

   Oan uổng a! Tô Cầm ở trong lòng kêu oan, hung hăng trừng mắt liếc nhìn Thương Địch ngồi bên cạnh bình thản ung dung, coi như có chuyện gì xảy ra cả, thấp giọng thầm oán, "Ngươi hại thảm ta rồi !"

   Thương Địch vuốt ve chén trà trong tay, cũng là cười , "Là ngươi muốn tới yến hội ."

   Tô Cầm thân thể ngẩn ra, cũng biết nên phản bác như thế nào, sớm biết như vậy, lôi kéo Thương Địch đến mẫu đơn yến chán ngắt này .

   tại thành cái đích cho mọi người chỉ trích ! đây là tự lấy đá đập chân mình!

   "Ngươi điên rồi!" Tô Cầm nghiến răng nghiến lợi, tạo nghiệt gì, lại cùng người phúc hắc này kết thành sinh tử chi giao, tại cho dù là nhảy vào sông Hoàng Hà cũng hết tội!

   được, được, cái gì cũng muốn lấy lại "Danh tiết" của  mình .

   Thoáng nhìn thân ảnh bình tĩnh của người ngồi bên cạnh Thương Địch lúc này, mới vừa rồi chú ý tới , An Bình hầu phủ nhị tiểu thư nằm trong số rất ít nữ tử có bị Thương Địch "Mê hoặc", nghĩ đến ở trong ngự hoa viên lúc vô tình xem xét nữ tử khác thường này, khóe miệng có chút cong lên, kế sách hòn đá ném trúng hai con chim đột nhiên nhảy vào trong óc, nhìn về phía Thương Địch, đáy mắt lên chút tà ác...

   Thực xin lỗi , vì "Danh tiết" của , thể làm như vậy !

   Điều chỉnh lại cổ họng, Tô Cầm ha ha cười , "Chúc mừng hoàng thượng, chúc mừng hoàng thượng, lâu nữa, hoàng thượng sợ là muốn thay Thần vương điện hạ lo liệu đại hôn ."

   Khi chuyện, ánh mắt có chút giống như vô tình ở người Thương Địch cùng An Bình qua lại dao động, ái muội vô cùng, còn kém ràng cho mọi người, Thương Địch cùng An Bình hầu phủ nhị tiểu thư sớm tự định chung thân.

    Bất chợt, mọi tầm mắt đồng loạt đổ dồn về phía An Bình, ánh mắt lên địch ý, cho dù An Bình ngẩng đầu, liền cũng cảm nhận được, trong lòng ngẩn ra, Tô Cầm, rốt cuộc muốn làm gì?

   Chúng quý nữ nhìn nữ tử ngồi ở bên người Thần vương... An Bình hầu phủ nhị tiểu thư! ra là vậy, Thần vương sở dĩ chọn vị trí kia ngồi xuống, phải vì Tô Cầm, mà là vì An Bình hầu phủ nhị tiểu thư!

   Hừ! nha đầu chưa cập kê, vận khí làm sao lại tốt như vậy, có thể được Thần vương điện hạ để mắt ? Giờ phút này, các nàng hận thể đem tay hướng tới An Bình!

   Sùng Chính đế tinh tế đánh giá An Bình, nàng ta mặc dù còn non nớt, nhưng dung mạo cũng tệ, ánh mắt điềm tĩnh, lại thập phần khiến người khác thích, Sùng Chính vừa lòng gật đầu, thấy Thương Địch sắc mặt trầm, tựa hồ có mưa gió sắp đến, lập tức cao giọng mở miệng, "Ha ha, tốt, tốt,  bất quá, chuyện này để ngày khác lại bàn ."

   Sùng Chính đế ngồi ở ngôi vị hoàng đế nhiều năm như vậy, cũng là lão hồ ly  tinh!

   Nhưng mặc dù là như vậy, những tầm mắt thân thiện vẫn trút vào người An Bình, cũng có giảm bớt, An Bình sâu hít thở hơi, nàng đây là bị oan a! Trong lòng sớm hiểu được dụng ý Tô Cầm làm như vậy, là muốn đẩy nàng vào lưỡi đao, chính mình bảo toàn thân trở ra !

   An Bình thản nhiên hạ mí mắt! Lưỡi đao như thế nào? Người bên cạnh còn ngồi là đường đường Thần vương điện hạ, nàng sợ cái gì! Ánh mắt của các quý nữ, cũng giết chết nàng!

   Tô Cầm gặp An Bình như trước trấn định, khỏi tán dương gật đầu, xem ra, vẫn là xem thường An Bình hầu phủ nhị tiểu thư a! Tình huống như vậy, nàng cũng có chút kích động, coi như có chuyện gì xảy ra!

   Quả nhiên thú vị, chừng nữ tử này có thể hàng phục Thương Địch!

   Xem ra, còn phải thêm chút lửa vào.

   Đột nhiên, kế sách xuất trong đầu, có chút suy nghĩ nhìn thoáng qua gương mặt chút thay đổi của Thương Địch, ánh mắt nồng đậm xảy ra biến hóa kì lạ , " ra, ta còn là bà mai cho vợ chồng son này nha!"

   Nhất thời, trong đại điện vang lên trận hút khí liên tiếp...

   An Bình chỉ cảm thấy trong đầu oanh tiếng, tầm mắt vốn đặt người nàng lúc này lại càng thêm mãnh, giống như muốn đem nàng thiên đao vạn quả.

   Đáy lòng trồi lên tia hờn giận, Tô Cầm này, nghĩ nàng dễ đùa giỡn, làm lá chắn biết phản kháng sao? !

    Hết chương 16.

    P/s: Cùng chào mừng bạn Thiên Thiên làm beta cho bộ truyện này nha mn!!!!!

   tart_trung, Halong-ngoc, caruoi988 others thích bài này.

  4. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,920
      Chương 17: Khôn khéo trả đòn

      Edit: Tuyết Tuyết

      Beta: Thiên Thiên

   An Bình thản nhiên nhìn thoáng qua Thương Địch ở bên cạnh, thấy coi như chuyện gì cũng xảy ra, cầm chén rượu trong tay, tao nhã đưa đến bên môi, nhất cử nhất động, bình thản ung dung.

   An Bình trong lòng thầm bội phục, nàng trải qua kiếp trước, đối với thân phận mẫn cảm như vậy, Thần vương so với hoàng tử còn tôn quý hơn, nàng có nghe kể chút, người này nội liễm tâm tư trầm ổn, sâu lường được, hôm nay vừa thấy, quả nhiên danh bất hư truyền!

   Đối mặt chuyện Tô Cầm bịa đặt, coi như cùng có nửa điểm quan hệ.

   An Bình hạ mí mắt, che khuất ánh mắt suy nghĩ, cảm nhận được ánh mắt mọi người đặt người nàng, nàng hoàn toàn tin tưởng, nếu phải là có hoàng thượng, hoàng hậu cùng với Thần vương ở đây, nhóm quý nữ này chắc chắn dùng tay đấm chân đá mà đón tiếp nàng!

   Họa thủy a họa thủy! An Bình trong lòng cảm thán, nam nhân này quá mức vĩ đại, nếu ở bên cạnh người này đúng là phải chuyện tốt, tùy thời có khả năng gặp phải tai họa!

   Sùng Chính đế thấy Tô Cầm lại lần nữa dở " sách" mà vẫn chưa chọc giận được Thương Địch, trong lòng nhàng thở ra, lại nhìn An Bình hầu phủ nhị tiểu thư, vẻ mặt bình tĩnh, đối mặt nhiều ánh mắt của mọi người như vậy, vẫn như trước mặt đổi sắc, nhưng ra có vài phần phong phạm thế gia vọng tộc, nhất thời đối An Bình càng thêm vừa lòng, cẩn thận châm chước, chẳng thà rèn sắt khi còn nóng, như vậy, thuận tiện quyết định luôn hôn Thương Địch.

   “Chuyện này thú vị, vậy ngươi nhanh chóng kể ra, ngươi làm như thế nào để thúc đẩy mối quan hệ của bọn họ”. Sùng Chính đế mặc kệ Tô Cầm hay giả, cho dù là giả , hôm nay cũng đem giả biến thành .

   Tô Cầm thấy hoàng đế phối hợp, trong lòng mừng rỡ, thân hình cao lớn rời chỗ ngồi, cố ý đến trước mặt An Bình, "Sáng nay cảm thấy An Bình hầu phủ nhị tiểu thư cùng Thần vương điện hạ là do ông trời tác hợp..."

   Tô Cầm trong đầu chuyển động , cũng tin, hôm nay kéo được vẻ mặt trấn định của An Bình xuống, ra thực chờ mong được nhìn thấy An Bình thực bị kích động!

   "A... Ngươi... Ta... phải..." An Bình như đột nhiên bừng tỉnh, nàng thất kinh, vẻ mặt bình tĩnh lúc nãy biến mất còn mảnh, hé ra khuôn mặt đỏ bừng, ấp úng , vội vàng muốn giải thích, lại bởi vì quá mức bối rối, mà ngay cả câu cũng ràng.

   Tô Cầm nhướn mày đẹp phong lưu phóng khoáng khiêu khích, " cái gì cơ?"

   Trong lòng phá lệ vui sướng, rốt cục nàng bị thành công trêu chọc! Lúc này, tất cả mọi người ở đây bởi vì An Bình đột nhiên biến hóa mà nghi hoặc , trong lòng cũng có nghi vấn giống như Tô Cầm, cái gì nha?

   An Bình thấy chính mình diễn trò đủ, nàng biết, mặt ngoài như trước thể lơi lỏng, nàng biểu càng kích động, càng đối với nàng có lợi!

   Khuôn mặt bị nghẹn đến đỏ bừng, mở miệng la to, " phải giống như ngươi ... Hoàng thượng, thần nữ là trong sạch ... Thần nữ còn chưa cập kê, như thế nào lại có thể mình..." tới đây, An Bình lại cúi đầu, hoàn toàn là bộ dáng tiểu nương thẹn thùng, bị kích động như vậy, càng làm cho người ta cảm thấy thương tiếc, "Thần nữ còn tưởng rằng vị công tử này là người khác, ai ngờ... Thần nữ oan uổng a!"

   An Bình xong, mọi người ở đây nhất thời thần sắc khác nhau, chúng gia quý nữ ánh mắt vốn là ghen tị lại dịu ít, biểu tình của An Bình hầu phủ nhị tiểu thư mặc dù ngày thường đúng là tệ, nhưng chưa cập kê, chung quy là quá mức non nớt, nam nhân như Thần vương làm sao có thể thích tiểu nha đầu ngây ngô đây? Xem ra các nàng lo lắng nhiều rồi.

   Tô Cầm mới vừa rồi còn có vài phần tự đắc mặt nhất thời suy sụp, trong lòng vui sướng cũng nháy mắt biến mất thấy, ra mới vừa rồi nàng vẻ mặt trấn định bình tĩnh, coi như chuyện xảy ra cùng nàng có quan hệ, chẳng lẽ là nàng đem chính nàng trở thành người ngoài cuộc? !

   Nàng là như đúng lời nàng , hay chính là diễn trò?

   Tô Cầm đánh giá An Bình cẩn thận, xem nàng biết làm sao, vẻ mặt trướng hồng, cơ hồ nhìn ra dấu vết diễn trò, lập tức, Tô Cầm trong lòng có tư vị, ở bên cạnh bày ra mưu kế lâu như vậy, ngược lại nhân vật chính là An Bình, lại hoàn toàn đem tình xem ở trong mắt!

   Tô Cầm trong long thất vọng nên lời.

   "Công tử cùng Thần vương điện hạ giận dỗi, đừng lấy tiểu nữ ra giỡn a... Thực phúc hậu!" An Bình cúi đầu giọng lầu bầu , thanh tuy , nhưng ở trong đại điện im lặng cây kim rơi xuống cũng có thể nghe thấy, liền bị mọi người nghe được ràng.

   Lúc này, câu của An Bình lập tức gợi lên, lời  đồn trong trí nhớ của mọi người... Vậy ra là Tô Cầm cùng Thần vương giận dỗi a! Mọi người càng nghĩ, càng cảm thấy lời đồn kia là . Nhất thời, địch ý của các nàng đối An Bình hoàn toàn biến mất, nhưng ánh mắt nhìn Tô Cầm lại khôi phục địch ý bao gồm ghen tị cùng thầm oán.

   Tô Cầm sắc mặt lúc trắng lúc xanh, phá lệ đặc sắc, hung hăng trừng mắt An Bình, nữ nhân này...

   An Bình cũng là đột nhiên cả kinh, coi như ý thức được chính mình sai lầm rồi, ngừng bồi tội , "An Bình phải ý tứ này, An Bình... An Bình còn , hiểu lễ nghi, biết nặng ..."

   Nàng vội vàng muốn vì chính mình giải thích, nhưng là càng tô càng đen, bất quá, này càng tô càng đen phải chính nàng, mà là đen Tô Cầm! Xem gương mặt vô cùng đặc sắc kia của Tô Cầm, trong lòng khỏi nổi lên tia sung sướng, đây là kết cục của việc xem nàng là tấm chắn!

   Nàng biết chính mình nay thể bại lộ bản thân, nhưng có nghĩa là, nàng có phương pháp khác để mà đánh trả!

   Tô Cầm sắc mặt càng ngày càng trầm, phải ý này? Vậy nàng là có ý gì? Lời của nàng dừng đến tai những người khác, chính là ý này!

   cỗ khí tích tụ trong lòng, Tô Cầm càng nghĩ càng có tư vị, nhưng buồn bực là, thể phát tiết, mới vừa rồi An Bình nàng quá hiểu chuyện, nếu là trách tội, như vậy phải là độ lượng sao.

   Huống hồ, là đem An Bình "đùa giỡn" trước, nhưng cũng có đạt tới mục đích, tại lại đem chính mình lâm vào hoàn cảnh như vậy, hừ lạnh tiếng, Tô Cầm căm giận trở lại vị trí ban đầu ngồi xuống, tâm tư vốn là muốn "Gây sóng gió", giờ hoàn toàn biến mất.

   làm sao còn dám a! Nha đầu kia nếu là đơn thuần, cũng là đơn thuần   cách đáng sợ !

   Nhưng Thương Địch ngồi bên từ lúc nãy tới giờ, lưu ý tất cả mọi chuyện, nữ tử này phải đơn thuần, mà là khôn khéo!

   Mới vừa rồi, vốn có tức giận, cũng muốn dùng phương pháp của mình làm cho Tô Cầm có chừng có mực, nhưng là, trong lúc vô tình lưu ý đến nữ tử này trấn định khác thường, cũng làm cho trong lòng sinh ra vài phần tò mò, dù sao, bị nhiều tầm mắt tràn ngập địch ý như vậy vây quanh , còn có thể bình thản ung dung , nữ tử như vậy đúng là hiếm thấy! có chút muốn nhìn nàng như thế nào giải quyết chuyện này, cho nên liền bất động thanh sắc.

   Nhưng có dự đoán được, nàng so với trong tưởng tượng của còn thông minh hơn, lại dùng phương pháp như vậy, chỉ có ngăn chận miệng Tô Cầm, còn tiêu trừ địch ý những người đó đối với nàng, đem tất cả "Hãm hại" còn nguyên trả lại cho Tô Cầm.

   Thân là bạn tốt, năng lực của Tô Cầm như thế nào rất , thế giới này, có thể làm cho Tô Cầm kinh ngạc cũng có mấy người, nữ tử này quả nhiên là đơn giản !

   phúc hậu? Thương Địch vuốt ve chén rượu trong tay, hưng trí dạt dào nhìn An Bình liếc mắt cái, phê bình tốt a! Tô Cầm chính là phúc hậu!

   Tình thế bình ổn, An bình ngồi trở lại vị trí, cảm nhận được ánh mắt của Thương Địch, An Bình trong lòng càng thêm cảnh giác, Thương Địch cũng phải là người bình thường, người khác có lẽ có nhìn thấu nàng diễn trò, nhưng Thương Địch nhất định giống những người khác , sâu hít thở hơi, ở trước mặt , nàng càng cẩn thận.

   "Hoàng thượng, hoàng hậu nương nương, ra là Cầm công tử..." An Như Yên giống như ý thức được cái gì, nhanh ngậm miệng lại, thiếu chút nữa mạo phạm Tô Cầm cùng Thần vương, trong lòng nghĩ mà sợ, nhưng là thở dài nhõm hơi, ít nhất An Bình phải người Thương Địch ái mộ, hừ! Dựa vào bản lĩnh của An Bình, làm sao có thể làm cho Thần vương mê muội?

   An Bình hầu phủ có An Như Yên nàng, An Bình vĩnh viễn đừng)mơ tưởng trở thành tiêu điểm mọi người! Nàng cả đời đều phải hung hăng đem An Bình dẫm nát dưới chân! Nghĩ như thế, An Như Yên lấy trong tay Dĩnh Thu dâng ra "Mẫu đơn tranh diễm", cung kính trình cho hoàng hậu nương nương, "Nương nương, đây là tâm ý của thần nữ, mong xin hoàng hậu nương nương vui lòng nhận cho!"

   Hoàng hậu nương nương suy nghĩ biểu mới vừa rồi của An Như Yên, trong lòng vẫn giận như trước, ánh mắt dừng ở vật trong tay nàng ta,  nhìn chút cũng sao.

   "Ngân Sương, đem này cái này mở ra xem, An Bình hầu phủ đại tiểu thư là đệ nhất tài nữ của Đông Tần quốc ta, bản cung liền cho mọi người cùng nhau mở mang kiến thức phong thái của đệ nhất tài nữ, các ngươi cũng nên học hỏi!" Hoàng hậu nương nương ánh mắt ra hiệu với Ngân Sương cái, phân phó .

   Được hoàng hậu khen, làm cho An Như Yên càng thêm tự đắc, nàng tin tưởng, chỉ cần bọn họ thấy được bức tranh thêu này, nàng nhất định có thể trước mắt mọi người tỏa sáng, đối nàng tâm phục khẩu phục!

   An Bình thoáng nhìn biểu mặt của An Như Yên, trong mắt cũng lên chút biến hoá kỳ lạ, An Như Yên à An Như Yên, ngươi cũng nên vui mừng quá sớm !

   Mới vừa rồi, An Như Yên cho nàng hai phần đại lễ, tại, là lúc hoàn lễ lại cho nàng ta!

   Hết chương 17.

   tart_trung, Halong-ngoc, caruoi988 others thích bài này.

  5. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,920
      Chương 18: Tức giận tại yến hội

      Edit: Tuyết Tuyết

      Beta: Thiên Thiên

   Đại điện cao, tầm mắt của mọi người đều tập trung vào hộp gấm trong tay Ngân Sương , vài năm nay, An Như Yên có thể là nổi bật hết thảy, cầm kỳ thi họa mọi thứ tinh thông, kỹ thuật thêu thùa, so với tú nương chuyên nghiệp trong cung còn tỉ mỉ hơn, mỗi lần chỉ cần có An Như Yên tham gia, người khác đừng hòng vượt qua hào quang của nàng ta, hơn nữa được hoàng hậu thương, danh hiệu đệ nhất tài nữ cũng thoát khỏi tay nàng ta.

   Thấy hoàng hậu cố ý cho mọi người cùng xem lễ vật của đệ nhất tài nữ, chúng gia quý nữ trong lòng cũng có chút suy nghĩ, mới vừa rồi ở trong cung hoàng hậu, An Như Yên biểu có thể là để vết nhơ cho hình tượng của nàng ta, nếu lễ vật của nàng ta có thể làm hoàng hậu nương nương thích, được mọi người tán thưởng, rất nhanh mọi người quên "Thất thố" của nàng ta ở cung hoàng hậu, nhưng nếu lễ vật của nàng ta phù hợp ... Có người trong lòng khỏi sinh ra tâm tư xem kịch vui, biết chiêu này của An Như Yên có thể ngăn cơn sóng dữ,  hay vẫn là họa vô đơn chí ?

   Ngân Sương nhìn thấy đủ loại ánh mắt của mọi người, đem hộp gấm chậm rãi mở ra, làm cho bức tranh thêu phơi bày ở trước mắt mọi người, ở đại điện khỏi vang lên trận thanh hút khí, mọi người trong mắt khó nén kinh diễm.

   tác phẩm xuất sắc!

   mặt gấm, ánh bình minh chiếu rọi cụm mẫu đơn tươi đẹp, mỗi bông hoa, hình thái khác biệt, mấy con bướm nhàng đậu ở , toàn bộ hình ảnh trông rất sống động, tựa hồ thấy được giọt sương chuyển động đóa hoa, thấy được con bướm vỗ cánh.

   Đây rốt cuộc là thêu kỹ như thế nào, mới có thể thêu ra tinh phẩm (tinh phẩm: tác phẩm tinh tế) như vậy! Trước mắt bày ra , dường như phải bức tranh thêu, mà là mấy đóa mẫu đơn chân nở rộ mới được người ta đưa từ hoa viên đến.

   "Tốt, quả nhiên hổ danh là đệ nhất tài nữ!" Hoàng hậu nương nương trước mắt sáng ngời, ngay cả tú nương ngự dụng trong cung của bà, đều có trình độ này, An Như Yên chẳng qua là nữ tử mười sáu tuổi, lại có tài nghệ như thế, xứng với danh hiệu đệ nhất tài nữ!

   An Như Yên vô cùng vui mừng, nàng dự liệu trước, lúc nàng nhìn đến bức "Mẫu đơn tranh diễm" này, cũng dự đoán được mọi người có phản ứng như vậy, cảm nhận được ánh mắt chúng gia quý nữ hâm mộ ca ngợi, lòng An Như Yên như bay lên trung, nàng muốn cảm ơn muội muội tốt An Bình này, thay nàng thêu ra bức tranh làm người ta rung động như vậy!

   Bất quá... chỉ rung động như vậy, còn đủ làm cho nàng thỏa mãn, An Như Yên tao nhã di chuyển, "Hoàng hậu nương nương, bức 'Mẫu đơn tranh diễm' này còn có huyền cơ khác."

   "Nga? Có huyền cơ khác? Mau, nhanh lên, huyền cơ này rốt cuộc là gì?" Hoàng hậu nhất thời càng thêm hưng trí.

   An Như Yên đến bên cạnh Ngân Sương , đem mặt sau bức tranh thêu mở ra trước mặt mọi người, nhất thời, ý nhị khác biệt của "Mẫu đơn tranh diễm" liền ra , phía đại điện, mọi người chụm đầu ghé tai nhau, nhịn được tán thưởng, đây quả nhiên là bức tranh thêu hai mặt, mỗi mặt đều làm cho người ta kinh diễm!

   "Hoàng hậu nương nương, mặt trước là mẫu đơn lúc sáng sớm, ngậm sương mà nở ra, mặt sau là mẫu đơn lúc ráng chiều, cánh hoa nở rộ, càng lộ vẻ cao quý!" An Như Yên chậm rãi mở miệng, trong lời tuy chỉ đề cập mẫu đơn, nhưng người nghe cũng hiểu được ý tứ trong đó, nàng đem hoàng hậu nương nương so thành mẫu đơn cao quý, ám chỉ hoàng hậu nương nương vinh sủng theo thời gian mà suy yếu, ngược lại còn có thể càng ngày càng thịnh, lời nịnh hót này vừa khéo hợp tâm hoàng hậu.

   "Ha ha... Hay, hay cho bức 'Mẫu đơn tranh diễm', hay cho đệ nhất tài nữ, Ngân Sương, đem 'Mẫu đơn tranh diễm' đem lại đây, để bản cung thưởng thức tốt." Hoàng hậu vừa lòng gật đầu, An Như Yên này, cũng đúng, những câu vừa rồi đều trúng điểm mấu chốt trong lòng bà.

   "Hoàng hậu nương nương quá khen rồi." An Như Yên dịu dàng đáp lễ cười.

   "Làm xong bức thêu này, sợ là mất ít thời gian ! Vì bản cung, ngươi lại hao tổn tâm trí rồi !" Hoàng hậu nương nương đem bức tranh thêu cầm cẩn thận tỉ mỉ trong tay, khó nén thích ý, nhìn thoáng qua An Như Yên đứng điện, lại nhìn bàn tay bị thương của nàng ta, trong mắt trồi lên tia thương tiếc, "Ai nha, bàn tay đều bị thương, Yên nhi, ngươi chút, ngươi nghĩ muốn cái gì, bản cung hôm nay đều bằng lòng cho ngươi!"

   Hoàng hậu vừa liền làm cho nhóm quý nữ ở đây giật mình, lúc trước hoàng hậu đều tùy tiện ban thưởng các nàng, đến lượt An Như Yên, lại hỏi nàng ta thích cái gì, xem ra, hoàng hậu nương nương đúng là thương An Như Yên.

   An Như Yên này, bản lĩnh vuốt mông ngựa, lấy lòng người, là số !

   "Thức đêm vì hoàng hậu nương nương, là vinh hạnh của Yên nhi, bất quá là vài buổi tối ngủ mà thôi, vết thương , coi là cái gì, hoàng hậu nương nương thích, là Yên nhi vui vẻ rồi ." An Như Yên trong lòng khó nén kích động, tốt quá, nàng chờ chính là giờ khắc này, ban thưởng cái gì cũng trọng yếu bằng việc gả cho tướng quân, nay, cơ hội tốt như vậy đến ngay trước mặt, nếu nàng đưa ra cầu tứ hôn, hoàng hậu nương nương cự tuyệt.

   Thế nhưng trước mặt nhiều người như vậy, nàng là nữ tử, chủ động thỉnh cầu tứ hôn, khỏi làm cho mọi người chê cười, nhưng nàng cũng thể nhẫn nhịn bỏ qua cơ hội lớn như vậy, tướng quân sắp trở về, nếu vẫn chưa từ bỏ ý định đối với An Bình, lại sinh ra sai lầm, đối với nàng là bất lợi rất lớn, suy nghĩ chút, An Như Yên quyết định để ý đến mặt mũi, thành khẩn quỳ mặt đất, cao giọng mở miệng, "Yên nhi mười sáu, cũng đến tuổi thành thân..."

   Vừa như thế, hoàng hậu bỗng nhiên tỉnh ngộ, nhất thời hiểu được tâm tư của An Như Yên, nàng là muốn thỉnh chỉ tứ hôn ! Thế nhưng... Trong lòng đối với biểu mới vừa rồi ở cung hoàng hậu của An Như Yên, tâm tư của bà vẫn còn khúc mắc như cũ, nhíu mày, "Coi bản cung sơ ý chưa , Yên nhi quả nên lập gia đình! Ngươi yên tâm, bản cung nhất định thay ngươi hảo hảo lưu ý, tìm cho ngươi phu quân phù hợp."

   Về phần có nên chỉ hôn An Như Yên cho chất nhi của bà hay , bà còn phải cẩn thận cân nhắc.

   bên An Bình vẻ mặt bình tĩnh như trước, hoàng hậu quả nhiên đối với An Như Yên sinh ra bất mãn, xem ra, An Như Yên muốn gả cho tướng quân, sợ phải chuyện dễ dàng, chẳng qua, theo tính tình chưa đạt mục đích thề bỏ qua của An Như Yên, nàng ta nhất định dễ dàng buông tha như vậy!

   Quả nhiên, trong mắt An Như Yên xẹt qua chút kiên định, tựa như bất chấp tất cả, "Yên nhi từ hâm mộ tướng quân, trong lòng sớm quyết định, cuộc đời này phải là tướng quân lấy chồng!"

   Oanh tiếng, toàn bộ người trong đại điện bởi vì câu của An Như Yên nổ tung, ra, An Như Yên là muốn gả cho tướng quân a! Nhưng nàng quá lớn mật dám tại lúc này ra, là tiểu thư khuê các, khỏi cũng quá... Có số người trong lòng cười lạnh, An Như Yên vẫn là đệ nhất tài nữ mà! Vội vã muốn gả cho người như thế, phải là muốn nam nhân muốn đến điên luôn rồi chứ?

   Nghe An Như Yên phải là tướng quân lấy phu quân, An Bình thân thể đột nhiên ngẩn ra, chén trà tràn ra chút, nhớ lại kiếp trước An Như Yên đối với nàng, phải là tướng quân lấy chồng? An Như Yên ham thích cùng nàng tranh giành vậy sao?

   "Chỉ cần cái gì là của ngươi, ta đều muốn đoạt lấy!"

   Kiếp trước khi nàng chết, lời An Như Yên còn quanh quẩn bên tai, An Bình trong lòng hận thù lại lần nữa sôi trào lên, nắm chén trà chặt trong tay, kiếp này, An Như Yên mơ tưởng thực được!

   Lực chú ý của mọi người đều ở người An Như Yên, An Bình thần sắc khác thường người nào phát , trừ bỏ nam tử ngồi bên cạnh...

   Phản ứng của An Bình đều bị Thương Địch tỉ mỉ thu vào trong mắt, khỏi hơi nhíu mày, con ngươi thâm thúy thu lại, trong lòng đối với An Bình hầu phủ nhị tiểu thư càng thêm kinh ngạc lớn, hận? Mới vừa rồi có nhìn lầm, trong mắt nàng lên chính là hận! Nàng hận ai? Nữ tử này còn , sao lại tràn ngập hận thù như vậy? Giống như trải qua mọi chuyện đời vậy!

   Nàng phản ứng khác thường khi nghe được hai chữ "Tướng quân", nàng cùng tướng quân này có quen biết sao?

   hiểu vì sao, từ trước đến nay Thương Địch rất ít khi cảm thấy hứng thú đối với người khác, đặc biệt là đối với nữ nhân, lại muốn hiểu hết về nữ tử trước mặt này!

   "Làm càn!"

   Phía đại điện, đột nhiên hoàng hậu nương nương gầm lên, tất cả mọi người cả kinh, hoàng hậu nương nương vì sao đột nhiên tức giận, xem sắc mặt trầm, tức giận đâu!

   An Như Yên trong lòng ngẩn ra, chẳng lẽ là chính mình quá mức lớn mật, hoàng hậu nương nương đồng ý thỉnh cầu của nàng?

   "Hoàng hậu nương nương, Yên nhi là tâm thích tướng quân, hâm mộ tướng quân, thỉnh hoàng hậu nương nương thành toàn!" An Như Yên vội vàng biểu đạt tâm tư mến mộ của mình đối với tướng quân.

   "Hừ! Thành toàn?" Hoàng hậu nương nương hừ lạnh tiếng, ánh mắt dừng người An Như Yên, sắc lạnh như kiếm sắc, "Ngươi còn có mặt mũi cầu bản cung tứ hôn? Còn có mặt mũi cầu bản cung thành toàn?"

   Hoàng hậu phen làm cho mọi người đều hiểu, biến hóa bất ngờ làm cho An Như Yên biết làm sao, nàng rốt cuộc là làm sai chỗ nào?

   " to gan! , ngươi rốt cuộc là có ý gì?" Hoàng hậu cầm "Mẫu đơn tranh diễm" trong tay quăng mạnh vào trước mặt An Như Yên, vẻ mặt phẫn nộ chất vấn.

   An Như Yên dám làm ra chuyện này, nàng là muốn sống nữa sao!

   An Bình lẳng lặng quan sát sắc mặt hoàng hậu nương nương, trong lòng hiểu , xem ra, hoàng hậu nương nương phát manh mối bức "Mẫu đơn tranh diễm", hoàn toàn nằm trong dự đoán của nàng, hoàng hậu nương nương thích mẫu đơn đến mức mê muội, nàng nghiên cứu mẫu đơn, so với những người khác càng cẩn thận hơn, người khác thể phát nàng động tay vào bức tranh thêu, nhưng hoàng hậu nương nương  nhất định có thể phát !

   Xem ra, An Như Yên sợ là hôm nay khó thoát khỏi kiếp!

   Nhớ đến vẻ mặt đắc ý của An Như Yên ở kiếp trước, kiếp này, nàng muốn nhìn, từ đám mây rơi xuống, nàng còn có thể đắc ý như thế nào!

    Hết chương 18.
   tart_trung, Halong-ngoc, caruoi987 others thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :