1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

[Trọng Sinh] Hầu Môn Độc Phi (Update C114) - Tuyển editor

Thảo luận trong 'Cổ Đại Đang Edit'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. linhdiep17

   linhdiep17 Well-Known Member

   Bài viết:
   2,543
   Được thích:
   4,542
   CAng doc cang gay can ak, ta ung ho y kien np do.....may a nam phu ai cung hot het ak, bo ai cung tiec......hihi, thanks nang editor, ta nv moi nhay ho, xin thinh giao nhieu hon
   Xuxu thích bài này.

  2. Vũ Nguyệt Nha

   Vũ Nguyệt Nha Well-Known Member

   Bài viết:
   1,497
   Được thích:
   1,631
   ăn vạ, sao lâu rồi chưa thấy chương mới?

  3. Xuxu

   Xuxu Banned

   Bài viết:
   586
   Được thích:
   2,166
   @Vũ Nguyệt Nha à. lịch post truyện của mình là vào thứ 3,5,7 à. Hôm qua mình mới đăng bài rồi mà bạn.

   :yoyo51::yoyo51:
   Quan Tiểu Yến thích bài này.

  4. pink_lee

   pink_lee Well-Known Member

   Bài viết:
   190
   Được thích:
   2,405
   có thể tăng chương bạn ơi :yoyo53::yoyo53:

  5. Xuxu

   Xuxu Banned

   Bài viết:
   586
   Được thích:
   2,166
   TRỌNG SINH HẦU MÔN ĐỘC PHI

   CHƯƠNG 71.2: PHẢN ỨNG KỊCH LIỆT

   EDIT: XU XU

   Nữ hoàng Tây Lăng nghĩ tới đại hoàng tử Bắc Yến thế nhưng lòng dạ hiểm ác như vậy, cũng lo lắng đứng dậy, nếu nữ nhi của nàng thực có chuyện gì xảy ra, dù là là đại hoàng tử Bắc Yến, dù bọn họ có hôn ước lại như thế nào? Tây Lăng quốc của nàng cũng bỏ qua như vậy!

   Chính lúc này, Hoàng Hậu nương nương mang theo phi tần đến bên cầu, qua cầu, liền đến ngự hoa viên, mà khi ở cầu có thể nhìn thấy quang cảnh ngự hoa viên xót chút gì, giờ phút này, các nàng qua cầu liền nghe thấy bên kia có tiếng động nhốn nháo, đều dừng cước bộ, thầm quan sát. Thượng Quan Mẫn kia, thực làm cho An Ninh thích, huống hồ, nàng ta lại từng cứu mạng nàng, giờ phút này nhìn thấy tình huống bên kia, An Ninh khỏi khẽ nhíu mày, trong lòng trồi lên tia lo lắng.

   Bên kia, Thượng Quan Mẫn nhìn ám khí bay đến hướng của mình, con ngươi căng thẳng, mắt thấy kia ám khí kia đánh trúng chính mình, nàng liền nhanh nhẹn xoay người cái, hai tay ngửa ra sau chống đỡ mặt, cả người tạo thành cái hình vòm, lệnh bài kia xẹt qua lưng áo của nàng, theo người nàng bay qua, khí thế lợi hại, nhưng lại cắt đứt đai lưng của nàng, nhất thời, xiêm y đỏ tươi liền mở ra, lộ ra phền ngực bên trong, xuất cảnh xuân vô hạn.

   Tình huống này đều ngoài dự kiến của mọi người, mọi người đều ngẩn ra, nhìn xuân sắc hé lộ sau lớp hồng y, ánh mắt mọi người đều quên dời , mà Thương Dực là đầu sỏ gây nên cũng lên chút kinh ngạc. Thượng Quan Mẫn ý thức được cái gì, trong lòng giận dữ, nhanh chóng đứng dậy, huy động roi, điện quang hỏa thạch, chiếc roi kia được nàng huy động lướt qua hướng tới lệnh bài vẫn còn bay kia hướng tới giống như bàn tay đem lệnh bài kia bắt lấy.

   Nhất thời, lệnh bài ngừng xu thế tới, Thượng Quan Mẫn hung hăng trừng mắt nhìn Bắc Yến đại hoàng tử vẫn còn kinh ngạc liếc mắt cái, con ngươi rùng mình, chút do dự vung lên roi da, lệnh bài kia bị trường tiên thay đổi quỹ đạo, hướng tới phương hướng ngược lại, mục tiêu bắn thẳng đến Thương Dực!

   loạt biến cố này, làm cho tất cả mọi người nhìn xem ngây người, nghĩ tới Tây Lăng quốc công chúa này lại có tài năng như vậy, còn điều khiển roi da xuất thần nhập hóa, tình thế nháy mắt nghịch chuyển, lệnh bài kia thậm chí còn hung hãn hơn vài phần Thương Dực phục hồi lại tinh thần, nhanh chóng lui về phía sau vài bước, cuối cùng mắt thấy lệnh bài muốn đánh úp về phía thân thể của chính mình, luống cuống tay chân làm nháy mắt tỉnh lại, thân thể phút trúc trắc di chuyển , nhưng là, vẫn kịp.

   Lệnh bài kia xẹt qua cánh tay của , vừa vặn là chỗ bị thương, nhất thời đau đớn truyền đến, máu tươi ồ ồ chảy ra, làm cho băng gạt quấn quanh cánh tay bị nhiễm tầng đỏ hồng. Thương Dực trong lòng thầm thấp rủa ra tiếng, Thượng Quan Mẫn chết tiệt này, nàng quả nhiên là khắc tinh của , nhiều ngày, mỗi khi nàng xuất , đều làm cho chính mình tốt.

   "Giỏi cho Thương Dực ngươi, nhưng lại khinh bạc lão nương như thế!" Thượng Quan Mẫn kéo lại xiêm y của mình, che khuất cảnh xuân lại, tuy rằng làm cho Thương Dực bị thương, nhưng tức giận trong lòng nàng vẫn như trước chưa tiêu được, nàng tuy là nữ tử Tây Lăng, giống nữ tử của tam quốc, đem trinh tiết xem như thứ cực kì quan trọng, nhưng ở đây có người trong tứ quốc, nhưng lại làm cho mình ở trước mặt mọi người trong tứ quốc lộ ra cảnh xuân, nàng có thể nào buông tha Thương Dực dễ dàng như vậy?

   Dứt lời, quần áo lửa đỏ hướng tới Thương Dực bước , roi trong tay giống như linh xà, chém ra, lúc này, Thương Dực bất ngờ kịp phòng bị, căn bản có cách nào khác chống đỡ, liền bị roi da vòng ở cổ. Con ngươi Thương Dực căng thẳng, nếu phải nhanh tay lẹ mắt bắt được roi da, đầu của bị con hổ Thương Quan Mẫn lấy !

   "Ngươi điên rồi phải ? Bản cung là vị hôn phu của ngươi, ngươi có phải muốn phạm tội mưu sát chồng hay ?" Thương Dực dùng sức lôi kéo, Thượng Quan Mẫn này, quả nhiên là thể coi thường! "Hừ, vị hôn phu? ngươi mà là vị hôn phu của lão nương!" tay Thượng Quan Mẫn căng thẳng, hung hăng lôi kéo, khóe miệng gợi lên chút khinh thường.

   Chính lúc này, trong mắt Thương Dực xẹt qua tia ánh sáng, sử dụng lực đạo mạnh, toàn bộ thân thể dựa vào người, dự đoán được Thương Dực có hành động như thế, khi Thượng Quan Mẫn phản ứng lại, toàn bộ cơ thể bị hãm trong ngực. "Ngươi chỉ là con hổ , bản cung sớm hay muộn cũng nhổ xuống móng vuốt của ngươi!" Thương Dực sắc bén phun ra vài câu, chế trụ cổ tay nắm roi da của nàng.

   "Ngươi..." Thượng Quan Mẫn cắn chặt môi, lần này cũng thể giãy khỏi trói buộc của . "Đại hoàng tử, đừng làm nàng bị thương, theo lời của ngươi vừa ngươi là vị hôn phu của nàng!" Nữ hoàng Tây Lăng cao giọng mở miệng, nhanh cau mày, đây là hai cái oan gia, nếu kết làm vợ chồng, sau này còn nháo đến loạn cả trời đất?

   tại, nàng sợ là phải lần nữa chọn người thích hợp để hòa thân liên minh với Bắc Yến, Mẫn Mẫn, quá mức ngay thẳng, gả đến hoàng cung Bắc Yến, chung quy phải chuyện tốt a! Thân thể Thương Dực ngẩn ra, trong đầu suy tư, mâu trung có cố kỵ, cùng người Tây Lăng liên minh quốc tế, chủ yếu là vì mượn dùng lực lượng Tây Lăng, củng cố thế lực của ở Bắc Yến quốc với các hoàng tử khác, trước mắt, Thượng Quan Mẫn này, đúng là thể đả thương!

   buông tay, hung hăng đem Thượng Quan Mẫn đẩy ra, Thượng Quan Mẫn làm sao dễ dàng cam tâm như vậy, liền muốn tiếp tục động thủ, liền bị nữ hoàng Tây Lăng giữ chặt, "Mẫu hoàng, đại hoàng tử Bắc Yến này lại khi dễ nữ nhi như vậy, mẫu hoàng ngươi còn muốn ngăn chặn nữ nhi sao?"

   "Mẫn Mẫn, mẫu hoàng phải ngăn chặn ngươi? Hôm qua ngươi bắt được con hổ, hai vị hoàng đế Đông Tần cùng Nam Chiếu bá bá đều muốn nhìn thấy nó, mẫu hoàng sai người đem con hổ kia bắt bỏ vào trong lồng sắt, giờ vẫn còn ở bên kia! Chúng ta trước bỏ qua chuyện này , nhìn xem thành quả ngày hôm qua của ngươi" Nữ hoàng Tây Lăng ôn nhu , đối với tính tình của nữ nhi của mình, nàng trong lòng biết ràng, biết nên như thế nào dời lực chú ý của nàng.

   Quả nhiên, Thượng Quan Mẫn vừa nghe con hổ ngày hôm qua mình săn được, mặt liền giơ lên nụ cười tự hào, giơ giơ cằm lên, nhíu mày nhìn về phía Thương Dực, "Được, thả cho các ngươi nhìn xem!" Mà lúc này, Hoàng Hậu nương nương cùng phi tần hậu cung cũng đến nơi này, Sùng Chính đế ra lệnh đem con hổ mà ngày hôm qua Thượng Quan Mẫn săn được đưa đến, lập tức, chỉ thấy chiếc xe đẩy, mặt được tấm vải trắng bao lấy, thùng sắt kia cáng tới gần bên này, mọi người càng có thể nghe thấy tiếng dã thú gầm lên nho , mọi người đều cả kinh, có thể dễ dàng nhận ra bên trong cái thùng là con mãnh hổ rất hung hãn.

   "Tuệ mẫn công chúa quả là nữ nhân thua đấng nam nhi!" Sùng Chính đế khen , nếu thân là nam nhi nhất định tên mãnh tướng, nhưng vẫn là thân nữ nhi thôi... Nghĩ đến mới vừa rồi nha đầu kia ra tay lưu loát cùng với tính tình hỏa bạo của nàng, quả nhiên là người mạnh mẽ.

   Nam Chiếu quốc chủ cũng bên cạnh khen ngợi, tất cả mọi người thể tưởng tượng, con mãnh hổ kia là do nữ tử săn được, mà còn có thể bắt sống nó, nữ tử này thất đúng là bưu hãn đến cục điểm a!

   Thượng Quan Mẫn thẳng thắn, nhưng ngu ngốc, những người này trong mắt lóe ra ánh sáng khác thường, nàng làm sao có thể nhìn ra? Bất quá, nàng cũng để ý, ở Tây Lăng quốc bọn họ, nữ tử dũng mãnh, đó là chuyện tình vô cùng quang vinh, nàng mới chấp nhặt với những người của tam quốc này.

   Lồng sắt được mọi người giúp đỡ đẩy ra trung tâm, tất cả mọi người theo bản năng lui về phía sau vài bước, giống như sợ con hổ kia có thể lao tới đả thương người. Thượng Quan Mẫn nhìn phản ứng của những người này, khóe miệng gợi lên nụ cười khinh thường, " Con hổ sớm bị mẫu hoàng hạ dược mạnh, nên bây giờ thân thể nó rất yếu! Chắc chắn là gây thương tổn các ngươi !" Những người lui lại lúc nãy nhất thời thở phào nhõm hơi mới vừa rồi bởi vì sợ hãi nên mới thế, lại nghĩ đến giọng điệu của Thượng Quan Mẫn, mặt đều xuất chút xấu hổ, Hoàng Hậu liếc nhìn lồng sắt kia cái, mâu quang vi liễm, chậm rãi đến hướng lồng sắt kia. "Hoàng Hậu, ngươi làm cái gì vậy? Cẩn thận coi chừng bị thương!" Sùng Chính đế thấy hành động của hoàng hậu nương nương, lập tức vội vàng gọi nàng lại.

   Hoàng Hậu dừng lại cước bộ, nét mặt biểu lộ nụ cười, cao giọng mở miệng, "Hoàng Thượng, vừa rồi Tuệ Mẫn công chúa phải sao? Nữ hoàng bệ hạ cho người hạ dược con hổ kia, giờ phút này nó rất suy yếu thể gây thương tổn đến người khác, huống hồ, phải còn có lồng sắt vây khốn nó sao? Hoàng Thượng yên tâm, Tuệ Mẫn công chúa là nữ nhân đầu tiên có thể bắt được con hổ, là nữ trung hào kiệt, nô tì mặc dù thể như Tuệ Mẫn công chúa đem hổ bắt được, nhưng tới gần nhìn xem, nô tì vẫn là dám! Lấy nô tỳ làm mẫu, nữ tử Đông Tần quốc cũng có dũng cảm, chỉ có là nô tì dám, mỗi vị phi tần ở đây đều có dũng cảm này, hơn nữa, chắc chắn đánh mất mặt mũi của Hoàng Thượng!" Lời của Hoàng Hậu, nhất thời làm cho vài phi tần đều có thần sắc khác nhau, mặt biến đổi mấy lần, rốt cục, trong đó có người, như là bất cứ giá nào, đến bên cạnh Hoàng Hậu, quay sang hành lễ với Hoàng Thượng, "Nô tì nguyện ý cùng Hoàng Hậu nương nương cùng nhau thực ."

   "Nga?" Sùng Chính đế vừa nghe, mặt mừng rỡ, "Như thế rất tốt, quả hổ là nữ nhân của trẫm! Được, đợi lát nữa, trẫm nhất định phải ban thưởng cho Hoàng Hậu cùng ái phi." Vừa thấy Hoàng Thượng vui mừng như thế, còn có thể được ban thưởng, nhóm các phi tần khác trong lòng mặc dù như trước sợ hãi, nhưng nóng lòng muốn thử, có thể khiến Hoàng Thượng thích, cớ sao mà làm, huống hồ, mới vừa rồi công chúa kia cũng , con hổ kia, có khả năng thương tổn người khác, các nàng có cái gì phải sợ ?

   Nghĩ như thế, vài phi tần theo sát sau tiến lên, "Nô tì cũng nguyện cùng Hoàng Hậu nương nương cùng nhau nhìn xem con hổ công chúa săn."

   "Tốt, vậy nhóm tỷ muội các ngươi liền cùng nhau." mặt Sùng Chính đế vừa lòng, nhịn được gật đầu, mặt tự hào cần cũng biết, tất cả đều là nữ nhân của a! Giờ phút này, ở trước mặt tam quốc, chính là cho rất nhiều mặt mũi.

   Cơ hồ là tất cả phi tần đều tình nguyện tiến đến, bên này chỉ còn lại có Uyển quý phi, nàng biết , phi tần khác chỉ phụ họa cho Hoàng Hậu nương nương, đơn giản chính là lấy lòng Hoàng Thượng, tránh biểu , trong lòng khỏi hừ lạnh, Hoàng Thượng sủng ai, cũng phải là nhìn xem con hổ có thể đủ quyết định, nàng mặc dù muốn vì lấy lòng Hoàng Thượng theo đến, nhưng nếu chỉ có mình nàng lưu lại, chỉ sợ cũng thể nào nổi, nàng mặc dù ngại có thể hay lấy lòng Hoàng Thượng, nhưng trong lòng cũng hiểu được, thể làm cho Hoàng Thượng tức giận, hơn nữa, nàng Lâm Uyển Nhi cũng phải là người nhát gan, đơn giản, tâm nhất quán, chậm rãi tiến lên, "Hoàng Thượng nhóm phi tần đều đồng tâm, tự nhiên thể thiếu nô tì." "Tốt, ái phi phải cẩn thận chút." Đối với Uyển quý phi, Hoàng Thượng hơn phần thân thiết, giống như đột nhiên ý thức được cái gì, đảo mắt nhìn về phía Hoàng Hậu, "Hoàng hậu ngươi cũng để ý mọi chuyện." Hoàng Hậu gật gật đầu, giống như để ý Hoàng Thượng đối với Uyển quý phi toát ra quan tâm, đáy lòng cũng là xẹt qua tia thực được, Uyển quý phi a, nàng chỉ biết, chỉ cần tất cả phi tần đều lên , nàng Uyển quý phi tự nhiên thể lên, a! Quả Uyển quý phi a Uyển quý phi, ngươi cũng biết sáng nay ở thời điểm ngươi bước vào cung của Hoàng Hậu nương nương, cũng là lúc ngươi tiêu sái bước vào cạm bẫy của của ta! Đáy mắt xẹt qua tia quang mang dấu vết, nàng nhưng muốn nhìn, đợi lát nữa Hoàng Hậu dẫn Uyển quý phi cùng với tất cả phi tần từng bước tới gần lồng sắt nhốt con hổ.

   An Ninh ở bên lẳng lặng nhìn, khóe miệng thủy chung mang theo nụ cười thản nhiên giống như cười, trí tuệ như nàng, tự nhiên là nhìn ra Hoàng Hậu nương nương từng bước dẫn đường, nghĩ đến mới vừa rồi chính mình ngửi được tia mùi thơm lạ lùng, mâu quang vi liễm.

   Giờ phút này ngự hoa viên trận im lặng, trừ bỏ con hổ ngẫu nhiên phát ra tia thanh , liền chỉ còn lại tiếng mèo kêu biết phát ra từ đâu, An Ninh nghe được thanh mèo kêu, trong lòng trồi lên tia hiểu , nghĩ đến buổi chuyện đêm qua với Hoàng Hậu nương nương, nụ cười mặt càng phát ra nồng đậm, trong lòng lại trồi lên nồng đậm chờ mong.

   Đợi cho đám phi tần đến gần lồng sắt, Hoàng Hậu nương nương cấp thị vệ bên cạnh cái ánh mắt, "Đem chiếc khăn này ! Nhìn xem Tuệ Mẫn công chúa săn con hổ ra sao.

   Thị vệ kia lĩnh mệnh, lập tức dùng sức lôi kéo, tấm khăn bao phủ lồng sắt nhất thời xốc lên, mà trong lồng sắt chính là con hổ cực lớn, nhóm phi tần trong lòng hơi kinh hãi, nhưng xem con hổ kia phủ phục nằm úp sấp ở trong lồng, hai mắt vô thần, giống như có bao nhiêu khí lực, các nàng lòng mới an tâm.

   "Hoàng Thượng, nô tì tại mới biết được, nguyên lai con hổ cũng phải đáng sợ như vậy đâu! là còn có chút vui mừng." Hoàng hậu cười , lại đến gần rồi lồng sắt vài phần, phi tần phía sau tự nhiên là theo sát này tiến lên. "Ha ha... Hoàng Hậu nương nương can đảm !" Nam Chiếu quốc chủ phụ họa , chút cũng che dấu lời mang theo lấy lòng. "Hoàng hậu nương nương cũng là nữ trung hào kiệt." Tây Lăng nữ hoàng cũng mở miệng ca ngợi.

   Vài vị cựu thần cùng vài vị hoàng tử của Đông Tần quốc, cũng thay nhau phụ họa, Sùng Chính đế trong lòng tự nhiên là nồng đậm vui mừng cùng tự hào, khí trong khoảng thời gian ngắn trở nên náo nhiệt dị thường, còn bầu khí khẩn trương mới vừa rồi mà lại có thêm thoải mái.

   Mà nhóm phi tần đứng bên cạnh lồng sắt thấy con hổ kia là dịu ngoan vô hại, cũng yên tâm xuống, giờ phút này, mọi người đều tản ra xung quanh lòng tràn đầy vui mừng cùng tò mò nhìn về phía con hổ, phải biết rằng, ngày thường cũng có cơ hội tốt như vậy đâu!

   Lúc này, bọn họ nhưng có phát , con hổ trong lồng sắt kia, nguyên lai mâu trung vô thần nay lại có thêm tia dị sắc, phát ra ra thanh cũng dịu ngoan giống như mới vừa rồi, ngược lại mang theo tia xao động.

   "Nếu là thứ này tùy thời đều dịu ngoan như vậy liền tốt lắm, nếu thực là như thế này, dưỡng con sủng vật cũng là thú vị." Hoàng hậu nương nương nhìn thoáng qua Uyển quý phi, mặt như trước cười đến vô hại.

   Uyển quý phi cũng giống như thường lệ lui xuống, cùng Hoàng Hậu hàn huyên, nhận thấy chút gì khác thường, khi mọi người còn cố xem con hổ con hổ kia liền đứng phắt dậy, nhóm phi tần đều cả kinh, còn chưa kịp có phản ứng, con hổ liền giương nanh múa vuốt lông mao dựng lên, thẳng tắp đánh về phía Uyển quý phi.

   "A..." Uyển quý phi nhìn con quái vật to lớn giương manh há miệng, hướng tới chính mình áp lại đây, lợi trảo lại vươn ra khỏi lồng sắt, hướng nàng chạy đến, Uyển quý phi sợ hãi mở to mắt, trong lòng kinh hoàng thôi, lòng tràn đầy hoảng sợ nàng nhất thời sợ tới mức thân thể cứng đơ, té mạnh mặt đất, rảnh bận tâm đến đau đớn, Uyển quý phi nhìn về phía con hổ nhìn mình với ánh mắt hung ác dữ tợn, dáng vẻ dữ tợn của con hổ, khiến sắc mặt nàng trắng bệch.

   "Nha..." Biến cố bất thình lình làm cho tất cả mọi người bị dọa, nhóm phi tần xung quanh lồng sắt kia sớm chạy tán loạn ra xung quanh, đều rảnh bận tâm đến Uyển quý phi mặt đất, Hoàng Thượng nhìn thấy Uyển quý phi bị kinh hách, mặt đất nhúc nhích, muốn tiến lên, Hoàng Hậu lại nhận thấy được hướng của , lập tức đến bên người Uyển quý phi. "Người tới, hộ giá, bảo hộ Hoàng Thượng cùng khách nhân, Hoàng Thượng, nơi này để cho nô tì đến, vạn nhất con hổ này lao ra khỏi lồng sắt... Hoàng Thượng trăm ngàn thể gặp nguy hiểm." Khi chuyện, nàng cũng ngồi mặt đất, ý đồ nâng Uyển quý phi dậy.

   "Muội muội, muội có bị sao hay ?" Uyển quý phi trong đầu trống rỗng, giống như bị dọa đến choáng váng, chỉ biết là con hổ kia rất đáng sợ, tay chân cứng đờ, biết nên phản ứng như thế nào, hoàng hậu đem phản ứng của nàng xem ở trong mắt, đáy mắt lướt qua tia đắc ý khi thực được mưu đồ, nhưng ở mặt ngoài, cũng đầy lòng quan tâm, "Muội muội, bản cung giúp muội đứng lên."

   muốn giúp nàng, vào lúc này, biết từ nơi nào thoát ra đến mấy con mèo, đều là vẻ mặt hung ác nhằm phía Uyển quý phi cùng Hoàng Hnương nương, Hoàng Hậu nương nương vừa nâng Uyển quý phi dậy, đôi chân lại cẩn thận như thế nào vướn phải thứ gì đó khiến thân thể nghiêng ngả, mà giờ phút này nàng lôi kéo Uyển quý phi, Uyền quý phi cũng thuận theo nàng cùng té xuống mặt đất.

   "Ngô." Hoàng Hậu thét lớn tiếng, sắc mặt giống như thập phần thống khổ, cùng Uyển quý phi ngã mặt đất, thoát ra khỏi những con mèo này, những con mèo này liền nhảy liên người Uyển quý phi mà cào cấu loạn xạ. "A... Tránh ra... Mau tránh ra..." Đau đớn làm cho Uyển quý phi trong kinh hách mà bừng tỉnh lại, lập tức hét lớn, ngừng vung tay, ý đồ đem những con mèo người đuổi , nhưng là, nhưng con mèo kia giống như dính vào người nàng, mặc cho nàng ra sức đuổi như thế nào, đều có tác dụng gì, ngược lại, những con mèo này giống như điên cuồng, xé rách xiêm y của nàng. "Uyển nhi... Mau, các ngươi còn thất thần làm gì? Còn mau đuổi những con mèo này ." Hoàng Thượng thay đổi sắc mặt, lập tức phân phó thị vệ che chở cho mình bên cạnh. "A... Hoàng Thượng, cứu nô tì... Cứu Uyển nhi..."

   Uyển quý phi cảm nhận được cổ của mình đau xót, cố gắng che trở gương mặt của nàng, nghe được thanh của hoàng thượng, lập tức thương xót kêu cứu. Hoàng Hậu bên thấy xiêm y người Uyển quý phi bị nắm hỗn độn, cùng với vết thương cổ chói mắt, trong lòng trồi lên tia thích thú, xem nàng bị trừng phạt sai biệt lắm, có chút liễm hạ mặt mày.

   "Muội muội, muội đừng sợ, bản cung đến giúp muội." Lập tức, mọi người chỉ thấy Hoàng Hậu nương nương "Phấn đấu quên mình", "Cố nén đau đớn" mới vừa rồi bị ngã, "Liều lĩnh" giúp Uyển quý phi cùng nhau đuổi mèo.

   An Ninh nhìn vẻ mặt “thân thiết” của Hoàng Hậu nương nương , đáy mắt xẹt qua ý cười, ở trong mắt nàng Hoàng Hậu đúng là cao hứng thích thú a! Xem nàng diễn nhập thần như vậy, nếu phải biết hết thảy đều là do Hoàng Hậu thầm tính kế, nàng sợ đúng là nên cảm thán hai người này "Tỷ muội tình thâm" đâu!

   Nhìn cổ tay của Uyển quý phi, lại thêm vài vết cào ghê người, mâu quang vi liễm, biết Hoàng Hậu nương nương từ nơi nào tìm thấy mấy con mèo này, những móng vuốt này cũng quá bén nhọn a! Rốt cục, dưới giúp đỡ của những thị vệ, đem Uyển quý phi dưới móng vuốt của những con mèo cứu ra.

   Lúc này nàng còn là Uyển quý phi ngày thường đoan trang tao nhã, lúc nào cũng sáng vô cùng, quần áo người dưới móng vuốt của những con mèo bị tàn phá chịu nổi, ngay cả búi tóc đầu nàng cũng bung ra, trâm chu sai đầu cũng nghiêng ngả, nhất là những vết máu kia, lại làm cho nàng thoạt nhìn chật vật chịu nổi, thê thảm thôi.

   "Hoàng thượng... Nô tì... Nô tì..." Thị vệ giúp đỡ Uyển quý phi, đến bên cạnh Sùng Chính đế, Uyển quý phi thân thể mềm nhũn, nhất thời suy yếu ngã xuống trong lòng Sùng Chính đế, khuôn mặt nguyên lai xinh đẹp nhắn rối rắm cùng chỗ, điềm đạm đáng , lại bởi vì chật vật, nên có chút quái dị, "Nô tì... Đau quá a!"

   So với đau đớn người, trong lòng nàng đau đớn hơn, mới vừa rồi, Hoàng Thượng nhưng lại có tự mình cứu nàng, tuy là sủng ái nàng nhất, nhưng là, mới vừa rồi, nàng cần như vậy!

   Cảm nhận được cổ truyền đến đau đớn, chỗ da thịt tiếp xúc với khí, giống như có hàng vạn vết dao cắt qua, nàng thân là tiểu thư con vợ cả Lâm gia, trong tứ đại thế gia, phía còn có vài ca ca, đem nàng bảo hộ kín kẽ hở, cho tới bây giờ chưa từng chịu bất kì vết thương nào, cùng miễn bàn giống mới vừa rồi, bị kinh hách như vậy, ngay sau đó thân thể lại bị thương, luân phiên chịu đả kích làm cho nàng trong khoảng thời gian ngắn thể nào thừa nhận được!

   "Mau, mau truyền ngự y!" Hoàng Thượng gần gũi nhìn đến vết cào ghê người kia, trong lòng cũng là ngẩn ra, nhất thời sắc mặt khó coi. Người Cung nhân môn tiến lên, Hoàng Thượng tự mình ôm Uyển quý phi, bất chấp tất cả các quan khách vẫn còn trong ngự hoa viên, vội vàng hướng cung của Uyển quý phi tiến đến, phía sau, là Hoàng Hậu “thân như tỷ muội” của Uyển quý phi tự nhiên thể theo, vài quan khách giao cho nhóm hoàng tử chiêu đãi, liền cũng lập tức qua, cước bộ dồn dập, lo lắng đến mức mi tâm thể giãn ra, trong miệng ngừng cầu nguyện, đối với trong mắt người bên ngoài, đều nhịn được cảm thán, Hoàng Hậu này đúng là hiền lương thục đức!

   Nhưng chỉ có An Ninh cùng Hoàng Hậu nương nương tự mình biết, giờ phút này Hoàng Hậu nương nương trong lòng vui sướng đến cực điểm! Gặp Hoàng Hậu theo, các phi tần khác cũng theo sát, An Ninh đương nhiên thể bỏ qua kết cục của Uyển quý phi, bất động thanh sắc rời ngự hoa viên, đuổi theo Hoàng Hậu nương nương, giọng mở miệng, "Nương nương, ngài chậm chút , quý phi nương nương có chuyện gì đâu, con đường này cũng khó , nương nương cẩn thận kẻo ngã”

   Lời quan tâm bình thường nhưng ở trong tai Hoàng Hậu cũng hiểu được thâm ý trong đó, Hoàng Hậu tà liếc liếc An Ninh cái, khóe miệng dấu vết giơ lên, An Ninh, trong lòng chắc cũng giống nàng, thống khoái cực điểm ! Nghĩ đến trường hợp Uyển quý phi bị trúng móng vuốt mèo, nếu có nhiều ánh mắt nhìn như vậy, nàng nhất định phải vỗ tay trầm trồ khen ngợi phen.

   Nghĩ đến đêm qua sau khi An Ninh rời , nàng liền bắt đầu tiến hành kế hoạch, trong lòng hừ lạnh tiếng, nàng nghe Tuệ Mẫn công chúa bắt sống con hổ, suốt đêm cho người ta thầm hành quán, đặc biệt thỉnh Tây Lăng nữ hoàng đem con hổ kia đưa vào cung , để cho mọi người kiến thức, để cho mọi người kiến thức là giả, nàng trong lòng đánh chủ ý, đó là giáo huấn Uyển quý phi chút.

   phải nàng cố ý an bài, bằng làm sao mà khéo như vậy, đại thái giám bên cạnh Hoàng Thượng lại tới đúng lúc thỉnh các nàng đến ngự hoa viên xem kịch Hừ, Uyển quý phi tính kế nàng, Nam Cung Tĩnh nàng đương nhiên cũng phải hạng người thiện lương!

   Nghe được phía trước truyền đến tiếng khóc chưa bao giờ ngừng của Uyển quý phi, trong lòng Hoàng Hậu nương nương lại vui sướng, Uyển quý phi đường khóc, đường hô đau, rốt cục về tới tẩm cung, Sùng Chính đế đem nàng an trí ở giường, ngừng ôn nhu trấn an nàng.

   "Ngự y đâu? Ngự y như thế nào còn có tới?" Ngự y lâu đến, Hoàng Thượng lớn tiếng trách , vết thương này cần phải nhanh chóng xử lý tốt a! "Hoàng Thượng, nô tì kêu người thúc giục, hẳn rất nhanh liền đến..." Hoàng Hậu cau mày, đột nhiên, giống như nghĩ đến cái gì, sợ hãi kêu ra tiếng, "Nha, nô tì quên, sáng sớm hôm nay ngự y, đều đến cung của nô tì, chiếu cố Thiên Duệ bị trọng thương." Sắc mặt Hoàng Thượng trầm xuống, Uyển quý phi trong lòng lại căng thẳng, mặt xanh trắng nảy ra.

   "Mau, nhanh cung của Hoàng Hậu đem ngự y kêu đến !" Uyển quý phi lớn tiếng kêu lên, giờ phút này nàng, nghiễm nhiên còn dịu ngoan như ngày thường, trong mắt cũng mơ hồ trồi lên tia sắc bén.

   "Được, được, được, bản cung tự mình thỉnh." Hoàng Hậu nương nương giống như nô bộc, "Tri kỷ" hầu hạ, mặc cho Uyển quý phi đối với Hoàng Hậu nàng hạ mệnh lệnh, vội vàng ra cung của quý phi, Hoàng Hậu trước khi rời mang theo An Ninh, mới ra khỏi cung, hai người vẫn là cảnh tượng vội vàng, hai bước cũng thành bước, thẳng đến ra xa, cước bộ của Hoàng Hậu nhất thời chậm lại.

   "Hừ, có nàng dễ chịu!" Hoàng Hậu giờ phút này rốt cục cần diễn trò, khóe miệng gợi lên nụ cười thực được, "Mới vừa rồi bản cung hành động như thế nào?"

   "Nương nương, ngài mới vừa rồi diễn trò sao? Ninh Nhi sao cảm thấy, ngài là tự nhiên biểu lộ." An Ninh liễm hạ mặt mày, kéo kéo khóe miệng, vậy đem ngự y đều tuyên tiến cung của Hoàng Hậu cung cấp cho Nam Cung tướng quân trị thương, cũng là do Hoàng Hậu nương nương bày ra trước

   "Hay cho cái tự nhiên biểu lộ, ngươi biết, bản cung nhưng cho tới bây giờ chưa từng nhìn thấy Uyển quý phi chật vật như vậy,vết thương cổ tay làm sao có thể để nàng dễ chịu a !" nhãn tình của Hoàng Hậu sáng lên, thần thái giống như bay lên.

   An Ninh xem ở trong mắt, cũng bất động thanh sắc hỏi, "Nương nương chỉ giáo cho?" Hoàng Hậu nếu như vậy, tức là vết thương người Uyển quý phi hẳn chỉ có đau đớn mà thôi, Hoàng Hậu sợ là còn động tay chân vào trong đó.

   Khóe miệng của Hoàng Hậu nương nương ý cười càng đậm, ý bảo An Ninh đưa lỗ tai qua, giọng ở bên tai của nàng câu, thân thể An Ninh nhất thời giật mình, bừng tỉnh đại ngộ, lập tức nhíu mày, "Hoàng Hậu nương nương, ngài là xấu!"

   Nàng thế nhưng còn động tay chân như vậy, kia quả khó có thể để cho Uyển quý phi chịu được! Hoàng hậu giận lại cười, "Bản cung cho tới bây giờ chưa từng qua bản cung xấu, nàng tâm mang đều xấu trước, bản cung đương nhiên thể làm cho nàng dễ chịu.” An Ninh nhìn Hoàng Hậu tươi cười, nhất thời cảm thấy vài phần thân thiết, kiếp trước, nàng đối với Hoàng Hậu có nhận thức như vậy.

   Hoàng Hậu có tiếng là hiền lương thục đức, tuy rằng luôn cười tao nhã dịu dàng, nhưng tổng làm cho người ta có loại cảm giác xa cách, xa thể thành, làm cho người ta nhìn thấy mà sợ.

   Mà lúc này trong tẩm cung của Uyển quý phi, tiếng khóc cùng tiếng hô đau đớn của Uyển quý phi như trước ngừng lại, Hoàng Thượng ở bên, càng thêm lo lắng, đột nhiên, nhìn thấy động tác của Uyển quý phi, trong lòng ngẩn ra, "Ái phi, ngươi làm cái gì vậy? Vết thương này... thể chạm vào!" Uyển quý phi thế nhưng bắt lấy miệng vết thương, hơn nữa từ là từ lúc có phát , bắt đầu , giờ phút này, miệng vết thương cổ kia lại sưng đỏ chịu nổi.

   "Hoàng thượng... Nô tì... Nô tì là khó chịu a!" Uyển quý phi cắn chặt môi, cố gắng chịu đựng, nàng làm sao có thể biết rằng vết thương này thể động vào, nhưng là, vết thương của nàng ngoại trừ đau còn ngứa ngáy khó chịu nữa, giờ phút này, nàng hận thể đem vị trí bị thương kia chém ! Sùng Chính đế thương tiếc nhìn nàng, cầm lấy tay của nàng, "Ái phi, ngươi đợi chút, Hoàng Hậu tự mình kêu ngự y ... Ngươi trước kiên nhẫn chút." Nhẫn? Nàng nếu có thể nhẫn, còn có thể giống như bây giờ sao? Nàng tại nghĩ đến vết thương cổ có thể lưu lại sẹo, liền hận thể chết , những con mèo chết tiệt này?

   Rốt cuộc là từ đâu mà đến?! Con ngươi căng thẳng, Uyển quý phi mơ hồ nhận thấy được tình tầm thường, lại nghĩ ra được việc sai ở đâu? Trong đầu đột nhiên ra bóng dáng An Ninh. Nàng vốn là chết, nhưng vì sao...

   Nàng xuất , sau đó mọi việc hết thảy đều rối loạn! Chính lúc này, Hoàng Hậu thỉnh ngự y, vội vàng chạy tới cung điện của Uyển quý phi, Hoàng Thượng tránh ra khỏi chỗ ngồi, "Mau, mau nhìn xem Uyển quý phi, nàng trừ bỏ đau, còn ngứa ngáy khó chịu." Lão ngự y tiến lên vừa nhìn thấy vết cào tay, cổ Uyển quý phi, cùng với vết đỏ bên cạnh miệng vết thương, khỏi khẽ nhíu mày.

   "Ai nha, này... Đây chính là lấy tay gãi qua sao?”An Ninh trong lòng xẹt qua chút hiểu , lấy tay gãi qua phải họa vô đơn chí sao? Nhưng là... Nghĩ đến lời của Hoàng Hậu, nàng sợ là gãi cũng được, tại gãi, lại tự mình chuốc lấy cực khổ! Sùng Chính đế cau mày gật gật đầu, Uyển quý phi lại vội vàng bắt lấy cánh tay lão ngự y, "Mau, mau nhìn xem cho bản cung, vì sao lại ngứa như vậy, trăm ngàn lần đừng lưu lại vết sẹo cho bản cung!"

   Lão ngự y lĩnh mệnh xem vết thương của Uyển quý phi, Uyển quý phi kêu lên ngừng, ngẫu nhiên còn phát ra tiếng mắng, thấy sắc mặt lão ngự y càng ngày càng khó coi, lòng càng thêm lo lắng. Ngự y lắc lắc đầu, "Hoàng Thượng, Uyển quý phi vốn là bị mèo cào làm bị thương, nếu trị liệu tốt cũng tốt, cũng là ngại, nhưng là, mới vừa rồi Uyển quý phi chính mình lấy tay gãi, làm cho thương thế càng thêm nghiêm trọng, nếu lưu lại vết sẹo, sợ là..."

   Lão ngự y đến đây, đột nhiên dừng lại, ý tứ cần cũng biết, sắc mặt Hoàng Thượng đột nhiên cứng đờ. Trong lòng Uyển quý phi cũng là lộp bộp chút, giống như bị đánh vào địa ngục. , nàng cần lưu lại vết sẹo, viết thương này ở nơi có thể dễ dàng nhìn thấy được, huống hồ, nàng là phi tử của Hoàng Thượng, đương nhiên biết thân thể này của mình có ý nghĩa như thế nào, nếu là làm cho khối thân thể này có vết sẹo, như vậy..

   Vinh sủng của nàng trong hậu cung sau này sợ suy yếu! Đột nhiên, ánh mắt của nàng nhìn thấy bóng dáng của An Ninh, trong lòng ngẩn ra, chút suy nghĩ đứng dậy, nhằm phía An Ninh, chế trụ cổ tay của An Ninh, "Là ngươi, nhất định là ngươi hại bản cung, nhất định là ngươi..." An Ninh khẽ nhíu mày, nghĩ tới Uyển quý phi có hành động như thế, nhưng lại đổ hết lên đầu nàng.

   Bất quá, An Ninh bình tĩnh trở lại, cẩn thận nghĩ lại, trong lòng cũng trồi lên tia biến hoá kỳ lạ, nàng căn bản nghĩ tới trước mặt mọi người vạch trần hành vi của Uyển quý phi, tại, nàng lại chủ động đưa lên cửa, nếu như vậy, nàng còn do dự cái gì đâu? An Ninh vô tội cau mày, lạnh rung lắc đầu, "Quý phi nương nương, thần nữ vì sao lại hại ngươi đâu?"

   "Ngươi là vì trả thù!" Uyển quý phi lớn tiếng quát. "Trả thù? Quý phi nương nương, Ninh Nhi cùng ngươi oán cừu, vì sao muốn trả thù ngươi?" An Ninh cao giọng mở miệng, thanh vang vọng toàn bộ cung điện, nhìn thấy Uyển quý phi giống như mất lý trí, trong lòng cười lạnh, Uyển quý phi a Uyển quý phi, đến đây ! Chính mình ngoan ngoãn nhảy vào cạm bẫy !

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :