1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

[Trọng Sinh] Hầu Môn Độc Phi (Update C114) - Tuyển editor

Thảo luận trong 'Cổ Đại Đang Edit'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. ushio

   ushio Well-Known Member

   Bài viết:
   157
   Được thích:
   264
   lần săn này nguy hiểm trùng trùng ah, may mà AN hái đk nhiều hoa đào, đâu ít nhất cũng có người bảo vệ :yoyo53: vụ quần áo này chắc là tác phẩm của Uyển quý phi , ông Sùng đế này hình như đầu óc có vấn đề :yoyo27: hậu cung mà ông có thể nghĩ rằng hoàng hậu và quý phi là chị em tốt ak, ừm "tốt" đến "thương" nhau quá chừng, mới cỡ ngươi sống ta chết thôi ah :yoyo4: Thanks

  2. lion3012

   lion3012 Active Member

   Bài viết:
   260
   Được thích:
   192
   Cái bạn tóc bạc kia sao đôi lúc lại thấy tội tội nhỉ?
   Mà Hải Táp cái tên này, ko ưa tí nào! TĐ như thế còn lâu mới rước vợ về nhà dc nhé

  3. Xuxu

   Xuxu Banned

   Bài viết:
   586
   Được thích:
   2,166
   TRỌNG SINH HẦU MÔN ĐỘC PHI

   CHƯƠNG 70.1: HAI MẸ CON VUI MỪNG NGHE TIN AN NINH CHẾT

   EDIT: XU XU

   Mi tâm An Ninh hơi nhíu, trong đầu rất nhanh suy tư, nghĩ đến người khả nghi, ánh mắt sắc bén, "Ta đây ra giá gấp đôi, mua mạng của người bỏ tiền thuê các ngươi."

   "Ha ha... Nha đầu, ngươi biết người nọ ra bao nhiêu bạc sao? Giá gấp đôi? Ta xem ngươilà ra trả nổi." Người nọ xuy cười ra tiếng, trong mắt xẹt qua chút khinh thường.

   "Nga? Phải ? Vậy ngươi thử xem, vị công tử kia rốt cuộc ra giá bao nhiêu?" An Ninh cúi mặt xuống, lại mở miệng hỏi, đáy mắt mơ hồ có biến hoá kỳ lạ lóe ra. "Cái gì công tử? ràng chính là nương trẻ tuổi mỹ mạo!" Có người vừa mở miệng, đột nhiên phát chính mình vừa cái gì, con ngươi ngoan co lại, "Tiểu nha đầu, ngươi dám cố ý gài bọn ta !"

   An Ninh nhún vai, nhưng cười , nương trẻ tuổi xinh đẹp? Cứ như vậy, phạm vị của nàng có thẻ rút , hảo cho nương xinh đẹp! Hải Táp đứng bên nhìn An Ninh ánh mắt có vài phần khen ngợi. An Ninh này, quả nhiên là người có trí tuệ thông minh, hai ba câu liền có thể lừa tên sát thủ ra tin tức của người mua sát thủ. "Đừng nhiều lời với nàng ta, giết nàng, mọi chuyện liền giải quyết xong, đem đầu nàng ta lĩnh bạc !" người lớn tiếng , nắm chặt kiếm trong tay, dẫn đầu xông lên.

   Hải Táp lập tức che ở phía trước An Ninh, tiến lên cùng người nọ giao đấu. Hải Táp thân thủ cũng thấp, nhanh chóng khống chế đường kiếm của người nọ rất thành thạo, những người khác gặp đồng bọn thể giải quyết nam nhân này, liền lập tức hỗ trợ, cũng có người thừa dịp Hải Táp cùng những người khác giao thủ, vây đánh An Ninh.

   An Ninh nhìn kiếm trong tay bọn họ, con ngươi căng thẳng, nắm chặt tiểu đao trong tay, nhìn người tới gần, An Ninh cắn răng cái, chém ra tiểu đao trong tay, lưu loát, người nọ căn bản có dự đoán được thiếu nữ gần như có võ công lại có thể ra tay lưu loát như vậy, có phòng bị, bị trúng phát ở cánh tay sau đó là ngay cổ.

   Cái này, những người đó đều có phòng bị, đối với An Ninh lại cảnh giác vài phần, dù sao cũng là sát thủ hai tay dính đầy máu tươi, ngoan độc thể chơi, phân biệt An Ninh có phải là nữ tử hay , vài người cùng nhau giơ kiếm hướng tới An Ninh chém tới. Trong phút chốc đó, lực đạo lớn xuất đem tất cả đao kiếm ném bay hết.

   An Ninh trong lòng ngẩn ra, gặp những người đó lui cách mình mấy bước, quay đầu nhìn về phía nam tử mới vừa cứu mình, mặt nở rộ ra chút tươi cười, "Thương Địch, là ngài!"

   "Là ta!" Thương Địch nhìn An Ninh liếc mắt cái, xác định nàng có việc gì, trong mới an tâm, ánh mắt lợi hại quét về phía những người muốn thương tổn nàng, con ngươi căng thẳng, người có cỗ nồng đậm sát ý bao phủ.

   số sát thủ thân thể ngẩn ra, nam nhân này có cỗ khí thế làm cho người ta sợ hãi, dù là nhóm sát thủ giết người vô số cũng nhịn được mà rùng mình sợ hãi. Chính lúc này, đám hắc y nhân theo bốn phương tám hướng xuất , gia nhập chiến đấu, mười hai hắc y nhân, người người thân thủ lưu loát, ra tay tàn nhẫn, nhóm sát thủ này, rất nhanh liền chịu nổi.

   Hải Táp cũng là đem nhóm sát thủ này giao cho mười hai cái hắc y nhân kia xử lý, chính mình dựa vào ở bên cây, nhìn trò hay. " tại đừng giết bọn họ." An Ninh nhìn tình hình chiến đấu, sát thủ này ràng phải là đối thủ của hắc y nhân. Nghĩ đến tin tức mới vừa rồi lấy được trong miệng của sát thủ, những người này còn chưa ra người mua phía sau màn là ai, còn thể chết được!

   Thương Địch ánh mắt nheo lại, hiểu được ý đồ của An Ninh, cao giọng mệnh lệnh Thập Nhị Sát, "Lưu người sống!" Nghe được mệnh lệnh của chủ tử, mười hai hắc y nhân mặc dù hạ sát thủ, nhưng như trước chiêu vẫn mang sắc bén. bao lâu, vài toàn bộ sát thủ liền bị chế phục, người đều mang theo trọng thương, quỳ thành loạt!

   An Ninh chậm rãi đến trước mặt sát thủ, ánh mắt thản nhiên liếc mắt mọi người cái, khóe miệng gợi lên chút ý cười, " nương trẻ tuổi xinh đẹp tên là gì?" Tuy rằng cười, thanh cũng là thản nhiên, nhưng nghe vào trong tai người khác, lại giống như đao kiếm sắc bén. người trong nhóm sát thủ liền hừ mạnh tiếng, “Dù chết, cũng thể phá hỏng quy củ! đừng mơ tưởng biết được từ trong miệng chúng ta người mua là ai!"

   "Xem ra vẫn là có chút khí tiết của sát thủ" An Ninh nhíu mày, đôi mắt lạnh như băng có tia biến hoá kỳ lạ lên, "Chết cũng sao?"

   "Chết cũng !" Sát thủ kia kiên định mở miệng, vừa mới xong, liền thấy tiểu đao trong tay An Ninh vung lên, giây tiếp theo, liền cảm giác được trận đau nhức đánh úp lại. "A..." tiếng thống khổ kêu rên vang lên, mọi người chỉ thấy lỗ tai của tên sát thủ bị chém đứt, rơi mặt đất, máu tươi phun ra, nhìn thấy ghê người. Tất cả mọi người thể tưởng tượng người mới vừa rồi hành động chính là nữ tử nhu nhược, đều giật mình nhìn An Ninh với tiểu đao trong tay nàng.

   Ngay cả tên sát thủ vửa bị nàng chém đứt lỗ tai cũng thể tin được, vẻ mặt khiếp sợ, nữ tử này nhưng lại... An Ninh thừa nhận ánh mắt của mọi người, chút cũng để ý bọn họ suy nghĩ cái gì. Ở kiếp này, nàng chưa bao giờ có ý định làm người lương thiện ở thời điểm đáng lương thiện, ở thời điểm nên nhu nhược mà nhu nhược, lúc cần ác phải ác, cần giết phải giết.

   Thấy được trong mắt sát thủ mơ hồ ra sợ hãi, khóe miệng gợi lên nụ cười lạnh, chu môi khẽ , "Ai có thể giúp ta điểm á huyệt của !" Tất cả mọi người giật mình, Thương Địch là người đầu tiên phục hồi lại tinh thần, nhảy xuống ngựa, đến bên cạnh An Ninh, như nàng mong muốn điểm vào á huyệt của tên sát thủ bị chém đứt tai.

   Mà khóe miệng của Hải Táp cũng nhếch lên nụ cười, trong mắt hơn vài phần tìm tòi về An Ninh, cùng những người khác giống nhau, đều muốn biết, An Ninh che lại á huyệt của có mục đích gì. Nguyên bản tên sát thủ kia hô đau liền thể tiếp tục kêu tiếp làm cho trong khoảng thời gian ngắn liền yên tĩnh đến kỳ lạ.

   "Lúc nãy ta cho ngươi cơ hội, ngươi , ta cũng miễn cưỡng, quả quyết cho ngươi cơ hội lần thứ hai, ngươi sợ chết, ta liền thành toàn cho ngươi 'Nghĩa bạc Vân Thiên!" An Ninh dứt lời, bảo đao trong tay lại vung lên, lỗ tai khác của sát thủ liền bị chém đứt. Lúc này đây, sát thủ kia dù rất đau nhưng lại thể kêu ra, làm cho gương mặt xấu xí nhăn thành đống, làm cho người ta vừa thấy liền biết, giờ phút này chịu hành hạ đau đớn đến mức nào.

   Tuy rằng đau, nhưng sinh mệnh lại biến mất, cảm giác như trước tồn tại, mồ hôi to bằng hạt đậu liên tục tuôn ra mặt. Giờ phút này, hối hận, hối hận mới vừa rồi tử thủ quy củ giang hồ kia, cho nàng biết thân phận của người mua phía sau. tại, có muốn mở miệng, cũng có cơ hội, nữ tử này cắt bỏ đôi tai của , biết mục tiêu kế tiếp lại là cái gì! Những sát thủ khác, lại theo bản năng nuốt ngụm nước miếng, nữ tử này thủ đoạn đúng là đơn giản, trường hợp huyết tinh như vậy, ánh mắt của nàng cũng thay đổi dù chút, lúc này bọn họ, thần sắc bên trong đều mơ hồ nổi lên tia sợ hãi. Thương Địch đem sợ hãi của nhóm sát thủ xem ở trong mắt, trong mắt xẹt qua tia hiểu , liền ngay cả Hải Táp vẫn luôn nhìn trò hay. Giờ phút này cũng là tới, An Ninh này, quả là trí tuệ nhạy bén, nàng là giết gà dọa khỉ, lấy sát thủ trong đó khai đao, mục đích là đe dọa các sát thủ khác, làm cho mỗi người bọn họ cảm thấy bất an.

   "Các vị, ta biết các ngươi sợ chết, vừa vặn, ta cũng có tâm tình rất tốt, bằng, chúng ta chơi trò chơi như thế nào?" An Ninh nhìn quét vài cái sát thủ liếc mắt cái, sớm đưa phản ứng của bọn họ xem ở tại trong mắt, thu lại biểu tình, thưởng thức thanh đoản đao nhiễm đầy máu tươi trong tay, khóe miệng nở nụ cười làm cho người ta rét mà run.

   "Chơi trò chơi như thế nào thiếu được ta?" thanh vang lên, dứt lời, sát thủ liền đau đớn kêu ra tiếng, mọi người nhìn qua, chỉ thấy mũi của người nọ bị tước , tiếng kêu rên còn chưa kịp đình chỉ liền bị điểm á huyệt mà người động thủ đúng là Hải Táp, giờ phút này chính vẻ mặt chán ghét nhìn sát thủ kia, lắc lắc đầu, "Người mà có cái mũi đúng thiệt là dọa người a!" An Ninh ánh mắt nhíu lại, Hải Táp này, đúng là e sợ thiên hạ loạn, nhưng cũng mang đến hiệu quả giống nhau thôi...

   Nhìn những sát thủ còn lại trong ánh mắt đều là sợ hãi, An Ninh vừa lòng cười. "Hải Táp công tử, ngươi tại sao cho cơ hội? Ngươi còn có hỏi rốt cuộc là muốn chết, hay là muốn tình nguyện khai ra người mua phía sau màn?" An Ninh nhìn sát thủ có mũi kia liếc mắt cái, chậc chậc lắc đầu, "Ngươi đúng là thế nào ôn nhu hơn được!"

   Nhất thời, da mặt mọi người đều khỏi co rút lại, nàng nhưng lại vị công tử này thế nào ôn nhu? Mới vừa rồi chính nàng sợ là càng thêm ôn nhu ! Hải Táp cũng là giật mình, trong mắt hứng thú càng đậm, nghĩ tới An Ninh lại có mặt đáng đến như vậy! Thương Địch hưng trí bước lại, nhìn An Ninh ánh mắt càng phát ra nồng đậm nhu tình, "Nếu là trò chơi, như vậy nhị vị ngại cho ta gia nhập trong đó ! Thương Địch tự nhận là ôn nhu hơn rất nhiều so với Hải Táp công tử."

   Thương Địch? Sát thủ sau khi nghe được tên này trong mắt đều là giật mình, là Thần vương Thương Địch? Cái người ở thời điểm mười tuổi, liền đem đệ nhất đạo tặc nổi tiếng giang hồ chém đầu rồi treo ở cửa thành Bắc, Thần vương Thương Địch? Nhóm sát thủ trong lòng sợ hãi, sau việc đó, giang hồ dù là hắc đạo hay bạch đạo đều dám đụng vào nam tử này! "Ai, ngươi xem náo nhiệt làm gì, ngươi tham gia, ta đây chẳng phải là thiếu mất mấy người?" Hải Táp khẽ nhíu mày, giống như đáng tiếc.

   " người vui vẻ bằng tất cả cùng vui, Hải Táp công tử, ngươi chớ có lòng tham a!" Thương Địch nhướn mi, lúc chuyện, liền rút ra mũi tên, cơ hồ là trong nháy mắt, mũi tên kia liền từ trong tay bay ra ngoài, thẳng tắp cắm ở tai tên sát thủ bị Hải Táp chém đứt mũi, lay động nhoáng lên cái, huyết nhục mơ hồ. Sát thủ kia đau đến tê tâm liệt phế, các sát thủ khác bên cạnh, cả người toát ra mồ hôi lạnh. "Thần vương thân thủ tốt! Tiếp theo ta nên đao phóng ở nơi nào tốt đây?" Hải Táp ra vẻ trầm tư, bên trong đôi mắt màu lam kia lóe ra tia tà ác càng thêm đặc hơn, ánh mắt di chuyển người nam nhân kia, tựa hồ tìm tìm vị trí thích hợp, trong miệng còn quên thào, "Các ngươi đều là những người khỏe mạnh hẳn là dễ chết như vậy đâu!"

   An Ninh cúi đầu, cười đến ôn nhu vô hại, "Hải Táp công tử động thủ cẩn thận chút, bọn họ tự nhiên thể chết nhanh như vậy đâu." " bằng, ngươi cho ta cái đề nghị?" Khuôn mặt tuấn tú của Hải Táp để sát vào An Ninh, đôi mắt màu lam kia rạng rỡ sinh huy. Thương Địch thấy hành động của Hải Táp, khỏi có chút nhíu mi, tiến lên từng bước, thân hình cao lớn che ở trước mặt An Ninh, đem khoảng cách của hai người kéo dãn ra, mùi dấm chua tỏa ra xung quanh, "Hải Táp công tử nếu có chủ ý liền để ta tới trước a."

   Dứt lời, rút ra kiếm bên hông, lưu loát đâm vào thân thể của sát thủ, mọi người thấy vị trí mà cây kiếm kia đâm vào, trong lòng đều là ngẩn ra, bọn họ đều là người tập võ, hoặc nhiều hoặc ít biết các huyệt vị thân thể con người, mà vị trí cây kiếm kia đâm vào vừa vặn có thể làm cho người ta chết, nhưng máu lại ngừng chảy ra, đau đớn cũng càng thêm ràng, vẫn phải chờ tới khi chảy hết máu mới chết , mà trong lúc đó, chút đau đớn cũng biến mất. Giờ phút này, còn năm người sát thủ hoàn hảo tổn hao gì, lúc này sắc mặt của bọn họ sớm trắng bệch, nhìn thấy thảm trạng của ba đồng bọn, bọn họ căn bản thể tưởng tượng được, kết cục đợi chờ bọn họ là cái gì! "Ta ... Ta cho ngươi biết người mua sau màn là ai!" sát thủ trong đó rốt cuộc chịu nổi, còn muốn chết, càng thêm nghĩ chết như vậy, giờ phút này cũng bất chấp cái gì quy củ giang hồ, thầm nghĩ chịu tra tấn, thoát chết được.

   An Ninh khóe miệng khẽ nhếch, rốt cục cũng có người tự nguyện sao? Đáy mắt xẹt qua chút biến hoá kỳ lạ, nàng nhưng ra muốn nhìn, rốt cuộc là ai bỏ ra vốn lớn như vậy, mua nhiều sát thủ như vậy tới lấy mạng nàng.

   "Vị nương kia là..." Sát thủ đến đây, hơi chau mày lại, mấy người họ đưa mắt nhìn nhau, vẻ mặt khó xử, nhưng khi nghĩ đến thủ đoạn ra tay tàn nhẫn mới vừa rồi của ba người này, thân thể ngay lập tức nhịn được run rẩy, làm như thể cái chết sắp đến gần bọn họ vậy. "Làm sao vậy? Chẳng lẽ các vị đổi ý?" Con ngươi An Ninh hơi co lại, giọng điệu bỗng nhiên giương cao, lộ ra cỗ uy hiếp thể bỏ qua, " như vậy! Ta cho các ngươi nếm thử qua tư vị mà đồng bọn của các ngươi chịu!"

   ", , ..." Mấy người nọ ngừng lắc đầu liên tục, bọn họ vĩnh viễn cũng muốn trải qua cái tư vị kia. Nhưng, nghĩ đến chỗ khó xử của bọn họ, nên có người lên tiếng, " nương kia căn bản cũng lưu lại tên họ." Sưu tiếng, lời người nọ vừa dứt, mũi phi đao phá vỡ khí mà đến, cắm vào bắp đùi khỏe mạnh của , làm cho máu tươi bỗng chốc chảy ra ròng ròng. "Ngươi cho ta là tiểu hài tử ba tuổi sao? lưu lại tên họ? Các ngươi là sát thủ, nếu lưu lại tên họ làm sao có thể mời các ngươi làm việc được?" Khóe miệng An Ninh cười lạnh, bất luận như thế nào, nàng phải bắt được người đứng ở phía sau bức màn này!

   Bốn người còn lại càng thêm nơm nớp lo sợ, sợ cẩn thận lần nữa chọc giận nữ tử này. Mà hậu quả là bọn họ bị trừng phạt cách báo trước, "Vị nương kia mặc dù lưu lại tên họ, nhưng lúc nàng ta cùng Minh chủ liên lạc, ta cũng ở đó, cho nên ta thấy được tướng mạo của nàng ta, ta nhận ra nàng ta... Ta nhận ra nàng ta." "Hử? Nhận ra được?" An Ninh thu hạ mi mắt, "Nếu nhận ra, vậy làm phiền vị tráng sĩ này vẽ lại tướng mạo của vị nương kia thành bức họa!" "Được, ta vẽ, ta vẽ lại tướng mạo của nàng kia" Sát thủ kia lập tức gật đầu đáp ứng.

   An Ninh nghĩ tới ở nơi hoang vu này, lấy đâu ra được giấy bút để vẽ lại tướng mạo người nọ, lập tức nghe thấy tê tiếng, trước mặt xuất khối gấm màu trắng, Đồng Tước đem áo trong xé xuống mang lại cho An Ninh, "Nhị tiểu thư, nếu người chê, có thể dùng cái này làm giấy!" An Ninh nhìn thoáng qua Đồng Tước, nét mặt tán thưởng, Thương Địch mang theo thiếp thân thị vệ này, là nhạy bén, khóe miệng giơ lên chút tươi cười, "Nếu như vậy An Ninh xin đa tạ Đồng Tước công tử."

   Vì chủ tử mà phân ưu vốn là chức trách của Đồng Tước, An Ninh lời cảm tạ như thế, xem hạ như nhân mà đối đãi, làm cho Đồng Tước tránh khỏi giật mình, gương mặt ngăm đen có chút phiếm hồng, hình như lại có chút thụ sủng nhược kinh. Vội vàng cầm lấy khối gấm, ra lệnh cho sát thủ quỳ rạp đất, mang khối gấm trải ra lưng, dùng lông thú làm thành cây bút lông giản dị, lấy máu làm mực, để cho sát thủ kia bắt đầu vẽ tranh. Chốc lát, dung mạo của nữ tử dần dần trở nên ràng ở mặt gấm, An Ninh càng nhìn bức họa kia, mi tâm nhíu càng chặt hơn. Nữ tử này tuy rằng nàng rất ít khi chú ý. Nhưng, hình như từng gặp qua lần, lúc nàng ta xuất , tựa hồ là vừa vặn ở bên cạnh Sở thái tử.

   Khóe miệng gợi lên chút cười lạnh. Đồng thời, vào lúc này, Hải Táp cũng cau mày kinh hô ra tiếng, "Là nàng!"

   "Công tử quen biết nàng?" Đỉnh lông mày Thương Địch hơi nhíu lại, bức họa nữ tử này, cũng là chưa từng nhìn thấy qua. Rốt cuộc nàng ta cùng Ninh nhi có thâm cừu đại hận gì, lại muốn đẩy An Ninh vào chỗ chết? Trong con ngươi ngưng tụ lên chút thâm trầm. Vô luận như thế nào, nếu nữ tử này đối Ninh nhi hạ sát thủ, như vậy càng thể ngồi yên để nữ tữ này muốn làm gì làm, nhất định phải diệt trừ nữ tử này, bất kể nàng ta là ai!

   "Nàng là nha hoàn trong phủ Sở thái tử. Thời gian trước, khi ta ở phủ Sở thái tử, ngẫu nhiên có gặp qua vài lần." Con ngươi Hải Táp co lại, chi tiết vừa xong, nghĩ tới đúng là nàng!

   "Sở thái tử..." Thương Địch trầm giọng , Nam Chiếu quốc kia đúng là ăn phải gan hùm mật báo nên mới ở Đông Tần quốc mộng tưởng có thể gây ra sóng to gió lớn. Trong lòng ba người đều tự hiểu được, người gọi là nha hoàn kia, nếu có thể đưa ra "Giá cao" để mua mạng của An Ninh. Như vậy liền có hai cái khả năng. Hoặc, thân phận nàng kia đơn giản chỉ là nha hoàn. Hoặc, nha hoàn này chỉ là người bị sai khiến, còn kẻ đứng sau lưng nàng ta mới là chủ mưu! Về phần trong chuyện này rốt cuộc xảy ra chuyện gì cuối cùng nàng cũng phải tìm cách biết được. Sở thái tử? Trong đầu An Ninh ra nam tử ôn nhuận nho nhã ở kiếp này, cùng với kiếp trước kiêu ngạo càn rỡ. Hừ, hay cho Sở thái tử, quả nhiên có ý tốt với mình, vì Vũ Dương công chúa sao? Khóe miệng khẽ hừ lạnh. Xem ra, đem cái chết của Vũ Dương công chúa đổ lên đầu nàng rồi. Nghĩ đến Công chúa Nam Chiếu quốc ngu ngốc kia, bất quá do nàng ta gieo gió ắt gặp bão thôi! "Những người này nên xử trí thế nào?" Đồng Tước mở miệng hỏi.

   Bây giờ biết được kẻ đứng sau lưng là ai, những người này cần thiết phải giữ lại nữa. Ánh mắt An Ninh nhìn quét qua các sát thủ, thấy ham muốn được sống trong mắt bọn họ, thu hạ mi mắt, còn chưa kịp mở miệng, bên tai vang lên giọng của Thương Địch. " lưu người sống!" Thanh của Thương Địch giống như từ địa ngục truyền đến, lộ ra sát khí chí mạng, làm cho mấy sát thủ kia trong lòng chợt lạnh, giống như ý nghĩ trong lòng An Ninh giờ. lưu người sống! Những người này đều là người của Sát Thủ Minh, thể giữ lại!

   "Các ngươi sao có thể lật lọng?" Sắc mặt những sát thủ kia nhất thời trắng bệch, bọn họ khai báo người mua, nàng thế nhưng còn muốn giết bọn họ! "Lật lọng?" An Ninh khóe miệng khẽ nhếch, thế nhưng nụ cười này làm cho da đầu người ta tê dại, "Chúng ta lúc nào hứa hẹn là tha cho các ngươi con đường sống? Nể tình các ngươi chỉ ra kẻ đứng sau lưng chuyện này, ta cho các ngươi được chết toàn thây, chịu ít thống khổ chút." Sau khi nghe hết câu , trong lòng bọn sát thủ khỏi cả kinh, cắn chặt hàm răng, mắt lộ ra hung quang. sai, mới vừa rồi nàng đúng là có hứa hẹn gì cả. nghĩ tới, bọn đường đường là Sát Thủy Minh, thế nhưng hôm nay lại bị tiểu nha đầu đùa giỡn, quả là hối hận đến cực điểm!

   "Ta muốn giết ngươi!" sát thủ trong đám bất ngờ nhảy dựng lên, xông về phía An Ninh, khi còn chưa tới gần được An Ninh đầu bị chặt đứt, thoát ly khỏi cơ thể rơi mặt đất, cuối cùng thân thể cũng theo đó mà ngã xuống. Những sát thủ còn lại chứng kiến màn này trong lòng thập phần kinh sợ. Vừa rồi, thậm chí bọn họ còn nhìn thấy ai ra tay, ra tay như thế nào? Lúc này chỉ thấy Thần vương Thương Địch vứt thanh đao dính máu kia, mặt chút thay đổi mở miệng, "Nếu an phận, cần thiết phải để toàn thây, động thủ!" Thập Nhị Sát lĩnh mệnh, chút cũng do dự, rút ra lợi kiếm, đâm về phía đám sát thủ kia, nhắm ngay điểm yếu hại, liền đao kết thúc mạng sống.

   Trong khí tràn ngập cỗ hương vị máu tanh, Thập Nhị Sát và Đồng Tước nhìn về phía chủ tử của mình. Bọn họ cũng biết, chủ tử chưa bao giờ dễ dàng động thủ, dễ dàng để cho máu tươi ô uế hai tay mình, người duy nhất có thể làm cho chủ tử tự mình ra tay chỉ có Chiêu Dương trưởng công chúa, thế nhưng bọn họ mới vừa rồi nhìn thấy tận mắt, chủ tử vì nữ tử này mà phá lệ! "Thập Nhị Sát nghe lệnh." trận quỷ dị trầm mặc, Thương Địch trầm giọng mở miệng, giọng điệu cương nghị như thép, bén nhọn như kiếm. Thập Nhị Sát lập tức quỳ gối xuống, chờ đợi mệnh lệnh của chủ tử. "Ta cho các ngươi thời gian ba ngày, trong vòng ba ngày, ta muốn nhìn thấy Sát Thủ Minh hoàn toàn biến mất thế gian này, nếu có người sống sót, các ngươi tự biết mình có hậu quả gì." Thương Địch vuốt ve bội ngọc rủ xuống bên hông, cả người phát ra khí thế, làm cho người ta rét mà run.

   Ngay cả Hải Táp đứng kế bên nhịn được nhíu mày, nếu đối địch với nam nhân này, phải là hành động sáng suốt! "Dạ, thuộc hạ lĩnh mệnh." Kinh Trập và Thập Nhị Sát đồng thanh . Lập tức, mười hai hắc y nhân nhoáng cái bay lên trời, biến mất bên trong rừng rậm. "Chủ tử, chúng ta có tiếp tục săn bắn ?." Đồng Tước hỏi, hôm nay vốn là Tứ quốc cùng nhau săn bắn, nhưng tại nơi đây lại xảy ra trận chém giết, sát thủ chết rất nhiều, mùi máu tươi nhàng bay ra ngoài.

   bao lâu nữa, dã thú men theo mùi vị mà chạy tới, tại bọn họ vẫn nên mau chút rời khỏi nơi này. Thương Địch nhìn về phía An Ninh, lúc này thu lại sát khí sắc bén vừa rồi, " cần, lập tức trở về." thể để An Ninh lại tiếp tục bị vây trong khu vực săn bắn này. An Ninh dường nghĩ đến cái gì, lông mày hơi nhíu lại, "Thần vương điện hạ ra ngoài trước !" Con ngươi Thương Địch căng thẳng, "Vì sao?" có nhìn lầm, trong mắt của nàng mơ hồ toát ra tia lo lắng. Vừa rồi có ở đây, có phải xảy ra chuyện gì?

   "Ninh nhi phụng mệnh tiến vào khu vực săn bắn, Nam Cung tướng quân cùng với Ninh nhi. Nhưng mới vừa rồi, Nam Cung tướng quân vì thay ta dẫn dắt đàn thú rời , nên tự mình ly khai. biết giờ phút này người ở nơi nào. Khi chưa xác định an nguy của người, ta rời khỏi nơi này." An Ninh chớp chớp mắt, nhớ tới đàn dã thú vừa rồi, nhất định có người động tay chân quần áo, chút thâm trầm thoáng qua trong mắt.

   Thương Địch nghe An Ninh kể lại, Nam Cung Thiên Duệ? Lông mày chau lại, phen nắm lấy eo của An Ninh, nhảy cái, hai người lưng ngựa. An Ninh giật mình, nghe được giọng Thương Địch phía sau truyền đến. "Nam Cung tướng quân có việc gì!" Thương Địch trầm giọng mở miệng, Nam Cung Thiên Duệ kia quả nhiên là nam tử nặng tình. Vì An Ninh mà màn đến sinh tử.

   Chính vì An Ninh, nhất định tìm được Nam Cung Thiên Duệ! Mà lúc này Nam Cung Thiên Duệ vất vả đánh trả đám dã thú đuổi theo , người có nhiều chỗ bị thương, toàn bộ cơ thể giống như bị ngâm trong máu tươi, nặng nề kéo lê thân thể ra khỏi rừng rậm. Rất xa, xung quanh khu vực săn bắn có người nhìn thấy nam tử cường tráng cả người dính đầy vết máu, khỏi cả kinh. "Người nọ là ai..." Có người khe khẽ , thầm đoán.


  4. ushio

   ushio Well-Known Member

   Bài viết:
   157
   Được thích:
   264
   may mà Địch ca kịp tới ah, nếu ko AN khó lòng thoát thân, cơ mà Duệ ca làm AN cảm động rồi, Địch ca liệu mà lo lắng chứ AN vẫn chưa thích ca đâu, mấy tên sát thủ hơi tội, gặp ai ko gặp lại đụng 3 nhân vật khó xơi nhất, ác giả ác báo ah :yoyo53: Thanks

  5. quỳnhpinky

   quỳnhpinky Well-Known Member

   Bài viết:
   1,480
   Được thích:
   1,204
   thương NCTD quá chắc a k sao đâu...........hóng chương mới:yoyo51::yoyo51::yoyo51:
   k biết vụ dẫn thú đến có phải quý phi j j k nhỷ:yoyo20::yoyo20::yoyo20::yoyo20::yoyo20:
   thank nàng:yoyo12::yoyo12::yoyo12:

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :